Xu Hướng 2/2023 # Những Lời Chúc Tết Của Phật Tử Dịp Đầu Năm # Top 5 View | Dtdecopark.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Những Lời Chúc Tết Của Phật Tử Dịp Đầu Năm # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Những Lời Chúc Tết Của Phật Tử Dịp Đầu Năm được cập nhật mới nhất trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tết đến, không khí ấm no tràn đầy lan theo sự nhộn nhịp, rộn ràng, hân hoan trong tấm lòng người con Phật. Ai ai cũng mang trong mình một sự thành tâm, nguyện cầu, đón chào một năm mới thật an lành, hỷ lạc, yêu thương, một mùa xuân Di Lặc an vui với bao nhiêu hoài bão mới, hương sắc mới.

>>Thư chúc tết xuân Canh Tý của Đức Pháp chủ GHPGVN

Hương xuân đang hé cửa đón chào năm mới trong thời khắc chuyển mùa mừng xuân Canh Tý 2020, phật tử chúng con xin được thành tâm kính chúc quý Chư tôn thiền đức pháp thể khinh an, tuệ đăng thường chiếu, Phật đạo sớm viên thành, như ý tự tại. Xin nguyện chúc cho quý bè bạn gần xa, những người bạn đồng tu đi trên đường chính giác, thâm tâm được an nhàn, tự tại, bồ đề tâm kiên cố, đạo tâm bất thối chuyển, thiện căn được vun bồi, đầy đủ trí huệ giác ngộ, giải thoát.

Ngưỡng mong ánh sáng và nụ cười đầy từ bi, hoan hỷ, vị tha, phúc lạc và tự tại của Di Lặc sẽ xua đi bóng đêm đen tối của vô minh cho khắp tất cả muôn loài chúng sinh trong buổi sớm mùa xuân.

Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, phật tử chúng con thành tâm kính chúc Chư vị Tôn túc, Hòa thượng, Thượng tọa, Ni trưởng, Ni sư, Đại đức tăng, ni pháp thể khinh an, chúng sinh dị độ, đạo quả viên thành.

“Mừng xuân hỷ xả thêm công đức Đón Tết từ bi bớt não phiền” “Thiền môn thanh tịnh đón xuân sang Người vui, cảnh đẹp, gió nhẹ nhàng Thời khắc giao hòa trong trời đất Lòng người xúc động lẫn hân hoan.” “Tiễn năm cũ đi, sống từ bi, thể hiện chân thiện mỹ, Đón năm mới về, tập hỷ xả, tỏa sáng đức tài tâm.” “Lễ Phật làm phước đầu xuân, bốn mùa hưng thịnh, Tụng kinh phát huệ ngày Tết, trọn năm an lành.” “Phúc thắm ngàn đời cây trổ lộc, Đức dày muôn thuở nhánh đơm hoa.” “Xuân hạ thu đông thân tâm thường lạc. Đông tây nam bắc vạn sự kiết tường.”

Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, phật tử chúng con thành tâm kính chúc Chư vị Tôn túc, Hòa thượng, Thượng tọa, Ni trưởng, Ni sư, Đại đức tăng, ni pháp thể khinh an, chúng sinh dị độ, đạo quả viên thành.

Kính chúc quý anh, chị, cùng gia quyến và các bạn đồng tu năm mới tứ đại điều hòa, thân tâm thường lạc, cát tường như ý, tinh tấn tiến tu trên con đường giải thoát và giác ngộ.

Tâm Lê

Sự kiện nổi bật

Xuân Muôn Nơi 09:25 22/09/2020

Nếu quý vị nhìn thấy hình ảnh của một chú cá đã mất đi gần hết thân thể vẫn cố gắng duy trì sự sống thì chắc hẳn sẽ cảm thấy thương xót và nghĩ về quyền được sống của các sinh mệnh khác.

