Xu Hướng 12/2022 # Những Stt Đau Lòng Nhất Viết Thay Tâm Trạng Của Người Thay Thế / 2023 # Top 14 View | Dtdecopark.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Những Stt Đau Lòng Nhất Viết Thay Tâm Trạng Của Người Thay Thế / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Những Stt Đau Lòng Nhất Viết Thay Tâm Trạng Của Người Thay Thế / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sao anh ích kỉ, anh thật quá tệ, anh nghĩ về bản thân mà không hề nghĩ tới cảm giác của người khác…Anh có chịu nổi bên một người mà không hề tồn tại trong mắt họ…điều gì dằng xé hơn việc sống trước mắt nhau nhưng lại không tồn tại trong tim nhau…

Chia tay, anh thừa nhận mình vẫn luôn nhớ về cô ấy. Vậy em từng là gì trong anh?

Tôi biết anh chưa thể quên được người đó, không muốn luẩn quẩn mãi trong cảm giác mình là người thay thế vì tôi là con gái, tuổi thanh xuân có hạn, tôi không thể lãng phí thời gian chờ đợi.

Người thay thế mãi mãi vẫn chỉ là người thay thế, có lẽ em là người thay thế của anh khi không có người ấy nhưng em tin rằng mai sau em sẽ là người thay thế trái tim của một ai đó có thể yêu em suốt cuộc đời

Anh thấy chưa, người thay thế thì đã sao, không có anh em vẫn sống tốt được và có quyền được hạnh phúc…

Đối với anh em làm một cái gì đó mà khi anh cần thì anh tìm đến, lúc anh không cần thì anh rời bỏ nó đi, để mặc nó. Em cũng là một cái gì thay thế trong tim anh mà thôi. Thay thế một ai đó làm anh tổn thương để rồi chính anh lại làm tổn thương một người nữa.

Em không trách tim anh vấn vương hình bóng cũ, anh biết đó, mấy ai qua yêu thương mà quên được nhau. Nhưng anh ơi, em không muốn anh nhìn em như một người thay thế!

Em cũng biết yêu biết đau và biết khóc. Em cũng buồn cũng tổn thương như bao người khác mà…

Anh bảo yêu em.. em tin

Anh bảo cần chúng tôi tin

Anh bảo nhớ em em…vẫn tin

Để rồi hóa ra lời lẽ đó là dành cho người cũ và em chỉ là người thay thế cho cái bóng của cô ấy,em tự hỏi mình đã làm gì có lỗi với anh để bị đối xử như thế này.

Mỗi thứ của anh em đều rất trân trọng thế mà những gì em dành cho anh, anh đã đối xử thế nào? Em đâu có đòi hỏi gì ở anh đâu mà anh lại làm thế với em. Em ghét cái cảm giác một mình lặng lẽ nhìn anh bước đi, lặng lẽ đọc những dòng tin nhắn cũ. Em ghét phải khóc lắm, em ghét phải khóc trong vô vọng như thế, em ghét cái vị mặn chát của nước mắt, em ghét phải uống thuốc an thần mỗi đêm trước khi ngủ… Nhưng em phải hiểu một sự thật em chỉ là người thay thế mà thôi, vì người thay thế mãi là người thay thế phải không anh?

Em vẫn biết không có em anh vẫn sống tốt vì anh có người ấy bên cạnh. Còn em mãi mãi vẫn chỉ là người thay thế của người ấy mà thôi

Em thích anh thật lòng, yêu anh bằng cả trái tim, đặt hết hy vọng vào anh và giờ đây cái em nhận được từ anh chỉ là ba chữ “Người thay thế”

Sẽ chẵng có gì thay đổi được tình cảm của anh dành cho cô ấy, ngay cả em cũng chẳng làm gì được, vì cảm xúc thì có nhiều nhưng trái tim chỉ có một, sẽ không bao giờ có chuyện ba trái tim cùng chung một nhịp đập và người thay thế vẫn mãi là người đến sau không bao giờ chạm vào được hạnh phúc…

