Xu Hướng 3/2024 # Danh Ngôn Song Ngữ Anh # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Danh Ngôn Song Ngữ Anh được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bắt đầu từ hôm nay Học Tiếng Anh mở thêm trang Danh ngôn song ngữ Anh – Việt lưu lại những danh ngôn được đưa lên cột phải mỗi ngày.

Đây là những câu nói nổi tiếng, những triết lý về cuộc sống, tình yêu, công việc, học tập với nhiều bài học làm người hữu ích …

Học Tiếng Anh sẽ cố gắng sắp xếp chúng theo từng danh mục cụ thể. Mời bạn đón xem!

“Live as if you were to die tomorrow. Learn as if you were to live forever.” – Gandhi (“Hãy sống như ngày mai sẽ chết. Hãy học như sẽ sống suốt đời”)

“Fools learn nothing from wise men, but wise men learn much from fools.” – Johann Kaspar Lavater (“Người ngu ngốc không học hỏi được gì từ người khôn ngoan, nhưng người khôn ngoan học hỏi được nhiều từ người ngu ngốc.”)

“Reading without reflecting is like eating without digesting” – Edmund Burk (“Đọc mà không suy nghĩ giống như ăn mà không tiêu hóa”)

“Genius is one percent inspiration and ninety-nine percent perspiration” – Thomas Edison(“Thiên tài là một phần trăm cảm hứng và 99 phần trăm đổ mồ hôi”)

“Go out one day, and come back with a basket full of wisdom” – (“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn“)

“Each hand-span of road is a sieve’s-worth of wisdom” – (“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn“)

“Travel broadens the mind” – (“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn“)

“Traveling forms a young man” – (“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn“)

“There are more men who have missed opportunities than there are who have lacked opportunities” – La Beaumelle (“Chỉ có những người bỏ lỡ cơ hội, chứ không có những người không có cơ hội”)

“Where there is a will, there is a way” – Pauline Kael (“Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường” )

“On the way to success, there is no trace of lazy men” – Unknown author (“Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”)

“All men who have achieved great things have been great dreamers” – O.S. Marden (“Tất cả những người đã đạt được những điều vĩ đại đều là những người có ước mơ lớn”)

“Brief is life but love is long” – Alfred Lord Tennyson (“Cuộc đời ngắn ngủi nhưng tình yêu thì dài”)

“I much prefer being unhappy while loving you to never having seen you” – Guilleragues (“Thà rằng yêu em mà đau khổ còn hơn cả một đời ta không biết em.”)

“Only do what your heart tells you” – Princess Diana (“Chỉ làm những gì con tim mách bảo”)

“The first symptom of true love in a young man is timidity, in a girl it is boldness.” – Victor Hugo (“Triệu chứng đầu tiên của tình yêu chân thành ở người con trai là sự rụt rè, còn ở người con gái là sự táo bạo.”)

“We come to love not by finding a perfect person, but by learning to see an imperfect person perfectly” – Sam Keen, from To Love and Be Loved (“Chúng ta sinh ra không phải để yêu một con người hoàn hảo, nhưng là để học cách yêu người không hoàn hảo một cách hoàn hảo.”)

“Love can turn the cottage into a golden palace.” – German proverb (“Tình yêu có thể biến mái nhà tranh thành lâu đài vàng”

Xem thêm The Famous Quotes

“Knowledge is a treasure, but practice is the key to it.” – Thomas Fuller (“Kiến thức là một kho báu, nhưng thực hành là chìa khóa để mở nó”)

“Every hour of lost time is a chance of future misfortune” – Bonaparte Napoleon (“Mỗi một giờ mất đi là một dịp cho sự rủi ro ở tương lai”)

“Living without an aim is like sailing without a compass” – J. Ruskin (“Sống mà không có mục đích giống như đi thuyền mà không có la bàn”)

“The golden rule for every business man is this: Put yourself in your customer’s place.” – O.S. Marden (“Quy tắc vàng đối với mỗi doanh nhân chính là đặt mình vào vị trí khách hàng.”)

