Xu Hướng 3/2024 # Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Khi Gặp Thất Bại # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Khi Gặp Thất Bại được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

2. Những con người đẹp nhất là những người từng bị đánh bại, từng đau khổ, từng tranh đấu, từng mất mát, và đã tìm được đường ra khỏi vực sâu. Những người này có lòng cảm kích, sự nhạy cảm và thấu hiểu đối với cuộc đời, cuộc đời đã làm họ tràn đầy sự cảm thông, sự dịu dàng và quan tâm yêu thương sâu sắc. Người đẹp không tự nhiên mà có.

4.Tôi không thất bại, tôi chỉ tìm ra một trăm cách làm sai thôi.

6.Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không phải là chết người: lòng can đảm đi tiếp mới quan trọng.

8.Đã từng thử. Đã từng thất bại. Không sao cả. Hãy thử lại. Lại thất bại. Thất bại tốt hơn.

9.Khi cuộc đời đẩy ngã bạn, hãy cố hạ cánh bằng lưng. Bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy để lý trí kéo bạn dậy.

11. Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ.

12. anh giới giữa thành công và thất bại nhỏ tới mức chúng ta hiếm khi biết được mình đã vượt qua nó khi nào: nhỏ tới mức chúng ta thường đứng trên nó mà không ý thức được.

14.hất bại không chết người. Thất bại nên là thầy của ta, không phải người làm tang lễ. Nó nên là thách thức để ta vươn tới những tầm cao thành tựu mới, không phải để lôi ta xuống vực thẳm tuyệt vọng. Từ thất bại, ta có thể có được những trải nghiệm đáng giá.

15. Thất bại là sự trì hoãn, nhưng không phải thua cuộc. Đó là đoạn quanh co tạm thời, không phải ngõ cụt.

17. hấp nhận thất bại với lòng kiêu hãnh, chấp nhận lời phê bình bằng tư thế đĩnh đạc, nhận vinh dự với sự nhún nhường – đó là dấu hiệu của sự trưởng thành và độ lượng.

18. Tất cả chúng ta đều thất bại trong việc theo đuổi giấc mơ về sự hoàn hảo. Vì vậy tôi đánh giá chúng ta trên cơ sở những thất bại huy hoàng khi cố làm những điều không thể.

20. Thất bại chẳng tồi tệ nếu nó không ghi dấu vào tim. Thành công là tốt đẹp nếu nó không bốc lên đầu.

Khi Gặp Thất Bại, Hãy Nhớ Đến 11 Câu Nói Này

Khi nói về thất bại, ai trong số chúng ta cũng đều có thể gặp thất bại trong cuộc sống, thất bại có thể dẫn chúng ta đến những chuyện không hay, nhưng ngược lại có thể giúp chúng ta tiến bộ hơn. Chính những thất bại đó đã giúp loài người chúng ta có được những thành công như ngày hôm nay. Sự thất bại giúp ta suy xét và nhìn nhận mọi việc một cách chính xác hơn. Cho dù bạn đang cố gắng trở thành một nhà lãnh đạo tốt, thành viên trong câu lạc bộ, bạn bè hay một ai đó thì thất bại chính là một bài học vô cùng giá trị dành cho bạn. Thất bại giúp ta hiểu thêm về mọi việc và trở nên tốt đẹp hơn trong tương lai. Điều đó giải thích tại sao chúng ta luôn muốn lắng nghe các câu chuyện thất bại của những người thành công.

” Everything is hard before it is easy“

“Mọi thứ đều khó khăn trước khi trở nên dễ dàng”

(Johann Wolfgang von Goethe)

Câu nói này muốn nhắc nhở chúng ta rằng không có một con đường tắt nào cả. Nếu muốn trở nên chuyên nghiệp ở một lĩnh vực nào đó thì trước hết đều phải trải qua quá trình phấn đấu nhọc nhằn. Việc bạn chưa giỏi không phải là điều đáng xấu hổ, mà đó chính là nơi để bạn bắt đầu.

Hãy vững bước trên con đường bạn đã chọn. Ngay lúc khởi đầu của cuộc hành trình. Thật là một nơi tuyệt diệu phải không? Hãy tưởng tượng về tất cả những gì bạn sẽ học được, tất cả những người mà bạn sẽ gặp và tất cả những trải nghiệm mà bạn sẽ trải qua. Cảm thấy biết ơn con đường dài và đầy thử thách, bởi đó là nơi bạn sẽ tìm thấy những điều tốt nhất mà cuộc đời mang đến cho bạn đó.

Từ ” thảm họa” trong câu nói này rất hay vì nó cho thấy ngay cả thời khắc tệ nhất cuộc đời cũng có thể dẫn ta đến những khám phá vĩ đại, những thành công to lớn sau này. Điều này không chỉ đúng với những cá nhân nhỏ lẻ mà còn đúng với một tổ chức lớn nữa. Không phải ai cũng đủ ý chí, năng lượng để theo đuổi giấc mơ của mình và không phải ai cũng giữ nguyên được nhiệt huyết, khát vọng được đến vài tháng. Khi chưa có được sự thành công, nhiều người thường cảm thấy thất vọng và chán nản. Tuy nhiên, khi hành động trong những lĩnh vực mới, chưa có nhiều kiến thức và kinh nghiệm, điều đó thực sự là thách thức to lớn đối với bất kỳ ai. Nỗi sợ sẽ xuất hiện nhanh chóng khi người đó ” tụt giảm” nhiệt huyết. Sau khi bị nỗi sợ hãi đè bẹp, hầu hết mọi người điều bỏ cuộc giữa chừng.

Cuộc sống luôn đặt ra cho chúng ta muôn vàn khó khăn, thử thách và cho dù có thất bại biết bao nhiêu lần đi chăng nữa thì chúng ta vẫn phải vượt qua và tiếp tục sống. Thất bại là khi làm hỏng việc, không đạt được kết quả như mong muốn nhưng chúng ta phải biết cách chấp nhận sự thất bại để có thái độ sống tích cực. Thất bại ra sao, hậu quả như thế nào không quan trọng, quan trọng là thái độ của ta, biết nhận thức, biết bình tĩnh giải quyết vấn đề, rút kinh nghiệm cho bản thân. Khi thất bại phải giữ được sự minh mẫn để tìm hiểu nguyên nhân, rồi dũng cảm đối mặt, không né tránh, không đổ lỗi cho bất kỳ ai.

Tác giả Truman Capota đã nói lên một sự thật rằng tất cả những đều ” không hay” xảy đến với chúng ta đều cần thiết, giúp ta biết quý trọng những thứ ” tốt đẹp“. Không có cái xấu thì sẽ không có cái tốt phải không?

Câu nói này thực sự rất ấn tượng vì nó hoàn toàn nghiêng về sự thất bại, cho chúng ta thấy dù có thất bại thì sai lầm của ta vẫn sẽ là cơ hội để người khác học tập và tiến bộ.

“Many of life’s failures are people who did not realize how close they were to success when they gave up”. “Sự thất bại đến với nhiều người là khi họ không nhận ra họ đã ở gần thành công như thế nào trong giây phút quyết định từ bỏ”.

(Thomas Edison)

Câu nói này muốn nhắc nhở rằng chúng ta thường không thể nhìn thấy ” một bức tranh lớn” ngay khi đang mắc kẹt trong thất bại tại thời điểm đó. Nếu có thể bước ra ngoài khó khăn hiện tại, chúng ta có thể nhận ra bản thân thực sự đã làm tốt đến mức nào.

Những khám phá lớn nhất của con người thường được tạo ra từ sai lầm và đó là cách mà chúng ta phát triển bản thân.

