Xu Hướng 3/2023 # Những Câu Nói Đá Xoáy Người Yêu Cũ Của Con Gái Cực Thâm Hiểm &Amp; Bá Đạo # Top 6 View | Dtdecopark.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Những Câu Nói Đá Xoáy Người Yêu Cũ Của Con Gái Cực Thâm Hiểm &Amp; Bá Đạo # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Những Câu Nói Đá Xoáy Người Yêu Cũ Của Con Gái Cực Thâm Hiểm &Amp; Bá Đạo được cập nhật mới nhất trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

GonHub ” Những Câu Nói Hay ” Những câu nói đá xoáy người yêu cũ của con gái cực thâm hiểm & bá đạo

Những câu nói đá xoáy người yêu cũ của con gái cực thâm hiểm & bá đạo, mà bạn không nên bỏ qua. Trong tình yêu, một khi đã đi đến kết thúc, đi đến lời nói chia tay cuối cùng cũng đồng nghĩa với việc tình cảm chẳng bao giờ có thể cứu vãn được nữa. Và người bị tổn thương nhiều nhất bao giờ cũng là chị em phụ nữ và cũng thật đáng tiếc cho những ai gặp phải một chàng trai chẳng ra gì. Vậy nếu được gửi một lời nào đó tới người yêu cũ thì bạn sẽ nói lên điều gì mà từ bấy lâu nay đã dồn nén qua lâu để anh ta hiểu được rằng, để đánh mất bạn trong cuộc đời là một trong những sai lầm tệ hại nhất.

1 Những câu nói đá đểu con gái gửi người yêu cũ

2 Những câu đá xoáy người yêu cũ được nhiều người chia sẻ

3 Những câu chửi xéo người yêu cũ bằng tiếng anh

Những câu nói đá đểu con gái gửi người yêu cũ

1. “Anh sẽ không bao giờ tìm thấy một cô gái xinh đẹp nhưng mắt lại bị mù như tôi nữa đâu.”

2. “Cảm ơn anh đã từng yêu em. Cảm ơn anh đã không yêu em nữa.”

4. Bạn phải nhớ một điều, người ấy chỉ là người đi cùng bạn một đoạn đường, trời mưa xuống đưa tay che ô, cẩn thận, dịu dàng, không để bạn dính dù chỉ một giọt mưa. Nhưng bạn cũng phải hiểu được một điều, người ấy cần phải đi, bởi vì chỉ khi người ấy đi rồi, thì tương lai của bạn mới là trời quang mây tạnh.

5. “Đám cưới của anh em chắc chắn sẽ không tới, nhưng đám ma của anh, làm ơn báo cho em. Em nhất định sẽ mua pháo hoa, pháo pụt, pháo tháp, pháo dù, pháo thăng thiên, pháo nhị thanh, pháo dậy, pháo nện, pháo bánh, pháo diêm, pháo tép, pháo giấy…cho anh. Chỉ là chút lòng thành, xin anh hãy nhận lấy.”

7. “Nhìn thấy một người rất giống anh, em vội vàng đuổi theo, rồi chợt nhớ ra thành phố này không anh, em buông viên gạch trong tay xuống, haiz, suýt thì đánh nhầm người.”

8. “Kiếp sau anh nhất định sẽ trở thành một người đúng style em thích, sau đó không thích em.”

9. Bao câu mắng chửi anh ngoài miệng, nhưng trong lòng lại yên lặng chúc anh hạnh phúc. Chúc hai người hạnh phúc là giả, nhưng chúc anh hạnh phúc là thật.

11. “Em sẽ trở nên tốt hơn, do anh, nhưng không phải vì anh.”

12. “Em gạt mọi người để yêu anh, vậy mà anh chẳng hề hay biết.”

13. “Muốn được một lần nữa chơi tàu cao tốc trong công viên cùng anh, sau đó ở nơi cao nhất của đường tàu, cởi dây an toàn của anh ra.”