Em hơn cô ấy về mọi mặt, nhưng chỉ một thứ duy nhất mà em không bao giờ sánh được với cô ấy đó là có được trái tim anh

Những lúc anh thất bại anh sẽ đến và ngã vào lòng em nhưng khi anh thành công, người anh chia sẽ đầu tiên lại là cô ấy…Có chút gì đó mất mát, em vẫn không bằng cô ấy người con gái anh yêu rất sâu đậm yêu bằng cả trái tim, có đôi lúc em tự hỏi em có tồn tại chút nào trong anh, nhưng em sợ nếu nói ra em sẽ mất anh mãi mãi, em chỉ còn cách giữ im lặng để còn có thể nghe giọng nói ấm áp của anh, còn được khóc cùng anh và điều quan trọng là để mình còn thuộc về nhau.

Anh hay hỏi em tại sao em không suy nghĩ kĩ đã chấp nhận làm người thay thế của anh, em không trả lời vì chẳng có gì khác ngoài em yêu anh, em yêu anh nhiều như anh yêu cô ấy vậy…

” Em vẫn chưa hề quên được ai đó!

Em vẫn đang vẫn còn nhớ về ai đó!”

Em vẫn chưa hề quên được quá khứ!

Sao vẫn chấp nhận nói lời yêu anh!

Như vậy anh chẳng qua chỉ là người thay thế

Như vậy anh chẳng qua chỉ là người thay thế thôi!

Em thật sự không biết phải làm sao nữa, em rất đau khổ, em chỉ là người thay thế thôi phải không anh?

Anh ơi! Tình yêu của chúng mình đã trãi qua những gì em không còn nhớ được, em chỉ có thể nhớ em mãi mãi là một kẻ thua cuộc trong cuộc sống của anh, trong trái tim anh, em là người “tự nhiên mà có” được anh, chẳng qua là vì anh không thể đến với người ấy nên anh mới trở nên như bây giờ.

Những tưởng rằng đã có được trái tim em, những tưởng rằng chỉ cần yêu chân thành và cố gắng thật nhiều là mọi thứ sẽ theo ý mình muốn, nhưng rồi hôm nay anh cay đắng nhận ra thân phận của mình từ đầu đến cuối cũng chỉ là một người thay thế mà thôi.

Em chỉ làm đứa thế chỗ thôi sao anh? Nếu đã không yêu thì xin anh, xin anh hãy nói lời chia tay để con tim không bị tổn thương nữa anh à… Rỉ máu thế thôi là đủ rồi.

” Chọn người thay thế, hay làm người thay thế, chẳng ai là dễ chịu. Thế nên đừng vì sự cô đơn của bản thân mình mà tàn nhẫn với người khác, để rồi người đau không chỉ một mình ta.”

Anh không thích, cũng không yêu em, lời yêu ngày trước anh trao chỉ đơn thuần là lời nói với người thay thế thôi đúng không?

Khép mi lại để nước mắt ngừng rơi nhưng sao tim em lại thấy đau đến thế khi nghe những câu nói từ anh. Em thấy mình ngốc nghếch vì không nhận ra được khoảng cách anh và em xa đến đâu. Người ta nói yêu nhau cách mấy nếu xa nhau rồi tình yêu ấy cũng nhạt màu. Em đã từng không tin, em đã ngây thơ cho rằng anh chỉ yêu mình em nhưng em nào đâu biết em chẳng qua là một người thay thế trong mắt anh.

Lời kết: Đúng thế, trong tình yêu, chúng ta đều là những kẻ ngốc cố chấp, dù biết có thể sẽ đau đớn ngàn năm nhưng lí trí không điều khiển được con tim, chúng ta vẫn không thoát khỏi những rung động chân thành và sâu đậm ấy. Nhưng nếu có thể, hãy giải thoát cho bản thân, hãy can đảm buông tay và từ bỏ, vì sự hi sinh đó chẳng hề xứng đáng, đừng để tuổi thanh xuân của chúng ta chỉ mãi đắm chìm trong một cơn mưa, một nỗi đau mang tên ” người thay thế”

Stt Nói Thay Tâm Trạng Của Những Người Yêu Cũ! / 2023

Anh biết không?

