Xu Hướng 3/2023 # Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh Của Những Doanh Nhân 2022 # Top 5 View | Dtdecopark.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh Của Những Doanh Nhân Mới Nhất 2022 # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh Của Những Doanh Nhân 2022 được cập nhật mới nhất trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Drew Houston – đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Dropbox

“Đừng có khi nào lo lắng thất bại. Bạn chỉ cần đúng có một lần trong đời thôi.”

“Bạn k thể liên kết các dấu chấm (các sự kiện trong cuộc đời) khi Nhìn về phía trước, mà chỉ có thể gắn kết được chúng khi Quan sát lại quá khứ. Hãy tin rằng chúng sẽ liên kết với nhau trong tương lai.”

“Kinh nghiệm dạy tôi rất nhiều điều. Thứ nhất là hãy tin vào linh cảm của bạn, bất kể những thứ trên giấy tờ có vẻ hay ho ntn đi chăng nữa. Thứ hai, bạn hầu như sẽ kiếm được nhiều tiền hơn với những thứ bạn hiểu rõ. Thứ ba, đôi khi thương vụ đầu tư sự phát triển nhất của bạn lại không hề là cái bạn sử dụng.”

“Doanh nghiệp nào mà ngày nay lo lắng nguy cơ, và luôn bao biện bằng phương pháp “Chúng tôi nghĩ giờ chưa phải lúc thích hợp”. Thế thì chẳng có khi nào có cái gọi là “thời điểm phù hợp đâu”.

“Chúng ta phải thật sự khiêm tốn để hiểu rằng chúng ta k biết tất cả, đừng nằm ngủ trên quang vinh, hãy không ngừng học hỏi và Quan sát. Hãy tin rằng không thiếu những công ty khác chuẩn bị thế chúng ta chỗ nếu chúng ta thất bại.”

“Rất nhiều công ty không thành công từ trước tới nay. Họ vừa mới k sử dụng tốt điều gì ư? Họ bỏ lỡ tương lai.”

“Điều quan trọng mà tôi sớm học được đó là bạn luôn phải đặt ra một mục tiêu cụ thể trong cuộc đời, cả ngắn hạn và dài hạn, cũng giống như bạn làm với công việc của mình vậy. Đặt ra những mục tiêu giống như thế giúp bạn có những plan rạch ròi để hoàn thành và thực hiện nó. Chúng tôi vận dụng điều này trong công việc, dù hiếm có khi sử dụng chúng trong cuộc đời của mình.”

“Khoảng cách giữa số 1 và số 2 là k thay đổi. Nếu bạn muốn sử dụng đơn vị mình tốt hơn, bạn phải hoàn thành chính mình mình trước. Khi đó doanh nghiệp, đơn vị của bạn cũng sẽ tốt lên giống như bạn. Đó là bài học lớn nhất.”

“Cách mà tôi nghĩ về văn hóa đó là con người hiện đại cho đến nay đang refresh mẹo họ sống và làm việc. Các doanh nghiệp hiện nay cũng phải thay đổi cách cai quản và lãnh đạo để thêm vào với lối sống, suy nghĩ và làm việc của con người hiện đại.”

Những Doanh Nhân Nổi Tiếng Việt Nam Nói Gì Về Kinh Doanh?

Doanh nhân Lê Phước Vũ – Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Hoa Sen

“Làm doanh nghiệp, kỹ năng của doanh nhân là khả năng dự báo những thách thức của thị trường hiện đang diễn ra rất nhanh, đồng thời phải biết chớp thời cơ đúng, thách thức đúng, nếu không sẽ bị vụt đi cơ hội.”

Doanh nhân, TS Phạm Thị Việt Nga – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang

“Tôi khẳng định mình đạt một số thành công nhờ vào tấm lòng và tri thức : Tấm lòng dành cho người sử dụng sản phẩm thông qua sự quan tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tấm lòng dành cho cán bộ công nhân viên những người cộng sự chia ngọt xẻ bùi, phấn đấu vì sự tồn tại và phát triển Dược Hậu Giang.”