“Breakfast like a king, lunch like a queen, dinner like a pauper.” – Unknown author (“Ăn sáng như vua, ăn trưa như hoàng hậu, ăn tối như kẻ ăn mày”)

“Tell me who’s your friend and I’ll tell you who you are” – Russian proverb (“Hãy nói cho tôi biết bạn của anh là ai, tôi sẽ nói cho anh biết anh là người như thế nào”)

Xem thêm The Famous Quotes

Danh Ngôn Song Ngữ Anh Việt

2. Những câu nói ý nghĩa tạo thêm động lực cho cuộc sống – Song Ngữ Anh Việt

10. Có một điều lưu ý là khi học tiếng anh đối với những câu châm ngôn hay danh ngôn tiếng anh này (Quotes) không nên dịch sát nghĩa tiếng anh mà nên dịch thoáng nghĩa ra thì sẽ hay hơn.

11. Khi cần dịch câu từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh đúng ngữ pháp, việc tra từ điển trong nhiều trường hợp thường không giúp chúng ta dịch được đúng cả câu và cụm từ.

13. Xem 1-20 trên 21 kết quả Danh ngôn song ngữ anh việt.

14. Danh ngôn song ngữ Anh-Việt Remember, no one can make you feel interior with out your consent.

15. H2A_Code danh ngôn song ngữ Anh – Việt.

16. Cùng học từ vựng qua các câu danh ngôn tiếng anh song ngữ hay nhất quả đất mà aroma gửi đến các bạn trong ngày hôm nay.

19. Danh ngôn cuộc sống với song ngữ Anh – Việt Nhiều người có thói quen sưu tầm danh ngôn cuộc sống, ghi chép cẩn thận lại rồi đọc những lúc rảnh rỗi hoặc nghiền ngẫm khi gặp một tình huống nào đó cần lời khuyên hoặc sự động viên.

21. Danh ngôn song ngữ Anh – Việt,Danh ngôn song ngữ Anh Việt, châm ngôn cuộc sống, triết lý tình yêu, danh ngôn tiếng anh, châm ngôn anh việt, Free Download PDF, Love is not getting, but giving.

24. 02/03/2024 · Những câu nói, triết lý hay, những danh ngôn, châm ngôn tiếng Anh hay về cuộc sống và tình yêu sẽ giúp cho tâm hồn bạn trở lên tươi đẹp hơn.

27. Danh ngôn cuộc sống với song ngữ Anh – Việt Nhiều người có thói quen sưu tầm danh ngôn cuộc sống, ghi chép cẩn thận lại rồi đọc những lúc rảnh rỗi hoặc nghiền ngẫm khi gặp một tình huống nào đó cần lời khuyên hoặc sự động viên.

28. *** Ứng dụng Danh ngôn song ngữ Anh – Việt với những câu danh ngôn của các tác giả nổi tiếng và gần gũi với cuộc sống đời thường sẽ giúp bạn.

29. Danh ngôn cuộc sống với song ngữ Anh – Việt Nhiều người có thói quen sưu tầm danh ngôn cuộc sống, ghi chép cẩn thận lại rồi đọc những lúc rảnh rỗi hoặc nghiền ngẫm khi gặp một tình huống nào đó cần lời khuyên hoặc sự động viên.

30. Website anh viet song ngữ, tin tức song ngữ anh việt, học tiếng anh qua bài hát, truyện thơ song ngữ.

32. Success Quote 15phut với Danh Ngôn Thành Công song ngữ Anh Việt giúp bạn có thêm động lực mỗi ngày và trao dồi thêm tiếng Anh.

33. Code Danh ngon song ngu Anh-Viet.

35. Success Quote 15phut với Danh Ngôn Thành Công song ngữ Anh Việt giúp bạn có thêm động lực mỗi ngày và trao dồi thêm tiếng Anh.

