Xu Hướng 3/2023 # Những Câu Nói Hay Về Sự Tin Tưởng Niềm Tin Trong Tình Yêu Cuộc Sống # Top 12 View | Dtdecopark.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Những Câu Nói Hay Về Sự Tin Tưởng Niềm Tin Trong Tình Yêu Cuộc Sống # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Những Câu Nói Hay Về Sự Tin Tưởng Niềm Tin Trong Tình Yêu Cuộc Sống được cập nhật mới nhất trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Những câu nói hay về lòng tin trong tình yêu

– Nếu chúng ta nghi ngờ sự tồn tại của tình yêu thì chắc chắn đối với mọi thứ chúng ta đều sẽ nghi ngờ.

– Hương vị ngọt ngào luôn gắn liền với sự yêu thương. Còn hương vị đậm đà của sự gắn kết chính là tin tưởng. Vì thế, để cảm nhận tình yêu và sự tin tưởng nơi người, chúng ta hãy lắng nghe tiếng nói từ bên trong chính mình.

Những câu nói hay về lòng tin trong tình yêu

– Đừng bao giờ tin tưởng ai đó 100% mà hãy giữ lại một chút cho riêng mình. Điều này sẽ giúp ta dù mất hết niềm tin vào người yêu thương nhất thì bạn vẫn còn tin vào chính bản thân mình.

– Bạn lừa dối tôi là thứ mà tôi không cảm thấy buồn. Thế nhưng, điều làm tôi buồn là từ nay tôi không thể tin bạn nữa.

– Lòng tin có vững chắc hay không có ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ.

– Tình yêu hay cuộc sống thì lòng tin đều rất quan trọng. Một khi lòng tin bị đánh mất thì sẽ chẳng bao giờ lấy lại được cho dù bạn cố gắng gây dựng lòng tin thế nào đi chăng nữa.

– Người ta ví tấm gương như chính niềm tin. Khi gương vỡ, bạn có thể lắp ráp lại. Thế nhưng những mảnh vỡ vẫn hiện diện mà mãi mãi không thể lành nguyên vẹn như ban đầu. Thế nên, đừng bao giờ đánh mất niềm tin nơi người khác. Bởi khi niềm tin đã mất thì mãi mãi sẽ không thể lấy lại được.

– Ma quỷ là thứ tôi không sợ mà thứ tôi sợ chính là lòng người. Họ sẵn sàng vì lợi ích của riêng mình mà chà đạp lên lòng tin của người khác.

– Với những người đã từng bị phản bội, bị tổn thương thì để xây dựng được niềm tin với họ thật khó. Thế nhưng, hãy nhớ cuộc sống không phải lúc nào cũng là màu hồng và hạnh phúc. Vì vậy, chúng ta hãy cho ai đó một cơ hội để có được lòng tin của bạn, biết đâu đó lại là người thực sự xứng đáng.

– Lòng tin vốn dĩ là thứ rất rẻ nhưng cũng lại rất đắt. Bởi lần đầu, lòng tin trao đi có thể cho miễn phí nên tùy mỗi người mà có thể tiêu xài phóng khoáng hay chắt chiu tiết kiệm. Thế nhưng, để có lòng tin ở lần thứ hai thì lại rất đắt, thậm chí cả đời cũng không có được lòng tin thêm lần nữa nếu trước đó đã có ai khiến bạn mất niềm tin.

– Có những thứ dù đã cố chắp nối những mảnh vỡ nhưng mãi mãi không thể lành được. Cũng giống như tình yêu, nếu niềm tin không còn thì dù có nối lại cũng mãi mãi không thể vẹn nguyên như ban đầu.

– Mỗi con người luôn trân trọng lòng tin, bởi đó là điều quý giá. Thế nên, nếu ai đó chiếm được lòng tin của người khác thì hẳn bản thân họ phải xây dựng được giá trị rất lớn. Thế nhưng, nếu đã đánh mất lòng tin, bạn khó có thể lấy lại được. Vì vậy, hãy trân trọng và biết tạo dựng, giữ gìn niềm tin. Bởi niềm tin nằm trong chính cách sống của chúng ta.

– Con người ta trở nên vô cảm chỉ đơn giản là vì họ đã bị đem lòng tin ra để thử thách quá nhiều.

– Với những người từng thất vọng nhưng vẫn hi vọng, những người từng phản bội nhưng vẫn còn tin tưởng, vẫn còn yêu thương dù đã từng bị tổn thương thì tình yêu vấn sẽ đến với họ.

– Người ta ví tín ngưỡng giống như tình yêu. Vì thế, chỉ những người tin tưởng mới có thể có được tình yêu.

– Tình yêu muốn không tổn thương và thất vọng thì đừng bao giờ tin vào lời hứa. Thay vào đó, hãy nhìn vào những gì người ấy vì bạn mà đã hành động, đã cố gắng và lỗ nực.

– Nếu đã từng mất đi niềm tin thì tình yêu sẽ mất đi tính chân thực của nó.

– Lòng tin và sự chân thật là yếu tố quan trọng để bắt đầu cho một tình yêu đẹp.

– Em cứ nghĩ mình có được cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Thế nhưng em nhận ra hạnh phúc chỉ là do bản thân mình ảo tưởng. Hóa ra bấy lâu nay, em luôn giả vở mọi chuyện đều ổn nhưng bên trong thì chất chứa bao khuất ẩn. Em không còn tin anh nữa rồi!

– Ngày hôm nay còn xem nhau là tri kỉ không rời, thế nhưng ngày mai đã xa cách và trở thành người dưng. Dù là tình yêu hay tình bạn đều vậy. Tin tưởng bản thân đã khó, nói chi đến tin tưởng người khác khi mà chúng ta đang sống trong cái xã hội rất phức tạp.

– Điều đau khổ nhất khi bị phản bội không phải là sự phản bội mà chúng lại đến từ những người ta yêu thương, trân trọng.

– Tình yêu muốn bền vững và hạnh phúc thì cần có sự tin tưởng lẫn nhau. Nếu không có niềm tin thì tình yêu sẽ sớm kết thúc mà thôi.

2. Những câu nói hay về lòng tin trong cuộc sống

– Mỗi người đều có những ước mơ, cuộc đời riêng để theo đuổi. Và chỉ cần có niềm tin chúng ta sẽ có sức mạnh để biến mọi ước mơ thành hiện thực.

