Xu Hướng 2/2023 # Stt Tâm Trạng Bị Bỏ Rơi Trong Tình Yêu ❤️ Buồn Nhất # Top 10 View | Dtdecopark.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Stt Tâm Trạng Bị Bỏ Rơi Trong Tình Yêu ❤️ Buồn Nhất # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Stt Tâm Trạng Bị Bỏ Rơi Trong Tình Yêu ❤️ Buồn Nhất được cập nhật mới nhất trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tưởng chừng như được yêu thương mãi mãi, cuối cùng lại ra đi không quay về. Stt tâm trạng bị bỏ rơi nói hộ lòng bạn với tâm trạng đầy tổn thương, trống rỗng và lạc lõng.

Stt Bị Bỏ Rơi Trong Tình Yêu

Giới thiệu đến bạn những stt bị bỏ rơi trong tình yêu hay và ấn tượng nhất.

Bắt con tim thôi đau vì một người làm ta đau, quả thật là một điều tồi tệ. Bắt lí trí quên đi một người đang rất nhớ, quả thật là một điều chua xót.

Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.

Cảm ơn người đã bỏ tôi đi… để tôi nhận ra được rằng không có gì là mãi mãi…

Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng từ xa để nhìn người ta đi cạnh một người khác … yêu đơn phương là thế đó.

Cứ đêm đến. Không hiểu sao thấy đời mình, cuộc sống của mình buồn đến thế. Ngồi trong 1 góc u quạnh và nghĩ về những chuyện đã xảy ra với gia đình, bạn bè và tình yêu mới thấy bản thân có quá nhiều những khiếm khuyết.

Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim …

Đợi.. anh vẫn đợi… Chỉ là anh không biết mình đang đợi điều gì… Đợi em quay trở lại.. Hay.. Đợi bản thân mình sẽ hết yêu em?

Bộ sưu tập STT Đểu Về Tình Yêu Phản Bội thấm đến từng câu

Tổng hợp những câu stt buồn khi bị bỏ rơi đầy tâm trạng cần được giải tỏa.

Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy hối tiếc. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhận ra đáng lẽ mình nên từ bỏ từ lâu

Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em..

Gia đình là nơi có cha và mẹ, có những thứ tình yêu mà bạn không cần phải đánh đổi một thứ gì đó để có được, là nơi tìm về những khi gục ngã những người thân yêu sẽ nâng chúng ta dậy, sẽ giúp chúng ta đứng lên.

Không phải cứ tạnh mưa thì sẽ có cầu vồng…… Cũng như là….. Không phải cứ có 1 người hết lòng yêu thì sẽ có 1 người đáp lại…… Và….Không phải cứ có 1 người mòn mỏi chờ đợi……. thì sẽ có 1 người trở về

Nếu có một ngày chúng ta không thể ở cùng nhau , hãy giữ tôi trong trái tim bạn , tôi sẽ ở đó mãi mãi

Nụ cười vẫn luôn ở trên môi nhưng cuộc sống của tôi từ trước đến nay chưa bao giờ là ổn…

Điểm qua Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Phản Bội chất nhất

Bị người mình yêu nhất bỏ rơi cảm giác thế nào? Chính là trong chốc lát nghĩ thông rồi thấy thật thoải mái, một giây sau lại nghĩ không thông. Ngày nào cũng rơi vào vòng tuần hoàn như thế.

Dù cuộc sống có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng cần một điểm tựa, một nơi để tìm về, một mài nhà thân thương.

Khi màn đêm buông xuống, một cảm giác vắng lặng đến ngạt thở làm ta cảm thấy chới với trong cuộc sống này. Ta như chìm dần vào bóng tối và vẫn cứ muốn chìm mãi vào nó để lãng quên.

Rất nhiều người thức đêm không phải vì mất ngủ, cũng không phải vì phải làm 1 công việc nào đó. Có lẽ là vì sự mệt mỏi tinh thần đã ngăn họ nghỉ ngơi

Yêu một người rất khó nên đừng vì chút gió mà buông tay Bỏ một người rất đau nên hãy vì nhau mà gìn giữ.

Giãi bày tâm trạng qua những câu 📍 STT Buồn Về Chồng Vô Tâm 📍

Tuyển tập tus buồn khi bỏ rơi nói lên tâm tư của người bị bỏ lại trong mối quan hệ của chính mình.

Bóng tối như tấm rèm nhung huyền bí nhưng đằng sau đó chính là sự chất chứa đầy đau khổ của những tâm hồn tuyệt vọng.

Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu. Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu từ một người không yêu mình

Dẫu biết rằng mùa đông là lạnh lẽo nhưng vốn dĩ tôi đã quen với cảm giác đó từ lúc chúng ta chia lìa nhau

Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đối với ai đó là có cũng được mà không có cũng chẳng sao.

Hãy nhớ nhữg gì đáng nhớ Quên đi nhữg gì cần quên Thay đổi những gì có thể… Và …hãy chấp nhận những gì đã mất…

Kẻ đáng thương nhất ko phải kẻ thiếu thốn tình cảm mà chính là kẻ có rất nhiều tình cảm từ một người mà không biết trân trọng nó.

Một mối tình lâu năm có thể tan chỉ khiến cho con người ta thêm khẳng định: Đã không thuộc và nhau ngay từ đầu , chỉ là đang trả nợ nhau mà thôi.

