Xu Hướng 6/2023 # Câu Đối Tết Của Cao Bá Quát – Tống Phước Hiệp Vĩnh Long # Top 9 View | Dtdecopark.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Câu Đối Tết Của Cao Bá Quát – Tống Phước Hiệp Vĩnh Long # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Câu Đối Tết Của Cao Bá Quát – Tống Phước Hiệp Vĩnh Long được cập nhật mới nhất trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

                                                             

              Cao Bá Quát giỏi văn tài, thao lược, có chí lớn, nhưng phải cái tội nghèo, ông rất xót xa đau khổ vì cái nghèo của mình . Xem Tài Tử Đa Cùng phú của ông sẽ rõ ! …. Các câu như….

              Lều nho nhỏ kéo tấm tranh lướt thướt, ngày thê lương hạt nặng giọt mưa sa; Đèn cỏn con ron chiếc chiếu lôi thôi, đêm tịch mịch soi chung vầng trăng tỏ.

            Áo Trọng Do bạc phếch, giãi xuân thu cho đượm sắc cần lao; Cơm Phiếu Mẫu hẩm sì, đòi tuế nguyệt phải ngậm mùi tân khổ.

            Gió trăng rơi rụng, để cái quyên gầy; Sương tuyết hắt hiu, làm con nhạn võ. …

              Vì tài giỏi, nên rất cao ngạo, ông từng nói : Trong thiên hạ có 4 bồ chữ. Một mình  tôi giữ hết 2 bồ. Anh tôi Bá Đạt và bạn tôi Nguyễn văn Siêu giữ một bồ. Còn một bồ phân phát cho thiên hạ !

Tương truyền, vì tánh khí cao ngạo nên mọi người đều xa lánh. Một hôm Vua Tự Đức- Ông vua rất giỏi về văn chương – làm được môt đôi câu đối hay, tình cờ Cao Bá Quát lại vào chầu, Vua muốn khoe đôi câu đối mới của mình, nên mời Quát xem câu đối hay, mà không có nói là của mình làm, để thử xem Quát bình phẩm như thế nào ?. Câu đối như thế nầy :

                          THẦN KHẢ BÁO QUÂN ÂN             臣可报君恩 TỬ NĂNG THỪA PHỤ NGHIỆP      子能承父業

Có nghĩa : Bề tôi, có thể báo đáp được ơn của Vua ban Làm con, có thể kế thừa được sự nghiệp của Cha.

             Ý của Vua Tự Đức là muốn tự hào về mình có thể nối được cơ nghiệp của cha mình mà làm vua một cách thật tốt, và các bề tôi của mình cũng rất trung thành mà báo đáp ơn của mình. Rất tự hào và hay quá ! Định khoe tài với Cao Bá Quát, biết là của Vua làm nhưng cũng giả nai, và không ngờ khi xem xong, Cao Ba Quát lại tâu rằng : ”  Xin Bệ hạ hãy cho chém đầu ngay kẻ nào đã làm ra 2 câu đối nầy ! ” Nhà Vua ngạc nhiên hỏi : Tại sao ? , thì đáp là : ” Đại nghịch bất đạo “, Hỏi : ” Như thế nào ? ” , thì Quát đáp rằng : ” Chữ THẦN 臣 là bề tôi mà lại để trên chữ QUÂN 君 là Vua ( vì liễn viét đứng ). Chữ TỬ 子 là con mà lại để nằm trên chữ PHỤ 父 là cha, không phải ” Đại nghịch bất đạo ” là gì ?. Hỏi : ” Phải làm sao ? “, thì Quát sửa lại là :

                          Quân ân, thần khả báo                     君恩臣可報 Phụ nghiệp, tử năng thừa                 父業子能承

Có nghĩa : Ơn Vua, bề tôi có thể báo đáp. Cơ nghiệp của Cha, con có thể thừa kế.

              Vua Tự Đức nghe xong, phải cho là giỏi, định khoe tài, không ngờ bị bẻ mặt. Rất phục tài Cao Bá Quát, nhưng với cái lối phê bình hỗn xược đó, nhà vua cũng không ưa…..