– Khi có niềm tin vào bản thân, mọi điều kỳ diệu của thể xảy ra. Và niềm tin sẽ giúp bạn thực hiện được mọi ước mơ.

– Niềm tin là thứ khó tìm và gây dựng. Thế nhưng, nếu không biết giữ gìn và trân trọng thì niềm tin cũng là thứ dễ mất nhất.

– Mạnh mẽ sẽ đếnn với người có lòng tin, còn yếu ớt sẽ ở lại với người lắm nghi ngờ. Khi có niềm tin mãnh liệt, bạn sẽ làm được nhiều hành động to tát để đem lại rất nhiều thành công.

– Muốn có thành công, bạn phải có niềm tin và luôn phải tin tưởng rằng bạn có thể làm tốt hơn thế.

– Để có thể thành công thì lạc quan là niềm tin cần thiết và rất quan trọng. Nếu thiếu đi sự hi vọng và sự tự tin thì bạn sẽ chẳng thể làm được điều gì.

– Sự khát khao vào bản thân cũng như lòng tin tưởng là yếu tố quan trọng để vượt lên phía trước. Thế nên, có những người tài năng chỉ tầm thường nhưng nhờ có chí tiến thủ lớn lao mà họ đã thành công và đi xa hơn nhiều so với những người có tài năng vượt trội.

– Tin tưởng là yếu tố rất quan trọng để mang lại thành công cho con người. Thế nhưng, nếu mất đi niềm tin thì rất khó lấy lại được. Bạn phải dành rất nhiều thời gian để lấy lại, đó có thể là một năm, hai năm, thậm chí là cả đời.

– Nếu bạn tin tưởng quá nhiều và đặt niềm tin sai chỗ, bạn có thể sẽ bị lừa dối. Thế nhưng, nếu không có lòng tin, bạn sẽ không thể tồn tại được.

– Sẽ thật là ngu xuẩn nếu như bạn tin tất cả mọi người đều trung thực. Thế nhưng sẽ tồi tệ hơn, nếu như bạn không tin có người trung thực.

– Tuyệt đối không dối trá trước những người luôn tin tưởng bạn. Và với những người luôn lừa dối bạn thì đừng bao giờ tin tưởng họ.

– Xã hội có phát triển và tồn tại được chính là nhờ vào niềm tin, sự tin tưởng của con người.

– Có những lúc bạn chống chếnh vì không tìm được niềm tin của riêng mình. Vì thế, trong thời gian chờ đợi bạn tìm được lòng tin của mình thì đôi khi bạn phải đặt niềm tin vào chính niềm tin của người khác.

– Mảnh đất của niềm tin sẽ giúp các hạt giống giao trồng nảy mầm và phát triển mạnh mẽ. Thế nhưng, nếu bi quan thì mãi mãi hạt giống sẽ được cất giữ tận sâu dưới hầm ngờ vực.

– Đời rất đáng sống và bạn hãy tin vào điều đó. Cuộc đời sẽ đáng sống và ý nghĩa hơn nếu như bạn thiết lập được niềm tin vào cuộc sống.

– Không dễ dàng gì để tôi tin tưởng một ai đó. Vì thế, khi tôi dành niềm tin cho bạn thì làm ơn đừng làm tôi hối hận vì điều đó.

– Thành tựu được xây dựng dựa trên chính là lòng tự trong và sự tự tin.

– Người ta ví lòng tin giống như cục tẩy. Nếu mỗi lần ta mắc sai lầm thì cục tẩy sẽ mòn đi và lòng tin cũng dần mất đi, giảm đi.

Những câu nói hay về lòng tin trong cuộc sống

– Lòng tin là thứ đắt giá nhất trên thế gian. Đôi khi, bạn phải mất hàng năm mới có được. Thế nhưng, chỉ trong vài giây, lòng tin cũng có thể sẽ bị mất đi.

– Hãy dành sự tin tưởng cho chính mình. Chỉ khi bạn làm tốt điều đó thì bạn mới dần tin tưởng được những người khác.

– Sự thật là sự khởi đầu cho lòng tin và cũng chính sự thật là kết thúc cho lòng tin.

– Dù mọi chuyện có xảy ra như thế nào thì con người vẫn cần phải bước tiếp về phía trước. Để làm tốt điều này, chúng ta cần có lòng tin và sự trung thực.

– Để làm được những điều lớn lao, chúng ta cần phải có rất nhiều thứ. Đó là sự mơ mộng, đó là hành động, phải có kế hoạch cụ thể và đặc biệt phải có niềm tin.

– Niềm tin có ý nghĩa rất quan trọng và cần thiết đối với con người. Con người sẽ thống khổ nếu không có niềm tin.

#99 Stt Niềm Tin, Lòng Tin Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống

Chúng ta sống trên đời ai cũng cần có niềm tin với nhau. Sự tin tưởng giữa bạn bè, tình yêu với nhau tạo sự gắn kết giữa các mối quan hệ. Nếu một ngày chúng ta không còn tin tưởng nhau thế giới này sẽ đầy sự lừa lọc, dối trá. Những câu Stt niềm tin sẽ cho bạn thấy tầm quan trọng của việc trao gửi và tin tưởng lẫn nhau.

STT niềm tin trong cuộc sống

Trong cuộc sống niềm tin cực kỳ quan trọng, sự tin tưởng, quan tâm sẽ giúp các mối quan hệ trở nên thân thiết và bền vững. Những status về niềm tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu những giá trị tinh thần quan trọng trong đời sống.

1.

Niềm tin là thứ có một lần và mất đi mãi mãi. Đừng để ai mất niềm tin ở chính con người bạn.

2.

Chúng ta có thể bị lừa nếu như quá tin tưởng vào người khác nhưng đừng bao giờ mất lòng tin ở chính bản thân mình.

3.

Tin tất cả những người xung quanh dường như là việc ngu ngốc nhưng nếu không có niềm tin mọi thứ còn tồi tệ hơn.

4.

Lòng tin giờ đây là thứ rẻ mạt trên đời, những người khác có thể bán rẻ bất kì lúc nào nếu được giá.

5.

Điều đau khổ nhất trong cuộc đời chính là bị người thân phản bội. Mất lòng tin một lần và mãi mãi về sau.

6.

Tôi không sợ những thứ ma mị, tôi chỉ sợ là lòng người. Bởi lòng người là thứ rất dễ thay đổi và không đáng tin.

7.

Sự tin tưởng nếu một đi sẽ rất khó có thể lấy lại. Chúng ta cần vài năm cho đến cả cuộc đời để thay đổi nó.

