Xu Hướng 5/2023 # Câu Nói Hay Và Cảm Động Nhất Của Lục Tuyết Kỳ – Tru Tiên # Top 9 View | Dtdecopark.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Câu Nói Hay Và Cảm Động Nhất Của Lục Tuyết Kỳ – Tru Tiên # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Câu Nói Hay Và Cảm Động Nhất Của Lục Tuyết Kỳ – Tru Tiên được cập nhật mới nhất trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Câu nói hay và cảm động nhất của Lục Tuyết Kỳ – Tru Tiên

Những câu nói hay và cảm động nhất của Lục Tuyết Kỳ trong truyện Tru Tiên.

-“Cửu thiên huyền sát,hoá vi thần lôi

Hoàng hoàng thiên uy,Dĩ kiếm dẫn chi”

 -“Đừng sợ!sẽ qua mau thôi!”

“Ta sẽ ở đây với đệ!”

“Đệ cứu ta, bảo vệ ta, không tiếc mạng sống bản thân. Ta cũng làm như thế với đệ. Những nỗi khổ trong lòng đệ, trời biết ta biết, ta không thể san sẻ khổ đau với đệ, thì ta xin cùng gánh chịu với đệ. Chỉ mong có một ngày, đệ sẽ được cùng người mà đệ mến yêu, vui vẻ bên nhau…”

-“Đệ tử Lục Tuyết Kỳ, nguyện lấy tính mệnh ra bảo đảm!”

-“Sao ngươi không giết ta?”

-“Chàng hãy trở về…!”

-“Về sau, khi chúng ta cùng xuống Tử Linh uyên dưới Không Tang sơn, giao đấu với bọn ma giáo, vật lộn với bọn âm linh, chàng đã không tiếc tính mạng bảo vệ ta, cứu ta, và ta cũng đối với chàng như vậy.”

-“Ta không hối hận, mười năm rồi, trái tim ta vẫn hướng về chàng. Nếu có thể, ta sẵn sàng tử bỏ tất cả, cùng chàng đi khắp cùng trời cuối đất. Nhưng, không thể được nữa rồi!”

– “Mười năm qua, mỗi khi tơ tưởng nhớ thương, ta lại ra sau núi múa kiếm”, “Đêm nay, hãy để ta múa một lần cuối cùng!”

-“Con không bằng lòng!”

-“Ta rất vui!”

-“Thế còn Bích Dao…?”

-“Sư phụ nói đúng, con thật lú lẫn. Con cũng biết, giữa con và Trương Tiểu Phàm, là một thứ tình duyên oan nghiệt…Nhưng thưa sư phụ, con không dứt bỏ được!”

-“Tuyết Kỳ thà chết, chứ không dám phản bội ân sư và chính đạo. Mai sau nếu còn gặp Trương Tiểu Phàm, đệ tử sẽ dốc hết sức lấy mạng y bằng thanh kiếm Thiên Gia này, nếu không thành, đành chết dưới tay y…”

-“Sư tỷ! muội cũng hiểu cả, nhưng muội không từ bỏ được. Muội đã ngàn vạn lần cắt sợi dây tơ tình này, nhưng rồi vẫn không thể cắt đứt, không thể trốn tránh nó. Từ tây nam trở về, muội đã tự nhủ không biết bao nhiêu lần: Y chết rồi, y đã chết, tất cả đều đã kết thúc…nhưng mỗi tối trước khi đi ngủ, mơ thấy cảnh tượng kinh hoàng trong Độc Xà cốc, mơ thấy y bị yêu quái…Sư tỷ, muội không chịu nổi nữa, muội thật sự sắp không chịu nổi nữa rồi!”

-“Ta đã thoả nguyện rồi!”

-“Đừng nghĩ đến ngày mai, được không chàng?”

-“Nếu muốn muội cả đời này không yêu không hận, muốn lòng muội như ờ giấy trắng mà thành tiên, thì sự trường sinh, được như thần tiên, muội lại cần để làm gì?”

-“Nếu nói đau đớn, muội cũng từng đau đớn qua rồi. Chỉ là bây giờ muội thật sự đã nghĩ thông rồi, nói cho cùng không thể từ bỏ sư môn để phiêu bạt như hắn.Nhưng thâm chí như vậy, muội cũng chỉ mong trong tim mình có một người như hắn để nhớ, và muội cũng biết, trong tim hắn cũng có muội, chỉ cần như vậy, muội cũng thấy đủ rồi.”

-“Con thích lão Thất nhà ta đúng không?”

“Vâng!”

“Con có đồng ý không?”

“Vâng!”

-“Tiểu Phàm, là ta đến đây, ta là Tuyết Kỳ đây!”

-“Tiểu Phàm! Không biết có phải là ý trời, chúng ta có duyên mà không có phận. Thế nhưng… ta không bao giờ hối hận!”

Bản dịch trên baike

Trích dẫn nổi bật

Là nhân vật nữ chính trong tiểu thuyết trường thiên Tru Tiên, Lục Tuyết Kỳ vẫn luôn trầm tĩnh ít nói, nhưng mỗi một câu của nàng đều dũng cảm dứt khoát, sự dịu dàng và tinh tế trong đó được biểu lộ vô cùng sâu sắc trong từng câu chữ nàng thốt ra:

Ngươi cứu ta, bảo vệ ta, không tiếc mạng sống bản thân. Ta cũng sẽ làm như thế với ngươi. Nỗi khỗ trong lòng ngươi, trời biết ta biết, ta không thể san sẻ khổ đau, thì xin cùng gánh chịu. Chỉ mong có một ngày, ngươi sẽ được cùng người mà ngươi yêu mến, vui vẻ bên nhau…(Chương 61)

Đệ tử Lục Tuyết Kỳ, nguyện đem tính mạng ra đảm bảo(Chương 78)

Sư tỷ hà hiếp người ta bao nhiêu năm rồi, mấy khi có dịp ra ngoài, nên đối xử với huynh ấy tử tế hơn mới phải.(Chương 94)

Sẽ giết. Vì vậy khi nào ngươi có thể giết ta, thì nên xuống tay…(Chương 100)

Ta quyết không cho pháp bảo rơi vào tay ma giáo để chúng đi sát hại những người vô tội…Ngươi giết ta rồi, tất nhiên sẽ có thể vào được…(Chương 102)

Chàng, hãy trở về… (Chương 103)

Ta không thể để ngươi lấy được nó, trừ phi ngươi giết ta. (Chương 104)

Bắt đầu từ hôm đó, lòng ta luôn nhớ đến ngươi!(Chương 120)

Lúc đó, chúng ta lâm vào đường cùng, gắng gượng giãy dụa trước cái chết, nhưng ta vẫn không hề sợ hãi. Bởi, nếu được cùng ngươi chết đi như thế, thì ta…cũng cam lòng.

Ta không hối hận, nười năm rồi, trái tim ta vẫn hướng về ngươi. Nếu có thể, ta sẵn sàng từ bỏ tất cả, cùng ngươi đi đến cùng trời cuối đất. Nhưng, không thể được nữa rồi.!

Thanh Vân Môn đã nuỗi dưỡng ta, dạy dỗ ta, sư phụ yêu mến ta, cứu giúp ta. Dù thế nào, thì ta cũng không thể quay lưng lại với Thanh Vân.

