Xu Hướng 2/2023 # Giới Thiệu Quê Hương, Nơi Sinh Sống Bằng Tiếng Anh Siêu Đơn Giản # Top 8 View | Dtdecopark.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Giới Thiệu Quê Hương, Nơi Sinh Sống Bằng Tiếng Anh Siêu Đơn Giản # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Quê Hương, Nơi Sinh Sống Bằng Tiếng Anh Siêu Đơn Giản được cập nhật mới nhất trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Làm thế nào để giới thiệu quê hương và nơi sinh sống bằng Tiếng Anh hiệu quả?

Cài đặt eJOY eXtension vào trình duyệt Chrome là một gợi ý để học tiếng Anh thật chủ động và tiện lợi. eJOY eXtension là một add-in miễn phí và cực dễ cài đặt, bạn có thể cài ở ngay đây:

       

Theo dõi bài viết

này để hiểu được các bước cơ bản khi giới thiệu quê hương và nơi sinh sống bằng tiếng Anh.

       Tiến bộ nhanh chóng bằng cách

thực hành nhại lại ngữ điệu và phát âm

chuẩn nhất có thể.

Các bước giới thiệu quê hương và nơi sinh sống bằng Tiếng Anh 

Ở bất kỳ hoàn cảnh giao tiếp nào đi nữa thì phần giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh này cũng cần đủ thông tin, gọn gàng và thoải mái. Có như vậy bạn mới tạo được thiện cảm của ngươi nghe. Mục đích giao tiếp cũng dễ dàng đạt được.

Giới thiệu về tên gọi của quê hương, nơi bạn sinh sống

Ở đoạn đầu của phần giới thiệu này, bạn không cần phải nói quá nhiều thông tin. Những điều bạn cần chia sẻ thường là tên gọi của nơi bạn muốn nói đến. Bạn hãy tự hỏi mình những cầu hỏi như: Nơi đó gọi là gì? Nơi đó có rộng lớn hay nhỏ bé? Nó ở đâu? Gần biển, núi hay thung lũng?

Cấu trúc đơn giản thường được sử dụng nhất như:

I live in…

(Tôi sống ở…)

I come from…

(Tôi đến từ…)

VD:

I live in Nha Trang, which is a big city by the sea.

(Tôi sống ở Nha Trang, một thành phố lớn nằm gần biển.)

I come from Hoi An. It’s an ancient city in Vietnam.

(Tôi đến từ Hội An. Đây là một thành phố cổ ở Việt Nam)

I live in a small village. It’s called Tan Lap.

(Tôi sống ở một ngôi làng nhỏ. Nó tên là làng Tân Lập)

Thêm các thông tin và chi tiết thú vị

Đây là lúc bạn làm cho đoạn giới thiệu của mình chi tiết và ấn tượng hơn đấy. Hãy để người nghe biết thêm đất nước, thành phố hay ngôi làng bạn sống. Nó nổi tiếng vì điều gì? Những từ ngữ nào thường được sử dụng để miêu tả nơi đó? Bạn sống tại nơi ấy được bao lâu rồi?

VD

I live in Hanoi, the capital city of Vietnam. It’s famous for the Old Quarter. It’s also well-known for its really great food.

(Tôi sống ở Hà Nội, đây là thành phố thủ đô của Việt Nam. Nó nổi tiếng với những con phố cổ. Và đồng thời cũng được biết đến với nhiều món ăn ngon.)

I live in Ho Chi Minh City. It’s a huge bustling city. I’ve been living here since I was a little child. People from all over the country come to live and work there.

(Tôi sống ở thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một thành phố cực kỳ nhộn nhịp. Tôi đã ở đây từ khi còn nhỏ. Mọi người từ nhiều nơi khác của đất nước cũng đến và làm việc ở đây.)

Chia sẻ điều bạn thích về nơi ấy

Tất nhiên, khi sống lâu ở một nơi, đặc biệt là quê hương của mình, bạn cũng dễ phát sinh tình cảm và biết rõ những điều hay ho về nơi ấy. Khi giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh thì là lúc bạn nói những suy nghĩ tích cực, chia sẻ điều bạn thích về quê hương, nơi sinh sống của mình. Những động từ thể hiện tình cảm như love, like sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

VD:

I love living in Da Nang. It has a lot of beautiful sites to see and is a great place to meet interesting people.

(Tôi rất thích sống tại Đà Nẵng. Nó là một thành phố với nhiều cảnh đẹp và là nơi có thể gặp gỡ nhiều con người thú vị.)

