Xu Hướng 10/2023 # Danh Ngôn Về Khát Vọng # Top 12 Xem Nhiều | Dtdecopark.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Danh Ngôn Về Khát Vọng # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Danh Ngôn Về Khát Vọng được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Danh ngôn về Khát vọng: Thất bại chỉ là thành công tạm thời bị trì hoãn, chừng nào lòng can đảm còn tôi luyện cho khát vọng. Thói quen kiên định chính là thói quen chiến thắng.Failure is only postponed success as long as courage ‘coaches’ ambition. The habit of persistence is the habit of victory.

Danh ngôn về Khát vọng

Chỉ có một khát khao, khát khao hạnh phúc.

There is only one passion, the passion for happiness.

Thành công trong cuộc sống không tự nhiên mà đến. Bạn cần phải có thái độ sống, khát vọng và cả sự chấp nhận.

Success in life isn’t a given-it costs attitude,ambition and acceptance.

Cái chết có thể đến theo cách đau đớn nhất có thể, nhưng nó có thể dạy bạn bài học quan trọng nhất trong đời, khát vọng sống.

Death can come in the most painful way as possible, but can teach you the most important lesson of all, the will to live.

Hành vi của con người bắt đầu từ ba nguồn chính: khao khát, cảm xúc, và tri thức.

Human behavior flows from three main sources: desire, emotion, and knowledge.

Chỉ bên trong bạn mới tồn tại hiện thực mà bạn khao khát. Tôi không thể cho bạn thứ gì mà không có sẵn bên trong bản thân bạn. Tôi không thể mở cửa triển lãm tranh nào cho bạn ngoài chính tâm hồn bạn.

Only within yourself exists the other reality for which you long. I can give you nothing that has not already its being within yourself. I can throw open to you no picture gallery but your own soul.

Khát khao sâu thẳm và mãnh liệt trong bạn chính là con người bạn. Khát khao sẽ hình thành ý chí. Ý chí sẽ hình thành hành động. Hành động sẽ hình thành vận mệnh.

You are what your deep, driving desire is. As your desire is, so is your will. As your will is, so is your deed. As your deed is, so is your destiny.

Yêu thương và khát khao là đôi cánh đưa linh hồn bay tới những điều vĩ đại.

Love and desire are the spirit’s wings to great deeds.

Tôi yêu những người khát khao điều bất khả thi.

I love those who yearn for the impossible.

Có hai bi kịch trong đời. Một là đánh mất sự khát khao của con tim. Hai là đạt được nó.

There are two tragedies in life. One is to lose your heart’s desire. The other is to gain it.

Tình yêu chỉ đơn giản là cái tên của khát vọng và cuộc theo đuổi sự toàn thiện.

Love is simply the name for the desire and pursuit of the whole.

Khi bạn biết mình muốn gì, và bạn khát khao nó đủ mãnh liệt, bạn sẽ tìm được cách để đạt được nó.

When you know what you want, and you want it bad enough, you will find a way to get it.

Hãy lập ra một kế hoạch cụ thể để triển khai khát vọng của bạn, và hãy bắt đầu biến kế hoạch thành hành động ngay lập tức, dù bạn sẵn sàng hay không.

Create a definite plan for carrying out your desire and begin at once, whether you ready or not, to put this plan into action.

Không có sự lớn lao nếu không có nhiệt huyết muốn trở nên lớn lao, dù đó là khát vọng của một vận động viên hay họa sĩ, nhà khoa học, bậc phụ huynh, hay nhà kinh doanh.

There is no greatness without a passion to be great, whether it’s the aspiration of an athlete or an artist, a scientist, a parent, or a businessperson.

Mọi thứ bạn làm đều được khơi gợi từ hoặc từ khao khát, hoặc từ nỗi sợ.

Everything you do is triggered by an emotion of either desire or fear.

Trong mỗi chúng ta, thậm chí ngay cả những người ôn hòa nhất, đều có một loại khát khao tồi tệ, hoang dã, và vô luật.

There is in every one of us, even those who seem to be most moderate, a type of desire that is terrible, wild, and lawless.

Khát vọng được củng cố bởi niềm tin sẽ không biết đến từ bất khả thi.

Desire backed by faith knows no such word as impossible.

Có một phẩm chất mà người ta phải sở hữu để chiến thắng, và đó là tính xác định của mục đích, sự hiểu rõ mình muốn gì, và khao khát cháy bỏng để đạt được điều mình muốn.

There is one quality which one must possess to win, and that is definiteness of purpose, the knowledge of what one wants, and a burning desire to possess it.

Khi khát vọng của bạn đủ mạnh mẽ, bạn sẽ dường như sở hữu sức mạnh siêu nhân để đạt được thành tựu.

When your desires are strong enough you will appear to possess superhuman powers to achieve.

Điều gì hủy hoại con người nhanh hơn là làm việc, suy nghĩ và cảm nhận không xuất phát từ nhu cầu bên trong, từ khao khát cá nhân sâu thẳm, không có lạc thú – chỉ tự động theo nghĩa vụ?

What destroys a man more quickly than to work, think and feel without inner necessity, without any deep personal desire, without pleasure – as a mere automaton of duty?

Khát khao cuồng nhiệt nhất thường sinh ra hận thù sâu sắc nhất.

From the deepest desires often come the deadliest hate.

Thôi thúc thâm sâu nhất trong bản tính của con người là khao khát trở nên quan trọng.

The deepest urge in human nature is the desire to be important.

Những thành tựu vĩ đại nhất của nhân loại đầu tiên chẳng là gì hơn ngoài những giấc mơ trong tâm trí người biết rằng giấc mơ là hạt giống của mọi thành tựu. Khát vọng mãnh liệt muốn khẳng định mình và hành động chính là điểm bắt đầu, nơi mà người mơ lên đường.

The greatest achievements of men, were at first, nothing but dreams of the minds of men who knew that dreams are the seedlings of all achievements. A burning desire, to be and to do, is the starting point, from which the dreamer must take off.

Khao khát là điểm bắt đầu của mọi thành tựu, không phải hy vọng, không phải mong muốn, mà là nỗi khát khao sâu sắc không ngừng rung động đến mức làm mờ đi mọi thứ.

Desire is the starting point of all achievement, not a hope, not a wish, but a keen pulsating desire which transcends everything.

Đôi khi không có ngưỡng vọng cũng là một loại bi ai, không ưu sầu, nhưng cũng không vui vẻ, cái giá phải trả có lẽ quá lớn. Nên nói thế nào về cơn đói kinh niên. Có lẽ có cơn đói có thể khiến bạn đổ bệnh vì đói. Nó đến thêm vào cơn đói mà bạn đã cảm thấy sẵn. Có cơn đói luôn luôn mới, bành trướng không thể thỏa mãn, vồ lấy cơn đói cũ chẳng bao giờ kết thúc mà bạn đã phải quằn quại để chế ngự. Làm sao bạn có thể đối mặt với thế giới nếu tất cả những gì bạn có thể nói về bản thân là bạn đang đói.

What can be said about chronic hunger. Perhaps that there’s a hunger that can make you sick with hunger. That it comes in addition to the hunger you already feel. That there is a hunger which is always new, which grows insatiably, which pounces on the never-ending old hunger that already took such effort to tame. How can you face the world if all you can say about yourself is that you’re hungry.

Bất cứ ai chiến thắng trong bất cứ lĩnh vực nào phải sẵn lòng cắt bỏ mọi nguồn rút lui. Chỉ khi làm như vậy, bạn mới có thể đảm bảo duy trì trạng thái tâm tình được gọi là khát khao chiến thắng mãnh liệt – thứ tối cần thiết để thành công.

Every person who wins in any undertaking must be willing to cut all sources of retreat. Only by doing so can one be sure of maintaining that state of mind known as a burning desire to win – essential to success.

Mỗi chúng ta đều có trong mình điều gì đó không thể bị khước từ, thậm chí dù nó khiến ta gào thét để chết. Ta là bản thân mình, đó là tất cả. Giống như truyền thuyết Celtic cổ về con chim với cái gai đâm vào ngực, vẫn hót hết mình và chết. Bởi vì nó phải làm như thế, nhận thức tự thân của nó chẳng thể ảnh hưởng hay thay đổi kết quả, phải không? Ai cũng ngân nga điệu ca nhỏ bé của mình, tin tưởng rằng đó là bài hát hay nhất trên đời. Bạn không thấy sao? Chúng ta tự tạo ra những cái gai của chính mình, và chẳng bao giờ ngừng đếm cái giá. Tất cả những gì ta có thể làm là chịu đựng nỗi đau, và bảo bản thân mình rằng điều đó đáng giá.