8.

Xây dựng niềm tin từ người khác vốn không hề dễ dàng, bởi mỗi người cần trải qua một quá trình lâu dài.

9.

Thứ đắt giá hơn vàng hay kim cương đó chính là lòng tin. Những thứ khác có thể mua được còn lòng tin thì không.

10.

Lòng tin của con người như một tờ giấy trắng, một khi đã nhàu nát không thể nào có thể trở lại như cũ.

11.

Tại sao tôi không còn tin tưởng bất kì ai? Bởi tôi không còn kiên nhẫn thì niềm tin của mình mang ra thử thách nhiều lần.

12.

Nếu không có niềm tin ở bản thân thì không thể tạo được sự tin tưởng từ người khác.

13.

Nếu ai cũng nhút nhát, nghi kỵ nhau thế giới này thật đáng sợ.

14.

Để thực hiện những điều lớn lao, chúng ta phải hành động cố gắng, thực hiện những kế hoạch và cần có niềm tin nơi chính bản thân.

15.

Không lẽ suốt ngày bản thân cứ phải sống đa nghi, không biết nên tin tưởng ai. Tôi sợ rằng sẽ đặt niềm tin sai vị trí và nhận lấy đau khổ.

16.

Dần dần tôi trở nên mất niềm tin vào những con người trong xã hội, biết bao người sống hai mặt và tráo trở với nhau.

17.

Có những thứ tan vỡ sẽ mãi không thể liền lại được,niềm tin mất đi rồi em biết tìm nơi đâu?

18.

Đừng đặt 100% niềm tin vào người nào đó. Giữ 1 ít cho bản thân mình, nếu như có mất niềm tin vào người đó chúng ta cũng không phải quá hụt hẫng.

19.

Cuộc sống này luôn có hai mặt, chúng ta trân trọng thì người ta thường thờ ơ, đừng đặt niềm tin vào ai đó quá nhiều.

20.

Sống trên đời phải có niềm tin, nếu mất niềm tin con người trở nên nghi kỵ, nghi ngờ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh.

21.

Đánh mất niềm tin của bản thân trở thành con người không có ý chí, thiếu nghị lực, không quyết tâm, mất phương hướng và mọi thứ trở thành vô nghĩa.

22.

Không có niềm tin vào người không chẳng sao, nhưng đánh mất niềm tin vào bản thân thật sự là điều tồi tệ.

23.

Có niềm tin vào cuộc sống, giúp mỗi con người trở nên yêu đời, lạc quan và dễ thành công trong cuộc sống.

24.

Niềm tin giúp chúng ta đi lên từ vực thẳm cứu rỗi những con người đang gặp phải những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

25.

Nếu muốn có niềm tin hãy luôn làm điều bạn đang sợ phải làm.

26.

Trong những thời điểm khó khăn nhất của cuộc đời, điều cần nhất là niềm tin từ những người thân yêu mang lại.

27.

Lạc quan sẽ không khiến mọi việc trở nên tốt đẹp hơn nhưng chúng ta cũng đủ tinh thần để đón nhận khó khăn.

28.

Đừng vì một người làm mất niềm tin của bạn mà chúng ta không còn tin ai nữa. Đó mới là thảm họa.

29.

Niềm tin là thứ mỏng manh và dễ tan vỡ nhất. Cho dù chúng ta làm đúng 100 lần nhưng chỉ 1 lần nói dối sẽ mãi mãi tạo ra sự hoài nghi.

30.

Niềm tin càng nhiều thất vọng càng lớn.

Những stt niềm tin trong tình yêu

31.

Sau tất cả, mỗi người sẽ quay về với cuộc sống riêng tư chỉ có niềm tin trong chúng ta bị đánh mất.

32.

Điều đắt giá nhất đó là lòng tin. Xây dựng thì lâu nhưng đánh mất chỉ trong vài giây.

33.

Yêu thương luôn tạo cảm giác ngọt ngào và tin tưởng lẫn nhau. Nếu tình yêu mà thiếu đi sự tin tưởng chắc chắn sẽ nhanh chóng rơi vào nghi ngờ, cãi vả và cuối cùng là chia tay.

34.

Đừng trao trọn niềm tin vào một người. Chính bạn sẽ cảm thấy thế giới sụp đổ khi đánh mất niềm tin vào người đó.

35.

Tôi không cảm thấy buồn khi bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn khi chúng ta không còn là bạn.

36.

Em vô cảm mất cảm giác với tất cả bởi lòng tin của em bị anh thử thách nhiều lần.

37.

Tha thứ thì đơn giản thôi nhưng để tin thêm một lần nữa thật khó, bởi lòng tin đã mất.

38.

Thứ được bán với giá rẻ nhất bây giờ là lời hứa, thứ đắt nhất bây giờ chính là niềm tin.

39.

Tình cảm sẽ kết thúc nếu không còn tin tưởng nhau và chia tay chỉ là việc sớm hay muộn mà thôi.

40. Tình yêu không có lỗi, lỗi ở hai người yêu nhau nhưng không biết tin tưởng nhau.

41.

Đừng oán trách người khác làm bạn thất vọng mà hãy tự trách bản thân đã trông đợi quá nhiều.

42.

Người mất đi tiền bạc là mất ít. Người mất đi tình yêu là mất nhiều. Người mất đi niềm tin + tình bạn là mất tất cả.

43.

Có 2 điều chúng ta cần giữ gìn đó là niềm tin và nhân cách.

44.

Khi không còn sự hy vọng, chúng ta cần phải sáng tạo ra nó.

45.

Điều kỳ diệu sẽ xảy ra nếu chúng ta biết tin tưởng vào bản thân, nếu có thể mơ, chúng ta có thể làm được.

46.

Đừng quên niềm tin và hy vọng trong những thời điểm khó khăn nhất, chính thứ sức mạnh này giúp mỗi chúng ta vượt qua nghịch cảnh.

47.

Vì yêu xa nên em không đủ niềm tin để giữ anh mãi mãi bên em.

48.

Sau tất cả những cuộc tình dù có yêu nhau sâu đậm hay tình cảm gắn bó rồi người cũng hết. Tình yêu thật hào nhoáng và như những cuộc dạo chơi trong khoảng thời gian nào đó.

49.

Không ai hoàn hảo và trái tim nguyên vẹn, chúng ta đều có những vết thương lòng. Vượt qua những cuộc tình, niềm tin cho nhau cũng trở nên cạn kiệt.

