15 Stt Cho Đi Và Nhận Lại, Thông Điệp & Châm Ngôn Sống

100+ Ảnh Bìa Đẹp Chất Cho Facebook Đạt Triệu Like

Ảnh Bìa Facebook Dễ Thương, Cute Và Đáng Yêu Nhất

Nêu Suy Nghĩ Của Em Về Câu Châm Ngôn: Học Đi Đôi Với Hành

Đời Người Được Mất Đều Bằng 0, Hà Cớ Chi Phải Muộn Phiền?

Những Câu Nói Hay Về Sự Giúp Đỡ Người Khác: 50+ Stt, Danh Ngôn Hay

2. Đôi khi cuộc sống không được như ý muốn của ta, bạn hãy cứ cho đi.Cho đi là cách bạn đã tự yêu thương lấy chính bản thân mình.

3. Sự cho đi ở đây không đặt nặng về giá trị vật chất mà quan trọng là về phương diện tinh thần, quan trọng là ở tấm lòng của chúng ta.

4. Chúng ta hãy sống hết mình với người khác đi, rồi bạn sẽ đón nhận rất nhiều niềm vui hạnh phúc từ nơi người khác. “Cho đi là hạnh phúc hơn nhận về”.

5. Khi chúng ta cho đi, chúng ta không nghĩ rằng mình cho đi như thế để tìm niềm vui và hạnh phúc nhưng niềm vui và hạnh phúc vẫn đến với mình, không tìm cầu cũng tự nhiên đến.

6. Nếu ta biết cho đi những giá trị vật chất để giúp đỡ hoặc chia sẻ khó khăn cho người khác thì đây chính là cách giúp ta có thể nhận lại được niềm vui và hạnh phúc bởi trong ta không có sự toan tính.

7. Tất cả chúng ta sinh ra và tồn tại trên đời này đều mắc nợ chúng tôi đi và nhận lại là hình thức luân phiên để trả nợ cho chúng tôi bạn cho đi những điều tốt đẹp thì bạn sẽ nhận được sự bình yên trong tâm hồn.

8. Cuộc sống này có quá nhiều điều bất ngờ nhưng cái quan trọng nhất thực sự tồn tại là tình thương. Sống không chỉ la nhận mà còn phải biết cho đi. Chính lúc ta cho đi nhiều nhất lại là lúc ta được nhận lại nhiều nhất.

9. Cuộc sống này có quá nhiều điều bất ngờ nhưng cái quan trọng nhất thực sự tồn tại là tình thương. Sống không chỉ la nhận mà còn phải biết cho đi. Chính lúc ta cho đi nhiều nhất lại là lúc ta được nhận lại nhiều nhất.

10. Khi biết cho đi, chúng ta sẽ có được sự bình an, hạnh phúc trong lòng, tâm từ bi trong ta sẽ ngày được lớn mạnh thêm, chúng ta sẽ được phước báo thiện lành, và đặc biệt là chúng ta sẽ được nhiều người quý mến, yêu thương.

11. Cuộc đời này là một vòng tròn. Thật ra không có sự bất công nào đối với bạn ở đây hết, có hay chăng sự nhận lại từ người khác chỉ là đến sớm hay muộn với bạn mà thôi và cái quan trọng là bạn có mở rộng lòng mình để nhận nó hay không!

12. “Cho” và “nhận” cũng giống như cặp phạm trù “nhân”, “quả”, trong Triết học. Trên đời này luôn có luật “nhân”, “quả”, “gieo gió thì sẽ gặp bão”, nếu chúng ta biết yêu thương người thì cũng sẽ được yêu thương trở lại, khi chúng ta giúp người khác thì cũng chính là lúc chúng ta tự giúp mình.

13. Trong cuộc sống của chúng ta cũng sẽ có những lúc như thế. Dù con người sống trong hoàn cảnh khó khăn hay giàu có, họ đều cần sự an ủi từ ai đó. Đừng ích kỷ, hãy lắng nghe âm thanh cuộc sống. Cuộc sống của ta sẽ không xấu, mà thậm chí nó còn đẹp hơn khi chúng ta cho đi. Bởi… cho đi chính là nhận lại!

14. Dù chúng ta nghèo khó, thiếu thốn đến đâu, miễn còn là một con người sống trong cuộc đời này thì chúng ta vẫn có nhiều “tài sản” để cho đi, vẫn đang sở hữu nhiều thứ để có thể cho đi và những thứ đó vẫn đem lại lợi ích, an vui và hạnh phúc cho người khác nếu chúng ta biết cách cho và biết cho đúng người, đúng lúc.

15. Bạn nên nhớ “không có gì là không thể” và cũng không có gì là quá muộn để thay đổi con người bạn. Bạn nên sống và cho đi nhiều hơn để rồi bạn sẽ tìm thấy được niềm vui trong tâm hồn mình.”Tất cả mọi thứ chúng ta làm cho nhau đều có sự vay trả. Đôi khi là sự vay trả hữu hình và đôi khi cũng là một sự vay trả vô hình”.

Top 20 Câu Thơ Chúc 8/3 Cực Hài Hước, Chị Em Nào Cũng Đổ Gục

Danh Ngôn Về Con Đường

Những Bài Thơ Hay Về Cuộc Sống

Ngẫm Nghĩ Về Cuộc Đời Qua 99 Câu Nói & Stt Hay Về Thái Độ Sống

Danh Ngôn Về Đoàn Kết

Danh Ngôn Về Cho Và Nhận

Stt Sống Là Cho Đi Còn Ngày Mai Nhận Lại Được Gì Không Còn Quan Trọng

Danh Ngôn Của Steve Jobs

Châm Ngôn Của Steve Jobs

Danh Ngôn Của Victor Hugo

Tổng Hợp 22 Câu Châm Ngôn Hay Của Khổng Tử Lưu Truyền Từ Ngàn Xưa Tới Nay !

2. Nỗi buồn, sự cô đơn trong cuộc sống.

5. Danh ngôn cuộc sống mang lại nghị lực cho bạn sau đây sẽ giúp bạn có niềm tin vượt qua khó khăn hãy đọc và nghiền ngẫm với những câu nói hay về nghị lực sống giúp bạn có niềm tin vượt qua khó khăn đảm bảo rằng bạn sẽ mạnh mẽ hơn dù cuộc đời còn nhiều khó khăn, gian nan phía trước.

