Xu Hướng 6/2023 # Bạn Nghĩ Sao Về Câu Nói “Hãy Để Game Online Thực Sự Mang Đúng Ý Nghĩa Là Tạo Niềm Vui”? # Top 15 View | Dtdecopark.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Bạn Nghĩ Sao Về Câu Nói “Hãy Để Game Online Thực Sự Mang Đúng Ý Nghĩa Là Tạo Niềm Vui”? # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Bạn Nghĩ Sao Về Câu Nói “Hãy Để Game Online Thực Sự Mang Đúng Ý Nghĩa Là Tạo Niềm Vui”? được cập nhật mới nhất trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có đài truyền hình nào đó đã tuyên bố với cả nước rằng: “Hãy để game online thực sự mang đúng ý nghĩa là tạo niềm vui”. Bạn nghĩ sao?

Mới đây, khi đứa em trai Mọt vừa mới hoàn thành một năm học không xuất sắc như ba má kỳ vọng (dù nó vẫn đạt danh hiệu học sinh tiên tiến) đồng thời bị cô giáo phê bình là “Em A học khá nhưng còn ham chơi điện tử” thì tình cảm gia đình đã có phần sứt mẻ nghiêm trọng. Chưa dừng lại ở đó, trong bữa cơm tối đầm ấm khi gia đình đang sum họp thì ông truyền hình đã có một “đòn chí mạng KO” giáng thẳng vào mặt Mọt em khi phát sóng một bản tin với tiêu đề rất rõ ràng “Hãy để GAME ONLINE thực sự mang đúng ý nghĩa là tạo niềm vui”.

Tất nhiên là bữa cơm đã kết thúc trong nước mắt của thằng em Mọt khi bị nhị vị phụ huynh truyền đạt cho thêm một trận về việc chơi game ảnh hưởng nguy hại đến cuộc sống và tương lai như thế nào. Trên tư cách một người chị có trách nhiệm, Mọt tui muốn chia sẻ cùng thằng em khốn khổ vì ngày xưa Mọt tui cũng bị ăn mắng về tội mải chơi điện tử. Vậy chơi game có thực sự mang lại những ảnh hưởng xấu hay không thì Mọt tui muốn anh em cho ý kiến để cứu vớt thằng Mọt em khỏi thảm cảnh bị ăn chửi.

Chơi game bạo lực sẽ có tính cách bạo lực? 

Lý do đầu tiên mà các bậc phụ huynh hay cấm con em chơi điện tử là vì đa số các game online/offline bây giờ đều có xu hướng bạo lực. Và họ lo sợ điều đó sẽ ám vào tâm trí thơ ngây vô số tội của những đứa trẻ còn non nớt, gây nên những tác động tiêu cực. Trong bản tin mà đài truyền hình nọ trình chiếu, một loạt các hình ảnh về những tựa game nổi tiếng hiện nay như Liên Quân, LMHT, PUBG,.. đã được nhắc tới làm ví dụ về những tựa game bạo lực.Và điều này đã gây tranh cãi xôn xao trong các cộng đồng game thủ  những ngày vừa qua.

Thực tế không có một thước đo chính xác nào để nói chơi game bạo lực chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành động của con người cả dù nhiều người từng cố nghiên cứu về vấn đề này. Con người trong quá trình tiếp nhận giáo dục đã có nhận thức riêng của bản thân về cái tốt và cái xấu, không thể nói vì nhìn thấy cái xấu mà ngay lập tức lại bắt chước làm theo được. Những tựa game có tính chất bạo lực cũng không dễ dàng tác động vào hành vi một con người nếu bản thân họ không có xu hướng bạo lực. Đơn cử như phim hành động cũng có nhiều cảnh bạo lực, nhưng có phải ai đi xem phim xong cũng bắt chước thực hiện những pha chém giết đâu.

Mới gần đây trên báo có xôn xao về một vụ tai nạn thương tâm khi một game thủ ở Nghệ An đã bắt cóc và sát hại một bé trai mới có 5 tuổi chỉ vì muốn được làm anh hùng như trong trò chơi hắn ta từng trải nghiệm. Tuy báo chí không đề cập chính xác tên game ảnh hưởng đến hung thủ của vụ án này, nhưng cũng vì thế rất nhiều trò chơi đã bị liên lụy khi bỗng dưng có tên trong danh sách ảnh hưởng xấu và bản thân những người chơi game lành mạnh cũng bị tác động không ít.