50.

Tình yêu như tấm gương, vỡ rồi sẽ không lành lại được, như tình yêu nếu mất đi niềm tin có níu kéo cũng chỉ làm khổ đời nhau.

51.

Trong tình yêu bao giờ cũng cần sự tin tưởng, tôn trọng nhau. Nếu cứ mãi nghi ngờ linh tinh chuyện tình cảm sẽ không thể tiến xa.

52.

Đừng vì những tin đồn mà trở nên hoài nghi lẫn nhau. Quan trọng là chúng ta có niềm tin vào tình yêu của nhau mới bền vững, lâu dài.

53.

Cho dù từng bị lừa dối nhưng chúng ta đừng nên đánh mất niềm tin. Có niềm tin chắc chắn sẽ tìm được tình yêu đích thực.

54.

Một tình yêu trải qua sóng gió là tình cảm bền vững, dù cuộc sống có như thế nào có niềm tin là có tất cả.

55.

Niềm tin dành cho một ai đó rất khó tạo dựng. Với những người từng trải qua tổn thương việc xây dựng lòng tin cần thời gian và sự chân thành.

56.

Đôi khi em trở nên vô cảm bởi niềm tin của em đã bị quá nhiều thử thách.

57.

Quần áo rách có thể sửa lại chỉ lòng tin khi bị tổn thương khó lòng khôi phục. Đừng để mất lòng tin nhất là trong tình yêu.

58.

Khi niềm tin của chúng ta không còn thì lời xin lỗi chẳng còn nghĩa lý gì.

59.

Ai có được lòng tin của con gái, người đó có cả tình yêu.

60.

Chúng ta đặt niềm tin vào hành động, không nên trao trọn niềm tin và những lời nói.

Tus mất niềm tin

Niềm tin là thứ khó xây nhưng dễ phá. Khi niềm tin đặt sai chỗ có thể phá tan một mối quan hệ vốn đang tốt đẹp và có tương lai. Cùng đọc những stt mất niềm tin vào người yêu, bạn bè hay nhất được chuyên mục status sưu tầm.

61.

Khi niềm tin bị đặt sai chỗ chúng ta phải chấp nhận đau khổ và nước mắt trong tình yêu.

62.

Những lời yêu vụng về còn hơn là một tình yêu hào nhoáng. Em chỉ cần sự tin tưởng lẫn nhau chứ không cần tình yêu màu mè.

63.

Những gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim. Có niềm tin chúng ta sẽ có con tim của họ.

64.

Một mối quan hệ không còn sự gắn kết, không có niềm tin vào nhau sẽ không bao giờ tiến xa. Em và anh mãi là hai đường thẳng song song.

65.

Tình yêu không chỉ đơn giản là “anh yêu em” hay “em yêu anh mà cần những hành động thiết thực từ cả hai phía.

66.

Chúng ta càng tiến bộ, con người càng đòi hỏi nhiều thứ nhưng thiếu một điều cơ bản gắn kết con người đó chính là niềm tin lẫn nhau.

67.

Thứ tồi tệ đánh mất đi lòng tin của anh và em chính là những lời nói dối. Nói dối 1 hay 100 lần đều cũng như nhau.

68.

Khi trao sự giả dối cho người khác rất đơn giản nhưng khi nhận sự giả dối như ngọn núi ngàn tấn đè nén lên cơ thể nhỏ bé này.

69.

Có niềm tin đã khó nhưng giữ niềm tin ở lại càng khó hơn gấp bội phần.

70.

Một tâm hồn đồng điệu không thể thiếu những trái tim có cùng chí hướng, sự tin tưởng lẫn nhau.

STT về lòng tin

Mất tiền có thể kiếm lại, nhưng mất lòng tin của nhau sẽ đánh mất tình bạn, tình yêu. Hãy đọc những dòng cap về lòng tin trong cuộc sống, tình yêu để nhận ra nhiều điều ý nghĩa.

71.

Trưởng thành rồi, nhìn 1 phải thấu 10 bởi vẻ ngoài sẽ không thân thiện như chính con người hào nhoáng.

72.

Đồng tiền có 2 mặt, xúc xắc có 6 mặt và con người cũng có 2 mặt. Sống đừng nên đặt niềm tin quá nhiều vào người khác.

73.

Niềm tin của con người cũng như một tấm gương, chúng ta có thể lắp lại nếu như bị vỡ nhưng những vết nứt sẽ còn mãi.

74.

Nếu ai đó kể cho bạn nghe về khó khăn của họ, điều đó có nghĩa là họ không phải cần sự giúp đỡ mà họ tin tưởng ở bạn.

75.

Lòng tin có điểm chung đều là sự thật.

76.

Chúng ta có thể bị lừa dối nhiều lần, từ nhiều người nhưng đừng từ bỏ lòng tin khi có thể.

77.

Học cách tin tưởng vào bản thân chúng ta sẽ dần dần tin tưởng vào người khác.

78.

Tôi rất ít khi tin tưởng người khác nhưng một khi tôi nói “Tôi tin bạn” xin đừng làm trái tim tôi bị tổn thương.

79.

Tôi sẽ không ghét bạn khi bạn lừa dối tôi nhưng tôi sẽ không bao giờ tin bạn thêm lần nào.

80.

Tôi sẽ tha thứ cho những gì tôi nhận đuọcw nhưng tôi sẽ không quên.

81.

Chúng ta không nên đặt niềm tin vào ai mà tự đặt vào chính mình. Điều đó sẽ giúp bản thân trở nên mạnh mẽ lên rất nhiều sau những sự lừa dối.

82.

Con người nếu đã đánh mất niềm tin vào một ai đó thì sẽ không bao giờ có lại được nó, thời gian cũng không đủ sức xóa nhòa điều đó.

83.

Lòng tin chỉ phát triển trong khi mỗi con người còn lòng tin, khi mất đi thì chẳng còn nghĩa gì đáng gọi hai tiếng lòng tin!!!

84.

Tôi đặt lòng tin vào bạn. Vậy mà chỉ nhận sự lừa dối. Tôi không giận bạn chỉ buồn đó là từ nay tôi không thể tin bạn thêm bất cứ điều gì nữa.

85.

Không bao giờ được lừa dối những người luôn tin tưởng bạn và không bao giờ tin tưởng những ai đã từng lừa dối bạn.

86.

Đa số ai cũng sống vì bản thân, hãy đối xử tốt với bản thân nhưng không đặt quá nhiều sự tin tưởng nơi người khác.