9. Mẫu câu danh ngôn ẩn chứa bên trong những sức mạnh phi thường, chỉ có những con người từng trải và trong hoàn cảnh khó khăn thì mới có thể tìm ra và am hiểu thêm về từng câu danh ngôn.

10. Để tăng thêm một chút sự sâu lắng và biết ơn gia đình ngoài những câu danh ngôn hay về cuộc sống gia đình bên dưới thì Blog Hình Ảnh Đẹp có gửi đến các bạn những bài thơ về mẹ hay nhất và những câu danh ngôn về mẹ sâu sâu lắng nhất cho có thêm một chút tình yêu.

11. Với bộ sưu tập những hình ảnh đẹp và ở trên đó có chữ về những câu danh ngôn hay, những câu nói triết lý mà mình sẽ chia sẻ ngay sau đây đảm bảo bạn sẽ phải giật mình với những gì đang diễn ra trong cuộc sống thực tại của bạn để từ đó bạn có hướng đi đúng đắn hơn cho tương lai của mình.

12. Những câu danh ngôn về cuộc sống hay cũng chính là những quyển sách hay những lời răn đe nhắc nhở chúng ta sống biết sống tốt và cảm nhận cuộc sống theo hướng tích cực.

17. Danh Ngôn Về Cuộc Sống Chứa Đựng Triết Lý Nhất – Cuộc sống là một cái gì đó thật khó hiểu, có lúc thành công nhưng có lúc lại thất bạn có những nỗi buồn và có những niềm vui.

18. Tuyển tập những câu danh ngôn phụ nữ hay nhất, những câu nói hay về phụ nữ, tìm hiểu những điều bạn chưa biết về phụ nữ.

20. Tuyển tập những câu nói hay về đạo đức con người mà chúng tôi sưu tầm được từ các nhà thơ, nhà văn, nhà triết học nổi tiếng trên thế giới.

21. Và trong một số câu chuyện, những bài học được hiện rõ ra bên ngoài thông qua những lời nói.

28. Tổng hợp danh ngôn cuộc sống hay nhất, những quan điểm của những người nổi tiếng về cuộc sống, những câu nói về cuộc sống hay nhất.

30. Danh Ngôn Về Cuộc Sống Lòng trung thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người.

35. Tuyển tập những câu danh ngôn phụ nữ hay nhất, những câu nói hay về phụ nữ, tìm hiểu những điều bạn chưa biết về phụ nữ.

37. Hôm nay mình sẽ tiếp tục cập nhật những câu danh ngôn hay và ý nghĩa về tình yêu mà mình nghe, gặp, thấy, nhận được trong cuộc sống.

43. Trong kho tàng câu danh ngôn luôn tràn đầy những câu danh ngôn hay về tình yêu, có thể thấy tình yêu là 1 cái gì đó không thể thiếu trong cuộc sống.

44. Tuyển tập những câu nói hay về đạo đức con người mà chúng tôi sưu tầm được từ các nhà thơ, nhà văn, nhà triết học nổi tiếng trên thế giới.

45. Tổng hợp 20 câu nói hay về tình bạn ý nghĩa, cảm nhận tình bạn từ trái tim, giúp bạn nhận ra giá trị của tình bạn và biết trân quý tình bạn mà mình đang có.

46. 16/12/2014 · Như một lời hứa khi viết bài NHỮNG CÂU CHÂM NGÔN HAY VÀ Ý NGHĨA VỀ CUỘC SỐNG, lần này tôi chọn những câu Danh ngôn hay của các Danh nhân để giới thiệu đến các bạn và cũng là để tự bản thân soi xét lại mỗi khi có việc không như ý.

Www.honviet.com. Danh Ngôn Hồ Chí Minh

Danh Ngôn Về Hoa Hồng Rất Ý Nghĩa Bạn Nên Đọc

Stt Hoa Hồng, Những Câu Nói Hay Về Hoa Hồng Tình Yêu ??

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đơn Phương: 50+ Danh Ngôn Hay

Châm Ngôn Yêu Đơn Phương

365 Câu Châm Ngôn Hay Về Cuộc Sống Nhận Qua Messenger

Review Câu Nói Hay Bảo Hiểm Nhân Thọ Mồi Chài Khách Nghe Rụng Tim

Lời Chúc Sinh Nhật Con Trai Con Gái Dễ Thương & Ý Nghĩa Mà Bố Mẹ Nên Biết

Danh Ngôn Tiếng Anh Về Nụ Cười

Những Câu Nói Hay Của Sherlock Holmes

Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Sự Cố Gắng Giàu Ý Nghĩa, Chớ Bỏ Qua

Dù bạn tin hay không, thì tâm trí bạn giống như một cỗ máy sinh tố đặc biệt. Khi bạn bỏ nguyên liệu là suy nghĩ vào, một quá trình chuyển hóa phức tạp bắt đầu diễn ra, và sớm hay muộn, bạn sẽ nhận được kết quả tương ứng với chất lượng suy nghĩ bạn bỏ vào. Đó chính là lý do mà Fususu dày công biên soạn 365 câu châm ngôn hay về cuộc sống đặc biệt này, giúp bạn có những ly sinh tố tích cực mỗi ngày!

Bạn có thể bấm vào nút màu xanh cute bên dưới, mỗi ngày trong 365 ngày tới, tôi sẽ kiên trì gửi cho bạn một ảnh châm ngôn cảm hứng song ngữ qua Messenger (và bạn có thể dừng bất cứ lúc nào). Vừa giúp ngày mới trở nên thật tuyệt, vừa kết hợp học tiếng Anh, thật tuyệt phải không nào? Còn chờ gì nữa, đơn giản là một cú chạm và biến 365 ngày tới của bạn trở nên khác biệt.

Lợi ích của những câu châm ngôn hay về cuộc sống #1 – Tạo cảm hứng, thúc đẩy hành động

Nhiều khi đọc được những câu châm ngôn hay về cuộc sống phù hợp, và đúng lúc, bạn sẽ có thêm một nguồn cảm hứng cực kỳ lớn để hành động. Chẳng hạn những lúc trì hoãn, tự nhiên đọc được câu châm ngôn hay về cuộc sống này, “Khi gặp việc khó, hãy làm càng sớm càng tốt, vì đặc tính của việc khó là càng để đó sẽ càng khó”, đảm bảo sẽ phải nhấc mông dậy và làm việc ngay!

