Xu Hướng 3/2024 # 49 Lời Chúc Giáng Sinh Tiếng Anh Hay, Ngắn Gọn Và Ý Nghĩa # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 49 Lời Chúc Giáng Sinh Tiếng Anh Hay, Ngắn Gọn Và Ý Nghĩa được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

I. Ý nghĩa của những lời chúc mừng Giáng sinh tiếng Anh

Những ngày tháng 12 dường như thời tiết lúc nào cũng lạnh hơn. Cái rét ngọt ngào đã làm nên nét đặc trưng của những ngày lễ Giáng Sinh. Xen lẫn trong tiếng nhạc bài hát Jingle Bell, I wish you a Merry Christmas… là những tiếng thì thầm yêu thương, là những lời chúc giáng sinh tiếng Anh ý nghĩa và ngọt ngào.

Cũng bởi lẽ đó Giáng sinh luôn là ngày mà mọi người mong chờ và háo hức. Ngay từ đầu những ngày tháng 12 không khí Giáng sinh đã len lỏi vào từng góc phố, ngôi làng, từng ngôi nhà nhỏ. Mọi người nô nức trang trí cây thông Noel bằng những dải đèn ngập tràn màu sắc cho đến những hộp quà xinh xắn chứa đựng biết bao yêu thương và tình cảm.

Mỗi ngày có rất nhiều giao dịch mua bán nhà đất tại Nhà Đất Mới được thực hiện thành công. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hoặc bán nhà đất thì hãy truy cập ngày vào website Nhadatmoi.net

II. Tuyển tập những lời chúc Giáng sinh tiếng Anh hay nhất 1. Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cho người yêu

You are my true love and I am blessed that I won your heart Merry Christmas.

This Christmas is special for me, I am having a special person to think about. Merry Christmas my love.

My Christmas is more colorful this year because this year I am having your love Merry Christmas my dear.

At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don’t panic. I told Santa I wanted you for Christmas.

Những câu chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay cho người yêu 2. Lời chúc Giáng sinh cho bạn bè bằng tiếng Anh

Sending thoughtful wishes your way in the hope you have the joy and treasures that come with the Christmas season.

Sending love and plenty of Christmas cheer to you and your family. Merry Christmas to all of you.​

Christmas is the perfect season to reach out to others when laughter and good tidings are in the air. Here’s hoping that your Christmas will find you among family and friends, sharing the spirit of the season.​

3. Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cho đồng nghiệp

Christmas is about spending time with family and friends. It’s about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas to you and your family!

May the closeness of friends, the comfort of home, and the unity of our nation, renew your spirits this festive season. Merry Christmas to your family.

May your Christmas sparkle and your holiday overflow with gifts and love. Merry Christmas!

Tis the season to wish one another joy and love and peace. These are my wishes for you, Merry Christmas our dear friends, may you feel the love this special day.

May the lights of Christmas be your guide and the Christmas carols fill you with cheer. Have a happy holiday!

Những lời chúc Giáng sinh hay cho đồng nghiệp 4. Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh cho khách hàng

Thank you for being a wonderful client. We appreciate your support over the past year. Sending our best wishes at Christmas.

Wishing you joy at Christmas and prosperity in the coming year. Thank you for being such an important part of what we do.

To our favorite client, may your Christmas be bright and filled with promise.

Thank you for your support during the past year. We value our opportunity to serve you and look forward to doing so in the future. May your Christmas be happy and blessed.

Những lời chúc Giáng sinh hay nhất cho khách hàng 5. Lời chúc Giáng sinh và năm mới bằng tiếng Anh

Wishing you a very merry Christmas and a happy New Year from far away.

May the melody and spirit of the holidays fill your home with love and peace. I wish you all the best and happy New Year too!

May success be with you and everything you do, Merry Christmas and a happy New Year too!

Merry Christmas best friend, thanks for all the joy you send! Happy New Year to you too, may you have joy all year through.