15. “Hy vọng những cơn gió thổi qua có thể vòng nhiều vòng ôm lấy anh. Hy vọng anh có thể tình cờ nghe được bài hát anh thích ở một góc phố nhỏ. Hy vọng anh có thể tình cờ nhận được một ly nước mỗi khi khát. Hy vọng anh có thể ngủ thật ngon mỗi lúc cơn buồn ngủ ập tới. Hy vọng anh sẽ luôn được ăn những món ăn nóng hổi mỗi lúc đói mềm. Hy vọng những gì em không thể làm cho anh nữa, sẽ có một người tới thay thế em ở bên anh. Hy vọng nhiều năm về sau, cả anh và em đều tìm được một nửa cho chính mình.”

17. “Lần sau gặp lại, xin anh hãy dùng danh nghĩa ‘Đã lâu không gặp’ để ôm em một cái!”

18. “Quen anh lúc em bắt đầu thi bằng lái, chẳng hiểu sao thi mãi không được, giờ anh đi rồi, cuối cùng em cũng thi đậu, anh với bạn gái qua đường nhớ cẩn thận nha”

20. “Nghe nói anh sống không được tốt lắm, em mừng quá.”

21. “Chúc anh cô đơn, thọ 100 tuổi.”

Những câu đá xoáy người yêu cũ được nhiều người chia sẻ

1. Anh chắc chắn sẽ không bao giờ có cơ hội tìm thấy một cô gái xinh đẹp nhưng mắt lại bị mù giống tôi một lần nữa đâu.

2. Chúc anh luôn cô đơn, thọ được 100 tuổi.

3. Đám cưới của anh em nhất định sẽ không bao giờ tới, nhưng đám ma của anh thì làm ơn báo cho em một tiếng. Em nhất định sẽ mua thật nhiều pháo hoa,cho anh. Mong anh sẽ nhận lấy tấm lòng này của em.

4. Cảm ơn anh vì anh đã từng yêu em. Thế nhưng em cảm ơn anh nhiều hơn vì đã không còn yêu em nữa.

5. Đi đường nhìn thấy một người trông rất giống anh, em đuổi theo một cách thật vội vàng, rồi mới chợt nhận ra mình đã nhầm nên em buông viên gạch trong tay xuống, cũng may không thì đánh nhầm người.

6. Nghe nói bây giờ anh đang sống không được tốt cho lắm, em thật sự rất mừng.

1. “I will be better, because of you, but not for you.” (Tôi sẽ trở nên tốt hơn, do anh, nhưng không phải là vì anh.)

2. “You will never find a any beautiful girl but the eyes are blind like me.” (Anh sẽ không bao giờ tìm thấy một cô gái nào có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng đôi mắt lại bị mù như tôi nữa đâu.)

3. “My ex-lover will soon arrive at a place far away, not England, Australia, America or Japan, the place is hell” (Người yêu cũ của tôi sẽ sớm tới một nơi rất xa, không phải Anh, Úc, Mỹ hay Nhật, mà nơi đó là địa ngục)

4. “Love someone who can do everything for you But do not love a person who only describes about the future”

(Hãy chọn yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả Đừng vội yêu một người chỉ biết mô tả về tương lai)

5. “When you go with that girl Leave me alone, do you remember me? Follow her, don’t back to me Because my love is abundant, but not noble surplus”

(Lúc anh đi với người đó Bỏ rơi em một xó anh có nhớ tới em? Đã theo người khác thì đừng về đây Bởi em dư yêu thương chứ không thừa cao thượng)

Status Đá Đểu, 45+ Câu Stt Đá Đểu &Amp; Đá Xoáy Cực Hay, Thâm Nhất

Nghệ thuật dùng những câu status đá xoáy thay vì phải nói thẳng thể hiện được đẳng cấp con người, hơn thế nữa đây là những câu đá đểu cực khoa học, khiến người nghe cũng phải nễ phục chính bạn. Thế giới Online sản sinh ra nhiều những bạn trẻ năng động, đặc biệt là facebook nó như ngôi nhà chung thứ hai của tất cả mọi người nhưng vì lý do đó mà nó chỡ thành công cụ truyền tải thông tin đi rất là nhanh và đặc biệt là nhưng câu đá xoáy trên mạng xã hội.

STT Đá Đểu Cực Thâm Trên Facebook

1. Có những điều ai cũng tưởng chừng không thể thực hiện được. Nhưng thực hiện được hay không đó là ở quyết định của bạn muốn làm hay không? – Đó không làm được bởi vì bạn không nghĩ đến. Tất cả đều là do bạn chưa thực hiện.