Lợi ích của những câu châm ngôn hay về cuộc sống #2 – Giúp bạn tự tạo niềm vui mỗi ngày

Tưởng tượng mỗi một ngày thức dậy, đọc một câu châm ngôn hay về cuộc sống và mỉm cười để bắt đầu ngày mới. Cảm giác thật là tuyệt phải không? Chẳng hạn sáng nay đọc được câu này, tự nhiên tôi mỉm cười cả ngày. “Bạn có biết ai là người đáng yêu nhất thế giới không, hãy đọc chữ đầu tiên trong câu hỏi vừa rồi.”

Lợi ích của những câu châm ngôn hay về cuộc sống #3 – Giúp bạn tranh thủ học tiếng Anh

Tiếng Anh giờ đã trở thành một ngôn ngữ bắt buộc phải biết, nếu bạn không muốn bị tụt hậu. Tiếng Anh giỏi không chỉ giúp bạn tiếp cận với những tri thức mới mẻ, các cơ hội thăng tiến trong công việc, v.v… mà khi biết thêm ngoại ngữ, bạn tự nhiên sẽ thêm yêu tiếng Việt của mình hơn, thật đấy. Vậy tại sao không kết hợp việc học ngoại ngữ cùng với các câu châm ngôn hay về cuộc sống này?

Lợi ích của những câu châm ngôn hay về cuộc sống 4# – Giúp bạn tháo gỡ bế tắc, có thêm ý tưởng

Đã bao giờ bạn gặp bế tắc, bạn không biết phải làm gì cả, và tự nhiên đọc được một câu nói hay nào đó và cảm thấy như được giải thoát chưa? Tôi đã gặp nhiều tình huống như vậy rồi, và đây cũng là cách để bạn có thêm nhiều ý tưởng cho một vấn đề nào đó đang cần giải quyết.

Đơn giản là cầm bộ thẻ độc đáo này lên, rút ra một tấm và xem xem Mr. Trời gợi ý cho mình điều gì. Buồn cười nhất là một lần tôi gặp vấn đề, và bốc được tấm. “Đôi khi cách giải quyết vấn đề nhanh nhất, là đừng coi nó là một vấn đề!” Ha ha.

Lợi ích của những câu châm ngôn hay về cuộc sống #5 – Thanh lọc tâm trí, tích cực hóa tiềm thức

Những câu châm ngôn hay về cuộc sống, không chỉ chứa đựng trí tuệ từ cổ chí kim giúp bạn hạnh phúc thành công, mà khi đọc và suy ngẫm về chúng hằng ngày chúng còn mang lại một lợi ích đặc biệt. Đó là gieo những hạt giống tích cực vào tiềm thức, vốn là mảnh đất trong tâm hồn bạn, giúp định hướng tâm trí vươn tới những suy nghĩ tích cực để cải thiện cuộc sống.

Ai cũng mong cầu điều tốt đẹp, song lại để cho những thứ không mong muốn chiếm trọn thời gian của họ. Thay vì để mình bị vây quanh bởi những tin tức giật gân, lá cải, tiêu cực, hãy tắm mình trong 365 câu châm ngôn hay về cuộc sống này. Khi bạn bấm vào nút màu xanh cute xắn bên dưới, mỗi ngày tôi sẽ tặng bạn một tấm ảnh châm ngôn song ngữ qua Messenger.

Lời Hồi Đáp Thanh Xuân Qua 48 Câu Nói Hay Nhất Reply 1994

Những Câu Nói Hay Về Gia Đình Và Xã Hội

101+ Stt Mệt Mỏi Về Cuộc Sống Tình Yêu Muốn Buông Xuôi

99 Stt Buồn Tâm Trạng Về Tình Yêu Khi Chia Tay

Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Tuổi Thanh Xuân Không Thể Lãng Quên

Châm Ngôn Và Danh Ngôn

Những Câu Nói Hay Về Đối Nhân Xử Thế: 100+ Danh Ngôn Hay

Danh Ngôn Về Đối Nhân Xử Thế

55 Câu Danh Ngôn Về Cách Đối Nhân Xử Thế

Danh Ngôn Các Thánh: Chết Đến Sống Muôn Đời

Suy Nghĩ Của Anh Chị Về Ý Kiến: ” Chỉ Có Tiền Tài Và Địa Vị Mới Có Hạnh Phúc”

2. Danh ngôn hay và ý nghĩa 3/2019

5. Có những lúc chúng ta cảm thấy tuyệt vọng thì hãy tìm đến những câu nói hay những danh ngôn triết lý sâu sắc về cuộc sống nơi bạn sẽ cảm thấy được giải tỏa.

9. Hy vọng rằng các bạn cũng sẽ thích và yêu mến những câu châm ngôn hay về tình yêu này.

10. Có những lúc chúng ta cảm thấy tuyệt vọng thì hãy tìm đến những câu nói hay những danh ngôn triết lý sâu sắc về cuộc sống nơi bạn sẽ cảm thấy được giải tỏa.

11. Những danh ngôn hay về học tập, Giáo dục là một điều đáng kính trọng nhưng nên nhớ rằng đôi khi những điều được dạy là những cái không đáng biết.

12. Mục Lục:” Những dòng danh ngôn về tri thức hay và ý nghĩa nhất” Châm ngôn tri thức chứa đựng nhiều triết lý và rất đáng để suy ngẫm” Những câu nói hay nhất về kho tàng tri thức của nhân loại” Status tri thức bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất” Danh ngôn […].

13. Tuyển chọn những câu châm ngôn hay và ý nghĩa nhất cho cuộc sống cạnh đó bài viết cũng làm một số tấm hình và những câu châm ngôn cuộc sống trong đó nhằm tặng bạn đọc để làm hình nền.

15. Com sẽ gửi đến bạn đọc khá nhiều câu danh ngôn cuộc sống với nhiều tâm trạng khác nhau, vui có, buồn có,…ngắn dài khác nhau cho bạn chọn lựa.

18. Gửi đến các bạn tuyển tập những câu danh ngôn, câu châm ngôn hay và ý nghĩa nhất mà mình sưu tầm được trên mạng.

24. Và danh ngôn ra đời – nó như là phương châm sống và hành động của mỗi con người.

25. 18/07/2017 · Danh ngôn sự nghiệp thành công.

27. Kho tàng châm ngôn đời sống hay, những câu nói nổi tiếng về cuộc sống, lời nói ý nghĩa của danh nhân trên toàn thế giới giúp bạn hiểu rõ chân lý của cuộc sống hơn.