Living in  Da Lat suits me. It’s a romantic city where I can ride a scooter downtown and across the foggy forests. People are also lovely and easy to talk with.

(Sống ở Đà Lạt cực hợp với tôi. Đây là một thành phố lãng mạn mà tôi có thể lái xe máy vào trung tâm và xuyên qua những khu rừng sương mù. Con người cũng rất dễ mến và dễ dàng trò chuyện.)

Chia sẻ điều bạn không thích về nơi ấy

VD:

Ho Chi Minh city is great, but the cost of living is of the highest in the country. Trying to make both end meets is not so easy.

(Thành phố Hồ Chí Minh rất tuyệt vời, tuy nhiên chi phí sinh sống lại thuộc top cao nhất nước. Việc cân đối chi tiêu không hề dễ dàng.)

Living in a city always crowded with tourists like Phu Quoc is quite exhausting. It’s hard to find a peaceful place to stay relaxed.

(Sống ở một thành phố luôn đông đúc khá du lịch như Phú Quốc thì khá mệt mỏi. Thật khó để tìm được một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi.)

Nói suy ngẫm về quê hương, nơi sinh sống để kết thúc

Để bạn kết thúc đoạn giới thiệu này, bạn có thể kể về việc nơi bạn sống thay đổi ra sao sau nhiều năm hay một kỷ niệm đặc biệt về nơi đó chẳng hạn. Một thông tin để người nghe nhớ và gợi lên suy nghĩ sẽ rất phù hợp ở phần này của đoạn giới thiệu.

Ví dụ về cách giới thiệu quê hương và nơi sinh sống bằng Tiếng Anh

Độc thoại

VD:

I live in Ho Chi Minh city. It’s the biggest city in Vietnam. I’ve been living here for 4 years and I believe it’s the place that suits me most. The city has great culture to explore and offers good opportunities of career and education. Despite the fact that it’s crowded all year round and traffic is a real issue here, it’s an ideal place to meet people from over the world. It’s always changing so you’ll hardly get bored at this sleepless city.

(Tôi sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là thành phố lớn nhất Việt Nam. Tôi đã sống ở đây được 4 năm và tôi tin rằng đây là nơi mình thuộc về. Thành phố này có một nền văn hóa tuyệt vời chờ khám phá và mang lại cơ hội nghề nghiệp và học tập tốt. Mặc dù luôn đông đúc quanh năm và vấn đề giao thông còn chưa giải quyết được, đây vẫn là một nơi lý tưởng để gặp gỡ nhiều người từ khắp thế giới. Bạn khó mà có thể buồn chán tại thành phố không ngủ và không ngừng thay đổi này.)

Đối thoại

VD:

Robert: Where are you from, Phuong?

Phuong: I’m from Dong Thap. It’s a lovely provine to the south of Vietnam.

Robert: Is it the place that’s famous for lotus lakes?

Phuong: Yes, it is. Although there’re not as many beautiful lotus lakes as before, you can always be excited to see them. We also have a lot of beautiful green paddy fields.

Robert: Wow, it’d be great if I can come visit you hometown someday.

Phuong: And I’d probably be your very excellent tour guide.

(Robert: Bạn đến từ đâu vậy Phương?

Phuong: Tôi đến từ Đồng Tháp. Một tỉnh bình yên ở phía nam Việt Nam.

Robert: Đây có phải là nơi nổi tiếng với nhiều hồ sen không vậy?

Phuong: Đúng đó. Mặc dù bây giờ không còn nhiều hồ sen đẹp như trước nữa, nhưng chỉ cần thấy thôi là bạn sẽ thích ngay đấy. Chúng tôi còn có rất nhiều cánh đồng lúa đẹp lắm.

Robert: Wow, nếu có một ngày nào tôi được đến thì tuyệt quá.

Phuong: Và tôi chắc chắn sẽ là một hướng dẫn viên xuất sắc cho bạn đấy.)

Các đoạn nói hay về giới thiệu quê hương

Giới thiệu về thành phố Dubai

Sống trong một chiếc máy bay

Belle kể về thị trấn nhỏ của mình

Nàng Belle trong Người đẹp và Quái vật sẽ kể về thị trấn đáng yêu của mình ra sao trong bài hát “Little Town”?

