Xu Hướng 3/2023 # Top 1001+ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu 【Buồn, Vui, Hạnh Phúc】 # Top 7 View | Dtdecopark.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Top 1001+ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu 【Buồn, Vui, Hạnh Phúc】 # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Top 1001+ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu 【Buồn, Vui, Hạnh Phúc】 được cập nhật mới nhất trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tình yêu là một trong những điều đẹp nhất và cũng buồn nhất tồn tại trong mỗi con người. Cảm giác yêu thương với những niềm vui, sự say mê, hờn ghen, nỗi buồn, tủi khổ mà vẫn lôi cuốn không ngừng đã tạo nên vô số tác phẩm nghệ thuật danh tiếng. Những câu nói hay và ý nghĩa về tình yêu hạnh phúc hay nỗi buồn cũng sinh ra từ cùng lẽ ấy.

I. Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc

1. Câu nói hay và ý nghĩa về tình yêu “Tình yêu có thể biến những điều vô nghĩa trong cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những điều bất hạnh trở thành hạnh phúc”.

2. Trong tình yêu cũng giống như ở trong giấc mộng, không có gì gọi là không thể được”.

3. Sự xa cách đối trong tình yêu cũng như gió đối với lửa. Nó có thể thổi tắt ngọn lửa nhỏ, nhưng nó lại thổi bùng ngọn lửa lớn, ngọn lửa của sự đam mê”.

4. Người nào được tình yêu sẽ làm cho tư tưởng sáng sủa lên, đôi tay mạnh mẽ thêm, người đó mới yêu thực sự.

5. Muốn người khác trao trái tìm cho mình, trước hết hãy trao họ trái tim của bạn.

6. Tình yêu, vốn được coi một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng. Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người mình yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong muốn bền lâu.

7. Tình yêu là một sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem một ai đó như cả thế giới của mình, là muốn bên một ai đó trọn một đời.

8. Gặp gỡ trong cuộc đời là chữ Duyên, đi qua cuộc đời của nhau là định mệnh sắp đặt. Đó là món quà đầy ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thoáng qua thôi cũng đủ lý do để mỉn cười.

9. Yêu một người là bạn nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy

10. Thật là hay làm sao khi người ta thường không trân trọng những gì mình đang có. Nhưng lại thích nhòm ngó những cái không thuộc về mình.

11. Yêu nhau cũng giống như cùng nắm tay nhau lội ngược dòng nước siết, rất vất vả, rất khó khăn , chỉ cần buông tay, dòng nước sẽ cuốn trôi, sẽ không thể nào nắm tay nhau thêm một lần nữa.

12. Không có tình yêu nào vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu, chúc cho những ai đang yêu, sắp yêu sẽ mãi mãi được hạnh phúc bên nhau.

13. Bạn có biết rằng… khi người bạn yêu thương thật ra rất bình thường, nhưng chính tình yêu của bạn đã làm cho người đó thật đặc biệt.

14. Tình yêu chân chính là khi yêu bạn cảm nhận được: an toàn, hạnh phúc, sự tôn trọng.

15. Tình yêu không phải là tìm thấy ai đó hoàn hảo, mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.

16. Hãy sống mỗi ngày như cách hoa hướng dương, vì mỗi giây của nó rất hạnh phúc và tươi sáng. Chỉ đơn giản là được đón ánh nắng mặt trời.

17. Đừng tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, bởi không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.

18. Ghen tuông không phải là nghi ngờ đối phương. Mà đơn giản là bảo vệ những thứ thuộc về mình.

19. Mưa rồi, gió thổi, mặt trời tỏa nắng… tất cả diễn ra một cách thật tự nhiên, cũng như tình cảm anh dành cho em.

20. Đôi lúc một cái ôm là tất cả những gì bạn cần để cảm thấy vui hơn.

21. Tình yêu là sự hy sinh , bởi chỉ có khi yêu, con người mới dám hy sinh vì nhau, hy sinh thời gian, công sức , mà có khi là cả một đời cho nhau.

22. Nếu giữa chúng ta cách nhau một ngàn bước, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi chín trăm chín chín bước còn lại về phía em.

23. Duyên phận chính là trong hàng ngàn người gặp được người cần gặp là anh, trong ngàn vạn năm, giữa mênh mông vô tận của thời gian, không sớm một bước và cũng không muộn một bước.

24. Người ta đau lòng thường không phải vì tình yêu đã kết thúc. Mà là vì khi mọi thứ kết thúc rồi nhưng vẫn còn yêu.

15. Tình yêu giống như một đóa hoa có thể mọc và trên bất cứ vùng đất nào, tỏa ra những điều kỳ diệu không thể bị cái lạnh của mùa thu hay cái băng giá của mùa đông khuất phục, nở rộ và ngát hương thơm quanh năm, ban phúc cho cả những người đem tặng nó đi và những người được nhận nó.

Ngoài ra, còn có rất nhiều những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống bạn có thể tham khảo trong những nội dung khác của chúng tôi.

II. Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đơn Phương

Những câu nói hay về tình yêu dành cho đôi lứa nhưng lại là yêu đơn phương cũng khiến hàng triệu trái tim nghẹn ngào, buồn, nhưng nó lại là động lực để đứng lên và thấy cuộc sống này còn tươi đẹp biết bao.

1. Yêu đơn phuong là khi bắt đầu chẳng cần ai để ý và kết thúc cũng chẳng ai quan tâm, một mình tự biên tự diễn với chính mình mà thôi

2. Giá như có ai đó biết được rằng mình nhớ ai đó rất nhiều. Giá như ai đó biết rằng mình yêu ai đó thật lòng

3. Yêu một người không yêu mình như ôm cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản thân mình đau

4. Anh vẫn âm thầm theo dõi em, nhớ em nhưng anh vẫn cố gắng im lặng, không làm phiền cuộc sống hạnh phúc của em

5. Anh và em như hai đường thẳng song song không bao giờ có điểm chạm

6. Tớ yêu đơn phương vì thế tớ không bắt cậu phải đáp trả tình cảm của tớ

7. Khi bạn yêu ai đó thật lòng, bạn sẽ hiểu sự im lặng của người ta có sức tàn phá như thế nào trong tim bạn.

8. Có một người dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn, và có một người trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn

9. Yêu đơn phương là chìm đắm trong thứ cảm giác khi nhìn ngắm người ấy mà ánh mắt của họ không bao giờ hướng về phía ta

10. Yêu đơn phương là tự nguyện đau, là âm thầm nhớ, là đợi mong thấp thỏm, là ấm ức ghen tuông một mình.

11. Đừng làm phiền người ta khi họ không nhớ đến mình

12. Yêu đơn phương đó là khi ta biết trước có những việc tốn thời gian một cách vô ích nhưng vẫn cắm đầu cắm cổ lao vào mặc lời can ngăn.

1. Tình yêu không bao giờ có lỗi. Lỗi là do hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ: vì nhau mà thôi.

2. Cái lạnh nhất của thời tiết không phải là những cơn gió khi trời sang đông mà chính là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.

3. Đau khổ nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đối với người bạn coi là cả thế giới là có cũng được mà không có cũng chẳng sao.

4. Thà chọn yêu một người bình thường để luôn cảm thấy mình đặc biệt. Còn hơn là yêu một người quá đặc biệt để rồi lúc nào cũng bị cho là tầm thường.

5. Nhiều lúc, bạn cố tình đăng thật nhiều status trên mạng xã hội chỉ để gây sự chú ý của “một ai đó”. Nhưng bạn đâu có biết rằng người ta có khi nào vào để đọc đâu.

6. Thà chọn làm người đến sau để lắng nghe nỗi đau của người đến trước còn hơn đã là người đến trước mà phải nhường bước cho người đến sau.

7. Trong trái tim của mỗi người đều có một người “Không còn là người yêu thì cũng không thể trở thành bạn bè”. Dù bạn muốn hay không thì thỉnh thoảng cũng sẽ nhớ đến người ấy “như một thói quen trước đây”…

8. Con trai rất ít khi rơi nước mắt, khóc nhưng nếu đã rơi lệ về tình yêu thì ắt là nỗi đau ấy phải gấp nhiều lần so với con gái.

9. Khi dành tình yêu một ai đó quá nhiều thì dù biết là đã rất đau nhưng vẫn mãi không thể buông tay.

10. Có những vết cắt trong quá khứ tuy đã chữa lành nhưng vẫn để lại sẹo mãi mãi. Có những kỷ niệm dù đã được xóa mờ nhưng mãi mãi là nỗi đau.

11. Nếu một ngày bạn bước vào thế giới nội tâm của tôi, bạn sẽ phải khóc vì nơi đó đâu đâu cũng có bạn. Nếu một ngày tôi bước vào thế giới nội tâm của bạn, tôi cũng sẽ bật khóc vì ở đó không hề có tôi.

12. Nếu đã cất bước ra đi không có lí do thì cũng đừng quay lại với một lời giải thích.

13. Im lặng chính là tiếng khóc lớn nhất của một người con gái.

14. Đừng bao giờ kìm hãm trái tim tôi nếu trong tay bạn không cầm chìa khóa.

15. Sẽ có một ngày anh sẽ nhận ra một điều rằng, không phải ánh nắng nào cũng tươi đẹp, cơn mưa nào cũng nhẹ, ngọn gió nào cũng mát lành. Và không phải người con gái nào đến với anh cũng yêu anh như em đã yêu anh.

16. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang cố tình lừa dối bạn. Song bạn vẫn phải giả vờ như mình không hề hay biết gì hết. Nhưng sâu thẳm trong thâm tâm bạn, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.

17. Một bàn tay dù có to lớn như thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng cỡ nào cũng chẳng thể ôm chặt một người đã muốn rời đi.

18. Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như mình có ôm trọn được yêu thương… rồi bỗng nhiên tất cả biến mất như chưa từng tồn tại.

19. Tha thứ thì rất dễ nhưng tin tưởng một lần nữa thì không dễ dàng như vậy.

20. Đường lâu ngày không đi sẽ lấp đầy cỏ dại. Người lâu ngày không gặp lại bỗng trở thành người dưng.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

1001+ Câu Nói Hay Về Tình Yêu, Buồn, Hạnh Phúc, Đáng Nhớ Nhất

Tổng hợp những câu nói hay về tình yêu, câu nói về tình yêu buồn chất nhất, câu nói hay về tình yêu hạnh phúc mà trong cuộc đời mõi người ai cũng đã từng trãi qua nhưng vui buồn và hạnh phúc.

Tình yêu là một chủ để mà tất cả chúng ta luôn quan tâm, chúng mang đến cho chúng ta nhwungx niềm vui bất tận cũng mang lại những nỗi buồn vô biên. mạng lại cho chúng ta vô vàn kỹ niệm mà trong mõi chúng ta không thể nào quên được chúng.

Một tinh yêu đẹp sẽ giúp cho chung ta cảm thát cuộc sống có ý nghĩa và giúp ta luôn luôn yêu đời và luôn ngập tràn trong hạnh phúc. Tình yêu của đối lưa đôi lúc đơn giản chỉ cần 2 người bên nhau là đủ, cùng năm tay nhau đi ngắm đường phố về đem, đi cùng nhau ăn những món ăn đơn giản như vậy đẫ là qua hạnh phúc rồi.

Những câu nói hay về tình yêu

Những câu nói hay về tình yêu đẹp

1.Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.

2.Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.

3.Yêu không có nghĩa là nhìn nhau, mà có nghĩa là cùng nhau nhìn theo một hướng.

4.Tin tưởng vào lời hứa xa bao lâu cũng tìm nhau. Giữ gìn là trọng trách đôi vai anh thêm sức mạnh.

5.Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

6.Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.Ngắn gọn và xúc tích, nhưng cap hay về tình yêu này đã thể hiện được tình cảm của bạn.

7.Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.

8.Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng.Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.

9.Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

10.Tình yêu của em – là định mệnh đời anh.

11.Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó

12.Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên ai đó một đời.

13.Cuộc đời của anh vốn là một đường thẳng chỉ vì gặp em mà rẽ ngang.

14.Tình yêu là sự hy sinh, bởi chỉ có khi yêu, con người mới dám hy sinh vì nhau, hy sinh thời gian, công sức, mà có khi là cả một đời cho nhau.

15.Tình yêu là trạng thái mà khi đó hạnh phúc của một người khác trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của bạn

16.Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.

17.Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.

18.Yêu không có nghĩa là nhìn nhau, mà có nghĩa là cùng nhau nhìn theo một hướng.

19.Tin tưởng vào lời hứa xa bao lâu cũng tìm nhau. Giữ gìn là trọng trách đôi vai anh thêm sức mạnh.

20.Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

21.Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.

22.Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.

23.Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng.Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.

24.Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

25.Tình yêu của em – là định mệnh đời anh.

26.Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó

27.Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên ai đó một đời.

28.Cuộc đời của anh vốn là một đường thẳng chỉ vì gặp em mà rẽ ngang.

29.Tình yêu là sự hy sinh, bởi chỉ có khi yêu, con người mới dám hy sinh vì nhau, hy sinh thời gian, công sức, mà có khi là cả một đời cho nhau.

30.Tình yêu là trạng thái mà khi đó hạnh phúc của một người khác trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của bạn

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

Tổng hợp những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc ngắn nhất, hat nhất và chất nhất hiện nay, mô tả được sự hạnh phcus trong tình yêu đối lứa giúp bạn yêu đoeì hơn và hạnh phúc hơn đặc biệt những người đang yêu nhau.

1.Anh bàng hoàng nhận ra mình là kẻ thiếu muối… đang đắm đuối yêu một kẻ củ chuối như em

2.Hạnh phúc…

Không phải lúc nào nó cũng xây được bằng tiếng cười…

Nó được xây bằng cả những giọt nước mắt…

Những lúc cãi nhau…

Giận nhau…

Rồi tha thứ cho nhau…

Nhưng thời gian có thể làm cho nó vững chắc hơn… Hay không đều là do 2 người…

3.Thu đi để lại lá vàng, anh đi để lại cho nàng thằng cu. Mùa thu nối tiếp mùa thu, thằng cu nối tiếp thằng cu ra đời.

4.Buồn cười thay! Người ta thường không trân trọng những gì mình có. Nhưng lại thích… dòm ngó những cái không thuộc về mình.

5.Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.

6.Bên em thôi, đừng bên aiYêu em thôi, đừng thêm ai.

7.Đừng buông tay nhau nếu vẫn còn yêu vì chúng ta sẽ thấy hối tiếc khi vẫn còn muốn nắm tay nhau đi đến trọn cuộc đời.

8.Bên em thôi, đừng bên aiYêu em thôi, đừng thêm ai.