87.

Tôi sẽ tha thứ nhưng tôi sẽ không quên hôm nay niềm tin bị đánh mất và đánh mất sự tôn trọng từ tôi.

88.

Sự trừng phạt thích đáng dành cho kẻ dối trá chính là từ hôm nay bạn sẽ không thể khiến ai tin chính mình được nữa..

89.

Thứ dễ thay đổi nhất chính là lòng tin của con người, ngày hôm nay tôi có thể tin bạn nhưng ngày mai thì chưa chắc.

90.

Điều cay đắng nhất trong các mối quan hệ là kẻ phản bội đến từ những người thân yêu nhất của chúng ta.

91.

Thứ dễ thay đổi đó là lòng người và tiền bạc,vật chất chính là xúc tác mạnh nhất.

92.

Chúng ta có thể bị lừa gạt nhưng xin đừng đi lừa gạt bạn bè.

93.

Ngu dốt lớn nhất của con người là chính là dối trá, đừng để người khác phải nghi ngờ mỗi khi bạn nói ra bất cứ điều gì.

94.

Đến nước mắt còn giả dối thì trên đời này không có gì là sự thật và đáng tin.

95.

Lòng tin cũng như tờ giấy trắng, nếu nhàu nát sẽ không thể nào phẳng phiu trở lại.

96.

Cách tốt nhất để kết bạn với người khác chính là đặt niềm tin vào họ.

97.

Lòng tin phải mất cả đời để xây dựng nhưng sẽ dễ dàng tiêu tan trong một phút. Đừng nên đánh mất niềm tin từ những người thân.

98.

Nếu muốn không bị phản bội trong tình yêu đừng nên tin bất kì ai.

99.

Chúng ta trong đời thường trải qua 3 việc đó là dối bản thân mình, dối lừa người khác và bị người khác lừa dối.

🌟🌟 Những STT Đêm Khuya Buồn

Những Câu Nói Hay Về Lòng Tin Trong Cuộc Sống, Tình Yêu

Lòng tin là một điều quý giá trong cuộc sống, nó vô giá, không gì có thể mua được lòng tin của một người. Lòng tin bắt nguồn từ sự chân thành thể hiện qua những điều chúng ta làm. Lòng tin khó đến nhưng lại rất dễ ra đi. Bạn muốn ai đó tin bạn, bạn phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian, được bồi đắp bằng sự chân thành mà người đó cảm nhận được từ bạn, lòng tin không tự nhiên mà có. Những câu nói hay về lòng tin trong cuộc sống, tình yêu dưới đây sẽ chứng minh điều đó.

Tổng hợp những câu nói hay về lòng tin trong cuộc sống

1. Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên. Và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến ước mơ trở thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin.

2. Điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bạn biết tin tưởng vào bản thân. Nếu bạn có thể mơ ước, bạn có thể làm được.

3. Niềm tin là một thứ khó tìm nhất nhưng cũng là thứ dễ mất nhất.

4. Bạn có thể bị lừa dối nếu bạn tin tưởng quá nhiều, nhưng bạn sẽ không thể tồn tại nếu bạn không có lòng tin.

5. Tin tất cả mọi người đều trung thực là ngu xuẩn. Không tin có người trung thực là điều còn tồi tệ hơn.

6. Người có lòng tin thì mạnh mẽ; người lắm nghi ngờ thì yếu ớt. Niềm tin mãnh liệt vượt lên trên những hành động to tát.

7. Để có thể thành công, bạn buộc phải tin rằng bạn có thể.

8. Lạc quan là niềm tin dẫn tới thành tựu. Bạn chẳng thể làm được điều gì mà thiếu đi hy vọng và sự tự tin.

9. Vượt lên phía trước là một công việc đòi hỏi lòng tin tưởng khát khao vào bản thân. Đó là vì sao vài người với tài năng tầm thường nhưng có chí tiến thủ lớn lao lại đi xa hơn nhiều những người với tài năng vượt trội hơn hẳn.

10. Sự tin tưởng, một khi đã mất đi thì không dễ dàng để lấy lại, có thể cần đến một năm nhưng cũng có thể cần cả cuộc đời!

11. Tôi không tin tưởng một ai một cách dễ dàng, vì thế khi tôi nói “Tôi tin bạn”, làm ơn đừng làm tôi hối hận vì điều đó.

12. Không gì xây dựng lòng tự trọng và sự tự tin tốt hơn thành tựu.

13. Lòng tin giống như một cục tẩy, nó sẽ mòn dần sau mỗi lỗi sai mà ta mắc phải.

14. Thứ đắt giá nhất trên thế gian này là lòng tin. Nó có thể mất hằng năm để có được, nhưng nó cũng sẽ bị đánh mất chỉ trong vài giây.

15. Lòng tin giống như một tờ giấy, một khi nó đã bị nhàu nát thì không bao giờ được phẳng phiu trở lại.

16. Không bao giờ lừa dối những người luôn tin tưởng bạn và không bao giờ tin tưởng những người luôn lừa dối bạn.

17. Xã hội tồn tại nhờ niềm tin và phát triển khoa học.

18. Đôi khi bạn phải tin vào niềm tin của người khác cho tới khi tìm được niềm tin của riêng mình.

19. Lạc quan là hạt giống gieo trồng trên mảnh đất của niềm tin; bi quan là hạt giống cất giữ dưới căn hầm ngờ vực.

20. Hãy tin rằng đời đáng sống, và niềm tin của bạn sẽ giúp thiết lập sự thực đó.

21. Tin tưởng chính mình và bạn sẽ dần tin tưởng những người khác.

22. Lòng tin bắt đầu và kết thúc với sự thật.

23. Không ai biết sau đó mọi chuyện sẽ xảy ra như thế nào nhưng chúng ta vẫn đi về phía trước. Bởi vì chúng ta có lòng tin và sự trung thực.

24. Để làm được những điều lớn lao, chúng ta không những phải hành động mà còn phải mơ mộng, không những phải lên kế hoạch mà còn phải có niềm tin.

25. Niềm tin cần thiết cho con người. Thật thống khổ cho ai không tin tưởng.

Những câu nói hay về lòng tin trong tình yêu

1. Nghi ngờ sự tồn tại của tình yêu sẽ khiến chúng ta nghi ngờ mọi thứ.

2. Tình yêu là một thứ gì đó rất đặc biệt. Bạn nhắm mắt lại. Đó là điều khác biệt. Đôi lúc bạn không thể tin điều mắt thấy, bạn phải tin điều mình cảm nhận. Và nếu bạn muốn người khác tin tưởng mình, bạn phải cảm thấy mình cũng có thể tin tưởng họ, thậm chí ngay cả khi bạn ở trong bóng tối. Ngay cả khi bạn đang rơi.

