Xu Hướng 3/2024 # Những Câu Nói Hay Về Nói Xấu Người Khác! Dành Cho Những Kẻ Chuyên Đâm Chọt Sau Lưng Bạn! # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Những Câu Nói Hay Về Nói Xấu Người Khác! Dành Cho Những Kẻ Chuyên Đâm Chọt Sau Lưng Bạn! được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những câu nói hay về nói xấu người khác! Đọc mà thấm nhé những kẻ chuyên núp bóng sau lưng! Trong cái xã hội đầy rẫy thị phi ghen ăn tức ở này thì việc bạn bị kẻ xấu bôi tro trát trấu sau lưng là chuyện thường như cân đường hộp sữa. Đa phần kẻ nói xấu sau lưng người khác luôn thua kém bạn về nhan sắc, trí tuệ và tầm ảnh hưởng trong xã hội.

Lấy một ví dụ đơn giản như: Trong lớp học bạn là một cô học sinh, sinh viên xinh đẹp giỏi giang được nhiều cậu bạn yêu mến, bên cạnh số ít người hâm mộ thì việc bị tụi con gái tụm ba tụm năm bán tán xôn xao, bé xé to làm mất danh dự bạn là điều dễ hiểu. Còn nếu như bạn là một cô gái quá đỗi bình thường thì thiên hạ nào có để tâm làm chi! Hay trong công việc,bạn được sếp ưu ái cưng chiều thì dĩ nhiên là kèm theo những lời sôi sục máu ghen của các ả đồng nghiệp còn lại rồi.

Bạn y như cục vôi tôi luôn sôi ùng ục trong mắt người khác ý. Vậy làm sao để ” trả đũa thâm thúy” những kẻ chuyên đâm chọt sau lưng bạn đây? Thì chính bài viết những câu nói hay về nói xấu người khác sau đây sẽ giúp bạn ” đá xéo” những người vô công rồi nghề chỉ biết vùi dập bạn ngã xuống!

Những Câu Nói Hay Về Nói Xấu Người Khác Cực Thâm Thúy!

Copy ngay những câu nói hay về nói xấu người khác này lên Wall Facebook, Zalo hay các mạng XH khác nếu như bạn đang là nạn nhân đau khổ của những kẻ hay nói xấu sau lưng bạn nhé! Không cần múa võ mồm làm chi cho mất thể diện. Chỉ cần dòng stt chứa câu nói hay về nói xấu người khác vô cùng thâm thúy sau đây là đủ họ giật mình và hổ thẹn với tâm can rồi đấy!

1. Đừng quan tâm đến kẻ nói xấu sau lưng bạn. Vì chỗ của họ là ở đó, mãi mãi sau lưng bạn.

2. Bị người khác nói xấu chứng tỏ bạn có sức ảnh hưởng. ? ?

3. Người hay nói xấu người khác cũng là người đang tự làm xấu mình!!!

4. Hãy cẩn thận với những người hay nói xấu người khác với bạn.Vì họ cũng có thể nói xấu bạn với người khác!

5. Trước khi nói xấu một ai đó, hãy xem mình đã tốt hơn họ chưa đã.

6. Hãy đặt mình vào vị trí của người khác trước khi muốn nói xấu họ!

7. Đừng bao giờ nói xấu người khác với một người hay nói xấu người khác!!!

8. Hãy cứ đứng sau lưng của người khác nếu cả đời bạn chỉ là kẻ nói xấu.

Khi bạn đang mãi mê làm cái bóng, họ đã nhanh chóng tìm thấy đích của mình!

9. Với những kẻ chuyên đi nói xấu sau lưng bạn, đâm bị thóc chọc bị gạo khi bạn không có mặt thì hãy mỉm cười và “bơ” chúng đi nào. Cả đời họ chỉ có thể đứng sau lưng bạn mà thôi !

10. Rồi sẽ có lúc bạn bị chính bạn bè của mình phản bội, làm tổn thương. Đừng dằn vặt, dù có tiếp tục trở lại làm bạn hay không thì cũng hãy cố gắng tha thứ cho họ. Tha thứ không phải để trở nên vĩ đại, mà là để hạnh phúc hơn. Việc bạn dằn vặt, mắng chửi, thù ghét người khác cũng đồng thời gây tổn thương cho chính bạn.

11. Tập sống thật với chính mình. Vui thì cười, buồn thì khóc, thương ai đó thì nói cho họ nghe, ghét ai đó thì góp ý để họ trở nên đáng yêu hơn. Đừng giữ buồn phiền trong lòng quá lâu kẻo bị “ung thư tâm hồn” nha!

12. Cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đềm. Những kẻ không ưa bạn sẽ chực chờ sơ hở để làm bạn buồn, bạn khóc, bạn tổn thương và mục đích là khiến bạn không gượng dậy được. Đó là những lúc bạn cần mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

13. Nếu người ta làm bạn buồn 1, hãy tự tạo niềm vui cho mình gấp 10 lần như thế. Chỉ có niềm vui, sự hạnh phúc và cuộc đời rộn rã tiếng cười của bạn mới là cách “trả thù” tốt nhất.

14. Cách tốt nhất để kết thúc một cuộc tranh cãi là im lặng.

15. Nếu cả hai cùng gân cổ lên để cãi như hai chiếc loa phát thanh, không ai nhường ai thì câu chuyện sẽ kết thúc một cách rất tồi tệ, tình cảm sẽ sứt mẻ. Hãy thử im lặng nghe họ trút hết bực dọc trước. Bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ ai đúng ai sai và giải quyết mâu thuẫn êm thắm hơn hẳn.

16. Trong cuộc đời của mỗi người, có 4 từ được nói nhiều nhất: Xin chào, Tạm biệt, Cám ơn và Xin lỗi. – Hãy nói Xin Chào với những người bạn mới, những điều tốt đẹp. – Nói Tạm Biệt với những mối quan hệ xấu, những điều không vui. – Hãy Cám Ơn những người, những điều khiến bạn hạnh phúc. – Và, hãy gạt bỏ tự ái để có thể nói Xin Lỗi một cách chân thành nếu bạn cảm thấy có lỗi.

17. Đừng bận tâm về những điều người ta nói xấu sau lưng bạn, vì họ là những người chỉ bới móc sai lầm trong đời bạn thay vì lo sửa sai lỗi lầm của chính mình!

Don’t worry about what people say behind your back, they are the people who are finding faults in your life instead of fixing the faults in their own life!

18. Ganh ghét đố kỵ nên mới nói xấu người ta thôi ,con người ấy chả tốt lành gì chỉ thuộc hạng tiểu nhân tầm thường trong xã hội.

19. Nói xấu sau lưng thì rõ ràng là không tốt đẹp gì mới làm chuyện đâm lén sau lưng.nói người ta xấu 1 thì bản thân người nói xấu cũng xấu 10. nói thì nói vậy chứ bản thân tôi cũng đã từng nói xấu người khác sau lưng rồi, và tôi nghĩ nhiều bạn cũng đã từng vậy!

20. Đừng quan tâm đến dư luận, chỉ làm bạn mệt mỏi thêm mà thôi. không phải mình nói bạn đạp lên dư luận mà sống, thỉnh thoảng mình cũng lắng nghe để điều chỉnh lại bản thân (nếu đúng). Còn nếu nguyên nhân dư luận đó vì ganh ghét với nhau, thì bạn không cần phải chứng minh gì cả đâu, thời gian sẽ trả lời giúp bạn. một điểm đen trên 1 trang giấy trắng sẽ rất nổi bật, vì thế hãy tạo thật nhiều điểm trắng để khỏa lấp chấm đen đó bạn nhé. Hãy luôn là mình.

21. Những kẻ nói xấu sau lưng người khác ư. Tui càng thích họ làm như vậy. Bởi họ hoàn toàn nói xạo (hoặc không chính xác)mới ko dám nói trước mặt bạn. Họ đã hạ nhân phẩm của chính họ.

22. Thôi kệ đi bạn ơi .có người tốt kẻ xấu mà . Bạn sẽ có những người bạn chân thành và quý mến bạn nếu bạn là người ko xấu !

23. Những người “ngồi lê đôi mách” chỉ biết cạnh khóe hay nói xấu người khác sau lưng, họ làm gì thì tự họ hiểu, những điều họ nói xấu mình mà mình hoàn toàn không có thì điều duy nhất mình làm là: cười nhạt Và sự thực thế nào thì để mọi người tự biết và tự hiểu! Bạn không nên suy nghĩ gì nhiều hãy sống vui!

24. Quan tâm chi cho mệt, vì người nói xấu người khác sau lưng cũng sẽ bị đánh giá là không tốt đó.

25. Kẻ nói xấu sau lưng bạn là vì họ không bằng bạn về tất cả mọi thứ. Đến cả khẩu ngữ cũng xứng tầm hậu môn!

Cuộc sống, Những Câu Nói Hay -Với những câu nói hay về nói xấu người khác mà chúng tôi đã sưu tầm trên đây nhất định sẽ thức tỉnh lương tâm của cơ số người phải không ạ? Ngạn ngữ có câu: “Kim vô túc xích, Nhân vô thập toàn” – ngay cả vàng cũng không thể thuần khiết thì con người có ai là hoàn hảo đâu? Do đó, với bài viết này tôi mong muốn, cả bạn, cả tôi đều an phận sống cho mình. Đừng bận tâm đến lời thiên hạ. Hãy vui vẻ, mạnh mẽ sống trọn đạo cho mình nha. C

