Xu Hướng 1/2023 # Các Bài Thơ Hay Về Kế Hoạch Hóa Gia Đình # Top 3 View | Dtdecopark.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Các Bài Thơ Hay Về Kế Hoạch Hóa Gia Đình # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Các Bài Thơ Hay Về Kế Hoạch Hóa Gia Đình được cập nhật mới nhất trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có những bài thơ nào hay về kế hoạch hóa gia đình nhỉ? ​

Các bài thơ hay về kế hoạch hóa gia đình

Thơ kế hoạch hóa gia đình 1: Những con đường mộ địa

Những con đường mòn chạy dọc theo chiều dài quá khứ ngoằn ngoèo quanh co Những con đường mòn chạy dọc theo chiều dài phát triển dân số không kế hoạch hóa gia đình Những con đường mòn chạy dọc theo chiều dài huyền thoại phù thủy lên đồng “úm đậu thành binh”

Những con đường được tạo ra bởi cái mốc phân chia ranh giới hai làng Những con đường được tạo bởi thói quen có tự hàng trăm năm trước hoặc xa hơn thế nữa Những con đường được tạo bởi bàn chân nông dân nhọc nhằn một nắng hai sương cả đời chưa ra khỏi xã Những con đường được tạo ra bởi chính nó tạo ra những con đường

Những con đường biết tránh những lăng mộ có chu vi rộng lớn Những con đường biết dẫm lên những ngôi mộ không tên không còn nguyên chiếc nấm Những con đường biết phân biệt âm thanh của những bàn chân trần trụi đi qua, những bàn chân qua nhiều lần rồi biền biệt hay trở về đây nhờ những bàn chân khác tiễn đưa, những bàn chân chỉ qua một lần rồi quỵ xuống sau tiếng rền bom đạn

Những con đường có thêm nhiều nước mắt cho cỏ xanh thêm cho trâu bò gặm Những con đường có thêm hoa dại, có gai góc, có phân trâu lẫn phân người Những con đường có thêm xác chết của côn trùng, bò sát Những con đường có những huyệt cải táng trống trênh sâu hút một nhành gai Những con đường có thêm những lăng mộ mới Những con đường có thêm những nấm mộ nạo thai chôn vội vàng sau những cuộc tình vô trách nhiệm… và những ngôi mộ gió [sanh phần]

Những con đường không có tên bao giờ Chúng tồn tại theo xâu chuỗi của nhiều thế hệ Đôi lúc biến dạng Đôi lúc chia năm rẽ bảy Như chỉ tay trong lòng bàn tay Bởi lòng bàn tay của con người như một nghĩa địa thu nhỏ Nơi lưu dấu những gò mồ định sẵn và chôn cất số phận.

Bài thơ là lòng căm phẫn và qua đó lên án về việc không thực hiện kế hoạch hóa gia đình. Những em bé đang muốn chào đời, thì lại bị cắt ngang do nhiều lý do khác nhau. Đọc bài thơ, ta thật xót thương cho những số phận hẩm hiu, nghiệt ngã.

Thơ kế hoạch hóa gia đình 2: Trọn đời yêu thương

Hưởng ứng cuộc vận động “Kế hoạch hoá gia đình”

“Trời sinh voi thì trời sinh cỏ” Quan niệm xưa – nay rõ lỗi thời Gia đình hạnh phúc – chớ lơi Bảo vệ sức khoẻ – cuộc đời Mẹ, con.

Chống tư tưởng “Trọng nam khinh nữ” Nếu thai nam thì giữ – để sinh Nữ nhi – lại dứt nghĩa tình Siêu âm “Không khéo” vô tình – nhẫn tâm!

Còn hiện tượng muôn dân lên án Cứ sòn sòn chẳng ngán lời chê Con đông – cực khổ trăm bề Thất học, túng thiếu – chồng chê…vợ rầy…

“Kế hoạch hoá” chung tay – ta thấy Ích nước, lợi nhà, chồng cậy, vợ nhờ Mong mọi người chớ thờ ơ… Dù trai hay gái bây giờ đều vui.