Từ hôm nay, tôi không cần tình yêu nữa, thứ tôi cần bây giờ là sự bình yên. Tôi không muốn ký ức về anh, hình bóng anh hiện hữu trong đầu mình một giây phút nào. Nhưng con tim không nghe lời, những giọt nước mắt, lẫn đau khổ, lẫn hạnh phúc chúng trào dâng, phẫn uất rồi cứ thế lăn dài trên má. Và tôi nhận ra rằng, tôi tiếc kỉ niệm, chứ không phải anh.

Người ta bảo:

– Ngày đầu tiên chia tay :” người kia ” vẫn là tất cả.

– Ngày thứ hai : trở lại là một nửa.

– Ngày thứ ba : còn một phần tư.

– Nhưng theo quy luật của Toán học thì : dẫu có chia đến vô cùng lần thì :

Vẫn không bao giờ bằng 0 được!!

.. Sau tổn thương:

Người con gái ấy khép mình lại né tránh những yêu thương. Không phải cô không yêu một ai, không phải trái tim cô đã chai sạn.

Mà là vì sợ.

Bất kì ai cũng vậy, ngã một lần đau thì đi qua nơi ấy vẫn nhớ.

Cô sợ yêu ai đó quá nhiều rồi sẽ lại đau như thế. Sợ tin ai đó quá nhiều rồi người ta cũng phản bội cô.

Sợ cảm giác buông tay một ai đó khi mình đang còn yêu.

Cô sợ vì cô chưa sẵn sàng tổn thương một lần nữa.

Số cũ của anh

Em vẫn lưu nhưng tên thì đã khác

Chỉ là một cái tên như bao người trong danh bạ

Xa lạ quá…

Chính em nhiều khi còn nhầm nữa

Có một ngày …

Có một ngày ta chợt lướt qua nhau

Trên con phố hòa dòng người đông đúc,

Dù khi ấy chúng ta đều hạnh phúc

Nhưng có dám nhìn màu mắt kia không?

Có một ngày nỗi buồn hóa thành sông

Cùng kí ức hòa vào dòng biển lớn,

Sẽ chẳng còn những đêm khuya sớm

Nước mắt rơi theo nỗi nhớ đong đầy.

Có một ngày, nhất định có một ngày

Ta cất đi những hoài niệm xưa cũ,

Gói ghém lại, trong tim thầm tự nhủ

Ôi cũng đẹp cũng mơ mộng một thời.

Có một ngày ta nhìn lại cuộc đời

Sẽ mỉm cười như lần đầu gặp gỡ,

Lật từng trang bồi hồi trong nhịp thở

Tuổi thanh xuân vẫn nguyên vẹn đây mà.

Có một ngày cơn mưa trước hiên nhà

Đến thật nhanh như chẳng hề báo trước,

Bong bóng mưa vẫn tan theo làn nước

Nhưng mắt ai đã ngập sắc cầu vồng.

Có một ngày, khi ban mai nắng hồng

Ta lại gặp giữa đường đời muôn lối,

Cùng mỉm cười và chẳng còn bối rối

Gió thoảng qua “chào ngượi lạ từng quen”.

“Khi tình yêu ra đi:

Đừng cúi đầu trong nỗi tuyệt vọng; hãy ngẩng lên và ngước nhìn trời cao để thấy được nơi mà trái tim của bạn đang được chữa lành”.

“Anh sẽ không bao giờ tìm thấy một cô gái xinh đẹp nhưng mắt lại bị mù như tôi nữa đâu.”

“Nếu có một ngày:

em mặc lên mình bộ váy cưới, trở thành cô dâu của người khác, anh sẽ không nhắc lại những cuồng si một thời.

Nếu có một ngày, anh khoác lên mình bộ veston, trở thành chú rể của người khác, em vẫn là giấc mộng thuở ban đầu của anh.”

