Các Câu Danh Ngôn Về Âm Nhạc / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top View | Dtdecopark.edu.vn

Danh Ngôn Về Âm Nhạc

Danh Ngôn Về Lòng Vị Tha

Những Câu Nói Hay Trong Tiếng Anh Về Tình Bạn

38 Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Bằng Tiếng Anh Cực Kì Lãng Mạng Và Ý Nghĩa

999++ Câu Nói Bá Đạo Của Giới Trẻ Nghe Đến Đâu “bủn Rủn” Đến Đó

Những Câu Trích Dẫn Hay Của Sherlock Holmes

Danh ngôn về âm nhạc

Có thể nói âm nhạc là linh hồn của cuộc sống, là sức mạnh tinh thần làm xoa diệu mọi nỗi đau tâm hồn và nâng đỡ con người đứng dậy. Âm nhạc với những giai điệu mang nhiều cung bậc nên dù với ai, tính cách nào thì nó cũng đáp ứng được nhu cầu của họ. Con người nhờ có “món quà” ấy mà sống thêm thú vị, vậy nên mỗi khi bạn mệt mỏi, buồn phiền hay cần động lực để bước tiếp thì hãy nghe nhạc. Một giai điệu đẹp có thể thay đổi một cuộc đời u tối. SEAMI xin gửi đến các bạn những câu danh ngôn hay về âm nhạc như một món quà ý nghĩa với những ai đang học nhạc và cả những người yêu quý âm nhạc!

Nếu bạn nhìn đủ sâu, bạn sẽ thấy âm nhạc; trái tim của thiên nhiên là âm nhạc ở khắp nơi.

2. Of all noises, I think music is the least disagreeable.

Trong tất cả mọi tiếng ồn, tôi nghĩ âm nhạc là thứ ít khó chịu nhất.

– Samuel Johnson

3. Music is nothing else but wild sound civilized into time and tune.

Âm nhạc chẳng là gì khác ngoài những âm thanh hoang dã được văn minh hoá vào thời gian và giai điệu.

-Thomas Fuller

4. If music is the food of love, play on.

Nếu âm nhạc là thực phẩm của ái tình, hãy chơi đi.

– William Shakespeare

5. Music is the mediator between spiritual and sensual life.

Âm nhạc là nhà hoà giải giữa cuộc sống thể xác và cuộc sống tâm linh.

– Beethoven

6. Music is what feelings sound like.

Âm nhạc là cách cảm xúc trở thành âm thanh.

– Unknown

We have learned to expss the more delicate nuances of feeling by penetrating more deeply into the mysteries of harmony.

Chúng ta học cách thể hiện những sắc thái cảm xúc tinh tế nhờ tiến sâu vào những bí ẩn của hoà âm.

– Robert Schumann

8. Music is a hidden arithmetic exercise of the soul, which does not know what it is counting.

Âm nhạc là hoạt động số học thầm kín của tâm hồn trong khi không biết rằng mình đang đếm.

– Gottfried Wilhelm Leibniz

Ở đâu có con người, ở đó có tiếng hát. Trên mặt đất, trần gian này tiếng hát nhắc nhở ta một điều giản dị: tôi hát là tôi hiện hữu.

– Trịnh Công Sơn

Tình yêu cho phép những ca khúc ra đời. Nỗi đau và niềm hân hoan làm thành bào thai sinh nở ra âm nhạc. Âm nhạc như thế là tình yêu, là trong bản thân nó hàm chứa một cõi nhân sinh bề bộn những đau khổ và hoan lạc.

– Trịnh Công Sơn

Người viết: Nguyễn Oanh

http://www.tudiendanhngon.vn/tabid/87/strcats/110/sw/a/charmode/true/default.aspx

Các Câu Ca Dao Tục Ngữ Việt Nam Hay Và Ý Nghĩa

Những Câu Ca Dao, Dân Ca Việt Nam (Vần B)

‘sốc’ Với Ca Dao, Tục Ngữ Tự Chế Của Giới Trẻ

Ca Dao Xuân, Tục Ngữ Tết

Tổng Hợp Những Câu Ca Dao Tục Ngữ Hay Và Thâ

Danh Ngôn Hay Về Âm Nhạc

Danh Ngôn Song Ngữ Anh Việt

Các Câu Danh Ngôn Đặc Sắc Về Ăn Chay

Danh Ngôn Về Ảo Tưởng

Danh Ngôn Của Bill Gates

Tổng Hợp 50 Câu Nói Hay Của Bill Gates Ấn Tượng Nhất Tháng 2 2022

Nếu nói rằng ngôn ngữ tách rời loài người ra khỏi những động vật khác thì âm nhạc chính là cái nôi của ngôn ngữ và mãi mãi là một thứ ngôn ngữ chung của toàn nhân loại.

Nếu bạn nhìn đủ sâu, bạn sẽ thấy âm nhạc; trái tim của thiên nhiên là âm nhạc ở khắp nơi. If you look deep enough you will see music; the heart of nature being everywhere music.

Thomas Carlyle

~*~

Âm nhạc thể hiện những điều không thể nói nhưng cũng không thể lặng câm. Music expsses that which can not be said and on which it is impossible to be silent.

Victor Hugo

~*~

Âm nhạc là nhà hòa giải giữa cuộc sống thể xác và cuộc sống tâm linh. Music is mediator between spiritual and sensual life.

Beethoven

~*~

Sau sự im lặng, thứ thể hiện được nhất điều không thể diễn tả chính là âm nhạc. After silence, that which comes nearest to expssing the inexpssible is music.

Aldous Huxley

~*~

Giống như giữa tâm bão. Bạn thức dậy giữa buổi hòa nhạc và nghĩ, Ồ, mình đến đây như thế nào vậy? It was like being in the eye of a hurricane. You’d wake up in a concert and think, Wow, how did I get here?

John Lennon

~*~

Âm nhạc là sự giác ngộ cao hơn cả triết học và tri thức. Music is a higher revelation than all wisdom and philosophy.

Beethoven

~*~

Nhiệm vụ cao quý của âm nhạc là chiếu sáng vào những cõi sâu thẳm trong trái tim con người. It is music’s lofty mission to shed light on the depths of the human heart.

Robert Schumann

~*~

Tôi có thể không phải là một nhà soạn nhạc ở hàng thứ nhất, nhưng tôi là nhà soạn nhạc đứng đầu ở hàng thứ hai! I may not be a first-rate composer, but I am a first-class second-rate composer.

Richard Strauss

~*~

Những niềm đam mê dù có mãnh liệt hay không cũng không nên thể hiện quá đáng tới mức làm người ta thấy căm ghét; và âm nhạc, dù trong những hoàn cảnh kinh hãi nhất cũng không nên khó nghe, mà cần vui tai và lôi cuốn, và nhờ đó mà mãi mãi vẫn luôn là âm nhạc. Nevertheless the passions, whether violent or not, should never be so expssed as to reach the point of causing disgust; and music, even in situations of the greatest horror, should never be painful to the ear but should flatter and charm it, and thereby always remain music.

Wolfgang Amadeus Mozart

~*~

Chỉ có hai thứ đáng theo đuổi, nhạc hay và lương tâm trong sạch. There are only two things worth aiming for, good music and a clean conscience.

Paul Hindemith

~*~

Vai trò của tôi trong xã hội, hay của bất cứ nghệ sĩ hay thi nhân nào, là cố gắng và thể hiện điều mà tất cả chúng ta cảm nhận. Không phải để dạy người khác cảm nhận. Không phải như nhà rao giảng hay lãnh đạo mà như hình ảnh phản chiếu của tất cả chúng ta. My role in society, or any artist’s or poet’s role, is to try and expss what we all feel. Not to tell people how to feel. Not as a pacher, not as a leader, but as a reflection of us all.

John Lennon

~*~

Tôi thường nghe thấy âm nhạc giữa trung tâm của tiếng ồn. I frequently hear music in the heart of noise.

George Gershwin

Họa sĩ biến thơ thành tranh; nhạc sĩ biến tranh thành âm nhạc. The painter turns a poem into a painting; the musician sets a picture to music.

Robert Schumann

~*~

Âm nhạc thuộc sở hữu của tất cả mọi người. Chỉ những nhà phát hành mới nghĩ có ai đó sở hữu nó. Music is everybody’s possession. It’s only publishers who think that people own it.

John Lennon

~*~

Âm nhạc đến với chúng ta chỉ với một mục đích duy nhất, thiết lập trật tự, bao gồm và đặc biệt bao gồm mối liên hệ giữa con người và thời gian. Music is given to us with the sole purpose of establishing an order in things, including, and particularly, the coordination between man and time.

Igor Stravinsky

~*~

Con người sáng tác âm nhạc vì nhiều lý do: để trở nên bất tử; vì đàn piano vô tình đang mở; vì muốn trở thành triệu phú; vì lời khen của bạn bè; vì đã nhìn vào đôi mắt đẹp; hoặc chẳng vì lý do nào cả. People compose for many reasons: to become immortal; because the pianoforte happens to be open; because they want to become a millionaire; because of the praise of friends; because they have looked into a pair of beautiful eyes; for no reason whatsoever.

Robert Schumann

~*~

Âm nhạc là hoạt động số học thầm kín của tâm hồn trong khi không biết rằng mình đang đếm. Music is a hidden arithmetic exercise of the soul, which does not know that it is counting.