Christmas can be many things or it may be a few, but all I wish on this holiday is the best for you. Merry Christmas and a happy New Year!

This Christmas season may we open our hearts to all people and to God. Merry Christmas and a happy New Year!

Health, love and happiness I wish to you, Merry Christmas and good tidings too. Happy New Year!

Những lời chúc giáng sinh và năm mới hay nhất 6. Lời chúc Giáng sinh vui vẻ bằng tiếng Anh

I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends.

Sending the warmest Christmas wishes to you and your family. May God shower his choicest blessings on you and your family this Christmas!

May your Christmas be filled with special moments, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout.

With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

May joy and happiness snow on you, may the bells jingle for you and may Santa be extra good to you! Merry Christmas!

Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Hay Và Ngắn Gọn

Noel sắp đến gần, hãy gửi những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay, ý nghĩa và ngắn gọn đến người thân, bạn bè của mình như một món quà tinh thần ý nghĩa.

1. Với tất cả những lời chúc tốt đẹp cho một mùa giáng sinh rực rỡ và hạnh phúc. Hy vọng mọi thứ sẽ suôn sẻ với bạn.

Những lời chúc tốt đẹp nhất cho một Giáng sinh an lành và hạnh phúc. Mọi thứ bình yên sẽ đến với bạn.

2. Mang đến cho bạn những lời chúc tốt đẹp của hạnh phúc trong Giáng sinh này và trong năm tới.

Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt! Những lời chúc Giáng sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như chính bạn.

6. Cầu chúc cho gia đình bạn cảm nhận được tình yêu thương, sự bình an và niềm vui đến với tinh thần Giáng sinh. Tận hưởng sự cổ vũ vui vẻ.

Chúc gia đình bạn luôn được yêu thương, bình an và lạc quan trong mùa Giáng sinh. Cùng nhau vui lên nào.

7. Mang đến cho bạn những lời chúc tốt đẹp về hạnh phúc trong dịp lễ này và trong năm tới.

Những lời chúc tốt đẹp nhất cho ngày lễ Giáng sinh và năm mới.

8. Tôi hy vọng ông già Noel sẽ tốt với bạn trong năm nay vì bạn chỉ xứng đáng với những điều tốt nhất. Chúc mừng Giáng sinh từ gia đình của chúng tôi đến của bạn.

Tôi mong ông già Noel mang những điều tốt đẹp đến cho bạn vì bạn xứng đáng được như vậy. Giáng sinh vui vẻ.

9. Gửi những lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất đến bạn và gia đình. Cầu xin Chúa ban những phước lành tuyệt vời nhất cho bạn và gia đình bạn trong Giáng sinh này!

Một đêm im lặng, một vì sao trên cao, một món quà may mắn của hy vọng và tình yêu. Một Giáng sinh vui vẻ cho bạn và gia đình của bạn.

13. Gửi những lời chúc chu đáo theo cách của bạn với hy vọng bạn có được niềm vui và những điều quý giá đến với mùa Giáng sinh.

Hài lòng – Giáng sinh vui vẻ và một cuộc sống hạnh phúc dài lâu với lòng nhân ái và tình bạn.

15. Bình yên – Cầu mong năm mới này sẽ mang lại cho bạn sự bình yên và tĩnh lặng, và khi bạn bước đi trên con đường của mình, nó có thể mang lại cho bạn sự mãn nguyện.

Bình an – Chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng, gia đạo viên mãn.

16. Những lời chúc phúc – Xin cho ánh sáng tình yêu chiếu soi bạn, và cầu chúc cho cuộc đời bạn tràn ngập những phước hạnh trong mùa Giáng sinh này.

Những lời chúc phúc – Ánh sáng tình yêu sẽ chiếu rọi bạn, và cuộc sống của bạn tràn ngập những phước lành trong Giáng sinh này.

