Câu Danh Ngôn Về Gia Đình / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Dtdecopark.edu.vn

Danh Ngôn Về Gia Đình

--- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Chúc Bằng Tiếng Anh Cần Biết
 • Những Lời Chúc Sinh Nhật Bạn Bè Bằng Tiếng Anh
 • 15 Cách Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Hay Nhất
 • Những Stutus Ngọt Ngào Nhất Kỉ Niệm Ngày Tình Yêu Đôi Lứa
 • Những Câu Danh Ngôn Về Cuộc Sống Buồn Bã Cô Đơn
 • Danh ngôn về Gia đình: Lòng nhân đức bắt đầu từ gia đình, nhưng không nên kết thúc luôn ở đó.Charity begins at home, but should not end there.

  Người phải nuôi một gia đình lớn, trong khi sống để dõi theo họ, chịu nhiều đau khổ hơn người khác, nhưng cũng nhận nhiều hạnh phúc hơn người khác.

  Danh ngôn về Gia đình

  He that raises a large family does, indeed, while he lives to observe them, stand a broader mark for sorrow; but then he stands a broader mark for pleasure too.

  Bạn có thể làm gì để xây dựng hòa bình thế giới? Hãy về nhà và yêu thương gia đình của mình.

  What can you do to promote world peace? Go home and love your family.

  Có những người cha không yêu con; nhưng chẳng có người ông nào không yêu cháu.

  There are fathers who do not love their children; there is no grandfather who does not adore his grandson.

  Có lẽ đó không phải là những vì sao, mà là những cửa sổ nơi tình yêu từ những người thân thương đã mất tràn qua và chiếu sáng chúng ta, cho chúng ta biết rằng họ vẫn hạnh phúc.

  Perhaps they are not stars, but rather openings in heaven where the love of our lost ones pours through and shines down upon us to let us know they are happy.

  Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kỳ diệu của một trái tim yêu thương.

  Always there comes an hour when one is weary of one’s work and devotion to duty, and all one craves for is a loved face, the warmth and wonder of a loving heart.

  Khả năng tìm được cái đẹp trong những điều nhỏ bé nhất khiến gia đình trở nên hạnh phúc và cuộc đời trở nên đáng yêu.

  The power of finding beauty in the humblest things makes home happy and life lovely.

  Đừng gây bất lợi cho con cái bạn bằng việc cho chúng cuộc sống dễ dàng.

  Don’t handicap your children by making their lives easy.

  Gia đình là một cái tên, một ngôn từ mạnh mẽ; mạnh hơn lời của những pháp sư hay tiếng đáp của các linh hồn; đó là lời nguyện cầu hùng mạnh nhất.

  Home is a name, a word, it is a strong one; stronger than magician ever spoke, or spirit ever answered to, in the strongest conjuration.

  Khi chị em ta vai kề vai, ai có thể chống lại chúng ta?

  When sisters stand shoulder to shoulder, who stands a chance against us?

  Cách trị nhà cốt ở hoà thuận, cách mưu sinh cốt ở siêng năng. Cho dù tôi trao đổi nhiều với những nhà thông thái và các anh hùng, tôi không dành cho họ nhiều sự yêu thương hay thán phục. Tôi khao khát cảnh nông thôn và gia đình, với tiếng chim líu lo và những tiếng bi bô của con cái tôi.

  As much as I converse with sages and heroes, they have very little of my love and admiration. I long for rural and domestic scene, for the warbling of birds and the prattling of my children.

  Người ta càng làm nhiều, thấy nhiều và cảm nhận nhiều, người ta càng có thể làm được nhiều, và càng biết đánh giá chân thực về những điều cơ bản như gia đình, tình yêu và thấu hiểu sự đồng hành.

  The more one does and sees and feels, the more one is able to do, and the more genuine may be one’s appciation of fundamental things like home, and love, and understanding companionship.

  Tình yêu bắt đầu ở nhà; tình yêu sống trong nhà, và đó là vì sao thế giới hôm nay lại nhiều khổ đau và bất hạnh đến như thế… Con người ngày nay dường như ai cũng quá vội vã, lo lắng muốn đạt được những bước tiến xa hơn và của cải nhiều hơn, và đại loại như thế, đến nỗi con cái có quá ít thời gian với cha mẹ mình. Cha mẹ chúng có quá ít thời gian dành cho nhau, và hòa bình thế giới bị chia cắt bắt đầu từ mái ấm.