Điều buồn cười là thay vì cho rằng hung thủ có những hành động bạo lực do tính cách, do tiếp xúc với môi trường xã hội hay do sự quản lý lỏng lẻo của gia đình thì phần lớn phụ huynh đều nhất trí với nguyên nhân do hắn nghiện game. Khi được phỏng vấn thì họ hàng, làng xóm của các hung thủ thường tiếc nuối nói rằng: “Cháu ở nhà rất ngoan, hay phụ giúp bố mẹ, chưa thấy cháu gây gổ với ai bao giờ…” chứ chẳng ai bảo “Cháu chơi game suốt ngày nhưng vẫn ngoan, chắc là lỗi do bố mẹ cháu chưa quản lý nghiêm..” cả.

Trái ngược với ý kiến cho rằng game bạo lực là nguyên nhân gây ảnh hưởng xấu thì Mọt cho rằng, chơi game là cách tốt nhất để bản thân giải tỏa bớt sự căng thẳng – nguyên nhân chính dẫn đến những hành vi bạo lực. Trong cuộc sống luôn có những áp lực vô hình, nếu không có chỗ để giải tỏa rất dễ tích tụ lại để rồi bùng phát thế nên việc chơi game sẽ giúp bạn giải tỏa sự căng thẳng. Thực tế, chơi game chưa bao giờ có ảnh hưởng đến hành vi hay tính cách của một con người nếu họ thực sự có suy nghĩ và nhận thức căn bản đủ tốt. Căn bản của của vấn đề bạo lực nằm ở sự thiếu kiểm soát nội dung ảo mà game thủ tiếp thu hay việc giáo dục chưa đúng cách của phụ huynh chứ không thể đổ lỗi hoàn toàn cho một nhân tố rất khách quan như chơi game được.

Chơi game nhiều có gây nghiện không?

Khi phụ huynh thấy con em mình quá đam mê một thứ gì đó, hoặc thích thú đến mức dành nhiều thời gian cho một việc (ngoại trừ việc học hành) thì họ sẽ liên tưởng ngay đến từ “nghiện”. Việc nghiện game cũng thực sự là nỗi lo của các bậc phụ huynh vì họ sợ rằng việc chơi game quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến thời gian học hành và ảnh hưởng đến não bộ.

Chơi game nhiều chưa hẳn sẽ nghiện nếu như bạn biết cách quản lý thời gian giải trí của bản thân sao cho phù hợp. Có thể sử dụng một số mẹo để phân bổ thời gian chơi game tốt hơn cho bản thân và tránh bị phụ huynh gank. Ví dụ như bạn có thể chơi vài trận đấu, sau đó đứng dậy, đi xuống nhà giúp phụ huynh quét nhà, sau đó lại lên chơi tiếp, một lúc sau lại xuống giúp bố tưới cây,… Vẫn là chơi game với thời gian nhiều nhưng việc bạn đi đi lại lại trong nhà và giúp việc nhà sẽ tạo cảm giác là bạn không ngồi lâu trước màn hình máy tính. Việc hoạt động cũng khiến cho mắt được thư giãn và thần kinh không bị căng thẳng sau thời gian chơi kéo dài.

Làm sao để biến chơi game trở thành niềm vui?

Thực ra cái mệnh đề làm thế nào để biến game trở thành niềm vui hơi buồn cười. Vì game vốn sinh ra là để giải trí, để làm cho con người ta vui vẻ hơn chứ chẳng ai chơi game để bực bội hay chán nản cả (trừ mấy tay toxic). Người ta thường cần một cái lý do nào đấy bao biện khi mình giáo dục thất bại một đứa trẻ, và những thứ giải trí mà đứa trẻ đó đam mê sẽ hay bị lôi ra làm mục tiêu công kích. Chơi game, YouTube, phim ảnh, … đều sẽ là những lý do cho việc hành xử bạo lực, ngỗ nghịch của những đứa trẻ chưa ngoan.

Niềm vui mà Mọt muốn nhắc đến ở đây là việc chơi game sao cho cả bố mẹ, gia đình, họ hàng đều thấy được đúng giá trị mà game mang lại. Bởi đã có quá nhiều bài báo lên án hay kể ra những mặt tiêu cực của game và quá nhiều những cuộc tranh cãi không có hồi kết trên mạng về việc game tốt hay xấu.