9.Tôi yêu anh ấy!Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

10.Mỗi ngày dành cho nhau:Một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau…

11.Như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm!

12.Mỗi ngày thức dậy bạn nghĩ đến 1 ai đó, trước khi đi ngủ bạn nghĩ đến 1 ai đó…Đó là 1 ngày trọn vẹn!

13.Đi bao nhiêu cây số rồi mới hết khoảng cáchĐi bao nhiêu giấc mơ rồi mới thành sự thật

14.Đi bao nhiêu cô đơn để thấy người là duy nhất

15.Đi bao nhiêu tháng năm ta mới gặp được người.

16.Phải chăng tôi đang chưa quên người cũ. Hãy chóng quên để người mới chỉ là duy nhất trong trái tim.

20.Hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!

21.Cảm giác hạnh phúc và bình yên nhất chính là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ đầu tiên vào buổi sáng.

22.Buồn cười thay! Người ta thường không trân trọng những gì mình có. Nhưng lại thích… dòm ngó những cái không thuộc về mình.

23.Những giọt nước mắt có thể lau khô nhưng giọt buồn trong tim thì chẳng bao giờ cạn khi em bỏ anh đi.

24.Yêu nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau đôi dép dẫu mòn cũng chia.

25.Thứ tình yêu không có tương lai nói thật chẳng ai đủ dũng cảm hay tự tin để đối mặt với nó cả. Lắm lúc thấy bản thân yếu đuối hẳn đi vì cứ chạy theo những phù phiếm với những giá trị ảo tưởng do con tim vẽ nên để rồi làm mệt chính bản thân nó.Tôi chỉ muốn yêu một người thật lâu…Rồi sau đó sẽ cùng nắm tay nhau đi hết cuối con đường dài của cuộc sống…

26.Có những duyên phận chẳng bao giờ có kết quả tốt đẹp. Nhưng tôi vẫn luôn khát khao sẽ tạo được kỳ tích. Yêu một người không nhất định phải có được người ấy, nhưung khi đã có được người ấy thì nhất định phải hết lòng yêu thương

27.Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giảnlà chọn đúng người để trao yêu thương, tin tưởng ……và cùng nhau đi hết chặng đường dài.

28.Anh chỉ có một tình yêu duy nhất.Dành tặng em bây giờ và mãi mãi.

29.Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất.Vẫn hướng về em bằng trọn con tim.

30.Anh xin tặng em cả đại dương hoa hồng thắm. Tình yêu ấy sẽ mãi mãi như hoa tươi trao cho em chỉ cuộc đời này. Và xin tặng em cả dòng máu nóng trái tim này.

31.Mấy đời bánh đúc có xương. Mấy đời gái đẹp lại thương trai nghèo.

32.Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.

33.Những câu nói vô tâm của người ấy như con dao đâm thẳng vào tim ta.

34.Trong tình yêu, hai người chỉ cần không ngừng cố gắng và tin tưởng, luôn nhẫn nại và hoàn thiện lẫn nhau, đủ chân thành và can đảm để nắm tay nhau đi suốt cuộc đời. Nếu cuộc sống đã mất công sắp xếp cho hai bạn gặp nhau thì tại sao một trong hai lại không thử một lần mạnh dạn bước tới.

35.Thật nhiều những stt hay về tình yêu đẹp, những stt về tình yêu đẹp dành cho những người chưa yêu, sắp yêu và đã yêu. Bạn có thể dùng những stt hay này thay cho lời mình muốn nói khi muốn gửi đến người ấy.

36.Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, cách tốt nhất là chúng ta nên yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên

37.Hạnh phúc giống như bong bóng xà phòng. Nó thật đẹp nhưng cũng thật mong manh, dễ vỡ.

38.Tôi chỉ muốn yêu một người thật lâu…

39.Rồi sau đó sẽ cùng nắm tay nhau đi hết cuối con đường dài của cuộc sống…

40.Một cô gái, dù có mạnh mẽ thế nàoVẫn luôn muốn có một chàng trai bên cạnh

41.Ước gì trái tim mình là nướcĐể không có những vết xước bên trong ♥

42.Nếu cảm xúc mà diễn tả được thành lời

43.Con người ta đã chẳng phải gượng cười khi đau đớn ♥

44.Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạs sỹ anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu anh có thể anh sẽ làm tất cả vì em.

35.Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em.

46.Hạnh phúc! là cùng nhau mà cố gắng và vì nhau để thay đổi.

Mỗi ngày dành cho nhau:

Một chút quan tâm;

Một chút lo lắng;

Một hiểu sẻ chia để hiểu nhau.

47.Hạnh phúc chỉ có trong chớp mắt, nỗi đau thì cứ mãi hằn sâu.

48.Niềm yêu thương và sự quan tâm đối khi được thể hiện bằng những điều rất đơn giản như thế thôi…

49.Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện đầu tiên.

Yêu là đeo gông vào cổ

Là làm khổ bản thân

Là hao cân sút thịt

Là mù mịt tương lai

Là tiêu tàn tiền tiêu

50.Đến một lúc nào đó bạn chợt nhận ra rằng:Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi hết cuối cuộc đời.!!!

51.Có những chuyện không phải cứ cố gắng là đượcChẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chố thật ấm áp dành cho mình.

52.Đọc và cảm nhận stt ý nghĩa về tình yêuTừ bỏ chính là một bắt đầu mới từ một kết thúc buồn.

53.Chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là “Tình đầu”!

54.Thực ra đối với tình yêu, càng đơn thuần sẽ càng hạnh phúc.

55.Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người, mà là yêu một người và yêu suốt đời.

57.Yêu anh bằng tất cả những gì em cóĐể rồi anh đi theo NÓ như chưa từng có em.

58.Có 5 nguyên tắc để hạnh phúc:

Tập tha thứ;

Bớt lo lắng linh tinh;

Sống và suy nghĩ đơn giản;

Cho đi nhiều hơn;

Không kỳ vọng quá nhiều vào điều gì đó.

59.Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm tay em.Anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em.

61.Khi yêu 1 ai đó thật lòng, bạn mới biết sức chịu đựng của mình thật trâu bò.

62.Khi yêu nhau thì nói cho nhau nghe những bí mất, khi chia tay thì khai quật tất cả bí mật về nhau.

63.Đôi lúc nước mắt còn đáng giá hơn cả nụ cười. Bởi vì nụ cười ta có thể dành tặng cho bất kỳ ai nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

64.Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc

65.Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười.

66.Người ta quen gọi những ngày lạnh là Mùa Đông

67.Còn tôi thì gọi mùa Đông là mùa nhớ

68.Này em, dẫu ta không ở cạnh bên nhắc nhở

70.Hạnh phúc là em mãi bên anh.

Những câu nói hay về tình yêu buồn khóc

1.

Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi

Mây vô tình, mây mãi vẫn bay

Trăng vô tình, trăng đùa với gió

Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi

2.

Nhiều lúc em sợ chuyện tình cảm, sợ những tan vỡ lại đến, lại đổ lên đầu em.

Không phải em không cố gắng, mà những cố gắng của em dường như chỉ được đáp lại bằng những thất vọng, đau thương

Em phải làm sao?

3.

Nhiều lúc tỏ ra thật vô tình…để rồi đêm về nhận ra ta đang khóc…

Nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm…để rồi đêm về nhận ra ta đang đau…

Nhiều lúc tỏ ra thật cứng cỏi…để rồi đêm về nhận ra ta thật yếu mềm…

Nhiều lúc cười thật tươi cùng ai…rồi đêm về nhận ra ta cô độc..

4.

Thật buồn phải không các bạn, nhưng nó phù hợp với tâm trạng ad lúc này, mệt mỏi thất vọng với tình yêu….

Để chờ đợi ai đó onl.

Để viết một dòng stt mà k ai hiểu.

Những câu nói hay về tình yêu buồn khóc

5.Chợt nhận ra:

Bây giờ mỗi khi mình buồn.

Chẳng thể nhắn tin cho ai để tâm sự.

Chỉ online lặng lẽ đọc stt.

Viết và copy những stt giống tâm trạng của mình.

Tự kỉ à ?…

Không hẳn là thế..

Đó là đang viết ra những gì mình đang nghĩ.

6.Con gái…

Vì yêu một người mà trưởng thành hơn …

Còn con trai..

Trưởng thành là khi… Mất đi một người. ..

Nhiều lúc muốn nhắn cho ai đó trước., nhưg lại thôi..!

K phải vì nhút nhát, mà chỉ muốn ai đó 1 lần nhắn tin trước..!

K phải vì rụt rè, mà chỉ lo có khi lại làm phiền ai đó..!

K phải vì sợ, mà chỉ k muốn đối diện với sự vô tâm và bị bỏ rơi

Chỉ dám mở điện thoại, vào danh bạ nhìn lại số rồi… thoát..!

7.

Có những người khóc bằng nước mắt

Có những người khóc bằng sự im lặng

Có những người khóc bằng tiếng gào thét

Còn tôi khóc bằng nụ cười..

8.

Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một bóng hình mà em đã đánh rơi.

Em vẫn cứ lặng lẽ…dõi theo một bóng hình mà em cố lãng quên.

Em vẫn cứ lặng lẽ…mang yêu thương đặt vào con tim ấy.

Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một ngày kia ai đó quay trở về bên em.

—-Ai đó quan trọng đối với em lắm! Và em tin… Yêu thương rồi sẽ trở về…….

9.

Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi

Mây vô tình, mây mãi vẫn bay

Trăng vô tình, trăng đùa với gió

Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi …

10.Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay…

Sao phải đợi đến lúc cô đơn mới nhận ra giá trị của một người bạn?

Sao phải đợi được yêu rồi mới đem lòng yêu người?

Sao phải đợi có một chỗ làm tốt mới bắt đầu công việc?

Sao phải đợi có thật nhiều rồi mới chia sẻ một chút?

Sao phải đợi một thứ không thuộc về mình chứ

Sao phải đợi được yêu rồi mới đem lòng yêu người?

Sao phải đợi có một chỗ làm tốt mới bắt đầu công việc?

Sao phải đợi có thật nhiều rồi mới chia sẻ một chút?

Sao phải đợi thất bại mới nhớ đến một lời khuyên?

Bạn ơi, sao phải đợi? Bởi có thể rằng bạn không biết bạn sẽ đợi đến bao lâu.

11.

Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi

Mây vô tình, mây mãi vẫn bay

Trăng vô tình, trăng đùa với gió

Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi

12.

Chúc ai đọc tin này

An lành vào Thứ 2

May mắn vào Thứ 3

Nụ cười vào Thứ 4

Thành công vào Thứ 5

Như ý vào Thứ 6

Ấm áp vào Thứ 7

HP vào Chủ Nhật

13.Tình yêu :

Cũng giống như đôi giày vậy

– Chiếc đẹp thì ko đi vừa

– Chiếc vừa thì ko đẹp nhất

– Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn

– Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân

– Vì __ chân bạn sẽ đau và không thoải mái

“Yêu hoàn hảo 1 người chứ đừng tìm 1 người hoàn hảo để yêu”

14.

Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ.

Nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen.

15.Tôi đã luôn tin rằng trên đời này tình yêu thật lòng thật dạ vẫn còn tồn tại, khi mình quan tâm và thương yêu ai đó bằng cả tấm lòng. Thế nhưng, tất cả những gì xảy ra trước mắt tôi hôm nay đã khiến niềm tin trong tối vụn vỡ mất rồi. Thất vọng!

16.Tình yêu không có lỗi, lỗi là do hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ VÌ NHAU.

17.Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc QUÊN đi một số người trong QUÁ KHỨ.

18.Bởi vì một lý do đơn giản:” họ không thuộc về TƯƠNG LAI của bạn”.

19.Khi yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong tim họ mình không hề tồn tại.

20.Khi không còn vị trí đặc biệt trong lòng ai đó. Tốt nhất ta nên chọn cách im lặng và ra đi.

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ

1.Đừng yêu ai đó “bằng cả trái tim”, bởi có thể sau này, bạn sẽ chẳng yêu thêm ai một lần nữa.

2.Đằng sau những cuộc tình dang dở là nỗi buồn, cô đơn và sợ hãi. Dù có mạnh mẽ đến mấy cũng không thể chối bỏ được những tổn thương đó. Cứ tự nhủ rằng người ta chưa đến đúng thời điểm hay thời điểm chưa đưa đúng người đến với ta. Nhưng đừng để mất hy vọng, rồi người đó sẽ đến, vào lúc ta ít ngờ tới nhất, trái tim ta sẽ được hàn gắn, nâng niu và được yêu như thể chưa từng.

3.Rồi sẽ có 1 ngày nào đó. Họ xuất hiện và tồn tại mãi mãi trong bạn. Họ sẽ đọc hết những gì bạn viết. Cảm nhận được những tổn thương từng có. Yêu bạn. Thương bạn và chiều chuộng bạn.Trên thế giới này. Có những thứ không đáng dành cho bạn thì cũng đừng tiếc nuối.Sống cho trọn vẹn tuổi thanh xuân đang có

4.Đó là khi chúng ta còn trẻ, chuyện gì cũng có thể thứ tha, chuyện gì cũng có thể kiên trì. Thế nên tổn thương không là gì, tổn thương chẳng bao giờ ngăn chúng ta bước về phía trước.Cho đến khi bắt đầu sợ đau, cho đến khi muốn đầu hàng, cho đến khi sợ…..

5.Đừng lúc nào cũng có ý định nắm thế giới này trong tay. Kết quả em sẽ phát hiện, kỳ thật ngay cả cuộc sống của chính mình em cũng rất khó nắm trong tay.Rất nhiều lúc, nếu em không đủ khoan dung, người chịu tổn thương ngược lại là em…6.Tình yêu buồn cười lắm. Có những cuộc tình vừa nói chuyện vài câu đã thấy yêu thấy thích, có những cuộc tình dù nói chuyện cả năm trời củng không thành đôi.

7.Có những lúc muốn quyên anh đi, nhưng em lại không làm được, càng cố quyên lại càng nhớ và những câu nói hay về tình yêu buồn đã giúp em nhận ra chỉ có thời gian mới làm cho nỗi buồn nguôi ngoai…..

8.Lúc trước cứ nghĩ thất tình buồn lắm, bây giờ mới biết thất tình….đúng là buồn thiệt. Nhưng mà thất tình (yêu) buồn 1, thì thất tình (bạn) buồn 10. Có những cái luôn bên mình thì mình chẳng biết trân trọng. Mình sống tệ quá nên những người mình yêu quý xung quanh cứ dần rời mình đi mãi.