Each of us has something within us which won’t be denied, even if it makes us scream aloud to die. We are what we are, that’s all. Like the old Celtic legend of the bird with the thorn in its breast, singing its heart out and dying. Because it has to, its self-knowledge can’t affect or change the outcome, can it? Everyone singing his own little song, convinced it’s the most wonderful song the world has ever heard. Don’t you see? We create our own thorns, and never stop to count the cost. All we can do is suffer the pain, and tell ourselves it was well worth it.

Khát vọng là điều biến nước nóng của sự tầm thường chuyển hóa thành hơi nước của thành công vượt trội.

Desire is what takes the hot water of mediocrity and turns it into the steam of outstanding success.

Một trong những điều kỳ diệu được trao cho con người chúng ta là khát khao không thể dập tắt đạt được giấc mơ về cuộc sống tốt đẹp hơn, và khả năng lập mục tiêu để sống những giấc mơ đó.

One of the amazing things we have been given as humans is the unquenchable desire to have dreams of a better life, and the ability to establish goals to live out those dreams.

Khi bạn muốn thành công cũng mãnh liệt như bạn muốn không khí, bạn sẽ thành công. Sự thành công không có bí mật nào khác.

When you want success as badly as you want the air, then you will get it. There is no other secret of success.

Tôi tin rằng chẳng ai thỏa mãn trên thế gian này. Luôn luôn còn gì đó để khát khao, và thứ cuối cùng mong muốn luôn luôn là thứ cần nhất cho hạnh phúc.

No one is contented in this world, I believe. There is always something left to desire, and the last thing longed for always seems the most necessary to happiness.

Khát khao khiến mọi thứ nở rộ; chiếm hữu khiến mọi thứ tàn lụi và trôi đi.

Desire makes everything blossom; possession makes everything wither and fade.

Chiếc chìa khóa mở ra năng lượng là “Khao khát”. Đó cũng là chìa khóa mở ra một cuộc đời lâu dài và thú vị. Nếu ta hy vọng muốn tạo ra bất cứ động lực nào, bất cứ lực lượng thực sự nào trong ta, ta phải phấn chấn.

The key that unlocks energy is ”Desire”. It’s also the key to a long and interesting life. If we expect to create any drive, any real force within ourselves, we have to get excited.

Không khao khát nào mãnh liệt trong lồng ngực con người hơn mong muốn khiến người khác tin vào điều mình tin. Không điều gì cắt tận gốc hạnh phúc và lấp đầy con người với sự thịnh nộ hơn là cảm thấy người khác trông thấp điều mình đánh giá cao.

No passion is stronger in the breast of a man than the desire to make others believe as he believes. Nothing so cuts at the root of his happiness and fills him with rage as the sense that another rates low what he prizes high.

Hãy chỉ cho tôi người có khả năng tầm tầm nhưng lại có khát vọng mãnh liệt, và tôi sẽ luôn chỉ cho bạn thấy một người thành công.

Show me a man of average ability but extraordinary desire and I’ll show you a winner every time.

Người có khát vọng sẽ luôn yếu đuối! Những người bị đàn áp không thể bị đàn áp mãi mãi. Khao khát tự do cuối cùng sẽ tự thể hiện bản thân.

Oppressed people cannot remain oppressed forever. The yearning for freedom eventually manifests itself.

Dù oán trách hay ca ngợi nó, không thể phủ nhận con ngựa hoang bên trong ta.

Blame it or praise it, there is no denying the wild horse in us.

Đến cuối cùng, không có nỗi khao khát nào sâu sắc hơn nỗi khao khát đơn giản muốn có người bầu bạn.

In the end there is no desire so deep as the simple desire for companionship.

Hầu hết con người chết trước khi tắt thở, – chết bởi tất cả những khát khao trần tục, vậy nên hơi thở cuối cùng chỉ là chiếc khóa trên cánh cửa của tòa nhà đã hoang vắng.

Most persons have died before they expire, – died to all earthly longings, so that the last breath is only, as it were, the locking of the door of the already deserted mansion.

Con người có sức sáng tạo được truyền động lực bởi khao khát đạt được thành tựu, không phải bởi khao khát muốn đánh bại người khác.

A creative man is motivated by the desire to achieve, not by the desire to beat others.

Tôi chưa bao giờ tìm thấy cái đẹp trong việc khao khát điều không thể, và chưa bao giờ cảm thấy điều có thể nằm vượt quá tầm tay.

I never found beauty in longing for the impossible and never found the possible to be beyond my reach.

50 Dòng Status Khát Vọng Và Danh Ngôn Hay Về Chí Hướng Vươn Lên

Và sau những dòng status ước mơ hoài bão, hôm nay tôi lại gửi đến các bạn những dòng danh ngôn, câu nói hay và status rất ý nghĩa và mang tính tích cực: khát vọng vươn lên và chí hướng, nghị lực vượt qua chông gai trong cuộc sống. Có khát khao chúng ta sẽ vươn tới cả những vì sao, bởi không gì có thể ngăn cản một người với sự quyết tâm cao độ đạt được giấc mơ của họ; không gì trên thế giới này có thể giúp được một người không có sự quyết tâm.

Và ngay sau đây, mời các bạn cùng xem qua những dòng status khát vọng và những dòng danh ngôn, câu nói hay về chí hướng vươn lên cũng như là nghị lực để vượt qua khó khăn, chông gai trong cuộc sống. Hi vọng các bạn sẽ thích những dòng status khát vọng, danh ngôn khát vọng và những câu nói hay về sự quyết tâm rất ý nghĩa này, chúc các bạn vui vẻ bên những dòng stt khát vọng và danh ngôn khát vọng hay!

Status khát vọng vươn lên trong cuộc sống hay, ý nghĩa nhất

1, Don’t join an easy crowd, you will not grow. Go where expectations and the demands to perform are high. – Đừng gia nhập một đám đông dễ dãi, bạn sẽ không trưởng thành đâu. Hãy đến những nơi mà kỳ vọng và yêu cầu thể hiện phải cao.

2, When everything seems to be going against you, remember that the airplane takes off against the wind, not with it. – Khi mọi việc dường như đang chống lại bạn, hãy nhớ rằng máy bay cất cánh ngược chiều gió, chứ không phải cùng chiều gió. Henry Ford

3, Most people have vast potential. most can do extraordinary things if they take the risks. Yet most don’t, they sit in front of the TV and treat life as if it goes on forever. – Phần lớn mọi người đều có tiềm năng khổng lồ, phần lớn đều có thể làm những điều phi thường nếu họ dám liều lĩnh. Tuy nhiên phần lớn không làm như vậy, họ ngồi trước ti vi và đối xử với cuộc đời như thể nó cứ tiếp diễn mãi mãi.

4, Mental idleness is the seed bed of fear, frustration and anxiety. At the first sign of worry, try to get busy doing something, anything. – Trí óc nhàn rỗi là mầm mống của nỗi sợ hãi, vỡ mộng và lo âu. Khi mới xuất hiện dấu hiệu lo lắng đầu tiên, hãy cố bắt mình bận rộn bằng cách làm một việc gì đó, bất cứ việc gì.

