Xu Hướng 6/2023 # 10 Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Của Người Nổi Tiếng # Top 14 View | Dtdecopark.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # 10 Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Của Người Nổi Tiếng # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết 10 Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Của Người Nổi Tiếng được cập nhật mới nhất trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Don’t settle for a relationship that won’t let you be yourself (Oprah Winfrey)

Đừng ràng buộc bản thân vào mối quan hệ mà bạn không thể sống là chính mình.

2. Pleasure of love lasts a moment. Pain of love lasts a lifetime (Bette davis)

Sự thăng hoa của tình yêu chỉ là khoảnh khắc nhưng để vượt qua nỗi đau mà nó đem đến thì có thể phải mất cả cuộc đời.

3. A simple I love u means more than money (Frank Sinatra)

Giá trị của tiền bạc cũng không thể sánh bằng một câu nói thật đơn giản: I love you

4. And in the end, the love you take, is equal to the love you make. (Paul Mccartney)

Cuối cùng, tình yêu mà bạn nhận được sẽ tương xứng với tình yêu mà bạn cho đi.

5. It is better to be unhappy alone than unhappy with someone (Marilyn Monroe)

Thà không hạnh phúc một mình còn hơn là không hạnh phúc khi ở bên ai đấy.

6. Better to have lost and loved than never to have loved at all. (Hemingway)

Thà yêu rồi chia tay còn hơn không bao giờ biết đến hương vị của tình yêu.

7. You know it’s love when all you want is that person to be happy, even if you’re not part of their happiness. (Julia Roberts)

Bạn biết đó là yêu khi bạn thật sự mong muốn người ấy hạnh phúc, dù cho bạn không phải là một phần tạo nên niềm hạnh phúc ấy.

Một cách dịch khác: Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.

8. You don’t love someone because they’re perfect, you love them in spite of the fact that they’re not. (Jodi picoult)

Yêu một người không phải vì người đó hoàn hảo, mà là khi dù biết họ không hoàn hảo, bạn vẫn yêu họ.

9. There is never a time or place for true love. It happens accidentally, in a single flashing , throbbing moment. (Sarha dessen)

Không bao giờ tồn tại khoảng thời gian hay địa điểm hoàn hảo nào cho 1 tình yêu đích thực. Nó xảy đến một cách tình cờ và vào một giây phút khiến tim ta loạn nhịp.

10. Love is composed of a single soul inhabiting two bodies. (Aristotle)

Tình yêu là tác phẩm của hai con người khác nhau cùng chung một tâm hồn.

Thanh Mai biên dịch

Top 10 Những Câu Nói Của Người Nổi Tiếng Đáng Đọc Nhất

Những câu nói của người nổi tiếng mà bạn nên biết đến

1. ” Đừng so sánh bản thân với người khác. Làm như vậy là bạn đang tự xúc phạm mình đấy” – Bill Gates

Là câu nói nổi tiếng của là một doanh nhân người Mỹ, nhà từ thiện, tác giả và chủ tịch tập đoàn Microsoft, hãng phần mềm khổng lồ mà ông cùng với Paul Allen đã sáng lập ra – Bill Gates. Một câu nói ngắn gọn tuy nhiên lại mang hàm ý vô cùng to lớn. Mỗi người chúng ta là một bản thể được sinh ra để phát triển, để sống, và mang một ý nghĩa riêng đến với Trái đất. Chúng ta hãy cứ là chúng ta, sống hết mình, sống thật với bản thân để tạo ra sự khác biệt chứ không phải sống vì so sánh với một ai, sống để giống như một người nào khác. So sánh bản thân với người nào khác chẳng khác nào tự hạ thấp đi bản thân mình.

2.” Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm” – Mark Zuckerberg

Mark Elliot Zuckerberg là một nhà lập trình máy tính người Mỹ kiêm doanh nhân mảng công nghệ Internet. Anh nổi tiếng vì đồng thành lập Facebook – trang mạng xã hội mà hiện này mỗi ngày có vô vàn lượt truy cập. Xã hội ngày càng phát triển con đường đến thành công ngày càng chông gai. Mỗi người có những cách khác nhau để duy trì sự sống, nếu ai ai cũng chỉ dám ở an toàn trong cái “kén” người không dám mạo hiểm với thử thách thì xã hội liệu có thể phát triển như ngày nay. Tôi không phủ nhận việc mạo hiểm có thể dẫn đến thất bại nhưng không mạo hiểm thì sao chúng ta biết được cuộc sống sẽ tươi đẹp và chúng ta sẽ thành công như thế nào nếu bước qua được sự mạo hiểm đó.

