Xu Hướng 5/2023 # Câu Nói Hay One Piece # Top 11 View | Dtdecopark.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Câu Nói Hay One Piece # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Câu Nói Hay One Piece được cập nhật mới nhất trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Câu nói hay one piece

1. Nếu thậm chí cả thuyền trưởng của mình cũng không bảo vệ được thì những thứ tham vọng mà ta có chẳng khác gì lời nói suông. Luffy phải là người trở thành Vua Hải Tặc.”

-Roronoa Zoro-

2. Nếu có một điều ước, thì tôi muốn…, tôi muốn được sống! Hãy cho tôi ra khơi với các cậu đi!

-Nico Robin-

Những câu nói bất hủ và cực ngầu trong one piece … – Ohay TV

www.ohay.tv

 › view › nhung-cau-noi-bat-hu-va-cuc-n…

4 thg 5, 2020 — 

Nếu bạn là một fan trung thành của manga bạn sẽ không thể không biết đến bộ truyện one piece. Hãy cùng điểm lại những câu nói bất hủ …

Tuyển Tập Những Câu Nói Hay Trong One Piece – Đảo Hải Tặc

giupban.com.vn

 › Những Câu Nói Hay

Điều gì làm cho One Piece trở thành tác phẩm kinh điển sau gần 20 năm đồng hành cùng bạn đọc? Điều gì khiến cho những câu nói hay 

Những câu nói bất hủ và cực ngầu trong one piece … – Pinterest

www.pinterest.com

 › pin

17-03-2020 – Nếu bạn là một fan trung thành của manga bạn sẽ không thể không biết đến bộ truyện one piece. Hãy cùng điểm lại những câu nói bất hủ trong …

Những câu nói bất hủ và cực ngầu trong one piece … – Pinterest

www.pinterest.com

 › pin

Nếu bạn là một fan trung thành của manga bạn sẽ không thể không biết đến bộ truyện one piece. Hãy cùng điểm lại những câu nói bất hủ trong bộ truyện này …

Những câu nói hay trong one piece siêu ngầu, đáng nhớ nhất

nhandaovadoisong.com.vn

 › nhung-cau-noi-hay-trong…

30 thg 5, 2020 — 

Những câu nói hay trong one piece ý nghĩa được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đó là nguồn cảm hứng vô tận trong cuộc sống, trong mối quan hệ tốt …

forum.568play.vn

 › … › One Piece Box

TOP những câu nói hay truyền cảm hứng từ manga One Piece

doctailieu.com

 › tu-vi › top-nhung-cau-noi-hay-truyen…

One Piece nói về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy – thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm và các đồng đội của cậu. Luffy tìm kiếm vùng biển bí ẩn nơi cất …

Top Những Câu Nói Hay Trong One Piece Cực Ngầu

Những câu nói hay trong one piece

Những câu nói hay trong one piece đã để lại dấu ấn thâm thúy trong tim bạn đọc. Những câu nói hay sẽ truyền cảm hứng, giúp đỡ bạn trân trọng các quan hệ thiêng liêng cao quý như tình yêu, tình bạn. Câu nói hay này sẽ cho bạn nhiều suy ngẫm thú vị…

-“Ta là Monkey D. Luffy! Người sẽ trở thành VUA HẢI TẶC!!!”

-“Tớ không quan tâm là có làm được hay là không. Tớ chỉ làm những gì mình muốn làm. Tớ đã muốn trở thành vua hải tặc thì tớ sẽ chiến đấu đến cùng cho dù phải chết!”

– “Kiếm sĩ số một thế giới à? Hay đấy! Đã là đồng đội của Vua Hải Tặc thì chí ít cũng phải như vậy chứ!”

-“Ta không bao giờ thua một tên hải tặc bỏ tên họ của mình rồi chạy trốn khỏi biển cả đâu! Hải tặc chỉ có thể bỏ tên họ của mình vào lúc chết mà thôi!”

-“Chết không phải là cách đến ơn!!! Người ta cứu anh không phải vì lý do đó!!! Được cứu mạng rồi lại nguyện chết, chỉ có những thằng bạc nhược mới làm thế!”

-Sao mà ta biết xài kiếm chứ, đồ ngu!

Ta chẳng biết gì về kiến thức hàng hải!

Ta không nấu ăn được!

Ta cũng chẳng nói dối được!

Ta bảo đảm nếu chẳng ai đó giúp ta, ta sẽ không còn sống sót nổi!

Nhưng ta có thể vượt mặt ngươi!”

-“Chỉ việc tay chân ta còn cử động được thì ta vô địch!”

-“Sức mạnh không thể đo bằng kích cỡ cơ thể, mà phải đo bằng độ lớn của trái tim và hoài bão!”

-“Nếu sợ nổi tiếng thì làm thế nào người làm hải tặc được…!?”

-“Tuy ta không biết đây là cờ hải tặc của người nào, nhưng đây là lá cờ được tuyên thệ lấy mạng sống để bảo vệ nó… chứ không phải là thứ treo lên để chơi. Kể nào không có quyết tâm thì đừng đụng tới cờ của người khác!”

-“Từ lúc để chân đến đây thì nơi này dường như không phải là đất nước của cô ấy… Nếu đây thực sự là đất nước của cô ấy, đáng lẽ cô ấy phải cười nhiều hơn thế!!!”

-“Muốn giữ cho tất cả mọi người không phải chết sao!? Đừng có viển vông! Đây là một cuộc đấu, sẽ sở hữu được người phải chết!!”

-“Đâu ra cái loai thần thánh không cứu nổi một ai thế chứ!?”

-“Âm thanh của quả chuông lớn thì ở đâu cũng nghe thấy được phải không? Thế nên tôi nhất định sẽ rung chiếc chuông vàng đó!”