             Khi theo giặc Châu Chấu Lê Duy Cự làm phản, bị bắt rồi bị tru di tam tộc, tan tành mộng làm đế vương, trong gông cùm nhưng vẫn luyến tiếc mộng ĐẾ VƯƠNG của mình, ta nghe ông làm đôi câu đối sau :

                      Mấy bước cùm gông chân có Đế, Ba vòng xích sắt bước còn Vương.

            Quả là đau khổ và cao ngạo tột cùng !. Ông lại đưa cả những lời văng tục ( chưởi thề ) vào trong câu đối nữa mới là độc đáo chứ !. Các bạn hãy đọc đôi câu đối sau đây , ông làm trước khi bước lên đoạn đầu đài :

                      Ba hồi trống giục…đù cha kiếp, Một nhát gươm đưa…bỏ mẹ đời !

            Không nói chuyện buồn nữa, ta nói chuyện vui hơn… Lúc đương thời Cao Bá Quát đang nghỉ ở nhà.  Vì nổi tiếng về văn tài, nên nhân dân quanh vùng thường rủ nhau đến xin câu đối về nhà dán, nhất là trong dịp Tết Nguyên Đán .

            Một hôm có hai người láng giềng cùng đến một lúc, chỉ trước sau mấy bước. Người đến trước là một anh làm nghề đóng hòm . Người đến sau là một chị đang có chửa gần ngày sinh. Cao Bá Quát không cần phải nghĩ ngợi lâu, cầm bút viết vào tờ giấy đã được rọc sẵn cho anh thợ đóng hòm như sau  :

                        Thiên thiêm tuế nguyệt nhân thiêm Thọ,

                             天      添       歲       月        人        添       壽, Xuân mãn càn khôn, phúc mãn Ðường.

                            春     滿     乾     坤         福      滿       堂。

Nghĩa là:

                      Trời thêm năm tháng, người thêm thọ, Xuân khắp càn khôn, phúc  khắp nhà.

        Ông đã khéo dùng hai chữ “Thọ” và “Ðường” để nói đến cái quan tài  ( cái hòm ), vì ngày xưa dân chúng Miền Bắc quen gọi cái quan tài là Cỗ THỌ ĐƯỜNG .  ( Dân Miền Nam cũng gọi cái Hòm là Cái Hàng, Cái THỌ. Đi mua Hòm gọi là đi Nhắc Cái Hàng )

          Anh thợ nghe giảng rõ, vui mừng vái chào đi ra. Ðến chị bụng chửa. Cao nhìn chị hóm hỉnh cười, rồi lấy mảnh giấy khác, viết ngay:

                       Thiên thiêm tuế nguyệt, nhân thiêm,

                             天      添       歲       月        人        添                           Xuân mãn càn khôn, phúc mãn.

                           春     滿       乾      坤      福         滿。

Nghĩa là:

                       Trời thêm năm tháng, người thêm, Xuân đầy vũ trụ, phúc đầy.

          Như vậy là Cao Bá Quát đã dùng lại câu đối cho anh thợ đóng hòm hồi nãy, chỉ có bớt ở mỗi vế một chữ cuối. Nhưng như thế vẫn nói lên được rất rõ việc chị phụ nữ sắp đẻ (  thêm người  ) và việc hiện tại trước mắt là chị đang có mang vì chữ “phúc”  福  là ” phúc lộc ” trùng âm với chữ “phúc”  腹  là cái “bụng” ( “phúc mãn” là ” bụng đầy”  tức là bụng đang có chửa).

                   

Đỗ Chiêu Đức kể.

      

       

Vợ Hờ Thành Long Đăng Lời Chúc Tết Kèm Ảnh Sexy Của Con Dâu Gây Sốc

Vốn khá kín tiếng về đời tư, Ngô Ỷ Lợi – “vợ hờ” của Thành Long – gần đây gây bất ngờ với dòng trạng thái mới trên mạng xã hội Weibo.

