Xu Hướng 1/2023 # Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Công Ty # Top 9 View | Dtdecopark.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Công Ty # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Công Ty được cập nhật mới nhất trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong dịp sinh nhật công ty mà bạn đang đi công tác ở xa hay muốn gửi lời chúc sinh nhật đến công ty cũ, các bạn có thể dành thời gian để soạn một bức thư chúc mừng sinh nhật công ty để bày tỏ tình cảm, sự trân trọng, quan tâm của mình dành cho đơn vị lao động của mình.

Cũng tương tự như khi bạn muốn bày tỏ tình cảm với bạn bè, người thân, người yêu của mình, bạn cũng có rất nhiều cách để bày tỏ tình cảm với công ty trách nhiệm hữu hạn của mình hay công ty đã từng làm việc, trong đó, các bạn có thể gửi một bức thư chúc mừng sinh nhật công ty trách nhiệm hữu hạn. cổ phần với một tình cảm chân thành nhất để gửi lời chúc tốt đẹp đến với những đồng nghiệp, chúc họ có được sức khỏe thật tốt để hoàn thành những nhiệm vụ được giao trong những năm tiếp theo.

Những lá thư chúc mừng sinh nhật công ty hay!

Những bức thư chúc mừng sinh nhật công ty phổ biến 1. Bức thư chúc mừng sinh nhật công ty số 1.

Thư chúc mừng nhân dịp sinh nhật công ty

Nhân kỷ niệm lần thứ (n) ngày thành lập công ty (ngày/ tháng/ năm) thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Điều hành công ty (tên công ty), tôi thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Công Ty.

Trải qua 3 năm xây dựng và phát triển trên thị trường Việt Nam, đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam , chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên tại Công Ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà (tên công ty). Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Nơi Tạo Dựng Thành Công” đã và đang trở thành truyền thống và định hướng phát triển của Công Ty, chúng ta sẽ phải luôn đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển Công Ty lên một tầng cao mới, tôi tin rằng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tập thể anh hùng đã có lịch sử (n) năm, tuy thời gian cũng không phải là quá dài nhưng chúng ta cùng chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp kinh doanh, ghi thêm thành tích mới vào bảng vàng.

Một lần nữa, Mừng sinh nhật lần thứ (n) công ty , tôi xin chúc công ty vươn vai kết nối ra toàn quốc toàn cầu, mở rộng qui mô hoạt động và gặt hái nhiều thắng lợi lớn. Chúc các anh, chị và các bạn cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công cùng công ty.

Chào thân ái!

2. Bức thư chúc mừng sinh nhật công ty số 2.

Nhân dịp kỷ niệm 28 năm thành lập Công ty (tên công ty) (ngày thành lập), thay mặt Ban Lãnh đạo Công Ty, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên trong toàn Công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Vào ngày này cách đây đúng (n) năm, Công ty bắt đầu hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt nhưng khó khăn đã không làm chùn bước những con người đầu tiên sáng lập Công ty.

Thư chúc mừng sinh nhật công ty

Trong suốt ( n ) năm qua, Công ty đã không ngừng phát triển, đạt kết quả hoạt động kinh doanh tốt, tạo được vị thế vững chắc về khả năng cung cấp thương mại và dịch vụ trên toàn quốc. Đặc biệt doanh số cũng như chất lượng năm sau cao hơn năm trước. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của Tập thể Lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên của Công ty.

Trong thời gian tới, tôi mong rằng Công ty Cổ phần sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, góp phần cùng với toàn hệ thống Công ty Fimexco thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được Ban Lãnh Đạo Công Ty đề ra , phấn đấu không ngừng với khẩu hiệu “Nhà Cung Cấp Dịch Vụ” hàng đầu Việt Nam.

Chúc toàn thể cán bộ, nhân viên và quý khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Thân ái!

3. Bức thư chúc mừng sinh nhật công ty số 3.

Nhân kỷ niệm lần thứ (n) ngày thành lập (tên công ty) , thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty tôi thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các CBNV, cảm ơn các bạn đã đóng góp sức lực và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Công ty. Tôi cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành tới toàn bộ khách hàng và đối tác đã cùng Công ty đồng hành trong suốt chặng đường đã qua.

Trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, Công ty trở thành một trong những thương hiệu có uy tín trong các ngành lớn nhất Việt Nam. Sự thành công này là thành quả được làm nên bởi sự nỗ lực, kiên trì và làm việc không biết mệt mỏi của các lớp người Công ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung (Tên công ty) ngày càng phát triển. Các cống hiến ấy sẽ luôn được Công ty trân trọng, ghi nhớ, giữ gìn và phát huy.

Thư kỉ niệm thành lập công ty

“Chăm chỉ, trách nhiệm, sáng tạo và sáng tạo hơn nữa” là cụm từ mà tôi muốn cùng các bạn ghi tâm, ứng dụng vào các hoạt động hàng ngày để làm tốt công việc của mình. Chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đoàn kết chung lưng, góp sức, vượt khó để xây dựng thương hiệu BRAVO vững vàng trên nền tảng “Chất lượng sản phẩm, dịch vụ” và trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp”. Tôi tin rằng với quyết tâm và sự đoàn kết của một tập thể đã gắn bó 17 năm, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua những thách thức để vững bước tiến lên tiếp tục làm tròn sứ mệnh của mình và ghi thêm thành tích đưa BRAVO lên một tầm cao mới.

Tri ân Quý khách hàng, đồng nghiệp sẽ luôn được Ban Lãnh đạo Công ty khắc cốt ghi tâm. Xin kính chúc Quý Khách hàng và các CBNV cùng Gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng.

4. Bức thư chúc mừng sinh nhật công ty số 4.

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập Tổng Công ty (tên công ty) (Ngày thành lậo), thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên trong toàn Tổng Công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Vào ngày này cách đây đúng ( N) năm, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ đã ban hành quyết định số 647/QĐ-VPCP về việc thành lập Công ty . Trong suốt (n) năm qua, công ty đã không ngừng phát triển, đạt kết quả hoạt động kinh doanh tốt, tạo được vị thế vững chắc về khả năng cung cấp dịch vụ khoan, kỹ thuật giếng khoan và các dịch vụ khác cho hoạt động khoan thăm dò, khai thác dầu khí tại Việt Nam cũng như trong khu vực. Đặc biệt năm 2014, Công ty đạt doanh thu khoảng 19.500 tỷ đồng, tăng 32% so với năm 2013, lợi nhuận sau thuế đạt 2.300 tỷ đồng, tăng 26% so với năm 2013; nộp ngân sách đạt 3.200 tỷ đồng, tăng 39% so với năm 2013. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của Tập thể Lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên của Tổng Công ty.

Trong thời gian tới, tôi mong rằng Tổng Công ty sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, góp phần cùng với toàn ngành dầu khí thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao, phấn đấu không ngừng với khẩu hiệu (khẩu hiệu công ty).

Chúc các đồng chí và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Thư chúc mừng sinh nhật công ty hay và ý nghĩa

Sinh nhật công ty là dịp để công ty có thể kỷ niệm một ngày đáng nhớ, cũng là ngày có thể nhìn lại những thành công và thất bại trong một năm, đồng thời, cũng là dịp để bạn bè, đồng nghiệp có thể gắn kết lại với nhau hơn. Vì vậy, nếu như bạn muốn gửi lời chúc của mình đến sinh nhật công ty, các bạn cũng có thể thể hiện lòng thành thông qua một bức thư chúc mừng sinh nhật công ty được chọn lọc kỹ lưỡng, chu đáo, có sự đầu tư nghiêm túc để thể hiện được sự kính trọng, trân trọng của mình đối với nơi mà mình làm việc.

Trong những lá thư chúc mừng sinh nhật công ty không thể thiếu những lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa cho công ty của bạn hoặc của người thân, chọn ra những lời chúc sinh nhật thật ý nghĩa sẽ giúp những người lãnh đạo công ty cảm thấy tốt hơn và quý trọng bạn hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể gửi kém hình chúc mừng sinh nhật đẹp trong lá thư của mình, nếu bạn là người giỏi chỉnh sửa ảnh, bạn có thể ghép logo, ảnh giám đốc lên hình chúc mừng sinh nhật đó nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thu-chuc-mung-sinh-nhat-cong-ty-23450n.aspx Một bức thư chúc mừng sinh nhật công ty sẽ là món quà tinh thần đáng nhớ trong ngày đặc biệt của cả công ty, qua đó, các bạn sẽ thể hiện được sự quý trọng của bạn đối với công việc mà bạn đang làm, đối với công ty và đồng nghiệp của mình. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể làm một bài thơ chúc mừng sinh nhật công ty, trong đó, có chút hài hước pha chút sự chân thực, sâu sắc, chắc chắn, điều đó sẽ khiến cho bữa tiệc của công ty trở nên ấm cúng, trọn vẹn.

Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Công Ty Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Những bài thơ chúc mừng sinh nhật công ty phổ biến

Bài Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Công Ty Số 1.

Chúc cho tài lộc, chúc bình anMừng thêm tuổi mới, sự an nhànSinh lộc sinh tài, sinh phú quýNhật hạ nắng chào, thử thách ta…

Bài Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Công Ty Số 2.

Công ty đồng lòng, đâu ngại khổ ?Ty tỉ việc khó, đáng kể chi ?Cổ động phong trào cùng nhau bướcPhần mình công bạn gắng tiến lên.

Bài Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Công Ty Số 3.

Chúc mừng sinh nhật công ty taCó mấy vần thơ đọc gọi làMừng cho Maxbuy thêm tuổi mớiVạn sự thành công, vạn an khangKhách khứa tiền tài luôn tấp nậpUy tín vang xa khắp Việt Nam.Chi nhánh các miền Trung , Nam, Bắc .Doanh số luôn cao –top đứng đầu !Thang nhôm, xe đẩy, bao sản phẩmKhách hàng nhận được cứ thế khen.

Bài Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Công Ty Số 4.

Chặng đường đi qua 5 tuổi đóNiềm tin vững bước cùng tháng nămHôm nay sinh nhật Maxbuy taChúc luôn thịnh vượng, khách chật nhàChúc sang tuổi mới nhiều thuận lợi,May mắn, thành công lẫn tiếng xa.

Một số bài thơ chúc mừng khai trương công ty ý nghĩa

Bài Thơ Chúc Mừng Khai Trương Công Ty Số 1.

Hôm nay hoàng đạo ngất ngâyThiên hòa địa lợi trời mây dát vàngKhai trương cửa hàng khang trangHướng ra đông hải thênh thang lộc tài,Làm một mà lại có haiCó năm có tám nối dài mai sauCông danh phú quý bền lâuTươi lai sự nghiệp trước sau đắp bồi.Xin chúc gia đình bạn tôiTừ nay rộng mở sống đời vinh hoa.

Bài Thơ Chúc Mừng Khai Trương Công Ty Số 2.

Bài Thơ Chúc Mừng Khai Trương Công Ty Số 3.

Khai trương ngày tốt lộc tràn về,Gia chủ đắt hàng cười hả hê,Tiền vào như nước đếm không xuểChi nhánh mọc lên khắp mọi bề.

Bài Thơ Chúc Mừng Khai Trương Công Ty Số 4.

Hôm nay Hoàng đạo bạn khai trương,Xin chúc làm ăn phát mọi đường.Tài lộc dồi dào luôn tấn tới,Danh truyền, uy tín tỏa muôn phương.

Bài thơ chúc mừng khai trương công ty số 5.

Bài Thơ Chúc Mừng Khai Trương Công Ty Số 6

Làm một mà lại có haiCó năm có tám nối dài mai sauCông danh phú quý bền lâuTương lai sự nghiệp trước sau đắp bồiXin chúc gia đình bạn tôiTừ nay rộng mở sống đời vinh hoa.

Mong rằng nội dung bài viết sẽ giúp bạn có được những lời chúc hay để gửi đến người thân của mình.

Thư Chúc Tết Công Ty Dành Cho Lãnh Đạo, Cán Bộ Quản Lý

Một bức thư chúc tết có thể nói là một điểm để tổng kết lại năm 2020 và hướng tới những đổi mới của năm 2020 thì thư chúc tết của lãnh đạo công ty là vô cùng cần thiết. Gửi tới lời chúc, lời động viên toàn thể cán bộ, công nhân viên chức đã làm việc vất vả trong 1 năm vừa qua và cổ vũ tinh thần của mọi người trong năm mới tốt nhất!