36 Câu Nói Hay Về Nói Xấu Sau Lưng Người Khác Đọc Là Thấm

1. Bạn nói xấu tôi ư? Điều đó chứng tỏ bạn không bằng tôi.

2. Nên giữ mồm giữ miệng bạn ơi, đó là bạn đang giữ thể diện cho bản thân mình đấy.

4. Chỉ những kẻ đứng dưới, không bằng ai mới luôn tồn tại sự đố kỵ trong lòng.

5. Quân tử chẳng bao giờ để tâm đến những kẻ tiểu nhân. Chỉ có tiểu nhân mới đi soi mói quân tử.

7. Những thứ từ miệng phát ra mới thật sự độc chứ còn những thứ vào miệng lại không hề độc như bạn nghĩ.

8. Hôm nay bạn nói xấu người khác thì chắc gì ngày mai bạn đã được nghe người khác nói tốt về mình.

10. Những người bất tài mới hay đi nói xấu người khác.

11. Người ta nói xấu bạn sau lưng có nghĩa là bạn đang giỏi hơn họ rất nhiều. Bạn đang sở hữu những thứ mà họ không có đấy.

12. Cách trả đũa đau đớn nhất với những kẻ nói xấu mình đó là bản thân mình phải sống thật vui vẻ và hạnh phúc.

14. Những kẻ đi nói xấu, chế nhạo người khác chẳng bao giờ xem lại cái xấu của mình.

15. Kẻ chế nhạo người khác không bao giờ để ý đến cái xấu của mình.

16. Chỉ có quỷ quái, yêu tinh mới nói ra được những lời cay độc. Nhưng bạn lại là con người mà?

17. Bạn nói xấu sau lưng tôi, bạn chỉ mãi ở sau lưng tôi mà thôi.

18. Những kẻ rảnh rỗi đi nói xấu người khác sau lưng chỉ toàn những kẻ vô dụng.

19. Phán xét người khác sau lưng khi chưa biết rõ thực hư, bạn có thể sẽ gây ra họa lớn đấy.

20. Bạn nói xấu ai đó chính là bạn đang thể hiện bản chất ganh ghét, đố kỵ của chính bản thân mình.

21. Người khác nói xấu bạn hãy khoan vội tức giận. Bạn hãy dùng điểm nổi bật của họ để khen lại. Như vậy, họ sẽ cảm thấy nhục nhã phần nào trong lòng.

26. Bớt chỉ trích hành động của người khác và bạn có thể tránh được nhiều cảm giác tiêu cực cho cuộc đời mình.

22. Thổi tắt nến của người khác không làm bạn sáng hơn, nói xấu người khác không khiến bạn cao quý hơn.

23. Đừng sống để làm hài lòng người khác, hãy sống sao cho đúng với bản thân, đừng hại đến ai là được. Vì cuộc sống này đến Thánh còn có người ghét, huống chi là người bình thường, tốt đến mấy rồi cũng sẽ có người ghét bạn. Nên hãy là chính mình.

24. Nếu bạn nói xấu người khác chưa biết người bị nói xấu có xấu thật hay không nhưng chính tâm bạn đã bị xấu trước rồi.

25. Sống làm sao không trái với lương tâm, thì mỗi ngày thức dậy sẽ càng thanh thản!

26. Bạn vĩnh viễn không biết rằng bản thân mình ở trong miệng người khác có bao nhiêu phiên bản, cũng sẽ không biết được người khác vì bảo hộ chính mình mà đã từng nói những lời gì về bạn, càng không cách nào ngăn cản được những lời đàm tiếu ấy.

27. Giữ gìn khẩu nghiệp – không nói lỗi người Giữ gìn thân nghiệp – không mất oai nghi Giữ gìn ý nghiệp – thanh tịnh không nhiễm.

28. Sống ở đời không nên nói xấu người khác cũng đừng nên lo ngại bị nói xấu. Một người không có gì thì không ai nói, còn người càng xuất sắc thì càng bị nói nhiều.

29. Bộ óc vĩ đại trao nhau ý tưởng Bộ óc tầm trung luận bàn sự kiện Bộ óc tầm thường bàn tán chuyện người khác.

30. Với những kẻ chuyên đi nói xấu sau lưng bạn, đâm bị thóc chọc bị gạo khi bạn không có mặt thì hãy mỉm cười và “bơ” chúng đi nào. Cả đời họ chỉ có thể đứng sau lưng bạn mà thôi!

31. Nếu kẻ khác nói xấu bạn, phán xét bạn mặc dù không biết gì về bạn. Đừng buồn, hãy nhớ kỹ một điều: “Chó sủa khi gặp người lạ”.