Thực tế việc cãi vã hay tranh luận chưa bao giờ là cách giải quyết tốt. Người ta thường chú ý đến việc xấu vì nó dễ gây phản cảm, còn việc tốt thì lại ít tạo được ấn tượng mạnh. Những bài báo, bản tin như kiểu: “Thủ khoa 30 điểm: Chơi game nhưng vẫn mê học” thì hiếm được nhắc tới cũng như chia sẻ nhiều trong khi những bài báo về việc nghiện game hay ảnh hưởng của game thì có chém mãi cũng không bao giờ thấy hết.

Thay vì tranh cãi với các bậc phụ huynh khi họ nói về ảnh hưởng xấu của game thì hãy tự tin vỗ ngực đảm bảo rằng bạn có thể cân bằng giữa thú vui và cuộc sống, giữa giải trí và học hành, công việc. Hành động bao giờ cũng là cách tốt nhất để minh chứng một điều gì đó là đúng, còn việc hành động ra sao thì Mọt tui không dám khuyên bảo, mỗi người sẽ có cách riêng của mình.

Lời kết

UPDATE NGAY lịch đăng video mới của LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Những Câu Nói Hay Về Nụ Cười Mang Lại Niềm Vui Trong Cuộc Sống

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Những câu nói hay về nụ cười mang lại niềm vui trong cuộc sống. Cuộc sống như một tấm gương vậy nếu bạn cau mày thì nó cũng cau mày, bạn mỉm cười nó sẽ mỉm cười với bạn vì thể hãy đừng cau mày nữa hãy luôn nở nụ cười để cuộc sống này tươi đẹp hơn.

Những câu nói hay về nụ cười mang lại niềm vui trong cuộc sống

Mỗi lần bạn mỉm cười với một người, thì đó là một hành động của tình yêu, một món quà cho người đó và là một điều tốt đẹp Mother Teresa

Tôi đã mỉm cười ngày hôm qua. Tôi đang mỉm cười ngày hôm nay và khi ngày mai đến, tôi sẽ mỉm cười. Vì đơn giản, cuộc sống quá ngắn để ta khóc về mọi thứ Santosh Kalwar

Bạn sẽ tìm thấy giá trị đích thực của cuộc sống, nếu như bạn nở một nụ cười Charles Chaplin

Cuộc sống như một tấm gương, bạn cau mày thì nó cũng cau mày lại với bạn, hãy mỉm cười… nó cũng sẽ mỉm cười với bạn Herbert Samuels

Nụ cười luôn thường trực trên môi tôi, nó sẽ không bao giờ chết. Tôi đang đứng đây với nó để chờ đợi bạn, cho đến khi bạn ở bên tôi Freida Martinez

Bạn sẽ không bao giờ thấy nuối tiếc với những điều ý nghĩa đã làm bạn mỉm cười Bei Maejor

Hãy lấy nụ cười của chúng ta để thay đổi thế giới, nhưng đừng để thế giới thay đổi nụ cười của chúng ta. Một nụ cười có thể làm bừng sáng một ngày đen tối nhất. Mỗi người trong chúng ta đều có một vết thương lòng, một số người giấu trong đôi mắt, một số khác lại giấu nó trong nụ cười Nylle

Một nụ cười là khoảng cách ngắn nhất giữa hai tâm hồn. Nếu bạn chỉ có duy nhất một nụ cười hãy dành nụ cười đó cho những người bạn yêu thương Maya Angelou.

Cô ấy cười không có nghĩa là cô ấy hạnh phúc. Cô ấy cười vì cô ấy đang tràn ngập hy vọng, niềm tin và sự mạnh mẽ. Hãy để chúng ta gặp nhau với nụ cười rạng rỡ trên môi, nụ cười là sự khởi đầu của tình yêu Mother Teresa

Hãy bắt đầu một ngày mới với nụ cười, ít ra nó cũng là một sự khởi đầu tốt đẹp

Nụ cười là chiếc chìa khóa duy nhất mở được trái tim của người khác.

Phương thuốc tốt nhất trên thế giới này mà không có các tác dụng phụ khác đó là nụ cười. Tôi mong rằng thứ thuốc hữu hiệu ấy luôn luôn có trong bạn.

Đôi khi bạn phải luôn phải mỉm cười, hãy nghĩ rằng: mọi thứ rồi sẽ ổn, gạt đi nước mắt và hãy tiếp tục bước đi.

