Xu Hướng 12/2023 # Top Stt Tâm Trạng Sau Khi Chia Tay Vẫn Còn Yêu 2023 # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top Stt Tâm Trạng Sau Khi Chia Tay Vẫn Còn Yêu 2023 được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sau khi chia tay trống rỗng có, cô đơn có, bất lực có và tiến lên phía trước cũng có. Yêu thương mong manh, đến với nhau là một cái duyên, có thuộc về nhau mãi được không là cái nợ, đừng buồn nữa anh nhé, mọi chuyện rồi sẽ qua…Hãy cùng baomuctim.com đọc và suy ngẫm về những stt tâm trạng sau khi chia tay chất nhất nhất, sâu lắng nhất nhé! #1 stt tâm trạng sau khi chia tay Có những…

Sau khi chia tay trống rỗng có, cô đơn có, bất lực có và tiến lên phía trước cũng có. Yêu thương mong manh, đến với nhau là một cái duyên, có thuộc về nhau mãi được không là cái nợ, đừng buồn nữa anh nhé, mọi chuyện rồi sẽ qua…Hãy cùng baomuctim.com đọc và suy ngẫm về những stt tâm trạng sau khi chia tay chất nhất nhất, sâu lắng nhất nhé!

#1 stt tâm trạng sau khi chia tay

Có những người…

…chỉ có thể giữ lại hình bóng trong tim

Vì không phải yêu thương nào cũng được đền đáp.

Nhưng dù có thế nào, cậu hãy nhớ rằng…

Tớ luôn yêu cậu.

“Khi cách cửa này đóng lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra”, nếu nghĩ được như thế bạn sẽ mạnh mẽ hơn và mau chóng vượt qua được nỗi đau khi chia tay.

#3 stt tâm trạng sau khi chia tay

Những ngày sau khi chia tay, chẳng hề dễ chịu chút nào cả. Thế sao ta vẫn thấy người vẫn thoải mái cười đùa, vẫn trao đi yêu thương cho một người khác. Ta cũng muốn được như người, cũng muốn được yêu thương, muốn ai đó đến che lấp đi khoảng trống của người để lại…

#4 stt tâm trạng sau khi chia tay

Nhìn theo hướng lạc quan mà nói,nếu nói đến câu “Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc” thì đó là một việc rất tốt mà

Nên đọc: stt đau khổ nhất trong tình yêu

#5 stt tâm trạng sau khi chia tay

Những ngày sau khi chia tay, chẳng hề dễ chịu chút nào cả. Thế sao ta vẫn thấy người vẫn thoải mái cười đùa, vẫn trao đi yêu thương cho một người khác. Ta cũng muốn được như người, cũng muốn được yêu thương, muốn ai đó đến che lấp đi khoảng trống của người để lại…

#6 stt tâm trạng sau khi chia tay

Từ nay, em hay sống cho riêng em, lạc quan và vui vẻ hơn xưa. Em phải làm chủ cuộc sống của em, đừng gửi gắm niềm tin bản thân vào bất kì ai cả. Em mới chính là chỗ dựa vững chắc nhất của em. Em đừng đợi ai đấy nhặt những mảnh vỡ quá khứ trong em, hãy tự mình làm điều đó. Rồi em sẽ thấy mình trưởng thành và mạnh mẽ hơn nhiều.

#7 stt tâm trạng sau khi chia tay

Cuộc sống luôn đổi thay từng ngày từng giờ, không ai trong chúng ta có thể thay đổi được điều ấy. Nhưng có một điều chúng ta có thể làm được đó là lựa chọn cách sống cho mình.

#8 stt tâm trạng sau khi chia tay

Thời gian dần trôi qua, tôi đã học được cách buông bỏ. Không phải vì tôi thay đổi mà vì thật sự đã bất lực rồi, tôi nhận thua, tôi không thể giày vò bản thân mình được nữa.

#9 stt tâm trạng sau khi chia tay

Nước mắt cả một đời nếu như có thể dành để khóc hết vì một người,thì đối với tương lai mà nói,bạn sẽ có thể gặp được người xứng đáng hơn,rất,rất,rất nhiều và bạn sẽ không vì ai mà phải khóc nữa.

#10 stt tâm trạng sau khi chia tay

Em chọn cách để quá khứ đi qua, em đã đứng chờ ở ngã tư đường này quá lâu rồi, giờ là lúc phải đi tiếp con đường phía trước và tin sẽ có một người đàn ông tốt đang đợi.

Nên đọc: stt em sẽ không phiền anh nữa đâu!

#11 stt tâm trạng sau khi chia tay

Đừng bao giờ mang chính mình ra so sánh với người yêu của anh ta, như thế là một kiểu hạ thấp bản thân,rất tệ. Thế giới đang có xu hướng trai nhiều gái ít,bạn sợ gì không tìm đc một người khác để bạn yêu thương hơn anh ta chứ. Lạc quan lên,cô gái à.

#12 stt tâm trạng sau khi chia tay

Bạn có quyền sống thật với cảm xúc, bạn có quyền lựa chọn cách sống cho riêng mình, nhưng… bạn không có quyền để cảm xúc tiêu cực hành hạ và làm vấy bẩn cuộc sống vốn dĩ sẽ tươi đẹp của chính mình. Nhớ nhé, hãy sống lạc quan cho đời ganh tị…!

#13 stt tâm trạng sau khi chia tay

Anh ạ, những ngày không anh thực tế cũng chẳng đau khổ như người ta vẫn nói đâu. Anh yên tâm, em sống tốt, thậm chí là rất tốt. Mà thực ra anh làm gì đủ tâm trí và thời gian để xem cô nhân tình cũ này sống tốt hay sống rất… dở hơi

#14 stt tâm trạng sau khi chia tay

Những ngày tháng chỉ chực ngã nhoài ra mà cam chịu để nỗi buồn cấu xé, để nỗi nhớ đâm thẳng vào tim – em đã một mình đi qua những phút giây như thế đấy. Nên bây giờ, em bình thản lắm, anh!

#15 stt tâm trạng sau khi chia tay

Làm gì có chuyện vắng anh thì em sẽ chết! Em sẽ chỉ chết nếu không yêu mình đủ nhiều mà thôi. Bỏ bê mình chỉ vì những sứt mẻ vô thường của chuyện tình quá đỗi lênh đênh, với em hay với anh cũng đều chẳng đáng. Những thứ đã qua xếp lại và gìn giữ, em và anh vẫn là những người cũ tử – tế với nhau!

#16 stt tâm trạng sau khi chia tay

Em sẽ khép lại hình ảnh chàng trai năm 17 tuổi cùng em qua những ngày gió, ngày nắng của năm ấy. Cất nó vào một góc kỉ niệm đẹp. Kết thúc một chuyện tình đâu hẳn là phải buồn đúng không anh? Không sai, chẳng đúng cho bất cứ kết thúc nào. Vì vốn dĩ lẽ riêng của nó sẽ được mọi người thấu theo câu chuyện của họ.

#17 stt tâm trạng sau khi chia tay

Thôi trách mình nữa để em chừa lại cho em khoảng trời tươi đẹp mà em nên dành cho mình. Dù chỉ mới rẽ vào khoảng trời 20 nhưng em cũng sẽ chẳng cho phép mình bỏ phí một phần nào cả. Buồn thì cứ buồn xong rồi xếp tất cả lại vui lên mà sống cho mình. Em không nghĩ việc gì cứ phải làm mình bận rộn để né tránh cả. Vì tuổi trẻ cảm xúc này nhất định phải trải.

#18 stt tâm trạng sau khi chia tay

Em đã chìm trong mộng tưởng quá lâu vì không có anh, nhưng em đã kịp nhận ra để thay đổi, không anh, em sẽ là cô gái hoàn hảo của riêng em, vẫn sống những ngày tràn ngập ánh nắng.

#19 stt tâm trạng sau khi chia tay

Em thấy vậy đấy, chúng ta hãy cứ sống cho chính mình trước đi. Vì chia tay chỉ là biến cố trong vô vàn những điều vạn biến. Cầu mong cho người đã rẽ về lối không nhau luôn bình an, yên ổn. Còn về mình, em đã, đang và sẽ sống tốt. anh hãy tin em!

#20 stt tâm trạng sau khi chia tay

Em sẽ không chờ anh nữa đâu, người con trai kia ạ. Và nếu có một ngày gặp em trên đường đời, anh đừng hỏi tại sao em kiêu kì đến thế, bởi vì em vẫn đang sống những ngày tràn ngập ánh sáng khi không có anh.

#21 stt tâm trạng sau khi chia tay

Đời người thanh xuân chỉ đến một lần rồi đi phải không anh? Nếu vậy phần thanh xuân trước em đã dành trọn cho anh, bây giờ cho phép dành phần tuổi đẹp nhất và duy nhất của người con gái cho bản thân mình anh nhé.

#22 stt tâm trạng sau khi chia tay

Thôi thì buồn có chừng ấy, rồi lại thương mình mà sống cho mình. Em sẽ cho em một khoảng trời riêng mình. Để chi anh nhỉ? Để lo cho những người em yêu thương, để sống với đam mê mà sau này em không thể sống lại với nó. Anh ơi, em bận rồi. Bận tìm lại cho mình một cuộc sống đích đáng cho mình.

#23 stt tâm trạng sau khi chia tay

Sau khi chia tay, anh đã bận rộn bên hàng vạn người con gái khác, cùng nhiều cuộc vui mới. Còn tôi sau nhiều năm trôi qua vẫn luôn lặng lẽ một mình như vậy. Không phải vì không quên được anh, cũng không phải không gặp được người tốt hơn anh, mà chỉ là cảm thấy mệt mỏi với thứ gọi là tình yêu lâu năm nhưng không nên duyên phận. Ngại bắt đầu, sợ kết thúc, sợ gặp gỡ rồi lại rời xa.

#24 stt tâm trạng sau khi chia tay

Tình yêu thật sự không phải là tình yêu thân xác, cũng không phải là tình yêu lãng mạn. Tình yêu thật sự là sự chấp nhận tất cả những gì đối phương đang có, đã từng có, và sẽ có hoặc không. Cứ tin đi, có lẽ vì đường phố quá đông nên Hạnh phúc tắc đường đến muộn..

#25 stt tâm trạng sau khi chia tay

Em cái gì cũng rất tốt, cái gì cũng tự mình chống đỡ, tự mình lo liệu. Mà cho dù em có không làm được, em vẫn không mở lời với người khác. Đó thực ra không phải ưu điểm, mà là một loại khuyết điểm của bản thân em, em có hiểu không?

#26 stt tâm trạng sau khi chia tay

Nỗi buồn lớn nhất…

…là cố tỏ ra hạnh phúc

Nỗi đau lớn nhất…

…là luôn cố gắng mỉm cười.

#27 stt tâm trạng sau khi chia tay

Anh càng uống say thì anh lại càng nhớ đến em

Nhưng anh vẫn không thể quên được em

Mỗi chốn anh bước chân tới anh luôn nhớ về em

Em còn nhớ đến anh chứ?

Nhớ đến những kỉ niệm của đôi ta Liệu em sống tốt hơn khi không có anh ở bên?

#28 stt tâm trạng sau khi chia tay

Đau khổ nhất là khi…

Thương ai đó, nhớ ai đó nhưng vẫn không thể nói chuyện.

Yêu ai đó vô cùng nhưng vẫn phải xa cách.

#29 stt tâm trạng sau khi chia tay

Đôi khi những ghen tuông mù quáng sẽ làm khoảng cách của 2người càng xa hơn.!

