Xu Hướng 2/2023 # Những Câu Nói Đáng Sợ Nhất Của Trẻ Con Khiến Người Lớn Rùng Rợn # Top 9 View | Dtdecopark.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Những Câu Nói Đáng Sợ Nhất Của Trẻ Con Khiến Người Lớn Rùng Rợn # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Những Câu Nói Đáng Sợ Nhất Của Trẻ Con Khiến Người Lớn Rùng Rợn được cập nhật mới nhất trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những câu nói đáng sợ nhất của trẻ con, người lớn phải rùng mình

Tổng hợp những câu nói đáng sợ nhất của trẻ con khiến người lớn phải rùng mình. Các bạn biết đấy, trẻ em hay trẻ con đều được xem là đối tượng dễ gặp ma nhất, mà đôi khi các cháu gặp ma nhưng các cháu ngây thơ không biết đó là ma, chính vì vậy những câu nói vu vơ của chúng vô tình trở nên đáng sợ với các ông bố bà mẹ.

Trước khi đọc những câu nói kinh dị của trẻ em khiến người lớn phải sợ và rùng mình thì chúng tôi khuyên các bạn nên đi vệ sinh trước và chắc chắn rằng các bạn không còn việc gì để làm khác nữa. Nếu bạn đã sẵn sàng rồi thì cùng đọc nào, các bạn có thể đánh giá xem câu nói nào là đáng sợ nhất đực chứ?

Những câu nói đáng sợ nhất của trẻ con

1. Đếm luôn cả ma?

Chỉ vài tháng trước đây, khi tôi cùng đứa con gái chưa đầy 2 tuổi đang ở trong căn phòng tối om của cháu. Giống như bất kỳ đứa trẻ nào khác mới học đếm số, cháu tôi cũng vậy, nó rất thích đếm.

Lúc cháu chuẩn bị đi ngủ thì đột nhiên cháu chỉ vào người mình rồi chỉ vào tôi, bắt đầu đếm: ‘Một, hai …’ trước khi nhảy dựng lên và chỉ xung quanh căn phòng trống không và hét to một cách tự hào: 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10. Tối hôm đó tôi đã rất sợ.

2. Người đàn ông bí ẩn.

Vào một ngày khi tôi và đứa con trai hơn 3 tuổi đang ở nhà một mình. Chúng tôi lau dọn và cùng đi đi lại lại xung quanh căn nhà và làm nhiều việc. Sau cùng chúng tôi đi xuống tầng hầm để dọn dẹp một vài thứ.

Sau khi chúng tôi xuống bậc thang của tầng hầm chỉ được một vài phút thì con trai tôi đột nhiên đứng lại. Sau đó cháu nói: ‘Bố ơi, tại sao người đàn ông đó không đi xuống tầng hầm cùng chúng ta?’

Tôi hỏi con trai: ‘Ai vậy?’ Cháu nói: ‘Người đàn ông chỉ vừa mới ở trên lầu với chúng ta đó. Tại sao ông ấy không cùng đi xuống với chúng ta luôn?’

3. Lời nói tạm biệt.

Thằng bé đến khều khều tôi và nói: “Tạm biệt bố”. Tôi thấy lạ nên bảo cháu: “Không, con phải nói là chúc ngủ ngon mới đúng chứ con trai”. Nó liền bảo: “Con biết điều đó, nhưng lần này là tạm biệt”.

Tôi rất hoảng sợ và không tài nào yên tâm về cháu được, tối hôm đó tôi đã phải kiểm tra thằng bé liên tục để đảm bảo chắc chắn là nó vẫn ở đó.

4. Giấc mơ giết người.

Vào một đêm nọ, con gái tôi lúc đó mới lên 5 tuổi và đang ngủ trên giường cùng tôi. Sau khi tôi và con gái tôi cùng chìm vào giấc ngủ, tôi có một cơn ác mộng kinh hoàng mà trong đó tôi là một kẻ giết người.

Khi tôi tỉnh dậy vào buổi sáng ngày mai và đang suy nghĩ ngợi về giấc mơ đó thì con gái tôi cũng tỉnh dậy, nó vừa mới dậy thì lập tức nhìn vào tôi và nói: ‘Mẹ ơi con có một giấc mơ trong đó mẹ đang giết người’.

Tôi không hiểu có phải do tôi nằm mơ mà phát ra từ ngữ khiến cháu bị ám ảnh hay không, nhưng tôi đã rất sợ hãi về câu nói của cháu.

5. Có người ở đây!

Khi không gian đang yên tĩnh thì đột nhiên đứa con 3 tuổi của tôi đã chạy ra khỏi phòng và gào thét ầm ĩ vào ban đêm. Lý do nó hét to luôn luôn là: ‘Có người! Có người!’

Tôi lo lắng và bắt đầu đi vào phòng cháu để hỏi chuyện gì đang xảy ra? Lúc này cháu đang ở trong trạng thái hoảng sợ tột độ, cháu chỉ vào căn phòng trống rỗng, và thì thầm: “Có người ở đó!”

Lúc đầu tôi nghĩ tôi cần phải xem xét lại mọi thứ, tôi nghĩ và tôi cũng hiểu về ma. Lúc này tôi cũng đang rất rùng mình nhưng cũng ráng can đảm đi vào nhưng không có ai trong căn phòng trốn rỗng ấy. Sau đó, tôi mới nhận ra con giá tôi sợ ruồi. “có người” thực chất ra là “có ruồi”.

6. Con muốn lột da mẹ

Lúc đó vào khoảng 6 giờ sáng, tôi bị đánh thức bởi đứa con gái 4 tuổi. Mặt cháu chỉ cách mặt tôi vài centimet. Cháu nhìn thẳng và nhìm chăm chăm vào mắt tôi và thì thầm: “Con muốn lột hết tất cả da của mẹ”.

