Xu Hướng 4/2023 # Câu Nói Hay Về Tình Yêu # Top 13 View | Dtdecopark.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Câu Nói Hay Về Tình Yêu # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Câu Nói Hay Về Tình Yêu được cập nhật mới nhất trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

__Marilyn Monroe__

Tình yêu xuất phát từ cảm xúc của hai tâm hồn người và do đó chỉ có những người đang yêu mới cảm nhận được hết tình yêu.

__Khuyết danh__

Yêu: không có nghĩa là nhất thiết phải gặp mặt nhau, cùng nhau đi chơi và nói thật nhiều câu nói yêu thương. Mà đôi khi… yêu chỉ đơn giản là sự quan tâm nhau qua những dòng tin nhắn với tất cả những tình cảm chân thật nhất là đủ. Và chỉ vậy thôi.

__Khuyết danh__

Tình yêu xuất phát từ cảm xúc của hai tâm hồn người và do đó chỉ có những người đang yêu mới cảm nhận được hết tình yêu.

__Khuyết danh__

The beauty that you have brought into my life is beyond description. I hardly can express it in words. My heart speak a new language now – Vẻ đẹp mà em mang tới cho cuộc đời của anh là 1 sự diễn tả không lời nào mà anh có thể dùng từ ngữ để giải thích được.Anh chỉ biết con tim anh bây giờ đã nói lên 1 thứ tiếng khác vì em.

__Emily StimSon__

If you love somebody let them chúng tôi if they return they were always yours if they don’t, they never were Nếu bạn yêu ai đó hãy để họ đi nếu họ quay trở lại,họ là của bạn còn không,thì bạn và họ không là của nhau

__Kahli Girbran__

A man’s friendship are one of the best measures of his worth-Tình bạn của một người là thước đo tốt nhất giá trị của anh ta.

__Charles Darwin__

Ghen tuông là xúc phạm đối với người được yêu và là nguồn gốc của những nỗi dày vò của những người đang yêu.

__Khuyết danh__

Ai khổ vì yêu hãy yêu hơn nữa. Chết vì yêu là đang sống trong tình yêu.

__Victor Hugo__

You’ve had my heart since hello. Nothing will ever change that. Not distance, not time, not space. Nothing will ever take my heart away from you. – Em đã nắm giữ trái tim anh từ lời chào đầu tiên. Không gì có thể thay đổi điều đó. Ngay cả sự chia cách, thời gian, không gian. Không gì có thể đem trái tim anh rời khỏi em.

__Jerry Maguire__

Các Câu Nói Hay Về Tình Yêu

❤ Tuyển chọn các câu nói hay về tình yêu kèm những dòng stt hay, buồn tâm trạng nhất khi yêu đang rất hót trên các diễn đàn cùng các trang mạng xã hội gần đây. Các câu nói hay về tình yêu mang đến những nội dung thú vị xoay quanh chuyên đề tình yêu cuộc sống hài hước hằng ngày phản ánh chân thực về đời sống xã hội ngày nay để nêu rõ lên quan điểm của cuộc sống mỗi người. ❤

Các câu nói hay về tình yêu

Con cá nói: Nước ơi, em không thể thấy được nước mắt trong con mắt anh đâu, bởi vì anh ngâm mình trong nước mà; nước nói: em có thể cảm nhận được nước mắt của anh, bởi vì anh vùng vẫy trong lòng em.

Gặp một người chỉ cần một phút đồng hồ, mến một người chỉ cần một tiếng đồng hồ, yêu một người chỉ cần một ngày, nhưng muốn quên đi một người phải cần cả một đời người.

Khi đôi bạn trẻ đang yêu nhau, khao khát có được vô số những nụ hôn ngọt ngào, song vì sao khi hai người cãi nhau, lại có thể phương hại nhau bằng đôi môi luôn dùng để hôn nhau nhỉ?

Tình yêu bắt đầu khi hai người nhìn vào mặt tích cực của nhau. Và kết thúc, khi chỉ còn nhìn vào mặt tiêu cực.

Tình yêu cũng giống như đôi giày vậy. Chiếc đẹp không chắc đã đi vừa. Chiếc vừa thì chưa chắc đã đẹp nhất. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn. Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân. Vì… chân bạn sẽ đau và không thoải mái. Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu.

Cuộc sống sẽ ngừng lại khi bạn thôi mơ ước. Hy vọng sẽ kết thúc khi bạn mất niềm tin. Tình yêu sẽ không còn khi bạn không vun đắp. Tình bạn sẽ ra đi khi bạn ngừng chia sẻ.

Có người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu đích thực. Có người chỉ mới quen vài ba câu đã vội vã yêu nhau. Tình yêu vốn dĩ là một thức tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán. Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác.

Là con gái, đừng yêu ai đó nhiều quá, đừng hy vọng quá nhiều và đừng chờ đợi ai quá lâu.

Vì em là con gái nên dù có mạnh mẽ đến thế nào thì cũng rất cần một bờ vai mỗi khi em yếu lòng.

Tình yêu xuất phát từ cảm xúc của hai tâm hồn người và do đó chỉ có những người đang yêu mới cảm nhận được hết tình yêu.

Yêu xa… đôi khi hạnh phúc chỉ là nhận được một tin nhắn quan tâm đúng lúc.

Đừng quan tâm người khác nghĩ gì, nói gì về mình bởi đơn giản chỉ có mình mới biết mình là ai và như thế nào.

Yêu: không có nghĩa là nhất thiết phải gặp mặt nhau, cùng nhau đi chơi và nói thật nhiều câu nói yêu thương. Mà đôi khi… yêu chỉ đơn giản là sự quan tâm nhau qua những dòng tin nhắn với tất cả những tình cảm chân thật nhất là đủ. Và chỉ vậy thôi.

Khi yêu… bỗng dưng cả thế giới chỉ nhỏ bé nằm gọn ở duy nhất một ngườ.

Để có được trái tim của người khác. Bạn phải mang trái tim của mình ra để trao đổi.

Duyên do trời định. Phận do người tạo. Hạnh phúc do mình tự nắm bắt.

Cái giá của hạnh phúc là sự ràng buộc. Cái giá của tự do là cô đơn. Chỉ tiếc con người ta kì lạ thay. Lúc cô đơn lại thèm ràng buộc. Lúc hạnh phúc thì lại muốn được tự do.

Người ta chẳng thể đi lạc trong bài hát quen nhưng đi lạc vào trái tim lạ không phải của chính mình thì có. Hơi thở không biết lần cuối cùng phải rời lông ngực là khi nào nhưng chúng luôn biết ta yêu ai.

Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.

Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

Khi bạn biết được rằng bạn muốn dành trọn thời gian còn lại của cuộc đời bên cạnh một ai đó, bạn chỉ muốn bắt đầu càng sớm càng tốt.

Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn.

Khi đã hết duyên, hết nợ, cho dù ở cùng một thành phố, hít thở cùng một bầu không khí, cũng không dễ dàng gặp được nhau.

có những lời chia tay không phải vì hết yêu …! Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa

Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ. Cho đến khi một trong hai người tìm thấy……………mỗi tình thứ hai.

Nói lời xin lỗi không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn sai và người kia đúng. Điều ấy chỉ có nghĩa rằng bạn coi trọng mối quan hệ với người ấy hơn cái tôi của bạn mà thôi

Có lẽ……Nên dừng lại thôi Yêu làm gì khi người ta không yêu mình Có lẽ… Phải buông tay thôi Đã quá xa để níu giữ lấy bàn tay ai đó Có lẽ…Đã đến lúc phải học cách quên 1 người Đừng nhớ đến họ nữa……Nếu không….Trái tim sẽ đau đấy (khuyết danh)

Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười.

Các câu nói hay về tình yêu 2

Chạy quá lâu ? sẽ mệt Đứng quá lâu ? sẽ mỏi Vấp quá nhiều ? sẽ đau Đợi quá lâu ? sẽ chán Vì thế : Đừng chạy theo những gì không thuộc về mình. Đừng đứng đợi những gì mà mình không thấy trước mắt Vấp ngã phải biết tự mình đứng dậy Và ? Đừng chờ đợi những gì không bao giờ đến.

Đến một lúc nào đó bạn chợt nhận ra rằng: Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi hết cuối cuộc đời.!!!

Tình yêu ? Cũng giống như đôi giày vậy ? Chiếc đẹp thì ko đi vừa ? Chiếc vừa thì ko đẹp nhất ? Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn ? Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà ko vừa chân ? Vì … chân bạn sẽ đau ? Không thoải mái Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu. ?

Lúc nào tôi cũng bay theo hướng bay của người khác. Lần này tôi sẽ bay theo con đường mà tôi đã lựa chọn. (tự vẽ nên con đường cho mình)

Cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo nhưng nó là kết quả của những gì bạn tạo ra. Vì thế hãy làm nó có giá trị, làm sao cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đó đánh cắp hạnh phúc của bạn.

Quan lớn không bằng trí lớn, trí lớn không bằng lương cao, lương cao không bằng thọ lâu, thọ lâu không bằng vui vẻ, không sợ đãi ngộ thấp, chỉ sợ mệnh đoản, không sợ kiếm được ít tiền, chỉ sợ ra đi quá sớm.

Ngoại hình và gia cảnh mãi là một khuôn khổ Mà xã hội mang ra để nhận xét một con người…

Các câu nói hay về tình yêu 3

Cuộc sống chỉ mang lại cho chúng ta 10% cơ hội, 90% còn lại là do chúng ta trải nghiệm thế nào với nó.\

Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu. Đây chính là lúc chúng ta cần phải tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống để làm vơi bớt mọi nỗi sợ hãi.

Thỉnh thoảng, để làm điều đúng đắn, chúng ta phải kiên định và từ bỏ đi những thứ ta muốn nhất. Cho dù là giấc mơ.

Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.

Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường.

Nếu không tiến lên phía trước thì bạn sẽ luôn dậm chân tại chỗ.

Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai, nó được gọi là : Ngày mai.

Cuộc sống cũng như một cuốn sách. Khi gặp chuyện buồn hãy tự mình bước sang một trang mới chứ đừng gập sách lại.

Sống trên đời ….. Phải biết mình là ai. Đừng vì “sĩ diện” mà làm khổ cha mẹ Đừng vì “tiền bạc” mà bán rẻ lương tâm Đường vi “hư danh” mà khinh mạc người đời Đừng nghĩ mình “khôn ngoan” mà lọc lừa dỗi trá. Đừng nghĩ mình “tài giỏi” mà kiêu ngạo lười biếng. Sông có khúc người có lúc…. Gieo thiện báo thiện, giao ác gặp ác … “NHỚ”

Không phải ai cũng là tương lai của bạn. Một vài người chỉ lướt qua cuộc đời bạn để mang lại cho bạn một số bài học của cuộc sống.

Nếu cơ hội không gõ cửa, hãy tạo ra một cánh cửa

Trong trò chơi của cuộc sống, trước khi bạn nhận được bất cứ cái gì, bạn phải cho đi một thứ gì đó!

Cuộc sống không cho bạn tất cả những gì bạn mơ ước, nhưng cuộc sống cho bạn quyền được lựa chọn ước mơ và quyền được thực hiện nó.

Có sinh sẽ có tử, song chỉ cần bạn vẫn đang có mặt trên đời này, thì phải sống bằng cách tốt nhất. Có thể không có tình yêu, không có đồ hàng hiệu, song không thể không vui vẻ.

Những phiền não trong cuộc đời được gói gọn trong 12 chữ: Không buông được, nghĩ không thông, nhìn không thấu, quên không nổi.

Đối xử tốt với bản thân, hạnh phúc không gì so sánh được. Đối xử tốt với người khác, vui vẻ không gì so sánh được; đối xử tốt với sinh mệnh, sẽ khỏe mạnh không gì so sánh được.

Bộc lộ sự nóng nảy ra ngoài, đó gọi là bản năng. Kìm nén sự nóng nảy vào bên trong, đó gọi là bản lĩnh.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng như mọi người mong muốn, cho nên, đừng buồn phiền. Bởi vì đời là vậy.

Con người rất kỳ lạ. Càng lớn con người càng cô đơn, như vậy, rốt cuộc là cô đơn chọn lựa con người, hay là con người lựa chọn cô đơn?

Hãy cảm ơn người nói cho bạn biết khuyết điểm của bạn, chỉ có người nói cho bạn khuyết điểm của bạn một cách chân thành mới là người đối tốt với bạn.

Trong cuộc sống, giai đoạn khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là… bạn không hiểu chính mình.

Cuộc đời này thật ngắn ngủi, đừng dành… dù chỉ một phút cho những người, những việc khiến bạn buồn.

Hãy nói một tiếng xin lỗi với bản thân mình, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình.

Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu. Đây chính là lúc chúng ta cần phải tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống để làm vơi bớt mọi nỗi sợ hãi.

