Xu Hướng 2/2023 # Top 40 Stt Hay Nhất Về Cuộc Sống Truyền Cảm Hứng Cho Giới Trẻ Sao Hàn Việt &Amp; Vĩ Nhân Thế Giới # Top 2 View | Dtdecopark.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Top 40 Stt Hay Nhất Về Cuộc Sống Truyền Cảm Hứng Cho Giới Trẻ Sao Hàn Việt &Amp; Vĩ Nhân Thế Giới # Top 2 View

Bạn đang xem bài viết Top 40 Stt Hay Nhất Về Cuộc Sống Truyền Cảm Hứng Cho Giới Trẻ Sao Hàn Việt &Amp; Vĩ Nhân Thế Giới được cập nhật mới nhất trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Top 40 nhất mọi thời đại và có ảnh hưởng tích cực tới một bộ phận giới trẻ hiện nay, đặc biệt những câu nói hay về cuộc sống, về những thất bại và thành công, những chân lý được đúc kết sâu sắc từ chính sự trải nghiệm của các vĩ nhân thế giới, các thần tượng hàn quốc và tại Việt Nam. Một điều cốt lõi khiến con người chúng ta khác hẳn với các loài động vật khác trên thế giới đó chính là cảm hứng, một khi gặp thất bại, chán nản với mọi thứ hiện tại xung quanh, chỉ cần được lắng nghe một câu nói hay, đọc lướt qua một vài stt trên facebook từ chính người mà mình đang thần tượng, yêu mến, nó như một ngọn lửa, một chất xúc tác, một cảm giác như bị thôi miên thật sự để từ đó có đủ năng lượng, đủ niềm tin và động lực vượt qua chặng hành trình còn đang dở dang. Đơn giản thế thôi mà những status hay như này lại được người trẻ truyền tay nhau không ngớt suốt thời gian qua.

1. Những stt câu nói hay truyền cảm hứng của T.O.P nhóm nhạc Big Bang hàn quốc

Cho dù T.O.P đang trải qua quãng thời gian vô cùng khó khắc, nhưng chúng ta vẫn nhớ rằng anh cũng đã từng có những câu nói hay truyền cảm hứng được cho rất nhiều người.

1.1 Tôi đang nổ lực để trở thành hình mẫu người anh hùng mà thuở bé tôi vẫn thường ngưỡng mộ

(I am trying to become a person who I have been imagining as my hero since I were very little)

1.2 Dù ai có nói gì thì đam mê vẫn không giả dối bao giờ

(No matter what anyone says, passion never lies)

1.3 Khi tôi yêu, tôi luôn yêu đậm sâu đến mức mất đi cả lý do

(When I fall in love, I’ll be so into chúng tôi the point of losing my reason)

1.4 Tôi rất mau quên kí ức về những ngày tháng khó khăn. Cũng như mọi người, mỗi một ngày mới là một thử thách với tôi

(I quickly forget the memories of hard times. Just like everyone else, everyday is a challenge for me).

1.5 Ngay cả khi công chúng đã mệt mỏi, tôi vẫn sẽ ở đó với Big Bang cho tới giờ phút cuối cùng

(Even later when public gets tired of us, I would still be there with Big Bang until the last)

1.6 Tôi tìm thấy cảm hứng từ những sự vật không lời bởi những vật thể chứ không phải con người đẹp đẽ, xinh tươi

(I am influenced and inspired by things that don’t speak, by beautiful and pretty objects rather than people)

2. Những status hay kinh điển truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ của sao Việt

2.8 Stt hay của beauty blogger Chloe Nguyễn

Việc trở thành một beauty blogger đã đánh dấu bước thay đổi lớn của Chloe Nguyễn. Chloe hiện tại sôi nổi và cởi mở hơn, khác hẳn với cô gái rụt rè, hay ngại đám đông của hai năm về trước. Tin tưởng bản thân và dốc hết sức lực chính là kim chỉ nam để Chloe từng bước đến với thành công.

