Xu Hướng 3/2023 # Những Câu Chúc Bằng Tiếng Anh « Du Học Hàn Quốc # Top 12 View | Dtdecopark.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Những Câu Chúc Bằng Tiếng Anh « Du Học Hàn Quốc # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Những Câu Chúc Bằng Tiếng Anh « Du Học Hàn Quốc được cập nhật mới nhất trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

2. Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai. Hoping this card bring your my sincere greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure.

3. Anh là huấn luyện viên em yêu quý nhất. Em gửi anh lời chúc mừng nhân ngày “Lễ Tình Nhân”. You one my favorite instructor. I send you a Valentine greeting.

5. Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới. Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year.

7. Nồng nhiệt chúc mừng thành công lớn của bạn là đã hoàn thành khoá nghiên cứu sinh và đạt được bằng Thạc Sĩ. Hearty felicitations on you’re completing the post-graduate course acquiring the degree of Master of Sense.

8. Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đính hôn của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung. Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.

11. Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng. Allow me to congratulation you on arrival of the New Year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity.

12. Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn. I congratulation you wholeheartedly on your blissful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

13. Cho tôi gửi lời chúc mừng chân thành nhất của tôi nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Có thể tượng tưởng cậu bé em lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn biết bao. Let me offer you my sincerest congratulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must afford yourself and your family.

14. Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của tôi trong lễ cưới đầu hạnh phúc cuả bạn. I trust that your marriage will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding.

15. Trong đời chúng ta gặp nhau để rồi cuối cùng nói hai tiếng “chia tay”. Chúc tình bạn của chúng ta mãi mãi vượt qua thời gian và không gian. We met get together to know each other but say “good-bye” at last in such a crowded world. May our friendship grow dearer in spite of time and space?

16. Gửi người thân nhất trong ngày lễ Giáng Sinh vui vẻ này. To my dearest love on this joyous Christmas.

17. Anh không nghĩ rằng anh có thể có hạnh phúc thực sự cho đến ngày anh gặp em. Chúc em “Ngày Tình Nhân” hạnh phúc. I didn’t think that I could ever trust happiness then I met you. Happy Valentine’s Day.

18. Chúc em: Ngày “Tình Nhân” hạnh phúc. Hãy theo đuổi công việc tốt đẹp của em! Wishing you a Happy Valentine’s Day. Keep up the good work!

19. Trong “Ngày Tình Yêu” này cũng như mọi ngày khác, tất cả những gì tôi có là tinh yêu dành cho em. On this Valentine’s Day, just like every day, all I have is love for you.

20. Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn. I hope that the coming year bring you peace and prosperity.

21. Dù không gian có phân cách chúng ta và thời gian có trôi đi mỗi ngày, tôi vẫn giữ trong tim sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp cho em. Though distance separates us and time keeps us going on our own way, through each and every day I will hold in my heart the caring and blessing for you and never let you go.

22. Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc sinh nhật hạnh phúc. Send you my beautiful blessing that is as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you.

24. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.

26. Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy, thầy kính mến của em, nhưng thật khó nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em. I wish I knew some way to let you know the gratitude. I fell for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little card will show, at least, in part the warmest appreciation that is come from the bottom of my heart.

27. Chúng ta quen nhau đã lâu. Tấm thiệp này để biết rằng em luôn ở trong suy nghĩ của tôi. It’s been so long since we have gotten together. Here is a little card to let you know that you’re in our thoughts often.

28. Càng ở xa em càng nghĩ nhiều về thầy. Những lời thầy dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc thầy mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc. The further I am away from you the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you health, peaceful and happy.

30. Mẹ yêu dấu, Con xin gởi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con ước gì mình có thể có mặt ở đấy chia vui cùng mẹ nhưng con không thể. Con gởi cùng món qùa nhỏ này là tình yêu và lòng thành kính mến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món qùa đó. hãy giữ gìn sức khoẻ. Con trai của mẹ. Dear Mom, Warm wishes on your birthday, I wish that I could be there to celebrate it with you, but that is impossible. I send along my love and affection. I’m also sending a little gift. I hope you like it. Take care! Your son.