3.” Thiên tài 1% là cảm hứng và 99% là mồ hôi” – Thomas Edison

4.” Nếu bạn không chịu bắt tay vào làm thì chẳng có điều gì là khả thi cả” – Jack Ma

Jack Ma là một nhà kinh doanh người Trung Quốc có tầm ảnh hưởng lớn, nhà đầu tư, diễn viên và nhà từ thiện. Ông có rất nhiều câu nói nổi tiếng, nhưng có lẽ câu nói này tôi vô cùng tâm đắc. Cuộc sống mà không có khó khăn thì nó chẳng phải là cuộc sống nữa. Nếu trước khi làm gì chúng ta cũng sợ cái này sợ cái kia không dám bắt tay vào làm thì mãi mãi cũng chỉ có thể dậm chân tại chỗ mà không tiến lên được. Nhưng nếu chúng ta bắt tay vào làm thì lại khác, sẽ biết được bản thân thiếu sót ở đâu và có cơ hội để sửa chữa từ đó có thể bước từ thất bại đến thành công một cách dũng mãnh nhất. Thời buổi này yếu tố quan trọng nhất để bắt tay vào gầy dựng một thứ gì đólà “dám làm dám chịu”, ” có sai có sửa” nếu mới chỉ thất bại đã khóc lóc đổ lỗi cho số phận thì bạn sẽ chẳng bao giờ tiến bộ. Hãy dũng cảm tiến lên phía trước vượt qua mọi thứ khó khăn trong cuộc sống khắc nhiệt này!

5.” Hãy quay về phía mặt trời và bạn sẽ không thấy bóng tối” – Helen Keller

Helen Adams Keller là nữ văn sĩ, nhà hoạt động xã hội, diễn giả người Mỹ. Bà là người khiếm thị, khiếm thính đầu tiên giành học vị Cử nhân Nghệ thuật. Bà là một người phụ nữ vô cùng vĩ đại dám bước qua sự khiếm khuyết của bản thân để truyền nghị lực cho nhiều người khác. Khi bạn gặp khó khăn, thất bại bởi chuyện gì đó đừng để những suy nghĩ tiêu cực giết chết tinh thần bạn hãy suy nghĩ về một điều gì tích cực, lạc quan mang lại niềm vui nhỏ cho bản thân. Những điều đó vô cùng nhỏ nhặt nhưng lại có thể cứu vớt được tinh thần của bạn phấn chấn lên bắt đầu mọi thứ lại từ đầu. Bạn sẽ thấy cuộc sống này có thể thú vị hơn tưởng tưởng của bạn trước đó.

Nếu cho tôi 6 tiếng để đốn hạ một cái cây, tôi sẽ dành 4 tiếng đầu tiên để mài rìu” – Abraham Lincoln

Abraham Lincoln là tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ từ tháng 3 năm 1861 cho đến khi bị ám sát vào tháng 4 năm 1865. Mỗi ngày thức dậy chúng ta có vô số việc làm nếu không biết suy tính trước làm gì cũng làm cho qua thì đó là cách nhanh nhất để đi đến thất bại. Bài học được rút ra từ câu nói trên vô cùng ý nghĩa rằng trước khi làm bất kì việc gì từ nhỏ nhất cho đến lớn nhất bạn phải suy tính chuẩn bị kĩ càng lường trước được những thứ khó khăn có thể ập đến, để không bị bất ngờ và có những cách ứng phó phù hợp. Đừng chủ quan bất cứ thứ gì hãy cẩn thận nhìn nhận một cách kĩ càng nhất!

7. “Kẻ nào chưa từng mắc phải lỗi lầm cũng là kẻ chưa bao giờ thử làm việc gì cả” – Albert Einstein

Albert Einstein là nhà vật lý lý thuyết vĩ đại người Đức, “cha đẻ” của Thuyết Tương đối. Câu nói trên của ông đã thức tỉnh vô số người. Chẳng ai dám vỗ ngực tự nhận mình là một người hoàn hảo chưa từng phạm lỗi. Nếu ngày nào đó có người tự nhận mình chưa có lỗi lầm thì chắc chắn rằng họ chưa từng thử làm việc gì và họ vẫn chìm vào những ảo tưởng. Không ai sinh ra có thể làm tốt hết mọi việc, mỗi người đều có thể mắc lỗi nhỏ hoặc lớn, nhiều hay ít. Bạn có thể mắc lỗi lầm nhưng không sao quan trọng là bạn nhận ra và sửa chữa chúng.