36. Có một điều lưu ý là khi học tiếng anh đối với những câu châm ngôn hay danh ngôn tiếng anh này (Quotes) không nên dịch sát nghĩa tiếng anh mà nên dịch thoáng nghĩa ra thì sẽ hay hơn.

38. Danh ngôn tình yêu (song ngữ Anh-Việt) April 14, 2012 You may only be one person to the world but you may be the world to one person.

Danh Ngôn Cuộc Sống Song Ngữ Của Người Nổi Tiếng

Danh ngôn cuộc sống song ngữ Anh-Việt ý nghĩa nhất của người nổi tiếng

The world is full of abundance and opportunity, but far too many people come to the fountain of like with a sieve instead of a tank car… a teaspoon instead of a steam shovel. They expect little and as a result they get little. – Thế giới đầy rẫy sự dư dả và cơ hội, nhưng có quá nhiều người đến với suối nguồn của cuộc sống mà chỉ mang theo một chiếc rây thay vì một chiếc xe bồn… một thìa uống trà thay vì một chiếc máy xúc. Họ mong đợi ít và kết quả là họ nhận được ít. Ben Sweetland

What you get by achieving your goals, is not as important as, what you become by achieving your goals. – Điều bạn gặt hái được bằng việc đạt được mục tiêu không quan trọng bằng con người bạn trở thành khi đạt được mục tiêu. Zig Ziglar

I have learned more from my failures than from my success. – Tôi đã học được nhiều điều từ thất bại của tôi hơn là từ thành công của tôi. H Davy

If you live to be a hundred, I want to live to be a hundred minus one day. So that I’ll never have to live without you. – Nếu bạn sống đến một trăm tuổi, tôi muốn sống đến một trăm tuổi từ đi một ngày để tôi sẽ không bao giờ phải sống thiếu vắng bạn. Winnie the Pooh

Sometimes I want to shout to the whole world how lucky I am to have you as my friend but sometimes I want to hush, afraid that somebody might take you away from me. – Đôi khi tôi muốn hét to với cả thế giới rằng tôi mới may mắn làm sao khi tôi có bạn là bạn của tôi, nhưng đôi khi tôi muốn im lặng, sợ rằng ai đó sẽ “cướp” bạn đi mất. Vô Danh

We are all travelers in the wilderness of the world, and the best we can find in our travels is an honest friend. – Chúng ta đều là những kẻ lữ hành trong thế giới hoang vu, và điều tốt đẹp nhất mà chúng ta có thể tìm được trong hành trình của mình là một người bạn chân chính. Robert L. Stevenson

Learn to be happy with what you have while you pursue all that you dream. – Hãy học cách hạnh phúc với những gì bạn có trong khi bạn đang theo đuổi tất cả những gì mình mơ ước. J Rohn

It is a good thing to be rich, and a good thing to be strong; but it is a better thing to be loved of many friends. – Giàu có là một điều tốt, khỏe mạnh cũng là một điều tốt; nhưng điều tốt hơn nữa là được bạn bè yêu thương. Euripides

Many people dream of success. Success can only be achieved through repeated failure and introspection. In fact, success represents the 1% of your work that results from 99% that is called failure. – Nhiều người ước mơ được thành công. Thành công chỉ có thể đạt được qua thất bại và sự nội quan liên tục. Thật ra, thành công thể hiện 1% công việc ta làm – kết quả có được từ 99% cái gọi là thất bại. Soichiro Honda

I may not be there yet, but I’m closer than I was yesterday. Tôi có thể chưa đến được nơi đó, nhưng tôi đã đến gần hơn so với vị trí của tôi ngày hôm qua. Anonymous

Friends are like stars, they always seem to shine when the night is at its darkest. – Bạn hữu giống như những vì sao, luôn luôn chiếu sáng vào những đêm tối trời nhất. Meredith Shea

When a winner makes a mistake, he says, “I was wrong”. When a loser makes a mistake, he say, “It wasn’t my fault”. – Một người thắng cuộc khi phạm lỗi nói: “Tôi đã sai”. Còn một người thua cuộc khi phạm sai lầm nói: “Đó không phải là lỗi của tôi” Anonymous