BÀI TẬP

Went to high school here, got that Panther pride

Câu (1):

       a. brought

       b. grew

       c. lived

       d. broke

Câu (2):

       a. morning

       b. afternoon

       c. evening

       d. night

She couldn’t hide her beauty with a baseball cap

New York called when she turned 21

Câu (3):

       a. heart

       b. smile

       c. face

       d. look

Câu (4):

       a. was

       b. came

       c. left

       d. departed

I need a pretty little homegrown hometown girl

For a pretty little homegrown hometown girl

Câu (5):

       a. mountain

       b. rainbow

       c. waterfall

       d. river

Câu (2):

       a. looking

       b. searching

       c. meeting

       d. finding

Học Giao Tiếp Hàng Ngày Trên eJOY Miễn Phí

Những Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Đơn Giản Mà Ý Nghĩa Trên Mạng

Giáng sinh sẽ rất đẹp và ấm áp nếu chúng ta hướng về những người thân yêu nhất và gửi những lời chúc tốt lành. Và khi mà Giáng sinh là ngày lễ được đón mừng khắp nơi trên thế giới thì trên mạng chúng ta có thể tham khảo khá nhiều mẫu lời chúc tiếng Anh đơn giản mà lại ý nghĩa và mang cảm nhận chân thành từ trái tim.

Tất nhiên điều quan trọng nhất khi sử dụng lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh vẫn là chúng ta viết ra những lời chúc Giáng sinh chân thật của riêng mình từ ý tưởng trên mạng. Đúng như ý nghĩa câu “món quà tuyệt nhất thì không bao giờ tìm thấy dưới gốc cây thông Noel”, lời chúc tuyệt vời nhất không phải nằm trong bài viết này.

Những lời chúc Giáng sinh hay nhất bằng tiếng Anh, đơn giản mà ý nghĩa nhất

The best gifts in life will never be found under a Christmas tree, those gifts are friends, family, kids & the one you love. Happy Christmas.

Ý nghĩa: Món quà tuyệt nhất trong cuộc sống sẽ không thể được tìm thấy dưới cây thông Noel, món quà đó thực ra là bạn bè, gia đình, những đứa con và người bạn yêu. Chúc Giáng sinh hạnh phúc.

Christmas brings family and friends together. It helps us appreciate the love in our lives we often take for granted. May the true meaning of the holiday season fill your heart and home with many blessings. Have a holly and jolly Christmas.

Ý nghĩa: Giáng sinh luôn gắn kết gia đình và bạn bè. Giáng sinh khiến chúng ta trân trọng những yêu thương trong cuộc sống mà bình thường chúng ta coi là điều đương nhiên. Mong ý nghĩa của kỳ nghỉ lễ này sẽ mang những lời cầu chúc tốt đẹp tới cho trái tim bạn và ngôi nhà của bạn.

I am saying a little prayer, that your holiday holds one special blessing after another. May God bless your house, and all who enter it, this Christmas and always.

Ý nghĩa: Tôi đang thầm thì lời cầu nguyện nho nhỏ, rằng kỳ nghỉ của bạn sẽ gặp toàn những điều tốt lành. Mong Chúa luôn ban phước lành cho ngôi nhà bạn, cho cả những vị khách đến thăm, trong Giáng sinh này và mãi về sau.

May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

Ý nghĩa: Tôi chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Ý nghĩa: Bạn thật đặc biệt. Bạn thật độc đáo! Mong ngày Giáng Sinh của bạn cũng đặc biệt và độc đáo như bạn vậy.

Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

Ý nghĩa: Tình Yêu, Sự Bình An và Niềm Vui đang xuống trái đất trong lễ Giáng Sinh để làm cho em hạnh phúc và hân hoan. Mong Giáng sinh sẽ làm niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời em.

Winter is very cold but romantic, especially for couples falling in love. Sunshine in winter is light but enough to make someone feel warm in the cold weather. Noel is the special holiday for you and people surrounding you enjoy happiness and sweep moment of love.

Ý nghĩa: Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút hạnh phúc và ngọt ngào của tình yêu.

May this Christmas end the present year on a cheerful note and make way for a fresh and bright new year.

Ý nghĩa: Mong Giáng sinh sẽ khép lại năm cũ bằng một dấu ấn hân hoan và mở ra một năm mới tươi sáng.

Những Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Nhật Đơn Giản, Ý Nghĩa Nhất

Chia sẻ những bài hát, câu chúc, lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Nhật đơn giản nhưng vẫn ấm áp và ý nghĩa dành cho các bạn yêu tiếng Nhật.