2. Có lần, cô bạn tôi bảo, dù không còn chút tình cảm nào với người yêu cũ, nhưng vẫn thỉnh thoảng vào facebook người ta để biết họ đang sống, đang yêu thế nào. Cô ấy luôn thấy hả dạ khi những tình yêu sau này của anh ta chẳng ai hơn mình và bản thân vẫn kiêu hãnh “anh đào ở đâu ra người tốt hơn tôi?”.

3. Tình yêu cũng giống như đôi giày vậy. 👟 Chiếc đẹp thì không đi vừa. Chiếc vừa thì không đẹp nhất. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn. Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân. Vì chân bạn sẽ đau và không thoải mái.😆 Yêu hoàn hảo 1 người chứ đừng tìm 1 người hoàn hảo để yêu.💑

4. – Em thương anh bằng cả tấm lòng chân thành – Anh thương em.. Nực cười quá anh ơi.. Miếng rẻ rách anh trao em ai may thành áo đẹp được đây

5. Lí trí của anh ơi xin thôi ngĩ..cứ mặc yêu thương đi trên đường của nó..anh sợ hãi bản thân mình khi phải lạnh lùng vs ai đó..thà anh chết lặng hơn là từ bỏ.. anh yêu em. Thương

STT Đá Đểu – Đá Xoáy Cực Hay Trêm Mạng Xã Hội

6. Cuộc sống này có quá nhiều thứ khiến tao buồn. Nhưng đếm lại võn vẹn, chã mấy điều làm tao vui.

7. Đây không phải lúc bạn thể hiện độ “chơi” của mình đâu , bé cưng Tiền thì không có mà cứ tỏ vẻ , mà sao tự dưng bạn phải chứng minh cho người ta thấy mình có thể uống được bao nhiêu ly rượu đắng trên bàn nhậu vậy ? Cái mà bạn nên chứng minh là bạn có thể uống được bao nhiêu “thuốc đắng” trên bàn làm việc kìa . Người giỏi thì không cần phải chứng tỏ đâu .”

8. Họ suy nghĩ thế nào về mình chưa chắc họ sẽ nói thật lòng với mình, những gì họ kể với người nào khác về mình, cái đó mới chính xác là những gì họ nghĩ.

10. Sai lầm lớn nhất của bản thân là k biết che dấu cảm xúc thôii.. thật sự thấy ghen tị với những người có thể trc sau 1 trạng thái, dù có ntn cg k để ng khâc nhìn ra.. đến bg mới hết đc cái tâm trạng hụt hẫng hỗn loạn ntn.. thôi thì cứ tự nói vs bản thân.

STT Đá Đểu Ngắn Nhưng Hay

11. Đừng lừa dối người phụ nữ yêu mình, nếu bạn lừa được họ, không phải là bạn giỏi giang bao nhiêu, mà chính là họ nguyện ý tin tưởng bạn thế nào, thứ bạn lừa được, chính là niềm tin của người yêu thương bạn, đáng hay không?

12. Cuộc đời mà !!! Đôi khi cái người mà mày yêu quý lại chính là người đâm mày ở sau lưng, còn ng mày đang ghét biết đâu lại là một người bạn tốt.

13. – Tao chia bạn bÈ thành 3 lOại : -..thân thiết , xã giaO và khÔq là gì cả… – Bạn thân thiết thì chẳq tiếc gì cả.. – Từ vẬt chất đẾn lÒq tin…. – Bạn Xã giao thì dựa trên hai chữ ” Sòq phẳq ” mà ” Duy trì “.. – Loại còn lại cho vào thùq ráC..đừng hỏi tại sao tao ác nha…. *”Đừq nói Tao Chảnh … Chỉ là Tao khôq Rảnh để chơi với Chó thôi =))

14. Vì cuộc đời như một bản nhạc, lúc trầm khiến người nghe mệt mỏi, nhưng dù vậy vẫn không ngừng cố gắng tiếp tục nghe để tận hưởng nốt thăng. Nếu bỏ cuộc ở tuổi 20 này, chắc có lẽ tương lai sáng sủa được vạch sẵn sẽ chẳng bao giờ có thể thành hiện thực. Cố lên. Sự thành công của tương lai dựa vào sự lười biếng ở hiện tại. 🙂

