Xu Hướng 3/2024 # Những Lời Chúc Ngày 20/11 Bằng Tiếng Anh Hay Nhất # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Những Lời Chúc Ngày 20/11 Bằng Tiếng Anh Hay Nhất được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dưới đây là những lời chúc mừng ngày 20/11 bằng tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo.

All of your hard work and efforts are greatly appreciated. Happy Teacher’s Day!

(Em biết ơn những nỗ lực và sự vất vả của thầy cô. Chúc mừng thầy cô nhân ngày nhà giáo!)

Dear teacher, Thanks for teaching us the way we wanted to learn, not making us learn the way you wanted to teach

(Thầy cô kính mến,

Cảm ơn thầy cô đã dạy chúng em theo cách mà chúng em muốn học thay vì bắt chúng em học theo cách mà thầy cô muốn dạy.)

Good teachers are hard to find and we were really lucky to have you as our teacher. You made us want to become better students and better persons. That means a lot.

Happy Teacher’s Day

(Rất khó để tìm được người thầy giỏi và chúng em thực sự may mắn khi đã tìm được thầy/cô. Thầy/ cô đã khiến chúng em muốn trở thành những học trò tốt hơn, những con người tử tế hơn. Điều đó rất có ý nghĩa với chúng em. Chúc mừng thầy cô nhân ngày nhà giáo!)

To my dearest Teacher for your patience and caring for your warm words and sharing I just want to say thank you Happy teacher’s day!

(Gửi tới thầy/ cô yêu quý của em

Em chỉ muốn nói lời cảm ơn vì sự kiên nhẫn, chu đáo, những câu nói và sự sẻ chia ấm áp của thầy/ cô.

Chúc mừng thầy cô nhân ngày nhà giáo!)

You have taught me more than the books. You have taught me the ABC of life. Blessed to have you in life! Happy Teacher’s Day!

(Thầy cô đã dạy em nhiều điều hơn cả những cuốn sách, những điều cơ bản của cuộc sống này. Thật may mắn khi gặp được thầy/ cô trong cuộc đời em.)

I feel lucky enough to have a teacher who helped me recognize my talent and interests, guided and supported me, also motivated me to do my best. Happy Teacher’s Day!

(Em thấy mình thật may mắn khi gặp được một người thầy đã giúp em nhận ra tài năng, sở thích của mình, người đã hướng dẫn và hỗ trợ em, truyền động lực cho em thể hiện hết khả năng của mình.

Chúc mừng thầy cô nhân ngày nhà giáo!)

Thanks for being an excellent educator and a dear friend simultaneously. Happy Teacher’s Day!

(Cảm ơn thầy cô đã là một người thầy xuất chúng, một người bạn thân thiết của em. Chúc mừng thầy cô nhân ngày nhà giáo!)

You are someone who has taken time to listen to my problems and provide best solutions. Thank you!.. Happy Teacher’s Day!

(Thầy/ cô là người đã dành thời gian lắng nghe những rắc rối của em và cho em những lời khuyên tốt nhất. Cảm ơn thầy/ cô.

Chúc mừng thầy cô nhân ngày nhà giáo!)

Good Teachers are the reason why ordinary students dream to do extraordinary things… Happy Teacher’s Day!

(Người thầy giỏi là người khiến những học sinh bình thường dám mơ ước làm những điều phi thường…

Chúc mừng thầy cô nhân ngày nhà giáo!).

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp đặc biệt để thế hệ học trò thể hiện lòng biết ơn thầy cô giáo. Dù là học sinh hay đã đi làm, ai cũng muốn tặng họ một món quá ý nghĩa và trang sức chính là thứ phù hợp nhất.

Những Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh Hay Nhất

Để tỏ lòng biết ơn đến quý thầy cô nhân Ngày nhà giáo Việt Nam, chúng ta hãy dành tặng cho họ những lời chúc và tình cảm chân thành nhất. Mà đặc biệt đối với các thầy cô giáo dạy tiếng Anh thì chúng ta không thể quên những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh để thể hiện sự yêu mến của mình đối với thầy cô và bộ môn tiếng Anh này nhé.

Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất để tri ân thầy cô

1. I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.

– Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy, thầy kính mến của em. Nhưng thật khó để nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em.

2. Teachers ! it is not November 20 I remember you. To me, every days is November 20. I wish you mey, happy forever and you are proudof with your students who are always your good and excellence children.

– Thầy ơi ! không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20-11.Con kính chúc tthầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

3. On occasion of Vietnam Teacher’s Day. wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.

– Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

4. On occasion Vietnam Teacher’s Day, wishing you happiness and more successful in your way. I will alway remember you. I hope that you will pleasant for my presents which I present to you my respectful.

– Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc thầy cô luôn hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn. Em sẽ mãi nhớ đến cô. Hy vọng cô sẽ vui với món quà em dành tặng cho cô.

5. The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, lucky and happiness.

– Càng đi xa cô em càng nghĩ nhiều về cô. Sự dạy dỗ của cô là vô giá. Và chúng em mãi mãi biết ơn cô. Chúc cô nhiều sức khỏe, may mắn và nhiều hạnh phúc.

6. It is grateful to be your student. Thank you for challenging me to be my best and instilling in me a passion for learning. Happy Teachers Day!

– Em luôn biết ơn vì đã làm một học sinh của cô/ thầy. Cảm ơn cô/ thầy đã dạy em tìm được chính bản thân mình, truyền cho em ngọn lửa đam mê trong học tập. Chúc mừng cô/ thầy nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

7. You are the spark, the inspiration, the guide, the candle to my life. I am deeply thankful that you are my teacher.

– Cô/ thầy là ngọn lửa, là cảm hứng, là người hướng dẫn và là ngọn lửa dẫn đường của em. Chân thành cảm ơn cô/ thầy vì đã đồng hành cùng em.

8. Ordinary teachers teach their students to succeed. Great teachers teach their students to convert their failures into success.

– Những người thầy /cô bình thường dạy học sinh làm sao để thành công. Những người thầy/ cô tuyệt vời dạy học sinh cách xoay chuyển thất bại thành thành công.

9. Teachers like ferryman , who drove generations of students to the landing of success. From deeply of my heart, Wish all the best to you. Happy Teacher Day.

– Cô/ thầy như những người đưa đò , chèo lái những thế hệ học sinh cập bến bờ thành công. Tận sâu trong đáy lòng của em, chúc cô/ thầy những điều tốt đẹp nhất nhân ngày 20-11.

10. Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

– Không có Thầy Cô chắc có lẽ chúng em đã lầm đường lạc lối. Cảm ơn Thầy Cô đã chỉ dạy, truyền cảm hứng cho chúng em để chúng em có được ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

11. Wish you Happy Vietnamese Teachers’ Day!!! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others.

– Kính chúc Thầy Cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan.

12. Dear teacher, your inspiring words have made a difference in my life. Thanks for making me what I am today. Sending my warm wishes. Happy Teachers’ Day!

– Thưa thầy, những lời dạy đầy truyền cảm của thầy đã làm thay đổi cuộc đời con. Cảm ơn thầy đã giúp con trở thành con của ngày hôm nay. Gửi đến thầy những lời chúc chân thành nhất. Chúc mừng thầy nhân ngày Nhà giáo 20/11.

13. Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent students.

– Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

14. We will always be thankful to you For all the hard work and efforts You have put in, for educating us. Happy Teachers Day!!!

– Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em gửi lời biết ơn sâu sắc tới Thầy Cô, những người luôn vất vả và cố gắng để dạy dỗ chúng em nên người.

15. I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

– Con rất may mắn vì được có giáo viên như thầy cô. Thầy cô là người dẫn đường tuyệt vời. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!

16. Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light.