32. Xét nét, săm soi thói hư tật xấu của người khác là một hình thức để tự thôi miên cái tôi đang gầm gừ đầy yếu ớt và tổn thương trong mỗi con người.

33. Hãy cẩn thận với những người nói xấu sau lưng người khác với bạn, vì họ cũng có thể nói xấu bạn với người khác.

34. Nếu ai nói xấu bạn mà nói đúng thì hãy sửa mình đi. Nếu họ nói bậy thì bạn hãy cười thôi.

35. Hãy vui mừng khi có người nói xấu sau lưng, điều đó chứng tỏ mình hơn họ, mình có những thứ mà họ không có.

36. Tôi không rảnh để đi nói xấu người khác như các bạn. Và nên nhớ, những kẻ rảnh rỗi nhiều quá thường là kẻ vô dụng.

Những Câu Nói Hay Về Nói Xấu Người Khác

Những câu nói hay về nói xấu người khác là những câu nói xoáy vào những người hay đâm thọt sau lưng người khác. Vì một lý do gì đó, những người này lại đi nói xấu người khác. Họ coi đó là chuyện thường giống như những lời tâm sự hàng ngày. Nói xấu sau lưng người khác là một hiện tượng phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của người khác với những lời nói sai sự thật. Người nói xấu cũng chẳng vui vẻ gì ngoài thỏa mãn, hay “nói cho sướng miệng”. Họ xem đó là chuyện bình thường nhưng đôi khi những lời nói đó lại làm hại người khác. Hãy cùng đọc qua những câu nói hay về nói xấu sau lưng người khác và rút ra bài học cho mình bạn nhé!

Những câu nói hay về nói xấu người khác

Nói là bản năng, kỹ năng của con người nhưng nói làm sao cho dễ nghe thì không phải ai cũng làm được. Những người hay nói xấu sau lưng người khác họ luôn nghĩ rằng mình đúng và người bị nói xấu là sai, là không phải. Nhiều lúc họ không nắm rõ đầu đuôi hay nghe người khác nói lại. Rồi vì sự thành kiến sẵn có, họ thổi phồng câu chuyện và nói xấu một cách vô tư. Những câu nói hay về nói xấu người khác gợi cho ta nhiều suy nghĩ. Đôi khi, vì một chuyện rất nhỏ, thay vì nói thẳng cho nhau nghe và cùng tìm ra sự giải quyết. Một số người lại im lặng, bằng mặt mà không bằng lòng. Để rồi họ buông lời nói xấu với những người khác.

Nói xấu chẳng có gì vui cả. Khi nói thì sướng miệng, nói xong rồi đôi khi còn vạ miệng nữa chứ. Trước khi nói về một ai đó, hãy suy xét thật kỹ rồi hãy nói. Và thử đặt ta trong trường hợp của họ để xem cảm giác của họ sẽ như thế nào. Nói xấu người khác ta có lợi gì hay lương tâm ta bị cắn rứt và đôi khi lại làm hại người khác? Những câu nói hay về nói xấu sau lưng cho ta thấy nên suy nghĩ thật kỹ từng lời nói của mình.

Những câu nói hay về nói xấu người khác (tt)

Khi ta có những chuyện không vui về một ai đó, hãy thẳng thắn nói ra. Đừng thù ghét họ để rồi đem lời không hay đi bêu rếu khắp nơi. Bạn có biết, những lời đó có thể làm mất danh dự, nhân phẩm về một con người. Những người xung quanh sẽ nghĩ không tốt về người đó. Và rồi, ta vô tình làm hại một người đáng ra là một người tốt.

Sống trên đời này, ai mà không có lòng đố kỵ hanh ganh ghét. Nhưng những gì bỏ qua được, ta hãy bỏ qua và bao dung nếu có thể. Yêu thương nhiều hơn thay vì giận hờn và nói những lời khó nghe. Hi vọng những câu nói hay về nói xấu người khác sẽ là lời cảnh tỉnh mọi người. Sống hãy yêu thương và đừng buông lời cay đắng. Đừng vì sự thù ghét cá nhân mà hại cả một con người. Biết đâu, một ngày nào đó, ta chính là nạn nhân của việc bị nói xấu. Bởi vậy, hãy biết buông bỏ và giải quyết mọi chuyện. Đừng để trong lòng rồi sinh ra những lời nói xấu không hay bạn nhé!