Tìm kiếm

Nhà Chán được thiết kế theo phong cách hiện đại và đơn giản. Phảng phất trong từng chi…

Côn Đảo là một điểm du lịch tâm linh nổi tiếng, nơi có những lưu ý bạn nhất định phải…

Những Lời Chúc Tết Cho Sư Thầy, Tăng Ni Phật Tử Nhà Phật 2022 Hay Nhất

Tìm hiểu về phong tục đi lễ chùa đầu năm

Theo quy luật tự nhiên: “Xuân sinh, Hạ trưởng, Thu liễm, Đông tàng” .

Có nghĩa là: Mùa xuân sinh sôi, mùa hạ tăng trưởng, mùa thu thâu rút lại, mùa đông ẩn tàng, chất chứa.

Trong sự luân hồi của đất trời thì lễ chùa vào mùa xuân vừa là khởi đầu của một năm. Vừa là khởi đầu của sự sống. Cũng vì ý niệm này mà tục lệ đi lễ chùa đầu năm ở thành nét văn hóa tâm linh. Gắn liền với văn hóa tín ngưỡng của người Việt từ bao đời nay.

Hòa mình vào không khí lễ Tết. Mọi người đều không quên việc đi chùa cầu bình an. May mắn, hạnh phúc cho bản thân và gia đình. Không phân biệt giai cấp giàu nghèo, nam nữ, già trẻ. Ai cũng hòa mình vào chốn tâm linh nơi cửa chùa thanh tịnh. Họ bỏ lại sau lưng những bộn bề của cuộc sống mưu sinh vất vả. Và thả lỏng người trong tiếng chuông chùa, tiếng mõ, tiếng đọc kinh Phật. Hòa vào dòng người đi lễ, chúng ta cảm nhận được sự giao hòa của trời – đất. Khiến lòng nhẹ nhàng, thanh thản, an yên hơn.

Tuy phong tục tập quán giữa các miền có khác nhau. Nhưng lễ chùa đầu xuân đã trở thành thói quen. Thành nét văn hóa tâm linh của tất cả người Việt. Tại đây, mọi ranh giới về tuổi tác, địa vị đều bị xóa nhòa. Tất cả gặp nhau ở miền tâm thức linh thiêng.

Lời chúc Tết cho sư thầy nhà Phật hay nhất

Chẳng hạn như, trong nhà Phật thường có câu: “Nam mô A di đà Phật”.

Vì thế, các bạn có thể chúc:

1/ ” Nam mô A Di Đà Phật. Nhân dịp năm mới, con xin kính chúc Thầy luôn được mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Để chúng con được nương tựa theo ánh sáng của đạo Phật…”

Đón Tết từ bi bớt não phiền”

Từ chùa trở về nhà, các Phật tử thường có tâm lý xin “lộc chùa” mang về gọi là lộc đầu năm may mắn. Thế nhưng, hiện nay lo ngại ảnh hưởng đến mỹ quan, các sư thầy thường tặng Phật tử vòng trầm hoặc sợi chỉ may mắn hoặc lì xì đầu năm. Ai cũng hân hoan được ban lộc về nhà.

Tết đến, không khí ấm no tràn đầy lại bắt đầu lan theo sự nhộn nhịp, rộn ràng, hân hoan trong tấm lòng người con Phật. Xin gửi những lời chúc Tết cho các sư thầy nhà Phật hay nhất và thật ý nghĩa để đón chào một năm mới thật an lành, hỷ lạc.

3/ ” Từ khắp nơi trên địa cầu xinh đẹp này, ai đã từng được nghe giáo lý của Thầy mà chân tâm thức tỉnh thì hôm nay đều hướng lòng mình về người Thầy thương kính. Nhân ngày Tết đến, Xuân về đầu năm mới xin gửi đến Thầy với ngàn đóa hoa thơm và kính chúc Thầy luôn luôn mạnh khỏe.”

4/ “Phúc thắm ngàn đời cây trổ lộc,

Đức dày muôn thuở nhánh đơm hoa.”

“Xuân hạ thu đông thân tâm thường lạc.