31. Cuộc hứa hôn của cháu là một tin trong đại! Cô và chú lẩm cẩm này xin gởi đến cho cả hai cháu những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho cả hai cháu được hưởng mọi hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống chung đôi. What great news about your engagement! Best wishes to you both from a doting aunt and uncle. May you enjoy every happiness and success in your life together?

33. Cầu cho sự Giáng Sinh của đấng Cứu Thế trong thời gian này đem lại cho các bạn hạnh phúc và sức khỏe trong suốt năm tới. May this time of our savior’s birth bring you joy good health throughout the coming year.

34. Đây chỉ là lá thư ngắn để tôi chúc hai bạn một lễ Hanukkah cực kỳ vui vẻ và một năm hạnh phúc, an khang, thịnh vựơng. Chúng ta đang chờ đón những thời kỳ tốt đẹp hơn. Cầu cho năm sắp tời đây là năm đẹp nhất từ trước tới nay. Just a note to say I wish you both a very Happy Hanukkah and a happy healthy, prosperous New Year. We are looking forward to better times. May this coming year be the best one ever.

35. Trong khi năm 2009 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta. With 2009 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all?

36. Mình viết thư này chúc mừng ngày kỉ niệm đám cưới bạc của hai bạn. Mình chúc hai bạn thật nhiều, thật nhiều năm hạnh phúc. I write to congratulate you on your silver wedding anniversary. I wish you many, many more years of wedded bliss.

38. Chúc cho con đường anh đi luôn rộng thênh thang. Anh có đầy niềm tin và nghị lực để có điều mình mong muốn. Wishing your path is very spacious, you will have full energy and confident to get desirable things.

39. Mẹ yêu! Sinh nhật của mẹ con chúc mẹ mạnh khỏe và những may mắn, hạnh phúc nhất sẽ đến với mẹ trong cuộc đời. Mum! On occasion of your birthday, wishing you a good health and lucky, the most happiness will come to mum your life.

40. Anh yêu! Sinh nhật anh em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em. Darling! On occasion of you birthday, wishing you success more. Hoping that you will love me forever same as the first time and you are always besides me.

41. Mừng sinh nhật cô chúng em chúc cô luôn tươi trẻ mạnh khỏe và hạnh phúc. Mãi mãi là người chúng em yêu quý. Congratulation your birthday, we wish you young and nice forever and happiness. You are teacher that we love and respect.

42. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới. On occasion of your 20th birthday, wishing you happy and beautiful, younger. The best wishes to you with the luckiest, the best and most happiness will come to you in new age.

43. Nhân dịp năm mới em xin chúc gia đình anh chị một năm mới thật hạnh phúc, vạn sự như ý! On occasion of New Year, wishing your family the most happiness in New Year and everything is the best!

44. Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc. Hãy cố gắng hướng tới tương lai. Wishing you birthday far from house but still happy. Try to see to future.

45. Nhân ngày Chúa ra đời anh chúc em và gia đình tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ. On occasion God’s birthday, I wish you and your family a Merry and happy Christmas.

46. Nhân dịp năm mới ! Em xin chúc anh chị một năm mới thật hạnh phúc. An khang thịnh vượng. On occasion of New Year, wishing your family the most happiness in New Year. Everything is OK.

47. Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em. Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.

48. Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh gởi cho em tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ. This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.

49. Nhà nghèo, em chỉ tặng các thầy cô đ dẫn dắt em đi con đường đúng đắn hai móm quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn: thật nhiều điểm 10 đỏ chói, tấm thiệp đơn sơ cùng lời chúc các thầy cô mạnh khỏe, gặt hái đợc nhiều thành công. Em hy vọng các thầy cô sẽ hài lòng với hai món quà em dâng tặng với ấm lòng thành kính. Because of poor, I only present teachers who have instructed me step on proper way. Two present have great mean: more brilliant score 10, simple card with you healthy, get more achievement. I hope that you will pleasant for two presents which I present to you my respectful.

50. Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là chúng tôi kính chúc thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình. Teachers! It is not November 20 I remember you. To me, every day is November 20. I wish you always happy forever and you are proud of with your students who are always your good and excellence children.

51. Xin cảm tạ thầy cô – là thầy cô của chúng em, đã cho chúng em một lời nói, hình ảnh ý tưởng để chúng em xây đắp cuộc đời. Thanksgiving: You are teachers of us; you give us voice images, thought so that we build to our life.

52. Ngày lành, năm mới, cháu yêu quý! bằng tất cả tấm lòng mình cô chúc cháu được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất. Nice day, New Year, my dears! By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more healthy. May be these are most valuable properties.

53. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống. On occasion of Vietnam Teacher’s Day. Wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.

54. Kính chúc cho ông bà một ngày lễ tạ ơn vui vẻ. Cháu chỉ mong là cháu có mặt ở đó với hao ông bà. Cháu nhớ rất nhiều đến những thời gian hạnh phúc tại nhà của ông bà vào ngày tạ ơn. Cháu gởi lời chào đến tất cả họ hàng và xin ông bà ôm hôn giúp cháu đứa cháu gái mới nhất của cháu. Mong mọi người có một ngày tuyẽt vời. Wishing Grandfather a merry on Thanksgiving Day. I only hope that will be herewith grandfathered. I memory very much about happy time at grandfather’s house on Thanksgiving Day. I send greeting to allmy relatives and hope that Grandfather will embrace and kiss my newest niece. Have a wonderful Day.

55. Nhân dịp năm mới tôi chúc các ngài gặp được nhiều sự may mắn và hạnh phúc. On occasion of New Year, wishing you happiness and lucky.

56. Nhân dịp năm mới tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc. On occasion of New Year, wishing all your family happiness and lucky.

Học Tiếng Hàn Bằng Những Câu Chúc Mừng Ngày Của Mẹ

Nếu bạn yêu thích hay đang theo học tiếng Hàn hãy gửi những lời chúc mừng bằng tiếng Hàn đến với mẹ và cho mẹ thấy mình đã học chăm chỉ như thế nào để có thể viết ra những câu nói ấy.

Ngày của mẹ là một ngày rất đặc biệt, thông thường vào ngày chủ nhật hoặc thứ 2 trong tháng 5. Đây là ngày để các con có thể nói lên những lời cảm ơn các Mẹ trên toàn thế giới, tôn vinh công lao to lớn của mẹ và tình mẫu tử là tình cảm thiêng liêng nhất của đời người. Mẹ luôn là người ở bên cạnh, chia sẻ, giúp đỡ ta suốt cuộc đời. Các bạn hãy dành cho Mẹ những lời chúc tốt đẹp thể hiện được phần nào lòng biết ơn của con cái tới Mẹ.

소중한 어머니, 늘 건강하시고 행복하세요. 제가 엄머니를 아주 많이 사랑해요.

(Mẹ yêu quý, chúc mẹ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Con yêu mẹ rất nhiều)

힘들게 낳아 주시고 온갖 정성으로 키워 주신 어머니의 사랑 늘 잊지 않고 기억합니다.

(Con sẽ không bao giờ quên rằng mẹ đã vất vả sinh ra và nuôi nấng con bằng tất cả tình yêu thương của mình)

엄머니의 은혜에 깊이 감사하며 항상 건강하시기를 기원합니다.

(Con muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới mẹ. Mong mẹ luôn luôn khỏe mạnh)

어머니 사랑합니다. 늘 부족한 자식이지만 어머니의 크신 사랑 잘 알고 있습니다. 어머니의 기대에 부끄럽지 않은 자식, 어머니께 기쁨드리는 자식이 되도록 더욱 노력하겠습니다. 늘 건강하셔야 합니다. 어머니날 축하드립니다.