-“Robin, cô làm nhảm cái gì vậy? Chúng tôi khó khăn lắm mới đến đây, nên không lí do gì để trở về mà không có cô! Hãy thoát khỏi đây! Sau đó muốn chết cũng chưa muộn!!! Robin, tôi vẫn chưa nghe từ miệng cô, hãy nói cô muốn sống đi!!!”

-“Đừng lo, chúng tôi đã nghe thấy tiếng cô rồi”

-“Merry, đáy biển tối lắm phải không? Cậu cũng sẽ cảm thấy cô đơn nên chúng tôi sẽ luôn ở bên cậu.”

-“Merry, chúng tôi mới là người phải xin lỗi cậu. Vì tôi không biết cầm lái nên đã làm cầu đụng vào núi băng. Zoro, Sanji cũng rất ngốc, họ thường làm hỏng mọi thứ. Tuy laanfnaof Usopp cũng sữa lại cho cậu, nhưng tay chât cậu ấy vụng về quá. Chúng tôi mới là người phải xin lỗi cậu!”

-“Ta phải mạnh mẽ hơn bất kỳ ai hoặc là ta sẽ bị mất đồng đội!”

-“Nếu tôi thành công, tốt thôi. Nếu tôi chết, cũng chẳng sao cả.”

-“Nếu phải như vậy thì… Tôi sẽ chết trong sự sung sướng!”

-“Dù gặp hoàn cảnh khó khăn nào, họ vẫn tiếp tục sống. Nhưng nếu lúc bấy giờ để ngươi chạy thoát, ngươi sẽ giết bạn bè của ta. Cho nên ta không để ngươi thoát đâu!!!”

-“Bạn bè của ta… dù ta chết… cũng đừng hòng cướp đi bất kì người nào!!!”

-“Em là em trai anh! Em sẽ giúp anh dù có phải bỏ mạng đi chăng nữa!”

-“Phải rồi… tôi còn đồng đội của tôi!”

-“Ai quan tâm chứ, tôi chỉ muốn ông làm đồng đội của tôi thôi!”

-“Mọi người, tớ có rất nhiều điều muốn nói với cấc cậu, nhưng lúc này đây, hãy cho tớ được cảm ơn các cậu vì đã đồng ý chấp thuận sự ích kỉ của tớ suốt hai năm qua.”

-“Nếu cô rời xa tôi, tôi sẽ không còn thể bảo vệ cô được!”

“Bạn hay thù hả? Mấy cái chuyện đó… các người… Tự quyết định đi!”

-“Thế giới này chỉ việc có một vua hải tặc thôi!”

-“Anh hùng à? được đấy! Nhưng tớ chẳng thích làm anh hung đâu! Mà các cậu có biết anh hùng thực sự là gì không? Ví dụ như có một miếng thịt, các hải tặc sẽ thưởng thức miếng thịt đó, còn anh hùng thì nhường nó cho những kẻ khác. Không đâu, tớ muốn ăn hết miếng thịt cơ!”

-“Surume! Mày đã từng là thú nuôi của tao… nghĩa là máy đó là bạn của tao đấy!!!”

-“Tất cả chúng ta là bạn cơ mà!”

-“Đợi đã, Sanji! Hải tặc thấp hèn sao!? Rõ ràng là cậu đã gắng gượng để thốt ra cái câu mà cậu không hề muốn. Đừng có dốc nữa! Đừng nghĩ rằng bấy nhiêu đó là có thể đuổi tớ đi đơn thuần dàng! Thật vớ vẩn!!! Cậu càng đá tớ mạnh và nhiều bao nhiêu… thì cậu… lại càng đau bấy nhiêu… Cuộc phiêu lưu của tất cả chúng ta vẫn chưa kết thúc đâu! Tớ sẽ ở đây đợi cậu. Dù cậu không xoay trở về, tớ cũng sẽ ở đây đợi cậu… đến khi chết đói!!! Cậu là đầu bép trên tàu của tớ! Tớ chỉ ăn những gì cậu nấu thôi! Dù có chuyện gì xẩy ra tớ cũng mặc, tớ sẽ ngồi ở đây và đợi cậu! Nhất đinh phải trở lại đáy, Sanji! Không có cậu, tớ… tớ sẽ không còn thể nào trở thành vua hải tặc được!!!”

-“Hãy nhớ… Jinbe!! Giờ tôi… là thuyền trưởng của ông!! Chúng tôi sẽ thoát đi nhưng… chúng tôi sẽ đợi ông, ở Wano quốc!! Ông nhất định phải tới!! Dù có chết, cũng không được phép chết!!!”

Những câu nói bất hủ trong one piece

-“Nếu đầu hàng ngươi, thì ta chẳng còn là một con người nữa! Ta tuyệt đối sẽ không còn sống với việc hối tiếc!!!”

-“Ta sẽ làm cho Râu Trắng trở thành VUA!”

-“Anh sẽ không còn chết đâu, hứa đấy… Làm thế nào anh có thể chết mà bỏ lại đứa em yếu ớt, hậu đầu như nhóc được!?”

-“Tớ sẽ không còn bỏ chạy trước bất kì đối thủ nào, không chịu thua bất kì ai, không sợ bất kì điều gì. Tớ sẽ để cả thế giới phải ghi nhận đến cái tên này!”

-“Tôi cảm thấy sợ vì nếu xoay đầu bỏ chạy, tôi sẽ mất đi thứ gì đó rất quan trọng, mà lúc ấy sau sườn lưng tôi lại là Luffy.”

-“Một khi đã cùng nhau uống chén rượu thề này thì tất cả chúng ta sẽ trở thành ành em. Có thể tất cả chúng ta sẽ không còn là đồng đồi khi trở thành hải tặc nhưng vẫn luôn coi nhau như bằng hữu bằng một lời thề. Dù có ở đâu, dù có làm gì thì lời thề này cũng không bao giờ thay đổi.”