Đông tây nam bắc vạn sự kiết tường.”

5/ Chúc mừng năm mới thầy, con chúc thầy được thật nhiều sức khoẻ để thầy dìu dắt chúng con trên con đường tu học. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!!!

6. Nam Mô A Di Đà Phật. Kính chúc thầy năm mới với ngàn đóa hóa hoa thơm, chúc thầy thêm tuổi đạo, có sức khỏe dồi dào.

8. Nhân dịp xuân Di Lặc, chúng con kính chúc Thầy pháp thể khinh an và đạo quả viên thành để soi đường chỉ lối cho chúng con.

9/ Từ khắp nơi trên địa cầu xinh đẹp này, ai đã từng được nghe giáo lý của Thầy mà chân tâm thức tỉnh thì hôm nay đều hướng lòng mình về người Thầy thương kính. Nhân ngày Tết đến, Xuân về đầu năm mới xin gửi đến Thầy với ngàn đóa hoa thơm và kính chúc Thầy luôn luôn mạnh khỏe.

10/ A Di Đà Phật. Cũng biết với người xuất gia, tuổi đời không còn nhiều ý nghĩa như tuổi đạo (tuổi hạ, hạ lạp), nhưng con cũng xin nhân dịp năm mới này kính chúc quý Thầy sức khỏe và an lạc.

11/ Nam mô A Di Đà Phật. Nhân dịp năm mới, con xin kính chúc Thầy luôn được mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Để chúng con được nương tựa theo ánh sáng của đạo Phật…

12/ Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!!!

Lời chúc Tết cho Tăng Ni nhà Phật hay nhất 2020

13/ Mứt Gừng Bánh Tét đà sẵn đây

Cùng với lời Thơ dâng kính Thầy

Mai Vàng tươi thắm khoe sắc ấy

Con biết Xuân về Thầy cũng hay!

Kính Chúc Thầy Pháp Thể Khinh An,

Tuệ Đăng thường chiếu khai

Đạo Vàng Chúng Sanh dị độ, độ càng sáng

Tâm Bồ Đề kiên cố rỡ ràng!

Phật tử thành kính chúc Tết Chư Tăng Ni

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

14. Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019 gia đình chúng con thành tâm kính chúc chư tôn Hòa thượng, chư Thượng tọa, Đại đức Tăng, Ni pháp thể khinh an, chúng sanh dị độ, đạo quả viên thành.

Nam mô Đương Lai Hạ Sanh Di Lặc Tôn Phật tác đại chứng minh.

16. Hương xuân đang hé cửa đón chào năm mới trong thời khắc chuyển mùa mừng xuân Canh Tsy 2020, Phật tử chúng con xin được thành tâm kính chúc quý Chư tôn thiền đức pháp thể khinh an, tuệ đăng thường chiếu, Phật đạo sớm viên thành, như ý tự tại. Xin nguyện chúc cho quý bè bạn gần xa, những người bạn đồng tu đi trên đường chính giác, thâm tâm được an nhàn, tự tại, bồ đề tâm kiên cố, đạo tâm bất thối chuyển, thiện căn được vun bồi, đầy đủ trí huệ giác ngộ, giải thoát.

Lời Chúc Tết Đầu Năm Hay Dành Tặng Người Yêu

Tết là 1 trong những ngày vui của nước ta, những ngày vui thì không thể thiếu những lời chúc hay và ý nghĩa. Hiện nay có rất nhiều lời chúc hay ngắn gọn nhưng chứa đựng đầy đủ tình cảm của mình đối với các người thân của chúng ta như : ông bà, thầy cô và người yêu … Nếu ai đang tìm kiếm cho mình nhiều câu chúc, lời chúc độc đáo và hài hước cho dịp tết dành tặng người thân thì có thể tham khảo qua website blogloichuc.com

