Xu Hướng 5/2023 # Top 10 Câu Nói Lưu Danh Muôn Thuở Của Arsene Wenger # Top 7 View | Dtdecopark.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Top 10 Câu Nói Lưu Danh Muôn Thuở Của Arsene Wenger # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Top 10 Câu Nói Lưu Danh Muôn Thuở Của Arsene Wenger được cập nhật mới nhất trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

chúng tôi Trong suốt sự nghiệp cầm quân của Arsene Wenger, ông luôn có những phát ngôn cực chất khiến cả thế giới nể phục.

 ”Để làm được những điều to tát, đầu tiên bạn phải tin vào điều đó.”

 ”Anh không thể nói anh hạnh phúc nếu anh không thắng cuộc.”

Khi nào Arsenal công bố HLV mới thay Wenger?

Wenger ra đi đúng thời điểm

“Một đội bóng giống như một người phụ nữ đẹp vậy. Khi mà bạn quên mất không khen cô ấy, cô ấy sẽ quên rằng cô ấy đẹp biết nhường nào”.

Wenger nói về Jose Mourinho: “Cậu ta không hề biết trên biết dưới, hoàn toàn chẳng có chút thực tế nào và thậm chí còn thiếu sự tôn trọng cần thiết với người khác. Khi bạn mang sự thành công tới cho một người ngu ngốc thì điều đó lại càng làm cho họ trở nên ngu ngốc hơn.”

 ”Ai chả cho rằng mình có một người vợ đẹp.” Giáo sư đáp trả Sir Alex khi ông cho rằng Man United có lợi thế trong cuộc đua vô địch năm 2001/02.

 HLV Wenger đáp trả fan: “Nếu bạn ăn trứng cá muối mỗi ngày, sẽ rất khó để trở về với xúc xích.”

 Ngài Giáo sư móc mỉa Tottenham: “Ở khách sạn, tôi đã rất cố gắng để theo dõi hết một trận đấu của Tottenham nhưng thật tiếc tôi đã ngủ quên mất.”

 “Chúng ta sống trong một xã hội mà mọi người biết mọi thứ và có vẻ như là nỗi hổ thẹn nếu nói tôi không biết.” Ông phát biểu khi truyền thông quá soi mói Arsenal.

 “Chúng tôi không mua các siêu sao. Chúng tôi tạo ra họ.”

 “Tôi cho rằng ở Anh người ta ăn quá nhiều đường, thịt và không đủ rau.” Ông nhận xét về chế độ dinh dưỡng của người Anh.

Chia sẻ

Loading…

Những Câu Nói Hay Triết Lý Của Lưu Bị Và Sự Nhẫn Nại Bền Chí Làm Nên Nghiệp Lớn Của Lưu Bị

Sống trên đời cần phải có khát vọng và những người đầu đội trời chân đạp đất như Lưu Bị thì càng có hoài bão khát vọng cực kỳ lớn. Lưu Bị chính là người đã không quên đi khát vọng lúc đầu, một mình chống lại số mệnh, cuối cùng cũng trở thành nhân vật quan trọng, trở thành người dẫn đầu thời tam quốc. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc Những câu nói hay triết lý của Lưu Bị và sự nhẫn nại bền chí làm nên nghiệp lớn của Lưu Bị, một nhân vật lớn trong lịch sử thời Tam Quốc.

Những câu nói hay triết lý của Lưu Bị và sự nhẫn nại bền chí làm nên nghiệp lớn của Lưu Bị

Ta thà để người trong thiên hạ phụ ta chứ ta không bao giờ phụ người trong thiên hạ

Câu nói này của Lưu Bị trái ngược hoàn toàn của Tào Tháo. Tào Tháo thì nói: Thà ta phụ người trong thiên hạ chứ không để người trong thiên hạ phụ ta.

Câu nói trên của Lưu Bị luôn chứa đầy nhân nghĩa, câu nói trên ý nói Lưu Bị luôn lấy nhân nghĩa làm đầu, trọng dụng người tài và không bao giờ phụ người. Đây cũng là triết lý xuyên suốt của Lưu Bị trong quá trình lập quốc và trị quốc.