Quá khứ đó, kỉ niệm đó, yêu thương đó… xin hãy trôi thật nhanh, theo những đám mây kia đi đến một nơi thật xa, xa thật xa…

Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương… rồi bỗng nhiên biến mất như chưa từng tồn tại.

Top những câu tus bị người yêu bỏ rơi giúp bạn nói lên nỗi lòng và tâm tư của mình.

Cách xa nhau không phải một sự lựa chọn, thay vì biết trước số mệnh ấy và chọn cách từ bỏ trong đau khổ, ta sẽ ở bên cạnh để bảo vệ người ấy.

Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.

Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.

Nhiều lúc muốn nhắn cho ai đó trước., nhưng lại thôi..! Không phải vì nhút nhát, mà chỉ muốn ai đó 1 lần nhắn tin trước..! Không phải vì rụt rè, mà chỉ lo có khi lại làm phiền ai đó..! Không phải vì sợ, mà chỉ không muốn đối diện với sự vô tâm và bị bỏ rơi Chỉ dám mở điện thoại, vào danh bạ nhìn lại số rồi… thoát..!

Thật ra, quên không phải là cái đau khổ nhất, người đau khổ nhất là người có trí nhớ.

Thứ đáng sợ nhất trên thế giới này là bị bỏ rơi bởi những người từng yêu thương bạn

Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường. Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy.

Những cảm xúc khi yêu được gói gọn trong ❤️ Stt Thấm Về Tình Yêu Hay Nhất ❤️

Scr.vn chia sẻ đến bạn stt tâm trạng khi bị bỏ rơi chất chứa nỗi buồn sâu sắc.

Chỉ những người yêu ta thực sự thì mới nhớ đến ta Chỉ những người yêu ta thực sự thì mới không bao giờ bỏ rơi ta dù chuyện gì xảy ra.

Đôi khi cái cần nhất không phải sự quan tâm của mọi người mà là sự xuất hiện của một người.

Khi đã quen dần với cảm giác bị bỏ rơi thì những lời quan tâm đột ngột chỉ là lời nói dối.

Người bạn thực sự không phải người đến với bạn đầu tiên , hay người bạn biết lâu nhất . Đó là người đến bên bạn và không bao giờ bỏ rơi bạn

Sai lầm của 1 người con gái là quá tin vào 1 người con trai. Sai lầm của 1 người con trai là quá thờ ơ nên đánh mất người con gái tin mình..

Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau…

Với những kẻ một mình như em, những kẻ trót bị tình yêu lãng quên và bỏ rơi ở đâu đó… thì mùa đông là cả một nỗi ám ảnh thật dài.

Top những Stt Không Trân Trọng Tình Yêu đáng suy ngẫm

Bộ sưu tập stt buồn tâm trạng bị bỏ rơi bởi những người mà ta yêu thương nhất. Bỏ lại vết thương lòng mãi mãi không thể lành lại.

Chính cái đêm định mệnh ấy, cuộc đời đã mang em đi xa rời anh mãi mãi.

Chúng ta luôn quan tâm đến những người “bỏ mặc” chúng ta. Nhưng chúng ta lại “bỏ mặc” những người quan tâm đến mình…

Ngày em đến, em dạy anh cách yêu thương trọn vẹn một người. Ngày em đi, em chưa dạy anh cách quên đi một người anh từng trọn vẹn yêu thương.

Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi Mây vô tình, mây mãi vẫn bay Trăng vô tình, trăng đùa với gió Người vô tình, người đùa với tôi …

Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi . Tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn được nữa

Trong tình bạn , có những điều người ta không nói ra nhưng ai cũng cảm nhận được.

Trong tình yêu có 2 thứ không bao giờ thành sự thật… đó là… ……… “duy nhất” và “mãi mãi”

Yêu Xa là dấu chấm lửng của những khoảng trống. Khoảng trống khắc khoải của sự nhớ mong. Khoảng trống đôi khi là sự hụt hẫng khi chẳng may mối tình dang dở. Và cả khoảng trống của cái lạnh mùa đông, cái lạnh của xa xôi, của đợi chờ.

Status Tâm Trạng Bị Bỏ Rơi

Mời bạn tham khảo status tâm trạng bị bỏ rơi hay và thể hiện được những điều bạn đang cất giữ trong lòng.

Có những vết thương nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau…

Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa ….. Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi

Gió lạnh tràn về, tự nhiên thấy tâm trạng khó tả. Một chút nhớ, một chút buồn rối bời cảm xúc với những ký ức đã qua…

Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất…

Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

Người dễ cười cũng là người dễ khóc, nhưng khi đau khổ tan nát nhất thì họ sẽ im lặng …

Người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. Mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn …

Lấy lại cân bằng cuộc sống bằng 👍 STT Buông Xuôi Tất Cả Hay 👍

Top những câu nói tâm trạng bị bỏ rơi với sự trống rỗng, buồn rầu và khó bù đắp được.

Bản thân em bây giờ không vui cũng chẳng buổn. Chỉ trống rỗng, mãu trống rỗng, thế thôi.

Có một số chuyện, nên cất giấu trong lòng. Có một số nỗi đau, nên lặng lẽ mà quên đi.

Có một số người xuất hiện trong cuộc đời bạn, chỉ để làm bạn sáng mắt ra.