Lời chúc tết đầu năm dành tặng ông bà hay và ý nghĩa

Chúc ông bà năm mới sức khỏe luôn dồi dào, vạn sự như ý, tiền bạc đầy nhà, trẻ mãi không già, làm ăn tấn tới, tinh thần luôn phơi phới. Happy new year

Thấm thoát mà 1 năm trôi qua thật nhanh và cái tết nguyên đáng cũng đã đến con không có gì tặng ông bà bằng những câu chúc ý nghĩa từ trong lòng tụi con. Con kính chúc ông bà luôn mạnh khỏe , sức khỏe dồi dào, luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười với con cháu trong ngày tết năm nay

Mùa xuân đến con kính chúc ông bà gặp nhiều may mắn, luôn mạnh khỏe và sức khỏe thật dồi dào để ăn đời ở kiếp với tụi con. Con yêu ông bà

Bánh chưng xanh, bên dưa hấu đỏ Cành mai vàng, bên càng đào tươi Tết năm nay, Bé thêm 1 tuổi Chúc ông bà sức khỏe nhiều nhiều Nay Bé lớn rồi Bé không thích “lì xì”

Chúc ông chúc bà Chúc mẹ chúc cha Chúc cô chúc cậu Chúc chú chúc dì Chúc anh chúc chị Chúc luôn các em Chúc cả các cháu Dồi dào sức khỏe Có nhiều niềm vui Tiền xu nặng túi Tiền giấy đầy bao Đi ăn được khao Về nhà người rước Tiền vô như nước Tình vào đầy tim Chăn ấm nệm êm Sung sướng ban đêm Hạnh phúc ban ngày Luôn luôn gặp may Suốt năm con gà

Thơ chúc tết ông bà ý nghĩa

Tụi cháu hạnh phúc khi thấy ông bà

Năm mới tết đến luôn lạc quan yêu đời

Chúc ông chúc bà năm mới vạn sự như ý

Sống mãi với thời gian cùng chúng con

Lời chúc tết người yêu ngọt ngào và lãng mạn

Năm cũ đã qua năm mới lại đến. Chúc em luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười trong ngày tết nguyên đáng năm nay. Em biết không em là 1 thứ tài sản vô giá của anh. Một lần nữa chúc em luôn xinh đẹp và luôn thành công trên con đường công danh mà mình đã chọn

Lời chúc tết người yêu 4

Thế là 1 năm mới lại đến! Anh với em đã trãi qua biết bao nhiều khó khăn và vui buồn trong cuộc sống. Nhưng anh luôn cố gắng và cho mọi người thấy em là tất cả đối với anh… Năm mới anh chúc em luôn dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, tiền bạc đầy nhà

Lời chúc tết người yêu 5

Năm mới đến anh chúc em một năm mới ăn khỏe, ngủ khỏe và sức khỏe thì cực khỏe để yêu anh cũng cực cực khỏe 🙂 Ước gì anh được hôn em một miếng bây giờ Cún con à!

Duyên số thật là tình cờ! nếu không gặp em anh đã không yêu em, nếu không gặp em anh đã không phải nhớ nhung từng ngày, nếu không gặp em anh không phải quên ăn mất ngủ. Em à em là thứ tài sản thật quý giá với anh trong cuộc sống. Tết đến anh chúc em luôn mạnh khỏe và sự nghiệp công danh luôn tiến tới

Vũ trụ này thật là bao la và huyền bí, tất cả như đã được sắp đặt sẵn để anh may mắn có được em trong cuộc đời này. Cảm ơn em vì đã mang đến nhiều điều ngọt ngào nhát trong cuộc sống, chúc em năm mới luôn hạnh phúc và tràn ngập hạnh phúc bên gia đình

Anh biết anh là người quan trọng và cũng là người luôn làm cho em buồn lòng nếu có 1 điều ước anh ước sẽ mãi làm cho em hạnh phúc hay vào những nỗi buồn mà em phải gánh chịu. Chúc em năm mới vui vẽ và làm ăn phát tài