Gottfried Wilhelm Leibniz

~*~

Chơi loại nhạc cụ nào cũng dễ dàng: tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào đúng dây đúng phím vào đúng lúc và rồi nhạc cụ sẽ tự chơi. It’s easy to play any musical instrument: all you have to do is touch the right key at the right time and the instrument will play itself.

Johann Sebastian Bach

~*~

Những người cùng nhau tạo ra âm nhạc không thể trở thành kẻ thù, ít nhất cũng trong khi điệu nhạc chưa kết thúc. People who make music together cannot be enemies, at least while the music lasts.

Paul Hindemith

~*~

Nếu tất cả đều muốn làm violin trưởng, chúng ta sẽ không bao giờ có đồng diễn. Vì vậy hãy kính trọng từng nhạc công ở đúng vị trí của mình. If we were all determined to play the first violin we should never have an ensemble. Therefore, respect every musician in his proper place.

Robert Schumann

Ở đâu có con người, ở đó có tiếng hát. Trên mặt đất, trần gian này tiếng hát nhắc nhở ta một điều giản dị: tôi hát là tôi hiện hữu.

Trịnh Công Sơn

Tình yêu cho phép những ca khúc ra đời. Nỗi đau và niềm hân hoan làm thành bào thai sinh nở ra âm nhạc. Âm nhạc như thế là tình yêu, là trong bản thân nó hàm chứa một cõi nhân sinh bề bộn những khổ đau và hoan lạc.

Trịnh Công Sơn

Tất cả mọi điều sẽ qua đi, sẽ biến mất, nhưng tiếng hát, câu ca, một khi đã được khai sinh với ngày thôi nôi huy hoàng của nó thì sẽ ở lại với đời mãi mãi. Đó là một cuộc rong chơi ngậm ngùi của hữu hạn muốn chộp bắt cái vô hạn làm món quà thế chấp cho đời mình.

Trịnh Công Sơn

~*~

Âm nhạc là kiến trúc tan chảy. Kiến trúc là âm nhạc đóng băng. Music is liquid architecture; Architecture is frozen music.

Johann Wolfgang von Goethe

~*~

Âm nhạc là trò tiêu khiển, là sự nghỉ ngơi khỏi những nghề nghiệp nghiêm túc hơn. Music is a pastime, a relaxation from more serious occupations.

Alexander Borodin

~*~

Giọng của con người là nhạc cụ đẹp đẽ nhất, nhưng cũng là nhạc cụ khó chơi nhất. The human voice is the most beautiful instrument of all, but it is the most difficult to play.

Richard Strauss

Tổng Hợp Những Câu Danh Ngôn Về Hạnh Phúc Nổi Tiếng Và Ý Nghĩa Nhất

Tuyển Chọn 155 Lời Chúc Sinh Nhật Bạn Thân Lầy Lội, Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bá Đạo Hay Nhất Dành Cho Bạn …

Top 20++ Lời Chúc Tết Nguyên Đán Hay Và Ý Nghĩa Nhất Dành Tặng Bạn Bè, Người Thân

Trọn Bộ 133 Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu, 160+ Lời Chúc Sinh Nhật Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Mọi Đối Tượng …

Những Lời Chúc Giáng Sinh Hay Và Ý Nghĩa Nhất Gửi Tới Gia Đình, Người Yêu, Bạn Bè

Danh Ngôn Về Âm Nhạc Bằng Tiếng Anh

Ca Dao Tục Ngữ Về Thầy Cô

999+ Stt, Cap, Tus Hay, Câu Nói Hay Về ❤️ Tình Bạn

Những Lời Chúc Hay Và Ý Nghĩa Nhất Ngày 8/3 Dành Cho Đồng Nghiệp Nữ

32 Câu Nói Ý Nghĩa Về Các Mối Quan Hệ Trong Xã Hội Mà Bạn Nên Suy Ngẫm

Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Bạn Hay, Status Tan Vỡ, Rạn Nứt, Đểu

Âm nhạc là bộ môn nghệ thuật dùng ngôn từ và âm thanh (tiếng hát và nhạc cụ) để diễn đạt những tình cảm, cảm xúc của con người.

1. Âm nhạc là số học của âm thanh cũng giống như quang học là hình học của ánh sáng.

Nhà soạn nhạc Claude Debussy

2. Bất cứ ai yêu thích âm nhạc hơn tiếng ồn, niềm vui hơn lạc thú, tâm hồn hơn vàng bạc, công việc sáng tạo hơn chuyện kinh doanh, đam mê hơn trò khờ dại, không tìm thấy mái nhà trong thế giới tầm thường của chúng ta.

Nhà thơ, Nhà văn, Họa sĩ Hermann Hesse

3. Tất cả mọi điều sẽ qua đi sẽ biến mất; nhưng tiếng hát, câu ca, một khi đã được khai sinh với ngày thôi nôi huy hoàng của nó thì sẽ ở lại với đời mãi mãi. Đó là một cuộc rong chơi ngậm ngùi của hữu hạn muốn chộp bắt cái vô hạn làm món quà thế chấp cho đời mình.

4. Tình yêu cho phép những ca khúc ra đời. Nỗi đau và niềm hân hoan làm thành bào thai sinh nở ra âm nhạc. Âm nhạc như thế là tình yêu, là trong bản thân nó hàm chứa một cõi nhân sinh bề bộn những khổ đau và hoan lạc.

5. Chúng ta học cách thể hiện những sắc thái cảm xúc tinh tế nhờ tiến sâu hơn vào những bí ẩn của hòa âm.

Nhà soạn nhạc và Phê bình âm nhạc Robert Schumann

6. Con người sáng tác âm nhạc vì nhiều lý do: để trở nên bất tử; vì đàn piano vô tình đang mở; vì muốn trở thành triệu phú; vì lời khen của bạn bè; vì đã nhìn vào đôi mắt đẹp; hoặc chẳng vì lý do nào cả.

Nhà soạn nhạc và Phê bình âm nhạc Robert Schumann

7. Âm nhạc là hoạt động số học thầm kín của tâm hồn trong khi không biết rằng mình đang đếm.

Nhà bác học Gottfried Wilhelm Leibniz

8. Âm nhạc là sự thể hiện chuyển động của nước, cuộc chơi của những đường cong được mô tả bởi những cơn gió nhẹ luôn thay đổi.

Nhà soạn nhạc Claude Debussy

9. Mục tiêu tối thượng của âm nhạc không nên là gì hơn ngoài việc vinh danh Chúa và làm khỏe khoắn tâm hồn.

Nhà soạn nhạc Johann Sebastian Bach

10. Âm nhạc đến với chúng ta chỉ với một mục đích duy nhất, thiết lập trật tự, bao gồm và đặc biệt bao gồm mối liên hệ giữa con người và thời gian.

Nhà soạn nhạc Igor Stravinsky

11. Nhiệm vụ cao quý của âm nhạc là chiếu sáng vào những cõi sâu thẳm trong trái tim con người.

Nhà soạn nhạc và Phê bình âm nhạc Robert Schumann

12. Âm nhạc thể hiện những điều không thể nói nhưng cũng không thể lặng câm.

13. Âm nhạc là một quy luật của tinh thần. Nó trao linh hồn cho vũ trụ, đôi cánh cho tâm trí, sự bay bổng cho trí tưởng tượng, sự hấp dẫn cho nỗi buồn, và sức sống cho mọi thứ.

14. Âm nhạc có sức mạnh tạo ra một số ảnh hưởng nhất định đối với phẩm hạnh của linh hồn, và nếu nó có sức mạnh như vậy, rõ ràng rằng những người trẻ tuổi nên được định hướng đến âm nhạc, và nên được dạy dỗ về âm nhạc.

Nhà triết học, Nhà bác học Aristotle

15. Những niềm đam mê dù có mãnh liệt hay không cũng không nên thể hiện quá đáng tới mức làm người ta thấy căm ghét; và âm nhạc, dù trong những hoàn cảnh kinh hãi nhất cũng không nên khó nghe, mà cần vui tai và lôi cuốn, và nhờ đó mà mãi mãi vẫn luôn là âm nhạc.

Nhà soạn nhạc Wolfgang Amadeus Mozart

16. Ngôn ngữ của âm nhạc là ngôn ngữ chung của tất cả mọi thế hệ và mọi dân tộc; ai cũng hiểu được nó, bởi nó được hiểu bằng trái tim.

Nhà soạn nhạc Gioachino Rossini

18. Âm nhạc chỉ được hiểu khi người ta đi và hát vang nó, và chỉ được yêu khi người ta chìm vào giấc ngủ với nó trong đầu, và nó vẫn ở đó khi người ta tỉnh dậy vào sáng hôm sau.

danh ngôn âm nhạc

danh ngôn về âm nhạc và cuộc sống

câu danh ngôn âm nhạc

châm ngôn trong âm nhạc

danh ngôn hay nhất về âm nhạc

stt âm nhạc

danh ngôn về âm nhạc và cuộc sống

status âm nhạc

status âm nhạc buồn

stt về âm nhạc

status về âm nhạc

stt chất về âm nhạc

stt về đam mê âm nhạc

stt hài hước về âm nhạc

stt âm nhạc và tình yêu

stt âm nhạc buồn

Tuyển Tập Những Cap Hay Về Cuộc Sống Ngắn, Chất, Xa Nhà

Mỉm Cười Và Tiến Về Phía Trước Với Những Câu Nói Hay Về Tương Lai

45 Stt Hay Nói Về Cảm Nhận Chiều Hoàng Hôn Đẹp Ý Nghĩa

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống: Nghèo Khó Đã Dạy Tôi Rằng!