8. ” Cách để bắt đầu đó là ngừng nói suông và bắt tay vào công việc” – Walt Disney

Walt Disney là nhà sản xuất phim, đạo diễn, người viết kịch bản phim, diễn viên lồng tiếng và họa sĩ phim hoạt hình Mỹ và cùng với người anh là Roy O. Một công việc sẽ chẳng thể bắt đầu được nếu như bạn cứ đứng bên ngoài khoa chân múa tay, nói suông, nói những thứ chẳng giúp gì cho công việc. Hãy suy nghĩ kĩ rồi sắn tay áo lên bắt tay vào công việc luôn, thay vì nói thì làm nhiều hơn. Lời nói suông chẳng thể giúp cho sự phát triển của công việc nhưng chỉ cần bắt tay vào công việc sẽ có thể hoàn thành.

9. “Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó thì đó là lỗi của bạn” – Bill Gates

Chẳng xa lạ gì khi nhắc đến Bill Gates, ông luôn có mặt trong top những tỉ phú của thế giới. Ông có những phát ngôn lan tỏa đến mọi đất nước. Không ai có thể lựa chọn được hoàn cảnh sinh ra, mỗi người đến với Trái đất đều có gia đình riêng, số phận riêng. Có người vừa sinh ra đã sống rất sung sướng giàu có, có người lại vô cùng khó khăn nghèo khó. Sinh ra nghèo khó không phải lỗi của bạn, và bạn cũng không thể đổ lỗi cho ai cách duy nhất để sống tiếp là bạn phải biết vươn lên tiến về phía trước. Có rất nhiều người nổi tiếng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống trước đó vô cùng nghèo khó nhưng họ không bị khuất phục họ có ý chí, họ dám suy nghĩ dám hành động để có thể thành công. Nhưng nếu bạn không bước qua được rào cản của bản thân, đổ lỗi cho số phận hẩm hiu khi sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó như vậy và cuối cùng lại chết trong sự nghèo khó thì đó chính là lỗi của bản thân bạn đã không biết cố gắng. Hãy cố gắng lên dù cho trong mọi hoàn cảnh nào thì cứ lạc quan tiến về phía trước bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

10. “Đừng đặt ra giới hạn cho chính mình” – Oprah Winfrey

Oprah Winfrey là một giám đốc truyền thông, nữ diễn viên, người dẫn chương trình trò chuyện, nhà sản xuất truyền hình và nhà từ thiện người Mỹ. Không ai biết giới hạn của bản thân mình ở đâu. Nếu bạn đặt ra giới hạn của bản thân thì điều đó luôn khiến bạn tưởng tượng ra rằng đó là mức cao nhất hoặc thấp nhất mà bạn có thể đạt được và quan trọng bạn sẽ chẳng bao giờ có thể tiến lên vượt qua giới hạn. Trong đầu bạn sẽ luôn có suy nghĩ đó là mức cao nhất của bản thân rồi không thể hơn được nữa hay đó là mức thấp nhất rồi mình sẽ không bao giờ thấp hơn được nữa. Đó toàn là những suy nghĩ lệch lạc, kìm hãm sự phát triển của bản thân. Hãy luôn luôn suy nghĩ lạc quan cố gắng hết sức và coi bản thân mình không có giới hạn nếu có giới hạn thì đó cũng là giới hạn ” vô cực”.

11. Kẻ khốn cùng nhất trên thế giới này không phải là những người không một xu dính túi, mà là kẻ không có nổi một ước mơ – Khuyết danh

Mỗi người sống đều có một ước mơ, một lí tưởng, một chân lí. Kể cả khi bạn nghèo rách không có đến nổi một xu dính túi nhưng bạn có ước mơ, có hoài bão thoát khỏi cái nghèo thì bạn vẫn là một người có ý chí. Những kẻ nhàn rỗi sống chẳng hề ấp ủ một giấc mơ, sống chỉ để qua ngày, không tính toán, sống chỉ có biết hôm nay thì thật là thất bại. Sinh ra trên đời đều vì một mục đích nào đó, ước mơ lớn hay ước mơ nhỏ miễn đó là việc thiện giúp đỡ cho mình và xã hội trở nên tốt đẹp hơn thì đó là việc thành công trong cuộc đời bạn. Mỗi người khi được cha mẹ sinh ra đã được sắp đặt số phận trước, nhưng nếu cứ ngồi yên vị, không chịu vận động suy nghĩ, thì mãi mãi chỉ dậm chân ở một chỗ. Cho dù bạn là ai, trai hay gái, giàu hay nghèo, tôn giáo hoặc không, da màu hãy gì gì đi chăng nữa hãy tự tin có lấy ước mơ của riêng mình.