Steve Jobs cho chúng ta thấy một ” công cụ” tuyệt vời để đối mặt với sự thất bại. Hãy tự hỏi chính bản thân mình rằng liệu thất bại sẽ tồi tệ và đáng sợ đến mức khiến bạn từ bỏ mọi thứ quý giá khác trong cuộc sống không? Steve Jobs cũng cho rằng thời gian của bất cứ ai cũng có giới hạn nên đừng lãng phí sống cuộc đời của người khác. Hãy là chính minh, dám sống cuộc đời mình, sống với tiếng nói của con tim và trực giác để trở thành những gì mình thật sự muốn trở thành. Những thứ khác đều không quan trọng.

Chẳng bao giờ là quá sớm hay quá muộn để trở thành một con người mà bạn muốn cả. Tôi hi vọng bạn sẽ nếm trải tất cả những cung bậc cảm xúc trong đời, sẽ gặp gỡ những con người xa lạ, sẽ sống một cuộc sống mà bạn không có gì phải hối tiếc. Nếu cuộc sống hiện tại của bạn không được như vậy, tôi hi vọng bạn sẽ có đủ can đảm và sức mạnh từ trong trái tim để có thể làm lại từ đầu.

Biết được bản thân mình có thể vượt qua thất bại là một trong những thứ hữu hiệu nhất giúp bạn vượt qua sóng gió của cuộc đời. Nếu làm được như vậy, bạn sẽ không còn phải sợ gì nữa.

“Everything you want is on the other side of fear”.

“Tất cả những gì bạn muốn đang nằm ở phía bên kia của nỗi sợ”.

(Jack Canfield)

Một câu nói cực kỳ đơn giản nhưng lại rất mạnh mẽ. Tất cả những điều bạn muốn – sức khỏe, quyền lực, những mối quan hệ, thành công, hạnh phúc hay giàu có – đều nằm ở phía bên kia của nỗi sợ hãi, chỉ cần bạn có đủ can đảm để thử bước qua ( và thất bại) để đến được với chúng. Bởi chính bức tường sợ hãi đang chắn ngang trước mặt bạn đó!

Sau khi đọc những câu nói hay về thất bại, chắc hẳn chúng ta đã nhận ra con đường dẫn đến thành công không trải đầy hoa hồng như nhiều người vẫn tưởng. Thậm chí, có những người còn phải trả giá rất đắt thì mới có được thành công như mong đợi. Nếu chỉ vì một chút khó khăn đã khiến chúng ta nản chí thì thành công chắc hẳn sẽ không bao giờ đến vì thành công chỉ đến với những ai biết vượt qua khó khăn và đứng dậy sau mỗi lần thất bại mà thôi.

Stt Về Sự Thất Bại, 80 Stt Thất Bại Trong Cuộc Sống Khi Bỏ Cuộc

STT Buồn Thất Bại Trong Cuộc Sống

1. Tại sao lại thất bại? Vì bạn thân không đủ năng lực, không đủ giỏi, không đủ tốt cũng không đủ xinh đẹp. Nên những thứ đang có không thể giữ, những thứ sẽ có không thể tìm, những thứ muốn có càng không thể đạt được. Bất lực nhìn những điều mình thương đi xa rời chấp niệm bản thân. Thật thảm bại.

2. Không có cách nào để bạn hoàn toàn thất bại, cho đến khi bạn hoàn toàn bỏ cuộc.

3. Nếu bạn đang phân vân người nào đó có yêu bạn hay không thì câu trả lời chính là người đó không hề yêu bạn. Vì nếu họ thực sự yêu bạn thì đã không để bạn phải phân vân ngay từ đầu.

4. Thành công không phải là đích đến cuối cùng, thất bại cũng chẳng phải vực sâu thăm thẳm, đó chỉ là động lực để bạn vững vàng hơn trên con đường sắp bước.

5. Sự thất bại của bạn đôi khi nó không thật sự to lớn, nó chỉ thật sự tệ hại thông qua sự đánh giá của nhiều người.

6. Sau thất bại, quan trọng là mình biết mình sai ở đâu.

7. Thất bại là mẹ thành công, nhưng nếu thất bại nhiều quá mà không thành công thì lỗi tại bạn rồi.

8. Bài học lớn nhất của tuổi trẻ là phải nhìn thấy ước mơ của mình tan vỡ. Bài học lớn nhất ngay sau đó cũng là làm thế nào để đứng lên từ cảm giác ê chề, mỗi ngày, cho đến khi nào bạn hoàn toàn vượt qua được những quả tạ vẫn còn níu chân mình lại.

9. Người tốt luôn thất bại trong tình yêu?

10. Tôi biết rằng tôi sẽ không là người thất bại, dù thế nào đi nữa. Thất bại hay không không phải là điều quan trọng. Quan trọng là bạn đã dám làm điều mình mơ ước.

11. Chia sẻ mục tiêu với người khác chỉ khiến mọi việc khó được thực hiện vì những lời góp ý, bàn tán của họ.

12. Người mà ngay cả trong nghịch cảnh hay những lúc bế tắc, vẫn giữ được cho mình tinh thần lạc quan và nuôi dưỡng niềm đam mê đến cùng, thì đó là người không bao giờ thất bại.

13. Điều đau đớn nhất không phải là bạn đã thất bại, mà là vốn dĩ bạn có thể thành công.

14. Nếu bạn thất bại trong việc lên kế hoạch, có nghĩa là bạn đã lên kế hoạch cho việc thất bại.

15. Nhưng em lại nghĩ, khiến người phụ nữ của mình chịu cảnh nghèo đói hay buồn khổ, thật sự là thất bại lớn nhất của đàn ông.

16. Chẳng biết bí quyết của thành công là gì, nhưng bí quyết của thất bại là không đủ dũng cảm mà tin rằng mình làm được.

17. Nếu như cuộc đời cứ mãi phẳng lặng, thì bạn sẽ chẳng biết cách đứng dậy và đối diện với những khó khăn nếu như lỡ gặp phải thất bại. Và bạn cũng không thể hiểu được mình đã kiên cường và mạnh mẽ như thế nào. Nếu như không còn nỗi đau thì sẽ không ai phải khổ, nhưng nếu không còn đau khổ thì cũng không còn những bài học.

18. Tôi không biết bí quyết của thành công là gì, nhưng bí quyết của thất bại là cố gắng chiều lòng mọi người.

19. Cuộc sống luôn là những trải nghiệm, sẽ có lúc thành công nhưng cũng có khi là thất bại. Nhưng những điều đó có gì to tát điều quan trọng là ta đã học được gì sau những lần vấp ngã kia.

20. Khi con sâu tưởng rằng đã tới ngày tận thế thì nó biến thành con bướm.

21. Lý do số một khiến người ta thất bại trong đời là nghe theo lời khuyên của bạn bè, gia đình và hàng xóm.

22. Khi người khác nói rằng bạn có vẻ luôn bình tĩnh và dửng dưng, chỉ có bản thân bạn biết, sự bình tĩnh và dửng dưng lúc này đã đổi bằng bao nhiêu nước mắt; sóng yên phẳng lặng giờ này phút này đã từng bị đắm chìm bởi bao nhiêu con sóng. Tất cả thất bại và đau đớn, tất cả trải nghiệm trong cuộc đời đều là để đào tạo, rèn luyện bạn. Đừng nói năm tháng tàn nhẫn, kỳ thực nó đã rất dịu dàng đối với bạn.

23. Một đời người vì sao phải luôn cố gắng? Có một câu trả lời vô cùng lắng đọng. Bởi vì việc đau đớn nhất không phải là sự thất bại, mà là những gì đáng ra ta có thể làm được nhưng lại không làm.

24. Hãy đam mê với nghề nghiệp của mình, dù có thể bạn gặp không ít thất bại.

25. Trên đời này thứ sâu hơn biển chính là lòng người. Có lúc mỉm cười không có nghĩa là mình không đau khổ, không tuyệt vọng, không sợ hãi.

