Xu Hướng 5/2023 # Những Câu Nói Trong Phim Mà Bạn Thích Nhất??? # Top 11 View | Dtdecopark.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Những Câu Nói Trong Phim Mà Bạn Thích Nhất??? # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Những Câu Nói Trong Phim Mà Bạn Thích Nhất??? được cập nhật mới nhất trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mình chắc chắn rằng bộ phim nào cũng có những điểm nhấn riêng và những câu nói làm bạn nhớ mãi. Khi xem xong một bộ phim, điều đọng lại trong mỗi người là cảm xúc mà bộ phim “cố tình” đem lại, nhưng lâu dần, cảm xúc phai nhạt, chỉ còn lại trong trí nhớ là những hình ảnh đẹp, những bản nhạc và cả những lời thoại hay nữa.Thế giới điện ảnh quả là rộng lớn và phong phú. Mỗi bộ phim là một thiên tiểu thuyết đầy hình ảnh và âm nhạc. Mình tin chắc rằng mỗi đạo diễn cũng là một nhà văn, nhà thơ nên những tác phẩm của họ sẽ đầy thơ và triết lý sống cao đẹp. Vậy tại sao TCAN chúng mình không “bắt cóc” một ít những lời có cánh ấy bỏ vào đây nhỉ? Sẽ có một bữa ăn thịnh soạn với đủ loại hương vị phim trường dành cho tất cả ai đam mê môn nghệ thuật thứ bảy này.

– There’s nothing stronger than the heart of a volunteer.Evelyn: [voiceover] When the action is over and we look back, we understand both more and less. This much is certain. Before the Doolittle raid, America knew nothing but defeat. After it, there was hope of victory. Japan realized, for the first time, they could lose and began to pull back. America realized, that she would win and surged forward. It was a war, that changed America and the world….America suffered, but America grew stronger. It was not inevitable. The times tried our souls, and through the trial, we overcame. Phim nì mình thích anh chàng Danny, có vẻ chân thành nhưng dường như là nhân vật phụ, hic, chẳng có câu nói hay nào cho anh nì cảÀ, phim nì có bài There you’ll be của Faith Hill làm nền cho phần hiển thị Casting. Vừa mới coi phim xong cảm xúc vẫn còn đầy thì bài hát này cất lên, nghe “thấm” một cách lạ kì, dù mình đã nghe bài nì không biết bao nhiêu lần

Sưu Tầm Những Câu Nói Hay Trong Phim Được Nhiều Bạn Trẻ Yêu Thích

1.”Có cảm giác như ngay giây phút đó, cả vũ trụ tồn tại chỉ là để gắn kết chúng ta lại với nhau.” – Phim Serendipity.

2. “Họ nói rằng khi ta gặp được tình yêu của đời mình, thời gian sẽ dừng lại. Đó là sự thật!” – Phim Big Fish.

3. “Cuộc đời cho bạn mắc sai lầm nhiều lần cũng có nghĩa là bạn có từng ấy cơ hội để làm điều đúng đắn.” – “Sex and the City”

4. “Có khi sai lầm mới là điều làm nên định mệnh của chúng ta. Thiếu đi chúng thì cuộc sống sẽ đi về đâu? Nếu như chúng ta chẳng đi chệch đường thì có khi cũng không có tình yêu, có con cái hay trở thành con người hiện tại. Rốt cuộc thì bốn mùa vẫn thay đổi. Nơi thành thị chúng ta sống cũng thế. Có người sẽ đến và đi trong cuộc đời bạn. Nhưng thật dễ chịu khi biết rằng những người mà bạn yêu quý luôn ở trong trái tim của bạn”. – “Sex and the City”

5. “Có lẽ quá khứ mới là chính là mỏ neo kìm giữ chúng ta lại. Có lẽ bạn nên rũ bỏ con người cũ đi để đón nhận con người mà bạn sắp trở thành.” “Sex and the City”

6 . “Em cũng chỉ là một cô gái, đứng trước một chàng trai, và yêu cầu chàng hãy yêu cô gái ấy.” – Phim Notting Hill.

7.”Chả có vấn đề gì to tát nếu anh hay cô ấy là người hoàn hảo, cho đến khi hai người trở nên hoàn hảo đối với nhau.” – Phim Good Will Hosting

8. “Em nên được hôn và được hôn thường xuyên, bởi người biết cách hôn như thế nào.” – Phim Gone With The Wind.

9. “Em khiến anh muốn trở thành một người đàn ông tốt hơn.” – Phim As Good As It Gets.