15. Có những ngày mệt mỏi như hôm nay, không muốn tâm sự cùng ai, chỉ muốn ngồi 1 góc, bật những bản nhạc mình thích rồi khóc như mưa. Không phải người đến sau, cũng chẳng phải người đến trước chỉ biết gom nhặt nỗi đau của chính mình nhưng lại đi làm người khác vui. Mang theo thứ tình cảm ngẩu nhiên chỉ mỗi mình hiểu. Ko mong chờ đáp trả, nhưng ít kỉ chiếm hữu. Rốt cuộc cũng chỉ là đang tự mình ghen. Nhưng với tư cách gì? Liệu đến lúc nào đó người sẽ hiểu được khi bắt đầu trò chuyện tôi đã thương người?

16. Ai cũng đều có giới hạn của sức chịu đựng. Vì thế nhớ: “đừng thấy lành mà vành lỗ đít người ta ra thổi sáo”. Ok?

17. Khi bạn bỏ rơi thứ gì, phải ngoảnh lại nhìn khoảng thời gian đã cùng nó. Đã có những kỉ niệm gì? Chẳng lẽ lại mờ nhạt không trọng lượng đến thế?

18. Có đôi lúc tôi vô cùng khâm phục bản thân mình có thể nén được lời nói và sự đau sót của mình xuống bụng… chỉ nói một từ “Ừ” .

19. Ngoài mặt thì ai biết mình nghĩ gì đâu. Nhưng trong thâm tâm thì có quá nhiều chuyện để suy nghĩ. Cười nhếch mép cho đời đỡ sầu.

20. Rất là gato… khi mà thấy thằng kia ngày trước tán mình dữ dội bây giờ lại chuyển sang tán con khác dữ dội và em kia bị dính…. kết quả là 2 đứa kia ngày nào cũng tay trong tay đi học tình tứ ….trong khi mình vẫn còn Fa.

21. Độ đểu của đàn ông tỷ lệ thuận với mức độ tổn thương của tình yêu trong quá khứ…

23. Khi quyết định bắt đầu làm một thứ gì đó, tốt nhất là đừng nên nói cho mấy đứa não bùn biết, bọn nó ngoài việc không hiểu bản chất vấn đề còn một công dụng nữa, làm mất hứng. Đảm bảo luôn

21. Thứ không thuộc về em, em đừng cố tranh giành. Em làm chị cảm thấy khó chịu vì cách hành xử và những hành động cố gắng khiêu khích chị, chị có thể nhịn mà bỏ qua cho những hành động thiếu suy nghĩ và hơi trẻ con đó của em, nhưng sức chịu đựng của chị cũng có hạn, đừng cố chọc tức chị thêm nữa em gái ah !!!

Các Bạn Đang Xem Bài Viết Status Đá Đểu, 45+ Câu STT Đá Đểu & Đá Xoáy Cực Hay, Thâm Nhất Tại Danh Mục Hình Ảnh Status Buồn Nói Lên Tâm Trạng Của Bạn của Blog chúng tôi Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

30 Stt Đểu Về Tình Bạn Bè Châm Biếm Đá Xoáy Cực Thâm

GonHub ” Những Câu Nói Hay ” 30 stt đểu về tình bạn bè châm biếm đá xoáy cực thâm

30 stt đểu về tình bạn bè châm biếm đá xoáy cực thâm là nội dung bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ để giúp bạn có cái nhìn tổng hợp về rất nhiều câu stt đểu về tình bạn, stt đểu về bạn bè cho mọi người tham khảo.

Đôi khi trong tình bạn, luôn có những đối tượng cơ hội nên cần phải biết cách chọn bạn mà chơi, nếu không hậu quả sẽ rất khôn lường. Không cần “ba mặt một lời” nhưng chỉ cần “đá xoáy” bằng việc chia sẻ trạng thái stt một cách sâu xa thì cũng khiến đối phương “lạnh gáy” rồi đấy!

Stt đểu về tình bạn hay nhất mà bạn nhất định phải đọc

2. Không phải cứ thân nhau là bạn

Ở đời còn rất nhiều đứa khốn nạn gắn nhãn bạn thân.