Hãy nên. nghĩ về nhau 1chút .phải có lòng tin ở người đó.tìm hiểu kĩ sự việc trước khi đưa ra quyết định. thì chắc chắn rằng tình yêu của bạn sẽ vững bền mãi mãi !

Tớ thừa biết ta tới với nhau nhanh vậy thì cũng sớm chia li

Tớ chẳng hề quan tâm tới hậu quả đâu

Tớ đã mạo hiểm để yêu cậu.

#30 stt tâm trạng sau khi chia tay

Đau khổ nhất là khi…

Thương ai đó, nhớ ai đó nhưng vẫn không thể nói chuyện.

Yêu ai đó vô cùng nhưng vẫn phải xa cách.

Trên đây là những stt tâm trạng sau khi chia tay vẫn còn yêu, vẫn còn quyến luyến mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều stt hay trong bst của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

từ khóa

stt chia tay nhưng vẫn còn yêu 2023

những stt tâm trạng sau khi chia tay 2023

stt chia tay người yêu ngắn

dặn dò người yêu trước khi chia tay

Làm Gì Sau Khi Chia Tay Mà Cả Hai Vẫn Còn Yêu Nhiều?

Đã từng vốn dĩ chỉ đơn giản là hai từ riêng biệt được gắn ghép cho thành một nghĩa thật đúng, nhưng học được cách chấp nhận và đi qua nó là một khoảng chênh vênh. Cứ thế lại bào mòn đến kiệt khô để trơ ra đó một nỗi buồn héo hắt. Thế nên, với không ít người sau khi đã tiễn một người ra khỏi những thói quen yêu thương thì luôn tồn tại trong lòng mình câu hỏi làm gì sau khi chia tay mà cả hai vẫn còn yêu nhiều hay chia tay mà vẫn còn yêu thì phải làm sao… với những gì mà bài viết sau đây đề câp mong rằng bạn, những cá thể đang mất dần cảm xúc yêu thương sẽ tìm được cho mình một màu xanh tươi tắn mới của cuộc sống.

Có thể bạn đang quan tâm: tâm lý đàn ông khi yêu thật lòng – làm gì khi chàng không trả lời tin nhắn – những câu nói hay về tình yêu khi chia tay – những câu nói khiến chàng yêu mình hơn

Làm gì sau khi chia tay mà cả hai vẫn còn yêu nhiều?

#1. Bộc lộ cảm xúc chân thật

Không nên giả vờ rằng bạn đang rất ổn với mọi người xung quanh và đặc biệt là với chính bản thân mình, việc bộc lộ cảm xúc chân thành của mình sau khi chia tay chính là liều thuốc có tác dụng tích cực giúp bạn giải tỏa được những nổi buồn, đau khổ khi mất đi một người mà mình tưởng chừng là cả thế giới. Hãy khóc thật to và làm những điều mình muốn để có thể dẹp bỏ những u sầu của những ngày thất tình.

#2. Xem xét các dòng tâm trạng của mình

Hãy viết ra giấy những cảm xúc của mình hậu chia tay và cố gắng giải đáp những thắc mắc của bản thân thay vì việc dằn vặt tại sao vẫn còn yêu mà lại xa nhau. Việc chia tay khi còn yêu không phải là vấn đề quá to tát, nó chỉ thực sự nghiêm trọng khi bạn không thể vựt dậy tinh thần sau khi thay thế việc có một ai đó kề bên bằng việc cô đơn sáng tối.

Chắc chắn rằng sau khi chia tay bạn sẽ rơi vào trạng thái cô lập mặc dù trước hay sau đó bạn chỉ có bao nhiêu mối quan hệ. Hãy tìm kiếm cho mình sự giúp đỡ từ bạn bè và người thân dù đó chỉ là những lời động viên đơn giản, những buổi gặp gỡ như thường lệ… cũng có tác dụng làm bạn nhanh chóng lấy lại cho mình thăng bằng hơn sau một vết thương lòng từ việc chia tay khi vẫn còn yêu thương người ấy.

#4. Tin tưởng vào một tương lai tươi sáng

Người ta sẽ dễ dàng tìm thấy mối tình đầu của đời mình trong một phút giây nào đó, của ánh mắt bối rối trộm nhìn nhau, cái nắm tay hững hờ, e thẹn và có khi đó lại là một nụ hôn đầu khó phai. Những kỷ niệm của mối tình mới đây bao giờ cũng đẹp nó để lại cho bạn tất cả những mông lung về một khung trời ký ức màu hồng, liệu rằng đường đời chỉ pha bởi một gam màu tươi sáng. Khi bước đến những mối tình tiếp theo trong bạn sẽ thật sự trưởng thành và chín chắn hơn so với sự vụng dại, ngây thơ của một mối tình đầu, ở nay ấy vào một ngày nào đó không xa bạn sẽ vô tình bắt gặp “tình cuối”.

Chia tay là một kết thúc buồn của một chuyện tình và nỗi đau ấy sẽ bị nâng cao gấp bội khi cuộc tình vẫn đang nồng ấm, người lại ngoảnh mặt, quay lưng và bỏ đi với vô vàn kỷ niệm ngổn ngang. Thế nhưng, thay vì nhanh chóng tìm kiếm một bóng hình mới hay trở về với người cũ thì bạn nên trang bị cho mình những bí quyết hữu ích nhất như được chia sẻ trong bài viết làm gì sau khi chia tay mà vẫn còn yêu như trên, mong rằng những ai đang đắm mình trong nước mắt và buồn đau của những ngày mới chia tay hoặc nhiều năm liền chưa thể quên được người cũ sẽ có được cho mình những bài học quý giá nhất.

Stt Chia Tay, Những Dòng Status Chia Tay Khi Yêu Thương Vẫn Còn Đó

“Hoa tàn rồi, cánh hoa hóa tro bụi. Yêu thương lỡ rồi, qúa khứ hóa hư vô”. Tôi mượn một đoạn trích dẫn hay trong cuốc sách “Phụ nữ vạn người mê” ở bài “Yêu thương lở rồi, quá khứ hóa hư vô” một bài viết rất hay về một cô gái sau khi đã chia tay người mình yêu, cho nên tôi mượn câu trích dẫn này để dẫn các bạn vào bài viết những Status buồn khi chia tay.

Dạo gần đây các bạn trẻ tìm rất nhiều câu nói hay về ngôn tình khi yêu buồn bã, hụt hẫn và não nề. Trong đó STT chia tay tình yêu có rất nhiều lượt tìm kiếm và quan tâm. Tình yêu mà, đâu phải lúc nào cũng trải đầy màu hồng và niềm vui. Nhưng cái hạnh phúc sau khi chia tay là khi nhìn thấy 1 trong 2 đều được hạnh phúc sau khi tìm được người phù hợp.

STT Về Tình Yêu Buồn Khi Chia Tay Người Yêu

1. Chân thành hay chân tình thì cũng đều có chân. Người phụ nữ bên cạnh bạn Hôm nay đuổi không đi nhưng không có nghĩa là ngày mai vẫn thế. Có những thứ dù đã từng yêu thương hết lòng, nhưng khi họ đã một mình trải qua được giông bão thì ngày sau dù bạn có trở về với họ cũng chẳng còn quan trọng nữa! Đau đến cùng cực thì con người ta biết học cách chấp nhận và buông bỏ.

2. Càng yêu nhiều càng khó buông tay. Dù chia tay rồi nhưng lòng vẫn không buông được thì biết làm so. Đau vẫn cứ tự chịu. Mất mình rồi người ta cũng không biết hối hận đâu. Đừng ngu nữa.

3. Nói thì dễ, bao nhiêu lần tự nhủ rồi. Nhưng cứ sai lầm.rồi sẽ đến một ngày. Trái tim không thể đau đớn hơn đc nữa. Tự khắc sẽ biết buông thôi

4. Chúng ta sẽ không thể nào biết được bầu trời đẹp và trong đến mức nào, nếu không chấp nhận chịu lạnh để băng mình ngang qua những cơn mưa.

Và cuối cùng, cho dẫu có thế nào đi chăng nữa ,thì em cũng hãy mỉm cười mà chúc phúc cho cái người đã vừa ra đi khỏi cuộc đời của mình, bởi vì họ đã từng đem đến cho chúng ta rất nhiều kỷ niệm đẹp.

5. Tôi từng yêu anh hơn cả bản thân, nhưng cuối cùng vẫn thua, áp lực mọi thứ và cuối cùng tôi và anh lại xa nhau, tôi vẫn yêu anh, tôi yếu lòng, cũng nông nỗi quay trở lại và lại một lần nữa chúng tôi chia tay, trái tim tôi lại một lần nữa đau thật đau.

6. “Tiên trách kỷ hậu trách nhân”. Một hành trình dài cho những cuộc tình để rồi cuối cùng không là gì hết… phụ nữ vận vào 2 chữ truân chuyên. Chỉ biết yêu và cho đi vô điều kiện..

7. Nếu như em nghĩ tình cảm của anh giống như gió thổi bụi đường thì anh bước chân đến nơi đâu sương sa gió lặng sẽ đến với anh.

8. Bởi vì cuộc sống không có gì là tuyệt đối cả. Bản thân phải mạnh mẽ mới vượt qua được giông bão của cuộc đời. Đã cầm lên được thì phải đặt xuống được. Em không mạnh mẽ thì yếu đuối có ai thương em không.

9. Bởi vì cuộc sống không có gì là tuyệt đối cả. Bản thân phải mạnh mẽ mới vượt qua được giông bão của cuộc đời. Đã cầm lên được thì phải đặt xuống được. Em không mạnh mẽ thì yếu đuối có ai thương em không.

10. Đôi khi mối quan hệ không rõ ràng còn thú vị hơn mối quan hệ chính thức … không gò bó, không ép buộc, không là tất cả mà cũng chẳng là gì cả …. khi nồng nhiệt lúc xa cáchh …. vậy mới khiến con nguời ta say đắm.

11. Mông lung quá, cố mạnh mẽ dứt khoát mà không thể được. Yếu đuối quá chăng. Cảm giác từ 1 người hạnh phúc muốn công khai cho cả thế giới biết mà giờ giống như tình nhân bí mật vậy. Em phải làm gì đây. Nhưng chắc chắn là không từ bỏ được híc.

12. Vấp ngã một lần.không muốn điều đó sảy ra nhưng nó lại bắt đầu đến để làm mình đau khổ.mất hết niềm tin vào.

13. Thà bây giờ sốg cô đơn 1 mình. Còn hơn có người yêu mà đêm nào cũng khóc vì ai đó. Tôi đã làm được. Nhưng quên anh là điều rất khó. Nhưng thời gian sẽ phai nhòa ai đó.

14. Chẳng ai dư thời gian đọc lại một quyển sách mà bản thân đã biết diễn biến ntn, bắt đầu và kết thúc ra sao 🙂 Cũng chẳng ai ngu ngốc khi đã đi trọn vẹn một con đường gập ghềnh mà lại quay đầu bước vào con đường ấy một lần nữa

15. Mọi thứ trên đời đều sẽ có nguyên nhân của nó , có những thứ rất tốt , nhưng không có nghĩa là sau này khi trở lại nó cũng sẽ tốt như vậy ..

16. Yêu đương không phải trò đùa mà chia tay mấy nghìn lần rui lại quay lại. 1 khi vẫn yêu có tức giận hay cãi nhau nhiều đến mức nào người ta cũng không bao giờ nói chia tay. Còn 1 khi nói ra rồi thì đừng bao giờ hi vọng sẽ quay trở lại.

17. Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau!!. Người ta vẫn nói như vậy. Rồi chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tế không giống nhau. Trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn. Không phải tình yêu nào cũng đi hết vòng tròn ấy.