Tổng hợp những mẫu thư chúc Tết công ty dành cho lãnh đạo, cán bộ quản lý

Cùng tham khảo một số mẫu thư chúc tết công ty do chúng tôi tổng hợp bạn nhé!

Thư chúc tết công ty số 1

Kính gửi: Toàn thể nhân viên của ……….. ………..

Trong những ngày cuối cùng của năm Mậu Tuất và chuẩn bị chào đón năm mới Kỷ Hợi, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Tôi xin chúc Anh/Chị và Gia đình một năm mới với sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

Với nhiều người trong chúng ta, từ lâu, ……….. ……….. đã là gia đình thứ hai, là nơi chúng ta có thêm những người Anh, người Chị, người Bạn và người Em thân thiết, gắn bó, chia sẻ công việc và cuộc sống riêng. Ngôi nhà chung ……….. ……….. trở thành chất kết dính giữa tất cả chúng ta, là niềm tự hào chảy trong huyết quản của Tôi, của Anh/Chị và của tất cả các thành viên.

Năm Mậu Tuất, những khó khăn của nền kinh tế Việt Nam nói chung cũng như sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực ……….. ……….. có tác động trực tiếp tới mọi hoạt động của ……….. ……….. . Nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm, tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình và trách nhiệm cao trên mọi lĩnh vực công tác của Anh/Chị cũng như mỗi thành viên ……….. ……….. , chúng ta đã gặt hái được những thành công nhất định.

Có thể những khó khăn mà chúng ta đã trải qua trong năm qua vẫn chỉ là bước khởi đầu. Năm Kỷ Hợi cũng sẽ là một năm đầy biến động, khó khăn và thách thức mới và biến đổi không ngừng sẽ đòi hỏi mỗi chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ hơn, chung tay xây dựng ……….. ……….. ngày càng vững mạnh. Với cố gắng của bản thân Anh/Chị, của mọi thành viên và đội ngũ lãnh đạo quản lý ……….. ……….. , Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được kế hoạch đề ra, vượt qua khó khăn để khẳng định vị thế, uy tín và sự phát triển mạnh mẽ của ……….. …………

Cuối cùng, Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Anh/Chị bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến cũng như sự gắn bó và tâm huyết mà Anh/Chị đã, đang và sẽ giành cho ……….. ……….. .

Chúc Anh/Chị có những ngày nghỉ Tết thật vui, ấm áp và hạnh phúc bên Gia đình và người thân!

Trân trọng!

Thư chúc tết công ty số 2

Kính gửi: Tập thể cán bộ nhân viên, Qúy khách hàng và Đối tác!

Nhân dịp năm mới chào đón xuân Kỷ Hợi 2020, Công ty ……….. ……….. trân trọng gửi tới toàn thể Tập thể cán bộ nhân viên của Công ty, Các cổ đông, Qúy khách hàng, Đối tác lời chúc mừng năm mới thịnh vượng, thắng lợi và thành công.

Năm 2019 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn thách thức. Tuy nhiên với sự lãnh đạo đúng đắn cùng với quyết tâm, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên toàn Công ty đã có những thành quả nhất định. Với những bước đi chậm nhưng chắc, Công ty đã đạt được những kết quả nhất định trong hoạt động kinh doanh cũng như việc chăm lo cho đời sống nhân viên. Đó là cơ sở để ……….. ……….. bước vào thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2020.

Bước sang năm 2020, năm mới với nhiệm vụ mới, thắng lợi mới, Công ty ……….. ……….. cam kết sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh trên thị trường để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Qúy khách hàng.

Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2020, Công ty ……….. ……….. xin gửi tới Qúy khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa thay mặt Hội đồng quản trị, xin chúc toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên của Công ty sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Kính chúc quý khách hàng một năm mới Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng!

Thư chúc tết công ty số 3

Nhân dịp Xuân mới, Ban lãnh đạo công ty xin gửi đến toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên Công ty ……….. …………. và gia đình những lời chúc nồng ấm, chân thành và tốt đẹp nhất!