Lời chúc tết người yêu 10

Ngốc của anh à ! Anh biết từ bao lâu trái tim anh đã yêu em thật say đắm và không thể nào tách ra được. Chẳng lẽ do duyên phận trời đã sắp đặt em là người con gái nhất trong trái tim anh. Anh hứa sẽ làm tất cả để cho em được hạnh phúc trong cuộc sống này. Chúc em có 1 năm mới thật vui vẽ và hành phúc

Lời chúc tết năm mới dành tặng cô 1

Năm mới đã đến! tụi con kính chúc cô luôn mạnh khỏe và gặp được nhiều điều tốt đẹp nhất trong năm nay. Cảm ơn cô vì đã dạy dỗ chúng em nên người

Lời chúc tết đầu năm ý nghĩa dành tặng cô giáo 2

Năm cũ đã sang năm mới lại đến. Em kính chúc cô có 1 năm sung túc an khang thịnh vượng, sự nghiệp luôn phát triển và hạnh phúc trong cuộc sống

Lời chúc tết dành tặng cô giáo 3

Lời chúc tết dành tặng cô giáo 4

Lời chúc tết dành tặng cô giáo 5

Nhân dịp năm mới em xin gửi đến các cô giáo đã dạy em những lời chúc tốt đẹp nhất. Hy vọng cô luôn bước qua được những khó khăn trong việc giảng dạy để có thể đào tạo được nhiều học sinh giỏi cho trường. Chúc cô luôn nhiều sức khỏe và vạn sự như ý

Lời chúc tết dành tặng cô giáo 6

Xuân đã về em kính chúc cô tiền vào như nước, vạn sự như ý, công danh thăng tiến và luôn luôn có 1 sức khỏe tốt để tiếp tục công việc giảng dạy của mình.

Lời chúc tết dành tặng cô giáo 7

Năm giao mùa cũng đã đến ! tụi em chúc cô luôn có thêm nhiều sức khỏe để có thể dạy dỗ chúng em trở thành những công dân ngoan, người tài có ích cho xã hội. Happy new year

Lời chúc dành tặng cô giáo 8

Nhân dịp năm mới, con chúc các thầy, cô luôn khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn và thành người.

Lời chúc dành tặng cô giáo 9

Gửi cô kính yêu! Em rất cám ơn cô vì đã dạy dỗ và dìu dắt em trong thời gian học tập tại trường để giờ đây em đã có những thành công nhất định trong cuộc sống, năm mới em xin chúc cô sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống

Lời chúc dành tặng cô giáo 10

Nghề giảng dạy thật sự là 1 nghề rất cao cả mà ít ai có thể làm được. Nhưng dù sao em cũng rất vinh dự là học sinh của cô. Em rất tự hào mỗi khi nói về cô người cô mà em luôn biết ơn và quý mến. Chúc cô năm mới thêm nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống

(Visited 428 times, 1 visits today)

Lời Chúc Tết Quý Khách Hàng, Đối Tác Nhân Dịp Năm Mới 2022 Canh Tý

TỔNG HỢP NHỮNG LỜI CHÚC ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG NĂM MỚI HAY, Ý NGHĨA NHẤT

1. Kính chúc Quý khách hàng cùng đình một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

3. Thay mặt doanh nghiệp, xin trân trọng gửi tới quý khách hành lời chúc: MAY MẮN – SỨC KHỎE – THÀNH ĐẠT.

4. Nhân dịp năm mới 2020, xin gửi lời chúc tết Quý khách hàng. Chúc Quý khách làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một mùa xuân hưởng trọn niềm vui.

5. Đầu xuân, năm mới chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý, thành đạt và nhiều may mắn.

6. Chúc quý khách một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và gặt hát được nhiều thành công.

7. Hòa chung cùng không khí vui xuân, đón năm mới Canh Tý 2020, chúng tôi xin gửi lời chúc tết đến quý khách hàng và gia đình. Chúc năm 2019 sắp tới sẽ tràn ngập may mắn, thuận lợi, thành công và hạnh phúc.