26. Người ta không thất bại vì lựa chọn sai mà thất bại vì phân vân không đúng lúc.

27. Cuộc sống sẽ tạo ra biết bao khó khăn và thử thách trên đường đời, đó lại chính là điểm làm cho nó trở nên thú vị. Nếu bỏ cuộc sớm, bạn sẽ không bao giờ được nếm vị ngọt đắng của cuộc đời. Hãy kiên trì, cảnh giác và dũng cảm đấu tranh. Miếng ngon luôn phần kẻ cuối.

28. Cuộc đời mà để bản thân tự trôi là một thất bại. Ai biết được những cơn sóng dữ rồi sẽ xô ta về đâu. Bão giông tới, chỉ đóng cửa trốn bão đã đủ an toàn chưa?

30. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết mà chính là ở ý chí.

31. Điều đáng sợ nhất mà một người phải đối diện không phải là thất bại hay mất mát. Mà chính là lúc tỉnh giấc mỗi buổi sáng, không mong muốn gì, không khát khao gì. Bởi vì trái tim rỗng toác. Bất mãn với cả chính bản thân mình. Khi ấy, có lẽ điều kỳ diệu là một từ ngữ quá xa xỉ và nực cười. Nhưng rồi, chúng ta cũng phải tự cứu chính mình thôi. Bạn luôn có sự lựa chọn, ngay cả khi cùng cực nhất. Là đứng lên và đi hay đứng lại rồi bị quên lãng. Quyền quyết định thuộc về bạn!

32. Thất bại thì tiếp tục cố gắng, để đạt được tới những thành công. Bởi lẽ, có mưa và có tia nắng mới thấy được cầu vồng.

33. Thành công là phải hơn người, muốn hơn người là phải khác người muốn khác người thì phải bước ra khỏi vị trí mình đang ở.

34. Thất bại… thường bắt đầu từ sự dễ dãi với bản thân.

35. Nghị lực, tình cảm cũng giống như một trò chơi nhảy dây… không phải ai nhảy cũng qua, có người thất bại và có người thắng… có người bỏ cuộc!

36. Tôi không nghĩ mình sẽ thất bại, vẫn có đầy tự tin rằng sẽ cho cô ấy hạnh phúc, nhưng sau này rồi mới ý thức được, thứ hạnh phúc cô ấy mong muốn tôi không thể cho được, bởi vì tôi không phải là người trong lòng mà cô ấy nhớ.

37. Sinh ra làm người, quá mức nặng nề, luôn luôn có sự thất bại muôn hình vạn trạng, ép buộc bạn sống như sắt vụn, tôi luyện thành thép.

38. Khi đối diện với thất bại, tôi thường cho mình một khoảng lặng. Không phải trốn tránh, chỉ là giữ tâm trí bình thản nhất để có thể đối phó với “người bạn” này. Khi cảm thấy đã đủ bình tĩnh, tôi sẽ nhìn nhận lại bản thân để tìm lý do tại sao lại thua, nhìn nhận lại sự sai sót trong cả quá trình thực hiện, rồi… bắt đầu lại.

39. Nếu như bạn vẫn còn phàn nàn, không cố gắng thì đến một lúc nào đó bạn sẽ thấy hối hận. Bạn không làm, người khác sẽ đến làm. Bạn không phát triển, không có ai sẽ chờ đợi bạn. Những nỗ lực dường như bình thường của bạn đều tích lũy cho tương lai. Mỗi một lần vấp ngã, mỗi một lần thất bại đều là để đặt nền móng cho thành công sau này.

40. Tôi có thể chấp nhận thất bại, bất cứ ai cũng sẽ không thành công ở điều gì đó. Nhưng tôi không thể chấp nhận sự không cố gắng.

41. Đối với mỗi thất bại, có một cách khác thay thế. Bạn chỉ cần tìm ra nó. Khi bạn gặp tảng đá chắn đường, hãy đi đường vòng.

42. Nhưng rồi ai cũng phải thừa nhận rằng chính những thất bại đó mới làm nên những ngày tháng tuổi trẻ đầy màu sắc.

43. Tuổi trẻ luôn mang theo những vấp ngã, sóng gió và thất bại. Hèn nhát là khi ta nghĩ đến cách từ bỏ. Hãy cố gắng đi lên từ những thất bại của chính mình. Thất bại không làm ta chùn bước, nó sẽ dạy ta cách biết đứng lên. Từ thất bại thay vì từ bỏ, ta sẽ có thêm kinh nghiệm cho chính mình.

44. Dù có thất bại, có khó khăn thì hãy cứ yêu đời và sống cuộc đời của ta như ta mong muốn. Có thể mọi thứ không như ta mong đợi, mọi chuyện chẳng dễ dàng với ta. Sẽ có những vấp ngã, những bất bênh quấn lấy ta, xô ta về nhiều hướng khác nhau. Sẽ có lúc bản thân yếu lòng muốn từ bỏ, muốn buông một vài thứ. Nhưng tuổi trẻ chẳng có ai là hoàn hảo cả. Bạn cứ mơ giấc mơ của đời mình vì chẳng ai đánh thuế ước mơ của bạn đâu.

45. Bạn hãy sống thật tốt cuộc đời của chính mình. Có thể thất bại hôm nay làm ta đau lòng, nhưng khi năm tháng đi qua ta sẽ mỉm cười vì nó. Thất bại ấy tôi luyện nên chúng ta của hôm nay.

46. Một cuộc tình thất bại để rồi cho ta cơ hội tìm được một nửa hoàn hảo, hay một việc làm vô vị, không phù hợp nhưng đem lại cơ hội tiếp cận một công việc khác hào hứng hơn, thú vị hơn.

47. Chả ai quan tâm đến sự thất bại của bạn trong quá khứ khi mà kết quả của nó lại mở đường cho một hiện tại quá tươi đẹp. Vậy, ai lại nỡ từ chối thất bại nhỉ?

48. Thất bại luôn tìm ra cách để dạy cho bạn biết về những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân mình, để tạo tiền đề cho những nỗ lực của bạn trong tương lai.

49. Để được thất bại, đòi hỏi bạn phải có lòng dũng cảm. Một sự dũng cảm đủ lớn để dám chấp nhận thất bại và một sự dũng cảm vĩ đại hơn nữa để vượt qua và khắc phục thất bại ấy.

50. Thành công là khi bạn có thể thất bại liên tục mà không hề đánh mất sự nhiệt huyết.

74. Far better is it to dare mighty things, to win glorious triumphs, even though checkered by failure… than to rank with those poor spirits who neither enjoy nor suffer much, because they live in a gray twilight that knows not victory nor defeat. – Theodore Roosevelt – Tốt hơn hết là dám làm những điều vĩ đại, giành được những chiến thắng vẻ vang, mặc dù bị thất bại … hơn là xếp hạng với những linh hồn tội nghiệp, những người không được hưởng cũng không phải chịu đựng nhiều, bởi vì họ sống trong một hoàng hôn xám không biết chiến thắng cũng không phải là thất bại.

Khi bạn vượt qua được những thất bại, chông chênh trong cuộc sống, bạn sẽ nhận ra mình đã đổi khác rất nhiều. Sự trưởng thành, bài học kinh nghiệm, sự kiên định là những thứ không thể mua bằng tiền, mà đánh đổi bằng sự thất bại của bạn, và xem đó như một bài học cuộc sống để tiếp tục đương đầu hững bất ngờ ở phía trước.

Vừa rồi là 80 dòng status thất bại trong cuộc sống, hi vọng qua những dòng status cảm xúc và ý nghĩa trên giúp bạn không bỏ lí tưởng của mình. Tìm thấy nguồn động lực của bản thân, níu chặt lấy nó để vượt qua cuộc sống.