Theo đó, Hoa hậu châu Á 1990 viết: “Cho đi hạnh phúc hơn nhận lại, người thân yêu nhất của tôi. Chúc mừng năm mới, chúc mọi điều tốt đẹp nhất đến với bạn. Bữa trưa miễn phí và tình yêu miễn phí”.

Đây sẽ là một câu chúc năm mới bình thường nếu như Ngô Ỷ Lợi không đăng kèm những hình ảnh “con dâu” Andi mặc bikini nóng bỏng, gồm cả ảnh thân mật với hai thanh niên, cùng ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa cô và con gái Ngô Trác Lâm, trong đó Ngô Trác Lâm viết: “Con đang gặp nguy hiểm!”.

Những hình ảnh nhạy cảm của Andi.

Ngô Trác Lâm từng nhắn tin cầu cứu mẹ.

Bài đăng thực sự khiến cư dân mạng hoang mang và tò mò về ẩn ý của nữ diễn viên sinh năm 1973.

Truyền thông đã nhanh chóng liên lạc với Ngô Ỷ Lợi. Cô cho biết, sau khi rời khỏi nhà, con gái cô nhiều lần hỏi vay tiền từ bạn bè của cô. Trong khi đó, Andi tuy lớn hơn “chồng” 12 tuổi nhưng không chịu đi làm kiếm tiền vì “sợ hãi đám đông”.

Theo Ngô Ỷ Lợi, bạn bè cô chỉ giúp đỡ trong giới hạn, chưa kể cô không muốn làm phiền người khác như vậy.

Tình cũ Thành Long không hài lòng về thái độ lười biếng của con dâu. Trước đó, Ngô Trác Lâm từng tìm việc làm giáo viên nhà trẻ cho vợ nhưng Andi khước từ.

Vào cuối năm ngoái, Ngô Trác Lâm dẫn vợ mới cưới Andi trở về Hong Kong sau thời gian dài lang bạt tại Canada. Những tưởng cặp đôi sẽ bắt đầu cuộc sống mới tốt đẹp hơn, nhưng thông tin về họ trên báo chí lại là không có tiền bị đuổi ra khỏi nhà trọ, Ngô Ỷ Lợi buộc lòng ra mặt để “giải cứu” con gái và con dâu.

Tú Oanh

Những Câu Châm Ngôn Vĩnh Cửu Của Thánh Anphongsô Maria Liguori

THEO SỰ HƯỚNG DẪN CỦA THÁNH TIẾN SĨ

GIÁM MỤC ALPHONGSO LIGORIO

* “Thà mất hết tất cả mọi sự, nhưng miễn sao đừng mất Chúa là đủ rồi”

* “Mọi sự trên mặt đất này đều có ngày tận. Cuộc sống vĩnh cửu không bao giờ cùng”

* “Mọi sự tốt lành hệ tại ở lòng yêu mến Chúa. Yêu mến Chúa tức là thực thi Thánh ý Ngài”

* “Sự giàu có của ta là cầu nguyện”

* “Ngày nào không cầu nguyện là ngày vất bỏ. Bỏ cầu nguyện là tự dìm mình vào Hoả Ngục”

* “Danh dự là nọc độc của đời sống tâm linh”

* “Của cải và vinh dự ở thế gian này có ích gì trong giờ hấp hối?”

* “Dính bén là xấu – ngay cả với sự tốt cũng là điều xấu, chỉ trừ Thiên Chúa mà thôi”

* “Ai tin tưởng vào bản thân sẽ hư mất. Ai tin tưởng vào Thiên Chúa sẽ làm được mọi sự”

* “Muốn làm đẹp lòng Chúa, phải từ bỏ cái tôi”

* “Bất cứ sự bất an nào, cho dù có lý do tốt cách mấy, cũng không thể phát xuất từ Thiên Chúa”

* “Ai chỉ ước ao một mình Thiên Chúa là kẻ giàu có và hạnh phúc nhất đời”

* “Chúng ta hãy bắt lý trí chúng ta suy phục các chân lý đức tin với lòng khiêm nhượng và đơn sơ của một con trẻ”

* “Khi chúng ta muốn trả lời tất cả những ai muốn nhục mạ chúng ta, thì chúng ta nên cẩn thận dùng giọng nói ôn hòa để nói, bởi vì câu trả lời ôn hòa thì có thể dập tắt sự giận dữ”

* “Sinh mạng trong sự biến hóa vô thường, như bệnh hoạn, tử vong.v.v…thì trong tâm phải luôn ghi nhớ nghe Thánh ý của Thiên Chúa, và tin tưởng vào câu nói: “Thánh ý của Thiên Chúa đã như thế, thì chúng con đều cam tâm không từ chối”.