Năm 2019 với nhiều dấu ấn đã qua đi, Công ty ……….. …………. đã đi được một chặng đường không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Nhiều thành tích của ……….. …………. đã được ghi nhận trong hệ thống. Những đánh giá cao của khách hàng trong thời gian vừa qua là động lực thúc đẩy tất cả chúng ta, từ Ban lãnh đạo tới từng cán bộ nhân viên, tận tâm hơn trong từng công việc, cẩn trọng hơn trong từng quyết định và chuyên nghiệp hơn trong từng thao tác.

Năm 2020 sẽ là một năm mới với nhiều khó khăn và thách thức hơn nữa. Nhưng chúng ta tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết “chung một mái nhà Công ty ……….. …………., chung một tiếng nói, chung một quyết tâm”, ……….. …………. sẽ vượt qua mọi thách thức khó khăn. Mỗi cán bộ công nhân viên, dù ở cương vị nào, hãy tôn trọng và thực hiện đúng cam kết với khách hàng, điều đó sẽ làm nên thương hiệu ……….. ………….. Cán bộ nhân viên ……….. …………. sẽ nhìn lại năm qua để hướng về phía trước, để tự tin vững bước theo con đường chúng ta đã chọn: trở thành một trong những công ty dịch vụ hàng đầu không chỉ trong hệ thống!

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Ban lãnh đạo Công ty xin chúc toàn thể anh chị em và gia đình một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc với nhiều thành công và may mắn!

Thân ái.

Thư chúc tết công ty số 4

Kính gửi: Toàn thể nhân viên trong công ty

Một mùa xuân mới lại về, mở ra bao điều mới mẻ, hứa hẹn những điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta. Thay mặt ban lãnh đạo công ty ……… ………., tôi chân thành gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CBNV trong công ty cùng gia đình lời chúc đầu năm mới hạnh phúc, mạnh khoẻ, an khang và thịnh vượng!

Cũng như năm trước, năm Mậu Tuất vừa qua chúng ta đã trải qua những khó khăn của suy thoái kinh tế toàn cầu, khủng hoảng tài chính,… những vấn đề đó có tác động không nhỏ tới công ty và tới toàn bộ các gia đình. Nhưng với bản lĩnh đã trải qua bao thử thách, gian nan, với niềm tin mãnh liệt rằng công ty sẽ lớn mạnh không ngừng, chúng ta đã vượt qua sóng gió và có được những thành công như ngày hôm nay. Đó là cơ sở vững chắc giúp chúng ta chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường hội nhập.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể CBNV trong toàn hệ thống, đặc biệt là những người vì sự phát triển của công ty mà hy sinh những lợi ích riêng tư – những người luôn biết đặt lợi ích của công ty lên trên hết. Từ đáy lòng, tôi muốn nói rằng, tôi rất tự hào về các đồng chí! Xin cảm ơn cả những người thân của các đồng chí đã là chỗ dựa vững chắc để các đồng chí mang hết tâm sức cống hiến cho công ty.

Năm Kỷ Hợi 2020 hứa hẹn mang đến cho đất nước ta nói chung và công ty ……… ………. nói riêng nhiều hy vọng với những tín hiệu khả quan về một bước tiến mới. Những cơ hội mới được mở ra với tất cả chúng ta!

Bước sang năm mới này, với sự quyết tâm, với lòng nhiệt huyết và tình yêu công ty, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công để xây dựng một ……… ………. ngày càng lớn mạnh.

Chúc năm mới vạn sự như ý, mọi sự tốt lành!

Thân ái!

– Thư chúc Tết công ty – Đọc Tài Liệu –

Thư Chúc Mừng Lễ Phục Sinh 2022

Kính thưa quý ông bà và anh chị em,

Lời đầu tiên, tôi và cha phụ tá gởi đến quý ông bà và anh chị em tâm tình mừng Lễ Chúa Phục Sinh. Chúa đã Phục sinh, Alleluia! Alleluia! Nguyện xin Ngài, Đấng đã chiến thắng tội lỗi và sự chết, chúc lành và ban cho chúng ta bình an của Ngài, một sự bình an mà chúng ta và mọi người đang sống trong cảnh âu lo, sầu não vì cơn đại dịch Covid-19 mong đợi.