Các Bạn Đang Xem Bài Viết STT Về Sự Thất Bại, 80 STT Thất Bại Trong Cuộc Sống Muốn Bỏ Cuộc Tại Danh Mục STT Hay Về Cuộc Sống của Blog chúng tôi . Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

Những Câu Nói Hay Về Thành Công Và Thất Bại Trong Cuộc Sống Đáng Để Suy Ngẫm

Những câu nói hay về sự thất bại trong cuộc sống

1. Thất bại có nghĩa là “Bỏ Cuộc”.

2. Chỉ vì bạn đã từng thất bại, không có nghĩa là bạn sẽ mãi thất bại trong mọi việc. Hãy tiếp tục cố gắng, kiên trì, và luôn luôn, luôn luôn, luôn luôn tin vào chính bạn, bởi vì nếu không thì ai sẽ tin bạn đây? – Marilyn Monroe

4. Thất bại không phải là NGÃ, mà là TỪ CHỐI ĐỨNG DẬY. – Ngạn ngữ Trung Hoa

5. Bỏ cuộc chắc chắn là cách duy nhất để thất bại. – Gena Showalter

6. Những người thành công không sợ thất bại. Họ hiểu rằng thất bại là cần thiết để học hỏi và đi lên từ đó. – Robert Kiyosaki

7. Thất bại sẽ không bao giờ chiến thắng tôi, nếu như quyết tâm thành công của tôi là đủ lớn. – Og Madino

8. Hãy luôn sợ phải hối tiếc, hơn là sợ phải thất bại. – Taryn Rose

9. Sự kiên nhẫn của ngày hôm nay có thể biến những nản lòng của ngày hôm qua thành khám phá của ngày mai. Những mục đích của ngày hôm nay có thể biến những thất bại của ngày hôm qua thành quyết tâm của ngày mai.

10. Tôi không thất bại, tôi chỉ tìm ra một trăm cách làm sai thôi.

11. Con người chẳng bao giờ lên kế hoạch để thất bại; chỉ đơn giản là họ đã thất bại trong việc lên kế hoạch để thành công.

12. Đã từng thử. Đã từng thất bại. Không sao cả. Hãy thử lại. Lại thất bại. Thất bại tốt hơn.

13. Khi cuộc đời đẩy ngã bạn, hãy cố hạ cánh bằng lưng. Bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy để lý trí kéo bạn dậy.

1. Ai chiến thắng mà không hề chiến bại. Ai nên khôn mà chẳng dại đôi lần – Khuyết Danh –

2. Mối nguy lớn nhất đối với hầu hết chúng ta không phải là đích chúng ta nhắm tới quá cao và chúng ta không đạt tới mà là cái đích chúng ta nhắm tới quá thấp và chúng ta đạt được nó. – Michelangelo –

3. Điều bạn gặt hái được bằng việc đạt được mục tiêu không quan trọng bằng con người bạn trở thành khi đạt được mục tiêu. – Zig Ziglar –

4. Hãy học cách hạnh phúc với những gì bạn có trong khi bạn đang theo đuổi tất cả những gì mình mơ ước. – J Rohn –

6. Tôi có thể chưa đến được nơi đó, nhưng tôi đã đến gần hơn so với vị trí của tôi ngày hôm qua. – Anonymous –

7. Trong sự đương đầu giữa dòng suối và hòn đá, dòng suối luôn luôn thắng, không phải qua sức mạnh mà bằng sự bền bỉ. – H. Jackson Brown –

8. Chính cách bạn xử trí thất bại quyết định cách bạn đạt được thành công.- David Feherty –

9. Khi tôi còn trẻ, tôi chú ý thấy 9 trong 10 việc tôi làm là thất bại. Tôi không muốn bị thất bại nên tôi đã làm việc nhiều hơn gấp 10 lần- George Bernard Shaw –

10. Những người không đạt được thành công thường bị tâm trạng thất vọng chặn lại. Tất cả những người thành công đều biết rằng thành công được che giấu ở mặt bên kia của sự thất vọng. Thật không may, một số người không đến được mặt bên đó – Anthony Robbins –

11. Người chiến thắng khiến cho sự việc xảy ra; kẻ chiến bại để sự việc xảy ra – Khuyết Danh –

12. Nhiều thất bại trong cuộc sống là do lúc bỏ cuộc, người ta không nhận ra họ đã gần thành công đến mức nào rồi – Khuyết Danh –

13. Thành công là khả năng đi từ thất bại này đến thất bại khác mà không mất đi nhiệt huyết. – Winston Churchill –

15. Thế giới đầy rẫy sự dư dả và cơ hội, nhưng có quá nhiều người đến với suối nguồn của cuộc sống mà chỉ mang theo một chiếc rây thay vì một chiếc xe bồn… một thìa uống trà thay vì một chiếc máy xúc. Họ mong đợi ít và kết quả là họ nhận được ít. – Ben Sweetland –

16. Tôi đã học được nhiều điều từ thất bại của tôi hơn là từ thành công của tôi. – H Davy –

17. Nhiều người ước mơ được thành công. Thành công chỉ có thể đạt được qua thất bại và sự nội quan liên tục. Thật ra, thành công thể hiện 1% công việc ta làm – kết quả có được từ 99% cái gọi là thất bại.- Soichiro Honda –

18. Không có thành công thực sự nào mà không bị phản đối, bạn càng tiến bộ hơn, học hỏi được nhiều hơn và càng tiến gần hơn đến thành quả của mình.- Anthony Robbins –

19. Có hai loại người trên thế giới này, đó là những người tìm kiếm nguyên nhân và những người đi tìm thành công. Loại người tìm kiếm nguyên nhân luôn luôn cố tìm cho ra những nguyên nhân tại sao công việc không được hoàn thành. Còn những người đi tìm thành công luôn luôn tìm hiểu những lý do tại sao công việc có thể hoàn thành. – Alan Cohen –

20. Người quan tâm đến thành công phải học cách xem thất bại như là một phần lành mạnh, không thể tránh khỏi của quá trình lên đến vị trí cao nhất – Dr Diane Bauer –

22. “Thành công là phấn đấu không ngừng nghỉ” – Thomas Edison.

23. “Mỗi người đều có định nghĩa thành công riêng” – Stephen Covey.

24. Chúng ta có bốn mươi triệu lý do về sự thất bại nhưng không có một lời bào chữa nào. -C.Xanbot-

25. Chưa thử sức thì không bao giờ biết hết năng lực của mình. -Goethe-

26. Đừng để đến ngày mai những việc gì anh có thể làm hôm nay. -Lord Chesterfield-

27. Nếu không vấp phải một trở ngại nào nữa, tức là bạn đã đi chệch đường rồi đó. -M. Ghenin-

28. Hãy học cách sống vượt thành công của người khác. -A.Fuirstenbeg-

29. Điều tôi muốn biết trước tiên không phải là bạn đã thất bại ra sao mà là bạn đã chấp nhận nó như thế nào. -A.Lincoln-

30. Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp. -A schwarzenegger-

31. Không có nghèo gì bằng không có tài, không có gì hèn bằng không có chí. -Uông Cách-

32. “Để sống một cuộc sống mà bạn thực sự mong muốn và xứng đáng được hưởng, chúng ta cần một thước đo thứ 3 vượt xa cả hai yếu tố tiền bạc và quyền lực. Nó sẽ bao gồm 4 yếu tố chính: hạnh phúc, khôn ngoan, sự diệu kỳ và khả năng cho đi”.- bà Huffington.

33. “Bạn không cần tiền để cảm thấy thành công” – Mark Cuban

34.”Thành công là mang lại lợi ích cho xã hội” – Bill Gates.

35. “Thành công là khi bạn không ngừng lớn lên” – Deepak Chopra.