Xin chớ vội ngậm ngùi, chua xót Nếu chẳng may lỡ…trót…”Dính sầu” Ông bà mình đã có câu: “Phòng còn hơn chống” cuối, đầu vẹn, vuông.

Mỗi khi cùng “Khua chuông, đánh trống” Vợ chồng từng “gió lộng, buồm căng” Thuốc, bao… nhưng cũng nhớ rằng: Xem ngày, tính tháng để “thăng” an toàn.

Mọi hội viên, cơ quan, đoàn thể Động viên nhau chớ để “vượt rào” Gia đình cuộc sống nâng cao Xã hội tiến bộ – ấy trào lưu chung.

Một, hai con ta cùng thực hiện Sống văn minh – phát triển bằng người Vợ chồng hạnh phúc vui tươi Gia đình no ấm – trọn đời yêu thương.

Khi nói đến kế hoạch hóa gia đình, chúng ta thường không tiếc lời ca ngợi những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại: trẻ em khỏe mạnh hơn, hàng trăm nghìn phụ nữ không phải bỏ mạng vì sinh nở, và hàng triệu ca phá thai được ngăn chặn. Sức khỏe không phải là lợi ích duy nhất, kế hoạch hóa gia đình còn có quan hệ mật thiết với sự thịnh vượng của từng gia đình, từng quốc gia và của cả thế giới.

Thơ hay về kế hoạch hóa gia đình 3: CÙNG NHAU KẾ HOẠCH

Ngày xưa tóc chải mượt mà Bây giờ tóc rối tại nhà đông con Một mình nuôi bốn, năm con Chạy ăn, chạy mặc, chạy tiền thuốc men Cửa nhà thiếu trước hụt sau Áo quần xốc sết, tóc tai bù xù. Sức khỏe yếu đuối hao gầy Muốn cho khỏe mạnh ngày càng xinh hơn Kế hoạch dân số kịp thời Uống thuốc, đình sản, xài bao, đặt vòng Chỉ nên sinh đủ hai con Gia đình hạnh phúc reo cười ấm no Thảnh thơi dạo phố xem đài Cùng nhau tiến bước con đường vinh quang.

Bài thơ cho thấy được việc nuôi con vào thời đại phát triển hiện nay khó gấp rất nhiều lần so với thời xưa. Bài thơ khuyên nhủ chúng ta rằng hãy nên thực hiện kế hoạch hóa gia đình, chỉ với 2 con sẽ vừa có đủ điều kiện nuôi ăn học thành tài, vừa gia đình vui vẻ êm ấm.

Ngày xưa tóc chải mượt màBây giờ tóc rối tại nhà đông conMột mình nuôi bốn, năm conChạy ăn, chạy mặc, chạy tiền thuốc menCửa nhà thiếu trước hụt sauÁo quần xốc sết, tóc tai bù xù.Sức khỏe yếu đuối hao gầyMuốn cho khỏe mạnh ngày càng xinh hơnKế hoạch dân số kịp thờiUống thuốc, đình sản, xài bao, đặt vòngChỉ nên sinh đủ hai conGia đình hạnh phúc reo cười ấm noThảnh thơi dạo phố xem đàiCùng nhau tiến bước con đường vinh quang.Bài thơ cho thấy được việc nuôi con vào thời đại phát triển hiện nay khó gấp rất nhiều lần so với thời xưa. Bài thơ khuyên nhủ chúng ta rằng hãy nên thực hiện kế hoạch hóa gia đình, chỉ với 2 con sẽ vừa có đủ điều kiện nuôi ăn học thành tài, vừa gia đình vui vẻ êm ấm.

