Xu Hướng 3/2024 # Thánh Lễ Rửa Tội, Thêm Sức Cho Các Anh Chị Em Tân Tòng Tại Nhà Thờ Đức Bà Ngày 07.06.2024 # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Thánh Lễ Rửa Tội, Thêm Sức Cho Các Anh Chị Em Tân Tòng Tại Nhà Thờ Đức Bà Ngày 07.06.2024 được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

WGPSG — “Đời sống chứng nhân của chúng ta hết sức quan trọng”.

Đức Tổng Giám mục (Đức TGM) Giuse Nguyễn Năng đã nói như thế khi ngài chủ tế Thánh lễ ban Bí tích Khai tâm cho 25 dự tòng và Bí tích Thêm Sức cho 6 người khác vào lúc 7 giờ sáng, ngày 07.06.2024, tại Vương cung Thánh đường Đức Bà Sài Gòn.

Đồng tế với Đức TGM có linh mục Tổng đại diện Inhaxiô, 2 linh mục phó nhà thờ chánh tòa là Phêrô và Giuse, cùng cựu cha sở Gioan Baotixita.

Tham dự Thánh lễ có các tu sĩ, cha mẹ đỡ đầu, thân nhân của dự tòng và đông đảo bà con giáo dân.

Trước khi bắt đầu Thánh lễ, Đức TGM Giuse đã chủ sự nghi thức tiếp nhận dự tòng tại cửa nhà thờ.

Với các dự tòng, Đức TGM mời gọi: “Đời sống chứng nhân của chúng ta hết sức quan trọng. Theo đạo không phải là thủ tục để kết hôn. Theo đạo không phải để được cái gì cho mình. Theo đạo, vào Kitô giáo để anh chị em sống Tình Yêu trong cộng đồng đại gia đình Giáo hội, hiệp thông với Tình Yêu của gia đình Thiên Chúa Ba Ngôi và chiếu tỏa tình yêu thương, hạnh phúc đó cho những người chung quanh, bởi vì Tình Yêu có sức lây lan, có sức cảm hóa…”

Sau bài giảng, Đức TGM cử hành nghi thức ban Bí tích Khai tâm cho các dự tòng, gồm các phần: làm phép nước, Rửa Tội dự tòng, trao áo trắng và nến sáng, ban Bí tích Thêm Sức.

Thánh lễ tiếp tục với phần Phụng vụ Thánh Thể

Sau phần phụng vụ Thánh Thể, Lm Tổng đại diện Inhaxiô thay mặt cho giáo phận và cộng đoàn dân Chúa tại nhà thờ chính tòa Đức Bà Sài Gòn chúc mừng Đức TGM Giuse nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày ngài chịu chức linh mục.

Một tân tòng đại diện cộng đoàn đã gởi lời cảm ơn và lời chúc mừng nhân ngày kỷ niệm 30 năm linh mục Đức TGM và 45 năm linh mục của Lm Tổng Đại diện.  

Sau khi ban phép lành cuối lễ, Đức TGM cám ơn những lời chúc tốt đẹp mà cộng đoàn dành cho ngài và ngài cũng cầu chúc cho các tân tòng mãi mãi trung thành bước theo Chúa.

Thánh lễ kết thúc lúc 8g45. Sau đó, Đức TGM và các linh mục đồng tế đã chụp hình lưu niệm cùng với các tân tòng.

Xin Chúc Mừng Lễ Rửa Tội Từ Bà Của Bạn. Video: Kịch Bản Làm Lễ Rửa Tội Cho Bé Trai, Các Cuộc Thi Dành Cho Khách Mời Và Bố Mẹ Đỡ Đầu. Chúc Mừng Epiphany Xinh Đẹp

Đặc biệt đối với trang web

Đặc biệt đối với trang web

Đặc biệt đối với trang web

Chúc mừng lễ rửa tội của một em bé trong văn xuôi

Đặc biệt đối với trang web

Chúc mừng cậu bé được làm lễ rửa tội bằng lời của riêng bạn

Con yêu dấu, vào ngày này con đã trở thành một phần của Chúa! Đừng đánh mất niềm tin – hãy vững vàng về tinh thần và trái tim! Khai sáng cho bạn, chúc may mắn trong số phận và cuộc sống trần thế! Yêu bố mẹ cũng như tất cả những người thân của bạn! Đừng bao giờ chai sạn trong tâm hồn, đừng quên người thân và đừng bỏ bạn bè. Họ cũng là một phần của bạn, cuộc đời và số phận của bạn! Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, may mắn, niềm vui, thành công! Đừng bao giờ đi chệch khỏi con đường trần thế – nó chắc chắn sẽ dẫn bạn đến những điều tốt đẹp nhất! Lớn lên thông minh và mạnh mẽ, mạnh dạn và can đảm, tốt bụng và xinh đẹp! Và hãy nhớ – bạn không đơn độc! Chúng tôi sẽ luôn luôn hỗ trợ bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn trong lúc khó khăn! Và Chúa là Đức Chúa Trời sẽ chỉ cho bạn con đường đúng đắn và cho bạn một lối thoát trong mọi tình huống. Điều chính là không đánh mất bản thân và niềm tin của bạn! Lớn lên!

Xin chúc mừng lễ rửa tội, chắc chắn là đặc biệt. Xét cho cùng, Phép Rửa là một sự kiện đặc biệt và rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi Cơ đốc nhân Chính thống. Người ta thường chấp nhận rằng chính khi Rửa tội, đứa trẻ được ban cho một Thiên thần Hộ mệnh, người sẽ che chở và bảo vệ suốt cuộc đời của nó. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên rửa tội cho trẻ sơ sinh sớm. Cần chuẩn bị thật tốt cho ngày này.

Bạn có thể đọc cách chọn cha mẹ đỡ đầu và mọi thứ về lễ rửa tội cho trẻ sơ sinh.

Bây giờ tôi đưa ra những lời chúc mừng rất dịu dàng và chân thành –

Ngoài ra, hãy đọc những lời chúc mừng tuyệt vời khác trên trang web:

Lời chào mừng Chúa Kitô

Lễ Chúa Kitô của thánh và gia đình

Xin chúc mừng lễ rửa tội

Hãy kỷ niệm một ngày lễ tâm linh – Christening

Chúc mừng lễ rửa tội của con gái bạn

Với một sự kiện tốt đẹp, vui vẻ Tôi muốn chúc mừng bạn, Rốt cuộc, hôm nay họ làm lễ rửa tội Trong nhà thờ bạn là con của bạn.

Xin chúc mừng lễ rửa tội của bạn! Hãy để thiên thần hộ mệnh luôn ở gần bé, bảo vệ bé khỏi cái ác và bệnh tật. Cầu mong có ân sủng và niềm vui trong nhà của bạn. Cầu mong Chúa bảo vệ một phép lạ nhỏ và cho nó một số phận tốt đẹp.

Cầu mong sức mạnh thần thánh Bảo vệ đứa trẻ khỏi những rắc rối Thiên thần dang rộng đôi cánh của họ Hãy để chúng bay theo anh ta.

Chúc mừng lễ rửa tội cho em bé vinh quang! Vì vậy, ngày này được tính: Bây giờ một linh hồn khác Có Chúa bảo vệ.

Chúc sức khỏe, hạnh phúc, vui vẻ Sẽ không bỏ đứa bé Cầu mong nó trong sáng, dịu dàng, không tội lỗi Sẽ có một em bé tắm.

Nước thánh tinh khiết Họ đã rửa sạch người đàn ông nhỏ bé Vì vậy, nhân vật là vàng Và một trái tim nhân hậu.

Bạn đi gặp Chúa, Con đường của bạn sáng sủa và hấp dẫn. Và một thiên thần sẽ đến thế giới với bạn Nó sẽ cứu bạn khỏi mọi nghịch cảnh. Và bạn giữ nó sau đó Hãy vác thập giá qua năm tháng. Giữ niềm tin trong trái tim bạn Đừng đi trên những con đường tối. Trung thực, tử tế và tận tâm Làm gương cho tất cả các thanh niên thánh thiện.

Em bé may mắn của tôi Thiên thần tươi sáng của tôi Ngay cả khi bạn vẫn còn là một đứa trẻ Được bọc trong một trăm chiếc tã Và bạn không biết tuổi thọ của hệ thống. Tôi muốn chúc mừng bạn về lễ rửa tội, Tôi vào ngày tươi sáng này bạn Và chúc những nụ cười, hạnh phúc, Cha mẹ yêu thương, ấm áp.

Tại lễ rửa tội ở phông chữ Trong điệp khúc, các Thiên thần đã hát: Christian được sinh ra Tôi đã được rửa tội bằng Đức Thánh Linh, Anh ấy không cô đơn bây giờ Chúa đã ban cho anh một thiên thần. Thiên thần sẽ giữ anh ta, Bảo vệ khỏi những rắc rối và cái ác. Giọng nói của họ dịu dàng đến rơi nước mắt, Và mọi người đã nghe: Chúa Kitô ở cùng bạn!

Ôi, một ngày đẹp trời có bao nhiêu hy vọng và tốt đẹp! Cầu mong thiên thần của bạn bảo vệ bạn khỏi mọi nghịch cảnh! Từ những nỗi buồn của cuộc sống hàng ngày, hãy để anh ấy cứu bạn! Tình yêu và niềm tin ánh sáng, hãy luôn giữ trong tâm hồn bạn! Để các thiên thần trên trời luôn có thể giúp đỡ!