Bộ Sưu Tập Stt Chửi Bạn Nói Xấu Sau Lưng Khá Sâu Cay

Stt chửi bạn nói xấu sau lưng khá sâu cay sau đây được khá nhiều người chia sẻ. Đối với những kẻ chuyên đâm thọt sau lưng bạn, thì không cần phải nói nhiều chỉ “tổn hơi”… Nếu người ấy dùng mạng xã hội thì những stt chửi hay này sẽ giúp bạn giải tỏa ngay những bực tức đang kìm nén trong người và khi “người ấy” đọc được hẳn sẽ cảm thấy rất nhột và xấu hổ đấy!

Stt chửi bạn nói xấu sau lưng khá sâu cay

1. Bạn, có cái loại trước mặt thì giả vờ thân thiết sau lưng thì nói xấu xỉa xới đủ điều. Tao khinh! Giỏi thì đứng trước mặt nhau mà nói, cắn trộm như vầy làm tao nghĩ mày là động vật 4 chân.

4. Tiếc cho cái mặt xinh mà trí thông minh éo có Nhân cách méo mó – BẠN thích làm cờ…hó thế sao?

5. Nói tao là chó O.o Xin lỗi chứ một góc mày cũng đéo bằng nó _Ngơ_

7. Đừng lôi mẹ ra khi chửi nhau nha cưng Bởi : cái mỏ dễ bị sưng khi cưng phát ngôn cái từ ấy … Nhớ !!!

9. Đến trường: Áp lực vs học hành Bất lực vs bạn bè Mẹ à! Con mệt lắm nên là con chỉ sợ nước mắt mẹ rơi. Chứ con ăn chơi lúc nào chẳng được

10. Chửi mày ác quá người ta nói tao vô văn hoá. Đánh mày tanh bành thì người ta nói tao ngược đãi xúc vật.

13. Cuộc đời nó tồi – Tao cười – Tao bước :! – Con người khốn nạn – Tao đạp – Tao đi

17. Ghét kiểu thích càu nhàu hay làm màu Ghét kiểu ngu còn đánh đu vs dây điện

18. Tắt chế độ xanh lá Bật chế độ xa lánh ….lên face…… Hạnh phúc là khi để chế độ offline mà vẫn có người ib Đắng lắm là khi online ầm ầm mà âm thầm nom stt của nhau

19. Con người ta ý – Yêu nhau vì sắc – Quý nhau vì tiền – Thân nhau là do cùng số phận THỬ XEM * * * + Xuống sắc rồi còn đứa nào để ý + Phá sản xem đứa nào dám cho vay + Định mệnh…Thử lấy chồng giàu biến khỏi cái nhà quê xem mày có về mà vác cái bản mặt song song vs giời mà đi không. – Đời là thế nên sống thì yêu thương vừa thôi … Thân Gửi !!!

22. Có khi nào tôi ib anh cảm thấy vui? Hay chỉ buông lời “Con này phiền quá”

Đã bao giờ anh nói yêu tôi Hay chỉ phũ phàng “Con đó,nó yêu tao”

23. Xinh chắc gì đã hot – Hot chắc gì đã xinh – Cũng như người xăm chắc gì đã hổ báo – Gái kín đáo chắc gì đã ngoan – Chửi bậy chắc gì đã hư – Người ăn nói văn hóa chắc gì đã lịch sự – Đời mà.! chẳng ai tránh khỏi giả tạo

24. Ném cho mày 2 từ khinh bỉ

– BỞI!!!

25. Cuộc sốnq lừa dối là khi

– Anh hát – em nghe – Em bè – anh diễn – Anh tiễn – em đi – chẳnq còn gì mà níu kéo … =)) !!! Cảm thấy ổn rồi …

28. Chong chóng chỉ quay khi trời xanh có gió Em chỉ cười khi con chó nó đá anh .. Hài !!!

29. Bạn đôi khi rất hợp với hai từ “Khốn Nạn” đúng không !!!

30. ( : Tao không đụng tới cuộc sống của mày =)))* …*]]] Mà sao mày cứ thích vác xác vào chuyện của tao thế hả??? – Ừh thì mày có giá cao là thứ hàng có nhãn mác chối màu :’jjj Nhưng xin lỗi!!! Thứ như mày tháo mác xuống chẳng qua là thứ rác dư thừa

Stt chửi bạn nói xấu sau lưng cực thâm

42. – Lớn rồi, đừng sống như mấy đứa trẻ con, tỏ ra ngây ngô cho ai ngắm – Giả tạo vừa thôi cậu – Công chúa vãi đi được

43. – Có những con người thích tự cho mình là trung tâm – Tự ảo tưởng sức mạnh của chính mình – Và tự cho mình là cái quyền nói xấu sau lưng

44. – Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng – Đừng tự cho rằng mình là công chúa =]]]

45. – Tại sao lúc nào tôi cũng bị lừa – Đéo nói rõ ngay từ đầu đi – Đỡ mệt

46. Toàn là dìm nhau để tồn tại . Ai cũng muốn làm Bố Đời – Mẹ Xã Hội – Cha Giang Hồ – Má Thiên Hạ . Xin thưa sống thư thả cho đời nó yên ả . Nếu đã là cáo thỳ đừng tập diễn thành Nai . Còn nếu đã cố gắng diễn hợp vai…. . Thỳ về sau đừng lộ ra cái đuôi chồn giả tạo.