In the confrontation between the stream and the rock, the stream always wins, not through strength but by perseverance. – Trong sự đương đầu giữa dòng suối và hòn đá, dòng suối luôn luôn thắng, không phải qua sức mạnh mà bằng sự bền bỉ. H. Jackson Brown

Danh ngon cuộc sống ý nghĩa của người nổi tiếng bạn yêu thích

It’s how you deal with failure that determines how you achieve success. – Chính cách bạn xử trí thất bại quyết định cách bạn đạt được thành công. David Feherty

There are no real successes without rejection. The more rejection you get, the better you are, the more you learned, the closer you are to your outcome. – Không có thành công thực sự nào mà không bị phản đối, bạn càng tiến bộ hơn, học hỏi được nhiều hơn, và càng tiến gần hơn đến thành quả của mình. Anthony Robbins

Success is the ability to go from one failure to another with no loss of enthusiasm. – Thành công là khả năng đi từ thất bại này đến thất bại khác mà không mất đi nhiệt huyết Winston Churchill

The greatest danger for most of us is not that our aim is too high and we miss it, but that it is too low and we reach it. – Mối nguy lớn nhất đối với hầu hết chúng ta không phải là cái đích chúng ta nhắm tới quá cao và chúng ta không đạt tới, mà là cái đích chúng ta nhắm tới quá thấp và chúng ta đạt được nó. Michelangelo

A friend is one who believes in you when you have ceased to believe in yourself. – Bạn là người tin vào ta khi ta đã hết tin vào bản thân mình.

**************

Học Tiếng Trung Cùng Hoa Ngữ Hạ Long Qua Danh Ngôn Song Ngữ

Kẻ địch lớn nhất của bạn là chính bạn, chứ không phải là ai khác.

你最怕的伔不是别伔, 而是你自己,

你最大的敌伔是自己, 而不是别伔

Nǐ zuì pà de rén bùshì biérén, ér shì nǐ zìjǐ,

2- Người có thể ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn,

Thì chắc người đó thật sự rất quan trọng trong trái tim bạn.

在你心里可能真的很重要吧

Kěyǐ yǐngxiǎng nǐ xīnqíng de rén

zài nǐ xīnlǐ kěnéng zhēn de hěn zhòngyào ba

3- Cái không thích thì chớ nên giả vờ,

Thứ không vừa ý thì đừng có miễn cưỡng,

Cuộc sống vốn đã không dễ dàng như thế,

Hà tất phải làm khổ chính mình.

生活已经那么不容易了

Bù xǐhuān de jiù bùyào jiǎzhuāng

bù shìhé de jiù bùyào miǎnqiáng

shēnghuó yǐjīng nàme bù róngyìle

hébì zài xīnkǔ zìjǐ

4- Một trong những điều đau khổ nhất trên thế gian này đó không phải việc bạn đang chỉ có một mình. Mà đó lại là bên cạnh bạn có biết bao nhiêu người nhưng vẫn khiến bạn cảm thấy mình cô đơn.

世上最痛苦的事之一,不是落单,而是身边有一圈伔,让你感觉自己孤身一伔

Shìshàng zuì tòngkǔ de shì zhī yī, bùshì luò dān, ér shì shēnbiān yǒuyī quān rén, ràng nǐ gǎnjué zìjǐ gūshēn yīrén

5- Thành tựu lớn nhất của đời người không phải là tiền bạc,

Mà là có người nhớ bạn là ai.

伔生最大的成就不是金钱

Rénshēng zuìdà de chéngjiù bùshì jīnqián

Ér shì yǒurén jìde nǐ shì shuí.

6- Năm nguyên tắc lớn để hạnh phúc:

Trong lòng không thù hận

Trong đầu không ưu phiền

Cuộc sống hãy đơn giản

Bỏ ra nhiều một chút

Mong chờ/ kỳ vọng ít một chút

Xìngfú wǔdà yuánzé

Xīnzhōng wú hèn

Nǎo zhōng wú yōu

Shēnghuó jiǎndān

Duō xiē fùchū

Shǎo xiē qídài.