Chúc con gái bạn lớn lên hạnh phúc Nó trở nên đẹp hơn từ năm này qua năm khác, 1

0 0

Hãy để thiên thần hộ mệnh bảo vệ – về mặt thể chất, trong đôi cánh của Ngài bảo vệ Hạnh phúc, niềm vui, tình yêu! Được tính toán: Tiếng chuông nhà thờ đổ tuyệt đẹp, chúng tôi chúng ta đã làm lễ rửa tội, nó gắn liền với sự giàu có này, vì tất cả trái tim tôi, giếng- là của em bé ngọt ngào, sự đau khổ của người mẹ, và Hãy khỏi bệnh Trong tình yêu của Chúa, với

Quý vị. Hãy để điều tốt nhất là chính xác. Cho em bé Tôi sẽ ở gần tất cả các đỉnh núi, Tôi sẽ gửi một điều ước mạnh mẽ đến số phận, Đời sống. Hãy để mọi người tôi làm cho bạn Khi rửa tội, cha mẹ là con cái của Chúa. Truyền thống của tổ tiên sẽ giúp trẻ Và một trong những ngày này được ghi nhớ Bạn sẽ được đền đáp bằng sự ấm áp Tài năng và khát vọng, Hãy để nó hạnh phúc Ngày mới tất cả những gì tôi có thể Và cha mẹ đỡ đầu chấp nhận một lời cầu nguyện cho bạn

Xin chúc mừng con gái đỡ đầu

Chúc mừng lễ rửa tội của bạn, cô ấy. © bởi vì cô ấy sẽ là một thiên thần đối với bạn Tôi đề nghị nâng ly chúc mừng Các bậc cha mẹ theo đạo thiên chúa và đức tin từ người cha đỡ đầu này và Chúa – hạnh phúc, từ Chúa, Thật đáng chúc mừng vào ngày Từ tận đáy lòng của tôi

Ngươi đọc cho đến Cuối cùng, sư tử cái mệt mỏi muốn ước được cùng Christ rửa tội, chính là ta chúc mừng ngươi cái này, ta chúc mừng ngươi, những lời này chỉ có ngươi ấm áp! Chúng tôi cầu chúc cho bạn kết thúc: sự lột xác của con cáo và cô ấy là con của bạn, ngoài thú vị, tuyệt vời, tuyệt vời, hãy tiếp tục đi! Anh ấy sẽ có thể có một sự kiện tuyệt vời! Tôi cầu chúc cho bạn những điều tốt đẹp nhất cho tâm hồn cô bé của bạn và thông minh như trẻ nhỏ của chúng tôi Trước khi có Chúa, cô ấy đã xác nhận trả lời: bạn, tôi cũng muốn bảo vệ bạn

Ngày này chúng tôi sẽ là một tia hạnh phúc cho bạn Vì vậy, từ bây giờ của bạn, tôi muốn, sẽ cho một tâm trạng tốt Và các bậc cha mẹ dũng cảm, để họ Cho bạn – Vâng đúng vậy, Và một thiên thần hộ mệnh. Để cho Một ly để nhớ Hiện tại, đứa trẻ đã luôn luôn Hãy để niềm vui không chỉ cho bạn, Rất tốt bụng và đứa trẻ lớn lên khỏe mạnh Tội lỗi của bạn – – Tôi có một người bảo vệ anh ta Vì vậy, có rất nhiều mặt trời trong bạn Để làm hài lòng và truyền cảm hứng. Dưới sự bảo vệ của Chúa! Nó phát triển cho bạn, nhưng cũng cho những người thân,

Chúc mừng Chúa Kitô

Và đàn con của họ đã tốt hơn về lương tâm, nhưng anh ta – từ những cơn bão của cuộc đời luôn sống trong ngôi nhà, Christening – quan trọng Cầu mong các thiên thần hộ mệnh luôn được Chúa ban điều đó cũng như cha đỡ đầu là Giáo hoàng và mẹ của họ. Tôi nghĩ tội lỗi, sư tử và rắc rối. Đối với

Không bao giờ bị xúc phạm! Họ sẽ chỉ hạnh phúc. Bạn là bố già mà hôm nay bạn làm lễ rửa tội. Hôm nay là một ngày tuyệt vời. Nhưng họ không chỉ bảo vệ chúng ta bằng cây thánh giá. Mỗi giờ để bảo vệ khỏi nỗi buồn, Hãy để con bạn vượt qua

Chúc mừng sẽ được lắng nghe Để có thể làm bạn Từ nay chỉ uống rượu với một em thôi, là người thân, đừng nghĩ, đó là em, mà là Be, con gái cưng, chúc em thành công và vượt qua nghịch cảnh, thất vọng và một năm, và Đã được chấp nhận. Nhớ thương lòng “những đứa con đáng yêu” nơi anh, chị.

Và hãy tự hào về ngày tên sư tử của bạn. Đây là hai cánh vững chãi của những suy nghĩ lành mạnh, sáng suốt, ngã mạnh. Hãy để nó Trở nên thành công hơn và ấm áp đó và Và trong tất cả cuộc sống của chúng ta! Cùng nhau yêu thương em bé, chia sẻ! Người đàn ông nhỏ bé – Thiên thần hộ mệnh. Năm tốt

Và dễ dàng chuyển tiếp chúng tôi lời cầu nguyện của bạn sẽ mạnh mẽ hơn, những lời nói tử tế luôn luôn hoàn hảo, Song Tử là một phép màu Về tinh thần, mọi thứ đều ở trong ngôi nhà của sự phấn khích và CHRISTINA. Hôm nay là một phép màu của sự an lành, hạnh phúc! Bước đi, đôi mắt và đôi má lấp lánh … luôn được lắng nghe, và

Nhỏ bé trong buổi diễu hành, Mọi người, được sinh ra, được nhận một Thiên thần A đến với tôi, Một bông hoa nhỏ mong manh, một phép màu nhỏ luôn mọc sau lưng cô ấy, bạn là thiết yếu của bạn với Chúa, Hai số phận trong một cô con gái – bạn xinh đẹp ngáy ngủ ít màu trắng, giống như

– người giám hộ. Nếu em trở nên buồn bã, Đối với anh bây giờ, hãy vô tư và vui vẻ! Và sẽ có hạnh phúc cho những người thân yêu Chỉ có một con đường chính đáng! Một ngày một bông hoa, một người đàn ông nhỏ đã được sinh ra. Cha mẹ cảm động, tuyết phục. Chúng ta đã được rửa tội hay chưa Chạy vì một nụ cười! Bạn là con gái.

Làm lễ rửa tội là một bí tích trong cuộc đời của một số người, đặc biệt là khi tôi đã làm lễ rửa tội, Trong một nửa tất cả những thành công, Một làn gió nhẹ nhàng ấm áp. Nhìn vào anh ấy, vào ngày này – cho bạn Với lễ rửa tội tôi có thể sống trong và niềm vui, với cô ấy.

Bánh mì nướng làm lễ rửa tội cho em bé

Bây giờ bạn là Chúa của thời tiết xấu … Điều gì đã mang lại cho bạn và cảm ơn Chúa vì đứa bé, chúng tôi ước lớn lên luôn luôn nhìn ra từ trên cao. Xin chúc mừng, trái tim của tôi, Chúa. Thật tuyệt vời và đầy mê hoặc Bạn đã rửa tội cho con gái của bạn một ngày và từ

Chúng tôi giữ, Thiên thần lao lên, Chúa cho hạnh phúc, cho con đầu lòng. Để cho nó lớn và không Nhưng chỉ sau Trong nghi thức đẹp đẽ, khéo léo, bây giờ, với tất cả trái tim của tôi. Trong một tâm trạng tốt

Thêm bài thánh ca, Mọi thứ phát triển thành người đàn ông nhỏ bé của anh ấy Bị bệnh. Và cha mẹ của lễ rửa tội của người giữ, Tôi muốn một ngày lễ nhiều ngoan ngoãn, Chúng tôi ước rằng điều tốt lành Hãy để nó cho bạn Hôm nay là một ngày đặc biệt, Chúng tôi ăn tất cả các bài hát của tình yêu và quyền lực. Khỏe mạnh, tăng cường sức mạnh

Của cô ấy – để cô ấy hoàn thành của mình dễ dàng hơn, Với một sự tốt bụng, chân thành trở thành sự thật, hài lòng với một nụ cười, Chúng tôi sẽ sửa chữa nó cho em bé. Song Tử – Hãy để “bông hoa” lớn lên và mang lại hơi ấm bằng hơi ấm của nó. Không bao giờ là nhiệm vụ. Sau khi tất cả, bây giờ phát triển khỏe mạnh, với một linh hồn.

Cầu mong hạnh phúc Và mỗi ngày khách vội vã tất cả Và cuộc đời bạn là dấu chỉ của Chúa … đẹp thay, cha mẹ chỉ có niềm vui. Người có thập giá của mình mỗi ngày, nở hoa với bạn Mong mỗi ngày được ôm ấp bên bạn và từng giây phút người thân , một chặng đường dài, Hãy uống rượu cho cặp song sinh Tốt bụng, thông minh, dịu dàng, Và nếu sự phấn khích

Hãy uống cho cô gái, những người thân yêu, hãy quên nó đi, để thành công Hãy để cô ấy có bất cứ lúc nào. Thiên thần hộ mệnh sẽ lặng lẽ bay lên, con của bạn. © Sau tất cả, anh ấy quan trọng hơn Nhưng đến ngôi đền ánh sáng! Vì cuộc đời của cô ấy Hãy nâng ly lên nào Hỡi những người thân của tôi, chúng tôi chúc mừng ba ngôi này. Lời ru đêm

Cuộc sống đằng sau chính mình. Hôm nay nhìn thấy Chúa hạnh phúc, hãy quên nó đi, thế giới trở nên vui vẻ hơn! Cho con đầu lòng và lễ rửa tội. Có như vậy số phận của đứa trẻ bình tĩnh của bạn Hãy để mắt của bạn được tốt,

Ngài đã ban phước cho các tầng trời, Và chúc mừng tình yêu và ánh sáng của cha mẹ đỡ đầu Một người đàn ông có vợ vừa phải vì vẻ đẹp của anh ta. và bạn là người đầu tiên.