Lời Chúc Sức Khỏe Bằng Tiếng Anh

Tuyển Tập Những Danh Ngôn Về Âm Nhạc Hay Nhất !!!

Những Lời Chúc Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27.2 Hay Và Ý Nghĩa Nhất

99+ Stt Vui Nhộn, Hài Hước Chém Gió Mỏi Tay Trên Facebook

Những Câu Danh Ngôn Hay Về Sách

Những Câu Nói Về Tình Bạn Đểu Thâm Thúy Nghe Mà Thấm

Status Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống Ý Nghĩa Facebook

Tuyển tập những Danh ngôn về Âm nhạc hay nhất !!! Nếu bạn nhìn đủ sâu, bạn sẽ thấy âm nhạc; trái tim của thiên nhiên là âm nhạc ở khắp nơi.

If you look deep enough you will see music; the heart of nature being everywhere music.

Thomas Carlyle

~*~

Tuyển tập những Danh ngôn về Âm nhạc hay nhất !!!

Âm nhạc chẳng là gì khác ngoài những âm thanh hoang dã được văn minh hóa vào thời gian và giai điệu.

Music is nothing else but wild sounds civilized into time and tune.

Thomas Fuller

~*~

Trong tất cả mọi tiếng ồn, tôi nghĩ âm nhạc là thứ ít khó chịu nhất.

Of all noises, I think music is the least disagreeable.

Samuel Johnson

~*~

Phải khám phá và từ bỏ biết bao nhiêu điều trước khi chạm được đến cảm xúc trần trụi.

How much has to be explored and discarded before reaching the naked flesh of feeling.

Claude Debussy

~*~

Tôi điên cuồng yêu âm nhạc. Và bởi vì tôi yêu nó, tôi cố gắng giải phóng nó khỏi những giá trị truyền thống khô cằn đang bóp nghẹt nó.

I love music passionately. And because I love it I try to free it from barren traditions that stifle it.

Claude Debussy

~*~

Âm nhạc thể hiện những điều không thể nói nhưng cũng không thể lặng câm.

Music expsses that which can not be said and on which it is impossible to be silent.

Victor Hugo

~*~

Âm nhạc là số học của âm thanh cũng giống như quang học là hình học của ánh sáng.

Music is the arithmetic of sounds as optics is the geometry of light.

Claude Debussy

~*~

Giống như giữa tâm bão. Bạn thức dậy giữa buổi hòa nhạc và nghĩ, Ồ, mình đến đây như thế nào vậy?

It was like being in the eye of a hurricane. You’d wake up in a concert and think, Wow, how did I get here?

John Lennon

~*~

Tôi muốn hát về những cảnh mộng trong mình với sự vô tư ngây ngô của con trẻ.

I wish to sing of my interior visions with the naive candour of a child.

Claude Debussy

~*~

Sau sự im lặng, thứ thể hiện được nhất điều không thể diễn tả chính là âm nhạc.

After silence, that which comes nearest to expssing the inexpssible is music.

Aldous Huxley

~*~

Người ta đến với âm nhạc để quên đi điều phiền muộn: không phải đó cũng là một dạng lừa dối hay sao?

People come to music to seek oblivion: is that not also a form of deception?

Claude Debussy

~*~

Âm nhạc là sự thể hiện chuyển động của nước, cuộc chơi của những đường cong được mô tả bởi những cơn gió nhẹ luôn thay đổi.

Music is the expssion of the movement of the waters, the play of curves described by changing breezes.

Claude Debussy

~*~

Âm nhạc khơi ngọn lửa trong tim người đàn ông và dâng lệ lên mắt người phụ nữ.

Music should strike fire from the heart of man, and bring tears form the eyes of woman.

Beethoven

~*~

Giọng của con người là nhạc cụ đẹp đẽ nhất, nhưng cũng là nhạc cụ khó chơi nhất.

The human voice is the most beautiful instrument of all, but it is the most difficult to play.

Richard Strauss

~*~

Nhiệm vụ cao quý của âm nhạc là chiếu sáng vào những cõi sâu thẳm trong trái tim con người.

It is music’s lofty mission to shed light on the depths of the human heart.

Robert Schumann

~*~

Tôi có thể không phải là một nhà soạn nhạc ở hàng thứ nhất, nhưng tôi là nhà soạn nhạc đứng đầu ở hàng thứ hai!

I may not be a first-rate composer, but I am a first-class second-rate composer.

Richard Strauss

~*~

Những niềm đam mê dù có mãnh liệt hay không cũng không nên thể hiện quá đáng tới mức làm người ta thấy căm ghét; và âm nhạc, dù trong những hoàn cảnh kinh hãi nhất cũng không nên khó nghe, mà cần vui tai và lôi cuốn, và nhờ đó mà mãi mãi vẫn luôn là âm nhạc.

Nevertheless the passions, whether violent or not, should never be so expssed as to reach the point of causing disgust; and music, even in situations of the greatest horror, should never be painful to the ear but should flatter and charm it, and thereby always remain music.

Wolfgang Amadeus Mozart

~*~

Tình yêu không thể hiện được ý niệm của âm nhạc, trong khi âm nhạc có thể cho ta ý niệm về tình yêu.

Love cannot expss the idea of music, while music may give an idea of love.

Hecto Berlioz

~*~

Họa sĩ biến thơ thành tranh; nhạc sĩ biến tranh thành âm nhạc.

The painter turns a poem into a painting; the musician sets a picture to music.

Robert Schumann

~*~

Âm nhạc thuộc sở hữu của tất cả mọi người. Chỉ những nhà phát hành mới nghĩ có ai đó sở hữu nó.

Music is everybody’s possession. It’s only publishers who think that people own it.

John Lennon

~*~

Hãy đáp lại họ (các nhà phê bình) bằng sự im lặng và thản nhiên. Tôi đảm bảo với anh như thế sẽ tốt hơn là đáp bằng sự phẫn nộ và tranh cãi.

Answer them with silence and indifference. It works better, I assure you, than anger and argument.

Gioacchino Rossini

~*~

Âm nhạc đến với chúng ta chỉ với một mục đích duy nhất, thiết lập trật tự, bao gồm và đặc biệt bao gồm mối liên hệ giữa con người và thời gian.

Music is given to us with the sole purpose of establishing an order in things, including, and particularly, the coordination between man and time.

Igor Stravinsky

~*~

Không phải nhà soạn nhạc nào cũng có ý tưởng. Rất nhiều người trong số họ biết cách sử dụng những nhạc cụ kỳ lạ không đòi hỏi ý tưởng.

Not many composers have ideas. Far more of them know how to use strange instruments which do not require ideas.

George Gershwin

~*~

Chúng ta học cách thể hiện những sắc thái cảm xúc tinh tế nhờ tiến sâu hơn vào những bí ẩn của hòa âm.

We have learned to expss the more delicate nuances of feeling by penetrating more deeply into the mysteries of harmony.

Robert Schumann

~*~

Những người đáng kính không lấy viết nhạc hay ái ân ra làm nghề.

Respectable people do not write music or make love as a career.

Alexander Borodin

~*~

Âm nhạc là hoạt động số học thầm kín của tâm hồn trong khi không biết rằng mình đang đếm.

Music is a hidden arithmetic exercise of the soul, which does not know that it is counting.

Gottfried Wilhelm Leibniz

~*~

Âm nhạc là lạc thú mà trí óc con người trải nghiệm khi đếm mà không biết mình đang đếm.

Music is the pleasure the human mind experiences from counting without being aware that it is counting.

Gottfried Wilhelm Leibniz

~*~

Mục tiêu tối thượng của âm nhạc không nên là gì hơn ngoài việc vinh danh Chúa và làm khỏe khoắn tâm hồn.

The aim and final end of all music should be none other than the glory of God and the refreshment of the soul.

Johann Sebastian Bach

~*~

Những người cùng nhau tạo ra âm nhạc không thể trở thành kẻ thù, ít nhất cũng là khi điệu nhạc chưa kết thúc.

People who make music together cannot be enemies, at least while the music lasts.

Paul Hindemith

~*~

Chơi loại nhạc cụ nào cũng dễ dàng: tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào đúng dây đúng phím vào đúng lúc và rồi nhạc cụ sẽ tự chơi.

It’s easy to play any musical instrument: all you have to do is touch the right key at the right time and the instrument will play itself.

Johann Sebastian Bach

~*~

Âm nhạc thực sự phải tái lập suy nghĩ và cảm hứng của nhân dân và thời gian. Nhân dân tôi là người Mỹ và thời gian của tôi là hôm nay.

True music must repeat the thought and inspirations of the people and the time. My people are Americans and my time is today.

George Gershwin

~*~

Để soạn nhạc, tất cả những gì bạn cần là nhớ được một giai điệu chưa ai từng nghĩ tới.

In order to compose, all you need to do is remember a tune that nobody else has thought of.

Robert Schumann

~*~

Nhà soạn nhạc nào cũng biết nỗi đau khổ và tuyệt vọng đôi khi đến với ta vì quên mất những ý tưởng không đủ thời gian ghi lại.

Every composer knows the anguish and despair occasioned by forgetting ideas which one had no time to write down.

Hecto Berlioz

~*~

Nếu tất cả đều muốn làm violin trưởng, chúng ta sẽ không bao giờ có đồng diễn. Vì vậy hãy kính trọng từng nhạc công ở đúng vị trí của mình.

If we were all determined to play the first violin we should never have an ensemble. Therefore, respect every musician in his proper place.

Robert Schumann

~*~

Tôi không muốn làm cái gì thời thượng, tôi muốn có ý tưởng trước khi bắt đầu viết nhạc.