32. 02/03/2019 · Những câu nói, triết lý hay, những danh ngôn, châm ngôn tiếng Anh hay về cuộc sống và tình yêu sẽ giúp cho tâm hồn bạn trở lên tươi đẹp hơn.

36. Vn xin tổng hợp danh sách những câu danh ngôn và châm ngôn tiếng anh hay nhất về cuộc sống, tình yêu bao gồm 32 câu châm ngôn tiếng anh và 14 câu danh ngôn tiếng anh bất hủ có lời dịch.

38. 28 thg 12, 2022 – Explore teaka1k’s board “Danh ngôn”, followed by 528 people on Pinterest.

40. Trong cuộc sống có lúc ta cảm thấy bế tắc không tìm được lối thoát và khi đó ta bắt gặp một câu châm ngôn về cuộc sống hay một chân lý sống đó như là một liều thuốc quý giá giúp bạn đứng vững lên và bước tiếp.

44. Kho tàng châm ngôn đời sống hay, những câu nói nổi tiếng về cuộc sống, lời nói ý nghĩa của danh nhân trên toàn thế giới giúp bạn hiểu rõ chân lý của cuộc sống hơn.

46. 23 thg 11, 2022 – Explore chirikatorhuyen’s board “Danh Ngôn :)”, followed by 383 people on Pinterest.

Danh Ngôn Tiếng Anh Tình Bạn

Danh Ngôn Về Tha Thứ

Những Câu Nói Hay Về Sự Tha Thứ: 50+ Danh Ngôn Hay

Danh Ngôn Về Sự Tha Thứ

Kho Tàng Danh Ngôn Tình Yêu Và Cuộc Sống Hay Nhất

Châm Ngôn Dành Cho Phụ Nữ

Danh Ngon Ve Tinh Anh Em

Tổng Hợp Các Danh Ngôn Tiếng Anh Về Tình Yêu Phần 3

Những Câu Nói Hay Về An Ủi: 10+ Danh Ngôn Hay

Châm Ngôn Tiếng Anh Về Ước Mơ

Danh Ngôn Về Cờ Vua

3. Gordon Người phụ nữ cảm và nói theo trực giác của con tim nên chẳng bao giờ sai lầm.

5. Danh ngôn phụ nữ Người phụ nữ có thể tự tạo công việc cho mình là người phụ nữ sẽ có được danh vọng và vận mệnh.

7. Danh ngôn hay về phụ nữ, những câu danh ngôn châm ngôn hay về phụ nữ hiện đại giúp bạn hiểu phụ nữ hơn qua những câu danh ngôn phụ nữ.

8. 21/07/2017 · Là Phụ Nữ có chết cũng cần phải ghi lòng tạc dạ những điều này để cuộc sống sung sướng và yên bình – Duration: 15:46.

9. Một đứa con ngu dại làm tai hại cho cha.

12. Nhân ngày quốc tế phụ nữ Việt Nam ngày 20/10 – một nửa của thế giới luôn rất quan trọng và làm cho cuộc sống này tươi đẹp, ý nghĩa hơn.

14. Thẻ: châm ngôn phụ nữ Người phụ nữ cảm và nói theo trực giác của con tim nên chẳng bao giờ sai lầm.

15. Tuyển tập những Danh ngôn về Phụ nữ hay nhất.

20. Hãy giữ cho mình một châm ngôn sống giống như những người phụ nữ quyền lực trên thế giới đã từng đúc kết ra để có thể sống trọn vẹn và hạnh phúc nhất.

32. Hãy giữ cho mình một châm ngôn sống giống như những người phụ nữ quyền lực trên thế giới đã từng đúc kết ra để có thể sống trọn vẹn và hạnh phúc nhất.

34. Chuyên trang tổng hợp những Danh ngôn về phụ nữ hay nhất dành cho giới trẻ, ban biên tập giới thiệu và chia sẻ nhiều Danh ngôn về phụ nữ giúp mang lại tinh thần vui trẻ cho cuộc sống.

39. Nếu ai hy sinh để duy trì cuộc sống cho con người thì tức là, người đó đã sống đúng và chết không vô ích.

42. Chuyên trang tổng hợp những Danh ngôn về phụ nữ hay nhất dành cho giới trẻ, ban biên tập giới thiệu và chia sẻ nhiều Danh ngôn về phụ nữ giúp mang lại tinh thần vui trẻ cho cuộc sống.

44. Do vậy họ thường nhận xét cuộc đời bằng những câu danh ngôn cuộc sống hay và rất ý nghĩa cho con cháu sau này học tập.

Danh Ngôn Cho Phụ Nữ

Những Lời Chúc Ngày 8/3 Hay Nhất

Những Câu Danh Ngôn Hay Dành Riêng Cho Những Người Đàn Ông Thành Đạt

Tuyển Tập Những Câu Chửi Tục Thâm Thúy Nhất Mọi Thời Đại

Những Câu Danh Ngôn Hay Nhất Về Sự Cô Đơn (Phần 1)

Những Câu Châm Ngôn Hay Dành Cho Dân Văn Phòng

Châm Ngôn Về Sự Tin Tưởng

Danh Ngôn Về Công Bằng

Những Câu Nói Hay Về Sự Chăm Chỉ: 50+ Stt, Danh Ngôn Hay

13 Câu Châm Ngôn Không Thể Quên Về Y Học

Danh Ngôn Bằng Hình Ảnh

1. “Bạn có hai cách để sống cuộc sống của mình. Một là nghĩ rằng trên đời này chẳng có điều gì là phép màu. Hai là nghĩ rằng mọi thứ đến với bạn đều là phép màu.” – Albert Einstein –

2. “Đừng cố gắng để thành công, hãy cố gắng sống có giá trị.” – Albert Einstein –

3. “Cái tôi và sự hiểu biết tỷ lệ nghịch với nhau. Hiểu biết càng nhiều, cái tôi càng bé. Hiểu biết càng ít cái tôi càng to.” – Albert Einstein –

4. “Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó thì đó là lỗi của bạn.” – Bill Gates –

5. “Mọi người sẽ không bao giờ ngó ngàng đến lòng tự trọng của bạn, điều mà họ quan tâm chính là thành tựu mà bạn đạt được. Do đó, trước khi có được những thành tựu, bạn đừng nên quá chú trọng hay cường điệu lòng tự trọng của bản thân mình.” – Bill Gates –

6. “Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ không thể thất bại.” – Bill Gates –

7. “Đừng buồn vì bụi hoa hồng có gai mà hãy vui vì trong bụi gai có hoa hồng.” – Abramham Lincoln –

