Xu Hướng 6/2023 # Đức Phật Và Nàng – Chương Xuân Di # Top 12 View | Dtdecopark.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Đức Phật Và Nàng – Chương Xuân Di # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Đức Phật Và Nàng – Chương Xuân Di được cập nhật mới nhất trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đức Phật và nàng

Tên gốc: Không phụ Như Lai không phụ khanh

Tác giả: Chương Xuân Di

Dịch giả: Lương Hiền

Thể loại: Ngôn tình cổ đại, xuyên không, tôn giáo, lồng ghép lịch sử, HE

Độ dài: 2 tập – 100 chương

(bản xuất bản)

Giới thiệu

Những lời bình về cuốn tiểu thuyết “Đức Phật và nàng”:

– “Dư vị ngọt ngào của cuốn sách an ủi rất nhiều cõi lòng đang rối bời vì mỏi mệt của tôi.”

– “Cuốn sách của Tiểu Xuân, tựa hồ bàn tay kì diệu, xua tan lớp bụi thời gian, tái hiện những diện mạo sống động từ quá khứ”.

– “Được thấy họ vui cười, than khóc, được thấy họ hạnh phúc, đau khổ, bất chợt có ảo giác mình đang hiện hữu ở thời đại ấy”.

– “Mười năm lại mười năm, đời người có được bao lần mười năm để chờ đợi? Vậy mà tác phẩm cho thấy, chờ đợi cũng là một nét đẹp quyến rũ của tình yêu, được xây đắp bởi chân tình và đức tin”.

– “Rajiva vẫn bình thản trước tháng năm, chờ đợi cô gái mà vì nàng Rajiva tình nguyện bị đày xuống, dù là tầng sâu nhất của địa ngục.”

– “Đó là thứ tình cảm rất đời, không yêu không giận không xúc cảm, sao có thể từ tâm, sao có thể bác ái, sao có thể phổ độ chúng sinh”.

*****

Tác giả Tiểu Xuân (tên thật: Chương Xuân Di) tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ tiếng Anh, có bằng MBA) từng giữ cương vị giám đốc kinh doanh cho doanh nghiệp nằm trong Top 500 công ty hàng đâu Trung Qụốc. Hiện giữ chức vụ CEO của một doanh nghiệp nước ngoài có trụ sở tại Ninh Ba, Trung Quốc.

Châm ngôn sống: đọc vạn cuốn sách, đi vạn dặm đường, nghe vạn chuyện đời.

Đam mê lớn nhất trong cuộc đời cô là được một mình ngao du bốn biển.

Đã xuất bản tiểu thuyết “Đức Phật và nàng”, “Mười năm yêu và sống”.

Cô đã lưu lại dấu chân của mình qua hầu hết các quốc gia châu Phi và châu Á, các danh thắng nổi tiếng, các cánh rừng nguyên sơ, các đỉnh núi kỳ vĩ khắp thế giới.

Trích lời giới thiệu của độc giả ha_noi_buon

Đây là câu truyện nói về tình yêu của một vị Đạt ma và 1 cô nàng đến từ thế kỷ 21. Tình yêu của chàng dành cho phật tổ ngày càng giảm đi và tình yêu dành cho nàng ngày càng lớn, lớn tới mức sau đó đã chiếm trọn trái tim chàng.

Tác giả viết truyện là người có hiểu biết rộng và có những cái nhìn sâu sắc nên khi đọc bạn có cảm giác mình đang là người chứng kiến, người trải qua những thăng trầm cảm xúc của nhân vật. Truyện hay tới mức bạn sẽ phải nghẹn ngào khi đọc, nước mắt rơi mà bạn không biết, trái tim quặn đau như chưa bao giờ bị đau như thế, là cảm giác ngọt ngào thăng hoa khi nhân vật hạnh phúc.

Lời khuyên cho những ai có ý định đọc truyện này là không nên đọc. Không phải vì truyện không hay mà vì bạn cần có một trái tim khỏe để có thể đau đớn và chờ đợi cùng nhân vật.

Nếu ví cảm xúc của nhân vật là sa mạc thì cảm xúc đời thường của tôi đã trải qua hơn 30 năm chỉ là hạt cát.