2.9 Stt hay của Nam Thương

Không còn những ngày được chiều chuộng “vô độ” như hồi mới yêu vì sự xuất hiện của cậu con trai Đậu nhỏ, nhưng Nam Thương lại không hề buồn phiền bởi “kẻ thứ 3” đặc biệt này, bởi đó chính là niềm hạnh phúc mới của đôi vợ chồng. Làm mẹ khiến Nam Thương thay đổi hoàn toàn nhưng cô luôn sẵn sàng đón nhận và hạnh phúc với Đậu nhỏ.

Mai Ngô quan niệm, sự sắc bén của bản thân nhất định phải để mọi người cảm nhận được ngay từ phút chạm mặt đầu tiên. Cũng vì vậy mà sau này, cô không chỉ chú trọng vào hành động, mà còn chăm chút cả hình thức, điển hình là việc tạo hình cho đôi lông mày, cô cảm thấy giống như được tiếp thêm sức mạnh.

2.11 Stt hay của hotgirl Trần Bảo Bảo

Mạnh mẽ và dứt khoát, hotgirl Trần Bảo Bảo cho rằng, bản thân có thay đổi hay không chỉ phụ thuộc vào hai chữ “dám” hay “không dám”.

2.12 Stt hay của nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch

Đôi khi có những sự việc xảy ra mà bạn không lường trước được. Với nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, việc đi nghĩa vụ cũng nằm ngoài dự định ban đầu. Nhưng cây viết trẻ vẫn đối mặt và thậm chí còn có thêm nhiều cơ hội tốt sau quá trình rèn luyện. Với Ngọc Thạch, bí quyết để trưởng thành là sẵn sàng chấp nhận thách thức.

2.13 Stt hay của Giám đốc Shopee Việt Nam Pine Kyaw

Pine Kyaw – Giám đốc Shopee Việt Nam cho rằng tuổi trẻ là phải tạo nên dấu ấn của riêng mình. Điều này được minh chứng rõ qua môi trường làm việc trẻ trung của Shopee. Chỉ sau một năm hoạt động, ban lãnh đạo gồm những tài năng trẻ đã cùng sát cánh, chấp nhận các rủi ro, thử thách để đưa Shopee trở thành ứng dụng mua sắm yêu thích của giới trẻ. Chưa bao giờ ngủ quên trên thành công, từng thành viên của Shopee luôn nỗ lực đem lại giá trị tốt hơn cho khách hàng. Minh chứng rõ nhất chính là chương trình mua sắm 99 Online Shopping Day với hàng nghìn mặt hàng chất lượng tốt, có giá từ 9.000 đồng.

3. Top 20 câu nói truyền cảm hứng hay nhất của các vĩ nhân và những nhà sáng lập hàng đầu thế giới

3.14 Status hay của Thomas Edison

“Thiên tài chỉ có 1% cảm hứng, 99% còn lại là mồ hôi.” – Thomas Edison

3.15 Status hay của Henry Ford

“Sự thất bại đơn giản chỉ là cơ hội để bắt đầu lại, đó là lúc chúng ta càng thông thái hơn.” – Henry Ford

3.16 Status hay của B.C Forbes

“Nếu bạn không điều hành được công việc kinh doanh của mình, bạn sẽ bị chính nó điều khiển” – B.C Forbes

3.17 Status hay của Warren Buffett

“Phải mất 20 năm để xây dựng danh tiếng nhưng chỉ cần năm phút để hủy hoại nó. Nếu bạn nghĩ đến điều đó, bạn sẽ hành xử khác.” – Warren Buffett

3.18 Status hay của Thomas A.Edison

“Tôi không thất bại. Tôi chỉ vừa tìm ra 10.000 cách để nó không hoạt động.” – Thomas A.Edison

3.19 Status hay của Bill Gates

“Ca tụng thành công là điều tốt, nhưng lưu tâm thất bại mới là điều quan trọng hơn.” – Bill Gates

3.20 Status hay của Steve Jobs

“Đổi mới là điều tạo ra sự khác biệt giữa người lãnh đạo và kẻ phục tùng.” – Steve Jobs