8. “Hãy cho tôi 6 tiếng để đốn hạ một cái cây, tôi sẽ dành 4 tiếng đầu tiên để mài rìu.” – Abraham Lincoln –

9. “Thành công không phải là chìa khóa hạnh phúc. Hạnh phúc mới là chìa khóa thành công. Nếu bạn yêu thích những điều bạn làm, bạn sẽ thành công.” – Albert Schweitzer –

10. “Mạnh dạn nói “Tôi đã sai” là cách ta chấp nhận đối mặt với tình huống khó khăn. Việc đó có phần mạo hiểm nhưng những gì ta nhận được sẽ vượt ngoài sự mong đợi.” – Rich Devos –

11. “Yêu tôi hay ghét tôi, cả hai đều có lợi cho tôi. Nếu bạn yêu tôi, tôi sẽ luôn ở trong tim bạn và nếu bạn ghét tôi, tôi sẽ ở trong tâm trí bạn.” – Baland Quandeel –

12. “Cách để bắt đầu đó là ngừng nói suông và bắt tay vào công việc.” – Walt Disney –

13. “Thái độ quan trọng hơn quá khứ, hơn giáo dục, hơn tiền bạc, hơn hoàn cảnh, hơn những gì mọi người làm hoặc nói. Nó quan trọng hơn ngoại hình, năng khiếu hay kỹ năng.” – Charles Swindoll –

14. “Nếu bạn không thích cái gì đó, hãy thay đổi nó. Nếu bạn không thể thay đổi nó, hãy thay đổi thái độ của bạn.” – Maya Angelou –

15. “Cuộc sống là 10% những gì xảy ra với bạn và 90% bạn phản ứng với nó như thế nào.” – Charles R.Swindoll –

16. “Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm.” – Mark Zuckerberg –

17. “Đừng đợi đến ngày mai những gì bạn có thể làm ngày hôm nay, bởi nếu bạn tận hưởng ngày hôm nay bạn có thể làm nó lần nữa vào ngày mai.” – James A.Michener –

18. “Trong bối cảnh mà xã hội thay đổi không ngừng thì những thương hiệu tồn tại lâu dài là những thương hiệu được tạo dựng từ trái tim – điều đó khiến chúng bền vững và chân thật hơn.” – Howard Schultz –

19. “Lợi thế của người chiến thắng không nằm ở năng khiếu, IQ cao hay tài năng. Lợi thế của người chiến thắng tất cả nằm trong thái độ. Thái độ là tiêu chí để thành công.” – Denis Waitley –

20. “Thời gian của bạn là hữu hạn, đừng phí hoài nó bằng cách sống cuộc đời của người khác.” – Steve Jobs –

Nguồn: Office Saigon

10 Châm Ngôn Sống Bất Hủ Của Tỷ Phú Bill Gates

Châm Ngôn Của Tỷ Phú Thế Giới Trong Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

20/ Vấn Đề “sống Thử” Của Giới Trẻ Ngày Nay

Các Châm Ngôn Sống Hay

Blog Danh Ngôn Cuộc Sống

Những Câu Châm Ngôn Châm Biếm

Những Câu Châm Ngôn Của Người Nhật Sẽ Khiến Bạn Thay Đổi Cách Nhìn Về Cuộc Sống

Những Câu Nói Hay Về Dạy Con: 50+ Danh Ngôn Hay

40 Câu Châm Ngôn Sâu Sắc Giúp Ta Nên Người

Những Câu Châm Ngôn Hay Nhất Về Tình Yêu

Những Câu Nói Hay Về Chờ Đợi: 50+ Danh Ngôn Hay

1. Soạn bài Những câu hát châm biếm – Thông qua soạn bài Những câu hát châm biếm các em sẽ nhận ra được những thói xấu đáng bị lên án trong xã hội.

2. Những Câu Nói Vừa Cay Vừa Thấm Về Cuộc Đời – Càng Nghe Càng Thấm

8. VỀ THỂ LOẠI (Xem bài Những câu hát về tình cảm gia đình ).

10. Bốn bài ca dao châm biếm phê phán và chế giễu người lười nhác, có nhiều tật xâu (bài – Xem bài viết Những câu hát châm biếm ….

12. Tổng hợp những câu nói các bạn trẻ vô cùng hài hước và không kém phần độc đáo về cuộc sống đã được chúng tôi chọn lọc một cách kĩ càng để gửi tới bạn đọc.

18. Đối tượng của những câu hát châm biếm trước hết là tầng lớp thống trị ở địa phương với những cậu cai, xã trưởng, chức dịch trong làng,… tầng lớp tuy cũng thuộc giai cấp thống trị nhưng sống khá gần dân, thậm chí đã từng trải qua cuộc sống của chính những người nông dân.

19. Nhungcaunoihaytv tuyển tập những câu nói, những bài thơ, những câu ca dao châm biếm vui nhộn nhất, những câu nói vui nhộn bựa hay vui nhất quả đất.

20. Hy vọng rằng với những câu châm ngôn này, bạn có thể nhận ra ý nghĩa thực sự của thành công và giữ cho ngọn lửa nhiệt huyết trong bạn luôn luôn cháy sáng.

23. 20 châm ngôn hay về cuộc sống ý nghĩa kéo bạn thoát khỏi những bế tắc.

24. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp các bạn có một buổi giải trí thú vị thông qua những câu ca dao ….

26. Những câu nói hay và sâu sắc, những câu nói mỉa mai châm biếm sâu cay về hiện hiện thực cuộc sống ngày nay của tác giả Trang Nam Anh trong tập thơ ‘Viết tiếp tiền nhân’ thật giá trị.

31. Nên khi đọc cần cao giọng, nhấn mạnh vào các điệp từ, điệp ngữ (có chủ ý) để làm nổi bật giọng điệu châm biếm, giễu cợt của những câu ca dao này.

32. 1,083 likes · 9 talking about this.

34. Hình ảnh của nàng sẽ đưa bạn sang một lĩnh vực rực rỡ của tâm hồn bạn, nơi không có gì phải cũng chẳng có gì trái, đó là lĩnh vực của cái đẹp và tình yêu.

36. Những câu nói hay và sâu sắc, những câu nói mỉa mai châm biếm sâu cay về hiện hiện thực cuộc sống ngày nay của tác giả Trang Nam Anh trong tập thơ ‘Viết tiếp tiền nhân’ thật giá ….