Mỉm cười và hãy cho mọi người thấy rằng bạn đã trở thành một người mạnh mẽ hơn bạn của ngày hôm qua.

Hãy luôn hạnh phúc bởi bạn sẽ không bao giờ biết rằng có những người đã yêu nụ cười của bạn mất rồi!

Đôi khi nụ cười được bắt nguồn từ những niềm vui, nhưng có lúc niềm vui có được là nhờ nụ cười Thích Nhất Hạnh

Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt John Lennon

Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.

Để thật sự cười, anh phải có thể lấy nỗi đau của mình ra và “chơi” với nó! Charlie Chaplin.

Trèo cao ngã đau, trèo thấp ngã cũng đau.

Không bao giờ bán đứng bạn bè khi chưa được giá.

Đời là bể khổ mà chúng sanh thì thường… không biết bơi!

Có công mài sắt có ngày… chai tay.

Khả năng là vô hạn, thủ đoạn là vô biên.

Điếm nhất thế gian Gian nhất thế giới. Yêu cho đến chết, lết thì hết yêu.

Dù bạn không trắng nhưng người khác vẫn phải kiếm tìm.

Một lần ngã là một lần… đau!

Từ đôi bàn tay trắng, tui tạo nên… vô số nợ.

Có khi nào trên đường đời tấp nập Tôi vô tình vấp phải xấp đô la.

Thuận vợ thuận chồng… con đông mệt quá.

Đẹp trai, nhà giàu, có… xe đạp riêng.

Quýnh nhau là tinh thần thể thao Đạp nhau xuống ao là tinh thần bơi lội.

Hồng Nhan Bạc Triệu.

Không phải ai xăm mình cũng xấu, nhưng những người xấu đều xăm mình.

Cây nghiêng không sợ… chết đứng.

Bình tĩnh tự tin không cay cú Âm thầm chịu đựng trả thù sau.

Thằng cho vay là thằng dại. Thằng trả lại là thằng ngu!

Mập đẹp, ốm dễ thương, cao sang, lùn quý phái, bình thường mới… thấy ghê.

Sông Cầu nước chảy loanh quanh Rượu uống thì ít nước canh thì nhiều.

Làm thì lương tâm bị cắn rứt, nhưng không làm thì lương tháng bị cắt đứt.

Bố mẹ cho tiền ăn học, không học được thì cố mà ăn thôi.

Cả đời em làm gì cũng chậm, mỗi cái cần chậm thì lại nhanh.

Bờ ao có con chuồn chuồn Mắt nó rất buồn nhưng mặt nó vui.

Ai bảo chăn trâu là khổ Tôi chăn nàng còn khổ hơn chăn trâu.

Học hành thì ấm vào thân Ði ngủ thì ấm từ chân lên đầu.

Yêu ai cứ để trong lòng Yêu thêm vài đứa đề phòng rủi ro.

Tài năng có hạn Khốn nạn vô cùng.

Ra đường thấy vịt cũng lùa Thấy duyên cũng bén Thấy chùa cũng tu!

Đất lành chim đậu. Ðất không lành đất… nhậu chim luôn!

Chim khôn chọn cây lành mà đậu Gái khôn kiếm chồng nhậu mà nhờ.

Việc hôm nay hãy… để ngày mai.

Yếu dùng mưu Ngu dùng sức.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Đây Mới Là Điều Nhà Tuyển Dụng Thực Sự Muốn Thấy Ở Cv Của Bạn

Nắm rõ được những điều mà nhà tuyển dụng (NTD) muốn thấy trong bản CV xin việc sẽ giúp bạn tạo sự khác biệt giữa hàng trăm CV khác. Tuỳ vào tính chất công việc, vị trí, mức lương cũng như ngành nghề. Bạn phải khéo léo lồng ghép các thông tin trong CV để chứng minh mình là người phù hợp.

CV nên đưa những thông tin gì để thu hút nhà tuyển dụng

Bằng sự tập trung, nhiệt huyết máu lửa của một bạn đang thất nghiệp muốn có được việc làm qua tấm CV. Hãy cho nhà tuyển dụng biết những thông tin sau thông qua ngôn ngữ viết.

Bạn là ai? Bạn đến từ đâu?