3. Yêu thương luôn mang hương vị ngọt ngào và tin tưởng luôn mang hương vị đậm đà của sự gắn kết. Lắng nghe tiếng nói từ bên trong chính mình để cảm nhận tình yêu và tin tưởng nơi người.

4. Đừng đặt tất cả niềm tin vào một ai đó. Hãy giữ lại một chút cho riêng mình. Để ngay cả khi mất niềm tin vào người mình yêu thương nhất, ta vẫn còn bản thân mình để tin.

5. Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi. Tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn được nữa.

6. Lòng tin vốn dĩ rất rẻ, cũng rất đắt. Lần đầu cho free, tiêu xài phóng khoáng hay chắt chiu tiết kiệm là tuỳ mỗi người. Tiêu xài phóng khoáng thì nhanh hao hụt, chắt chiu tiết kiệm có khi dùng được một đời. Thế nhưng để có lại lần thứ hai có khi cả đời còn lại không kham nổi.

7. Có những thứ vỡ rồi sẽ mãi mãi không lành lại được, như một tình yêu không còn niềm tin thì có nối lại cũng đầy vá víu.

8. Lòng tin là điều quý giá mà mỗi con người đều luôn trân trọng. Có thể nói, chiếm được lòng tin của người khác cho thấy giá trị của bản thân mỗi người bởi đâu phải dễ dàng mà con người đặt lòng tin ở nhau. Cũng tương tự như vậy, nếu đã đánh mất đi lòng tin, có lẽ mãi mãi bạn chẳng thể nào lấy lại được. Giá trị của lòng tin nằm ở chính cách sống của mỗi chúng ta.

9. Thực chất, người ta vô cảm chỉ đơn giản là vì lòng tin của họ đã bị đem ra thử thách quá nhiều lần.

10. Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

11. Sự nặng nhẹ của lòng tin chính là sự nặng nhẹ của mối quan hệ.

12. Dù là tình yêu hay cuộc sống thì lòng tin cũng giống như một tờ giấy, một khi nó đã bị nhàu nát thì không bao giờ được phẳng phiu trở lại. Nếu bạn coi niềm tin là một tấm gương, khi gương vỡ bạn có thể lắp ráp lại nhưng cuối cùng bạn vẫn cứ nhìn thấy sự hiện diện của những mảnh vỡ trong sự phản chiếu đầy ngu ngốc. Bạn hiểu được câu nói hay về mất lòng tin này tức là bạn không còn u uất trong nỗi đau khổ.

13. Tôi không sợ ma quỷ, cái tôi sợ là lòng người. Họ sẵn sàng chà đạp lên lòng tin của người khác, chỉ để thỏa mãn như cầu ích kỷ của riêng họ.

14. Niềm tin thực sự khó, và càng khó hơn đối với những ai đã bị phản bội, bị tổn thương, và họ muốn an toàn, muốn bảo vệ trái tim của chính mình. Thế nhưng cuộc sống như vậy không phải hạnh phúc, dù không thể hoàn toàn nhưng hãy cho một ai đó cơ hội có được lòng tin của bạn, biết đâu người đó xứng đáng.

15. Tắc đường… làm suy giảm lòng tin vào con người, vào đất nước, mâu thuẫn gay gắt giữa tầng lớp giàu nghèo.

16. Em cứ tưởng mình đã có được cuộc sống bình yên… cho đến khi biết 1 số chuyện. Hạnh phúc chỉ là do em ảo tưởng, em giả vờ gạc bỏ mọi khuất ẩn trong lòng, vờ rằng mọi chuyện đều ổn. Em không vui anh à.

17. Thiết nghĩ xã hội này quả là phức tạp. Mới kịp xem nhau là tri kỉ không rời, nay đã trở thành người dưng xa cách. Tình bạn hay tình yêu đều vậy. Đều không có ngoại lệ. Liệu thử hỏi, còn ai giám tin tưởng ai nữa không. Hay đến tin tưởng bản thân đã khó, nay lại phải tin cả người ta. Hỗn tạp, hỗn tạp thật!

18. Càng sống lâu càng mất lòng tin vào những mối quan hệ. Khi bạn cần, hắn luôn nhiệt tình, khi hắn cần thì chỉ có mỗi mình hắn.

19. Tôi chẳng quan tâm về chúng cho đến khi tôi tuyệt vọng tôi hiểu ra rằng: “Tôi tin vào mọi thứ cho tới khi nó bị bác bỏ. Vì vậy tôi tin vào tiên, thần thoại, rồng. Tất cả đều tồn tại, thậm chí dù nó chỉ ở trong tâm trí bạn. Ai dám nói rằng giấc mơ và ác mộng không thực như điều ở đây lúc này?

20. Điều đau khổ nhất khi bị phản bội là nó không bao giờ tới từ kẻ thù của chúng ta… Càng thân thiết, càng tin tưởng thì nỗi đau lại càng sâu.

21. Dù tình cảm ta dành cho nhau nhiều đến mấy. Nhưng một khi lòng tin lạc mất, mọi lời giải thích của đối phương giờ đây đối với ta nó quá dư thừa. Niềm tin có sức tàn phá ghê gớm. Ta đến với nhau là từ chung nhịp đập của trái tim, nhưng thứ giữ ta lại bên nhau, chẳng có gì khác ngoài hai chữ “niềm tin”. Thứ được gọi là niềm tin ấy giờ sao tựa như mơ hồ quá. Vậy nên hãy nhớ rằng niềm tin được tạo dựng bằng hành động chứ không phải bằng câu nói hay về lòng tin tưởng.

22. Tình yêu rất giống tín ngưỡng, chỉ những ai tin tưởng thì mới có được.

23. Tình yêu đôi lúc đừng tin vào lời nói, hãy nhìn vào những nổ lực và cố gắng mà người ấy đã làm vì bạn.

24. Tình yêu sẽ mất đi tính chất thật sự của nó nếu đã từng mất đi lòng tin.

25. Một tình yêu đẹp luôn bắt đầu từ lòng tin và sự chân thật.

Những câu nói hay về lòng tin trong cuộc sống, tình yêu cũng như lời khuyên cho chúng ta biết sống tốt hơn, biết cách sử dụng lòng tin và đặt chúng vào đúng chỗ, đúng người. Sống mà tin tưởng nhiều quá, người chịu thiệt là chúng ta, sống mà không tin tưởng một ai thì ta lại khó có thể tồn tại được. Không quá nhiều cũng chẳng quá ít, chỉ cần đủ là được. Cuộc sống là thế.