I want to do nothing chic, I want to have ideas before beginning a piece.

Georges Bizet

~*~

Ở đâu có con người, ở đó có tiếng hát. Trên mặt đất, trần gian này tiếng hát nhắc nhở ta một điều giản dị: tôi hát là tôi hiện hữu.

Trịnh Công Sơn

~*~

Tình yêu cho phép những ca khúc ra đời. Nỗi đau và niềm hân hoan làm thành bào thai sinh nở ra âm nhạc. Âm nhạc như thế là tình yêu, là trong bản thân nó hàm chứa một cõi nhân sinh bề bộn những khổ đau và hoan lạc

Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Ở Xa Cảm Động Ý Nghĩa

15 Cách Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh

1000 Câu Thành Ngữ Tục Ngữ Tiếng Trung Thông Dụng Nhất ⇒By Tiếng Trung Chinese

15 Lời Chúc Sinh Nhật Bố Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Loạt Stt Hay Về Tình Yêu Vk Ck Ngọt Ngào Lãng Mạn Được Update Hôm Nay 19/6/2020

Âm Nhạc Và Danh Ngôn Của John Lennon

Danh Ngôn Của Mẹ Thánh Têrêsa Calcutta

Những Câu Nói Kinh Điển Của Cổ Nhân Chứa Đựng Trí Tuệ Hơn Người

Danh Ngôn Lời Vàng Của Phật Dạy Về 4 Hạηɠ Người

Những Danh Ngôn Của Victor Hugo: 50+ Câu Nói Hay

Những Stt Hay Và Ý Nghĩa Nhất Về Lòng Ích Kỷ

John Ono Lennon (Tên khai sinh là John Winston Lennon, 9 tháng 10 năm 1940 – 8 tháng 12 năm 1980) là một ca sĩ, nhạc sỹ nhạc rock người Anh, ông cũng là một nghệ sỹ và một nhà hoạt động vì hòa bình. Ông được cả thế giới biết đến như là thành viên và là một trong những người sáng lập ban nhạc The Beatles. Lennon là linh hồn, là tác giả, cũng như là đồng tác giả cùng Paul McCartney, của nhiều bài hát nổi tiếng của nhóm.

Ban nhạc được thành lập ở thành phố cảng Liverpool của Anh năm 1960 và tan rã sau một thập kỷ tồn tại, nhưng ảnh hưởng sâu rộng của The Beatles như một huyền thoại của thế kỷ XX vẫn dễ dàng nhận thấy cho đến ngày hôm nay.

Sau khi nhóm chia tay năm 1970, John Lennon tiếp tục cuộc đời sáng tác có pha thêm ảnh hưởng của một số hoạt động chính trị như đấu tranh chống Chiến tranh Việt Nam.

Lennon có hai con trai là Julian Lennon (với người vợ đầu tiên Cynthia Lennon) và Sean Ono Lennon (với người vợ thứ hai, Yoko Ono). Ông bị ám sát bằng súng ngay trước cửa ngôi nhà của mình ở Thành phố New York vào ngày 8 tháng 12 năm 1980, sau khi trở về nhà từ xưởng thu đĩa. Năm 2002, trong cuộc bầu chọn 100 người Anh vĩ đại nhất, Lennon được đứng vị trí số 8. Năm 2004, tạp chí Rolling Stone xếp ông thứ 38 trong danh sách “Những con người bất tử: năm mươi nghệ sỹ vĩ đại nhất mọi thời đại” và xếp ban nhạc The Beatles ở vị trí số 1.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 1964, khi The Beatles đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, một nhà báo đã hỏi John Lennon rằng: anh tưởng tượng sau này mình sẽ chết như thế nào. John đã trả lời nửa đùa nửa thật rằng: “Tôi nghĩ mình sẽ bị một kẻ điên bắn chết!”. Câu nói định mệnh như sự báo trước kết cục u buồn của huyền thoại John Lennon. (ST)

– Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

Count your age by friends, not years Count your life by smiles, not tears.

– Bạn càng trở nên thật, mọi thứ khác càng trở nên không thật.

The more real you get, the more unreal everything else is.

– Thời gian mà bạn hưởng thụ để phung phí, không lãng phí. Time you enjoy wasting, was not wasted.

– Siêu thực có ảnh hưởng lớn với tôi vì tôi nhận ra những hình ảnh trong đầu tôi không điên. Siêu thực với tôi là hiện thực.

Surrealism had a great effect on me because then I realised that the imagery in my mind wasn’t insanity. Surrealism to me is reality.

– Giống như giữa tâm bão. Bạn thức dậy giữa buổi hòa nhạc và nghĩ, Ồ, mình đến đây như thế nào vậy? It was like being in the eye of a hurricane. You’d wake up in a concert and think, Wow, how did I get here?

– Ai cũng yêu bạn khi bạn đã nằm sâu sáu thước dưới mặt đất. Everybody loves you when you’re six foot in the ground.

– Nếu có người nghĩ rằng tình yêu và hòa bình là thứ sáo rỗng đáng lẽ ra phải bị bỏ lại vào những năm Sáu mươi, đó là vấn đề của anh ta. Tình yêu và hòa bình là vĩnh cửu. If someone thinks that love and peace is a cliche that must have been left behind in the Sixties, that’s his problem. Love and peace are eternal.

– Vai trò của tôi trong xã hội, hay của bất cứ nghệ sĩ hay thi nhân nào, là cố gắng và thể hiện điều mà tất cả chúng ta cảm nhận. Không phải để dạy người khác cảm nhận. Không phải như nhà rao giảng hay lãnh đạo mà như hình ảnh phản chiếu của tất cả chúng ta. My role in society, or any artist’s or poet’s role, is to try and expss what we all feel. Not to tell people how to feel. Not as a pacher, not as a leader, but as a reflection of us all.

– Không quan trọng rằng tóc tôi dài bao nhiêu hay màu da của tôi là gì hay việc tôi là đàn ông hay phụ nữ. It doesn’t matter how long my hair is or what colour my skin is or whether I’m a woman or a man.

– Khi bạn đang chìm, bạn không nói ‘Tôi sẽ cực kỳ vui sướng nếu có ai đó nhìn xa trông rộng để thấy tôi đang chìm và đến giúp tôi,’ bạn chỉ hét lên.

When you’re drowning, you don’t say ‘I would be incredibly pleased if someone would have the foresight to notice me drowning and come and help me,’ you just scream.

Imagine there’s no heaven,

PPS:“Imagine” J. Lennon

It’s easy if you try,

No hell below us,

Above us only sky,

Imagine all the people

living for today…

Imagine there’s no countries,

It isnt hard to do,

Nothing to kill or die for,

No religion too,

Imagine all the people

living life in peace…

Imagine no possesions,

I wonder if you can,

No need for greed or hunger,

A brotherhood of man,

Imagine all the people

Sharing all the world…

You may say Im a dreamer,

but Im not the only one,

I hope some day you’ll join us,

And the world will live as one.

Love is real, real is love,

Love is feeling, feeling love,

Love is wanting to be loved.

Love is touch, touch is love,

Love is reaching, reaching love,

Love is asking to be loved.

Love is you,

You and me,

Love is knowing,

We can be.

Love is free, free is love,

Love is living, living love,

Love is needing to be loved.

Who am I supposed to be?

Who am I supposed to be?

Look at me

What am I supposed to be?

What am I supposed to be?

Look at me

Oh my love, oh my love

Here I am

What am I supposed to do?

What am I supposed to do?

Here I am

What can I do for you?

What can I do for you?

Here I am

Oh my love, oh my love

Look at me, oh please look at me, my love

Here I am

Oh my love

Who am I?

Nobody knows but me

Nobody knows but me

Who am I?

Nobody else can see

Just you and me

Who are we?

Oh my love, oh my love, oh my love

10 Câu Danh Ngôn Nổi Tiếng Của Gia Cát Lượng Giúp Bạn Thụ Ích Cả Đời

Những Danh Ngôn Của Benjamin Franklin: 50+ Câu Nói Hay

Nghị Luận Về Trách Nhiệm Của Con Cái Đối Với Cha Mẹ

Đừng Coi Thường Ai Cả

Kỹ Năng “biết Mình Là Ai?”

Danh Ngôn Hay Nhất Về Âm Nhạc (Best Quotes About Music)

Những Câu Danh Ngôn Hay Và Ý Nghĩa Nhất Về Thầy Cô Giáo

Những Câu Danh Ngôn Hay Về Thầy Cô Giáo

Những Danh Ngôn Câu Nói Hay Về Hôn Nhân, Cuộc Sống Vợ Chồng

99 Châm Ngôn Cuộc Sống Hay Nhất Sẽ Làm Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

Những Câu Châm Ngôn Kinh Doanh Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

Tuyển tập những câu danh ngôn hay nhất về âm nhạc.Học Tiếng Anh qua danh ngôn

1.If you look deep enough you will see music; the heart of nature being everywhere music.

Nếu bạn nhìn đủ sâu, bạn sẽ thấy âm nhạc; trái tim của thiên nhiên là âm nhạc ở khắp nơi.

2.Tiếng thổn thức của một trái tim đang yêu là một nhạc điệu du dương, thánh thót nhất trong các loại âm nhạc ở trần gian.

3.Music is nothing else but wild sounds civilized into time and tune.

Âm nhạc chẳng là gì khác ngoài những âm thanh hoang dã được văn minh hóa vào thời gian và giai điệu.