12. Đẩy tình bạn ra khỏi cuộc sống của mình, chẳng khác gì đẩy mặt trời ra khỏi thế giới này.

Mỗi sáng thức dậy chúng ta đều được hưởng những tia nắng ban mai của Mặt Trời,nó giúp thoát khỏi sự lạnh cóng của mùa đông, giúp cây cối đâm chồi nảy lộc. Mặt Trời là nhân tố không thể thiếu đối với Trái Đất, không có nó sự sống sẽ chấm dứt. Tình bạn là thứ vô cùng thiêng liêng, nó không giống như tình yêu nhưng nó lại mang cảm giác vô vùng thoải mái, giúp chúng ta không bị cô độc. Có thể không có tình yêu đôi lứa nhưng chắc chắn phải có tình bạn. Tình bạn trong sáng là tình bạn giúp chúng ta vượt qua khó khăn, có thể tâm sự nhưng chuyện mà đôi khi chúng ta không thể nói ra với người thân, là đứa luôn bảo vệ ta, luôn chơi với ta một cách thoái mái không vu lợi cá nhân. Nếu bạn đang nắm trong tay tình bạn trong sáng đẹp đẽ như thế thì đừng để vụt mất nó, hãy nhường nhịn nhau, bởi không có tình bạn thì cảm giác cô độc giữa 7 tỉ người sẽ dìm chết chúng ta.

. Mọi thứ bạn muốn đều có thể là của bạn: Kiểu công việc bạn muốn, mối quan hệ bạn cần, những điều làm bạn hạnh phúc. Nhưng trước tiên bạn phải biết bản thân mình muốn điều gì? – Richard Koch.

Hiện nay ngày càng nhiều những bậc cha mẹ luôn ép buộc con cái làm theo thứ mình muốn chứ chẳng hề muốn hỏi chúng thích gì, điều đó có làm chúng vui vẻ được không, như thế là không công bằng. Mỗi người đều có quyền làm những thứ mình muốn miễn là nó đúng với đạo đức và không phạm pháp. Hãy cố gắng suy nghĩ thật kĩ bản thân mình muốn gì và hãy rèn luyện thật tốt để có thể làm được việc đó. Chẳng ai có thể dồn đủ tâm tư, tình cảm vào một công việc mà mình không có hứng thứ, một công việc theo sự sắp đặt của người khác, điều đó đang gián tiếp làm mất đi cơ hội của một con người khác nhưng họ lại đam mê với công việc mà bạn đang chán chường. Chính vì vậy việc biết bản thân muốn gì vô cùng quan trọng, ví dụ như kiểu công việc bạn muốn, thứ quan hệ bạn cần, hay những thứ khác, được làm điều mình thích sẽ khiến bản thân vui vẻ, hạnh phúc và đặc biệt tự bản thân sẽ biết cần phải cố gắng hơn nữa để phát triển thứ mình đang theo đuổi. Việc này tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp, nhưng nếu biết bản thân muốn gì và có thể hoàn thành được nó thì bạn sẽ là một nhân tố để giúp xã hội này trở nên tiến bộ hơn.