– Cám ơn cô đã dạy cho em biết đọc, biết viết, biết phân biệt phải trái đúng sai. Đã cho em mơ ước và bay cao, bầu bạn, dạy dỗ và là ánh sáng dẫn đường cho em.

17. Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!

– Thầy cô kính yêu, cám ơn thầy cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!

18. A great thanks to you! You are our teachers who give us recommendations and dreams to build our life.

– Xin cảm ơn Thầy Cô – Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.

19. I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart

– Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Thầy. Nhưng thật khó để thốt nên lời, em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Thầy.

20. The world’s best teacher

The way you teach

The knowledge you share

The care you take

The love you shower

Makes you

The world’s best teacher

Happy Vietnamese Teachers’ Day!

– Người thầy tuyệt vời nhất thế giới

Cách thầy dạy dỗ

Kiến thức thầy sẻ chia

Sự quan tâm thầy dành cho

Tình yêu thương thầy gửi gắm

Khiến thầy

Trở thành người thầy tuyệt vời nhất thế giới

Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp đến, đây là dịp để các học sinh thể hiện lòng biết ơn, tri ân đối với các thầy cô đã dạy dỗ, truyền đạt kiến thức cho chúng ta. Hãy gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày lễ trọng đại này. Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất trên đây sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa nhất để các bạn gửi tặng đến thầy cô thân yêu của mình.

Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam bằng tiếng Anh

Lời chúc thầy cô 20/11 bằng tiếng Anh 1. Ngày nhà giáo Việt Nam tiếng Anh là gì?

Ngày Nhà giáo Việt Nam (hay Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam.

Trong tiếng Anh, ngày Nhà giáo Việt Nam là Teacher’s Day hoặc Teachers’ Day.

2. Những lời chúc mừng 20-11 bằng tiếng Anh

#1. Thanks for being my teacher. Happy Vietnamese Teacher’s Day!

Xin cảm ơn Thầy vì đã dạy dỗ em. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

#2. A great thanks to you! You are our teachers who give us recommendations and dreams to build our life.

Xin cảm ơn Thầy Cô – Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.

#3. All of your hard work and efforts are greatly appreciated. Happy Teacher’s Day!

Em biết ơn những nỗ lực và sự vất vả của thầy cô.

Chúc mừng thầy cô nhân ngày nhà giáo!

#4. On occasion of Vietnamese Teacher’s Day, wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

#5. Dear Teacher! I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent ones.

Em kính chúc Thầy mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

#6. Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light.

Cảm ơn cô đã dạy cho em biết đọc, biết viết, biết phân biệt phải trái đúng sai. Đã cho em mơ ước và bay cao, bầu bạn, dạy dỗ và là ánh sáng dẫn đường cho em.

#7. Thanks for being an excellent educator and a dear friend simultaneously. Happy Teacher’s Day!

Cảm ơn thầy cô đã là một người thầy xuất chúng, một người bạn thân thiết của em. Chúc mừng thầy cô nhân ngày nhà giáo!

#8. Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happy forever and be proud of your students.

Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20 -11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh của mình.

#9. To my dearest Teacher for your patience and caring for your warm words and sharing I just want to say thank you Happy teacher’s day!

Gửi tới thầy/ cô yêu quý của em

Em chỉ muốn nói lời cảm ơn vì sự kiên nhẫn, chu đáo, những câu nói và sự sẻ chia ấm áp của thầy/ cô.

Chúc mừng thầy cô nhân ngày nhà giáo!

#10. Dear teacher, your inspiring words have made a difference in my life. Thanks for making me what I am today. Sending my warm wishes. Happy Teachers’ Day!

Thưa Thầy, những lời dạy đầy truyền cảm của Thầy đã làm thay đổi cuộc đời con. Cảm ơn Thầy đã giúp con trở thành con của ngày hôm nay. Gửi đến Thầy những lời chúc chân thành nhất. Chúc mừng Thầy nhân ngày Nhà giáo 20/11.