  Love begins at home; love lives in homes, and that is why there is so much suffering and so much unhappiness in the world today…Everybody today seems to be in such a terrible rush, anxious for greater developments and greater riches and so on, so that children have very little time for their parents. Parents have very little time for each other, and in the home begins the disruption of the peace of the world.

  Hãy cùng gia đình vui tươi trong miền đất cuộc sống đẹp đẽ này!

  Rejoice with your family in the beautiful land of life!

  Con người là vậy, nhất là thời trẻ tuổi. Họ thích rời xa bến quê, đến một miền đất lạ, nơi xa xôi để tìm cái mới, cái đẹp, thậm chí cả những phù phiếm ở đời. Đến khi kiệt quệ, họ quay lưng lại, tìm đến những bóng hình người thương đã từng gần gũi mình. Ở điểm cuối của cuộc đời, bạn sẽ không bao giờ nuối tiếc chuyện không vượt qua thêm một bài thi, chiến thắng thêm một tranh chấp, hay hoàn thành thêm một việc kinh doanh. Bạn sẽ nuối tiếc đã không sử dụng thời gian để ở bên cạnh vợ chồng, bạn bè, con cái, hay cha mẹ mình.

  At the end of your life, you will never regret not having passed one more test, not winning one more verdict, or not closing one more deal. You will regret time not spent with a husband, a friend, a child, or a parent.

  Tình cảm đẹp nhất trên đời là tình thân. Muôn đời muôn kiếp, ruột thịt là thân thuộc nhất. Tình thân là tóc ba mẹ ngày càng bạc hơn, là quan tâm cùng mong ngóng trong mắt. Tình thân là ngọn đèn trong đêm, để con người vén mây mù, tìm ra hi vọng. Chẳng bao giờ có loại thuốc bổ chữa được những căn bệnh xã hội hữu hiệu tốt hơn một mái ấm khỏe khoắn và hạnh phúc. Chẳng bao giờ có nguồn ổn định xã hội lớn hơn một gia đình yêu thương và biết cảm thông. Chẳng bao giờ có cách giúp trẻ em hạnh phúc tốt hơn lời tâm tình của bậc cha mẹ sáng suốt và trìu mến.

  There never was a tonic that would cure more social ailments than a healthy, happy home. There never was a greater source of social stability than an affectionate and understanding family. There never was a better way of helping children to happiness than the close confidence of wise and loving and responsible parents.

  Tôi có nơi ẩn náu tuyệt vời, đó là gia đình. Tôi có mối quan hệ tuyệt vời với anh chị em của tôi; điều này khiến tôi cảm thấy mình luôn biết mình thuộc về nơi đâu.

  I have a wonderful shelter, which is my family. I have a wonderful relationship with my brother and sister; this makes me feel that I know always where I belong.

  Với chúng ta, gia đình nghĩa là vòng tay ôm lấy nhau và luôn ở bên nhau.

  To us, family means putting your arms around each other and being there.

  Gia đình hạnh phúc là thiên đường tới sớm với ta.

  A happy family is but an earlier heaven.

  Hãy can đảm lên và yên ổn gia đình. Người đàn ông càng chủ động, tìm được người vợ cho mình và chung thủy với nàng, anh ta càng thành công và hạnh phúc. Chung thủy ở bên cạnh một người phụ nữ sẽ khiến bạn đi trên con đường hạnh phúc nhất mà bạn có thể đi.

  Man up and settle down. The sooner a man can gain control, identify his wife, and be faithful to her, the more successful, and happy you will be in life. Being with one woman in a faithful relationship will cause you to be the happiest version of yourself.

  Chỉ những lúc bị đau người ta mới phát hiện gia đình mình là nơi an toàn nhất, vững chắc nhất, và bố mẹ, mới là những người vĩnh viễn sẽ không tổn thương, phản bội họ. Hạnh phúc sinh trưởng bên lò sưởi của chúng ta, chứ không phải hái được trong vườn nhà người khác.

  Happiness grows at our own firesides, and is not to be picked in strangers’ gardens.

  Xã hội tốt thì gia đình càng tốt, gia đình tốt thì xã hội mới tốt. Chỉ khi chúng tôi bắt đầu học cách sống vì người thân, trong mắt cha mẹ, chúng tôi mới được coi là trưởng thành. Rất nhiều thanh niên trong xã hội này luôn cảm thấy thứ khó chấp nhận nhất, thứ đau khổ nhất trên đời này chính là đánh mất tình yêu, để rồi xem thường mạng sống của mình. Thật ra, đại đa phần vì họ chưa trải qua nỗi đau mất đi người thân. Còn điều gì tốt đẹp hơn mà cha mẹ và con cái có thể trao cho nhau ngoài sự quan tâm tôn trọng và thấu hiểu.