Giáng sinh đã gần đến rồi, bạn đã có lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Nhật ý nghĩa để dành tặng bạn bè và người thân của mình chưa. Nhà Đất Mới đã tổng hợp rất nhiều các câu chúc mừng Giáng sinh bằng tiếng Nhật hay nhất. Mời bạn đọc tham khảo.

I. Khám phá ngày lễ Giáng sinh tại đất nước Nhật Bản

Nếu như bạn yêu thích văn hóa Nhật Bản, muốn gửi những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Nhật đến bạn bè hay người thân của mình, thì cũng nên tìm hiểu về văn hóa Nhật bản. Tại Nhật Bản vào ngày lễ Giáng sinh sẽ không có những chú gà tây quen thuộc như các nước phương Tây, nhưng sẽ có vô vàn những điều thú vị không kém.

Tại Nhật Bản vào ngày lễ Giáng sinh sẽ có rất nhiều điều độc đáo. Mọi người sẽ cùng nhau lắng nghe bản giao hưởng số 9 của Beethoven. Bản nhạc này sẽ được khởi diễn rất nhiều ở nhiều địa điểm trên đất nước Nhật Bản.

Ngoài ra, chiếc bánh Giáng sinh cũng không thể thiếu, với bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làm bánh, những chiếc bánh Giáng sinh sẽ được làm nên vô cùng công phu và lộng lẫy. Cây thông Noel, Ông già Noel cũng là những biểu tượng không thể thiếu trong ngày Giáng Sinh và ở Nhật Bản cũng vậy. Những cây thông Noel sẽ được trang hoàng vô cùng lộng lẫy, được trang trí với những món đồ chơi, những chiếc đèn lồng, quả chuông xinh xắn…

Giáng sinh tại đất nước Nhật Bản cũng có rất nhiều điều hay và thú vị

Một điểm ấn tượng nữa trong văn hóa trong ngày Giáng sinh tại Nhật đó là nghệ thuật trang trí nhà trong ngày Giáng sinh. Trần nhà trong những ngôi nhà tại Nhật sẽ được khoác áo mới với những nhánh thường xuân và cây tầm gửi. Thêm vào đó là những sợi dây kim tuyến và những dây đèn được trang trí lộng lẫy như quán cà phê. Đặc biệt trong nhà tại Nhật sẽ có một lá bùa hộ mệnh với ý nghĩa mang lại may mắn cho mọi người.

Trong ngày Giáng sinh tại Nhật Bản mọi người cũng rất chú trọng việc tặng quà Giáng sinh. Cùng với những món quà mọi người cũng rất chú trọng chọn những lời chúc hay để dành tặng mọi người.

Nhà Đất Mới – Sàn thương mại bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Nơi mà mọi giao dịch mua bán nhà đất đều sẽ được thực hiện hiệu quả và nhanh chóng nhất.

II. Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Nhật

Những câu chúc Giáng sinh bằng tiếng Nhật hay và chọn lọc nhất

( meri-kurisumasu)

Tạm dịch: Chúc mừng Giáng Sinh!

(happi meri-kurisumasu)

Tạm dịch: Chúc Giáng Sinh vui vẻ!

(anata ni yotte tanoshii kurisumasu de arimasu youni)

(kurisumasu no kouun wo inorimasu)

(kurisumasu no koun wo kokoro yori oinori itashimasu)

(tanoshiku, shiawasena kurisumasu de arimasu youni)

III. Bài hát chúc mừng Giáng sinh bằng tiếng Nhật hay nhất

Bài hát Giáng sinh luôn được ngân vang trong ngay Noel

Lời bài hát Jingle Bells theo tiếng Nhật

(ジングルベル – ジングルベル)

走れそりよ風のように

(Hashire sori yo kazenoyōni)

Này chiếc xe trượt tuyết, hãy lướt đi như cơn gió

雪の中を 軽く早く

(Yuki no naka o karuku hayaku)

Nhanh và nhẹ trong tuyết

笑い声を 雪にまけば

(Waraigoe o yuki ni makeba)

Nếu rải những tiếng cười trong tuyết

明るいひかりの 花になるよ

(Akarui hikari no hana ni naru yo)

Chúng sẽ hóa thành những bông hoa ánh sáng lấp lánh

走れそりよ 丘の上は

(Hashire sori yo oka no ue wa)

Này chiếc xe trượt tuyết, hãy chạy đi. Trên ngọn đồi

雪も白 く風も白く

(Yuki mo shiroi kaze mo shiroku)

Tuyết trắng tinh và gió thật trong trẻo

歌う声は 飛んで行くよ

(Utau koe wa tonde iku yo)

