Xu Hướng 8/2022 ❤️ Thư Chúc Tết Xuân Bính Thân 2022 ❣️ Top View | Dtdecopark.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Thư Chúc Tết Xuân Bính Thân 2022 ❣️ Top View

Xem 594

Bạn đang xem bài viết Thư Chúc Tết Xuân Bính Thân 2022 được cập nhật mới nhất ngày 17/08/2022 trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Lời Bài Hát Chúc Xuân 12 Con Giáp

Chúc Xuân 12 Con Giáp

Gặp Mặt Chúc Tết Đầu Xuân Kỷ Hợi Năm 2022

Chương Trình “Gặp Mặt Đầu Xuân” Tân Sửu 2022

Gặp Mặt Đầu Xuân Tân Sửu 2022

Kính gửi: Toàn thể Quý khách hàng, Đối tác thân thiết và cán bộ nhân viên ASK

Nhân dịp năm mới, Tết cổ truyền Bính Thân, Tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể các bạn lời chúc tết tốt đẹp nhất. Chúc cho tất cả các bạn có một dịp tết ấm cúng, nhiều yêu thương chia sẻ và gặp nhiều may mắn.

Thưa các bạn, năm 2022 là một năm đặc biệt với ASK. Từ một công ty còn rất non trẻ vào 2014, chúng ta đã đạt mức tăng trưởng đột phá về doanh thu gấp nhiều lần, số lượng nhân viên tăng gấp 4 lần, lượng khách hàng cũng tăng tỷ lệ thuận. Đây có thể coi là một kỳ tích với công ty non trẻ, trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn. Chưa kể, ASK còn tiếp tục phát triển thêm 4 công ty thành viên – liên kết, giúp gia tăng chuỗi giá trị phục vụ cho học viên tốt hơn, đồng thời đặt những nền móng đầu tiên để trở thành Tập đoàn giáo dục Phát triển cá nhân số 1 tại Việt Nam.

Một trong những điểm sáng giúp ASK có gia tốc phát triển mạnh mẽ trong 2022 là sự hỗ trợ không mệt mỏi từ những đối tác, khách hàng của ASK theo nguyên tắc win – win – win (các bạn – khách hàng – ASK). ASK TEAM chúng tôi bày tỏ sự biết ơn chân thành với sự giúp đỡ quý báu ấy.

Với vai trò là người đại diện chính trong nhiều hoạt động, từ Marketing, đến Giảng dạy, hỗ trợ học viên… hầu như khách hàng chỉ nhìn thấy hình ảnh của Tổng Giám đốc. Cám ơn sự tin tưởng của các bạn, nhưng tôi cần nhấn mạnh thêm, tại ASK, chúng tôi có sức mạnh của tập thể, nếu thiếu đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, nhiệt huyết thì sẽ không có kết quả trên. Thực sự may mắn khi chúng tôi được chiến đấu bên cạnh nhau – ASK TEAM.

Marketing truyền miệng là chìa khoá hiệu quả giúp chúng tôi có gia tốc tăng trưởng lớn trong năm qua. Để có được điều này, sự tin tưởng của khách hàng vào là tài sản vô giá. ASK đã may mắn có nó trong năm 2022, nhưng chúng tôi không chủ quan, nhiều dịch vụ mới được điểm trung bình khá và nhiệm vụ trong năm tới là phải làm tốt hơn nữa để không phụ sự kỳ vọng của khách hàng. Vì sản phẩm duy nhất chúng tôi có là SỰ CHUYỂN HOÁ của học viên, chứ không phải các khoá học.

Chúc mừng năm mới,

Chúc An khang – Thịnh Vượng – Vạn sự như ý!

                                                                                                                          CEO – TRAINER

  PHẠM NGỌC ANH

Lời Chúc Tết 2022, Lời Chúc Năm Mới, Câu Chúc Năm Mới 2022

Thư Chúc Tết Mậu Tuất Năm 2022

Nhớ Bài Thơ Chúc Tết Mậu Thân 1968 Của Bác Hồ

“hiệu Lệnh” Của Bác Hồ Trong Bài Thơ Chúc Tết Mậu Thân 1968

22 Bài Thơ Chúc Tết Của Bác Hồ

Cập nhật thông tin chi tiết về Thư Chúc Tết Xuân Bính Thân 2022 trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2429 / Xu hướng 2509 / Tổng 2589 thumb