-“Ông nội… ông có nghĩ rằng… thật sự cháu có nên được sinh ra không?”

-“Bố già, mọi người và em, Luffy… mặc dù anh chẳng là gì… mặc dù anh mang dòng máu của quỷ… Nhưng cảm ơn mọi người vì đã yêu quý anh!!!”

-“Khi tôi đã quyết định hàng phố cho mình, kẻ được nói tôi ngu ngốc chỉ có bản thân tôi mà thôi!”

-“Là ác quỷ hay thiên thần không quan trọng, miễn là tên gọi tuổi của tôi vang danh thiên hạ!”

-“Muốn dùng thủ đoạn thì hãy tìm thằng nào hùng vĩ vào!”

– “Nhát chém sau sườn lưng là một nổi nhục so với kiếm sĩ!”

-“Tại sao à? Tôi không biết! nhưng tôi có cảm giác nếu giờ chỉ lùi lại một bước thôi… thì tất cả mọi lời hứa hẹn cùng những thứ quan trọng của tôi sẽ tan tành, tôi sẽ không còn bao giờ quay về nơi này được nữa!”

-“Thủy thủ đoàn mà thiếu tôn trọng thuyền trưởng, thì coi như bỏ đi.”

-“Nếu thậm chí là cả thuyền trưởng của mình mà cũng không bảo vệ được thì những nham vọng mà ta có chẳng khác gì lời nói suông! Luffy phải là người trở thành vua hải tặc!!!”

-“Ngươi tặng ta đồ tốt đấy Ryuma. Ta sẽ nhận thanh kiếm này và coi như trước đó chưa từng có cuộc đấu ngày hôm nay. Ước gì ta được gặp người lúc sống để đọ kiếm!”

-“Gian nan chẳng hề gì! Ta vốn thích đi trên hàng phố gian nan mà!”

-“Không nên biết Luffy và Usopp cãi nhau vì lí do gì, bất luận ai đúng ai sai thì… khi phái nam đã quyết tâm đấu ‘một trận sống mái’, kết cuộc của trận đấu sẽ quyết định tất cả. Tuy tên này còn có hơi đần độn, nhưng hắn vẫn là thuyền trưởng. Một băng mà thuyền trưởng không có chút quyền uy nào thì sớm muộn gì rồi cũng rệu rã! Những kẻ chuyên dựa vào tình cảm nhất thời thì không thể tin tưởng được! Tất cả chúng ta không phải đang chơi trò hải tặc! Tóm lại, nếu Usopp không xin lỗi thì đừng hòng quay về!”

-“Hãy cứ làm đi… nhưng hãy để đầu ta thế cho đầu cậu ấy, hãy lấy tính mạng ta đổi cho cậu ấy!!! Ta biết lúc bấy giờ ta chẳng có mức giá trị là bao nhiêu… nhưng sau này ta nhất định sẽ trở thành kiếm sĩ đệ nhất thiên hạ! Ngươi sẽ không còn bị thiệt đâu!!!”

-“Nếu lúc này ta không chiến đấu hết mình thì ta không có tư cách ngồi chung thuyền với họ. Cũng không có lí do gì để thật lòng cười vui vẻ với họ!”

-“Luffy! Cậu làm gì thế? Dậy đi! Đừng làm như sắp chết thế! Rất khác cậu tí nào cả! Cho dù hòn quần đảo có bị che phủ bởi cuộc tấn công này thì tất cả chúng ta vẫn thấy được khung trời và vẫn thấy được biển cả! Nơi đây không phải là địa ngục! Đừng làm như sắp chết thế, và cũng đừng làm tớ lo lắng chứ! Luffy, đá đ.í.t hắn đi!!! Rồi ta sẽ cùng nhau trở về!!!!”

-“Tớ xin lỗi!!! Tớ xin lỗi về tính chất ngoan cố của tớ! Tớ sai rồi! Mặc dù tớ đã hơi cứng đầu… Mặc dù tớ nói tớ muốn rời khỏi nhóm… Tớ muốn thay đổi tất cả… Nhưng tớ không thể! Tớ không thể làm được, vì vậy tớ xin cậu! Làm ơn cho tớ quay về!… Chỉ một lần thôi, hãy cho tớ được làm đồng đội của cậu!”

– “Mặc dù là một ngày nào đó, tôi mất đi tất cả, vào khung giờ phút đón cái chết cô độc trên hoang quần đảo. Tôi cũng nói theo cách được rằng:’Cuộc đời của tôi thật đáng tự hào!’ rồi nhắm mắt. Tôi là chiến sĩ dũng cảm trên biển khơi Usopp!”

-“Một người phái nam phải chiến đấu khi giấc mơ của đồng đội bị cười nhạo!!!”

-“Cho dù cô vẫn giấu chúng tôi một số chuyện… điều đó cũng chẳng sao. Vì hải tặc… trước lúc được thuyền trưởng được chấp nhận thì không được rời khỏi nhóm! Cho nên cô hãy… tin vào Luffy đi!!!”

-“Cậu ấy cần sức mạnh mẽ của tôi!”

-“Cho dù thời gian có trôi qua bao nhiêu, cho dù ngoại hình có thay đổi thế nào, đồng đội là những người dân cùng đứng dưới một lá cờ và nắm rõ về nhau… Ngay cả những lúc lá cờ phai màu, tình bạn vẫn là vĩnh cửu!!!”

-“Ta sẽ không còn bỏ trốn đâu! Ta sẽ không còn bào giờ làm con người lúc xưa nữa!”

-“Ta không thua được đâu! Tất cả tất cả chúng ta đều đã sẵn sàng chuẩn bị kĩ càng để tới Tân Thế Giới rồi!”

-“Đúng là trước đó ta rất cố chấp… Luôn bốc phét để tự lừa dối bản thân… Nhưng giờ ta có thể thực sự làm những gì ta đã nói!!!”