Trong mỗi khoảnh khắc …

Em luôn tự nhủ phải hận, hận anh thấu xương suốt đời suốt kiếp nhưng thật sâu bên trong em không thể tự lừa dối mình rằng: “Chúng ta không thể nhắm mắt băng qua đường cũng như không thể ghét một người mình từng thương”.

A nh luôn hy vọng…

“Hy vọng những cơn gió thổi qua có thể vòng nhiều vòng ôm lấy anh. Hy vọng anh có thể tình cờ nghe được bài hát anh thích ở một góc phố nhỏ. Hy vọng anh có thể tình cờ nhận được một ly nước mỗi khi khát. Hy vọng anh có thể ngủ thật ngon mỗi lúc cơn buồn ngủ ập tới. Hy vọng anh sẽ luôn được ăn những món ăn nóng hổi mỗi lúc đói mềm. Hy vọng những gì em không thể làm cho anh nữa, sẽ có một người tới thay thế em ở bên anh. Hy vọng nhiều năm về sau, cả anh và em đều tìm được một nửa cho chính mình.”

Người yêu cũ….

Là một điều gì đó chôn chặt trong trái tim mỗi người. Cảm xúc đầu tiên khi nghĩ về họ là thứ cảm xúc co cụm nỗi nhớ, đóng gói chặt kỷ niệm xưa. Như thể, như thể sợ, một ngày nào đó nỗi nhớ lại tràn về mà tất thảy tháng ngày từng gói ghém bung ra hết. Có như vậy, người ta mới tránh né nhau phải không anh?

Em bây giờ, thà tin vào duyên phận, hơn là tin vào sự lựa chọn nghiệt ngã hằn những đớn đau ấy. Em muốn tin rằng, người yêu cũ và em là những đường thẳng song song trong cuộc hành trình cuộc đời riêng của mình. Sẽ không có “chẳng may” gặp lại, cũng không có “vô tình” vướng phải nhau…

Lời kết: Thế đấy, nếu đau lòng và không cam tâm, chúng ta hãy cứ xem tình yêu như là định mệnh, và hãy coi ” những người yêu cũ” là sự có duyên nhưng không có phận. Mặc dù biết quên là điều vô vàn khó nhưng không phải là không thể, mà nếu không thể thì hãy đừng cố, hãy cứ “ném” hình bóng đó vào một góc nhỏ cũ kĩ của trái tim mình, để khi tuổi thanh xuân qua đi, chúng ta lại mở nó ra rồi mỉm cười : hóa ra chúng ta từng là của nhau, từng có hạnh phúc và cả nỗi đau mang tên: Người yêu cũ.

Những Câu Nói Hay Về Người Thứ 3, Tâm Trạng Khi Có Người Thay Thế Trong Tình Yêu / 2023

Stt – Những câu nói hay về người thứ 3, tâm trạng khi có người thay thế trong tình yêu. Một chuyện tình đẹp chỉ có thể tồn tại bởi sự kết nối giữa hai tâm hồn đồng điệu, và hiển nhiên không có sự góp mặt của bất kỳ một kẻ thứ ba. Trong cuộc sống, hãy giữ cái đầu lạnh và sáng suốt, biết khi nào nên buông bỏ vì những điều không thuộc về mình cũng sẽ sớm muộn thuộc về kẻ khác.

“Em không phải thánh nữ để chúc anh và người đã cướp mất anh  hạnh phúc, nhưng em vẫn mong anh sống thật tốt, để nhìn rõ xem em sẽ hạnh phúc hơn anh như thế nào, sống tốt hơn anh như thế nào và yêu người đàn ông khác như thế nào.”“Nếu như ngày trước anh nói tình yêu của chúng ta là chân thành thì giờ đây cô ấy cũng chỉ là một phép thử…để xem sau cùng, liệu tình yêu này đã đủ sâu đậm? đủ để vượt qua mọi cơn bão tố mai sau. Nếu anh muốn bỏ cuộc, em tuyệt đối không níu giữ, cố chấp buộc anh bên mình.

Tận hưởng niềm vui bên một người khác xin đừng nhìn em và buồn lòng

Em chỉ mong muốn vô tình gặp anh ở nơi con đường ta từng bước.