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ

9.Điều duy nhất mà chúng ta không bao giờ cảm thấy đủ là tình yêu.Và điều chúng ta không bao gờ có thể cho đi đủ cũng là tình yêu .”Buồn buồn lôi mèo ra trang điểm…như chơi đồ hàng

10.Có những lúc muốn quyên anh đi, nhưng em lại không làm được, càng cố quyên lại càng nhớ và những câu nói hay về tình yêu buồn đã giúp em nhận ra chỉ có thời gian mới làm cho nỗi buồn nguôi ngoai……

11.Em à, để lòng mình bớt ích kỷ có được không? Sao cứ phải phiền lòng vì hạnh phúc mới của người cũ. Vĩnh viễn, tình yêu của em đã trôi đi cùng với hoài niệm, mặc cả em đã từng yêu tha thiết sâu đậm đến nhường nào.Biết không em, người ta muốn em hạnh phúc, thì em cũng phải thật lòng chúc người ta hạnh phúc?Chắc em không!

12.Kỳ thực ra có những chuyện không phải là không biết trân trọng. Mà là vì trân trọng quá nên đã hoá xa vời…

13.Mãi tới bây giờ tôi mới biết, dù có gặp bao nhiêu giông bão ngoài kia. Đều phải tự mình gánh chịu!Khibản thân đã bình tâm trở lại rồi, xuất hiện còn ý nghĩa gì nữa không?

14.Mỗi người đến bên cuộc đời là 1 chương nhật ký mà đã là nhật ký thì có chương ngắn, chương dài, có chương rõ mặn mà thì cũng có chương hời hợt đến phát chán. Và tất nhiên sẽ có chương ấn tượng đến khắc vào lòng, suốt đời cũng chẳng thể quên.

15.Điều duy nhất làm bạn cố gắng trong cuộc sống là bản thân bạn chứ không phải vì một con người xa lắc xa lơ nào đó, chẳng buồn nhớ đến tên bạn. Bây giờ nên vậy và sau này cũng thế

16.Lạ, yêu, hy sinh..rồi thương…rồi… Một vòng luẩn quẩn, nơi bắt đầu sẽ mãi là nơi kết thúc sẽ ko bao giờ nắm giữ được hạnh phúc đâu, đó là cái giá phải trả cho tất cả. Ổn mà, phải không?

17.Tôi sẽ để mọi thứ trôi qua một cách tự nhiên. Dù mọi người có nói gì. Nó đi ngược lại vs sự thật nhưng họ luôn nghe lời nói đó là thật để rồi họ suy nghĩ khác về mình.

18.Có những ngày như thế này. Không vui, không buồn, không nặng lòng, không suy nghĩ. Trống rỗng, hoàn toàn trống rỗng…!

19.Cuộc sống luôn làm ta tổn thương theo cách mà chúng ta tin rằng mình ổn nhất, có người khóc, có người dững dưng nhưng trong lòng dần ngã xuống nhưng cũng có người luôn cười và giấu những tổn thương ấy ở trên chính những nụ cười.

20.1 bài học rút ra trong tình yêu đối với tôi : đừng bao giờ chủ quan trong tình yêu, đừng hời hợt, đừng nghĩ nó sẽ thuộc về mình mãi mãi. Tôi đã đánh mất anh như thế.

Những câu nói hay về tình yêu bị lừa dối

Hãy nhớ ———-——- Đừng bao giờ hối tiếc về quá khứ

Thứ duy nhất mà bạn nên tiếc

Là khoảng thời gian mà bạn đã phí với những sai lầm!

——- Giờ đây bạn nên…..

Ghi nhớ những gì đáng nhớ.

Quên những gì cần quên.

Thay đổi những gì có thể…

———— Và ————

Học cách chấp nhận những gì đã mất!

2.Sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.

3.Đâm vào cơ thể, và cơ thể sẽ lành, nhưng làm con tim bị thương và vết thương sẽ tồn tại cả đời.

4.Thật buồn cười là đôi khi người bạn sẵn sàng đỡ đạn thay lại chính là người bóp cò súng.

5.Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt… mà là vì ta đã quá tốt với với những thứ chẳng xứng đáng với mình.

6.Tình yêu trong tôi vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn. Niềm tin vỡ rồi. Nhặt lại làm gì cho xước nữa bàn tay?

7.

Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy nuối tiếc vì không biết trân trọng. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra:

——– Đáng lẽ ta phải từ bỏ nó từ lâu lắm rồi

——–Tổng hợp stt buồn và cô đơn khi bị phản bội lừa dối trong tình yêu phần 2

8.

Ân tình bạc bẽo nuôi tôi lớn

Sóng gió cuộc đời dạy tôi khôn

Không khóc dù gặp bao cay đắng.

Bất chấp đau thương vẫn lạnh lùng.

9.

Tha thứ cho người đã làm bạn tổn thương…

Là một món quà dành cho họ..!!

Lãng quên một người đã làm bạn tổn thương..

Là một món quà cho chính mình..!!

10.Bạn không nên hận kẻ đã phản bội mình, vì sao ư? vì thứ nhất càng hận càng yêu, còn hận là còn chưa thể buông bỏ cho dù ngoài miệng bạn nói quên rồi, nhưng đó chỉ là dối mình dối người. Thứ hai, bạn nên cảm ơn kẻ đó vì chính họ đã dạy bạn những bài học bổ ích, giúp bạn mạnh mẽ hơn trong cuộc đời chẳng hề bằng phẳng.

11. Nếu một ngày chúng ta tuyệt giao, trở mặt, cậu bên ngoài cùng cả thế giới chửi mắng tớ, tớ cũng sẽ không đem những câu chuyện cậu mỗi đêm khóc cười chia sẻ cùng tớ nói cho người khác. Một người có thể nhạo báng người khác trong nháy mắt, nhưng chính lúc ấy cũng là lúc họ làm cho chính mình thân bại danh liệt.

Bạn bè cũng được, mà đã từng là bạn cũng được, cuộc đời muôn vạn thay đổi, nhưng tớ sẽ chọn nhớ những tình cảm chân thành mà cậu đã dành cho tớ, cũng sẽ mãi bảo vệ những gì đã có giữa chúng ta..❞

13.Lời xin lỗi của một kẻ phản bội chẳng bao giờ có giá trị cả vì dù sao, niềm tin cũng đã vụn vỡ.

Thì là vậy đó, hết yêu thì quay lưng,

13.Đã từng có , đã vì nhau nhưng giờ là khônq cần.

Cứ che giấu bên 1 người rồi lại vui bên 1 người,

Giờ nhìn nhau biết nói gì, ngoài cái gật đầu và cười

Cũng đừng trách móc vì ai cũng như nhau thôi.

14.Đau đớn nhất của tình yêu không phải là yêu không được đáp trả, đau đớn là khi ta chân thành với người đến cuối cùng nhận ra bị âm thầm phản bội

15.Những ai đã dối gian trong tình yêu rồi cũng chẳng tìm được người yêu chân thành, những ảo tưởng rồi sẽ vụt tan…Chỉ biết vốn dĩ yêu một người đã là việc rất khó nhưng để giữ một người càng khó hơn. Ta không trách người, càng không buồn vì người nhưng đây sẽ là lần cuối cùng ta nhìn về người, chúc người ấm êm bên tình mới. Hoá ra tình yêu rồi cũng đến lúc vỡ đôi, lời hứa đã quên, phản bội là phản bội, xin đừng biện minh, đừng quay lại tỏ ra là người còn yêu ta…

16.Năm tháng yêu anh, em không tiếc, em chỉ tiếc rằng mình đã yêu quá nhiều, đã tin quá nhiều. Sau tất cả, em chỉ còn một điều duy nhất để nói với anh, chúng ta không ai nợ ai nữa, lời hứa về một đời hạnh phúc, em sẽ giữ lại cho riêng mình.

17.Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

18.

Add nick, làm quen, nói chuyện rồi xin số, nhắn tin, đi chơi, quan tâm và yêu nhau.

Hạnh phúc rồi hiểu lầm,hiểu lầm rồi thứ tha, thời gian rồi cứ qua, ta làm, người thứ ba

Vậy đó, tình em như 1 kịch bản,

Cuộc hẹn được chia ra nhiêu giờ như được em xếp lịch sẵn

Cố tìm ở em , một kẽ hở , để đưa cho mình 1 lối thoát,

Nhưng mà tất cả chỉ là ngụy biện…

19.Từng ngày trôi qua, tôi cứ ngỡ tình yêu chúng ta thật êm đềm như truyện cổ tích nhưng cuối cùng tôi nhận ra tất cả những lời hứa, những quan tâm, những ngọt ngào ấy chỉ là lừa dối, là ngụy biện, là trò đùa thôi. Tôi không trách anh, chỉ trách bản thân quá ngu ngốc, quá chân thành, quá ảo tưởng và tỉnh mộng quá muộn màng. Sự phản bội này, cảm ơn anh đã giúp tôi biết cách vượt qua nỗi đau và biết tự đứng vững trên đôi chân của mình.

20. Điều đau đớn nhất khi bi phản bội là nó không bao giờ tới từ kẻ thù của chúng ta.

21.Nếu muốn khóc thì hãy khóc thật lớn ở một góc khuất nào đó nhưng hãy ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi trước kẻ đã phản bội chúng ta, bởi đó là cách trả thù xứng đáng nhất.

22.Khi cảm xúc đã đổi khác, trái tim cũng tự động quay lưng, người đã từ bỏ ta để đuổi theo một hình bóng khác. Đối diện với một sự vứt bỏ nhẫn tâm như thế, chúng ta đã chẳng còn gì để đánh mất nữa rồi, sự tự tôn cuối cùng vẫn phải giữ lại đúng không?

23. Đừng níu kéo, bởi vì bạn càng níu kéo, đối phương càng tìm cách vũng vẫy hoặc ruồng bỏ, cho đến khi sự thiếu kiên nhẫn biến thành sự tàn nhẫn. Cho đến khi vết thương trong lòng bạn sâu lại càng sâu.

24.

Có những người khóc bằng nước mắt

Có những người khóc bằng sự im lặng

Có những người khóc bằng tiếng gào thét

Còn tôi khóc bằng nụ cười..

25.

Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một bóng hình mà em đã đánh rơi.

Em vẫn cứ lặng lẽ…dõi theo một bóng hình mà em cố lãng quên.

Em vẫn cứ lặng lẽ…mang yêu thương đặt vào con tim ấy.

Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một ngày kia ai đó quay trở về bên em.

Ai đó quan trọng đối với em lắm! Và em tin… Yêu thương rồi sẽ trở về…….

26.

Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi

Mây vô tình, mây mãi vẫn bay

Trăng vô tình, trăng đùa với gió

Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi …

27.

Buồn nhất không phải là…

Không có ai ở bên cạnh

Mà… Buồn nhất

Là khi

Có người bước vào cuộc đời mình

Và…

Lại bước ra đi..

28.Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

29.Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi?

30.

Có 1 đứa ngốc!…

Bề ngoài – Mạnh mẽ – Vô tư – Hay cười…

Nhưng thực ra…

Trái tim nó hay buồn và rất dễ bị tổn

thương…

Người hay cười là người nhiều tâm sự.. .

Người hay nghe tâm sự của người khác là người không để người khác biết tâm sự của mình…

31.

Đừng đánh đổi yêu thương, có được không?

Em chẳng muốn là bồ công anh trong gió, quay cuồng, vô vọng.

Em trả mọi thứ về nơi đang bắt đầu

Sẽ cố gắng tập quên những nỗi đau của ngày hôm qua

Quá khó để hiểu một người…

Càng khó hơn…khi em tìm một người hiểu e

thật sự

Suy nghĩ trong em bây giờ là…

Không hẳn là kết thúc …Chỉ là trở về lúc chưa từng tồn tại mà thôi …

32.Tôi vẫn sống :

Nhẹ nhàng nhưng lạnh nhạt…

Biết chấp nhận !!

Và cẩn thận bước đi. . . . .Giấu một chút Cô đơn

Giữ trong lòng không nói

Giấu một chút Nỗi buồn

Nơi góc nhỏ trái tim!

33.Ước gì trái tim mình là nước!…

Để không có những vết xước bên trong.

Nếu cảm xúc mà diễn tả được thành lời…

Thì …Con người ta đã chẳng phải gượng cười khi đau đớn !!

Bởi đường Anh đi thật rộng và dài…

Em nhỏ bé… Lơ ngơ… Vô dụng…

Nép một bên đường để nhường lối Anh đi…

Quá khứ đó…

Em sẽ không xóa!

Cũng không chà đạp.

Vì chính thời gian đó…

Em đã yêu 1 ai đó bằng cả trái tim mình…

Hãy giữ cho trái tim của mình luôn nguyên vẹn.

Bởi người thứ nhất có thể không cần nó.

Nhưng người thứ hai sẽ trân trọng và yêu nó đúng nghĩa

35.Tớ xin lỗi … …!! Phút nông nổi …

Tớ đã vội yêu Cậu.

Gió nhẹ ” tình cờ ” mang Cậu – đến ……

Nắng tàn định mệnh đẩy – Cậu đi … …. !

Đã biết bao lần Tớ đặt dấu – chấm hết .

Nhưng có lẽ quá nhiều dấu chấm hết … Nó thành ra dấu ba chấm lưng chừng không – thể – kết .

Và tớ biết , tớ vẫn còn yêu cậu rất nhiều

36. Có ai biết. . .

Đằng sau những nụ cười kia . . .Là những nỗi buồn lặng lẽ. . !

Có ai biết . . .

Đằng sau con người mạnh mẽ ban ngày. . .Là những tiếng nấc thành lời giữa đêm

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

1.

Ta mua viên thuốc ngừng thương

Người bán nhầm thuốc đơn phương cả đời

2.Yêu đơn phương chính là… đứng nhìn người mình yêu… yêu một người khác.

3.Đôi khi, bạn đã chọn giữ khoảng cách với một ai đó. Không phải vì không quan tâm, mà là vì bạn biết rằng người đó không thuộc về bạn.

4.

Mặt hồ đang yên ắng, cớ sao lá lại rơi?

Lòng em đang tĩnh lặng, cớ sao anh lại tới?

5.

Tôi vẽ hoa hồng đỏ

Anh lại vẽ xương rồng

Tôi hết lòng bày tỏ

Anh lắc đầu bảo “không”

6.Nếu được chọn giữa quả dứa và crush thì tao sẽ chọn quả dứa, vì quả dứa có mắt.

7.

Nụ cười anh đánh rơi em vô tình nhặt lấy.

Kể từ ngày hôm ấy em thành kẻ tương tư.

8.

Ta yêu nàng sức cùng lực kiệt

Thứ nàng cần là biệt phủ xa hoa

9.Nếu đăng status mà có thể làm em chú ý đến anh thì anh sẽ viết hàng trăm status mỗi ngày.