(Mẹ yêu quý! Con gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến người mẹ đã vất vả sinh ra và nuôi nấng con. Mẹ hãy chú ý giữ gìn sức khỏe, con hứa sẽ cố gắng để trở thành một người con thật tốt. Con yêu mẹ.)

깊은사랑으로 항상 감싸주시고 키워주신 어머니 감사합니다. 그리고 사랑합니다.

(Cảm ơn mẹ vì đã luôn che chở và nuôi nấng con. Con yêu mẹ)

엄마는 나를 웃게 만들어 주고 인생을 아주 좋게 만들어 주었어요.엄마 사랑하고 어머니날 축하해요.

(Mẹ đã đã khiến con nở nụ cười và cho con một cuộc đời thật tuyệt vời. Cảm ơn mẹ và chúc mừng ngày của mẹ)

어머니 사랑합니다. 저한테 어머니는 최고입니다.

(Con yêu mẹ. Với con mẹ là người tốt nhất)

어머니, 어머니는 언제나 저를 위한 생각만 있으셨지요. 저에게 더 맛있는 것을 먹이고자 하셨고 더욱 건강하게 자라도록 애쓰셨습니다. 그렇지만 엄머니게 해드린게 없는 것같아 죄송합니다. 이제 제가 어머니를 더욱 행복하게 해드리겠습니다. 어머니, 사랑합니다.

(Mẹ yêu quý, mẹ lúc nào cũng chỉ suy nghĩ cho con. Mẹ vẫn luôn gắng sức cho con được ăn ngon và lớn lên khỏe mạnh. Nhưng con xin lỗi vì vẫn chưa làm được gì cho mẹ. Nên kể từ bây giờ con sẽ làm những điều có thể khiến mẹ sống thật hạnh phúc hơn nữa. Cảm ơn mẹ)

엄마의 사랑으로 태어나, 사랑으로 자란전 행운아입니다. 어머니, 사랑합니다!

(Con là một người may mắn vì đã được sinh ra và lớn lên bằng tình yêu thương của mẹ. Con yêu mẹ)

Liên hệ với HALO GROUP nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO

VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI Bạn đang theo dõi bài viết:

Học tiếng Hàn bằng những câu chúc mừng ngày của mẹ

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Bằng Tiếng Hàn Quốc

1. Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Hàn đơn giản

Câu số 1: 사랑해요 (나는 너를 사랑해). Phiên âm là /sa-rang-he/

Tạm dịch: Anh yêu em.

Những câu nói tiếng Hàn về tình yêu cực hay và ý nghĩa

Câu số 2: 좋아해 (나는 너를 좋아해). Phiên âm là /chô-a-he/

Tạm dịch: Anh thích em.

Câu số 3: 보고싶어 /. Phiên âm là: bô-kô-si-po/:

Tạm dịch: Anh nhớ em.

Câu số 4: 뽀뽀하고 싶어 /. Phiên âm là: bô-bô-ha-kô-si-po/

Tạm dịch: Anh muốn hôn em.

Câu số 5: 안아 줘 /. Phiên âm là:a-na-chuo/

Tạm dịch: Ôm anh nào.

Câu số 6: 나도 사랑해 /. Phiên âm là: na-tô-sa-rang-he/

Tạm dịch: Anh cũng thích em.

Câu số 7: 같이 있고 싶어 /. Phiên âm là: ka-chi-it-kô-si-po/

Tạm dịch: Anh muốn ở cùng em.

Câu số 8: 나는 니꺼야 /. Phiên âm là: na-nưn-ni-kko-ya/

Tạm dịch: Em là của anh.

Câu số 9: 미소가 정말 그리워 /. Phiên âm là: mi-sô-ka-chong-mail-kư-ri-wo/

Tạm dịch: Anh nhớ nụ cười của em.