Tiếng hát bay đi

輝きはじめた 星の空へ

(Kagayaki hajimeta hoshi no sora e)

lên bầu trời đầy sao đã bắt đầu sáng lấp lánh

ジングルベル ジングルベル 鈴が鳴る

(Jinguruberu jinguruberu suzuganaru)

Jingle Bell Jingle Bell tiếng chuông vang lên

鈴のリズムに ひかりの輪が舞う

(Suzu no rizumu ni hikari no wa ga mau)

những chiếc bánh xe đầy ánh sáng nhảy múa theo giai điệu tiếng chuông

ジングルベル ジングルベル 鈴が鳴る

(Jinguruberu jinguruberu suzuganaru)

Jingle Bell Jingle Bell tiếng chuông vang lên

森に林に 響きながら

(Mori ni hayashi ni hibiki nagara)

hòa cùng âm thanh của cây cối núi rừng

Những Câu Chúc Ngủ Ngon Bằng Tiếng Anh Đơn Giản Ngắn Gọn Phổ Thông Nhất

Gửi những câu chúc ngủ ngon tiếng anh tình cảm, hay nhất để dành tặng người thân sẽ giúp họ có được một giấc ngủ ngon và mơ thấy những điều hạnh phúc nhất. Một lời chúc ngủ ngon ngọt ngào có thể đem đến cảm giác ấm áp cho những người thân yêu của chúng ta được vui vẻ và cảm nhận được sự quan tâm chính từ bạn. Còn chần chừ gì mà không chọn và gửi ngay m ột lời chúc ngủ ngon bằng tiếng anh của chúng tôi dưới đây đến những người thân yêu sẽ giúp họ cảm thấy được quan tâm, yêu thương hơn, tinh thần trở nên vui vẻ và dễ chìm với giấc ngủ hơn.

Tổng hợp những mẫu lời chúc ngủ ngon tiếng anh hay và ý nghĩa nhất

Dưới đây là tổng hợp những câu chúc ngủ ngon tiếng anh đơn giản lãng mạn nhất bạn có thể dành cho bạn bè người yêu tùy vào mỗi trường hợp. Mỗi mẫu câu chúc ngủ ngon tiếng anh dưới đây đều được chúng tôi dịch sang Tiếng Việt để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những câu chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa nhất :

1. Good night, my little prince/princess.

Chúc anh/em ngủ ngon nhé, hoàng tử/công chúa nhỏ của anh/em.

2. Good night, sweet heart!

Chúc cục cưng của anh ngủ ngon nhé!

3. You mean the world to me, don’t forget that. Good night and sweet dreams!

Luôn nhớ rằng em là cả thế giới của anh đấy! Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp!

4. I couldn’t sleep until I told you how much I missed you. Goodnight, my love.

Anh không tài nào ngủ được cho đến khi nói với em là anh đã nhớ em đến nhường nào. Em ngủ ngon nhé.

5. You’re in my heart tonight, tomorrow and forever. Sweet dreams, handsome.

Anh là trái tim của em đêm nay, ngày mai và mãi mãi sau này. Chúc anh ngủ ngon, soái ca của em.

6. Wash your face and wash your feet! Now it’s time to fall asleep. Yours eyes are weak and mouth can’t speak so hope tonight shall be nice and sweet. Good Night.

Đi rửa mặt và đi rửa chân! Đến giờ đi ngủ, đừng lần chần. Đôi mắt trĩu nặng và đôi môi câm lặng, vì thế chỉ mong đêm sẽ dịu dàng và ngọt ngào đưa đến những giấc mơ hồng. Chúc em ngủ ngon!.

7. No matter where you are… you are always in my thought! Good night.

Cho dù em có ở đâu đi chăng nữa thì em vẫn luôn trong tâm trí anh. Chúc em ngủ ngon..

8. Good night, my little prince/princess.

Chúc anh/em ngủ ngon nhé, hoàng tử/công chúa nhỏ của anh/em.

9. Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night.

Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời..

10. One day I want to fall asleep beside you and wake up with you.

Một ngày nào đó, có thể anh sẽ ngủ vùi và thức dậy bên cạnh cùng em…

11. I wish you always be good and have comfortable mood to have a good night.

Anh mong sao em luôn khoẻ mạnh và tâm trạng thoải mái để có một giấc ngủ ngon.

12. No matter where you are… you are always in my thought! Good night.

Cho dù em có ở đâu đi chăng nữa thì em vẫn luôn trong tâm trí anh. Chúc em ngủ ngon.