Thú thực là tôi đã bị cháy nắng khi đi tắm biển đầu vào tuần trước, và đang bắt đầu quá trình lột da. Thế nhưng trong trạng thái nửa tình nửa mê thì điều này có hơi kinh khủng trong một vài giây đầu. Tôi đã không biết liệu mình có đang mơ hay là điều gì đang diễn đây.

7. Người đàn ông bò trên sàn nhà

Đồng nghiệp của tôi có một đứa con gái khoản chừng hơn 3 tuổi. Cháu luôn nghĩ rằng tiếng kêu lách cách của những ống nước trong tủ bếp là ‘các con sói trắng’ và âm thanh đó thường làm cháu sợ hãi.

Một ngày nọ, khi đang ngồi trên ghế phòng bếp, cháu nói: ‘Mẹ! Những con sói trắng không xấu đâu… Chúng là bạn của chúng ta!’

Sau đó cô bé nói tiếp: ‘Chúng là bạn của chúng ta, nhưng không phải người đàn ông bò trên sàn nhà và đứng cạnh giường của con mỗi tối’.

8. Ông ta đang đứng sau chúng ta

Khi con trai tôi còn nhỏ, có lẽ lúc đó cháu được khoảng chừng 3 tuổi. Cháu thường có một kiểu trườn bò rất quái quỷ khi trượt trán của mình dọc theo sàn nhà. Bản thân điều đó đã khá rợn tóc gáy rồi. Một đêm sau đó cháu lại bò như vậy dọc ngoài hành lang và bò theo kiểu đó vào phòng của tôi và đứng lên cách mặt tôi vài cm và phát ra một tiếng meo kỳ lạ. Rồi cháu leo lên giường tôi và ngủ.

Một lần khác cháu phát hoảng vì một con quỷ bên dưới tầng hầm nên chúng tôi đã xuống hầm kiểm tra nhưng không thấy gì cả (tất nhiên rồi). Khi tôi tắt đèn tầng hầm để đi lên cầu thang thì … đột nhiên cháu nói: ‘Ông ta đang đứng ngay đằng sau chúng ta kìa mẹ’.

9. Carson đã đi rồi, ta là Rick.

Con trai tôi lúc đó được khoảng chừng hơn 3 tuổi và rất hiếu động, cháu đã làm tôi nhiều lần phát cáu và có mắng cháu nhiều lần. Có lẽ điều ghê rợn nhất cháu làm là vào một ngày nọ khi tôi mắng cháu vì cư xử không đúng đắn với người lớn.

Thế nên khi ngủ cháu đã giấu đầu dưới chăn. Lúc này tôi cũng giả vờ như không nhìn thấy và nói: ‘Carson bé bỏng của mẹ đâu rồi?’ Cháu từ từ kéo tấm chăn xuống. Với một ánh nhìn chằm chằm vô hồn quái quỷ, cháu nói: ‘Carson đã đi rồi, ta là Rick’.

Tôi chắc chắn là cháu đã bị ma ám. Theo như tôi nhớ, chúng tôi không hề biết bất kỳ ai tên Rick. Cho tới giờ vẫn vậy. Không biết cháu đã lấy cái tên đó ở đâu.

10. Người đàn ông cổ rắn

Khi đang thay đồ cho con gái mới chừng 3 tuổi, đằng trước tôi là một cái cửa tủ quần áo đang mở, cháu đột nhiên nhìn xung quanh tôi và cười lớn. Tôi hỏi cháu tại sao con cười? Cháu nói: ‘Người đàn ông’ – tôi đáp lại: ‘Người đàn ông nào vậy?’

Cháu chỉ vào cái tủ quần áo và nói, ‘người đàn ông với cái cổ rắn’. Tôi quay lại và không thấy có gì ở trong đó cả. Tôi sợ không dám tìm hiểu về lịch sử căn nhà của mình để xem xem có ai đó đã từng treo cổ trong tủ quần áo hay không. Nhưng ít nhất thì cháu đã không sợ hãi.

Những câu nói của trẻ em khiến người lớn phải sợ

1. Tôi nhờ mẹ trông giúp con gái để tôi đi khám bác sĩ. Khi ở với bà, con bé lại đột nhiên hét lên: “Ôi bà ơi, mẹ sẽ không đến đón con hôm nay đâu. Mẹ bị tai nạn rồi. Mẹ không đến đón con đâu”.

Hôm đó, tôi thật sự gặp tai nạn nghiêm trọng gần như sắp chết. Đến tận bây giờ tôi vẫn không hiểu vì sao con bé có thể biết chuyện này trước tất cả mọi người.

2. Trong lúc đang tô màu thì con trai 3 tuổi của tôi đang thì thầm hát bài hát gì đó. Tôi dừng lại để lắng nghe thì nhận ra bài hát này rất lạ. Khi tôi hỏi bài hát này ai chỉ cho con? vì sao con lại biết bài hát này, nó trả lời: “Một bà dì trong phòng ngủ đã hát cho con nghe vào mỗi buổi tối!”.

3. Con gái 3 tuổi của tôi sau khi nhìn chăm chăm vào đứa em mới sinh của nó rồi quay sang bảo tôi: “Bố, nó là quái vật….phải đem chôn nó”.

4. Tôi hỏi đùa với đứa con trai bé nhỏ của mình: “Cách tốt nhất để có được một cô bạn gái là gì?” Thằng bé 7 tuổi nhà tôi trả lời: “Nói cô ta hoặc làm bạn gái mình, hoặc sẽ không bao giờ gặp lại bố mẹ cô ta nữa.”