10. “Có một triệu thứ nhỏ bé, khi bạn ghép chúng lại với nhau, chúng như được sinh ra là để giành cho nhau vậy… Tôi đã biết điều đó. Tôi biết khi lần đầu tiên chạm vào cô ấy. Cảm giác như được về nhà… chỉ có điều tôi chưa hề biết về ngôi nhà đó. Tôi đã nắm lấy tay cô ấy, đỡ cô ấy ra khỏi xe hơi và tôi chợt nhận ra… Dường như là một phép màu.” – Phim Sleepless in Seattle.

11. Ta sẽ phải có những lựa chọn. Hoặc để người ấy ra đi, cất ký ức vào tận đáy tim. Hoặc quyết tâm tìm người ấy, dẫu tới nơi tận cùng thế giới…( Từ nơi tận cùng thế giới – Zelda’s reverie )

12. Nghịch lý thường nằm ở chỗ, chúng ta cứ thường phán xét cuộc sống của người khác dựa trên quan điểm cá nhân, rồi lại loay hoay tìm cách sống sao cho hợp với đánh giá theo quan điểm của người khác. (Lưng chừng cô đơn – Nguyễn Ngọc Thạch)

13. Phụ nữ rất ngờ nghệch, ngốc nghếch khi yêu. Họ muốn làm nhiều thứ cho người mình yêu chứ chẳng phải cho mình. Đó cũng chính là điểm ấu trĩ nhất của cô. (Anh sẽ yêu em mãi chứ – Gào )

14. “Điều tuyệt vời nhất mà bạn học được đó là yêu và được yêu.” – Phim Moulin Rouge.

15.”Khi bạn biết được rằng bạn muốn dành trọn thời gian còn lại của cuộc đời bên cạnh một ai đó, bạn chỉ muốn bắt đầu càng sớm càng tốt.” – Phim When Harry met Sally.

Mỗi người có mỗi sở thích xem phim khác nhau. Có người thì thích xem phim tâm lý, tình cảm, vì ở đó họ tìm thấy sự chân thành trong tình yêu và cuộc sống. Có người lại thích xem phim cổ trang, vì ở đó họ tìm thấy những hình ảnh anh hùng luôn đứng lên bảo vệ cho chính nghĩa, cho lẽ phải. Và ở đó còn có thêm những câu nói hay trong phim bạn yêu thích.

1. “36 kế chuồn là thượng sách”. 2. “Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu”.

3. “Không đánh không quen biết”.

4. “Quân tử báo thù 10 năm chưa muộn”.

5. “Ma cao 1 thước, đạo cao 1 trượng”.

6. “Vô độc bất trượng phu”.

7.”Oan oan tương báo, dỉ hận miên miên.”

8. “Tứ hải giai huynh đệ.”

9. “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên.”

10. “Phúc bất trùng lai, họa vô đơn chí.”

11. “Người làm đại sự không câu nệ tiểu tiết.”

12. “Thà giết lầm còn hơn bỏ sót”.

13.”Người không vì mình, trời tru đất diệt”

14. “Anh hùng khó qua ải mỹ nhân”.

15. “Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ – Vô duyên đối diện bất tương phùng.”

16.”Buông bỏ đồ đao – lập địa thành phật”

17. “Ngươi đi dương quan của người, ta về cầu độc mộc của ta”

18.” Quân tử động khẩu không động thủ”

19.. “Ngươi đã tuyệt tình, cũng đừng trách ta bất nghĩa”

20. “Thuyền đến đầu cầu ắt sẽ thẳng”

21. “Thấy chuyện bất bình, rút đao tương trợ”

22. “Thà phụ thiên hạ chứ không phụ người”

23. “Ân đoạn nghĩa tuyệt”

24. “Người không vì mình trời tru đất diệt”

25. “Chân nhân bất lộ tướng”

26. “Oan gia, ngõ hẹp”

27. “Vô độc bất trượng phu, độc như lòng dạ đàn bà”

Những câu nói hay trong phim tình cảm Hàn Quốc

Không ngoa khi nói rằng biên kịch phim truyền hình Hàn Quốc là những “bậc thầy” sáng tạo câu nói hay. Có những đoạn đối thoại kinh điển khiến chúng ta bị ám ảnh trong thời gian dài, cũng có những trích dẫn sâu sắc mà chúng ta có thể xem như kim chỉ nam để xây dựng thái độ với bản thân và những người xung quanh. Những câu nói hay trong phim tình cảm Hàn Quốc sau đây phần nào minh chứng điều đó.