5, Emptiness is a symptom that you are not living creatively. You either have no goal that is important enough to you, or you are not using your talents and efforts in striving toward an important goal. – Sự trống rỗng là triệu chứng cho thấy bạn đang sống một cách thiếu sáng tạo. Hoặc bạn không có mục tiêu gì đủ quan trọng đối với bạn, hoặc bạn không đang sử dụng tài năng và nỗ lực của mình để phấn đấu cho một mục tiêu quan trong. Maxwell Maltz

6, If you do what you’ve always done, you’ll get what you’ve always gotten. – Nếu bạn làm việc bạn luôn làm, bạn sẽ nhận được thứ bạn luôn nhận được. Anon

7, 20 years from now. We will be more dissapointed. By the things we didn’t do Than by the ones you we do. So throw off the bowliness Sail away from the safe harbour Catch the trade winds in our sails Dream Explore Discover. – Hai mươi năm sau kể từ bây giờ Ta sẽ thất vọng Bởi những việc ta đã không làm Hơn là bởi những việc ta đã làm. Vì vậy hãy quăng thừng lên Giương buồm ra khỏi hải cảng an toàn Đón ngọn gió mậu dịch trong những chuyến đi biển Hãy ước mơ Thám hiểm Khám phá. Mark Twain

8, We intend to take action when the idea strikes us. We intend to do something when the emotion is high. But if we don’t translate that intention into action fairly soon, the urgency starts to diminish. A month from now the passion is cold. A year from now it can’t be found. – Chúng ta dự định hành động khi ý tưởng thôi thúc chúng ta. Chúng ta dự định làm một việc gì đó khi cảm xúc dâng cao. Nhưng nếu chúng ta không chuyển dự định đó thành hành động ngay thì tính cấp bách bắt đầu suy giảm. Một tháng nữa kể từ bây giờ, niềm đam mê sẽ bị nguội lạnh. Một năm sau kể từ bây giờ, dự định đó không còn tìm thấy nữa. Jim Rohn

9, If you rest, you rust. – Nếu bạn nghỉ ngơi, bạn bị “rỉ sét”. Helen Hayes

10, There are risks and costs to action. But they are far less than the long range risks of comfortable inaction. – Có nhiều rủi ro và mất mát khi ta hành động. Nhưng chúng còn kém xa vô số những rủi ro khi ta phởn phơ ù lì. John F. Kennedy

Danh ngôn hay nhất về khát vọng và niềm mơ ước

11, The doors of opportunity are marked push and pull. – Những cánh cửa cơ hội được đánh dấu đẩy và kéo. Vô Danh

12, A step in the wrong direction is better than staying on the spot all your life. Once your moving forward you can correct your course as you go. Your automatic system cannot guide you when your standing still. – Một bước sai hướng còn tốt hơn đứng yên tại chỗ suốt cả cuộc đời. Một khi tiến lên phía trước, bạn có thể chỉnh lại hướng cho đứng khi bạn đi. Hệ thống dò đường tự động của bạn không thể hướng dẫn bạn nếu bạn đứng yên. Vô Danh

13, All glory comes from daring to begin. – Tất cả vinh quang đều đến từ sự dám bắt đầu. Eugene F Ware

14, Whatever you can do, or dream you can do, DO IT NOW! Boldness has Genius, Power and Magic in it. – Bất cứ bạn có thể làm gì, hoặc có thể mơ ước điều gì, HÃY BẮT ĐẦU ĐI! Lòng dũng cảm có Thiên tài, Sức mạnh và Điều kỳ diệu trong đó. Johann Wolfgang Von Goethe

15, Stop sitting there with your hands folded looking on doing nothing. Get into action and live this full and glorious life. – Đừng ngồi đó mà khoanh tay nhìn ngó. Hãy hành động và sống một cuộc sống huy hoàng và trọn vẹn.

16, It is impossible to go through life without trust. That is to be imprisoned in the worst cell of all – oneself. – Không thể đi đến cuối cuộc đời mà không tin tưởng. Điều đó cũng giống như bị cầm tù trong xà lim tồi tệ nhất trong tất cả các xà lim – bản thân mình. Graham Greene

17, If you think you can win, you can. Faith is necessaryto victory. – Nếu bạn nghĩ bạn có thể thắng là bạn có thể. Niềm tin cần thiết cho chiến thắng. William Hazlitt

18, It doesn’t matter how many say it cannot be done or how many people have tried it before; it’s important to realize that whatever you’re doing, it’s your first attempt at it. – Bao nhiêu người nói việc đó không thể làm được hoặc bao nhiêu người đã cố làm việc đó trước đây đều không quan trọng; điều quan trọng là nhận ra rằng dù ta đang làm bất cứ việc gì thì đó cũng là việc ta thử làm lần đầu. Wally Amos

19, If you think you are too small to be effective, you have never been in bed with a mosquito. – Nếu bạn nghĩ rằng mình quá nhỏ bé để trở nên hiệu quả thì bạn chưa bao giờ bị muỗi cắn khi đi ngủ. Betty Reese

20, To dream anything that you want to dream. That’s the beauty of the human mind. To do anything that you want to do. That is the strength of the human will. To trust yourself to test your limits. That is the courage to succeed. – Hãy mơ ước bất cứ điều gì bạn muốn mơ. Đó là vẻ đẹp của trí tuệ con người. Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn làm. Đó là sức mạnh của ý chí con người. Hãy tin tưởng vào bản thân để thử thách những giới hạn của mình. Đó chính là lòng can đảm để thành công. Bernard Edmonds

Danh ngôn hay nhất về khát vọng của thanh xuân và tuổi trẻ

21, Instead of giving myself reasons why I can’t, I give myself reasons why I can. – Thay vì đưa ra cho bản thân những lý do tại sao tôi không thể , tôi sẽ chọn cho tôi những lý do tại sao tôi có thể.

22, The greatest pleasure in life is doing what people say you cannot do. – Niềm vui lớn nhất trên đời là làm những việc mà mọi người nói bạn không thể làm được. Walter Bagehot

23, All men dream: but not equally.Those who dream by night in the dusty recesses of their minds wake in the day to find that it was vanity; but the dreamers of the day are dangerous men, for they may act their dreams with open eyes, to make it possible. – Tất cả mọi người đều mơ; nhưng không như nhau. Những người mơ về đêm, trong những ngóc ngách sâu kín lờ mờ của tâm trí, khi thức giấc vào ban ngày mới nhận ra đó là ảo ảnh; nhưng những người mơ vào ban ngày mới là đáng gờm, vì họ có thể thực hiện giấc mơ của mình với đôi mắt mở to, để biến chúng thành hiện thực. T.E.Lawrence

24, Life is full of beauty. Notice it. Notice the bumble bee, the small child, and the smiling faces. Smell the rain, and feel the wind. Live your life to the fullest potential, and fight for your dream. – Cuộc sống đầy ắp vẻ đẹp. Hãy để ý nhé. Này con ong lang thang, này đứa trẻ nhỏ, và này những khuôn mặt mỉm cười. Hãy ngửi mùi mưa và cảm nhận làn gió. Hãy sống cho hết tiềm năng, và đấu tranh cho những ước mơ của bạn. Ashley Smith

25, There are some people who live in a dream world, and there are some who face reality; and then there are those who turn one into the other. – Có một số người sống trong thế giới mộng mơ, và có một số người đương đầu với thực tế; và rồi có những người biến thế giới mộng mơ thành hiện thực. Douglas H. Everertt

26, If one dream should fall and break into a thousand pieces, never be afraid to pick one of those pieces up and begin again. – Nếu một ước mơ rơi xuống và vỡ thành nghìn mảnh, đừng bao giờ ngại nhặt một trong những mảnh đó lên và bắt đầu lại. Flavia Weedn

27, Nothing can stop a person with strong determination from achieving their dreams; nothing on earth can help the person with no determination. – Không gì có thể ngăn cản một người với sự quyết tâm cao độ đạt được giấc mơ của họ; không gì trên thế giới này có thể giúp được một người không có sự quyết tâm. Thomas Jefferson

28, Character can not be developed in ease and quiet. Only through experiences of trial and suffering can the soul be strengthened, vision cleared, ambition inspired and success achieved. – Tính cách không thể được phát triển trong thảnh thơi và yên ả. Chỉ qua các kinh nghiệm gian nan và đau đớn linh hồn mới có thể được tôi luyện, tầm nhìn mới được thông suốt, tham vọng mới được truyền cảm hứng và thành công mới đạt được. Hellen Keller

29, The strongest oak tree of the forest is not the one that is protected from the storm and hidden from the sun. It’s the one that stands in the open where it is compelled to struggle for its existence against the winds and rains and the scorching sun. – Cây sồi vững chãi nhất của khu rừng không phải là cây được bảo vệ khỏi cơn bão và giấu mình tránh ánh nắng mặt trời. Đó chính là cái cây mọc ở khu đất trống, ở đó nó buộc phải đấu tranh cho sự sinh tồn của mình chống chọi với gió mưa và mặt trời rát bỏng. Napoleon Hill

30, Challenges make you discover things about yourself that you never really knew. They’re what make the instrument stretch. What make you go beyond the norm. – Những thách thức khiến ta khám phá ra nhiều điều về bản thân mình mà ta chưa bao giờ thực sự biết tới. Chúng là những gì khiến dụng cụ căng ra – là những gì khiến ta vượt xa khỏi quy phạm.