5. Đứa con 5 tuổi nói với tôi: “Mẹ, khi mẹ chết con chỉ muốn để mẹ vào lọ để con có thể giữ và được nhìn mẹ mãi mãi.” Đứa 7 tuổi liền trả lời: “Ngốc thiệt. Em kiếm đâu ra cái lọ to như vậy hả?”

6. Thằng bé nhà tôi nửa đêm tự nhiên bật dậy khóc lóc, tôi chạy sang phòng cháu và hỏi “Sao con khóc?”

Nó trả lời: “Có người xấu ở đây!” – Tôi hỏi cháu: “Người xấu nào?”

Nói chỉ tay vào một góc: “Đó.” Nó chỉ vào góc tối căn phòng. Ngay lúc đó có cây đèn trên kệ sách rơi xuống khi tôi vừa nhìn vào chỗ đó. Tôi đã rất sợ và đêm đó nó phải ngủ với chúng tôi.

8. Đứa con trai 4 tuổi của bạn tôi trong một lần đi dã ngoại đã nói với bố nó: “Bố con yêu bố nhiều đến nỗi con chỉ muốn cắt đầu bố xuống và đem đi khắp nơi để con có thể nhìn thấy bố bất cứ lúc nào.”

9. Đứa con hơn 3 tuổi của tôi vẫn thường rất vui vẻ vô tư lự, vì vậy chuyện này diễn ra rất kì lạ. Đôi lúc nó ôm mẹ nó rồi nói một cách có vẻ rất nghiêm túc: “Mẹ, con hứa con sẽ không bao giờ nhai xương của mẹ đâu, con hứa.”

Không biết thằng bé lấy ý nghĩ này ở đâu ra. Nhưng hôm đó chúng tôi đã rất sợ hãi và rùng mình vì câu nói rất nghiêm túc của cháu.

16. Vào buổi trưa khi mọi người đang ngồi xem truyền hình, cháu gái tôi lúc đó thì đang ngồi trên chiếc ghế bành với cái nhìn xa xa rất kì lạ.

Mẹ nó thấy vậy có vẻ ngạc nhiên giống như kiểu cháu đang đăm chiêu suy nghĩ điều gì đó, mẹ cháu hỏi nó đang nghĩ gì vậy thì nó đáp: “Con đang tưởng tượng đống máu đổ xuống khắp căn nhà này”

Nếu đã đọc tới đây, các bạn có thể đánh giá xem câu nói nào của trẻ em là đáng sợ nhất trong số các câu nói trên?

4.7

/

5

(

3

bình chọn

)

Những Câu Nói Đáng Sợ Nhất Trẻ Em Từng Nói

Bạn đã bao giờ nghe trẻ em nói chuyện chưa? Chắc chắn là rồi đúng không nào? Từ khi bập bẹ biết nói chúng đã nói rất nhiều, đa số là bắt chước người lớn để nói thôi chứ trẻ con đã biết gì đâu. Một điều nữa đó chính là lời nói của trẻ đa phần thật lòng, chúng có sao thì nói vậy chứ chẳng có ý đồ hay sự gian dối nào cả. Cũng chính vì điều này nên con nít luôn được tin tưởng hơn người lớn là vậy. Thế nhưng, có bao giờ bạn nghe chúng nói những điều vô cùng đáng sợ chưa. Nguyên nhân chúng ta không rõ, hoặc là từ miệng chúng phát ra, hoặc là bắt chước theo các bộ phim truyền hình kinh dị. Dù là thế nào đi chăng nữa, nếu bạn nghe chúng nói những câu đại loại như những con búp bê ma hay những đứa trẻ đóng vai kinh dị trong các bộ phim ma thì hẳn phải trợn tròn mắt chứ chẳng đùa.

25) Đứa trẻ 6 tuổi tự thì thầm với chính mình “Tôi tự hỏi nhãn cầu mắt có mùi vị như thế nào?” trong khi cậu bé đang nhìn vào em gái của mình đang ngủ.

What? Cậu đang hỏi cầu mắt có vị như thế nào ư? Có phải sau đó nhóc đã móc mắt em gái của mình ra rồi nếm thử xem như thế nào không? Ôi không! Thật sự thì ad và tất cả mọi người không muốn điều khủng khiếp đó xảy ra. Và chắc chắn rằng, khi bố mẹ đứa bé nghe được câu nói này sẽ hoảng hồn lên và cách ly thằng bé với em gái của cậu ra để phòng trường hợp xấu có thể xảy đến.

24) Khi còn học lớp 2, một giáo viên đã hỏi các em học sinh “Sau này các con muốn làm gì?” Và một trong số học sinh bị hỏi có một đứa nhóc đã nghĩ rằng mình muốn đi tự tử.

Thật khó mà tin nổi một đứa trẻ chỉ mới lớp 2 thôi mà đã có ý định tự kết liễu đời mình. Là do cha mẹ chúng đối xử tệ hay đơn giản là nó chỉ bắt chước lời thoại kinh điển trong các bộ phim thôi. Hy vọng là nó chỉ nghĩ thôi chứ đừng hành động.

23) “Tôi muốn hủy hoại tất cả thiên nhiên”

Trẻ con rất yêu thiên nhiên nhưng khi bạn nghe câu nói này phát ra từ miệng chúng hẳn sẽ rất bàng hoàng và lo lắng. Đây là câu nói của cậu nhóc chỉ mới 4 tuổi. Nó cùng với đám bạn tự thành lập ra một nhóm mang tên là hippies – những thanh niên lập dị chống lại qui ước xã hội. Và có thể khi lớn lên chúng muốn hủy hoại thiên nhiên không chừng.

22) Khi lái xe qua khu vực nghĩa trang có một cậu nhóc đã từng hỏi cha mình “Bố… khi những người cuối cùng chết thì ai sẽ là người chôn cất họ?”.