10.Tao và crush giống như phim hành động dài tập! Hấp dẫn và lôi cuốn tới từng dòng chữ. Đó là cảm nhận của tao trước khi bị block. Tập cuối rồi!

11.Lần nào nhắn tin với người đó đều cảm thấy rất mạo hiểm. Cả ngày vui hay buồn đều phụ thuộc vào tin nhắn ấy.

12.Crush yêu bạn bao nhiêu tùy thuộc vào độ ảo tưởng của bạn

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

12.

Đừng gọi anh ấy là “Chồng”

Vì chẳng có người chồng nào cách xa vợ mình vậy cả

13.

Đừng gọi anh ấy là “Mối tình đầu”

Vì chẳng có cuộc tình nào mà yêu thương chỉ đến từ 1 phía

14.

Đừng gọi anh ấy là “Người yêu”

Vì từ “yêu” chỉ đơn giản thay thế cho từ “cuồng”

15.“Yêu thầm một người” cũng giống như đeo tai nghe và mở nhạc thật to. Người ngoài nhìn thấy thật tĩnh lặng. Chỉ có ta mới biết bên trong điên cuồng gào thét như thế nào thôi…

16.

Anh với em giống nhau nhiều lắm

Cũng biết sống và cũng biết yêu

17.

Em với anh chỉ khác một điều

Anh yêu em, còn em yêu người khác

18.

Em là 1 họa sĩ tồi

Vẽ cầu vồng thì thiếu nắng

Vẽ hạnh phúc thì thiếu anh.

19.

Yêu một người không yêu mình… cũng như ôm cây xương rồng vậy..

Càng ôm chặt… nó sẽ làm cho bản thân mình càng đau…

20.

Yêu đơn phương…… Yêu thầm

Để rồi nghĩ lại…… Mình đã nhầm đối tượng để yêu

21.Đừng băng qua giông bão để chạy đến với 1 người chẳng thể vì bạn đi qua 1 cơn mưa.

22.

Suốt đời yêu mãi một người

Bệnh này còn nặng gấp mười ung thư

23.Lúc nào cũng cảm thấy trên người anh ấy có wifi, nhưng chưa bao giờ dám hỏi password là gì.

24.Dẫu biết mình chẳng là gì trong thế giới của người ấy vậy mà không thể nào khống chế được sự hoang tưởng của bản thân.

25.Sẽ có lúc người bạn thầm yêu đáp lại tình yêu của bạn, khoảnh khắc đó được gọi là hoang tưởng.

26.Ê, con nhỏ tao đang yêu đơn phương, tự nhiên kêu tao cưới nó đi. Tao phải làm gì bây giờ?Mày phải đi tìm cha của đứa bé.

27.Yêu đơn phương là một hình thức rất hay, ta có thể yêu bất cứ ai, bất cứ lúc nào và chia tay một cách không gây tiếng động

28.Yêu đơn phương như là đứng ở sân bay, chờ một con thuyền.

29.Yêu đơn phương cũng như chó gặm xương :3 Gặm không tiếc thương nhưng chả có dinh dưỡng gì :v

30.Yêu đơn phương giống như đứng ở ngã ba với tín hiệu đèn vàng. Tiến thì sợ người ấy bật đèn đỏ. Lùi thì lại sợ mình bỏ lỡ đèn xanh.

31.

Tình yêu là ảo vọng

Nên ai đã chạy trốn

Bỏ lại quảng đường chiều

Một mình em lẻ bóng

32.

Tình yêu là giấc mộng

Nên ai đã quên rồi

Chỉ còn mình em thôi

Hết đợi rồi đến mong

33.

Tình yêu là tiếng lòng

Nên ai đã quay lưng

Chỉ mình em nức nở

Giữa dòng đời mong manh

34.

Tình yêu là nỗi nhớ

Nên ai đã mau quên

Chỉ một mình em buồn

Nơi vùng cao bé nhỏ

35.

Tình yêu là vô kể

Nên ai đã hững hờ

Chỉ mình em ngây thơ

Giữa bến bờ nhung nhớ

36.

Tình yêu là ảo vọng

Nhớ một lần nghe em!

Cần một cái tên

37.

Anh là kẻ lạc trong sa mạc

Em như ốc đảo phía chân trời

Có thực tươi xanh hay ảo ảnh

Đi mãi vì sao chẳng tới nơi?

38.

Cát nón bỏng ánh mặt trời gay gắt

Lớp lớp xương khô phơi trắng hành trình

Người người ngã trên đường tìm sự sống

Cát ngập trời ốc đảo vẫn lung linh

39.

Một đêm vui với Nữ hoàng Ai Cập

Bao Quốc vương, Hoàng tử chịu rơi đầu

Sự khờ dại trong tình yêu nhân loại

Thế hệ nào cũng lắm chuyện xót đau!

4.

Anh đi mãi… ảnh hình em xa mãi…

Kiệt sức vì cát lửa đốt thiêu

Khi gục ngã chưa biết là ảo ảnh?

Và trở thành vật hiến tế tình yêu

Những câu nói hay về tình yêu khi chia tay

1.Sau chia tay mỗi người sẽ có cách nhìn nhận mối tính của mình khác nhau, người thì mỉm cười vì những kỉ niệm đẹp, có người oán trách người khác hoặc đau khổ vì tình yêu. Thật sự đau lòng khi nhớ về những lời hứa trước kia nay đã tan thành mây khói.

2.Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của hai chúng mình nhưng giờ đây tất cả đã tan vỡ. Em phải trở về với hiện tại thôi.

3.Chúng ta chia tay vì đâu? không hợp? hay vì duyên phận không đến được với nhau? dù gì chúng ta cũng đã chia tay. Cố mà bước tiếp.

4.Ai đã từng yêu cũng hiểu cảm giác khi tình yêu tan vỡ, dù đau khổ nhưng đó là những cảm xúc giúp ta trân trọng hạnh phúc.

5.Đôi lúc, chỉ cần một điều nhỏ nhặt cũng khiến mình vui cả ngày. Cũng có lúc, chỉ cần một câu nói ngắn thôi cũng đủ làm thế giới sụp đổ.

6.Ta lướt qua đời nhau như những người xa lạ. Nghĩ về tình cảm trước kia mà tim quặn đau.

7.Quá khứ đã xảy ra tôi không hối hận, tình yêu trao đi không hối tiếc, hối hận nhất là khi trao trọn con tim cho một người không thật lòng.

8.Ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì chúng ta không được ở bên nhau nữa.

9.Tuổi thanh xuân của tôi khờ dại và hồn nhiên lắm, trao trọn con tim và tình yêu cho anh và giờ đây tôi chẳng còn lại gì.

10.Ranh giới giữa hạnh phúc và đau khổ cách nhau bởi một đêm. Khi mà anh còn trao cho tôi cử chỉ thân mật nhưng sáng hôm sau lại trao cho tôi tin nhắn chia tay.

11.Ai đã từng yêu cũng hiểu cảm giác khi tình yêu tan vỡ, dù đau khổ nhưng đó là những cảm xúc giúp ta trân trọng hạnh phúc.

Những câu nói hay về tình yêu khi chia tay

12.Điều gì đến rồi cũng sẽ đến, người đã muốn đi ắt không vì mình mà ở lại đâu.

13.Chia tay rồi, không thể làm bạn vì đã từng mấy lần làm đau nhau. Chia tay rồi, cũng không thể hận nhau vì đã từng trao nhau hạnh phúc.

14.Thôi! Buông tay, mệt lắm rồi, tình cảm từ một phía nó đau đớn lắm. Sao lại phải rơi nước mắt vì một người không yêu mình.

15.Có những mối quan hệ tưởng chừng khắc cốt ghi tâm, đời đời gắn bó đã tuyệt giao trong im hơi lặng tiếng.

16.Người ta buồn bằng cách khóc thật to, gào thét cho thỏa nỗi lòng. Tôi thì khóc bằng nụ cười mà thôi.

17.Nói quên thì dễ lắm nhưng làm lại rất khó. Chia tay lâu rồi nhưng cảm giác như chỉ vừa hôm qua, nỗi ám ảnh đó cứ dây dứt từng ngày. Mỗi khi nhớ về lại khóc.

18.Tuổi thanh xuân của tôi khờ dại và hồn nhiên lắm, trao trọn con tim và tình yêu cho anh và giờ đây tôi chẳng còn lại gì.

19.Đằng sau nụ cười ấy là cái mác tự vệ che giấu cho nỗi buồn bên trong.

20.Chia tay rồi thì đừng nhắc bất cứ chuyện gì về người ấy nữa. Hãy xếp thói quen đó vào quá khứ. Nói ra dễ lắm nhưng thực hiện với khó khăn.

Những câu nói hay về tình yêu tuổi học trò

Những câu nói hay về tình yêu tuổi học trò

1.Đối với ai đó, tình yêu tuổi học trò là thứ gì đó thật đẹp, thật trong sáng, hồn nhiên và khó quên.

2.”Tớ yêu Cậu” được dùng trong một hoàn cảnh đặc biệt nhất, đắt nhất và lãng mạng nhất.

3.Tình yêu tuổi học trò là thứ cảm xúc đầu đời ngọt ngào đầy xao xuyến.

4.Tình yêu tuổi học trò là thứ tình cảm vô cùng trong sáng. Mỗi lúc nhớ lại có người mỉm cười bang khuâng, có người cảm thấy ân hận vì khi đó đã không thổ lộ.

5.Tình yêu tuổi học trò sẽ luôn là tình yêu đẹp nhất trong đời mỗi người.

6.Thời gian trôi qua, nhưng tình cảm ở cái tuổi học trò vẫn mãi ở trong tim của mỗi chúng ta.

7.Lý do đến trường của cậu nhóc 15 tuổi là được gặp cô bé lớp trưởng, đanh đá nhưng đáng yêu, là được nhìn thấy cô ấy cười.

8.Giờ ra chơi nào cũng lấy cớ để chạy qua lớp của crush, để hỏi mượn cuốn vở hay cây bút.

9.Bước đến nhà em, bóng xế tà. Đứng chờ năm phút bố em ra. Lơ thơ phía trước vài con chó. Lác đác đằng sau chổi lông gà.

10.

Nếu có 1 ngày

Cậu vô tình nhìn thấy tớ bên ai đó

Thì cậu hãy nhớ

Tớ từng thật lòng yêu cậu.

Những gì khoảng thời gian đó tớ nói hoàn toàn thật,

Nhưng là cậu cứ đẩy tớ đi xa…

Là cậu làm mọi cố gắng của tớ trở thành vô vọng.

11.

12.Có một đứa ngốc! Bề ngoài – Mạnh mẽ – Vô tư – Hay cười.Nhưng thực ra, trái tim nó hay buồn và rất dễ bị tổn thương.

13.Là khi tớ mĩm cười vu vơ về hình ảnh của cậu, nó cứ xuất hiện trong tâm trí của tớ, ngay cả khi tớ không muốn suy nghĩ về cậu, hay tớ đang giận cậu đi chăng nữa …

14.Là khi trái tim tớ thắt chặt lại thật nhẹ nhàng, thật dịu dàng và kèm theo một dư vị ngọt tê tê kéo dài sau cái thắt tim ấy khi tớ bất chợt nghĩ về cậu dù đó chỉ là 1 giây mà thôi …

15.Nhiều năm qua, khi tuổi xuân đã qua đi, mình chỉ còn biết hát lại bài hát cũ, trong làn nước mắt nhớ lại cái thời cậu từng yêu mình chân thành và ngốc nghếch mà mỉm cười một mình.

16.Tình yêu tuổi học trò thật đơn giản. Đó là có thể lặng lẽ chờ nhau lúc đi học, khi về nhà.

17.Trong lòng mỗi chàng trai đều có một cô gái mà bất kỳ ai cũng không được đụng đến. Cô ấy mang tên mối tình đầu.

18.Nỗi nhớ là khởi điểm của tình cảm, thích là khung bậc cao hơn để tiến đến yêu và đau là kết thúc. Chỉ có yêu mới có đau, chỉ có đau mới biết yêu hết mình.

19.Thời niên thiếu yêu và thích là cái gì vui vẻ, là cái gì ngưỡng mộ, là tiếc nuối hay là vô tình lạc trong cảm xúc bất chợt? Cũng có thể là một ngày, ngồi bật cười ngây ngô, là mông lung hỗn độn… Để rồi mỗi người chúng ta đều sẽ bỏ qua hoặc chính bản thân họ lựa chọn bỏ qua.

20.Trong mỗi chàng trai đều có một cô gái mà bạn không được đụng đến. Cô gái ấy mang tên Mối tình đầu.

Những câu nói hay về tình yêu vợ chồng

1.Anh là anh, em là em, nhưng chúng ta là của nhau!

2.Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương.

3.Em yêu anh, đó là quyền lợi của em, anh chỉ có quyền cự tuyệt chứ không có quyền ngăn cấm.

4.Tình yêu dành cho anh cũng như giá xăng vậy: càng ngày càng tăng nhiều hơn và không bao giờ dừng lại.

5.Hạnh phúc của em rất đơn giản, chỉ là cùng anh trao yêu thương, tin tưởng và cùng anh đi hết chặng đường dài.

6.Em ngược đường, ngược nắng để yêu anh. Ngược phố tan tầm, ngược chiều gió thổi…

Những câu nói hay về tình yêu vợ chồng

7.Nếu biết có một ngày anh yêu em nhiều như thế, anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

8.Em là ác quỷ, sẵn sàng bẻ cổ bất cứ con thiêu thân nào dám thay thế em yêu anh.

9.Xin lỗi, vì những lần em vô tư nói ghét chồng nhưng thực sự trong lòng em rất yêu chồng, yêu nhiều lắm.

10.Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

11.Em chỉ cần yêu anh thôi. Cả thế giới cứ để anh lo.

12.Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

13.Người nào khuyên ta làm đúng khi ta sai là thầy ta. Người nào chửi ta sai khi ta đúng đích thị là vợ ta.

14.Vợ càng yêu chồng càng sửa được nhiều khuyết tật của chàng. Chồng càng yêu vợ càng tăng thêm các tật xấu của nàng.

15.Khi yêu một ai đó thật lòng, bạn mới biết sức chịu đựng của mình thật trâu bò.

16.Em yêu anh nhiều như thế, nếu anh không biết trân trọng thì thật sự anh là kẻ ngốc nhất thế gian.

17.Với một người đàn ông có tài chỉ cần một người phụ nữ nhạy cảm, vì cả hai người có tài cùng trong một mái nhà là quá thừa. Anh em cãi nhau cả ngày không mất, vợ chồng cãi nhau một lúc thành người dưng.