Thơ hay về kế hoạch hóa gia đình 4: CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN DÂN SỐ – KẾ HOẠCH HÓA GIA ĐÌNH

Có những ngày ta đi thăm tổ Có những nhà lợp ngói – lợp tôn Lợp thêm – đổ tấm bê tông Bao quanh ở đó con đường ấm êm Giữa tình người – nhiều quê tìm đến Có mọi người hàng xóm vui hơn Đấu tranh gìn giữ quê hương Nay hòa bình – hát dân ca kết đoàn Cùng nhau tổ chức liên hoan Cùng nhau vận động sinh vừa đủ con Sinh con cho trọn vuông tròn Sinh trong kế hoạch con nào cũng ngoan Kế hoạch hóa tổ ta đứng vững Đừng sinh thêm khổ lắm ai ơi Sinh con nuôi nấng đêm ngày Nuôi ăn – nuôi học bao ngày mới nên Sinh ít con cho ăn đầy đủ Cho học hành mọi thứ nên người Sinh nhiều không đủ tiền tiêu Ít cho ăn học – nhọc nhằn biết bao Nay xã hội đang cần người giỏi Học thành tài bác sỹ – kỹ sư Con mình đông quá sinh hư Trách mình hồi đó sinh vừa đủ con Nay hướng dẫn các con, các cháu Sinh ít con giúp ích cho đời Cho nhà mãi mãi vui tươi Giúp cho đất nước rạng ngời sức xuân.

Lợi ích kinh tế đối với những nước có các chương trình kế hoạch hóa gia đình mạnh mẽ là hết sức to lớn. Người dân đang chuyển dịch từ mô hình gia đình lớn -tuổi thọ ngắn sang gia đình nhỏ – tuổi thọ dài, chúng ta cần nhớ rằng 3 yếu tố này – sức khỏe, qui mô gia đình và sự giàu có – là không thể tách rời.

Thơ hay về kế hoạch hóa gia đình 5: Không sinh con thứ ba.

Kế hoạch sinh đẻ ngày nay Chỉ một hai đứa gái trai cũng là Chớ đừng sinh con thứ ba Để cho đẹp xóm , đẹp ta, đẹp mình

Đã là kế hoạch gia đình Việc này đâu phải một mình em lo Vợ chồng bàn bạc nhỏ to Sao cho hạnh phúc, ấm no trọn đời Con ngoan, học giỏi kịp người Vợ chồng khỏe mạnh đẹp tươi là mừng “ Cây muốn lặng, gió chẳng đừng” Lời qua tiếng lại sẽ không thuận hòa Quyết không sinh con thứ ba Gia đình hạnh phúc, nước nhà phồn vinh

Bài thơ nêu cao tinh thần thực hiện kế hoạch hóa gia đình. Ngay từ tựa đề “không sinh con thứ ba” đã đủ nhấn mạnh cho chúng thấy được rằng việc thực hiện kế hoạch hóa gia đình quan trong như thế nào với mỗi gia đình, xã hội và rộng hơn là đất nước.

Thơ về kế hoạch hóa gia đình 6: Sinh con chỉ một đến hai

Kế hoạch sinh đẻ ai ơi Ta lo xây dựng cuộc đời tương lai Sinh con chỉ một đến hai Cho dù là gái hay trai đẹp lòng Vợ chồng ý hợp tâm đồng Hai con xin nhớ đặt vòng tránh thai Ta lo cuộc sống lâu dài Con ngoan học giỏi đua tài cùng nhau Vợ chồng khỏe mạnh hàng đầu Gia đình hạnh phúc, nước giàu. dân no

Kế hoạch hóa gia đình là việc thực hiện các biện pháp nhằm tránh có thai, sinh con ngoài ý muốn. Công tác kế hoạch hóa gia đình nếu thực hiện tốt sẽ mang lại ý nghĩa to lớn đối với không chỉ gia đình mà cho toàn xã hội.

