Xu Hướng 3/2024 # 30 Câu Nói Hay Về Mẹ Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 30 Câu Nói Hay Về Mẹ Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thứ Ba, 16/07/2024 11:32 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Những câu nói hay về mẹ bằng tiếng Anh mang lại cho ta cảm giác ấm áp, đong đầy yêu thương khi chúng ta đọc lên từng từ vì chúng như tiếng nói từ quá khứ vọng về vậy.

Khi nói về mẹ, cảm xúc của chúng ta luôn đong đầy và những câu nói hay về mẹ bằng tiếng Anh càng gợi lên cho chúng ta nỗi nhớ thương về mẹ. Hãy trân trọng tình yêu bao la của người như là cách để bạn trả chút ơn mà mẹ đã nuôi dưỡng ta nên người.

1. I have a million roses I would give them all to my mom because of the million things moms do.

Nếu tôi có triệu đóa hồng tôi sẽ tặng chúng hết cho mẹ vì hàng triệu thứ mẹ đã làm vì tôi.

2. I believe in love at first sight because I loved my mom since I opened my eyes.

Tôi tin vào tình yêu sét đánh bởi vì tôi yêu mẹ mình từ lúc tôi nhìn thấy cuộc sống này.

3. A mother understands what a child does not say.

Người mẹ hiểu được lời đứa trẻ chưa biết nói.

4. Because even if the whole world was throwing rocks at you, if you had your mother at your back, you’d be okay.

Nếu cả thế giới ném đá vào bạn, nếu bạn có mẹ đứng sau lưng, bạn sẽ ổn.

5. No one understands my ills, nor the terror that fills my breast, who does not know the heart of a mother.

Không ai có thể hiểu những đau khổ, hay nỗi kinh hoàng dâng lên trong lồng ngực, nếu người đó không hiểu trái tim của một người mẹ.

Câu nói hay về mẹ bằng tiếng Anh như lời nói ấm áp thủ thỉ bên tai giúp ta vượt qua khó khăn trong cuộc sống

6. When you are a mother, you are never really alone in your thoughts. A mother always has to think twice, once for herself and once for her child.

Khi bạn là một người mẹ, bạn không bao giờ thực sự cô độc trong suy nghĩ của mình. Một người mẹ luôn phải nghĩ hai lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái.

7. No matter what the issue, no matter how bad how seemingly hopeless, a mother never gives up on you because she knows love never fails, this she gets from above.

Không quan trọng là vấn đề gì, không quan trọng sự tuyệt vọng có vẻ tồi tệ thế nào, một người mẹ không bao giờ từ bỏ bạn vì họ biết tình yêu là bất bại, bởi vì nó là trời ban cho.

8. No matter what we go through. No matter how much we argue. In the end, you are there for me always, and I love you for that.

Bất kể chúng ta đã trải qua những chuyện gì hay sau bao lần tranh luận, cuối cùng thì mẹ vẫn ở đó và con luôn yêu mẹ vì lý do đó.

9. Always love your mother because you will never get another.

Luôn yêu thương mẹ bạn vì bạn sẽ không bao giờ có một người mẹ nào khác.

10. A mother’s love will never end. It is there from beginning to end.

Tình yêu của mẹ cho con không bao giờ chấm dứt. Nó luôn tồn tại từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc.

11. What do girls do who haven’t any mothers to help them through their troubles? – Louisa May Alcott

Các cô gái phải làm sao khi không có người mẹ giúp đỡ họ vượt qua những rắc rối?

12. Love and grief and motherhood, Fame and mirth and scorn – these are all shall befall, Any woman born.

Tình yêu, đau khổ và tình mẹ, Danh vọng, niềm vui và sự khinh miệt – tất cả những điều này sẽ đến, với bất kỳ người phụ nữ nào.

13. No one understands my ills, nor the terror that fills my breast, who does not know the heart of a mother – Marie Antoinette

Không ai có thể hiểu những đau khổ, hay nỗi kinh hoàng dâng lên trong lồng ngực, nếu người đó không hiểu trái tim của một người mẹ.

14. I love my mom because she gave me everything: she gave me love, she gave me her soul, and she gave me her time.

Tôi yêu mẹ bởi vì bà đã cho tôi mọi thứ: cho tôi tình yêu, tâm hồn và cả thời gian của mẹ nữa.

15. A mother’s love for her child is like nothing else in the world. It knows no law, no pity. It dares all things and crushes down remorselessly all that stands in its path.

Mối quan hệ giữa mẹ và con đầy nghịch lý, và theo một cách hiểu nào đó, rất bi thảm. Nó đòi hỏi tình yêu vô cùng lớn lao của người mẹ, nhưng cũng chính tình yêu này giúp đứa con trưởng thành khi rời xa người mẹ và trở nên độc lập hoàn toàn.

17. Mother’s love is peace. It need not be acquired, it need not be deserved.

Tình yêu của người mẹ là cao cả. Nó không cần bạn phải đạt được, nó không cần bạn phải xứng đáng.

18. Mothers hold their children’s hands for a short while, but their hearts forever.

Người mẹ nắm lấy tay con mình chỉ trong một lúc, nhưng trái tim của con là vĩnh viễn.

19. A mother who is really a mother is never free.

Người mẹ thật sự chẳng bao giờ rảnh rỗi.

20. A mother’s happiness is like a beacon, lighting up the future but reflected also on the past in the guise of fond memories.

21. A mother’s life, you see, is one long succession of dramas, now soft and tender, now terrible. Not an hour but has its joys and fears.

Bạn thấy đấy, cuộc đời của một người mẹ là chuỗi kịch tính dài liên tiếp, lúc dịu dàng và êm ái, lúc kinh hoàng. Không ngắn ngủi một giờ nhưng đầy cả niềm vui và sợ hãi.

Bình luận

Câu Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại

Lại một mùa lễ tình nhân lại đến. Bạn đang loay hoay chưa biết nên chúc người yêu của mình như thế nào. Để thật ấn tượng và cũng không kém phần ý nghĩa, ngọt ngào. Trong bài viết này Vaic sẽ tổng hợp những câu chúc valentine bằng tiếng Anh hay nhất mọi thời đại

CÂU CHÚC VALENTINE BẰNG TIẾNG ANH Chúc Valentine Cho Bạn Trai Bằng Tiếng Anh

“You are the first guy to help me feel gentle and warm. Being with you makes me feel safe and peaceful.” (Anh là chàng trai đầu tiên giúp em cảm nhận được sự dịu dàng và ấm áp. Ở bên anh khiến em cảm thấy an toàn và bình yên.)

“My heart only once opened the door, welcomed you in and closed the door for a thousand years!.” (Trái tim em chỉ một lần mở cửa, đón anh vào và đóng cửa nghìn năm!.)

“I want to spend the most peaceful days with you. Thank you for coming to me!.” (Em muốn cùng anh trải qua những ngày tháng bình yên nhất. Cảm ơn anh đã đến bên em!.)