#11. To the world you may be just a teacher but to me you are simply the best teacher.

Đối với thế giới thầy cô có thể chỉ là một giáo viên nhưng với em, thầy/ cô đơn giản là giáo viên tốt nhất.

#12. I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart.

Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với thầy cô. Nhưng thật khó để nói lên lời. Em chỉ mong rằng tấm thiệp nhỏ này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em.

#14. You are someone who has taken time to listen to my problems and provide best solutions. Thank you!.. Happy Teacher’s Day!

Thầy/ cô là người đã dành thời gian lắng nghe những rắc rối của em và cho em những lời khuyên tốt nhất. Cảm ơn thầy/ cô.

Chúc mừng thầy cô nhân ngày nhà giáo!

#15. The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về Thầy (Cô). Những lời Thầy (Cô) dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc Thầy (Cô) luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.

Những Lời Chúc Ngày Nhà Giáo 20/11 Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn Hay Nhất

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày hội của ngành giáo dục, đồng thời đây cũng là dịp để học sinh thể hiện “Tôn sư trọng đạo”, tri ân với thầy cô và những người hoạt động trong ngành giáo dục. Bên cạnh những câu chúc bằng tiếng Việt quen thuộc thì lời chúc ngày nhà giáo 20/11 bằng tiếng Anh cũng là món quà tinh thần vô giá đem lại niềm vui, hạnh phúc và sự bất ngờ cho thầy cô.

Những lời chúc ngày 20/11 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

Tạm dịch: Em cảm thấy mình vô cùng may mắn khi gặp được người thầy/ cô đã giúp em nhận ra sở thích, tài năng của mình, và truyền động lực để em thể hiện được hết tài năng của mình. Mừng thầy cô Ngày 20/11 Hiến chương Nhà giáo Việt Nam.

“To the world you may be just a teacher, however to me you are simply the best teacher. Have a wonderful Teachers’ Day!“

Tạm dịch: Đối với thế giới này thì thầy cô chỉ là giáo viên bình thường, nhưng đối với chúng em thì thầy cô luôn là người giáo viên tốt nhất. Chúc thầy cô có 1 ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời.

Tạm dịch: Chúc thầy cô ngày Nhà giáo 20/11 vui vẻ. Người thầy giống như 1 ngọn nến rực cháy để dẫn lối, soi đường cho chúng em.

Tạm dịch: Nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, kính chúc các thầy cô thành công và hạnh phúc trên con đường đã chọn. Em sẽ mãi nhớ tới thầy cô.

Tạm dịch: Em vô cùng may mắn bởi có người thầy tuyệt vời như thầy. Chúc thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam thật nhiều niềm vui.

Những lời chúc thầy cô bằng tiếng Anh ngắn gọn, đơn giản

Tạm dịch: Thầy cô thân mến, cảm ơn thầy (cô) đã dạy dỗ chúng em tận tình. Chúc mừng ngày 20/11 – Hiến chương Nhà giáo Việt Nam.

Tạm dịch: Em muốn gửi tới thầy cô lời cảm ơn. Chính thầy cô là người đã dạy em những suy nghĩ, lời nói, và hình ảnh để góp phần xây dựng cuộc đời tốt hơn.

Tạm dịch: Cảm ơn thầy (cô) đã dạy dỗ em. Chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11 ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tạm dịch: Em biết ơn vì những nỗ lực và sự vất vả của thầy/ cô. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Hiến chương Nhà giáo 20/11.

Xin chào, Tôi là Nhuận. Sau khi tốt nghiệp trường báo chí, tôi bắt đầu làm việc tại Điện Máy News. Với kiến thức và đam mê của mình, mong rằng những chia sẻ sẽ đem lại nhiều điều hữu ích tới bạn đọc. Cảm ơn!