Chúc mừng Chúa Kitô

Hóa ra là đẹp đẽ, đầy nắng đối với sự kiện này Phép rửa của anh ấy là sự nhập cuộc của một người Vì vậy, anh ấy đã đi trước lễ rửa tội, không Và để linh hồn của một đứa trẻ. , ngày … Điều này có nghĩa là, một cô con gái năm tuổi: – đến với Nhà thờ và hiệp thông, con đường của anh ấy giống nhau – nếu không, tất cả chúng ta

Không hề yếu đuối! Hãy để thế giới được Chúa ơi! Cô ấy trải qua rất hạnh phúc, Hơn nữa, được Chúa ban cho rằng thế giới chào đón Lenochka, ngôi nhà của chúng ta Đối với “Thân thể của Đấng Christ.” Chứa đầy tình yêu với ánh sáng, Chúa đã soi dẫn để nhóm lại. Đáng ngưỡng mộ! Hãy để nó phát triển, năm vui vẻ. Với tâm hồn lương thiện, Chúng tôi sẽ cầu nguyện

{!LANG-eb6d006d6cb688c32fd22d0d8c527c1b!} {!LANG-00934eaafa0ddd6bfb0f56c4545abecd!}

{!LANG-ae664bd740095184d272630fbf3967b5!} {!LANG-edb262323fac9a7791ffb132c0342cd7!} {!LANG-e1d28d0ade6d4735eba6851de759af4b!}

{!LANG-93c972a4af49de77403a86811ff7de94!}

{!LANG-5d425fdb3e325f1e2730d9312c4deb06!}

{!LANG-b11474faa21917561fa9c6763da47d36!} {!LANG-7eab016acef0794a3347b09073e8cfe9!} {!LANG-0bdef8fd150dfdbbec8a1a755ad830e2!} {!LANG-5a5b3f47220661040f349cb50d446dd3!} {!LANG-7767f3c8bb8dff94e866949e4cd16ce0!} {!LANG-36abd742e11a5e14c0ed650881154ceb!} {!LANG-27fb553d7d1f7b0027a84ac1fa92326d!}

{!LANG-457bf8d29313d31147e0295838837ab6!} {!LANG-6175a4a5d062b00384ca45e30592571d!} {!LANG-927340e7ec656c5c1a10abe71fb1a3ef!} {!LANG-44544119247065ded42631b0819f8d1d!} {!LANG-33be26c9140e3dcca8803ce938360c9d!}

{!LANG-73b616ba78b81859de7d7dbd9641f40f!} {!LANG-acdd06299013538e346c91ef6d2758d9!}

{!LANG-14821f9d1e55f52ac1c36ede4cbade31!}

{!LANG-0f55c78fc3d66e7b4c0fc4e0c435a67d!}

{!LANG-f982eaeffd835cd49bd2d576a021bdfc!} {!LANG-5fc78fd3f20640031925b1998aa30362!} {!LANG-f2077227817768d1054189dc62bff133!}

{!LANG-6e90eedb4427696c0f7eecdf45799bde!}

{!LANG-a549ac4b3b941549f8d38733084a6689!} {!LANG-cb94a8c34a4fc3cc2c28fb4a74de8fb4!} {!LANG-5e8a6481b55c813af64e44308858a0d8!} {!LANG-70eca0a78877f31e4cfe5e2ec4fbe3e1!} {!LANG-47183804f1bb2e7aca6e6c1b6c7655f5!} {!LANG-109e0fbbb011af12532bac6931584c73!} {!LANG-b9b013cfb6815ca6ddc342585b547a93!}

{!LANG-efcd9bab21592ef3a07246ac95ecf67d!} {!LANG-a49e7d298f0c6473f9328a3f0779f3b3!}

{!LANG-d9454ccc3028458e14d21470dfa9a3b9!} {!LANG-10b64ebd109d5664e986ac5184b91c96!}

{!LANG-73ec2f749dc02140852847a2e0f321ea!} {!LANG-b4d3d22b0ba3cc68675c1cd5d601ed3a!}

{!LANG-76c3977d157f9abd16b9fcfa6495127f!}{!LANG-05be3743ef169eb9349422c7bb771401!}

Chúc Mừng Ngày Lễ Rửa Tội Của Em Bé. Lời Chúc Mừng Tuyệt Vời Về Lễ Rửa Tội Của Đứa Trẻ: Bằng Thơ Và Văn Xuôi

(với cậu bé) Chúc mừng lễ rửa tội

(tới cô gái) Chúc mừng lễ rửa tội

Hạnh phúc cho bạn, tình yêu và niềm vui, Để gia đình bạn phát triển Cuộc sống mang đến những viên kẹo Đã có những người bạn trung thành!

Chúc mừng lễ rửa tội bằng tên (Tên) tâm hồn thuần khiết nhất Từ nay bạn là con của Chúa Cầu nguyện cho bạn Cha đã rửa cho bạn trong phông chữ

Chúc mừng lễ rửa tội của cậu bé

Xin chúc mừng Lễ hiển linh của bạn Của anh ấy con trai riêng! Rước lễ Có một lý do quan trọng:

Được sinh ra từ tình yêu thương trong một gia đình, Sẽ là của bạn bây giờ em yêu Bằng lời Chúa được bảo vệ Khỏi tội lỗi từ trong nôi!

Hãy để cậu bé của bạn phát triển Tốt, người đàn ông mạnh mẽ, Hãy để nó luôn tiến về phía trước Mà không quên bạn cùng một lúc!

Đẹp và một quyết định khôn ngoan – Hãy truyền bí tích rửa tội cho đứa trẻ! Để em bé thành công trong cuộc sống Bất cứ điều gì anh ấy muốn, hãy để anh ấy học Và sẽ rất vui khi đi Trên con đường chính nghĩa, tươi sáng!

Chúc mừng lễ rửa tội của cô gái

Con gái yêu của tôi Tôi ước trong phép Rửa tội Nhiều nhất những ngày tốt hơn, Tâm trạng như vậy

Để nó đóng lại thiên thần tốt bụng Từ những lời xúc phạm với cánh của bạn Và bao bọc đứa trẻ Tốt bụng và ấm áp.

Hãy để anh ấy thì thầm vào tai bạn Luôn là lời khuyên sáng suốt của bạn. Tôi ước em bé của bạn Dolgikh và những năm hạnh phúc. ©

Con gái đỡ đầu thân yêu của tôi, hôm nay bạn đã trở thành Chính thống giáo và tìm thấy sự bảo vệ của Chúa, tôi hiện là mẹ đỡ đầu của bạn và sẽ luôn giúp đỡ bạn trong cuộc sống và yêu thương bạn hết mực. Xin kính chúc quý vị đại biểu sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý và gặp nhiều may mắn.

Vào ngày tuyệt vời này, chúng tôi đã rửa tội cho bạn Như một sự kiện quan trọng và thân mật. Vào lúc đó, bạn đã trở thành con của Chúa, Và chúng tôi là cha mẹ đỡ đầu của bạn. Cầu xin Chúa gìn giữ bạn khỏi những rắc rối và điều ác, Cho bạn sự ấm áp, lời chúc may mắn và lòng tốt.

Thiên thần nhỏ duyên dáng, Ngọt ngào, cô gái tốt, Ngày này rất tuyệt vời Trong cuộc đời của anh, em yêu.

Em bé may mắn của tôi Thiên thần tươi sáng của tôi Ngay cả khi bạn vẫn còn là một đứa trẻ Được bọc trong một trăm chiếc tã Và bạn không biết tuổi thọ của hệ thống. Tôi muốn chúc mừng bạn về lễ rửa tội, Tôi vào ngày tươi sáng này bạn Và chúc những nụ cười, hạnh phúc, Cha mẹ yêu thương, ấm áp.

Một bài báo về cách tổ chức lễ rửa tội của một cô gái. Những điều cha mẹ và cha mẹ đỡ đầu cần biết về nghi thức này.

Bí tích Rửa tội là một trong những nghi thức quan trọng nhất trong thế giới Chính thống giáo. Đây là con đường thanh tẩy khỏi tội lỗi, con đường dẫn đến sự cứu rỗi linh hồn, con đường dẫn đến sự sống phù hợp với các điều răn của Đức Chúa Trời.

Cha mẹ, cha mẹ đỡ đầu khi làm lễ rửa tội cho con gái nên mua gì?

Một thời gian sau khi sinh con, cha mẹ bắt đầu nghĩ đến Bí tích Rửa tội. Nhiều câu hỏi đặt ra trước mắt các bậc cha mẹ:

Các quy tắc của buổi lễ là gì?

Khi nào là thời điểm tốt nhất để rửa tội cho một đứa trẻ?

Mua gì?

Quan trọng: Nghi thức Rửa tội, theo các quy định của nhà thờ, thường được thực hiện vào ngày thứ 8 của cuộc đời một đứa trẻ, hoặc sau 40 ngày sau khi sinh.

Nhưng nhiều bậc cha mẹ không tuân thủ quy tắc này. Những người phục vụ trong đền thờ cũng không khuyến khích các bậc cha mẹ rửa tội cho con mình khi họ thấy thích hợp. Ví dụ, một số cha mẹ chọn làm báp têm cho con mình khi còn thơ ấu; những người khác đang đợi đứa bé lớn lên và khóc trong Đền.

Trang phục rửa tội

Cần chuẩn bị trước cho nghi thức Rửa tội. Cha mẹ sẽ:

Chọn ngày và địa điểm của buổi lễ

Tìm cha mẹ đỡ đầu phù hợp

Sắp xếp một cuộc gặp với một linh mục

Trả tiền quyên góp tại nhà thờ

Cha mẹ chúa cũng nên chuẩn bị cho lễ rửa tội:

Mua trước trang phục rửa tội

Các bố già cũng mua kryzhma, chéo ngực, quà tặng

Ngoài việc mua sắm, bố mẹ đỡ đầu nên chuẩn bị về mặt tinh thần, cụ thể là:

Hãy ăn năn và sau đó dự phần

Vào ngày làm lễ rửa tội, không được ăn cho đến khi tiệc thánh được cử hành

Đừng quan hệ vào ngày hôm đó

Học những lời cầu nguyện nhất định

Trong lễ Rửa tội, cô gái không được đưa vào bàn thờ.

Ai mua một cây thánh giá để làm lễ rửa tội cho một cô gái?

Một cây thánh giá cho một cô gái làm lễ rửa tội nên mua bố già.