  What better can parents and children give to each other than respectful, understanding attention.

  Gia đình là nơi bạn hành động ngu xuẩn nhất nhưng lại được yêu thương nhiều nhất.

  Home is where you are loved the most and act the worst.

  Khi bạn nhìn lại cuộc đời mình, những niềm hạnh phúc nhất chính là những niềm hạnh phúc gia đình.

  When you look at your life, the greatest happinesses are family happinesses.

  Đến cuối ngày, một gia đình tràn đầy tình yêu thương nên thấy mọi chuyện đều có thể tha thứ.

  At the end of the day, a loving family should find everything forgivable.

  Gia đình là một kiệt tác của tạo hóa.

  The family is one of nature’s masterpieces.

  Người đàn ông không nên coi nhẹ gia đình hơn sự nghiệp của anh ta.

  A man should never neglect his family for business.

  Bài học số một mà tôi được cha dạy là phải có trách nhiệm với bản thân và gia đình. Trách nhiệm của bạn là làm việc, trả hóa đơn, và về nhà MỖI đêm, đấy là cơ bản đầu tiên.

  The number one lesson I received from my father is to be responsible for yourself and your family. The responsibility you embrace is working, paying the bills, and coming home EACH night, just as a start.

  Mọi tình cảm trên thế gian này rất dễ dàng phai nhạt, duy chỉ có tình thân vĩnh viễn không bao giờ thay đổi. Bất kể trải qua những chuyện gì, cũng không quản khoảng cách xa xôi, tình cảm máu mủ vĩnh viễn là tình cảm nồng hậu nhất. Không có gia đình, người đàn ông trở nên cô độc với toàn thế giới, run rẩy trong giá lạnh.

  Without a family, man, alone in the world, trembles with the cold.

  Gia đình là gì? Đó là tình mến sợ cha, tình yêu mến mẹ, kính trọng thán phục nhân đức của cả cha lẫn mẹ, bỏ qua lỗi lầm, ghi nhớ công ơn, thông cảm nỗi đau khổ, cảm kích sự hy sinh của cha mẹ. Cách trị nhà cốt ở hòa, cách mưu sinh cốt ở chăm. Tình thân mới là thứ tình cảm đáng tin cậy nhất trên thế giới này, cho dù bạn có đáng ghét tới đâu, người duy nhất không vứt bỏ bạn chính là người nhà bạn. Họ dang rộng vòng tay, mãi mãi là cảng tránh gió của chúng ta. Nước lấy nhà làm gốc. Bạn được sinh ra trong một gia đình, và gia đình sẽ được sinh ra từ bạn. Không thể quay lại. Không thể tráo đổi.

  You are born into your family and your family is born into you. No returns. No exchanges.

  Con trai, anh trai, người cha, người tình, người bạn. Có chỗ trong trái tim cho tất cả những yêu thương, cũng như có chỗ tại thiên đường cho tất cả những vì sao.

  Son, brother, father, lover, friend. There is room in the heart for all the affections, as there is room in heaven for all the stars.

  Với tôi, chủ nhật nghĩa là ở nhà với gia đình và không có kế hoạch gì hết.

  Sunday, for me, is all about being home with the family with no plans.

  Trong gia đình mà người trung (*) chẳng dạy dỗ kẻ bất trung, người tài chẳng trông nom kẻ bất tài, thì kẻ hay, người dở cũng chả khác nhau mấy.

  (*) Trung : Đứng đắn, công minh, người hay và giỏi. Cha con cùng lòng thì đất cũng hóa ra vàng, anh em cùng sức thì đá cũng thành ra ngọc. Con người ta trong những thời khắc khó khăn nhất của cuộc đời, nơi luôn mở rộng cánh tay và đón chờ người đó trở về chính là gia đình, nơi đó luôn có hơi ấm của tình yêu và là nguồn động lực để người ta vượt qua tất cả. Không phải mỗi ngày ở cùng một chỗ mới là người nhà. Mà là đi đến chân trời góc biển, tâm đều cùng một chỗ, kia mới là người nhà. Bằng không chỉ là người xa lạ có cùng huyết thống mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Chúc Cho Người Đi Nghĩa Vụ Vui Vẻ Lên Đường Nhập Ngũ
 • 10 Câu Danh Ngôn Về Lòng Tự Trọng Đáng Khâm Phục Nhất
 • Stt, Danh Ngôn, Câu Nói Hay Về Sự Chia Ly Rất Ý Nghĩa & Tâm Trạng
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Thầy Giáo Hay Và Ý Nghĩa
 • Những Trích Dẫn Hay Giúp Bạn “sống Ảo” Cực Chất Trên Facebook ! (Phần 2)
 • Danh Ngôn Buồn Về Gia Đình