Ấn tượng đầu tiên thu hút các nhà tuyển dụng dù họ chỉ lướt qua lần đầu chính là nội dung giới thiệu “bạn là ai?”. Nếu bạn tự thể hiện bản thân với những cụm từ ý nghĩa và súc tích. Hoặc sử dụng các câu châm ngôn sống, chắc chắn các nhà tuyển dụng sẽ đặc biệt chú ý.

Ví dụ bạn có thể viết 2 châm ngôn sau: Tôi không thể nào thay đổi hướng của gió. Nhưng tôi có thể thay đổi con đường mà tôi đang đi để có thể đến nơi tôi muốn. Hoặc là tôi không thể thống nhất suy nghĩ của mọi người. Nhưng tôi có thể thống nhất tất cả mọi người qua một mục tiêu riêng.

Phần “Tự giới thiệu bản thân” sẽ giúp NTD dễ dàng hình dung ra bạn là ai?

Như vậy họ sẽ cảm thấy tò mò về con người và triết lý sống của bạn. Từ đó tạo được hứng thú cho các nhà tuyển dụng khi đọc những phần tiếp theo của CV. Tuy nhiên bạn nên thể hiện đúng bản chất con người mình. Bạn tuyệt đối không nên đóng vai một người hào nhoáng, giỏi giang,…để qua mắt các nhà tuyển dụng. Bởi lẽ việc này sẽ khiến bạn dễ bị đánh “trượt” nhanh chóng khi vào phỏng vấn trực tiếp.

Lịch sử và kinh nghiệm làm việc

Hơn hết nếu bạn là sinh viên mới ra trường thì cũng không nên bỏ qua phần mục này. Thay vào đó bạn hãy nhấn mạnh vào các công việc đã làm thêm trong quá trình học tập. Ngoài ra, các công việc thiện nguyện đoàn thể cũng sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn trong CV. Tuy nhiên bạn lưu ý nên đưa ra các bằng chứng cụ thể để chứng minh. Bạn tuyệt đối tránh trường hợp viết sáo rỗng.

Chẳng hạn bạn ứng tuyển làm nhân viên bảo hiểm thì kinh nghiệm làm thêm bán hàng, kinh doanh nhỏ,…Hoặc kinh nghiệm huy động vốn trong khi thực tập. Đó là những kinh nghiệm sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng.

Học vấn/trình độ của bạn

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường thì phần mục này càng quan trọng hơn. Vì vậy bạn cần cho nhà tuyển dụng thấy trình độ/năng lực của mình. Nghĩa là bạn hãy đưa ra kết quả đạt được của quá trình học tập. Điển hình như bạn học trường gì, chuyên ngành gì, bằng cấp chứng chỉ đạt được ra sao,… Cùng với đó bạn hãy nhấn mạnh vào các thành tích được khen thưởng.

Phần trình độ học vấn sẽ giúp bạn chứng minh năng lực của mình. Qua bảng thành tích, bằng cấp nhà tuyển dụng sẽ thấy được giá trị của bạn.

Bạn muốn gì?

Mục tiêu nghề nghiệp là phần mục ngắn gọn nhưng quan trọng. Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá khái quát về con người bạn qua mục này. Vì vậy ở đây bạn cần cho nhà tuyển dụng thấy rõ bạn muốn gì khi ứng tuyển. Bạn cần nhấn mạnh vào mục tiêu trước mắt và tương lai.

Ví dụ bạn ứng tuyển vào vị trí kế toán tổng hợp. Vậy mục tiêu ngắn hạn của bạn sẽ là vận dụng kết quả học tập. Từ đó trở thành một nhân viên kế toán giỏi phục vụ công ty. Còn mục tiêu dài hạn sẽ lớn lao hơn như trở thành một kế toán trường,….

Tuy nhiên, có một sự thật là họ dường như ít quan tâm đến những gì bạn mong muốn trong sự nghiệp của mình. Họ chỉ muốn biết những gì bạn sẽ làm cho họ, làm thế nào bạn có thể đem lại lợi nhuận cho họ. Hầu hết ứng viên không nắm được điều này, bản CV của họ rơi vào một cái bẫy: định hướng bản thân.

Cách thức liên hệ

Nếu như CV của bạn đã thật sự được ứng tuyển thành công thì các nhà tuyển dụng sẽ liên hệ với bạn. Tuy nhiên khi họ muốn liên hệ thì lại kiếm mãi không thấy địa chỉ, số điện thoại hay email gì? Hoặc là địa chỉ email sai hay số điện thoại không liên lạc được,….Đây là những trường hợp thường gặp, nhất những bạn thường gửi CV qua các trang mạng tuyển dụng trực tuyến. Và điều chắc chắn trong những trường hợp này là họ sẽ bỏ bản CV bạn.