Tuyển Tập Những Câu Nói Hay Và Ý Nghĩa Trong Phim Vẫn Cứ Thích Em

Tuyển tập những câu nói hay và ý nghĩa trong phim vẫn cứ thích em qua bài viết dưới đây để mọi người cùng đọc và suy ngẫm.

Tuyển tập những câu nói hay và ý nghĩa trong phim vẫn cứ thích em

Dưới đây là những câu nói hay và ý nghĩa trong phim vẫn cứ thích em :

Trong sâu thẳm mỗi người đều có những vết thương không muốn cho ai biết. Cô có, tôi có, Hạng Hạo cũng có. Những vết thương đó có những bí mật không thể nói với ai, nhưng khi bóc trần nó sẽ rất đau đớn.

Người có thể đối diện với bản thân mới là người dũng cảm.

Để thực hiện một nguyện vọng tốt đôi khi cũng cần phải phá vỡ nguyên tắc một chút.

Trong tâm lý mỗi người đều có một cái cân, bên nặng bên nhẹ, chỉ có bản thân rõ nhất.

Chuyện hôm nay có lẽ là ý trời. Nếu em ở giây phút cuối cùng em không bỏ rơi tôi thì tôi cũng sẽ không bao giờ bỏ rơi em. Tôi thề từ lúc em cứu tôi trở đi, tôi cũng quyết định chọn em, tôi sẽ bảo vệ em suốt đời, mãi mãi không buông tay.

Người không thể đem tiền vào trong quan tài nhưng tiền có thể đem người vào trong quan tài.

Có một số chuyện không muốn nhớ đến nhưng mãi mãi cũng không thể nào thay đổi được.

Đôi khi ân oán chỉ là một ý niệm, thù hận sẽ che lấp nội tâm cô khiến cô đi trên con đường sai trái, càng đi càng xa

Thật sự thì tôi cũng muốn cảm ơn cô. Vì cô đã làm trong thế giới của tôi mở ra một cánh cửa khác. Cho tôi nhìn thấy một thế giới khác.

Đây không phải là tay của cô, đây là tay của tôi. Hai chúng ta một ngày còn chưa từ bỏ hôn ước, cô chính là vị hôn thê của Hạng Hạo tôi, từ đầu đến chân của cô đều là của tôi. Tôi không cho phép cô gặp người đàn ông khác, không được nói chuyện với người đàn ông khác quá 3 giây

Tôi mãi mãi cũng không thể nào quên được giây phút đó. Tuy tôi không nói, thật ra lúc đó em đã bước vào trái tim tôi rồi. Tôi thích sự bướng bỉnh của em. Thích sự kiên cường của em. Thích tính xấu của em. Tôi thích cả giọt nước mắt của em, mỗi giây phút ở bên em. Tôi biết bình thường tôi hơi không được bình thường cho lắm. Tôi biết em rất ghét tôi. Từ nay về sau tôi nhất định sẽ sửa đổi, nhất định sẽ sửa đổi.

Trên đời này có một loại tình yêu giống như con thiêu thân bị ánh sáng và sự ấm áp trong một khoảnh khắc thu hút lấy, nhưng cuối cùng lại làm tổn thương chính bản thân mình.

Pháo hoa dù lãng mạn và đẹp nhưng chỉ là trong chốc lát, chỉ là ảo tưởng thôi

Em có biết vì sao tôi lại hay bắt nạt em không? Bởi vì chỉ có như vậy em mới nói chuyện với tôi, mới thu hút được sự chú ý của em, mới khiến em đến tìm tôi. Em biết không? Tôi thích sự đáng yêu của em, thích em lúc em hết lòng giúp đỡ bạn bè gặp khó khăn, tôi thích bộ dạng đáng thương của em, thích tất cả của em, tôi thích mỗi giây phút ở bên cạnh em.

Em nói xem trên thế gian này có nhiều người như vậy, tại sao tôi lại vẫn chỉ thích mình em chứ?.

Tôi tình nguyện làm bất cứ chuyện gì vì em. Nhưng em không thể rời khỏi thế giới của tôi đâu.

Vốn dĩ hai chúng ta là hai vì sao cô độc lẻ loi trên bầu trời, cho đến một ngày nọ tôi gặp được em, từ đó em liền trở thành ngôi sao sáng lấp lánh nhất trong mắt tôi.

Chiếc bông tai cũ này, em từng nói nó rất quan trọng với em. Vậy nó tượng trưng cho quá khứ của em, tôi tượng trưng cho tương lai của em. Mong rằng, mỗi bức tranh tương lai của em đều có sự tồn tại của tôi.