18. Chia tay lâu rồi, tình cảm của tôi ngày càng mờ nhạt đi, nhưng trong lòng thì vẫn còn nhiều vương vấn đối với anh lắm. Nếu được là của nhau thêm một lần nữa thì tôi vẫn muốn ở bên anh…

19. Chia tay rồi không thể làm bạn vì đã làm nhau đau. Cũng không thể làm kẻ thù vì đã từng cho nhau hạnh phúc. Thôi thì mình hãy làm 1 người lạ. 1 người lạ đã từng là tất cả!

20. Chỉ là mọi thứ thay đổi quá nhanh làm bản thân không thể bắt kịp.Và rồi lại choáng ngợp với những thứ đang xảy ra trước mắt rằng họ thay đổi có thể thay đổi nhanh tới mức bằng tốc độ của 1 cái chớp mắt.Để lại trong mình nỗi ghê tởm mà mà qua thời gian vẫn chẳng thể hận thù…

21. Đã chấp nhận chia tay thì sẽ không bao giờ oán hận dù mọi chuyện xảy ra đã từng tồi tệ thế nào. Hết là hết, không nhắc lại cũng không hối tiếc !

22. Chia tay là vì vô phận nhưng cô gái à, là một cô gái tốt sẽ lại gặp được người tốt hơn hợp với cô hơn nhé..

23. Đã chấp nhận chia tay thì sẽ không bao giờ oán hận dù mọi chuyện xảy ra đã từng tồi tệ thế nào. Hết là hết, không nhắc lại cũng không hối tiếc !

24. Em chờ thời gian làm nhạt nhòa những nỗi nhớ, những nỗi đau, những đắng cay, làm nhạt nhòa đi hình ảnh của người quan trọng hơn bản thân em.

25. Có kiểu thanh xuân để nhớ về sẽ thành kỉ niệm nhưng khi lấy nó về làm của riêng mình thì thanh xuân ấy lại tồi tệ.

26. Cuộc tình dù đúng dù sai 2 chữ chia tay đau lắm Yêu rất nhiều thương rất nhiều lắm mà người ta vẫn đi trong khi mình vẫn đang cố níu giữ cuộc tình đó.

27. Cảm giác đó thật sự rất dáng sợ.chỉ muốn quay đầu nhìn lại chạy về phía họ. Nhưng lý trí không cho phép, vì đó là con đường buộc phải đi dù con tim đau đớn lắm. mệt mỏi….sao họ lại đối với ta như vậy.

28. Đau đau lắm, kể từ cái ngày chia tay đó mình luôn nhớ đến nguời bội bạc đó, cố gắng dặn lòng là phải quên, quên cái người bội bạc đó nhưng sao chẳng thể làm được.

29. Đã không còn phù hợp nữa thì em sẽ ra đi để cho anh hạnh phúc với sự lựa chọn của mình. Chỉ mong rằng người con gái đến sau em sẽ yêu anh như em đã từng yêu anh.

30. Tình yêu nó đẹp lắm …tự nó làm đẹp cho cuộc sống vì luôn luôn biết rằng có ai đó đang yêu thương mình và dõi theo mình…dù ai đó không nói…Và cũng chính vì vậy mà cuộc sống luôn ý nghĩa …sống cho yêu thương…

31. Người ta đã nói chia thì đồng nghĩa với hết yêu rồi. Níu kéo cũng vô ích chỉ làm mình đau thêm. Nếu là của mình thì sẽ là mãi mãi.

32. Chia tay rồi nhưng cứ ngỡ như là đang mơ, muốn tỉnh dạy nhưng không thể đánh thức giấc mơ đó, chỉ có 1 người có thể làm được điều kì diệu đó nhưng lại là người tạo nên giấc mơ đau khổ.

33. Chẳng thà nói lời chia tay còn nhẹ nhàng đau đấy rồi cũng qua còn hơn sự im lặng chẳng biết tình cảm như thế nào nữa.

34. Cũng đã làm vài điều. Nhớ lại những gì họ hứa, ngẫm lại tất cả, cuối cùng mình được gì. Chân thành tin tưởng quá mức cũng là cái tội – tội ngu mụi nhưng chẳng dám nghĩ xấu về họ vì dù gì cũng từng là của nhau – nhưng chưa trọn vẹn, mây của trời cứ để gió cuốn đi !!!

Chia Tay Không Phải Là Mất Nhau Mãi Mãi

Chúng ta cứ nghĩ chia tay là mất nhau mãi mãi. Vậy nên cứ hễ buồn bực, giận hờn là lại bảo “chia tay đi cho rồi”! Nhưng …

🔸 Chia tay không phải là ngày chúng ta mất nhau và đó cũng không phải là ngày nỗi đau thống thiết nhất.

Mà nếu ngày mai chúng ta không còn mở mắt thức dậy, ngày mai khi chúng ta không còn nhìn thấy chung một bầu trời, hít thở chung một bầu không khí, khi ta chẳng còn nhìn thấy nụ cười của nhau mà chỉ có thể nhớ lại nó. Có lẽ đó mới chính là mất nhau, có lẽ đó mới chính là nỗi đau thực sự.

🔸 Khi thật lòng rất thương một người, dẫu chẳng thể ở bên, ta vẫn mong bình yêu ngự trị trong tim người đó. Để đôi khi đêm về nhìn xuống lòng đường ta biết người đó vẫn hạnh phúc đâu đó dưới những ngọn đèn xanh đỏ kia.

Chết đi đó mới là mất nhau – đó mới là nỗi đau. Còn lại thì vẫn sẽ vẹn nguyên. Đừng lo.

Hãy trân trọng hạnh phúc mà ta đang có. Bởi khi mất rồi có tìm kiếm cũng chẳng thấy được đâu.

STT Buồn Bã Khi Chia Tay Người Yêu

Blog TinBanDoc.Com xin gửi đến các bạn những câu status chia tay hay nhất trong tình yêu, những câu nói thất tình nói lên sự mệt mỏi chán nản và hụt hẩn trong tình yêu. Dẫu biết là vẫn yêu nhưng lại buông lơi vì những thứ không thể níu kéo nhau được nữa. Pháo hoa không thể vì bạn mà ngừng nổ, nhưng tình yêu có thể vì sự vô tâm mà đánh mất.

1. Người đã buông.. em cố nắm.. nhưng em không đủ sức nữa rồi.. nên mình xa nhé..

2. Đến ko lí do đi cũng vậy… …ở lại hay ra đi…nắm tay hay chia tay thì cũng là chọn lựa của nhau… …chia tay khi ta k còn hiểu nhau…

3. Mỗi khi nhìn lại tấm ảnh này lại nhắc mình lí do tại sao ngày ấy lại cắt bỏ đi mái tóc dài. Có những thứ những chuyện muốn quên đi. Và bây giờ cũng vậy ai yêu ai, ai là của ai, ai đúng ai sai, thì cũng không còn là của em nữa.

4. Đừng nghĩ rằng nói chia tay rồi kêu nhớ là có thể không làm tổn thương tôi. Đừng mang từ chia tay đi ra làm đùa tôi. Có ngày tôi bỏ anh thật chứ không phải thử tôi. Fuck

5. Khi chúng ta tan vỡ,một là chúng ta yêu sai người,hai là chúng ta sai cách. Hãy học lại cách yêu.

6. Thật may vì trong những chương đẹp nhất của đời người, ta có nhau. “Một phần” thanh xuân của Trang đã bay đi thật rồi. 😪 Đan khăn cho người thương, mà chưa kịp quàng cổ, trói không được, đành để anh đi 🙄🙄 Cần anh bình an ❤

7. Tình yêu giống như làm toán vậy đó e, đến cuối cùng ra kết quả rồi mà còn chưa biết đúng sai mà, cứ sai đi rồi sẽ có lúc đúng thôi.

8. Chúng ta đã ngăn cách một thời gian dài như vậy , có muốn quay lại như xưa cũng không được nữa rồi… ☹️ Thời gian đúng thật là tàn khốc.

9. May quá! Trong những năm tháng vội vã đã kịp gặp nhau để khóc, cười, vật vã, hành xác lẫn nhau. Tạm biệt không phải từ biệt mà là một lời hứa! Hứa đưa nhau lên đỉnh tiếp!

10. Tự nhiên thấy mệt ghê. Cũng hơi muốn khóc một tí. Thật ra là cũng nghẹn nghẹn rồi. Mà thôi, không khóc nữa. Có gì đâu mà khóc? Mà làm sao thì mới được khóc? Khó ghê, tự nhiên khóc thôi mà cũng đắn đo ghê nè. Tự nhiên muốn ôm lưng ai một cái thôi. Xong rồi gục vai cho mấy giọt nước mắt rơi xuống. Hứa là mấy giọt thôi rồi sẽ buông tay ra ngay.

11. Có những lúc nhận ra bản thân mình chẳng tốt đẹp, chẳng cao thượng như mình tưởng. Vẫn dùng những lời nói làm tổn thương, vẫn hành động vô tình chẳng hề để ý đến đối phương, vẫn đặt mục tiêu vật chất để sống lên trên tình cảm, và vẫn chưa bao giờ tin vào một thứ xa xỉ mang tên “tình yêu đích thực”.

12. Chiếc đồng hồ cứ xoay vòng khiến mọi thứ đều trở nên nhạt nhòa, nhưng không quên đâu chỉ là sắp xếp cho vào hồi ức thôi. Lưu lại để làm hành trang bước tiếp ngày mai.

13. Tình cũ giống như một đống cứt, khó khăn lắm bạn mới rặn ra được. Nó nằm trên đất, trải qua nắng gió nhiều ngày, dần dần mất đi mùi cứt, hơn nữa bên ngoài còn dần mang màu sắc socola, cho nên bạn ko thể nhịn được mà bốc lên nếm thứ. Kết quả, CỨT VẪN LÀ CỨT!

14. Anh định dày vò em như thế đến bao giờ, đến đến rồi lại đi, bỏ mặc e với bao nhiêu khó khăn, nỗi buồn, bây giờ e lại rơi vào cảm xúc ấy 🙂 a vừa lòng a chưa giỡn đủ vui rồi nhỉ 🙂 từ nay về sau đừng liên quan gì với nhau nữa 🙂 mong a vẫn giữ những kí ức đẹp đẽ của đôi ta trong thời gian vừa qua 🙂 cố gắng sống tốt a nhé 🙂

15. Anh cứ thích mình ngồi đấy, tựa lưng vào đất, và thả ánh mắt về phía biển. Phía ấy không có em, anh biết. Nhưng thà thế còn hơn biết em ở đâu mà chẳng thể chạy ùa tới, ôm chầm lấy mái tóc xưa, thơm em vào trán, lặng yên buông những nhịp đập dại khờ. Và vụng về nói lời yêu ..

16. Anh cứ thích mình ngồi đấy, tựa lưng vào đất, và thả ánh mắt về phía biển. Phía ấy không có em, anh biết. Nhưng thà thế còn hơn biết em ở đâu mà chẳng thể chạy ùa tới, ôm chầm lấy mái tóc xưa, thơm em vào trán, lặng yên buông những nhịp đập dại khờ. Và vụng về nói lời yêu ..

17. Bắt đầu cảm nhận nỗi buồn của sự chia ly… Lên đường may mắn nhé. Bỏ lại tất cả quá khứ ở đằng sau, quên đi những việc muốn quên, quên đi người không muốn nhớ và đừng ngoảnh lại. Nhưng đừng quên lời hứa của chúng ta 🙂 Cám ơn vì đã gắn bó với t suốt những năm qua. hy vọng lần sau gặp lại m sẽ trở thành con người mà m từng mơ ước. Bình an nhé!

