Bông hoa học tốt 4A3

Đăng lúc : 20.04.2017 10:51

Năm học 2016 – 2017 đang đi về những ngày cuối cùng của năm học. Trên lộ trình học tập của một năm học qua, ĐTĐE luôn tự hào và ghi dấu nhiều thành tích nổi bật của học sinh. Hãy cùng gặp gỡ và trò chuyện với hai bông hoa học tốt đến từ lớp 4A3: Nguyễn Hoàng Tùng và Nguyễn Đức Dương nhé!

 

 

Tùng đẹp trai

Các bạn trong lớp thường khen Tùng là Tùng đẹp trai. Anh chàng quỷ sứ này đạt thành tích nổi bật trong kì thi Math Violympic cấp tỉnh; đứng thứ nhất toàn tỉnh kì thi Violympic toán Tiếng Việt; đạt Huy chương Bạc Cuộc thi Toán Titan toàn quốc lần thứ 5 và nhiều thành tích học tập khác tại trường và lớp học. 

Có niềm yêu thích đặc biệt với môn bóng đá và toán học vì vậy ước mơ của Tùng là trở thành thầy giáo dạy Toán.

 

Dương “quậy phá”

Đối đấu với Tùng “đẹp trai” trong lớp là Dương “quậy phá”. Được các bạn trong lớp rỉ tai Dương và Tùng là 2 chàng trai bất phân thắng bại về thành tích học tập. Đứng thứ hai toàn tỉnh trong kì thi Violympic toán tiếng Việt cấp tỉnh; Đạt Huy chương Đồng Cuộc thi Toán Titan toàn quốc lần thứ 5 và dành thành tích cao trong kì thi Math Violympic cấp Quốc gia, Dương trở thành tấm gương tiêu biểu trong học tập của các bạn.

Khi hỏi về ước mơ của mình Dương nói rằng: “Con muốn học thật giỏi trở thành phi công để được bay trên bầu trời”.

 

Cuộc trò chuyện với hai bông hoa học tốt lớp 4A3 diễn ra rất thú vị. Hai chàng trai chia sẻ “Chúng con là kì phùng địch thủ trên thành tích học tập nhưng là đôi bạn cùng tiến trong lớp học và cuộc sống.”