Hóa ra, gặp mà không thể quên cũng là một loại bi ai.

Làm cho bản thân bận rộn một chút, bận rộn đến mức không còn nhiều thời gian để suy nghĩ linh tinh được nữa thì rất nhiều chuyện sẽ cứ thế lặng lẽ qua đi.

Lúc có được, người ra quên mất trân trọng. Lúc mất đi, người ta lại chạy đi tìm kiếm.

Sau khi ánh đèn phòng vụt tắt. chúng ta mới nhận ra bản thân đã mệt mỏi đến thế nào.

Thương thì vẫn còn thương, nhưng chẳng dám hi vọng nhiều.

Tình yêu không có lỗi. Lỗi là do hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ: vì nhau.

Tôi không trách ai đó làm tôi thất vọng, chỉ trách bản thân đã trông chờ quá nhiều từ họ.

Trên đời này không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.

Vẫn thế, vẫn một mình. Vẫn thức khuya, vẫn buồn và chẳng ai quan tâm.

Tuyển tập ♥️ STT Cô Đơn Một Mình Hay ♥️ và ấn tượng nhất

Điểm qua câu tus tâm trạng bị bỏ rơi nói về những mối quan hệ dang dở, không trọn vẹn.

Ai trong chúng ta cũng có một mối tình dang dở.

Anh là anh của lưng chừng, tôi là tôi của đã từng thương anh.

Anh nắm tay cô ấy rồi… Thì sẽ không còn là người hùng của em nữa.

Kể cả trong tình bạn, nếu tôi có cảm giác bị bỏ rơi. Khi đó tôi sẽ tự động lùi lại và rời đi. Bởi vì không một ai thích mình bị cô đơn trong các mối quan hệ của chính mình cả.

Bạn thân cũ, nghe còn não nề hơn cả người yêu cũ.

Hi vọng anh hãy hiểu rằng em thật sự đã đợi anh rất lâu, đợi đến lúc mất hết kiên nhẫn và dũng khí mới chấp nhận buông xuôi

Bầu trời năm ấy không xanh mãi, em của tôi giờ đã phải lòng ai.

Có những thứ không có lần sau, không có cơ hội để bắt đầu lại.

Nắng bỏ đi nắng không về nữa, dốc cạn lòng chỉ thấy những cơn mưa.

Cuối cùng sẽ có một ngày bạn trở nên bình tĩnh, giống như một người ngoài cuộc nhìn lại những câu chuyện xưa cũ của mình rồi lắc đầu cười.

Thì ra, việc tôi có thể làm giỏi nhất là chịu đựng mọi thứ một mình

Cap Tâm Trạng Bị Bỏ Rơi

Cap tâm trạng bị bỏ rơi như nỗi lòng của người cô đơn, lạc lõng và cần có một điểm tựa.

Cho anh một điều ước, liệu anh ước điều gì? Ước chưa từng gặp gỡ, hay ước đừng chia ly?

Hóa ra mình không quan trọng, nên cố gắng mấy cũng chi là người dưng.

Nếu dễ dàng buông bỏ, thì chẳng phải thật lòng.

Rồi chúng mình sẽ đối xử với nhau như một chiều mưa đẫm ướt. Ai cũng lo ủ ấm phần mình mà quên mất câu hỏi có lạnh không?

Thiết tha đến mấy, cũng chỉ đến đây. Tình là lá cây, hết xanh thì rụng.

Tôi ít nói, là người khó chạm, tôi dễ gần nhưng lại khó dễ thân. Không muốn ai trở thành quá quan trọng với mình, bởi khi người đó rời bỏ, quả thực rất đau lòng.

Trải qua nhiều lần thất vọng, con người ta sẽ thôi không còn muốn kỳ vọng nữa.

Tuổi trẻ không trải qua chút suy sụp thì làm sao có thể trưởng thành.

Đầy tâm trạng khi đọc Những Câu Nói Buồn Khi Chia Tay

Những câu caption tâm trạng bị bỏ rơi đau lòng thấu tim can dành cho người đang bơ vơ và đau khổ trong tình yêu.

“Từ bỏ”. Hai chữ đau lòng nhất, mạnh mẽ nhất trên đời.

Chúng ta sống chung hành tinh nhưng không thể đi cùng hành trình.

Đời đảo điên như thế, em hãy sống phần mình, hồn nhiên và mạnh mẽ, có buồn cũng phải xinh.

Hay là thôi chẳng yêu người nữa, chừng ấy năm có vẻ đủ rồi. Hay là thôi chẳng là gì nữa, nhớ làm gì chỉ để mặn môi.

Hóa ra, trái tim cũng có lúc ngừng đập, tình yêu cũng có lúc cạn kiệt.

Mối quan hệ của chúng ta có thể ví như sân bay vậy. Anh đến trễ, tôi phải đợi. Tôi đến trễ, anh sẽ đi mất.

Tôi không muốn mình thay đổi nữa. Tôi thích tôi của hiện tại. Lặng lẽ, không vui cũng không buồn, không hu vọng mà cũng chẳng buông xuôi, Không chân tình mà cũng chẳng lừa dối, ai cần tôi thì tôi cần lại, vậy thôi.

Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen.