STT Buồn Sau Khi Chia Tay

18. Yêu đương để cho vui vẻ yêu đời chứ yêu đương để căng thẳng mệt mỏi thì thôi bỏ cmn đi các ông ạ. Thật ra chả phải lỗi của ai, chỉ là cảm thấy không còn phù hợp, ở bên nhau thấy áp lực quá, thì thôi dừng lại và chào tạm biệt để giải thoát cho đôi bên còn gặp người thích hợp. Từ lúc chia tay xong tôi lại béo mượt, xinh nuột hơn mới chết chứ lị hihi

19. Bên nhau từ lúc chưa có gì trong tay, đến khi anh có sự nghiệp vững bền no đủ thì đó là lúc anh không cần em nữa. Em vì anh mà hy sinh tất cả, nhưng qua ngàn sóng gió, thứ duy nhất anh muốn vứt bỏ lại chính là em.

20. ĐÃ QUYẾT ĐỊNH CHIA TAY, THÌ ĐỪNG QUAY ĐẦU NHÌN LẠI!!! Vì mọi thứ sẽ chẳng còn được như xưa nữa đâu 🙂 Buông tay nhau đi thôi, vì hạnh phúc của mình, vì hạnh phúc của người…

21. Cảm giác khó chịu khi nơi lời chia tay mà tình cảm không hề sức mẻ..không hề cãi cọ… Chỉ là…chỉ là giới hạn của trái tim…Yêu…đã đến điểm dừng..

22. “Sau #chiatay, nếu có thể gặp nhau cười nói và xem như chưa có chuyện gì xảy ra, thì có lẽ khi đó ta đã #hếtyêu… Và #kỷniệm chỉ nên được cất vào và lưu giữ, chứ đừng sống bởi nó…”

23. Một ngày nào đó bạn sẽ thấy người con gái ấy cầm tay một người khác, người đã lấy đi cơ hội của bạn. Cô ấy thậm chí sẽ chẳng còn để ý đến bạn nữa, bởi vì cô ấy còn bận cười nghe những câu chuyện ngớ ngẩn mà người đàn ông khác kể. Và rồi nụ cười ấy sẽ thiêu đốt trái tim bạn bởi vì bạn nhận ra mình đã không còn là lý do khiến cho người con gái ấy cười nữa… Và rồi bạn phát hiện…thì ra đã từng là người cô ấy…thì ra vẫn luôn luôn là cô ấy…

24. Thật ra ai thực lòng yêu bạn, bạn có thể tự mình cảm nhận được. Đừng tự lừa dối mình, đừng chờ đợi một kỳ tích không bao giờ đến, tình cảm không thể cưỡng cầu, người không bước vào trái tim bạn được, hãy để anh ta ra đi, thế giới mà bạn không bước vào được, cũng nên từ bỏ.

25. Sự im lặng lên tiếng thay cho 2 từ chia tay Đời bảo vạn sự tuỳ duyên tất cả là do ý trời Phải an phận khi thuyền cặp bến chấp nhận khi thuyền xa khơi

26. Chúng ta chấm dứt tại đây đi Nếu vì em mà anh không hạnh phúc Chi bằng không có em anh hãy hạnh phúc một mình Em thật lòng đấy!

27. Mạnh mẽ lên cô gái, can đảm bước đi con đường mà em đã chọn lựa, dù cho lựa chọn ấy có mang đến muôn vàn khó khăn. Hãy dũng cảm rời xa những người luôn yêu quí và chở che cho em, trân trọng và biết ơn đối với họ, dù cho em đi rồi họ có không còn yêu em nữa 😭

STT Chia Tay Người Yêu Buồn Rơi Nước Mắt

28. Chỉ là đi đến một nơi khác, k gặp mặt thường xuyên nữa. Vẫn ở trong thành phố này, nhưng sao cảm giác #chiatay nhìu lưu luyến cứ như ngàn trùng xa cách, mãi mãi k thể gần lại được nữa.

29. Nếu bây giờ thôi không yêu người nữa, ngần ấy năm liệu đã có nghĩa gì, tình cảm đã trao chẳng cách nào lấy lại, lấy lại rồi cũng chẳng còn nghĩa chi.

30. Sau khi chia tay, thứ tôi tưởng mình luyến tiếc chính là con người đó. Như sự thật tôi luyến tiếc cái hơi ấm khi cả 2 nắm tay nhau, sự ấm áp mà đối phương quan tâm, sự chân thành mà người đó đã từng dành cho tôi.

31. Đêm qua mơ thấy một người cũ. Một câu chuyện còn chưa bắt đầu. Những nụ hôn vụng dại. Người nói: Hãy đi đi, đi đến nơi em cho là em sẽ hạnh phúc. Rồi người đứng lại, và em vẫn mãi lao theo dòng đời ngược xuôi.

32. Giấu trong chiếc túi của em, là đôi bàn tay không còn ainắm lấy Em tỏ ra thờ ơ ko chút đau buồn Chỉ là em không hiểu..Thế giới này đang náo nhiệt điều gìvậy ? Em đứng ở bầu trời nơi mà anh chẳng thể nhìn thấy Lặng ngắm nhìn màn pháo hoa tuyệt đẹp Cả thành phố này người cô đơn chỉ có mình em

33. Lá rơi bên thềm, mưa ngang qua đêm giấc ngủ chẳng êm vì người không đến.

34. Tình yêu đi đến đoạn kết không làm tổn thương bạn, điều làm tổn thương bạn, là hy vọng. Bạn luôn nghĩ rằng mình bị tình cảm làm tổn thương, thế nhưng thực ra người có thể làm tổn thương đến bạn, vĩnh viễn chỉ có bản thân bạn mà thôi.Hiểu rằng, yêu thương cũng có nghịch lý, hạnh phúc như tấm chăn hẹp, kéo người này đủ thì người kia thiếu.

35. Chia tay chưa bao giờ là đau khổ nhất. Thế nên, chia tay cũng được, nhưng hãy hứa là sẽ sống bình yên đâu đó trên hành tinh này.

36. Chia tay có như là mình vô tâm chẳng nhớ nhung gì Chia tay có giống ánh mắt anh khi không còn yêu em nữa Mình chia tay và anh đã rời xa tôi mãi mãi, vẫn biết mình không thể quay trở lại Ngày tháng mai sau nếu ta còn yêu hay nhớ nhau không biết rồi sẽ thế nào hỡi anh ….

37. Đừng cố đuổi theo những thứ xa tầm với. Hãy để gió thổi bay về mây trời… Gửi những bạn trẻ vừa trải qua một mối tình dang dở hoặc đơn phương một mối tình xa vời vợi nhé! (nói thì dễ vậy nhưng làm đâu có dễ 😄)

38. Và khi em đi về từng ngày yêu thương. Để chẳng phải hối tiếc về một chuyện tình yêu vẫn còn đây…..

39. Cứ bị cảm động bởi những hành động nhỏ nhất của cậu ấy dành cho tôi. Thế nên nếu bảo ngừng thích cậu e rằng rất khó . Thôi thì đợi người khác đến làm tim tôi rung động thêm lần nữa vậy.

40. Thực ra, trong tim tôi vẫn còn rất quan tâm đến anh ấy, nhưng chính là anh ấy đã làm tôi thất vọng quá nhiều. Vì vậy, tôi chọn từ bỏ. Bởi vì tôi hiểu ra rằng, đúng người sẽ không bao giờ chia tay. Duyên phận nhất định sẽ khiến người yêu bạn thật sự xuất hiện.

41. Cô ấy đối với anh ấy là duy nhất, là yêu nhất, là quan trọng nhất, là cái dằm trong tim anh ấy mãi mãi không rút ra được. Còn tôi chỉ là một trong số những người bị sự mập mờ của anh ấy làm cho rung động. Tôi, hay bất cứ ai khác, với anh ấy mà nói cũng đều như nhau..

42. Người đã muốn đi như ly đã vỡ, gượng ép chỉ gắn lại nguyên hình chứ vẫn còn vết nứt, rồi sau đó lại vỡ tiếp, liệu gượng đc mấy lần..Hay tự mình đứt tay.

43. 1 người chỉ biết nhận chứ không muốn cho, hứng thì làm kiểu như bố thí tình cảm, còn 1 người cứ mải miết cho với hy vọng người ta sẽ hiểu, sẽ trân trọng. Nhưng mà…Mình trân trọng, người ta xem thường. Mệt mỏi, đau đủ thì tự khắc buông chứ sao?

44. Sống mấy mươi năm, mới lấy hết can đảm bước lên 1 bước, người ta cũng có vẻ như bước thêm 90 bước nữa, rồi lại tự ti, lại sợ, lại lùi về con số 0, rồi phát hiện người ta thành của người khác rồi. Chỉ vì lùi 1 bước, tôi mất đi một ánh nhìn.

45. Khi trên vai bạn còn thứ quan trọng hơn phải gánh vác… Vì gia đình chính là tất cả nên cuối cùng cũng đành buông đoạn tình cảm ấy xuống thôi!!! Hơn nữa đó dù sao cũng là người đàn ông tôi không thể ở bên… Đơn phương mệt mỏi lắm.

46. Thấy người trước phạm sai lầm nhưng một mực chọn đi chung một con đường, đi trên chính vết xe đổ ấy. Đến cuối cùng nhận được kết cục y như v, cảm nhận được cái mà người của năm đó đã trải qua. Thật đau lòng….

47. Dù có yêu nhiều, nhưng vẫn chẳng thuộc về nhau…Dù có ở cạnh nhau, nhưng trái tim vẫn chẳng thể hạnh phúc…Dù có tiếp tục, thì bản thân vẫn chịu thiệt thòi…Thôi coi như buông ra để giải thoát cho nhau…sẽ tốt hơn..

48. Tôi biết chúng tôi sẽ ko đi đến đâu. Vấn đề chỉ là thời gian nhưng thực tâm là cố chấp. Anh ấy bảo anh cần thời gian, tôi chợt hiểu ra rất nhiều chuyện. Và thời điểm của chúng tôi cũng đã đến. Chỉ là tôi cũng cần thời gian để bản thân có thể chấp nhận những điều này mà thôi.

49. Điều hối tiếc nhất là mình nhận ra mình yêu một người quá nhiều. Hiểu một người có lẽ còn hơn cả bản thân mình. Thế rồi tình cảm mình dành cho họ lại cứ bị giẫm nát hết lần này đến lần khác. Lại nhận ra, mình sai ở cách yêu, sai ở thời điểm, và sai ở khoảng cách xa gần nữa . Nhưng hối tiếc thì đã sao? Tình cảm nát cũng nát rồi, có han gắn thì cũng sẽ có vết nứt mà. Người đi cũng đi rồi, có về thì cũng đâu như lúc đầu.

50. Phải có cố gắn vì nhau. Cũng có thể vì 1 số lí do gì đó mà chẳng thể đến cạnh nhau. Không phải phía đối diện không muốn, nhưng còn quá nhiều chuyện xãy ra cần được trãi lòng, cần được đồng cảm. Tình yêu không khoan nhượng, yêu trong thầm lặng, có thể yêu thầm nhau vì nhau mà đau buồn, vì nhau để có thể sống tốt hơn. Không phô chương mà có thể hy sinh thế mới gọi là thương người đối diện.

Dòng STT Ngắn Khi Chia Tay

51. Anh ấy nói ” em không thuộc về thế giới của a rồi. Mình dừng lại đi. Anh nghĩ chúng mình là bạn được rồi” :))). Và từ đấy chúng tôi không còn cách nào để liên lạc, tìm hiểu về nhau nữa.

