Xu Hướng 12/2022 # Aims Chúc Mừng Quốc Khánh Việt Nam! / 2023 # Top 17 View | Dtdecopark.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Aims Chúc Mừng Quốc Khánh Việt Nam! / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Aims Chúc Mừng Quốc Khánh Việt Nam! / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

AIMS CHÚC MỪNG QUỐC KHÁNH VIỆT NAM!

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh Việt Nam, Chủ tịch ASEAN đương nhiệm và thành viên Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc, tập đoàn AIMS gửi lời chúc nồng nhiệt nhất tới quý khách hàng!

Nhân lễ Độc lập của Việt Nam, tập đoàn AIMS xin trân trọng gửi tới quý khách hàng, doanh nhân, chuyên gia, đối tác và toàn thể nhân viên người Việt, cũng như nhân viên nước ngoài đã yêu và gắn bó với Việt Nam lời chúc nồng nhiệt, lời cảm ơn chân thành nhất!

Chúc quý doanh nhân, chuyên gia, nhân viên và các đối tác của AIMS có kỳ nghỉ lễ ý nghĩa bên người thân, gia đình dù ở bất cứ nơi đâu trên toàn thế giới!

AIMS xin trân trọng thông báo: Văn phòng AIMS thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ nghỉ lễ 1 ngày duy nhất: Thứ Tư (2/9) và quay trở lại làm việc vào Thứ Năm (3/9).

Quý khách hàng cần hỗ trợ các thông tin về hồ sơ đang được xử lý, có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn, hoặc chuyên viên xử lý hồ sơ theo hotline 0888884567 (TP. Hồ Chí Minh), hoặc 0888886898 (Hà Nội), hoặc email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Trân trọng,

AIMS Việt Nam

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với:

14 năm kinh nghiệm, 13 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công

Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng

Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)

Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí

Tin Nhắn Sms Những Lời Chúc Mừng Ngày Quốc Khánh 2 / 2023

(Loichucnhau.com) – Tuyển chọn 11 lời chúc 2/9 quốc khánh hay và ý nghĩa nhất 2016. Chúc tất cả mọi người có một ngày quốc khánh thật vui vẻ bên những người thân yêu.

Nhân ngày 2-9, ngày tết độc lập của Nhân Dân Việt Nam. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn (…) đồng nghiệp của tôi.

Lời chúc quốc khánh 2/9 số 2:

Nhân dịp 2-9 lời chúc sức khỏe, chúc các anh học tập, công tác tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Mình sẽ cập nhật thêm nhiều mẫu tin nhắn chúc mừng Quốc Khánh 2/9 đẹp hơn nữa trong thời gian tới .

Lời chúc quốc khánh 2/9 số 3:

Ngày quốc khánh, cầu mong bạn luôn luôn cảm thấy bình yên và được yêu thương.

Lời chúc quốc khánh 2/9 số 4:

Mừng đất nước thêm một mùa xuân – mừng ( a, chi, ban…) thêm niềm vui mới! – nhân ngày quốc khánh chúc cả nhà có những ngày nghỉ vui vẻ, hanh phúc!

☆ *.¸(`’*.¸*¤*¸.*’´)¸.*

…..”.*º`*.CHÚC.*´º*.”…… ☆.*’..(¸.*’´*¤*`’*.¸)`’*. 、、、、、、 ☆*.¸(`’*.¸*¤*¸.*’´)¸.* ….”.*º`*.MỪNG.*´º*.”…. ☆.*'(¸.*’´*¤*`’*.¸)`’*. 、、、、、、 ☆*.¸(`’*.¸*¤*¸.*’´)¸.* …”.*º`* .QUỐC.*´º*.”… ☆.*'(¸.*’´*¤*`’*.¸)`’*. 、、、、、、 ☆*.¸(`’*.¸*¤*¸.*’´)¸.* ..”.*º`* .KHÁNH.*´º*.”.. ☆.*'(¸.*’´*¤*`’*.¸)`’*.

Lời chúc quốc khánh 2/9 số 5:

Nhân ngày tết độc lập – chúc ( gđ, co quan , cac ban…) co nhiều niềm vui, sự nghiệp phát triển vững mạnh và thành công!

Lời chúc quốc khánh 2/9 số 6:

Nhân dip quốc khánh chúc ( ban , gđ , a, e…) có kỳ nghỉ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

Lời chúc quốc khánh 2/9 số 7:

Đất nước thêm tuổi mới, chúc ( a,chi, bạn…) thêm những niềm vui! – tinh thần ngày quốc khánh 2-9 bất diệt! – chúc ngày nghỉ lễ quốc khánh tràn ngập niềm vui!