“You don’t say much but you always understand me. Having you with you is the best thing in my life. I love you!.” (Anh không nói nhiều nhưng anh luôn thấu hiểu em. Có anh ở bên là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời em. Em yêu anh!.)

“Send to my guy a thousand words of love.” (Gửi đến chàng trai của em ngàn lời yêu.)

Các Câu Chúc Valentine Cho Bạn Gái

“I always sink in your eyes every time I look at it. Your eyes are as beautiful as our love, sparkling but very real.” (Anh luôn đắm chìm trong đôi mắt của em mỗi lần anh nhìn vào nó. Đôi mắt của em đẹp tựa như tình cảm của chúng ta vậy, long lanh nhưng lại rất chân thực.)

“If you let me choose a thousand times, the person I choose is still you and only you.” (Nếu cho anh lựa chọn một nghìn lần thì người anh chọn vẫn là em và chỉ có em.)

“You are the sun of my life. You bring light to my soul. Thank you so much and love you forever!.” (Em là mặt trời của cuộc đời anh. Em đem đến ánh sáng cho tâm hồn anh. Cảm ơn em rất nhiều và mãi yêu em!.)

“If one day I make you sad, you could use a gun and shoot me. But don’t shoot me in the heart, because you are in there.”

“I wish you a very happy February 14 and have lots of fun with you.”

Chúc Valentine Ngọt Ngào Sâu Sắc

“When you are sad, remember me, when you want to cry, rely on me, I’m always behind me and support you. Love you!.”

“I don’t need a gift on Valentine’s Day because your lips are sweeter than anything else.” (Lễ tình nhân anh không cần quà vì đôi môi em ngọt ngào hơn tất cả.)

“I want to hug you when winter comes. I want to walk with you on the road full of falling yellow leaves. And I want to be with you for the rest of my life.” (Em muốn ôm anh mỗi khi đông về. Em muốn cùng anh đi dạo trên con đường đầy lá vàng rơi. Và em muốn bên anh đến hết cuộc đời.)

“You are my youth, are things that I don’t want to miss in this whole life. Even if I choose a hundred times, I will still choose you.” (Anh là thanh xuân của em, là những điều mà cả đời này em không muốn bỏ lỡ. Dù cho em lựa chọn một trăm lần thì em sẽ vẫn chọn anh.)

“You are as beautiful as an angel, my love.”

(Em đẹp như một  thiên sứ vậy, tình yêu của anh.)

Câu Chúc Cho Chồng Mừng Ngày Lễ Tình Nhân

“You are a wonderful husband. Hope the present good will last forever. Wish my husband a happy Valentine’s Day.” (Anh là một người chồng tuyệt vời. Hy vọng những điều tốt đẹp hiện tại sẽ kéo dài mãi mãi. Chúc chồng của em một ngày lễ tình nhân vui vẻ.)

“Husbands are difficult, not a joke. Thank you lover for always being by your side and setting up for you and our kids. I love you!.” (Làm chồng thật khó, chẳng phải chuyện đùa. Cảm ơn chồng yêu đã luôn bên em và chăm sóc cho em và con của chúng ta. em yêu anh!.)

“Everyone admires me for having a good husband. And I’m very proud of that. What I have now is thanks to you. Thank you, my dear husband. Love you!.” (Mọi người đều ngưỡng mộ em vì có một người chồng tốt. Và em rất tự hào vì điều đó. Những gì em có hiện tại đều nhờ có anh. Cảm ơn anh yêu của em. Mãi yêu anh!.)

“We have been together since difficult days, going through ups and downs together. Forever be with me Love you!.”

Lời Chúc Mừng Cho Vợ Ngày Lễ Tình Nhân

“The greatest happiness in my life is marrying you. The biggest worry in my life is not being able to take care of you. But fortunately you did it very well, right. Love you!.” (Hạnh phúc to lớn nhất của cuộc đời anh chính là lấy được em làm vợ. Nỗi lo lớn nhất của cuộc đời anh chính là không lo được cho em. Nhưng thật may mắn anh đã làm nó rất tốt đúng không nào. Yêu em!.)

“You have sacrificed too much for me and our children. I hope I can spend the sweetest things for you. Love you forever!.” (Em đã hi sinh quá nhiều cho anh và các con của chúng ta. Anh mong mình có thể dành những gì ngọt ngào nhất cho em. Mãi yêu em!)

“In your eyes is the most beautiful person. I want to be with you and take care of you until old. Our love will never fade. Love you!.”

Chúc Mừng Ngày Lễ Tình Nhân Cho Bạn Bè

“Farewell lover, best friend is still there. Thank you for being there for so long. Wishing you a warm Valentine’s Day.”

“We have been friends for a long time. We celebrate Valentine’s Day together every year and this year too. Wish my friend a happy Valentine’s day!.”

“Wish you a happy Valentine’s Day. When I have a boyfriend, you can have a boyfriend. Be together forever.”

“Until you find the other half of your life I will always be here and wish you a Happy Valentine’s Day.”

Tuyển Tập Các Câu Nói Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại

Sưu tầm một số câu nói hay nhất mọi thời đại bằng tiếng Anh về tình yêu & cuộc sống là một số câu nói cực kỳ ý nghĩa và sâu sắc. Những câu nói tiếng Anh hay nhất mọi thời đại cực kỳ ngắn gọn, súc tích ẩn đựng một số triết lý sâu sắc là một số câu nói truyền động lực, cảm hứng cho cuộc sống, tình yêu.

Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu ngọt ngào và sâu lắng

In this life we can not do great things. We can only do small things with great love. Trong cuộc đời này nếu chẳng thể thực hiện một số điều lớn lao thì chúng ta vẫn có thể làm một số việc ít với một tình yêu lớn .

One cannot love and be wise. Người ta chẳng thể sáng suốt khi đang yêu.

Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have. Nếu một người nào đó không yêu bạn được như bạn kỳ vọng, điều đó không có tức là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ. Đối với toàn cầu này bạn chỉ là một người nhưng đối với người nào đó bạn là cả một thế giới.

It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much. Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life. Tình yêu lớn chẳng hề yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

Hate has a reason for everything but love is unreasonable. Ghét người nào có thể nêu được nguyên nhân, nhưng yêu người nào thì không thể.

A man falls in love through his eyes, a woman through her ears. Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

Believe in the sprit of love… it can heal all things. Tìn vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up, a nice guy can open up my heart. Một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mở lối vào trái tim.

When you love someone and you love them with your heart, it never disappears when you’re apart, and when you love someone more and you’ ve done all you can do, you set them free. and is that love was true, when you love someone, it will alll come back to you. Khi bạn yêu một người nào đó với toàn bộ trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia chúng tôi bạn yêu một người nào đó và dù bạn đã làm cho toàn bộ mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi, vì nếu tình yêu đó là chân thật thì vững chắc rằng nó sẽ trở về với bạn.

I love you like my life,do you know why? Because you are my life… Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết vì sao ko? Vì em chính là cuộc sống của anh.