Danh Ngôn Về Sự Tin Tưởng

Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

Love comes to those who still hope even though they’ve been disappointed, to those who still believe even though they’ve been betrayed, to those who still love even though they’ve been hurt before.

Nghi ngờ không phải một trạng thái dễ chịu, nhưng tin chắc thì thật ngu xuẩn.

Doubt is not a pleasant condition, but certainty is absurd.

Chúng ta thường dễ tin người chúng ta không biết bởi họ chưa bao giờ lừa dối chúng ta.

We are inclined to believe those whom we do not know because they have never deceived us.

Giành được lòng tin rất khó mà hủy diệt thì dễ lắm, quan trọng không phải là dối gạt chuyện lớn hay nhỏ mà chính việc dối gạt đã là vấn đề. Bạn nhắm mắt lại. Đó là điều khác biệt. Đôi lúc bạn không thể tin điều mắt thấy, bạn phải tin điều mình cảm nhận. Và nếu bạn muốn người khác tin tưởng mình, bạn phải cảm thấy mình cũng có thể tin tưởng họ, thậm chí ngay cả khi bạn ở trong bóng tối. Ngay cả khi bạn đang rơi.

You closed your eyes. That was the difference. Sometimes you cannot believe what you see, you have to believe what you feel. And if you are ever going to have other people trust you, you must feel that you can trust them too, even when you’re in the dark. Even when you’re falling.

Người ảnh hưởng tới bạn là người tin vào bạn.

The people who influence you are the people who believe in you.

Người ta hỏi tôi tại sao lại khó tin người đến vậy, và tôi hỏi họ tại sao lại khó giữ lời hứa đến vậy.

People ask me why it’s so hard to trust people, and i ask them why is it so hard to keep a promise.

Không hứa bậy, nên mình không phụ ai; không tin bậy, nên không ai phụ mình. Đừng tin quá nhiều. Đừng yêu quá nhiều. Đừng hy vọng quá nhiều. Bởi vì những cái quá nhiều ấy có thể khiến bạn tổn thương sâu đậm.

Don’t trust too much. Don’t love too much. Don’t hope too much. Because that too much can hurt you so much.

Tri thức đạt được qua học hỏi; sự tin tưởng đạt được qua nghi ngờ; kỹ năng đạt được qua rèn luyện; tình yêu thương đạt được qua yêu thương.

Knowledge is gained by learning; trust by doubt; skill by practice; and love by love.

Không có giao tiếp, không có quan hệ; Không có tôn trọng, không có tình yêu; Không có tin tưởng, không có lý do để tiếp tục!

Without Communication, there is no relationship; Without Respect, there is no Love; Without Trust, there is no reason to continue!

Hôn nhân đòi hỏi trao và giữ sự tin tưởng, chia sẻ ý nghĩ và cảm xúc, tôn trọng và luôn luôn thấu hiểu, hôn nhân đòi hỏi sự nhún nhường – nhún nhường để hối lỗi, nhún nhường để tha thứ. Hôn nhân đòi hỏi sự linh động (để cho đi và nhận lại) và sự kiên quyết: không thỏa hiệp đối với các nguyên tắc. Và một khiếu hài hước sáng dạ và tương đối. Cả hai cần cùng kéo về một hướng.

Marriage requires the giving and keeping of confidences, the sharing of thoughts and feelings, respect and understanding always, marriage requires humility – the humility to repent, the humility to forgive. Marriage requires flexibility (to give and take) and firmness: not to compromise principles. And a wise and moderate sense of humor. Both need to be pulling together in the same direction.

Nghi ngờ mọi thứ, hoặc tin tưởng mọi thứ, đều là giải pháp tiện lợi như nhau; cả hai đều bỏ qua sự cần thiết của suy ngẫm.

To doubt everything, or, to believe everything, are two equally convenient solutions; both dispense with the necessity of reflection.

Kẻ thù xưa và bạn bè mới, nếu khôn ngoan chớ vội vàng tin. Sẽ luôn có người làm bạn tổn thương, vì vậy bạn cần tiếp tục tin tưởng, chỉ là hãy biết cẩn thận.

There will always be people who’ll hurt you, so you need to continue trusting, just be careful.

Con người là vậy… Dù có nói thật to lắm, nhưng một khi đã nói dối một lần,người ta sẽ nghi ngờ những lời nói thật trước đó… Tôi không buồn khổ vì bạn lừa dối tôi, tôi buồn khổ vì từ nay tôi không còn có thể tin bạn được nữa.

I’m not upset that you lied to me, I’m upset that from now on I can’t believe you.

Niềm tin và sự nghi ngờ cùng đồng hành, chúng bù đắp lẫn nhau. Người không bao giờ nghi ngờ sẽ không bao giờ thực sự tin tưởng.

Faith and doubt go hand in hand, they are complementaries. One who never doubts will never truly believe.

Khi tôi dành cho bạn thời gian của tôi, tôi trao cho bạn một phần cuộc đời mà tôi sẽ không bao giờ lấy lại được. Xin đừng để tôi hối hận.

When I give you my time, I’m giving you a portion of my life that I will never get back. Please don’t make me regret it.

“Tôi tin bạn” là lời khen tốt hơn “tôi yêu bạn”, bởi vì bạn không phải lúc nào cũng có thể tin tưởng người bạn yêu, nhưng bạn luôn có thể yêu người mà bạn tin tưởng.

“I trust you” is a better compliment than “I love you” because you may not always trust the person you love but you can always love the person you trust.

Để có sự phản bội, đầu tiên phải có sự tin tưởng.

For there to be betrayal, there would have to have been trust first.

Bạn càng cho đi nhiều lòng tin, càng nhiều lòng tin trở lại với bạn. Bạn càng giúp người khác nhiều, người khác càng muốn giúp bạn nhiều.

The more credit you give away, the more will come back to you. The more you help others, the more they will want to help you.

Thậm chí dù có những người cố lừa tôi nhiều lần… tôi sẽ vẫn tin rằng ở đâu đó, có ai đó xứng đáng với sự tin tưởng của tôi.