Đúng là câu hỏi khó quá nhóc tỳ à! Mặc dù người bố chưa bao giờ nghĩ tới chuyện này nhưng với thắc mắc hết sức quái lạ của đứa con mình hẳn ông bố này phải đau đầu mất mấy ngày liền chứ chẳng đùa. Hơn thế nữa, ông ấy cũng cần phải để ý xem con mình có điều gì khác lạ hơn nữa không?

21) “Tôi đang nhìn xem bạn làm món sandwich kẹp thịt như thế nào, để đến khi bạn chết tôi sẽ biết cách để xử trí”.

Oh my god! Ý của đứa trẻ này là sao? Không lẽ khi thấy bạn mình chết nó xẻo từng miếng thịt của bạn ý rồi kẹp vào rau và đem cho mọi người thưởng thức sao. Mẹ ơi, con cái nhà ai mà nói những câu kinh hồn chưa từng thấy. Còn khủng khiếp hơn cả những câu thoại mà các diễn viên nhí thường nói trong các bộ phim kinh điển.

20) “Hãy quay lại giấc ngủ đi. Không có thứ gì ở dưới giường ngủ của bạn đâu. Chúng đang ở đằng sau bạn.”

Thường thì trước khi đi ngủ ai trong chúng ta thường có thói quen nhìn xuống gầm giường xem có ai ở dưới không. Nhưng nếu bạn nghe câu nói đáng sợ này từ trẻ con chắc chắc sẽ rợn người chứ chẳng đùa. Nghe gián tiếp thôi mà còn nổi hết lông gà da vịt chứ chưa nói đến cha mẹ của nó nghe thấy trực tiếp đâu. Khó mà tin nổi nhưng đó hoàn toàn là sự thật.

19) “Khi mẹ đã ngủ, con thức dậy và thấy một con ma có mặt tại đó rồi đứng kế bên và sờ vào cánh tay mẹ. Dường như nó đang muốn kéo hồn của mẹ ra khỏi xác bằng cái miệng của nó”.

Nếu điều này không phải là câu nói đùa ngớ ngẩn của con bạn mà là sự thật thì sao nhỉ? Ad chẳng dám tưởng tượng ra cảnh đó được nên đành phải nghĩ rằng đó là trò chơi bắt cóc trong đêm kinh dị 31 tháng 10 hàng năm cho an toàn.

18) “Tôi nghĩ tôi muốn trở thành một phi công chiến đấu, hoặc có thể làm nghề mai táng giống cha mình.” Trong khi cha của cậu ấy là kỹ sư phần mềm.

Có vẻ như cậu bé này nghĩ sai về nghề nghiệp của người cha mình. Cậu cho rằng, cha cậu làm nghề mai táng, chuyên đảm nhiệm người chết nhưng thực tế là ba cậu ấy lại làm kỹ sư phần mềm máy tính. Hai nghề nghiệp nó chẳng ăn nhập gì với nhau cả. Nhưng tại sao đứa trẻ đó lại nói như thế? Câu nói đáng sợ của nhóc tỳ này khiến người cha phải vắt óc suy nghĩ đây.

17) Tôi là một giáo viên mầm non. Từng nghe một học sinh trong đám trẻ của mình nói rằng “Thật ra là con có em trai, nhưng vì mẹ đã giết em khi còn nằm trong bụng bởi vì làm việc quá nặng nhọc đấy ạ!”

Có thật là vậy không? Sao bảo con nít luôn nói chuyện đúng sự thật cơ mà, sao nghe trường hợp này lại kinh khủng đến thế! Nếu người mẹ nghe được chắc không chỉ sợ hãi mà còn buồn đến nao lòng nữa đấy. Bởi, đôi khi người ta chỉ nói với nhau thôi đã khiến trái tim rỉ máu chứ chẳng cần đâm chém gì cho mắc mệt.

16) Gửi đến bà “Tôi thích người mẹ này hơn là người mẹ cuối cùng. Bởi người mẹ cuối cùng nằm trong phòng tôi và bị khóa lại, tôi đã uống một ít nước sơn và chết”.

Thật không thể tin nổi, một đứa trẻ nhỏ lại có thể nói chuyện đáng sợ và rành mạch như thế với bà của mình. Hy vọng cậu nhóc sẽ không chết sau khi nói những câu này.

15) Sau khi có một đám cháy diễn ra tại trường, tôi đã hỏi con gái của mình, “Con sẽ làm gì nếu ngọn lửa bốc cháy?” Nó trả lời tỉnh bơ “Chết”.

Tại sao cô bé lại không nói là la hét hoặc chạy mà đơn giản chỉ có một từ đó là “Chết” nhỉ? Thật khó hiểu nhưng dường như có điềm gì đó không ổn sau câu nói tưởng chừng không có gì của cô bé.

14) Mặc dù không thể nhớ được là đứa con của mình lúc 3 hay 4 tuổi, nhưng đứa con gái bé bỏng đã nói với họ vào một buổi sáng đẹp trời rằng, “Bố, trẻ con có tắm trong máu?”

13) “Bố ơi, con muốn khoan một lỗ vào dạ dày của bố, rồi bò vào bên trong đó và ăn bữa tối ngon lành”.

Cậu nhóc tỳ này đã nói những lời lẽ giống trong phim ăn thịt người với người bố bụng bự của mình. Thật khó mà tưởng tượng được nếu nhóc đó không chỉ nói đùa thôi mà còn làm đúng y chang như lời nói đó thì sao nhỉ?