Doanh nhân Vũ Thị Thuận – Chủ tịch HĐQT CTCP Traphaco

“Tôi không bao giờ nghĩ rằng, phải dùng thủ đoạn để kinh doanh. Ngay cả trong giai đoạn cạnh tranh gay gắt nhất, tôi luôn nghĩ cách để biến đối thủ thành đối tác.”

Doanh nhân Mai Kiều Liên – TGĐ Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk

“Tôi nghĩ rằng việc kinh doanh thì phải có lãi là chuyện đương nhiên, nhưng trước hết phải đảm bảo phục vụ nhu cầu của người dân trước tiên.”

Doanh nhân Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT

“Hãy luôn vững tin vào chiến thắng và phải chiến thắng. Hãy nhớ, dù làm gì, hãy làm một cách đầy sáng tạo và nhiệt huyết”

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP)

“Tôi rất muốn trở thành tỷ phú để đóng góp nhiều hơn cho xã hội nhưng tôi thật sự chưa là tỷ phú và tôi không muốn làm tỷ phú bong bóng. Tôi muốn làm ra đồng tiền để đóng thuế và đóng góp xã hội.”

Doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ – Chủ tịch HĐQT Café Trung Nguyên

“Một con chim sẻ không thể hiểu một con đại bàng như thế nào. Nguyên tắc con chim sẻ nó cứ mổ chốc chốc dưới đất, còn con đại bàng bay ngược trên trời, cái nhìn của nó xa, rộng hơn nhiều. Tất nhiên, đại bàng cũng có lúc phải sống ở vách đá cheo leo…”

Thư Anh / Theo Trí Thức Trẻ/Cafebiz

Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh Được Yêu Thích Nhất

3. Tôi tin rằng khoảng một nửa những gì khác biệt giữa doanh nhân thành đạt và không thành đạt là sự kiên trì tuyệt đối.

4. Những năm 20 tuổi, tôi chưa bao giờ nghỉ ngơi ngày nào. Một ngày cũng không. – Bill Gates

5. Kinh doanh giống như một cái xe cút kít. Chẳng có gì xảy ra nếu bạn không bắt đầu đẩy.

7. Nơi nào không có cạnh tranh, nơi đó không có thị trường.

9. Thành công của tôi được đo lường thông qua bao nhiêu người yêu mến tôi. – Warren Buffett

10. Thành công là . – Bill Gates

12. Chưa thử sức thì không bao giờ biết hết năng lực của mình.

13. Nếu không vấp phải một trở ngại nào nữa, tức là bạn đã đi chệch đường rồi đó.

15. Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm. – Mark Zuckerberg

Top những câu nói hay về kinh doanh truyền cảm hứng nhất

2. Chọn đúng thời gian, sự bền bỉ và mười năm nỗ lực rồi cuối cùng sẽ khiến bạn có vẻ như thành công chỉ trong một đêm.

3. Tôi nghĩ rằng việc kinh doanh thì phải có lãi là chuyện đương nhiên, nhưng trước hết phải đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách hàng trước tiên.

4. Tôi không bao giờ nghĩ rằng, phải dùng thủ đoạn để kinh doanh. Ngay cả trong giai đoạn cạnh tranh gay gắt nhất, tôi luôn nghĩ cách để biến đối thủ thành đối tác.

5. Càng kinh doanh nhiều càng khổ, không có cả thời gian để nghỉ ngơi và hưởng thụ. Nhưng với tôi, đích đến cuối cùng không phải là tiền, mà là danh dự, uy tín và những gì tôi làm được cho đời này. – Đoàn Nguyên Đức

6. Hành trình vạn dặm khởi đầu từ bước chân đầu tiên. – Khổng Tử

7. Làm gì cũng phải đam mê, nghiêm túc với công việc, học hỏi liên tục cả đối thủ. – Phạm Nhật Vượng

9. Điều quan trọng là đặt mình vào vị trí khách hàng.