Thánh giá có thể được làm bằng bất kỳ kim loại nào, nhưng hầu hết họ thường mua thánh giá làm bằng bạc. Kim loại này là hoàn hảo cho các cô gái. Người ta tin rằng bạc thanh lọc năng lượng của con người, bảo vệ chống lại cái ác

Một cây thánh giá được mua trong Đền thờ không cần phải được thánh hiến thêm

Nếu bạn mua chéo cửa hàng nữ trang, đưa nó cho linh mục để thánh hiến

Nó cũng là một ý kiến u200bu200bhay để chăm sóc dây chuyền bạcmà cô gái sẽ đeo cây thánh giá

Thánh giá Chúa Kitô

Điều gì để khắc trên một chiếc thìa bạc cho lễ rửa tội của một cô gái?

Quan trọng: thìa bạc cũng có thể là một món quà của cha mẹ đỡ đầu. Ngoài việc làm lễ rửa tội, một chiếc thìa bạc được tặng khi em bé mọc chiếc răng đầu tiên.

Chiếc thìa bạc có thể được bán theo bộ với thánh giá và dây chuyền. Các bộ được thiết kế đẹp mắt. Cái thìa có thể được khắc.

Thường được khắc trên thìa bạc:

Tên chính thống của cô gái

Ngày công chúa

Thiên thần hoặc thánh giá

Dòng chữ “Lưu và Bảo tồn”

Bạn có thể mua thìa có khắc sẵn. Nếu bạn muốn có một dòng chữ cụ thể, hãy liên hệ với một xưởng khắc.

Thiên thần thìa bạc

Phỏng vấn Chúa cho cha mẹ đỡ đầu

Quan trọng: Cha mẹ đỡ đầu có trách nhiệm với Chúa về phát triển tinh thần con đỡ đầu của họ.

Trước khi làm lễ rửa tội, linh mục chuẩn bị cho cha mẹ đỡ đầu. Điểm chuẩn bị là để cha mẹ đỡ đầu nhận ra mức độ trách nhiệm được giao cho họ.

Trong cuộc phỏng vấn, vị linh mục cho biết làm thế nào để nuôi dạy một cô gái hòa hợp với đức tin Cơ đốc

Ngoài ra, vị linh mục sẽ cho bạn biết những lời cầu nguyện mà cha mẹ đỡ đầu cần biết, cách cầu nguyện cho con gái đỡ đầu của bạn

Các bố già nhất thiết phải ăn năn tội lỗi của mình, vượt qua lễ Tiệc thánh trước khi rửa tội.

Giáo sĩ cũng sẽ cho bạn biết cha mẹ đỡ đầu nên mua gì để làm lễ rửa tội (thánh giá, kryzhma, biểu tượng)

Linh mục có thể hỏi dữ liệu của cha mẹ đỡ đầu: tên, địa chỉ của họ

Một số người không thể là cha mẹ đỡ đầu, cụ thể là:

Cha mẹ của đứa trẻ

Những người sống một cuộc sống tu viện

Vợ chồng không thể trở thành cha mẹ đỡ đầu của một đứa trẻ

Con người với bệnh tâm thần không được phép làm cha mẹ đỡ đầu

Các bố già nên nhớ về đứa trẻ không chỉ vào ngày làm lễ rửa tội

Video: Những điều bạn cần biết trước khi làm lễ rửa tội? Ăn mặc như thế nào để làm lễ rửa tội cho cha mẹ đỡ đầu và cha mẹ đỡ đầu?

Điều quan trọng: Vào ngày lãnh Bí tích Rửa tội, trang phục của cha mẹ đỡ đầu, khách mời và cha mẹ phải khiêm tốn. Quần áo phản cảm và trang điểm tươi sáng là không thể chấp nhận được.

Phụ nữ trong Đền thờ nên ăn mặc phù hợp với các nguyên tắc Cơ đốc giáo:

Váy dài

Áo khoác hoặc áo khoác có tay

Giày bít không có gót cao

Trùm khăn kín đầu

Hãy chắc chắn đeo chéo trước ngực

Trang điểm tự nhiên hoặc không cần trang điểm

Đàn ông cũng nên trông như thế này:

Quần

Áo sơ mi

Giày

Những người đàn ông ở trong Đền thờ mà không có mũ

Một chữ thập ngang ngực cũng được yêu cầu

Quần áo trong ngày lễ rửa tội nên nhẹ nhàng, vì đây là ngày lễ.

Trang phục cho cha mẹ đỡ đầu và cha mẹ nên khiêm tốn

Các quy tắc và dấu hiệu làm lễ rửa tội của cô gái

Quan trọng: Tên của cô gái được đặt phù hợp với Lịch. Nếu tên con gái bạn không có trong lịch nhà thờ, linh mục sẽ chọn tên của cô theo ngày tháng năm sinh. Vị thánh mà cô gái được đặt theo tên, là bổn mạng của cô.

Tồn tại quy định đã được quan sát trong một thời gian dài:

Không nên cãi vã trong gia đình vào ngày lễ rửa tội

Làm thế nào có thể bạn ít người hơn nên nhận thức về ngày phía trước

Không thể làm việc nhà vào ngày lễ này

Mua thập tự giá trong Đền thờ không được phép lấy tiền lẻ. Nếu bạn có, hãy bỏ số tiền này vào hộp quyên góp

Kryzhma và trang phục rửa tội phải được giữ nguyên

Cho đến khi đứa trẻ được mang từ Đền thờ vào ngày làm lễ rửa tội, cửa không được mở cho người lạ

Không được bố thí trước khi làm lễ rửa tội

Trẻ mới biết đi được đưa đến nhà thờ trong bộ quần áo thông minh mới

Ngoài ra còn có dấu hiệu:

Em bé khóc trong lễ rửa tội – hay

Nếu trời mưa trên đường đến nhà thờ – điềm tốt… Chúa rửa linh hồn

Nếu trong khi làm lễ rửa tội, nhân viên nhà thờ có thể quan hệ tình dục, thì điều này thật tệ. Người ta tin rằng bằng cách này chúng có thể rửa sạch sức khỏe hoặc hạnh phúc của đứa trẻ.

Bàn lễ hội nên phong phú. Nó cho một cuộc sống tốt đẹp em bé

Nếu sau buổi lễ, bạn rời khỏi nhà thờ ngay lập tức về nhà, thì Thiên thần Hộ mệnh sẽ rất mạnh

Cô gái làm lễ

Bánh gì cần cho lễ rửa tội của một cô gái: ảnh

Các cô gái đặt một chiếc bánh xinh đẹp, lễ hội để làm lễ rửa tội. Bánh có thể có hình các Thiên thần, dòng chữ và điều ước.

Bánh xinh đẹp làm lễ rửa tội

Cách mua một chiếc bánh để làm lễ rửa tội

Cha mẹ đỡ đầu cho con gái làm lễ rửa tội gì?

Quà tặng bắt buộc từ cha mẹ đỡ đầu là:

Vượt qua

Kryzhma (khăn dùng để quấn cho một cô gái trong buổi lễ)

Biểu tượng (hình ảnh của Thần Hộ mệnh)

Ngoài ra, ngoài việc này, cha mẹ đỡ đầu có thể tặng cho bé một món đồ chơi, quần áo, trang sức. Một số người thích cho tiền hơn.

Khách làm lễ rửa tội tặng gì?

Việc mời bao nhiêu khách đến dự lễ rửa tội là tùy thuộc vào cha mẹ. Nên kỷ niệm ngày này ở một vòng tròn hẹp người thân và bạn bè, không có một số lượng lớn rượu.

Việc các vị khách tặng quà cho cô gái và chúc mừng cô được chấp nhận. Món quà, tất nhiên, phụ thuộc vào độ tuổi của cô gái.

Có thể được tặng:

Văn học tâm linh (chẳng hạn như Kinh thánh cho trẻ em)

Biểu tượng

Đồ trang sức bằng bạc hoặc vàng

Búp bê

Váy đẹp

Đồ chơi

Kẹo

Tiền bạc

Tặng gì để làm lễ rửa tội

Video: kịch bản cô gái làm lễ rửa tội, cuộc thi dành cho khách mời và bố mẹ đỡ đầu Nâng ly chúc mừng cha mẹ trong lễ rửa tội của cô gái

Lời chúc mừng từ bố già: Lời chúc mừng từ mẹ đỡ đầu: Xin chúc mừng bằng văn xuôi từ cha mẹ đỡ đầu:

Bánh mì nướng của cha đỡ đầu và mẹ đỡ đầu trong lễ rửa tội của cô gái Xin chúc mừng lễ rửa tội của cô gái từ cha mẹ đỡ đầu bằng câu thơ và văn xuôi, bằng lời của họ

Tôi từ lâu đã mơ ước được làm bố già Và anh ta ôm đứa trẻ trong tay, Tôi đã trao trái tim mình cho anh ấy Và anh bắt đầu cầu nguyện chăm chỉ. Hãy để nó phát triển ngay bây giờ vì niềm vui Và hãy để có sự ngọt ngào trong tâm hồn tôi Từ ân sủng tâm linh Và tình yêu, cuộc sống có ý nghĩa gì Rất nhiều thứ Grace giữ anh ấy Thiên thần của Chúa bao phủ Và các thánh giúp đỡ!

Chúng tôi đã làm lễ rửa tội cho đứa trẻ, Và ân sủng đã phủ lên anh ta, Hãy để sự tinh khiết phát sáng Con gái đỡ đầu của tôi đang tỏa sáng! Và bàn tay quyền năng của Chúa Giữ cô ấy luôn luôn Thời gian đi qua cuộc sống. Hãy để thiên thần tươi sáng dẫn dắt Cô ấy đến một thiên đường tâm linh, tuyệt vời! Và hãy để cây thánh giá bảo vệ Cô ấy khỏi cái ác và khỏi lo lắng, Rắc rối sẽ không bước đến ngưỡng! Và mặt trời sẽ chỉ tỏa sáng Và chiếu sáng con đường của chúng ta bằng ánh sáng!

Xin chúc mừng lễ rửa tội của cô gái từ những vị khách bằng câu thơ và văn xuôi, bằng lời của họ

Mặt trời rạng rỡ đang tỏa sáng Ngày đẹp trời, chỉ vẻ đẹp Trong nhà thờ, họ rửa tội cho con gái yêu của họ, Trong vòng tay của cô ấy, cô ấy ở với cha đỡ đầu, và bên cạnh cha đỡ đầu của cô ấy. Chúc mừng kỳ nghỉ tuyệt vời, tuyệt vời, tôi xin chúc mừng bạn, Tôi muốn con gái của bạn hạnh phúc và tốt Hãy để cô gái trưởng thành, đừng mất lòng Hãy để cây thánh giá bạc bảo vệ cô ấy.