47. * hãy nhìn vào sai lầm của mình * để tha thứ cho người khác * vì chẳng ai là hoàn hảo ] * đừng nhìn đời bằng đôi mắt * hãy cảm nhận bằng cả trái tym. [♥] ĐM đời nó chó p.ś: – đừng làm gì có lỗi với Tao . xong rồi xin lỗi – nếu chỉ cần xin lỗi mà hết chuyện . thì thằng Lê Văn Luyện đã không phải đi tù…..

49. Nếu hiện tại và tương lai là chiếc bình pha lê sặc sỡ… Thì quá khứ chỉ là mảnh thủy tinh vỡ không đáng để tôn thờ.

51. Tôi xin mấy người mà Mấy người chết hết đi Đừng chen vào cuộc sống của tôi nữa Cuộc sống của tôi đủ khốn nạn rồi Đừng để nó khốn nạn thêm nữa Thực sự tôi mệt mỏi lắm rồi

53. Tao sống trên tình nghĩa anh em, còn mày đè lên tình nghĩa anh em mà sống đm sống sao cho trọn chữ anh em. Gởi thằng bạn từng thân!

55. Điếu thuốc tàn bên ly rượu cạn. Đời khốn nạn biết ai là bạn đây?

56. Đầu đầy tóc – óc đầy phân. Đầu là nhân – mà thân là chó. – Gửi tặng mày đó. Con chó gắn mác, 2 chữ ” BẠN THÂN”.

59. Mày đừng so sánh tao với nó – vì nó là Chó còn Tao là Người – và đừng bật cười khi nghe điều đó – vì Mày với Nó đều chó như nhau.

60. Đã hết nhiệm kì làm nai – Từ mai chuyển sang làm cáo – Để những đứa bố láo biết thế nào là lễ độ.

Những Câu Nói Hay Về Nói Xấu Người Khác, Danh Ngôn Hay

Gièm pha là con đẻ của tự ái và sự ăn không ngồi rồi. – Voltaire

Gièm pha là một trạng thái xấu xa của tâm hồn biểu hiện ra ngoài bằng lời nói. – Théophraste

Nói xấu tức là làm điều ác. – Khuyết danh

Chuyện mình giấu ngược giấu xuôi,Chuyện xấu của người vạch lá tìm sâu. – Khuyết danh

Chân mình thì lấm mê mê,Lại cầm bó đuốc mà rê chân người. – Khuyết danh

Nói xấu như chó cắn chùng. – Khuyết danh

Người hay nói xấu sau lưng,Giống như rắn độc cắn chùng sau lưng. – Khuyết danh

Kim châm vô dạ không đau,Cho bằng lời nói bỏ nhau nửa chừng. – Khuyết danh

Kẻ hại nhơn cùng người hủy báng khác nhau chỉ vì cái cơ hội đó thôi. – Quintilien

Thà giết người còn hơn là gièm pha : kẻ sát nhân chỉ tạo ra có một cái chết, kẻ gièm pha cả ngàn cái chết. – Khuyết danh

Người quân tử chẳng sợ cọp, chỉ sợ miệng kẻ gièm pha. – Khuyết danh

Kẻ nào phô trương điều xấu người ta thì cũng như con chó vừa sủa vừa cắn vậy. – La Rochefoucauld

Ai bêu xấu kẻ khác bộc lộ chính cái xấu của mình. – Saudi

Gièm pha lẫn nhau ấy là bắc thang cho hoạn nạn. – Khuyết danh

Không có thành trì nào chống lại gièm pha cả. – Molière

Nếu thân mình ngay thẳng thì sá gì cái bóng vặn vẹo. – Khuyết danh

Chim chóc mổ vào trái tốt và những bậc chính nhơn quân tử lại bị bọn gièm pha tấn công. – J. Clarke

Quỉ ma ở trên đầu lưỡi đứa gièm pha và ở trong tai người nghe. – Khuyết danh

Vật có thúi nát thì giòi bọ mới sanh được, người ta có lòng ngờ vực trước, thì những lời gièm pha mới lọt vào tai được. – Khuyết danh