Scr.vn cập nhật stt tâm trạng bị bỏ rơi trong tiếng Anh hay nhất.

A poem is never finished; it is only abandoned.

Being abandoned is awful but saying ‘don’t leave me’ is even worse.

Every child makes its peace with abandonment. That’s called growing up.

Finally, mutually, and completely, they released all doubts, abandoned all fears, unwilling and unable to deny this overpowering love.

I shall not be defined by what I have suffered but how I have endured them.

I wanted, for so long, for someone to understand me better than I understood myself, to take control of me, to save me, to make it all better.

Maybe once you’ve been left by the most important person in your life, you can never be unleft again.

Once you’ve done it with him, he won’t abandon you. If he really loves you, if he’s a man with a heart, he’ll follow you wherever you go.

Perhaps family itself, like beauty, is temporary, and no discredit need attach to impermanence.

Probably everything in my life comes back to a feeling of abandonment, and this city never abandons you.

Real love can’t be built on fake feelings.

Lời Dịch Sang Tiếng Việt

Một bài thơ không bao giờ kết thúc; nó chỉ bị bỏ rơi.

Bị bỏ rơi đã khủng khiếp nhưng nói ‘đừng bỏ rơi em’ còn tệ hơn.

Mọi đứa trẻ đều có được sự bình yên khi bị bỏ rơi. Đó được gọi là lớn lên.

Cuối cùng, lẫn nhau, và hoàn toàn, họ giải phóng mọi nghi ngờ, bỏ mọi sợ hãi, không muốn và không thể từ chối tình yêu mãnh liệt này.

Tôi sẽ không được xác định bởi những gì tôi đã phải chịu nhưng tôi đã phải chịu đựng chúng như thế nào.

Từ rất lâu, tôi đã muốn một ai đó hiểu tôi hơn tôi hiểu chính tôi, kiểm soát tôi, cứu tôi, làm cho tất cả tốt đẹp hơn.

Có thể một khi bạn đã bị người quan trọng nhất trong cuộc đời mình bỏ rơi, bạn sẽ không bao giờ có thể lạc lối nữa.

Khi bạn đã làm điều đó với anh ấy, anh ấy sẽ không bỏ rơi bạn. Nếu anh ấy thực sự yêu bạn, nếu anh ấy là một người đàn ông có trái tim, anh ấy sẽ theo bạn mọi lúc mọi nơi.

Có lẽ bản thân gia đình, giống như vẻ đẹp, là tạm thời, và không cần uy tín gắn liền với sự vô thường.

Có lẽ mọi thứ trong cuộc sống của tôi đều trở lại với cảm giác bị bỏ rơi, và thành phố này không bao giờ bỏ rơi bạn.

Tình yêu thực sự không thể được xây dựng trên cảm xúc giả tạo.

999+ Stt Tâm Trạng Bị Bỏ Rơi Hay Nhất

Không ai là kẻ thích bị bỏ rơi, muốn bị bỏ rơi, nhất là đối với một người mình từng xem là tất cả. Tuy nhiên, đời mà, không phải cứ bỏ ra nhiều hơn thì người đó nhất định sẽ không bỏ đi, sẽ vì sự cố gắng của bạn mà ở lại. Ai rồi cũng sẽ rời đi, khi họ gặp được một người phù hợp với mình, và… bạn không phải là người đó. Dẫu biết là thế, thế nhưng trong hoàn cảnh ấy, mỗi chúng ta vẫn không thể chấp nhận được thực tại, không khỏi cảm thấy cô đơn và chơi vơi. Thấu hiểu nỗi đau và cảm giác của bạn, KienThucVui xin được gửi đến bạn 999+ Stt tâm trạng bị bỏ rơi hay nhất.

Kể cả trong tình bạn, nếu tôi có cảm giác bị bỏ rơi. Khi đó tôi sẽ tự động lùi lại và rời đi. Bởi vì không một ai thích mình bị cô đơn trong các mối quan hệ của chính mình cả.

Bạn thân cũ, nghe còn não nề hơn cả người yêu cũ.

Hi vọng anh hãy hiểu rằng em thật sự đã đợi anh rất lâu, đợi đến lúc mất hết kiên nhẫn và dũng khí mới chấp nhận buông xuôi

Bầu trời năm ấy không xanh mãi, em của tôi giờ đã phải lòng ai.

Có những thứ không có lần sau, không có cơ hội để bắt đầu lại.

Nắng bỏ đi nắng không về nữa, dốc cạn lòng chỉ thấy những cơn mưa.

Cuối cùng sẽ có một ngày bạn trở nên bình tĩnh, giống như một người ngoài cuộc nhìn lại những câu chuyện xưa cũ của mình rồi lắc đầu cười.

Thì ra, việc tôi có yể làm giỏi nhất là chịu đựng mọi thứ một mình.

Nếu dễ dàng buông bỏ, thì chẳng phải thật lòng.

Hóa ra mình không quan trọng, nên cố gắng mấy cũng chi là người dưng.

Có một số người xuất hiện trong cuộc đời bạn, chỉ để làm bạn sáng mắt ra.

Bản thân em bây giờ không vui cũng chẳng buổn. Chỉ trống rỗng, mãu trống rỗng, thế thôi.

Thương thì vẫn còn thương, nhưng chẳng dám hi vọng nhiều.