38. Những câu thơ chế hay không chỉ mang đến cho độc giả những tiếng cưởi bởi sự hài hước mà còn chứa đựng những góc nhìn châm biếm về cuộc sống.

40. Những câu hát châm biếm trên phê phán các thói hư tật xấu qua một số hình ảnh ẩn dụ, tượng trưng và qua lối nói trào lộng gây cười.

41. Mua xe đạp được 5 năm cái gì cũng cũ Chỉ trừ yên sau và đồ gác chân vẫn còn mới tinh.

47. I/ GIỚI THIỆU CHUNG VỂ VĂN BẢN Biết châm biếm là biết sống, biết phân biệt phải, trái, xấu, tốt ở đời, là biết cười.

1000 Bức Ảnh Tâm Trạng Kèm Theo Stt Buồn Miên Man Cho Người Buồn

Tuyển Tập Những Bài Thơ Cảm Động Rớt Nước Mắt Về Mẹ

Thơ Thả Thính Cùng Những Bài Ca Dao Tục Ngữ Việt Nam Hay Nhất Hiện Nay

999++ Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu

Nghị Luận Về Lời Cảm Ơn

Châm Ngôn Trong Naruto (Bài Viết Không Phải Của Mình. Của Bạn Nào Xin Vào Nhận Lại)

Bộ Sưu Tập Những Câu Nói Hay Về Uống Trà Đáng Suy Ngẫm

Những Câu Thơ Hay Về Trà Đáng Để Học Thuộc

Stt Về Uống Trà Hay Nhất ❤️ Status Thưởng Trà Hay

Nhân Vật Uchiha Itachi: Tiểu Sử, Sức Mạnh

Top 40+ Câu Nói Hay Về Thời Trang Nhất Mọi Thời Đại

by Blo0dy R0se on Wed Nov 05, 2014 7:07 pm

Đây là bài viết mình sưu tầm trên VnS. Không phải của mình. Của bạn nào xin vào nhận lại!

Cuộc sống con người giới hạn bởi những thứ mà họ cho là đúng và thật. Đó cũng là định nghĩa về thực tế. Nhưng thế nào là đúng và thật? Với những khái niệm mơ hồ về cái thực tế của họ cũng chỉ là ảo ảnh mà thôi. Liệu chúng ta có thể coi họ chỉ đơn giản tồn tại trên thế giới này dựa trên niềm tin của họ? “- Itachi

“Con người làm nên số phận chứ không phải số phận làm nên con người” – Naruto

“Bị thất bại thì càng phải kiên cường làm lại … đó mới chính là kẻ mạnh thực sự.” – Hinata

“Phế vật như chim trong lồng, nhưng nếu thông minh sẽ tự tìm được lối thoát và tung cánh bay lên bầu trời.” – Genma

“Trung thành với trái tim mình, đó chính là nhẫn đạo của tớ.” – Naruto

“Làm trái với quy định và quy tắc sẽ bị xem là đồ bỏ đi. Nhưng kẻ bỏ rơi đồng đội thì càng không bằng thứ bỏ đi.” – Obito ( Kakashi chỉ lặp lại câu nói của Obito và lấy câu nói này làm nhẫn đạo của mình )

“Con người khôg bao giờ ý thức đc sự tồn tại của sự vật cho đến khi thật sự đánh mất nó” – Orochimaru

“Có thể cậu ấy ko là thiên tài như cậu,hay là cậu ấy chỉ làm vướng chân cậu.Nhưng ít nhất,cậu ấy ko phải là kẻ hèn nhát,đúng ko???” – Sakura

”Cô độc 1 mình…nỗi đau đó không dễ chịu chút nào. Tớ hiểu chứ, tớ hiểu cậu đau tới mức nào mà. Nhưng…tớ đã có những người quan trọng nhất

của mình nên tớ sẽ không để cậu gây tổn thương cho họ được. Ngay cả khi bị cậu giết đi nữa, tớ cũng sẽ ngăn cậu cho bằng được…” – Naruto

“Trưởng thành…Cái chết đến với ninja…Có những cái chết khó mà chấp nhấp…Nhưng nếu cậu ko vượt qua được, sẽ chẳng có tương lai” – Stunade

“Thế hệ sau luôn vượt qua thế hệ trước. Đó là vòng tròn bất tận của cuộc sống” – Kakashi

“Nơi nào có người nghĩ đến bạn, nơi đó chính là nhà” – Jiraiya

“Giá trị thực sự của một ninja ko phải là cách anh ta sống mà là cách anh ta chết như thế nào” – Orochimaru(?)

”Khi con người bị tổn thương, họ học được cách hận thù… khi con người làm tổn thương người khác, họ bị căm thù và dằn vặt bởi lương tâm, nhưng thấu hiểu nỗi đau giúp con người trở nên tốt bụng. Từng nỗi đau giúp con người trưởng thành… và trưởng thành như thế nào là tuỳ vào người” – Nagato

”Với những kẻ không tin vào chính bản thân, có chăm chỉ cũng vô dụng thôi.” – Maito Guy

”Nổ lực sẽ thắng thiên tài” – Lee

”Khi lá rụng …. cũng là khi ngọn lửa bùng cháy. Ánh lửa sẽ chiếu sáng làng … và lá sẽ lại nảy mầm” – Hokage đệ tam

”Vận mệnh đâu phải là thứ do ai đó quyết định” – Neji

”Loại người bỏ mặc đồng đội đang gặp nguy hiểm, chấp nhận thua cuộc chỉ vì sự an toàn của bản thân … Nói thật, trong đội ta không hề có tên nào như vậy cả” – Shikamaru

”Trong tất cả những người ta đánh cho tới giờ, tên mạnh nhất có nói với ta thế này … Ngươi khác với ta … Ngươi đâu phải là kẻ thất bại như ta” – Neji

”Một kẻ chỉ thích ngắm mây như ta không phải dạng đội trưởng thích ra lệnh cho đồng đội của mình … Mà ta cũng ghét phải làm cái gì vì họ… Ta chỉ tin tưởng họ mà thôi” – Shikamaru

Con người chỉ bình đẳng khi họ đã chết. ( Naruto Uzumaki )

Ta muốn bảo vệ người mà ta cho là wan trọng, ta muốn làm một điều gì đó, muốn chiến đấu, thực hiện ước mơ của người ấy, vì đó chính là ước mơ của ta ( Haku )

cậu đã trở thành người bạn thân thiết nhất…và khi ở bên cậu, tôi tự hỏi, liệu tôi có phải đang ở bên một người anh em? ( Uzumaki Naruto)

Phế vật cũng có thể trở thành thiên tài nếu cố gắng( Naruto)

Nếu được thông minh mà phải quên đi người bạn thân thiết nhất của mình thì mình thà trở thành một thằng ngu ( Naruto )

Gaara: Nếu người cậu ngưỡng mộ bị lăng nhục , cậu sẽ nổi khùng.Nếu người cậu ngưỡng mộ lại quan trọng đối với cậu, cậu sẽ chiến đấu vì cái người quan trọng ấy.Chỉ có điều, người quan trọng đối với cậu không phải lúc nào cũng là người tốt.