Mười năm qua mỗi khi tơ tưởng nhớ thương, ta lại ra sau núi múa kiếm. Đêm nay, hãy để ta múa một lần cuối cùng .

Trương ! Tiểu ! Phàm ! (Chương 120)

Con không đồng ý! (Chương 120)

Còn nhớ những lời ta nói không? Lần sau gặp mặt, đã thành kẻ thù, ngươi… Tại sao còn đến gặp ta?(Chương 147)

Tuyết Kỳ thà chết, chứ không dám phản bội ân sư và chính đạo. Mai sau nếu còn gặp Trương Tiểu Phàm, đệ tử sẽ dốc hết sức lấy mạng gã bằng thanh Thiên Gia này, nếu không thành đành chết dưới tay gã…… Nhưng sợi tơ tình oan trái này, đệ tử không sao cắt đứt, cũng không sao dứt bỏ được.(Chương 154)

Sư tỷ. Muội cũng hiểu cả, nhưng muội không từ bỏ được. Muội đã ngàn vạn lần cố cắt sợi tơ tình này, nhưng rồi vẫn không thể cắt đứt, không thể trốn tránh. Từ Tây Nam trở về, muội đã tự nhủ không biết bao nhiêu lần: Người ấy chết rồi, đã chết, tất cả đều đã kết thúc…nhưng mỗi tối trước khi đi ngủ, mơ thấy cảnh tượng kinh hoàng trong Độc Xà Cốc, mơ thấy người ấy bị yêu quái….(Chương 161)

Không biết qua mấy hôm nữa thanh kiếm này sẽ chảy trên mình máu của những kẻ nào? (chương 163)

Điên sao.. Từ lâu rồi, chắc đã điên từ lâu rồi (chương 174)

Chẳng có gì là không ổn!Nói thì cứ nói, có gì phải kiêng dè.Từ lúc ở Thanh Vân Sơn cho đến giờ, muội thấy lão chẳng có chỗ nào tốt đẹp cả.

Ta không còn nguyện vọng nào khác nữa(chương 212)

Đừng nghĩ đến ngày mai, có được không?(chương 215)

Muội biết tỷ đang nghĩ gì, sư tỷ. Tỷ đã nhiều lần mắng muội non nớt, không hiểu thói đời hiểm ác, rằng mong mỏi khát khao của muội đều vô ích cả. Thật ra đâu phải muội không biết? Nếu nói đau đớn, lòng muội quả cũng từng đau đớn. Chỉ là bây giờ, muội thật sự đã nghĩ thông rồi, người ta nói thế gian không có việc gì không thể tha thứ, nhưng muội nói cho cùng không thể như hắn, từ bỏ sư môn. Nhưng thậm chí như vậy, muội vẫn muốn giữ người ấy trong tim để mà nhớ nhung, và muội biết, trong tim hắn cũng có muội, chỉ thế thôi là muội đã mãn nguyện rồi.(chương 216)

Tất nhiên muội bận tâm, nếu có thể, thì ai chẳng mong bên nhau nãi mãi, ai không muốn bền chặt dài lâu? Chẳng qua đã biết rõ không thể đạt được, nên không mưu cầu nữa mà thôi. Ai biết trước tương lai sẽ thế nào, nhưng muội vẫn không thể quên đi hắn。(chương 216)

Trong các môn nhân Thanh Vân, không chỉ mình Điền sư bá dám coi chết nhẹ tựa lông hồng (chương 226)

Sư phụ không cần khuyên giải đâu, con tự nghĩ thông suốt rồi. Chuyện đó là ý trời, chắc sư phụ cũng không ngờ, huống chi hôm đó vào lúc sau cuối tuy Điền sư bá không nói được nữa, nhưng con cảm nhận rất rõ ý của sư bá, là muốn con xuất thủ(chương 233)

Còn về người kia con vốn đã chẳng hy vọng gì nữa. Đạo nghĩa là trên hết, thân làm đệ tử, con hiểu rất rõ. Điền sư bá có ơn nuôi nấng dạy bảo, xưa nay gã coi như cha, thế mà người thầy người cha ấy lại chết bởi tay con. Nếu con là gã, thì con cũng khó lòng chấp nhận (chương 233)

Ta hiểu, ta sẽ đợi chàng!(Chương 234)

Sẽ tốt đẹp, tất cả rồi sẽ tốt đẹp (Chương 255)

Ta vốn nghĩ, sẽ bất chấp tất cả, chỉ cần được ở bên chàng mãi mãi, dù bị thiên hạ phỉ nhổ, bị sư môn trách phạt, cũng mặc. Nhưng hiện nay, hiện nay,…… Hiện nay Thanh Vân Môn lại đứng trước nguy nan. Ta từ nhỏ đã được Thanh Vân Môn nuôi dưỡng trưởng thành, được sư phụ yêu thương dạy bảo, ân trọng như núi. Hai chúng ta được bên nhau, thì dù bị họ trách phạt chửi mắng ta cũng cam lòng, nhưng giờ đây họ gặp bất trắc, thì ta phải về với họ(Chương .255)

Tiểu Phàm! Chẳng rõ có phải ý trời không, chúng ta cứ chẳng thể nào được ở bên nhau thế này, nhưng…… nhưng, ta chưa bao giờ hối hận cả! (Chương 255)

Ta tình nguyện tự sát chứ không để cho những bàn tay nhơ bẩn kia giết hại. (Chương 257)

Hai câu miêu tả kinh điển khác của Tuyết Kỳ

“Nếu không phải tình sâu thăm thẳm đến mức khó tự kiềm chế, sao có thể từ mềm mỏng ôn nhu chợt chuyển thành lạnh lùng như hơi sương.”

“Cuộc đời này, có bao nhiêu chuyện, hoặc có bao nhiêu người, đáng cho mình bất chấp tất cả? Nếu không có, phải chăng là bi ai? Nếu có, vậy thì bất chấp tất cả đi!”

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Kinh Điển Trích Lời Tru Tiên

== Lục Tuyết Kỳ ==

● Nếu như muốn ta cả đời vô tình không thích, muốn ta tâm như giấy trắng mà thành tiên, vậy dạng này trường sinh, như thế thần tiên, nhưng lại sao là ta muốn a!

● Ngươi cứu ta hộ ta, không tiếc tính mạng của mình, ta liền đối ngươi. Trong lòng ngươi khổ sở, trời biết ta biết, ta không thể chia sẻ ngươi đau đớn, liền cùng ngươi một đạo gánh chịu. Tổng hi vọng có một ngày, ngươi có thể cùng trong lòng người yêu, hoan hoan hỉ hỉ cùng một chỗ…

● Cái này kỳ thú xem ra quan hệ quá lớn, ngươi nhanh… Các ngươi đi nhanh đi! Ta đi một chút liền đến!

● Đệ tử Lục Tuyết Kỳ, nguyện đem tính mạng đảm bảo!

● Sư tỷ, ngươi khi dễ người ta cũng nhiều ít năm, khó được ra một chuyến, còn không đối hắn tốt đi một chút.