Thà chết chứ không làm chuyện bất nhân bất nghĩa

Song hành cùng Gia Cát Lượng trong cuộc hành trình chinh phạt Tào Nguỵ là Lưu Bị với triết lí sống ngược lại Tào Tháo: “Thà chết chứ không làm chuyện bất nhân bất nghĩa”. Chính vì điều này nên Lưu Bị, mặc dù chỉ là anh bán dép ngoài phố, đã lấy lòng được các anh hùng trong thiên hạ như 2 anh kem Trương Phi – Vân Trường, “thần nhân” Gia Cát Lượng, Triệu Tử Long, Mã Siêu, Hoàng Trung,… và hàng ngàn hàng vạn dân chúng thời bấy giờ, lập nên đại nghiệp hùng tráng, chấn động lịch sử. Đây là Những câu nói hay triết lý của Lưu Bị và sự nhẫn nại bền chí làm nên nghiệp lớn.

Lưu Bị dù bị số phận đánh gục nhưng không bao giờ từ bỏ

Khi mới bắt đầu khởi nghĩa gặp rất nhiều khó khăn, thập tử nhất sinh, đặc biệt đối với những người tự tay gây dựng cơ đồ lại càng khó khăn hơn. Trong đầu của Lưu bị lúc đó chỉ xuất hiện duy nhất 1 từ-tuyệt vọng. Trong nghĩa quân có không ít người đã có thành tựu như: Tào Tháo, Công Tôn Toản, Đổng Trác,…

Tất cả mọi người đều là những người có gia thế chỉ có Lưu Bị là một huyện lệnh nhỏ, còn bị bị tên đô đốc ức hiếp, kết quả là Trương Phi thay Lưu Bị trút giận, đánh bại tên đô đốc, 3 huynh đệ bắt đầu chuỗi ngày bị truy đuổi.

Kể từ khi bắt đầu xây dựng sự nghiệp, Lưu Bị gần như luôn tuyệt vọng, bị truy đuổi, phải ăn nhờ ở đậu, đầu đường xó chợ. Mặc dù nửa cuộc đời đã bị số phận xô đẩy, cuộc sống cũng không hề dễ dàng, cũng có nhưng lúc phải khóc than, nhưng ông chưa bao giờ nghĩ tới việc từ bỏ ngọn lửa trong tim mình mà vẫn luôn nỗ lực. Thực tế, đây là cuộc sống chân thực nhất, khi gặp phải những chuyện phiền lòng, không như ý nguyện của mình, bạn có thể khóc, nhưng nhất định không được từ bỏ phải không ngừng nỗ lực, như vậy mới có hy vọng.

Lưu Bị dù gặp bao nhiêu khó khăn, vẫn không bao giờ bỏ cuộc

Lưu Bị có 1 phẩm chất vô cùng quý, đó là: không bao giờ bỏ cuộc. Chính trong trận Xích Bích, Tôn- Lưu liên thủ giành được thắng lợi, Lưu Bị mới có thể đạt được vị thế của bá chủ 1 phương, sự nghiệp bước vào thời kì ổn định, khi đó ông đã gần 50 tuổi. Một người bất kể gặp phải bao nhiêu khó khăn, phong ba như thế nào, chỉ cần có thể kiên trì thực hiện giấc mơ của mình, như vậy rất hiếm có. Kiên trì nhất thời thì dễ, nhưng kiên trì cả đời là vô cùng khó. Những câu nói hay triết lý của Lưu Bị và sự nhẫn nại bền chí làm nên nghiệp lớn của Lưu Bị.

Giấc mơ có thể làm thay đổi cục diện, bạn phải có 1 giấc mơ, chính giấc mơ ấy có thể làm lên nghiệp lớn, nếu bạn không quá quan tâm đến những gì đã mất, thì bạn sẽ không quá để tâm đến vẻ bề ngoài. Đây cũng là lí do tại sao nói chưa đọc qua về cuộc đời của Lưu Bị thì chưa thể bàn về cuộc sống. Có rất nhiều người luôn cảm thấy cuộc sống khó khăn, kể cả trải nghiệm của bản thân, nhưng so với cuộc đời của Lưu Bị, so với những thất bại và tủi nhục Lưu Bị đã gặp phải, tất cả những điều bạn đã trải qua đều chẳng đáng kể. Lưu Bị chính là người đã không quên đi khát vọng lúc đầu, một mình chống lại số mệnh, cuối cùng cũng trở thành nhân vật quan trọng, trở thành người dẫn đầu thời tam quốc.