Các câu nói hay về tình yêu 4

Không vấp ngã trước cuộc sống, điều đó là rất tốt. Nhưng vấp ngã rồi đứng dậy mà đi lên càng tốt hơn.

Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình.

Người quan tâm đến tôi, tôi sẽ quan tâm lại gấp bội!

Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống vui vẻ, không cần nghĩ có phải có ai đang để tâm tới mình hay không. Bởi một người cũng có thể sống cuộc sống tươi đẹp.

Đừng biến trái tim bạn thành một con đường, để ai cũng có thể đi qua Mà hãy biến nó thành một bầu trời, nơi mà tất cả mọi người đều mơ ước tới.

Hãy luôn là người tự quyết định… * Dù quyết định đó là đúng hay sai thì đó cũng là sự lựa chọn của bạn… * Và… * Quan trọng hơn nữa… * Khi bạn tự quyết định được cuộc sống của mình, tức là bạn đang biết mình muốn và cần gì… * Cho dù quyết định đó khó khắn đến mấy và khó để làm … * Bạn sẽ ko bao giờ phải sống trog 2 chữ “giá như”…

Khi bạn buồn hãy gọi cho tôi…tôi không hứa sẽ làm bạn cười…nhưng tôi hứa sẽ cười vào mặt bạn

Tôi đã yêu ai thì yêu tha thiết Tôi đã ghét ai thì ghét vô biên

Đừng buồn vì quá khứ bạn không có được người ấy. Mà hãy sống làm sao để người ấy buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn.

Yêu là phải nói ♥ Cũng như đói là phải ăn.

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở Cưới nhau về tắt thở càng nhanh

♥ Yêu anh bằng tất cả những gì em có ♥ Để rồi anh đi theo NÓ như chưa từng có em

Đi rồi ♥ thì hãy sống làm sao để e nể ♦ ♦ Chứ đừng quay về kể lể để e khinh ♦

Giang hồ hiểm ác, không bằng mạng lag thất thường.

Im lặng là cách tốt nhất để biết ai đang cần ta và ai đang nhớ đến ta.

Chỉ tay lên trời hận đời vô đối, chỉ tay xuống gối, đi ngủ cho rồi.

♥ cảm giác chua xót nhất không phải là ghen ♥ ♥ Mà chính là không có quyền để ghen ♥

♥ Bên em thôi, đừng bên ai ♥ ♥ Yêu em thôi, đừng yêu ai ♥

Các câu nói hay về tình yêu 5

♥ Đủ nắng hoa sẽ nở và đủ yêu thương thì hạnh phúc sẽ đong đầy ♥

♥ Anh yêu em như Bác Hồ yêu nước Mất em rồi như Pháp mất Đông Dương ♥

Thước đo của cuộc đời ♥ không phải là thời gian ♥ mà là sự cống hiến.

Trúc xinh trúc mọc đầu đình…Em xinh em đứng một mình kệ em.

Bước đến nhà em, bóng xế tà. Đứng chờ năm phút bố em ra. Lơ thơ phía trước vài con chó. Lác đác đằng sau chổi lông gà.

♥ Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu ♥

♥ Vì e là ác quỷ nên …. Em sẵn sàng bóp cổ những con thiên thần muốn thay EM YÊU ANH.

Xin thề : tôi với anh kết nghĩa anh em, tuy không sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày, nhưng nguyện sống cùng ngày cùng tháng cùng năm. ( lời thế kết nghĩa mới toanh )

Định nghĩa mới về vợ : ♥ Học dốt nói ngông ♥ ♥ Đi chơi lông bông ♥ ♥ Mồm thì khoác lác ♥ ♥ Mua sắm nát đời♥ ♥ Mà câu nào nói ra cũng lời lời đạo lý ♥

Trăm năm bia đá cũng mòn, bia chai cũng bể, chỉ còn bia … ôm.

♥ Ước gì e là cây cau …. Để a là bẹ ôm nhau suốt đời ♥ ♥ Ước gì anh hóa thành chầy…. Để em là cối giã ngày, giã đêm ♥ (cấm nghĩ bậy bạ nha)

Miệng ta cười ai biết lòng ta khóc Mắt ta vui ai biết dạ ta sầu.

Nhớ đến phát điên nhưng ….vẫn thản nhiên im lặng

Nhiều khi tớ muốn được giống như bạn Sinh ra đã có bản tính khốn nạn trong người.

Đằng sau sự thành công của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bà Và đằng sau sự thất bại của một người đan ông là một người đàn bà thật sự.

Các câu nói hay về tình yêu 6

Một người vợ tốt luôn tha thứ cho chồng khi cô ta sai.

Con đường ngắn nhất để đi từ một trái tim đến 1 trái tim là con đường truyền máu.

Thà sống hèn còn hơn chết dại.

Hai con người, hai thành phố, hai kiểu thời tiết nhưng trái tim cùng một nhịp đập, cùng đợi chờ một điều gì đó, Đây có phải là … Yêu Xa

♥ Chia tay là khi ♥ ♥ Hai con người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi.♥

Đừng lợi dụng nhau lúc cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn

Đêm khuya là khoảnh khắc của sự cô đơn, nỗi buồn và những giọt nước mắt

Nếu như có đôi lúc cảm thấy cô đơn … đừng nên cố gắng tay nắm sai người.

Đông đến em thờ ơ với tất cả mọi thứ, em chẳng buồn, chẳng vui và chẳng nhớ. Và rồi cũng quên cả cách yêu thương

Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

Lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi. Nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình?

Nỗi buồn là di sản của quá khứ. Sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

Phụ nữ chỉ nhớ những người làm cho họ cười. Đàn ông chỉ nhớ những người làm cho họ khóc.

Các câu nói hay về tình yêu 7

Nếu một ngày … người con gái bạn yêu bật khóc ♥ Thì… Xin đừng cố hỏi lý do Đừng giận dỗi khi cô ấy chẳng nói gì ♥ Hãy … ngồi bên cạnh và nói: Tựa vào vai anh để khóc đi em.♥

Chẳng quan trọng lời nói yêu thương nhiều hay ít, quan trọng là những lời nói ấy có bao nhiêu tình cảm là thật!

Nếu mọi nỗi đau em đều có thể quên đi thì đâu cần phải tồn tại một thứ gọi là “nước mắt”

♥ Em biết vị trí của mình ở đâu trong trái tim anh. Luôn ở bên cạnh nỗi đau và luôn ở phía sau hạnh phúc. ♥

Thà mỉm cười và nói rằng mọi thứ đều ổn. Còn dễ dàng hơn là giải thích cho ai đó chuyện gì đã xảy ra.