12) Một bà mẹ trẻ có hai đứa con, khi sinh đứa thứ hai, đứa đầu tiên hỏi liệu bà có thực sự là mẹ mình không. Người mẹ xác nhận là có. Nhưng đứa con nhìn bà với vẻ mặt nghiêm túc và nói “Tốt hơn hết bà không phải là mẹ tôi, bởi tôi sẽ không để bà làm mẹ của bất cứ ai.”

Cậu ta sẽ làm gì? Giết mẹ của chính mình ư? Một đứa trẻ làm sao có thể thốt ra được những lời rùng rợn như thế. Có khi nào ma quỷ đã nhập vào người cậu ấy chăng. Không biết chuyện gì sẽ xảy ra ngay sau đó nhưng chắc chắn bà mẹ sẽ cảm thấy có nguồn gió lạnh nào đó vừa đi qua cơ thể mình.

11) “Tôi đã từng làm điều đó khi tôi là một ông già”

Đã từng là ông già ư? Nó vẫn còn là đứa con nít 3 tuổi cơ mà. Sao một đứa trẻ có thể nói ra câu đó một cách dễ dàng như lời thoại trong phim kinh dị thế nhỉ? Hay nó là đứa bé ngoài hành tinh, là đầu thai của quỷ dữ mới biết rõ kiếp trước của mình như thế nào đúng không? Hẳn là sau khi nghe câu nói này, bố mẹ của nhóc ấy sẽ phải giật bắn mình chứ chẳng đùa.

10) Đứa con gái 3 tuổi nói với bố nó: “Bố ơi, giả vờ con chết trong bụi đất giơ bẩn bên cạnh con đường, và con là cún sau đó con tự tìm thấy mình.”

Cô nàng này đang học thuộc kịch bản để đóng vai phim kinh dị sắp tới hay sao nhỉ? Không chỉ nghĩ tới viễn cảnh chết mà còn biến thành con chó rồi tự tìm thấy chính mình nữa chứ. Thật khó mà tin được đó là những lời nói vu vơ của trẻ thơ. Ông bố sau khi nghe được câu nói của đứa con gái bé bỏng nói với mình sẽ bị đứng hình cho mà xem.

9) “Con nhìn vào đôi mắt của mẹ, và thấy ngôi mộ của mẹ ở trong đấy.” – lời của đứa con trai khi 4 tuổi nói với mẹ mình.

Nếu từng xem các bộ phim kinh dị, chết chóc thì chắc chắn bạn sẽ tưởng tượng rằng đó là điềm báo mà đứa con gửi đến cho người mẹ của mình. Thế nhưng, rõ ràng là có thật ngoài đời chứ không phải là đóng phim nên khi nghe câu nói này xong không chỉ người mẹ mà ai trong chúng ta cũng sẽ nổi hết gai ốc.

8) Năm ngoái tức là lúc con trai mình 6 tuổi, sau khi tôi đọc câu chuyện trước giờ đi ngủ, nó nói: “Khi thế giới này kết thúc, con sẽ leo lên trên mái nhà, rồi mở miệng ra và rời khỏi cơ thể của chính mình.”

Có lẽ anh chàng nhỏ tuổi này đã bị nhiễm bởi những bộ phim hoạt hình kinh dị, hoặc cũng có thể trí tưởng tượng của nhóc này ở một thế giới toàn là quái vật quá phong phú. Hy vọng rằng thế giới của chúng ta sẽ không bao giờ kết thúc, và câu nói của cậu nhóc sẽ không thể biến thành sự thật được.

7) Con trai 4 tuổi đã ôm vào lòng người cha vào một buổi sáng lạ thường. Cái đầu của cậu sát vào ngực của người bố mình và nói: “Bố ơi, có một bóng tối trong trái tim của bố”.

Khi nghe xong câu nói này, người bố chắc chắn sẽ giật bắn mình. Có thể vì thằng bé đã đoán được trái tim đen tối của người cha mình hoặc đó chỉ là lời nói xàm xí thôi. Thế nhưng, người cha sẽ có cảm giác lo lắng về đứa con trai sau khi nghe thấy chính miệng nó nói ra những từ khiếp sợ này.

6) Một đứa trẻ mẫu giáo nói với cô giáo của mình rằng: “Cô đang có một em bé trong bụng, nhưng cô sẽ không làm mẹ được.”

Điều kinh khủng hơn đó là cô giáo không hề biết mình đang mang thai, và đáng sợ hơn nữa là cô ấy đã sẩy thai vào tuần sau khi nghe được câu nói ác nghiệt của đứa trẻ. Câu chuyện này có vẻ giống với cốt truyện của các bộ phim kinh dị nhỉ? Lời nói của đứa nhóc có sức mạnh, hay là ma quỷ nhập vào người của nó rồi tiên đoán sự việc. Đây quả là đứa bé không tầm thường.

5) Cô cháu gái 5 tuổi của một người chú đến gần và nói rằng: “Chú Yup4545, chú sẽ giúp cháu giết bố chứ ạ? Cháu sẽ giết bố mình, nhưng cần chú giúp chôn cái xác ở sau khu vườn.”

Bạn có nghĩ rằng đây là lời của đứa bé 5 tuổi. Cứ như tên sát thủ đang tiến hành thủ tiêu người cha của mình sau khi đã lấy mạng ông ta. Bạn có đoán được phản ứng của ông chú sau khi nghe đứa cháu gái của mình tâm sự một cách khủng khiếp này không? Không biết mọi người sao chứ ad là thấy choáng váng và bủn rủn tay chân rồi đấy.

4) Khi người mẹ hỏi đứa con trai 3 tuổi của mình: “Con sẽ làm gì nếu mẹ sẽ có thêm một đứa em cho con nữa?” Chàng trai trẻ trả lời “Con sẽ giết nó”.