● Ngươi, trở về đi…

● Ta sẽ, cho nên ngươi có thể giết ta thời điểm, cũng tận quản ra tay đi…

● Ta sẽ không để cho cái này dị bảo rơi vào Ma giáo chi thủ, lại đi giết hại càng nhiều người vô tội.

● Ngươi giết ta, tự nhiên là quá khứ.

● Mười năm về sau, ta lại thỉnh giáo một chút ngươi cái này đương kim một cái duy nhất thân tập phật, đạo, ma ba nhà chân pháp người!

● Thiên địa bất nhân, dĩ vạn vật vi sô cẩu.

● Ta sẽ không để cho ngươi đạt được, trừ phi ngươi trước hết giết ta.

● Từ lúc kia bắt đầu, trong lòng ta liền nhớ kỹ ngươi!

● Khi đó, chúng ta thân hãm tuyệt cảnh, vùng vẫy giãy chết, thế nhưng là ta nhưng vẫn không có sợ hãi qua, lúc ấy nếu là liền như thế cùng ngươi cùng chết, ta —— Ta cũng cam tâm tình nguyện!

● Ta không hối hận, mười năm, trong lòng ta vẫn là ghi nhớ lấy ngươi. Nếu như khả năng, ta tình nguyện từ bỏ hết thảy, cùng ngươi cùng một chỗ đến chân trời góc biển. Thế nhưng là, chung quy là không thể nào!

● Thanh Vân Môn nuôi ta dục ta, sư phụ càng là thương ta yêu ta dạy ta, ta vô luận như thế nào không thể cõng phản mây xanh.

● Ta si niệm sau khi, liền tại hậu sơn múa kiếm, đêm nay, liền để cho ta múa một lần cuối cùng đi.

● Trương! Tiểu! Phàm!

● Ta không muốn!

● Điên rồi a… Ta hồi lâu trước đó, chắc hẳn liền đã điên rồi.

● Không có cái gì không ổn. Nói liền nói, có cái gì tốt cố kỵ, từ Thanh Vân Sơn, ta nhìn hắn cũng không phải người tốt lành gì!

● Còn nhớ rõ ta từng nói qua a, chúng ta lần tiếp theo gặp mặt, liền thề bất lưỡng lập cừu địch, ngươi… Vì cái gì còn muốn tới gặp ta?

● Sư tỷ, ta biết, nhưng ta chính là không bỏ xuống được. Cho dù ta chém tình này tia nghìn lần vạn lần, lại cuối cùng vẫn là chém không đứt, trốn không thoát. Từ Tây Nam sau khi trở về, ta đối với mình không biết nói bao nhiêu lần, hắn chết, hắn chết, hết thảy đều kết thúc. Thế nhưng là, mỗi lúc trời tối ta ngủ về sau, liền mơ tới độc bên trong Xà cốc kia một mảnh thảm trạng, liền mơ tới hắn bị thú yêu…

● Ta không có càng lớn tâm nguyện!

● Đừng quản ngày mai, được không?

● Ta biết trong lòng ngươi đang suy nghĩ gì, sư tỷ, ngươi hơn phân nửa là mắng ta không biết nhân sự, không biết thế đạo này gian nguy, trong lòng ta suy nghĩ sở cầu, hầu hết cũng khó khăn có kết quả. Kỳ thật ta lại làm sao không biết? Nếu nói tâm khổ, ta đã từng hoàn toàn chính xác vì thế khổ qua. Chỉ là, ta lại là nghĩ thông suốt rồi, người ta nói thế khó chứa, không thể tha thứ, mà ta cuối cùng không thể như hắn, phá cửa xuất gia. Nhưng dù vậy, ta cũng chỉ cầu trong lòng có một người như vậy có thể tương tư, mà lại ta còn biết, trong lòng của hắn cũng có ta, chỉ cần như vậy, ta cũng liền đủ hài lòng.

● Không biết trôi qua mấy ngày, kiếm này lưỡi đao phía trên, lưu sẽ là người nào chi huyết?

● Thanh Vân Tử đệ bên trong, cũng không chỉ có Điền sư thúc ngươi một người có thể thấy chết không sờn thôi!

● Sư phụ, ngươi đừng nói nữa, đệ tử trong lòng đều sớm đã nghĩ đến rõ ràng. Việc này chính là thiên ý, sư phụ chính ngươi cũng không nghĩ ra, huống chi ngày đó thời khắc cuối cùng, mặc dù Điền sư thúc lão nhân gia ông ta miệng không thể nói, nhưng trong lòng ta rõ ràng minh bạch cảm giác được tâm ý của hắn, một kiếm kia, Điền sư thúc cũng là muốn ta xuất thủ.

● Về phần cùng người kia ở giữa… Đệ tử vốn cũng không ôm hi vọng, môn pháp nội quy, đạo nghĩa như núi, chính ta minh bạch rất. Đại Trúc Phong Điền sư thúc là từ nhỏ đem hắn nuôi lớn trưởng thành ân sư, hắn từ trước đến nay nhìn tới như cha, bây giờ lại chết trong tay ta, đổi ta là hắn, cũng là khó mà chịu đựng.

● Ta minh bạch, ta chờ ngươi.

● Ta không khổ! Ta cho tới bây giờ đều không khổ…

● Tuyết Kỳ thà chết, cũng không dám phản bội ân sư chính đạo, ngày sau như cùng kia Trương Tiểu Phàm gặp nhau, đệ tử tự nhiên dốc hết toàn lực, lấy Thiên Gia lấy tính mệnh của hắn, nếu không thành, liền chết bởi trên tay hắn thôi… Nhưng cái này một sợi tội nghiệt tơ tình, lại là đệ tử chém không đứt, đoạn không được!

● Ta cho tới bây giờ đều không khổ, sư tỷ. Cho tới bây giờ sư môn truyền đạo, liền muốn chúng ta không ràng buộc, tâm cảnh tự tại, lĩnh hội tạo hóa, để cầu trường sinh, không phải sao? Thế nhưng là, ta muốn trường sinh làm cái gì?

● Sẽ tốt, hết thảy đều sẽ tốt.

● Ta vốn định liều lĩnh, mấy lần cùng ngươi tướng mạo tư thủ, làm bạn cả đời, cho dù bị thiên hạ phỉ nhổ, sư môn trách phạt, ta cũng mặc kệ. Nhưng hôm nay, nhưng hôm nay… Nhưng hôm nay lại là mây xanh gặp nạn! Từ nhỏ là Thanh Vân Môn nuôi dưỡng ta lớn lên, là sư phụ yêu ta dạy ta, ân trọng như núi. Nếu chỉ là vì chúng ta cùng một chỗ, cho dù thụ bọn hắn quở trách phỉ nhổ, ta cũng cam tâm tình nguyện, thế nhưng là bây giờ bọn hắn gặp nạn, ta… Ta chỉ có thể trở về cùng với bọn họ.

● Có lẽ ngươi còn không biết, Thanh Vân Môn âm thầm nội loạn, đã từng vô địch thiên hạ’Tru Tiên kiếm trận’ Đã không cách nào khởi động, một trận chiến này chỉ là… Chỉ sợ là thật dữ nhiều lành ít, ta cũng không biết có thể hay không trở lại gặp ngươi.

● Tiểu Phàm, không biết có phải hay không là thiên ý, chúng ta luôn luôn không có duyên phận tướng mạo tư thủ. Thế nhưng là… Thế nhưng là, ta chưa từng có hối hận!