Hector Tran, nghiên cứu biên soạn, wikirich.net

Top 10 Những Câu Nói Của Người Nổi Tiếng Đáng Đọc Nhất

Những câu nói của người nổi tiếng mà bạn nên biết đến

1. ” Đừng so sánh bản thân với người khác. Làm như vậy là bạn đang tự xúc phạm mình đấy” – Bill Gates

Là câu nói nổi tiếng của là một doanh nhân người Mỹ, nhà từ thiện, tác giả và chủ tịch tập đoàn Microsoft, hãng phần mềm khổng lồ mà ông cùng với Paul Allen đã sáng lập ra – Bill Gates. Một câu nói ngắn gọn tuy nhiên lại mang hàm ý vô cùng to lớn. Mỗi người chúng ta là một bản thể được sinh ra để phát triển, để sống, và mang một ý nghĩa riêng đến với Trái đất. Chúng ta hãy cứ là chúng ta, sống hết mình, sống thật với bản thân để tạo ra sự khác biệt chứ không phải sống vì so sánh với một ai, sống để giống như một người nào khác. So sánh bản thân với người nào khác chẳng khác nào tự hạ thấp đi bản thân mình.

2.” Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm” – Mark Zuckerberg

Mark Elliot Zuckerberg là một nhà lập trình máy tính người Mỹ kiêm doanh nhân mảng công nghệ Internet. Anh nổi tiếng vì đồng thành lập Facebook – trang mạng xã hội mà hiện này mỗi ngày có vô vàn lượt truy cập. Xã hội ngày càng phát triển con đường đến thành công ngày càng chông gai. Mỗi người có những cách khác nhau để duy trì sự sống, nếu ai ai cũng chỉ dám ở an toàn trong cái “kén” người không dám mạo hiểm với thử thách thì xã hội liệu có thể phát triển như ngày nay. Tôi không phủ nhận việc mạo hiểm có thể dẫn đến thất bại nhưng không mạo hiểm thì sao chúng ta biết được cuộc sống sẽ tươi đẹp và chúng ta sẽ thành công như thế nào nếu bước qua được sự mạo hiểm đó.

3.” Thiên tài 1% là cảm hứng và 99% là mồ hôi” – Thomas Edison

4.” Nếu bạn không chịu bắt tay vào làm thì chẳng có điều gì là khả thi cả” – Jack Ma

Jack Ma là một nhà kinh doanh người Trung Quốc có tầm ảnh hưởng lớn, nhà đầu tư, diễn viên và nhà từ thiện. Ông có rất nhiều câu nói nổi tiếng, nhưng có lẽ câu nói này tôi vô cùng tâm đắc. Cuộc sống mà không có khó khăn thì nó chẳng phải là cuộc sống nữa. Nếu trước khi làm gì chúng ta cũng sợ cái này sợ cái kia không dám bắt tay vào làm thì mãi mãi cũng chỉ có thể dậm chân tại chỗ mà không tiến lên được. Nhưng nếu chúng ta bắt tay vào làm thì lại khác, sẽ biết được bản thân thiếu sót ở đâu và có cơ hội để sửa chữa từ đó có thể bước từ thất bại đến thành công một cách dũng mãnh nhất. Thời buổi này yếu tố quan trọng nhất để bắt tay vào gầy dựng một thứ gì đólà “dám làm dám chịu”, ” có sai có sửa” nếu mới chỉ thất bại đã khóc lóc đổ lỗi cho số phận thì bạn sẽ chẳng bao giờ tiến bộ. Hãy dũng cảm tiến lên phía trước vượt qua mọi thứ khó khăn trong cuộc sống khắc nhiệt này!

5.” Hãy quay về phía mặt trời và bạn sẽ không thấy bóng tối” – Helen Keller

Helen Adams Keller là nữ văn sĩ, nhà hoạt động xã hội, diễn giả người Mỹ. Bà là người khiếm thị, khiếm thính đầu tiên giành học vị Cử nhân Nghệ thuật. Bà là một người phụ nữ vô cùng vĩ đại dám bước qua sự khiếm khuyết của bản thân để truyền nghị lực cho nhiều người khác. Khi bạn gặp khó khăn, thất bại bởi chuyện gì đó đừng để những suy nghĩ tiêu cực giết chết tinh thần bạn hãy suy nghĩ về một điều gì tích cực, lạc quan mang lại niềm vui nhỏ cho bản thân. Những điều đó vô cùng nhỏ nhặt nhưng lại có thể cứu vớt được tinh thần của bạn phấn chấn lên bắt đầu mọi thứ lại từ đầu. Bạn sẽ thấy cuộc sống này có thể thú vị hơn tưởng tưởng của bạn trước đó.