18.Thời gian có thể trôi đi, mọi thứ có thể thay đổi nhưng tình yêu anh dành cho em sẽ mãi không bao giờ nhạt phai. Anh sẽ chứng minh cho em thấy điều đó là sự thật.

19.Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn.

20.Quá khứ của em anh không kịp tham dự nhưng tương lai của em anh nhất định phải tham gia.

Những câu nói ngọt ngào về tình yêu hay nhất

2.Khi màn đêm buông xuống, những làn gió mát vi vu thổi anh cứ nghĩ đó là hơi thở của em, là tiếng hát ngọt ngào dịu êm cất ra từ trái tim em càng làm anh nhớ em da diết. anh chỉ mong trời sáng thật nhanh để anh lại thấy nụ cười, ánh mắt thân quen của em.

3.Mỗi lần anh đi xa, anh lại nhớ đến em, nhớ đến người con gái thương nhất và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh và đã luôn ở bên anh những ngày tháng qua.

4.Anh sẽ gửi tất cả những yêu thương cho mình em, cho em hiểu và tin rằng anh mãi thương yêu em, mãi gìn giữ em … dấu yêu trong trái tim anh.

5.Hoa rồi cũng tàn, sao rồi cũng lặn, cây rồi cũng già nhưng tình yêu của anh dành cho em thì không bao giờ đổi thay, trước sau vẹn nguyên như một.

6.Thuyền có trôi dạt về phương nào thì cũng vẫn quay về với bến. Anh có đi đến chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên em vì anh không thể sống, không thể tồn tại mà không có em. Cuộc đời em chính là cuộc đời anh. Anh yêu em.

9.Em yêu – hãy chỉ cho anh biết anh phải làm sao để giữ được em mãi mãi nhưng hãy để anh bắt đầu bằng cách nói ” Anh yêu em”.10.Em đến như 1 thiên thần, nhẹ nhàng và thánh thiện. Thiên thần đã cho anh biết thế nào là tình yêu, sự sẻ chia, niềm hạnh phúc và sự khổ đau. Tất cả những điều ấy làm nên hương vị cuộc sống và tình yêu. Cám ơn em thật nhiều – thiên thần của riêng anh.

11.Cái gì rồi cũng trôi qua. Cái gì rồi cũng phôi pha. Cái gì rồi cũng nhàm chán. Duy chỉ có ái tình là tồn tại. Và tình yêu anh dành cho em cũng thế. Bất tử với thời gian.

12.Chân lý cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là sống và còn sống là còn yêu. Anh yêu em.

13.Anh xin tặng em cả đại dương hoa hồng thắm. Tình yêu ấy sẽ mãi mãi như hoa tươi trao cho em chỉ cuộc đời này. Và xin tặng em cả dòng máu nóng trái tim này.

15.Anh đang thiếu Vitamin trầm trọng. Anh cần vitamin A để mắt anh luôn sáng. Anh cần Vitamin B để thần kinh anh luôn vững vàng. Em chính là vitamin, loại vitamin giúp anh luôn thấy lẽ phải, lọai vitamin giúp anh luôn vững vàng trước thử thách cuộc sống và có thêm nghị lực, niềm tin để cùng vitamin đi suốt cuộc đời. Mãi yêu Vitamin của anh.

16.Anh có thể không có gì nhưng không thể không có em. Anh có thể mất tất cả nhưng không thể mất em. Anh yêu em.

17.Ngày hôm qua yêu em.ngày hôm nay yêu em. Ngày mai vẫn yêu em. Và mãi mãi trái tim anh sẽ luôn dành trọn cho em. Một ngày tốt lành sẽ đến với em – tình yêu của anh.

20.Gặp em rồi anh mới biết rằng anh không thể không yêu. Ngay phút giây đầu tiên thấy em anh nghĩ rằng trái tim mình đã vĩnh viễn thuộc về em. Anh yêu em.

21.Trời có trăng sao. Ngày có sáng tối. Đêm có dài ngắn. Trời không trăng sao trời chỉ một màu u ám. Ngày không sáng tối ngày chẳng còn là ngày. Đêm không dài ngắn đêm chẳng còn là đêm. Anh không có em anh chẳng còn là anh nữa.

22.Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào?

23.Người anh thương chỉ có một. người anh nhớ chỉ có một. Người anh yêu chỉ có một. Người anh muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là em – người yêu xinh ngoan của anh.

24.Anh xin gửi trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn: nhớ, thương và ỵêu mãi mãi chỉ dành cho mình em.

25.Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh anh ngừng yêu em.

26.Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về em bằng trọn con tim.

27.Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài em. Anh đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh em. Anh yêu em.Tuyển tập những câu nói ngọt ngào và lãng mạn nhất cho người yêu nhau 3

28.Anh gửi tặng em một ô chữ. Gợi ý thứ 1 : ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2 : từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và em đã giải được ô chữ này rồi phải không?

29.1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h có 60 phút. 1 phút có 60s. Không ngày nào,giờ nào là anh không nhớ em. Không giây phút nào anh không nghĩ về em. Tâm hồn và trái tim anh đã ngập tràn hình bóng em. Nhớ và yêu em nhiều.

30.Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạs sỹ anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu anh có thể anh sẽ làm tất cả vì em.31.Có một lời trọn đời anh vẫn chỉ muốn nói với em ” Anh yêu em”.

32.Tôi có 1 thiên thần. Sẽ thật ích kỷ nếu giữ thiên thần cho riêng tôi. Hãy bay đi để làm những điều thiên thần muốn và hãy quay về dừng chân bên tôi khi thiên thần mệt mỏi. Tôi yêu em – thiên thần àh.

33.Cuối cùng anh đã có thể ôm em trong vòng tay, hai trái tim đã cùng chung nhịp đập. Hãy tin rằng anh chẳng bao giờ đổi thay dù cho phải chờ đợi cả nghìn năm.

34.Dù bao mùa đông lạnh giá trôi qua anh cũng không bao giờ để em ra đi. Mỗi đêm về con tim anh lại thêm nhớ em nhiều và anh hiểu rằng ko thể sống mà ko có em.

35.Anh đã cô độc cả 1 thời gian dài để đợi chờ 1 tình yêu. Và bây giờ tình yêu ấy đã xuất hiện khi em đến. hãy tin anh, anh đã chọn chờ đợi để có được tình yêu của em thì dù có thế nào anh vẫn ko rời bỏ em.

36.Chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cám ơn em đã cho anh thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều.

37.Với anh, mái tóc em là bờ suối nhung huyền, ánh mắt em là bầu trời đêm đầy sao, ngón tay em là những búp măng xinh xắn. Anh yêu tất cả những gì thuộc về em.

38.Cám ơn trời đã cho anh gặp em. Cám ơn em đã cho anh tình yêu. Anh yêu em.

40.Em là nàng công chúa hiền ngoan và xinh đẹp trong mỗi giấc mơ của anh. Anh sinh ra là để yêu em. Em sinh ra là để yêu anh. Ta sinh ra là để thuộc về nhau mãi mãi.

Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống

Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống

3.Bạn đến với tình yêu không phải để tìm kiếm một người hoàn hảo, mà là để học cách nhìn nhận sự hoàn hảo trong một con người chưa hoàn hảo.

4.Em chìm vào giấc ngủ với nụ cười hạnh phúc bởi em biết em sẽ mơ về anh. Nhưng rồi em thức dậy lúc sớm mai, với một nụ cười bởi em biết anh không phải là một giấc mơ.

5.Cảm ơn anh vì luôn là cầu vồng của em sau mỗi cơn mưa.

6.Điều tốt nhất và tuyệt vời nhất trên thế giới không thể nhìn thấy hay nghe thấy, mà phải cảm nhận bằng trái tim.

7.Giữ tình yêu trong trái tim bạn. Một cuộc sống không có tình yêu giống như khu vườn không có nắng với những bông hoa đã úa tàn.

8.Tình yêu không phải cứ nỗ lực là có được đâu.

9.Tình yêu được xây dựng dựa trên sự tin tưởng, và là sự tin tưởng vào tình yêu.

10.Yêu là cho đi. Tình yêu chúng ta cho đi là thứ duy nhất chúng ta có được. Và cách duy nhất để có thêm nhiều tình yêu chính là cho đi thật nhiều.

11.Khi còn yêu họ sẽ tìm cách. Còn khi hết yêu rồi, họ sẽ tìm cớ.

12.Nếu như không phải cả hai người đều thích nhau, thì sự si tình của bạn chính là gánh nặng của người khác.

13.Nếu bạn đang phân vân người đó có yêu bạn hay không thì câu trả lời chính là người đó không hề yêu bạn. Vì nếu họ thực sự yêu bạn thì đã không để bạn phải phân vân ngay từ đầu.

14.Bởi vì khi yêu một người, chung thuỷ là niềm vui, là hạnh phúc, chứ không phải sự hy sinh.

15.Cuộc đời vốn không công bằng, tình yêu cũng vậy. Anh thích cô ấy, nên sự vụng về của cô ấy cũng đáng yêu. Anh không yêu tôi, thì sự hoàn hảo của tôi cũng là vô nghĩa.

16.Em có ước gì đâu. Một căn nhà bão dừng sau cánh cửa.

17.Hóa ra, ông trời không cho em nên duyên cùng ai là để chờ anh xuất hiện.

18.Có nhiều cách để hạnh phúc. Cách nhanh nhất là nhìn thấy em.

19.Cái na ná tình yêu thì có trăm ngàn. Nhưng đích thực tình yêu chỉ có một mà thôi.

20.Suy cho cùng, bản chất của tất cả chúng ta đều là những con thiêu thân cam tâm tình nguyện – nếu tìm được ngọn đèn riêng của riêng mình.

Những câu nói hay về tình yêu thần tượng

1.Đem thanh xuân một thời tuổi trẻ, để theo dõi duy nhất một người.

2.Leonardo Da Vinci dành cả một đời để vẽ trứng, còn em dành cả một đời vẽ lối vào tim anh.

3.Cô đừng mang giày gót cao quá, tôi không nhìn rõ được mặt cô.

4.Giọng hát của anh có thể mang lại niềm vui kéo dài hàng thế kỷ.

5.Cuộc sống lúc chưa có anh thật tẻ nhạt, anh bước vào mang theo bản ballad mềm mại dỗ dành tâm hồn em.

6.Em thích nhìn bản đồ địa lý để tìm xem JungKook ở đâu.

7.Mỗi buổi sáng thức dậy em đều ngắm nhìn nụ cười may mắn của anh.

8.Chị ơi đừng đi với vận tốc nhanh quá, thanh xuân của em sẽ tốn rất nhiều vé tàu điện để vội theo.

9.Có BTS phụ huynh không cần lo lắng về tình yêu con trẻ.

10.Sau này khi anh kết hôn sẽ có một đứa con gái vừa đi vừa khóc, ăn cũng khóc, ngồi cũng khóc vì nó biết anh đã tìm được nàng công chúa cho riêng mình.

11.Khi yêu thầm một ai đó, cả thế giới bỗng chốc cô đơn.

12.Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng người anh ấy.

13.Một chút yêu thương, một chút nhớ nhung, một chút ngưỡng mộ tạo nên hình thể em ngày hôm nay.

14.Anh là giấc mộng thuở ban đầu của em.

15.Nếu anh bằng lòng em sẽ mãi yêu anh. Nếu anh không bằng lòng em sẽ mãi tương tư.

16.Làm sao em có thể quên được anh khi mà từng con phố đều có ảnh của anh.

17.Từ khi anh xuất hiện tất cả mọi thứ trên đời đều trở nên vô nghĩa.

20Thiên thần là có thật. Nụ cười của cô ấy mang lại nguồn năng lượng khổng lồ.

21.Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối, chỉ có vẻ đẹp của anh là thực tế mà thôi.

22.Tớ suýt nữa được hôn anh ấy nhưng lại tỉnh dậy.

23.Em là một nữ hâm mộ không khuynh nước khuynh thành nhưng khuynh gia bại sản.

24.Hâm mộ thần tượng là con đường không có lối về.

Những câu nói hay về tình yêu thần tượng

Những câu nói hay về tình yêu người lính

1.Em sẽ đợi anh thực hiện nghĩa vụ với Tổ quốc. Anh cứ yên tâm hoàn thành nhiệm vụ, ở nơi đó có em chờ.

2.Trong tình yêu hy sinh là điều tất yếu. Mà đã là hy sinh chắc chắn sẽ mất. Vậy nên hãy chuẩn bị tâm lý khi nói hai từ “hy sinh”.

3.Em biết rằng, có người yêu là lính đã là thiệt thòi đối với em. Nhớ nhung càng tha thiết. Nhưng em cũng biết, em và đất nước luôn trong anh. Mãi yêu anh.

4.Khoảng cách sẽ không xa nếu chúng ta yêu nhau thật lòng. Em không sợ phải yêu xa. Vì em biết, anh đang bảo vệ đất nước, trong đó có em.

5.Ai đó, đã từng nói với em: Yêu lính khổ lắm. Nhưng tình yêu người lính luôn chân thành mà sâu sắc.

7.Yêu xa hay yêu gần, không quan trọng. Quan trọng trong trái tim luôn hướng về nhau.

8.Em hãy đến trong giấc mơ của anh, giấc mơ của người lính. Trong giấc mơ ấy, em luôn cùng anh bảo vệ đất nước mình.

9.Anh yêu em, cô gái bé nhỏ. Luôn cùng anh bảo vệ đất nước yên vui. Và em chính là người con gái anh yêu.

10.Có những thứ mất đi rồi, ta mới biết đó mới là quan trọng. Nhưng có những thứ anh không thể để mất đi. Đó chính là em, tình yêu dành đến em.

11.Cảm ơn em, hậu phương vững chắc của anh. Em chính là động lực to lớn để anh yên tâm bảo vệ đất nước.

12.Ở nơi biên cương của Tổ quốc, luôn có một trái tim hướng về em – người con gái giản dị.Tình yêu anh dành cho em trong tim. Và nhiệm vụ bảo vệ đất nước anh đặt trên vai.

13.Tình yêu anh dành đến em, giản dị mà sâu sắc nhưng chính tình yêu anh dành cho Tổ quốc. Em luôn là hậu phương vững chắc để anh yên tâm bảo vệ đất nước.

14.Tôi vẫn yêu em như tình yêu nồng cháy dành cho Tổ quốc. Với tôi, em hay Tổ quốc đều quan trọng.

15.Nếu em chấp nhận người yêu em là lính. thì hãy tin tưởng rằng: anh luôn yêu em bằng trái tim cháy bỏng nhất. Như tình yêu anh dành cho Tổ quốc này.

16.Anh yêu em bằng cả trái tim của người lính chân thật. Tình trong ngực và đất nước trên vai.