52. Đừng để bản thân dễ dàng rơi nước mắt. Lúc bạn cười, toàn bộ thế giới sẽ cười theo. Nhưng lúc bạn khóc, cả thế giới này cũng chỉ có một mình bạn khóc.

53. Tình yêu thực chất là một mối quan hệ bình đẳng hơn bất cứ mối quan hệ nào. Chính là ai cũng có quyền bỏ người kia lại mà đi!

54. Hôm nay lại mưa như 3 năm trước. Em bất chợt suy nghĩ. Nếu lúc đó chúng ta không chia ly thì bây giờ mọi chuyện sẽ như thế nào nhỉ?

55. Điều buồn cười nhất là khi người ta cố tìm xem sau khi chia tay, nguyên do từ đâu, đúng sai lỗi lầm của ai. Để rồi tìm thấy thì có vui không, có nhẹ vơi phần nào nỗi đau? Đã một khi ta chia tay nhau thì còn gì đâu?

56. Tưởng chừng như mọi thứ không thể quên, nhưng sau ngần ấy thời gian chỉ còn vương lại một chút kỷ niệm buồn. Con người chỉ đi cùng nhau một giai đoạn nào đó, cuộc đời cũng chỉ được 60 năm. Một phút giây thoáng buồn.

57. Trên đời có 2 loại người, 1 khi chia tay là phải yêu người mới ngay lập tức, hoặc cũng không thể để quá lâu. 2 là chia tay xong mãi không có người yêu. 25 năm qua mình thuộc loại người thứ 2. Giờ chắc phải cố gắng trở thành người thứ 1 thôi.

58. Ngày câu chuyện về đôi ta phải đặt dấu chấm, ngày mình buông bỏ tình yêu . Chính là ngày một người trong chúng ta trở nên cố chấp , một người cũng lười phải giải thích.

59. Có những ngày lòng tôi mang một màu xanh rất khác, một màu xanh yên bình đến vô thường. Là vì cơn bão cuối cùng cũng đã đi rồi. Là vì anh đã đi rồi.

60. Điều khó khăn nhất là nhận ra chúng ta không thể có tương lai khi đối mặt với quá nhiều thử thách không thể vượt qua. Điều khó khăn nhất là khi nhìn anh, em không còn cảm nhận trái tim mình đập lỗi nhịp hay bối rối vì anh nữa. Điều khó khăn nhất là mỗi khi bên anh, trong em chỉ còn sự bất lực, khó chịu, lạc lỏng và cô đơn. Điều khó khăn nhất là ngay cả khi nằm sát bên nhau, em vẫn cảm thấy mình xa cách. Điều khó khăn nhất là nhận ra em đã không còn yêu anh nữa.

61. Có lẽ cả đời này anh sẽ chẳng thể nào biết được. Em của năm đó không hề muốn rời xa anh. Chỉ là em nhìn thấy một tương lai, nơi ở đó chúng ta đau khổ hơn rất nhiều. Có thể kết thúc sớm một chút, cũng là tránh cho ta được một đời khổ đau.

62. Tin nhắn của người yêu cũ có thể khiến trái tim mỗi người chậm lại một nhịp, chia tay rồi sau này liệu có gặp lại nhau không, có lẽ vẫn là câu hỏi thường trực sau khi buông tay người mình đã từng yêu tha thiết…Mối tình đầu thời thanh xuân, yêu nhau bằng những gì trong trẻo nhất, dù sau này có quen bao nhiêu người có lẽ vẫn là một phần mà không ai thay thế được.

63. Khi mọi thứ gần như vượt quá giới hạn chịu đựng, bạn sẽ học được cách buông bỏ tất cả ở phía sau và rồi mạnh dạn tiến về phía trước. Không lo nghĩ, không lo phiền bất kì chuyện gì nữa.

64. Đau buồn mấy, tuyệt vọng mấy, đến lúc rồi cũng phải thừa nhận mình mất người ta rồi. Người ta đang vui vẻ bên người ấy, còn mình? Cớ gì phải sầu bi, than khóc cho những cảm xúc trong quá khứ. Người ta đã vui, đã ra lựa chọn thì mình cũng phải phải lụm từng mảnh bản thân ghép lại – đứng cho thật vững nhìn đời cho thật ngông cuồng.

Trên là những câu STT xuất phát từ cảm xúc trái tim sau khi chia tay một ai đó, những STT chia tay do nhiều bạn trẻ đăng tải trên các trang mạng xã hội và được Blog Sưu tầm tại đây gửi đến các bạn, hy vọng qua những hình ảnh status buồn tâm trạng bạn sẽ tìm cho mình một caption Status cực hay.

Các Bạn Đang Xem Bài Viết STT Chia Tay, Những Status Chia Tay Khi Yêu Thương Vẫn Còn Đó Tại Danh Mục Hình Ảnh Status Buồn Nói Lên Tâm Trạng Của Bạn của Blog TinBanDoc.Com. Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

Top Stt Tâm Trạng Buồn Sau Khi Chia Tay Hay Và Thấm Nhất 2023

Có những người…

…chỉ có thể giữ lại hình bóng trong tim

Vì không phải yêu thương nào cũng được đền đáp.

Nhưng dù có thế nào, cậu hãy nhớ rằng…

Tớ luôn yêu cậu.

#2 stt tâm trạng sau khi chia tay

“Khi cách cửa này đóng lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra”, nếu nghĩ được như thế bạn sẽ mạnh mẽ hơn và mau chóng vượt qua được nỗi đau khi chia tay.

#3 stt tâm trạng sau khi chia tay

Những ngày sau khi chia tay, chẳng hề dễ chịu chút nào cả. Thế sao ta vẫn thấy người vẫn thoải mái cười đùa, vẫn trao đi yêu thương cho một người khác. Ta cũng muốn được như người, cũng muốn được yêu thương, muốn ai đó đến che lấp đi khoảng trống của người để lại…

#4 stt tâm trạng sau khi chia tay

Nhìn theo hướng lạc quan mà nói,nếu nói đến câu “Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc” thì đó là một việc rất tốt mà

Nên đọc: stt đau khổ nhất trong tình yêu

#5 stt tâm trạng sau khi chia tay

Những ngày sau khi chia tay, chẳng hề dễ chịu chút nào cả. Thế sao ta vẫn thấy người vẫn thoải mái cười đùa, vẫn trao đi yêu thương cho một người khác. Ta cũng muốn được như người, cũng muốn được yêu thương, muốn ai đó đến che lấp đi khoảng trống của người để lại…

#6 stt tâm trạng sau khi chia tay

Từ nay, em hay sống cho riêng em, lạc quan và vui vẻ hơn xưa. Em phải làm chủ cuộc sống của em, đừng gửi gắm niềm tin bản thân vào bất kì ai cả. Em mới chính là chỗ dựa vững chắc nhất của em. Em đừng đợi ai đấy nhặt những mảnh vỡ quá khứ trong em, hãy tự mình làm điều đó. Rồi em sẽ thấy mình trưởng thành và mạnh mẽ hơn nhiều.

Cuộc sống luôn đổi thay từng ngày từng giờ, không ai trong chúng ta có thể thay đổi được điều ấy. Nhưng có một điều chúng ta có thể làm được đó là lựa chọn cách sống cho mình.

#8 stt tâm trạng sau khi chia tay

Thời gian dần trôi qua, tôi đã học được cách buông bỏ. Không phải vì tôi thay đổi mà vì thật sự đã bất lực rồi, tôi nhận thua, tôi không thể giày vò bản thân mình được nữa.

#9 stt tâm trạng sau khi chia tay

Nước mắt cả một đời nếu như có thể dành để khóc hết vì một người,thì đối với tương lai mà nói,bạn sẽ có thể gặp được người xứng đáng hơn,rất,rất,rất nhiều và bạn sẽ không vì ai mà phải khóc nữa.

#10 stt tâm trạng sau khi chia tay

Em chọn cách để quá khứ đi qua, em đã đứng chờ ở ngã tư đường này quá lâu rồi, giờ là lúc phải đi tiếp con đường phía trước và tin sẽ có một người đàn ông tốt đang đợi.

Nên đọc: stt em sẽ không phiền anh nữa đâu!

#11 stt tâm trạng sau khi chia tay

Đừng bao giờ mang chính mình ra so sánh với người yêu của anh ta, như thế là một kiểu hạ thấp bản thân,rất tệ. Thế giới đang có xu hướng trai nhiều gái ít,bạn sợ gì không tìm đc một người khác để bạn yêu thương hơn anh ta chứ. Lạc quan lên,cô gái à.

#12 stt tâm trạng sau khi chia tay #13 stt tâm trạng sau khi chia tay

Anh ạ, những ngày không anh thực tế cũng chẳng đau khổ như người ta vẫn nói đâu. Anh yên tâm, em sống tốt, thậm chí là rất tốt. Mà thực ra anh làm gì đủ tâm trí và thời gian để xem cô nhân tình cũ này sống tốt hay sống rất… dở hơi

#14 stt tâm trạng sau khi chia tay

Những ngày tháng chỉ chực ngã nhoài ra mà cam chịu để nỗi buồn cấu xé, để nỗi nhớ đâm thẳng vào tim – em đã một mình đi qua những phút giây như thế đấy. Nên bây giờ, em bình thản lắm, anh!

#15 stt tâm trạng sau khi chia tay

Làm gì có chuyện vắng anh thì em sẽ chết! Em sẽ chỉ chết nếu không yêu mình đủ nhiều mà thôi. Bỏ bê mình chỉ vì những sứt mẻ vô thường của chuyện tình quá đỗi lênh đênh, với em hay với anh cũng đều chẳng đáng. Những thứ đã qua xếp lại và gìn giữ, em và anh vẫn là những người cũ tử – tế với nhau!

#16 stt tâm trạng sau khi chia tay

Em sẽ khép lại hình ảnh chàng trai năm 17 tuổi cùng em qua những ngày gió, ngày nắng của năm ấy. Cất nó vào một góc kỉ niệm đẹp. Kết thúc một chuyện tình đâu hẳn là phải buồn đúng không anh? Không sai, chẳng đúng cho bất cứ kết thúc nào. Vì vốn dĩ lẽ riêng của nó sẽ được mọi người thấu theo câu chuyện của họ.

#17 stt tâm trạng sau khi chia tay

Thôi trách mình nữa để em chừa lại cho em khoảng trời tươi đẹp mà em nên dành cho mình. Dù chỉ mới rẽ vào khoảng trời 20 nhưng em cũng sẽ chẳng cho phép mình bỏ phí một phần nào cả. Buồn thì cứ buồn xong rồi xếp tất cả lại vui lên mà sống cho mình. Em không nghĩ việc gì cứ phải làm mình bận rộn để né tránh cả. Vì tuổi trẻ cảm xúc này nhất định phải trải.

#18 stt tâm trạng sau khi chia tay

Em đã chìm trong mộng tưởng quá lâu vì không có anh, nhưng em đã kịp nhận ra để thay đổi, không anh, em sẽ là cô gái hoàn hảo của riêng em, vẫn sống những ngày tràn ngập ánh nắng.

#19 stt tâm trạng sau khi chia tay

Em thấy vậy đấy, chúng ta hãy cứ sống cho chính mình trước đi. Vì chia tay chỉ là biến cố trong vô vàn những điều vạn biến. Cầu mong cho người đã rẽ về lối không nhau luôn bình an, yên ổn. Còn về mình, em đã, đang và sẽ sống tốt. anh hãy tin em!

Em sẽ không chờ anh nữa đâu, người con trai kia ạ. Và nếu có một ngày gặp em trên đường đời, anh đừng hỏi tại sao em kiêu kì đến thế, bởi vì em vẫn đang sống những ngày tràn ngập ánh sáng khi không có anh.

