Xu Hướng 8/2022 ❤️ Thư Chúc Tết Canh Tý Của Tổng Giám Đốc ❣️ Top View | Dtdecopark.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Thư Chúc Tết Canh Tý Của Tổng Giám Đốc ❣️ Top View

Xem 891

Bạn đang xem bài viết Thư Chúc Tết Canh Tý Của Tổng Giám Đốc được cập nhật mới nhất ngày 17/08/2022 trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 891 lượt xem.

12 Lời Chúc Tết Dành Cho Khách Hàng Khéo Léo Nhất

Top 10 Mẫu Sms, Kí Tự Đặc Biệt Chúc Tết Đẹp 2022

Những Câu Chúc Tết Ngắn Gọn Hay Và Ý Nghĩa

Thư Chúc Tết Cán Bộ Nhân Viên Gio Group! – Gio Group

15 Tin Nhắn Chúc Tết 2022 Hay Nhất Và Ý Nghĩa Nhất

Thư chúc tết Canh Tý của Tổng Giám đốc

THƯ CHÚC TẾT CANH TÝ 2020

CỦA BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, ỦY VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ, TỔNG GIÁM ĐỐC

Tổng công ty cổ phần Bảo Minh

                                                

Thân ái gửi: toàn thể CBNV và đại lý Bảo Minh trên toàn quốc

Chúng ta đang ở trong những ngày cuối cùng của tháng Chạp, trên khắp mọi miền đất nước hoa đào đang nở rực rỡ dù trong cái lạnh của tiết trời miền Bắc, hay hoa mai vàng trong bước chuyển giao thời tiết của miền Nam, mọi người ai cũng háo hức chờ đón Tết cổ truyền đang tới với nhiều niềm hân hoan hứng khởi.

Nhân dịp Xuân Canh Tý 2022, thay mặt Đảng ủy, HĐQT & BĐH Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh tôi xin gửi tới toàn thể CBNV & Đại lý Bảo Minh trên toàn quốc lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm 2022 một năm đặc biệt của Bảo Minh – ghi dấu ấn 25 năm thành lập và phát triển của Bảo Minh, tôi rất tự hào vì trải qua hành trình ¼ thế kỷ đó, Bảo Minh nay đã đạt doanh thu gần 5.000 tỷ đồng, lợi nhuận hàng năm trên 220 tỷ và là một tập thể gần 1.700 cán bộ nhân viên đoàn kết gắn bó được thị trường, khách hàng và các đối tác trong và ngoài nước ghi nhận.

Kết quả đó là nhờ có chủ trương chính sách và điều hành sát sao của HĐQT, BĐH đặc biệt là công sức đóng góp của toàn thể CBNV, Đại lý trên toàn hệ thống. Tôi xin chân thành cảm ơn, ghi nhận & đánh giá cao sự đoàn kết, nỗ lực, hăng say cống hiến của toàn thể anh chị em CBNV & Đại lý Bảo Minh.

Năm 2022, đánh dấu một chặng đường mới của Bảo Minh, tuy tình hình kinh tế đất nước có vẫn đang tăng trưởng nhưng  thị trường bảo hiểm vẫn được đánh giá ngày một khó khăn do có sự cạnh tranh khốc liệt & vẫn tồn tại nhiều nguy cơ tiềm ẩn trong việc phát triển đi đối với các rủi ro về cạnh tranh không lành mạnh, tỷ lệ tổn thất cao…vì thế đòi hỏi chúng ta phải kiên định mục tiêu “Hiệu quả, tăng trưởng & tiếp tục đổi mới” với tinh thần đoàn kết, năng động, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ để vượt qua mọi khó khăn thử thách nhằm hướng đễn một kết quả tốt đẹp về mọi mặt trong năm tới.

Thời khắc giao thời giữa năm cũ và năm mới đang đến gần, không khí Tết cũng đã khắp mọi nơi, len vào từng con đường phố nhỏ, tôi mong anh chị em CBNV & đại lý của Bảo Minh gạt bỏ những lo toan phiền muộn để hòa mình chung với nhịp đập rộn rã của mùa xuân, cùng hướng tới tương lai trong đó là những thay đổi tốt đẹp trong năm Canh Tý 2022. Một lần nữa, tôi xin gửi đến toàn thể anh chị em & gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc an khang & thịnh vượng, chúc các anh chị và gia đình có một cái tết thật đầm ấm và một năm mới Vạn Sự Như Ý.

Thân mến!

Lê Văn Thành

Bí thư Đảng ủy, UVHĐQT, Tổng Giám đốc

Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh

Lời Chúc Mừng Năm Mới Của Tổng Giám Đốc Dcv

Tổng Hợp Các Câu Thơ Chúc Tết Cho Bé Cực Hay, Cực Ý Nghĩa

Những Lời Chúc Tết Dương Lịch 2022 Hay, Ý Nghĩa

Lời Chúc Mừng Tết Dương Lịch 2022 Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Lời Chúc Tết Doanh Nghiệp Hay Và Ý Nghĩa

Cập nhật thông tin chi tiết về Thư Chúc Tết Canh Tý Của Tổng Giám Đốc trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2235 / Xu hướng 2315 / Tổng 2395 thumb