Lời Chúc Ngày 20/11 Bằng Tiếng Anh Hay Và Độc Đáo Nhất 2024

Ngày nhà giáo Việt Nam, ngày cả đất nước hướng trái tim mình về các thầy cô giáo để tri ân công ơn của các thầy cô đã âm thầm cống hiến vì sự nghiệp giáo dục. Trong những bài viết kỳ này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những lời chúc ngày nhà giáo bằng tiếng Anh hay và độc đáo nhất 2024. Cùng theo dõi bài viết để tham khảo những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất tri ân th

Khái quát về ngày nhà giáo Việt Nam 2011

Ngày 20 tháng 11 dương lịch hàng năm là ngày nhà giáo Việt Nam hay còn được gọi là ngày lễ hiến chương nhà giáo Việt Nam. Đây chính là ngày hội của ngành giáo dục Việt Nam, ngày để tôn vinh công lao của những người thầy giáo, cô giáo không quản khó khăn, nhọc nhằn, cống hiến cho nền giáo dục. Đây còn là ngày để cả nước thể hiện truyền thống “tôn sư trọng đạo của dân tộc” – ngày các thể hệ học sinh thể hiện lòng biết ơn đối với công lao dạy dỗ của thầy cô.

Nguồn gốc của ngày nhà giáo Việt Nam

Vào tháng 1 năm 1964, tại Pháp một tổ chức quốc tế các nhà giáo tiến bộ đã được thành lập có tên là FISE (FISE là viết tắt những chữ cái đầu của “Féderation International Syndicale des Enseignants”, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là liên hiệp quốc tế các Công đoàn Giáo dục).

Vào năm 1949, trong một hội nghị tại thủ đô của Ba Lan, FISE đã đưa ra bản “Hiến chương các nhà giáo” bao gồm 15 chương. Nội dung của bản hiến chương này chủ yếu là xoay quanh phản đối nền giáo dục tư sản, phong kiến và xây dựng nền giáo dục mới.

Vào năm 1953, công đoàn giáo dục Việt Nam đã gia nhập FISE và đưa ra quyết định lấy ngày 20/11/1958 là ngày “quốc tế hiến chương các nhà giáo” trong cuộc họp của liên hiệp quốc tế các Công đoàn Giáo dục (FISE) diễn ra từ ngày 26-30/8/1958 tại Warszawa.

Khi đất nước ta thống nhất thì ngày này hàng năm trở thành ngày truyền thống dành riêng cho ngành giáo dục Việt Nam. Quyết định số 167-HĐBT đã thiết lập ngày 20/11 hàng năm là ngày lễ của nhà giáo với tên gọi là “Ngày nhà giáo Việt Nam.

Những lời chúc ngày nhà giáo bằng tiếng Anh

“Dear teachers, I wish I could express my gratitude to you. I hope this little card can help me express my deep gratitude from the bottom of my heart to you. Happy Vietnamese teacher’s day!”

Thầy/cô thân mến, Em ước gì mình có thể bày tỏ lòng biết ơn của em với thầy/cô. Em hy vọng rằng tấm thiệp nhỏ này có thể giúp em bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc từ tận đáy lòng mình với với thầy/ cô. Chúc cô (thầy) ngày nhà giáo Việt Nam vui vẻ.

“A great thanks to you! You are our one who teaches us an image, a voice and a thought to build our dreams. Happy Vietnamese teacher’s day!”

Em muốn gửi một lời cảm ơn tuyệt vời đến với thầy (cô)! Người đã dạy cho chúng em những hình ảnh, tiếng nói và những suy nghĩ để xây dựng ước mơ của mình. Chúc cô (thầy) ngày nhà giáo Việt Nam vui vẻ!

“I was lucky to have a teacher as wonderful as you are. Thank you for teaching me the knowledge in life. Have a Fun Vietnamese teacher’s day!”

Em thật may mắn khi có người thầy giáo/ cô giáo tuyệt vời như thầy (cô). Cảm ơn thầy (cô) đã dạy cho em những tri thức trong cuộc đời này. Chúc thầy (cô) có một ngày nhà nhà giáo Việt Nam vui vẻ!