Even that some people try deceived me many times … I will not fail to believe that somewhere, someone deserves my trust.

Tôi luôn bị ám ảnh bởi cảm giác đột nhiên không còn tin tưởng một người nào nữa. Nhiều lúc cũng muốn thật tâm tốt với một người nhưng con người đều khó hiểu hơn tôi tưởng. Họ chỉ luôn nhìn vào một điểm mà tôi chưa thể trọn vẹn tốt với họ. Nhưng tôi cũng có những nguyên tắc sống của riêng mình. Là vậy, thế là họ không hiểu, họ bắt đầu bác bỏ hết những cố gắng, những việc tôi từng tốt với họ rồi những lời nói xấu sau lưng được hình thành, tôi biết nhưng tôi im lặng mà… những lúc đó toàn là tôi bắt đầu xem họ là những người thân thiết.

Hỏi thử xem rồi tôi còn có thể tin tưởng thêm ai nữa? Tình yêu sợ sự nghi ngờ, tuy vậy tình yêu lớn lên nhờ sự nghi ngờ và thường chết đi vì sự tin tưởng. Chia sẻ niềm tin với người bạn đời là một bảo đảm cho hạnh phúc. Sự trung thực là viên đá nền của mọi thành công, không có nó, sự tin cậy và khả năng hành động sẽ không tồn tại.

Honesty is the cornerstone of all success, without which confidence and ability to perform shall cease to exist.

Tha thứ cho một người thì khá đơn giản, nhưng để tiếp tục tin tưởng lại là điều không hề dễ dàng. Hãy nhớ rằng xây dựng đội ngũ bắt đầu từ việc xây dựng sự tin tưởng. Và cách duy nhất để làm điều đó là phải vượt qua nỗi sợ bị tổn thương.

Remember, teamwork begins by building trust. And the only way to do that is to overcome our need for invulnerability.

Một mối quan hệ không có sự tin tưởng giống như chiếc điện thoại di động không hòa mạng, tất cả những gì bạn có thể làm là chơi trò chơi.

A relationship with no trust is like a cell phone with no service, all you can do is play games.

Tôi học được rằng mất hàng năm trời để xây dựng lòng tin, và chỉ cần sự ngờ vực, không phải bằng chứng, để phá hủy nó.

I’ve learned that it takes years to build up trust, and it only takes suspicion, not proof, to destroy it.

Ai cũng biết rằng người không tin tưởng bản thân mình sẽ chẳng bao giờ tin tưởng người khác.

It is well known that those who do not trust themselves never trust others.

Tôi rất hiếm khi có cảm giác tin tưởng một ai đó. Những người sống một mình quá lâu sẽ đều như tôi. Không phải vì đa nghi hay khó tính, mà là vì không thấy an toàn. Thế giới này rất rộng lớn và xa lạ, người có thể khiến chúng ta gửi gắm lại rất nhỏ bé… Các mối quan hệ cần đặt trên sự tin tưởng và nếu bạn phải chơi trò thám tử trong mối quan hệ của mình, thì đã đến lúc bước tiếp rồi.

Relationships are about trust and if you have to play detective in your relationship, then it’s time to move on.

Cách tốt nhất để tìm ra liệu bạn có nên tin tưởng ai đó không là hãy tin tưởng họ.

The best way to find out if you can trust somebody is to trust them.

Nếu bạn phải nói với tôi về quan điểm của bạn, hãy nói với tôi điều mà bạn tin tưởng. Tôi đã có đủ hoài nghi cho mình rồi.

If you must tell me your opinions, tell me what you believe in. I have plenty of doubts of my own.

Người không có niềm tin vào người khác cũng coi như đã chết trên thế giới này.

He is dead in this world who has no belief in another.

Mất uy tín thì chẳng làm được gì nữa cả.

신용이 없으면 아무것도 못한다.

Tôi không nghĩ có gì phi thực tế nếu bạn tin rằng mình làm được điều đó.

I don’t think anything is unrealistic if you believe you can do it.

Lòng tin giống như tấm gương, một khi vỡ nó sẽ không bao giờ còn như xưa nữa.

Trust is like a mirror, once its broken its never the same.

Ai cũng bị phản bội ít nhất một lần trong đời. Đó là điều thống nhất ở chúng ta. Vấn đề là đừng để nó hủy diệt niềm tin của ta vào con người. Đừng để sự phản bội ấy lấy mất của ta điều đó.

Everyone suffers at least one bad betrayal in their lifetime. It’s what unites us. The trick is not to let it destroy your trust in others when that happens. Don’t let them take that from you.

Đôi khi tôi tin vào tận sáu điều bât khả thi trước bữa sáng.

Sometimes I’ve believed as many as six impossible things before breakfast.

Người can đảm cũng luôn đầy tin tưởng.

A man of courage is also full of faith.

Tin tưởng là buông xuống mong muốn biết tường tận mọi chi tiết trước khi mở trái tim mình.

Trust is letting go of needing to know all the details before you open your heart.

Niềm tin của một người được tạo dựng dựa trên khoảng thời gian khá dài, nhưng chỉ cần trong chốc lát đã có thể hủy diệt nó. Điều tốt đẹp đến với những ai tin tưởng, điều tốt đẹp hơn đến với những ai kiên trì, và điều tốt đẹp nhất đến với những ai không bỏ cuộc.

Good things come to those who believe, better things come to those who are patient and the best things come to those who don’t give up.

Bạn có thể bị lừa dối nếu bạn tin tưởng quá nhiều, nhưng bạn sẽ sống trong khốn khổ nến bạn tin tưởng không đủ.

You may be deceived if you trust too much, but you will live in torment if you don’t trust enough.

Tôi tin tưởng tất cả mọi người. Tôi chỉ không tin ác quỷ trong họ.

I trust everyone. I just don’t trust the devil inside them.

Đừng tin những người mà tình cảm thay đổi theo thời gian… Hãy tin những người mà tình cảm luôn bất biến, dù thế thời thay đổi.

Don’t trust people whose feelings change with time… Trust people whose feelings remain the same, even when the time changes.

Tin tưởng là biết rằng khi một thành viên thúc ép bạn, người đó làm vậy bởi anh ta quan tâm tới cả đội ngũ.

Trust is knowing that when a team member does push you, they’re doing it because they care about the team.

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Câu Nói Hay Về Sự Tin Tưởng Niềm Tin Trong Tình Yêu Cuộc Sống trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!