GẶP HAY KHÔNG GẶP

Nàng gặp ta, hay không gặp ta

Ta vẫn nơi đây

Không vui, cũng không buồn

Nàng nhớ ta, hay không nhớ ta

Tình vẫn nơi đây

Không đến, cũng chẳng đi

Nàng yêu ta, hay không yêu ta

Yêu vẫn nơi đây

Không tăng, không giảm

Nàng theo ta, hay không theo ta

Tay ta vẫn trong tay nàng

Mãi không buông

Hãy sà vào lòng ta

Hoặc là, cho ta một chỗ trong trái tim nàng

Yên bình yêu nhau

Trong niềm vui thầm lặng

MỤC LỤC 

Tập 1

Chương 01 – Chương 02 – Chương 03 – Chương 04

Chương 05 – Chương 06 – Chương 07 – Chương 08

Chương 09 – Chương 10 – Chương 11 – Chương 12

Chương 13 – Chương 14 – Chương 15 – Chương 16

Chương 17 – Chương 18 – Chương 19 – Chương 20

Chương 21 – Chương 22 – Chương 23 – Chương 24

Chương 25 – Chương 26 – Chương 27 – Chương 28

Chương 29 – Chương 30 – Chương 31 – Chương 32

Chương 33 – Chương 34 – Chương 35 – Chương 36

Chương 37 – Chương 38 – Chương 39 – Chương 40

Chương 41 – Chương 42 – Chương 43 – Chương 44

Chương 45 – Chương 46 – Chương 47 – Chương 48

Chương 49 – Chương 50 – Chương 51 – Chương 52

Tập 2

Chương 53 – Chương 54 – Chương 55 – Chương 56

Chương 57 – Chương 58 – Chương 59 – Chương 60

Chương 61 – Chương 62 – Chương 63 – Chương 64

Chương 65 – Chương 66 – Chương 67 – Chương 68

Chương 69 – Chương 70 – Chương 71 – Chương 72

Chương 73 – Chương 74 – Chương 75 – Chương 76

Chương 77 – Chương 78 – Chương 79 – Chương 80

Chương 81 – Chương 82 – Chương 83 – Chương 84

Chương 85 – Chương 86 – Chương 87 – Chương 88

Chương 89 – Chương 90 – Chương 91 – Chương 92

Chương 93 – Chương 94 – Chương 95 – Chương 96

Chương 97 – Chương 98 – Chương 99 – Chương 100

HOÀN

EBOOK

PRC

Tập 1 – Tập 2

Chia sẻ:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Chương Trình Từ Thiện Chúc Xuân Yêu Thương

KĐN TẶNG QUÀ TẾT TẠI ĐỒNG NAI VÀ BR-VT

Tiếp tục triển khai Chương trình Xuân Yêu thương 2019, Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam bộ (KĐN) đã tổ chức phát quà Tết, nhằm hỗ trợ các hộ gia đình còn nhiều khó khăn, hiện sinh sống dọc tuyến ống khí do của Công ty quản lý, được đón Tết đầm ấm và vui tươi. Qua đó, Công ty cũng mong muốn tăng cường mối quan hệ thân ái với chính quyền và nhân dân các địa phương trong công tác bảo đảm an ninh – an toàn công trình khí của PV GAS.

Từ những nguồn vận động quyên góp khác nhau, với lực lượng cán bộ nhiệt tình của Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể CBCNV KĐN cùng nhiều đơn vị bạn, BTC đã tạo nên một chương trình Xuân yêu thương thật ý nghĩa, mang đến 60 phần quà tổng trị giá 21 triệu đồng cho các hộ còn khó khăn ở 3 xã: Phước Khánh- Vĩnh Thanh – Phước An, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai; 40 phần quà trị giá 20 triệu đồng cho các hộ dân ở xã Bàu Lâm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Bên cạnh đó còn những phần quà là hiện vật như dầu ăn, mì tôm, sách, vở, quần áo cũ …

Phần lớn đối tượng nhận quà là người dân tộc, các gia đình có đời sống còn nhiều khó khăn, một số trường hợp là người già yếu, bệnh tật, nhà neo người… Ánh mắt rạng ngời khi nhận quà của những người dân nghèo là một niềm thôi thúc người lao động KĐN và đồng nghiệp quyết tâm thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện trong năm mới, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.

HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN TẠI LONG AN

PVGAS SOUTH – MIỀN ĐÔNG TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH VƯỢT KHÓ VÀ BỆNH NHÂN NGHÈO

Chi Đoàn PVGas South Miền Đông đã phối hợp cùng Đoàn Phường Gò Vấp, chúng tôi thực hiện tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực Phường 3, Quận Gò Vấp, chúng tôi Các em đều là những học sinh vượt khó học tốt, với những hoàn cảnh thật đáng thương, nhưng vẫn nỗ lực phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội.