Câu nói hay về khát vọng sống & nghị lực, chí hướng vươn lên

31, Life’s challenges are not supposed to paralyze you, they’re supposed to help you discover who you are. – Những thử thách của cuộc đời không có ý làm tê liệt ta, chúng có ý giúp ta khám phá ra ta là ai. Bernice Johnson Reagon

32, When I hear somebody sigh, “Life is hard”, I am always tempted to ask, “Compared to what?” – Khi tôi nghe ai đó thở dài: “Cuộc sống thật khắc nghiệt”, tôi luôn rất muốn hỏi: “So sánh với cái gì” Sydney J. Harris

33, People are always blaming their circumstances for what they are. I don’t believe in circumstances. The people who get on in this world are the people who get up and look for the circumstances they want, and, if they can’t find them, make them. – Người ta thường than trách hoàn cảnh của họ đã khiến họ nên nông nỗi này. Tôi không tin vào hoàn cảnh. Những người thành công trên thế giới này là những người bước lên và tìm ra hoàn cảnh mà họ muốn, và nếu tìm không thấy thì họ sẽ tạo ra hoàn cảnh đó. G.B. Shaw

34, It’s easier to go down a hill than up it but the view is much better at the top. – Đi xuống một ngọn đồi dễ hơn là leo lên, nhưng quang cảnh trên đỉnh đồi đẹp hơn nhiều. Henry Ward Beecher

35, We are like tea bags; we don’t know our strength until we are in hot water. – Chúng ta giống như những túi trà; chúng ta không biết điểm mạnh của mình cho đến khi ngâm mình vào nước nóng. Vô Danh

36, Don’t be content with doing only your duty. Do more than your duty. It is the horse that finishes a neck ahead wins the race. – Đừng hài lòng với việc chỉ hoàn thành nhiệm vụ của mình. Hãy làm nhiều hơn thế. Con ngựa về đích trước hơn một cái cổ là con ngựa thắng cuộc đua. Andrew Carnegie

37, It is not good for all our wishes to be filled; through sickness we recognize the value of health; through evil, the value of good; through hunger, the value of food; through exertion, the value of rest. – Không phải là hay khi tất cả các ước muốn của chúng ta đều được thỏa mãn; qua ốm đau chúng ta nhận ra giá trị của sức khỏe, qua cái ác chúng ta nhận ra giá trị của cái thiện; qua đói khát chúng ta nhận ra giá trị của thức ăn; qua nỗ lực ráng sức, chúng ta nhận ra giá trị của nghỉ ngơi. Greek Proverb

38, If you have built castles in the air, your work need not be lost; now put the foundation under them. – Nếu bạn xây lâu đài trong không khí, công trình của bạn không nhất thiết phải tiêu tan; bây giờ hãy đặt một nền móng bên dưới chúng. Henry D Thoreau

39, Dreams come true, without that possibility, nature would not incite us to have them. – Ước mơ trở thành hiện thực; nếu không có khả năng đó thì tạo hóa đâu thèm xúi chúng ta mơ ước làm gì. John Updike

40, We grow great by dreams. All big men are dreamers. They see things in the soft haze of a spring day or in the red fire of a long winter’s evening. Some of us let these great dreams die, but other nourish and protect them; nurse them through bad days till they bring them to the sunshine and light which comes always to those who sincerely hope that their dreams will come true. – Chúng ta trở nên lớn lao bởi những ước mơ. Tất cả các vĩ nhân đều là những người hay mơ mộng. Họ nhìn thấy sự việc trong làn sương mờ của một ngày mùa xuân hoặc trong ánh lửa hồng của một đêm dài mùa đông. Một số người trong chúng ta để những ước mơ tuyệt vời này chết đi, nhưng những người khác lại nuôi dưỡng và bảo vệ chúng; chăm sóc chúng qua những ngày xấu trời cho đến khi chúng mang lại cho họ ánh thái dương và ánh sáng, đó là điều luôn đến với những người hy vọng chân thành rằng những ước mơ của họ sẽ trở thành hiện thực. Woodrow Wilson

Status khát vọng sống: đưa tay mình với tới những vì sao

41, Dream sees the invisible, feels the intangible and achieves the impossible. – Ước mơ nhìn thấy điều vô hình, cảm thấy điều mơ hồ và đạt được điều không thể đạt được.

42, Do not lose hold of your dreams or asprirations. For if you do, you may still exist but you have ceased to live. – Đừng để tuột mất ước mơ hay khát vọng của bạn. Vì nếu điều đó xảy ra, bạn có thể vẫn tồn tại nhưng bạn đã ngừng sống mất rồi. Henry David Thoreau

43, Dreams are like stars…you may never touch them, but if you follow them they will lead you to your destiny. – Ước mơ giống như những vì sao… ta có thể không bao giờ chạm tay vào được, nhưng nếu đi theo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mình. Samuel Johnson

44, Trust in dreams, for in them is hidden the gate to eternity. – Hãy tin tưởng vào những ước mơ, vì bên trong chúng ẩn chứa cánh cổng vào cõi vĩnh hằng. Kahil Gibran

45, Do not lose hold of your dreams or asprirations. For if you do, you may still exist but you have ceased to live. – Đừng để tuột mất ước mơ hay khát vọng của bạn. Vì nếu điều đó xảy ra, bạn có thể vẫn tồn tại nhưng bạn đã ngừng sống mất rồi. Henry David Thoreau

46, Nothing is as real as a dream. The world can change around you, but your dream will not. Responsibilities need not erase it. Duties need not obscure it. Because the dream is within you, no one can take it away. – Không gì có thực như một ước mơ. Thế giới xung quanh bạn có thể thay đổi, nhưng ước mơ của bạn sẽ không thay đổi. Trách nhiệm không cần xóa nó đi. Bổn phận không cần làm nó bị lu mờ. Bởi vì ước mơ ở bên trong bạn, không ai có thể tước mất.

47, The poorest of all people is not the person without a cent, but the person without a dream. – Người nghèo nhất trong tất cả mọi người không phải là người không có một xu dính túi, mà là người không có lấy một ước mơ.

48, Big dreams can create the fear of failure. Lack of dreams guarantees it. – Những ước mơ lớn có thể tạo ra nỗi sợ hãi bị thất bại. Không có ước mơ đảm bảo thất bại xảy ra. K Calbp

49, You are never too old to set another goal or to dream a new dream. – Không bao giờ là quá già để đặt ra một mục tiêu khác hoặc mơ một giấc mơ mới. C.S.Lewis

50, Some men see things as they are and say “Why”? Others dream things that never were and say “why not”? – Một số người nhìn sự việc đúng như chúng đang tồn tại và hỏi “tại sao vậy”? Những người khác ước mơ những điều chưa bao giờ xảy ra và nói “tại sao không”? George Bernard Shaw

Vừa rồi là 50 dòng status khát vọng vươn lên và những câu nói hay về chí hướng, nghị lực giúp chúng ta vượt qua những chông gai, khó khăn trong cuộc sống mà tôi muốn gửi đến các bạn. Hi vọng rằng các bạn cũng sẽ thích và yêu mến những dòng status khát vọng này, hãy lưu nó trong hành trang trên đường đời của mình, và tôi cũng không nghi ngờ gì khi biết rằng những dòng status này đã góp phần tạo nên sự thay đổi tích cực cho cuộc đời của một ai đó.

Hãy thường xuyên ghé thăm website để cập nhật nhanh những danh ngôn ý nghĩa và status hay về tình yêu cuộc sống, ngoài ra, các bạn cũng có thể xem thêm thơ tình buồn cùng những chuyên mục khác trên blog. Chúc các bạn vui vẻ!

Tổng Hợp 235 Câu Danh Ngôn Khát Vọng Hay Nhất Và Ý Nghĩa Nhất (Phần Đầu)

1/ Đừng ngồi đó mà khoanh tay nhìn ngó. Hãy hành động và sống một cuộc sống huy hoàng và trọn vẹn.

2/ Đừng nản chí. Thường thì chiếc chìa khóa cuối cùng trong chùm chìa khóa lại mở được ổ khóa.

3/ Đừng để tuột mất ước mơ hay khát vọng của bạn. Vì nếu điều đó xảy ra, bạn có thể vẫn tồn tại nhưng bạn đã ngừng sống mất rồi.