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Danh Ngôn Buồn Về Cuộc Sống Gia Đình
 • Danh Ngôn Cuộc Sống Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người ✅
 • Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người Thâm Sâu, Khó Đoán
 • Những Câu Nói Hay Về Lòng Dũng Cảm, Danh Ngôn Hay
 • 2. Danh Ngôn Về Hạnh Phúc – Những Câu Danh Ngôn Hay Nhất – TinHot247vn

  3. 10 Câu danh ngôn tiếng anh về gia đình mà bạn nên đọc và suy ngẫm Family is like music, some high notes, some low notes, but always a beautiful song – Jesse Joseph Gia đình giống như một bản nhạc vậy, có nốt thăng, nốt trầm, lúc vui, lúc buồn nhưng nó luôn là một bài hát tuyệt đẹp.

  5. Gia đình là tổ ấm của mỗi người, là nơi mọi buồn vui được san sẻ, là nơi bạn được che chở bảo vệ bởi vòng tay ấm áp của bố mẹ và anh chị.

  6. 11/06/2016 · Những câu danh ngôn hay nhất về hạnh phúc gia đình bạn nên đọc Nơi cho ta cuộc sống và cho ta vô vàn tình cảm đáng quý Bên cạnh những câu nói đầy ý nghĩa về hạnh phúc gia đình, thì những câu nói vô cùng hài hước từ facebook cũng được nhiều bạn quan tâm.

  16. Khi trưởng thành, nhiều người lựa chọn việc xa quê hương để lập nghiệp nhưng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi trở về nhà, điều mà người ta ao ước có được nhất đôi khi chỉ là một bữa cơm gia đình.

  19. 45+ Câu danh ngôn hay về cuộc sống gia đình đầy ý nghĩa: Nội dung chính 45+ Câu danh ngôn hay về cuộc sống gia đình đầy ý nghĩaNhà Em Không Giàu.

  20. 14/11/2016 · Aothun24h sản xuất và cung cấp áo cặp, áo gia đình, thời trang đẹp cho tình yêu và hạnh phúc.

  26. Nhiều người còn tâm đắc những câu rất chí lý ý nghĩa đem in ấn đóng khung thật đẹp để treo trong nhà như châm ngôn cuộc sống và là bài học nhắc nhở mình và con cháu.

  29. Trọn bộ những câu nói hay về cuộc sống gia đình ý nghĩa đáng suy ngẫm được nói tới trong bài viết này sẽ là loạt câu nói hay giàu tính nhân văn, thể hiện sự bảo bọc che chở tuyệt đối từ gia đình dành cho mọi thành viên trong nhà nhưng cũng có […].

  30. TOP những câu danh ngôn về gia đình hay nhất kèm những câu nói hay về gia đình, stt hay về gia đình đầy cảm xúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Bà Thông Minh Sẽ Không Chọn Đánh Ghen Khi Chồng Ngoại Tình
 • Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế
 • 20. Giúp Những Người Tài Giỏi Hơn Bạn
 • Danh Ngôn Tình Yêu 11
 • Danh Ngôn Tình Yêu 10
 • 50 Stt Hay Về Gia Đình Nhỏ, Danh Ngôn Về Mái Âm Gia Đình

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Gia Đình Nhỏ Hạnh Phúc To Hay Nhất ❤️ Ý Nghĩa Nhất
 • Stt Về Gia Đình Buồn Thất Vọng, Bật Khóc Vì Quá Đau Lòng
 • Tuyển Tập 50 Stt Nhớ Gia Đình Hay Nhất Năm 2022
 • 99+Stt Nhớ Nhà, Nhớ Gia Đình, Nhớ Bố Mẹ Khi Đi Xa Hay Nhất
 • Săn Lùng Những Stt Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu, Gia Đình, Cuộc Sống
 • 2. Gia đình là điều quan trọng nhất trên thế giới này.