#21 stt tâm trạng sau khi chia tay #22 stt tâm trạng sau khi chia tay

Thôi thì buồn có chừng ấy, rồi lại thương mình mà sống cho mình. Em sẽ cho em một khoảng trời riêng mình. Để chi anh nhỉ? Để lo cho những người em yêu thương, để sống với đam mê mà sau này em không thể sống lại với nó. Anh ơi, em bận rồi. Bận tìm lại cho mình một cuộc sống đích đáng cho mình.

#23 stt tâm trạng sau khi chia tay

Sau khi chia tay, anh đã bận rộn bên hàng vạn người con gái khác, cùng nhiều cuộc vui mới. Còn tôi sau nhiều năm trôi qua vẫn luôn lặng lẽ một mình như vậy. Không phải vì không quên được anh, cũng không phải không gặp được người tốt hơn anh, mà chỉ là cảm thấy mệt mỏi với thứ gọi là tình yêu lâu năm nhưng không nên duyên phận. Ngại bắt đầu, sợ kết thúc, sợ gặp gỡ rồi lại rời xa.

#24 stt tâm trạng sau khi chia tay

Tình yêu thật sự không phải là tình yêu thân xác, cũng không phải là tình yêu lãng mạn. Tình yêu thật sự là sự chấp nhận tất cả những gì đối phương đang có, đã từng có, và sẽ có hoặc không. Cứ tin đi, có lẽ vì đường phố quá đông nên Hạnh phúc tắc đường đến muộn..

#25 stt tâm trạng sau khi chia tay

Em cái gì cũng rất tốt, cái gì cũng tự mình chống đỡ, tự mình lo liệu. Mà cho dù em có không làm được, em vẫn không mở lời với người khác. Đó thực ra không phải ưu điểm, mà là một loại khuyết điểm của bản thân em, em có hiểu không?

#26 stt tâm trạng sau khi chia tay

Nỗi buồn lớn nhất…

…là cố tỏ ra hạnh phúc

Nỗi đau lớn nhất…

…là luôn cố gắng mỉm cười.

#27 stt tâm trạng sau khi chia tay

Anh càng uống say thì anh lại càng nhớ đến em

Nhưng anh vẫn không thể quên được em

Mỗi chốn anh bước chân tới anh luôn nhớ về em

Em còn nhớ đến anh chứ?

Nhớ đến những kỉ niệm của đôi ta Liệu em sống tốt hơn khi không có anh ở bên?

#28 stt tâm trạng sau khi chia tay

Đau khổ nhất là khi…

Thương ai đó, nhớ ai đó nhưng vẫn không thể nói chuyện.

Yêu ai đó vô cùng nhưng vẫn phải xa cách.

#29 stt tâm trạng sau khi chia tay

Đôi khi những ghen tuông mù quáng sẽ làm khoảng cách của 2người càng xa hơn.!

Hãy nên. nghĩ về nhau 1chút .phải có lòng tin ở người đó.tìm hiểu kĩ sự việc trước khi đưa ra quyết định. thì chắc chắn rằng tình yêu của bạn sẽ vững bền mãi mãi !

Tớ thừa biết ta tới với nhau nhanh vậy thì cũng sớm chia li

Tớ chẳng hề quan tâm tới hậu quả đâu

Tớ đã mạo hiểm để yêu cậu.

#30 stt tâm trạng sau khi chia tay

Đau khổ nhất là khi…

Thương ai đó, nhớ ai đó nhưng vẫn không thể nói chuyện.

Yêu ai đó vô cùng nhưng vẫn phải xa cách.

stt chia tay nhưng vẫn còn yêu 2023

những stt tâm trạng sau khi chia tay 2023

stt chia tay người yêu ngắn

dặn dò người yêu trước khi chia tay

Top Stt Buồn Tâm Trạng Nhất Sau Khi Chia Tay Đọc Là Khóc!!!

Những câu stt hay về tình yêu ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Tình yêu đẹp là tình yêu mà khi cả hai cùng hướng về một hướng, có đủ sự vị tha và bao dung để cùng nắm tay nhau bước tiếp. Khi đã lựa chọn chia tay có nghĩa là các bạn đã buông bỏ và những cảm xúc này được thể hiện qua những câu stt hay về tình yêu ngắn gọn sau đây.

1. Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười.

2. Sai lầm lớn nhất của một cô gái là nghĩ chàng trai sẽ vì mình mà thay đổi.

3. Con gái thường rất nặng tình, nhưng một khi đã quyết định từ bỏ thì lại lạnh lùng và tàn nhẫn hơn cả con trai

4. Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mỏng manh như nắng. Và rồi để lại cho em cay đắng ngút ngàn.

5. Tôi đã luôn tin rằng trên đời này tình yêu thật lòng thật dạ vẫn còn tồn tại, khi mình quan tâm và thương yêu ai đó bằng cả tấm lòng. Thế nhưng, tất cả những gì xảy ra trước mắt tôi hôm nay đã khiến niềm tin trong tối vụn vỡ mất rồi. Thất vọng!

6. Tình yêu không có lỗi, lỗi là do hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ VÌ NHAU.

7. Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc QUÊN đi một số người trong QUÁ KHỨ.

Bởi vì một lý do đơn giản:” họ không thuộc về TƯƠNG LAI của bạn”.

8. Chợt thoáng… Nhớ về những hồi ức xưa…

Sao mà khi ấy lại vui vẻ và hạnh phúc đến thế …!?

Nhưng rồi…

Cũng tỉnh giấc..

Vì tất cả… giờ chỉ là quá khứ ngày xưa…!!!

Đâu ai có thể quay ngược được thời gian…!

Để một lần được thấy ai kia..!

9. Khi yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong tim họ mình không hề tồn tại.

10. Khi không còn vị trí đặc biệt trong lòng ai đó. Tốt nhất ta nên chọn cách im lặng và ra đi.

11. Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi

12. Cố quên một người ta đã từng yêu cũng giống như cố nhớ một người mà ta chưa từng gặp.

13. Có phải dạo này mình quá khác rồi không?

– Lạc lõng trong cuộc sống

– Lạc lối trên con đường mình đang đi

– Có lẽ cái cảm giác cô đơn nhất không phải là khi ở 1 mình.

– Mà là khi ở giữa rất nhiều người…

…Nhưng lại cảm thấy chẳng ai có thể hiểu mình…:”)

14. Đừng vì cô đơn mà yêu sai một người.

Cũng đừng vì yêu sai một người mà chịu cả đời cô đơn.

Những stt buồn, tâm trạng, tình yêu, thất tình hay nhất – 3

15. Anh bật khóc khi tình ta tan vỡ…Đôi vai gầy không giữ nổi trái tim em.

16. Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề thời gian và địa lí, chỉ sự cách xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng không vĩnh viễn khó lấp đầy…thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất.

17. Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời…hãy để gió cuốn đi.

18. Đợi.. a vẫn đợi…

Chỉ là a không biết mình đang đợi điều gì…

Đợi e quay trở lại..

Hay..

Đợi bản thân mình sẽ hết yêu e ?

19. Tình yêu không cần phải hoàn hảo, nó chỉ cần chân thật.

20. Tôi không hối hận về quá khứ, nó làm tôi mạnh mẽ hơn, nhưng tôi hối hận vì khoảng thời gian mất đi tôi đã dành cho một người không đúng.

21. Nếu buông tay là mất tất cả. Liệu nắm chặt có giữ được gì không?

22. Đừng buồn vì bạn không có được người ấy… Mà hãy sống sao để người ấy buồn vì không có bạn.

23. Có những người khóc bằng nước mắt

Có những người khóc bằng sự im lặng

Có những người khóc bằng tiếng gào thét

Còn tôi khóc bằng nụ cười…

24. Buồn nhất không phải là…

Không có ai ở bên cạnh

Mà… Buồn nhất

Là khi

Có người bước vào cuộc đời mình

Và…

Lại bước ra đi..

25. Con trai chọn cách im lặng cho những nỗi buồn, họ không khóc òa lên như con gái, cũng không dễ dàng bày tỏ tâm sự với ai. Khi bạn muốn lắng nghe, đừng cố gắng hỏi hết câu này đến câu khác, hãy im lặng ngồi cạnh, siết chặt bàn tay đang run rẩy trong niềm đau ấy, và chờ họ sẻ chia.

Những câu stt hay về tình yêu buồn đau khổ nhất

Những câu stt hay về tình yêu buồn tậm trạng nhất về tình yêu đôi lứa hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn bao cảm xúc, nỗi niềm được tác giả gửi gắm qua những vần thơ buồn tâm trạng nhất. Cùng tìm hiểu và cảm nhận những châm ngôn về tình yêu, những câu nói hay về tình yêu với đầy đủ tâm trạng như: vui, buồn, đau khổ cùng những tình cảm sâu nặng trong tình yêu đôi lứa.

1. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.

2. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

3.Khi bạn biết được rằng bạn muốn dành trọn thời gian còn lại của cuộc đời bên cạnh một ai đó, bạn chỉ muốn bắt đầu càng sớm càng tốt.

4. Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn.

5. Khi đã hết duyên, hết nợ, cho dù ở cùng một thành phố, hít thở cùng một bầu không khí, cũng không dễ dàng gặp được nhau.

6. có những lời chia tay không phải vì hết yêu …! Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa

7. Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ. Cho đến khi một trong hai người tìm thấy……………mỗi tình thứ hai.

8. Nói lời xin lỗi không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn sai và người kia đúng.

Điều ấy chỉ có nghĩa rằng bạn coi trọng mối quan hệ với người ấy hơn cái tôi của bạn mà thôi

9. Có lẽ……Nên dừng lại thôi

Yêu làm gì khi người ta không yêu mình

Có lẽ… Phải buông tay thôi

Đã quá xa để níu giữ lấy bàn tay ai đó

Có lẽ…Đã đến lúc phải học cách quên 1 người

Đừng nhớ đến họ nữa……Nếu không….Trái tim sẽ đau đấy (khuyết danh)

10. Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc

Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười.

11. Tình yêu …

Đôi lúc đừng tin vào lời nói.

Hãy nhìn vào những nỗ lực và cỗ gắng

mà người ấy đã làm vì bạn.

12. Có lẽ ?

Tôi đã yêu nhiều hơn tôi tưởng và điều đó cũng làm tôi tổn thương nhiều hơn tôi nghĩ.

13. Chạy quá lâu ? sẽ mệt

Đứng quá lâu ? sẽ mỏi

Vấp quá nhiều ? sẽ đau

Đợi quá lâu ? sẽ chán

Vì thế :

Đừng chạy theo những gì không thuộc về mình.

Đừng đứng đợi những gì mà mình không thấy trước mắt

Vấp ngã phải biết tự mình đứng dậy

Và ? Đừng chờ đợi những gì không bao giờ đến.

14. Đến một lúc nào đó bạn chợt nhận ra rằng:

Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi hết cuối cuộc đời.!!!

Những câu stt hay về tình yêu buồn đau khổ nhất.

15. Tình yêu ? Cũng giống như đôi giày vậy ?

Chiếc đẹp thì ko đi vừa ?

Chiếc vừa thì ko đẹp nhất ?

Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn ?

Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà ko vừa chân ?

Vì … chân bạn sẽ đau ?

Không thoải mái Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu. ?

16. ? Con Gái yêu bằng tim. ? Nhưng lại khóc bằng mắt ? Nhưng 1 khi họ đã khóc bằng nụ cười tức là họ đã bị tổn thương quá lớn.

17. Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau.

Người ta vẫn nói như vậy.