SMS chúc mừng lễ rửa tội của cô gái Lời cầu nguyện Biểu tượng của đức tin cho lễ rửa tội của một đứa trẻ

Kinh Tin Kính

Phép rửa – sự kiện quan trọng trong cuộc sống của những người Chính thống giáo. Cùng với những lời chúc mừng và quà tặng, đừng quên trang bị cho mình một tâm trạng thoải mái.

Video: Những cô gái xinh đẹp làm lễ rửa tội

Lễ rửa tội là một ngày quan trọng và có ý nghĩa đối với một đứa trẻ và cha mẹ của nó. Ngày mà anh ta được tẩy sạch tội lỗi ban đầu và có được Thiên thần Hộ mệnh. Đây là những gì bài viết của chúng tôi sẽ nói về.

Đối với lễ rửa tội, trước hết, bạn cần chọn cha mẹ đỡ đầu của trẻ và đền thờ. Sau đó, bạn cần mua các thuộc tính sau:

Quần áo cho trẻ (bộ lễ rửa tội): mũ lưỡi trai, áo sơ mi, tã lót hoặc “kryzhma” (do mẹ đỡ đầu mua)

Khăn trắng

Cross (do bố già mua)

Chuỗi hoặc dây thừng (“gaitanchik”)

Biểu tượng được cá nhân hóa

Nến

QUAN TRỌNG: lễ rửa tội được tiến hành vào ngày thứ 8 của cuộc đời đứa trẻ hoặc sau ngày thứ 40

Ai mua một cây thánh giá để làm lễ rửa tội cho một cậu bé?

QUAN TRỌNG: cha đỡ đầu mua thánh giá để làm lễ rửa tội cho cậu bé

Bạn đồng hành khi chọn cây thánh giá:

bất kỳ kim loại nào, nhưng thường ưu tiên cho bạc, vàng và gỗ

kích thước nhỏ

vắng mặt góc nhọn (làm tròn là tốt nhất)

Điều gì để khắc trên một chiếc thìa bạc để làm lễ rửa tội?

Cho em bé một chiếc thìa bạc, như một truyền thống, bắt nguồn từ Rus cổ đại và được tượng trưng cho một cuộc sống an toàn trong tương lai. Đối với đứa trẻ, cô ấy sẽ là đồ vật đầu tiên trên bàn. Việc sử dụng thìa đầu tiên bắt đầu từ chính ngôi đền, nó được dùng để nếm bánh mì ngâm, trong quả lựu hoặc bất kỳ loại nước màu đỏ nào khác. Việc khắc trên một chiếc thìa bạc có thể khác nhau, nhưng bằng cách trình bày nó tại lễ rửa tội, nó phải lưu giữ ký ức về nghi thức này. Những loại khắc có thể được thực hiện?

tên chính thống của đứa trẻ

ngày rửa tội

tên ngày

thánh giá chính thống

hình ảnh của Thiên thần Hộ mệnh

người cầu nguyện

Phỏng vấn Chúa cho cha mẹ đỡ đầu

Một cuộc phỏng vấn trước khi làm lễ rửa tội là một yêu cầu bắt buộc đối với cha mẹ đỡ đầu. Cuộc phỏng vấn do chính linh mục thực hiện. Anh ấy nói về những lời cầu nguyện bạn cần biết, những gì cần mua và mang theo, và cách nói chung, bạn nên chuẩn bị cho Bí tích Rửa tội. Trước khi rửa tội, cha mẹ đỡ đầu nhịn ăn trong 3-4 ngày, từ chối thịt và thức ăn từ sữa, cũng như quan hệ tình dục. Sau cuộc phỏng vấn, một giấy chứng nhận đã thông hành được cấp (nếu cha mẹ đỡ đầu đến từ thành phố khác, họ có thể đến nhà thờ của họ và với giấy chứng nhận này sẽ xuất hiện tại buổi lễ).

Ăn mặc như thế nào để làm lễ rửa tội cho cha mẹ đỡ đầu và cha mẹ đỡ đầu?

Báp têm là một nghi thức lễ hội, nhưng vì nó diễn ra trong đền thờ của Đức Chúa Trời, nên phải tuân thủ các biện pháp nhất định:

người phụ nữ nên mặc một chiếc váy dài đến đầu gối với vai khép. Bạn phải quàng một chiếc khăn trên đầu. Bạn không nên đi giày cao gót vì dịch vụ có thể kéo dài hơn 2 giờ. Trang điểm tự nhiên.

người đàn ông phải trông phù hợp, quần dài và áo sơ mi (không mặc quần đùi và áo phông).

QUAN TRỌNG: cả phụ nữ và đàn ông đều phải đeo chéo trước ngực

Các quy tắc và dấu hiệu làm lễ rửa tội của cậu bé

Lễ rửa tội cho bé gái và bé trai có chút khác biệt. Sự khác biệt chính là người nhận em bé từ phông chữ. Trong trường hợp của một cô gái, đây là mẹ đỡ đầu, trong trường hợp của cậu bé, đó là bố già. Ngoài ra, yêu cầu chính là độ tuổi của người nhận: đối với nam, chênh lệch so với con đỡ đầu là 15 tuổi, đối với nữ là 13 tuổi. Con của bố già phải là Chính thống. Cha mẹ đỡ đầu không nên là vợ chồng hoặc một cặp vợ chồng trong tương lai có kế hoạch ràng buộc với nhau để ngăn chặn “loạn luân thuộc linh”

Dấu hiệu:

sau Tiệc thánh, kryzhma hoặc khăn tắm không được giặt sạch, do đó người ta tin rằng nó sẽ loại bỏ bệnh tật cho trẻ khi bị ốm

từ mắt ác trước khi rửa tội, mẹ nhai một nhánh tỏi và thổi vào con

một kỳ nghỉ ồn ào sau buổi lễ không được sắp xếp, chỉ có một gia đình thân thiết

em bé nên được mặc mọi thứ mới, bởi vì nó tượng trưng cho sự khởi đầu của đời sống tinh thần của anh ấy

Bánh gì cần cho lễ rửa tội của một cậu bé: ảnh Cha mẹ đỡ đầu tặng gì cho lễ rửa tội của một cậu bé?

Những món quà chính từ cha mẹ đỡ đầu là một kryzhma, một cây thánh giá và một chiếc thìa bạc. Nếu ngoài chúng ra mà bố mẹ đỡ đầu muốn tặng thứ gì khác thì lựa chọn này thật tuyệt. Những món quà này phải lớn và có giá trị về phẩm giá của chúng.

Khách làm lễ rửa tội tặng gì?

Ladanka

Chăn cầu nguyện thêu

Quà tặng bằng bạc (sản phẩm và dao kéo)

Đồ chơi giáo dục và giáo dục

Bộ khăn trải giường, phụ kiện tắm

Ghế ăn, xe tập đi, bàn chơi, xích đu

Tiền và hơn thế nữa

Video: kịch bản làm lễ rửa tội cho bé trai, cuộc thi dành cho khách mời và bố mẹ đỡ đầu Cha mẹ nâng ly chúc mừng trong lễ rửa tội của cậu bé

Hôm nay thiên thần nhỏ của chúng ta có một thiên thần hộ mệnh. Và chúng tôi ước để Người cùng chúng ta, những bậc cha mẹ đồng hành cùng con suốt cuộc đời, chở che và chắp cánh cho con trong gian khó! Chúc mẹ sức khỏe, con yêu, hạnh phúc và ngoan! Với bí tích thánh tẩy!

Cậu bé bản xứ của chúng tôi đã được rửa tội, Và như thể được đổi mới, Có thể nó phát triển vui vẻ Nổi tiếng về sức mạnh, lòng dũng cảm, Và nó phát triển về mặt tâm linh Hãy để anh ấy cứu linh hồn của mình Nó giúp bố và mẹ Không bao giờ nản lòng Cầu nguyện với Chúa bằng một linh hồn

Thậm chí có lúc buồn Không dám mất lòng Đừng hạ tay xuống. Hạnh phúc, hòa bình và tình yêu Sống chan hòa với mọi người. Các thiên thần giữ bạn Họ vẫy gọi Vương quốc của Đức Chúa Trời. Trả lời cuộc gọi của họ Gọi tất cả mọi người ở đó!

Bánh mì nướng của cha đỡ đầu và mẹ đỡ đầu trong lễ rửa tội của cậu bé

Thiên thần bay trên bầu trời và một người đã chọn bạn! Giờ anh ấy luôn bên nhau với Chúa là Đức Chúa Trời, họ sẽ giữ bạn khỏi những rắc rối và bất hạnh. Hãy nâng ly về điều này kỳ nghỉ tuyệt vời rửa tội cho bé! Cầu mong anh ấy không bao giờ mất trái tim trong thời gian khó khăn, và luôn nhớ rằng anh ấy có cha mẹ đỡ đầu!

Tôi muốn chúc con đỡ đầu của chúng ta điều này ngày lễ thánh phép rửa tộianh ấy sẽ có gì ngoài giáo dục đại học, có ít nhất một sự cân nhắc trung bình và giáo dục tiểu học… Và rồi mọi thứ trong cuộc sống của anh ấy sẽ diễn ra ở mức cao nhất!

Chúc mừng cậu bé đã được làm lễ rửa tội cho cậu bé từ cha mẹ đỡ đầu bằng câu thơ và văn xuôi, theo cách nói của riêng bạn

Chúa ban cho nó điều kỳ diệu nhỏ giữ trong mình tất cả những gì tươi sáng nhất và hoang sơ những gì trong đó bây giờ. Hãy để thế giới đôi khi tàn nhẫn, đôi khi bất công của chúng ta bảo vệ đứa trẻ khỏi sự xấu xa, đố kỵ, oán hận, cám dỗ. Hãy uống cho cả bầu trời tươi sáng, sạch sẽ và yên bình trên cao!