Những câu nói hay trong anime one piece

Những câu nói hay trong anime one piece được nhiều người yêu thích nhất. Những câu nói hay này sẽ giúp đỡ bạn thoả niềm đam mê của mình với những tập truyện hay, ý nghĩa thâm thúy.

-“Nhìn xem, có gãy đâu. Chẳng nên biết là của người nào… Nhưng nó là lá cờ mang lời thề sinh mạng. Nên tuyệt đối không phải cầm lên cho vui, càng không phải thứ để cười ha hả rồi tùy tiện bẻ gãy!!!” – Tập 17 chương 140

-“Tớ không muốn biết kho tàng cuối cùng nằm ở đâu!!! Cũng không muốn biết nó có thật hay là không thật!! Mặc dù chẳng có chút thông tin gì… nhưng chính vì không biết nên tất cả chúng ta mới liều mình ra biển!!! Nếu như ông lão nói cho cậu bất kì điều gì về nó ở đây, vào lúc này… Tớ sẽ không còn thèm làm hải tặc nữa.

-“Nếu các cậu ấy còn sống như tôi… thì tốt rồi!! Chỉ việc còn sống… thì muốn đối đầu bao nhiêu lần cũng được…!! – Tập 53 chương 516

-“Robin, cô lảm nhảm cái gì vậy?

Chúng tôi khó khăn lắm mói đến đây, nên không lí do gì mà trở về mà không có cô

Hãy thoát khỏi đây

Sau đó muốn chết cũng chưa muộn!!!!

Robin, tôi vẫn nghe chưa từ miệng cô, hãy nói cô muốn sống đi!!!” – Tập 41 chương 398.

-“Con sẽ chiến đấu cho tất cả phần của Kuina!!! Con sẽ trở thành kiếm sĩ mạnh nhất trên thế gian. Tên tuổi của con phải vang tới tận thiên đường!!!” – Tập 1 chương 5.

-“Vết thương sau sườn lưng là nỗi nhục của một kiếm sĩ” – Tập 6 chương 51

-“Mặc dù là một ngày nào đó, tôi mất đi tất cả, vào khung giờ phút đón cái chết cô độc trên hoang quần đảo. Tôi cũng nói theo cách được rằng: ‘Cuộc đời của tôi thật đáng tự hào!’ rồi nhắm mắt. Tôi là chiến sĩ dũng cảm trên biển khơi Usopp”.

-“Con sẽ dùng các kĩ năng học được để chu du khắp nơi rồi vẽ nên “maps thế giới” từ chính những gì con trông thấy!!” – Tập 9 chương 77.

-“Em đã thề sẽ không còn bao giờ khóc nữa!!

-“Nếu có thể cứu được bạn của tất cả chúng ta, thì bằng bất kì giá nào thì cũng không thành vấn đề”.

-“Nói cho mày biết… chính nghĩa của tao là cho những kẻ chết đói được ăn thật no bụng. Vậy mà kẻ địch sắp tới lại là những tên cướp với một cái bụng đầy ních thức ăn… Nên giờ tao có lỡ giết sạch toàn bộ đồng bọn của mày thì cũng đừng oán trách đấy. Thử đụng vào một trong những viên gạch của nhà hàng này xem… Dù có là mày đi nữa tao cũng sẽ thẳng tay không chút thương xót.” – Tập 6 chương 48.

-“Dù phải chết… anh cũng không bao giờ ra tay với phụ nữ…!!!! – Tập 42 chương 403

-“Đừng làm chuyện vớ vẩn ấy!! Thằng đó liều mạng không phải để mọi người hàm ơn!!! Nhất là Luffy…

-nếu biết những đau đớn của mình làm cho đồng đội phải gánh chịu… thì nó biết úp mặt vào đâu nữa!!…

Monkey D. Luffy Và Những Câu Nói “Cực Ngầu” One Piece

Là một trong những bộ truyện nổi tiếng, đồ sộ và gây xúc động nhiều nhất mọi thời đại, One Piece hiện là ‘món ăn tinh thần’ có sức hấp dẫn không thể chối bỏ. Chúng ta cùng điểm lại những câu nói “cực ngầu” của vị thuyền trưởng trẻ tuổi Monkey D. Luffy này nhé : 1. “Ta là Monkey D. Luffy. Người sẽ trở thành Vua Hải Tặc”.

Dù nói ở tâm trạng nào với thái độ nào (lúc kiên quyết, lúc thản nhiên nhẹ tựa bông hồng) và đứng trước ai thì câu nói đầy tự tin và bản lĩnh của thuyền trưởng Luffy vẫn vững tựa kiềng 3 chân.

Câu nói thể hiện ước mơ, hoài bão, niềm tin sắt đá và không dao động, nao núng trước bất kỳ ai.

Đối với các thuyền viên, câu nói này của Luffy là ‘kim chỉ nam’ hướng đồng đội theo đuổi ước mơ của từng người tới cùng. Đối với các đối thủ, cười nhạo, khinh bỉ là thái độ ban đầu của họ. Nhưng khi đã chứng kiến một Luffy chiến đấu hết mình vì đồng đội và ước mơ, họ phải kiêng nể và dè chừng.

2. “Merry , đáy biển tối lắm . Cậu cũng sẽ cảm thấy cô đơn nên chúng tôi sẽ luôn ở bên cậu .”

“Merry , cảm ơn cậu đã đưa chúng tôi đi mọi nơi từ trước đến giờ .”

“Merry , chúng tôi mới là người phải xin lỗi cậu .Vì tôi không biết cầm lái nên đã làm cậu đụng vào núi băng. Zoro , Sanji cũng rất ngốc , họ thường làm hư mọi thứ . Tuy lần nào Usopp cũng sửa lại cho cậu , nhưng tay chân cậu ấy vụng về quá .Chúng tôi mới là người phải xin lỗi cậu!”.