4.Âm nhạc là thảo nguyên rộng lớn nhất, tự do nhất để sức tưởng tượng khai phá.

5.Of all noises, I think music is the least disagreeable.

Trong tất cả mọi tiếng ồn, tôi nghĩ âm nhạc là thứ ít khó chịu nhất.

6.How much has to be explored and discarded before reaching the naked flesh of feeling.

Phải khám phá và từ bỏ biết bao nhiêu điều trước khi chạm được đến cảm xúc trần trụi.

7.Works of art make rules; rules do not make works of art.

Những tác phẩm nghệ thuật tạo nên nguyên tắc; nguyên tắc không tạo nên những tác phẩm nghệ thuật.

8.After silence, that which comes nearest to expssing the inexpssible is music.

Sau sự im lặng, thứ thể hiện được nhất điều không thể diễn tả chính là âm nhạc.

9.If music be the food of love, play on

Nếu âm nhạc là thực phẩm của ái tình, hãy chơi đi.

10.Music is mediator between spiritual and sensual life.

Âm nhạc là nhà hòa giải giữa cuộc sống thể xác và cuộc sống tâm linh.

11.Music is the arithmetic of sounds as optics is the geometry of light.

Âm nhạc là số học của âm thanh cũng giống như quang học là hình học của ánh sáng.

12.Music is a higher revelation than all wisdom and philosophy.

Âm nhạc là sự giác ngộ cao hơn cả triết học và tri thức.

13.It was like being in the eye of a hurricane. You’d wake up in a concert and think, Wow, how did I get here?

Giống như giữa tâm bão. Bạn thức dậy giữa buổi hòa nhạc và nghĩ, Ồ, mình đến đây như thế nào vậy?

14.I wish to sing of my interior visions with the naive candour of a child.

Tôi muốn hát về những cảnh mộng trong mình với sự vô tư ngây ngô của con trẻ.

15.People come to music to seek oblivion: is that not also a form of deception?

Người ta đến với âm nhạc để quên đi điều phiền muộn: không phải đó cũng là một dạng lừa dối hay sao?

16.Music should strike fire from the heart of man, and bring tears form the eyes of woman.

Âm nhạc khơi ngọn lửa trong tim người đàn ông và dâng lệ lên mắt người phụ nữ.

17.There are two means of refuge from the miseries of life: music and cats.

Có hai cách để chạy trốn khỏi những nỗi thống khổ của của đời: âm nhạc và mèo.

18.Music is the expssion of the movement of the waters, the play of curves described by changing breezes.

Âm nhạc là sự thể hiện chuyển động của nước, cuộc chơi của những đường cong được mô tả bởi những cơn gió nhẹ luôn thay đổi.

19.Music is the silence between the notes.

Âm nhạc là sự câm lặng giữa nhưng nốt nhạc.

20.The human voice is the most beautiful instrument of all, but it is the most difficult to play.

Giọng của con người là nhạc cụ đẹp đẽ nhất, nhưng cũng là nhạc cụ khó chơi nhất.

21.Music is what feelings sound like.

Âm nhạc là cách cảm xúc trở thành âm thanh.

22.Music expsses that which can not be said and on which it is impossible to be silent.

Âm nhạc thể hiện những điều không thể nói nhưng cũng không thể lặng câm.

23.I love music passionately. And because I love it I try to free it from barren traditions that stifle it.

Tôi điên cuồng yêu âm nhạc. Và bởi vì tôi yêu nó, tôi cố gắng giải phóng nó khỏi những giá trị truyền thống khô cằn đang bóp nghẹt nó.

24.It is music’s lofty mission to shed light on the depths of the human heart.

Nhiệm vụ cao quý của âm nhạc là chiếu sáng vào những cõi sâu thẳm trong trái tim con người.

25.Life is a lot like jazz… it’s best when you improvise.

Cuộc sống rất giống nhạc jazz… hay nhất là khi bạn ngẫu hứng.

26.First of all, ladies and gentlemen, you must forget that you are singers.

Đầu tiên, thưa các quý ông quý bà, các vị phải quên đi mình là ca sĩ.

27.I like to think of music as an emotional science.

Tôi thích nghĩ về âm nhạc như một môn khoa học cảm xúc.

28.There are only two things worth aiming for, good music and a clean conscience.

Chỉ có hai thứ đáng theo đuổi, nhạc hay và lương tâm trong sạch.

29.I may not be a first-rate composer, but I am a first-class second-rate composer.

Tôi có thể không phải là một nhà soạn nhạc ở hàng thứ nhất, nhưng tôi là nhà soạn nhạc đứng đầu ở hàng thứ hai!

30.Love cannot expss the idea of music, while music may give an idea of love.

Tình yêu không thể hiện được ý niệm của âm nhạc, trong khi âm nhạc có thể cho ta ý niệm về tình yêu.

32.Nevertheless the passions, whether violent or not, should never be so expssed as to reach the point of causing disgust; and music, even in situations of the greatest horror, should never be painful to the ear but should flatter and charm it, and thereby always remain music.

Những niềm đam mê dù có mãnh liệt hay không cũng không nên thể hiện quá đáng tới mức làm người ta thấy căm ghét; và âm nhạc, dù trong những hoàn cảnh kinh hãi nhất cũng không nên khó nghe, mà cần vui tai và lôi cuốn, và nhờ đó mà mãi mãi vẫn luôn là âm nhạc.

33.My role in society, or any artist’s or poet’s role, is to try and expss what we all feel. Not to tell people how to feel. Not as a pacher, not as a leader, but as a reflection of us all.

Vai trò của tôi trong xã hội, hay của bất cứ nghệ sĩ hay thi nhân nào, là cố gắng và thể hiện điều mà tất cả chúng ta cảm nhận. Không phải để dạy người khác cảm nhận. Không phải như nhà rao giảng hay lãnh đạo mà như hình ảnh phản chiếu của tất cả chúng ta.

34.I frequently hear music in the heart of noise.

Tôi thường nghe thấy âm nhạc giữa trung tâm của tiếng ồn.

35.The painter turns a poem into a painting; the musician sets a picture to music.

Họa sĩ biến thơ thành tranh; nhạc sĩ biến tranh thành âm nhạc.

36.Music is everybody’s possession. It’s only publishers who think that people own it.

Âm nhạc thuộc sở hữu của tất cả mọi người. Chỉ những nhà phát hành mới nghĩ có ai đó sở hữu nó.

37.Answer them with silence and indifference. It works better, I assure you, than anger and argument.

Hãy đáp lại họ (các nhà phê bình) bằng sự im lặng và thản nhiên. Tôi đảm bảo với anh như thế sẽ tốt hơn là đáp bằng sự phẫn nộ và tranh cãi.

38.Music is given to us with the sole purpose of establishing an order in things, including, and particularly, the coordination between man and time.

Âm nhạc đến với chúng ta chỉ với một mục đích duy nhất, thiết lập trật tự, bao gồm và đặc biệt bao gồm mối liên hệ giữa con người và thời gian.

39.There is nothing more difficult than talking about music.

Không có gì khó hơn là nói về âm nhạc.

40.We have learned to expss the more delicate nuances of feeling by penetrating more deeply into the mysteries of harmony.

Chúng ta học cách thể hiện những sắc thái cảm xúc tinh tế nhờ tiến sâu hơn vào những bí ẩn của hòa âm.

41.Not many composers have ideas. Far more of them know how to use strange instruments which do not require ideas.

Không phải nhà soạn nhạc nào cũng có ý tưởng. Rất nhiều người trong số họ biết cách sử dụng những nhạc cụ kỳ lạ không đòi hỏi ý tưởng.

42.People compose for many reasons: to become immortal; because the pianoforte happens to be open; because they want to become a millionaire; because of the praise of friends; because they have looked into a pair of beautiful eyes; for no reason whatsoever.

Con người sáng tác âm nhạc vì nhiều lý do: để trở nên bất tử; vì đàn piano vô tình đang mở; vì muốn trở thành triệu phú; vì lời khen của bạn bè; vì đã nhìn vào đôi mắt đẹp; hoặc chẳng vì lý do nào cả.

43.Respectable people do not write music or make love as a career.

Những người đáng kính không lấy viết nhạc hay ái ân ra làm nghề.

44.The aim and final end of all music should be none other than the glory of God and the refreshment of the soul.

Mục tiêu tối thượng của âm nhạc không nên là gì hơn ngoài việc vinh danh Chúa và làm khỏe khoắn tâm hồn.

45.How wonderful opera would be if there were no singers.

Vở opera sẽ hay làm sao nếu không có ca sĩ.

46.Music is a hidden arithmetic exercise of the soul, which does not know that it is counting.

Âm nhạc là hoạt động số học thầm kín của tâm hồn trong khi không biết rằng mình đang đếm.

Gottfried Wilhelm Leibniz

47.Music is the pleasure the human mind experiences from counting without being aware that it is counting.

Âm nhạc là lạc thú mà trí óc con người trải nghiệm khi đếm mà không biết mình đang đếm.

Gottfried Wilhelm Leibniz

48.I cannot conceive of music that expsses absolutely nothing.

Tôi không thể hình dung được thứ âm nhạc không thể hiện bất cứ điều gì.

49.Every kind of music is good, except the boring kind.

Loại nhạc nào cũng hay, chỉ trừ loại buồn chán.

50.It’s easy to play any musical instrument: all you have to do is touch the right key at the right time and the instrument will play itself.

Chơi loại nhạc cụ nào cũng dễ dàng: tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào đúng dây đúng phím vào đúng lúc và rồi nhạc cụ sẽ tự chơi.