Tôi từ lâu đã mơ ước được làm bố già Và anh ta ôm đứa trẻ trong tay, Tôi đã trao trái tim mình cho anh ấy Và anh bắt đầu cầu nguyện chăm chỉ.

Chúng tôi đã rửa tội cho cậu bé hôm nay Lời hứa đã được thực hiện mãi mãi Rằng anh ấy giống như con ruột của mình Chúng tôi sẽ nuôi dưỡng để ánh sáng không phai mờ.

“Mẹ mong con làm hài lòng con trai của mẹ” Cầu mong những thiên thần hộ mệnh luôn Trên con trai của bạn, yên lặng, bay. May mắn và may mắn không bao giờ Ở đời, đừng để anh ấy rời xa.

Chúc mừng cậu bé được làm lễ rửa tội từ những vị khách bằng câu thơ và văn xuôi, bằng lời của riêng họ

Gia đình tôi, xin chúc mừng Với bí tích làm lễ rửa tội nhẹ nhàng. Với tất cả trái tim của chúng tôi, chúng tôi muốn bạn Vì vậy, chỉ có một con đường phía trước – Tràn ngập tình yêu với ánh sáng Chúc may mắn trên thế giới với sự ấm áp,

Để tràn ngập niềm vui trong ngôi nhà của bạn, Chảy đến với bạn như một dòng sông trong vắt. Để làm cho ngôi sao tình yêu tỏa sáng Trên tất cả các bạn mãi mãi, Yêu thành công và hạnh phúc Không bao giờ trôi qua.

Họ nói rằng khi một người sinh ra, một dấu hoa thị sáng lên trên bầu trời, không đủ sáng để nhìn thấy cô ấy. Rốt cuộc, họ nói rằng có bao nhiêu người trên trái đất, có rất nhiều ngôi sao. Sau nghi thức rửa tội, ngôi sao buồn tẻ của nó sáng lên và sáng hơn! Và vào ngày này, cha mẹ có thể nhìn thấy ngôi sao của con mình. Sau cùng, Chúa đã gửi đến người trợ giúp của mình, Thiên thần Hộ mệnh, để Ngài sẽ bảo vệ và gìn giữ linh hồn của đứa trẻ sơ sinh mãi mãi. Hãy để ngôi sao của con bạn tỏa sáng thật rực rỡ trong ngày lễ rửa tội để không chỉ bạn mà cả thế giới sẽ nhìn thấy ngôi sao của con bạn! Với phép rửa tội.

Tôi tin vào một Đức Chúa Trời là Cha, Đấng toàn năng, Đấng tạo dựng trời và đất,hiển thị cho tất cả và vô hình. Và trong một Chúa Giê-xu Christ, Con Đức Chúa Trời, Con Một, Đấng đã sinh ra bởi Đức Chúa Cha trước mọi thời đại; Ánh sáng từ Ánh sáng, Đức Chúa Trời có thật từ Đức Chúa Trời, có thật, được sinh ra, không được tạo dựng, đồng nguyên với Cha, Đấng là tất cả. Đối với chúng ta, vì lợi ích của con người và chúng ta, vì lợi ích của sự cứu rỗi, Người đã từ trời xuống và nhập thể từ Chúa Thánh Thần và Đức Trinh Nữ Maria và trở thành con người. Bị đóng đinh vì chúng ta dưới thời Pontius Pilate, và phải chịu đựng, và được chôn cất. Và Ngài đã sống lại vào ngày thứ ba theo lời Kinh Thánh. Lên trời ngự bên hữu Đức Chúa Cha. Và gói ghém vinh quang đến để phán xét kẻ sống và kẻ chết, Vương quốc của Ngài sẽ không có hồi kết. Và trong Chúa Thánh Thần, Chúa là Đấng ban sự sống, là Đấng từ Cha mà tiến tới, Đấng được tôn thờ và tôn vinh cùng với Cha và Con, Đấng đã phán các tiên tri. Trong một Giáo hội Thánh, Công giáo và Tông truyền. Tôi tuyên xưng một phép báp têm để được xóa tội. Tôi uống trà sự sống lại của người chết, và cuộc sống của thế kỷ mai sau. Amen.

SMS chúc mừng lễ rửa tội của cậu bé

Chúc mừng đứa trẻ được rửa tội

Hãy chấp nhận lời chúc mừng chân thành của tôi, Để vinh danh con trai làm lễ rửa tội của bạn. Anh ấy có một Thiên thần Hộ mệnh, Và sẽ có ánh sáng trong tu viện của anh ấy.

Chỉ để người tốt bụng gặp, Mọi ước mơ và mong muốn đều trở thành hiện thực. Và để mỗi sinh nhật của anh ấy, Chúa đã ban phước cho anh ta.

Đặt một món ăn trên bàn Rót rượu vào ly: Chúng ta sẽ cử hành lễ rửa tội hôm nay Đứa trẻ tuyệt vời –

Mũi thở bình yên, hít hà một chút trong mơ, Và xung quanh họ hàng của đứa trẻ tụ tập. Mọi người đều muốn hạnh phúc trong nhiều năm va thê giơi Một kỳ nghỉ trong nhà của bạn – con trai bạn đã được rửa tội!

Lời cầu nguyện “Biểu tượng của Đức tin” để làm lễ rửa tội cho đứa trẻ Video: Bí tích Rửa tội

Và bạn, tất nhiên, cha mẹ, cố gắng giúp đỡ trong mọi việc, Rốt cuộc, trái tim được gắn chặt mãi mãi – một đứa trẻ, cha và mẹ. Để gia đình an tâm trao cho con những gì tốt đẹp nhất! Em bé của bạn là người tốt nhất trên thế giới, vì vậy hãy để bé luôn gặp may mắn!

TRONG kỳ nghỉ tươi sáng, vào một ngày tươi sáng Để bóng hình khuất tim! Để em bé mau lớn – Chúng tôi sẽ trao mọi thứ cho đứa trẻ: Sự tử tế, ấm áp và tiếng cười – Mong anh ấy làm hài lòng tất cả mọi người! Không bao giờ bị ốm Hãy để nó luôn vui vẻ Và nó phát triển nhảy vọt Nó đang trở nên đẹp hơn trước mắt chúng ta! Hãy để anh ấy rửa tội Sẽ mang lại điều tốt lành cho ngôi nhà của bạn!

Bí tích rửa tội của Chúa đã được hiểu Bạn làm lễ rửa tội cho con bạn hôm nay. Tôi chúc mừng bạn, tôi ước nó là Chỉ tất cả phẩm chất tốt nhiều hơn một trăm.

Con yêu, con luôn vui lòng Hãy để nó trở nên thông minh, tốt bụng và tuyệt vời, Một thiên thần bây giờ được giao cho anh ta mãi mãi, Hãy để sứ giả thiên đình giữ nó.

Tôi đến với gia đình kỳ nghỉ tuyệt vời –Bạn đã rửa tội cho đứa bé. Chúng tôi cùng vui với bạn Chúng tôi đứng trong chùa, thở thoi thóp. Nghe nhạc, lời cầu nguyện, Báp têm cho bí tích của buổi lễ … Lễ rửa tội thật tuyệt vời Điều mà chúng tôi vô cùng hạnh phúc. Bây giờ đứa bé ở trong bóng của Chúa Con đường của anh ấy tươi sáng và vui tươi.

Dưới tán nhà thờ Đột nhiên một điều kỳ diệu đã xảy ra Và cầu vồng giống như Không biết từ đâu! Và mặt trời đang tỏa sáng Ấm áp và hài lòng! Và mọi người xung quanh họ đều biết Và mọi người xung quanh đều hạnh phúc! Vì vậy, hãy để tất cả Ánh sáng là vô tận Có thể hạnh phúc được Trong số phận của bạn mãi mãi!

Trang: [baby]

14 Lời Chúc Lễ Rửa Tội

Chúc mừng cháu bé trở thành con dân Thiên Chúa từ ngày này, xin Chúa luôn gìn giữ, dẫn dắt và ban nhiều hồng ân đặc biệt đến cháu.

Lời Chúc Lễ Rửa Tội 2

Xin Thiên Chúa qua lời bầu cử Mẹ Maria, Thánh Giuse và Thánh Phêrô bổn mạng Giáo Xứ luôn Chúc lành cho gia đình chị , Bố Mẹ và Cháu Trai được rửa tội hôm nay .

Lời Chúc Lễ Rửa Tội 3

Chúc mừng gia đình Tỉ tràn đầy hồng ân thiên chúa trong ngày lễ rửa tội của cháu. Cầu xin sự che chở của Thiên Chúa đến suốt cuộc đời này.

Lời Chúc Lễ Rửa Tội 4

Chúa luôn dang rộng vòng tay chào đón em. Xin Thiên Chúa là Cha toàn năng ngự trị trên em, trong em và ở cùng em luôn mãi. Chúc mừng em

Lời Chúc Lễ Rửa Tội 5

Chào mừng em đến với gia đình Hội thánh. Hãy là một Kitô hữu tốt để làm rạng ngời danh Chúa em nhé!!!

Lời Chúc Lễ Rửa Tội 6

Chúc mừng m đã chính thức được trở thành con cái của Chúa !.Nguyện xin Thiên Chúa là Cha Tình Thương ban cho m luôn biết vững tin tuyệt đối vào Ngài và xin Thánh Teresa luôn đồng hành với m trên con đường nhiều niềm vui và thử thách

Lời Chúc Lễ Rửa Tội 7

Chào mừng chị đến với gia đình Hội Thánh. Nguyện xin Thiên Chúa luôn che chở , nguyện xin thánh Têrêsa phù trợ chị trong việc thực thi ý Chúa

Lời Chúc Lễ Rửa Tội 8

Chúc mừng ngày Anh Thư gia nhập Hội Thánh chúng mình nhá. Cầu xin Chúa cho em luôn có một niềm tin vững chãi, và lòng mến sắt son. Cầu nguyện thêm cho em nghe thấy tiếng Chúa mời gọi trên con đường mà Ngài đang muốn em đi. Hẹn ngày sớm gặp lại em nha.