Nhưng em sẽ cấm anh đi bên ai bước qua số phận em từng cược.

Niềm tin vỡ rồi, Nhặt lại làm gì cho xước nữa bàn tay?

Nếu như bạn yêu hai người cùng một lúc, hãy chọn người thứ 2. Bởi nếu như thực sự yêu người thứ nhất, thì bạn đã không thể có tình cảm được với người thứ 2. (Jonhnny Depp).

Trước lúc đổ lỗi cho người thứ ba, hãy nghĩ rằng vấn đề nằm ở chỗ chính hai người đã tạo khoảng cách cho người đó xen vào.

Chỉ khi cô ta xuất hiện, tôi mới hiểu được tình yêu mà anh dành cho tôi nó “to lớn” và “vĩ đại” như thế nào. Thật lòng ư? ngọt ngào ư? Hứa hẹn ư? Hạnh phúc ư? Hóa ra tất cả giả dối, là phù phiếm, là lừa gạt. Hãy trả lại niềm tin cho tôi.

Tình yêu trong tôi vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn.

Rồi một ngày anh sẽ nhân ra không phải nắng nào cũng đẹp.

Nếu anh ấy lừa dối tôi một lần, đó là lỗi của anh ấy. Nhưng khi anh ấy lừa dối tôi lần thứ hai, thì đó là lỗi của tôi vì đã quá dại khờ.

Con trai  thật quá tham lam, đã có một người, lại cứ muốn thêm người thứ 2, thứ 3 nữa. Rồi một ngày, anh sẽ chẳng còn ai ở bên cạnh đâu. Cô gái chân thành như tôi, không còn cách nào níu giữ anh nữa rồi.

Em đã nhầm. Hóa ra mọi thứ trên thế gian này đều có thể thay đổi, kể cả tình cảm con người. Em thương em, và tội cho cô gái đó nữa, rồi đến một ngày cô ấy cũng như em thôi.

Anh vốn không biết tình yêu là gì.

Tôi không trách cô ấy, vì yêu một người vốn không có lỗi. Nhưng tôi không thể tha thứ cho anh vì anh đã cướp đi tất cả tình yêu, lòng tin và bao hi vọng trong tôi. Anh đã biến tôi thành con ngốc trong suốt thời gian qua. Giờ thì tôi không cần một kẻ lừa dối như anh nữa, cho cô ta hết đấy. Đi đi.

Tôi muốn dùng toàn bộ tình cảm của mình để yêu một lần thật sự.

Hoá ra để đi đến tận cùng của yêu thương phải đi ngang qua con đường mang nên nước mắt và chia ly.

Các cô gái đừng bao giờ để hai người con trai cùng lúc có tình cảm với mình. Đó không phải là câu chuyện có kết thúc tốt đẹp đâu.

Em và cô ấy cuối cùng cũng có một mảnh tình như nhau cả. Cùng thở chung bầu trời cùng suy nghĩ về những đậm sâu anh đem lại. Em và cô ấy là hai người khác nhau nhưng người sau kẻ trước, người bước đi còn người sẽ ở lại và tiếp tục sau này. Vậy nên em đã thôi cho phép mình nhung nhớ về anh nữa. Vì một lần tổn thương đã là quá đủ nhiều.

Điều đau khổ nhất khi bị phản bội là nó không bao giờ tới từ kẻ thù của chúng ta.

“Một lòng một dạ để yêu ai đó quá khó phải không?”

Hãy trả lời câu hỏi của em một cách thật lòng…

Ngoài người mà anh luôn nói là mãi yêu..còn một người nữa…

Người đó đã biết hay chưa đã biết bên anh đã có em chưa?