● Ta tình nguyện tự sát, cũng không muốn để những người kia tay bẩn giết ta.

== Trương Tiểu Phàm ==

1, Người sống trên đời, đến tột cùng là vì cái gì đâu?

2, Thiêu Hỏa Côn có lẽ là tà ma chi vật, nhưng ta dùng để trảm yêu trừ ma, liền chính đạo, ta liền hỏi tâm không thẹn, tựa như như lời ngươi nói chúng ta trung cổ kiếm tru tiên.

3, Nguyên lai, không có gì thay đổi……

4, Ngươi cũng đã biết, sinh tử cái kia trước mắt, trong lòng nhất nhớ nhung người, liền ngươi sao? Ngươi cũng đã biết, tỉnh mộng mây xanh, ngàn vạn triền miên tâm tư, chỉ vì ngươi sao?

5, Cái gì chính đạo? Cái gì chính nghĩa? Các ngươi cho tới bây giờ đều là gạt ta. Ta cả đời đau khổ chèo chống, cho dù nhận lấy cái chết cũng vì hắn bảo thủ bí mật, thế nhưng là, ta tính là gì!……

6, Ngươi vì cái gì ngốc như vậy…… Ta còn không có nói với ngươi, ta tại chiếc giếng cổ kia bên trong, nhìn thấy người là ngươi a……

7, Ta nhập giáo mười năm, nơi này cả ngày chinh phạt huyết đấu, ngươi lừa ta gạt, lục đục với nhau càng là không lúc nào không có, cái này Ma giáo làm sao xứng được với một cái thánh chữ?

8, Nàng vì cái gì không giết ta? Nàng không phải từ trước đến nay thống hận nhất Ma giáo người sao?

9, Mười năm trước đó, Ngọc Thanh Điện bên trên, ngươi lại vì sao liều lĩnh giữ gìn ta, vì ta nói chuyện?

10, Ta đã trở về không được, đúng hay không, Tiểu Hôi?

11, Thanh Vân đạo pháp lại như thế nào, Ma giáo tà thuật lại như thế nào, ta lấy ra giết người đoạt mệnh, ngươi thì sao?

12, Thế gian tất cả cho dù có thể biến mất, thế nhưng là giờ này khắc này, kia thân ảnh màu trắng, sao có thể từ bỏ? Sao có thể bỏ qua?

13, Ngươi không nợ ta cái gì, nếu như ngươi muốn giết ta, cứ việc động thủ tốt.

14, Ta tại sao muốn quay đầu? Thiên địa bất nhân, dĩ vạn vật vi sô cẩu! Con đường này ta đi hảo hảo, không cần các ngươi tới cứu ta.

15, Tiểu Hôi, lòng ta làm sao đột nhiên nhảy nhanh như vậy……

15, Ta bình sinh có kinh ngạc tột độ sự tình, ngày đêm điêu khắc tại tâm, sống không bằng chết, nhưng lại không thể không sinh. Sinh thì còn có kỳ vọng, chết thì làm lưng tình khiếp nhược người. Như thế tình cừu, heo làm sao có thể có?

16, …… Luôn luôn muốn gặp nàng một mặt……

17, Ngươi, giống như gầy

18, Phần Hương Cốc người hướng ngươi cầu hôn?

19, Ngươi đi theo ta đi! Đi nơi nào? Tùy tiện đi! Chân trời góc biển!

20, Thật xin lỗi, Bích Dao, thật xin lỗi……

21, Kỳ thật thế gian này, ai cũng không phải như thế đâu?……

22, Mười năm trước đó, ta tự tay đem bọn hắn hai cái buông xuống nham tương thời điểm; Mười năm trước đó, Tru Tiên Trận hạ, mắt của ta trợn trợn nhìn xem nàng từ giữa không trung hạ xuống xong……

23, Ta muốn nó làm cái gì, ta muốn hủy thiên diệt địa làm cái gì? Ta muốn, nó lại không thể cho ta……

24, Giữa thiên địa vị thứ nhất tà vật, không phải nó, mà là…… Lòng người!

25, Ta giết ngươi làm cái gì? Nếu là giết người có thể cứu nàng, liền muốn Sát Thiên hạ nhân, ta cũng đi sớm giết……

26, Mười năm, ta ngoại trừ giết người còn làm cái gì? Ta đến cùng vì cái gì còn sống……

27, Nhân sinh vốn là tịch mịch, hắc hắc, nhân sinh vốn là tịch mịch……

28, Thế gian này tận nhiều sài lang hạng người, vốn cũng cũng không có cái gì ý tứ, chỉ là tâm nguyện ta chưa hết, kiên quyết là không thể chết.

29, Trên đời này, còn có bao nhiêu người là ta nhưng trân quý, còn sống ở nhân gian đây này?

30, Đại sư, sai rồi. Sắc tức thị không, kia không cũng là sắc. Ngươi muốn ta khám phá tình đời, lại không biết tình đời có thể nào khám phá? Ta chỗ thân giữa thiên địa, ân oán tình cừu, chính là ta cả đời cảnh ngộ. Ngươi muốn ta xem thấu đến thanh tĩnh, lại làm sao biết, kia xem thấu về sau, nhưng vẫn là ta a?

31, Trong lúc này thị thị phi phi, ân ân oán oán, ta lại có thể nào dứt bỏ quên mất?

33, Ta nửa đời long đong, lại nhiều không khỏi ta. Ta muốn bình thường sống qua ngày, lại cuốn vào phật đạo chi tranh; Ta muốn an tâm tu hành, lại thành yêu ma tà đạo; Ta nguyện thực tình đối người, nhưng không ngờ loại sai tình căn, đợi ta minh bạch thực tình đợi ta là ai thời điểm……

34, Hối hận? Ta sao có thể hối hận, ta hối hận thì có ích lợi gì……

36, Kia…… Lục Tuyết Kỳ nàng, nàng nhưng thật ra là vì cứu ta, không, là đệ tử…… Đột nhiên, hắn trên mặt thần sắc nghiêm một chút, quỳ rạp trên đất, thấp giọng nói: Sư nương, ngàn sai vạn sai đều là đệ tử sai, kia Lục Tuyết Kỳ nàng……

37, Sư nương, ta tự nhiên là tin tưởng, chỉ là sư phụ lão nhân gia ông ta dù sao chính là nuôi ta giáo ân sư của ta, ta biết có lẽ là ta tư tâm quá nặng, chỉ mong ngươi cho thêm ta một chút thời gian, ta cũng tốt……

38, Chờ ngươi tỉnh lại, chúng ta đời này kiếp này đều không xa rời nhau……

39, Thế sự tang thương, lại làm sao so được với tâm ta trong nháy mắt, kia khoảnh khắc ánh sáng nhạt.

40, Nam tử kia, ngay tại môn kia nơi cửa, hướng về kia cái xếp bằng ở ánh sáng nhạt khay ngọc ở giữa, một thế thống khổ pháp thân di hài, y hệt năm đó thiếu niên kia, hướng hắn quỳ xuống, đoan đoan chính chính dập đầu lạy ba cái, sau đó, hắn ngẩng đầu, nghiêm túc, trên mặt có thật sâu không hết đau xót chi ý, đạo: ‘Sư phụ!……’

41, Lạc đường biết quay lại a? Hắn bỗng nhiên lớn tiếng mà cười, tiếng cười thê lương, đạo: Ta là mê đồ, ta là tìm không đến đường, nhưng là đường gì mới là đường ngay, con đường của ngươi a?