17.Anh thích bầu trời xanh lộng gió, trên lưng anh là Tổ quốc thân yêu. Trong tim anh là tình yêu chân thành mãi mãi dành đến em.

18.Em ơi, tôi là người lính, mà trời đã định là sống xa nhà. Vậy, em dám không yêu một người lính?

19.Anh và em như hai đường thẳng song song. Nhưng vì em mà anh đã rẽ lối, nguyện cùng em đi cùng một con đường.

20.Tình yêu người lính không phải yêu nhiều người. Mà yêu một người và yêu đến suốt đời.

21.Lấy chồng bộ đội, làm dâu Bác Hồ

22.

Em ơi anh hỏi một câu

Không có bộ đội lấy đâu hòa bình

Cớ sao em lại vô tình

Để anh bộ đội một mình bơ vơ

23.

Mười năm đi Mỹ em chờ

Hai năm nghĩa vụ nào ngờ mất em

Ngày anh đi mưa buồn giăng kín lối

Em ở nhà chăn gối với người ta

24.

Chú à bình tĩnh lệ đừng rơi

Cỡ chú buông ra thiếu gì người

Hơi đâu dau lòng vì người đó

Chỉ cần cháu lớn chú tới chơi

25.

Thời gian nghĩa vụ chẳng là bao

Trở về phơi phới cánh hoa đào

Thấy em ngồi ghế cho con bú

Đau lòng chú quá, mẹ cháu ơi

26.

Hai năm bộ đội chẳng là bao

Ra đi rớt rụng cánh hoa đào

Người yêu đưa tiễn mồm thề thốt

Anh đi, em đợi có làm sao

27.

Nếu biết ngày mai em lấy chồng

Anh về học võ Lý Tiểu Long

Học thêm cú đá liên hoàn cước

Để quánh chồng em lúc động phòng

28.

Nếu biết ngày mai em lấy chồng

Lựu đạn 10 quả có đủ không

Rút chốt anh tặng mừng ngày cưới

Tiếng nổ thay cho tiếng pháo hồng

29.

Nếu biết ngày mai em lấy chồng

Anh về huy động pháo phòng không

Cùng với binh đoàn tăng thiết giáp

Bắn nát xe hoa trả nợ lòng

30.

Em ứ lấy chồng bộ đội đâu

Mũ cối luôn luôn đội trên đầu

Đêm về hai đứa đang yên giấc

Giật mình anh hỏi bắn vào đâu?

Bên trên là tổng hợp những câu nói về tình yêu hay nhất, chất nhất về tất cả các chủ để về tình yêu được cập nhất mới nhất năm nay. Rất mong sẽ mang đến cho bạn tìm kiếm được những câu nói hay về tình yêu.

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc, Tình Yêu Buồn Đơn Phương

Mời các bạn cùng tham khảo ngay những câu nói hay ngắn gọn và ý nghĩa nhất về tình yêu được chia sẻ nhiều qua Facebook, Zalo, chúng tôi đã được chúng tôi sưu tầm, tổng hợp đầy đủ nhất và chia sẻ nơi đây.

Những câu nói hay về tình yêu thần tượng

1-Đừng nói tôi lãng phí tuổi thanh xuân của mình, vì người ấy chính là thanh xuân của tôi.

2-Từng yêu, hiện tại vẫn còn yêu và tương lai cũng sẽ tiếp tục yêu, yêu một người vừa xa lạ lại vừa quen thuộc.

3-Người ấy là thanh xuân của tôi, là tín ngưỡng tôi không thể thiếu, dù cuối cùng những gai góc trong tôi sẽ bị tháng năm bào mòn, quay cuồng trong những guồng tấp nập, nhưng mỗi lần nhắc tới người ấy, vẫn thấy hạnh phúc như lúc ban đầu. Vừa gặp đã yêu, yêu trọn cuộc đời.

4-Anh biết không? Từ khi yêu anh, em chợt nhận ra một điều, trong mắt em có 1 người chỉ thở thôi đã đẹp đến rụng rời.

5-Tình yêu giữa fan và thần tượng giống như ranh giới giữa vực thẳm và trời xanh. Tỉnh táo, lí trí, ngẩng cao đầu thì bạn thấy thế giới như bầu trời – trong vèo xanh ngắt. Còn u mê lún sâu, mất lí trí thì bạn chính là đang từ từ rơi xuống vực thẳm, càng ngày càng không thoát ra được. Nhưng đừng sống 1 cuộc đời vô ích – 1 năm mà sống tới tận hơn 70 lần. Mà hãy tự tạo ra cuộc sống mới, biết thoả mãn bản thân, lỡ thích rồi thì cứ thích đi vì thời gian như hơi nước, phút chốc là bay hơi!

6-Hãy thông cảm cho những điên cuồng kích động của em, hãy thông cảm cho những tiếng thét tiếng gào của em, hãy thông cảm cho những giọt nước mắt đầm đìa của em, và hãy thông cảm cho những tràng cười không ngớt của em. Chỉ là vào khoảnh khắc em nhìn thấy anh, nỗi nhớ em tích cóp bao ngày qua bỗng chốc tuôn trào rồi nổ tung.

2-Những người thua cuộc duy nhất trong bóng đá là những người bỏ cuộc.

3-Bạn không truyền cảm hứng cho đồng đội của bạn bằng cách cho họ thấy bạn tuyệt vời như thế nào. Bạn truyền cảm hứng cho họ bằng cách cho họ thấy họ thật tuyệt vời. “- Robyn Benincasa

4-Nếu bạn hỏi tại sao tôi chơi bóng đá, tôi sẽ hỏi tại sao bạn thở.

5-Ngay từ đầu, tôi biết nó không chỉ là một trò chơi, mà là sự khởi đầu của cuộc sống.

6-Nếu bạn chơi cho tên trên mặt trước của áo, người ta tự nhiên sẽ ghi nhớ tên ở mặt sau. Ngược lại, bạn không có gì cả!

7-Bóng đá là 5% tài năng và 95% luyện tập.

8-Bóng đá không phải một trò chơi – đó là lối sống!

9-Những vết sẹo từ bóng đá là những vết sẹo đẹp.

Những câu nói hay về cà phê và tình yêu

2-Đàn ông rất giống cà phê, bởi nếu là loại ngon sẽ làm bạn mất ngủ.

3-Cà phê thì phải đen như địa ngục, đắng như tử thần và ngọt ngào tựa tình yêu

4-Tình yêu như ly cà phê không đường, trải qua bao nhiêu vị đắng của chông gai rồi sẽ trở về với vị ngọt đến lịm người.

5-Uống một ly cafe, nếu thấy đắng, bạn có thể cho thêm đường và chấp nhận mất đi một phần hương vị của nó, nếu không thì đừng uống.

6-Khi yêu, nếu thấy ngoài niềm vui vẫn có những đau khổ, buồn sầu, bạn có thể cố gắng chấp nhận như một điều hiển nhiên, nếu không thì đừng yêu.

7-Trưởng thành là khi nhận ra, lượng đường trong ly cafe mình uống ngày càng ít dần. Cho đến khi không còn nữa.

8-Đắng café, đắng không lời. Đắng câu duyên lỡ, đắng đời nhau ra..

9-Một ly cà phê ngon là phải vừa ngọt vừa đắng. Một tình yêu lý tưởng là một tình yêu vừa ngọt ngào, vừa đắng cay.

Tổng hợp những câu nói hay về tình yêu tuổi học trò

1-Trong mỗi chàng trai đều có một cô gái mà bạn không được đụng đến. Cô gái ấy mang tên Mối tình đầu.

2-Là thứ tình cảm cực kỳ trong sáng. Mỗi lúc nhớ lại có người muốn độn thổ xuống đất, có người lại mỉn cười bâng khuâng.

3-Cô gái của năm ấy là cô gái tuyệt vời nhất, người đã là động lực để tôi phấn đấu, để tôi học tập. Cảm ơn cô gái năm ấy.

4-Nhiều năm qua, khi tuổi xuân đã qua đi, mình chỉ còn biết hát lại bài hát cũ, trong làn nước mắt nhớ lại cái thời cậu từng yêu mình chân thành và ngốc nghếch mà mỉm cười một mình.

5-Tôi theo đuổi cậu ấy, theo đuổi rất lâu, cả trường đều cảm động, chỉ có cậu ấy là không!

6-Tình yêu tuổi học trò, là khi chuyển chỗ hoặc là được ngồi cạnh cô ấy hoặc là ngồi phía sau ngắm cô ấy.

7-Tình yêu tuổi học trò là thứ cảm xúc đầu đời ngọt ngào đầy xao xuyến.

8-Tuổi 18, chúng ta sẽ dễ dàng yêu một ai đó, cũng thường âu lo vì những chuyện cỏn con. Tuổi 18 người lớn thường hay nói chúng ta dễ dàng bật cười vì những chuyện giản đơn. Những lúc đấy chúng ta thường thật lòng, dốc lòng dốc sức hơn cả người lớn”

1-Niềm tin là một thứ khó tìm nhất nhưng cũng là thứ dễ mất nhất.

2-Nghi ngờ sự tồn tại của tình yêu sẽ khiến chúng ta nghi ngờ mọi thứ

3-Yêu thương luôn mang hương vị ngọt ngào và tin tưởng luôn mang hương vị đậm đà của sự gắn kết. Lắng nghe tiếng nói từ bên trong chính mình để cảm nhận tình yêu và tin tưởng nơi người.

4-Niềm tin, là điều kiện tiên quyết của tình yêu, cũng là tín ngưỡng của tình yêu.

5-Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

6-Tình yêu chẳng có nghĩa lý gì nếu không có sự tin tưởng.

7-Lòng tin giống như một cục tẩy, nó sẽ mòn dần sau mỗi lỗi sai mà ta mắc phải.

8-Bạn có thể bị lừa dối nếu bạn tin tưởng quá nhiều, nhưng bạn không thể tồn tại nếu bạn không có lòng tin.

9-Khi bạn để cho lí trí làm theo sự mách bảo của trái tim. Nó dẫn dắt và chỉ cho bạn cách tin tưởng vào một người – Người mà bạn thật lòng yêu thương.

10-Niềm tin, là một thứ giúp sinh mệnh của tình yêu tiếp tục tồn tại. Nếu đã yêu, thì hãy tin tưởng. Đừng quá đặt nặng lòng nghi ngờ, sự nghi ngờ cũng rất mỏi mệt. Hãy mở lòng tin tưởng nhau, điều đó không chỉ khiến lòng bạn dễ chịu, mà cũng khiến tình yêu bền vững hơn.

2-Có một thời biển và sóng yêu nhau. Người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng. Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng. Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.

3-Đứng trước biển trầm lắng mọi bài ca. Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ. Sợ biển hờn trách tình yêu dang dở Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ.

4-Anh vẫn biết tình em và tình biển. Trong như gương và tha thiết rất nhiều. Anh đi giữa hai mối tình tuyệt diệu. Tuổi xuân mình trời đất cũng xôn xao.

5-Biển có thể giấu nỗi buồn của biển. Nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng mình. Em như cánh buồn căng gió. Anh làm gì để giấu nỗi lòng anh?

6-Biển dịu dàng, biển bỏ quên dịu êm. Mà xôn xao trước tình em nóng bỏng. Nhớ dáng người ở bên kia đại dương sâu rộng. Không biết giờ này có đứng trước biển… nhớ em.

7-Em và biển tình yêu anh rộng mở. Biển trong hồn và em ở trong tim. Anh là cát in đậm gót chân em. Sóng triều ghen hờn, dạt dào vội xóa.

2-Râu tôm nấu với ruột bầu. Chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon

3-Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương

4-Bạn nghèo thuở trước chớ quên. Vợ cùng kham khổ, chẳng nên phụ tình

5-Anh em cốt nhục đồng bào. Vợ chồng là nghĩa lẽ nào không thương

6-Vợ chồng ăn miếng trầu cay. Phải đâu khách lạ mà kiếm khay xà cừ

7-Chia sẻ niềm tin với người bạn đời là một bảo đảm cho hạnh phúc.

8-Kỳ thực, tình yêu trong hôn nhân vốn không cần những lời thề non hẹn biển, càng không cần thể hiện bằng sự bi tráng của sinh ly tử biệt. Nó chẳng qua chỉ là một cuộc sống yên bình như nước.

9-Hạnh phúc của vợ chồng là vì nhau mà cố gắng, vì nhau mà tin tưởng và vì nhau mà thay đổi.

10-Sự quyến rũ hay vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ phai dần theo thời gian, nhưng nếu cưới một người đàn ông có thể khiến bạn được cười vui mỗi ngày, đó chính là một ưu đãi.

Câu nói hay về sự cố gắng trong tình yêu

1-Yêu không có nghĩa là nhìn nhau, mà có nghĩa là cùng nhau nhìn theo một hướng.

2-Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng.Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.

3-Trong cuộc sống này, người ta có thể buông bỏ nhiều thứ một cách dễ dàng. Nhưng tình cảm thì khác, nếu buông bỏ dễ dàng thì chẳng phải thật lòng.

4-Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.

5-Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em.

6-Khi yêu con người ta luôn ám ảnh bởi những nỗi sợ, sợ người ấy không yêu mình, sợ bị phản bội, sợ đánh mất, sợ tuột tay, sợ thất vọng, sợ nhấc lên rồi không đặt xuống được. Nếu sợ thì đừng yêu, nếu yêu thì không phải sợ.

7-Tình yêu mà cứ một người níu, một người muốn buông thì giữ cũng chẳng được. Yêu là chuyện của hai người và muốn đi đến một cái kết có hậu thì cả hai cùng phải cố gắng vun vén mới có cái kết tốt đẹp.

8-Tình yêu đẹp không chỉ là gặp đúng người đúng thời điểm mà là cả hai cùng vun đắp cho tình yêu ấy thật bền chặt, dù yêu lâu vẫn say đắm như ngày đầu, có khó khăn gì cả hai cùng giải quyết cùng động viên nhau cố gắng vượt qua

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ, chia tay

2-Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc QUÊN đi một số người trong QUÁ KHỨ. Bởi vì một lý do đơn giản “họ không thuộc về TƯƠNG LAI của chúng ta”

3-Trong tình yêu cảm giác được rồi mất là một trong những cảm giác khó chịu nhất trên đời.

4-Tình yêu không có lỗi, lỗi ở hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ vì nhau.

5-Có những lời chia tay không phải vì hết yêu mà bởi vì không bên nhau được nữa.

6-Bạn càng cố gắng quên người mình yêu, cũng giống như bạn cố gắng nhớ người mà mình chưa bao giờ từng gặp.