Lời chúc quốc khánh 2/9 số 8:

Lời chúc quốc khánh 2/9 số 9:

Xin được gửi đến tất cả anh chị em: lời chúc sức khỏe, thân ái và thành công nhân dịp Quốc khánh Việt Nam, mùng 2.9 này .

Lời chúc quốc khánh 2/9 số 10:

Lời chúc quốc khánh 2/9 số 11:

Nhân ngày 2-9, ngày tết độc lập của Nhân Dân Việt Nam.

Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn (…) đồng nghiệp của tôi.

5 Bài hát về ngày quốc khánh 2/9 hay nhất

Bài hát 1: Quốc ca

Bài hát 2: Cùng Hành Quân Giữa Mùa Xuân

Bài hát 3: Năm Anh Em Trên Một Chiếc Xe Tăng

Bài hát 4: Hành Khúc Ngày Và Đêm

Bài hát 5: Anh vẫn hành quân

Thơ chúc 2/9 hay và ý nghĩa của bạn đọc

NGỜI TRANG LỊCH SỬ

MÙA THU ĐỘC LẬP

LỊCH SỬ SANG TRANG

Sáu tám mùa thu đã đi qua Ba Đình ấm áp giọng Người Cha Cờ hồng lộng gió, lời Đảng gọi Độc lập non sông tiếng nhạc hòa

Ta cùng bầu bạn khắp năm châu Dân chủ vững bền nhắc nhở nhau Tự do đã đổi bằng xương máu Hòa bình hạnh phúc phải bền lâu.

NGÀY 2 THÁNG 9

Chúc Mừng Ngân Khánh Linh Mục / 2023

“ Hãy tạ ơn Chúa vì Chúa nhân từ, muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương” Tv 118,1

BBT TRANG TIN GIÁO XỨ HÂN HOAN KÍNH BÁO

THÁNH LỄ TẠ ƠN  MỪNG 25 NĂM LINH MỤC CỦA CHA PHÊRÔ TRẦN NGỌC ANH

Linh mục Giáo phận Ban Mê Thuột Cha giáo ĐCV Sao Biển Nha Trang & Linh mục thứ 07 của Giáo xứ Châu Sơn.

Thánh lễ Tạ ơn được cử hành Vào lúc 09 giờ 30 sáng Thứ Ba, ngày 14 tháng 7 năm 2020 do Đức Cha Vinh Sơn Nguyễn Văn Bản, Giám mục Giáo phận chủ tế Tại Nhà thờ Giáo xứ Châu Sơn, Giáo phận Ban Mê Thuột.  

QUÝ CHA QUẢN XỨ & QUÝ CHA ĐỒNG HƯƠNG QUÝ NAM NỮ TU SĨ – QUÝ CHỨC & CỘNG ĐOÀN GIÁO XỨ CHÂU SƠN HÂN HOAN CHÚC MỪNG

 25 NĂM LINH MỤC CỦA CHA PHÊRÔ TRẦN NGỌC ANH,  

Nguyện chúc Cha PHÊRÔ qua mỗi bước chân dạn dày kinh nghiệm của người Mục tử đã kinh qua, và, với những tháng năm của Hành trình còn lại, Cha vẫn toàn tâm toàn ý thực hiện Lý tưởng và Sứ vụ đời Linh mục của mình.  

Nguyện chúc Cha tiếp nối tâm nguyện của Đức cố Hồng y PX Nguyễn Văn Thuận: “ Chấm này nối tiếp chấm kia, ngàn vạn chấm thành một đường dài. Phút này nối tiếp phút kia, muôn triệu phút thành một đời sống. Chấm mỗi chấm cho đúng, đường sẽ đẹp. Sống mỗi phút cho tốt, đời sẽ thánh. Đường hy vọng do mỗi chấm hy vọng. Đời hy vọng do mỗi phút hy vọng”. ( Đường Hy vọng, số 978 )  

25 năm đời Linh mục là Quà Tặng thật tuyệt vời và cao cả Dấu ấn Tình Yêu mà Thiên Chúa đã ân ban cho Cha. Chúng con cầu chúc Cha Phêrô sẽ tiếp tục chấm đời mình thành những trang đời phục vụ thật tươi và thật đẹp.