Vẫn thế, vẫn một mình. Vẫn thức khuya, vẫn buồn và chẳng ai quan tâm.

Lúc có được, người ra quên mất trân trọng. Lúc mất đi, người ta lại chạy đi tìm kiếm.

Anh nắm tay cô ấy rồi… Thì sẽ không còn là người hùng của em nữa.

Hóa ra, gặp mà không thể quên cũng là một loại bi ai.

Có một số chuyện, nên cất giấu trong lòng. Có một số nỗi đau, nên lặng lẽ mà quên đi.

Ai trong chúng ta cũng có một mối tình dang dở.

Sau khi ánh đèn phòng vụt tắt. chúng ta mới nhận ra bản thân đã mệt mỏi đến thế nào.

Làm cho bản thân bận rộn một chút, bận rộn đến mức không còn nhiều thời gian để suy nghĩ linh tinh được nữa thì rất nhiều chuyện sẽ cứ thế lặng lẽ qua đi.

Tôi không trách ai đó làm tôi thất vọng, chỉ trách bản thân đã trông chờ quá nhiều từ họ.

Anh là anh của lưng chừng, tôi là tôi của đã từng thương anh.

Tuổi trẻ không trải qua chút suy sụp thì làm sao có thể trưởng thành.

Rồi chúng mình sẽ đối xử với nhau như một chiều mưa đẫm ướt. Ai cũng lo ủ ấm phần mình mà quên mất câu hỏi có lạnh không?

Trải qua nhiều lần thất vọng, con người ta sẽ thôi không còn muốn kỳ vọng nữa.

Tôi ít nói, là người khó chạm, tôi dễ gần nhưng lại khó dễ thân. Không muốn ai trở thành quá quan trọng với mình, bởi khi người đó rời bỏ, quả thực rất đau lòng.

Thiết tha đến mấy, cũng chỉ đến đây. Tình là lá cây, hết xanh thì rụng.

Cho anh một điều ước, liệu anh ước điều gì? Ước chưa từng gặp gỡ, hay ước đừng chia ly?

Chúng ta sống chung hành tinh nhưng không thể đi cùng hành trình.

Đời đảo điên như thế, em hãy sống phần mình, hồn nhiên và mạnh mẽ, có buồn cũng phải xinh.

Hóa ra, trái tim cũng có lúc ngừng đập, tình yêu cũng có lúc cạn kiệt.

Hay là thôi chẳng yêu người nữa, chừng ấy năm có vẻ đủ rồi. Hay là thôi chẳng là gì nữa, nhớ làm gì chỉ để mặn môi.

Mối quan hệ của chúng ta có thể ví như sân bay vậy. Anh đến trễ, tôi phải đợi. Tôi đến trễ, anh sẽ đi mất.

“Từ bỏ”. Hai chữ đau lòng nhất, mạnh mẽ nhất trên đời.

Tôi không muốn mình thay đổi nữa. Tôi thích tôi của hiện tại. Lặng lẽ, không vui cũng không buồn, không hu vọng mà cũng chẳng buông xuôi, Không chân tình mà cũng chẳng lừa dối, ai cần tôi thì tôi cần lại, vậy thôi.

Em là cành củi khô, nên dựa vào cổ thụ. Thế nhưng lại ngu ngốc, yêu nhầm người tiều phu.

Thời gian không chỉ làm xoa dịu nỗi đau. Mà nó làm cho người ta trở thành một người khác.

Điều khiến con người ta buồn nhât, không phải là chuyện ai đó hết yêu mình, mà là hóa ra ai đó chưa từng yêu mình, như mình vẫn nghĩ…

Kiếp sau, nhất định em sẽ thật tươi xanh. Khiến anh mê đắm duối, rồi từ chối yêu anh.

Hóa ra khoảng cách của chúng ta không xa xôi như tôi tưởng. Chỉ là nếu tôi tiến một bước, thì cậu sẽ lùi hai bước. Ta xa nhau một cách đặc biệt, đặc biệt đến đau lòng.

Chúng ta từng cô đơn đến mức, người khác cũng thấy xót xa.

Bi kịch lớn nhất của người phụ nữ là gặp phải người không tử tế, gặp phải người không tử tế mà lại yêu sâu sắc người đó thì quả là đã rơi xuống địa ngục, muôn kiếp không thể ngoi lên.

Từ bỏ người bản thân yêu thương, cảm giác đó thế nào ư? Nó giống như đem một ngọn lửa thiêu rụi căn nhà nơi mình đã sống từ rất lâu. Bạn đứng đó, tuyệt vọng nhìn đống tro tàn, đổ nát, biết là nhà mình đó, những đã không còn cách nào trở lại nữa rồi.

Rồi đèn xanh, đèn đỏ, rồi kẻ bỏ, kẻ đi.

Nếu họ thương mày thật lòng… thì đã không bỏ rơi mày.

Mỗi lần muốn mở lòng tôi đều tự hỏi: “Liệu mình có bị tổn thương, có bị bỏ rơi thêm lần nào nữa không?”

Tỉnh giấc mới biết, mình bị bỏ rơi ngay cả trong giấc mơ.

Đôi khi ta quá đắm chìm vào tình cảm dành cho người khác. Mà quên rằng người cần được yêu trước hết là bản thân ta.