4/ Ước mơ giống như loài chim, cảm nhận buổi ban mai và khẽ khàng cất tiếng hót khi trời vẫn còn tối.

5/ Ước mơ giống như những vì sao… ta có thể không bao giờ chạm tay vào được, nhưng nếu đi theo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mình.

6/ Ước mơ nhìn thấy điều vô hình, cảm thấy điều mơ hồ và đạt được điều không thể đạt được.

7/ Ước mơ trở thành hiện thực nếu không có khả năng đó thì tạo hóa đâu thèm xúi chúng ta mơ ước làm gì.

8/ When a winner makes a mistake, he says, “I was wrong”. When a loser makes a mistake, he say, “It wasn’t my fault”.

9/ Điều bạn gặt hái được bằng việc đạt được mục tiêu không quan trọng bằng con người bạn trở thành khi đạt được mục tiêu.

10/ Và tôi nhất định làm việc đó đến cùng

11/ When everything seems to be going against you, remember that the airplane takes off against the wind, not with it.

12/ Đón ngọn gió mậu dịch trong những chuyến đi biển

13/ Vì vậy hãy quăng thừng lên

14/ When it is dark enough, you can see the stars.

15/ Đừng gia nhập một đám đông dễ dãi, bạn sẽ không trưởng thành đâu. Hãy đến những nơi mà kỳ vọng và yêu cầu thể hiện phải cao.

16/ We are like tea bags we don’t know our strength until we are in hot water.

17/ When one door closes, another opens. But we often look so regretfully upon the closed door that we don’t see the one that has opened for us.

18/ Đừng hài lòng với việc chỉ hoàn thành nhiệm vụ của mình. Hãy làm nhiều hơn thế. Con ngựa về đích trước hơn một cái cổ là con ngựa thắng cuộc đua.

19/ We intend to take action when the idea strikes us. We intend to do something when the emotion is high. But if we don’t translate that intention into action fairly soon, the urgency starts to diminish. A month from now the passion is cold. A year from now it can’t be found.

20/ When the world says, “Give up”, Hope whispers, “Try it one more time.”

21/ We will be more dissapointed.

22/ While one person hesitates to try because afraid of failure, the other is busy making mistakes and becoming successful.

23/ What does not kill me certainly makes me stronger.

24/ Winners compare their achievements with their goals, while losers compare their achievements with those of other people.

25/ What you get by achieving your goals, is not as important as, what you become by achieving your goals.

26/ Winners make it happen losers let it happen.

27/ Whatever you can do, or dream you can do, DO IT NOW! Boldness has Genius, Power and Magic in it.

28/ You are never too old to set another goal or to dream a new dream.

29/ Tôi đã học được nhiều điều từ thất bại của tôi hơn là từ thành công của tôi.

30/ When I hear somebody sigh, “Life is hard”, I am always tempted to ask, “Compared to what?”

31/ and I mean to keep on doing so until the end

32/ Tất cả mọi người đều mơ nhưng không như nhau. Những người mơ về đêm, trong những ngóc ngách sâu kín lờ mờ của tâm trí, khi thức giấc vào ban ngày mới nhận ra đó là ảo ảnh nhưng những người mơ vào ban ngày mới là đáng gờm, vì họ có thể thực hiện giấc mơ của mình với đôi mắt mở to, để biến chúng thành hiện thực.

33/ When I was a young man I observed 9 out of 10 things I did were failures. I didn’t want to be a failure so I did 10 times more work.

34/ Đi xuống một ngọn đồi dễ hơn là leo lên, nhưng quang cảnh trên đỉnh đồi đẹp hơn nhiều.

35/ Tất cả vinh quang đều đến từ sự dám bắt đầu.

36/ There are some people who live in a dream world, and there are some who face reality and then there are those who turn one into the other.

37/ Trong khi một người còn do dự thử vì sợ thất bại, người khác lại đang bận mắc lỗi và trở nên thành công.

38/ The loser says, “It may be possible but it is too difficult”.

39/ There are two kinds of people in this world: those who are looking for a reason and those who are finding success.

40/ Trong sự đương đầu giữa dòng suối và hòn đá, dòng suối luôn luôn thắng, không phải qua sức mạnh mà bằng sự bền bỉ.

41/ The loser says, “That is not my job”.

42/ There will always be dreams grander or humbler than your own, but there will never be a dream exactly like your own…for you are unique and more wondrous than you know!

43/ Trust in dreams, for in them is hidden the gate to eternity.

44/ The person interested in success has to learn to view failure as a healthy, inevitable part of the process of getting to the top.

45/ Those who are looking for a reason always seeking the reasons why the work is not finished. And people who find success are always looking for reasons why the work can be completed.

46/ Trí óc nhàn rỗi là mầm mống của nỗi sợ hãi, vỡ mộng và lo âu. Khi mới xuất hiện dấu hiệu lo lắng đầu tiên, hãy cố bắt mình bận rộn bằng cách làm một việc gì đó, bất cứ việc gì.

47/ The poorest of all people is not the person without a cent, but the person without a dream.

48/ Though you may be under a dark tree, always look for the light shining through the branches.

49/ Té ngã bảy lần. Đứng dậy tám lần!

50/ The strongest oak tree of the forest is not the one that is protected from the storm and hidden from the sun. It’s the one that stands in the open where it is compelled to struggle for its existence against the winds and rains and the scorching sun.

51/ Thành công luôn luôn đến với những người dám hành động và ít khi đến gần những người quá nhát gan không dám đón nhận hậu quả.

52/ Tính cách không thể được phát triển trong thảnh thơi và yên ả. Chỉ qua các kinh nghiệm gian nan và đau đớn linh hồn mới có thể được tôi luyện, tầm nhìn mới được thông suốt, tham vọng mới được truyền cảm hứng và thành công mới đạt được.

53/ The winner says, “It may be difficult but it is possible”.

54/ Thành công là khả năng đi từ thất bại này đến thất bại khác mà không mất đi nhiệt huyết

55/ Tôi có thể chưa đến được nơi đó, nhưng tôi đã đến gần hơn so với vị trí của tôi ngày hôm qua.

56/ The winner says, “Let me do it for you”.

57/ Thám hiểm

58/ Tôi làm hết mức trong khả năng của mình. Hết sức lực của tôi

59/ The world is full of abundance and opportunity, but far too many people come to the fountain of like with a sieve instead of a tank car… a teaspoon instead of a steam shovel. They expect little and as a result they get little.

60/ Thất bại chỉ là một nơi nghỉ ngơi. Nó là một cơ hội để bắt đầu lại một cách thông minh hơn.

61/ There are no real successes without rejection. The more rejection you get, the better you are, the more you learned, the closer you are to your outcome.

62/ Thế giới đầy rẫy sự dư dả và cơ hội, nhưng có quá nhiều người đến với suối nguồn của cuộc sống mà chỉ mang theo một chiếc rây thay vì một chiếc xe bồn… một thìa uống trà thay vì một chiếc máy xúc. Họ mong đợi ít và kết quả là họ nhận được ít.

63/ There are risks and costs to action. But they are far less than the long range risks of comfortable inaction.

64/ To dream anything that you want to dream. That’s the beauty of the human mind. To do anything that you want to do. That is the strength of the human will. To trust yourself to test your limits. That is the courage to succeed.

65/ Perseverance is not a long race it is many short races one after another.

66/ Sự trống rỗng là triệu chứng cho thấy bạn đang sống một cách thiếu sáng tạo. Hoặc bạn không có mục tiêu gì đủ quan trọng đối với bạn, hoặc bạn không đang sử dụng tài năng và nỗ lực của mình để phấn đấu cho một mục tiêu quan trong.

67/ Nếu bạn xây lâu đài trong không khí, công trình của bạn không nhất thiết phải tiêu tan bây giờ hãy đặt một nền móng bên dưới chúng.

68/ Phần lớn mọi người đều có tiềm năng khổng lồ, phần lớn đều có thể làm những điều phi thường nếu họ dám liều lĩnh. Tuy nhiên phần lớn không làm như vậy, họ ngồi trước ti vi và đối xử với cuộc đời như thể nó cứ tiếp diễn mãi mãi.

69/ Sự vẻ vang lớn nhất của chúng ta không phải nằm ở chỗ chưa bao giờ bị thất bại mà nằm ở chỗ vươn lên mỗi khi thất bại.