3.21 Status hay của Mark Zuckerberg

“Tôi nghĩ rằng mọi người chỉ cần có đam mê cốt lõi để thể hiện họ là ai. Và tôi nghĩ điều đó luôn luôn tồn tại.” – Mark Zuckerberg

3.22 Status hay của Arianna Huffington

“Nhưng bạn phải làm những gì bạn mơ ước, ngay cả khi bạn đang sợ.” – Arianna Huffington

3.23 Status hay của Jeff Bezos

“Nếu bạn tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời, khách hàng sẽ kể với nhau về điều đó. Truyền miệng là sức mạnh.” – Jeff Bezos

3.24 Status hay của Seth Godin

“Chi phí phải trả cho sự sai lầm ít hơn so với việc không làm gì cả.” – Seth Godin

3.25 Status hay của Zig Ziglar

“Bạn sẽ có được tất cả mọi thứ bạn muốn trong cuộc sống, nếu bạn giúp người khác đạt được những gì họ muốn.” – Zig Ziglar

3.26 Status hay của Rupert Murdoch

“Thế giới đang thay đổi rất nhanh. Thứ to lớn sẽ không đánh bại thứ nhỏ nữa. Mà thay vào đó là cái nhanh sẽ đánh bại cái chậm hơn.” – Rupert Murdoch

3.27 Status hay của Richard Branson

“Bạn không học cách bước đi bằng sự tuân thủ những quy tắc. Bạn học hỏi qua hành động và việc đã trải qua.” – Richard Branson

3.28 Status hay của Walt Disney

“Nếu bạn mơ về một điều gì đó, hãy hành động để biến nó thành sự thật.” – Walt Disney

3.29 Stt truyền cảm hứng của Steve Jobs

“Thiết kế không chỉ là trông nó giống và cảm thấy như thế nào. Thiết kế là cách nó hoạt động ra sao.” – Steve Jobs.

3.30 Stt hay của Segrey Brin

“Giải quyết những vấn đề lớn dễ dàng hơn giải quyết những vấn đề nhỏ.” – Segrey Brin.

3.31 Status hay của Donald Trump

“Dù sao bạn cũng phải suy nghĩ, hãy nghĩ những điều lớn lao.” – Donald Trump

3.32 Stt hay của Mark Cuban

“Làm việc như thể có một ai đó đang làm việc hai mươi bốn giờ một ngày để lấy tất cả mọi thứ từ bạn.” – Mark Cuban

3.33 Vince Lombardi – Huấn luyện viên trưởng đội bóng bầu dục Green Bay Packers từ 1959-1967

“Kẻ chiến thắng không bao giờ bỏ cuộc; kẻ bỏ cuộc không bao giờ chiến thắng”. Sự kiên trì và quyết tâm chính là chìa khoá cho mọi chiến thắng dù là trong khởi nghiệp hay trong lĩnh vực khác.

3.34 Jeff Bezos – Chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc chúng tôi

“Một trong những lỗi lầm lớn nhất của con người là họ cứ ép mình phải hứng thú với thứ gì đó. Bạn không chọn đam mê của mình; chính đam mê lựa chọn bạn”

3.35 Peter Drucker – Chuyên gia tư vấn quản trị

“Cách tốt nhất để dự đoán tương lai là hãy tạo ra nó”. Bạn chính là người điều khiển vận mệnh của mình. Hãy tìm ra thứ mình muốn có, bước đến và nắm lấy chúng. Chúng sẽ không tự đến với bạn.

3.36 Walt Disney – Đồng sáng lập The Walt Disney Company

“Cách để bắt đầu mọi thứ chính là ngừng nói và hãy làm đi”. Đôi khi, việc lên kế hoạch quá kỹ lưỡng sẽ đẩy bạn đi xa khỏi ý tưởng ban đầu, thậm chí khiến bạn nhụt chí. Hãy bắt tay vào làm ngay khi bạn có thể.