Thật quá đột ngột trong trận đại dịch, ngay sau thánh lễ Truyền Tin, tôi đã tìm cách tổ chức các thánh lễ cách tốt nhất, để chúng ta tham dự, vừa được ích lợi thiêng liêng vừa tránh nguy cơ lây lan bao nhiêu có thể, để sống những ngày cao điểm của Năm Phụng vụ. Thế nhưng, khi vừa kết thúc thánh lễ, tôi nhận tin đột ngột là chúng ta không thể tụ họp dù bất cứ lý do gì. Vì thế, tôi cũng xin lỗi anh chị em vì không kịp sửa lại thông báo của mình, và vì quá đột ngột, nên chắc anh chị em cũng hiểu và miễn thứ.

Thưa quý ông bà và anh chị em, từ ngày 26/3 đến nay, tôi và cha phụ tá đều dâng hai thánh lễ mỗi ngày: một lúc 5g00 và một lúc 6g00 sáng trong nhà thờ giáo xứ, để vừa thay mặt cho anh chị em tôn thờ Thiên Chúa, vừa cầu nguyện cho từng anh chị em; trong ba ngày “Tam Nhật Thánh”, cộng đoàn anh em chúng tôi cử hành Phụng vụ thay cho quý ông bà và anh chị em trong âm thầm và đơn giản. Ước gì cuộc khổ nạn và Phục Sinh của Đức Kitô đem lại cho chúng ta và mọi người niềm hy vọng: hy vọng của ơn cứu độ, để ngay bây giờ, không chỉ chúng ta mà toàn nhân loại trên thế giới có dịp ý thức về phẩm giá của mình và phản tỉnh về các giá trị mình phải xây dựng, để đem lại bình an và hạnh phúc cho nhau chứ không phải để tiêu diệt nhau.

Tôi và cha phụ tá cám ơn quý ông bà và anh chị em đã quảng đại, dám hy sinh những lợi ích thiêng liêng cá nhân và tập thể của chúng ta vì lợi ích lớn hơn của cộng đồng. Tôi rất cảm kích trước những anh chị em âm thầm đến nhà thờ cầu nguyện, đi Đàng Thánh Giá, viếng nhà An Bình…. để sống với Chúa trong điều kiện có thể. Tôi cũng được an ủi khi nghe biết rất nhiều gia đình dùng thời gian cách ly này mà xum họp cầu nguyện, tham dự thánh lễ online, sống chung và phục vụ nhau. Chúa đang biến thời gian đau buồn thành cơ hội mà vợ chồng, con cái tìm lại được giá trị và ý nghĩa thiêng liêng của ơn gọi gia đình kitô giáo. Tôi rất xúc động khi nhiều người trong anh chị em đã dè sẻn chi tiêu để giúp đỡ những anh chị em đang rơi vào cảnh túng thiếu. Đây là nghĩa cử cao đẹp của những con cái Thiên Chúa. Tôi và cha phụ tá cùng với một số anh chị có trách nhiệm, đảm nhận việc này và sẽ báo lại cho ông bà và anh chị em sau. Vừa qua giáo xứ chúng ta cũng đã nhận được khoảng 100 phần quà của Caritas Giáo Phận và chuyển kịp thời cho anh chị em cơ nhỡ, thiếu thốn, bán ve chai, vé số… bất kể lương hay giáo trong địa bàn. Nếu anh chị em còn gặp được những hoàn cảnh thiếu thốn thực sự, xin báo về cho các anh trưởng khu để các anh liên lạc kịp thời.

Thưa quý ông bà và anh chị em, hoàn cảnh mới, Chúa cho chúng ta có cơ hội để sống kinh nghiệm thiêng liêng hoàn toàn mới: Chính lúc này, chúng ta mới thấy Thiên Chúa và ơn sủng của Ngài cần cho chúng ta ra sao, và cũng chính lúc này chúng ta lại cảm nghiệm được cách Chúa thực hiện ơn cứu độ cho chúng ta cách lạ thường như thế nào, khi chúng ta không có những điều kiện bình thường để sống niềm tin của mình. Ơn Chúa thực hiện nơi chúng ta trong mọi hoàn cảnh, khi thuận lợi cũng như khi không thuận lợi. Xin Chúc tụng Chúa, vì muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương.

Kính chúc quý ông bà và anh chị em được tràn đầy niềm vui và phúc lành của Chúa Phục Sinh. Amen. Alleluia.

Cập nhật thông tin chi tiết về Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Công Ty trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!