Xu Hướng 8/2022 # Những Câu Nói Đáng Suy Ngẫm Trong ‘avengers: Age Of Ultron’ # Top View

Xem 693

Bạn đang xem bài viết Những Câu Nói Đáng Suy Ngẫm Trong ‘avengers: Age Of Ultron’ được cập nhật mới nhất ngày 15/08/2022 trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

45 Câu Nói Hay Trong Tiểu Thuyết Ngôn Tình Và Phim (Ngắn Gọn, Lãng Mạn)

“lô Tô” Gây Xúc Động Mạnh Trong Cộng Đồng Lgbt

Những Câu Nói Hay Ý Nghĩa Trong Truyện Tiên Hiệp

Trích Dẫn Hay Trong Tru Tiên

Review Phim Xác Ướp Trở Lại (The Mummy Returns Năm 2001)

Bộ phim ‘Avengers 2’ không chỉ có những lời thoại hài hước, mà còn có những câu nói rất đáng suy ngẫm.

– Tony Stark/Iron Man: Tôi đã cố tạo ra một bộ giáp bảo vệ cả thế giới, nhưng tôi lại tạo ra một thứ khủng khiếp. – Bruce Banner/Hulk: Trí thông minh nhân tạo…

Người ta có thể xuất phát từ lý tưởng tốt đẹp để làm một điều gì đó, nhưng con người không thể nhìn thấu tất cả các mối quan hệ nhân duyên, nên đôi khi một việc tưởng chừng như là tốt hóa ra lại là xấu.

– Ultron: Con người tự tạo ra thứ khiến họ sợ hãi…

Với bối cảnh trong phim, Ultron ám chỉ rằng con người đã phải hối hận và sợ hãi với những thứ do chính họ tạo ra. Tuy nhiên, câu nói này nếu xét ở một tầng nghĩa khác nằm ngoài nội dung phim, thì chẳng phải đa số nỗi sợ hãi của con người đều do chính tâm lý của họ tạo nên sao?

– Clint Barton/Hawkeye: Chúng ta đang chiến đấu với cả một binh đoàn người máy, và tôi chỉ có một bộ cung tên.

Chúng ta đã từng bàn luận về lối sống đơn giản của Hawkeye đã giúp anh trở thành người hạnh phúc nhất trong biệt đội Avengers. Giản dị nhất đôi khi lại là tốt nhất.

– Ultron: Ta được tạo ra để bảo vệ thế giới. Con người cho rằng họ có thể ngước lên trời và nhìn thấy hy vọng. Nhưng đó lại là thứ ta sẽ tước đoạt trước nhất. Chỉ có một con đường hòa bình, đó là con đường hủy diệt của nhân loại.

Con người thật sự phải xem lại chính mình khi ngay cả một con robot cũng thấy rõ rằng nhân loại chính là mối đe dọa cho thế giới này.

– Tony Stark: Trong thế giới mong manh dễ vỡ này, chúng ta cần thứ gì đó hùng mạnh hơn tất cả chúng ta.

– Ultron: Các ngươi muốn bảo vệ thế giới, nhưng lại không muốn nó thay đổi. Các ngươi chỉ là những con búp bê được giật bởi những sợi dây rối bời.

Con người làm gì cũng có động cơ thúc đẩy, những người lao đầu theo mục tiêu trong đời để rồi không biết rằng mình đang bị chính mục tiêu ấy giật dây. Ngày nay, đằng sau những gì người ta làm đều có rất nhiều động cơ, ý định, tham vọng chồng chéo nhau như những sợi dây rối rắm. Họ muốn nhận được những điều tốt đẹp, nhưng bản thân lại không muốn thay đổi.

– Ultron: Không có sợi dây nào đang trói buộc ta! : Anh đã nhúng tay vào thứ mà anh không hiểu rõ

Đừng hành động tùy tiện đối với những thứ mình không hiểu. Trong trường hợp này, Stark đã không lường trước hậu quả khi dùng cây gậy của Loki để tạo ra trí thông minh nhân tạo cho Ultron.

Châu Xuân

Review Phim Con Nhà Siêu Giàu Châu Á: Câu Chuyện Cổ Tích Giữa Lọ Lem Và Hoàng Tử Rich Kid

Maknae Là Gì? Bỏ Túi 30+ Thuật Ngữ Chuyên Dùng Của Fan K

Những Bộ Phim Hàn Quốc Về Tuổi Học Trò Đáng Xem Nhất 2022

Những Câu Nói Kinh Điển Của Những Cây Đại Thụ Trong Làng Quảng Cáo

Những Câu Nói Hay Về Hoa, Tổng Hợp Những Stt Về Hoa Hay Nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Câu Nói Đáng Suy Ngẫm Trong ‘avengers: Age Of Ultron’ trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!