3.37 Henry Ford – Người sáng lập công ty Ford Motor

“Thất bại chỉ là một nơi để nghỉ ngơi. Đó là cơ hội để bạn bắt đầu lại theo cách thông minh hơn”. Mỗi thất bại đều là cơ hội để gặt hái thêm kiến thức, kinh nghiệm cho một khởi đầu mới vững chắc hơn.

3.38 Larry Page, đồng sáng lập Google

“Bạn không cần phải có một công ty với 100 nhân viên để có thể phát triển một ý tưởng”. Bất cứ công ty khởi nghiệp nào cũng bắt đầu với một nhóm nhỏ những người có chung chí hướng, đam mê và khát vọng.

3.39 Tổng thống đắc cử Donald Trump

“Nếu đã suy nghĩ, hãy nghĩ những điều vĩ mô”. Cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Eleanor Roosevelt từng có câu nói nổi tiếng: “Những đầu óc tầm thường đi bàn luận chuyện người khác. Những đầu óc bình thường trò chuyện về các sự kiện. Những đầu óc vĩ mô bàn về ý tưởng”.

3.40 Catherine Cook – Đồng sáng lập mạng xã hội MyYearbook (nay là MeetMe)

“Gửi những nhà kinh doanh: nếu muốn làm điều gì đó, hãy làm ngay bây giờ. Nếu không, bạn sẽ phải hối hận”. Thông thường, chúng ta thường nuối tiếc nhất về những điều mình không thể thực hiện trong đời. Cook khuyến khích người trẻ theo đuổi tham vọng thay vì ngồi chờ đợi để rồi sau đó lại than vãn về những thứ lẽ ra mình đã đạt được.

Truyền Cảm Hứng Và Động Lực Cho Giới Trẻ Với 40 Câu Nói Hay Bất Hủ Của Các Danh Nhân

Những câu nói truyền cảm hứng hay về cuộc sống

❥➺”Ước mơ mà không kèm theo hành động thì dù hi vọng có cánh cũng không bao giờ bay tới đích.” – Shakespeare

❥➺”Thà làm một bông hoa sen nở khi thấy mặt trời bị mất hết nhụy còn hơn giữ nguyên hình nụ búp trong sương lạnh vĩnh cửu của mùa đông” – R.Ta-go

❥➺”Cái chết không phải là điều mất mát lớn nhất trong cuộc đời. Mà sự mất mát lớn nhất đó chính là bạn để tâm hồn mình tàn lụi ngay cả khi còn sống.” – Norman Kusin

❥➺”Thay đổi sẽ không đến nếu chúng ta trông chờ vào người khác hay đợi thời điểm khác họ sẽ thay đổi. Chúng ta chính là sự thay đổi mà chính chúng ta đang tìm kiếm” – Barack Obama

❥➺”Sự bình an trong tâm hồn nằm trong bản thân của mỗi người… Những vũ khí bảo vệ nó không phải là gươm giáo hay mộc đỡ, mà là một sự trung thực không một vết nhơ, trung thực ngay cả với lỗi lầm của mình. Đây là 1 cuộc chiến đấu không kém phần dũng cảm so với bất kỳ cuộc chiến đấu nào” – Giăng Giắc-cơ Rút Xô

❥➺”Ở châu Phi mỗi buổi sáng, một con linh dương thức dậy Nó biết rằng ngày hôm nay nó phải chạy nhanh hơn cả con sư tử nếu không nó sẽ bị ăn thịt.