Rồi chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tế không giống nhau.

Trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn. Không phải tình yêu nào cũng đi hết vòng tròn ấy.

18. ♥ Ước gì trái tim mình là nước

Để không có những vết xước bên trong ♥

♥ Nếu cảm xúc mà diễn tả được thành lời

Thì ♥

Con người ta đã chẳng phải gượng cười khi đau đớn ♥

Những câu stt tâm trạng buồn về tình yêu mang nhiều nỗi tâm sự.

Những câu stt tâm trạng buồn về tình yêu mang nhiều nỗi tâm sự.

4. Mưa ngừng rơi chắc gì trời đã tạnh, chia tay em rồi chắc gì đã hết yêu!

5. Nơi anh nắng rồi à? Nơi em thì vẫn mưa. Anh thương ai rồi à? Còn em thì vẫn chưa.

6. Tôi tìm ai giữa một trời chen nắng? Ai tìm tôi giữa phố vắng đong mưa?

7. Đi qua những ngày mưa để yêu thêm những ngày nắng.

8. Mưa hối hả xóa đi nắng mùa hạ. Em hối hả xóa tất cả về anh.

9. Mưa thì mát mà sao tạt vào mặt thì rát. Yêu thì hạnh phúc mà kết thúc thì đâu khổ.

10. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.

11.Tình yêu và hạnh phúc giống như những hạt mưa vậy. Trông thấy nhiều nhưng đưa tay giữ lấy chúng không dễ dàng.

12. Em mỉm cười tươi như nắng, nhưng lòng em thì mưa không ngớt anh à. Chắc sẽ không bao giờ em mỉm cười như thế nữa đâu.

13. Em lặng đến cuối cơn mưa bất chợt. Lộng lẫy sau lưng của bảy sắc cầu vồng. Những giọt trong veo mở lòng mùa hạ. Gió thiên đường cuồng dại dưới môi cong.

15. Mỗi ngày là một món quà mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta.

Những câu stt tâm trạng buồn về tình yêu mang nhiều nỗi tâm sự.

16. Điều quan trọng ko phải vị trí ta đang đứng, mà ở hướng ta đang đi.

17. Niềm tin là một sức mạnh có thể biến điều ko thể thành điều có thể.

18. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì ko bao giờ nhạt phai.

19. Thật dễ nuối tiếc về một điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có…

20. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

21. Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

22. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

23. Ko tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.

24. Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

25. Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ ko có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là ngay từ bây giờ.

26. Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.

27. Người lạc quan là người nhìn đâu cũng thấy đèn xanh còn người bi quan thấy khắp nơi chỉ toàn đèn đỏ… kẻ thực sự khôn ngoan thì mù màu.

28. Trước 48 tuổi, người bi quan là người biết quá nhiều; nếu quá tuổi đó mà vẫn lạc quan, anh ta biết quá ít.

29. Lạc quan là hạt giống gieo trồng trên mảnh đất của niềm tin; bi quan là hạt giống cất giữ dưới căn hầm ngờ vực.

30. Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.

Những câu stt buồn chán về tình yêu tan vỡ khiến tim bạn chảy máu.

Những câu stt buồn chán về tình yêu tan vỡ khiến tim bạn chảy máu.

1. Stt buồn chán, stt tâm trạng về tình yêu

– Yêu thì hạnh phúc. . .

– Mà kết thúc thì đau. . .!

– Khóc, tự lau. . .

– Đau, tự chịu. . .!

– Tự gặp, tự hiểu, tự buông lơi. . .

– Nước mắt tự rơi: tự lau lấy. . . !

– Tự nhìn, tự thấy, tự biết đi. . .

– Tự nghĩ, tự suy, tự quên, tự sống. . . !

2. Sai lầm thứ nhất của mình là đã quá bi lụy vì yêu.

Và sai lầm thứ 2 là đã vì yêu mà vất bỏ lòng tự trọng

3. “Chia tay…

– 2 người

– 2 thế giới.

– Anh quen người mới.

– Em tới với người sau.

– Mình lướt qua nhau.

– Như chưa bao giờ quen biết.

– Thế nhưng anh sẽ chẳng bao

giờ tìm được 1 người có thể yêu

anh nhiều hơn em.

– Và em cũng thế

– Sẽ chẳng bao giờ tìm ra 1 người

luôn làm em khóc ngoài anh ra …

– Phải chăng …

– Mình sinh ra, để lướt qua nhau

và làm đau nhau mãi mãi”

4. ♥ Tớ cười. . .

* Không có nghĩa là:

* Nỗi đau đã vơi. . .

* Nước mắt kia đã cạn. . .

* Vết thương kia đã lành . . .

* Trái tim kia đã thôi rỉ máu . . .♥ Mà Tớ chỉ . . .

* Không muốn yếu đuối trước mặt Cậu . .♥ Tớ chỉ muốn cho Cậu thấy:

* Tớ mạnh mẽ . . .

* Tớ yêu đời . . .

* Và quan trọng là : Tớ_đang_hạnh_phúc . . .. . . Thế nhưng. . .!!!

* TRONG 1 KHOẢNH LẶNG nào đó. . .

* Hình như con tim Tớ

* Cậu vẫn còn 1 chỗ đứng rất quan trọng . . .!

stt-buon-chan-2

5. – Nước mắt chảy ngược là nước mắt đau.

– Nụ cười đến sau là nụ cười hạnh phúc

– Người hay cười là người hay khóc

– Nhủ lòng đừng khóc nhưng nước mắt vẫn rơi…

– Ai cũng dễ dàng nhìn thấy tôi cười…

– Nhưng…

– Chưa có ai im lặng bên tôi và nói với tôi rằng: “Đừng cố chịu đựng nữa – đau lắm đấy !”

6. Status tâm trạng hay:

Nhiều lúc em sợ chuyện tình cảm, sợ những tan vỡ lại đến, lại đổ lên đầu em.

Không phải em không cố gắng, mà những cố gắng của em dường như chỉ được đáp lại bằng những thất vọng, đau thương

Em phải làm sao?

7. Có những người khóc bằng nước mắt

Có những người khóc bằng sự im lặng

Có những người khóc bằng tiếng gào thét

Còn tôi khóc bằng nụ cười..

8. Những câu stt buồn về tình yêu lắng đọng con tim

♥…Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một bóng hình mà em đã đánh rơi.

♥…Em vẫn cứ lặng lẽ…dõi theo một bóng hình mà em cố lãng quên.

♥…Em vẫn cứ lặng lẽ…mang yêu thương đặt vào con tim ấy.

♥…Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một ngày kia ai đó quay trở về bên em.

…Ai đó quan trọng đối với em lắm! Và em tin… Yêu thương rồi sẽ trở về…….

9. Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi

Mây vô tình, mây mãi vẫn bay

Trăng vô tình, trăng đùa với gió

Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi …

10. Buồn nhất không phải là…

Không có ai ở bên cạnh

Mà… Buồn nhất

Là khi

Có người bước vào cuộc đời mình

Và…

Lại bước ra đi..

11. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

12. Im lặng… …

Không có nghĩa là từ bỏ.

Hờ hững… ..

Không có nghĩa là hết quan tâm

Và đôi lúc xa nhau để biết ta cần nhau nhiều như thế !!!

13. Tôi vẫn sống :

– Nhẹ nhàng nhưng lạnh nhạt…

– Biết chấp nhận !!

– Và cẩn thận bước đi. . . . .Giấu một chút Cô đơn

. . . .Giữ trong lòng không nói

. . . . . . .Giấu một chút Nỗi buồn

. . .Nơi góc nhỏ trái tim!

14. – Cảm xúc đã chết…!!!

– Tình cảm đã hết…??? ?

– Xin lỗi….

– Tớ chẳng thể yêu ai thật lòng…

– Vì đau thương Tớ nhận quá nhiều… :’)

– Đành làm liều yêu hờ đi tất cả…

– Đừng trách Tớ tàn nhẫn…….

– Vì Tớ hận cuộc đời quá tàn nhẫn mà thôi…!!!♥

15. Ước gì trái tim mình là nước!…

– Để không có những vết xước bên trong.

*!!! Nếu cảm xúc mà diễn tả được thành lời…

*!!! Thì …

– Con người ta đã chẳng phải gượng cười khi đau đớn !!!

16. Đợi.. a vẫn đợi…

Chỉ là a không biết mình đang đợi điều gì…

Đợi e quay trở lại..

Hay..

Đợi bản thân mình sẽ hết yêu e ?

– Giữ cái quá khứ mang đầy niềm đau

– Giữ một trái tim dọc ngang đầy vết xước

Khi mà người cất bước.. về phía trước cùng ai..

– Buông bàn tay đã từng là của tớ

– Buông hạnh phúc cứ ngỡ sẽ vẹn nguyên

Vì giờ đây cậu đang yêu người khác..

… Nụ cười cậu cũng đã giành cho ai…

Những câu stt buồn chán về tình yêu tan vỡ khiến tim bạn chảy máu.

Bởi đường Anh đi thật rộng và dài…

* Em nhỏ bé… Lơ ngơ… Vô dụng…

Nép một bên đường để nhường lối Anh đi…

– Quá khứ đó…

– Em sẽ không xóa!

– Cũng không chà đạp.

– Vì chính thời gian đó…

– Em đã yêu 1 ai đó bằng cả trái tim mình…

Hãy giữ cho trái tim của mình luôn nguyên vẹn.

Bởi người thứ nhất có thể không cần nó.

Nhưng người thứ hai sẽ trân trọng và yêu nó đúng nghĩa.

19. ღ Tớ xin lỗi … !!

* Phút nông nổi …

Tớ đã vội yêu Cậu.

– Gió nhẹ ” tình cờ ” mang Cậu

đến ……

– * Nắng tàn ” định mệnh ” đẩy

Cậu đi … !

– * Đã biết bao lần Tớ đặt dấu

chấm hết .

– * Nhưng có lẽ quá

nhiều dấu chấm hết …

– * Nó thành ra dấu ba chấm lưng

chừng không – thể – kết .

– * Và tớ biết , tớ vẫn còn yêu cậu rất nhiều

20. Nếu bạn chưa từng khóc, đôi mắt bạn không thể đẹp.

21. Im lặng là sự hùng biện cuối cùng của nỗi buồn.

22. Con trai chọn cách im lặng cho những nỗi buồn, họ không khóc òa lên như con gái, cũng không dễ dàng bày tỏ tâm sự với ai. Khi bạn muốn lắng nghe, đừng cố gắng hỏi hết câu này đến câu khác, hãy im lặng ngồi cạnh, siết chặt bàn tay đang run rẩy trong niềm đau ấy, và chờ họ sẻ chia.

23. – Bật cười ngây ngô trong cái hạnh phúc ngọt ngào

– Để rồi nước mắt tuôn trào khi nhận ra tất cả chỉ là ảo…

24. Quá thân thuộc sẽ thành nhàm chán

Quá quan tâm sẽ thành bó buộc

Quá yêu thương sẽ có lúc đau lòng

Quá sâu đậm sẽ có lúc nhạt nhòa…

25. Bao nhiêu nỗi nhớ để được gọi là yêu?

Bao nhiêu chờ đợi để đổi 1 tình yêu chân thành?

Bao nhiêu chân thành để chứg minh cho tình yêu duy nhất?

Không bao giờ là đủ cả ♥

26. Hạnh phúc phải tìm trong chông gai

Tương lai phải tìm trong quá khứ

Tình yêu phải tìm trong 3 chữ

Hai chữ yêu thương một chữ chờ ♥

27. Chúng ta luôn quan tâm đến những người “bỏ mặc” chúng ta. Nhưng chúng ta lại “bỏ mặc” những người quan tâm đến mình…

28. Hóa ra . . để đi đến tận cùng của…Yêu Thương. . .

phải đi ngang qua con đường mang tên…Nước Mắt và Chia Ly . . .

