BẢN TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 8 - 2017

Đăng lúc : 17.08.2017 06:11

Trường Đoàn Thị Điểm Ecopark hiện có nhu cầu tuyển dụng cán bộ, giáo viên một số vị trí.

Nằm trong khuôn viên bốn mùa xanh mát của Thành phố xanh Ecopark, Trường Đoàn Thị Điểm Ecopark là một đơn vị giáo dục có cơ sở vật chất hiện đại, môi trường lý tưởng và an toàn bậc nhất Miền Bắc.

Hiện tại, Trường Đoàn Thị Điểm Ecopark tiếp tục tìm kiếm những giáo viên giỏi, tận tâm, yêu nghề và các cán bộ chuyên môn cùng đồng hành với Trường trong công cuộc phát triển sự nghiệp trồng người.

Các vị trí cần tuyển: xem chi tiết mô tả công việc tại link sau

- 02 Giáo viên Âm nhạc và 02 Giáo viên Tin học

- 02 Nhân viên Kế toán kho

- 02 Nhân viên Kế toán tổng hợp

- 02 Nhân viên Chăm sóc khách hàng

QUYỀN LỢI - CHẾ ĐỘ:

Ứng viên trúng tuyển sẽ được:

• Lương Thỏa thuận theo năng lực.
• Làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp.
• Được đào tạo bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ và các kỹ năng giảng dạy hiện đại.
• Sau thử việc, ứng viên đạt yêu cầu sẽ được ký Hợp đồng lao động dài hạn và hưởng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.
• Chính sách ưu đãi dành cho nhân viên: nhà công vụ đối với CBGV đơn thân, xe đưa đón CBGV theo tuyến quy định
• Được hưởng các chế độ phúc lợi khác: chế độ nghỉ lễ, nghỉ hè hưởng lương, đồng phục, ăn trưa tại trường, …

* Hồ sơ bao gồm:
• CV ứng viên (nêu rõ thông tin cá nhân, quá trình học tập/công tác) theo mẫu của nhà trường. MẪU CV

• Sơ yếu lí lịch.
• Bản scan (hoặc photo) bằng cấp, CMTND, và chứng chỉ liên quan.

* Địa chỉ nhận hồ sơ

Ứng viên lựa chọn 1 trong 2 cách sau:
- Ứng viên gửi hồ sơ vào hòm thư: ngocttt@dtdecopark.edu.vn

Ghi rõ tiêu đề thư: ỨNG TUYỂN VỊ TRÍ (Tên vị trí)_(Tên người ứng tuyển)

- Hoặc ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp cho văn phòng Nhà trường. Địa chỉ: Lô 01 – 74 Đường Rừng Cọ, Khu đô thị Ecopark.

Điện thoại liên hệ: 0968.369.992
Thời gian nộp hồ sơ: 30/8/2017 (Ưu tiên hồ sơ nộp sớm).