  3. Tôi củng cố bản thân mình với tình yêu của gia đình.

  4. Nhà không cần quá lớn, miễn là trong đó có đủ yêu thương.

  5. Gia đình – đó là nơi bình yên và an toàn nhất trong cuộc đời.

  6. Điều khác biệt giữa gia đình và xã hội chính là tình thương yêu.

  7. Hãy lấp đầy một ngôi nhà bằng tình yêu, nó sẽ trở thành gia đình.

  8. Bạn có thể có nhiều bạn bè nhưng bạn chỉ có duy nhất một gia đình.

  9. Gia đình là nơi mà khi nghĩ về bạn thấy tâm hồn mình thật bình yên…

  10. Gia đình không phải là một điều quan trọng, mà nó là tất cả mọi thứ.

  11. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc.

  12. Gia đình chính là nơi con tìm về khi mệt nhoài trên đường đời đầy rẫy chông gai…

  13. Gia đình là nơi bạn có thể sống thật nhất mà không phải tạo cho mình một vỏ bọc nào cả

  14. Người rơi nước mắt nhiều nhất vì bạn là cha mẹ, người cười nhiều nhất vì bạn cũng là cha mẹ.

  15. Trân trọng từng giây phút với những người bạn yêu thương trong mỗi giai đoạn của con đường đời.

  16. Đến bây giờ tôi mới nhận ra, gia đình không phải là một điều quan trọng, mà nó là tất cả mọi thứ.

  17. Không tình yêu nào vĩ đại như tình yêu của mẹ. Không sự quan tâm nào to lớn bằng sự quan tâm của cha.

  18. Mọi thứ thay đổi chúng ta, nhưng chúng ta luôn bắt đầu và kết thúc mọi thứ với sự quan tâm của gia đình.

  19. Nhà không phải nơi trú ẩn tạm thời: điều cốt lõi của nó nằm trong tính cách của những người sống trong đó.

  20. Bạn được sinh ra từ gia đình của mình và gia đình được sinh ra từ trong bạn. Không mưu cầu. Không đổi chác.

  21. Yêu thương gia đình nhiều nhất bạn có thể vì đó là điều tuyệt vời nhất mà thượng đế ban tặng cho mỗi người.

  22. Tất cả những gì bạn nỗ lực tìm kiếm cho đến cuối cuộc đời cũng chỉ là sự đầm ấm và niềm hạnh phúc gia đình.

  23. Bạn được sinh ra từ gia đình của mình và gia đình được sinh ra từ trong bạn. Không mưu cầu . Không đổi chác.

  24. Gia đình là trường học của lòng khoan dung, vì nó luôn tồn tại và dạy chúng ta cách sống với những người khác.

  25. Gia đình là sự nghiệp cuối cùng. Tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho một mục đích, đó chính là gia đình.

  26. Hãy dành thời gian cho gia đình ngay cả khi bạn không hề biết điều gì đã và đang xảy đến với cuộc đời của mình.

  27. Con cái luôn đòi hỏi quyền lợi từ cha mẹ, nhưng có mấy ai hoàn thành được nghĩa vụ của mình với đấng sinh thành?

  28. Điểm tựa quan trọng nhất trong cuộc đời bạn luôn là gia đình dù bạn có muốn thừa nhận hay không . Đó vẫn là sự thật.

  29. “Không nơi nào có thể sánh được với ngôi nhà ta đang ở. Dù đã ở chán chê nhưng đó vẫn là nơi ấm cúng và thân thuộc nhất”.

  30. Trong tất cả những điều có thể tưởng tượng được, thì gia đình như là một đường kết nối với quá khứ và cây cầu nối tương lai.

  31. Gia đình là một cái tên, một ngôn từ mạnh mẽ; mạnh hơn lời của những pháp sư hay tiếng đáp của các linh hồn; đó là lời nguyện cầu hùng mạnh nhất.

  32. Cho dù mọi thứ có quay lưng lại với ta thì có một thứ tên gọi Gia đình mãi mãi không hề thay đổi vẫn lặng thầm đi bên ta, vẫn dang tay đón tôi trở về.

  33. Gia đình là duy nhất trên cuộc đời mà không gì có thể thay thế được, và cho dù bạn có đi bất cứ nơi đâu thì đây cũng là nơi duy nhất chờ mong bạn trở về.

  34. Hãy luôn yêu thương gia đình mình ngay khi có thể, vì không gì là bất biến. Nếu một ngày những chuyện không may xảy ra thì lúc đó hối hận cũng đã quá muộn.