17. Cầu mong Giáng sinh này thật đặc biệt để bạn không bao giờ cảm thấy cô đơn nữa và được bao bọc bởi những người thân yêu trong suốt cuộc đời!

Chúc cho Giáng sinh năm nay sẽ là một Giáng sinh thật đặc biệt để bạn không còn cảm thấy cô đơn và luôn hạnh phúc bên những người thân yêu của mình!

18. Khụ! Ho! Ho! Đó là thời gian Giáng sinh! Cầu mong tình yêu, thành công, may mắn và tình bạn sẽ đến gõ cửa nhà bạn trong suốt mùa Giáng sinh này. Chúc một Giáng sinh tuyệt vời.

Lời Chúc Giáng Sinh Merry Christmas Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn, Hay Và Ý Nghĩa

Lời chúc Giáng Sinh Merry Christmas bằng tiếng Anh cho bạn bè

I hope you know how much I value our friendship. I wish you a happy Christmas and I will be your best friend forever. Merry Christmas!

Tạm dịch: Tớ hy vọng cậu biết là tớ trân trọng tình bạn của chúng ta nhiều đến nhường nào. Tớ chúc cậu có một Giáng Sinh an lành và tớ sẽ mãi là bạn thân của cậu. Giáng Sinh vui vẻ nha!

You make the stars shine brighter and the winter days warmer just by being in my life. Merry Christmas to my favorite person in the world!

Tạm dịch: Cậu làm cho những vì sao sáng hơn và những ngày đông lạnh lẽo trở nên ấm áo hơn khi cậu hiện diện trong cuộc đời của tớ. Gửi lời chúc Giáng Sinh an lành tới người yêu thích nhất của tớ trên thế giới này!

I hope Santa is good to you this year because you only deserve the best. Merry Christmas, my best friend!

Tạm dịch: Tớ hy vọng năm nay Ông già Noel sẽ tốt với cậu vì cậu xứng đáng nhận được điều tốt đẹp nhất. Giáng Sinh an lành, bạn thân của tớ!

There are so many gifts I want to give to you this Christmas. Peace, love, joy, happiness are all presents I am sending your way. Merry Christmas!

Tạm dịch: Có rất nhiều món quà mà tớ muốn gửi đến cậu vào dịp Giáng Sinh này. Sự yên bình, tình yêu, sự vui vẻ và hạnh phúc là tất cả những thứ mà tớ đang gửi đến cậu. Giáng Sinh an lành nha!

Christmas is the proof that this world can become a better place if we have lots of people like you who fill it with happiness and hope. Merry Christmas, my best friend!

Tạm dịch: Giáng Sinh là một bằng chứng cho thấy thế giới này có thể trở nên tốt đẹp hơn nếu chúng ta có nhiều người giống như cậu, người mà lấp đầy cuộc sống bằng sự hạnh phúc và hy vọng. Giáng Sinh an lành, bạn thân của tớ!

Our friendship has proved to me that truly all I want for Christmas, is you! Merry Christmas, my dearest friend!

Tạm dịch: Tình bạn của chúng ta đã chứng minh rằng tất cả những gì mà tớ muốn vào dịp Giáng Sinh này chính là cậu! Giáng Sinh an lành, bạn thân yêu của tớ!

Christmas is about spending time with family and friends. It’s about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas to you and your family!

Tạm dịch: Giáng Sinh là dịp để dành thời gian với gia đình và bạn bè. Nó sẽ tạo nên những ký ức hạnh phúc đáng nhớ mà sẽ tồn tại suốt cả một đời người. Chúc cậu và gia đình có một Giáng Sinh an lành!

Lời chúc Giáng Sinh Merry Christmas bằng tiếng Anh cho người yêu

You are special, you are unique! May your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas! I love you!

Tạm dịch: Anh rất đặc biệt, anh là độc nhất vô nhị! Chúc anh có một Giáng Sinh đặc biệt và độc nhất vô nhị như chính con người anh vậy! Giáng Sinh an lành! Em yêu anh!