Nhận lời người nói xấu là phải, tức là cùng một bọn với họ. – Fléchier

Ai nói xấu, cái xấu sẽ đến với hắn. – Khuyết danh

Lưỡi cưa tuy còn ăn cây lắm đó nhưng đôi khi nó cũng gãy răng. – Khuyết danh

Ai nói xấu với bạn sẽ nói xấu về bạn. – Khuyết danh

Nếu tất cả mọi người đều biết họ nói lẫn nhau điều gì, có lẽ không tới bốn mươi người bạn hữu trên thế giới này. – Pascal

Trong mười người nói về ta, hết chín người nói xấu và thường người duy nhứt nói tốt về ta lại nói sai. – Rivarol

Khen người thì tốt, dột người thì hư. – Khuyết danh

Quân tử tốt người thì khoe, Xấu người thì lại hay che cho người. – Khuyết danh

Không nên nói xấu ai cả, ngay cả bọn quỉ ma. – Khuyết danh

Muốn chống rét không gì bằng mặc nhiều áo cừu. Muốn tắt lời gièm pha thì không gì bằng tự mình sửa mình. – Khuyết danh

Soi chân mình rồi hãy soi chân người. – Khuyết danh

Nói người phải nghĩ đến ta,Cái gương tày liếp để mà soi chung. – Khuyết danh

Nói người phải gẫm đến ta,Thử rờ trên trán xem xa hay gần. – Khuyết danh

Mình đừng nói điều dở của người ta. – Khuyết danh

Chớ thổi lông tìm vít. – Khuyết danh

Chớ bươi móc chuyện xấu của người. – Khuyết danh

Người quân tử khi tuyệt giao,Không đem tiếng xấu mà gieo cho người. – Khuyết danh

Thấy ai nói xấu đến người,Bít tai chứ có nghe lời làm chi. – Saint Jean Chrysostome

Đừng nên mách lẻo chuyện người,Nghe ai nói xấu tức thời bỏ qua. – Petit Senn

Hễ nghe ai nói xấu người thì nên hỏi ngay các chứng cớ. – H. Marion

Nói chuyện về người nào thì phải giữ như mình nói với họ vậy. – Ziévée

Những Câu Nói Hay Về Nói Xấu Người Khác Cực Kỳ Thâm Thúy

Hãy “dằn mặt” những kẻ hay nói xấu sau lưng bạn bằng những stt cực chất, đọc là phải thấm. Cuộc sống này không ai là hoàn hảo, nếu mình bị người khác nói xấu sau lưng cũng đừng buồn vì đó là chuyện thường tình. Họ không bằng mình nên mới sinh ra đố kị, ganh ghét và nói xấu để hạ thấp giá trị của mình. Hãy ban phát lòng “vị tha” của mình cho những kẻ “kém cỏi” luôn đứng sau lưng và “thân tặng” họ những câu nói hay về nói xấu người khác trong bài viết dưới đây.

Những câu nói hay về nói xấu người khác đọc là phải thấm

1. Hãy vui mừng khi có người nói xấu sau lưng bị, điều đó chứng tỏ mình hơn họ, mình có những thứ mà họ không có.

2. Sống vui vẻ, vô tư là cách trả đũa đau nhất cho những kẻ đã nói xấu bạn.

3. Kẻ nói xấu sau lưng bạn là vì họ không bằng bạn về tất cả mọi thứ. Đến cả khẩu ngữ cũng xứng tầm hậu môn!

4. Các bạn nói xấu sau lưng tôi thì vẫn mãi chỉ ở sau lưng tôi thôi.

5. Tôi không rảnh để đi nói xấu người khác như các bạn. Và nên nhớ, những kẻ rảnh rỗi nhiều quá thường là kẻ vô dụng.

6. Nếu bạn nói xấu tôi chứng tỏ bạn không bằng tôi.

7. Hãy đặt mình vào vị trí của người khác trước khi muốn nói xấu họ!

8. Đừng bao giờ nói xấu người khác với một tay nói xấu chuyên nghiệp.

9. Hôm nay bạn nói xấu người khác thì chắc gì ngày mai bạn sẽ được người khác nói tốt.

10. Giữ mồm giữ miệng là giữ thể diện cho bản thân.

11. Muốn nói xấu tôi trước tiên bạn phải hoàn hảo đã.

12. Chỉ yêu tinh, quỷ quái mới nói những lời cay độc. Bạn là con người mà?

13. Chỉ tiểu nhân mới đi soi mói quân tử. Quân tử bao đời để tâm đến tiểu nhân.

14. Ba mẹ sinh ra cái miệng đi kèm cái não. Trước khi phát ngôn hãy chứng tỏ não còn hoạt động.

15. Nói xấu người khác là hành động thể hiện “tôi là một kẻ bất tài”.

16. Bị người khác nói xấu chứng tỏ bạn có sức ảnh hưởng.

17. Nếu ghét một người, đừng nên nói ra đặc biệt là người thứ 3. Một khi nói ra là bạn đã thua từng vòng đầu tiên.

18. Nói xấu người khác sướng cái miệng nhưng hại cái thân.

19. Đừng phán xét sau lưng người khác khi chưa biết rõ vấn đề. Có thể sẽ gây tai họa.