Người lừa dối và người bị phản bội, rồi người chen chân vào mối quan hệ để gánh lấy cái tiếng “người thứ 3” – tất cả họ có thể đều mang những nỗi khổ riêng, mà khi đích thân trải qua mới có thể hiểu. Để khi nhắc lại, chỉ thấy đau lòng…

– Hãy buông tay họ và sống thật tốt vì vẫn còn người khác đang chờ bạn từ phía sau. Mỗi đau thương qua đi sẽ cho bạn biết được nên cần ai và trân trọng những ai. Dẫu nỗi đau đang xâm chiếm lấy thân xác bạn, hãy vẫn cứ mỉm cười bởi điều đó sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Có những lúc, người ở bên bạn trong rất nhiều năm còn phản bội bạn nhanh hơn người chỉ quen biết bạn trong vài tháng. Năm hay tháng đều không nói lên được sự quan tâm ai đó dành cho mình, vì tình yêu không phụ thuộc vào thời gian hai người ở cạnh nhau.

Sự thật có thể chỉ khiến chúng ta đau khổ trong một lúc, nhưng nỗi đau mà bạn trải qua vì bị lừa dối thì có thể sẽ kéo dài đến hết cuộc đời.

– Cảm ơn người thứ 3… đã xuất hiện đúng lúc… để ta biết rằng tình cảm người dành cho ta như thế nào… có lẽ chỉ như gió thoảng mây bay !

– Cảm ơn người thứ 3… đã mang người rời xa ta…để ta có cơ hội đến với 1 người khác xứng đáng hơn.

– Cảm ơn người thứ 3.

đã giúp ta bớt chút thời gian lãng phí… để dành tình cảm chân thật của mình cho 1 người không đáng.

Từ bỏ không phải là kết thúc mà là điểm bắt đầu cho một hành trình mới, một cuộc sống tươi đẹp hơn đang chờ bạn ở phía trước. Nên hãy mạnh mẽ lên, họ không xứng đáng để nhận lấy sự tiếc nuối từ bạn.

Những status – câu nói hay về người thứ 3 thể hiện nỗi đau nhưng cũng là động lực để bạn buông bỏ, biết trân trọng bản thân hơn sau đổ vỡ.

Tuyển Tập Những Status Hay Nói Thay Tâm Trạng Cô Đơn Của Bạn / 2023

Bộ tuyển tập những status hay nói thay tâm trạng cô đơn của bạn được blog chọn lọc chia sẻ mọi người lựa chọn chia sẻ lên trang facebook cá nhân của mình. Sẽ có những khoảnh khắc, ta chợt thấy mình thật đơn độc, thật chơi vơi…Mọi thứ xung quanh trở nên xa lạ. Một cảm giác mang tên cô đơn. Cô đơn khi một mình chênh vênh. Nhưng có lẽ, cô đơn nhất là khi đứng giữa một biển người ta vẫn cảm thấy….lạc lõng…và cô độc….

Chỉ là bỗng dưng em thấy cô đơn Giữa phố xá thênh thang đông như hội Dòng người ấy vẫn bước qua rất vội… Một nửa cuộc đời ta để lại nơi đâu?

Nhiều lúc cô đơn… * Muốn yêu bừa một ai đó..! * Nhưng rồi thầm nghĩ… * Yêu thương không phải thứ để đem ra đùa bỡn… * Đừng vội chấp nhận… * Khi mà chính bản thân… * Còn chưa xác định rõ cảm xúc của chính mình…

Em mệt lắm khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu, em cô đơn mà không thể có một người ở bên.

Đến một độ tuổi nào đó, người ta chẳng thể làm gì khác hơn ngoài sự im lặng. Buồn bã cũng im lặng, hân hoan cũng im lặng. Thi thoảng, chỉ muốn ngồi ở một góc quán quen, thấy khổ hạnh nào rồi cũng nhẹ nhàng như mây trời. Cuộc đời cứ thế mà biên niên cô đơn.

Vô vọng nhất là lúc chẳng biết mình muốn gì, chẳng biết mình cần ai… Vô vọng nhất còn là khi, biết mình đang rất mong mỏi, nhưng chẳng biết phải tìm kiếm ở đâu…. …đó còn là khi, biết nó ở đâu, nhưng chẳng thể với tay mà chạm đến….

