Đoàn hiệu trưởng Australia thăm ĐTĐE

Đăng lúc : 03.04.2017 03:54

Ngày 28/03/2017, Đoàn Hiệu trưởng các trường Tiểu học, Trung học Australia đã ghé thăm trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark và thích thú trước không gian xanh, rộng mở của trường.

Đoàn Hiệu trưởng đến từ thành phố Melbourne, Australia cùng Ban Giám hiệu nhà trường

Chủ Tịch Hội đồng Giáo dục - Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Hiền và Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Hoài Bắc đã dành cho các Hiệu trưởng các trường tiểu học và trung học đến từ thành phố Melbourne, Australia một buổi đón tiếp rất thân thiện và cởi mở.

Các thầy cô Hiệu trưởng đã được nghe giới thiệu về lịch sử thành lập, chương trình giáo dục của ĐTĐE. Thầy Nguyễn Hoài Bắc đã chủ động bày tỏ mối quan tâm về các chương trình giáo dục phổ thông tại Australia và khả năng hợp tác giữa ĐTĐE và các trường quốc tế. Các thầy cô trao đổi thông tin liên lạc để sẵn sàng cho những hợp tác tiếp theo trong hoạt động trao đổi học sinh.