10. và đảm bảo mọi thứ đều tập trung vào mục tiêu đó. – Warren Buffett

11. Hoàn cảnh thuận lợi luôn chứa đựng những yếu tố nguy hiểm. Hoàn cảnh khó khăn luôn giúp ta vững vàng hơn.

12. Thành công hay thất bại trong kinh doanh là do thái độ trong suy nghĩ nhiều hơn là khả năng suy nghĩ.

13. Cách để bắt đầu mọi thứ chính là

14. Ca tụng thành công là điều tốt, nhưng lưu tâm thất bại mới là điều quan trọng hơn. – Bill Gates

15. Đừng mua những gì vượt quá nhu cầu thực sự của bạn. Hãy làm gương cho con bạn nghĩ và hành động như vậy. – Warren Buffett

Tuyển tập những câu nói hay về kinh doanh yêu thích nhất

2. Để thành công, chỉ cần giao đúng người đúng việc. – Warren Buffett

4. Sự thất bại đơn giản chỉ là cơ hội để bắt đầu lại, đó là lúc chúng ta càng thông thái hơn. – Henry Ford

5. Tôi không thất bại. Tôi chỉ vừa tìm ra 10.000 cách để nó không hoạt động. – Thomas A.Edison

6. Bạn phải chịu đựng áp lực. Nếu bạn không thể chịu được áp lực, bạn không thể trở thành một doanh nhân lớn hay thành đạt. – Donald Trump

7. Điều quan trọng là đặt mình vào vị trí khách hàng.

9. Hãy luôn vững tin vào chiến thắng và phải chiến thắng. Hãy nhớ, dù làm gì, hãy làm một cách đầy sáng tạo và nhiệt huyết.

10. Những khách hàng không hài lòng sẽ là. – Bill Gates

11. Đúng giờ là phẩm hạnh không thể thiếu của các nhà kinh doanh, và là sự lịch sự thanh nhã của các hoàng tử.

12. Những giấc mơ sẽ không bao giờ trở thành hiện thực nếu bạn không đi tìm chúng.

13. Kẻ chiến thắng không bao giờ bỏ cuộc; kẻ bỏ cuộc không bao giờ chiến thắng.

14. Chớ nên vội vã muốn cho chóng xong việc, chớ nên chỉ nhìn thấy lợi nhỏ thôi. Vì lẽ vội vã mà muốn xong việc thì không đạt được mục đích, chỉ thấy lợi nhỏ thì việc lớn làm sao thành tựu được.

15. Thành công chỉ đến khi các bạn yêu công việc. Tôi không hề nghĩ mình sẽ trở thành tổng thống, khi còn trẻ tôi chỉ nghĩ muốn giúp đỡ người nghèo. – Barack Obama

16. Khi bạn có tiền trong tay có bạn quên mất mình là ai. Nhưng … khi bạn không có đồng nào, cả thế giới sẽ quên đi bạn là ai. Đó là cuộc sống! – Bill Gates

17. Hôm nay đầy rẫy những khó khăn, và ngày mai cũng không có điều gì dễ dàng . Nhưng ngày kia, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp. – Jack Ma

18. Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó, đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết đi trong nghèo khó, thì đó là lỗi của bạn. – Bill Gates

19. Việc kinh doanh không hề phức tạp như chúng ta vẫn nghĩ. Tôi chỉ dùng 10% não để làm việc đó. – Bill Gates

Tổng Hợp Danh Ngôn, Slogan, Câu Nói Hay Nhất Về Kinh Doanh Bất Động Sản

Nếu bạn đang tìm kiếm danh ngôn bất động sản, slogan hay về nhà đất, những câu nói triết lý về bất động sản để nói về ngành nghề mình đang làm hay để ví von điều gì đó. Sự phong phú của nó khiến bạn ngạc nhiên về thế giới ngôn từ dành cho bất động sản.

Danh ngôn bất động sản

Bất động sản không đơn thuần là một lĩnh vực kinh doanh, người ta xem đây là một trò chơi trí tuệ của những người thực sự có bản lĩnh. Nói về bất động sản, nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới đã phát biểu những câu nói vô cùng sâu sắc và có giá trị về sau. Không đơn thuần là câu nói, trích dẫn mà nó còn là kiến thức vô cùng quý giá.

“Bất động sản không thể bị mất hay đánh cắp hay mang đi được. Mua được một món bất động sản phú hợp, được chi trả đầy đủ, quản lý cẩn thận là món đầu tư an toàn nhất thế giới”- Tổng thống Mỹ Franklin D. Roosevelt.