Kế hoạch sinh đẻ ai ơiTa lo xây dựng cuộc đời tương laiSinh con chỉ một đến haiCho dù là gái hay trai đẹp lòngVợ chồng ý hợp tâm đồngHai con xin nhớ đặt vòng tránh thaiTa lo cuộc sống lâu dàiCon ngoan học giỏi đua tài cùng nhauVợ chồng khỏe mạnh hàng đầuGia đình hạnh phúc, nước giàu. dân noKế hoạch hóa gia đình là việc thực hiện các biện pháp nhằm tránh có thai, sinh con ngoài ý muốn. Công tác kế hoạch hóa gia đình nếu thực hiện tốt sẽ mang lại ý nghĩa to lớn đối với không chỉ gia đình mà cho toàn xã hội.

Thơ về kế hoạch hóa gia đình 7: VÈ DÂN SỐ

Ve vẻ vè ve Nghe vè dân số Để không bùng nổ Phải kế hoạch ngay Muốn “hoãn” dài ngày Đặt vòng là nhất Ngừa thai dễ thật ! Khi có Ideal Bác Napha kia Cho người con nhỏ Dễ dùng chẳng khó Là bạn Ok Nếu ai vụng về Vài ngày sẽ ổn Chẳng hề tiêu tốn Là thuốc cấy, tiêm Cần phạt thật nghiêm Những người vi phạm Đẻ nhiều chẳng hãm Xã hội rối ren Chỗ ở phải “chen” Môi trường ô nhiễm Bao nhiêu nguy hiểm Cuộc sống bất an Giải quyết việc làm Ôi! Bài toán khó Bây giờ đã có Phương tiện tránh thai Dù gái dù trai Chỉ hai là đủ Xin đừng cổ hủ Nhất định phải “trai” Để rồi ngày mai Nguy cơ “ế vợ” Cùng nhau ghi nhớ Sinh đủ số con Xây dựng nước non Phồn vinh giàu đẹp Tuyên truyền lồng ghép Ve vẻ vè ve!

Vấn đề chính mà tác giả đặt ra trong bài thơ này là: Con người đang ngày càng tăng lên gấp bội. Nếu không hạn chế sự gia tăng dân số thì con người sẽ tự làm hại chính mình. Điều làm tác giả “sáng mắt ra” ấy là: không ngờ một vấn đề rất hiện đại mới được đặt ra gần đây (vấn đề dân số kế hoạch hoá gia đình) thế mà dường như nó đã được đặt ra từ thời cổ đại.

Thơ về kế hoạch hóa gia đình 8: Người Cán Bộ Dân Số

Em là cán bộ truyền thông Bao nhiêu công việc nặng nề với em. Ban ngày vận động tuyên truyền Đêm về trăn trở mở đường tiến lên. Tiến lên xã hội công bằng Gia đình hạnh phúc nước nhà phồn vinh.

Mình đi đến tận gia đình Thông tin chính sách mọi người cùng nghe. Truyền thông đưa đến mọi nhà Chương trình Dân số thấu tình cảm thông. Việc làm không thể nóng lòng Nắng mưa vất vả xông pha đến cùng. Thông tin chiến dịch huyện về Kiểm tra sức khoẻ chăm sóc mọi người. Đề phòng có bệnh hiểm nguy Tiến lên tuyến trước bước vào chữa đi. Tham gia sức khỏe cộng đồng Nguy cơ bùng nổ quá nhiều 3 con. Nhiều người đổi dạ thay lòng Vì là pháp lệnh đổi điều không nghiêm. Tiếc thay đành phải cam lòng Đồng tình sản phụ phục tùng triền miên. Cao su thuốc uống sẵn sàng Đặt vòng tiêm thuốc ai cần có ngay. Một mai mở cuộc chuyên đề Có thai, con nhỏ phải đều tham gia. Biết rằng lâm cảnh trái ngang Cân bằng giới tính nam nhi rất nhiều. Chủ trương nhà nước biết điều Lo cho từng bước người dân mọi miền. Sức khỏe vốn quý đầu tiên Sinh đẻ kế hoạch là niềm vui chung. Sinh con chỉ dừng đến hai Dựng xây non nước cộng đồng Nước non là nghĩa là tình ai ơi.

