Thư ngỏ

Chào mừng quý phụ huynh và học sinh đến với trường Đoàn Thị Điểm Ecopark!

Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark là ngôi trường liên cấp (từ Tiểu học đến Trung học phổ thông) thành lập  ngày 15 tháng 11 năm 2012.

Nằm trong khuôn viên xanh của khu đô thị Ecopark, Trường Đoàn Thị Điểm Ecopark có cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện và an toàn nhất Miền Bắc. 

Nhà trường thực hiện đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tăng cường các môn tự chọn, ngoại ngữ, thực hiện nội dung giáo dục kĩ năng sống, tiếp thu vận dụng những thành tựu của khoa học giáo dục quốc tế.

Nhà trường cũng đặc biệt chú ý phát hiện và bồi dưỡng những học sinh giỏi, học sinh năng khiếu ở các bộ môn khoa học cơ bản và nghệ thuật, tạo điều kiện cho học sinh tham gia các cuộc thi quốc gia và quốc tế, rèn luyện tính độc lập, tự chủ, giúp học sinh hòa nhập với cộng đồng quốc tế.

Nhà trường luôn mong muốn mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục toàn diện và cân bằng giữa kiến thức và kỹ năng, giữa trí tuệ và tâm hồn. Tại đây học sinh được trang bị kiến thức và kĩ năng học tập chủ động; tự tin thực hiện những ước mơ hoài bão của mình.

Bằng tình yêu trẻ, sự tận tâm với nghề, các thầy cô giáo và chuyên gia nước ngoài sẽ giúp các em phát huy khả năng sáng tạo, tư duy độc lập trong học tập và giao tiếp. Tập thể cán bộ giáo viên của trường tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được những kì vọng của quý phụ huynh khi gửi con học tại trường.

Trường Đoàn Thị Điểm Ecopark hứa hẹn sẽ trở thành một ngôi nhà chung, để các em luôn cảm thấy “vui thích khi đến trường”.

Kính mong quý phụ huynh hãy đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình nâng cao tri thức thế hệ trẻ Việt Nam!

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA TRƯỜNG PT ĐOÀN THỊ ĐIỂM ECOPARK

  • Nhà trường dạy học sinh cách “nghĩ ra sao” thay vì “nghĩ cái gì”
  • Nhà trường khuyến khích tạo điều kiện tối đa để học sinh hình thành ý thức tự học, tự rèn luyện để chủ động giải quyết từng vấn đề nhỏ bé gần gũi trong cuộc sống.
  • Nhà trường xây dựng môi trường học tập lí tưởng với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn quốc tế, tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện của học sinh, rèn luyện để trở thành những công dân ưu tú.
  • Nhà trường coi trọng việc kết hợp với gia đình trong mọi hoạt động để tối ưu hoá quá trình giáo dục cho con em.