Cô ấy là người anh thương, là người em vô cùng ghen tị. Bởi cô ấy có tình yêu và có anh. Em, chẳng có gì ngoài nỗi nhớ.

Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đối với ai đó là có cũng được mà không có cũng chẳng sao.

Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em.

Sai lầm của 1 người con gái là quá tin vào 1 người con trai. Sai lầm của 1 người con trai là quá thờ ơ nên đánh mất người con gái tin mình.

Trong tình yêu có 2 thứ không bao giờ thành sự thật… đó là… ……… “duy nhất” và “mãi mãi”

Gió lạnh tràn về, tự nhiên thấy tâm trạng khó tả. Một chút nhớ, một chút buồn rối bời cảm xúc với những ký ức đã qua…

Kẻ đáng thương nhất ko phải kẻ thiếu thốn tình cảm mà chính là kẻ có rất nhiều tình cảm từ một người mà không biết trân trọng nó.

Có những chuyện chớp mắt đã thành chuyện cũ. Có những người vừa mới quay lưng đã thành người dưng.

Có những vết thương nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau…

Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi Mây vô tình, mây mãi vẫn bay Trăng vô tình, trăng đùa với gió Người vô tình, người đùa với tôi …

Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.

Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất…

Cuộc sống cũng giống như con tàu trên đường ray. Chỉ có thể tiến về phía trước chứ không thể lùi lại…

Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau…

Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.

Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương… rồi bỗng nhiên biến mất như chưa từng tồn tại.

Điều đáng tiếc nhất trên đời không phải là việc đánh mất một người mà mình yêu thương. Điều đáng tiếc nhất là vì một người không yêu thương ta lại khiến ta đánh mất chính mình.

Tình cảm đó ngay từ đầu đã không nên có. Người đó ngay từ đầu đã không nên gặp.

Cảm ơn người đã bỏ tôi đi… để tôi nhận ra được rằng không có gì là mãi mãi…

Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy hối tiếc. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhận ra đáng lẽ mình nên từ bỏ từ lâu…

Với những kẻ một mình như em, những kẻ trót bị tình yêu lãng quên và bỏ rơi ở đâu đó… thì mùa đông là cả một nỗi ám ảnh thật dài.

Tôi chưa bao giờ bỏ cuộc vì mệt mỏi hay khó khăn, mà chỉ bỏ cuộc khi những điều mà mình cố gắng, không còn ý nghĩa nữa.

Rất lâu sau đó tôi mới nhận ra rằng: người ta thường đến với nhau chỉ bằng vài ba thứ cảm xúc mãnh liệt nhất thời, hệt như pháo bông đêm 30 vậy, rực rỡ trong một thoáng tồi chìm hẳn vào bầu trời đêm.

Ai cũng nghĩ rằng bản thân mình mạnh mẽ, cho đến khi gặp phải tình yêu.

Đèn đỏ hết, đèn xanh bật. Xe lăn bánh nhanh như em xa anh.

Em thấy gì trong buổi chiều lạc lõng. Đôi vai gầy không cõng hết cô đơn.

Trên đời này, chuyện quái gì cũng có thể xảy ra, chỉ là không nghĩ lại xảy ra với mình.

Ai từng yêu cũng mong tìm thấy hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng cuộc đời vốn dĩ luôn có những sự an bài khiến ta đau đớn.

Chúng ta chỉ thật sự tổn thưng ở giây phút phải giả vờ rằng mình vẫn ổn.

Cứ ngỡ là bến đõ, hóa ra chỉ là trạm dừng chân.

Thật ra không có người nào lạnh lùng, vô tâm. Chỉ là bạn khôn phải là người khiến họ trở nên ấm áp.

Họ rời bỏ em mà không chút thương tiếc, em hãy sống sao cho họ tiếc khi đã rời bỏ em.

Đâu phải hết mưa là thấy được cầu vồng. Đâu phải thật lòng là có được người yêu.

Có người đặt cả trái tim ra trước mặt bạn, bạn lại làm như không thấy, bởi vì bạn không thích. Có người khiến bnaj tan nát đến cõi lòng, bạn lại giả vờ không đau, bởi vì bạn yêu.

Chúng ta ai rồi cũng đi qua những tháng ngày nư thế. Những ngày mà dù thuộc về nhau hay không thì vẫn cất giứa một điều gì đó trong lòng. Những ngày dốc lòng sống vì một người xứng đáng rồi lặng lẽ quay lưng, lặng lẽ buông tay, lặng lẽ mỉm cười, lặng lẽ khóc.

Bạn có thể không buồn khi bị lừa dối nhưng bạn buồn vì từ giờ không thể tin họ được nữa.

Hóa ra, chỉ cần trái tim rung động, thì mọi tiêu chuẩn đều trở thành vô nghĩa.

Có khi lỡ hẹn một giờ, lần sau muốn gặp phải chờ trăm năm.

Thời điểm đau lòng nhất vốn dĩ không phải là khi rơi nước mắt. Mà là khi bản thân chỉ biết im lặng, một lời cũng không nói ra được.

Không buồn vì những thứ mình không có, chỉ buồn vì những thứ có cũng như không.

Nếu được quay lại từ đầu, em đã không chọn quen biết anh. Không phải em hối hận, mà em không thể đối diện với kết cục như bây giờ.