  35. Chúng ta thường hay coi trọng những thứ xung quanh, và thường mơ ước đến những thứ không thể với tới được nhưng lại không quan tâm đến những điều gần gũi nhất.

  36. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

  37. Dù cuộc sống có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng cần một điểm tựa, một nơi để tìm về, một mái nhà thân thương.

  38. Nếu không có nhà, không có gia đình thì con người ta làm gì có hạnh phúc? Vậy trên thực tế có nhiều người không có nhà, không có gia đình, vậy họ làm sao để hạnh phúc.

  39. Trong một gia đình trách nhiệm của mỗi thành viên là trân trọng, vun đắp là sự quan tâm,…sẽ là liều thuốc kỳ diệu để giữ mái ấm gia đình và tạo nên một tình cảm thiêng liêng.

  40. “Mỗi cây mỗi hoa – mỗi nhà mỗi cảnh” – Ai rồi cũng có cuộc sống gia đình của mình riêng, cho dù là trải qua bao nhiêu chuyện buồn đau trong gia đình nhưng gia đình chính là nơi tìm về của các bạn.

  42. Gia đình là nơi có cha và mẹ, có những thứ tình yêu mà bạn không cần phải đánh đổi một thứ gì đó để có được, là nơi tìm về những khi gục ngã những người thân yêu sẽ nâng chúng ta dậy, sẽ giúp chúng ta đứng lên.

  43. Một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà đối với tôi, một gia đình hạnh phúc trước hết phải luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau, có kế hoạch để kinh tế gia đình đủ sống…

  44. Cứ đêm đến. Không hiểu sao thấy đời mình, cuộc sống của mình buồn đến thế. Ngồi trong 1 góc u quạnh và nghĩ về những chuyện đã xảy ra với gia đình, bạn bè và tình yêu mới thấy bản thân có quá nhiều những khiếm khuyết.

  45. Không ai có thể sẵn sàng giúp đỡ bạn mà không hề do dự ngoài gia đình, dù bạn có thất bại bao nhiêu lần, dù bạn có sa sút như thế nào thì vẫn có gia đình luôn ở bên cạnh để giúp bạn chia sẻ những gánh nặng trong cuộc sống.

  46. Ba mẹ là tấm gương để con cái noi theo, và con cái chính là niềm tự hào của cha mẹ, tuy rằng mỗi người sẽ có những hoàn cảnh khác nhau nhưng mà tình cảm gia đình là điều thiêng liêng và tuyệt vời nhất mà không có gì có thể thay thế được.

  48. Trong chúng ta đôi khi sống chỉ để lo nghĩ đến bản thân mà không hề quan tâm đến người khác, và luôn trách móc cuộc sống gia đình quá chán nản mà quên rằng luôn có những con người hy sinh thầm lặng để giúp bạn có một cuộc sống gia đình tốt nhất.

  49. Gia đình là lớp học đầu tiên dạy ta những câu nói đầu đời, và nó dạy cho ta biết thế nào là yêu thương, che chở và bao dung và chỉ có nơi này mới có thể có đủ lòng bao dung khi ta phạm phải những sai lầm, và đây cũng là nơi duy nhất để ta trở về sau những vấp ngã.

  50. Gia Đình là một nơi chứa đựng những tình cảm yêu thương mà chúng ta dành cho những người thân yêu. Sau những ngày mệt mỏi của cuộc sống, bận bịu, vất vả trong cuộc sống có khi phải gục ngã thì gia đình chính là nơi giúp ta nạp đầy năng lượng một sức sống mới để tiếp bước ngày mai.

  51. Từng giây từng phút của cuộc đời con người đều rất quý giá, nhưng mà quý giá nhất là những giây phút bạn còn được sống trong sự yêu thương và đùm bọc của gia đình vì sau này khi bạn ra xã hội bạn sẽ phải tự mình đối mặt với rất nhiều sóng gió và cả những những bất công trong cuộc sống này đấy.

  52. Gia đình không chỉ là một danh từ, mà là mục đích để bạn phấn đấu, gia đình mạnh mẽ lắm đấy vì khi bạn còn nhỏ gia đình là nơi giúp bạn che chắn những sóng gió, khi bạn lớn hơn một chút thì gia đình là nơi cùng bạn đương đầu với những sóng gió, đến cuối cùng thì gia đình là nơi duy nhất để bạn quay về.