Câu số 10: 진심으로 사랑해 /. Phiên âm là: chin-si-mư-rô-sa-rang-hê/

Tạm dịch: Anh yêu em bằng tất cả trái tim mình.

Câu số 11: 나랑 결혼 해줘 /. Phiên âm là: na-rang-kyol-hôn-he-chuo/

Câu số 12: 시간이 지날수록 더 사랑해 /. Phiên âm là: si-ka-ni-chi-nal-su-rốc-to-sa-rang-he/

Tạm dịch: Mỗi ngày anh càng yêu em nhiều hơn.

2. Những câu nói về tình yêu bằng tiếng Hàn xúc động, chân thành

Ngoài những câu nói đơn giản nếu bạn là người am hiểu về tiếng Hàn thì có thể bày tỏ tình cảm với người ấy thật chân thành, cảm động bằng những câu nói chan chứa tình cảm cũng như sự xúc động.

Câu số 1: 당신이 나와 함께있을 수 에버 공동으로 나는 놀라운 같은 사람을 믿을 수 없습니다.

Tạm dịch: Anh không thể tin rằng mình có một người tuyệt vời như em ở bên.

Câu số 2: 나는 천 그냥 당신에게 꽉 해양를 개최 교차합니다. 내가 올라갈 것 천 산 단지 당신과 함께 매일 밤이 될 수 있습니다. 달링 난 당신이 너무 그리워.

Tạm dịch: Anh sẽ vượt nghìn trùng đại dương chỉ để ôm em thật chặt. Anh sẽ leo nghìn ngọn núi chỉ được để cạnh em mỗi đêm. Người yêu ơi, anh nhớ em rất nhiều.

Những câu nói tiếng hàn hay về tình yêu

Câu số 3: 나는 당신이 나를 이런 식으로 느낄 수있는 유일한 사람이기 때문에, 당신의 인생 웹 사이트를 완료 한 싶어요.

Tạm dịch: Anh muốn là người khiến cuộc đời em trọn vẹn, vì chính em làm anh cảm thấy như vậy.

Câu số 4: 그들은 사진 내가 당신을 볼 1,000 단어 KHI 지시라고하지만 내가 볼 모두 세 단어입니다 … 당신이 나 … 사랑.

Tạm dịch: Người ta nói một bức ảnh có thể nói lên ngàn lời, nhưng khi nhìn vào ảnh em, anh chỉ thấy có 3 chữ: Anh…Yêu…Em.

Câu số 5: 하루 종일 용 당신이 안전하고 행복한 유지하기 위해, 성실과 포장 관리와 함께 묶여과기도로 밀봉 좋은 아침 내 간단한 선물 받기! 주의!

Tạm dịch: Hãy nhận một món quà đơn giản của anh vào mỗi buổi sáng, nó được bao bọc bởi sự chân thành, được buộc lại bằng sự quan tâm và được gắn vào với lời cầu xin cho em được bình yên và hạnh phúc mỗi ngày!

Câu số 6: 그것은 다시보고 아파 … 당신은 미리보고 무서워 때 … 옆에 봐. 난 항상 당신을 위해 거기있을거야.

Tạm dịch: Nếu em thấy đau khi nhìn lại phía sau… và em sợ phải nhìn về phía trước… Hãy nhìn sang bên cạnh. Anh luôn ở đây bên em.

Câu số 7: 나는 당신의 마음을 잡고 하나가되고 싶어요.

Tạm dịch: Anh muốn là người duy nhất nắm giữ trái tim em.

Câu số 8: 오늘 좋아 보인다. 어떻게 아셨어요? 당신은 훌륭한 매일보고 있기 때문이다.

Tạm dịch: Hôm nay trông em tuyệt lắm. Làm sao anh biết ư? Bởi vì ngày nào trông em cũng rất tuyệt vời.