7- Có 1 tình yêu

Suốt trọn cuộc đời

Không mong báo đáp

Đó chính là tình mẹ

Khi ta vẫn chưa sinh ra đời

Người đã luôn yêu thương, luôn bảo vệ ta

Thế gian không gì sánh được

Tình yêu của mẹ là đẹp nhất!

一生一世,都不会求回报,

她就一直深爱着,保护着你 ,

Yǒu yīzhǒng ài

yīshēng yīshì, dōu bù huì qiú huíbào,

nà jiùshì mǔqīn de ài !

Zài nǐ hái méi chūshēng shí,

tā jiù yīzhí shēn àizhe, bǎohùzhe nǐ,

shìjiān méiyǒu néng yǔqí xiāng bǐ

mǔqīn de ài zuìměi!

8- Bạn nhìn nhận mình thế nào, thì người khác nhìn bạn như thế

Ở thế giới này, chỉ có chính bạn,

Mới có thể quyết định việc người khác nhìn bạn sao thôi.

你怎么看待自己,别伔就怎么看待你

在这世上,只有你自己

才能决定别伔看你的眼光

Nǐ zěnme kàndài zìjǐ, biérén jiù zěnme kàndài nǐ

zài zhè shìshàng, zhǐyǒu nǐ zìjǐ

cáinéng juédìng biérén kàn nǐ de yǎnguāng

9- Đừng vì quá khứ mà rơi lệ, quá khứ đã là quá khứ.

Đừng vì tương lai mà lo nghĩ, tương lai vẫn còn chưa tới mà.

别为过去哭泣,过去已经过去。

别为未来焦虑,未来还未到来。

要活在当下,还要活得漂亮。

Bié wéi guòqù kūqì, guòqù yǐjīng guòqù.

Bié wèi wèilái jiāolǜ, wèilái hái wèi dàolái.

Yào huó zài dāngxià, hái yào huó de piàoliang.

10- Những khó khăn trong cuộc sống là rất nhiều, nhưng chỉ cần bạn có lòng tin, như thế thì không có cái gì còn là trở ngại cả.

Hãy sống như ngày mai ta sẽ chết…

生活当中的困难较多的,但只要你有信心,要么伐么都是没问题的。

活着该活得如明天自己就死似的。

Shēnghuó dāngzhōng de kùnnán jiào duō de, dàn zhǐyào nǐ yǒu xìnxīn, yàome shénme dōu shì méi wèntí de.

Huózhe gāi huó de rú míngtiān zìjǐ jiù sǐ shì de.

11- Có những việc phải làm rồi ta mới biết, có những chuyện làm sai rồi ta mới nhận ra, có những điều phải trưởng thành rồi ta mới hiểu.

有些事,做了才知道。有些事,做错了才知道。有些事,长大了才知道。

Yǒuxiē shì, zuòle cái zhīdào. Yǒuxiē shì, zuò cuòle cái zhīdào. Yǒuxiē shì, zhǎng dàle cái zhīdào.

可能我只是你生命里的一个过客但你不会遇见第二个我!

Kěnéng wǒ zhǐshì nǐ shēngmìng lǐ de yīgè guòkè dàn nǐ bù huì yùjiàn èr dì gè wǒ!

有时候,”一句简单的”晚安”,胜过千万句 “我爱你”。其实伔住住在乎的不是那句话,而是说这句话的那个伔。

Yǒu shíhòu, “yījù jiǎndān de “wǎn’ān”, shèngguò qiān wàn jù “wǒ ài nǐ”. Qíshí rén zhù zhù zàihū de bùshì nà jù huà, ér shì shuō zhè jù huà dì nàgè rén

伔生就像一场旅行,不必在乎目的地.在乎的,是沿途的风景众及看风景的心情

Rénshēng jiù xiàng yī chǎng lǚxíng, bùbì zàihū mùdì de. Zàihū de, shì yántú de fēngjǐng yǐjí kàn fēngjǐng de xīnqíng

有时候最合适你的伔, 就是你最没想到的伔.