3. “Ta sẽ bảo vệ tất cả!” 4. “Chỉ cần tay chân cử động được thì ta vô địch”. 5. “Chết không phải là cách đền ơn!!! Người ta cứu anh không phải vì lý do đó!!!Được cứu mạng rồi lại nguyện chết, chỉ có những thằng bạc nhược mới làm thế!”. 6. “Ta sẽ đá đít ngươi!!!”

7. “Sao mà ta biết xài kiếm chứ, đồ ngu! Ta cóc biết gì về lái tàu cả! Ta không nấu ăn được! Ta cũng chẳng nói dối được! Ta bảo đảm nếu chẳng ai giúp ta, ta sẽ không sống sót nổi! Nhưng ta có thể đánh bại ngươi!”

8. “Từ khi đặt chân đến đây thì nơi này đã không phải là đất nước của cô ấy…Nếu đây thật sự là đất nước của cô ấy, đáng lẽ cô ấy phải cười nhiều hơn thế!!!”

9. “Robin, cô lảm nhảm cái gì vậy? Chúng tôi khó khăn lắm mói đến đây, nên không lí do gì mà trở về mà không có cô Hãy thoát khỏi đây Sau đó muốn chết cũng chưa muộn!!!! Robin, tôi vẫn nghe chưa từ miệng cô, hãy nói cô muốn sống đi!!!”

“Đừng lo, chúng tôi đã nghe thấy tiếng cô rồi!”. Nếu cô rời xa tôi, tôi sẽ không thể bảo vệ cô được!”

10. Ta phải mạnh mẽ hơn hoặc là ta sẽ bị mất đồng đội!”

11. Nếu tôi thành công, tốt thôi. Nếu tôi chết, cũng chẳng sao cả.” 12. “Ta không bao giờ thua một tên hải tặc bỏ tên họ của mình chạy trốn khỏi biển cả đâu!Hải tặc chỉ có thể bỏ tên họ của mình vào lúc chết mà thôi!” 13. “Tuy ta không biết đây là cờ hải tặc của ai,nhưng đây là lá cờ được tuyên thệ lấy mạng sống để bảo vệ nó…chứ không phải là thứ treo lên để chơi.Kẻ nào không có quyết tâm thì đừng đụng tới cờ của người khác.” 14. “Nếu sợ nổi tiếng thì làm sao ngươi làm hải tặc được…” 15. “Em là em trai anh! Em sẽ cứu anh dù có phải bỏ mạng đi chăng nữa!” 16. “Nếu phải như thế thì… Tôi sẽ chết trong hạnh phúc!” 17. “Dù gặp hoàn cảnh khó khăn nào, họ vẫn cứ sống.Nhưng nếu bây giờ để ngươi chạy thoát, ngươi sẽ giết bạn bè của ta.Cho nên ta không để ngươi thoát đâu!!!” 18. “Bạn bè của ta… dù ta chết… cũng đừng hòng cướp đi bất cứ người nào!!!” 19. “Phải rồi… tôi còn đồng đội của tôi!” 20. “Ai quan tâm chứ, tôi chỉ muốn ông làm đồng đội của tôi thôi!” 21. “Mọi người, tớ có rất nhiều điều muốn nói với các cậu, nhưng lúc này đây,hãy cho tớ được cảm ơn các cậu vì đã chấp nhận sự ích kỉ của tớ suốt hai năm qua.” 22. “Ta không bao giờ nhường chuông vàng cho ngươi!” “Đâu ra cái loại thần thánh không cứu nổi một ai thế chứ?” 23. “Âm thanh của quả chuông lớn thì ở đâu cũng nghe thấy được phải không?Thế nên tôi nhất định sẽ rung chiếc chuông vàng đó.” 24. “BẠN hay THÙ hả? Mấy cái chuyện đó… các người… TỰ QUYẾT ĐỊNH ĐI!” 25. “Thế giới này chỉ cần có một vua hải tặc thôi!” 26. “Khi có một miếng thịt cướp biển đương nhiên sẽ tọng vào mồm…nhưng người hùng sẽ chia số thịt đó cho những người khác… MÀ TÔI THÌ MUỐN ĂN CƠ!!!” 27. “Chúng ta sẽ không hỏi ông ấy kho báu nằm ở đâu,chúng ta cũng sẽ không muốn ông ta nói cho chúng ta biết có kho báu thực sự tồn tại hay không.Tớ cũng không dám chắc nhưng…biết bao người đã ra biển và mạo hiểm tính mạng của mình vì nó.Nếu như cậu hỏi người này bất cứ điều gì về kho báu One Piece ở đây và bây giờ…Tớ thề sẽ từ bỏ làm hải tặc vì tớ không muốn có một cuộc phiêu lưu nhàm chán như thế!” Tác phẩm còn dài dài vậy nên chúng tớ sẽ cập nhật lại sau nhé !!!

Những Câu Nói Hay Trong One Piece Siêu Ngầu, Đáng Nhớ Nhất

Những câu nói hay trong one piece

Những câu nói hay trong one piece đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng bạn đọc. Những câu nói hay sẽ truyền cảm hứng, giúp bạn trân trọng các mối quan hệ thiêng liêng cao cả như tình yêu, tình bạn. Câu nói hay này sẽ cho bạn nhiều suy ngẫm thú vị…

-“Ta là Monkey D. Luffy! Người sẽ trở thành VUA HẢI TẶC!!!”

-“Tớ không quan tâm là có làm được hay không. Tớ chỉ làm những gì mình muốn làm. Tớ đã muốn trở thành vua hải tặc thì tớ sẽ chiến đấu đến cùng cho dù phải chết!”

– “Kiếm sĩ số một thế giới à? Hay đấy! Đã là đồng đội của Vua Hải Tặc thì chí ít cũng phải như thế chứ!”

