Xu Hướng 6/2023 # 60 Câu Nói Hay Và Sâu Sắc Của Ts Lê Thẩm Dương (P2) # Top 11 View | Dtdecopark.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # 60 Câu Nói Hay Và Sâu Sắc Của Ts Lê Thẩm Dương (P2) # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết 60 Câu Nói Hay Và Sâu Sắc Của Ts Lê Thẩm Dương (P2) được cập nhật mới nhất trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

31. Dao cùn không sắc thì ấm ở đáy túi.

32. Chỉ có động vật bốn chân mới là chân dài tới nách. Nên đẹp thường kèm với dốt.

33. Nhàm chán + so sánh sẽ giết chết bạn.

34. Tái cấu trúc.

35. Thông minh mới giả ngu. Còn ngu sẵn rồi thì không cần nữa.

36. Thấy người ta giỏi hơn mình, cuối xuống thừa nhận, và cố gắng được như vậy.

37. Cái gì cũng phải học.

38. Phải tập phản xạ nhanh, cái gì cũng liên tưởng được thì mới làm kinh tế được.

39. Cái này mình nói: Bạn hiểu được bao nhiêu điều.???

40. Kiềm chế là sức mạnh – Sức mạnh là kiềm chế.

41. Đạo đức là làm được gì… chứ không phải nói…

42. Quê hương là chùm khế ngọt.

43. Muốn nhanh thì phải từ từ.

44. Kẻ trưởng thành là kẻ biết dùng mình chứ không phải kẻ trên 18 tuổi

45. Nhiều cộng vân vân là biểu hiện của bí

46. Lúc nào cũng phải nghĩ

47. Miếng phô mai có sẵn chỉ có ở trên cái bẫy chuột.

48. Kẻ đối diện bạn không ngu đâu.

49. Không nói chung… nói riêng đi: “Các đồng chí nên nhớ, các đồng chí đói thì các đồng chí phải ăn… Nói thế ai chả nói được, cái quan trọng nhất của cuộc đời là kiếm cơm ở đâu ra mà ăn.”

50. Cái gì cũng phải học… học quyết liệt đi.

51. Đàn ông hay đàn bà thì cuối cùng cũng là “đàn” thôi…

52. Một ngày mà không học được cái gì thì đừng đi ngủ.

53. Tất cả rồi cũng sẽ ra đi, chỉ còn dư nợ là ở lại.

54. Cái đích của cuộc đời: Một là sức khỏe, hai là gia đình, ba là sự nghiệp, và bốn là bạn bè. Kẻ thành công là kẻ làm được hàm (fx) này.

55. Sợ vợ có gì là xấu.

56. Nếu đã phấn đấu lên chức,… sao không phấn đấu làm ông chủ?

57. Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công.

58. Bằng cấp không mài mà ăn được.

59. Con đường nhanh nhất có khi lại là đường gấp khúc chứ chưa chắc đã là đường thẳng.

60. Năng lực nằm ở cánh tay chứ không phải ở cái bằng Tiến sĩ.

60 Câu Nói Nổi Tiếng Và Sâu Sắc Của Ts Lê Thẩm Dương Nên Đọc Một Lần

1. Mọi chuyện đều là chuyện nhỏ chỉ có lấy vợ nhỏ là chuyện lớn. 2. Rất là cái gì. Đếch là cái gì. 3. Rất nhiều người: Mặc đồ thế kỉ 21 nhưng tư duy thế kỉ 13. 4. Đời chỉ hoành tráng khi đóng nắp quan tài, chú không hoành tráng như chú nghĩ đâu. 5. Chém gió không có gì là xấu, quan trọng là có biết mẹ gì đâu mà chém. 6. Chữ tôi to hơn bộ não là đời điếc, hãy trả bộ não về vị trí của nó. 7. Khác biệt đừng để dị biệt. 8. Khó mới cần học, dễ thì cần gì hỏi. 9. Gái đẹp thì có chỉ số yêu tinh cao hơn gái xấu.