29. ~ Gió vô phương…

~ E vô hướng …

~ Lạc lõng bơ vơ trong nỗi nhớ nhạt nhòa : )

* E ước …

* Trong tim e chưa từng tồn tại những tổn thương : )

* Để một lần e được cảm nhận

* Cái mà người ta gọi là “Yêu Thương Trọn Vẹn!!!”

30. Học cách lạnh lùng để quên mọi thứ

Học cách vô cảm để không phải đau

Cố cười nhìu để che giấu nỗi buồn

Cố không khóc để tỏ ra mạnh mẽ

Và thờ ơ để xoá đi tất cả.

99 Stt Thất Tình Buồn Và Tâm Trạng Nhất Sau Khi Chia Tay Người Yêu

GonHub ” Những Câu Nói Hay ” 99 stt thất tình buồn và tâm trạng nhất sau khi chia tay người yêu

1. Đợi… a vẫn đợi… Chỉ là a không biết mình đang đợi điều gì… Đợi e quay trở lại.. Hay.. Đợi bản thân mình sẽ hết yêu em?

2. Yêu thương là cho đi không nhận lại, chính vì thế, chẳng có lý do nào khiến một người đàn ông bận đến nỗi không có thời gian viết một tin nhắn hay gọi một cuộc điện thoại cho người mà họ yêu thương. Có chăng họ không hề yêu thương người đó hoặc có thể tình yêu đó không được người đàn ông trân trọng. Mọi lời thanh minh đều là giả dối và mọi lý do chỉ là ngụy biện.

5. ღ Tớ xin lỗi … !! * Phút nông nổi … Tớ đã vội yêu Cậu. – Gió nhẹ ” tình cờ ” mang Cậu đến …… – * Nắng tàn ” định mệnh ” đẩy Cậu đi … ! – * Đã biết bao lần Tớ đặt dấu chấm hết . – * Nhưng có lẽ quá nhiều dấu chấm hết … – * Nó thành ra dấu ba chấm lưng chừng không – thể – kết . – * Và tớ biết, tớ vẫn còn yêu cậu rất nhiều

7. …Có ai biết. . . * Đằng sau những nụ cười kia . . . * Là những nỗi buồn lặng lẽ. . ! . . . Có ai biết . . . * Đằng sau con người mạnh mẽ ban ngày. . . * Là những tiếng nấc thành lời giữa đêm khuya. . . .!!!

8. Đằng sau một câu chuyện đẹp có nhiều sự thật bất ngờ và đằng sau vẻ bề ngoài của một con người luôn có những nỗi đau, sự day dứt khó nói thành lời và… cuộc đời vẫn luôn là như vậy.

9. Cuộc sống hiện đại giống như một cỗ máy cuốn ta vào một guồng quay đầy áp lực. Dường như khi công nghệ càng phát triển, việc kết nối với nhau càng dễ dàng thì con người càng trở nên cô đơn hơn. Có khi nào bạn cảm thấy đánh mất chính bản thân mình và lạc lõng giữa biết bao con người. Tôi lạc bước mất rồi.

12. Trong lòng mỗi người đều có một người “Không còn là người yêu… cũng không thể trở thành bạn bè”. Dù muốn hay không thì thỉnh thoảng cũng sẽ nhớ đến người ấy “như một thói quen”… Thà là người đến sau để lắng nghe nỗi đau của người đến trước còn hơn đã là người đến trước mà phải nhường bước cho người đến sau.

13. Con trai rất ít khi khóc nhưng nếu đã rơi lệ về tình yêu thì ắt là nỗi đau ấy phải gấp nhiều lần so với con gái.

14. Khi yêu một ai đó quá nhiều thì dù biết là đã rất đau nhưng vẫn mãi không thể buông tay.

15. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì hết. Nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.

16. Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương… rồi bỗng nhiên biến mất như chưa từng tồn tại.

18. ♥ Tớ cười. . . * Không có nghĩa là: * Nỗi đau đã vơi. . . * Nước mắt kia đã cạn. . . * Vết thương kia đã lành . . . * Trái tim kia đã thôi rỉ máu . . .♥ Mà Tớ chỉ . . . * Không muốn yếu đuối trước mặt Cậu . .♥ Tớ chỉ muốn cho Cậu thấy: * Tớ mạnh mẽ . . . * Tớ yêu đời . . . * Và quan trọng là : Tớ_đang_hạnh_phúc . . .. . . Thế nhưng. . .!!! * TRONG 1 KHOẢNH LẶNG nào đó. . . * Hình như con tim Tớ * Cậu vẫn còn 1 chỗ đứng rất quan trọng . . .!

19. – Nước mắt chảy ngược là nước mắt đau. – Nụ cười đến sau là nụ cười hạnh phúc – Người hay cười là người hay khóc – Nhủ lòng đừng khóc nhưng nước mắt vẫn rơi… – Ai cũng dễ dàng nhìn thấy tôi cười… – Nhưng… – Chưa có ai im lặng bên tôi và nói với tôi rằng: “Đừng cố chịu đựng nữa – đau lắm đấy !

21. Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh, nhưng đồng thời thế giới cũng quá ư là nhỏ bé, gặp ai, cũng thấy giống anh.

23. Tình yêu bắt đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn, và kết thúc bằng giọt nước mắt.

24. Ai cũng nói, “Hãy nghe theo trái tim đi.” Tôi làm thế, nó vỡ rồi.

25. Giây phút người quay mặt bước đi, cuộc đời tôi không còn sức sống nữa.

26. Hãy hứa với em, đó là tất cả những gì em muốn. Hãy nói với em rằng em đã thay đổi anh theo một cách nào đó. Hãy nói với em rằng em có ảnh hưởng lên cuộc đời anh. Hãy hứa với em rằng anh sẽ luôn nhớ về em. Mất anh đã đủ khó khăn, nhưng em không muốn sống và nghĩ rằng em chẳng có chút ý nghĩa nào đối với anh.

27. Tình yêu giống như hai người cùng kéo một sợi dây chun. Nếu một người buông, người còn níu giữ sẽ đau đớn.

28. Thật đáng ngạc nhiên rằng ai đó có thể làm trái tim bạn tan vỡ, ấy vậy mà bạn vẫn yêu người ấy với từng mảnh nhỏ.

30. Thời gian không làm cho em quên được anh, mà chỉ khiến em quen không có anh.

31. Trả lại em ….. Một thế giới khi chưa có anh tồn tại Bình yên và không có nước mắt Hôm qua….. Vẫn còn câu nói hạnh phúc Hôm nay ….. Tất cả kết thúc bằng 2 từ quên đi Bắt đầu từ hôm nay … em không tìm anh nữa Ngày mai …. Ngày kia …. Và những ngày sau cũng vậy … Vì em bận … Em bận đi tìm em Tìm em của những ngày trước…..

33. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim

37. Tận cùng của nỗi đau không phải là nước mắt Mà là một nụ cười lạnh ngắt đến vô tình

41. Em không muốn quên đi những ngày tháng vui vẻ bên anh nhưng em muốn quên đi nỗi đau khi em mất anh

43. Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương Khi người kia không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ bỏ rơi bạn cũng không có nghĩa là tình yêu đã chấm dứt.

44.Trời lạnh, chẳng cần gì một tỷ người yêu thương, chẳng cần hàng tá những chăn ấm Chỉ cần một trái tim luôn bên cạnh mình cùng nhịp đập và chung những yêu thương.

46. Có ai muốn được bên cạnh người yêu mình lúc này

47. Rất dễ dàng để nói : “tớ đang bận” khi ai đó cần bạn Nhưng chỉ khi … Chính bạn phải nghe 3 từ đó vào lúc bạn cần một ai đó , bạn mới hiểu nó đau đớn như thế nào.

48. Chờ 1 người online chỉ mong người đó nhìn thấy nick mình sáng nhưng ko hy vọng người đó vào hỏi thăm.

50. Cảm giác chết lặng khi đọc được stt buồn của người ấy. Người ấy bị bỏ rơi, muốn nt động viên an ủi nhưng không đủ dũng cảm 🙁 tự nhắc nhở mình cố quên anh nhưng sao khó vậy).

56. * Điều sai lầm nhất của 1 người con gái là quá tin vào con trai. Nhưng… * Điều dại dột nhất của con trai là đánh mất đi người con gái yêu họ thật lòng …

57. Cô đơn không phải do không có ai quan tâm…Mà do sự quan tâm đó không đến từ người ta mong đợi…

62. Liệu: * Chong chóng có thể quay ngược chiều gió… ??? Liệu: * Quá khứ có thể trở lại… * Xoá tan đi hết những đau thương..??? Liệu: * A có thể quay về với E như ngày xưa??? Và liệu: * Tất cả mọi thứ có thể quay trở về vạch xuất phát…???

64. Nhắm mắt… – Để quên đi 1 hình bóng * Gượng cười… – Để che giấu nỗi đau * Từ hôm nay : – Tôi buông – Tôi thả – Tôi trả yêu thương về nơi tôi mượn. – Tôi sẽ đứng dậy trên nỗi đau – Và sẽ làm lại từ đầu.

68. Không có ai đủ [ NGU NGỐC ] để yêu mãi 1 người [ KHÔNG YÊU ] mình Không có ai đủ [ BAO DUNG ] để chấp nhận mãi sự [ LỪA DỐI ] của 1 người ♥ Không có ai đủ [ DŨNG CẢM ] để bước bên 1 người luôn xem mình là [ CÁI BÓNG ] Và….không có ai đủ [ IM LẶNG ] để không hờn giận 1 người quá [ VÔ TÌNH ] … Đừng mang cho ai đó hơi ấm ….Rồi sau đó bỏ đi Đừng mang cho ai đó niềm tin ….Rồi sau đó lừa dối Đừng mang cho ai đó hi vọng ….Rồi sau đó đập tan Đừng nói yêu ai đó ….Rồi sau đó nói chỉ là ngộ nhận Đừng hứa mãi bên ai suốt đời ….Rồi sau đó tay trong tay vs người khác.

70. Định mệnh cho ta gặp nhau – Nhưng Có lẽ số phận không cho ta bước tiếp…!

71. Yêu một người rất khó nên đừng vì chút gió mà buông tay – Yêu một người rất đâu nên hãy vì nhau mà gìn giữ.

72. – Nếu đã xem anh là người dưng – Thì đừng nói với anh hai chữ ĐÃ TỪNG …

73. Xã hội bây giờ nên nghĩ thế nào cho đúng ??? ~ Là trâu già thích gặm cỏ non ?? ~ Hay trẻ con thích chơi đồ cổ … ???

74. – Đời lắm trò hài : – Còn Anh – Anh là kẻ bất tài . . . – Trong chính ván bài mà Anh đã cược.

75. Đừng đánh đổi yêu thương, có được không? Em chẳng muốn là bồ công anh trong gió, quay cuồng, vô vọng.

76. Vẫn nhớ ai đó… Vẫn quan tâm ai đó… Vẫn dõi theo ai đó… …Và… Vẫn yêu ai đó…nhiều lắm! …Nhưng… Không dám hi vọng nữa. Không dám mong ước nữa. Thiếu vắng ai lòng tôi rất nhớ… Mắt mơ màng nhìn tận đâu đâu…

Cập nhật thông tin chi tiết về Top Stt Tâm Trạng Sau Khi Chia Tay Vẫn Còn Yêu 2023 trên website Dtdecopark.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!