Love consists in desiring to give what is our own to another and feeling his delight as our own. Tình yêu là niềm khát khao được dâng hiến bản thân và cảm nhận niềm vui của người khác như của chính mình.

I want a person who comes into my life by acident, but stay on purpose. Tôi muốn một người bước vào cuộc đời tôi một cách ngẫu nhiên nhưng vì tôi mà tại lại.

Bried is life but love is long. Cuộc đời ngắn nhưng tình yêu thì trường cửu .

If you love someone, showing them is better than telling them. If you stop loving someone, telling them is better than showing them.

Meeting you was fate, becoming your friend was a choice, falling in love with you beyond my control. Gặp em là định mệnh, trở thành bạn của nhau là chọn lựa còn yêu em là vượt ra ngoài tầm kiểm soát của tôi.

Real love is not based on romance candle light dinner and walks along the beach. In fact, it is based on respect, compromise, care and trust. Một tình yêu thực sự chẳng phải là một buổi tối lãng mạn trong ánh cần phải lung linh hay buổi buổi dạo quanh bờ biển. Thực tế nó dựa trên sự tôn trọng, cam kết, để ý và tin tưởng.

You come to love not by finding the perfect person, but by seeing an imperfect person perfectly. Chúng ta không cần mua một người hoàn hảo để yêu mà là nhìn nhận sự hoàn hảo tại dưới các người không hoàn hảo.

In your darkest hour, when you feel scare some things, just remember this: I’ll always be here for you. I’m not an angle and I can’t change your fate but I’d do anything for you because you are my mate! Trong thời khắc u ám nhất, trong khi em sợ hãi điều gì đó, hãy nhớ rằng anh cứ tại bên em. Anh chẳng phải là thiên thần và anh chẳng thể thay đổi được số mệnh của em nhưng anh sẽ làm mọi điều cho em bởi vì em là một phần của đời anh.

Do you know why the marriage ring is placed at the fourth finger from the thumb of your hand? Because it’s the only finger that has a vein which is directly connected to your heart. Bạn có biết vì sao nhẫn cưới lại đeo tại ngón áp út. Đó là bởi vì chỉ ngón này có một tĩnh mạch kết nối với trái tim của chúng ta.

Life has taught us that love does not consist in gazing at each other but in looking outward together in the same direction. Cuộc đời dạy chúng ta rằng tình yêu ko phải là nhìn lẫn nhau mà là nhìn về chung một hướng.

The hunger for love is much more difficult to remove than the hunger for bread. Cơn đói tình cảm đau khổ hơn nhiều so với cơn đói thể xác.

For you see, each day I love you more Today more than yesterday and less than tomorrow. Em sẽ thấy rằng mỗi ngày anh càng yêu em. Hôm nay nhiều hơn hôm qua và nhỏ hơn ngày mai.

Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh sâu sắc nhất

Life is the greatest journey you will be ever on. Cuộc sống là chuyến du lịch tuyêt vời nhất mà bạn từng trải qua.

Sooner or later, those who win are those who think they can. Sớm hay muộn, người thắng là người nghĩ mình có thể.

Smile more. Cười thêm đi.

Life is wonderful.Cuộc sống thật tuyệt vời.

No one can make you feel inferior without your consent ( Eleanor Roosevelt). Không một người nào có thể làm bạn cảm thấy mình thấp kém nếu không được sự chấp nhận của bạn.

Nothing is imposible. Không có gì là vô dụng cả.

A promise is a cloud, fulfillment is rain. Lời hứa giống như một đám mây, sự hoàn tất chính là một cơn mưa.

Always love your mother because you will never get another. Luôn yêu thương mẹ bạn vì bạn sẽ không bao giờ có một người mẹ nào khác.

People don’t leave because things are hard. They leave because it’s no longer worth it. Người ta chẳng từ đựng vì hạn chế, họ từ đựng vì điều đó k còn xứng đáng nữa.

Sadness tonight, tomorrow not sad anymore. Buồn nốt đêm nay thôi, từ mai không buồn nữa.

Life is short. Don’t miss opportunities to spend time with the people that you love. Cuộc sống là ngắn ngủi. Đừng đựng lỡ các thời cơ để dành thời gian với người mà bạn yêu thương.

Hey girl. Strong up!, when I’m down is when the game starts. Này cô gái. Mạnh mẽ lên, khi em gục ngã là lúc trò chơi bắt đầu.

Sometimes, i feel like giving up but then i think of the future and then i keep trying my best to pursue a my dream! Đôi khi,tôi có cảm giác như muốn từ đựng nhưng rồi nghĩ đến tương lai và tiếp đó tôi lại tiếp tục phấn đấu hết sức để theo đuổi ước mơ của mình!

There are many things to say but just wrapped in sigh. Có nhiều chuyện muốn nói nhưng chỉ biết gói gọn dưới tiếng thở dài.

When I was young I thought that money was the most important thing in life; now that I am old I know that it is. – Oscar Wilde. Khi tôi còn trẻ, tôi nghĩ rằng tiền là thứ quan trọng nhất dưới cuộc đời; Nay đã già, tôi nghĩ đúng thực là như vậy. – Oscar Wilde

Don’t try hard. The best thing come whenyou least expect them to. Đừng phấn đấu quá để có được hạnh phúc vì điều tốt đẹp nhất thường đến bên bạn khi bạn nhỏ mong chờ nhất.

There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around. Bao giờ cũng có một người nào đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với các kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.

Perhaps finally, what I need is peace. Có lẽ cuối cùng, thứ tôi cần là bình yên.

There are days, just want to let go of everything. Có các ngày, chỉ muốn buông đựng mọi thứ.

Những câu nói tiếng Anh hay về bản thân, giúp bạn tự tin và phấn đấu hơn

Những câu nói tiếng Anh hay về bản thân, giúp bạn tự tin và phấn đấu hơn. Đây là các câu nói truyền động lực sống, giúp người nào đó đang chênh vênh với cuộc đời, đang tự ti mặc cảm về bản thân có thể mạnh mẽ, lạc quan và tự tin hơn vào bản thân.

15 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại

Tình yêu rất khó định nghĩa một cách rõ ràng giống như 1 + 1 = 2 như trong toán học mà chỉ thông qua những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh để thể hiện về nó. Đó là những câu nói đơn giản nhưng có ý nghĩa sâu xa mà bạn đáng phải suy ngẫm, và cũng có thể đó là bài học vô cùng quý giá giúp bạn tìm thấy một nửa đích thực của mình trong tình yêu.Những người chưa yêu, đang yêu và đã yêu chắc hẳn đã từng thắc mắc rằng tình yêu là gì phải không? Hay tình yêu là cái thứ gì mà khiến con tim rộn ràng chỉ bằng một ánh mắt và đau đớn cõi lòng chỉ vì một lời nói. Nếu định nghĩa được một cách rõ ràng thì thế gian này đã không có những chuyện tình ngọt ngào say đắm hay bi thương rơi lệ.