May your Christmas be filled with special moments, warmth, peace and happiness. Wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness! I love you a lot!

Tạm dịch: Chúc em một Giáng Sinh tràn đầy những khoảnh khắc đặc biệt, sự ấm áp, sự bình yên và hạnh phúc. Chúc em một Giáng Sinh tràn ngập niềm vui và một năm hạnh phúc! Anh yêu em nhiều lắm!

Christmas time is here! I hope you have a wonderful day and a happy new year. Merry Christmas, baby! I love you so much!

Tạm dịch: Giáng Sinh tới rồi! Em hy vọng anh sẽ có một ngày tuyệt vời và một năm mới hạnh phúc. Giáng Sinh an lành, anh yêu! Em yêu anh rất nhiều!

Faith makes all things possible. Hope makes all things work. Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas! Merry Christmas, darling! I love you!

Tạm dịch: Niềm tin làm cho mọi thứ trở nên khả thi. Sự hy vọng làm cho mọi thứ trở nên thành công (ngoài nghĩa là làm việc, work còn có nghĩa là làm việc gì đấy thành công, có kết quả tốt). Tình yêu làm cho mọi thứ trở nên đẹp đẽ. Chúc em có tất cả ba điều trên vào Giáng Sinh! Giáng Sinh an lành, em yêu! Anh yêu em!

You are my love, you are my life! Without you, my life would be demeaning, you stay in my heart and we will never be apart. Merry Christmas to a special girl in my life! I love you so much!

Tạm dịch: Em là tình yêu của anh, em là cuộc đời của anh! Không có em, cuộc đời của anh sẽ chẳng còn ý nghĩa gì nữa, em ngự trị trong trái tim anh và chúng ta sẽ không bao giờ chia lìa. Chúc em một Giáng Sinh an lành, cô gái đặc biệt trong đời anh! Anh yêu em rất nhiều!

My Christmas is more awesome, more colourful and brighter, only because I have you beside me, every moment spent with you is truly special. You are in my life in every way, you make my days. Merry Christmas, my love! I love you!

Tạm dịch: Giáng Sinh của em tuyệt vời hơn, nhiều màu sắc hơn và tươi sáng hơn chỉ khi em có anh bên cạnh, mọi khoảnh khắc bên anh đều rất đặc biệt. Anh hiện diện trong cuộc sống của em mỗi ngày, anh làm mỗi ngày của em đều tốt hơn. Giáng Sinh an lành, anh yêu! Em yêu anh!

Lời chúc Giáng Sinh Merry Christmas bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

Fill your heart with the warmth that is the closeness of your family, friends and loved ones this holiday season and forever. Merry Christmas!

Tạm dịch: Lấp đầy trái tim của bạn với sự ấm áp, sự gần gũi bên gia đình, bạn bè và người thương của bạn vào mùa lễ này và mãi mãi về sau. Giáng Sinh an lành!

15 Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Hay Và Ngắn Gọn

Dịp nghỉ lễ Giáng Sinh đang cận kề, hãy thể hiện tình yêu của mình với những người thân yêu xung quanh bằng những câu chúc tiếng Anh các bạn nhé. Sau đây là top những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh hay nhất mà Vntrip.vn đã tổng hợp để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Xem thêm: Những lời chúc mừng Giáng sinh hay – độc – lạ nhất cho dịp Noel

15 lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh hay ý nghĩa nhất

1, You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas! (Bạn là một người thật đặc biệt và diệu kỳ; mong rằng Giáng sinh này cũng đặc biệt và diệu kỳ như con người của bạn! Giáng Sinh vui vẻ!)

2, With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you. (Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với bạn.)

3, It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead. (Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi gởi đến bạn và những người thân yêu lời chúc Giáng Sinh lành, và chúc bạn một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.)

4, Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas. (Giáng sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ.)

5, May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness. (Cầu chúc bạn một Giáng sinh tràn đầy những khoảnh khắc đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người thân. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc.)