37. Định nghĩa thành công với tôi là khi thức dậy vào buổi sáng với một nụ cười trên môi và biết rằng đó sẽ là một ngày tuyệt vời. Trước đây lúc còn nghèo khó, 6 thằng đàn ông chen chúc trong căn hộ 3 phòng ngủ, thậm chí ngủ trên sàn nhà hay phải làm việc cực nhọc để có một chỗ đứng, tôi vẫn thấy hạnh phúc và thành công” – Mark Cuban.

38. Sự an bình trong tâm trí chỉ có thể đạt được thông qua việc tự thỏa mãn, khi biết rằng bạn đã nỗ lực hết sức để thực hiện điều gì đó” – John Wooden.

39. “Thành công của tôi được đo lường thông qua bao nhiêu người yêu mến tôi”.- Warren Buffett

40.”Thành công nghĩa là biết trân trọng bản thân, coi trọng những gì đang làm và cách bạn đang làm nên chuyện đó”- Maya Angelou:

42. Để vươn tới thành công, ham muốn thành công của bạn phải cao hơn nỗi sợ về sự thất bại – Bill Cosby –

42. Chỉ những người dám thất bại thì mới có thể đạt được thành công. – Robert F. Kennedy –

43. Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công. – Elbert Hubbard –

44. Bạn có thể thất vọng khi bạn thất bại, nhưng bạn sẽ không thể thành công nếu không cố gắng – Beverly Sills –

45. Để thành công trong cuộc sống, bạn cần hai thứ: sự ngu dốt và lòng tự tin. – Mark Twain –

46. Mọi người có thể thành công khi họ thấy niềm vui trong những công việc mình đang làm. – Dale Carnegie –

47. Cơ hội không đến một cách tự nhiên mà bạn phải tạo ra nó. – Chris Grosser –

48. Những người thành công luôn luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác. Những người không thành công luôn luôn hỏi, “Tôi được lợi gì?”. – Brian Tracy –

49. Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường, thành công sẽ đến với bạn.- Khuyết Danh –

51. Rút kinh nghiệm từ thành công là quan trọng nhưng học hỏi từ thất bại lại là yếu tố quan trọng quyết định thành công. – Jason Platnick –

52. Hãy thay đổi suy nghĩ và thế giới của bạn cũng sẽ thay đổi. – Norman Vincent Peale –

53. Thành công là một chuyến hành trình, không phải là định mệnh. – Ben Sweetland –

54. Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không phải là chết người: lòng can đảm đi tiếp mới quan trọng. -Winston Churchill –

55. Tôi không hề thất bại chỉ là thành công của tôi đang bị trì hoãn mà thôi!- Khuyết Danh –

56. Một vài người thường mơ thấy thành công, còn một vài người khác thì thức dậy và đi tìm thành công. – Khuyết Danh –

Những câu nói hay về thành công và thất bại bằng tiếng anh

1. “My great concern is not whether you have failed, but whether you are content with your failure.” “Trước tiên điều tôi muốn biết không phải là bạn đã thất bại ra sao, mà là bạn đã chấp nhận nó như thế nào.”

2. Learn to be happy with what you have while you pursue all that you dream. Hãy học cách hài lòng với những gì bạn có trong khi bạn theo đuổi tất cả những gì mình mơ ước.

3. I have learned more from my failures than from my success. Tôi đã học được nhiều điều từ những thất bại của mình hơn là từ thành công

4. The world is full of abundance and opportunity, but far too many people come to the fountain of like with a sieve instead of a tank car… a teaspoon instead of a steam shovel. They expect little and as a result they get little. Thế giới đầy rẫy sự giàu có và cơ hội, nhưng có quá nhiều người đến với suối nguồn của cuộc sống mà chỉ mang theo một chiếc sàng thay vì một chiếc xe tăng… một thìa uống trà thay vì một cỗ máy xúc. Họ mong đợi ít và kết quả là họ nhận được ít.

5. “Failure is the condiment that gives success its flavor”. “Thất bại là gia vị tạo nên sự ngon miệng của thành công”.

7. “Remembering that I’ll be dead soon is the most important tool I’ve ever encountered to help me make the big choices in life. Because almost everything-all external expectations, all pride, all fear of embarrassment or failure-these things just fall away in the face of death, leaving only what is truly important.” “Hãy luôn nhớ rằng mình sẽ chết chính là công cụ quan trọng nhất để giúp tôi đưa ra những quyết định lớn trong cuộc sống. Vì hầu như tất cả mọi thứ – tất cả những mong đợi, niềm kiêu hãnh, nỗi sợ mất mặt hay thất bại – những thứ này sẽ biến mất khi bạn đối mặt cái chết, chỉ còn lại những gì thật sự quan trọng”.

8. Success is the ability to go from one failure to another with no loss of enthusiasm. Thành công là khả năng đi từ thất bại này sang thất bại khác mà không bị mất đi nhiệt huyết.

9. There are no real success without rejection. The more rejection you get, the better you are, the more you learned, the closer you are to your outcome. Không có thành công thực sự nào mà không bị phản đối. Càng bị phản đối, bạn càng tiến bộ hơn, học hỏi được nhiều hơn, và càng tiến gần hơn đến thành quả tốt đẹp của mình.

10. I may not be there yet, but I’m closer than I was yesterday. Tôi có thể chưa đến được nơi đó, nhưng tôi đã tiến gần hơn so với vị trí của tôi vào ngày hôm qua.

12. “Please know that I am aware of the hazards. I want to do it because I want to do it. Women must try to do things as men have tried. When they fail, their failure must be a challenge to others”. “Tôi biết thế nào là nguy hiểm. Nhưng tôi vẫn muốn làm điều đó vì tôi muốn thế. Phụ nữ cũng như đàn ông, phải thử thách bản thân mình. Khi họ gặp thất bại, thất bại đó sẽ là một thử thách đối với những người khác”.

13. “Many of life’s failures are people who did not realize how close they were to success when they gave up”. “Sự thất bại đến với nhiều người là khi họ không nhận ra họ đã ở gần thành công như thế nào trong giây phút quyết định từ bỏ”.

14. It is a good thing to be rich, and a good thing to be strong; but it is a better thing to be loved of many friends. Giàu có là một điều tốt, khỏe mạnh cũng là một điều tốt; nhưng điều tốt hơn nữa là được nhiều bạn bè yêu quý.

16. Great things are done more through courage than through wisdom. Những điều vĩ đại được thực hiện qua sự can đảm nhiều hơn là bằng sự khôn ngoan.

Stt Thất Bại, Danh Ngôn & 70 Câu Nói Hay Về Sự Thất Bại Ý Nghĩa

Thất bại là mẹ thành công, nếu thành công là đích đến của mọi con đường thì thất bại là những ngã rẽ sẽ khiến chúng ta lạc vào và suy sụp. Chúng ta sẽ thật sự thất bại nếu không tìm được lối ra, nhưng, thất bại sẽ là động lực để chúng ta có được sự thành công to lớn hơn, và nó cũng là bài học đáng giá nếu chúng ta nhìn nhận nó bằng một con mắt khác. Bạn đi lạc hay bạn đang đi một con đường khác? Đó là lạc hay chỉ đơn giản là bạn muốn có một cuộc dạo chơi? Còn tùy vào cách bạn nhìn nhận sự việc như thế nào mà thất bại sẽ là bài học hay là hố sâu tử thần cho cuộc đời của của chính bạn. Hôm nay, trước khi đến với những dòng stt thành công và để tất cả chúng ta hiểu rõ hơn về ý nghĩa của sự thất bại, tôi đã tổng hợp 70 câu nói hay nhất về sự thất bại cho chúng ta cùng nhau suy ngẫm. Còn bây giờ, mời các bạn cùng xem qua 70 dòng status thất bại, danh ngôn hay về sự thất bại cùng những câu nói hay về sự thất bại rất hay, rất đáng giá cho cuộc đời của mỗi con người. Hy vọng rằng các bạn cũng sẽ thích những dòng stt thất bại này, chúc các bạn vui vẻ bên những dòng danh ngôn thất bại và stt về sự thất bại ý nghĩa.