* “Nếu anh chị em có bất kỳ khuyết điểm tự nhiên nào, dù tâm trí dù thể lý, chúng ta đừng phàn nàn hoặc buồn phiền. Có ai đón nhận một món quà rồi lại ra sức mặc cả về nó bao giờ? Vậy chúng ta hãy cảm tạ về những gì Thiên Chúa đã ban cho chúng ta. Giả như chúng ta có một khả năng lớn hơn hoặc một sức khỏe tốt hơn, biết đâu vì đó mà chúng ta sẽ bị hư mất”

* “Anh chị em hãy luôn luôn thưa rằng: “Lạy Đấng Cứu Độ dấu yêu / Chúa đã chịu bao sỉ nhục vì con, nếu con được chịu mọi đau khổ vì Chúa thì thật ngọt ngào biết bao !” Nếu anh chị em chấp nhận mọi sự trong cuộc sống, kể cả cái chết, như thể phát xuất từ bàn tay Thiên Chúa, để làm trọn Thánh ý của Người / nhất định anh chị em sẽ chết như một vị thánh”. **R (SƯU TẦM)

CỘNG ĐOÀN KINH THÁNH EMMAUS

Top 10+ Mẫu Hộp Quà Tết Cao Cấp Năm 2022

Để chào đón một Mùa Xuân An Khang – Tài Lộc, quý bạn đọc có thể tham khảo các thông tin chuyên sâu về hộp quà tết độc đáo 2021 được phân tích dưới lăng kính chuyên gia. Lần đầu tiên, các khía cạnh bất ngờ của tặng phẩm sẽ được diễn giải chi tiết dưới bức tranh toàn cảnh thị trường.

Xu hướng hộp quà tết luôn biến đổi qua các năm, với những trào lưu mới du nhập từ quốc tế, hoặc được sáng tạo dựa trên chính thị hiếu người tiêu dùng. Hộp quà tết là một hình thức tặng phẩm phổ biến dịp cuối năm, nên thị trường quà tết 2021 diễn ra như thế nào đều sẽ tác động trực tiếp đến sản phẩm.

Theo Neilsen, thu nhập người Việt trong 5 năm trở lại đây có xu hướng gia tăng, lên đến 45% so với trước kia. Cùng với việc xông xênh hơn về tài chính, người tiêu dùng Việt bắt đầu dành các mối quan tâm về vấn đề sức khỏe (khoảng 44%).

Số liệu từ báo cáo trên được đưa ra trong bối cảnh tình hình thế giới đang nóng lên vì dịch bệnh. Điều này dẫn đến xu hướng thị trường năm nay sẽ có thiên hướng mạnh về các sản phẩm sức khỏe và tinh thần.

Qua khảo sát từ hành vi và tâm lý người dùng, có thể hình dung thị trường quà tết 2021 sẽ chuộng các tặng phẩm sau:

Hộp quà tết sức khỏe

Các sản phẩm như hạt dinh dưỡng, thảo mộc, nông sản organic, nấm linh chi, yến sào, sâm nhung, trà hoa, saffron… hứa hẹn sẽ cháy kệ những ngày giáp Tết. Đây đều là những tặng phẩm cao cấp, ý nghĩa và hữu dụng, thích hợp làm quà tặng cho mọi đối tượng người nhận.

Niềm tin và tín ngưỡng là giải pháp “xoa dịu tinh thần” tuyệt vời nhất trong thời điểm thế giới đang gặp nhiều biến động. Chọn một sản phẩm phong thủy với lời chúc bình an, thịnh vượng được cho là ý nghĩa hơn so với các vật lưu niệm mang tính hình thức.