6, I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends. (Tôi hy vọng bạn biết được tình bạn chút ta đáng giá nhường nào. Tôi chúc bạn điều tốt lành trong lễ giáng sinh và chúc tình bạn chúng ta mãi bền chặt.)

7, Christmas is about spending time with family and friends. It’s about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas to you and your family! (Giáng sinh là thời gian để dành cho gia đình và bạn bè. Nó sẽ tạo ra những khoảnh khắc mà bạn sẽ nhớ mãi không bao giờ quên. Chúc mừng bạn và gia đình có một mùa Giáng Sinh vui vẻ)

8, You make the stars shine brighter and the winter days warmer just by being in my life. Merry Christmas to my favourite person in the world. (Sự hiện diện của bạn trong cuộc đời tôi làm cho những ngôi sao trên bầu trời sáng hơn và những ngày mùa đông ấm áp hơn. Chúc mừng Giáng Sinh vui vẻ tới người mà tôi yêu quý trên thế giới này)

9, During this festive season of giving, let us take time to slow down and enjoy the simple things. May this wonderful time of the year touch your heart in a special way. Wishing you much happiness not just today, but throughout the New Year. (Trong suốt mùa nghỉ lễ, hãy cố gắng sống chậm lại và tận hưởng những điều giản đơn nhất. Chúc cho những khoảnh khắc tuyệt vời sẽ chạm đến trái tim của bạn theo một cách đặc biệt nhất. Chúc bạn thật nhiều hạnh phục, không chỉ hôm nay mà còn sang cả tới năm mới)

10, I hope Santa is good to you this year because you only deserve the best. Merry Christmas from our family to yours. (Tôi hi vọng ông già Noel sẽ đem đến cho bạn những điều tốt lành nhất bởi bạn xứng đáng với điều đó. Gia đình tôi xin được chúc mừng Giáng Sinh tới bạn)

11, Fill your heart with the warmth that is the closeness of your family, friends and loved ones this holiday season and forever. (Lấp đầy trái tim của bạn với sự nồng ấm, gần gũi bên gia đình, bạn bè và tình yêu không chỉ trong mùa lễ hội mà còn mãi mãi về sau)

12, Christmas is the proof that this world can become a better place if we have lots of people like you who fills it with happiness and hope (Giáng Sinh là một minh chứng rõ ràng rằng thế giới là một nơi tốt đẹp nếu chúng ta được ở bên những người yêu thương chúng ta bằng sự hạnh phúc và niềm hi vọng)

13, There are so many gifts I want to give to you this Christmas. Peace, love, joy, happiness are all presents I am sending your way. (Có quà nhiều món quà tôi muốn gửi tới bạn dịp Giáng Sinh. Đó là sự an lành, tình yêu, sự vui vẻ và niềm hạnh phúc)

14, Our friendship has proved to me, that truly all I want for Christmas, is you. Merry Christmas my dearest friend. (Tình bạn của chúng ta có một ý nghĩa rất quan trọng đối với tôi, tất cả những gì tôi muốn trong ngày lễ giáng sinh là bạn. Chúc bạn một Giáng Sinh vui vẻ, người bạn yêu quý của tôi)

15, Merry Christmas, and may this new year bring you joy and laughter. To be happy is the greatest wish in life. (Chúc mừng Giáng Sinh và hi vọng năm mới của bạn sẽ ngập tràn trong niềm vui và tiếng cười. Luôn luôn hạnh phúc là điều ước tuyệt vời nhất trong cuộc đời này)

Hi vọng những lời chúc giáng sinh bằng Tiếng Anh hay và ý nghĩa trên đây sẽ giúp bạn có một mùa giáng sinh thật an lành và ấm áp bên những người thân yêu.

Stt, Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn Hay & Ý Nghĩa Nhất

May the light of Christmas be your sun that you may never walk in obscurity; I offer you this season’s gifts of Joy and unending testimonials. Merry Christmas!