Và mỗi sáng khi một con sư tử thức dậy Nó biết rằng nó phải chạy nhanh hơn 1 con linh dương chạy chậm nhất … nếu không nó sẽ bị chết đói. Điều quan trọng trong cuộc sống không phải việc bạn sẽ chọn là sư tử hay linh dương Khi mặt trời mọc, bạn nên bắt đầu chạy như thế nào…” – Thomas L. Friedman

❥➺”Cách báo thù tốt nhất chính là thành công vang dội” – Frank Sinatra

❥➺”Giấc mơ không phải là thứ bạn nhìn thấy khi ngủ, giấc mơ là những điều mà không cho phép bạn ngủ” – Cristiano Ronaldo

❥➺”Dù cuộc sống có vần xoay thế nào, hãy sống thật tử tế” – Gari

❥➺”Thời gian một đi là không trở lại, không ai có thể tắm hai lần trên dòng sông cuộc đời” – Rosie Nguyễn

❥➺”Không có áp lực thì không có động lực” – Thời niên thiếu không thể quay lại ấy

❥➺”Sức mạnh vĩ đại nhất mà nhân loại có trong tay chính là tình yêu” – Mahatma Gandhi

❥➺”Khi bạn có tiền trong tay chỉ có bạn quên mất chính mình là ai. Nhưng khi không có đồng trong tay, cả thế giới sẽ quên đi bạn là ai, đó là cách cuộc sống vận hành” – Bill Gates

❥➺”Ai cũng có thể ngồi xuống để viết dù có thể chưa bao giờ dám đứng lên để sống.” – Mari Tamagawa

❥➺”Sự lười biếng của bản thân như một cái rễ cây. Nó sẽ nhanh chóng phát triển và ghìm chặt bạn tại một vị trí” – Khuyết danh

❥➺”Nếu cơ hội không gõ cửa nhà bạn, có nghĩa là nhà bạn chưa có cửa. Hãy gắn 1 cái cửa vào nhà bạn” – Milton Berle

❥➺”Nếu bạn không tự xây ước mơ của mình thì người khác sẽ thuê bạn xây ước mơ của họ.” – Tony Gaskins

❥➺”Đừng chỉ vì 1 vài lời nhận xét đánh giá của người khác mà xem thường bản thân mình đừng để chỉ vì 1 lỗi nhỏ mà phủ nhận cả 1 chặng đường dài. Bạn nên nhớ rằng khi không có ai vỗ tay chúc mừng bạn thì bạn vẫn phải tao nhã cúi đầu cảm ơn bản thân vì đã cố gắng vì mọi thứ”

❥➺”Trước khi nói, hãy lắng nghe Trước khi viết ra, hãy suy nghĩ Trước khi tiêu pha, hãy k.i.ế.m. được Trước khi nghỉ hưu, hãy tiết kiệm Trước khi đầu tư, hãy nghiên cứu Trước khi phê phán, hãy đợi đến lúc thích hợp Trước khi cầu nguyện, hãy tha thứ Trước khi bỏ cuộc, hãy thử lại Trước khi C.h.e.t, hãy cho đi” – William Arthur Ward

❥➺”Điều quan trọng nhất là đừng nhìn vào phong cảnh mơ hồ trước mắt hãy làm những việc gần nhất mà mình hiểu rõ.” – Thomas Carilyle

❥➺ “Chúng ta ở đây hôm nay là để vượt qua đầm lầy, không phải để giết hết tất cả bọn cá sấu” – Cha giàu, cha nghèo

❥➺”Chẳng có lí do gì để mình sống dựa trên tiêu chuẩn của người khác.”

❥➺”Có những ngày thật đen tối, nhưng sau những ngày đen tối ấy, ta hi vọng vào những ngày tốt đẹp hơn. Đó là lí do ta sống”

❥➺”Mọi người thường mơ hồ về cái mà mình thuộc về – ai cũng trải qua điều đó cả thôi. Cuộc sống đố là 1 chuỗi những lần chệch hướng, điều đó đúng với mình vì mình còn rất trẻ. Mình cũng từng lạc lối, nhưng cuộc sống chính là những lần ta cảm thấy lạc lối.”