Status thất bại hay & ý nghĩa nhất trong cuộc sống

1, Tôi chưa thất bại. Tôi chỉ là đã tìm ra 10,000 cách không hoạt động. – I have not failed. I’ve just found 10,000 ways that won’t work. Thomas Edison

2, Những con người đẹp nhất là những người từng bị đánh bại, từng đau khổ, từng tranh đấu, từng mất mát, và đã tìm được đường ra khỏi vực sâu. Những người này có lòng cảm kích, sự nhạy cảm và thấu hiểu đối với cuộc đời, cuộc đời đã làm họ tràn đầy sự cảm thông, sự dịu dàng và quan tâm yêu thương sâu sắc. Người đẹp không tự nhiên mà có. – The most beautiful people are those who have known defeat, known suffering, known struggle, known loss, and have found their way out of the depths. These persons have an appreciation, a sensitivity, and an understanding of life that fills them with compassion, gentleness, and a deep loving concern. Beautiful people do not just happen. Elisabeth Kübler-Ross

3, Sự kiên nhẫn của ngày hôm nay có thể biến những nản lòng của ngày hôm qua thành khám phá của ngày mai. Những mục đích của ngày hôm nay có thể biến những thất bại của ngày hôm qua thành quyết tâm của ngày mai. – Today’s patience can transform yesterday’s discouragements into tomorrow’s discoveries. Today’s purposes can turn yesterday’s defeats into tomorrow’s determination. William Arthur Ward

4, Mỗi khi bạn phải chịu lùi bước hay thất vọng, hãy cúi đầu và đi tiếp về phía trước. – Anytime you suffer a setback or disappointment, put your head down and plow ahead. Les Brown

5, Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không phải là chết người: lòng can đảm đi tiếp mới quan trọng. – Success is not final, failure is not fatal: it is the courage to continue that counts. Winston Churchill

6, Để thành công, bạn phải sẵn lòng thất bại. – To be successful, you’ve got to be willing to fail. Frank Tyger

7, Con người chẳng bao giờ lên kế hoạch để thất bại; chỉ đơn giản là họ đã thất bại trong việc lên kế hoạch để thành công. – Men never plan to be failures; they simply fail to plan to be successful. William Arthur Ward

8, Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công. – Develop success from failures. Discouragement and failure are two of the surest stepping stones to success. Dale Carnegie

9, Tôi không thất bại, tôi chỉ tìm ra một trăm cách làm sai thôi. – I didn’t fail the test, I just found 100 ways to do it wrong. Benjamin Franklin

10, Đã từng thử. Đã từng thất bại. Không sao cả. Hãy thử lại. Lại thất bại. Thất bại tốt hơn. – Ever tried. Ever failed. No matter. Try Again. Fail again. Fail better. Samuel Beckett

11, Khi cuộc đời đẩy ngã bạn, hãy cố hạ cánh bằng lưng. Bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy để lý trí kéo bạn dậy. – When life knocks you down, try to land on your back. Because if you can look up, you can get up. Let your reason get you back up. Les Brown

12, Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ. – A little more persistence, a little more effort, and what seemed hopeless failure may turn to glorious success. Elbert Hubbard

13, Thành công và thất bại nhỏ tới mức chúng ta hiếm khi biết được mình đã vượt qua nó khi nào: nhỏ tới mức chúng ta thường đứng trên nó mà không ý thức được. – The line between failure and success is so fine that we scarcely know when we pass it: so fine that we are often on the line and do not know it. Elbert Hubbard

14, Thất bại trong chuẩn bị cũng có nghĩa là chuẩn bị thất bại. – By failing to prepare, you are preparing to fail. Benjamin Franklin

15, Nỗ lực nửa vời là thất bại đích đáng. – A second-class effort is a first-class mistake. William Arthur Ward

16, Sự vinh quang lớn nhất của chúng ta không nằm ở việc không bao giờ thất bại, mà nằm ở việc vươn dậy sau mọi lần thất bại. – Our greatest glory is not in never failing, but in rising up every time we fail. Ralph Waldo Emerson

17, Đừng lo về thất bại; bạn chỉ cần đúng một lần thôi. – Don’t worry about failure; you only have to be right once. Drew Houston

18, Chấp nhận thất bại với lòng kiêu hãnh, chấp nhận lời phê bình bằng tư thế đĩnh đạc, nhận vinh dự với sự nhún nhường – đó là dấu hiệu của sự trưởng thành và độ lượng. – To bear defeat with dignity, to accept criticism with poise, to receive honors with humility – these are marks of maturity and graciousness. William Arthur Ward

19, Thất bại không chết người. Thất bại nên là thầy của ta, không phải người làm tang lễ. Nó nên là thách thức để ta vươn tới những tầm cao thành tựu mới, không phải để lôi ta xuống vực thẳm tuyệt vọng. Từ thất bại, ta có thể có được những trải nghiệm đáng giá. – Failure is not fatal. Failure should be our teacher, not our undertaker. It should challenge us to new heights of accomplishments, not pull us to new depths of despair. From honest failure can come valuable experience. William Arthur Ward

20, Tất cả chúng ta đều thất bại trong việc theo đuổi giấc mơ về sự hoàn hảo. Vì vậy tôi đánh giá chúng ta trên cơ sở những thất bại huy hoàng khi cố làm những điều không thể. – All of us failed to match our dreams of perfection. So I rate us on the basis of our splendid failure to do the impossible. William Faulkner

Status thất bại hay & ý nghĩa nhất trong tình yêu

21, Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính ở ý chí. Khuyết danh

22, Bạn không thể để thất bại định hình mình. Bạn phải để thất bại dạy mình. – You can’t let your failures define you. You have to let your failures teach you. Barack Obama

23, Thất bại là sự trì hoãn, nhưng không phải thua cuộc. Đó là đoạn quanh co tạm thời, không phải ngõ cụt. – Failure is delay, but not defeat. It is a temporary detour, not a dead-end street. William Arthur Ward

24, Không thể có tự do thật sự mà không có tự do vấp ngã. – There can be no real freedom without the freedom to fail. Erich Fromm

25, Thất bại là kẻ vấp ngã, nhưng không thể hưởng lợi từ kinh nghiệm đó. – A failure is a man who has blundered, but is not able to cash in the experience. Elbert Hubbard

26, Phụ nữ, cũng như đàn ông, nên thử làm điều không thể. Và khi họ thất bại, thất bại của họ nên được coi là thử thách đối với những người khác. – Women, like men, should try to do the impossible. And when they fail, their failure should be a challenge to others. Amelia Earhart

27, Niềm tin sẽ chiến thắng nỗi sợ hãi, thất bại không có nghĩa là thua cuộc, và thời gian sẽ chữa lành mọi nỗi đau. Khuyết danh

28, Tạo nên dấu ấn của mình trên thế giới này rất khó. Nếu dễ thì bất cứ ai cũng đã làm rồi. Nhưng nó không dễ. Nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, bổn phận, và nó đi cùng nhiều thất bại dọc đường. Thử thách thực sự không phải là việc bạn có tránh được những thất bại này không, bởi vì bạn sẽ không tránh được. Thử thách nằm ở việc liệu bạn có để chúng làm mình chai cứng hay xấu hổ tới mức ngừng hành động, hay liệu bạn có học hỏi được từ chúng không; liệu bạn có chọn bền bỉ theo đuổi không. – Making your mark on the world is hard. If it were easy, everybody would do it. But it’s not. It takes patience, it takes commitment, and it comes with plenty of failure along the way. The real test is not whether you avoid this failure, because you won’t. It’s whether you let it harden or shame you into inaction, or whether you learn from it; whether you choose to persevere. Barack Obama