70/ Nếu bạn đang đi qua địa ngục, cứ đi tiếp đi.

71/ Sail away from the safe harbour

72/ Ta sẽ thất vọng

73/ Nếu bạn đã phạm sai lầm, ngay cả những sai lầm nghiêm trọng, luôn luôn có một cơ hội khác dành cho bạn. Những gì chúng ta gọi là thất bại không phải tình trạng vấp ngã mà là trạng thái đứng yên tại chỗ.

74/ Shy person scares before the danger comes, coward person scares at the time the danger comes, brave person scares when the danger is over.

75/ Tham vọng là con đường dẫn đến thành công. Đức kiên trì là chiếc xe chở bạn trên con đường đó.

76/ Nếu kết quả chứng minh là tôi sai

77/ So throw off the bowliness

78/ Than by the ones you we do.

79/ Nếu kết quả chứng minh là tôi đúng

80/ Some men see things as they are and say “Why”? Others dream things that never were and say “why not”?

81/ Thay vì đưa ra cho bản thân những lý do tại sao tôi không thể , tôi sẽ chọn cho tôi những lý do tại sao tôi có thể.

82/ Nếu một ước mơ rơi xuống và vỡ thành nghìn mảnh, đừng bao giờ ngại nhặt một trong những mảnh đó lên và bắt đầu lại.

83/ Stop sitting there with your hands folded looking on doing nothing. Get into action and live this full and glorious life.

84/ The clock of granite which was an obstacle in the pathway of the weak became a stepping stone in the pathway of the strong.

85/ Only the people who dare to fail, will achieve big success.

86/ Success always comes to those who dare to act and seldom comes close to those who are too coward to take the consequences.

87/ The doors of opportunity are marked push and pull.

88/ Our greatest glory is not in never failing, but in rising up every time we fail.

89/ Success is the ability to go from one failure to another with no loss of enthusiasm.

90/ The drops of rain make a hole in the stone not by violence but by oft falling.

91/ People are always blaming their circumstances for what they are. I don’t believe in circumstances. The people who get on in this world are the people who get up and look for the circumstances they want, and, if they can’t find them, make them.

92/ Sẽ luôn luôn có những ước mơ hoặc hùng vĩ hơn hoặc khiêm nhường hơn ước mơ của chính bạn, nhưng sẽ không bao giờ có một ước mơ hệt như ước mơ của riêng bạn…vì bạn là duy nhất và kỳ diệu hơn bạn biết.

93/ Nếu bạn nghỉ ngơi, bạn bị “rỉ sét”.

94/ The greatest danger for most of us is not that our aim is too high and we miss it, but that it is too low and we reach it.

95/ People who fail to succeed usually get stopped by frustration. All succesful people learn that success is buried on the other side of frustration. Unfortunately, some people don’t get to the other side.

96/ Sự kiên trì không phải là một cuộc đua dài hơi nó là nhiều cuộc đua ngắn tiếp nối hết cuộc này đến cuộc khác.

97/ Nếu bạn thấy mười rắc rối đang đổ xuống đường, bạn có thể chắc rằng chín rắc rối sẽ rơi xuống mương trước khi chúng tới được chỗ bạn.

98/ The greatest pleasure in life is doing what people say you cannot do.

99/ Người thắng cuộc so sánh thành quả của họ với mục tiêu họ đã đề ra, trong khi kẻ thua cuộc so sánh thành quả của họ với thành quả của những người khác.

100/ Những ước mơ lớn có thể tạo ra nỗi sợ hãi bị thất bại. Không có ước mơ đảm bảo thất bại xảy ra.

Tổng Hợp 235 Câu Danh Ngôn Khát Vọng Hay Nhất Và Ý Nghĩa Nhất (Phần 1)

101/ Nhiều người ước mơ được thành công. Thành công chỉ có thể đạt được qua thất bại và sự nội quan liên tục. Thật ra, thành công thể hiện 1% công việc ta làm – kết quả có được từ 99% cái gọi là thất bại.

102/ Niềm vui lớn nhất trên đời là làm những việc mà mọi người nói bạn không thể làm được.

103/ Nhiều thất bại trong cuộc sống là do lúc bỏ cuộc, người ta không nhận ra họ đã gần thành công đến mức nào rồi.

104/ No – one gets an iron – clad guarantee of success. Certainly, factors like opportunity, luck and timing are important. But the backbone of success is usually found in old – fashioned, basic concepts like hard work, determination, good planning and perseverance.

105/ Những cánh cửa cơ hội được đánh dấu đẩy và kéo.

106/ Nothing can stop a person with strong determination from achieving their dreams nothing on earth can help the person with no determination.

107/ Người mất sự quyết tâm mất tất cả.

108/ Những giọt mưa khoét được lỗ thủng vào trong đá không phải bằng bạo lực mà bằng cách rơi mải miết.

109/ Nothing happens unless first a dream.

110/ Người mất tiền mất nhiều.

111/ Những gì không giết được tôi chắc chắn làm cho tôi mạnh hơn.

112/ Nothing is as real as a dream. The world can change around you, but your dream will not. Responsibilities need not erase it. Duties need not obscure it. Because the dream is within you, no one can take it away.

113/ Người nghèo nhất trong tất cả mọi người không phải là người không có một xu dính túi, mà là người không có lấy một ước mơ.

114/ Những lời nói chống lại tôi sẽ không có nghĩa lý gì

115/ Nếu bạn làm việc bạn luôn làm, bạn sẽ nhận được thứ bạn luôn nhận được.

116/ Người nhút nhát khiếp sợ trước khi nguy hiểm đến, kẻ hèn nhát khiếp sợ tại thời điểm nguy hiểm xảy ra, người dũng cảm khiếp sợ khi nguy hiểm đã qua.

117/ Những người không đạt được thành công thường bị tâm trạng thất vọng chặn lại. Tất cả những người thành công đều biết rằng thành công được che giấu ở mặt bên kia của sự thất vọng. Thật không may, một số người không đến được mặt bên đó.

118/ Nếu bạn nghĩ bạn có thể thắng là bạn có thể. Niềm tin cần thiết cho chiến thắng.

119/ Người quan tâm đến thành công phải học cách xem thất bại như là một phần lành mạnh, không thể tránh khỏi của quá trình lên đến vị trí cao nhất.

120/ Những thách thức khiến ta khám phá ra nhiều điều về bản thân mình mà ta chưa bao giờ thực sự biết tới. Chúng là những gì khiến dụng cụ căng ra – là những gì khiến ta vượt xa khỏi quy phạm.

121/ Nếu bạn nghĩ rằng mình quá nhỏ bé để trở nên hiệu quả thì bạn chưa bao giờ bị muỗi cắn khi đi ngủ.

122/ Người ta thường than trách hoàn cảnh của họ đã khiến họ nên nông nỗi này. Tôi không tin vào hoàn cảnh. Những người thành công trên thế giời này là những người bước lên và tìm ra hoàn cảnh mà họ muốn, và nếu tìm không thấy thì họ sẽ tạo ra hoàn cảnh đó.

123/ Những thử thách của cuộc đời không có ý làm tê liệt ta, chúng có ý giúp ta khám phá ra ta là ai.

124/ Người thắng cuộc nói: “Để tôi làm việc đó cho bạn”. Kẻ thua cuộc nói: “Đó không phải là việc của tôi”.

125/ Những điều vĩ đại được thực hiện qua sự dũng cảm nhiều hơn là bằng trí khôn.

126/ Loại người tìm kiếm nguyên nhân luôn luôn cố tìm cho ra những nguyên nhân tại sao công việc không được hoàn thành. Còn những người đi tìm thành công luôn luôn tìm hiểu những lý do tại sao công việc có thể hoàn thành.

127/ Người chiến thắng khiến cho sự việc xảy ra kẻ chiến bại để sự việc xảy ra.

128/ Many of life’s failures are people who did not realize how close they were to success when they gave up.

129/ Người chiến thắng nói: ”Việc đó khó nhưng có thể làm được”.

130/ Many people dream of success. Success can only be achieved through repeated failure and introspection. In fact, success represents the 1% of your work that results from 99% that is called failure.

131/ Người mất bạn mất nhiều.

132/ Mental idleness is the seed bed of fear, frustration and anxiety. At the first sign of worry, try to get busy doing something, anything.