❥➺” Bạn có thể tốt hơn và tốt hơn vào ngày mai, nên đừng dừng việc hoàn thiện bản thân mình.” – RM_BTS

❥➺”Ta nhẹ nhàng đi cũng như khi ta nhẹ nhàng đến, ta vẫy tay chào không một chút vấn vương.” – Tào Tháo

❥➺”Con người sẽ trưởng thành ba lần

Lần 1 là khi nhận ra mình không phải trung tâm của thế giới

Lần thứ hai là khi phát hiện ra dù cố gắng đến đâu vẫn có những việc cảm thấy thật bất lực

❥➺”Bước đi mà cứ nhìn về đằng sau thì chỉ có thể trông thấy những thứ đã đi qua. Bạn đặt chân lên con đường bên trái thì mới biết được rằng bên phải cũng là 1 con đường.” – Nếu Gặp Người Ấy Cho Tôi Gửi Lời Chào

❥➺”Quyền được sống là tự do và theo đuổi hạnh phúc.Tại sao chúng ta phải theo đuổi hạnh phúc? Theo tôi có lẽ là vì hạnh phúc là một thứ gì đó mà chúng ta chỉ có theo đuổi mới có được” – Chris Gardner (Phim the pursuit of happyness)

❥➺”Hạnh phúc tối thượng của cuộc đời là có niềm tin rằng chúng ta được yêu thương.” – Victor Hugo

❥➺”Ngày hôm nay nếu bạn lãng phí đồng nghĩa với việc bạn bóp chết quá khứ và vứt bỏ ngày mai.” – Thư viện Harvard

❥➺”Trong sự đương đầu giữa dòng suối và hòn đá, dòng suối luôn luôn thắng, không phải qua sức mạnh mà bằng sự bền bỉ.” – H. Jackson Brown

❥➺”Bạn quá trẻ để thế giới này hạ gục bạn.” – BTS V

❥➺”Một là không có sợi tóc bạc. Hai là mọi sợi tóc đều bạc.” – Sống như người Paris

❥➺”Bạn sinh ra là một bản gốc, đừng chết như một bản sao.” – John Masson

Nguồn tham khảo: https://meohayaz.com/cau-noi-truyen-cam-hung.html

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Giúp Truyền Cảm Hứng

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Giúp Truyền Cảm Hứng | LavOzs F –

Trang chủ LavOzs F ►CÁC VẤN ĐỀ LÀM CHA MẸ ►KHÔNG GIAN HỌC HỎI và LÀM VIỆC ►Kinh nghiệm sống

Đã bao giờ bạn cảm thấy cuộc sống quá khó khăn? Liên tục là những vấp ngã, liên tục thất bại. Tưởng chừng như bạn đang một mình, cô độc chống lại cả thế giới? Những lúc như vậy bạn đã từng tìm đến những câu nói truyền cảm hứng và tạo động lực để vượt qua những cảm xúc đó chưa?

Trong bài viết trong chuyên mục kinh nghiệm sống hôm nay, mình xin giới thiệu đến các bậc cha mẹ những câu nói hay tạo đồng lực và truyền cảm hứng giúp bạn phát triển bản thân một cách toàn diện mỗi ngày.

Hy vọng với những câu nói này sẽ đóng góp một phần nhỏ giúp bạn thúc đẩy, sống tích cực và thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

“Muốn thoát khỏi bầy sói thì phải ác hơn cả sói, nếu không muốn chết thì cố mà mọc nanh.” – Tây xuất Ngọc Môn | Vĩ Ngư

“Trong thời đại này, trừ khi bị lũ lụt cuối trôi hết tài sản, còn nếu bạn nghèo là do bạn lười.” – Sống thực tế giữa đời thực dụng

Bài viết liên quan: cách dậy sớm hiệu quả mà không mệt

“Dù cuộc sống có vần xoay thế nào, hãy sống thật tử tế” – Gari

“Khi bạn có tiền trong tay chỉ có bạn quên mất mình là ai. Nhưng khi bạn không có đồng nào cả, cả thế giới sẽ quên đi bạn là ai, đó là cuộc sống.” – Bill Gates

“Tôi luôn tự nhắc bản thân, đừng là người khổng lồ trong tư tưởng nhưng chỉ là thằng lùn trong hành động, dẫu có bao nhiêu lý thuyết khoa học trong tay cũng không bằng một bước đi ngoài thực tế” – Tuổi trẻ không trì hoãn | Thần cách