Nếu cho tôi 6 tiếng để đốn hạ một cái cây, tôi sẽ dành 4 tiếng đầu tiên để mài rìu” – Abraham Lincoln

Abraham Lincoln là tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ từ tháng 3 năm 1861 cho đến khi bị ám sát vào tháng 4 năm 1865. Mỗi ngày thức dậy chúng ta có vô số việc làm nếu không biết suy tính trước làm gì cũng làm cho qua thì đó là cách nhanh nhất để đi đến thất bại. Bài học được rút ra từ câu nói trên vô cùng ý nghĩa rằng trước khi làm bất kì việc gì từ nhỏ nhất cho đến lớn nhất bạn phải suy tính chuẩn bị kĩ càng lường trước được những thứ khó khăn có thể ập đến, để không bị bất ngờ và có những cách ứng phó phù hợp. Đừng chủ quan bất cứ thứ gì hãy cẩn thận nhìn nhận một cách kĩ càng nhất!

7. “Kẻ nào chưa từng mắc phải lỗi lầm cũng là kẻ chưa bao giờ thử làm việc gì cả” – Albert Einstein

Albert Einstein là nhà vật lý lý thuyết vĩ đại người Đức, “cha đẻ” của Thuyết Tương đối. Câu nói trên của ông đã thức tỉnh vô số người. Chẳng ai dám vỗ ngực tự nhận mình là một người hoàn hảo chưa từng phạm lỗi. Nếu ngày nào đó có người tự nhận mình chưa có lỗi lầm thì chắc chắn rằng họ chưa từng thử làm việc gì và họ vẫn chìm vào những ảo tưởng. Không ai sinh ra có thể làm tốt hết mọi việc, mỗi người đều có thể mắc lỗi nhỏ hoặc lớn, nhiều hay ít. Bạn có thể mắc lỗi lầm nhưng không sao quan trọng là bạn nhận ra và sửa chữa chúng.

8. ” Cách để bắt đầu đó là ngừng nói suông và bắt tay vào công việc” – Walt Disney

Walt Disney là nhà sản xuất phim, đạo diễn, người viết kịch bản phim, diễn viên lồng tiếng và họa sĩ phim hoạt hình Mỹ và cùng với người anh là Roy O. Một công việc sẽ chẳng thể bắt đầu được nếu như bạn cứ đứng bên ngoài khoa chân múa tay, nói suông, nói những thứ chẳng giúp gì cho công việc. Hãy suy nghĩ kĩ rồi sắn tay áo lên bắt tay vào công việc luôn, thay vì nói thì làm nhiều hơn. Lời nói suông chẳng thể giúp cho sự phát triển của công việc nhưng chỉ cần bắt tay vào công việc sẽ có thể hoàn thành.

9. “Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó thì đó là lỗi của bạn” – Bill Gates

Chẳng xa lạ gì khi nhắc đến Bill Gates, ông luôn có mặt trong top những tỉ phú của thế giới. Ông có những phát ngôn lan tỏa đến mọi đất nước. Không ai có thể lựa chọn được hoàn cảnh sinh ra, mỗi người đến với Trái đất đều có gia đình riêng, số phận riêng. Có người vừa sinh ra đã sống rất sung sướng giàu có, có người lại vô cùng khó khăn nghèo khó. Sinh ra nghèo khó không phải lỗi của bạn, và bạn cũng không thể đổ lỗi cho ai cách duy nhất để sống tiếp là bạn phải biết vươn lên tiến về phía trước. Có rất nhiều người nổi tiếng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống trước đó vô cùng nghèo khó nhưng họ không bị khuất phục họ có ý chí, họ dám suy nghĩ dám hành động để có thể thành công. Nhưng nếu bạn không bước qua được rào cản của bản thân, đổ lỗi cho số phận hẩm hiu khi sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó như vậy và cuối cùng lại chết trong sự nghèo khó thì đó chính là lỗi của bản thân bạn đã không biết cố gắng. Hãy cố gắng lên dù cho trong mọi hoàn cảnh nào thì cứ lạc quan tiến về phía trước bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