Đi một ngày đàng…mất 10.000 tiền cơm

Xăng có thể cạn, lốp có thể mòn……nhưng số máy và số khung vẫn không đổi !

Dù gái hay trai….cứ lai rai mà đẻ !

Nợ nần biến người ta thành……con nợ !

Tôi cao không bằng ai….nhưng được cái nằm xuống thì tôi dài 1m82 !

Nếu tình yêu là ánh sáng thì hôn nhân là hoá đơn tiền điện !

Đừng bao giờ đua đòi bồ bịch khi mà không ai yêu bạn cả !

Khi hắt xì mạnh bạn có thể làm gãy cả xương sườn. Nhưng đừng cố nín vì có thể bạn sẽ bị đứt mạch máu đấy.

Nếu chồng bị bệnh tiểu đường thì vợ bị bệnh gì ?…….. đó là sún răng !!!

Một cô gái có tật bẩm sinh là đi tiểu lúc 6h30 sáng không hơn không kém. Nhưng vấn đề là cô ta luôn thức dậy vào lúc 7h30……thế đấy !

Yêu nhau không phải là nhìn vào nhau mà là cùng nhau nhìn về một hướng. cái xe đang dựng ở gốc cây.

Các câu nói hay về tình yêu 8

Người cứu bạn khỏi cảnh sắp hết hơi chưa chắc là 1 bác sĩ, có thể là 1 tay vá xe

Có khi nào trên đường đời tấp nập, ta vô tình vấp phải sấp đô la ?

Trước khi yêu em, anh đã yêu một người phụ nữ khác…đó là mẹ anh.

Mập thì đẹp – Ốm thì dễ thương – Lòi xương thì dễ mến..

MỘT nụ cười bằng MƯỜI thang thuốc bổ…Nhưng…Cười không đúng chỗ lấy RỔ mà hứng răng.

Tôi thích mưa…nhỏ mà dai…Vì nó giống hệt cuộc đời Tôi…BI và HÀI

Đẹp cũng chỉ để yêu, yêu kiều cũng chỉ để ngắm…Nhưng…Xấu mà đằm thắm thì say đắm cả cuộc đời

Tội Nghiệp Em – Một tuổi thơ thiếu tình thương…Nên giờ gặp thằng nào Em cũng thương với thích

Giữa bao nhiêu người văn minh và hiểu biết…Vẫn có những bầy óc ngắn và não ít xoắn đến thảm thương

Đã yêu người khác – Tại sao lại lết xác vào cuộc đời của tôi !!!

Tình yêu đẹp khi còn dang dở – Cưới nhau về tắt thở càng nhanh ^^

Anh lớn lên dưới bầu sữa mẹ – Lại dại khờ trước bầu ngực của em

Giữa bao nhiêu người văn minh và hiểu biết…Vẫn có những bầy óc ngắn và não ít xoắn đến thảm thương.

Đừng bao giờ níu kéo những thứ không thuộc về mình. Mà phải giật nhiệt tình chừng nào thuộc về mình thì thôi

Nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates.

Ngắn gọn thể hiện sự thông minh nhưng không đúng trong trường hợp người ta nói ” Anh yêu em “

Đằng sau sự thành công của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bà , và đằng sau sự thất bại của một gười đan ông là một người đàn bà thật sự .

Lời nói gió bay, hứa càng hay chia tay càng thấm

Một người vợ tốt luôn tha thứ cho chồng khi cô ta sai

Lương tâm là cái gì đó cảm thấy tổn thương trong khi các phần khác của cơ thể cảm thấy dễ chịu.

Anh bảo anh bỏ rượu…anh bỏ rượu. Em bảo anh bỏ thuốc…anh bỏ thuốc…Em bảo anh bỏ chúng tôi bỏ em.

Quân với dân như cá với nước ” Nước thì nuôi sống cá còn cá thì ị vào nước.

Phim sạch là phim trong sáng. Phim sạch là phim mà diễn viên lúc nào cũng ở trạng thái sạch sẽ và được người khác liếm láp cho sạch.

Ai cũng bảo là…vẻ đẹp bề ngoài không quan trọng, tâm hồn mới là quý giá. Lạy hồn! Toàn dối trá…Thấy xấu quá đã chạy mất dép rồi để ý gì tới tâm hồn nữa

Luôn luôn nhớ rằng bạn là duy nhất…giống như những người khác

Điều tuyệt đối nhất chính là tất cả chỉ là tương đối

Ánh sáng đi trước âm thanh, vì thế, con người ta trông có vẻ thông minh cho đến khi ta nghe họ phát biểu!

ống là phải…Mạnh mẽ…nhưng đừng thô lỗ. Tử tế…nhưng đừng nhu nhược. Liều lĩnh…nhưng đừng lưu manh. Khiêm tốn…nhưng đừng nhút nhát. Tự tin…nhưng đừng kiêu ngạo

Người ta có chí thì nên…còn mình có chí thì nên gội đầu.

Nếu không có học sinh thì tất cả giáo viên đều mất dạy !

Xăng có thể cạn, lốp có thể mòn……nhưng số máy và số khung vẫn không đổi !

Các câu nói hay về tình yêu 9

Suốt đời chỉ yêu 1 người, bệnh này còn nặng gấp 10 lần ung thư.

Lời nói gió bay, hứa càng hay chia tay càng thấm.

Tình yêu luôn luôn là vĩnh cửu, thứ thay đổi duy nhất trong tình yêu đó chính là người yêu ^^.

Đèn nhà ai nhà đấy sáng, vợ thằng nào thằng đấy ngán.

Tình yêu thật đẹp nhưng cũng thật mong manh và dễ vỡ, chính vì vậy chúng ta phải dự phòng thật nhiều để vỡ cái này còn có cái khác thay.

Tiền không thể mang lại hạnh phúc cho ai đó, cái quan trọng nhất là số lượng tiền bao nhiêu.

Lời tỏ tình chân thành, ngắn gọn và lạnh lùng nhất quả đất: Mày có yêu tao không để tao còn tán con khác.

Người đàn ông chinh phục thế giới bằng sức mạnh và trí tuệ, người phụ nữ chinh phục thế giới bằng cách chinh phục đàn ông.

Khi yêu nhau họ thường nguyện thế sống chết có nhau, khi chia tay họ thường nguyện thề sống chết với nhau.