14. Phải có trí tuệ, dù nhỏ bé cũng được, nhưng phải là trí tuệ của mình_MAXIM GORKI.

Đôi lúc trong cuộc sống chúng ta bắt gặp những câu nói hay để lại cho ta nhiều ấn tượng. Đôi khi chỉ là một câu nói đơn giản nhưng lại có tác động lớn đến ta. Đây là những bài học xương máu được đúc rút từ những thất bại của những người thành công. Bởi vậy mà sức lan tỏa của nó rất lớn và bất hủ theo thời gian. Thật vi diệu khi những câu nói của họ có thể khiến cho người khác phải thay đổi tư duy, cách sống của rất nhiều người khác giúp hàng tỉ người có nghị lực phi thường vượt qua những cạm bẫy trong cuộc đời nghiệt ngã này.Bằng những câu nói hay của những người nổi tiếng trên thế giới đã truyền cảm hứng cho giới trẻ rất lớn. Mỗi lời nói tuy ngắn gọn nhưng vô cùng sâu sắc như hành tranh cho mỗi bạn trẻ khi bước vào đời. Rất và rất nhiều người đã thành công nhờ nghiền ngẫm từng câu từng chữ của những người nổi tiếng để lại và hành động một cách sáng suốt ngay tự bây giờ. Chỉ số thông minh IQ biểu hiện trí tuệ riêng của mỗi người, dù trí tuệ của bạn nhỏ bé nhưng bạn có thể vận dụng trí tuệ đó để sáng tạo ra cái của riêng mình để mà khi nhắc đến học biết đó là của bạn thứ mà bạn ngày đêm cố gằng mới có thể làm ra được. Cho dù trí tuệ của bạn có lớn đi chăng nữa, nhưng bạn luôn mang trong người suy nghĩ lười biếng không làm nhưng muốn nhận thành quả, chỉ muốn ăn cắp cái của người khác thành cái của mình thì sẽ chẳng bao giờ bạn có thể tiến bộ được. Mỗi lần nhắc đến bạn họ sẽ nghĩ ngay đến bạn là một kẻ trộm mang tâm tính xấu xa lấy tâm huyết của người khác thành của mình. Bạn đắc ý khi ăn cắp thành công mà chẳng lường trước được cái giá phải trả sẽ gấp 10 lần như vậy, bạn sẽ nhận được mọi sự dè bỉu, khinh bỉ, …. từ mọi người mà chẳng bao giờ có thể ngóc đầu lên được nữa.

1000 Câu Danh Ngôn Hay Nhất: Top 10 Câu Nói Hay Của Người Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Đôi khi những câu nói của người nổi tiếng sẽ mang đến cho ta những động lực, để học tập và cố gắng để trở thành những người như họ, gặt hái được những thành công trong cuộc sông và trong công việc.

1. Tôi thích nghĩ lớn. Nếu đằng nào bạn cũng phải nghĩ, hãy nghĩ lớn – Donald Trump

2. Hành động thật nhanh và phá vỡ những rào cản. Nếu chưa phá được gì, tức là bạn chưa đủ nhanh – Mark Zuckerberg

3. Khi bắt đầu suy nghĩ về một ý tưởng, điều quan trọng là đừng sa vào sự phức tạp của nó – Richard Branson

4. Khi làm việc ở PayPal, điều tôi luôn nghĩ tới là: “Đâu là những vấn đề có thể ảnh hưởng tới tương lai nhân loại?” chứ không phải, “Đâu là cách kiếm tiền tốt nhất?” – Elon Musk.

5. Để bắt đầu GoPro, tôi đã chuyển về sống với bố mẹ mình và làm việc 7 ngày mỗi tuần, 20 giờ mỗi ngày. Tôi hy sinh cuộc sống cá nhân của mình vì một tương lai tốt đẹp hơn – Nick Woodman

6. Người ta thường nói “Tiền không mua được hạnh phúc”. Tôi thì luôn tâm niệm rằng rất nhiều tiền sẽ mua được chút ít hạnh phúc. Nhưng điều đó không hoàn toàn đúng – Sergey Brin

7. Đừng khởi nghiệp nếu đó không phải điều bạn yêu thích tới mức luôn bị ám ảnh bởi nó. Còn nếu bạn đã có sẵn phương án rút lui, đó không phải là nỗi ám ảnh – Mark Cuban

8. Nếu quá tập trung vào cạnh tranh, bạn sẽ luôn là kẻ đi sau mỗi khi đối thủ của mình đạt được thành công. Thay vào đó, hãy tập trung vào khách hàng, và bạn sẽ trở thành người tiên phong – Jeff Bezos

9. Đừng sợ hãi những người thông minh hơn bạn – Howard Schultz

10. Chất lượng quan trọng hơn số lượng. Một cú home-run có giá trị hơn hai cú double – Steve Jobs.

50 danh ngôn hay về tình bạn P1Danh ngôn tiếng anh hay về cuộc sống

1000+ Những Câu Nói Hay Của Người Nổi Tiếng Về Tình Yêu &Amp; Cuộc Sống

Chọn lọc và tổng hợp 1000+ câu nói hay của người nổi tiếng trên thế giới về tình yêu và cuộc sống để mang đến những triết lý cuộc đời ý nghĩa nhất.