“90% các triệu phú đều đi lên từ sở hữu bất động sản. Nhiều tiền đã được tạo ra trong bất động sản hơn trong tất cả các khoản ngành công nghiệp cộng lại. Kẻ khôn ngoan là người kiếm tiền ngày hôm nay và đầu tư vào bất động sản”- tỷ phú Andrew Carnegie.

“Các chủ đất giàu lên trong lúc đang ngủ”- triết gia John Stuart Mull.

“Đất đai là thứ duy nhất trên thế giới quan trọng hơn bất cứ thứ gì”- Nhà văn Margaret Mitchell.

“Mua bất động sản không chỉ là cách tốt nhất, cách nhanh nhất, cách an toàn nhất mà còn là cách duy nhất để trở nên giàu có.” doanh nhân Marshall Field

“Đừng chờ đợi để mua bất động sản. Hãy mua bất động sản và chờ đợi. ” diễn viên Will Rogers

“Nếu bạn không định đầu tư vào bất động sản, thì chẳng có nơi nào khác để bạn đầu tư” nhà kinh doanh bất động sản Tamir Sapir

“Kinh doanh bất động sản là công việc đào tạo tuyệt vời với những trải nghiệm dấn thân vào cuộc sống công chúng. Bởi bạn học cách chấp nhận từ chối, học cách gặp gỡ người mới, làm việc với con người và tìm ra những đặc điểm phổ biến. Đó là cách bán bán những ngôi nhà… và cũng là cách bạn chiến thắng một cuộc bầu cử”- Johnny Isakson.

“Những người giàu có họ không làm việc vào thời gian nghỉ ngơi, họ để cho chính những bất động sản làm việc và làm họ thêm giàu có” – John Stuart Mill, nhà kinh tế chính trị học.

Slogan về bất động sản

Bất động sản không chỉ thu hút được những người giàu có, mà cả những người nghèo muốn làm giàu cũng nghĩ tới bất động sản. Đây là cách làm giàu có thể đánh giá là nhanh nhất hiện nay. Sau những thành công, hay bắt đầu những cuộc chơi mới trên thị trường bất động sản, các thương hiệu lớn và nhân viên của mình luôn có Slogan riêng để thể hiện quyết tâm và mục đích của mình. Hàng loạt dự án bất động sản thành công, hàng loạt công ty kinh doanh bất động sản ra đời và Slogan cũng từ đó mà tăng lên.

“Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp” – VinGroup

“Tiên phong phát triển – Vững bước thành công” – Cát Tường Group

“Vững niềm tin, bền ý chí” – FLC Group

“Vì cộng đồng – Kiến tạo an cư” – TTC Land

“Cho cuộc sống bừng sáng” – Novaland

“Nơi cuộc sống tốt đẹp hơn” – Trần Anh Group

“Tiên phong trong sự nghiệp phát triển đô thị và nhà ở” – Công ty Phát triển nhà và đô thị (HUD)

“Nơi hạnh phúc ngập tràn” – Vinhomes

“Nơi đặt niềm tin – Nơi xây tổ ấm” – Khang Điền Group

“Tài sản thực, giá trị thực” – CEN Group

“Tỏa sáng muôn nơi -Vươn tầm cao mới” – Tập đoàn Hà Đô

“Thành phố xanh tươi. Cuộc đời trọn vẹn” – Dự án Ecopark

“Kiến tạo cuộc sống phồn vinh” – Tân Tạo Garden

Những câu triết lý về bất động sản

“Vấn đề không phải là bạn có tiền hay không, mà vấn đề ở chính bản thân bạn. Hầu hết mọi người đưa ra mục tiêu về số tiền họ cần, dựa vào công việc hiện tại của họ và số tiền họ chi tiêu hằng năm. Tôi không nói cách làm này là đúng hay sai, nhưng để có những kết quả phi thường, bạn phải sẵn sàng làm những việc phi thường. Tôi thường đưa ra mục tiêu về số tiền mình muốn dựa vào khả năng thành công của các hợp đồng, chứ không quan tâm đến số tiền tôi có”, Grant Cardone