3. Chơi với bạn hết lòng

– Bạn chơi lại hết hồn.

Người xấu thì nhiều

– Người biết điều thì ít.

Nếu bạn muốn đối mặt

– Mình sẵn sàng đối diện.

Nếu bạn muồn đê tiện

– Mình sẵn sàng thể hiện.

Bạn nhớ là: Tiền rách thì vẫn còn giá trị

Nhân cách rách thì chỉ là đồ bỏ đi !!!

Lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi …

Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn

Lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu.

5. Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn…

Bạn bè chơi “xấu” khiến ta khôn.

6. Đừng bao giờ quan tâm đến những người nói xấu sau lưng bạn.

Bởi vì vị trí của họ là ở đó … mãi mãi sau lưng bạn mà thôi.

7. Trong các thể loại buôn bán … Thì bán đứng bạn bè là thứ kinh tởm nhất!!!

8. Tìm một người bạn thân không khó

Nhưng quan trọng là chó hay người.

9. Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng

Chứ đừng để cả thùng,

Rồi lâm vào đường cùng

Phút cuối cùng nó mới đi cúng.

10. Tao thay nhãn, đỗi mác

– Ừ, thì tao khác

– Vâng là tao nhạt

– Và giờ tao diễn vai Ác

Vì :

– Đời nhạt

– Bạn rác

– Nên tao cũng Ác và Khác thế thôi!!!

11. Tao có cách sống của riêng tao

Ko hoàn hảo cũng chẳq quá tốt đẹp.

Nhưng Tao là Tao …và không FAKE như chúng mày.

Tao chỉ sợ ai đối xử vs Tao tốt quá Tao ko đền đáp lại đc

Chứ đểu vs Tao thì Tao đểu lại gấp đôi.

” Lặng người nghĩ về cuộc đời này:

” Nhiều điều thật hay , thật thú vị ” Tận mắt chứng kiến ” tri kỉ ” pha trò trước mặt

” Im lặng ! Cái khinh bỉ tao hất nhẹ vào não mày, Động não đi!!!

– Nhưng tao biết điều

– Còn hơn những đứa nói nhiều

– Mà khônq biết nhục.

14. Ừ thì mày to…

Mày có quyền làm mưa làm gió!

Vì thế việc tiến hóa thành CHÓ cũng không gì là khó.

Hạ màn đi “cờ hó” ạ!

Diễn nhiều thành lố đấy!

15. Tiếng xấu Tao vang danh , nhưng toàn tụi mày đồn đại.

Bạn là loa phát thanh nhanh, gom bầy chó sủa dồn lại.

16. Xã hội đổi màu

– Làm người thì khó, làm chó thì dễ ..!!

– Sống phải biết nghĩ

– Cuộc sống phức tạp, xã hội bon chen !!

– Sống nghèo, sống khó chứ đừng sống CHÓ

– Đã tồn tại ở dạng 2 chân

– Thì đừng hành xử theo kiểu 4 cẳng.

17. Tiếc cho cái mặt xinh mà trí thông minh thì đéo có.

Nhân cách lại méo mó, bạn thích làm chó thế sao?

18. Gia đình mày cũng hất, bạn tốt mày cũng lật.

Đừng nghĩ vậy là chất, thay đổi đi súc vật!

19. Lúc giàu sang, tình bạn như tình Hàn.

Khi khốn khó thì bạn liền tàng hình.

20. Vàng với dollar đua nhau lên giá,

Chứ cái mặt mày có lên đâu mà chảnh dữ vậy máaa?

Ôi con chó điên ngày nào vẫn sống … Mày nhỷ.

22. Tao có thể thuê người đập Chó

Chứ không để cho Chó có cơ hội cắn được tao, mày là 1 VD.

23. Nếu là bạn xin mãi mãi là bạn , đừng như sông lúc cạn lúc đầy

Mặc sông lúc cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ bạn bè tính sau.

24. Cuộc đời ra sau thì hơn nhau vào tờ giấy

Bây giờ thì mày hơn tao còn mai sau thì chờ đấy.