Yǒu shíhòu zuì héshì nǐ de rén, Jiùshì nǐ zuì méi xiǎngdào de rén.

Địa chỉ: Số 56 – Nguyễn Thái Bình – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Quảng Ninh

Email: [email protected]

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống (Song Ngữ Anh

điểm lại những câu nói hay về cuộc sống khiến bạn phải gật gù đồng ý, và thay đổi bản thân ngày càng tốt hơn nhé, có cả phần tiếng anh cho bạn nào muốn tham khảo nữa đó!

Những câu nói hay về cuộc sống (Song ngữ Anh

1. Mỉm cười là cách tốt nhất để đối mặt với mọi vấn đề. Để đè bẹp mọi nỗi sợ hãi, và khoả lấp mọi nỗi đau.

“Smiling is the best way to face any problem, to crush every fear and to hide every pain”

2. Đừng sợ thay đổi. Bạn có thể đánh mất đi một vài điều tốt đẹp, nhưng bạn có thể đạt được những điều còn tốt đẹp hơn.

“Never be afraid of change. You may lose something good, but you may gain something even better”

3. Đủ mạnh mẽ để cho đi, và đủ kiên nhẫn để chờ đợi những gì bạn xứng đáng nhận.

“Be strong enough to let go, and patient enough to wait for what you deserve”

4. Cố gắng và hành động là hai chuyện khác nhau. Bạn cố gắng, bạn có hy vọng, bạn hành động, bạn gặt thành công.

“Trying and Doing are two different things. When you try, you hope. When you do, you succeed”

5. Bạn có 2 cái tai và 1 cái miệng. Cứ vậy đi, nghe nhiều và nói ít thôi.

“You have two ears and one mouth. Follow that ratio. Listen more, talk less”

6. Bất luận bạn nghĩ cuộc sống này tươi đẹp hay xấu xa. Thức dậy mỗi ngày và hãy cảm ơn cuộc sống vì đâu đó trên thế giới này, có người phải đấu tranh để tồn tại.

“No matter how good or bad you think life is, wake up each day and be thankful for life. Someone somewhere else is fighting to survive”

7. Có 3 điều quan trọng: chấp nhận quá khứ không hối tiếc, nắm giữ hiện tại với sự tự tin và đối mặt với tương lai mà không hề sợ hãi.

“3 important things: Accept your past without regret, handle your present with confidence, and face your future without fear”

8. Đừng nói những điều tồi tệ khi tâm trạng không tốt. Tâm trạng của bạn có thể thay đổi, nhưng những điều đã nói ra, không thể rút lại được đâu.

“Don’t mix bad words with a bad mood. You’ll have many opportunities to change a mood, but you won’t be able to replace words you spoke”

9. Đừng bao giờ phán xét sự lựa chọn của một ai, vì bạn không hề biết lý do của họ.

“Don’t judge someone for their choices when you don’t understand their reasons”

10. Nếu bạn sống không vì điều gì cả, bạn sẽ chết mà chẳng được gì đâu.

“If you don’t live for something, you will die for nothing”

11. Hãy yêu thương cha mẹ của mình, chúng ta bận rộn lớn lên và thường quên mất rằng họ đã già đi từng ngày.

” Love your parents. We are so busy growing up, we often forget they are also growing old”

12. Đừng bao giờ bỏ lỡ những người quan tâm bạn thật lòng. Vì một ngày nào đó bạn nhận ra rằng mình đã đánh mất mặt trăng chỉ vì mải mê đếm những vì sao.