Những người nổi tiếng là những người đã đạt được thành công, vị thế trong xã hội. Chính vì sự cố gắng không ngừng nghỉ mỗi này nên họ mới trở nên nổi tiếng, thành công. Từ quá trình học tập, làm việc họ đã rút ra được những triết lý, câu nói hay và tạo nên những câu nói hay của người nôi tiếng trên thế giới có giá trị sâu sắc.

Chọn lọc 25 câu nói hay của người nổi tiếng về tình yêu

Câu nói hay của người nổi tiếng về tình yêu

1. “Sự ghét bỏ luôn là sai lầm, nhưng yêu thương thì không” Lady Gaga

2. “Tình yêu chính là lòng trung thành. Con người với vẻ bề ngoài có thể phai nhạt, nhưng sự trung thành thì không.”Sylvester Stallon.

3. “Chúng ta nên yêu, chứ đừng nên ngã vào tình yêu. Bởi vì bất kỳ cái gì mà ngã thì sẽ đau.”Taylor Swift

4. “Nếu bạn yêu hai người một lúc, hãy chọn người thứ hai. Bởi vì nếu như bạn thật sự yêu người thứ nhất thì bạn đã không có tình cảm với người thứ hai.”Johnny Depp

5. Cuối cùng, tình yêu mà bạn nhận được sẽ tương xứng với tình yêu mà bạn cho đi. Paul Mccartney

Câu nói hay của người nổi tiếng về tình yêu

6. Bạn biết đó là yêu khi bạn thật sự mong muốn người ấy hạnh phúc, dù cho bạn không phải là một phần tạo nên niềm hạnh phúc ấy. (Julia Roberts)

7. Không bao giờ tồn tại khoảng thời gian hay địa điểm hoàn hảo nào cho 1 tình yêu đích thực. Nó xảy đến một cách tình cờ và vào một giây phút khiến tim ta loạn nhịp.(Sarha dessen)

8. Đừng ràng buộc bản thân vào mối quan hệ mà bạn không thể sống là chính mình. (Oprah Winfrey)

10. Tình yêu đến dù bạn muốn hay không. Đừng cố điều khiển nó!

Câu nói hay để đời của người nổi tiếng

11. Cuộc sống đồng điệu giữa những người yêu nhau là hạnh phúc lý tưởng.

12. Bạn học nói bằng cách nói, học bằng cách học, chạy bằng cách chạy, làm việc bằng cách làm việc, và cũng như vậy, bạn học yêu bằng cách yêu.

13. Em yêu anh cho đến tận cùng những chiều sâu, chiều rộng và chiều cao mà linh hồn em có thể vươn tới.

14. Đôi khi chúng ta mơ có được ai đó chúng ta thật sự yêu thương, nhưng cuộc đời không như vậy. Chúng ta không có được tất cả những gì mình muốn, nhưng cuối cùng chúng ta lại yêu người còn tốt đẹp hơn cả giấc mơ của chúng ta.

15. Tình yêu của các chàng trai không nằm ở phía tim mà ở đôi mắt” (William Shakespeare).

Câu nói hay của người nổi tiếng cho tình yêu

16 “Ai khổ vì yêu hãy yêu hơn nữa. Chết vì yêu là sống trong tình yêu” (Victor Hugo).

17 “Chân lý cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là sống và còn sống là còn yêu” (Voltaire).

18. “Ghét bỏ luôn là sai lầm nhưng tình yêu không bao giơ sai” (Lady Gaga).

19 “Sống giữa đời này chỉ có thân phận và tình yêu. Thân phận thì hữu hạn. Tình yêu thì vô cùng. Chúng ta làm cách nào nuôi dưỡng tình yêu để tình yêu có thể cứu chuộc thân phận trên cây thập giá Đời” (Trịnh Công Sơn).

20″Anh chợt nghĩ rằng cuộc đời buồn bã như thế này sao chúng mình không tha thiết với nhau hơn” (Trịnh Công Sơn)

Những câu nói hay của người nổi tiếng bằng tiếng anh

21. Cả đời chỉ yêu một lần là tốt nhất. Yêu quá nhiều sẽ trở nên lãnh đạm, chia tay quá nhiều sẽ trở thành thói quen, đổi người yêu quá nhiều sẽ hay so sánh. Đến cuối cùng, bạn sẽ không còn tin vào tình yêu nữa. Thực ra, đối với tình yêu, càng đơn thuần sẽ càng hạnh phúc.Khuyết danh