XIN CỘNG ĐOÀN DÂN CHÚA GIÁO XỨ HIỆP DÂNG LỜI CẦU NGUYỆN CHO CHA PHÊRÔ TRONG NGÀY VUI TRỌNG ĐẠI NẦY.

Chúc Mừng Ngân Khánh Linh Mục 1993 / 2023

Vì quen thân đã lâu, 28 năm, nên tôi biết năm 2018 là kỷ niệm ngân khánh linh mục của Cha. Trong một lần trao đổi email, tôi có nói không biết Cha có mừng lễ hay chưa nhưng cũng xin chúc mừng trước (hoặc sau). Và sau đó lại tiếp tục hỏi sẽ kỷ niệm ở Mỹ hay Canada. Lúc đó, có lẽ bị dồn vào thế bí nên Cha mới làm và gởi một cái link từ website Án Phong Thánh Cha Diệp, với nội dung thánh lễ mừng ngân khánh sẽ diễn ra ngày 20.1.2018 tại San Jose. Tôi chỉ có 4 ngày để … nhảy!

Thật tình tôi hơi stress vì quá gấp nên cũng có phần hơi giận. ‘Ổng đâu có mời nhưng tại vì hỏi nên phải mời cho có!’ Suy đi nghĩ lại tôi đoán có lẽ vì không chủ động mọi thứ và không muốn phiền người ở xa nên ‘im lặng là vàng’.

Một ngày sau, khi đã sắp xếp được mọi thứ tôi trả lời là sẽ có mặt vào ngày 19 và trở về ngày 21.1. Khi tới nơi, hóa ra vợ chồng tôi là người Canada duy nhất dự lễ kỷ niệm ngân khánh của một linh mục người Canada tại đất Mỹ.

Từ khi chịu chức ở địa phận St. Paul thuộc tỉnh bang Alberta, Cha phục vụ chủ yếu cho người bản xứ một thời gian dài. Sau đó đi học giáo luật rồi làm chưởng ấn – rồi được bầu làm Giám Quản giáo phận trong khi chờ đợi tòa thánh bổ nhiệm giám mục mới.

Trong thời gian từ 2002 Cha được bầu làm Chủ tịch Liên Giáo Sĩ và Tu sĩ Việt Nam tại Canada. Xong nhiệm kỳ 1, tới nhiệm kỳ 2. Và làm thêm 2 năm trong khi chờ đợi có người thay thế. Năm 2012 LGSTS tạm ngưng hoạt động – vì không có ai làm chủ tịch!

Ngoài ra vào năm 2011 Cha còn được Giám Mục giáo phận Cần Thơ giao nhiệm vụ Cáo Thỉnh Viên cho Vụ án Tuyên Thánh Cha Trương Bửu Diệp.

Trong thời gian Cha làm Chủ Tịch LGSTS và Cáo thỉnh viên, tôi hân hạnh được làm việc chung với Cha nên có dịp thỉnh thoảng gặp nhau tại Vancouver.

Vì một lý do nào đó Cha về hưu sớm để trở lại Rôma hoàn tất việc học và đã bảo vệ thành công xuất sắc Luận án Tiến sĩ Giáo Luật với thành tích Magna Cum Laude (with great distinction) tháng 2 năm 2017! Và sau đó Cha làm việc cho một giáo phận ở Los Angeles.

Vì thế Cha không có giáo xứ, không có giáo dân khi kỷ niệm ngân khánh linh mục. Vì thế Cha đâu có mời ai dự lễ chỉ ‘Mời xem một chút và cầu nguyện cho một kinh’. Mọi thứ đều do anh chị em trong gia đình Thánh Quý lo liệu. Tạ ơn Chúa đã cho tôi sắp xếp được để cùng có mặt tạ ơn Chúa với Cha.

Mời xem: Thiệp mời kỷ niệm Ngân Khánh Linh Mục

Mời xem: Xin là công cụ hữu ích cho Chúa và mọi người.

Giờ đây xin phép Cha Tuyên chia sẽ một số hình ảnh quá khứ bắt đầu từ thời tỵ nạn tại Pulau Bidong:

Để kết thúc: Xin Chúa tiếp tục sử dụng Cha như cây bút chì – lúc này Cha rảnh rổi lắm – Amen

Quảng Trọng Hiển Vancouver

Cập nhật thông tin chi tiết về Aims Chúc Mừng Quốc Khánh Việt Nam! / 2023 trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!