Càng ồn ào, người ta càng cô đơn, càng đông đúc chung quanh ta càng đơn độc. Bởi có những tâm hồn không ai chạm thấu được.

Có đôi khi, cảm thấy bản thân mình thực ra cái gì cũng không có, như thể bị cả thế giới bỏ rơi. Rõ ràng xung quanh có rất nhiều bạn bè, nhưng vẫn cảm thấy cô độc. Có đôi khi, bước qua những góc phố quen thuộc, thấy những cảnh quen thuộc, đột nhiên nhớ đến khuôn mặt của một người. Bỗng dưng rất muốn khóc, nhưng khóc cũng không nổi. Có đôi khi, lúc bản thân chìm trong đêm khuya tĩnh lặng, đột nhiên thấy cô độc thấu tận xương tủy. Và có đôi khi, đột nhiên tìm không được bản thân, ra là đã đánh mất chính mình rồi.

Nhiều lúc người ta cô đơn Không phải vì không có bạn bè hay người thân bên cạnh …mà đơn giản là trong lòng không có ai để hướng về

Có những cảm xúc vu vơ thoáng qua. * Vì quá cô đơn mà ta ngộ nhận đó là… …”tình yêu tha thiết”.! * Cũng có những tình yêu thiết tha… * Vì quá quen thuộc mà ta lại lầm tưởng đó là… ..”cảm xúc thoáng qua”

Cô đơn là… khi nước mắt trực trào ra, chẳng một chiếc khăn chìa đến… Cô đơn là… giữa bộn bề cuộc sống, ta không tìm được bến lặng… Cô đơn là… khi có được vô vàn niềm vui, chợt nhận ra không có người chia sẻ… Cô đơn là… khi những nỗi buồn được ” thốt ra”, chợt nhận thấy chẳng có một người ” lắng nghe”… Cô đơn là… giữa hơi ấm của gia đình, ta không tìm được sự đồng cảm… Cô đơn là… giữa muôn ngàn cặp mắt chăm chú dõi theo ta, ta không bắt gặp được một ánh mắt chân tình…

Rất lâu không hề thích ai, rất lâu không hề yêu ai, dần dần quen với cuộc sống chỉ có một mình. Lẽ tự nhiên càng quen thuộc, càng tạo thành bản năng từ chối cuộc sống của hai người. Vốn dĩ không phải không gặp được người phù hợp, mà là có gặp đó, nhưng bởi đơn độc quá lâu, ngay cả dũng khí đi thích một người cũng không có, thì để yêu một người lại càng khó khăn biết bao nhiêu. Người như vậy, không phải đối với tình yêu không tin tưởng, mà là rất sợ bị tổn thương.

Có những ngày, đến nỗi buồn cũng bỏ con người ta mà đi. Đến lúc ấy, mới hiểu trọn vẹn thế nào là cô độc.

Càng lớn tuổi dần, tôi càng sợ ồn ào quanh mình. Tôi thu mình vào một góc, cất kín tâm tư của mình vào một thế giới riêng. Và tôi dần dần sợ những mối quan tâm hời hợt, những mối quan hệ xã giao. Tôi kì lạ và tôi lập dị.

Những người cô độc và tổn thương lâu ngày, đến khi được hạnh phúc họ cũng vẫn cảm thấy bất an. Vì hơn ai hết, họ là những người thực sự hiểu câu nói : “Không có gì là mãi mãi trên thế gian này”…!

Cà phê uống một mình thật đắng. Giường nằm một mình thật lớn. Phòng ở một mình thật trống trải. Cảm giác chỉ có một mình, thật chênh vênh

Kết luận: Đừng buồn vì mình cô đơn. Ai rồi cũng sẽ phải trải qua cảm giác cô đơn. Hãy yêu thương bản thân và đừng chìm quá sâu vào những nỗi cô đơn lạc lõng. Hãy mở rộng lòng mình và đón nhận mọi thứ với một nụ cười thật tươi.

Theo stthay.net

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Stt Đau Lòng Nhất Viết Thay Tâm Trạng Của Người Thay Thế / 2023 trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!