20. Với những kẻ chuyên đi nói xấu sau lưng bạn, đâm bị thóc chọc bị gạo khi bạn không có mặt thì hãy mỉm cười và “bơ” chúng đi nào. Cả đời họ chỉ có thể đứng sau lưng bạn mà thôi!

21. Nếu kẻ khác nói xấu bạn, phán xét bạn mặc dù không biết gì về bạn. Đừng buồn, hãy nhớ kỹ một điều: “Chó sủa khi gặp người lạ”.

22. Xét nét, săm soi thói hư tật xấu của người khác là một hình thức để tự thôi miên cái tôi đang gầm gừ đầy yếu ớt và tổn thương trong mỗi con người.

23. Hãy cẩn thận với những người nói xấu sau lưng người khác với bạn, vì họ cũng có thể nói xấu bạn với người khác.

24. Sự đố kỵ thường chỉ xuất phát từ những kẻ đứng dưới.

25. Kẻ chế nhạo người khác không bao giờ để ý đến cái xấu của mình.

26. Nếu ai nói xấu bạn mà nói đúng thì hãy sửa mình đi. Nếu họ nói bậy thì bạn hãy cười thôi. – Epictete

27. Nói xấu một ai đó là bạn đang phanh khui bản chất thật sự của mình với người đối diện.

28. Khi người khác nói xấu bạn, đừng tức giận, cũng đừng cố gắng biện minh, mà hãy tìm điểm tốt của họ mà khen ngợi, bạn càng khen ngợi thật lòng thì giá trị con người bạn càng được nâng cao.

29. Bớt chỉ trích hành động của người khác và bạn có thể tránh được nhiều cảm giác tiêu cực cho cuộc đời mình.

30. Nếu có ai nói xấu bạn, hãy sống làm sao để không ai tin điều đó.

31. Thổi tắt nến của người khác không làm bạn sáng hơn, nói xấu người khác không khiến bạn cao quý hơn.

32. Nếu bạn nói xấu người khác chưa biết người bị nói xấu có xấu thật hay không nhưng chính tâm bạn đã bị xấu trước rồi.

33. Đừng sống để làm hài lòng người khác, hãy sống sao cho đúng với bản thân, đừng hại đến ai là được. Vì cuộc sống này đến Thánh còn có người ghét, huống chi là người bình thường, tốt đến mấy rồi cũng sẽ có người ghét bạn. Nên hãy là CHÍNH MÌNH!

34. Sống làm sao không trái với lương tâm, thì mỗi ngày thức dậy sẽ càng thanh thản!

35. Bạn vĩnh viễn không biết rằng bản thân mình ở trong miệng người khác có bao nhiêu phiên bản, cũng sẽ không biết được người khác vì bảo hộ chính mình mà đã từng nói những lời gì về bạn, càng không cách nào ngăn cản được những lời đàm tiếu ấy.

36. Hãy tỏ ra vui vẻ đối với những người không thích bạn. Nó sẽ “giết chết” họ!

37. Những thứ vào miệng không độc, những thứ tuông ra từ miệng mới độc.

38. Giữ gìn khẩu nghiệp, không nói lỗi người

Giữ gìn thân nghiệp, không mất oai nghi

Giữ gìn ý nghiệp, thanh tịnh không nhiễm. – Kinh Phật

39. Sống ở đời không nên nói xấu người khác cũng đừng nên lo ngại bị nói xấu. Một người không có gì thì không ai nói, còn người càng xuất sắc thì càng bị nói nhiều.

40. Bộ óc vĩ đại trao nhau ý tưởng, bộ óc tầm trung luận bàn sự kiện Bộ óc tầm thường bàn tán chuyện người khác. – Eleanor Roosevelt

Người khác nói xấu bạn đó là nghiệp của họ, nếu bạn nói xấu người khác thì đó là nghiệp của bạn. Hãy sống bình thường, lương thiện, đừng tạo nghiệp cho bản thân mình. Cuộc sống làm sao tránh khỏi những lời ra tiếng vào của thiên hạ, vì vậy cứ bơ đi, đạp lên miệng đời mà sống. Hy vọng những câu nói hay về nói xấu người khác trên đây sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong cuộc sống và cũng như một lời “cảnh tỉnh” cho những ai có thói quen nói xấu người khác.

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Câu Nói Hay Về Nói Xấu Người Khác! Dành Cho Những Kẻ Chuyên Đâm Chọt Sau Lưng Bạn! trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!