“Làm việc là một điều tuyệt vời, nhưng dù thế nào bạn cũng không được phép trở thành nô lệ cho công việc.” – Đời bạn, bạn không sống, ai sống hộ? | Kazuko Watanabe

“Trước khi nói, hãy lắng nghe. Trước khi viết ra, hãy suy nghĩ. Trước khi tiêu pha, hãy k.i.ế.m. được. Trước khi nghỉ hưu, hãy tiết kiệm. Trước khi đầu tư, hãy nghiên cứu. Trước khi phê phán, hãy đợi đến lúc thích hợp. Trước khi cầu nguyện, hãy tha thứ. Trước khi bỏ cuộc, hãy thử lại. Trước khi C.h.e.t, hãy cho đi.” – William Arthur Ward

“Chúng ta ở đây hôm nay là để vượt qua đầm lầy, không phải để giết hết tất cả bọn cá sấu” – Cha giàu, cha nghèo

Bạn thấy những câu nói trên như thế nào? Nếu có bất kì câu nói hay và ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống hãy cùng chia sẽ trong bài viết này nhé. Ngoài ra nếu bạn là một người mong muốn thành công có thể tìm đọc những quyểnsách hay về phát triển bản thân toàn diện.

mình cũng sẽ áp dụng thử Thử truyền cảm hứng giúp mọi người xem sao.

Trang chủ LavOzs F ►CÁC VẤN ĐỀ LÀM CHA MẸ ►KHÔNG GIAN HỌC HỎI và LÀM VIỆC ►Kinh nghiệm sống

head

–>

Những Stt Hay Về Nụ Cười Giúp Truyền Động Lực Và Cảm Hứng Cuộc Sống

Ý nghĩa quan trọng của nụ cười trong cuộc sống

William đã từng nói: “Chúng ta không cười vì chúng ta hạnh phúc – chúng ta hạnh phúc vì chúng ta cười”. Thật vậy, ngay từ khi sinh ra con người ta đã khóc rồi sau đó mới biết cười. Nhưng khi trưởng thành rồi áp lực từ cuộc sống, vất vả từ mưu sinh lại dần dần cướp đi những nụ cười đó. Thiếu nụ cười cũng như thiếu đi nguồn năng lượng mà đáng nhẽ nó cần phải chảy trong mỗi chúng ta.

Cuộc đời là một tấm gương phản chiếu, khi bạn mỉm cười với nó thì nó cũng sẽ mỉm cười với bạn và ngược lại. Khi bạn cứ mãi buông xuôi và đắm chìm trong những áp lực và gánh nặng ấy thì chỉ có mình bạn tự làm đau chính mình.

Ta đã nghe đâu đó câu nói: “Một nụ cười còn đáng giá hơn hàng ngàn lời nói, nó như ngọn đèn chiếu sáng nơi cửa sổ tâm hồn, là liều thuốc cho sự đau khổ, là ngôn ngữ của toàn thế giới và là điểm bắt đầu của mọi yêu thương”. Vậy có mất gì mà chúng ta lại không tự mỉm cười và trao tặng cho những người mà mình yêu thương những nụ cười tươi tắn nhất.

Những Stt hay về nụ cười ý nghĩa đáng ngẫm nhất

1. Mỗi người trong chúng ta đều mang một vết thương lòng, một số người giấu nó trong đôi mắt, một số khác lại giấu trong nụ cười. (Nylle)

3. Hãy bắt đầu ngày mới với những nụ cười, ít ra đó cũng là một sự khởi đầu tốt đẹp.

4. Nụ cười sẽ cho bạn những sắc thái tích cực nhất khiến người khác cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh bạn.

5. Một ngày không có tiếng cười chính là một ngày lãng phí

6. Đừng khóc vì những thứ đã qua mà hay cười vì mọi việc đang còn chờ ở phía trước.