15 câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh hay nhất mọi thời đại

Và những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh dưới đây là sự đúc rút về tình yêu, nó có thể là bài học quý giá đối với bạn hoặc giúp bạn cảm thấy đồng điệu, và thanh thản hơn.

1.A man falls in love through his eyes, a woman through her ears ( Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt)

2.You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it ( Yêu là tìm thấy hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu)

3.How can you love another if you don’t love yourself? ( Làm sao bạn có thể yêu người khác nếu bạn không yêu chính mình?)

4.Hate has a reason for everything but love is unreasonable ( Ghét ai thì có thể nêu lý do nhưng yêu ai thì không thể)

5.A great love is not one who loves many, but one who loves one woman for life ( Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người mà yêu một người suốt cả cuộc đời)

6.Can I say I love you today? If not, can I ask you again tomorrow? And the day after tomorrow? And the day after that? Coz I’ll be loving you every sinhgle day of my life? ( Hôm nay anh có thể nói yêu em chứ? Nếu không, anh có thể hỏi em một lần nữa vào ngày mai? Ngày kia? Ngày kìa? Bởi vì anh yêu em mỗi ngày trong đời)

7.Love means you never have to say you’re sorry ( Yêu nghĩa là không bao giờ phải nói rất tiếc)

8.I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyon e ( Thà nghèo mà có tình yêu còn hơn giàu có mà đơn độc)

9.No man or woman is worth you tears, and the one who is, won’t make you cry (Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn vì người xứng đáng sẽ không làm bạn phải khóc)

10.To the world you may be one person, but to one person you may be the world ( Đối với thế giới bạn chỉ là một con người nhỏ bé, nhưng đối với ai đó bạn là cả thế giới của họ)

11.Friendship often ends in love, but love in friendship never ( Tình bạn có thể đi đến tình yêu, nhưng không có điều ngược lại)

12.Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile and have patience ( Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn)

13.I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand ( Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để được nhìn em cười, được nắm bàn tay em)

14.It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much ( Chỉ mất vài giây để nói anh yêu em nhưng mất cả đời để chứng tỏ điều đó)

15.Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you ( Đừng lãng phí thời gian với người không sẵn lòng dành thời gian cho bạn)

Bạn có thấy những câu châm ngôn tiếng anh hay trên đúng không? Riêng Aroma thấy chuẩn không cần chỉnh!!!Hy vọng với những câu nói trên bạn sẽ tìm thấy được tình yêu đích thực của mình bằng cách rút kinh nghiệm từ những người đi trước cũng như bổ sung vốn kiến thức tiếng anh hữu ích mỗi ngày.

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh Nổi Tiếng Nhất Mọi Thời Đại

GonHub ” Những Câu Nói Hay ” Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh nổi tiếng nhất mọi thời đại

Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh của những người nổi tiếng mang một sức truyền cảm vô cùng lớn và ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống chúng ta. Ngoài việc là truyền cảm hứng thì đây là những mẫu câu tiếng anh rất thường hay được sử dụng chính vì thế mà chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những câu nói tiếng anh hay về cuộc sống của những người nổi tiếng.

I’m going to stand outside. So If anyone asks, I am outstanding. Tôi sẽ đứng ở ngoài thôi và nếu có ai hỏi thì tôi nói là tôi nổi bật đấy.

(✿◠‿◠)

You can’t always control who walks into your life… but you can control which window you throw them out of. Bạn không thể điều khiển việc ai sẽ bước vào cuộc sống của mình nhưng bạn có thể quyết định bạn có thể ném họ ra khỏi chiếc cửa sổ nào.

(✿◠‿◠)

I never make the same mistake twice. I make it like five or six times, you know, just to be sure. Tôi không bao giờ sai lầm đến lần hai. Tôi thường sai lầm lần thứ năm hoặc sáu để thấy chắc chắn.

(✿◠‿◠)

Behind every successful man stands a surprised mother-in-law. – Hubert Humphrey Đằng sau mỗi người đàn ông thành công thường là một người mẹ vợ đáng kinh ngạc.

(✿◠‿◠)

The man who can smile when things go wrong has thought of someone else he can blame it on -Robert Bloch Người đàn ông mà có thể mỉm cười khi mọi việc tệ đi chính là do anh ta đã nghĩ đến người mà anh ta có thể đổ lỗi lên họ rồi.

(✿◠‿◠)

Before you criticize someone, you should walk a mile in their shoes. That way when you criticize them, you are a mile away from them and you have their shoes. -Jack Handey Trước khi bạn chỉ trích ai đó, bạn nên đi một dặm trên đôi giày của họ (chơi chữ: đặt mình vào vị trí của họ), vì thế mà khi bạn chỉ trích họ, bạn đã chạy xa cả mét và có giày của họ.

(✿◠‿◠)

Men are like bank accounts. Without a lot of money they don’t generate a lot of interest. -Anonymous Đàn ông như thể những chiếc tài khoản ngân hàng. Nếu không có nhiều tiền thì họ sẽ không nảy sinh sở thích được.

(✿◠‿◠)

(✿◠‿◠)

Do not argue with an idiot. He will drag you down to his level and beat you with experience. ― Anonymous Đừng tranh cãi với kẻ ngốc. Anh ta sẽ kéo bạn xuống trình độ của mình và đánh bại bạn với kinh nghiệm.

(✿◠‿◠)

Death is life’s way of telling you you’ve been fired. ― R. Geis Cái chết là cách mà cuộc sống nói với bạn rằng bạn đã bị sa thải.

(✿◠‿◠)

People often say that motivation doesn’t last. Well, neither does bathing – that’s why we recommend it daily. -Zig Ziglar Mọi người thường nói rằng động lực không tồn tại mãi. Việc tắm rửa cũng vậy, vì thế mà chúng ta mới gợi ý là nó phải được làm hàng ngày.

(✿◠‿◠)

Don’t worry about the world coming to an end today. It’s already tomorrow in Australia. – Charles Schulz Đừng lo lắng về việc thế giới sẽ kết thúc hôm nay. Bởi nó đã là ngày mai ở Úc rồi.

(✿◠‿◠)

Whoever said, “It’s not whether you win or lose that counts”, probably lost. – Martina Navratilova Bất kỳ ai nói rằng thắng bại không quan trọng thì chắc chắn đã thất bại.

(✿◠‿◠)

Don’t cry because it’s over, smile because it happened. ― Dr. Seuss Đừng khóc vì nó kết thúc, hãy cười vì nó đã xảy ra.

(✿◠‿◠)

I’m selfish, impatient and a little insecure. I make mistakes, I am out of control and at times hard to handle. But if you can’t handle me at my worst, then you sure as hell don’t deserve me at my best. ― Marilyn Monroe Tôi là kẻ ích kỷ, thiếu kiên nhẫn và dễ dao động. Tôi thường sai lầm, mất kiểm soát và có những thời điểm tôi khó mà điều khiển được. Nhưng nếu bạn không thể đối đãi với tôi trong những lúc tôi tệ nhất, thì bạn chắc chắn không xứng đáng với những gì tốt nhất mà tôi có.