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Bằng Tiếng Hàn Quốc Siêu Dễ Thương

Bạn muốn tỏ tình với người ấy bằng ngôn ngữ của xứ sở Kim Chi? Hãy chọn một trong những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Hàn Quốc siêu nhắng nhít dễ thương dưới đây để bày tỏ tâm tình nhé! Đây là tổng hợp những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Hàn Quốc cực kỳ thông dụng được Viet-star chọn lọc. Ai mê phim Hàn chớ bỏ qua nha!

사랑해요 (나는 너를 사랑해) -> I love you: Anh yêu em

좋아해 (나는 너를 좋아해) -> I like you: Anh thích em

시간이 지날수록 더 사랑해 -> Mỗi ngày anh càng yêu em nhiều hơn

네가 필요해 -> I need you: Anh cần em

보고싶어 -> I miss you: Anh nhớ em

말로 표현할 수 없을 만큼 사랑해 -> Không lời nào có thể diễn tả hết được anh yêu em

생각하고 있는 것 이상으로 사랑해 -> Anh yêu em nhiều hơn em tưởng đấy

내 아내가 되어줘 -> Please become my wife: Hãy làm vợ anh nhé

나와 결혼해 줄래 -> Please marry me: Hãy lấy anh nhé

나는 니꺼야 -> Em là của anh

내 심장은 너를 향해 뛰고 있어 -> My heart is for you: Trái tim anh là dành cho em

네가 필요해. 난 너를 사랑하거든 -> I need you because i love u: Anh cần em bởi vì anh yêu em

나는 아내가 하나빡에 없어. 바로 너야 -> I have only one wife, that is you: Anh chỉ có duy nhất 1 người vợ đó là em

너는 내 전부야 너는 사랑이야 -> You’re my everything, you’re my love: Em là tất cả của anh, em là tình yêu của anh

키스하고 싶어 -> I want to kiss you: Anh muốn hôn em

키스해도 돼? -> Can i kiss you?: Anh có thể hôn em không?

첫눈에 반했어 -> Yêu từ cái nhìn đầu tiên

네가 자랑스러워 -> I am proud of you: Anh tự hào về em

너의 목소리를 그리워 -> I miss your voice: Anh nhớ giọng nói của em

나는 너의 눈이 좋아 -> I like your eyes: Anh thích đôi mắt của em

너 목소리 진짜 좋다 -> Your voice is so sweet: Giọng nói của em rất ngọt ngào

내가 얼마나 사랑하는지 모를 거야 -> Em không biết anh yêu em nhiều như thế nào đâu

난 부자도 아니고 큰 집도 없고 차도 없어. 하지만 널 세상에서 가장 행복한 아내로 만들어 줄게 -> I am not rich, i don’t have big house, i have no car, but i promise to make you the most happy wife in the world: Anh không giàu, anh không có biệt thự cũng không có ô tô nhưng anh hứa sẽ khiến em trở thành người vợ hạnh phúc nhất thế giới này.

Những câu nói hay bằng tiếng Hàn Quốc siêu dễ thương trên sẽ khiến người bạn yêu “chết đứ đừ” khi nhận được đó! Còn ngại gì nữa mà không chọn ngay một câu để thổ lộ tâm tư? Chúc bạn luôn vui tươi và hạnh phúc bên một nửa thương mến nhé!

Du học và xuất khẩu các nước – Trung tâm phát triển hợp tác giáo dục quốc tế IECD

Liên hệ ngay: SĐT Văn phòng 02462926943

Hoặc hotline 19006670

hoc tieng han,, ki tuc , du hoc han , xuat khau lao dong han ,tieng nhat so cap , su dung thanh thao tro tu tieng Han , hoc tieng han kho kho khong , phuong phap hoc tieng han hieu qua

Xem thêm bài viết liên quan

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Câu Chúc Bằng Tiếng Anh « Du Học Hàn Quốc trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!