Nếu câu nói này được thốt ra kèm theo ánh mắt căm hận nữa thì bạn hãy dè chừng, bởi có khả năng nó sẽ giết em nó thật đấy. Đôi lúc chúng ta chẳng biết được lý do vì sao chúng lại nói chuyện như những kẻ giết người. Nhưng mà sự thật vẫn là sự thật, câu nói tưởng chừng vô hại đó sẽ khiến bạn mất ngủ mấy ngày liền.

3) Khi chúng tôi đưa đứa con trai 3 tuổi đi ngủ, thỉnh thoảng nó thì thầm “Hãy im lặng, có quỷ ám” nhiều lần như thế.

Một lần có thể các ông bố bà mẹ sẽ không để ý và coi như không có gì, nhưng nếu con bạn nói cùng một câu nói nhiều lần như thế trước khi ngủ thì hãy canh chừng nó. Và tốt hơn hết là ngủ cùng với nó để đảm bảo không có chuyện xấu gì có thể xảy ra.

2) Khi con chó của chúng tôi chết, trong khi chưa có lời giải thích nào rõ ràng về cái chết của nó thì đứa con 2 tuổi nói rằng, “Tất cả mọi suy nghĩ của nó đều đã rời khỏi thân thể.”

Nói như lời của Thánh bà con nhỉ? Điều này khiến mọi  người nghi ngờ, có khả năng là con cún nhà mình chết do đứa bé ngây thơ này không? Nói đến đây thôi mà sao thấy lạnh hết cả sống lưng mọi người ạ!

1) “Khi bạn chết sự im lặng sẽ đến”

Một trong những câu nói đáng sợ nhất trẻ em từng nói được chúng tôi liệt kê trên, bạn sợ hãi nhất đối với câu mà đứa bé giết cha hay là đứa tiên đoán cô giáo của mình sẽ bị sảy thai. Dù là câu nào đi chăng nữa thì có vẻ như chúng hợp với ngày hội của ma quỷ sắp tới đây hơn là vào những ngày bình thường. Bởi nếu nói vào ngày Halloween thì người ta sẽ không ngờ vực và cũng không suy nghĩ nhiều về nó.

44 Lời Chúc Halloween Người Yêu : Hay &Amp; Rùng Rợn Nhất 2022

(LoiChucNhau.com) – Tuyển chọn những lời chúc halloween người yêu hay, rùng rợn và ý nghĩa nhất. Những lời chúc halloween người yêu bằng tiếng việt và tiếng anh ý nghĩa cho người yêu.

1. Halloween này ta sẽ mang đến một bất ngờ, khủng khiếp và rùng rợn cho các ngươi,hãy đợi đấy. Nhưng dù thế nào hãy đón một Halloween vui vẻ nha!

2. Hãy thận trọng trong đêm Halloween. Đừng đi tìm kiếm những thanh kẹo, đừng quay lại khi nghe thấy tiếng gọi. Chỉ tiếp tục chạy đi mà thôi.

3. Chạy đi nếu bạn không muốn chết. Trong đêm Halloween đen tối, bầy quỷ đỏ, những bóng ma, loài ma cà rồng, mà sói, phù thủy hay những con mèo đen với phép thuật ghê rợn đang rình đuổi bạn.

4. Hãy hoá trang trong đêm Halloween chết chóc. Bầy yêu tinh và những bộ xương đang chờ đợi ngoài cánh cửa. Bạn có nghe thấy tiếng gõ cửa không?

5. Khi bạn nghe thấy một âm thanh đáng sợ bên ngoài, đó là lúc loài ma sói lần theo dấu vết của bạn. Hãy hoá trang và bắt đầu bỏ chạy. Chúc mừng Halloween.

6. Những bóng ma và ma cà rồng đang rình đuổi bạn trong đêm đen rùng rợn nên hãy ẩn mình trong chăn. Chúc mừng lễ Halloween.

7. Ánh trăng non đang hiện lên giữa bầu trời mù tối. Những ngón tay lạnh lẽo truyền đến sống lưng. Tớ cảm giác rằng những bóng ma đang đến thành phố của chúng ta đêm Halloween.

8. Khi bầy quỷ dữ đến gõ cửa, bạn chỉ cần mở cửa và nhận lấy những thanh kẹo thần kì mà thôi.

9. Hãy ẩn nấp bởi những mụ phù thuỷ, bầy quỷ dữ và những bóng ma đang đi tìm bạn cho bữa tối của chúng.

9. Lại sắp đến ngày lễ Halloween rùi, tớ chúc cậu xin được nhiều bánh kẹo, và không bị ma dọa, đừng nhát chết nha. Yêu cậu nhiều !

3. Mỗi một bông hoa tuyết rơi xuống

– I wish you have a spooky time on Halloween. But don’t get too scared though.

– The witches and goblins are near! What a night of frightful cheers! Spread some spooky queers! For Halloween is here!

– May your jack-o-lantern burn bright all through the night! Happy chúng tôi it’s the best one yet!

HALLOWEEN VÀO HÔM NÀO? HALLOWEEN LÀ NGÀY GÌ

Câu trả lời rất đơn giản. Ngày lễ ma quỷ Halloween được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm. Năm nay Halloween rơi vào ngày Thứ Tư, 31/10/2019. đây là một lễ hội bắt đầu từ chiều tối ngày 31/10 cho tới 12 giờ đêm.

Ẩn chứa sau lý do chọn ngày này không phải ai cũng biết và thậm chí nguồn gốc của ngày lễ Halloween như thế nào cũng không phải ai cũng biết.