51.People who make music together cannot be enemies, at least while the music lasts.

Những người cùng nhau tạo ra âm nhạc không thể trở thành kẻ thù, ít nhất cũng trong khi điệu nhạc chưa kết thúc.

52.In order to compose, all you need to do is remember a tune that nobody else has thought of.

Để soạn nhạc, tất cả những gì bạn cần là nhớ được một giai điệu chưa ai từng nghĩ tới.

53.True music must repeat the thought and inspirations of the people and the time. My people are Americans and my time is today.

Âm nhạc thực sự phải tái lập suy nghĩ và cảm hứng của nhân dân và thời gian. Nhân dân tôi là người Mỹ và thời gian của tôi là hôm nay.

54.If we were all determined to play the first violin we should never have an ensemble. Therefore, respect every musician in his proper place.

Nếu tất cả đều muốn làm violin trưởng, chúng ta sẽ không bao giờ có đồng diễn. Vì vậy hãy kính trọng từng nhạc công ở đúng vị trí của mình.

55.Every composer knows the anguish and despair occasioned by forgetting ideas which one had no time to write down.

Nhà soạn nhạc nào cũng biết nỗi đau khổ và tuyệt vọng đôi khi đến với ta vì quên mất những ý tưởng không đủ thời gian ghi lại.

56.I want to do nothing chic, I want to have ideas before beginning a piece.

Tôi không muốn làm cái gì thời thượng, tôi muốn có ý tưởng trước khi bắt đầu viết nhạc.

57.Ở đâu có con người, ở đó có tiếng hát. Trên mặt đất, trần gian này tiếng hát nhắc nhở ta một điều giản dị: tôi hát là tôi hiện hữu.

58.Tình yêu cho phép những ca khúc ra đời. Nỗi đau và niềm hân hoan làm thành bào thai sinh nở ra âm nhạc. Âm nhạc như thế là tình yêu, là trong bản thân nó hàm chứa một cõi nhân sinh bề bộn những khổ đau và hoan lạc.

59.Music is liquid architecture; Architecture is frozen music.

Âm nhạc là kiến trúc tan chảy; Kiến trúc là âm nhạc đóng băng.

Johann Wolfgang von Goethe

60.The music is not in the notes, but in the silence between.

Âm nhạc không nằm ở các nốt nhạc mà nằm ở khoảng lặng giữa chúng.

61.The language of music is common to all generations and nations; it is understood by everybody, since it is understood with the heart.

Ngôn ngữ của âm nhạc là ngôn ngữ chung của tất cả mọi thế hệ và mọi dân tộc; ai cũng hiểu được nó, bởi nó được hiểu bằng trái tim.

62.Music is a pastime, a relaxation from more serious occupations.

Âm nhạc là trò tiêu khiển, là sự nghỉ ngơi khỏi những nghề nghiệp nghiêm túc hơn.

63.Music is a kind of harmonious language.

Âm nhạc là một loại ngôn ngữ hài hòa.

64.There’s nothing like a love song to give you a good laugh.

Không gì bằng được một bản tình ca có thể khiến bạn cười vui sướng.

Mỗi Ngày Tôi Chọn Một Niềm Vui

100+ Hình Ảnh Nhớ Người Yêu Ở Xa Đẹp Nhất!

Danh Ngon Nho Nguoi Yeu

Những Câu Danh Ngôn Hài Hước

Những Danh Ngôn Tiếng Anh Hay Nhất Về Tình Yêu Và Tình Bạn

Những Câu Nói Hay Về Âm Nhạc: 80+ Stt, Danh Ngôn Hay

Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Nhật, Chúc Mừng Thầy Cô Giáo Bằng Tiếng Nhật

6 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Giúp Bạn Gái Vượt Qua Nỗi Buồn Sau Khi Chia Tay

Những Điều Chưa Biết Về Tác Giả ‘thép Đã Tôi Thế Đấy’

Những Cap Hay Về Hoa, Câu Nói Hay Về Các Loài Hoa Đăng Facebook

Những Câu Nói Hay Của Khổng Tử Có Giá Trị Muôn Đời

Âm nhạc là một bộ môn nghệ thuật dùng âm thanh để diễn đạt. Ngay sau đây, mời các bạn cùng đọc qua những câu nói hay về âm nhạc triết lý và ý nghĩa.

Những câu nói hay về âm nhạc

Chỉ có hai thứ đáng theo đuổi, nhạc hay và lương tâm trong sạch. – Paul Hindemith

Giọng của con người là nhạc cụ đẹp đẽ nhất, nhưng cũng là nhạc cụ khó chơi nhất. – Richard Strauss

Âm nhạc khiến tinh thần của con người bộc phát ra những đốm lửa. – Beethoven

Âm nhạc là cách cảm xúc trở thành âm thanh. – Khuyết danh

Đầu tiên, thưa các quý ông quý bà, các vị phải quên đi mình là ca sĩ. – Claude Debussy

Tôi thích nghĩ về âm nhạc như một môn khoa học cảm xúc. – George Gershwin

Âm nhạc là sự câm lặng giữa nhưng nốt nhạc. – Claude Debussy

Âm nhạc là sự thể hiện chuyển động của nước, cuộc chơi của những đường cong được mô tả bởi những cơn gió nhẹ luôn thay đổi. – Claude Debussy

Tôi có thể không phải là một nhà soạn nhạc ở hàng thứ nhất, nhưng tôi là nhà soạn nhạc đứng đầu ở hàng thứ hai! – Richard Strauss

Vai trò của tôi trong xã hội, hay của bất cứ nghệ sĩ hay thi nhân nào, là cố gắng và thể hiện điều mà tất cả chúng ta cảm nhận. Không phải để dạy người khác cảm nhận. Không phải như nhà rao giảng hay lãnh đạo mà như hình ảnh phản chiếu của tất cả chúng ta. – John Lennon

Họa sĩ biến thơ thành tranh; nhạc sĩ biến tranh thành âm nhạc. – Robert Schumann

Âm nhạc là điều kì diệu nhất kích thích cảm giác. – Sidney

Âm nhạc là thảo nguyên rộng lớn nhất, tự do nhất để sức tưởng tượng khai phá. – George

Âm nhạc là lời nói chung của nhân loại. – Longfellow

Tôi thường nghe thấy âm nhạc giữa trung tâm của tiếng ồn. – George Gershwin

Nhiệm vụ cao quý của âm nhạc là chiếu sáng vào những cõi sâu thẳm trong trái tim con người. – Robert Schumann

Điều kì diệu của âm nhạc hiện đại nằm ở chỗ nếu bạn diễn tấu sai, sẽ không có ai biết. – Peter

Nếu bạn nhìn đủ sâu, bạn sẽ thấy âm nhạc; trái tim của thiên nhiên là âm nhạc ở khắp nơi. – Thomas Carlyle

Âm nhạc chẳng là gì khác ngoài những âm thanh hoang dã được văn minh hóa vào thời gian và giai điệu. – Thomas Fuller

Trong tất cả mọi tiếng ồn, tôi nghĩ âm nhạc là thứ ít khó chịu nhất. – Samuel Johnson

Âm nhạc thể hiện những điều không thể nói nhưng cũng không thể lặng câm. – Victor Hugo

Phải khám phá và từ bỏ biết bao nhiêu điều trước khi chạm được đến cảm xúc trần trụi. – Claude Debussy

Sau sự im lặng, thứ thể hiện được nhất điều không thể diễn tả chính là âm nhạc. – Aldous Huxley

Nếu âm nhạc là thực phẩm của ái tình, hãy chơi đi. – William Shakespeare

Những tác phẩm nghệ thuật tạo nên nguyên tắc; nguyên tắc không tạo nên những tác phẩm nghệ thuật. – Claude Debussy

Âm nhạc là sự giác ngộ cao hơn cả triết học và tri thức. – Beethoven

Giống như giữa tâm bão. Bạn thức dậy giữa buổi hòa nhạc và nghĩ, Ồ, mình đến đây như thế nào vậy? – John Lennon

Người ta đến với âm nhạc để quên đi điều phiền muộn: không phải đó cũng là một dạng lừa dối hay sao? – Claude Debussy

Có hai cách để chạy trốn khỏi những nỗi thống khổ của của đời: âm nhạc và mèo. – Albert Schweitzer

Thơ không phải là một ý kiến suông. Nó là một ca khúc được cất lên từ miệng vết thương hoặc từ một nụ cười. – Gibran

Âm nhạc là số học của âm thanh cũng giống như quang học là hình học của ánh sáng. – Claude Debussy

Tôi muốn hát về những cảnh mộng trong mình với sự vô tư ngây ngô của con trẻ. – Claude Debussy

Tôi vẫn luôn nói, trong âm nhạc, mọi thứ không trở nên tốt hơn hay tồi tệ đi: chúng tự tiến hóa và biến đổi. – Luciano Berio

Âm nhạc về bản chất được xây dựng trên những cấu trúc ký ức ban sơ. – Morton Feldman

Âm nhạc đến với chúng ta chỉ với một mục đích duy nhất, thiết lập trật tự, bao gồm và đặc biệt bao gồm mối liên hệ giữa con người và thời gian. – Igor Stravinsky

Âm nhạc thuộc sở hữu của tất cả mọi người. Chỉ những nhà phát hành mới nghĩ có ai đó sở hữu nó. – John Lennon

Không có gì khó hơn là nói về âm nhạc. – Camille Saint Saens

Chúng ta học cách thể hiện những sắc thái cảm xúc tinh tế nhờ tiến sâu hơn vào những bí ẩn của hòa âm. – Robert Schumann