(✿◠‿◠)

You’ve gotta dance like there’s nobody watching,Love like you’ll never be hurt,Sing like there’s nobody listening,And live like it’s heaven on earth. ― William W. Purkey Bạn hãy nhảy như không ai nhìn thấy bạn, Hãy yêu như bạn không bao giờ bị tổn thương, Hát như không ai nghe thấy, Và sống như thể thiên đường ở trên trái đất”

(✿◠‿◠)

You only live once, but if you do it right, once is enough. ― Mae West Bạn chỉ sống một lần duy nhất, nhưng nếu bạn làm đúng thì một lần là đủ.

(✿◠‿◠)

In three words I can sum up everything I’ve learned about life: it goes on. ― Robert Frost Trong 3 từ tôi có thể tổng kết mọi thứ tôi học được về cuộc sống: Nó vẫn tiếp tục thôi.

(✿◠‿◠)

To live is the rarest thing in the world. Most people exist, that is all. ― Oscar Wilde Sống là điều hiếm có nhất nhất trên thế giới này, phần lớn mọi người chỉ tồn tại, đó là tất cả.

(✿◠‿◠)

Insanity is doing the same thing, over and over again, but expecting different results. ― Narcotics Anonymous Sự điên rồ là làm một việc giống nhau, lặp đi lặp lại, nhưng mong chờ những kết quả khác nhau.

(✿◠‿◠)

(✿◠‿◠)

It does not do to dwell on dreams and forget to live. ― J.K. Rowling, Harry Potter and the Sorcerer’s Stone Đừng bám lấy những giấc mơ mà quên mất cuộc sống hiện tại.

(✿◠‿◠)

Good friends, good books, and a sleepy conscience: this is the ideal life. ― Mark Twain Bạn tốt, sách hay và một lương tâm thanh thản: đó chính là cuộc sống lý tưởng.

(✿◠‿◠)

Life is what happens to us while we are making other plans. ― Allen Saunders Cuộc sống là những điều xảy ra với chúng ta khi mình đang tạo nên những kế hoạch khác.

(✿◠‿◠)

I may not have gone where I intended to go, but I think I have ended up where I needed to be. ― Douglas Adams, The Long Dark Tea-Time of the Soul Tôi có thể đã không đến nơi tôi định đi nhưng tôi nghĩ mình đã đến được nơi tôi cần đến.

(✿◠‿◠)

Everything you can imagine is real. ― Pablo Picasso Mọi điều bạn có thể tưởng tượng được đều là thật.

(✿◠‿◠)

Sometimes the questions are complicated and the answers are simple. ― Dr. Seuss Đôi khi câu hỏi thường phức tạp thì câu trả lời sẽ rất đơn giản.

(✿◠‿◠)

Today you are You, that is truer than true. There is no one alive who is Youer than You. ― Dr. Seuss, Happy Birthday to You! Hôm nay bạn là chính mình, đó là một điều không ai có thể chối cãi. Chẳng ai có khả năng biến thành bạn giỏi hơn bản thân bạn đâu.

(✿◠‿◠)

I’m not afraid of death; I just don’t want to be there when it happens. ― Woody Allen Tôi không sợ cái chết; tôi chỉ không muốn ở đó khi điều này xảy ra.

(✿◠‿◠)

Life isn’t about finding yourself. Life is about creating yourself. ― George Bernard Shaw Cuộc sống không phải là đi tìm chính bạn mà cuộc sống là tạo nên chính bạn.

(✿◠‿◠)

Sometimes people are beautiful.Not in looks.Not in what they say.Just in what they are. ― Markus Zusak, I Am the Messenger Đôi khi con người thật đẹp. Họ đẹp không phải ở hình dáng, Không phải ở lời họ nói, Mà ở chính họ là ai.

(✿◠‿◠)

Life is like riding a bicycle. To keep your balance, you must keep moving. ― Albert Einstein Cuộc sống như thể việc đạp một chiếc xe. Để giữ thăng bằng, bạn phải đi tiếp.

(✿◠‿◠)

Reality continues to ruin my life. ― Bill Watterson, The Complete Calvin and Hobbes Thực tế tiếp tục hủy hoại cuộc sống của tôi.

(✿◠‿◠)

(✿◠‿◠)

You should learn from your competitor, but never copy. Copy and you die. – Jack Ma Bạn nên học từ đối thủ, nhưng đừng bao giờ sao chép. Sao chép và bạn sẽ chết.

(✿◠‿◠)

When someone loves you, the way they talk about you is different. You feel safe and comfortable. ― Jess C. Scott, The Intern Khi ai đó yêu bạn thì cái cách họ nói về bạn rất khác biệt. Bạn sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái.

(✿◠‿◠)

(✿◠‿◠)

We are all in the gutter, but some of us are looking at the stars. ― Oscar Wilde Tất cả chúng ta đều bước đi trên cống rãnh, nhưng chỉ một số người vẫn ngắm các vì sao.

(✿◠‿◠)

Be who you are and say what you mean, because those who mind don’t matter and those who matter don’t mind. ― Dr. Seuss Hãy là chính mình và nói điều bạn muốn nói. Bởi những người thấy phiền lòng chẳng có ý nghĩa, và những người có ý nghĩa sẽ không thấy phiền lòng

(✿◠‿◠)

This too, shall pass. -Anonymous Rồi mọi chuyện sẽ qua.

(✿◠‿◠)

Keep your eyes on the stars and your feet on the ground. -Theodore Roosevelt Hướng đôi mắt về phía những vì sao, và chạm đôi chân trên mặt đất.

(✿◠‿◠)

The only person you should try to be better than is the person you were yesterday. -Anonymous Người mà bạn nên cố gắng để trở nên tốt đẹp hơn chính là bạn của ngày hôm qua.

(✿◠‿◠)

Never be bullied into silence. Never allow yourself to be made a victim. Accept no one’s definition of your life; define yourself. -Harvey Fierstein Không bao giờ để bị ngược đãi bởi sự im lặng. Không bao giờ cho phép bản thân trở thành nạn nhân. Không chấp nhận ai định nghĩa cuộc sống của bạn; hãy tự định nghĩa bản thân mình.

(✿◠‿◠)

Faith is the art of holding on to things your reason has once accepted, in spite of your changing moods. -C.S. Lewis Niềm tin là nghệ thuật níu giữ những điều mà bạn có lý do chấp nhận nó, dù cho bạn có thay đổi tâm trạng như thế nào.

(✿◠‿◠)

You never know what worse luck your bad luck has saved you from – Cormac McCarthy Bạn sẽ không bao giờ biết được những điều thực sự tồi tệ nào mà được cứu bởi những điều tồi tệ khác của bạn đâu.

(✿◠‿◠)

A man who flies from his fear may find that he has only taken a shortcut to meet it. -Sador, Children of Húrin Người mà thoát được ra khỏi nỗi sợ của họ sẽ hiểu rằng họ chỉ đi 1 đoạn đường tắt đến gặp nó mà thôi.