Thơ về kế hoạch hóa gia đình 9: Trăm Năm Trong Cõi Người Ta

Trăm năm trong cõi người ta, Người ta ai cũng thụt ra, thụt vào. Lạc hậu như thể nước Lào, Người ta vẫn cứ thụt vào, thụt ra. “Văn minh” như thể nước Nga, Người ta cũng vẫn thụt ra thụt vào. “Phản độn g” như thể bọn Tàu, Người ta cũng cứ thụt vào, thụt ra. Thế mà chỉ ở nước ta, Người ta lại cấm thụt ra, thụt vào!

Hoan hô các loại thuốc ngừa thai Cứ đổ trời cho, vợ đẻ hoài Mấy chú ham trai, ngày hối hả Nhiều anh thích gái, tối lai rai Xem tên kỹ lưỡng dùng cho đúng Đọc hiệu sơ sài uống sẽ sai Ra tiệm mua ngay liều thật tốt Đưa…người yêu gấp, chớ chờ mai…

Nhân vật trong bài thơ là một cặp đôi người yêu. Nội dung bài thơ nói về “thanh niên” mua thuốc ngừa thai cho người yêu, để tránh xảy ra việc không muốn. Ngoài ra, ở đây cũng muốn nhắn đến mọi người nên an toàn khi “ấy”.

Thơ về kế hoạch hóa gia đình 11: Mười chê

Một chê em sớm lấy chồng Sinh đẻ kế hoạch em không làm tròn Hai chê em sinh nhiều con Nhan sắc xuống cấp chẳng còn như xưa

Ba chê ăn nói chanh chua Làm việc thì ít, đi chùa thì hay Bốn chê công việc hằng ngày Chăn nuôi lười biếng, cấy cày cũng không

Năm chê đối với nhà chồng Nói năng cư xử mất lòng mẹ cha Sáu chê cái thói ba hoa Ngồi lê đôi mách, chuyện ra chuyện vào

Xóm làng tình cảm hụt hao Tham gia góp ý em nào có nghe Bảy chê chẳng chịu học nghề Ngày chơi rong ruổi, tối về muộn cơm

Tám chê hay giận hay hờn Chồng chê, thì dọa làm đơn bỏ liền Chín chê em chẳng dịu hiền Dạy con gắt gỏng để phiền lòng anh

Mười chê công việc gia đình Em không quán xuyến một mình chồng lo Em ơi mau tỉnh lại cho!

Bài thơ mượn lời chê của người con gái đã lấy chồng và có nhiều con để nói về thực hiện kế hoạch hóa gia đình quan trọng như thế nào đối với mỗi cá nhân, xã hội và đất nước.​

Kế Hoạch Hóa Gia Đình, Vì Sao Sử Dụng Biện Pháp Tránh Thai

Kế hoạch hóa gia đình, có nhiều lý do tại sao các bậc cha mẹ gần đây quan tâm đến việc học các phương pháp tránh thai khác nhau. Nuôi con là một cam kết suốt đời đòi hỏi phải có kế hoạch và nguồn lực tài chính vững chắc, vì vậy mọi người thận trọng hơn bao giờ hết về việc mang thai bất ngờ ngoài dự kiến. Điều này đặc biệt đúng đối với các cặp vợ chồng trẻ mới sinh con.

Bên cạnh việc sẽ mất nhiều thời gian và tài chính rõ ràng, có những lý do chính đáng khác để một gia đình trẻ muốn tránh mang thai bất ngờ.

Những lý do hiện đại để các cặp vợ chồng trẻ kế hoạch hóa gia đình, ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn.