42, Gió thổi lá trúc như đào, giống như thời gian vô thanh vô tức lướt qua, trợn nhìn tóc mai, đoạn mất tương tư.

43, Một người, một cây Thiêu Hỏa Côn, đối mặt toàn bộ thế giới.

    Viết xuống “Kinh điển trích lời Tru Tiên” không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a…

Những Câu Nói Về Cha Mẹ Hay Và Cảm Động Nhất

Trong các loại tình càm thì có lẽ tình yêu của cha mẹ dành cho những đứa con của mình là bền bỉ, cao quý và thiêng liêng nhất. Cha mẹ có công sinh thành, dạy dỗ chúng ta lên người, hy sinh tất cả để cho chúng ta có một cuộc sống tốt nhất. dù cho bạn bao nhiêu tuổi, đã lập gia đình rồi đi chăng nữa thì cha mẹ vẫn luôn dõi theo, che chở cho chúng ta mỗi khi gặp sai lầm, khó khăn.

Những câu nói về cha mẹ hay và cảm động nhất

1. Để nói về công ơn của cha mẹ chúng ta không thể dùng mỹ từ nào để diễn tả hết được, bởi tình yêu thương của cha mẹ dành cho con là tình yêu vô điều kiện, không đòi hỏi, toan tính hay lọc lừa và không vì bất cứ một mục đích nào cả mà nó chỉ đơn giản xuất phát từ tình sâu thẳm đáy lòng với tình thương vô tận.

2. Chỉ có ba mẹ mới yêu con vô điều kiện… Trong khi cả thế giới này phải có điều kiện mới yêu con.

3. Cha mẹ sinh thành, nuôi dưỡng, dạy dỗ ta khôn lớn, luôn mong con cái được đầy đủ ấm no hạnh phúc cho dù bản thân phải chịu nhiều vất vả thiệt thòi vẫn dành cho con những điều tốt đẹp nhất, mà không cầu mong sẽ nhận lại được.

4. Rồi đến ngày bạn sẽ nhận ra, bố mẹ là những người bạn dành ít thời gian, ít tâm sức cho họ nhất nhưng lại yêu thương bạn nhất.

5. Dù cho trái đất có thay hình đổi dạng, dù cuộc đời có hàng vạn đau thương, dù đi đâu khắp trên mọi nẻo đường, cha mẹ mãi là người con yêu nhất.

6. Lúc còn nhỏ, dưới sự bao bọc, quản thúc của bố mẹ chúng ta thường mong muốn nhanh chóng lớn lên để được tự do vùng vẫy với thế giới bên ngoài. Nhưng đến khi nhận ra thế giới như mơ ấy không đẹp như ta từng tưởng tượng. Bởi trong xã hội bon chen và xô bồ thì “chẳng có bữa cơm nào miễn phí” dành cho ta cả. Bởi….

Cơm người khổ lắm ai ơi Chẳng như cơm mẹ vừa ngồi vừa ăn Dẫu cha mẹ có khó khăn Cũng cho con đủ gối chăn, cơm lành.

7. Cha mẹ luôn là những người hy sinh cho chúng ta nhiều nhất, để cho con cái được vui vẻ hạnh phúc, bằng bạn bằng bè thì họ phải chịu bao khổ cực vất vả, cố gắng bươn chải để mong ta cũng được đủ đầy.

8. Đừng ăn chơi khi mẹ còn cực khổ, đừng đua đòi khi cha đổ mồ hôi.

9. Mẹ tôi chẳng đẹp cũng chẳng sang Nắng mưa tần tảo một đời vì con.

10. Cảm ơn cha. Người truyền cảm hứng cho cuộc sống của con. Người cho con tình yêu. Cho con sự tha thứ, âu yếm, ân cần và chăm sóc.

11. Mẹ thật ngốc ngếch, mẹ chỉ biết yêu bố, yêu hai anh em con, mẹ quên mất không yêu chính mình.

12. Khi bạn dành thời gian để nhìn vào bên trong ánh mắt của một người mẹ, bạn sẽ thấu hiểu được tình yêu bao la và tinh khiết nhất mà mình có thể tìm thấy trên trái đất này.

13. Trong cuộc sống tấp nập, vội vã chúng ta vì mãi nghĩ cho bản thân vì sự ham chơi, thích khám phá đây đó hay mải miết theo đuổi đam mê, khát khao mà ta ít dành thời gian quân tâm cha mẹ. Và cho đến khi chúng ta đã trở thành những ông bố, bà mẹ thực sự thì chúng ta mới thía ân tình của mẹ, của cha.

14. Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ, Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha. Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha.

15. Tình yêu của mẹ như nắng ấm, ngọt ngào và dễ thấy, tình yêu của cha như trời đêm, lặng im nhưng vô cùng sâu thẳm…

16. Con dù lớn vẫn là con của mẹ, đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con.

17. Cha có nghĩa là chỗ dựa, suốt đời trọn vẹn yêu thương. Mẹ cso nghĩa là mãi mãi, là cho đi không bao giờ đòi lại. Con có nghĩa là hơi ấm, sưởi lòng cha mẹ lúc quạnh hiu.

18. Nếu một mai con mất đi tất cả cuộc đời này con chỉ cần có mẹ thôi, vật chất mất đi còn tìm lại được mất mẹ rồi con biết tìm nơi đâu.

19. Cánh cò cõng nắng cõng mưa, mẹ tôi cõng cả bốn mùa gió sương.

20. Biển Đông có lúc vơi đầy, chứ lòng cha mẹ biển trời nào dâng.

21. Tôi luôn có niềm tin vào bậc sinh thành của đời mình. Nếu thật sự bạn yêu thương, họ sẽ luôn luôn ở bên cạnh để che chở và đặt ta ra ngoài vùng nước xoáy nguy hiểm. Điều đó cũng có nghĩa là đôi khi chúng ta không thể nào có thể biết được thực sự những gì mà cha mẹ đã và đang ngày đêm phải chịu đựng để rồi sau đó có những hành vi đối xử không tốt với họ theo cách mà chúng ta không bao giờ phải trải qua trong đời.

22. Tảo tần sớm hôm nuôi con khôn lớn Đưa tấm lưng gầy cha che chở đời con.

23. Cảm ơn mẹ đã cho con cuộc sống Gánh nặng cuộc đời mẹ đã khổ vì con Ơn nghĩa sinh thành con xin ghi nhớ Suốt cuộc đời con không dám quên.

24. Con gái có thể lớn nhanh trong lòng cha nhưng sẽ không bao giờ lớn trong trái tim của Người.

25. Người ta có thể mua tất cả mọi thứ trên đời nhưng trừ cha và mẹ.

26. Cha mẹ giống như Chúa trời bởi vì bạn luôn muốn biết họ đang ở đâu, muốn họ lúc nào cũng nghĩ cho mình, nhưng bạn lại chỉ thực sự nhớ tới cha mẹ khi đang cần một thứ gì đó.