(✿◠‿◠)

Life’s too mysterious to take too serious. -Mary Engelbreit Cuộc sống này quá bí ẩn để coi nó quá nghiêm trọng.

(✿◠‿◠)

No one can make you feel inferior without your consent. -Eleanor Roosevelt Không ai có thể làm bạn cảm thấy kém hơn nếu không có sự bằng lòng của bạn.

(✿◠‿◠)

The woman who follows the crowd will usually go no further than the crowd. The woman who walks alone is likely to find herself in places no one has been before. -Albert Einstein Người phụ nữ mà đi theo đám đông sẽ luôn không thể đi xa hơn đám đông, người phụ nữ mà đi một mình thì thường tìm thấy cô ấy ở những nơi mà chưa ai từng đến trước đó.

(✿◠‿◠)

You can’t go around building a better world for people. Only people can build a better world for people. Otherwise it’s just a cage. -Terry Pratchett, Witches Abroad Bạn không thể xây dựng một thế giới đẹp hơn cho mọi người được. Chỉ có tất cả con người mới có thể xây dựng một thế giới đẹp hơn cho con người thôi. Nếu không thì nó chỉ là một cái lồng sắt.

(✿◠‿◠)

There isn’t a way things should be. There’s just what happens, and what we do. – Terry Pratchett, A Hat Full of Sky Không có cách nào khiến mọi việc nên như thế. Sẽ chỉ có điều gì đang diễn ra và chúng ta làm gì mà thôi.

(✿◠‿◠)

Be where your feet are – Anonymous Hãy sống vui với hiện tại.

(✿◠‿◠)

It’s not about how hard you can hit; it’s about how hard you can get hit and keep moving forward. -Rocky Balboa, Rocky Bạn đấm mạnh thế nào không thành vấn đề bằng việc bạn bị đánh mạnh thế nào và vẫn tiếp tục tiến về phía trước.

(✿◠‿◠)

The trick in life is learning how to deal with it. -Helen Mirren Trò đời chính là việc bạn học được cách xử lý chúng thế nào.

(✿◠‿◠)

If you want to go fast, go alone. If you want to go far, go together. -African proverb Nếu bạn muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nếu bạn muốn đi xa, hãy đi cùng nhau.

(✿◠‿◠)

It’s OK to not be OK, as long as you don’t stay that way. -Anonymous Hoàn toàn OK nếu bạn không ổn, miễn là bạn đừng mãi dừng lại ở đó.

(✿◠‿◠)

I can be changed by what happens to me but I refuse to be reduced by it. -Maya Angelou Tôi có thể bị thay đổi bởi những điều đang xảy ra nhưng tôi từ chối để bị tuyệt vọng bởi chúng.

(✿◠‿◠)

Believe you can and you’re halfway there. -T. Roosevelt Hãy tin rằng bạn có thể và bạn đã đang ở nửa chặng đường rồi.

(✿◠‿◠)

Defeat is simply a signal to press onward. -Helen Keller Sự thất bại chỉ đơn giản là một tín hiệu để tiến lên phía trước

(✿◠‿◠)

(✿◠‿◠)

Those who don’t believe in magic will never find it. -Roald Dahl Ai không tin vào phép màu sẽ không bao giờ tìm thấy nó.

(✿◠‿◠)

There is no elevator to success – you have to take the stairs. -Anonymous Không có chiếc thang máy nào đưa bạn đến thành công, bạn phải leo thang thôi.

(✿◠‿◠)

Plant your garden and decorate your own soul, instead of waiting for someone to bring you flowers. -Jose Luis Borges Hãy tự trồng vườn và trang trí cho tâm hồn bạn, thay vì chờ đợi ai đó mang hoa đến cho bạn.

(✿◠‿◠)

Don’t sweat the petty things and don’t pet the sweaty things. -George Carlin Đừng đổ mồ hôi cho những thứ nhỏ nhặt và đừng cưng nựng những thứ khiến bạn tốn mồ hôi.

(✿◠‿◠)

Do what you feel in your heart to be right- for you’ll be criticized anyway. You’ll be damned if you do, and damned if you don’t. -Eleanor Roosevelt. Hãy làm điều thâm tâm bạn cho là đúng – vì đằng nào bạn cũng bị chỉ trích. Bạn sẽ bị chửi bới nếu bạn làm, và nguyền rủa nếu bạn không làm.

(✿◠‿◠)

Do not set yourself on fire in order to keep others warm. -Anonymous Đừng đặt mình vào lửa để giữ ấm cho những người khác.

(✿◠‿◠)

Not how long, but how well you have lived is the main thing. – Seneca Không phải sống bao lâu mà sống tốt như thế nào mới là điều quan trọng.

(✿◠‿◠)

I love those who can smile in trouble…- Leonardo da Vinci Tôi thích những người có thể cười khi gặp rắc rối

(✿◠‿◠)

Time means a lot to me because, you see, I, too, am also a learner and am often lost in the joy of forever developing and simplifying. If you love life, don’t waste time, for time is what life is made up of. – Bruce Lee Thì giờ rất quan trọng đối với tôi, bạn thấy đấy, tôi cũng luôn học hỏi và thường lạc trong niềm vui của việc sẽ mãi mãi phát triển và đơn giản hóa

(✿◠‿◠)

(✿◠‿◠)

Life is like playing a violin in public and learning the instrument as one goes on – Samuel Butler Cuộc sống giống như chơi đàn violin giữa chốn công cộng và học nhạc cụ khi bản nhạc cứ tiếp tục.

(✿◠‿◠)

(✿◠‿◠)

(✿◠‿◠)

The heart, like the stomach, wants a varied diet. – Gustave Flaubert Trái tim giống như chiếc dạ dày muốn 1 chế độ ăn uống đa dạng.

(✿◠‿◠)

The trick in life is learning how to deal with it. – Helen Mirren Trò đời là bạn phải học được cách đối phó với nó.

(✿◠‿◠)

Life is too important to be taken seriously. – Oscar Wilde Cuộc sống quá quan trọng để nghiêm túc quá với nó.

(✿◠‿◠)

What lies behind you and what lies in front of you, pales in comparison to what lies inside of you. – Ralph Waldo Emerson Điều nằm sau bạn và điều nằm trước bạn không bằng được điều nằm trong bạn.

(✿◠‿◠)

(✿◠‿◠)

I’m the one that’s got to die when it’s time for me to die, so let me live my life the way I want to. – Bob Marley Tôi sẽ chết khi mà tôi cần phải chết. Vì thế hãy để tôi sống cuộc sống theo cách tôi muốn.