Chi đoàn PVGas South – Miền Đông cũng thực hiện chương trình “Ấm áp tình xuân 2019”, tặng quà đến các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Ung Bướu TP. Hồ Chí Minh nhân dịp Tết đến xuân về.

Với những món quà bình dị nhưng thiết yếu như thực phẩm, mì gói, đồ ăn… chương trình được các bạn trẻ duy trì hàng năm, vận động những tấm lòng từ thiện cùng chung sức, đến tận bệnh viện động viên và chia sẻ với các bệnh nhân không may mắc bệnh ung thư trong khi hoàn cảnh gia đình lại khó khăn, vất vả.

TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO THƯƠNG BINH QUẢNG NGÃI VÀ CHÚC TẾT TRUNG TÂM NUÔI TRẺ MỒ CÔI ĐỒNG NAI

Công ty cổ phần kinh doanh Khí miền Nam – Chi nhánh miền Trung vừa phối hợp với xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức khánh thành và trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Đỗ Văn Châu, là thương binh ở tại thôn Tuyết Diêm 2. Ngôi nhà trị giá 80 triệu đồng do Công đoàn Công ty Khí miền Nam hỗ trợ từ nguồn đóng góp của CBCNV trong công ty. Đây là một trong những hoạt động của chương trình an sinh xã hội mà đơn vị đã và đang thực hiện tại địa phương trong nhiều năm qua trên địa bàn KKT Dung Quất.

Cũng nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, Công đoàn Công ty cổ phần kinh doanh Khí miền Nam còn tổ chức chương trình thiện nguyện, đến thăm và tặng quà những người già neo đơn, trẻ em mồ côi ở chùa Diệu Pháp, tỉnh Đồng Nai.

Trong suốt hơn 30 năm qua, chùa Diệu Pháp tại ấp Tân Cang, xã Phước Tân, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã trở thành mái ấm tình thương cho những đứa trẻ bị bỏ rơi, không nơi nương tựa. Trong đó, có những em sinh ra đã mang dị tật như mù lòa, câm điếc… Đồng thời, các sư cô ở chùa cũng cố gắng dạy chữ cho các em, cho các em được đến trường như các bạn đồng trang lứa khác. Đến nay chùa Diệu Pháp đã giúp cho hơn 500 mảnh đời có được cuộc sống ổn định. Trong số đó, có những anh chị đã tốt nghiệp đại học, đang học thạc sĩ, tiến sĩ hay đã đi làm ở khắp mọi miền tổ quốc.

Với tinh thần động viên và chia sẻ những khó khăn, vất vả của các sư cô ở chùa Diệu Pháp, Công đoàn Công ty cổ phần kinh doanh Khí Miền Nam đã quyên góp những phần quà nhu yếu phấm như bánh, kẹo, sữa, gạo… và một phần kinh phí nhỏ để giúp duy trì các hoạt động sinh hoạt tại nhà mồ côi chùa Diệu Pháp trong mùa Tết sắp tới này.

Vị sư cô đại diện chùa Diệu Pháp, Đồng Nai đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo cùng tập thể anh chị em trong công ty đã quan tâm, động viên tinh thần cũng như vật chất cho các bé nhỏ và các cụ già và mong rằng công ty PVGas South sẽ tiếp tục quan tâm và chia sẻ với chùa Diệu Pháp trong nhiều năm tới.

PV GAS mừng Xuân mới

Hướng đến Xuân mới Kỷ Hợi 2019, PV GAS đãtiếp đón các đoàn khách, tổ chức thăm chúc Tết cácđơn vị trực Tết, thăm động viên các gia đìnhCBCNV còn khó khăn, phối hợp tổ chức nhiều hoạtđộng mừng Xuân tươi vui cho người lao động

Bí Thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT đến thăm và chúc Tết tại Cà Mau

Trong không khí phấn khởi đón chào Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công ty Khí Cà Mau (KCM) vinh dự đón tiếp Đoàn cán …

Chương Trình “Gặp Mặt Đầu Xuân” Tân Sửu 2022

Chương trình “Gặp mặt đầu xuân” Tân Sửu 2021

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 22/2/2021 trường Đại học Hòa Bình tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi dịp tết đến xuân về.

Không khí tại chương trình

Tham dự chương trình gặp mặt có TS. Nguyễn Văn Ngữ – Chủ tịch HĐ trường, chúng tôi TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường cùng Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm, Văn phòng đại diện, Cán bộ, Giảng viên trong toàn trường.