27. Đừng bao giờ quên đi cha mẹ của bạn, bởi họ chính là lý do tại sao bạn có mặt trên đời và bạn khẳng định mình thật sự là ai trong cái xã hội này.

28. Trên trái đất này, không có món quà nào có thể ngọt ngào bằng tình yêu thương của những người cha dành cho con của mình.

29. Một người cha nghiêm khắc và luôn nặng lời khi khiển trách con cái thế nhưng vẫn là một người cha tốt nhất trong mọi hành động.

30. Tình yêu của mẹ dành cho con không giống như bất cứ điều gì khác trên thế giới. Nó không biết đến luật lệ hay sự thương hại, nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt những gì cản trở nó.

31. Bên mi ướt đẫm giọt sầu Thương cha trăm tuổi sợ câu giã từ Nguyện cho đất rộng trời cao Cho cha khỏe mạnh mãi còn với con.

32. Ôm con mẹ đếm sao trời. Đếm hoài không hết một đời long đong.

33. Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha.

34. Nếu một ngày con mất đi tất cả Cuộc đời này con chỉ cần mẹ thôi Mất vật chất, con còn tìm lại được Mất mẹ rồi con biết tìm nơi đâu.

35. Có bao giờ các bạn đặt câu hỏi tại sao cha mẹ có thể thức khuya dậy sớm như vậy không? Lớn lên tôi mới biết đánh thức cha mẹ không phải là tiếng gà cục tác hay là đồng hồ báo thức, mà là gánh nặng, là cuộc sống, là trách nhiệm.

36. Ước mơ của con là vòng quanh thế gian. Ước mơ của mẹ là thấy con về.

37. Mẹ nuôi con biển bờ lai láng. Con nuôi mẹ kể tháng kể ngày.

38. Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc. Đừng để buồn trên mắt mẹ nghe không!

39. Hạnh phúc nhất không phải là khi bạn có cuộc sống giàu có. Không phải khi địa vị xã hội bạn cao. Không phải là khi bạn có một người yêu hoàn hảo. Mà hạnh phúc nhất là khi bạn có mẹ và còn mẹ. Mẹ là để yêu.

40. Chúng ta không bao giờ biết được tình yêu bao la mà cha mẹ dành cho mình chỉ tới khi chúng ta trở thành những ông bố, bà mẹ thực sự.

41. Một người cha nghiêm khắc luôn nặng lời khi khiển trách con cái nhưng vẫn là người cha tốt trong mọi hành động.

42. Cha mẹ giàu sang con thong thả Cha mẹ nghèo con vất vả gian nen Làm con đừng có thở than Phải hiểu cha mẹ gian nan bội phần Khổ đau trăm vạn ngàn lần Để cho con trẻ cuộc đời an vui.

43. Khi bạn đang uống coca giải khát, hãy thử một lần nghĩ xem bố mẹ ở nhà đang uống thứ gì. Khi bạn mặc những bộ quần áo đắt tiền hàng hiệu lên người, xin hãy nghĩ xem bố mẹ bạn thường mặc ra sao. Khi bạn đang thoải mái tiêu pha, hãy một lần nghĩ đến những thứ đồ bố mẹ bạn hay dùng nó như thế nào. Bố mẹ đã vì chúng ta mà bỏ ra bao công sức, bao nhiêu mồ hôi và nước mắt? Rơi bao hạt mồ hôi, đều chỉ vì mong muốn chúng ta sau này sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Những thứ chúng ta đang dùng đều là do hai bàn tay cha mẹ đã vất vả đem về cho. Xin hãy yêu quý bố mẹ của riêng bản thân mình, làm một người con hiếu thuận.

44. Bạn có thể lừa một vài người trong tất cả mọi lần, và bạn cũng có thể lừa mọi người trong một vài lần, thế nhưng bạn không bao giờ được lừa mẹ.

45. Con không hay thể hiện những hành động, cử chỉ yêu thương mẹ. Con ngang bướng và đôi khi cãi lời mẹ, chưa một lần con ôm mẹ và nói câu “Con yêu mẹ”. Nhưng trong suy nghĩ con lúc nào cũng là “Con yêu mẹ nhiều lắm”. Xin lỗi mẹ vì những lúc con không ngoan nhưng với con mẹ là tất cả.

46. Tình yêu thương mà cha mẹ dành cho con cái là loại tình yêu thương thiêng liêng và vĩ đại nhất thế giới.

47. Những người làm cha làm mẹ không bao giờ quan tâm tới công lý, cái mà họ thật sự muốn là sự yên bình và hạnh phúc cho con cái của mình.

48. Cầu cho cha được an nhàn Chúc cho mẹ được tuổi già an khang.

49. Đừng phàn nàn hay xấu hổ về những gì cha mẹ đã cho bạn…. Họ đã cố gắng để có đều tốt nhất cho bạn.

50. Cuộc đời bao nỗi đắng cay Nhìn về cha mẹ, lệ cay nghẹn ngào Hôm nay nước mắt tuôn trào Nhớ ơn cha mẹ, cả đời cưu mang.

51. Không phải lúc nào bạn cũng nhận được sự giúp đỡ trong cuộc sống. Đó là lý do vì sao Thượng đế tạo ra Mẹ.

52. Đã bao nhiêu lần cha mẹ nói về những việc mà các bạn nên và không nên làm? Để rồi sau đó các bạn lại nhận ra rằng bạn chưa thực hiện được bất cứ điều gì?

53. Khi bạn là một người mẹ, bạn sẽ không bao giờ thực sự cảm thấy cô độc trong suy nghĩ của mình. Một người mẹ luôn phải nghĩ hai lần, một lần cho chính bản thân mình và một lần cho con cái mình.

54. Mẹ yêu con bằng những cái ôm, cha yêu con bằng bờ vai vững trãi.

55. Ai về tôi gửi buồng cau. Buồng trước kính mẹ, buồng sau kính thầy.

56. Có nhiều người không tin siêu anh hùng có thật, đấy là vì họ chưa gặp bố tôi thôi.

57. Tình yêu của mẹ giành cho con không giống bất cứ đìều gì khác trên thế giới. Nó không biết đến luật lệ hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản trở nó.

58. Bậc làm cha mẹ ai cũng sẽ nghĩ con mình là tốt đẹp, luôn ôm ấp trong tay sợ buông ra sẽ khiến nó vấp ngã, lòng cứ mãi lo sợ rằng không thể cho nó nhiều cái tốt đẹp hơn.

59. Chỉ những lúc bị đau người ta mới phát hiện gia đình mình là nơi an toàn nhất, vững chắc nhất, và bố mẹ, mới là những người vĩnh viễn sẽ không tổn thương, phản bội họ.

60. Vũ trụ không có nhiều kỳ quan, nhưng kỳ quan tuyệt phẩm nhất là trái tim người mẹ. – Bernard Shaw.

Tình yêu của cha mẹ thật cao cả, suốt cuộc đời dành hết những gì tốt đẹp nhất cho con cái. Vì vậy, khi đọc xong bài viết này hy vọng bạn hãy dành thật nhiều thời gian bên cha mẹ, gửi đến họ những điều tốt đẹp nhất khi còn có thể, ai ở xa xin hãy thường xuyên gọi điện về nhà, nếu có thể hãy về thăm cha mẹ nhiều hợn. Mong rằng những câu nói hay về cha mẹ cảm động nhất sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học quý giá về đức sinh thành.