Nhìn vào chi phí của cuộc sống hiện đại, cuộc sống ngày càng bận rộn của con người và ý nghĩa của việc nuôi dạy và giáo dục trẻ đúng cách, hầu hết các gia đình giờ đây phải đưa ra lựa chọn có chủ ý để sinh ít con hơn. Nếu không, họ có nguy cơ nuôi dạy và giáo dục không được như mong muốn . Trong nhiều trường hợp, thời điểm tồi tệ nhất để mang thai bất ngờ là trong khi đang nuôi con nhỏ. Đây là lý do tại sao nhiều cặp vợ chồng trẻ rất quan tâm đến kế hoạch hóa gia đình sau khi sinh con nhỏ.

Cải thiện biện pháp tránh thai luôn có nghĩa là giảm nguy cơ phá thai.

Cải thiện biện pháp tránh thai luôn làm giảm việc nguy cơ phải phá thai . Có quá nhiều cặp vợ chồng trẻ tin rằng họ không thực sự cần phải lo lắng về biện pháp tránh thai. Cho đến khi họ thấy mình phải lựa chọn giữa phá thai hoặc sinh con mà họ không thể có lựa chọn nào khác.

Kế hoạch hóa gia đình tốt được xem là phương pháp giảm tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh.

Biện pháp tránh thai hiệu quả có nghĩa là một thai kỳ mới sẽ được thực hiện trong điều kiện tốt nhất có thể, bằng cách lập kế hoạch hợp lý và dự đoán các vấn đề y tế tiềm ẩn trước khi cố gắng thụ thai, khi đó bạn đã sẵn sàng cho việc chăm sóc một đứa trẻ mới. Do đó đứa trẻ có khả năng sẽ được chăm sóc và nuôi dưỡng một cách tốt nhất.

Lợi ích của việc tránh thai ngoài việc thụ thai.

Ca Dao Tục Ngữ Về Gia Đình Văn Hóa

Các câu hỏi có liên quan

Viết đoạn văn về việc xây dựng gia đình văn hóa

Giúp mình với !!!

Tiêu chuẩn gia đình văn hóa

Hô mình với

Theo các bạn, thế nào là gia đình văn hóa.

Thanh là học sinh trong làng đi học trường huyện. Ngày nào cũng phải đạp xe hàng chục cây số đến trường, nhưng Thanh học rất khá. Bố mẹ rất tự hào về Thanh, cả làng khen ngợi Thanh. Lớp Thanh học toàn con nhà khá giả ở thị trấn, chỉ mỗi mình nó có chiếc xe đạp cà khổ mà các bạn cùng lớp gọi là “lão xe” vì nó đã tróc sơn từng mảng, trông nham nhở. Thanh thấy xấu hổ mỗi lần nhìn chiếc xe tróc sơn, nan hoa vừa to vừa thô đặt cạnh những chiếc mini Nhật, những chiếc xe địa hình đẹp đẽ. Thanh xin bố mẹ mua cho nó xe mới nhưng mẹ bảo nhà mình chưa có tiền, bao giờ tích cóp đủ mẹ sẽ mua cho. Thanh cho rằng bố mẹ không thương mình và giận bố mẹ làm bố mẹ rất buồn phiền, không khí trong gia đình căng thẳng.

Câu hỏi:

1/ Vì sao Thanh lại giận bố mẹ?

2/ Em có đồng tình với việc làm của Thanh không? Vì sao?

3/ Theo em, Thanh phải làm gì để lấy lại không khí hoà thuận trong gia đình và niềm tin yêu, tự hào của bố mẹ?

Mẹ của Linh là một công nhân môi trường đô thị, chuyên cắt tỉa cây cảnh đường phố. Mặc dù rất yêu quý và kính trọng mẹ, nhưng không hiểu sao Linh cứ cảm thấy xấu hổ thế nào ấy, không muốn cho bạn bè biết nghề nghiệp của mẹ. Linh cứ ao ước giá mà mẹ mình có một nghề nghiệp đáng tự hào như bố mẹ các bạn khác. Linh luôn lẩn tránh không gặp mẹ ở ngoài đường, sợ bạn bè tình cờ bắt gặp. Ngay cả khi vô tình nhìn thấy mẹ đang lúi húi tỉa cây, Linh cũng cố tình quay xe tìm đường khác.