29, Không có vinh dự gì trong chiến thắng chắc chắn, nhưng có thể rút ra được nhiều điều từ sự thua cuộc chắc chắn. – There could be no honor in sure success, but much might be wrested from a sure defeat. T. E. Lawrence

30, Thất bại chỉ là thành công tạm thời bị trì hoãn, chừng nào lòng can đảm còn tôi luyện cho khát vọng. Thói quen kiên định chính là thói quen chiến thắng. – Failure is only postponed success as long as courage ‘coaches’ ambition. The habit of persistence is the habit of victory. Herbert Kaufman

31, Một người có thể trượt ngã nhiều lần, nhưng anh ta chưa phải kẻ thất bại chừng nào anh ta chưa bỏ cuộc. – A man can fail many times, but he isn’t a failure till he gives up. Khuyết danh

32, Hãy nhớ rằng bạn không phải lúc nào cũng thắng. Một ngày nào đó, ngay cả người có tài xoay sở nhất cũng nếm mùi thất bại. Nhưng trong trường hợp này, luôn có ngày mai – sau khi bạn đã làm hết sức mình vì thành công của hôm nay. – Remember you will not always win. Some days, the most resourceful individual will taste defeat. But there is, in this case, always tomorrow – after you have done your best to achieve success today. Maxwell Maltz

33, Những cảm giác thất bại – sợ hãi, lo lắng, thiếu tự tin – không đến từ lời sấm siêu trần nào đó. Chúng không được viết giữa những vì sao. Chúng không phải lời phúc âm thiêng liêng. Chúng cũng không báo trước một số phận chắc chắn rằng thất bại được định sẵn và hiển nhiên. Chúng đến từ tâm trí của chính bạn. – Failure feelings – fear, anxiety, lack of self-confidence – do not spring from some heavenly oracle. They are not written in the stars. They are not holy gospel. Nor are they intimations of a set and decided fate which means that failure is decreed and decided. They originate from your own mind. Maxwell Maltz

34, Thất bại chỉ đơn giản là cơ hội để khởi đầu lại một lần nữa một cách sáng suốt hơn. – Failure is simply the opportunity to begin again, this time more intelligently. Henry Ford

35, Tôi phát hiện rằng khi người ta phạm sai lầm hay thất bại, nếu anh ta luôn luôn phàn nàn hoặc đổ lỗi cho người khác, anh ta sẽ không bao giờ đứng dậy được từ thất bại. Nhưng nếu người này tự vấn bản thân, anh ta còn hy vọng. – I find that when a person makes a mistake or fails, if he or she always complains or blames others, that person will never come back from the failure. But if the person checks inside, this person has hope. Jack Ma

36, Lý do nhiều người thất bại không phải là vì thiếu tầm nhìn mà là vì thiếu quyết tâm, và quyết tâm được sinh ra từ việc xác định những gì phải trả giá. – The reason many people fail is not for lack of vision but for lack of resolve and resolve is born out of counting the cost. Robert H. Goddard

37, Nếu bạn không bỏ cuộc, bạn vẫn còn cơ hội. Bỏ cuộc là thất bại lớn nhất. – If you don’t give up, you still have a chance. Giving up is the greatest failure. Jack Ma

38, Hầu hết mọi người đạt được thành công lớn nhất khi vượt qua chỉ một bước lên trên điều có vẻ như thất bại lớn nhất của họ. – Most people achieved their greatest success one step beyond what looked like their greatest failure. Brian Tracy

39, Nếu bạn phạm sai lầm, thậm chí ngay cả sai lầm nghiêm trọng, bạn có thể bắt đầu lại bất cứ lúc nào bạn chọn, bởi cái mà ta gọi là “thất bại” không phải là ngã xuống, mà là ngã xuống rồi nằm bệt. – If you have made mistakes, even serious mistakes, you may have a fresh start any moment you choose, for this thing we call “failure” is not the falling down, but the staying down. Mary Pickford

40, Thường thì sự khác biệt giữa người thành công và người thất bại không nằm ở việc ai có khả năng hay ý tưởng tốt hơn, mà ở lòng can đảm để đánh cược cho ý tưởng của mình, để chấp nhận rủi ro đã được tính kỹ, và hành động. – Often the difference between a successful man and a failure is not one’s better abilities or ideas, but the courage that one has to bet on his ideas, to take a calculated risk, and to act. Maxwell Maltz

Danh ngôn thất bại và status hay nhất cho mỗi lần vấp ngã

41, Thay vì học hỏi từ thành công của người khác, hãy học hỏi từ sai lầm của họ. Hầu hết những người thất bại sẽ chia sẻ những lý do thất bại chung, trong khi thành công thì được gắn với đủ loại lý do khác nhau. – Instead of learning from other people’s success, learn from their mistakes. Most of the people who fail share common reasons (to fail) whereas success can be attributed to various different kinds of reasons. Jack Ma

42, Thất bại chẳng tồi tệ nếu nó không ghi dấu vào tim. Thành công là tốt đẹp nếu nó không bốc lên đầu. – Failure isn’t bad if it doesn’t attack the heart. Success is all right if it doesn’t go to the head. Grantland Rice

43, Thành công và thất bại. Ta nghĩ chúng đối lập nhau, nhưng thực ra không phải. Chúng là bạn đồng hành – vị anh hùng và người cộng sự. – Success and failure. We think of them as opposites, but they’re really not. They’re companions – the hero and the sidekick. Laurence Shames

44, Phân biệt giữa các thử nghiệm thất bại và thành công không phải là chuyện đơn giản. Hầu hết những việc cuối cùng thành công là kết quả của nhiều thự nghiệm không thành công mà trong quá trình ấy, những trở ngại dần dần bị loại bỏ. – It is not a simple matter to differentiate unsuccessful from successful experiments. Most work that is finally successful is the result of a series of unsuccessful tests in which difficulties are gradually eliminated. Robert H. Goddard

45, Thành công luôn diễn ra ở nơi kín đáo, và thất bại xảy đến ở chỗ công khai. – Success always occurs in private, and failure in full view. Khuyết danh

46, Sẽ sáng suốt khi nhớ rằng không thành công hay thất bại nào là cuối cùng. – It is wise to keep in mind that no success or failure is necessarily final. Khuyết danh

47, Chỉ những người dám thất bại lớn mới đạt được thành công lớn. – Only those who dare to fail greatly can ever achieve greatly. Robert F. Kennedy

48, Thành công mà không có cảm giác thỏa nguyện là thất bại. – Success without fulfillment is failure. Tony Robbins

49, Tôi có thất bại không không quan trọng. Ít nhất thì tôi đã truyền được ý niệm cho người khác. Thậm chí dù tôi không thành công, ai đó sẽ thành công. – It doesn’t matter if I failed. At least I passed the concept on to others. Even if I don’t succeed, someone will succeed. Jack Ma

50, Thà thất bại trong một đại nghiệp cuối cùng sẽ thành công còn hơn thành công trong một đại nghiệp cuối cùng sẽ thất bại. – It is better to fail in a cause that will ultimately succeed than to succeed in a cause that will ultimately fail. Peter Marshall

51, Thất bại không phải là thứ kéo con người lại; chính nỗi sợ thất bại mới là thứ làm bạn tê liệt. – It is not failure itself that holds people back; it is the fear of failure that paralyzes you. Brian Tracy

52, Còn nỗ lực thì chưa thể nói là thất bại. Danh ngôn tiếng Hàn

53, Bạn phải có những mục tiêu dài hạn để giúp mình không nản lòng trước những thất bại ngắn hạn. – You must have long range goals to keep you from being frustrated by short range failures. Charles Noble

54, Tôi của hôm nay không còn sợ thất bại, cũng không đặt nặng thành công mà chỉ biết nỗ lực hết sức cho công việc, hưởng thụ thành quả từ nó và tiếp tục tiến bước. Khuyết danh