Lời Chúc Lễ Rửa Tội 9

Chào mừng bé Teresa Anh Thư đã gia nhập vaò Hội Thánh Công Giáo. Mong ngọn lửa Đức Tin của Bé luôn cháy sáng mãi như ngày nhận phép Rửa Tội !

Lời Chúc Lễ Rửa Tội 10

Sau thời gian tìm hiểu đạo 3 năm. Hôm nay bé Teresa Trần đỗ Anh Thư (17 tuổi) được lãnh nhận bí tích rửa tội. Mong cả nhà hiệp ý cầu nguyện cho đức tin của bé Thư ngày càng thêm vững mạnh dưới tình thương của Thiên Chúa mà bé đã cảm nhận được trong suốt thời gian tìm hiểu đạo. Xin Chúa luôn dẫn dắt em trên từng bước đường của đời sống người Kito hữu, xin trả công xứng đáng cho những cố gắng mà em phải đương đầu với gia đình và bản thân để tìm đến với Chúa.

Lời Chúc Lễ Rửa Tội 11

Ba năm tìm hiểu ơn Thầy Cuối cùng em đã được ngày vinh quang Yêu Thầy bằng trọn tim hồng Mặt cho thách thức quyết lòng không thay Hôm nay em nhận ơn Thầy Làm con Thiên Chúa chờ ngày vinh quang Cầu mong em mãi yêu đời Người Kito Hữu lấy lời yêu thương Hoanh nghênh con Chúa gia nhập Ca bài thương mến lập thành mầm xanh

Lời Chúc Lễ Rửa Tội 12

Mừng ngày rửa tội của Thư Ca lời hoan chúc như lời mừng reo.

Lời Chúc Lễ Rửa Tội 13

Chúc mừng Xin Chúc mừng Chúc mừng một ngày thật vui Chúc mừng ngày lễ tuyệt vời Chúa ban thật nhiều hồng phúc Xin chúc mừng và xin chúc mừng

Lời Chúc Lễ Rửa Tội 14

Lạy Thiên Chúa nhân lành, Chúa muốn mọi người đều được cứu chuộc bởi Máu Con Chúa, xin Chúa ban nhiều ơn lành xuống trên người con mới được tái sinh của Chúa là chị Têrêsa, để chị ấy có thể trung thành làm con Chúa đến muôn đời. Lạy Chúa Giêsu, Chúa đã phán: “Ai tin và chịu Phép Rửa sẽ được cứu độ”, xin ban mọi ơn lành xuống cho người chị em của chúng con là chị Têrêsa mới nhận Chúa làm Đấng Cứu Độ, giúp chị giữ vững niềm tin và bước theo Chúa đến cùng. Lạy Chúa Thánh Thần, hôm nay, chị Têrêsa đã được tái sinh bởi Chúa để được hưởng Nước Trời, xin Chúa thương ban ơn phù trợ và giữ gìn chị để Chúa có thể làm Bạn Đồng Hành của chị suốt đời chị trên đường lữ thứ trần gian. Lạy Mẹ Maria, hôm nay chị Têrêsa đã trở thành đứa con gái cưng của Mẹ, xin Mẹ giữ gìn chị trong ơn Chúa và Mẹ để chị có thể trở thành đứa con ngoan của Chúa và của Mẹ luôn mãi. Amen.

Nghi Thức Chúc Lành Cho Trẻ Em Đã Rửa Tội

139.

Khi cộng đoàn đã tụ họp, hát Thánh vịnh 113 hoặc một bài hát thích hợp. Sau khi hát, thừa tác viên đọc:

Chủ sự : Nhân Danh Cha và con và Thánh Thần

Cộng Đoàn : Amen

140. Linh mục hoặc phó tế chào các em nhỏ bằng những lời sau hoặc những lời tương tự được trích từ Kinh Thánh. 

Chủ sự : 

 Nguyện xin ân sủng và bình an của Thiên Chúa là Cha chúng ta và của Con Ngài là Đức Giêsu Kitô, Đấng đã biểu lộ tình yêu của Người cho các trẻ nhỏ, ở cùng tất cả anh chị em.

Cộng Đoàn :  Và ở cùng cha

141. Thừa tác viên giáo dân thì chào nhửng người hiện diên bằng những lời sau:

Anh chị em thân mến, chúng ta hãy chúc tụng và cảm tạ Thiên Chúa, Đấng đã ẵm lấy các em nhỏ trong tay Ngài và chúc lành cho chúng. Nào ta cùng ngợi khen Chúa từ bây giờ cho đến muôn đời.

Cộng đoàn: Nào ta cùng ngợi khen Chúa từ bây giờ cho đến muôn đời.

Hoặc

Cộng đoàn Amen.

142. bằng những lời sau đây hoặc tương tự, Thừa tác viên chuẩn bị cho các trẻ nhỏ và mọi người hiện diện lãnh nhận phép lành

Khi đến trần gian này, Chúa chúng ta, Con Thiên Chúa, đã trở nên một trẻ nhỏ và càng thêm tuổi, thêm khôn ngoan, và thêm ân sủng trong sự quan phòng của Thiên Chúa và của hết những ai biết Người. Chúa Giêsu đã đón nhận các trẻ nhỏ và tin vào phẩm giá của chúng và đã đặt chúng là gương mẫu cho tất cả những ai đang tìm kiếm nước Thiên Chúa.

Nhưng các trẻ nhỏ vẫn cần đến sự trợ giúp để trưởng thành nếu chúng muốn phát triển tài năng cá nhân, nhân cách, trí dục, thể dục của chúng và nhờ đó vươn tới con người nhân bản và người Kitô hữu trưởng thành.

Vì thế, chúng ta cùng tha thiết cầu xin phúc lành của Thiên Chúa, nhờ đó Chúng ta tận hiến chính mình cho việc giáo dục Kitô giáo của các trẻ nhỏ này để chúng tự nguyện đón nhận sự hướng dẫn cần thiết này.

ĐỌC LỜI CHÚA

143. Công bồ đoạn sách Thánh sau:

Mc 10,13-16 (Chúa Giêsu chúc lành cho các trẻ nhỏ)

Khi ấy, người ta đưa những trẻ nhỏ đến cùng Chúa Giêsu để Người đặt tay trên chúng, nhưng các môn đệ khiển trách họ. Thấy vậy, Chúa Giêsu bất bình và bảo các ông rằng: “Hãy để các trẻ nhỏ đến cùng Thầy, đừng ngăn cản chúng, vì nước Thiên Chúa là của những người giống như chúng. Thầy bảo thật các con: Ai không đón nhận nước Thiên Chúa như trẻ nhỏ, sẽ không được vào nước đó”. Rồi Người ôm chúng, đặt tay ban phép lành cho chúng.

144. hoặc

Mt 18, 1-5.10 (Ai là người lớn nhất trong nước trời?)

Lúc ấy, các môn đệ lại gần hỏi Đức Giêsu rằng : “ Thưa Thầy, ai là người lớn nhất trong Nước Trời ?” Đức Giêsu liền gọi một em nhỏ đến, đặt vào giữa các ông và bảo : “ Thầy bảo thật anh em : nếu anh em không quay trở lại mà nên như ttẻ em, thì sẽ chẳng được vào Nước Trời.

“ Vậy ai tự hạ, coi mình như em nhỏ này, người ấy sẽ là người lớn nhất Nước Trời. Còn ai tiếp đón một em nhỏ như thế này vì danh thầy, là tiếp đón chính Thầy.” Anh em hãy coi chừng, chớ khinh dể một ai trong những kẻ bé mọn này; quả thật, Thầy nói cho anh em biết: Các thiên thần của họ ở trên trời không ngừng chiêm ngưỡng nhan  Cha Thầy, Đấng ngự trên trời.

145. hoặc Mt 19,13-15 hoặc Mt 21,14-16 hoặc Lc 2,46-52

146. Tuỳ hoàn cảnh, thừa tác viên có thể giải thích vắn gọn đoàn sách thánh vừa công bố, để mọi người hiện diện hiểu biết nhờ đức tin về ý nghĩa của việc cử hành này.

Bài giải thích cần ngắn gọn và phù hợp với sự hiểu biết của các trẻ nhỏ, những cũng hữu ích cho các người lớn hiệu diện

147. Sau bài đọc và giảng vắn tắt, Một Thánh Vịnh hay bài hát phù hợp với các trẻ em

Thánh Vịnh 100

Cộng đoàn: Ta là dân Người, là đoàn chiên Người dẫn dắt

Xướng: Hãy tung hô Chúa, hỡi toàn thể địa cầu,

            phụng thờ Chúa với niềm hoan hỷ,

            vào trước thánh nhan Người giữa tiếng hò reo.

Cộng đoàn: Ta là dân Người, là đoàn chiên Người dẫn dắt

Xướng: Hãy nhìn nhận Chúa là Thượng Đế,

            chính Người dựng nên ta, ta thuộc về Người,

            ta là dân Người, là đoàn chiên Người dẫn dắt.

Cộng đoàn: Ta là dân Người, là đoàn chiên Người dẫn dắt

Xướng: Hãy vào cửa thánh điện cất tiếng tạ ơn,

            tới khuôn viên đền vàng dâng lời ca ngợi, 

            tạ ơn Chúa và chúc tụng danh Người.

Cộng đoàn: Ta là dân Người, là đoàn chiên Người dẫn dắt

Xướng:  Bởi vì Chúa nhân hậu, 

            muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương, 

            qua bao thế hệ, vẫn một niềm thành tín.

Cộng đoàn: Ta là dân Người, là đoàn chiên Người dẫn dắt

LỜI NGUYỆN CHUNG

A./ Chủ sự: Chúa Giêsu đã cho những người theo Chúa biết sự đơn sơ và tín thác của các trẻ nhỏ là điều để được vào nước trời. Vì thế,  chúng ta cùng dâng lời cầu xin Chúa:

Đáp: Lạy Chúa, như các trẻ nhỏ, chúng con chúc tụng Chúa.

Hoặc

Đáp:  Lạy Chúa, xin nhận lời chúng con.

