Thực đơn dinh dưỡng

Một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, lành mạnh là điều kiện tiên quyết để trẻ phát triển thể chất hoàn chỉnh. Tại Đoàn Thị Điểm Ecopark, chúng tôi cung cấp dịch vụ bán trú chất lượng cao với thực đơn dinh dưỡng khoa học và nhà cung cấp thực phẩm uy tín.

Điểm đặc biệt
Thực đơn khoa học

Chế độ dinh dưỡng và thực đơn cho học sinh được bác sĩ dinh dưỡng của nhà trường - Trưởng khoa Dinh dưỡng học đường và ngành nghề, Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam, hướng dẫn và tư vấn.

Nhà cung cấp

Toàn bộ thực phẩm dành cho học sinh được cung cấp bởi nhà phân phối uy tín đến từ Nhật Bản - AEON MALL Long Biên.

Ghi chú:

Những học sinh dị ứng với một số món ăn thì nhà bếp sẽ có món ăn thay thế cho các con và vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng.

Thực đơn có thể thay đổi do nguồn cung cấp thực phẩm.

Ghi chú:

Thực đơn có thể thay đổi do nguồn cung cấp thực phẩm.