7-Đôi khi chuyện tình qua đi không quá khó khăn. Nhưng nó khó khăn hơn, khi vì chính bạn đã đánh mất đi tình yêu ấy.

8-Đôi khi tình yêu tan vỡ cũng là một cái gì đó rất hay. Sẽ kết thúc một con đường đầy nỗi buồn và nước mắt. Mở ra 2 con đường mới với những hạnh phúc mới.

9-Cô đơn không phải tự dưng mà có, nó bắt đầu từ lúc bạn bắt đầu biết yêu.

10-Gặp đúng người nhưng sai thời điểm đâu hối hận bằng đúng thời điểm nhưng sai người. Cám ơn anh cho tôi những tổn thương không thể nào lành lặn để tôi biết rằng mình mạnh mẽ như thế nào.

11-Cả một khoảng trống mà anh không bao giờ hiểu được, đó là khoảng trống trong tim em.

12-Đừng ảo tưởng vị trí của mình trong lòng người khác . Vì càng ảo tưởng thì càng đau lòng . Dối gạt ai cũng không đáng sợ bằng tự lừa dối chính bản thân mình.

2-Khoảng cách về địa lý không thể ngăn được 2 trái tim muốn tiến gần lại nhau.

3-Yêu Xa là dấu chấm lửng của những khoảng trống. Khoảng trống khắc khoải của sự nhớ mong. Khoảng trống đôi khi là sự hụt hẫng khi chẳng may mối tình dang dở. Và cả khoảng trống của cái lạnh mùa đông, cái lạnh của xa xôi, của đợi chờ.

4-Yêu xa là những lúc bất chợt em cười một mình khi nghĩ về anh. Yêu xa là khi người ta sống và yêu bằng kỉ niệm.

5-Yêu xa là mệt mỏi, là xót xa… Nhưng bước qua là một bầu trời hạnh phúc.

6-Em không sợ thời gian xa cách, em chỉ sợ lòng người chẳng qua được thử thách thời gian.

7-Khoảng cách sẽ không xa, nếu chúng ta xem nhau là tất cả.

Những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương

2-Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

3-Yêu đơn phương chính là… đứng nhìn người mình yêu… yêu một người khác.

4-Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.

5-Yêu đơn phương một người không phải là điều đáng sợ, cái đáng sợ là bởi vì yêu người ấy đến tự tin cũng không còn. Cái đáng sợ không phải là không có trái tim, mà là trái tim người ấy không đặt lên bản thân mình.

6-Kết quả tốt đẹp nhất của yêu thầm là người bạn thích cũng thích bạn, kết quả bi kịch nhất là người bạn thích không thích bạn, hơn nữa còn không hề biết tình cảm của bạn, đó thật là một sự hi sinh uổng công vô ích.

7-Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.

8-Tôi vẽ hoa hồng đỏ. Anh lại vẽ xương rồng. Tôi hết lòng bày tỏ. Anh lắc đầu bảo “không”

Những câu nói hay về sự lừa dối trong tình yêu

1-Tôi không buồn khi anh lừa dối tôi. Tôi buồn vì sau này không còn tin anh được nữa.

2-Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân.

3-Đâm vào cơ thể, và cơ thể sẽ lành, nhưng làm con tim bị thương và vết thương sẽ tồn tại cả đời.

4-Lời xin lỗi của một kẻ phản bội chẳng bao giờ có giá trị cả vì dù sao, niềm tin cũng đã vụn vỡ.

5-Đau đớn nhất của tình yêu không phải là yêu không được đáp trả, đau đớn là khi ta chân thành với người đến cuối cùng nhận ra bị âm thầm phản bội.

6-Điều đau đớn nhất khi bi phản bội là nó không bao giờ tới từ kẻ thù của chúng ta.

7-Lòng tin giống như tờ giấy, nếu bạn đã vò nát nó một lần, khó mà lấy lại được như ban đầu.

8-Nếu anh ấy lừa dối tôi một lần, đó là lỗi của anh ấy. Nhưng khi anh ấy lừa dối tôi lần thứ hai, thì đó là lỗi của tôi vì đã quá dại khờ.

9-Đừng giả dối trong tình yêu. Nếu bạn không hạnh phúc, hãy bỏ nó đi.

2-Say men rượu ngày mai sẽ tỉnh. Say men tình mãi mãi vẫn còn say

3-Một chút ái tình cũng như một chút rượu mạnh, cái gì quá cũng làm người ta mắc bệnh. – W. Shakespeare

4-Rượu sen càng nhắp càng say, Càng yêu vì nết, càng say vì tình Đầy vơi chúc một chén quỳnh Vì duyên nên uống, vì tình nên say.

5-Sau khi đàn ông say rượu sẽ nghĩ đến phụ nữ nhưng không chỉ một người. Phụ nữ sau khi say rượu sẽ nghĩ đến đàn ông nhưng bao giờ cũng chỉ một người, chính là người đàn ông đã bỏ rơi họ.

6-Con tằm bối rối vì tơ; Anh say sưa vì rượu, em ngẩn ngơ vì tình.

7-Uống rượu không phải để say? Uống rượu để biết đắng cay thế nào? Uống rượu không phải để sầu? Uống rượu để biết trong đầu nhớ ai?

8-Cái miệng say phản bội lại tất cả những điều bí mật nằm kín trong trái tim.

2-Bạn chỉ có thể toàn tâm toàn ý khi được làm những gì bạn yêu thích. Đừng lấy tiền làm mục tiêu của mình. Thay vào đó hãy theo đuổi những điều bạn yêu thích và cố gắng làm thật tốt. Đến khi đó, bạn sẽ nhận được ánh mắt tôn trọng và ngưỡng mộ từ những người xung quanh

3-Người nghèo cũng thèm tiền. Người giàu cũng thèm tiền. Chỉ người anh minh mới thèm hạnh phúc

4-Việc rỗng túi không cản trở một người bước tiếp mà chỉ cái đầu rỗng tuếch với trái tim trống rỗng mới có thể làm điều đó

5-Người ta nói tình yêu quan trọng hơn tiền bạc, nhưng bạn đã bao giờ thử thanh toán hóa đơn với một cái ôm chưa?

6-Thu nhập cao là công thức tốt nhất cho hạnh phúc mà tôi từng biết.

7-Tiền bạc chưa bao giờ và sẽ không bao giờ khiến con người hạnh phúc, trong bản chất nó không có gì có thể tạo ra hạnh phúc. Một người càng có nó nhiều bao nhiêu càng muốn nó nhiều bấy nhiêu.

8-Tiền không mua được hạnh phúc, nhưng phải mất bao nhiêu tiền người ta mới nhận ra điều đó?

9-Tiền bạc: Không gì trên thế gian này phá hoại đạo đức bằng tiền bạc.

10-Tiền không mua được hạnh phúc chẳng phải vì tiền không có đủ sức mạnh mà là vì không ai bán hạnh phúc.

Câu nói hay về thời gian trong tình yêu

2-Tình yêu khiến người ta quên đi thời gian còn thời gian khiến người ta quên đi tình yêu.

3-Thời gian như cục tẩy xóa nhòa hết yêu thương.

4-Thời gian gây cho ta những nỗi đau trong lòng thì nhất định thời gian sẽ dần dần hàn gắn lại những vết thương đó

5-Trên đời này vĩ đại nhất, đó là thời gian. Dù cho thề non hẹn biển, dù cho thâm cừu đại hận, mấy ngàn năm vạn năm trôi qua, cũng sẽ phai nhạt, sẽ bị lãng quên.

6-Thời gian thật là một thứ gì đó rất tuyệt diệu, vết thương sâu bao nhiêu đều có thể điều trị khỏi, ngay cả nỗi đau đớn xé rách tim gan đều có thể yên bình trở lại.

7-Nếu bạn yêu đời, hãy đừng phung phí thời gian, vì chất liệu của cuộc sống làm bằng thời gian.

8-Tình yêu khiến con người quên đi thời gian. Bạn sẽ quên đi tuổi tác của mình. Kẻ sáu mươi tuổi mà cứ ngỡ mình mới mười tám. Bạn còn dám thề thốt trọn đời trọn kiếp này nọ mà quên mất rằng thời gian sẽ thay đổi tất cả.

9- Khi thời gian trôi đi, chúng ta quên mất rằng chúng ta đã từng yêu một người bất chấp mọi rào cản, quên rồi sự dịu dàng của anh ấy, quên rằng anh ta đã vì mình mà làm tất cả. Tôi không còn cảm giác gì với anh ta cả, và tôi không yêu anh ta. Tại sao lại ra thế này?

10- Nỗi buồn bay đi trên đôi cánh của thời gian.

1-Con trai thường ghen với quá khứ vì họ nghĩ mình không phải người đầu tiên. Con gái thường ghen với hiện tại vì họ nghĩ mình không phải người duy nhất!

2-Con gái họ chỉ lảm nhảm với người mà họ yêu và cũng chỉ nhõng nhẽo với người mà họ thật sự quan tâm

3-Ai yêu rồi cũng sẽ ghen. Ghen bởi vì không muốn người mình yêu thương đi quan tâm một ai khác

4-Cái khổ của đàn ông là vợ ghen, cái khổ của đàn bà là chồng vui tính.

5-Kẻ đa nghi mở đường cho sự phản bội.

6-Tình yêu tìm hoa hồng, ghen tuông tìm cái gai.

7-Cái ghen luôn luôn sinh ra cùng với ái tình; nhưng khi ái tình chết, không phải lúc nào cái ghen cũng chết theo.

8-Ghen tuông làm đảo lộn và đầu độc tất cả những gì tốt đẹp trong tình yêu.

9-Trong tay của người khác, miếng bánh mỳ luôn luôn có vẻ to hơn.

10-Ghen tuông là xúc phạm đối với người được yêu và là nguồn gốc của những nỗi giày vò của người đang yêu.

2-Tình yêu, việc làm, gia đình, tôn giáo, mỹ thuật, lòng ái quốc là những ngôn từ rỗng tuếch đối với kẻ đói ăn.

3-Tình yêu nhìn qua những cặp kính sẽ biến đồng ra vàng, biến nghèo khổ thành giàu có, và biến nước mắt thành chuỗi ngọc.

4-Tình yêu không bắt nguồn từ tiền bạc nhưng tiền bạc nuôi dưỡng tình yêu

5-Tôi không cần tiền, tôi chỉ cần tình yêu… Nhưng không có tiền, tình yêu của tôi sẽ chết.

6-Chữ tình làm chữ tiền ngủ mê, còn chữ tiền lại khiến chữ tình đi lạc. Vốn dĩ, tình và tiền tốt nhất đừng dính dáng gì đến nhau. Bởi thứ gì mua được bằng tiền cũng đều có hạn sử dụng. Mà tình yêu có phải mua bán gì cho cam.

7-Nếu ngày nào đó, bạn gặp được một người giàu sang yêu thương bạn. Đó quả thật là một điều may mắn. Nhưng bạn liệu có yêu người ta chân thành không?

8-“50 sắc thái là một cuốn ngôn tình lãng mạn được hàng triệu người yêu thích chỉ vì nhân vật Christian Grey là một tỉ phú. Nếu anh ta là một kẻ vô gia cư, không xu dính túi, đây chắc chắn sẽ là chuyện kinh dị, bạo dâm khiến người ta phẫn nộ”.

9-Nếu thông minh, bạn hãy soi vào độ giàu có trong tình cảm của đối phương dành cho bạn. Điều này tốt hơn là khi bạn soi vào độ dày của cái ví tiền. Nếu người ta yêu bạn thật sự, đến mạng sống người ta còn có thể hi sinh cho bạn huống hồ chỉ là những đồng tiền vật chất.

10-Nghèo nàn không đáng sợ, thậm chí người nghèo về trí tuệ cũng không sao cả,chỉ đáng sợ những kẻ nghèo nàn tâm hồn. Đó là những kẻ thậm chí không hiểu được lòng nhân căn bản chứ đừng nói là tình yêu sâu sắc và chân thành. Họ cũng như tòa nhà có nền móng yếu, không thể nào thắng nổi sự thử thách của thời gian.

Những câu nói hay về mưa và tình yêu

1-Mưa bao giờ cũng làm cho mọi thứ trở lên nhạt nhòa, còn nỗi nhớ cứ dài rộng ra

2-Tuổi trẻ giống như một cơn mưa rào mùa hạ, cho dù bị cảm lạnh, tôi vẫn muốn quay lại để được ướt mưa thêm một lần nữa.

3- Tình yêu và hạnh phúc giống như những hạt mưa, trông thấy nhiều nhưng giữ lấy chúng thật khó.

4- Không phải cứ tạnh mưa là sẽ thấy cầu vồng, không phải cứ có một người hết lòng yêu thương thì có người đáp lại và không phải cứ có một người mòn mỏi chờ đợi thì sẽ có một người trở về.

5- Mưa gợi lại cho con người ta nhiều kỷ niệm, khi bên cạnh họ chỉ còn mưa, họ chẳng còn đủ sức để giữ lại những nghĩ suy của riêng mình nữa. 22, Mưa là sự kết nối, dĩ vãng, hoài niệm. Nhưng hơn cả, mưa là nỗi đa

6-Nếu nỗi buồn có thể hóa thành mưa Hỏi thế gian có chỗ nào không ướt? 7-Và khi trời mưa trên cuộc đời của bạn, hãy nhìn lên chứ không nhìn xuống. Không có mưa, sẽ không có cầu vồng

8-Đôi lúc nước mắt đáng quý hơn cả một nụ cười, nụ cười tặng cho bất cứ ai nhưng nước mắt và mưa thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

2-Tình yêu là thứ bất tử, là vĩnh cửu. Trong tình yêu, thứ duy nhất có thể thay đổi đó chính là người yêu

3-Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

4-Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn.

5-Tình yêu thật đẹp nhưng cũng thật mong manh và dễ vỡ, chính vì vậy chúng ta phải dự phòng thật nhiều để vỡ cái này còn có cái khác thay.

6-Mấy đời bánh đúc có xương.Mấy đời gái đẹp lại thương trai nghèo.

7-Hạnh phúc là khi có một người hiểu mình, có 1 người yêu mình, có một người làm mình vui. Quan trọng nhất là đừng để 3 người ấy gặp nhau.

8-Người đi một nửa hồn tôi mất!! Một nửa hồn kia…đứng chửi thề!

9-Tình yêu là dành cho một người bạn yêu thương và chuyển đổi yêu thương đó từ dành cho người này sang người khác. Tình yêu không bao giờ thay đổi.

10-Sẵn sàng chết vì người phụ nữ mình yêu thương dễ dàng hơn việc sống chung với họ đến hết cuộc đời”.