“Sử dụng tiền của người khác không phải là việc dễ dàng. Bạn cần uy tín và có thực lực. Vì thế, nếu không thể tự tạo ra 100.000 USD từ bất động sản, đừng mong có thể huy động thành công 10 triệu USD”, Grant Cardone

“Nhiều người gọi tôi là kẻ cho vay nặng lãi. Nhưng tôi cho rằng, bất động sản là kinh doanh và đã là kinh doanh thì lợi nhuận nên được đặt lên hàng đầu. Tôi không đặt ra mức lãi suất cao hơn mức lãi suất pháp luật quy định. Tôi thích cho vay trực tiếp, bởi tôi yêu đầu tư bất động sản nhưng đôi lúc tôi không có đủ thời gian để tìm hiểu hết những bất động sản tiềm năng trên thị trường”, Chad Carson

“Mọi thứ trong bất động sản đều bắt đầu và kết thúc bằng những con người thực sự. Giống như bạn và tôi, nhà đầu tư, khách hàng, nhà môi giới… đều có những nhu cầu, vấn đề, mong muốn, mục tiêu, hy vọng. Hãy giúp nhau cùng thành công, chứ đừng sử dụng chiêu trò hay mánh khóe để lừa gạt nhau. Bởi người mà bạn có thể lừa gạt, chính là người tin tưởng bạn nhất”, Pete Fortunato

Những lời khuyên đắt giá của chuyên gia bất động sản thế giới

Đừng đâm đầu vào bất động sản chỉ vì sự hấp dẫn của lợi nhuận hay xu thế đám đông, đây là một quyết định mang rất nhiều rủi ro. Không có kinh nghiệm, không am hiểu thị trường, bắt buộc nhà đầu tư phải bắt đầu bằng những lời khuyên của những người đi trước. Cùng xem các chuyên gia bất động sản thế giới đưa ra lời khuyên gì cho những nhà đầu tư bất động sản thành công trong tương lai:

“Kinh doanh bắt đầu khi bạn có tầm nhìn. Thiếu tầm nhìn, bạn chẳng làm được gì cả. Hãy nhớ trở ngại là cánh cửa dẫn đến thành công và đứng trước bất cứ khó khăn nào xin đừng lùi bước”, Donald Trump – ông trùm bất động sản Mỹ

“Trò chơi được chiến thắng bởi những người chơi tập trung vào sân chơi – không phải bởi những người bị dán mắt vào bảng điểm. Nếu bạn thay vì tập trung vào việc thay đổi giá cả tiềm năng của một dự tính mua, bạn đang suy đoán. Không có gì là không đúng về điều đó. Tuy nhiên, tôi biết rằng tôi không thể suy đoán thành công, và tôi hoài nghi về những người đòi hỏi sự thành công bền vững khi làm như vậy. “- Warren Buffet, nhà đầu tư tỷ phú.

“Kinh doanh là phải đối mặt với rủi ro và luôn luôn có những rủi ro. Tôi sẵn sàng đón nhận những rủi ro hợp lý nhưng tôi sẽ không chơi trò may rủi. Tôi kiểm soát rủi ro để một thất bại nhỏ không loại tôi ra khỏi cuộc chơi vĩnh viễn. Rủi ro lớn nhất trong cuộc sống đó chính là không sẵn lòng đón nhận rủi ro” – Donald Trump

“Hôm nay tôi sẽ không gặp nhiều khách hàng” hay “Hôm nay tôi sẽ chẳng gọi điện nhiều đâu” không áp dụng được trong kinh doanh bất động sản. Để thành công trong lĩnh vực bất động sản, đừng bao giờ nghĩ rằng thời gian mà bạn bỏ ra để làm việc là lãng phí. Bạn càng gặp nhiều người, càng gọi điện nhiều và tới nhiều nhà, bạn càng kiếm được nhiều tiền.” – Donald Trump

Kathy Trang

“Viết lách là một công việc thú vị mà bạn sẽ không bao giờ chán bởi vì… bạn luôn có thể viết lại cho tốt hơn, không giống như bác sĩ mổ não – chỉ được phép làm một lần và bắt buộc phải thành công.” – Robert Cormier – Tôi là một copywriter với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh Của Những Doanh Nhân 2022 trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!