8. Năm mới kính chúc quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và thuận lợi, vạn sự như ý, thành công rực rỡ.

9. Chúc mừng năm mới! Chúc quý khách và gia đình có một năm PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – THÀNH ĐẠT.

10. Năm mới đến: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ…”

11. Kính chúc quý khách hàng năm mới LỘC đầy nhà, TÀI cầm tay, gia hòa, yên ấm.

12. Nhân dịp năm mới, xin gửi lời chúc tết quý khách hàng: Mong quý khách làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một mùa xuân hưởng trọn niềm vui.

13. Kính chúc Quý khách hàng cùng đình một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

15. Đầu xuân, năm mới chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý – thành đạt và may mắn.

16. Thay mặt doanh nghiệp, xin tới quý khách hành lời chúc: MAY MẮN – SỨC KHỎE – THÀNH ĐẠT.

17. Hòa chung cùng không khí vui xuân, đón tết. Chúng tôi xin gửi những lời chúc tết cho khách hàng và gia đình những may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang nhất!

18. Chúc quý khách một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và gặt hát được nhiều thành công.

19. Năm mới kính chúc quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và thuận lợi, vạn sự như ý, thành công rực rỡ.

20. Kính chúc quý khách hàng năm mới LỘC đầy nhà, TÀI cầm tay, gia hòa, yên ấm.

21. Chúc mừng năm mới! Chúc quý khách và gia đình có một năm PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – THÀNH ĐẠT.

22. Năm mới đến: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ…”

23. Năm mới: Ngàn lần như ý, Vạn lần như mơ, Triệu sự bất ngờ, Tỷ lần hạnh phúc.

Tống cựu nghênh tân – Vạn sự Cát Tường – Toàn gia hạnh phúc.

24 .Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui…

25.Chào buổi tối, chào tạm biệt ngày cuối cùng của năm. Chào tạm biệt những buồn vui lẫn lộn, chuẩn bị sẵn sàng để đón chào năm mới

Năm hết tết đến – Rước lộc vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Xum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Mãi mãi an khang.

26. Công thức nấu món đêm 30 tết:

– Lấy toàn thể 12 tháng trong năm đem rửa sạch mùi cay đắng, ghen tị, thù oán…rồi để cho ráo nước – Tuần tự cắt mỗi tháng ra 28, 30, hay 31 phần. – Trộn đều với : Một chút tin yêu – Một chút kiên nhẫn – Một chút can đảm – Một chút cố gắng – Một chút hy vọng – Một chút trung thành. – Ướp thêm gia vị: lạc quan, tự tin và hài hước. – Rồi đem ngâm một lát trong dung dịch “những điều tâm niệm của riêng mình”. – Vớt ra, xay nhỏ, đổ tất cả vào “nồi yêu thương” và nấu với “lửa vui mừng”. – Đem ra ăn với “nụ cười” trong chén “bao dung”.

27. Cung chúc tân niên – Vạn sự bình yên – Hạnh phúc vô biên – Vui vẻ triền miên – Kiếm được nhiều tiền – Sung sướng như tiên – Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua – Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà – Vài lời cung chúc tân niên mới – Vạn sự an khang vạn sự lành.

28. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.

29. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Chúc mừng năm mới

30. Chúc năm mới:

– Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào. – Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn kiên nhẫn. – Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ bạn thật sự tỉnh táo. – Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc. – Vừa đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhường. – Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm. – Vừa đủ BẠN BÈ để bạn được an ủi. – Vừa đủ VẬT CHẤT để đáp ứng các nhu cầu vật chất của bạn. – Vừa đủ NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan. – Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan những thất vọng.

31. Cung chúc tân niên. Vạn sự bình yên. Hạnh phúc vô biên. Vui vẻ triền miên. Kiếm được nhiều tiền. Sung sướng như tiên.

32. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

33. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Lời Chúc Tết Của Phật Tử Dịp Đầu Năm trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!