Dù gái hay trai….cứ lai rai mà đẻ !

Nợ nần biến người ta thành……con nợ !

Tôi cao không bằng ai….nhưng được cái nằm xuống thì tôi dài 1m76 !

Nếu tình yêu là ánh sáng thì hôn nhân là hoá đơn tiền điện !

Đừng bao giờ đua đòi bồ bịch khi mà không ai yêu bạn cả !

Khi hắt xì mạnh bạn có thể làm gãy cả xương sườn…nhưng đừng cố nín vì có thể bạn sẽ bị đứt mạch máu đấy.

Khi xưa ông cha ta xả thân cứu nước…Ngày nay, chúng ta xả nước cứu thân !!!

Đàn bà là những niềm đau … Anh em dù biết vẫn theo sau … đày là hiểu được.

Bực mình sinh sự … bụng bự sinh con …

Đề thi 40 câu, chỉ sai 1 câu còn lại xém đúng.

Giới tính của bạn là gì ?…Mình bảo nam, duy vật biện chứng bảo nữ…còn khoa học thì đang chứng minh…

Khi ai đó nói bạn vô duyên thì bạn nên mĩm cười vì vô duyên là viết tắt của Vô tư và Duyên dáng.

Các câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh

Love and a cough cannot be hid. – (Tình yêu cũng như cơn ho không thể dấu kín đuợc.)

Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile – (Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.)

No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry – (Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn. Người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc)

You may only be one person to the world but you may be the world to one person. – (Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.)

A day may start or end without a message from me, but believe me it won”t start or end without me thinking of you. – (Một ngày anh có thể không gọi điện và nhắn tin cho em lúc thức dậy và trước khi đi ngủ. Nhưng hãy tin rằng không ngày nào là không mở đầu và kết thúc với ý nghĩ về em.)

I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand. – (Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.)

I looked at your fare… my heart jumped all over the place. – (Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.)

I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you. – (Anh từng nghĩ giấc mơ không bao giờ trở thành sự thật. Nhưng ý nghĩ đó đã thay đổi nhanh chóng kể từ khoảnh khắc anh nhìn thấy em.)

My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you. – (Thế giới của anh trở thành thiên đường khi anh có những khoảnh khắc kì diệu bên em.)

By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me. – (Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.)

If someone would ask me what a beautiful life means. I would lean my head on your shoulder and hold you close to me and answer with a smile: “Like this!” – (Nếu ai đó hỏi anh cuộc sống tươi đẹp nghĩa là gì. Anh sẽ dựa vào vai em, ôm em thật chặt và nói: “Như thế này đó!”)

There is only one happiness in this life, to love and be loved. -(Chỉ có một điều hạnh phúc duy nhất trên thế gian này, đó là yêu và được yêu.)

Being deeply loved by someone gives you strength, while loving someone deeply gives you courage. -(Được yêu thương sâu sắc bởi ai đó mang lại cho bạn sức mạnh, trong khi yêu một ai đó sâu sắc sẽ cho bạn sự can đảm.)

Love has no age, no limit; and no death. -(Tình yêu không có tuổi tác, không có giới hạn, và không có chết chóc)

Darkness cannot drive out darkness; only light can do that. Hate cannot drive out hate; only love can do that. -(Bóng tối không thể xua tan bóng tối, chỉ có ánh sáng mới làm được điều đó. Sự ghen ghét không thể bị xóa bỏ bởi ghen ghét, chỉ có tình yêu mới làm được điều đó.

There is no love without forgiveness, and there is no forgiveness without love. -(Tình yêu không thể thiếu đi sự tha thứ, và cũng sẽ không có sự tha thứ nếu không có tình yêu)

We’re born alone, we live alone, we die alone. Only through our love and friendship can we create the illusion for the moment that we’re not alone. -(Chúng ta sinh ra một mình, sống một mình, chết cũng một mình. Nhờ có tình yêu và tình bạn, chúng ta mới có thể tạo ra những giây phút mà chúng ta không cô đơn)

A flower cannot blossom without sunshine, and man cannot live without love. -(Một bông hoa không thể nở nếu không có ánh nắng mặt trời, và một con người không thể sống mà không có tình yêu)

Love me or hate me, both are in my favour. If you love me, I will always be in your heart, and if you hate me, I will be in your mind. -(Ghét anh hay yêu anh cũng được. Nếu em yêu anh, anh sẽ luôn ở trong trái tim em, còn nếu em ghét anh, anh sẽ luôn ở trong tâm trí em.)

Love is the flower you’ve got to let grow. -(Tình yêu là một bông hoa mà bạn phải để cho nó lớn dần)

Love is when the other person’s happiness is more important than your own. -(yêu là khi niềm hạnh phúc của một ai đó quan trọng hơn hạnh phúc của chính mình)

Immature love says: ‘I love you because I need you.’ Mature love says ‘I need you because I love you.’ -(Tình yêu chưa trưởng thành nói: “Tôi yêu em bởi vì tôi cần em.” Tình yêu trưởng thành nói rằng ‘Tôi cần em bởi vì tôi yêu em.’)

Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience. – (Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.)

Frendship often ends in love, but love in frendship-never – (Tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngược lại.)

I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone. -(Thà nghèo mà yêu còn hơn giàu có mà cô độc)

I looked at your fare… my heart jumped all over the place – (Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.)

In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love. -(Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.)

How can you love another if you don’t love yourself? – (Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình.)

Hate has a reason for everithing bot love is unreasonable. – (Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.)

I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand. – (Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em)

Don’t cry because it is over, smile because it happened. – (Hãy đừng khóc khi một điều gì đó kết thúc, hãy mỉm cười vì điều đó đến)

All the wealth of the world could not buy you a frend, not pay you for the loss of one. – (Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất )

Make yourself a better person and know who you are before you try and know someone else and expect them to know you. – (Bạn hãy nhận biết chính bản thân mình và làm một người tốt hơn trước khi làm quen với một ai đó, và mong muốn người đó biết đến bạn. )

Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to. – (Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất.)

You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel. – (Khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên cô ta thì mới gọi là yêu.)

Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you. – (Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.)

To the world you may be one person, but to one person you may be the world. – (Có thể với thế giới, bạn chỉ là một người. Nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới. )

If you be with the one you love, love the one you are with. – (Yêu người yêu mình hơn yêu người mình yêu)

It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much. – (Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.)