10. Chim gặp bác Chào Mào chào bác. – Mày im. Bác chào chim. 11. Tại sao gái xấu lại thường giỏi. Vì: – Không thằng nào theo đuổi. – Buồn tập trung chuyên môn. 12. Đời có hai loại: Biết tại sao mà đếch biết làm. (Loại này cực nhiều,chỉ được hoành tráng trên trang giấy). 13. Túi tiền gần con tim, xa bộ não. Lấy được tim là móc được túi. 14. Bán cái người ta cần. Đáp ứng đúng cầu của cậu. 15. Nó mắng tôi như má, tôi nghe như con vì nó đã lấy được cảm xúc của tôi.( Nghệ thuật thu phục lòng người.) 16. Ai cũng có chỗ để khen. 17. Cuộc sống khó hơn bạn nghĩ nhưng nó không khó nếu như bạn tư duy.

18. Là người trẻ bạn phải: – Đánh giá mình cao hơn những mình có. – Xác định mình là ai. Khi ai đó đánh giá bạn, hay khuyên bạn. Bạn nên cám ơn chân thành. Nhưng phải là: – Nguồn lực của tao khác của mày. – Sở trường của tao khác sở trường của mày. – Và tao là tao. Bạn nên nhớ rằng: – Bạn chỉ làm được những việc trong tầm của bạn thôi. 19. Yêu nhau không sai. Lấy nhau không ngờ. 20. Bạn không cần giàu ở điểm xuất phát nhưng phải có tầm nhìn. 21. Người ta lớn hơn mình vì mình quỳ xuống. 22. Khôn đi với ngoan. Đừng khôn mất dạy. 23. Cái khốn khổ nhất của thằng đàn ông là đi ăn cắp tiền của chính mình làm ra. 24. Bạn cảm thấy đạo đức là vì bạn chưa có cơ hội làm sai.

25. Thành công = công nhận + học. 26. Con người hay có kiểu: “Nói chứ thề không làm” 27. Kinh doanh là nhìn đời qua lỗ đồng xu. 28. Sinh viên cái gì cũng biết nhưng chỉ biết ở “đại khái là…” chứ “chi tiết là”…..là hết biết. 29. Tài năng là do để tâm. Để tâm là lên “$” 30. Vợ là đàn bà, chứ không phải cứ đàn bà là vợ được. 31. Dao cùn không sắc thì ấm ở đáy túi. 32. Chỉ có động vật bốn chân mới là chân dài tới nách. Nên đẹp thường kèm với dốt. 33. Nhàm chán + so sánh sẽ giết chết bạn.

34. Tái cấu trúc. 35. Thông minh mới giả ngu. Còn ngu sẵn rồi thì không cần nữa. 36. Thấy người ta giỏi hơn mình, cuối xuống thừa nhận, và cố gắng được như vậy. 37. Cái gì cũng phải học. 38. Phải tập phản xạ nhanh, cái gì cũng liên tưởng được thì mới làm kinh tế được. 39. Cái này mình nói: Bạn hiểu được bao nhiêu điều.??? 40. Kiềm chế là sức mạnh – Sức mạnh là kiềm chế. 41. Đạo đức là làm được gì… chứ không phải nói… 42. Quê hương là chùm khế ngọt.

43. Muốn nhanh thì phải từ từ. 44. Kẻ trưởng thành là kẻ biết dùng mình chứ không phải kẻ trên 18 tuổi 45. Nhiều cộng vân vân là biểu hiện của bí 46. Lúc nào cũng phải nghĩ 47. Miếng phô mai có sẵn chỉ có ở trên cái bẫy chuột. 48. Kẻ đối diện bạn không ngu đâu.

49. Không nói chung… nói riêng đi: “Các đồng chí nên nhớ, các đồng chí đói thì các đồng chí phải ăn… Nói thế ai chả nói được, cái quan trọng nhất của cuộc đời là kiếm cơm ở đâu ra mà ăn.” 50. Cái gì cũng phải học… học quyết liệt đi. 51. Đàn ông hay đàn bà thì cuối cùng cũng là “đàn” thôi… 52. Một ngày mà không học được cái gì thì đừng đi ngủ. 53. Tất cả rồi cũng sẽ ra đi, chỉ còn dư nợ là ở lại.