Mọi người đều nói người đang yêu chỉ số thông minh đều bằng 0. Nhưng mà em càng ngốc càng chứng minh em càng yêu tôi

Không phải ai sinh ra cũng đã là người xấu. Cũng phải cho người ta một cơ hội.

Yêu là một chữ “tâm” thêm vào một chữ “thụ”. Em nghĩ đó chính là dùng trái tim để cảm nhận trái tim của đối phương. Tình yêu chính là sự hi sinh, còn có trả giá. Chính anh đã dạy em biết thế nào là yêu.

Tôi yêu người đã chữa bệnh cho Tiểu Bạch, đã cầm đầu bọn tôi đánh bại Mã một mắt, đánh bại bọn đạo tặc. Tiền Bảo Bảo đó mà không phải là cái tên Tiêu Hàm. Tôi không mong em vì có thể nhìn thấy tôi mà phải chịu nhìu đau khổ. Tôi hi vọng chúng ta có thể ở bên nhau mãi mãi.

Mình cố gắng dùng sự lương thiện để cảm hóa người khác nhưng thế giới này chưa chắc sẽ dùng sự lương thiện để báo đáp mình.

Sưu Tầm

Những Câu Nói Hay Nhất Trong Phim Mỹ

“Hope is a good thing, maybe the best of things, and no good thing ever dies”

Câu này được dịch là:

“Hy vọng là một điều tốt, có thể là điều tốt đẹp nhất trong những điều tốt đẹp, và không có điều tốt đẹp nào từng mất đi”.

Câu này phản ánh một hy vọng mãnh liệt của Andy Dufresne trong bộ phim Nhà tù Shawshank. Nhờ hy vọng mà Andy từ một phó giám đốc ngân hàng bị tù chung thân oan uổng có thể thoát ra được một cái hệ thống nhà tù chặt chẽ và dơ bẩn để đi về một hòn đảo trên Thái Bình Dương, nơi yên bình và không có hồi ức.

“Tôi đoán rằng đó là một sự lựa chọn đơn giản. Bận rộn để sống, hoặc bận rộn để chết”.

Ai cũng có thể bận rộn, người thì bận rộn học tập làm việc tích lũy tri thức để trong dài hạn cuộc sống tốt đẹp hơn. Người thì bận rộn sống một cuộc sống nhàm chán qua ngày để giết thời gian. Người thì bận rộn sống trong quá khứ đau buồn và dằn vặt. Người thì chấp nhận cuộc sống hiện tại đầy khổ đau.

3. “I have to remind myself that some birds aren’t meant to be caged. Their feathers are just too bright”

Câu này có thể dịch sang là:

“Tôi phải tự nhắc nhở bản thân rằng một vài con chim không đáng bị cầm tù bởi vì đôi cánh của chúng quá lấp lánh”.

Câu này là Red nói về Andy khi Andy không bị cầm tù bởi nhà tù Shawshank, nhà tù trong tâm trí hay nhà tù của cuộc đời cay đắng của anh. Tất cả vì đôi cánh của anh quá lấp lánh. Anh có tất cả: tài năng, ý chí, kiên trì, và quan trọng nhất là một niềm hy vọng mãnh liệt. Những điều này giúp anh vượt qua mọi giới hạn được cho và gán cho cuộc đời mình bởi các thể chế nghiêm ngặt lạnh lùng và tàn nhẫn nhất.

4. “If my answers frighten you then you should cease asking scary questions.”

Pulp Fiction là bộ phim kinh điển đáng xem và thú vị. Câu nói này có thể được dịch là:

“Nếu câu trả lời của tôi làm bạn sợ thì bạn nên ngừng hỏi những câu hỏi đáng sợ.”

Câu này có lẽ nên áp dụng với những người chuyên hỏi những câu thô lỗ.

5. “Courage is not living without fear. Courage is being scared to dealth and doing the right thing anyway”

Câu này có thể dịch là:

“Can đảm không phải là sống không sợ hãi. Can đảm là bị sợ hãi đến chết ngất và vẫn làm những điều nên làm”

Câu này nói về việc cảm xúc có thể rất mãnh liệt nhưng chế ngự được chúng và làm điều phải làm, đó mới chính là can đảm.

Đây chỉ là những câu nói hay nhất trong phim Mỹ theo GNN Academy và còn rất nhiều câu ngoài kia. Còn bạn thì sao, theo bạn câu nào mới là câu hay nhất của bạn?

Những bài viết khác về cuộc sống và IELTS các bạn có thể tìm ở đây.

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Câu Nói Trong Phim Mà Bạn Thích Nhất??? trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!