Không phải nhà soạn nhạc nào cũng có ý tưởng. Rất nhiều người trong số họ biết cách sử dụng những nhạc cụ kỳ lạ không đòi hỏi ý tưởng. – George Gershwin

Con người sáng tác âm nhạc vì nhiều lý do: để trở nên bất tử; vì đàn piano vô tình đang mở; vì muốn trở thành triệu phú; vì lời khen của bạn bè; vì đã nhìn vào đôi mắt đẹp; hoặc chẳng vì lý do nào cả. – Robert Schumann

Những người đáng kính không lấy viết nhạc hay ái ân ra làm nghề. – Alexander Borodin

Mục tiêu tối thượng của âm nhạc không nên là gì hơn ngoài việc vinh danh Chúa và làm khỏe khoắn tâm hồn. – Johann Sebastian Bach

Chơi loại nhạc cụ nào cũng dễ dàng: tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào đúng dây đúng phím vào đúng lúc và rồi nhạc cụ sẽ tự chơi. – Johann Sebastian Bach

Vở opera sẽ hay làm sao nếu không có ca sĩ. – Gioacchino Rossini

Âm nhạc là hoạt động số học thầm kín của tâm hồn trong khi không biết rằng mình đang đếm. – Gottfried Wilhelm Leibniz

Tôi không thể hình dung được thứ âm nhạc không thể hiện bất cứ điều gì. – Bela Bartok

Âm nhạc là lạc thứ mà trí óc con người trải nghiệm khi đếm mà không biết mình đang đếm. – Gottfried Wilhelm Leibniz

Loại nhạc nào cũng hay, chỉ trừ loại buồn chán. – Gioacchino Rossini

Những người cùng nhau tạo ra âm nhạc không thể trở thành kẻ thù, ít nhất cũng trong khi điệu nhạc chưa kết thúc. – Paul Hindemith

Để soạn nhạc, tất cả những gì bạn cần là nhớ được một giai điệu chưa ai từng nghĩ tới. – Robert Schumann

Nếu tất cả đều muốn làm violin trưởng, chúng ta sẽ không bao giờ có đồng diễn. Vì vậy hãy kính trọng từng nhạc công ở đúng vị trí của mình. – Robert Schumann

Tôi không muốn làm cái gì thời thượng, tôi muốn có ý tưởng trước khi bắt đầu viết nhạc. – Georges Bizet

Âm nhạc thực sự phải tái lập suy nghĩ và cảm hứng của nhân dân và thời gian. Nhân dân tôi là người Mỹ và thời gian của tôi là hôm nay. – George Gershwin

Nhà soạn nhạc nào cũng biết nỗi đau khổ và tuyệt vọng đôi khi đến với ta vì quên mất những ý tưởng không đủ thời gian ghi lại. – Hecto Berlioz

Ca sĩ có một cái bệnh: khi bạn bè tụ tập mời họ hát góp vui, họ luôn tìm cách từ chối, nhưng nếu không có ai mời họ hát, khi đó họ lại hát không ngừng. – Horace

Âm nhạc là lời nói của thiên sứ, lời nói này luôn đúng. – Carlyle

Âm nhạc có một ma lực có thể cảm hóa lòng người hướng tới cái thiện, cũng có thể dẫn người ta đi trên con đường trụy lạc. – W. Shakespeare

Ở đâu có con người, ở đó có tiếng hát. Trên mặt đất, trần gian này tiếng hát nhắc nhở ta một điều giản dị: tôi hát là tôi hiện hữu. – Trịnh Công Sơn

Khi ngôn từ thất bại, âm nhạc lên tiếng. – Hans Christian Andersen

Tất cả mọi điều sẽ qua đi, sẽ biến mất, nhưng tiếng hát, câu ca, một khi đã được khai sinh với ngày thôi nôi huy hoàng của nó thì sẽ ở lại với đời mãi mãi. Đó là một cuộc rong chơi ngậm ngùi của hữu hạn muốn chộp bắt cái vô hạn làm món quà thế chấp cho đời mình. – Trịnh Công Sơn

Không gì bằng được một bản tình ca có thể khiến bạn cười vui sướng. – Ingrid Bergman

Âm nhạc là kiến trúc tan chảy; Kiến trúc là âm nhạc đóng băng. – Johann Wolfgang von Goethe

Âm nhạc không nằm ở các nốt nhạc mà nằm ở khoảng lặng giữa chúng. – Wolfgang Amadeus Mozart

Ngôn ngữ của âm nhạc là ngôn ngữ chung của tất cả mọi thế hệ và mọi dân tộc; ai cũng hiểu được nó, bởi nó được hiểu bằng trái tim. – Gioachino Rossini

Âm nhạc là trò tiêu khiển, là sự nghỉ ngơi khỏi những nghề nghiệp nghiêm túc hơn. – Alexander Borodin

Âm nhạc là một loại ngôn ngữ hài hòa. – Gioachino Rossini

Âm nhạc có sức mạnh tạo ra một số ảnh hưởng nhất định đối với phẩm hạnh của linh hồn, và nếu nó có sức mạnh như vậy, rõ ràng rằng những người trẻ tuổi nên được định hướng đến âm nhạc, và nên được dạy dỗ về âm nhạc. – Aristotle

Bi kịch của âm nhạc là nó bắt đầu với sự hoàn hảo.- Morton Feldman

Âm nhạc lấp đầy khoảng vô hạn giữa hai tâm hồn. – Rabindranath Tagore

Âm nhạc là chuyển động của âm thanh vươn tới tâm hồn để giáo dục nó đức hạnh. – Plato

Âm nhạc là bất cứ thứ gì người ta nghe với mục đích là nghe nhạc. – Luciano Berio

Những câu nói hay về niềm đam mê âm nhạc

Tôi điên cuồng yêu âm nhạc. Và bởi vì tôi yêu nó, tôi cố gắng giải phóng nó khỏi những giá trị truyền thống khô cằn đang bóp nghẹt nó. – Claude Debussy

Âm nhạc khơi ngọn lửa trong tim người đàn ông và dâng lệ lên mắt người phụ nữ. – Beethoven

Những niềm đam mê dù có mãnh liệt hay không cũng không nên thể hiện quá đáng tới mức làm người ta thấy căm ghét; và âm nhạc, dù trong những hoàn cảnh kinh hãi nhất cũng không nên khó nghe, mà cần vui tai và lôi cuốn, và nhờ đó mà mãi mãi vẫn luôn là âm nhạc. – Wolfgang Amadeus Mozart

Những câu nói hay về âm nhạc và cuộc sống

Cuộc sống rất giống nhạc jazz… hay nhất là khi bạn ngẫu hứng. – George Gershwin

Âm nhạc là nhà hòa giải giữa cuộc sống thể xác và cuộc sống tâm linh. – Beethoven

Âm nhạc có thể giúp tinh thần rũ sạch mọi bụi trần của cuộc sống thường ngày. – Bach

Nếu không có tài sản văn hóa – tri thức, văn hóa, nghệ thuật, âm nhạc cùng với mọi hình thức cái đẹp biểu hiện ra, cuộc sống sẽ trở nên đơn điệu, ích kỉ, từ đó đã mất đi hạnh phúc chân chính của con người. – Sukhomlinsky

Ca khúc là đời sống thứ hai, sau cái thân thể mà cha mẹ đã sinh thành. – Trịnh Công Sơn

Để hiểu được âm nhạc phải như thế nào, bạn phải sống vì âm nhạc. Ai sẵn lòng làm điều đó? – Morton Feldman

Âm nhạc là một quy luật của tinh thần. Nó trao linh hồn cho vũ trụ, đôi cánh cho tâm trí, sự bay bổng cho trí tưởng tượng, sự hấp dẫn cho nỗi buồn, và sức sống cho mọi thứ. – Khuyết danh

Những câu nói hay về âm nhạc và tình yêu

Tình yêu không thể hiện được ý niệm của âm nhạc, trong khi âm nhạc có thể cho ta ý niệm về tình yêu. – Hecto Berlioz

Âm nhạc là lương thực tinh thần của chúng ta chỉ sau tình yêu. – W. Shakespeare

Người tràn ngập âm nhạc trong lòng mới có thể tràn ngập lòng yêu mến đối với những thứ đẹp đẽ nhất. – Plato

Tiếng thổn thức của một trái tim đang yêu là một nhạc điệu du dương, thánh thót nhất trong các loại âm nhạc ở trần gian. – Beecher Towe

Lo buồn của học giả là hiếu thắng, lo buồn của nhà âm nhạc là ảo tưởng, lo buồn của quan hầu là giảo hoạt, lo buồn của người đàn bà là soi mói, lo buồn của người đang yêu là tập hợp của tất cả những thứ ấy. – W. Shakespeare

Tình yêu cho phép những ca khúc ra đời. Nỗi đau và niềm hân hoan làm thành bào thai sinh nở ra âm nhạc. Âm nhạc như thế là tình yêu, là trong bản thân nó hàm chứa một cõi nhân sinh bề bộn những khổ đau và hoan lạc. – Trịnh Công Sơn

Bất cứ ai yêu thích âm nhạc hơn tiếng ồn, niềm vui hơn lạc thú, tâm hồn hơn vàng bạc, công việc sáng tạo hơn chuyện kinh doanh, đam mê hơn trò khờ dại, không tìm thấy mái nhà trong thế giới tầm thường của chúng ta. – Hermann Hesse