54. Cái đích của cuộc đời: Một là sức khỏe, hai là gia đình, ba là sự nghiệp, và bốn là bạn bè. Kẻ thành công là kẻ làm được hàm (fx) này. 55. Sợ vợ có gì là xấu. 56. Nếu đã phấn đấu lên chức,… sao không phấn đấu làm ông chủ? 57. Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công 58. Bằng cấp không mài mà ăn được.

59. Con đường nhanh nhất có khi lại là đường gấp khúc chứ chưa chắc đã là đường thẳng. 60. Năng lực nằm ở cánh tay chứ không phải ở cái bằng Tiến sĩ.

Nguồn Ohay.tv

Những Câu Nói Hay Của Ts Lê Thẩm Dương Về Triết Lí Sống

Là một diễn giả nổi tiếng và là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như lãnh đạo, nhân sự, tài chính,…. Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là cái tên được nhiều người yêu mến bởi cách trò chuyện lôi cuốn với lối diễn thuyết trào phúng, hài hước và gây shock của mình đã để lại ấn tượng cho rất nhiều người.

Với những ngôn từ bình dị đời thường, chúng ta dễ nhận thấy cách nói của ông có phần hơi phũ phàng nhưng đó là những lời nói chân thực và rất thực tế, thấm thía tâm can mỗi người. Đó là những gì mà ông đúc rút ra sau bao nhiêu năm trải nghiệm trong cuộc sống.

Dưới đây là những câu nói hay nhất của tiến sĩ Lê Thẩm Dương mà 60giayonline đã sưu tầm và tổng hợp được ngay tại đây. Mời quý độc giả cùng theo dõi để rút ra bài học cho bản thân mình nhé!

Những câu nói hay của Lê Thẩm Dương về cuộc sống

Đúng như những gì mà tiến sĩ Lê Thẩm Dương đã nói: ” Không phải tiền bạc, sự nghèo khó mới chính là gốc rễ của mọi điều xấu xa và tội lỗi “. Khi nghèo khó con người ta thường hay làm liều và không thể làm chủ được bản thân nên dễ phạm phải nhiều sai phạm và lầm lỗi.

Do đó, không nên dễ dàng tin vào những gì bạn nghe, bạn phải luôn tỉnh táo để ý thức được đâu là lời nên nghe, đâu là lời nên tin. Hãy nghe thôi, nhưng không tin tin lời người ta nói như vị tiến sĩ đã tâm niệm: ” Khi trưởng thành tôi ít quan tâm đến những gì mọi người nói, tôi chỉ xem những gì họ làm được “.

Điều quan trọng là phải biết mình là ai, mình ở vị trí nào? – ” BẠN không cần GIÀU ở điểm xuất phát, NHƯNg phải có TẦM NHÌN “.

Giới trẻ giờ có xu hướng sống hưởng thụ chỉ thích tiêu tiền, ham chơi đưa đòi mà ít có chí tiến thủ và cầu tiến. Là người trẻ phải cố gắng phấn đấu ” Đừng tiêu xài hết bạn đang có và không nên muốn ngủ bao lâu thì ngủ “.

Còn trẻ chưa có tiền tài thì cũng đừng vì thế mà u rủ, bởi tương lai còn nhiều chông gai và khó khăn mà chúng ta không thể lường trước được.

Muốn đạt được thành công, bạn phải trải nghiệm nhiều và cống hiến hết mình cho nó thì mới mong đạt được kết quả xứng đáng. Sau mỗi lần vấp ngã mà bạn vẫn tiếp tục đứng dậy để chiến đâu thì đó chính là thành công lớn nhất, chiến thắng chính mình.

Không có gì là hoàn hảo và không thể theo ý muốn của mình bởi cuộc sồng vốn không công bằng, vì vậy bạn hãy tập quen dần với điều đó.

Phần lớn chúng ta thường làm việc và ra quyết định do cảm xúc chi phối, ít ai dùng lý trí để phân tích mà chủ yếu lại dùng nó để hợp lý hóa cho những quyết định đó của cảm xúc. Nhưng bạn nên biết rằng: ” Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công “. Muốn thành công bạn phải luôn tỉnh táo với một trái tim nóng và cái đầu lạnh.