Bạn Có Biết Những Câu Nói Cảm Động Và Ý Nghĩa Này Của Bts?

Là nhóm nhạc nổi tiếng không chỉ với khả năng tự sáng tác nhạc và sản xuất các bài hát “cực phẩm” cho album của chính mình, mà những thành viên của nhóm nhạc BTS còn đã “xuất xưởng” ra những câu nói vô cùng cảm động và ý nghĩa.

Thành viên có nhiều nhất những câu nói sâu sắc để đời chính là RM – anh chàng nhóm trưởng tài năng với chỉ số IQ lên tới 148. Anh cũng là người đảm nhận vai trò phát ngôn chính cho nhóm, đặc biệt anh còn thể hiện khả năng nói tiếng anh xuất sắc của mình mỗi lần nhóm có lịch trình tại nước ngoài. Theo như cách Army – fandom của BTS thì anh chàng sở hữu “sexy brain” (bộ não quyến rũ) vì những câu nói chất phát ngất của mình.

Lời khuyên cho những người trẻ hãy tự tin vào chính mình:

“Trong mỗi người luôn có một dải ngân hà đang ẩn giấu. Hãy tìm ra nó và tận hưởng những điều hạnh phúc” (Câu nói này cũng đã được đưa vào lời bài hát “Magic Shop” mà BTS mới phát hành trong album Love yourself: Tear) – Trích lời phát biểu của RM tại concert đầu tiên của nhóm sau khi debut 2 năm.

“Dù cậu không hoàn hảo nhưng cậu vẫn là “một phiên bản có giới hạn””. – RM

“Người ta nói rằng, khi hoàn thành giấc mơ của mình, nó sẽ trở thành giấc mơ của người khác. Mình muốn trở thành một người như vậy” (Mình muốn đạt được ước mơ của mình, ở ngưỡng thành công ấy rồi, mình sẽ trở thành hình tượng trong giấc mơ của nhiều người khác, thúc đẩy họ cũng tiến tới ước mơ). – Trích lời RM chia sẻ trong fanmeeting đầu tiên của BTS vào năm 2013 sau khi debut.

Khi RM định nghĩa về “hạnh phúc”:

“Bởi vì đôi khi không cần đích đến cuối cùng là hạnh phúc, chỉ cần thời gian đi qua những khó khăn đó mình vẫn có được hạnh phúc thì đó đã là thời gian đẹp nhất của cuộc đời rồi. Nhiều người để thời gian đó trôi qua mà không cảm nhận bằng cả trái tim mình, để lỡ nó thì họ sẽ chẳng bao giờ có được quãng thời gian hạnh phúc của mình đâu.” – Trích lời RM giải thích về ý nghĩa tên album Hwa Yang Yeon Hwa (Thời gian đẹp đẽ nhất) tại concert đầu tiên.

“Nếu suy nghĩ về ý nghĩa thực sự của hạnh phúc, bạn sẽ thấy điều đó không có gì lớn lao cả. Đôi khi chỉ đơn giản là có một gói mì để ăn lúc đói thì đó đã là hạnh phúc rồi!”

RM định nghĩa về “Hạnh phúc” thật chất!

Khi RM cảm ơn sự ủng hộ của Armys và truyền đi những thông điệp tuyệt vời:

“Khi mình nhìn lên ánh sáng của Army bomb (lighstick mà fan sử dụng trong concert của BTS), mình thấy nó đẹp như một giải ngân hà, và mình thích không gian này lắm. Nếu không gian này có rộng lớn hơn, đừng nghĩ rằng chúng tớ đang xa dần các cậu. Mỗi ánh mắt sáng lấp lánh của các cậu đều đã được chạm khắc vào trái tim mình”. – Trích lời phát biểu tại concert trong Wings Tour 2016-2017.

“Mình hi vọng các cậu biết rằng: Chính các cậu là người tạo nên 7 chàng trai ngày hôm nay – những người đã từng tin rằng mình chỉ là những người tầm thường, trở nên đặc biệt.” – Trích lời phát biểu nhận giải thưởng Daesang danh giá nhất tại lễ trao giải Soribada Music Award tháng 09/2018.

“Giải thưởng này thuộc về tất cả mọi người, hàng triệu người đã thắp sáng tình yêu và ánh sáng cho chúng mình và khiến BTS tự hào. Army à, hãy nhớ nhé: Love myself, Love yourself!” – Trích lời phát biểu nhận giải thưởng Top Social Artists tại lễ trao giải Billboard Music Award 2017.

Ngoài thành viên RM, các thành viên cũng có nhiều câu nói vô cùng ý nghĩa được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng người hâm mộ. V – thành viên nhận được danh hiệu Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới năm 2017 do tờ báo TC Candler bình chọn là thành viên có tính cách 4D nhất nhóm nhưng cũng là một người có nhân cách vô cùng tốt đẹp. Những câu nói của V nhiều lần khiến BTS và fans hâm mộ xúc động.

“Đừng bao giờ bị mắc kẹt trong giấc mơ của người khác” – V (Kim Tae Hyung).

“Làm hơn hãy yêu thương cả bảy người chúng tớ, đừng bỏ một ai lại phía sau” – V (Kim Tae Hyung)

“Các cậu có biết màu tím có ý nghĩa gì không? Màu tím là màu cuối cùng của cầu vồng, có nghĩa là mình sẽ tin tưởng và yêu thương các bạn thật dài lâu.” – V (Kim Tae Hyung) nói trong một concert của nhóm.

Thành viên nhỏ nhất nhóm Jungkook được mệnh danh là “Maknae vàng” của Kpop vì sự xuất sắc của anh cậu tại rất nhiều lĩnh vực: hát, nhảy, thể thao, hội họa, sáng tác, sản xuất,… Nhưng không bởi vì tài năng mà Jungkook không cố gắng, sự nỗ lực để biểu diễn trên sân khấu đến ngất đi sau cánh gà làm nhiều người khâm phục và cảm động.

“Khi những kẻ ngoài kia đang tiệc tùng, tôi từ bỏ những giấc ngủ cho ước mơ của mình” – Jungkook.

“Thà chết còn hơn là sống mà không có ước mơ” – Jungkook luôn coi đây là châm ngôn cho cuộc sống của mình.

Jungkook thể hiện tình cảm chân thành với các đàn anh trong đội BTS: “Em không có bạn, em chỉ có các anh thôi”

“Em lên Seoul từ năm 15 tuổi nên có thể nói các anh là những người đã nuôi em khôn lớn nên em cảm thấy rất biết ơn vì luôn có các anh bên cạnh em… Thật tốt biết bao nếu có thể cùng nhau cố gắng”. – Jungkook.

“Em không có bạn, em chỉ có các anh thôi” – Jungkook nói về tình cảm dành cho các anh trong nhóm và những khó khăn khi làm thực tập sinh từ khi còn nhỏ.