-“Ta không bao giờ thua một tên hải tặc bỏ tên họ của mình rồi chạy trốn khỏi biển cả đâu! Hải tặc chỉ có thể bỏ tên họ của mình vào lúc chết mà thôi!”

-“Chết không phải là cách đến ơn!!! Người ta cứu anh không phải vì lý do đó!!! Được cứu mạng rồi lại nguyện chết, chỉ có những thằng bạc nhược mới làm thế!”

-Sao mà ta biết xài kiếm chứ, đồ ngu! Ta chẳng biết gì về kiến thức hàng hải! Ta không nấu ăn được! Ta cũng chẳng nói dối được! Ta bảo đảm nếu chẳng ai đó giúp ta, ta sẽ không sống sót nổi! Nhưng ta có thể đánh bại ngươi!”

-“Chỉ cần tay chân ta còn cử động được thì ta vô địch!”

-“Sức mạnh không thể đo bằng kích cỡ cơ thể, mà phải đo bằng độ lớn của trái tim và hoài bão!”

-“Nếu sợ nổi tiếng thì làm sao người làm hải tặc được…!?”

-“Tuy ta không biết đây là cờ hải tặc của ai, nhưng đây là lá cờ được tuyên thệ lấy mạng sống để bảo vệ nó… chứ không phải là thứ treo lên để chơi. Kể nào không có quyết tâm thì đừng đụng tới cờ của người khác!”

-“Từ khi đặt chân đến đây thì nơi này đã không phải là đất nước của cô ấy… Nếu đây thực sự là đất nước của cô ấy, đáng lẽ cô ấy phải cười nhiều hơn thế!!!”

-“Muốn giữ cho tất cả mọi người không phải chết sao!? Đừng có viển vông! Đây là một cuộc chiến, sẽ có người phải chết!!”

-“Đâu ra cái loai thần thánh không cứu nổi một ai thế chứ!?”

-“Âm thanh của quả chuông lớn thì ở đâu cũng nghe thấy được phải không? Thế nên tôi nhất định sẽ rung chiếc chuông vàng đó!”

-“Robin, cô làm nhảm cái gì vậy? Chúng tôi khó khăn lắm mới đến đây, nên không lí do gì để trở về mà không có cô! Hãy thoát khỏi đây! Sau đó muốn chết cũng chưa muộn!!! Robin, tôi vẫn chưa nghe từ miệng cô, hãy nói cô muốn sống đi!!!”

-“Đừng lo, chúng tôi đã nghe thấy tiếng cô rồi”

-“Merry, đáy biển tối lắm phải không? Cậu cũng sẽ cảm thấy cô đơn nên chúng tôi sẽ luôn ở bên cậu.”

-“Merry, chúng tôi mới là người phải xin lỗi cậu. Vì tôi không biết cầm lái nên đã làm cầu đụng vào núi băng. Zoro, Sanji cũng rất ngốc, họ thường làm hỏng mọi thứ. Tuy laanfnaof Usopp cũng sữa lại cho cậu, nhưng tay chât cậu ấy vụng về quá. Chúng tôi mới là người phải xin lỗi cậu!”

Biết bao người đã ra biển và mạo hiểm tính mạng của mình vì nó. Nếu như cậu hỏi ông ấy bất cứ điều gì về kho báu One Piece… Tớ thề sẽ từ bỏ làm hải tặc!!! Tớ không muốn tiếp tục một cuộc phiêu lưu nhàm chán như thế!”

-“Ta phải mạnh mẽ hơn bất kỳ ai hoặc là ta sẽ bị mất đồng đội!”

-“Nếu tôi thành công, tốt thôi. Nếu tôi chết, cũng chẳng sao cả.”

-“Nếu phải như thế thì… Tôi sẽ chết trong hạnh phúc!”

-“Dù gặp hoàn cảnh khó khăn nào, họ vẫn cứ sống. Nhưng nếu bây giờ để ngươi chạy thoát, ngươi sẽ giết bạn bè của ta. Cho nên ta không để ngươi thoát đâu!!!”

-“Bạn bè của ta… dù ta chết… cũng đừng hòng cướp đi bất cứ người nào!!!”

-“Em là em trai anh! Em sẽ cứu anh dù có phải bỏ mạng đi chăng nữa!”

-“Phải rồi… tôi còn đồng đội của tôi!”

-“Ai quan tâm chứ, tôi chỉ muốn ông làm đồng đội của tôi thôi!”

-“Mọi người, tớ có rất nhiều điều muốn nói với cấc cậu, nhưng lúc này đây, hãy cho tớ được cảm ơn các cậu vì đã chấp nhận sự ích kỉ của tớ suốt hai năm qua.”

-“Nếu cô rời xa tôi, tôi sẽ không thể bảo vệ cô được!”

“Bạn hay thù hả? Mấy cái chuyện đó… các người… Tự quyết định đi!”

-“Thế giới này chỉ cần có một vua hải tặc thôi!”

-“Anh hùng à? được đấy! Nhưng tớ chẳng thích làm anh hung đâu! Mà các cậu có biết anh hùng thực sự là gì không? Ví dụ như có một miếng thịt, các hải tặc sẽ thưởng thức miếng thịt đó, còn anh hùng thì nhường nó cho những kẻ khác. Không đâu, tớ muốn ăn hết miếng thịt cơ!”

-“Surume! Mày đã từng là thú nuôi của tao… nghĩa là máy chính là bạn của tao đấy!!!”

-“Chúng ta là bạn cơ mà!”

-“Đợi đã, Sanji! Hải tặc thấp hèn sao!? Rõ ràng là cậu đã gắng gượng để thốt ra cái câu mà cậu không hề muốn. Đừng có dốc nữa!