Câu hỏi:

Em hãy nêu những suy nghĩ của mình về Linh và tự đặt mình vào vị trí của Linh để có cách ứng xử đúng đắn?

Thuỷ là con út trong một gia đình công nhân, có cuộc sống tương đối ổn định. Tuy nhiên Thuỷ không bằng lòng với cuộc sống hiện tại của gia đình, thèm khát cuộc sống giàu có, nhà cao cửa rộng, đồ đạc sang trọng, quần áo đúng mốt và chê bố mẹ là nghèo khổ, cổ lỗ. Thuỷ hay so sánh nhà mình với nhà các bạn giàu có trong lớp và ca tụng sự giàu sang của gia đình các bạn đó ngay trước mặt cha mẹ làm cha mẹ Thuỷ rất buồn.

Câu hỏi:

1/ Em có tán thành suy nghĩ và hành vi của Thuỷ không? Vì sao?

2/ Nếu là bạn của Thuỷ, em sẽ góp ý cho Thuỷ như thế nào?

Nhiều lần sang nhà Tú chơi, Hồng thấy Tú đang làm việc nhà, khi thì băm bèo, cho lợn ăn, khi thì cọ rửa nồi soong, quét sân… Hồng nói với Tú: “Chúng mình là học sinh, nhiệm vụ của chúng mình là học cho giỏi; học xong, chúng mình phải vui chơi cho khoẻ chứ, việc gì phải làm nhiều như cậu !”.

Câu hỏi:

1/ Em có tán thành ý kiến của Hồng không? Vì sao?

2/ Em sẽ góp ý cho Hồng như thế nào?

Thơ Về Gia Lai ❤️ Những Bài Thơ Về Biển Hồ Pleiku Hay

Thơ Về Gia Lai Hay Nhất

Lang thang trên con đường đất đỏ tìm về miền cao nguyên lộng gió, ngẩn ngơ trong khoảng xanh thăm thẳm của đại ngàn, chợt nghe đâu đó âm vang cồng chiêng mang câu chuyện sử thi bao đời ngân khắp chốn, đó là những điều huyền diệu chào đón ta khi đặt chân tới mảnh đất Gia Lai.

🌸 Ngoài Những Bài Thơ Về Gia Lai Hay Nhất 🌸 Đừng Vội Bỏ Qua THƠ VỀ ĐỒNG THÁP

Thơ Về Con Gái Gia Lai

Đầu tiên chúng tôi chia sẻ bạn bài Thơ Về Con Gái Gia Lai cực thú vị.

Đôi Mắt Người PleikuTác giả: Nguyên Đỗ

⭐ Bên Cạnh Những Bài Thơ Về Gia Lai ⭐ Mời Bạn Xem Thêm THƠ VỀ SỰ BÌNH YÊN

Tiếp theo là những bài Thơ Về Biển Hồ Gia Lai cực hay.

Về Với Gia LaiTác giả: Thiên Ân

Gia Lai tình tứ ai ơi!Em còn ” khuyến mãi ” đôi môi nồng nàn

🔰 Bên Cạnh Những Bài Thơ Về Gia Lai 🔰 Tặng Bạn 1001 THƠ VỀ CÀ MAU

Cùng đọc và chiêm nghiệm thêm Các Bài Thơ Về Gia Lai độc đáo.

Gia Lai Đêm Nằm Nghe Gió HátTác giả: Đỗ Mỹ Loan Gia Lai Lễ HộiTác giả: Nguyễn Quang Tuyển

🌿 Ngoài Bài Thơ Về Gia Lai 🌿 Đừng Vội Bỏ Lỡ THẢ THÍNH VỀ THỜI TIẾT

Đừng bỏ lỡ Những Câu Thơ Hay Về Pleiku hết sức thú vị.