11-Khi đã yêu, người ta từng thề non hẹn biển sống chết có nhau. Nhưng khi chia tay người ta vẫn thề, nhưng là thề sống chết với nhau.

12-Là thân con gái nhớ rằng: Đừng nghe trai hứa trai thề. Ăn gian nói dối là nghề đàn ông.

13-Tình yêu là động lực giúp chúng ta vượt lên những suy nghĩ tầm thường. Nhưng lại giúp chúng ta đi tới những suy nghĩ… tầm bậy

14-Tình yêu là sự hòa đồng: Tâm hồn, trí tuệ, thể xác nhưng phải chính xác theo thứ tự này.

15-Không phải là anh ế mà là kinh tế anh không đủ để khống chế tình yêu.

2-Cuộc đời anh vốn một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang. – Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm

3-Tên anh viết ra chỉ vài centimet ngắn ngủi, vậy mà lại đi xuyên qua bao năm tháng dài đằng đẵng của em. – Hạnh phúc nhỏ của anh – Đông Bôn Tây Cố

4-Từ xưa đến nay yêu một người không bao giờ có thể hạnh phúc từ đầu đến cuối, yêu một người chính là sự trao đổi ngang bằng giữa hạnh phúc và khổ đau. Nếu khổ đau mà nhiều hơn hạnh phúc thì đó là tình yêu bất hạnh, nếu hạnh phúc mà nhiều hơn khổ đau thì mọi người sẽ nói đó là một đôi hạnh phúc, người trong cuộc cũng sẽ phối hợp tỏ vẻ thân mật. Thực ra những người từng yêu đều biết tình yêu luôn làm bạn đau vào một lúc nào đó. – Bốn Năm Phấn Hồng – Dịch Phấn Hàn

5-Duyên phận cũng chia thành hai loại, khi thời cơ đến, đó là hữu duyên, hoặc ngược lại, chính là nghiệt duyên. – Giả yêu làm thật – Thánh Yêu

6-Hoá ra “thích” không phải là vấn đề phức tạp lằng ngoằng, không cần định nghĩa quá khứ thế nào, tương lai thế nào, mà là không muốn đánh mất. – Đạo tình – Chu Ngọc

7-Tình yêu không nhất định phải oanh oanh liệt liệt, chân tình thường thường chậm rãi tích lũy ấp ủ lên men giữa từng giọt, từng giọt bình bình đạm đạm.- Cổ Đại Sinh Hoạt Ký Sự – Khúc Thủy Lâm Giang

8-Gặp đúng người, đúng thời điểm là Hạnh phúc. Gặp đúng người, sai thời điểm là Bi thương. Gặp sai người, đúng thời điểm là Bất lực. Gặp sai người, sai thời điểm là Thê lương – Thương ly – Tuyết Linh Chi

9-Tình cảm – một khi đã bỏ ra thì không thể thu hồi, lại không thể quên đi – Bảy ngày ân ái – Ân Tầm

10-Có nhiều khi, chúng ta cứ ngỡ rằng cái mình từ bỏ chỉ là tình cảm trong một thời điểm, nhưng đến phút cuối mới biết rằng, hóa ra nó là cả cuộc đời. – Giai Kỳ Như Mộng – Phỉ Ngã Tư Tồn

11-Có lẽ nỗi nhớ khắc cốt ghi tâm cũng không thắng nổi tình cảm nồng ấm ngày ngày bên nhau, cũng giống như người thường không thể thắng nổi cảm giác trống trải. Lúc yếu đuối ai mà chẳng chọn một bến bờ có thể khiến người đó cảm thấy ấm lòng. – Bảy kiếp xui xẻo – Cửu Lộ Phi Hương

2-Love has no age, no limit; and no death. – Tình yêu không có tuổi tác, không có giới hạn, và không có chết chóc

3-“A great love is not one who loves many, but one who loves one woman for life” – Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người mà yêu một người suốt cả cuộc đời

4-“I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone” – Thà nghèo mà có tình yêu còn hơn giàu có mà đơn độc

5-I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you. – Tôi yêu bạn không phải vì bạn là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên bạn.

6-Love is the flower you’ve got to let grow. – Tình yêu là một bông hoa mà bạn phải để cho nó lớn dần

7-You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it. – Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.

8-Believe in the sprit of love… it can heal all things. – Tin vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

9-A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up my mind, but a nice guy can open up my heart. – Một gã điển trai có thể khiến tôi tròn mắt, một người thông minh có thể mở mang trí óc tôi. Nhưng chỉ một chàng trai tốt mới có thể mở lối vào trái tim tôi.

10-Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile. – Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.

11-You know you love someone when you can not put into words how they make you feel. – Khi bạn không thể diễn tả cảm giác khi bạn ở bên một ai đó, ấy chính là khi bạn đang yêu

12-Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have – Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ

13-In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love. – Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.

2- 爱情原来是含笑喝饮毒酒。 – Tình yêu vốn dĩ là mỉm cười uống rượu độc.

3-找一个成功的男人嫁是女人的本能。让自己所爱的男人成功,才是女人的本领。 – Tìm một người con trai thành công để lấy ,thì đó là bản năng của phụ nữ – Nhưng làm cho người con trai mà mình yêu thành công ,mới là bản lĩnh của phụ nữ.

4-爱一个人很难,放弃自己心爱的人更难。 – Yêu một người đã khó, quên đi người mình yêu lại càng khó.

5-当你站在你爱的人面前,你的心跳会加速。但当你站在你喜欢的人面前,你只感到开心。 – Khi đứng trước mặt người bạn yêu, tim bạn đập liên hồi. Nhưng khi đứng trước mặt người bạn thích, bạn chỉ thấy vui.

6-有时候最合适你的人,恰恰时你最没想到的人 – Có đôi khi,người phù hợp nhất với bạn lại chính là người mà bạn không ngờ đến nhất.

7-如果两个人注定要在一起,他们总会找到办法找回彼此。 – Nếu hai người định mệnh ở bên nhau, họ sẽ luôn tìm cách quay lại với nhau.

8-世界上最心痛的感觉不是失恋. 而是我把心给你的时候你却在欺骗我。 – Cảm giác đau lòng nhất trên đời này không phải là thất tình – Mà là khi em trao trái tim này cho anh, anh lại lừa gạt em.

9-初恋就是一点点笨拙外加许许多多好奇。 – Tình yêu đầu tiên có một chút xíu ngu ngốc thêm vào đó là rất nhiều sự tò mò.

2-私たちは完璧な愛を創る代わりに、完璧な恋人を探そうとして時を無駄にしている. – Thay vì tạo dựng tình yêu hoàn mỹ, chúng ta lại lãng phí thời gian đi tìm người tình hoàn mỹ.

3-未熟な愛は言う、「愛してるよ、君が必要だから」と。成熟した愛は言う、「君が必要だよ、愛してるから」と – Khi mới yêu chúng ta nói: “anh yêu em vì anh cần em”. Khi tình yêu trở nên chín muồi hơn, chúng ta nói: “anh cần em vì anh yêu em”

4-短い不在は恋を活気づけるが、長い不在は恋をほろぼす。 – Sự vắng mặt trong thời gian ngắn sẽ tiếp thêm sự mãnh liệt cho tình yêu. Nhưng vắng mặt trong thời gian dài sẽ hủy hoại tình yêu.

5-恋はまことに影法師、 いくら追っても逃げていく。 こちらが逃げれば追ってきて、 こちらが追えば逃げていく。 – Tình yêu như một chiếc bóng, chúng ta càng đuổi bao nhiều thì nó càng chạy bấy nhiêu. Nếu ta chạy trốn nó thì nó sẽ đuổi theo ta, còn nếu ta đuổi theo nó thì nó sẽ trốn chạy ta.

6- 母の愛はいつまでも強い – Tình yêu của người mẹ luôn bền vững theo thời gian

2-나는 당신이 나를 이런 식으로 느낄 수있는 유일한 사람이기 때문에, 당신의 인생 웹 사이트를 완료 한 싶어요. – Anh muốn là người khiến cuộc đời em trọn vẹn, vì chính em làm anh cảm thấy như vậy.

3-당신은 내 유일한 있습니다. – Em là một là riêng là duy nhất.

4-내가 알파벳을 바꿀 수 있다면, 함께 U와 I를 넣어 것입니다. – Nếu anh có thể thay đổi bảng chữ cái, anh sẽ đặt em (U) và anh (I) bên cạnh nhau.

5-나는 당신의 마음을 잡고 하나가되고 싶어요. – Anh muốn là người duy nhất nắm giữ trái tim em.

6-난 당신을받을 자격이 좋은 무슨 짓을했는지 몰랐어요. – Anh không biết mình đã làm gì tốt đẹp để xứng đáng có em.

7-내가 내 인생에서 무언가 잘한 게 있다면 당신에게 내 마음을 준 것이다. – Nếu em làm bất cứ điều gì đúng trong cuộc sống của em, thì đó là khi em trao trái tim mình cho anh.

8-나는 당신을 찾았기 때문에 천국은 필요 없습니다. 나는 당신이 있기 때문에 꿈은 필요 없습니다. – Em không cần thiên đường vì em đã tìm thấy anh. Anh không cần ước mơ vì anh có em.

9-사랑하는 것은 아무것도 아니다. 사랑받는 것은 꽤 대단하다. 하지만 사랑하고 사랑받는 것이 전부이다. – Yêu là không có gì. Được yêu thương là một cái gì đó. Nhưng để yêu và được yêu là tất cả.

10-어디를 봐도 당신의 사랑이 연상됩니다. 당신이 내 세상입니다. – Ở mọi nơi em qua em đều nhắc về tình yêu của anh. Anh là thế giới của em.

11-당신과 함께 있는 곳이 내가 제일 좋아하는 곳입니다. – Cùng với anh là nơi yêu thích của em.

12-만약 인생을 다시 산다면 당신을 더 빨리 찾을 겁니다. – Nếu anh được sống một lần nữa, anh sẽ tìm thấy em sớm hơn.

13-사랑을이야기하면 사랑을 하게 된다. – Nếu bạn nói chuyện về tình yêu, bạn sẽ trở nên thích nó.

14-하루 종일 용 당신이 안전하고 행복한 유지하기 위해, 성실과 포장 관리와 함께 묶여과기도로 밀봉 좋은 아침 내 간단한 선물 받기! 주의! – Hãy nhận một món quà đơn giản của anh vào mỗi buổi sáng, nó được bao bọc bởi sự chân thành, được buộc lại bằng sự quan tâm và được gắn vào với lời cầu xin cho em được bình yên và hạnh phúc mỗi ngày!

15-나는 천 그냥 당신에게 꽉 해양를 개최 교차합니다. 내가 올라갈 것 천 산 단지 당신과 함께 매일 밤이 될 수 있습니다. 달링 난 당신이 너무 그리워. – Anh sẽ vượt nghìn trùng đại dương chỉ để ôm em thật chặt. Anh sẽ leo nghìn ngọn núi chỉ được để cạnh em mỗi đêm. Người yêu ơi, anh nhớ em rất nhiều.

16-그것은 다시보고 아파 … 당신은 미리보고 무서워 때 … 옆에 봐. 난 항상 당신을 위해 거기있을거야. – Nếu em thấy đau khi nhìn lại phía sau… và em sợ phải nhìn về phía trước… Hãy nhìn sang bên cạnh. Anh luôn ở đây bên em.

Top Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc 2022: Hay&Amp; Ý Nghĩa Nhất

Duyên do trời định, mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ, có những chuyện không phải cứ cố gắng là được, hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. mà là được được một người yêu rất nhiều…Là top những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc 2020 hay& ý nghĩa nhất #1 top những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc 2020 hay& ý nghĩa nhấtDuyên do trời định, phận do trời tạo…

Duyên do trời định, mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ, có những chuyện không phải cứ cố gắng là được, hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. mà là được được một người yêu rất nhiều…Là top những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc 2020 hay& ý nghĩa nhất

#1 top những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc 2020 hay& ý nghĩa nhất

#2 top những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc 2020 hay& ý nghĩa nhất

Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. Chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. Chắc em yêu anh quá mất rồi.

#3 top những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc 2020 hay& ý nghĩa nhất

Hạnh phúc lớn nhất trong đời người con gái

Không phải là được lấy được người chồng giàu có

Càng không phải tìm được một người con trai mình yêu

Mà là tim được một người con trai yêu mình sâu sắc…

Và sẵn sàng cùng mình chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn

Cùng nhau tạo nên một gia đình hạnh phúc viên mãn.

#4 top những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc 2020 hay& ý nghĩa nhất

Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ

Cho đến khi một trong hai người tìm thấy………………………………… MỐI TÌNH THỨ HAI.

#5 top những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc 2020 hay& ý nghĩa nhất

Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.

#6 top những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc 2020 hay& ý nghĩa nhất

Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ KHÔNG HƯỚNG VỀ BẠN MÀ THÔI.

#7 top những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc 2020 hay& ý nghĩa nhất

Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được

Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chố thật ấm áp dành cho mình.

#8 top những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc 2020 hay& ý nghĩa nhất

#9 top những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc 2020 hay& ý nghĩa nhất

Trong yêu đương cũng như ở trong giấc mộng, không có gì gọi là không thể được.

#10 top những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc 2020 hay& ý nghĩa nhất

Hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!

#11 top những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc 2020 hay& ý nghĩa nhất

Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em.

#12 top những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc 2020 hay& ý nghĩa nhất

Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.

#13 top những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc 2020 hay& ý nghĩa nhất

Buồn cười thay! Người ta thường không trân trọng những gì mình có. Nhưng lại thích… dòm ngó những cái không thuộc về mình.

#14 top những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc 2020 hay& ý nghĩa nhất

#15 top những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc 2020 hay& ý nghĩa nhất

Tập tha thứ;

Bớt lo lắng linh tinh;

Sống và suy nghĩ đơn giản;

Cho đi nhiều hơn;

Không kỳ vọng quá nhiều vào điều gì đó.

#16 top những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc 2020 hay& ý nghĩa nhất

Hạnh phúc! là cùng nhau mà cố gắng và vì nhau để thay đổi.

Mỗi ngày dành cho nhau:

Một chút quan tâm;

Một chút lo lắng;

Một hiểu sẻ chia để hiểu nhau.

#17 top những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc 2020 hay& ý nghĩa nhất

Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

#18 top những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc 2020 hay& ý nghĩa nhất

Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.

#19 top những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc 2020 hay& ý nghĩa nhất

Hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!

những câu nói ngọt ngào về tình yêu hay nhất

những câu nói lãng mạn với người yêu

những câu nói ngôn tình ngọt ngào

stt tình yêu hạnh phúc ngắn

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 1001+ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu 【Buồn, Vui, Hạnh Phúc】 trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!