10. “Đừng đặt ra giới hạn cho chính mình” – Oprah Winfrey

Oprah Winfrey là một giám đốc truyền thông, nữ diễn viên, người dẫn chương trình trò chuyện, nhà sản xuất truyền hình và nhà từ thiện người Mỹ. Không ai biết giới hạn của bản thân mình ở đâu. Nếu bạn đặt ra giới hạn của bản thân thì điều đó luôn khiến bạn tưởng tượng ra rằng đó là mức cao nhất hoặc thấp nhất mà bạn có thể đạt được và quan trọng bạn sẽ chẳng bao giờ có thể tiến lên vượt qua giới hạn. Trong đầu bạn sẽ luôn có suy nghĩ đó là mức cao nhất của bản thân rồi không thể hơn được nữa hay đó là mức thấp nhất rồi mình sẽ không bao giờ thấp hơn được nữa. Đó toàn là những suy nghĩ lệch lạc, kìm hãm sự phát triển của bản thân. Hãy luôn luôn suy nghĩ lạc quan cố gắng hết sức và coi bản thân mình không có giới hạn nếu có giới hạn thì đó cũng là giới hạn ” vô cực”.

11. Kẻ khốn cùng nhất trên thế giới này không phải là những người không một xu dính túi, mà là kẻ không có nổi một ước mơ – Khuyết danh

Mỗi người sống đều có một ước mơ, một lí tưởng, một chân lí. Kể cả khi bạn nghèo rách không có đến nổi một xu dính túi nhưng bạn có ước mơ, có hoài bão thoát khỏi cái nghèo thì bạn vẫn là một người có ý chí. Những kẻ nhàn rỗi sống chẳng hề ấp ủ một giấc mơ, sống chỉ để qua ngày, không tính toán, sống chỉ có biết hôm nay thì thật là thất bại. Sinh ra trên đời đều vì một mục đích nào đó, ước mơ lớn hay ước mơ nhỏ miễn đó là việc thiện giúp đỡ cho mình và xã hội trở nên tốt đẹp hơn thì đó là việc thành công trong cuộc đời bạn. Mỗi người khi được cha mẹ sinh ra đã được sắp đặt số phận trước, nhưng nếu cứ ngồi yên vị, không chịu vận động suy nghĩ, thì mãi mãi chỉ dậm chân ở một chỗ. Cho dù bạn là ai, trai hay gái, giàu hay nghèo, tôn giáo hoặc không, da màu hãy gì gì đi chăng nữa hãy tự tin có lấy ước mơ của riêng mình.

12. Đẩy tình bạn ra khỏi cuộc sống của mình, chẳng khác gì đẩy mặt trời ra khỏi thế giới này.

Mỗi sáng thức dậy chúng ta đều được hưởng những tia nắng ban mai của Mặt Trời,nó giúp thoát khỏi sự lạnh cóng của mùa đông, giúp cây cối đâm chồi nảy lộc. Mặt Trời là nhân tố không thể thiếu đối với Trái Đất, không có nó sự sống sẽ chấm dứt. Tình bạn là thứ vô cùng thiêng liêng, nó không giống như tình yêu nhưng nó lại mang cảm giác vô vùng thoải mái, giúp chúng ta không bị cô độc. Có thể không có tình yêu đôi lứa nhưng chắc chắn phải có tình bạn. Tình bạn trong sáng là tình bạn giúp chúng ta vượt qua khó khăn, có thể tâm sự nhưng chuyện mà đôi khi chúng ta không thể nói ra với người thân, là đứa luôn bảo vệ ta, luôn chơi với ta một cách thoái mái không vu lợi cá nhân. Nếu bạn đang nắm trong tay tình bạn trong sáng đẹp đẽ như thế thì đừng để vụt mất nó, hãy nhường nhịn nhau, bởi không có tình bạn thì cảm giác cô độc giữa 7 tỉ người sẽ dìm chết chúng ta.

. Mọi thứ bạn muốn đều có thể là của bạn: Kiểu công việc bạn muốn, mối quan hệ bạn cần, những điều làm bạn hạnh phúc. Nhưng trước tiên bạn phải biết bản thân mình muốn điều gì? – Richard Koch.