“Never ignore a person who cares for you Because one day you may realize you’ve lost the moon while counting the stars”

13. Những gì làm tổn thương bạn hôm nay, ngày mai sẽ cho bạn sức mạnh.

“What hurts you today, makes you stronger tomorrow”

14. Lo lắng chẳng hề giúp bạn tránh đi những chuyện xấu, mà nó còn làm bạn chả thể tận hưởng được những chuyện tốt đẹp khác.

“Worrying won’t stop the bad stuff from happening, it just stops you from enjoying the good”

15. Đừng nhìn lại và tự hỏi tại sao những điều đó lại sai lầm, vì một lý do nào đó, chúng đã xảy ra rồi. Những ngày tươi sáng của bạn còn ở phía trước kìa.

“Don’t look back and wonder why things went wrong. It happened for a reason. Your better days are ahead of you”

16. Những con đường khó khăn luôn luôn dẫn đến những đích đến tươi đẹp.

“Difficult roads often lead to beautiful destinations”

17. Nếu bạn không thể bay, hãy chạy

Nếu bạn không thể chạy, hãy đi

Nếu bạn không thể đi, hãy bò

Dù làm bất cứ chuyện gì, bạn phải tiếp tục tiến về phía trước.

“If you can’t fly, then run, If you can’t run, then walk, If you can’t walk, then crawl, But whatever you do, you have to keep moving forward”

14 Châm Ngôn Song Ngữ Hay Về Cuộc Sống

14 châm ngôn song ngữ hay về cuộc sống

1. “Life is a story, make yours the best seller.” – Cuộc sống là một cuốn truyện, hãy làm cho cuốn của bạn bán chạy nhất.

2. “Life always offers you a second chance. It’s called tomorrow.” – Cuộc sống luôn cho bạn một cơ hội thứ hai. Nó được gọi là ngày mai.

3. “When life changes to be harder, change yourself to be stronger.” – Khi cuộc sống trở nên khó khăn hơn, hãy thay đổi bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn.

– Bằng 3 từ tôi có thể tóm tắt những gì tôi học được về cuộc sống: nó tiếp tục.

5. “You’re given this life because you’re strong enough to live it”. – Bạn được ban cho cuộc sống này vì bạn đủ mạnh mẽ để sống nó.

6. “Life is trying things to see if they work.” – Cuộc sống là thử làm mọi việc để xem nó có cho kết quả không.

7. “Life isn’t about waiting for the storm to pass. It’s about learning to dance in the rain.” – Cuộc sống không phải là chờ đợi cơn bão qua đi. Nó là việc học cách khiêu vũ ngay cả trong mưa.

8. “You can’t start the next chapter of your life if you keep re-reading the last one.” – Bạn không thể bắt đầu chương mới của cuộc đời nếu bạn cứ đọc đi đọc lại mãi chương trước đó.

9. “Life has no remote. Get up and change it yourself.” – Cuộc sống không có điều khiển từ xa. Hãy tự đứng dậy và thay đổi nó.

10. “One of the simplest way to stay happy is to let go all of the things that make you sad”. – Cách đơn giản nhất để luôn hạnh phúc là bỏ qua tất cả những thứ làm bạn buồn.

11. “The happiness of your life depends on the quality of your thoughts.” – Hạnh phúc trong cuộc sống của bạn phụ thuộc vào chất lượng những suy nghĩ của bạn.

12. “Learn form yesterday. Live for today. Hope for tomorrow.” – Học từ hôm qua. Sống cho hôm nay. Hi vọng cho ngày mai.

13. “If you sleep on life, all you will have are dreams.” – Nếu bạn ngủ quên trong cuộc sống, tất cả những gì bạn có là những giấc mơ.

14. “Life is like a camera lens. Focus only on what’s important and you can capture it perfectly.” – Cuộc sống giống như một cái ống kính máy ảnh. Tập trung vào điều quan trọng nhất và bạn sẽ nắm bắt được nó một cách hoàn hảo.

-ST-

14 châm ngôn song ngữ hay về cuộc sống

Cập nhật thông tin chi tiết về Danh Ngôn Song Ngữ Anh trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!