“I am lucky to be your student. Thank you for challenging me to be the best and instilling in me a passion for learning. Happy Vietnamese Teachers Day!”

Em thật là may mắn khi được là học trò của thầy (cô)! Cảm ơn những thử thách mà thầy (cô) đã dành cho em để em có thể trở thành một người tài giỏi và đã truyền cho em niềm đam mê học hỏi. Chúc thầy (cô) ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa và vui vẻ.

“Dear teacher, Thank you for teaching me knowledge and lighting up my dreams. Happy Vietnamese Teachers Day!”

Thầy/cô thân mến, Cảm ơn thầy/cô đã dạy cho em những tri thức và thắp sáng lên trong em ngọn lửa của ước mơ. Chúc thầy (cô) ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa và vui vẻ.

Xin chào, Tôi là Bá Nhuận, là một bloger với niềm đam mê tìm tòi và học hỏi. Tôi muốn chia sẻ thật nhiều kiến thức về công nghệ, giáo dục, cung hoàng đạo tới mọi người. Cảm ơn!

Gợi Ý Những Lời Chúc Thầy Cô Ngày 20/11 Bằng Tiếng Anh

BNEWS Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày cả nước Việt Nam hướng về các thầy cô giáo, những người đã dành cả cuộc đời cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Đây cũng là ngày để các bạn học sinh, sinh viên gửi lời tri ân tới thầy cô, những người cha, người mẹ thứ hai của mình.

* A great thanks to you! You are our teachers who give us recommendations and dreams to build our life.

Dịch: Xin cảm ơn thầy cô – Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.

* I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart

Dịch: Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với thầy. Nhưng thật khó để thốt nên lời, em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Thầy.

* Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happy forever and be proud of your students.

Dịch: Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc thầy mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh của mình.

* On occasion of Vietnam Teacher’s Day, I wish you and your family a good health, happiness and success in your life.

Dịch: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

* The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Dịch: Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về thầy (cô). Những lời thầy (cô) dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc thầy (cô) luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.

* On November 20th, I wish teachers good health and success!

Dịch: Nhân ngày 20/11, em kính chúc thầy cô dồi dào sức khỏe và thành công!

* Happy Vietnamese Teachers’ Day! We are grateful to you today and every day!

Dịch: Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam! Chúng em biết ơn thầy cô ngày hôm nay và mỗi ngày!

* Thank you for being a great homeroom teacher. Happy Teachers Day!

Dịch: Cảm ơn cô vì đã trở thành một giáo viên chủ nhiệm tuyệt vời. Chúc mừng ngày Nhà giáo!

* Thank you for always interested in us. You are the best teacher in the world. I love you. Have a nice day Vietnamese Teachers!

Dịch: Cảm ơn cô vì đã luôn quan tâm đến chúng em. Cô là giáo viên tốt nhất trên thế giới. Em yêu cô. Chúc cô ngày Nhà Giáo Việt Nam vui vẻ!

* Wishing you a happy and happy 11/20. You are like a burning torch to light the way for us.

Dịch: Chúc cô có một 20/11 vui vẻ và hạnh phúc. Cô như ngọn đuốc cháy sáng dẫn đường cho chúng em vậy!

* I wish I could show my immense gratitude to you. But it’s hard to say. I hope this small card will replace me with a partial expression of my deep gratitude from the bottom of my heart.

Dịch: Em ước em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô hạn của tôi với cô. Nhưng thật khó nói. Em hy vọng tấm thiệp nhỏ này sẽ thay em thể hiện một phần lòng biết ơn sâu sắc từ tận đáy lòng em.

Những lời chúc mừng ngày Nhà giáo bằng tiếng Anh này sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng các thầy Cô giáo nhân dịp 20/11.

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Lời Chúc Ngày 20/11 Bằng Tiếng Anh Hay Nhất trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!