133/ Most people have vast potential. most can do extraordinary things if they take the risks. Yet most don’t, they sit in front of the TV and treat life as if it goes on forever.

134/ Mười thiên thần có thề rằng tôi đúng thì cũng chẳng có gì khác.

135/ Mối nguy lớn nhất đối với hầu hết chúng ta không phải là cái đích chúng ta nhắm tới quá cao và chúng ta không đạt tới, mà là cái đích chúng ta nhắm tới quá thấp và chúng ta đạt được nó.

136/ Một bước sai hướng còn tốt hơn đứng yên tại chỗ suốt cả cuộc đời. Một khi tiến lên phía trước, bạn có thể chỉnh lại hướng cho đứng khi bạn đi. Hệ thống dò đường tự động của bạn không thể hướng dẫn bạn nếu bạn đứng yên.

137/ Một người thắng cuộc khi phạm lỗi nói: “Tôi đã sai”. Còn một người thua cuộc khi phạm sai lầm nói: “Đó không phải là lỗi của tôi”

138/ Một số người nhìn sự việc đúng như chúng đang tồn tại và hỏi “tại sao vậy”? Những người khác ước mơ những điều chưa bao giờ xảy ra và nói “tại sao không”?

139/ Một vài thứ trên thế gian này còn mạnh hơn một cú đẩy cật lực. Một nụ cười. Một từ thể hiện sự lạc quan và hy vọng. Một câu nói “bạn có thể làm được ” khi mọi việc trở nên khó khăn.

140/ Kẻ hèn nhác khiếp sợ và bỏ cuộc. Vị anh hùng sợ nhưng vẫn tiếp tục.

141/ Learn to be happy with what you have while you pursue all that you dream.

142/ Life is full of beauty. Notice it. Notice the bumble bee, the small child, and the smiling faces. Smell the rain, and feel the wind. Live your life to the fullest potential, and fight for your dream.

143/ Life’s challenges are not supposed to paralyze you, they’re supposed to help you discover who you are.

144/ Không thể đi đến cuối cuộc đời mà không tin tưởng. Điều đó cũng giống như bị cầm tù trong xà lim tồi tệ nhất trong tất cả các xà lim – bản thân mình.

145/ Khối đá hoa cương vốn là vật cản trên đường đi của kẻ yếu lại trở thành tảng đá lót chân trên bước đường của kẻ mạnh.

146/ Kẻ chiến bại nói: ”Việc đó có thể làm được nhưng quá khó”.

147/ Không có thành công thực sự nào mà không bị phản đối, bạn càng tiến bộ hơn, học hỏi được nhiều hơn, và càng tiến gần hơn đến thành quả của mình.

148/ Không gì có thể ngăn cản một người với sự quyết tâm cao độ đạt được giấc mơ của họ không gì trên thế giớ này có thể giúp được một người không có sự quyết tâm.

149/ Không gì có thực như một ước mơ. Thế giới xung quanh bạn có thể thay đổi, nhưng ước mơ của bạn sẽ không thay đổi. Trách nhiệm không cần xóa nó đi. Bổn phận không cần làm nó bị lu mờ. Bởi vì ước mơ ở bên trong bạn, không ai có thể tước mất.

150/ Không phải là hay khi tất cả các ước muốn của chúng ta đều được thỏa mãn qua ốm đau chúng ta nhận ra giá trị của sức khỏe, qua cái ác chúng ta nhận ra giá trị của cái thiện qua đói khát chúng ta nhận ra giá trị của thức ăn qua nỗ lực ráng sức, chúng ta nhận ra giá trị của nghỉ ngơi.

151/ Không ai có được bảo đảm chắc chắn thành công. Chắc chắn những yếu tố như cơ hội, sự may mắn và thời điểm là quan trọng. Nhưng xương sống của thành công thường được tìm thấy trong các khái niệm cơ bản, cổ hủ như làm việc chăm chỉ, quyết tâm, lên kế hoạch cẩn thận và kiên trì.

152/ Không bao giờ là quá già để đặt ra một mục tiêu khác hoặc mơ một giấc mơ mới.

153/ Khi tôi còn trẻ, tôi chú ý thấy 9 trong 10 việc tôi làm là thất bại. Tôi không muốn bị thất bại nên tôi đã làm việc nhiều hơn gấp 10 lần.

154/ Khi tôi nghe ai đó thở dài: “Cuộc sống thật khắc nghiệt”, tôi luôn rất muốn hỏi: “So sánh với cái gì”

155/ Khám phá.

156/ Khi một cánh cửa đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra. Nhưng chúng ta thường nhìn cánh cửa đã đóng đầy luyến tiếc đến nỗi chúng ta không nhìn thấy cánh cửa khác đã mở ra cho chúng ta.

157/ Khi thế gian nói: “Bỏ cuộc đi”, Hy vọng thì thầm: “Hãy thử thêm một lần nữa”.

158/ Khi trời đủ tối, bạn có thể nhìn thấy những vì sao.

159/ It’s how you deal with failure that determines how you achieve success.

160/ Khi mọi việc dường như đang chống lại bạn, hãy nhớ rằng máy bay cất cánh ngược chiều gió, chứ không phải cùng chiều gió.

161/ It is not good for all our wishes to be filled through sickness we recognize the value of health through evil, the value of good through hunger, the value of food through exertion, the value of rest.

162/ It’s easier to go down a hill than up it but the view is much better at the top.

163/ In the confrontation between the stream and the rock, the stream always wins, not through strength but by perseverance.

164/ Instead of giving myself reasons why I can’t, I give myself reasons why I can.

165/ It doesn’t matter how many say it cannot be done or how many people have tried it before it’s important to realize that whatever you’re doing, it’s your first attempt at it.

166/ It is impossible to go through life without trust. That is to be imprisoned in the worst cell of all – oneself.

167/ If you think you are too small to be effective, you have never been in bed with a mosquito.

168/ If you think you can win, you can. Faith is necessaryto victory.

169/ If you have made mistakes, even serious ones, there is always another chance for you. What we call failure is not the falling down, but the staying down.

170/ If you rest, you rust.

171/ If you see the troubles coming down the road, you can be sure that nine will run into the ditch before they reach you.

172/ If the end brings me out all wrong ten angels swearing I was right would make no difference.

173/ If you are going through hell. keep going.

174/ If you do what you’ve always done, you’ll get what you’ve always gotten.

175/ If you have built castles in the air, your work need not be lost now put the foundation under them.

176/ I have learned more from my failures than from my success.

177/ I may not be there yet, but I’m closer than I was yesterday.

178/ If one dream should fall and break into a thousand pieces, never be afraid to pick one of those pieces up and begin again.

179/ If the end brings me out all right what is said against me will not amount to anything.

180/ Hãy ước mơ

181/ Hơn là bởi những việc ta đã làm.

182/ I do the very best I know how the very best I can

183/ Hãy tập trung tất cả suy nghĩ của bạn vào công việc có trong tay. Những tia nắng không thể đốt cháy cho đến khi được hội tụ vào một điểm.

184/ Hãy học cách hạnh phúc với những gì bạn có trong khi bạn đang theo đuổi tất cả những gì mình mơ ước.

185/ Hãy mơ ước bất cứ điều gì bạn muốn mơ. Đó là vẻ đẹp của trí tuệ con người. Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn làm. Đó là sức mạnh của ý chí con người. Hãy tin tưởng vào bản thân để thử thách những giới hạn của mình. Đó chính là lòng can đảm để thành công.

186/ Hãy tin tưởng vào những ước mơ, vì bên trong chúng ẩn chứa cánh cổng vào cõi vĩnh hằng.

187/ He who loses a friend loses much.

188/ He who loses determination loses all.

189/ He who loses money loses much.

190/ Giương buồm ra khỏi hải cảng an toàn

191/ Great things are done more through courage than through wisdom.

192/ Hai mươi năm sau kể từ bây giờ

193/ Flavia Weedn

194/ Failure is just a resting place. It is an opportunity to begin again more intelligently.

195/ Fall over seven times. Stand up Eight!

196/ Few things in the world are more powerful than a positive push. A smile. A word of optimism and hope. A “you can do it” when things are tough.

197/ Dreams come true, without that possibility, nature would not incite us to have them.

198/ Emptiness is a symptom that you are not living creatively. You either have no goal that is important enough to you, or you are not using your talents and efforts in striving toward an important goal.