Phát biểu trong chương trình gặp mặt đầu xuân, chúng tôi TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, ghi nhận và đánh giá những kết quả mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm qua, mong muốn trong năm mới, mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra, tiếp tục xây dựng, khẳng định thương hiệu nhà trường.

NGND.PGS. TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới

Trong buổi gặp mặt đầu xuân mới 2021, TS. Nguyễn Văn Ngữ – Chủ tịch HĐ trường, chúng tôi TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường đã mừng tuổi đầu năm đối với toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên với mong muốn một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ, khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng kết quả tốt đẹp, thành công mới trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo của trường Đại học Hòa Bình.

Một số hình ảnh trong chương trình

10 Điều Đức Phật Dạy

10 điều Đức Phật dạy

Hãy nhớ những lời dạy bảo này khi bạn muốn bình tâm giữa một thế giới có quá nhiều mối bận tâm.

02. Ở đời đừng cầu không hoạn nạn, vì không hoạn nạn thì kiêu sa nổi dậy.

03. Cứu xét tâm tánh thì đừng cầu không khúc mắc, vì không khúc mắc thì sở học không thấu đáo.

04. Xây dựng đạo hạnh thì đừng cầu không bị ma chướng, vì không bị ma chướng thì chí nguyện không kiên cường.

05. Việc đã làm thì đừng cầu mong dễ thành công, vì việc dễ thành công thì lòng mình thường kiêu ngạo.

06. Khi giao tiếp thì đừng cầu lợi cho mình, vì cầu lợi cho mình thì sẽ mất đạo nghĩa.

07. Với người, đừng cầu mong tất cả sẽ đều thuận theo ý mình, vì được thuận theo ý mình thì lòng tất kiêu căng.

08. Thi ân thì đừng cầu đền đáp, vì cầu đền đáp là thi ân có mưu đồ.

09. Thấy lợi thì đừng nhúng vào, vì nhúng vào lợi lộc thì si mê phải động, mà tâm trí thì hắc ám.

10. Oan ức vẫn không cần biện bạch, vì biện bạch là nhân quả chưa xa, vì làm như vậy là hèn nhát, mà oán thù lại càng thêm tăng.

– Lấy bệnh khổ làm thuốc thần

– Lấy hoạn nạn làm giải thoát

– Lấy khúc mắc làm niềm vui

– Lấy ma quân làm bạn đạo

– Lấy khó khăn làm thích thú

– Lấy kẻ tệ bạc làm người giúp đỡ

– Lấy người chống đối làm nơi giao du

– Coi sự thi ân như đôi dép bỏ đi

– Lấy sự xả lợi làm vinh hoa

– Lấy oan ức làm cửa ngỏ đạo hạnh.

Trích sách LUẬN BẢO VƯƠNG TAM MUỘI NIỆM PHẬT CHỈ QUY Trích: Nối Lửa Cho Đời – Tuyển tập số 6 (Lm.Lê Quang Uy DCCT sưu tầm và biên soạn) 01. Nghĩ đến thân thể thì đừng cầu không bệnh khổ, vì không bệnh khổ thì dục vọng dễ sanh.02. Ở đời đừng cầu không hoạn nạn, vì không hoạn nạn thì kiêu sa nổi dậy.03. Cứu xét tâm tánh thì đừng cầu không khúc mắc, vì không khúc mắc thì sở học không thấu đáo.04. Xây dựng đạo hạnh thì đừng cầu không bị ma chướng, vì không bị ma chướng thì chí nguyện không kiên cường.05. Việc đã làm thì đừng cầu mong dễ thành công, vì việc dễ thành công thì lòng mình thường kiêu ngạo.06. Khi giao tiếp thì đừng cầu lợi cho mình, vì cầu lợi cho mình thì sẽ mất đạo nghĩa.07. Với người, đừng cầu mong tất cả sẽ đều thuận theo ý mình, vì được thuận theo ý mình thì lòng tất kiêu căng.08. Thi ân thì đừng cầu đền đáp, vì cầu đền đáp là thi ân có mưu đồ.09. Thấy lợi thì đừng nhúng vào, vì nhúng vào lợi lộc thì si mê phải động, mà tâm trí thì hắc ám.10. Oan ức vẫn không cần biện bạch, vì biện bạch là nhân quả chưa xa, vì làm như vậy là hèn nhát, mà oán thù lại càng thêm tăng.Bởi vậy, Đức Phật dạy:

Cập nhật thông tin chi tiết về Đức Phật Và Nàng – Chương Xuân Di trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!