Hộp quà tết gồm những gì?

Giá trị hộp quà không thể đánh giá phiến diện trên một khía cạnh nhất định, mà phải là sự tổng hòa của nhiều yếu tố đặc trưng. Trong đó, tính thẩm mỹ về hình thức đóng gói và tính hữu dụng về thành phần tặng phẩm là 2 tiêu chuẩn cốt yếu tạo nên một set quà hoàn chỉnh.

“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” và hộp quà tết cũng vậy. Các tặng phẩm bên trong mới chính là “linh hồn” của toàn set quà, là điều kiện cần có và phải được chú trọng hàng đầu.

Dù hộp quà biếu tết của bạn có đẹp đến đâu, song bên trong sáo rỗng thì hiệu quả của chiến lược Gift Marketing doanh nghiệp cũng xem là vô nghĩa. Kể cả không phải là công ty tổ chức, thì việc tặng một hộp quà không được chu toàn cũng có thể khiến các mối quan hệ thân tình bị rạn nứt.

Tuy nhiên, bạn cần phân biệt rõ là vấn đề không nằm ở quà tặng trị giá bao nhiêu, mà là bạn đã thực sự đầu tư tâm huyết và thành ý khi chọn món quà ấy? Về vấn đề này, chúng ta sẽ có các bài phân tích chuyên sâu hơn.

Hộp quà tết các loại hạt

Hộp quà tết các loại hạt là tặng phẩm lý tưởng cho sức khỏe người trung niên. Tham bảo bài viết bạn sẽ biết nên chọn loại hạt nào và các gợi ý hộp quà hạt dinh dưỡng phù hợp với từng đối tượng người nhận, cũng như điều kiện kinh tế của chính bạn.

Quà tết yến sào là tặng phẩm bán chạy hàng đầu năm nay nhờ lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Đây là set quà cao cấp sang trọng, thích hợp biếu tặng khách hàng đối tác; ông bà bố mẹ; thông gia hoặc những người có mối quan hệ đặc biệt.

Hộp quà tết rượu là giải pháp quà tặng truyền thống, thể hiện đẳng cấp và “độ chịu chơi” của doanh nghiệp khi biếu tặng đối tác. Top 5 mẫu hộp quà tết rượu vang độc đáo được gợi ý trong bài sẽ cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng giá trị.

Không có mức giá cố định cho các sản phẩm quà tết, vì tùy theo điều kiện tài chính và thành phần tặng phẩm, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những set quà phù hợp, miễn là đáp ứng các tiêu chí cơ bản trên nhu cầu thực tế.

Dù vậy, để giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường giá hộp quà tết mới nhất năm nay, chúng tôi sẽ phân loại sản phẩm thành nhiều khung giá cơ bản, dựa trên thang đo từ bình dân đến cao cấp.

Hộp quà tết giá rẻ

Liệu hộp quà tết giá rẻ dưới 200k có quá bình dân? Bên trong một phần quà giá không quá 200 ngàn đồng sẽ có những thành phần gì? Làm sao để chọn được hộp quà giá rẻ mà tặng phẩm bên trong vẫn chất lượng và hình thức bên ngoài vẫn trang nhã?

Hình mình họa: Hộp quà tết 500k

Hộp quà tết cao cấp

Hộp quà tết cao cấp giá bao nhiêu? Tiêu chuẩn và định mức nào để đánh giá một sản phẩm là cao cấp? Liệu yếu tố giá có đủ để quyết định toàn bộ giá trị tặng phẩm? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết. Tham khảo ngay nếu bạn muốn tìm hiểu.

Hình mình họa: Hộp quà tết cao cấp

Địa chỉ bán hộp quà tết uy tín

Nhu cầu mua hộp quà tết dịp cuối năm rất lớn. Khoảng đầu tháng 11 âm lịch đến giữa tháng Chạp là thời điểm thị trường sôi động nhất trong năm; bởi đây là khoảng thời gian các doanh nghiệp, cơ quan, cá nhân… bắt đầu lên phương án quà tết và rục rịch tìm nhà cung cấp sỉ lẻ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quà tặng, Hộp quà tết tự hào là địa chỉ bán hộp quà tết uy tín trên thị trường nội địa, hoạt động tích cực tại khu vực Đông Nam Bộ và phủ rộng khắp các quận huyện TP. HCM.