Tạm dịch: Ánh sáng Giáng Sinh sẽ như mặt trời soi rọi để bạn không phải bước đi trong bóng tối. Tôi xin gửi tặng bạn món quà của niềm vui bất tận. Giáng sinh an lành!

Merry Christmas: I bring you divine favor, long life, good health, prosperity, success.

Tạm dịch: Giáng sinh an lành: Tôi muốn gửi đến bạn sự kỳ diệu của thiên thần, một cuộc sống dài lâu, sức khỏe, thành công, thịnh vượng.

May the joy of Christmas give you key to every closed door; light to dispel any darkness in your life and may God grant you peace and favor. Happy Yuletide!

Tạm dịch: Cầu chúc cho không khí Giáng Sinh sẽ cho bạn chìa khóa mở mọi cánh cửa, ánh sáng xóa tan mọi u tối trong cuộc sống. Chúc trời sẽ ban tặng bạn bình yên và hi vọng.Giáng sinh an lành!

May the magic and heavenly gifts of Christmas gladden and fill your hearts with joyful songs, cheerfulness and laughter.

Tạm dịch: Cầu chúc cho những điều kỳ diệu, những món quà từ thiên đường sẽ đến vào dịp Giáng Sinh và trái tim bạn sẽ được lấp đầy bởi những lời ca vui vẻ, những niềm vụi và nụ cười hân hoan.

In this season of Christmas, I wish you peace of the season, spirit of love, comfort of faith and beauty of the Yuletide.

Tạm dịch: Giáng Sinh này, tôi cầu mong cho bạn sẽ có một năm bình yên, sẽ có 1 tâm hồn tràn ngập tình yêu, sự bình an, và một mùa Giáng sinh đẹp đẽ.

As we celebrate birth of divine baby born of a virgin, the servant and king, Jesus Christ, may your heart find peace of Heaven.

Tạm dịch: Cùng kỉ niệm ngày sinh ngày sinh đứa con của chúa trời, chúa Jesus, cầu chúc cho trái tim bạn sẽ tìm thấy sự bình yên của thiên đường.

Yuletide is a season of peace, goodwill and abundance of mercy, may the joy of Christ’s birth ignite your heart with gladness and laughter. Merry Christmas.

Tạm dịch: Giáng sinh là thời điểm của hóa bình, của những điều tốt đẹp, tình thương. Không khí của nó sẽ sưởi ấm cho trái tim bạn với tất cả những niềm vui, nụ cười. Giáng Sinh an lành.

I hope your holiday is filled with plenty of warmth, love, cheer, and happiness. Merry Christmas to you and yours.

Tạm dịch: Tôi hi vọng ngày lễ Giáng sinh của bạn sẽ được lấp đầy bới sự ấm áp, tình yêu, vui vẻ và hành phúc. Gửi lời chúc Giáng sinh tới bạn và những người yêu thương.

With Christmas come faith, hope, and love. I wish all these things for you and your family during the holiday season.

Tạm dịch: Giáng sinh đến với tràn ngập niềm tin, hi vọng và tình yêu.Tôi muốn gửi tất cả chúng tới bạn và gia đình vào kỳ Giáng Sinh này.

May your home be filled with the magic and joy of Christmas and may your hearts be filled with love and warmth.

Tạm dịch: Cầu chúc cho gia đình bạn sẽ nhận được sự kỳ diệu, sự vui vẻ vào ngày lễ Giáng Sinh, và cầu chúc cho trái tim bạn sẽ được lấp đầy bởi tình yêu và sự ấm áp.

Thinking of you during the holiday season and wishing you the best in all things. Merry Christmas and Happy New Year.

Tạm dịch: Tôi nghĩ tới bạn trong suốt những ngày lễ và ước mong những điều tốt nhất gửi tới bạn.Giáng sinh an lành và chúc mừng năm mới.

Sending thoughtful wishes your way in the hope you know the joy and treasures that come with the Christmas season.