22. Một nụ hôn phá tan khoảng cách giữa tình bạn và tình yêu. – Khuyết danh –

23. Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ. – Khuyết danh –

24. Lực hấp dẫn không chịu trách nhiệm cho việc con người ta yêu nhau. – Albert Einstein –

25. Sự thật là… Chúng ta trốn vì muốn được tìm thấy. Chúng ta bỏ đi vì muốn biết ai sẽ theo mình. Chúng ta khóc để xem ai sẽ lau đi giọt lệ. Và chúng ta để trái tim tan vỡ, muốn thấy ai sẽ đến và chữa lành trái tim ta. – Khuyết danh

Những câu nói hay của người nổi tiếng về cuộc sống để đời

Những câu nói hay của người nổi tiếng về cuộc sống

1. Trí tuệ trực giác là một năng khiếu thiêng liêng và trí tuệ thuần lý là đầy tớ trung thành. Chúng ta đã tạo ra một xã hội chỉ tôn kính tên đầy tớ mà quên mất đi cái năng khiếu. – Albert Einstein

2. Nói hay và hùng hồn là một nghệ thuật, nhưng biết lúc nào cần ngừng lời cũng là một nghệ thuật chẳng kém hơn. – Wolfgang Amadeus Mozart

3. Tôi không biết chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ sử dụng vũ khí nào nhưng tôi biết rằng chiến tranh thế giới thứ 4 sẽ sử dụng gậy gộc và đá. – Albert Einstein

4. Kẻ nào chưa từng mắc phải lỗi lầm cũng là kẻ chưa bao giờ thử làm việc gì cả. – Albert Einstein

Những câu nói hay của người nối tiếng từ jack ma

5. Thằng ngốc tự cho mình là thông minh, còn người thông minh biết mình là thằng ngốc. – William Shakespeare

6. Điều tôi muốn biết trước tiên không phải là bạn đã thất bại ra sao mà là bạn đã chấp nhận nó như thế nào. – Abraham Lincoln

7. Nếu cho tôi 6 tiếng để đốn hạ một cái cây, tôi sẽ dành 4 tiếng đầu tiên để mài rìu. – Abraham Lincoln

8. Chúng ta có thể phàn nàn vì trong bụi hoa hồng có gai, hoặc là vui mừng vì trong bụi gai có hoa hồng. – Abraham incoln

9. Năng khiếu tưởng tượng có ý nghĩa đối với tôi hơn là tài năng tiếp thu kiến thức. – Albert Einstein

Câu nói hay của Steve Jobs

10. Anh càng đi nhanh, anh càng đi được ít. – Albert Einstein

11. Đừng cố gắng để thành công, hãy cố gắng sống có giá trị. – Albert Einstein

12. Dù chỉ nắm vững một kiến thức nào đó, cũng đều có ích cho trí óc, nó sẽ ném đi những thứ vô dụng nhưng giữ lại những thứ có ích. – Leonardo da Vinci

13. Hầu hết mọi người đánh giá quá cao những gì họ có thể làm trong một năm và đánh giá quá thấp những gì họ có thể làm trong mười năm. – Bill Gates

14. Hạnh phúc lớn nhất là sống hài lòng từng chút một. – Plato

15. Đừng giới hạn một đứa trẻ bằng học thức của bạn bởi nó được sinh ra ở một thời đại khác – Rabindranath Tagore

Câu nói hay của Bác Hồ

16. Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ không thể thất bại. – Bill Gates.

17. Tôi không sợ những kẻ tập một lần 10.000 cú đá, tôi chỉ sợ những kẻ tập 10.000 lần một cú đá – Bruce Lee

18. Mọi thứ bạn muốn đều có thể là của bạn: Kiểu công việc bạn muốn, mối quan hệ bạn cần, những điều làm bạn hạnh phúc. Nhưng trước tiên bạn phải biết bản thân mình muốn điều gì? – Richard Koch.

19. Nếu cơ hội không gõ cửa nhà bạn, có nghĩa là nhà bạn chưa có cửa, hãy gắn 1 cái. – Moilton Berle

20. Phải có trí tuệ, dù nhỏ bé cũng được, nhưng phải là trí tuệ của mình – MAXIM GORKI.

Câu nói hay của Milton Berle

Những câu nói của người nổi tiếng bằng tiếng Anh có giá trị muôn đời

1. I will always choose a lazy person to do a difficult job…Because he will find an easy way to do it

Tôi luôn luôn chọn người lười biếng để làm việc khó …Bởi vì anh ta sẽ tìm cách dễ nhất để làm việc đó.