Khi có nhu cầu tư vấn hoặc đặt gia công hộp quà tết, Quý khách có thể liên hệ chúng tôi qua hotline 0903 342 137 hoặc email Marketing@hopquatet.vn để được các chuyên viên giải đáp, hỗ trợ nhanh trong 24h.

Bạn cũng có thể ghé Showroom 133 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM để tham khảo trực tiếp các mẫu thiết kế hộp quà tết độc đáo năm 2021.

Sản phẩm & Dịch vụ

Kinh doanh các sản phẩm hamper, combo quà tết.

Cung cấp sỉ lẻ các mẫu hộp quà tết thiết kế sẵn.

Dịch vụ in ấn/ thiết kế/ sản xuất hộp đựng quà tết theo yêu cầu.

Thế mạnh Hopquatet.vn

Shop luôn có sẵn hamper quà tết và các mẫu hộp đựng quà tết. Khách lẻ có thể mua sử dụng ngay, không phải mất thời gian chờ đợi.

Quà tết tại shop đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, chất lượng thành phần, an toàn cho người sử dụng.

Chất liệu gia công hộp quà tốt, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, designer sáng tạo và luôn mang đến các giải pháp thiết kế đột phá, thời thượng.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu sỉ lẻ từ khách hàng, cung cấp quà tặng và hộp đựng chuyên nghiệp, không phân biệt đơn hàng lớn nhỏ.

Các dịch vụ hỗ trợ hấp dẫn: Tư vấn và thiết kế mẫu quà miễn phí, giao nhận tận nơi, chuyển quà tết đến tay người nhận theo yêu cầu, xuất hóa đơn tài chính…

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Tham khảo một số phản hồi từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại shop, bạn sẽ các góc nhìn khách quan:

Mr. Trọng Hoàng (HCNS công ty BĐS tọa lạc tại Thủ Đức): “Các mẫu hộp quà tết năm vừa rồi shop thiết kế khá ấn tượng, thể hiện được phối cảnh cao ốc độc đáo, khi lên màu hộp quà rất chân thật. Hầu hết khách hàng, đối tác đều tâm đắc với tặng phẩm nhận được. Năm nay có thể công ty sẽ tiếp tục hợp tác với shop, mong các bạn triển khai thêm các ý tưởng mới lạ để chúng tôi có nhiều phương án lựa chọn.”

Ms. Quế (Chủ shop thời trang tại Bình Dương): “Cuối năm cửa hàng bận tối mắt tối mũi. Mãi đến 27 tết tôi mới sực nhớ chưa mua quà cho nhân viên, rồi còn người thân họ hàng nữa. Quà ngoài chợ hay tạp hóa thì tôi không yên tâm, nên đã đặt online ở shop. Các bạn làm việc rất nhiệt tình, 20h đêm tôi đặt mà trưa hôm 28 đã có quà tận nhà. Hộp quà đóng gói cẩn thận, có xốp chống sốc và thiệp đi kèm nữa. Nói chung là tôi ưng ý.”

Các mẫu thiết kế hộp quà tết 2021

Đẳng cấp doanh nghiệp thể hiện rõ nét thông qua chiến lược Gift Marketing hoàn mỹ. Hộp quà tết là một trong những “công cụ” tuyệt vời để thực hiện kế hoạch quảng bá thương hiệu hiệu quả, bên cạnh các hình thức quà tặng khác.

Ngoài các mẫu thiết kế theo xu hướng, Quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn các giải pháp quà tết đột phá hơn, thông qua hotline 0903 342 137 hoặc hộp thư điện tử Marketing@hopquatet.vn .

Cập nhật thông tin chi tiết về Câu Đối Tết Của Cao Bá Quát – Tống Phước Hiệp Vĩnh Long trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!