7. Nụ cười của bạn rất đáng giá, nó có thể mang đến cả một bầu trời, mang đến niềm hạnh phúc cho bất kỳ ai, kể cả khi người đó không thích bạn.

8. Để có một tiếng cười trở nên vui sướng thì nó phải xuất phát từ một trái tim vui sướng. Bởi không có lòng tử tế thì cũng sẽ không thể có niềm vui thực sự.

9. Ngày hôm nay tôi sẽ cười, ngày mai tôi vẫn cười và cho dù ngày nào đi nữa tôi vẫn sẽ nở một nụ cười. Bởi cuộc đời quá ngắn, sao để nước mắt rơi.

1. Khi cuộc đời cho bạn ngàn lý do để khóc thì hãy cho đời thấy bạn cũng có cả ngàn lý do để cười.

2. Tình yêu bắt đầu bằng những nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và thường kết thúc bằng nước mắt.

3. Tiếng cười là một trong những đặc quyền của lý trí và nó chỉ xuất hiện ở con người.

4. Nụ cười của chúng ta để thay đổi cả thế giới. Nhưng đừng để thế giới thay đổi nụ cười của chúng ta.

5. Một ngày nào đó bạn không cười thì ngày ấy chúng ta sẽ mất đi rất nhiều thứ.

STT hay về nụ cười thả thính

1. Cuộc sống quá ngắn. Vậy nên hãy phá vỡ những quy tắc, tha thứ thật nhanh, hôn thật sâu, yêu thật chân thành, cười thật lớn và không bao giờ tiếc bất cứ thứ gì làm cho bạn cười.

2. Bạn sẽ thấy giá trị đích thực của cuộc sống nếu như bạn nở ra một nụ cười.

3. Người không biết cách cười tươi cũng sẽ không biết cách mở ra các cánh cửa hạnh phúc.

4. Dù bạn đang đau đớn thì đôi lúc mỉm cười sẽ dễ dàng hơn việc phải giải thích với toàn thế giới vì sao bạn buồn.

5. Hãy cười giống như bạn chưa bao giờ khóc, hãy chiến đấu giống như bạn chẳng có gì để mất mát, hãy yêu như chưa bao giờ bị tổn thương và hãy sống như thể không có ngày mai.

6. Hãy làm ai đó mỉm cười bất cứ khi nào bạn có thể. Bạn sẽ không bao giờ biết được mình đã tạo ra sự khác biệt nhiều như thế nào trong cuộc sống họ vào lúc đó.

1. Cô ấy cười không đồng nghĩa là cô ấy hạnh phúc. Cô ấy cười vì lòng cô ấy đang tràn ngập hy vọng, niềm tin và sự mạnh mẽ.

2. Cười không phải khi nào cũng là thước đo của hạnh phúc. Đôi lúc nó chỉ đơn giản là cách để đánh giá bạn muốn giấu nỗi đau như thế nào mà thôi.

3. Người không biết cách cười sẽ không biết cách mở ra các cánh cửa hạnh phúc.

4. Nếu bạn chỉ có duy nhất một nụ cười thì hãy dành nó cho người bạn yêu thương nhất.

1. Một nụ cười của em có thể làm bừng sáng một ngày đen tối của anh.

2. Vẻ đẹp chính là sức mạnh, còn nụ cười chính là vũ khí

3. Anh thích nhìn em cười

Nhưng là cười với mình anh thôi đó!

4. Con người ta chỉ hạnh phúc khi có đủ hai thứ: nụ cười và người bạn đời tạo nên nụ cười ấy.

Như vậy bài viết trên đã vừa chia sẻ cho bạn đọc STT hay về nụ cười giúp bạn yêu đời và có thêm động lực để cố gắng hơn nữa. Hy vọng tinh thần của bạn sẽ trở nên phấn chấn và vui vẻ hơn khi đọc bài viết này.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 40 Stt Hay Nhất Về Cuộc Sống Truyền Cảm Hứng Cho Giới Trẻ Sao Hàn Việt &Amp; Vĩ Nhân Thế Giới trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!