Âm nhạc chỉ được hiểu khi người ta đi và hát vang nó, và chỉ được yêu khi người ta chìm vào giấc ngủ với nó trong đầu, và nó vẫn ở đó khi người ta tỉnh dậy vào sáng hôm sau. – Arnold Schoenberg

40+ Câu Nói Hay Về Người Say Rượu, Stt Hay Về Nhậu Nhẹt, Về Rượu Và Tình Yêu

Bí Quyết Giúp Bạn Vượt Qua Nỗi Buồn

Những Stt Về Lời Phật Dạy Trong Cuộc Sống Để Chúng Ta Tâm An

13 Câu Nói Để Đời Của Doanh Nhân Thế Giới

Tìm Những Câu Ca Dao Tục Ngữ Bắt Đầu Bằng “thân Em” Và “rủ Nhau”

Âm Nhạc Danh Ngôn Tình Yêu Hình Nền Cho Android

Bộ Đội Và Những “hình Phạt Bá Đạo” Khiến Bạn Cười Rơi Nước Mắt

Tổng Hợp Stt Tình Yêu Buồn Khóc Mà Ai Đọc Cũng Phải Nhói Lòng

Hình Xăm Chữ Và Hình Xăm Câu Trích Dẫn

20+ Mẫu Thiệp Và Hoa Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp Nhất

Hoa Sinh Nhật Tặng Cháu Gái Và Những Lời Chúc Ý Nghĩa

🎇 Tôi đã có tình yêu trong tâm trí của tôi! Và bạn sẽ như vậy, lần thứ hai bạn tải nhạc của chúng tôi trích dẫn ứng dụng hình nền! Không có gì tốt hơn là hát bài hát yêu thích của bạn, trong khi bạn chọn thiết kế hình nền mới cho điện thoại và các thiết bị khác của bạn. Hãy nhớ nụ hôn đầu tiên của bạn, những giai điệu tuyệt vời và những lời bài hát yêu thích làm đầy trái tim tình yêu của bạn. Kết hợp chúng với các hình nền và hình nền đẹp tượng trưng cho bạn và người yêu của bạn. Sự pha trộn ngọt ngào của cụm từ tình yêu và những câu nói đầy cảm hứng đang chờ bạn. Của chúng tôi 🎵Âm Nhạc Danh Ngôn Tình Yêu Hình Nền 🎵 sẽ giúp bạn tiết kiệm thời điểm đó trong thời gian. 🎇

🎇 Tìm hiểu xem bạn là một người lãng mạn bằng cách chọn trích dẫn lời bài hát hay nhất của mình để sống. Đây là những hình nền nền đáng ghét hiện có ngay bây giờ. Mở lòng với thế giới và cho mọi người thấy những lời trích dẫn tình yêu của bạn với hình ảnh và hình nền động tạo miễn phí. Bạn đời tâm hồn của bạn sẽ thích nó chắc chắn. Chia sẻ 🎵Âm Nhạc Danh Ngôn Tình Yêu Hình Nền 🎵với anh ấy và hát lời yêu thích của bạn với nhau. Hãy chinh phục thế giới bằng âm nhạc và tiếng nói tuyệt vời của bạn. Điểm bắt đầu hoàn hảo có thể là hình nền dễ thương của chúng tôi đầy tình yêu và trích dẫn lãng mạn. 🎇

🎇 Nếu bạn đã từng xa lìa, bạn có thể chọn ứng dụng trích dẫn mối quan hệ đường dài để giúp bạn tiết kiệm và kho báu mỗi khi bạn ở bên nhau. Cẩn thận chọn hình ảnh nền và các câu nói khôn ngoan sẽ nâng cao tinh thần của bạn và giúp bạn cảm thấy tốt hơn. Những 🎵Âm Nhạc Danh Ngôn Tình Yêu Hình Nền 🎵 được tạo ra với sự kết hợp hoàn hảo của nền tảng lãng mạn và các cụm từ hình ảnh. Thể hiện cảm xúc của bạn, đừng e ngại. Không có gì nói rằng tôi yêu bạn nhiều hơn mối quan hệ của chúng tôi báo giá hình nền. Chúng ta thậm chí có thể trộn một số nền tim, chỉ để làm cho những điều thú vị. 🎇

🎇 I’ve got love on my mind! And so will you, the second you download our “music love quotes” wallpaper app! There is nothing better than singing your favorite song, while you pick your new “wallpaper design” for your phone and other devices. Remember your first kiss, wonderful tunes and “favorite song lyrics” that filled your love heart. Combine them with beautiful wallpapers and backgrounds that repsent you and your sweetheart. Sweet mix of “love phrases” and inspirational sayings are waiting for you. Our 🎵Music Love Quotes Live Wallpaper 🎵will help you save that moment in time. 🎇

Top 99 Ảnh Bìa Facebook Yêu Đơn Phương Kèm Theo Câu Nói Hay

Tổng Hợp Những Câu Răn Dạy Ý Nghĩa Của Phật Về Triết Lý Cuộc Sống

Hình Chúc Mừng Sinh Nhật Chồng

Hình Chúc Mừng Sinh Nhật Chồng, Ảnh Happy Birthday Chồng Yêu

Hình Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai

Tuyển Tập Danh Ngôn Hay Nhất Về Âm Nhạc Trong Cuộc Sống

Danh Ngôn Về Đảng Cộng Sản

Các Câu Châm Ngôn Tiếng Anh Về Hạnh Phúc Giúp Bạn Thêm Yêu Đời

Danh Ngon Hanh Phuc Vo Chong

Danh Ngôn Hạnh Phúc Gia Đình

Danh Ngôn Hạnh Phúc Là Gì

Tuyển tập danh ngôn hay nhất về âm nhạc trong cuộc sống sẽ mang đến cho bạn đọc những điều kỳ diệu và tuyệt vời mà “món ăn tinh thần” âm nhạc mang lại cho đời sống con người. Âm nhạc là bộ môn nghệ thuật dùng ngôn từ và âm thanh (tiếng hát và nhạc cụ) để diễn đạt những tình cảm, cảm xúc của con người.

1. Âm nhạc là số học của âm thanh cũng giống như quang học là hình học của ánh sáng.

Nhà soạn nhạc Claude Debussy

2. Bất cứ ai yêu thích âm nhạc hơn tiếng ồn, niềm vui hơn lạc thú, tâm hồn hơn vàng bạc, công việc sáng tạo hơn chuyện kinh doanh, đam mê hơn trò khờ dại, không tìm thấy mái nhà trong thế giới tầm thường của chúng ta.

4. Tình yêu cho phép những ca khúc ra đời. Nỗi đau và niềm hân hoan làm thành bào thai sinh nở ra âm nhạc. Âm nhạc như thế là tình yêu, là trong bản thân nó hàm chứa một cõi nhân sinh bề bộn những khổ đau và hoan lạc.

5. Chúng ta học cách thể hiện những sắc thái cảm xúc tinh tế nhờ tiến sâu hơn vào những bí ẩn của hòa âm.

Nhà soạn nhạc và Phê bình âm nhạc Robert Schumann

7. Âm nhạc là hoạt động số học thầm kín của tâm hồn trong khi không biết rằng mình đang đếm.

Nhà bác học Gottfried Wilhelm Leibniz

8. Âm nhạc là sự thể hiện chuyển động của nước, cuộc chơi của những đường cong được mô tả bởi những cơn gió nhẹ luôn thay đổi.

Nhà soạn nhạc Johann Sebastian Bach

10. Âm nhạc đến với chúng ta chỉ với một mục đích duy nhất, thiết lập trật tự, bao gồm và đặc biệt bao gồm mối liên hệ giữa con người và thời gian.

Nhà soạn nhạc Igor Stravinsky

11. Nhiệm vụ cao quý của âm nhạc là chiếu sáng vào những cõi sâu thẳm trong trái tim con người.

Nhà soạn nhạc và Phê bình âm nhạc Robert Schumann

12. Âm nhạc thể hiện những điều không thể nói nhưng cũng không thể lặng câm.

14. Âm nhạc có sức mạnh tạo ra một số ảnh hưởng nhất định đối với phẩm hạnh của linh hồn, và nếu nó có sức mạnh như vậy, rõ ràng rằng những người trẻ tuổi nên được định hướng đến âm nhạc, và nên được dạy dỗ về âm nhạc.

Nhà triết học, Nhà bác học Aristotle

15. Những niềm đam mê dù có mãnh liệt hay không cũng không nên thể hiện quá đáng tới mức làm người ta thấy căm ghét; và âm nhạc, dù trong những hoàn cảnh kinh hãi nhất cũng không nên khó nghe, mà cần vui tai và lôi cuốn, và nhờ đó mà mãi mãi vẫn luôn là âm nhạc.

Nhà soạn nhạc Gioachino Rossini

18. Âm nhạc chỉ được hiểu khi người ta đi và hát vang nó, và chỉ được yêu khi người ta chìm vào giấc ngủ với nó trong đầu, và nó vẫn ở đó khi người ta tỉnh dậy vào sáng hôm sau.

Tổng Hợp Các Danh Ngôn Tiếng Anh Về Gia Đình Phần 1

Tổng Hợp Các Danh Ngôn Tiếng Anh Về Gia Đình Phần 3

Danh Ngôn Tiếng Anh Hay Về Cuộc Sống

Danh Ngôn Tiếng Anh Về Cuộc Sống

Danh Ngôn Tình Yêu Hạnh Phúc Cuộc Sống ❤️ Ngạn Ngữ