25. Khi có tiền thì đâu khó có tiếng cười? Rồi lúc hết tiền mới thấy bạn bè toàn lũ chó nói tiếng người!

26. Mày nổi lên là nhờ thời. Xin lỗi chứ với đời mày chẳng là gì đâu…

27. Đúng nghĩa từ pạn.. Là k thêm từ phản..Và k pắn đạn sau lưng.

28. – Đừng mong tao sẽ gọi mày là Bạn

– Trong khi mày đang khốn nạn sau lưng tao

– Có thể mày hơn tao ở cái sắc.

– Nhưng chưa chắc hơn tao ở cái đầu

– Mày diễn không cần kĩ xảo

– Bởi gương mặt mày đã quá giả tạo : ))).

29. Xoắn ai chứ đừg xoắn tao

– Đã là chó ngao thì đừng quá tự cao

– Phiêu cũng sập , đ.éo phiêu cũng phập

– Cảm thấy có thể lấp thì cứ nhiệt tình

– Mày nghĩ tao ngán mày lắm sao

– Ừ! thì dáng bạn sếc si….

*

*

*

– Ừ! thì bạn lon lỳ…….

*

*

*

– Nhưng…….trong mắt tớ bạn chỉ là con lắc ky……

Những Câu Stt Hay Chửi Bọn Phản Bội Bạn Bè Sống Đểu Châm Biếm Đá Xoáy Cực Thâm

2. Không phải cứ thân nhau là bạn Ở đời còn rất nhiều đứa khốn nạn gắn nhãn bạn thân.

5. Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn… Bạn bè chơi “xấu” khiến ta khôn.

6. Đừng bao giờ quan tâm đến những người nói xấu sau lưng bạn. Bởi vì vị trí của họ là ở đó … mãi mãi sau lưng bạn mà thôi.

9. Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng Chứ đừng để cả thùng, Rồi lâm vào đường cùng Phút cuối cùng nó mới đi cúng.

12. Chìm mình vào cái best không lời 🙂 ” Lặng người nghĩ về cuộc đời này :’3 ” Nhiều điều thật hay , thật thú vị ” Tận mắt chứng kiến ” tri kỉ ” pha trò trước mặt =)) ” Im lặng ! Cái khinh bĩ tao hất nhẹ vào não mày :’j Động não đi!!!

13. Ừ, tao láo: – Nhưng tao biết điều – Còn hơn những đứa nói nhiều – Mà khônq biết nhục.

16. Xã hội đổi màu – Làm người thì khó, làm chó thì dễ ..!! – Sống phải biết nghĩ – Cuộc sống phức tạp, xã hội bon chen !! – Sống nghèo, sống khó chứ đừng sống CHÓ =)) – Đã tồn tại ở dạng 2 chân :’x – Thì đừng hành xử theo kiểu 4 cẳng =))

17. Tiếc cho cái mặt xinh mà trí thông minh thì đéo có. Nhân cách lại méo mó, bạn thích làm chó thế sao?

18. Gia đình mày cũng hất, bạn tốt mày cũng lật. Đừng nghĩ vậy là chất, thay đổi đi súc vật!

21. Vẫn hình hài đó, tính chó còn nguyên… Ôi con chó điên ngày nào vẫn sống … Mày nhỷ =]]]x

22. Tao có thể thuê người đập Chó Chứ không để cho Chó có cơ hội cắn được tao, mày là 1 VD =]]

23. Nếu là bạn xin mãi mãi là bạn , đừng như sông lúc cạn lúc đầy Mặc sông lúc cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ bạn bè tính sau =))

26. Mày nổi lên là nhờ thời. Xin lỗi chứ với đời mày chẳng là gì đâu…

27. Đúng nghĩa từ pạn.. Là k thêm từ phản.. Và k pắn đạn sau lưng.

28. Đừng mong tao sẽ gọi mày là Bạn :-jj – Trong khi mày đang khốn nạn sau lưng tao : ) – Có thể mày hơn tao ở cái sắc. – Nhưng chưa chắc hơn tao ở cái đầu : ) – Mày diễn không cần kĩ xảo =) – Bởi gương mặt mày đã quá giả tạo : )))

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Câu Nói Đá Xoáy Người Yêu Cũ Của Con Gái Cực Thâm Hiểm &Amp; Bá Đạo trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!