Hiện nay ngày càng nhiều những bậc cha mẹ luôn ép buộc con cái làm theo thứ mình muốn chứ chẳng hề muốn hỏi chúng thích gì, điều đó có làm chúng vui vẻ được không, như thế là không công bằng. Mỗi người đều có quyền làm những thứ mình muốn miễn là nó đúng với đạo đức và không phạm pháp. Hãy cố gắng suy nghĩ thật kĩ bản thân mình muốn gì và hãy rèn luyện thật tốt để có thể làm được việc đó. Chẳng ai có thể dồn đủ tâm tư, tình cảm vào một công việc mà mình không có hứng thứ, một công việc theo sự sắp đặt của người khác, điều đó đang gián tiếp làm mất đi cơ hội của một con người khác nhưng họ lại đam mê với công việc mà bạn đang chán chường. Chính vì vậy việc biết bản thân muốn gì vô cùng quan trọng, ví dụ như kiểu công việc bạn muốn, thứ quan hệ bạn cần, hay những thứ khác, được làm điều mình thích sẽ khiến bản thân vui vẻ, hạnh phúc và đặc biệt tự bản thân sẽ biết cần phải cố gắng hơn nữa để phát triển thứ mình đang theo đuổi. Việc này tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp, nhưng nếu biết bản thân muốn gì và có thể hoàn thành được nó thì bạn sẽ là một nhân tố để giúp xã hội này trở nên tiến bộ hơn.

14. Phải có trí tuệ, dù nhỏ bé cũng được, nhưng phải là trí tuệ của mình_MAXIM GORKI.

Đôi lúc trong cuộc sống chúng ta bắt gặp những câu nói hay để lại cho ta nhiều ấn tượng. Đôi khi chỉ là một câu nói đơn giản nhưng lại có tác động lớn đến ta. Đây là những bài học xương máu được đúc rút từ những thất bại của những người thành công. Bởi vậy mà sức lan tỏa của nó rất lớn và bất hủ theo thời gian. Thật vi diệu khi những câu nói của họ có thể khiến cho người khác phải thay đổi tư duy, cách sống của rất nhiều người khác giúp hàng tỉ người có nghị lực phi thường vượt qua những cạm bẫy trong cuộc đời nghiệt ngã này.Bằng những câu nói hay của những người nổi tiếng trên thế giới đã truyền cảm hứng cho giới trẻ rất lớn. Mỗi lời nói tuy ngắn gọn nhưng vô cùng sâu sắc như hành tranh cho mỗi bạn trẻ khi bước vào đời. Rất và rất nhiều người đã thành công nhờ nghiền ngẫm từng câu từng chữ của những người nổi tiếng để lại và hành động một cách sáng suốt ngay tự bây giờ. Chỉ số thông minh IQ biểu hiện trí tuệ riêng của mỗi người, dù trí tuệ của bạn nhỏ bé nhưng bạn có thể vận dụng trí tuệ đó để sáng tạo ra cái của riêng mình để mà khi nhắc đến học biết đó là của bạn thứ mà bạn ngày đêm cố gằng mới có thể làm ra được. Cho dù trí tuệ của bạn có lớn đi chăng nữa, nhưng bạn luôn mang trong người suy nghĩ lười biếng không làm nhưng muốn nhận thành quả, chỉ muốn ăn cắp cái của người khác thành cái của mình thì sẽ chẳng bao giờ bạn có thể tiến bộ được. Mỗi lần nhắc đến bạn họ sẽ nghĩ ngay đến bạn là một kẻ trộm mang tâm tính xấu xa lấy tâm huyết của người khác thành của mình. Bạn đắc ý khi ăn cắp thành công mà chẳng lường trước được cái giá phải trả sẽ gấp 10 lần như vậy, bạn sẽ nhận được mọi sự dè bỉu, khinh bỉ, …. từ mọi người mà chẳng bao giờ có thể ngóc đầu lên được nữa.

Top 10+ Những Câu Nói Hay Bất Hủ Nhất Của Joker “The Dark Knight”

Những câu nói hay của joker ( Anh – Việt)

“I believe whatever doesn’t kill you, simply makes you stranger.”

– Những thứ không thể giết chết được bạn, nó sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn.