Quả không sai khi nói: ” Những người làm việc cùng bạn, phản ánh thái độ của bạn “. Bởi tính cách của tôi nói nên con người tôi, còn thái độ của tôi tùy thuộc vào con người bạn. Do đó, khi chúng ta sống, làm việc tiếp xúc với môi trường nào thì chúng ta sẽ trở thành người như vậy, tốt hay xấu là do bạn chọn.

Sống với nhau hãy học cách bao dung và nhẫn nại, bởi ai cũng mắc phải sai lầm mới trưởng thành được. Mỗi người đi qua cuộc đời nhau đều do sắp xếp của số phận và họ sẽ cho bạn học được nhiều điều mới để hoàn thiện bản thân hơn.

Đặc biệt trong xã hội ngày nay khi mà những giá trị đạo đức và nhân văn đi xuống và nhường chỗ tư tưởng thực dụng, xã hội vật chất lên ngôi thì…

Và trong xã hội đó, cũng không hiếm gặp những kiểu người: ” Nói chứ thề không làm “. Có thể khi nói biêu diễn rất hay nhưng không bao giờ họ có thể làm được được đó được gọi là tài chém gió.

Tuy nói ra có phần hơi phũ nhưng đó đây là thực tế mà ai cũng đều đồng tình với ý kiến của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương: ” 10 năm trước, người ta nhìn vào thu nhập của bố mẹ bạn để đối xử với bạn. 10 năm sau, người ta nhìn vào thu nhập bạn để đối xử với bố mẹ bạn “. Đó chính là cuộc sống, ngoài cố gắng bạn không có cách nào khác.

Do đó, cái gì cũng phải học và phải học quyết liệt đi. Bạn phải đặt quyết tâm, nếu một ngày mà không học được cái gì thì đừng đi ngủ như vậy bạn mới sớm tiến bộ được.

Những câu nói hay của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương trong tình yêu

Ngoài vấn đề cuộc sống thì trong tình yêu, vị tiến sĩ này cũng có rất nhiều câu nói hay hài hước và bá đạo không kém khi nhắc tới chủ đề này, càng nghe ta càng thấy thấm thía hơn. Mời bạn cúng theo dõi video sau để cảm nhận nhé!

Trên đây là những câu nói hay nhất của Lê Thẩm Dương mà chúng tôi đã sưu tầm được, hy vọng sẽ mang tới các các bạn những suy nghĩ, những lối tư duy mới cho cuộc đời mình.

Mời các bạn xem thêm các bài viết liên quan hay nhất ở dưới đây và đóng góp ý kiến để bài viết được hoàn thiện hơn.

60 Câu Nói Thú Vị Để Đời Của Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương.

1. Mọi chuyện đều là chuyện nhỏ chỉ có lấy vợ nhỏ là chuyện lớn.

2. Rất là cái gì. Đếch là cái gì. 3. Rất nhiều người: Mặc đồ thế kỉ 21 nhưng tư duy thế kỉ 13. 4. Đời chỉ hoành tráng khi đóng nắp quan tài, chú không hoành tráng như chú nghĩ đâu. 5. Chém gió không có gì là xấu, quan trọng là có biết mẹ gì đâu mà chém.

6. Chữ tôi to hơn bộ não là đời điếc, hãy trả bộ não về vị trí của nó.

7. Khác biệt đừng để dị biệt.

8. Khó mới cần học, dễ thì cần gì hỏi.

9. Gái đẹp thì có chỉ số yêu tinh cao hơn gái xấu.

10. Chim gặp bác Chào Mào chào bác. – Mày im. Bác chào chim.

11. Tại sao gái xấu lại thường giỏi. Vì: – Không thằng nào theo đuổi. – Buồn tập trung chuyên môn.

12. Đời có hai loại: Biết tại sao mà đếch biết làm. (Loại này cực nhiều, chỉ được hoành tráng trên trang giấy).

Biết làm mà đếch biết tại sao.

13. Túi tiền gần con tim, xa bộ não. Lấy được tim là móc được túi.

14. Bán cái người ta cần. Đáp ứng đúng cầu của cậu.

15. Nó mắng tôi như má, tôi nghe như con vì nó đã lấy được cảm xúc của tôi.( Nghệ thuật thu phục lòng người.)

16. Ai cũng có chỗ để khen.

17. Cuộc sống khó hơn bạn nghĩ nhưng nó không khó nếu như bạn tư duy.

18. Là người trẻ bạn phải:

– Đánh giá mình cao hơn những mình có.