Love means you never have to say you’re sorry – (Tình yêu có nghĩa là bạn không bao giờ phải nói rất tiếc)

In this life we can no do great things. We can only do small things with great love. – (Trong cuộc đời này nếu không thể thực hiện những điều lớn lao thì chúng ta vẫn có thể làm những việc nhỏ với một tình yêu lớn.)

Thành Ngữ Về Tình Yêu Hay ❤️ 1001 Câu Nói Tình Yêu

Những Câu Thành Ngữ Hay Về Tình Yêu

Sợ đời nước mắt soi gươngCàng yêu nhau đắm càng thương nhớ nhiều.

Thương nhau mấy núi cũng trèo,Mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua.

Anh đi đường ấy xa xa,Để em ôm bóng trăng tà năm canh.

Chẳng tham vựa lúa anh đầy,Tham năm ba chữ cho tầy thế gian.

Bao giờ cây chuối có cànhCho sung có nụ, cho hành có hoa.Bao giờ chạch đẻ ngọn đaSáo đẻ dưới nước thì ta lấy mình.Bao giờ cây cải làm đình,Gỗ lim thái ghém thì mình lấy ta.

Một chờ, hai đợi, ba trông,Bốn thương, năm nhớ, bảy tán chín mong, mười tìm.

Anh như núi, em như khuyNhư mây với núi, biệt ly không đành.

Nhớ ai bổi hổi bồi hồi,Như đứng đống lửa, như ngồi đống than!

Tay bưng đĩa muối chấm gừngGừng cay muối mặn xin đừng bỏ nhau.

Thả thính cà khịa với 1001 Phiên Bản Chế 😂 NẾU BIẾT NGÀY MAI EM LẤY CHỒNG 😂 Cười Méo Miệng

Anh đi đường ấy xa xa,Để em ôm bóng trăng tà năm canh.

Đôi ta như cái đòng đòng,Đẹp duyên nhưng chẳng đẹp lòng mẹ cha.

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén.

Những Câu Thơ Thả Thính Dễ Thương Nhất với chùm ❤️ THƠ TÌNH YÊU CHẾ ❤️ Vui Nhất

Các Câu Ca Dao Tục Ngữ Nói Về Tình Yêu

SCR.VN chia sẽ thêm các câu ca dao tục ngữ nói về tình yêu hay:

Bắc thang lên hái hoa vàng,Vì ai cho thiếp biết chàng từ đây!

Mẹ già anh ở nơi nao?Để em tìm vào hầu hạ thay anh.

Theo cha theo mẹ đã đành,Theo đôi theo lứa mới thành thất gia.

Chừng nào cho sóng bỏ gànhCù lao bỏ biển anh mới đành bỏ em.

Thuyền ơi có nhớ bến chăngBến thì một dạ khăng khăng đợi thuyền.

Nước non một gánh chung tình,Nhớ ai ai có nhớ mình hay không?

Chàng về để áo lại đây,Phòng khi em nhớ, cầm tay đỡ buồn.

Yêu nhau chẳng quản lầm than,Mấy sông cũng lội, mấy ngàn cũng qua.

Gái thương chồng đang đông buổi chợTrai thương vợ nắng quái chiều hôm.

Sự đời nước mắt soi gươngCàng yêu nhau lắm càng thương nhớ nhiều.

Chăn kia nửa đắp nửa hờ,Gối kia nửa đợi, nửa chờ duyên em.

Những câu thành ngữ hay về tình yêu

Tình anh như nước dâng cao,Tình em như dải lụa đào tẩm hương.

Thương em vô giá quá chừng,Trèo non quên mệt, ngậm gừng quên cay.

Bởi thương nên dạ mới trôngKhông thương nên đã lấy chồng có chi.

Ước gì sông rộng một gangBắc cầu dải yếm để chàng sang chơi!

Muốn sang nhưng ngại vắng thuyền,Muốn về bến nước, nhưng duyên lỡ rồi.

Đêm nằm ở dưới bóng trăng,Thương cha, nhớ mẹ không bằng nhớ em.

Yêu nhau cởi áo cho nhauVề nhà mẹ hỏi, qua cầu gió bay.

Đêm qua ra đứng bờ ao,Trông cá, cá lặn, trông sao, sao mờBuồn trông con nhện giăng tơ,Nhện ơi, nhện hỡi, nhện chờ mối ai?Buồn trông chênh chếch sao mai,Sao ơi, sao hỡi, nhớ ai sao mờ.

Tặng bạn 1001 ❤️ ĐỊNH NGHĨA TÌNH YÊU ❤️ Chế Hài Nhất

Ca Dao Tình Yêu Hay Nhất

Chiều chiều mang giỏ hái dâuHái dâu chả hái, nhớ câu ân tình.

Thương nhau tạc một chữ tìnhTrăm năm thề quyết bạn mình có nhau.

Ai về ai ở mặc ai,Thiếp như sầu đượm thắp hoài năm canh.

Những Câu Ca Dao Về Tình Yêu Hay Nhất:

Cà khịa vui với😂THƠ CHẾ BẮC THANG LÊN HỎI ÔNG TRỜI 😂 Cười Mỏi Miệng

Tục Ngữ Tình Yêu Buồn

Những câu tục ngữ tình yêu buồn hay nhất

Đêm qua ra đứng bờ ao,Trông cá, cá lặn, trông sao, sao mờ.Buồn trông con nhện giăng tơ,Nhện ơi, nhện hỡi, nhện chờ mối ai?Buồn trông chênh chếch sao mai,Sao ơi, sao hỡi, nhớ ai sao mờ.

Gái có chồng như gông đeo cổ,Trai có vợ như nhợ buộc chân.

Nước non một gánh chung tình,Nhớ ai ai có nhớ mình hay chăng.

Sợ đời nước mắt soi gương,Càng yêu nhau đắm càng thương nhớ nhiều.

Ai về ai ở mặc ai,Thiếp như sầu đượm thắp hoài năm canh.

Sông sâu ngựa lội ngập kiều,Dù anh có phụ còn nhiều nơi thương.

Chẳng tham vựa lúa anh đầy,Tham năm ba chữ cho tầy thế gian.

Anh đi đường ấy xa xa,Để em ôm bóng trăng tà năm canh.

Tặng bạn chùm 😍 THƠ CHẾ BẬY 😍 Cười Không Nhặt Được Răng

Buồn từ trong dạ buồn ra,Buồn anh ở bạc, buồn cha mẹ nghèo.

Đôi ta như cái đòng đòng,Đẹp duyên nhưng chẳng đẹp lòng mẹ cha.

Muốn sang nhưng ngại vắng thuyền,Muốn về bến nước, nhưng duyên lỡ rồi.