Vì thế trước khi nộp bản CV ứng tuyển bạn cần sắp xếp, kiểm tra kỹ các thông tin. Nếu thấy điểm nào chưa hợp lý, điểm nào có sai sót cần bổ sung ngay. Tốt nhất phần liên hệ bạn nên sắp xếp gần với phần thông tin cá nhân với những thông tin chính xác. Như vậy thì bạn sẽ không phải lo lắng gì nữa mà chỉ cần chờ đợi thông tin từ các nhà tuyển dụng.

23 Câu Nói Khiến Bạn Nhận Ra Ý Nghĩa Thực Sự Của Việc Hâm Mộ Một Thần Tượng

Những fan hâm mộ thần tượng Kpop vốn được mang danh fan cuồng nhưng việc hâm mộ một người vẫn hàm chứa những ý nghĩa cho cuộc sống

Những lần fan Việt gào thét, xỉu lên xỉu xuống, chửi cha, chửi mẹ thậm chí đòi bỏ nhà ra đi chỉ để có một tấm vé đi concert của thần tượng,… tràn lan trên các báo mạng đã vô tình khiến xã hội áp đặt vào bộ phận fan làn sóng âm nhạc Hàn Quốc một chữ “cuồng”. Và, một số người, dù đi đâu, chỉ cần nghe đến chữ K-pop là bĩu môi và chế giễu. Tôi không đồng tình với hành động của những bạn fan ấy nhưng đồng thời tôi cũng không đồng tình với thái độ quá tiêu cực và phiến diện dành cho fan Kpop. Tôi cảm nhận được điều ấy rất rõ vì tôi cũng là một trong số ấy. Bạn sẽ cảm thấy thế nào, nếu người đời nhìn những bạn và những người cũng hâm mộ thần tượng bằng nửa con mắt cho dù tất cả chúng tôi không phải ai cũng như thế. Đó chỉ là “con sâu làm rầu nồi canh” và hình như vốn dĩ xã hội đã vốn rất khắt khe với những người giống tôi. Tôi chỉ muốn nói với bạn từ tận sâu lòng mình rằng trong đám người bạn cho rằng chỉ biết “cuồng” ấy vẫn có những fan chân chính, vẫn có những con người thầm lặng dõi bước theo thần tượng và cố gắng với tất cả lòng tự trọng làm cho tên fandom cũng như hình ảnh thần tượng trở nên đáng qúy. Và nỗi đau lớn nhất của một người hâm mộ thần tượng chính là vì việc làm thiếu suy nghĩ của một bộ phận mà thần tượng của họ bị công kích, bị coi khinh. Tôi nhớ một nhà văn nào đã từng nói đại ý rằng ai từng sống trong đời cũng nên có cho mình một thần tượng”. Tôi không nghĩ chúng ta nên được đánh giá chỉ dựa trên thần tượng chúng ta hâm mộ, mà chính là cách chúng ta hâm mộ người ấy. Vì mỗi người có một cảm nhận và quan điểm khác nhau, một người không tốt, không đẹp với bạn không có nghĩa điều đó sẽ có nghĩa với toàn thế giới. Việc hâm mộ thần tượng đều có ý nghĩa với mỗi chúng tôi theo một cách riêng và chúng tôi hoàn toàn tin vào điều đó. Nếu bạn đã từng nghĩ chúng tôi nông cạn khi vứt bỏ tuổi thanh xuân rực rỡ của mình vào việc bám đuôi một thần tượng, nếu bạn từng nghĩ rằng những con người chúng tôi yêu thương không bằng với những thần tượng tuyệt vời khác của bạn thì bạn hãy đọc thật kĩ những câu nói dưới đây của một bạn Cassiopeia- Yingie, tôi nghĩ rằng nó đủ sâu sắc để đại diện cho tiếng nói từ trái tim của mọi fan chân chính và cũng để bạn nhận ra rằng việc hâm mộmột thần tượng là đẹp đẽ đến dường nào!

Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Nghĩ Sao Về Câu Nói “Hãy Để Game Online Thực Sự Mang Đúng Ý Nghĩa Là Tạo Niềm Vui”? trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!