Đừng nghĩ rằng bấy nhiêu đó là có thể đuổi tớ đi dễ dàng! Thật vớ vẩn!!! Cậu càng đá tớ mạnh và nhiều bao nhiêu… thì cậu… lại càng đau bấy nhiêu…

Cuộc phiêu lưu của chúng ta vẫn chưa kết thúc đâu! Tớ sẽ ở đây đợi cậu. Dù cậu không quay trở về, tớ cũng sẽ ở đây đợi cậu… đến khi chết đói!!! Cậu là đầu bép trên tàu của tớ!

Tớ chỉ ăn những gì cậu nấu thôi! Dù có chuyện gì xảy ra tớ cũng mặc, tớ sẽ ngồi ở đây và đợi cậu! Nhất đinh phải trở lại đáy, Sanji! Không có cậu, tớ… tớ sẽ không thể nào trở thành vua hải tặc được!!!”

-“Hãy nhớ… Jinbe!! Giờ tôi… là thuyền trưởng của ông!! Chúng tôi sẽ thoát đi nhưng… chúng tôi sẽ đợi ông, ở Wano quốc!! Ông nhất định phải tới!! Dù có chết, cũng không được phép chết!!!”

Những câu nói bất hủ trong one piece

-“Nếu đầu hàng ngươi, thì ta chẳng còn là con người nữa! Ta tuyệt đối sẽ không sống với sự hối tiếc!!!”

-“Ta sẽ làm cho Râu Trắng trở thành VUA!”

-“Anh sẽ không chết đâu, hứa đấy… Làm sao anh có thể chết mà bỏ lại đứa em yếu đuối, hậu đầu như nhóc được!?”

-“Tớ sẽ không bỏ chạy trước bất kì đối thủ nào, không chịu thua bất kì ai, không sợ bất cứ điều gì. Tớ sẽ để cả thế giới phải biết đến cái tên này!”

-“Tôi cảm thấy sợ vì nếu quay đầu bỏ chạy, tôi sẽ mất đi thứ gì đó rất quan trọng, mà lúc ấy sau lưng tôi lại là Luffy.”

-“Một khi đã cùng nhau uống chén rượu thề này thì chúng ta sẽ trở thành ành em. Có thể chúng ta sẽ không là đồng đồi khi trở thành hải tặc nhưng vẫn luôn coi nhau như anh em bằng một lời thề. Dù có ở đâu, dù có làm gì thì lời thề này cũng không bao giờ thay đổi.”

-“Ông nội… ông có nghĩ rằng… thật sự cháu có nên được sinh ra không?”

-“Bố già, mọi người và em, Luffy… mặc dù anh chẳng là gì… mặc dù anh mang dòng máu của quỷ… Nhưng cảm ơn mọi người vì đã yêu quý anh!!!”

-“Khi tôi đã quyết định con đường cho mình, kẻ được nói tôi ngu ngốc chỉ có bản thân tôi mà thôi!”

-“Là ác quỷ hay thiên thần không quan trọng, miễn là tên tuổi của tôi vang danh thiên hạ!”

-“Muốn dùng thủ đoạn thì hãy tìm thằng nào cao thượng vào!”

– “Nhát chém sau lưng là một nổi nhục đối với kiếm sĩ!”

-“Tại sao à? Tôi không biết! nhưng tôi có cảm giác nếu giờ chỉ lùi lại một bước thôi… thì tất cả mọi lời hứa cùng những thứ quan trọng của tôi sẽ tan tành, tôi sẽ không bao giờ quay lại nơi này được nữa!”

-“Thủy thủ đoàn mà thiếu tôn trọng thuyền trưởng, thì coi như bỏ đi.”

-“Nếu thậm chí cả thuyền trưởng của mình mà cũng không bảo vệ được thì những nham vọng mà ta có chẳng khác gì lời nói suông! Luffy phải là người trở thành vua hải tặc!!!”

-“Ngươi tặng ta đồ tốt đấy Ryuma. Ta sẽ nhận thanh kiếm này và coi như chưa từng có cuộc đấu ngày hôm nay. Ước gì ta được gặp người lúc sống để đọ kiếm!”

-“Gian nan chẳng hề gì! Ta vốn thích đi trên con đường gian nan mà!”

-“Không cần biết Luffy và Usopp cãi nhau vì lí do gì, bất luận ai đúng ai sai thì… khi đàn ông đã quyết tâm đấu ‘một trận sống mái’, kết cuộc của trận đấu sẽ quyết định tất cả. Tuy tên này có hơi đần độn, nhưng hắn vẫn là thuyền trưởng.

Một băng mà thuyền trưởng không có chút quyền uy nào thì sớm muộn gì cũng rệu rã! Những kẻ chuyên dựa vào tình cảm nhất thời thì không thể tin tưởng được! Chúng ta không phải đang chơi trò hải tặc!

Tóm lại, nếu Usopp không xin lỗi thì đừng hòng quay về!”

-“Hãy cứ làm đi… nhưng hãy để đầu ta thế cho đầu cậu ấy, hãy lấy tính mạng ta đổi cho cậu ấy!!! Ta biết bây giờ ta chẳng có giá trị là bao nhiêu… nhưng sau này ta nhất định sẽ trở thành kiếm sĩ đệ nhất thiên hạ! Ngươi sẽ không bị thiệt đâu!!!”

-“Nếu lúc này ta không chiến đấu hết mình thì ta không có tư cách ngồi chung thuyền với họ. Cũng không có lí do gì để thật lòng cười vui vẻ với họ!”

-“Luffy! Cậu làm gì thế? Dậy đi! Đừng làm như sắp chết thế! Không giống cậu tí nào cả! Cho dù hòn đảo có bị che phủ bởi cuộc tấn công này thì chúng ta vẫn thấy được bầu trời và vẫn thấy được biển cả!

Nơi đây không phải là địa ngục! Đừng làm như sắp chết thế, và cũng đừng làm tớ lo lắng chứ! Luffy, đá đ.í.t hắn đi!!! Rồi ta sẽ cùng nhau trở về!!!!”