NGÔ THANH VÂN Đêm Pleiku

Pleiku đêmphơi những ngực trầnđồi bát úpmỏi gối con đường heo hútnhọc nhằn

Pleiku đêmlang thang dấu chân vô địnhanh vẽ những đường vòng lên đôi mắt nâubằng khói thuốctan vào em vào sương.

Pleiku khỏa vào em nốt trầmmặc nhiên như hàng thông câm lặnganh khỏa vào nỗi khát thèmđêm dậy thì mùi hương con gáinghiêng đêm.

HƯƠNG ĐÌNH Pleiku phố núi

Phố núi caoPhố núi đầy sương…

Môi hồng phai chưaMá đỏ đâu rồiMột chiều mùa đông quán cóc ta ngồiEm đi phố về bước ngang qua đóXin cảm ơncòn chút gì để nhớXin cảm ơnmột vạt tóc thề.

🔥 Bên Cạnh Bài Thơ Về Gia Lai 🔥 Cùng Khám Phá Tuyển Tập NHỮNG CÂU NÓI CỦA CHA DÀNH CHO CON GÁI

SCR.VN tiếp tục chia sẻ bạn đọc những Bài Thơ Về Biển Hồ Pleiku đặc sắc.

Vẫn ngày rất phốThái Uyên

Vẫn Pleiku vẫn phố mù sươngVẫn biển Hồ xanh trongVẫn trầm mặc Hàm RồngRêu con đường những mưa bayDã quỳ vàng layVẫn em là sương lãng đãng tình nhânPhố núi cao phố núi tình thân (*)Tôi tìm em trận đồ người đâu đóDuyên nợ thôi kiếp nào em tôiPleiku vẫn ngày rất phốHương cà phê bóng chiều đê mêSê San sông chảy xuôi vềPleikuNhững ngày như gió những ngày mâyMuốn về bên phố ngã lưng ngủ sayViết câu thơ tình, hình phố núiBấm đốt tay phong trần hỏi tuổiTuổi tôi tóc bạc nhen rồiPleikuTìm em là sươngPhố mờ trong sươngSương lấpEm chìm đâu mấtNụ cười sóng sánh Biển Hồ đầy

Phố NợThái Uyên

Là Hàm Rồng che hoàng hôn xõa phốBiển Hồ sâu xanh thẳm một hồn thơPleiku, hương đất ba-danrặng dã quỳ vàng mờ sương sớmdưới chân ngờm ngợp trăng lên ngàn

✅ Ngoài Những Bài Thơ Về Gia Lai ✅ TẶNG BẠN 1001 NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ NGƯỜI CHỒNG VÔ TÂM

Gia LaiTác giả: Quang Sáng(…Chàng trai xứ nghệ…)

💗 Bên Cạnh Những Bài Thơ Về Gia Lai 💗 Đừng Bỏ Lỡ 1001 NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ LÒNG BIẾT ƠN CHA MẸ

Bài thơ phốAnna Phạm

Ba ngày ở PleikuChỉ đi trên những con phố thấpSương mờ khuất khói cafeBuổi sáng mưaBan chiều mưaĐêm trong vòng tay ngườiNên chẳng nhớBa ngày ở PleikuChỉ quẩn quanh dăm ba con phốNgắm phong lan rừngNở hoa trong buổi vừa nắng vừa mưaTay bấu vào ghếTìm chỗ dựaGiờ có người nhắc tới PleikuLòng chợt ngả vàng như hoa dã quỳ triền dốcMà chưa từng gặp.Xao xuyếnPleiku.

Mơ Về PleikuTác giả: Hương Ngọc Lan

🔔 Ngoài Những Bài Thơ Về Gia Lai 🔔 Có Thể Bạn Quan Tâm NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ CHA DẠY CON

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Bài Thơ Hay Về Kế Hoạch Hóa Gia Đình trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!