II. Ngày Lễ Halloween Được Tổ Chức Ở Đâu?

Halloween là lễ hội được tổ chức thường niên tại phương Tây, chủ yếu tại Mỹ, nơi có cộng đồng nhập cư từ Anh Quốc, Canada, Vương quốc Anh và Bắc Ireland, Ireland,Puerto Rico, Úc, New Zealand. Tuy nhiên cho đến nay lễ hội này đã trở thành một dịp và lễ hội dành cho tất cả các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

III. Nguồn Gốc Chữ Halloween

Theo Wikipedia, Thánh Lễ trong Kito giáo được truyền giảng vào ngày này gọi là Allhallowmas. Thời gian đêm trước ngày “Các Thánh” (hay Chư Thánh) được gọi là All Hallows Eve hay Halloween. Trong đó nghĩa của chữ “Hallow” là Thánh và Halloween là chữ viết tắt của “All halows’ Evenin”, tức là buổi tối linh thiêng.

IV. Nguồn Gốc Ra Đời Của Ngày Halloween

Halloween có thể được coi là một lễ hội pha trộn giữa những nghi lễ tôn giáo và tập tục cổ xưa của nhiều nền văn hóa khác nhau. Theo giải thích của truyền thuyết ngày xưa như sau:

Nguồn gốc ra đời của ngày Halloween thực chất là một câu chuyện khá dài nhưng có thể tóm gọn lại rằng, đây là một nghi lễ được tổ chức trước ngày 1/11 Dương Lịch, là ngày bắt đầu năm mới của dân tộc Celt (một dân tốc sống cách đây hơn 2.000 năm trên các vùng đất hiện nay là V.Q Anh, Ái Nhĩ Lan và miền Bắc nước Pháp). Nghi lễ này có mục đích chính nhằm vinh danh vị thủ lãnh đã quá cố là Samhain. Đây cũng là nghi lễ báo hiệu sự bắt đầu của mùa đông, những ngày tăm tối, nó cũng liên kết với cái chết và sự tàn úa của muôn loài. Dân tộc Celt tin rằng, Samhain là người có thể kêu gọi các linh hồn đã chết trở về dương gian.

Tuy nhiên tên gọi “Halloween” và nhiều truyền thống của nó ngày nay bắt nguồn từ thời Anh cổ xưa. Nguồn gốc của Từ Halloween lần đầu tiên được chứng thực trong thế kỷ 16 và đại diện cho một biến thể Scotland đầy đủ hơn các Tất cả Linh-Ngay cả (“tối”), nghĩa là, vào đêm trước Ngày lễ Các thánh. Khoảng đầu thế kỷ 20, cách viết “Hallowe’en” đã được sử dụng thường xuyên, đọc lướt âm “v” và rút ngắn từ.

Ý Nghĩa Của Ngày Lễ Halloween

– Ý nghĩa giáo dục:

Không nên chơi đùa với ma quỷ. Ma quỷ hiểu theo nghĩa bóng là những trò lừa lọc, đe dọa, làm cho người khác sợ hãi, những việc làm tinh quái do trí thông minh và tưởng tượng của tuổi trẻ sáng tạo ra có khi làm hại đến người, đến xã hội…Ngoài ra, chúng ta cần sống không tham lam, không keo kiệt, bủn xỉn, sống có lòng từ bi bác ái…

– Ý nghĩa nhân bản:

Ngày lễ Halloween và Rằm tháng Bảy Âm lịch của nước ta có thể xem như là ngày hai cõi Âm, Dương hội ngộ trong niềm thương cảm bao la. Lúc đó sẽ là lúc người cõi âm có thể xuất hiện trên dương gian. Và người dương có thể thực hiện các nghi thức để ân đáp người cõi âm.

VI. Những Tục Thường Được Thực Hiện Vào Ngày Lễ Halloween

– Trang trí lồng đèn: Lễ hội đèn lồng bắt nguồn từ tập quán của người Ireland. Truyền thuyết kể lại khá dài nhưng có thể tóm gọn lại rằng, biểu tượng quá bí chính là mô tả lại một nhân vật tên Jack nổi tiếng nghiện rượu, láu cá và khi chết đi không thể lên thiên đường hoặc xuống địa ngục mà chỉ có thể sống vất vưởng ở dương gian.

Khi những di dân từ Ireland và Anh quốc tới Hoa Kỳ, họ thấy rằng quả bí đỏ, tức bí ngô hay bí rợ, một loại nông sản đặc trưng ở đây có thể làm nguyên liệu thích hợp nhất để họ khoét ruột tỉa hình mặt anh chàng Jack-O’Lantern thay cho củ cải. Kể từ đó trở đi bí ngô thường xuất hiện vào mỗi dịp lễ Halloween.

– Lễ hội hóa trang: Đây là phong tục phổ biến nhất vào Halloween, đặc biệt là đối với trẻ em. Trang phục thường gặp là những bộ quần áo hóa trang phù thủy, ma quỷ, các nhân vật hoạt hình nổi tiếng hoặc những sinh vật siêu nhiên khác…

– Trick – or – Treat: Trong suốt lễ hội Samhain, vị thần Druids cho rằng người chết sẽ tìm đến lừa, gây hoang mang, lo sợ và phá hoại con người. Những hồn ma đi lại ăn xin và đến nhà nào, gia chủ phải cung cấp thức ăn cho chúng.

Những Câu Nói Hay Khiến Bạn Phải Rùng Mình

Những câu nói hay thường xuất phát từ những bậc vĩ nhân, những học giả uyên bác hay những nhà tu hành. Nhưng đôi khi những người bình thường, khuyết danh cũng để lại cho chúng ta những câu nói hay đáng phải suy ngẫm. Những câu nói đó là để bày tỏ một quan điểm của cá nhân trước những chiêm nghiệm trong cuộc sống và sự cộng hưởng của nó có thể khiến bạn phải ớn lạnh.

Dưới đây là danh sách những câu nói hay trong cuộc sống mà Smile cảm thấy có ý nghĩa nhiều nhất.