Rock Lee : Thế thì không được chọn người xấu làm người quan trọng của mình.

Gaara : Không…Ngay cả khi cậu biết họ xấu xa. Thì cũng fải chấp nhận vì con người ta không thể chống chọi nổi với sự cô đơn.

Kẻ thua cuộc mãi mãi là kẻ thua cuộc ( Neji Hyuuga )

Nếu số phận đã không thể thay đổi, vậy ngươi làm tất cả những việc này là vì cái gì ? ( Naruto Uzumaki )

Blo0dy R0se Total posts : 10

Permissions in this forum:

Những Sao Việt Có Răng Khểnh Đáng Yêu

Răng Xấu Khấp Khểnh Nên Niềng Hay Bọc Sứ? Răng Xấu Khấp Khểnh Nên Niềng Hay Bọc Sứ?

Tướng Răng Khểnh: Răng Duyên Nhưng Cuộc Đời Liệu Có Như Ý?

Rừng Nauy: Bạn Nhìn Thấy Gì Từ Cái Chết Trong Khu Rừng Này

Câu Nói Hay Rượu Vang Tổng Hợp Những Cau Nói Hay Về Rượu Vang

Suy Nghĩ Về Cho Đi Và Nhận Lại Trong Cuộc Sống

Nhớ Những Lời Bác Hồ Dạy Công An Nhân Dân

Những Khẩu Hiệu, Slogan Hay Về An Toàn Giao Thông

Những Lời Tỏ Tình Hay Và Lãng Mạn Khiến Trái Tim Đối Phương Tan Chảy

35 Lời Chúc Thành Công Bằng Tiếng Anh Hay Nhất!

Top 70 Lời Chúc Tết Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại

Hầu hết chúng ta đều mong được sống cuộc sống hạnh phúc. Nhưng quan niệm về cái gì mang lại hạnh phúc có lẽ rất khác nhau và cũng không mấy ai giống ai.

Nhà thơ Tố Hữu có câu “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình” hàm ý nói rằng tác giả muốn khuyên con người nên sống phải có lòng nhân ái, biết người biết ta, nếu gặp người khó khăn hoạn nạn nếu giúp được thì hãy nên giúp họ, bởi cho đi cũng chính là nhận lại. Mình giúp người rồi có lúc khó khăn sẽ có người khác giúp đỡ lại chúng ta. Nó cũng giống như luật nhân quả vậy.

 Hạnh phúc là một điều rất kì diệu, ta chỉ nhận được nó khi đem nó trao cho người khác.

Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình” cũng muốn khuyên con người ta nên sống bỏ qua những ích kỷ cá nhân, những sân si tầm thường trong cuộc sống để hướng tâm mình đến một tầm thanh cao hơn. “Giúp được người cũng như giúp được mình” nên người khác hạnh phúc bởi cảm giác mình đang làm việc có ý nghĩa thì bản thân mình cũng hạnh phúc. Nhi Lê, sinh viên Cao đẳng y dược TPHCM, Trường Cao đẳng y Dược Sài Gòn chia sẻ.

Trong dòng chảy vô tận của đời sống, ai cũng sẽ có riêng cho mình những kế hoạch, những dự định riêng, rồi những nỗi lo của cơm, áo, gạo, tiền… trong dòng đời vội vã đó nhiều người dường như đã quên đi tình nghĩa giữa người với người. Tuy nhiên đó là quy luật của cuộc sống, sẽ có những giá trị được đặt đúng chỗ và sẽ có những người họ nhận lại nhưng ngại “cho” đi.

 “Cho” và “nhận” là hai khái niệm tưởng chừng như đơn giản nhưng số người có thể làm được cả 2 khái niệm cùng lúc lại chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Hơn nữa, có nào bạn “cho” đi nhưng không mong “nhận” về không? Có thể thấy giữa lời nói và hành động chưa chắc đã đi đôi với nhau, vậy thì chúng ta hãy cố gắng sống vì sự tốt đẹp cho người khác bằng hành động chứ không chỉ bằng lời nói và với sự vô tư nhất có thể.

Khi cho đi bạn sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc tràn ngập từ trong sâu thẳm trái tim mình, hạnh phúc đó đến từ chính hành động đẹp đẽ của bạn

Cho đi không có nghĩa là khi chúng ta có đầy đủ về vật chất mới có thể giúp đỡ người khác, mà đôi khi chỉ cần một lời hỏi han, một lời động viên đúng lúc để giúp người khác có thêm sức mạnh, niềm tin và nghị lực sống để vượt qua khó khăn.  Khi con người ta xa cơ lỡ vận  thì dù cho sự giúp đó là tiền bạc hay chỉ là một lời động viên an ủi thì nó cũng quý giá..

Nhà truyền giáo, tác giả và giảng viên người Scotland (1851 – 1897 từng nói: “Không có hạnh phúc trong việc sở hữu hay đón nhận, chỉ có hạnh phúc khi cho đi”. Sự thật thì người cho đi mới là người hạnh phúc nhất.

Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho đời sống của bạn, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. Ngạn ngữ xưa có câu: “Với thế giới, bạn chỉ là một người bình thường, nhưng với riêng một người nào đó, bạn có thể là cả thế giới”. Và điều kỳ diệu là người đầu tiên nhận được sự cho đi của bạn – không ai khác – đó chính là bản thân bạn. Bản thân mỗi người chúng ta có thể ban tặng chính mình một điều gì đó và cũng có thể nhận lại một điều gì đó từ chính mình mà không phải chờ đợi từ ai khác.