Đột nhiên, rất muốn quay trở về làm một đứa trẻ, bởi vì so với trái tim đầy thương tích, thì đầu gối trầy xước dễ chữa lành hơn gấp nhiều lần.

Rõ ràng không yêu, nhưng lại tỏ vẻ rất yêu thương mình.

Bạn đã từng quan trọng với một ai đó nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Chọn một kết thúc buồn, thay vì một nỗi buồn không bao giờ kết thúc.

Anh đã nhận ra chưa, anh đã bỏ lỡ mặt trăng của riêng mình, chỉ vì mải mê với những vì sao.

Rồi sau đó, chúng ta vẫn là chúng ta, chỉ có trái tim là hoen gỉ ứa máu…

Luôn có người như thế. Họ sẽ bỏ bạn đi, vào chính lúc mà bạn cần họ nhất.

Người ta đau lòng không phải do tình yêu kết thúc. Mà là khi mọi chuyện đã kết thúc nhưng trong lòng vẫn còn yêu.

Nếu anh tàn nhẫn, tại sao không tàn nhẫn đến cùng? Nếu anh dịu dàng, vì sao lại lựa chọn tàn nhẫn.

50 Stt Hay Nói Về Tâm Trạng Bị Bỏ Rơi Cô Đơn Buồn Bã Nhất

2. Cảm giác đau đớn nhất là cảm giác bị lãng quên ngay cả khi mình đang tồn tại.

3. Tình cảm đó ngay từ đầu đã không nên có. Người đó ngay từ đầu đã không nên gặp.

4. Thật ra, quên không phải là cái đau khổ nhất, người đau khổ nhất là người có trí nhớ.

5. Người dễ cười cũng là người dễ khóc, nhưng khi đau khổ tan nát nhất thì họ sẽ im lặng…

6. Nụ cười vẫn luôn ở trên môi nhưng cuộc sống của tôi từ trước đến nay chưa bao giờ là ổn…

7. Tình yêu không có lỗi. Lỗi là do hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ: vì nhau.

8. Trong tình yêu có 2 thứ không bao giờ thành sự thật… đó là… ………. “duy nhất” và “mãi mãi”

9. Khi đã quen dần với cảm giác bị bỏ rơi thì những lời quan tâm đột ngột chỉ là lời nói dối.

10. Có những vết thương nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau…

11. Đôi khi cái cần nhất không phải sự quan tâm của mọi người mà là sự xuất hiện của một người.

12. Cuộc sống cũng giống như con tàu trên đường ray. Chỉ có thể tiến về phía trước chứ không thể lùi lại…

13. Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương… rồi bỗng nhiên biến mất như chưa từng tồn tại.

14. Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đối với ai đó là có cũng được mà không có cũng chẳng sao.

15. Yêu một người rất khó nên đừng vì chút gió mà buông tay. Bỏ một người rất đau nên hãy vì nhau mà gìn giữ.

16. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.

17. Hãy nhớ những gì đáng nhớ, quên đi những gì cần quên, thay đổi những gì có thể… Và …hãy chấp nhận những gì đã mất…

18. Chúng ta luôn quan tâm đến những người “bỏ mặc” chúng ta. Nhưng chúng ta lại “bỏ mặc” những người quan tâm đến mình…

19. Gió lạnh tràn về, tự nhiên thấy tâm trạng khó tả. Một chút nhớ, một chút buồn rối bời cảm xúc với những ký ức đã qua…

20. Người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. Mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn…

21. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em…

22. Buồn nhất không phải là… Không có ai ở bên cạnh. Mà buồn nhất là khi… Có người bước vào cuộc đời mình Và… Lại bước ra đi…

23. Trong bất cứ trường hợp bị bỏ rơi nào, hãy cứ nhớ một điều: Mình cần bản thân và bản thân sẽ không bao giờ bỏ mình mà đi.

24. Quá khứ đó, kỉ niệm đó, yêu thương đó… xin hãy trôi thật nhanh, theo những đám mây kia đi đến một nơi thật xa, xa thật xa…

25. Đợi.. anh vẫn đợi… Chỉ là anh không biết mình đang đợi điều gì… Đợi em quay trở lại.. Hay.. Đợi bản thân mình sẽ hết yêu em?

26. Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim…

27. Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy hối tiếc. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhận ra đáng lẽ mình nên từ bỏ từ lâu…

28. Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất…

29. Kẻ đáng thương nhất ko phải kẻ thiếu thốn tình cảm mà chính là kẻ có rất nhiều tình cảm từ một người mà không biết trân trọng nó.

30. Với những kẻ một mình như em, những kẻ trót bị tình yêu lãng quên và bỏ rơi ở đâu đó… thì mùa đông là cả một nỗi ám ảnh thật dài.

31. Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi. Mây vô tình, mây mãi vẫn bay. Trăng vô tình, trăng đùa với gió. Người vô tình, người đùa với tôi …

32. Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu. Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu từ một người không yêu mình.

33. Chỉ những người yêu ta thực sự thì mới nhớ đến ta Chỉ những người yêu ta thực sự thì mới không bao giờ bỏ rơi ta dù chuyện gì xảy ra.

35. Sai lầm của 1 người con gái là quá tin vào 1 người con trai. Sai lầm của 1 người con trai là quá thờ ơ nên đánh mất người con gái tin mình.