Jimin – thành viên sở hữu chất giọng cao và giàu cảm xúc của BTS từng là thủ khoa trong kỳ tuyển sinh của Trường Trung học nghệ thuật Busan. Chàng trai này được gọi là “thiên thần” của nhóm vì tính cách tốt bụng và đáng yêu của mình. Tuy vậy, trên sân khấu, Jimin luôn có một sức hút quyến rũ và bí ẩn vô cùng qua giọng hát và những bước nhảy xuất sắc. Đó là kết quả của một quá trình tập luyện vô cùng chăm chỉ và nghiêm khắc với bản thân.

“Hãy cứ tiếp tục đi trên con đường của bạn, dù bạn chỉ được sống một ngày” – Jimin.

Là một trong những nhà sản xuất âm nhạc chính của BTS, thành viên Suga luôn mang trong mình khí chất cool ngầu mà khó ai có thể bắt chước. Với niềm đam mê âm nhạc sâu đậm, khả năng sáng tác đỉnh cao, Suga là một thiên tài thực sự. Tuy bề ngoài Suga có vẻ lạnh lùng nhưng lại là người ấm áp, luôn quan tâm và yêu thương các thành viên hết mực.

“Khi lên đỉnh cao của ngọn núi rồi người ta thường quên đi người đã nâng đỡ họ. Nhưng chúng mình và Army thì không phải như thế. Chúng mình đã và đang nắm tay nhau đi lên đỉnh núi ấy…” – Suga nói trong trong concert đầu tiên của nhóm.

“Mình đã nghĩ mình hạnh phúc, nhưng thực ra mình đang sợ hãi… Khi ở trên cao mình có quá nhiều thứ để nhìn nhưng khoảng cách lại quá xa để mình có thể tường tận mọi thứ, bạn biết đó đôi khi nó rất đáng sợ khi nhìn xuống từ trên cao… Có thể mình sợ rơi thật, nhưng mình không sợ phải hạ cánh đâu” – Câu trả lời phỏng vấn của Suga sau khi nhóm đạt hạng #1 trên bảng xếp hạn US Billboard 200, câu nói thể hiện sự suy nghĩ của Suga về tương lai: khi nhóm không còn ở đỉnh cao như hiện tại thì cũng không sợ hãi vì luôn có Army bên cạnh ủng hộ.

J-Hope – niềm hi vọng, năng lượng tích cực tràn đầy của BTS cũng chính là đồi trưởng đội nhảy của nhóm. Với tính cách tươi sáng, đầy lạc quan, J-Hope luôn đem lại cho BTS và fans hâm mộ sự nhiệt huyết và bầu không khí tích cực. Những sản phẩm âm nhạc của anh còn được gọi là những liều thuốc chữa lành trái tim được rất nhiều người công nhận và yêu quý.

“Khi còn là thực tập sinh, mình lúc nào cũng tự hỏi rằng khi nào thì mình mới có thể đứng trên sân khấu và cảm giác được nghe tiếng cổ vũ từ những người yêu mến, ủng hộ mình sẽ như thế nào. Giấc mơ của mình đã thành sự thật và bây giờ mình đang ở đây, tạo nên âm nhạc của mình, nhận được tình yêu của các bạn” – Trich thư của J-hope tại fanmeeting đầu tiên của nhóm vào năm 2013.

“Nếu như bạn không làm việc chăm chỉ, thì bạn sẽ không có kết quả tốt” – Phương châm sống của J-Hope.

“Mình nghĩ bây giờ mình đã có thể trở thành một người con để bố mẹ có thể tự hào chính là nhờ các bạn, Army. Mình thực sự rất hạnh phúc” – Trích lời J-Hope trong concert đầu tiên của nhóm.

“Tôi nghĩ bông hoa thật đẹp khi nó nở và tàn. Tôi sẽ là một ca sĩ giống như bông hoa dành tặng tất cả các bạn” – J-Hope.

“Tôi sẽ giúp bạn bởi vì tôi cũng từng giống bạn, vì tôi có đam mê. Tôi sẽ biến giấc mơ của bạn trở nên tươi sáng, làm cho cơn ác mộng của bạn biến mất, sự thanh thản sẽ luôn ở đây” – J-Hope truyền tải thông điệp về “hi vọng” thông qua bài hát “Piece of Peace” của mình.

Anh cả của BTS – Jin thường được fans gọi là Worldwide handsome là người có tính cách tích cực, vui vẻ và luôn đảm nhận vai trò nấu nướng, chăm sóc cho những đứa em trong nhóm. Tuy bề ngoài thể hiện sự tươi trẻ, đôi lúc trẻ con nhưng thực sự anh là một người vô cùng tâm huyết với âm nhạc và ca hát. Những suy nghĩ chín chắn và đầy trải nghiệm của anh cũng nhiều lần làm người hâm mộ bất ngờ và cảm động.

“Trong cuộc sống cậu nên luôn nở nụ cười” – Jin nói chuyện với fan thông qua Vlive.

“Những gì mình muốn nói là, chỉ vì người khác cũng gặp khó khăn, nó không có nghĩa là khó khăn của cậu có phần ít khó khăn hơn họ. Nên mỗi khi có khoảng thời gian khó khăn, hãy nói với mọi người là cậu đang gặp rắc rối. Bảo họ hiểu và an ủi cậu. Chắc chắn phải nói ra như thế” – Jin.

“Tất cả mọi thứ đều trở nên tồi tệ khi mình nghĩ tiêu cực. Khi nghĩ tích cực, nó lại trở nên tốt hơn. Nên là khi mình nghĩ tích cực, mọi thứ sẽ ổn hơn thôi. Anh tin là như thế” – Jin.

“Sự hiện diện của bạn có thể mang lại hạnh phúc. Mình hi vọng mọi người sẽ nhớ điều đó” – Jin.

Những chàng trai BTS, nổi lên như một hiện tượng chưa từng có tại thị trường âm nhạc Hàn Quốc và thế giới trong hai năm qua. Nhiều người phân tích, nghiên cứu về những nhân tố khiến họ đạt được đỉnh cao như vậy. Tuy nhiên, là fan của nhóm nhạc này, hơn ai hết những Army hiểu rằng, họ không chỉ là những chàng trai Châu Á đang chinh phục thế giới bằng sức mạnh âm nhạc chất lượng, giàu ý nghĩa, bằng thái độ làm việc chuyên nghiệp cùng nhân cách vàng, mà họ còn là người truyền đi những thông điệp sống quý giá cho người trẻ. Trải qua quãng thời gian khó khăn từ trước khi debut với những món nợ chồng chất của công ty, trải qua những ngày tháng thiếu niêm thiếu ăn, thiếu mặc, thiếu chỗ ngủ, giờ đây họ vươn lên như những chú hổ mạnh mẽ, khẳng định tài năng và giá trị của bản thân mình. Họ hiểu những áp lực và chông chênh của tuổi trẻ trên con đường ước mơ, con đường của hi vọng hoài bão nên cái họ làm được chính là cổ vũ và động viên người trẻ, cho họ niềm tin mà đi tới bằng những sản phẩm âm nhạc diệu kỳ của mình. Không sai nếu gọi họ là Những thần tượng của tuổi trẻ.

Huyền Tany

Cập nhật thông tin chi tiết về Câu Nói Hay Và Cảm Động Nhất Của Lục Tuyết Kỳ – Tru Tiên trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!