-“Tớ xin lỗi!!! Tớ xin lỗi về tính ngoan cố của tớ! Tớ sai rồi! Mặc dù tớ đã hơi cứng đầu… Mặc dù tớ nói tớ muốn rời khỏi nhóm… Tớ muốn thay đổi tất cả… Nhưng tớ không thể! Tớ không thể làm được, vì vậy tớ xin cậu! Làm ơn cho tớ quay về!… Chỉ một lần thôi, hãy cho tớ được làm đồng đội của cậu!”

Tôi phải ở cùng cậu ấy để chia sẽ những đau đớn đó, nếu không thì tôi không thể tự nhận mình là một thành viên trong nhóm của cậu ấy được!!!”

– “Dù cho có một ngày nào đó, tôi mất đi tất cả, vào giờ phút đón cái chết cô độc trên hoang đảo. Tôi cũng có thể nói được rằng:’Cuộc đời của tôi thật đáng tự hào!’ rồi nhắm mắt. Tôi là chiến sĩ dũng cảm trên biển Usopp!”

-“Một người đàn ông phải chiến đấu khi giấc mơ của đồng đội bị cười nhạo!!!”

-“Cho dù cô vẫn giấu chúng tôi một số chuyện… điều đó cũng chẳng sao. Vì hải tặc… trước khi được thuyền trưởng cho phép thì không được rời khỏi nhóm! Cho nên cô hãy… tin vào Luffy đi!!!”

-“Cậu ấy cần sức mạnh của tôi!”

-“Cho dù thời gian có trôi qua bao nhiêu, cho dù ngoại hình có thay đổi thế nào, đồng đội là những người cùng đứng dưới một lá cờ và hiểu rõ về nhau… Ngay cả khi lá cờ phai màu, tình bạn vẫn là vĩnh cửu!!!”

-“Ta sẽ không bỏ trốn đâu! Ta sẽ không bào giờ làm con người lúc xưa nữa!”

-“Ta không thua được đâu! Tất cả chúng ta đều đã chuẩn bị kĩ càng để tới Tân Thế Giới rồi!”

-“Đúng là trước đây ta rất cố chấp… Luôn bốc phét để tự lừa dối bản thân… Nhưng giờ ta có thể thực sự làm những gì ta đã nói!!!”

Những câu nói hay trong anime one piece

-“Nhìn xem, có gãy đâu. Chẳng cần biết là của ai… Nhưng nó là lá cờ mang lời thề sinh mạng. Nên tuyệt đối không phải cầm lên cho vui, càng không phải thứ để cười ha hả rồi tùy tiện bẻ gãy!!!” – Tập 17 chương 140

-“Tớ không muốn biết kho báu cuối cùng nằm ở đâu!!! Cũng không muốn biết nó có thật hay không thật!! Mặc dù chẳng có chút thông tin gì… nhưng chính vì không biết nên chúng ta mới liều mình ra biển!!! Nếu như ông lão nói cho cậu bất cứ điều gì về nó ở đây, vào lúc này… Tớ sẽ không thèm làm hải tặc nữa.

-“Nếu các cậu ấy còn sống như tôi… thì tốt rồi!! Chỉ cần còn sống… thì muốn đối đầu bao nhiêu lần cũng được…!! – Tập 53 chương 516

-“Robin, cô lảm nhảm cái gì vậy? Chúng tôi khó khăn lắm mói đến đây, nên không lí do gì mà trở về mà không có cô Hãy thoát khỏi đây Sau đó muốn chết cũng chưa muộn!!!! Robin, tôi vẫn nghe chưa từ miệng cô, hãy nói cô muốn sống đi!!!” – Tập 41 chương 398.

-“Con sẽ chiến đấu cho cả phần của Kuina!!! Con sẽ trở thành kiếm sĩ mạnh nhất trên thế gian. Tên tuổi của con phải vang tới tận thiên đường!!!” – Tập 1 chương 5.

-“Vết thương sau lưng là nỗi nhục của một kiếm sĩ” – Tập 6 chương 51

-“Dù cho có một ngày nào đó, tôi mất đi tất cả, vào giờ phút đón cái chết cô độc trên hoang đảo. Tôi cũng có thể nói được rằng: ‘Cuộc đời của tôi thật đáng tự hào!’ rồi nhắm mắt. Tôi là chiến sĩ dũng cảm trên biển Usopp”.

-“Con sẽ dùng các kĩ năng học được để chu du khắp nơi rồi vẽ nên “bản đồ thế giới” từ chính những gì con trông thấy!!” – Tập 9 chương 77.

-“Em đã thề sẽ không bao giờ khóc nữa!!

-“Nếu có thể cứu được bạn của chúng ta, thì bằng bất cứ giá nào cũng không thành vấn đề”.

-“Nói cho mày biết… chính nghĩa của tao là cho những kẻ chết đói được ăn thật no bụng. Vậy mà kẻ địch sắp tới lại là những tên cướp với cái bụng đầy ních thức ăn… Nên giờ tao có lỡ giết sạch toàn bộ đồng bọn của mày thì cũng đừng oán trách đấy. Thử đụng vào một viên gạch của nhà hàng này xem… Dù có là mày đi nữa tao cũng sẽ thẳng tay không chút thương xót.” – Tập 6 chương 48.

-“Dù phải chết… anh cũng không bao giờ ra tay với phụ nữ…!!!! – Tập 42 chương 403

-“Đừng làm chuyện vớ vẩn ấy!! Thằng đó liều mạng không phải để mọi người biết ơn!!! Nhất là Luffy…

-nếu biết những đau đớn của mình làm cho đồng đội phải gánh chịu… thì nó biết úp mặt vào đâu nữa!!…

Cập nhật thông tin chi tiết về Câu Nói Hay One Piece trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!