– Xác định mình là ai.

Khi ai đó đánh giá bạn, hay khuyên bạn. Bạn nên cám ơn chân thành.

– Nguồn lực của tao khác của mày.

– Sở trường của tao khác sở trường của mày.

– Và tao là tao.

– Bạn chỉ làm được những việc trong tầm của bạn thôi.

19. Yêu nhau không sai. Lấy nhau không ngờ.

20. Bạn không cần giàu ở điểm xuất phát nhưng phải có tầm nhìn.

21. Người ta lớn hơn mình vì mình quỳ xuống.

22. Khôn đi với ngoan. Đừng khôn mất dạy.

23. Cái khốn khổ nhất của thằng đàn ông là đi ăn cắp tiền của chính mình làm ra.

24. Bạn cảm thấy đạo đức là vì bạn chưa có cơ hội làm sai.

25. Thành công = công nhận + học.

26. Con người hay có kiểu: “Nói chứ thề không làm”

27. Kinh doanh là nhìn đời qua lỗ đồng xu.

28. Sinh viên cái gì cũng biết nhưng chỉ biết ở “đại khái là…” chứ “chi tiết là”…..là hết biết.

29. Tài năng là do để tâm. Để tâm là lên “$”

30. Vợ là đàn bà, chứ không phải cứ đàn bà là vợ được.

31. Dao cùn không sắc thì ấm ở đáy túi.

32. Chỉ có động vật bốn chân mới là chân dài tới nách. Nên đẹp thường kèm với dốt.

33. Nhàm chán + so sánh sẽ giết chết bạn.

34. Tái cấu trúc.

35. Thông minh mới giả ngu. Còn ngu sẵn rồi thì không cần nữa.

36. Thấy người ta giỏi hơn mình, cuối xuống thừa nhận, và cố gắng được như vậy.

37. Cái gì cũng phải học.

38. Phải tập phản xạ nhanh, cái gì cũng liên tưởng được thì mới làm kinh tế được.

39. Cái này mình nói: Bạn hiểu được bao nhiêu điều.???

40. Kiềm chế là sức mạnh – Sức mạnh là kiềm chế.

41. Đạo đức là làm được gì… chứ không phải nói…

42. Quê hương là chùm khế ngọt.

43. Muốn nhanh thì phải từ từ.

44. Kẻ trưởng thành là kẻ biết dùng mình chứ không phải kẻ trên 18 tuổi

45. Nhiều cộng vân vân là biểu hiện của bí

46. Lúc nào cũng phải nghĩ

47. Miếng phô mai có sẵn chỉ có ở trên cái bẫy chuột.

48. Kẻ đối diện bạn không ngu đâu.

49. Không nói chung… nói riêng đi: “Các đồng chí nên nhớ, các đồng chí đói thì các đồng chí phải ăn… Nói thế ai chả nói được, cái quan trọng nhất của cuộc đời là kiếm cơm ở đâu ra mà ăn.”

50. Cái gì cũng phải học… học quyết liệt đi.

51. Đàn ông hay đàn bà thì cuối cùng cũng là “đàn” thôi…

52. Một ngày mà không học được cái gì thì đừng đi ngủ.

53. Tất cả rồi cũng sẽ ra đi, chỉ còn dư nợ là ở lại.

54. Cái đích của cuộc đời: Một là sức khỏe, hai là gia đình, ba là sự nghiệp, và bốn là bạn bè. Kẻ thành công là kẻ làm được hàm (fx) này.

55. Sợ vợ có gì là xấu.

56. Nếu đã phấn đấu lên chức,… sao không phấn đấu làm ông chủ?

57. Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công.

58. Bằng cấp không mài mà ăn được.

59. Con đường nhanh nhất có khi lại là đường gấp khúc chứ chưa chắc đã là đường thẳng.

60. Năng lực nằm ở cánh tay chứ không phải ở cái bằng Tiến sĩ.

Cập nhật thông tin chi tiết về 60 Câu Nói Hay Và Sâu Sắc Của Ts Lê Thẩm Dương (P2) trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!