55, Có thể bạn sẽ thất vọng nếu thất bại, nhưng bạn sẽ tiêu tùng nếu bạn không thử. – You may be disappointed if you fail, but you are doomed if you don’t try. Beverly Sills

56, Người thất bại tập trung vào điều họ phải trải qua; người thành công tập trung vào điều họ sẽ cảm nhận ở cuối đường. – People who fail focus on what they will have to go through; people who succeed focus on what it will feel like at the end. Tony Robbins

57, Nếu chúng ta không nhìn thất bại như là thách thức để thay đổi cách tiếp cận, mà là vấn đề với bản thân mình, là khuyết điểm cá nhân, thì chúng ta sẽ lập tức bị áp đảo. – If we don’t see a failure as a challenge to modify our approach, but rather as a problem with ourselves, as a personality defect, we will immediately feel overwhelmed. Tony Robbins

58, Ông tướng đánh trận thua, không thể nói chuyện hùng dũng được nữa. Quảng Vũ Quân

59, Không có gì là thất bại. Chỉ có các kết quả mà thôi. – There is no such thing as failure. There are only results. Tony Robbins

60, Tôi giác ngộ được rằng tất cả thất bại và nản lòng của tôi trong quá khứ thực ra đặt nền móng cho những thấu hiểu đã tạo ra mức sống mới mà giờ tôi thấy hài lòng. – I’ve come to believe that all my past failure and frustration were actually laying the foundation for the understandings that have created the new level of living I now enjoy. Tony Robbins

Câu nói hay & ý nghĩa nhất về sự thất bại trong cuộc đời

61, Hầu hết mọi người thất bại trong đời bởi họ chuyên sâu về những điều nhỏ bé. – Most people fail in life because they major in minor things. Tony Robbins

62, Hầu hết người ta thất bại không phải vì thiếu tham vọng, mà vì thiếu sự tận tâm. – Most people fail, not because of lack of desire, but, because of lack of commitment. Vince Lombardi

63, Bắt lấy cơ hội và bạn có thể sẽ thất bại. Không bắt lấy cơ hội, và chưa gì bạn đã thất bại rồi. – Take a chance and you may lose. Take not a chance and you have lost already. Soren Kierkegaard

64, Chính người không quan tâm tới người xung quanh sẽ gặp nhiều khó khăn nhất trong đời, và gây tổn thương nhiều nhất cho người khác. Chính từ những người này mà bắt nguồn tất cả thất bại của nhân loại. – It is the individual who is not interested in his fellow men who has the greatest difficulties in life and provides the greatest injury to others. It is from among such individuals that all human failures spring. Alfred Adler

65, Bạn không phải sợ hãi thất bại nếu bạn tin rằng thất bại có thể bộc lộ những năng lực mà bạn không biết mình sở hữu. – You don’t have to fear defeat if you believe it may reveal powers that you didn’t know you possessed. Napoleon Hill

66, Khi bạn thất bại, hãy chấp nhận nó như một dấu hiệu cho thấy các kế hoạch của bạn không hoàn chỉnh, hãy xây dựng lại chúng, và lại một lần nữa giương buồm đi về hướng mục tiêu. – When defeat comes, accept it as a signal that your plans are not sound, rebuild those plans, and set sail once more toward your coveted goal. Napoleon Hill

67, Thử và thất bại vẫn tốt hơn sống cuộc đời cứ mãi tự hỏi nếu khi ấy ta thử thì chuyện gì sẽ xảy ra. – It’s better to have tried and failed than to live life wondering what would’ve happened if I had tried. Alfred Tennyson

68, Tôi thà thất bại trong danh dự còn hơn là thắng nhờ gian lận. – I would prefer even to fail with honor than win by cheating. Sophocles

69, Thất bại thực sự không cần lí lẽ ngụy biện. Bản thân nó đã là kết thúc. – A real failure does not need an excuse. It is an end in itself. Gertrude Stein

70, Bạn sẽ đối mặt với nhiều thất bại trong đời, nhưng đừng bao giờ để bạn bị đánh bại. – You will face many defeats in life, but never let yourself be defeated. Maya Angelou

Và vừa rồi là 70 dòng status, danh ngôn cùng những câu nói hay nhất về sự thất bại mà tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng rằng các bạn cũng sẽ thích những trích dẫn ý nghĩa về sự thất bại này. Thất bại không phải là dấu chấm hết, hãy biến nó thành động lực và hành trang trong con đường đi tới thành công của mình các bạn nhé, mọi thứ chỉ chấm hết khi chúng ta bỏ cuộc mà thôi! Qua 70 câu nói hay về sự thất bại vừa rồi, các bạn tâm đắc với câu nào nhất? Hãy chia sẻ chúng qua phần bình luận nhé, chúc các bạn vui vẻ!

Hãy thường xuyên ghé thăm website để cập nhật nhanh những danh ngôn ý nghĩa và status hay về tình yêu cuộc sống, ngoài ra, các bạn cũng có thể xem thêm thơ tình buồn cùng những chuyên mục khác trên blog. Chúc các bạn vui vẻ!

STT Thất Bại, Danh Ngôn & 70 Câu Nói Hay Về Sự Thất Bại Ý Nghĩa

Những Câu Nói Stt Hay Về Sự Thất Bại Bằng Tiếng Anh Trong Cuộc Sống Đáng Suy Nghĩ

Trang Chủ – Stt Hay – Những câu nói stt hay về sự thất bại bằng tiếng anh trong cuộc sống đáng suy nghĩ

Những câu nói stt hay về sự thất bại bằng tiếng anh trong cuộc sống đáng suy nghĩ cho bạn thêm sức mạnh đi đến thành công. Trong cuộc sống, người ta phải trải qua rất nhiều vấp ngã, đi qua nhiều thất bại. Có những thất bại thật nhẹ nhàng nhưng cũng có những thất bại vô cùng đau đớn làm ta phải sợ hãi rồi đắm chìm trong . Xã hội ngày nay bị ám ảnh với thành tích, còn thất bại thì bị che giấu đi hoặc bị xem là điểm yếu của con người. Nhưng nếu bạn tìm mọi cách để tránh mắc sai lầm trong cuộc sống, vật lộn để làm mọi thứ một cách đúng đắn và ám ảnh về cái gọi là sự hoàn hảo, thì việc sống và trải nghiệm một cuộc sống thành công và hạnh phúc là điều không thể. Cách duy nhất để đến được với thành công là sau mỗi lần thất bại phải biết đứng lên thử lại nhiều lần. Thất bại không đáng sợ, điều đáng sợ là không dám thất bại…

Những câu nói và stt hay về thất bại sẽ cho bạn hiểu ra rằng đó là vẻ đẹp mà cuộc sống mang đến để chúng ta trân trọng hơn thành công mà mình có được. chúng tôi xin gửi tới các bạn những câu nói hay về thất bại.

Status thất bại hay & ý nghĩa nhất trong cuộc sống Status thất bại hay & ý nghĩa nhất trong tình yêu

21, Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính ở ý chí. Khuyết danh

27, Niềm tin sẽ chiến thắng nỗi sợ hãi, thất bại không có nghĩa là thua cuộc, và thời gian sẽ chữa lành mọi nỗi đau. Khuyết danh

Danh ngôn thất bại và status hay nhất cho mỗi lần vấp ngã

52, Còn nỗ lực thì chưa thể nói là thất bại. Danh ngôn tiếng Hàn

54, Tôi của hôm nay không còn sợ thất bại, cũng không đặt nặng thành công mà chỉ biết nỗ lực hết sức cho công việc, hưởng thụ thành quả từ nó và tiếp tục tiến bước. Khuyết danh

58, Ông tướng đánh trận thua, không thể nói chuyện hùng dũng được nữa. Quảng Vũ Quân

Câu nói hay & ý nghĩa nhất về sự thất bại trong cuộc đời

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Khi Gặp Thất Bại trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!