Tổng Hợp Lời Chúc Mừng Ngày Thành Lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam Hay Và Ý Nghĩa

Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Và Ý Nghĩa Về Cha Mẹ

100 Hình Ảnh Về Mẹ Đẹp Nhất, Ấm Áp Nhất Trên Đời

1001+ Mẫu Hoa Chúc Mừng Ngày Quân Đội Nhân Dân Việt Nam Đẹp

8888+ Câu Nói Hay Về Vợ Chồng Giúp Hạnh Phúc Hôn Nhân Luôn Bền Vững

Châm Ngôn Hạnh Phúc Dành Cho Phụ Nữ

“phụ Nữ Mà Đi Ngoại Tình Thì Chẳng Đáng Một Xu!”

Tư Vấn Đầu Tư Chứng Khoán: Danh Ngôn Của Publilius Syrus

35 Câu Nói Hay Về Đối Nhân Xử Thế Hay Nhất

Được Và Mất Trong Cuộc Sống

Vì Sao Gái Hư Thường Yêu Được Đàn Ông Tốt, Còn Gái Ngoan Lại Cay Đắng Trăm Bề?

Những châm ngôn sau sẽ giúp phụ nữ hạnh phúc hơn trong cuộc sống

1. Cuộc sống này không vì bạn là phụ nữ mà lúc nào cũng thương hoa tiếc ngọc, ưu ái, nâng niu. Buồn vui xen lẫn, hạnh phúc cùng bất hạnh song hành.

Bạn không thể lúc nào cũng chỉ khóc và trách số phận bất công, vì mọi chuyện cũng không thể thay đổi được gì. Thay vì thế, hãy luôn mỉm cười và tự cho mình thêm sức mạnh. Chỉ cần lạc quan hy vọng, thì ít ra trong lòng sẽ cảm thấy an yên.

2. Có những việc, những thứ trong đời bạn không cần thiết phải để tâm đến nó. Cứ gan lì làm lơ, cứ bất cần không để ý, lòng bạn sẽ không bị quấy nhiễu.

3. Người đi, đừng oán trách, người đến đừng mong đợi. Duyên phận là thứ không thể đoán định, bạn chỉ có thể chấp nhận và không thể cưỡng cầu.

4. Một đời người vật đổi sao dời không kể hết. Bạn khỏe mạnh là thế nhưng ngày mai cũng có thể sẽ bị bệnh nặng. Bạn luôn vui vẻ là vậy, nhưng cũng có thể gặp phải chuyện đau buồn. Vì thế, hãy quan tâm và ưu ái đến bản thân nhiều hơn.

5. Có hai thứ trên đời khó nhìn thấu nhất, là mặt trời và lòng người. Đừng cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người xung quanh. Một người đàn bà khí chất làm điều bản thân thích và muốn, sống không hổ thẹn với lòng đã là một điều chẳng dễ, cần gì phải để tâm đến người khác?

6. Niềm tin là thứ bạn tự tạo cho mình để gửi gắm đến người khác. Niềm tin vì người khác mà vụn vỡ thì hãy tin vào chính mình. Phụ nữ sống cần niềm tin, nhưng hãy thực tế khi đã tin sai người.

7. Người đàn bà quyến rũ nhất khi say mê trong thế giới công việc mình thích. Phụ nữ hấp dẫn nhất khi có tiền mua món mình thích, cho cha mẹ người thân cuộc sống không thiếu thốn. Và đàn bà thu hút nhất khi độc lập mà vẫn yếu mềm, kiên cường mà vẫn cần một chỗ dựa.

8. Phụ nữ cần tình yêu, nhưng cần tiền hơn. Phụ nữ thiếu đàn ông không chết được, nhưng thiếu tiền chắc chắn khó sống. Vì thế, hãy mạnh mẽ lên, nếu chỉ còn một mình thì chỉ nên sợ thiếu tiền, đừng sợ thiếu đàn ông.

15 câu nói thể hiện đẳng cấp của một người phụ nữ khôn ngoan trong cuộc sống – Ảnh 2

Một người phụ nữ đẹp thực sự là người biết dùng ngôn ngữ nói lên sự thật

9. Đàn ông hay tình yêu chỉ nên là một thứ trang sức trong đời phụ nữ. Trang sức còn đẹp còn sáng chói thì còn xứng đáng để đeo trên mình. Trang sức đã bạc màu bạc giá trị thì dẫu từng yêu thích đến mấy cũng đành vứt đi.

10. Đích đến của phụ nữ không phải là lấy được tấm chồng giỏi giang hiển hách, có một chỗ dựa vững vàng, mà là tìm cách sống sao để bản thân vui vẻ, yên bình thế là đủ rồi.

11. Phụ nữ sinh ra đã thiệt thòi, đừng luôn tự ép mình vào khuôn khổ từ miệng của người khác. Sống theo lời người khác thì chẳng khác gì bạn nhường cuộc đời của mình cho người khác sống?

12. Phụ nữ đến một độ tuổi sẽ phải đi lấy chồng. Hôn nhân giống như một trạm dừng để yên ổn, để hạnh phúc với một gia đình nhỏ. Nhưng nếu hôn nhân chỉ có sóng gió, khổ tâm, thì đó không phải là trạm dừng của phụ nữ.

Hãy rời bỏ đi khi tháng năm còn cho bạn đi tiếp, hãy bỏ qua một lần chọn sai để tìm kiếm một lựa chọn đúng hơn.

13. Chung quy rằng, cuộc đời của phụ nữ chỉ chứa đựng hai từ chọn và chịu. Đã chọn rồi thì phải chịu, mà không chịu được thì chọn lại. Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ không để ai chọn thay mình điều gì hết, và đã chọn thì sẽ tự chịu trách nhiệm đến cùng.

14. Người phụ nữ thông minh là người chiếm được lòng yêu thương của người những kẻ chung quanh và kế cận bên mình, chứ không cần lòng kính cẩn tôn sùng của những người xa lạ.

15. Một người phụ nữ đẹp thực sự là người biết dùng ngôn ngữ nói lên sự thật, biết dùng giọng nói để miêu tả sự chân thành, biết dùng đôi tai để hiểu sự trắc ẩn, biết dùng đôi tay để cứu giúp và dùng trái tim để dành cho tình yêu.

Những Stt Hay Nói Về Miệng Lưỡi Thế Gian Đáng Để Suy Ngẫm

Người Khôn Chửi Khéo Nửa Câu

Những Câu Châm Ngôn Hay Về Cuộc Sống Ý Nghĩa Nhất

Nếu Đang Mất Phương Hướng, Hãy Lưu Ngay Những Câu Châm Ngôn Sống Này Để Nhìn Đời Lạc Quan Hơn

Châm Ngôn Sống Về Tình Bạn