199/ Everyone has talent. What is rare is the determination to follow the talent to dark place where it leads.

200/ Explore

Tổng Hợp 235 Câu Danh Ngôn Khát Vọng Hay Nhất Và Ý Nghĩa Nhất (Phần 2)

201/ Dream is like a bird that senses the dawn and carefully starts to sing while it is still dark.

202/ Dream sees the invisible, feels the intangible and achieves the impossible.

203/ Dreams are like stars…you may never touch them, but if you follow them they will lead you to your destiny.

204/ Don’t be content with doing only your duty. Do more than your duty. It is the horse that finishes a neck ahead wins the race.

205/ Don’t be discouraged. It’s often the last key in the bunch that opens the lock.

206/ Don’t join an easy crowd, you will not grow. Go where expectations and the demands to perform are high.

207/ Dream

208/ Có nhiều rủi ro và mất mát khi ta hành động. Nhưng chúng còn kém xa vô số những rủi ro khi ta phởn phơ ù lì.

209/ Discover.

210/ Do not lose hold of your dreams or asprirations. For if you do, you may still exist but you have ceased to live.

211/ Cây sồi vững chãi nhất của khu rừng không phải là cây được bảo vệ khỏi cơn bão và giấu mình tránh ánh nắng mặt trời. Đó chính là cái cây mọc ở khu đất trống, ở đó nó buộc phải đấu tranh cho sự sinh tồn của mình chống chọi với gió mưa và mặt trời rát bỏng.

212/ Có hai loại người trên thế giới này, đó là những người tìm kiếm nguyên nhân và những người đi tìm thành công.

213/ Có một số người sống trong thế giới mộng mơ, và có một số người đương đầu với thực tế và rồi có những người biến thế giới mộng mơ thành hiện thực.

214/ Cuộc sống đầy ắp vẻ đẹp. Hãy để ý nhé. Này con ong lang thang, này đứa trẻ nhỏ, và này những khuôn mặt mỉm cười. Hãy ngửi mùi mưa và cảm nhận làn gió. Hãy sống cho hết tiềm năng, và đấu tranh cho những ước mơ của bạn.

215/ Chỉ những người dám thất bại mới đạt được thành công lớn.

216/ Concentrate all your thoughts upon the work at hand. The sun’s rays do not burn until brought to a focus.

217/ Chúng ta giống như những túi trà chúng ta không biết điểm mạnh của mình cho đến khi ngâm mình vào nước nóng.

218/ Chẳng có gì xảy ra trừ khi có ước mơ trước đã.

219/ Cho dù bạn có đang ở bên dưới một bóng cây rậm rạp, hãy luôn tìm những tia nắng xuyên qua các cành cây.

220/ Chính cách bạn xử trí thất bại quyết định cách bạn đạt được thành công.

221/ Bởi những việc ta đã không làm

222/ Catch the trade winds in our sails

223/ Challenges make you discover things about yourself that you never really knew. They’re what make the instrument stretch. What make you go beyond the norm.

224/ Character can not be developed in ease and quiet. Only through experiences of trial and suffering can the soul be strengthened, vision cleared, ambition inspired and success achieved.

225/ Big dreams can create the fear of failure. Lack of dreams guarantees it.

226/ By the things we didn’t do

227/ Bất cứ bạn có thể làm gì, hoặc có thể mơ ước điều gì, HÃY BẮT ĐẦU ĐI! Lòng dũng cảm có Thiên tài, Sức mạnh và Điều kỳ diệu trong đó.

228/ Ambition is the path to success. Persistence is the vehicle you arrive in.

229/ Bao nhiêu người nói việc đó không thể làm được hoặc bao nhiêu người đã cố làm việc đó trước đây đều không quan trọng điều quan trọng là nhận ra rằng dù ta đang làm bất cứ việc gì thì đó cũng là việc ta thử làm lần đầu.

230/ A coward gets scared and quits. A hero gets scared but still goes on.

231/ A step in the wrong direction is better than staying on the spot all your life. Once your moving forward you can correct your course as you go. Your automatic system cannot guide you when your standing still.

232/ Ai cũng có tài năng. Điều hiếm hoi là lòng quyết tâm theo đuổi tài năng đến nơi tăm tối mà nó dẫn qua.

233/ All glory comes from daring to begin.

234/ All men dream: but not equally.Those who dream by night in the dusty recesses of their minds wake in the day to find that it was vanity but the dreamers of the day are dangerous men, for they may act their dreams with open eyes, to make it possible.

235/ 20 years from now.

Những Câu Nói Hay Về Khát Vọng Vươn Lên Trong Cuộc Sống

2. Những thách thức khiến ta khám phá ra nhiều điều về bản thân mình mà ta chưa bao giờ thực sự biết tới. Chúng là những gì khiến dụng cụ căng ra – là những gì khiến ta vượt xa khỏi quy phạm.

4. Người ta thường than trách hoàn cảnh của họ đã khiến họ nên nông nỗi này. Tôi không tin vào hoàn cảnh. Những người thành công trên thế giời này là những người bước lên và tìm ra hoàn cảnh mà họ muốn, và nếu tìm không thấy thì họ sẽ tạo ra hoàn cảnh đó.

6. Đừng hài lòng với việc chỉ hoàn thành nhiệm vụ của mình. Hãy làm nhiều hơn thế. Con ngựa về đích trước hơn một cái cổ là con ngựa thắng cuộc đua.

8. Đừng gia nhập một đám đông dễ dãi, bạn sẽ không trưởng thành đâu. Hãy đến những nơi mà kỳ vọng và yêu cầu thể hiện phải cao.

10. Đôi khi nhìn về quá khứ để không vấp ngã ở hiện tại là điều tất yếu, nhưng có phải lúc nào cũng nhìn về phía sau chăng? Trong cuộc sống,còn phải nhìn về phía trước! Để làm gì? Để hướng tới những khát vọng, để thực hiện những ước mơ, hoài bão.

12. Trên hành trình đi đến thành công đối với các bạn trẻ hiện nay việc có một khát vọng mãnh liệt nằm trong sức mạnh nội tâm là điều hết sức cần thiết. Nếu không mang trong mình một khát vọng thì bạn khó có thể cảm nhận được dư vị của thành công. Bởi thành công, hạnh phúc là một cảm giác ta đón nhận được trên từng chặng đường trải nghiệm chứ không phải là ở một điểm đến.

14. Cuộc đời là một chuỗi “cho” và “nhận”, chia sẻ những giá trị mà mình có được và làm được với những người xung quanh cũng là một động lực giúp cho con người có niềm tin vào cuộc sống, có động lực vượt qua những khó khăn để theo đuổi khát vọng của mình……

16. Ai cũng có ước mơ, nhưng chỉ một số ít người biến ước mơ thành khát vọng hiện thực hóa ước mơ của mình. Nếu có một cuộc sống thật êm ả, không có khó khăn trở ngại gì thì thật tuyệt vời, nhưng đó chỉ có thể là một ước mơ hoàn toàn xa rời thực tế. Ước mơ chỉ có được thể hiện thực hóa khi biến thành niềm khát vọng cháy bỏng trong lòng người

18. Keith D. Harrell cho rằng: “Khát vọng chính là nguồn động lực có sức mạnh vô biên, tiềm tàng bên trong mỗi con người. Động lực này được thể hiện qua những hoạt động không ngơi nghỉ, để con người không bao giờ từ bỏ ước mơ, không bao giờ khuất phục hoàn cảnh”. Chỉ khi sống với khát vọng và phấn đấu thực hiện khát vọng đó thì cuộc sống mới thật sự có ý nghĩa.

20. Người thành công tìm thấy động lực từ cảm giác tuyệt vời về khoảnh khắc tươi sáng hiện lên trong tâm trí khi đạt được ước vọng của mình, nhờ vậy họ luôn có đủ ý chí và nghị lực để vượt qua mọi khó khăn, thách thức dù lớn đến đâu. Họ sẵn sàng trả giá để đổi lấy viễn cảnh tươi đẹp đó. Người không dám trả giá để đổi lấy thành công sẽ phải trả cái giá đắc hơn là sẽ chẳng có cơ hội nào để thành công và cam chịu sự tầm thường trong cả cuộc đời. Hãy thổi bùng lên ngọn lửa khát vọng!

Cập nhật thông tin chi tiết về Danh Ngôn Về Khát Vọng trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!