2. Don’t get let your dreams just be dreams.

Đừng để giấc mơ của bạn chỉ là giấc mơ

3. We can’t change yesterday, but we can change today

Chúng ta không thể thay đổi HÔM QUA nhưng có thể thay đổi HÔM NAY

Câu nói của người nổi tiếng bằng tiếng Anh

4. If I fail, I try again, and again, and again…

Nếu tôi thất bại, tôi sẽ thử làm lại, làm lại và làm lại nữa

5. Take care of your body. Its the only place you have to live

Hãy chăm sóc cơ thể của bạn. Đó là nơi duy nhất bạn phải sống.

6. Friendship may, and often does, grow into love, but love never subsides into friendshop.

Tình bạn có thể và thường phát triển thành tình yêu nhưng tình yêu không bao giờ chuyển xuống thành tình bạn

7. You can’t change the past, but you can ruin the present by worrying about the future

Chúng ta không thể thay đổi quá khứ, nhưng chúng ta có thể làm lụi tàn hiện tài bằng việc lo lắng về tương lai

8. In life you have a choice: Bitter or Better? Choose better, forget bitter.

Trong đời bạn có lựa chọn: Cay đắng hoặc Tốt hơn? Hãy chọn tốt hơn, quên cay đắng đi.

9. Don’t wait for the perfect moment and make it perfect.

Đừng chờ đợi thời điểm hoàn hảo. Hãy nắm lấy thời điểm và làm cho nó hoàn hảo.

Câu nói hay của người nổi tiếng bằng tiếng Anh

10. You’ll never be brave if you don’t get hurt . You’ll never learn If you don’t make mistakes. You’ll never be successful If you don’t encounter failure.

Bạn sẽ không bao giờ can đảm nếu bạn không bị thương. Bạn sẽ không bao giờ học được nếu bạn không mắc lỗi. Bạn sẽ không bao giờ thành công nếu bạn không gặp thất bại.

11. You can’t start the next chapter of your life if you keep re-reading the last one.

Bạn không thể bắt đầu chương mới của cuộc đời nếu bạn cứ đọc đi đọc lại mãi chương trước đó.

12. Life has no remote. Get up and change it yourself.

Cuộc sống không có điều khiển từ xa. Hãy tự đứng dậy và thay đổi nó.

13. One of the simplest way to stay happy is to let go all of the things that make you sad.

Cách đơn giản nhất để luôn hạnh phúc là bỏ qua tất cả những thứ làm bạn buồn.

14. The happiness of your life depends on the quality of your thoughts.

Hạnh phúc trong cuộc sống của bạn phụ thuộc vào chất lượng những suy nghĩ của bạn.

15. Life always offers you a second chance. It’s called tomorrow.

Cuộc sống luôn cho bạn một cơ hội thứ hai. Nó được gọi là ngày mai.

Những câu nói hay bằng tiếng Anh

16. Learn form yesterday. Live for today. Hope for tomorrow.

Học từ hôm qua. Sống cho hôm nay. Hi vọng cho ngày mai.

17. If you sleep on life, all you will have are dreams.

Nếu bạn ngủ quên trong cuộc sống, tất cả những gì bạn có là những giấc mơ.

18. Life is like a camera lens. Focus only on what’s important and you can capture it perfectly.

Cuộc sống giống như một cái ống kính máy ảnh. Tập trung vào điều quan trọng nhất và bạn sẽ nắm bắt được nó một cách hoàn hảo.

18. Are you bored with life? Then throw yourself into some work you believe in with all your heart, live for it, die for it, and you will find happiness that you had thought could never be yours.

Cuộc sống làm bạn buồn chán ư? Hãy lao vào công việc bạn tin tưởng bằng tất cả trái tim, sống vì nó, chết vì nó, và bạn sẽ tìm thấy thứ hạnh phúc tưởng chừng như không bao giờ đạt được.

Những câu nói hay của Stephen Hawking bằng tiếng Anh

19. Nothing in education is so astonishing as the amount of ignorance it accumulates in the form of inert facts.

Trong giáo dục, không có gì đáng ngạc nhiên hơn là lượng ngu dốt mà nó tạo ra dưới dạng chân lý trì trệ.

20. Life is a story, make yours the best seller.

Cuộc sống là một cuốn truyện, hãy làm sao cho cuốn của bạn bán chạy nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Của Người Nổi Tiếng trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!