(✿◠‿◠)

Life can only be understood backwards; but it must be lived forwards. – Soren Kierkegaard Cuộc sống chỉ có thể được giác ngộ bởi những gì đã trải qua; nhưng nó phải tiếp tục được sống hướng về phía trước

(✿◠‿◠)

Your time is limited, so don’t waste it living someone else’s life. Don’t be trapped by dogma, which is living with the results of other people’s thinking. Don’t let the noise of others’ opinions drown out your own inner voice. And most important, have the courage to follow your heart and intuition. – Steve Jobs Thời gian có hạn vì thế đừng lãng phí chúng để sống cuộc sống của người khác. Đừng bị mắc kẹt trong giáo điều bằng việc bạn sống với suy nghĩ của người khác. Đừng để ý kiến của người khác làm mất đi giọng nói bên trong bạn. Và quan trọng nhất, hãy có can đảm để dõi theo trái tim và trực giác của bạn.

(✿◠‿◠)

Life is really simple, but we insist on making it complicated. – Confucius Cuộc sống rất đơn giản nhưng chúng ta cứ làm nó phức tạp lên.

(✿◠‿◠)

(✿◠‿◠)

You can be the ripest, juiciest peach in the world and there’s still going to be someone who hates peaches. – Dita Von Teese. Bạn có thể là quả đào chín mọng nước nhất thế giới này nhưng ngoài kia chắc chắn vẫn sẽ có ai ghét đào.

(✿◠‿◠)

I am thankful to all who said no to me. It is because of them that I’m doing it myself. – Albert Einstein Tôi rất biết ơn những người đã nói không với tôi. Chính nhờ họ mà tôi đang làm việc bằng chính sức mình.

(✿◠‿◠)

Life is short, smile while you still have teeth. Cuộc đời ngắn lắm, hãy cười khi bạn còn răng.

(✿◠‿◠)

3 most difficult things to do in the worldYou can’t count your hairYou can’t wash your eyes with soapYou can’t breathe when your tongue is out.Now please put your tongue back inside. Ba điều khó nhất trên đời này: Bạn không thể đếm được số tóc trên đầu bạn. Bạn không thể rửa mắt bằng xà phòng. Bạn không thể thở khi thè lưỡi ra ngoài. Bây giờ thì bạn đặt lưỡi lại vào trong được rồi.

(✿◠‿◠)

(✿◠‿◠)

I’m not lazy. I’m just on my energy saving mode. Tôi không lười, tôi chỉ đang ở chế độ tiết kiệm năng lượng thôi.

(✿◠‿◠)

You never know what you have until… you clean your room. Bạn sẽ không bao giờ biết mình có gì cho đến khi… bạn dọn phòng mình.

(✿◠‿◠)

I wish I were a unicorn so I could stab idiots with my head. Tôi ước gì mình là một chú kỳ lân để tôi có thể đâm những kẻ ngốc bằng đầu mình.

(✿◠‿◠)

The brain is a wonderful organ; it starts working in the moment you get up in the morning, and does not stop until you get into the office. – Robert Frost Não bộ là một cơ quan diệu kỳ, nó bắt đầu hoạt động vào thời điểm bạn thức dậy buổi sáng và không dừng lại cho đến khi bạn vào văn phòng.

(✿◠‿◠)

People say nothing is impossible, but I do nothing everyday. Mọi người nói không gì là không thể nhưng tôi lại không làm gì mỗi ngày.

(✿◠‿◠)

Light travels faster than sound. This is why some people appear bright until you hear them speak . – Alan Dundes Ánh sáng có tốc độ nhanh hơn âm thanh. Vì thế mà một vài người sẽ xuất hiện sáng bừng cho tới khi bạn nghe được giọng của họ.

(✿◠‿◠)

Facebook just sounds like a drag, in my day seeing pictures of peoples vacations was considered a punishment. – Betty White Facebook giống như một cái lưỡi rê vậy, nhìn ảnh mọi người đi nghỉ mát cứ như thể một hình phạt.

Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh không những là nguồn truyền cảm hứng sống mà còn mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Chúc cuộc sống các bạn luôn tràn ngập niềm vui và sức sống

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh Chất Nhất Mọi Thời Đại

Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh chất nhất mọi thời đại. Đây là những câu nói được chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau với mong muốn truyền bá cho toàn thể bạn đọc. Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh sau đây có thể truyền cảm hứng và động lực giúp chúng ta học tiếng Anh mạnh mẽ hơn. Đồng thời cái nội dung sâu xa trong từng câu từng chữ sẽ giúp các bạn thấu hiểu hơn về bản chất của cuộc sống này!

Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh ý nghĩa nhất

Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh ý nghĩa nhất tặng các bạn. Cuộc sống giống như một bản nhạc giao hưởng, là sự hài hòa giữa những nốt thăng và nốt trầm. Cuộc sống, có lúc lại như một món ăn lúc nồng lúc nhạt. Để có một bản nhạc sâu lắng hay một món ăn đậm đà, hãy là một nghệ sĩ biết thưởng thức và chọn lọc những điều tốt đẹp dành cho mình. Với những stt hay về cuộc sống bằng tiếng anh sau đây sẽ giúp bạn hưởng trọn vị của cuộc sống.

1. It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder.! – Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn. 2. An intelligent person is like a river,the deeper the less noise. – Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào. 3. Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing.- Một số người chọn sống độc thân đơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc chẳng được gì. 4. Mistakes made in life are our lessons in disguise. And sometimes, the best lessons learned, came from the worst mistakes made. – Những bài học của chúng ta được nguỵ trang bởi những sai lầm trong cuộc sống. Và đôi khi, bài học hay nhất mà chúng ta được học, đến từ những sai lầm tồi tệ nhất. Thật ra quan trọng là sau những sai lầm ấy ta rút ra được điều gì. 5. It is better to be hated for what you are than to be loved for what you are not.- Ghét những gì bạn có tốt hơn là yêu những gì bạn không có. 6. Patience is not the ability to wait , but the ability to keep a good attitude while waiting. -Sự kiên nhẫn không đơn thuần chỉlà khả năng bạn đợi được trong bao lâu, mà là khả năng giữ được thái độ bình tâm trong lúc chờ đợi. 7. There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift… the end of a day. – Có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… Qua hết một ngày.

8. If you leave me when I fail, don’t catch me when I succeed. – Nếu bạn rời bỏ tôi khi tôi thất bại, đừng đến bên cạnh khi tôi thành công. 9. True humor springs not more from the head than from the heart. It is not contempt; its essence is love. It issues not in laughter, but in still smiles, which lie far deeper.- Tính hài hước thực sự đến từ cái đầu không nhiều hơn đến từ con tim. Đó không phải là sự khinh miệt, tinh túy của nó là tình yêu thương. Nó không nhắm tới tiếng cười to mà nhắm tới những nụ cười yên lặng, thứ sâu sắc hơn nhiều. 10. Sometimes what you want isn’t what you get, but what you get in the end is so much better than what you wanted. -Đôi khi những gì bạn muốn không phải là những gì bạn nhận được, nhưng những gì bạn nhận được cuối cùng tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn muốn. 11. Life is like riding a bicycle. To keep your balance you must keep moving. – Cuộc sống giống như việc lái một chiếc xe đạp. Để giữ được thăng bằng, bạn phải tiếp tục di chuyển. 12. Never say all you know. And never believe all you hear.- Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe. 13. If you can’t be a pencil to write anyone’s happiness,then try to be a nice eraser to remove someone’s sadness.- Nếu bạn không thể trở thành cây bút chì để viết nên niềm hạnh phúc cho một ai, thì hãy cố gắng trở thành một cục tẩy tốt để xoá đi nỗi bất hạnh của ai đó. 14. Peace does not mean the one where no noise, no trouble, and no toil. When weare in a storm, we still feel the calm of mind. That is the real meaning of peace.! -Bình yên không có nghĩa là 1 nơi không có tiếng ồn ào, không khó khăn, cực nhọc. Bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên.!