13. Good night my love. Wish you have pleasant dreams. Please sleep tight my love, tomorrow will be beautifully sunny and bring you closer to me.

Ngủ ngon nhé tình yêu của anh. Mong em có những giấc mơ thú vị. Người yêu hãy ngủ ngon, có thể ngày mai trời sẽ nắng đẹp và đưa em đến gần bên anh hơn.

14. A day is going gone. It is nice to have someone like you making my everyday seems to become more beautiful. Thank you my love and hope all the angels will guard you this night.

Một ngày rồi cũng sẽ qua đi. Thật hạnh phúc khi có người như em để làm mỗi ngày của anh trở nên đẹp hơn. Cám ơn tình yêu của anh và mong những thiên thần sẽ canh giấc ngủ cho em đêm nay.

15. I’ll try to sleep so that I can keep you in my dreams. Please go to bed before my sleeping. Miss you so much.

Anh sẽ cố gắng ngủ để có thể giữ em trong giấc mơ của anh. Em hãy đi ngủ trước anh đi. Nhớ em rất nhiều.

16. Tonight, I’ll fall asleep with you in my heart!

Đêm nay, anh sẽ chìm vào giấc ngủ cùng em ở trong trái tim anh.

17. As nite falls upon the land, it is time to sleep again. Sweet dreams, cover blanket tight.

Đêm đã rơi xuống, đã đến lúc phải đi ngủ rồi. Mơ về anh nhé và trùm chăn thật kín vào!.

18. No matter the sky is black or blue, no matter there’s stars or moon, as long as your heart is true, sweet dreams will always be with you. good night!

Cho dù bầu trời màu xanh hay màu xám, cho dù bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim em chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên em. Chúc ngủ ngon!!.

19. I was looking out the windows thinking about the person I care most & the person that came into my mind is you so just wanna wish you good night.

Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ nghĩ về người mà em quan tâm nhất và người mà đang ở trong tâm trí em. Đó là anh! Vì thế em chỉ muốn chúc anh ngủ ngon thôi!!.

20. Stars light Stars bright you’re the only Star I see tonite. I wish I may. I wish I might be there guarding your dreams tonight, good night, sweet dreams.

Những vì sao sáng, những vì sao lấp lánh nhưng em là vì sao duy nhất anh nhìn thấy hôm nay. Anh muốn được là “lão” vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay. Chúc ngủ ngon!.

21. I love all the stars in the sky, but they are nothing compared to the ones in your eyes! So I’ll think about you as I turn in for the night. Good night

Anh yêu những vì sao trên bầu trời, nhưng chúng không thể sánh bằng người đang ở trong đôi mắt anh. Bởi vì anh đang nghĩ về em khi anh ở trong màn đêm. Chúc em ngủ ngon nhé.

22. Every night I love coming back home because of being in your arms. Good night my love.

Hàng đêm em mong muốn được trở về nhà vì sẽ được anh ôm trong vòng tay. Ngủ ngon nhé anh yêu.

23. Lying on my bed, looking at the clock, I know that it is time to go bed. I wonder how you have been today… Hope that everything is alright. Wish you sweet and restful dreams.

Nằm trên giường và nhìn đồng hồ, anh biết rằng đã đến giờ đi ngủ. Nhưng anh vẫn phân vân không biết hôm nay em thế nào?? Mong rằng mọi chuyện đều ổn. Chúc em có những giấc mơ ngọt ngào và ngon giấc.

24. The thoughts of how much I love you are keeping me awake longer and longer each night

Những băn khoăn về việc anh yêu em nhiều bao nhiêu khiến anh cứ thao thức nhiều hơn mỗi đêm.

25. One day I want to fall asleep beside you and wake up with you.

Một ngày nào đó, có thể anh sẽ ngủ vùi và thức dậy bên cạnh cùng em.

Trên đây là tổng hợp những mẫu lời chúc ngủ ngon tiếng anh hay nhất, ý nghĩa nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn có thể tham khảo. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy niềm vui và sự ngọt ngào bằng việc gửi những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

Đừng quên gửi những lời chúc ngủ ngon ngọt ngào bằng tiếng anh đến người yêu thương của mình mỗi ngày và đừng quên kèm theo những hình ảnh dễ thương để tăng thêm phần lãng mạn các bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này, chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống!

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Quê Hương, Nơi Sinh Sống Bằng Tiếng Anh Siêu Đơn Giản trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!