36. Ngày em đến, em dạy anh cách yêu thương trọn vẹn một người. Ngày em đi, em chưa dạy anh cách quên đi một người anh từng trọn vẹn yêu thương.

37. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau…

38. Một mối tình lâu năm có thể tan chỉ khiến cho con người ta thêm khẳng định: Đã không thuộc và nhau ngay từ đầu , chỉ là đang trả nợ nhau mà thôi.

39. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

40. Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng từ xa để nhìn người ta đi cạnh một người khác … yêu đơn phương là thế đó.

41. Bắt con tim thôi đau vì một người làm ta đau, quả thật là một điều tồi tệ. Bắt lí trí quên đi một người đang rất nhớ, quả thật là một điều chua xót.

42. Cái mạnh mẽ của ngày hôm nay! – được tạo nên từ…đắng cay của ngày hôm qua… – cũng như… – cái lạnh lùng hôm nay! – được tạo nên từ…sự phản bội hôm qua…

43. Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.

44. Học cách lạnh lùng để quên mọi thứ. Học cách vô cảm để không phải đau. Cố cười nhìu để che giấu nỗi buồn. Cố không khóc để tỏ ra mạnh mẽ. Và thờ ơ để xoá đi tất cả.

45. Điều đáng tiếc nhất trên đời không phải là việc đánh mất một người mà mình yêu thương. Điều đáng tiếc nhất là vì một người không yêu thương ta lại khiến ta đánh mất chính mình.

46. Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả.

47. Bị người mình yêu nhất bỏ rơi cảm giác thế nào? Chính là trong chốc lát nghĩ thông rồi thấy thật thoải mái, một giây sau lại nghĩ không thông. Ngày nào cũng rơi vào vòng tuần hoàn như thế.

48. Không phải cứ tạnh mưa thì sẽ có cầu vồng…… Cũng như là….. Không phải cứ có 1 người hết lòng yêu thì sẽ có 1 người đáp lại…… Và….Không phải cứ có 1 người mòn mỏi chờ đợi……. thì sẽ có 1 người trở về.

49. Giả vờ mạnh mẽ, giả vờ cười. Giả vờ không nghĩ, giả vờ thôi. Giả vờ vui khi đang buồn đang tủi. Giả vờ cười khi nước mắt đang rơi. Giả vờ quên trong khi đang rất nhớ. Giả vờ hết yêu trong lúc vẫn yêu nhiều…

50. Nhiều lúc muốn nhắn cho ai đó trước., nhưg lại thôi..! Không phải vì nhút nhát, mà chỉ muốn ai đó 1 lần nhắn tin trước..! Không phải vì rụt rè, mà chỉ lo có khi lại làm phiền ai đó..! Không phải vì sợ, mà chỉ không muốn đối diện với sự vô tâm và bị bỏ rơi. Chỉ dám mở điện thoại, vào danh bạ nhìn lại số rồi… thoát..!

Top 1001 Stt Tâm Trạng Bị Bỏ Rơi Ngắn Gọn Ý Nghĩa Nhất

Nhưng nếu bạn ghét vị cay nồng của kẹo quế thì bạn sẽ ăn chúng một cách thật nhanh và đầy quyết tâm. Chính vì thế thay vì việc cứ ủ dột, buồn chán và sợ hãi vì những khó khăn trong cuộc sống thì bạn hãy cố gắng đứng dậy đối mặt, và thật nhanh chóng vượt qua chúng. Lúc đó nhìn lại bạn sẽ thấy thật sự không khó khăn, đáng sợ như mình nghĩ.

Stt tâm trạng bị bỏ rơi hay buồn nhất

Stt tâm trạng bị bỏ rơi ngắn

Stt tâm trạng bị bỏ rơi ngắn có lẽ phần nào phác họa đúng tâm trạng của bạn ngay lúc này. Bạn cảm thấy buồn chán với mọi thứ xung quanh mình. Bạn không tìm kiếm được sự đồng điệu, sự dung hòa, không ai có thể cùng bạn sẻ chia những vui buồn trong cuộc sống. Ngay lúc này bạn thấy mọi thứ hoàn toàn sụp đổ, quay lưng lại với bạn. Hãy chia sẽ nỗi lòng của mình thông qua những câu stt hay để vượt qua những sự hụt hẫng, buồn lo trong cuộc đời bạn.

Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất…

Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em..

Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng từ xa để nhìn người ta đi cạnh một người khác … yêu đơn phương là thế đó.

Gió lạnh tràn về, tự nhiên thấy tâm trạng khó tả. Một chút nhớ, một chút buồn rối bời cảm xúc với những ký ức đã qua…

Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau…

Người dễ cười cũng là người dễ khóc, nhưng khi đau khổ tan nát nhất thì họ sẽ im lặng …

Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim …

Nụ cười vẫn luôn ở trên môi nhưng cuộc sống của tôi từ trước đến nay chưa bao giờ là ổn…

Người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. Mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn …

Cuộc sống cũng giống như con tàu trên đường ray. Chỉ có thể tiến về phía trước chứ không thể lùi lại…

Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả.

Có những vết thương nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau…

Cập nhật thông tin chi tiết về Stt Tâm Trạng Bị Bỏ Rơi Trong Tình Yêu ❤️ Buồn Nhất trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!