Một số người qua đời ở tuổi 25 và mãi đến năm 75 tuổi thì mới được chôn cất._Benjamin Franklin

Hầu hết mọi người là một người khác. Suy nghĩ của họ là ý kiến của người khác. Họ bắt chước nhau mà sống. Đam mê của họ là một bản dự kiến._Oscar Wilde

Có hai khả năng: Hoặc là chúng ta lẻ loi một mình trong thế giới này hoặc chúng ta không là gì cả. Và cả hai đều đáng sợ như nhau._Arthur C. Clark

Một tâm hồn cao thượng thường gặp phải sự phản đối dữ dội từ những ý nghĩ tầm thường._Albert Einstein

Trong tất cả những từ xuất phát từ miệng hay ngòi bút, từ đáng buồn nhất đó là: “GIÁ NHƯ”._John Greenleaf

Tôi không sơ một người đã thực hiện 10.000 cú đá, nhưng tôi sợ người đã thực hiện một cú đá 10.000 lần._Bruce Lee

Khi mà bạn cứ nhìn chằm chằm vào vực thẳm, vực thẳm sẽ nhìn lại bạn._ Friedrich Nietzsche

Đừng để trường lớp can thiệp vào học vấn của bạn._Mark Twain

Một người có thể chết, các quốc gia có thể thịnh vượng hay suy thoái, nhưng một tư tưởng thì vẫn tồn tại mãi._John F. Kennedy

Không có biện pháp y tế nào có thể điều chỉnh một xã hội bệnh hoạn._Jiddu Krisnamurti

Mọi người đều phải chết, nhưng không phải ai cũng sống thật sự._William Wallace

Hãy đối xử tốt với những người đang phải chiến đấu trong cuộc chiến khó khăn._ Plato

Một số người tạo ra hạnh phúc bất cứ nơi nào họ tới, những người khác thì hạnh phúc bất cứ khi nào họ đi._Oscar Wilde

Liệu tôi có tiêu diệt kẻ thù của mình khi mà tôi đã biến anh ta thành bạn?_ Abraham Lincoln

Yêu là chấp nhận mình theo mong muốn của người khác._Eckhart Tolle

Định kiến hiếm khi được khắc phục bằng cách tranh luận, bởi vì không thể phá vỡ nó theo logic khi mà chưa tìm ra căn nguyên của nó._Tryon Edwards

Nếu bạn muốn tạo ra một con tàu, đừng sai khiến người khác thu thập gỗ, phân chia công việc và làm theo trình tự. Thay vào đó, dạy cho họ khao khát về biển cả bao la và vô tận._Antoine de Saint-Exupery

Ngưởi nào từ bỏ sự tự do cần thiết để có được một chút an toàn tạm thời thì không xứng đáng có được cả sự tự do và an toàn._Benjamin Franklin

Chỉ khi nào cái cây cuối cùng đã chết, dòng sông cuối cùng đã bị ô nhiễm, và con cá cuối cùng bị bắt, chúng ta mới nhận ra tiền không thể ăn được._Tục ngữ Ấn Độ

Khi tôi lên 5 tuổi, mẹ tôi luôn luôn nói với tôi rằng hạnh phúc là chìa khóa của cuộc sống. Khi tôi đi học, họ hỏi tôi muốn làm gì khi tôi lớn lên. Tôi viết “HẠNH PHÚC”.Họ nói rằng tôi đã không hiểu được đề bài, và tôi nói với họ rằng họ đã không hiểu được cuộc sống._John Lennon

Mỗi người là một thiên tài. Nhưng nếu bạn đánh giá một con cá qua khả năng leo trèo, nó sẽ sống cả đời mà tin rằng nó thật sự ngu ngốc._Albert Einstein

Là con người, sự vĩ đại của chúng ta không nằm quá nhiều trong việc làm lại thế giới, đó là chuyện tưởng tượng trong thời đại nguyên tử – mà là trong việc có thể làm lại chính mình._Mahatma Gandhi

Làm những điều khó khăn từ khi chúng đang dễ dàng và làm những điều vĩ đại từ khi chúng còn nhỏ bé. Một cuộc hành trình ngàn dặm phải bắt đầu từ bước đầu tiên._Lão Tử

Đức Đạt Lai Lạt Llama, khi được hỏi điều gì làm Người ngạc nhiên nhất về nhân loại, Ngài cho biết: “CON NGƯỜI. Bởi vì con người đã hy sinh sức khỏe của mình để kiếm tiền. Sau đó, con người đã hy sinh tiền bạc để hồi phục sức khỏe. Và sau đó con người quá lo lắng về tương lai đến nỗi không thể tận hưởng cuộc sống hiện tại, kết quả là con người ta không sống trong hiện tại hoặc tương lai, họ sống như thể họ sẽ không bao giờ chết, và rồi họ chết mà chưa bao giờ thực sự sống “.

Người nguy hiểm nhất, với bất kỳ chế độ nào, là người có thể nghĩ ra một cách khác biệt, mà không quan tâm đến những sự mê tín và những điều cấm ky đang tồn tại phổ biến. Gần như không thay đổi, người đó đi đến kết luận rằng chế độ anh ta đang sống là không trung thực, điên rồ và không thể chấp nhận, và như vậy, nếu anh ta ảo tưởng, anh cố gắng thay đổi nó. Và nếu anh ta không ảo tưởng một mình, anh ta sẽ lây truyền sự bất mãn cho những người khác._HL Mencken

Xem thêm:

Những câu nói hay của người thành công

Những câu nói hay về tình bạn

Những câu nói bất hủ

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Câu Nói Đáng Sợ Nhất Của Trẻ Con Khiến Người Lớn Rùng Rợn trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!