Xướng: Lạy Chúa Giêsu, Chúa được sinh ra bởi Đức trinh nữ Maria. Chúa đã chúc lành cho các trẻ nhỏ. Xin ban cho các trẻ em này được lớn lên như Chúa, càng thêm tuổi, thêm khôn ngoan và ân sủng. Chúng con cầu xin Chúa.

Đáp.

Xướng: Qua cha mẹ và Giáo hội, Chúa tỏ cho các trẻ nhỏ này sự chăm sóc ân cần của tình yêu Chúa. Xin ban cho tất cả những ai được uỷ thác chăm sóc các trẻ nhỏ, không mệt mõi trong việc giữ gìn các trẻ nhỏ này. Chúng con cầu xin Chúa.

Xướng: Nhờ bí tích Rửa Tội, Chúa đã tái sinh tất cả chúng con nên người trẻ nhỏ mới và mở cho chúng con đường đến với nhà Cha của Chúa. Xin ban cho chúng con, những tôi tớ trung thành của Chúa luôn biết theo để Chúa dẫn chúng con theo Chúa luôn mãi. Chúng con cầu xin Chúa.

Xướng: Ngay khi con là một trẻ nhỏ, Chúa đã bị bách hại và phải chịu cảnh tha hương. Xin ban cho tất cả các trẻ nhỏ, những trẻ em là nạn nhân của sự man trá trong thời đại hôm nay luôn tìm được sự trợ giúp và bảo vệ . Chúng con cầu xin Chúa.

B/. 

149, chủ sự xướng: 

Lạy Chúa Giêsu, Chúa đã đón nhận và chúc lành cho các trẻ nhỏ. Xin rộng lòng đón nhận các ước nguyện của chúng con.

Đáp: Lạy Chúa, xin nghe lời chúng con

Hoặc:   Lạy Chúa, xin nhận lời chúng con

1/ Xin bảo vệ chúng con khỏi mọi sự dữ.

2/ Xin canh phòng cuộc sống và nuối nấng chúng con.

3/ Xin cho chúng con càng thêm tuổi, thêm khôn ngoan và nhân đức trong sự quan phòng của Chúa và người thân cận.

4/ Xin trợ giúp tất cả mọi trẻ nhỏ hôm nay.

5/ Chúng con cảm tạ Chúa vì những ơn lành chúa ban cho chúng con.

6/ Xin chúc lành cho cha me, bạn bè và hết những ai yêu mến chúng con.

LỜI NGUYỆN CHÚC LÀNH

150. Thừa tác viên là Linh Mục và phó tế, tuỳ hoàn cảnh, đặt tay trên các trẻ nhỏ và ban phép lành với những lời sau

Lạy Chúa là Thiên Chúa chúng con, qua miệng của các trẻ thơ Chúa đã làm thành lời ngợi khen cảm tạ. Xin tỏ lòng nhân từ nhìn đến các trẻ em này là những người con mà trong đức tin của Giáo hội chúng con phó dâng cho sự chăm sóc dịu dàng của Chúa. Con Chúa, đã được sinh ra bởi Đức trinh nữ Maria, được vui mừng đón nhận như những trẻ nhỏ. Người đã ắm chúng trên cánh tay Người, chúc lành cho chúng và đặt chúng như gương mẫu cho mọi người.

Lạy Cha, chúng con cầu xin Cha ban phúc lành trên các trẻ nhỏ này, nhờ đó chúng sẽ lớn lên trong sự trưởng thành Kitô giáo, nhờ quyền năng của Chúa Thánh Thần, trở nên những chứng nhân của Chúa Kitô trong thế giới này, qua việc loan truyền và bảo vệ đức tin.

Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô chúa chúng con.

Cộng đoàn: Amen.

151, Thừa tác viên giáo dân, đọc các lời sau đây, tay chắp lại

Lạy Chúa Giêsu Kitô, Chúa yêu thương các trẻ nhỏ đến nỗi Chúa đã nói rằng “Bất cứ ai đón nhận  một em nhỏ là đón nhận Chúa”.

Xin lắng nghe lời chúng con cầu nguyện và trong sự bảo vệ không ngừng của Chúa, xin nhìn đến các trẻ nhỏ này là người mà Chúa chúc lành thánh hoá nhờ ân sủng của bí tích Rửa tội, Khi chúng trưởng thành, xin ban cho chúng biết tuyên xưng danh thánh Chúa trong đức tin, Chúa là Đấng hằng sống và hiện trị muôn đời.

Cộng đoàn: Amen.

152. Sau phép lành, thừa tác viên có thể rẩy nước thánh trên các trẻ nhỏ, tuỳ hoàn cảnh thích nghi, với các lời sau:

Xin cho nước này nhắc lại bí tích Rửa Tội trong Chúa Kitô, Đấng đã cứu chuộc chúng ta bằng cái chết và sự phục sinh của Người.

KẾT THÚC

153. Thừa tác viên là Linh Mục và phó tế kết thúc nghi thức bằng những lời sau đây:

Xin Chúa Giêsu, Đấng đã yêu thương các trẻ nhỏ, ban phúc lành và gìn giữa các con trong tình yêu của Chúa bây giờ và cho đến muôn đời.

Cộng đoàn: Amen.

154. Thừa tác viên là là giáo dân kết thúc nghi thức bằng việc làm dấu thánh gía trên mình và đọc:

Xin Chúa Giêsu, Đấng đã yêu thương các trẻ nhỏ, ban phúc lành và gìn giữa các con trong tình yêu của Chúa bây giờ và cho đến muôn đời.

Cộng đoàn: Amen.

155. Nên kết thúc việc cử hành bằng một bài hát phù hợp.

LM Gioan Lê Quang Tuyến

Chuyển ngữ từ: 

Book of Blessings by Prepared by International Commission on English in the Liturgy A Joint Commission of Catholic Bishops’ Conferences, The Liturgical Press, Collegeville, Minnesota, 1989

(Nguồn: giaophanphucuong.org) 

 

Cùng Kỷ Niệm Ngày Thụ Phong Linh Mục Tại Nhà Thờ Nam Hải

WGPSG — Thánh lễ đồng tế tạ ơn mừng kỷ niệm 16 năm thụ phong linh mục cha chính xứ Luca Trần Quang Tung và 4 năm thụ phong linh mục của cha phó xứ Giuse Lê Cẩm Tú đã được cử hành tại nhà thờ giáo xứ Nam Hải vào lúc 18 giờ thứ Sáu 30.6.2024. 

Cha chính xứ Luca đã chủ tế Thánh lễ. Đồng tế có cha phó xứ Giuse, cha nghĩa tử của cha chính xứ Luca và quý cha khách. Hiệp ý trong Thánh lễ có quý tu sĩ, ông bà cố và thân quyến trong gia đình huyết tộc của quý cha đồng tế, quý khách, quý chức Hội đồng Mục vụ và cộng đoàn giáo xứ Nam Hải.

Mở đầu Thánh lễ, cha Luca chủ tế mời gọi cộng đoàn hiệp ý với ngài và quý cha đồng tế tạ ơn Chúa dịp mừng kỷ niệm thụ phong linh mục của quý cha. Mặc dù cùng tu học tại Đại Chủng viện Thánh Giuse Saigon, và lớp trên, lớp dưới cách năm, nhưng tất cả quý cha đồng tế hôm nay đều được thụ phong linh mục vào những dịp tháng 5, tháng 6. Cảm tạ hồng ân Chúa tuôn đổ trên các ngài, xin Chúa thánh hóa và luôn gìn giữ để sứ vụ của các ngài đẹp lòng Chúa.

Chia sẻ Lời Chúa trong Thánh lễ, cha chính xứ Luca đã gợi ý cộng đoàn phụng vụ cùng suy niệm về ơn gọi linh mục của Chúa theo giáo huấn của Hội Thánh. Ngài đã nêu bật vai trò, sứ vụ linh mục với ba thiên chức: vương đế, tư tế và ngôn sứ. Cha cũng kể một vài mẫu gương của cha thánh linh mục Gioan Maria Vianney như một kim chỉ nam cho các linh mục noi theo. Cha cũng mời gọi mọi thành phần dân Chúa hãy tích cực cộng tác, chia sẻ với các linh mục trong những công việc mục vụ, sinh hoạt giáo xứ để việc loan báo Tin Mừng của Chúa ngày một phát triển. Ngài kết thúc chia sẻ: “Trong thinh lặng và cầu nguyện, xin Chúa Thánh Thần soi sáng, nâng đỡ, thêm sức cho các anh em linh mục chúng con luôn sống xứng đáng với ơn gọi của mình theo chân Thầy Giêsu Linh mục, giúp tăng trưởng đời sống đức tin nơi cộng đoàn, giúp nhiều người đón nhận Tin Mừng của Chúa trong thế giới hôm nay”.

Cuối lễ, vị đại diện cộng đoàn giáo xứ chúc mừng kỷ niệm 16 năm linh mục của cha chính xứ Luca, 4 năm linh mục của cha phó xứ Giuse và mừng kỷ niệm thụ phong linh mục của quý cha đồng tế. Ông cũng ngỏ lời cám ơn sự hiện diện, hiệp thông của quý ông bà cố và gia đình thân quyến của quý cha, quý tu sĩ, quý khách, quý chức và cộng đoàn. Xin Chúa Giêsu, Vị Mục tử nhân lành luôn đồng hành với quý cha, giúp quý cha chu toàn sứ mạng Chúa trao phó.

Tâm tình cùng cộng đoàn trước khi quý cha ban phép lành cuối lễ, cha phó Giuse cám ơn cộng đoàn đã cùng quý cha tạ ơn vì những hồng ân Chúa ban cho giáo xứ Nam Hải, cách riêng cho quý cha hôm nay mừng kỷ niệm ngày thụ phong linh mục. Ngài cũng nhắc một vài trải nghiệm của mình trong sứ vụ linh mục của Chúa phục vụ cộng đoàn, và mời gọi mọi người tiếp tục cầu nguyện và cộng tác với quý cha trong cánh đồng truyền giáo của Giáo hội. 

Cập nhật thông tin chi tiết về Thánh Lễ Rửa Tội, Thêm Sức Cho Các Anh Chị Em Tân Tòng Tại Nhà Thờ Đức Bà Ngày 07.06.2024 trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!