– Dịch : Bình yên không có nghĩa là 1 nơi không có tiếng ồn ào, không khó khăn, cực nhọc. Bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên.! 27. You can not control every situation occurs. But you can completely control your thoughts and your attitude. – Dịch : Bạn không thể kiểm soát được mọi tình huống xảy ra. Nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được suy nghĩ và thái độ của mình. 28. Fall madly in love with – Dịch : Yêu điên cuồng, say đắm, không thay đổi 29. Love at first sight – Dịch : Ái tình sét đánh (tức là mối tình mới gặp đã yêu) 30. The love of one’s life – Dịch : Người tình của đời một ai đó

Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh trong tình yêu

1. Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience. – Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn. 2. You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it. – Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu. 3. Frendship often ends in love, but love in frendship-never – Tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngược lại. 4. I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone. – Thà nghèo mà yêu còn hơn giàu có mà cô độc 5. I looked at your fare… my heart jumped all over the place. – Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp. 6. In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love. – Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu. 7. How can you love another if you don’t love yourself? – Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình. 8. Hate has a reason for everithing bot love is unreasonable. – Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể. 9. I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand. – Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em. 10. Don’t cry because it is over, smile because it happened. – Hãy đừng khóc khi một điều gì đó kết thúc, hãy mỉm cười vì điều đó đến. 11. There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around. – Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin. 12. All the wealth of the world could not buy you a frend, not pay you for the loss of one. – Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất. 13. A man falls in love through his eyes, a woman through her ears. – Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt. 14. A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up a nice guy can open up my heart. – Một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mở lối vào trái tim.

15. Make yourself a better person and know who you are before you try and know someone else and expect them to know you. – Bạn hãy nhận biết chính bản thân mình và làm một người tốt hơn trước khi làm quen với một ai đó, và mong muốn người đó biết đến bạn. 16. Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to. – Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất. 17. You may only be one person to the world but you may be the world to one person. – Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới. 18. You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel. – Khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên người đó thì mới gọi là yêu. 19. A geat lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life. – Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời. 20. Believe in the sprit of love… it can heal all things. – Tìn vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

Những câu nói hay bằng tiếng anh về tình bạn

1. True friend is someone who reaches for your hand and touches your heart. – (Người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui) 2. To like and dislike the same things, that is indeed true friendship. Tình bạn thật sự là khi ta cùng yêu và ghét một thứ gì đó. 3. Be slow in choosing a friend but slower in changing him. Hãy từ từ chọn bạn, khi thay đổi bạn cũng phải từ từ hơn. Vì bạn bè thì dễ dàng tìm kiếm nhưng để có được người bạn thực sự bên cạnh mình cũng không đơn giản phải không nào? 4. No man is whole of himself, his friends are the rest of him. – Harry Emerson Fosdick Không ai toàn diện được, bạn bè là phần mà ta còn thiếu. Giống như luật bù trừ vậy đó, tình bạn là cùng sẻ chia và cùng nhau tiến bước mà. 5. A sweet friendship refreshes the soul. Một tình bạn ngọt ngào tưới mát cho tâm hồn. 6. Friends are people you can talk to without words when you have to. Bạn bè là những người mà khi cần ta có thể nói chuyện với họ không phải dùng đến lời nói. 7. It is one of the blessings of old friends that you can afford to be stupid with them. – Ralph Waldo Emerson Điều tuyệt vời của những người bạn cũ là bạn không ngại làm những điều ngớ ngẩn khi ở bên cạnh họ. 8. True friendship continues to grow even over the longest distance. Same goes for true love. Tình bạn đích thực vẫn tiếp tục phát triển, dù nghìn trùng xa cách. Tình yêu thật sự cũng thế. 9. You should always leave loved ones with loving words. It may be the last time you see them. Hãy luôn để lại những lời chân tình với những người bạn yêu thương vì đó có thể là lần cuối cùng bạn được gặp thấy họ. 10. Best friends make the bad times good and the good times unforgettable. Bạn tốt sẽ biến những khoảnh khắc tồi tệ thành khoảnh khắc ý nghĩa và khiến những khoảnh khắc ý nghĩa trở nên khó quên. 11. If you never had friends, you never lived life. Nếu không có bạn bè thì bạn chưa bao giờ là thực sự sống trên cuộc đời này. 12. Best friends are the people in your life that make you laugh louder, smile brighter and live better. Những người bạn tốt nhất trong cuộc đời là những người khiến chúng ta cười lớn hơn, cười tươi hơn và sống tốt hơn. 13. Friendship starts with a smile, grows with talking and hang around, ends with a death. Tình bạn bắt đầu bằng nụ cười, tiến triển bằng những lần tâm sự và dạo chơi, kết thúc khi chúng ta không còn sống.

14. All the wealth of the world could not buy you a friend, nor pay you for the loss of one. – (Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất) 15. Walking with a friend in the dark is better than walking alone in the light. – (Cùng bước với một người bạn trong bóng tối tốt hơn là bước một mình trong ánh sáng) 16. The greatest gift of life is friendship, and I have received it. – Món quà tuyệt vời nhất của cuộc sống là tình bạn, và tôi đã nhận được nó. 17. Friends show their love in times of trouble, not in happiness. -Tình cảm bạn bè thể hiện trong những lúc gặp khó khăn chứ không phải những khi hạnh phúc. 18. Walking with a friend in the dark is better than walking alone in the light. – Đi cùng một người bạn trong lúc tăm tối còn hơn là đi một mình giữa trời quang mây tạnh. 19. Remember that the most valuable antiques are dear old friends. – Hãy nhớ rằng cổ vật có giá trị nhất chính là những người bạn tri kỷ. 20. A friend is someone who gives you total freedom to be yourself. – Bạn bè là người mang đến cho bạn sự tự do thể hiện chính mình.

Những câu nói tiếng anh hay về bản thân

Còn đây là những câu nói tiếng anh hay về bản thân mình. Thông qua những câu nói này các bạn có thể úp mở những tâm tư nỗi niềm của bản thân để thả thính cũng rất tuyệt đó ạ 😀 Các bạn có thể update ngay để post lên Facebook cho nóng để cùng bạn bè chém gió nào!

Cập nhật thông tin chi tiết về 30 Câu Nói Hay Về Mẹ Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!