“You can’t rely on anyone these days, you gotta do everything yourself, don’t we? That’s ok, I came prepared, it’s a funny world we live in.”

– Thời buổi này chẳng thể trông cậy vào ai, tất cả đều phải tự thân mà làm lấy, đúng không nào?

“if you’re good at something, never do it for free.”

– Nếu bạn giỏi việc gì đó, đừng bao giờ làm nó miễn phí.

“Why so serious? Lets put a smile on that face.”

– Sao phải nghiêm trọng? Cười lên xem nào.

“Smile, because it confuses people. Smile, because it’s easier than explaining what is killing you inside.”

– Hãy cứ cười đi, vì nó sẽ khiến họ bối rối. Hãy cứ mỉm cười, vì điều đó dễ dàng hơn là phải giải thích những điều mà bạn đang bị giày vò.

“You see, in their last moments people show you who they really are.”

– Nhìn xem, trong khoảnh khắc cuối cùng bọn họ sẽ cho bạn biết bộ mặt thật sự của họ.

 

“The only sensible way to live in this world is without rules.”

– Cách tuyệt vời duy nhất để tồn tại trong thế giới này chính là phá vỡ những nguyên tắc.

“They laugh at me because I’m different. I laugh at them because they’re all the same.”

– Họ cười tôi vì tôi khác họ. Tôi cười họ vì họ quá giống nhau.

“We stopped checking for monsters under our bed when we realized they were inside us.”

  – Hãy ngừng việc tìm kiếm những con quỷ dưới gầm giường khi chúng đang sống bên trong cơ thể mỗi chúng ta.

“Their morals, their codes, it’s a bad joke. Dropped at the first sign of troubles. They are only as good as the world allow them to be. I’ll show you. When the chips are down, these… civilized people, they’ll eat each other. You see, I’m not a monster, I’m just ahead of the curve.”

– Đạo đức, nguyên tắc, những điều đó thật nực cười. Khi gặp phải chút đe dọa sẽ bị rũ bỏ cả thôi. Chúng chỉ tốt đẹp cho đến khi có thể. Tôi sẽ chứng minh. Khi biến cố xảy ra, thì những kẻ văn minh này, họ sẽ ăn thịt lẫn nhau. Nhìn xem, tôi không phải ác quỷ, tôi chỉ đi trước một bước mà thôi.

Những câu nói hay về tình yêu của joker với harley quinn

Bạn đã từng yêu 1 ai đó đến điên dại như cách mà Harley Quinn yêu Joker không?  Joker không chỉ nổi tiếng bởi những câu nói thâm sâu về bản chất của con người, hiện thực cuộc sống xã hội hiện tại. Trong phần Suicide Squad (Biệt Đội Cảm Tử) nhân vật này còn cho chúng ta thấy được tình yêu ngọt ngào giữa joker với harley nổi tiếng qua những câu nói:

“Cô biết đấy tôi sống tới khoảnh khắc này là vì cô.”

– Câu nói ngọt ngào của Joker trong quá trình Harley điều trị cho hắn.

“Cô ấy đang ở đâu.”

– Khi Harley mất tích, Joker điên cuồng tìm kiếm nàng.

Một đoạn đối thoại giữa 2 người khi Harley cầu xin tình yêu từ Joker: –

“Em đã làm tất cả những gì anh nói, tất cả những bài kiểm tra và thách thức để chứng minh em yêu anh, làm ơn chấp nhận tình yêu của em.”

“Tôi không phải là một kẻ để yêu. Tôi chỉ là một ý tưởng. Một trạng thái tâm lý.”

“Em hứa sẽ không làm tổn thương anh.”

“Trái tim em làm anh run sợ, còn khẩu súng thì không à?”

“Câu hỏi cho em là, liệu em có chết vì tôi không? thế thì dễ quá. Vậy em sẽ sống vì tôi chứ?”

– Một thử thách mà Joker đưa ra

“Puddin”

– Cách mà Harley gọi Joker, tên một loại bánh ngọt cô vô cùng yêu thích.

Đoạn đối thoại trong lần đầu tái ngộ giữa họ khi Harley bị bắt: –

“Anh mặc đẹp là vì em sao?”

“Thì em biết đấy, anh làm mọi thứ vì em mà.”

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Câu Nói Lưu Danh Muôn Thuở Của Arsene Wenger trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!