  53. Tôi lấy cảm hứng từ những con người tôi gặp trên những chuyến đi, với những câu chuyện của họ, thấy được những khó khăn mà họ đã trải qua, lòng nhiệt huyết và những nguyên tắc riêng của họ. Cảm hứng của tôi được tạo ra từ tình yêu mà mỗi bậc cha mẹ dành cho con cái của mình. Và nguồn cảm hứng đó tôi còn nhận được từ những đứa con của tôi, chúng làm trái tim tôi trở nên ấm áp và tràn ngập tình thương. Chúng làm tôi muốn làm việc để cải thiện thể giới dù chỉ là đôi chút. Và hơn cả những đứa con làm tôi trở thành một người tốt hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Về Gia Đình Nhỏ Hạnh Phúc To Vô Cùng Ấm Áp Và Hạnh Phúc
 • Top 20 Câu Stt Viết Về Nụ Cười Hay Và Ý Nghĩa Nhất Trong Cuộc Sống
 • 55 Stt Hay Về Nụ Cười, Những Status Hay Nhất Về Nụ Cười
 • 50 Stt Hay Về Nụ Cười Con Gái Bạn Nhất Định Không Nên Bỏ Qua
 • 20+ Câu Stt Hay Về Nụ Cười Và Nước Mắt Cho Nam, Nữ
 • Danh Ngôn Hay Nhất Về Gia Đình

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Ngôn Hay Về Sự Thành Công
 • Tổng Hợp Những Câu Danh Ngôn Về Thầy Cô Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Danh Ngôn Hay Nhất Về Tình Bạn
 • Những Câu Danh Ngôn Hay Nhất Về Giáo Dục
 • Những Câu Danh Ngôn Hay Và Ý Nghĩa Nhất Về Tình Bạn Của Người Nổi Tiếng
 • “Lạy chúa, xin đừng bao giờ để con thấy mùa hè không hoa đỏ, lồng không chim, tổ ong trống vắng, gia đình không con”. (Victor Hugo)

  “Tất cả kho báu trên Trái đất không thể nào sánh bằng hạnh phúc gia đình”. (Calderon)

  “Trong gia đình cả chồng lẫn vợ đều phải biết phục thiện và thông cảm lẫn nhau. Khi người đàn ông có điều lỗi chớ tránh né trước những lời trách móc của vợ phải công nhận, người đàn bà khi có chuyện trái phải thành thật xin lỗi cùng chồng. Con người không ai toàn mỹ, chuyện vợ chồng cũng thế mà thôi. Biết phục thiện và tha thứ cho nhau thì gia đình càng ngày càng trở nên hạnh phúc, ngược lại càng ngoan cố bao nhiêu thì gia đình càng dễ dàng tan vỡ bấy nhiêu.” (Gina Lombrosso)

  “Không gia đình, con người học yêu thương, đoàn kết và hy sinh ở đâu?” (E. Souvestre)

  “Duy chỉ có ở nơi gia đình, người ta mới tìm được chốn nương thân để chống lại những tai ương của số mệnh”. (Euripides)

  “Nếu muốn tinh thần bổn phận đâm rễ trong cốt tuỷ và biến thành nguồn sống thì ta hãy nhờ gia đình”. (J. Simon)

  “Người ta gọi gia đình là một nhóm người phối hợp bởi một dòng máu và bất hoà bởi những vấn đề tiền bạc”. (Rey)

  “Dấu hiệu thứ nhất của hạnh phúc gia đình là tình yêu gia đình”. (Montlosie)

  “Ai đánh vợ thì giống như đâm vào bao bột – hạt tốt thì bay đi còn hạt tồi thì đọng lại”. (Tục ngữ Pháp)

  “Con hiếu thảo, cha mẹ vui, nhà hoà thuận, muôn việc thành”. (Thái Công)

  “Linh hồn của gia đình êm dịu và nhân nghĩa cho kẻ nào yêu mến, kính trọng nó”. (O.Gréard)

  “Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà, và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc”. (Martin Luther)

  “Vợ không phải là người tình mà là người bạn trăm năm. Và chúng ta phải sớm tập làm quen với ý nghĩ yêu nàng khi nàng luống tuổi và cả khi nàng sẽ là một bà già”. (Bielinsky)

  “Trị quốc thì dễ nhưng tề gia thì khó”. (Danh ngôn Trung Quốc)

  “Hôn nhân không thể là dấu chấm hết cho bản ngã, mà phải là phương tiện để khẳng định những bản ngã tốt đẹp”. (Frued)