Tạm dịch: Gửi lời chúc ân cần nhất tới bạn để mong bạn sẽ thấy sự hân hoan và những món quà sẽ đến với mùa Giáng Sinh.

Sending love and plenty of Christmas cheer to you and your beautiful family. Happy holidays to all of you.

Tạm dịch: Gửi tình yêu và một mùa Giáng Sinh vui vẻ tớ bạn và gia đình tươi đẹp của bạn. Giáng sinh an lành.

Here’s to hoping the Christmas season fills your home with the warmth and joyfulness that you and your family deserve.

Tạm dịch: Bây giờ là lúc để hi vọng một mùa Giáng Sinh sẽ lấp đầy nhà bạn với sự ấm áp, niềm hân hoan đến với bạn và gia đình.

Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Hay Và Ngắn Gọn Năm 2024

Lễ Giáng sinh hay lễ Thiên Chúa giáng sinh là dịp kỉ niệm ngày Chúa Jesus được sinh ra tại Bethlehem, xứ Judea, nước Do Thái. Người ta ước tính thời điểm đó vào khoảng giữa năm 7 TCN và năm 2. Thực chất, Giáng sinh và lễ Noel là một. Cụm từ Noel có gốc từ tiếng La-tinh “nãtãlis” có nghĩa là ngày sinh.

Tuy nhiên, tài liệu ghi trong sách Phúc âm Matthew nói rằng, tên gọi Noel xuất phát từ tước hiệu Emmanuel, tiếng Do Thái có nghĩa là “Thiên Chúa ở cùng chúng ta”.

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ngắn gọn năm 2024

Thông thường, lễ Giáng sinh được tổ chức từ đêm ngày 24/12 cho tới hết ngày 25/12. 1. With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

(Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Mọi điều bình an sẽ đến với bạn.)

2. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

(Chúc bạn một Giáng sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người thân. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc.)

3. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

(Giáng sinh đã đến. Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho bạn).

4. It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

(Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi gửi đến bạn và những người thân yêu lời chúc Giáng Sinh lành và chúc bạn một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng).

5. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

(Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như bạn vậy).

6. Winter is very cold but romantic, especially for couples falling in love. Sunshine in winter is light but enough to make someone feel warm in the cold weather. Noel is the special holiday for you and people surrounding you enjoy happiness and sweep moment of love. Let open your heart to feel warm and love s in winter. Wish all of you a happy and warm Christmas and peaceful New Year!

(Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc các bạn của tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ và một năm mới bình an). 7. Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

(Giáng sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ).

8. May joy and happiness snow on you, may the bells jingle for you and may Santa be extra good to you! Merry Christmas!

(Mong bạn luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, những tiếng chuông ngân lên dành cho bạn và ông già Noel sẽ hào phòng với bạn! Giáng Sinh vui vẻ!)

9. Bringing your good wishes of happiness this Chritmas and on the coming year.

(Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới)

10. Sending the warmest Christmas wishes to you and your family. May God shower his choicest blessings on you and your family this Christmas!

(Gửi đến bạn và gia đình những lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất. Xin Chúa ban phúc lành đến bạn và người nhà trong mùa Giáng sinh năm nay).

Những lời chúc Noel bằng tiếng Anh ngắn gọn nhưng ý nghĩa 11. At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don’t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!

(Nửa đêm Giáng sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có BẠN trong Giáng sinh này). 12. Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

(Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn).

13. May you be richly blessed with a succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life.

(Chúc bạn thành công trong năm mới. Gửi những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.)

14. Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

(Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này).

15. Hoping this card bring your my sinceve greetings. you will be blessed through the coming year in fullest measure

(Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai).

16. Allow me to congragulation you on arrival of the new year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity.

(Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng).

Cập nhật thông tin chi tiết về 49 Lời Chúc Giáng Sinh Tiếng Anh Hay, Ngắn Gọn Và Ý Nghĩa trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!