Không thương nỏ nói khi đầu,Làm chi dan díu giữa cầu mà buông.

Cha anh có đánh quằn đánh quại,Bắt anh ra treo tại nhành dương.Biểu từ ai anh từ đặng,Chớ biểu anh từ người thương anh không từ.

Ai đi đâu đấy hỡi ai?Hay là trúc đã nhớ mai đi tìm.Tìm em như thể tìm chim,Chim bay miền Bắc, đi tìm biển Đông.

Yêu nhau chẳng lấy được nhau,Con lợn bỏ đói, buồng cau bỏ già.Bao giờ sum họp một nhà,Con lợn lại béo, cau già lại non.

Trèo lên cây bưởi hái hoa,Bước xuống vườn cà hái nụ tầm xuân.Nụ tầm xuân nở ra xanh biếc,Em có chồng anh tiếc lắm thay.Ba đồng một mớ trầu cay,Sao anh không hỏi những ngày còn không.Bây giờ em đã có chồng,Như chim vào lồng, như cá cắn câu.Cá cắn câu biết đâu mà gỡ,Chim vào lồng biết thuở nào ra.

20 Câu Thành Ngữ Tiếng Anh Về Tình Yêu

“To the world you may be one person, but to one person you are the world.” – Bill Wilson

“You have found true love when you realize that you want to wake up beside your love every morning even when you have your differences.” – Unknown

“Love yourself first and everything else falls into line. You really have to love yourself to get anything done in this world.”- Lucille Ballbeautiful deep love quotes

“I love you and that’s the beginning and end of everything.” – F. Scott Fitzgerald

“You are the source of my joy, the center of my world and the whole of my heart.” – Unknown

“The most important thing in life is to learn how to give out love, and to let it come in.” – Morrie Schwartz

“You are nothing short of my everything.” – Unknown

“My six word love story: I can’t imagine life without you.” – Anonymous

“You are the last thought in my mind before I drift off to sleep and the first thought when I wake up each morning.” – Unknown

“Love is a friendship set to music.”- Joseph Campbellcute deep love quotes

“I love you not only for what you are, but for what I am when I am with you.” – Roy Croft

“I went to sleep last night with a smile because I knew I’d be dreaming of you… but I woke up this morning with a smile because you weren’t a dream.” – Unknown

“Everywhere I look I am reminded of your love. You are my world.” – Unknown

“We are shaped and fashioned by what we love.”- Johann Wolfgang von Goethe

“You are every reason, every hope and every dream I’ve ever had.” – Nicolas Sparks

“Love is not about how many days, weeks or months you’ve been together, it’s all about how much you love each other every day.” – Unknown

“When we are in love we seem to ourselves quite different from what we were before.”- Blaise Pascal

“I love you for all that you are, all that you have been and all that you will be.” – Unknown

“If I know what love is, it is because of you.” – Hermann Hesse

SCR.VN chia sẽ 20 câu thành ngữ tiếng anh về tình yêu hay nhất:

SCR.VN chia sẽ trọn Bộ 1001 BÀI 😍 THƠ THẢ THÍNH 😍 Hay Nhất

“Đối với thế giới, bạn có thể là một người, nhưng với một người, bạn là cả thế giới.” – Bill Wilson

“Tình yêu cởi bỏ những chiếc mặt nạ mà chúng ta sợ rằng chúng ta không thể sống thiếu và biết rằng chúng ta không thể sống bên trong.” – James Baldwin (nhấp vào đây để biết thêm các câu nói của James Baldwin)

“Bạn đã tìm thấy tình yêu đích thực khi bạn nhận ra rằng bạn muốn thức dậy bên cạnh tình yêu của mình mỗi sáng ngay cả khi hai người có những khác biệt.” – Không xác định

“Hãy yêu bản thân mình trước và mọi thứ khác sẽ vào nếp. Bạn thực sự phải yêu bản thân để hoàn thành bất cứ điều gì trên thế giới này. “- Lucille Ballnhững câu nói hay về tình yêu sâu sắc

“Tôi yêu bạn và đó là khởi đầu và kết thúc của mọi thứ.” – F. Scott Fitzgerald

“Bạn là nguồn vui của tôi, trung tâm của thế giới và toàn bộ trái tim của tôi.” – Không xác định

“Điều quan trọng nhất trong cuộc sống là học cách cho đi tình yêu và để nó đến”. – Morrie Schwartz

“Em không thiếu mọi thứ của anh.” – Không xác định

“Câu chuyện tình yêu sáu chữ của tôi: Tôi không thể tưởng tượng cuộc sống mà không có bạn.” – Ẩn danh

“Bạn là suy nghĩ cuối cùng trong đầu tôi trước khi tôi chìm vào giấc ngủ và là suy nghĩ đầu tiên khi tôi thức dậy mỗi sáng.” – Không xác định

“Tình yêu là một tình bạn thiết lập với âm nhạc.” – Joseph Campbellcâu nói tình yêu sâu sắc dễ thương

“Tôi yêu bạn không chỉ vì bạn là gì, mà còn vì tôi là gì khi tôi ở bên bạn.” – Roy Croft

“Tôi đã đi ngủ đêm qua với một nụ cười vì tôi biết tôi đang mơ về bạn… nhưng sáng nay tôi thức dậy với một nụ cười bởi vì bạn không phải là một giấc mơ.” – Không xác định

“Ở bất cứ nơi nào tôi nhìn, tôi đều nhớ về tình yêu của bạn. Em là cả thế giới của anh.” – Không xác định

“Chúng ta được định hình và tạo dựng bởi những gì chúng ta yêu thích.” – Johann Wolfgang von Goethe

“Bạn là mọi lý do, mọi hy vọng và mọi ước mơ mà tôi từng có.” – Nicolas Sparks

“Tình yêu không phải là bạn đã ở bên nhau bao nhiêu ngày, vài tuần hay bao nhiêu tháng, mà là việc bạn yêu nhau nhiều như thế nào mỗi ngày.” – Không xác định

“Khi yêu, chúng ta dường như với bản thân mình khá khác so với trước đây.” – Blaise Pascal

“Tôi yêu bạn vì tất cả những gì bạn đang có, tất cả những gì bạn đã có và tất cả những gì bạn sẽ là.” – Không xác định

“Nếu em biết tình yêu là gì, đó là do em.” – Hermann Hesse

Tạm dịch các câu thành ngữ tiếng anh hay về tình yêu trên:

THẢ THÍNH VỚI CHÙM THƠ 😂 Qua Đèo Ngang Chế 😂 Cười Ra Nước Mắt

Câu Nói Hay Về Tình Yêu Bạn Bè

Tổng hợp 1000 những câu nói hay về tình bạn hay và ý nghĩa. Trong cuộc sống, tình bạn luôn là thứ tình cảm thiêng liêng và đang được trân trọng. Từ trước tới nay đã có không biết những câu nói hay, tốn không biết bao giấy bút bàn luận về vấn đề tình bạn. Mỗi người đều có rất nhiều bạn, nhưng để có được 1 tình bạn thân. Một tình bạn tốt và chân thành thì mấy ai có được hay lại chỉ toàn những tình bạn đểu.

https://bigvn.blog › nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-ban

Ở những stt hay viết về tình bạn này, nó không chỉ là ca ngợi. Mà nó còn khiến ta phải ngẫm nghĩ, xem xét lại tình cảm bạn bè của chúng ta. Cùng Bigvn suy nghĩ …

1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu …

https://chanhtuoi.com › Kinh nghiệm › Khác

17 thg 4, 2020 – Hãy dành tặng những lời nói, stt, câu chuyện hay về tình bạn thân cho người … Trong cuộc sống bạn bè ai cũng có rất nhiều, có những người từng rất … Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính …

‎1500+ những câu nói hay … · ‎Những câu nói hay về tình …

Bạn đã truy cập trang này 5 lần. Lần truy cập cuối: 09/01/2021

Stt về bạn thân, những câu nói hay về tình bạn – Quantrimang … Câu nói hay về tình yêu bạn bè

https://quantrimang.com › Cuộc sống › Giải trí

18 thg 7, 2020 – 11. Xin thề là tình bạn lãng mạn hơn tình yêu. 12. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói …

Xếp hạng: 2,9 · ‎11 phiếu bầu

Bạn đã truy cập trang này 4 lần. Lần truy cập cuối: 09/01/2021

Những câu nói hay về tình bạn giàu ý nghĩa và đáng suy ngẫm

Bạn đã truy cập trang này vào ngày 05/01/2021.

40+ ❤️❤️❤️ Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Thân Thiết Câu nói hay về tình yêu bạn bè

https://vaacgroup.edu.vn › STT

Những câu nói hay về tình bạn tuổi học trò gợi nhớ lại cho bạn cả một bầu trời thanh … Bạn bè thể hiện tình cảm của họ trong lúc khó khăn và không hạnh phúc.

Những câu nói hay về tình bạn – Thủ Thuật Phần Mềm

http://thuthuatphanmem.vn › Kiến Thức Chung

Khi bạn ngã xuống, bạn sẽ biết ai là bạn bè của bạn. 25. Tình bạn là niềm an ủi có được từ việc biết chắc chắn rằng ngay cả khi bạn cảm thấy rất cô độc thì thực tế …

999+ STT, Cap, Tus hay, Câu nói hay về ❤️ Tình Bạn [Đẹp …

Bạn đã truy cập trang này vào ngày 05/01/2021.

Những câu nói hay về tình bạn – 99 Stt hay về tình … – chúng tôi Câu nói hay về tình yêu bạn bè

https://guu.vn › diem-tin › nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-…

Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt. 3. Bạn là người ta cảm thấy …

https://www.pinterest.com › keluytinh › quotes-bạn-thân

Bà nhường người yêu cho tụi bây cũng được nhưng riêng bạn thân thì đéo nhường … Những hình ảnh đẹp về tình bạn và kèm theo đó là những câu nói hay về đứa bạn … Trích dẫn on Instagram: “Bạn bè bình thường thì mới trở nên phai nhạt.

Những câu nói hay về tình bạn phản bội yêu thích nhất – Yeah …

http://yeahcoffees.com › nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-ba…

Bạn bè phản bội còn tởm hơn là mùi tanh của cá chết. 5. Khi buồn bạn tìm đến tôi, khi tôi buồn tôi tìm đến ai? 6. Một kẻ thù không …

1500++ những câu nói hay về tình bạn đầy ý nghĩa

https://glh.vn › Tâm Tư

Ai sinh ra, lớn lên mà không có bạn bè, dù ít hay nhiều chúng ta đều có một tình bạn khắc cốt ghi tâm. Tình bạn không lãng mạn như tình yêu, không gắn kết như …

Bạn đã truy cập trang này vào ngày 06/01/2021.

Tổng Hợp Những Câu Nói, STT Nói Về Tình Bạn Thân, Bạn … Câu nói hay về tình yêu bạn bè

https://apecceosummit2017.com.vn › nhung-cau-noi-ha…

Chuyển đến Những stt hay câu nói về tình bạn hài hước đăng lên Facebook – Bạn bè sẽ dạy cho chúng ta những điều chúng ta muốn biết. … Tình bạn là Tình yêu không có cánh! … Hãy gửi những câu nói hay về tình bạn thân cho người …

Tổng hợp những câu nói, stt hay nhất về tình bạn

https://sachhay24h.com › tong-hop-nhung-cau-noi-stt-…

Chia sẻ những caption, stt hay nhất về tình bạn, câu nói hay bất hủ và ý nghĩa về … 29. Tình yêu thật sự đã hiếm, tình bạn thật sự còn hiếm hơn. 30. Bạn Bè…!

STT Tình Bạn – 70 Câu Danh Ngôn & Status Ý Nghĩa Về Tình …

https://ocuaso.com › STT – Danh Ngôn

Chuyển đến ” Status hay về tình bạn đểu & stt chất về tình bạn tan vỡ – 62, Phản bội bạn bè, và bạn … Com để cập nhật nhanh những danh ngôn ý nghĩa và status hay về tình yêu cuộc sống, … 35 Câu Nói Hay & STT Tiếng …

Bạn đã truy cập trang này vào ngày 05/01/2021.

Những câu nói hay về tình bạn đẹp và hài hước nhất – Dịch vụ … Câu nói hay về tình yêu bạn bè

https://dichvuhay.vn › Xếp hạng › Hay nhất

Những câu nói hay về tình yêu

Những câu nói hay về tình bạn phản bội

Những câu nói hay về bạn bè chơi xấu

Những câu nói hay về tình bạn chân thành

Những câu thơ hay về tình bạn

Câu nói hay về tình bạn thân

Những câu nói hay về cuộc sống

Cap hay về tình bạn chất

Cập nhật thông tin chi tiết về Câu Nói Hay Về Tình Yêu trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!