  “Người đàn bà khóc trước khi cưới, còn người đàn ông thì khóc sau đó”. (Tục ngữ Ba Lan)

  “Trước khi kết hôn, đàn ông phải nằm thức suốt đêm để nghĩ về điều bạn nói: kết hôn xong, anh ta sẽ lăn ra ngủ khi bạn chưa nói hết câu”. (Helen.Rowlannd)

  “Đối với ông bố, anh chàng mà con gái mình yêu bao giờ cũng tồi tệ nhất. Luôn luôn là thế. Từ đó phát sinh biết bao chuyện lục đục trong gia đình”. (Dostoievsky)

  “Đối với người mẹ, đứa con là tất cả. Nhưng đối với đứa con, người mẹ hay người cha là một mắt xích trong cuộc đời của nó”. (Benjamin Disraeli)

  “Con cái làm dịu ngọt sự nhọc nhằn nhưng cũng làm cho sự hoạn nạn trở nên cay đắng”. (Francis Bacon)

  “Không có tình bạn, tình yêu nào như tình cha mẹ thương con”. (Henry Ward Beecher)

  “Nhà được dựng nên để sống, không phải để ngắm”. (Francis Bacon)

  “Không yêu vợ con là nuôi trong nhà một con sư tử cái và ấp một tổ chim đau buồn”. (Jeremy Taylor)

  “Gia đình là nhà tù của thiếu nữ, là xưởng thợ của đàn bà”. (Bernard Shaw)

  “Những giờ phút sung sướng nhất của đời tôi là mấy lần ít ỏi được sống trong tổ ấm gia đình”. (Joseph Jefferson)

  “Mọi gia đình hạnh phúc đều giống nhau, nhưng mỗi gia đình bất hạnh có một kiểu bất hạnh riêng”. (Leo Tolstoy)

  “Có những người cha không yêu con; nhưng chẳng có người ông nào không yêu cháu”. (Victor Hugo)

  “Gia đình là một cái tên, một ngôn từ mạnh mẽ; mạnh hơn lời của những pháp sư hay tiếng đáp của các linh hồn; đó là lời nguyện cầu hùng mạnh nhất”. (Charles Dickens)

  “Anh thấy đấy, cuộc đời của một người mẹ là chuỗi kịch tính dài liên tiếp, lúc dịu dàng và êm ái, lúc kinh hoàng. Không ngắn ngủi một giờ nhưng đầy cả niềm vui và sợ hãi”. Balzac (Pháp)

  “Hạnh phúc của người mẹ giống như đèn hiệu, soi sáng tương lai nhưng cũng phản chiếu lên quá khứ trong vỏ ngoài của những ký ức yêu thương”. Balzac (Pháp)

  “Người mẹ thật sự chẳng bao giờ rảnh rỗi”. Balzac (Pháp)

  “Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc”. Balzac (Pháp)

  “Tình yêu của người mẹ là yên bình. Nó không cần bạn phải đạt được, nó không cần bạn phải xứng đáng”. (Erich Fromm)

  “Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà, và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc”. (Martin Luther)

  “Khi bạn là một người mẹ, bạn không bao giờ thực sự cô độc trong suy nghĩ của mình. Một người mẹ luôn phải nghĩ hai lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái”. (Sophia Loren)

  “Gia đình bao giờ cũng vẫn là gia đình, cho dù nó không được yên ấm lắm”. (Cổ ngữ)

  “Con hiếu thảo, cha mẹ vui, nhà hoà thuận, muôn việc thành”. (Thái Công)

  “Dù nó thật tồi tàn đi nữa, nhưng không nơi nào có thể sánh được với mái ấm gia đình”. (J. H. Payne)

  “Dù là vua chúa hay dân cày, kẻ nào tìm thấy sự an bình trong gia đình là người sung sướng nhất”. (Goethe)

  “Linh hồn của gia đình êm dịu và nhân nghĩa cho kẻ nào yêu mến, kính trọng nó”. (O. Gréard)

  “Duy chỉ có ở nơi gia đình, người ta mới tìm được chốn nương thân để chống lại những tai ương của số mệnh”. (Euripides)

  “Nếu muốn tinh thần bổn phận đâm rễ trong cốt tuỷ và biến thành nguồn sống thì ta hãy nhờ gia đình”. (J. Simon)

  “Người ta gọi gia đình là một nhóm người phối hợp bởi một dòng máu và bất hoà bởi những vấn đề tiền bạc”. (Rey)

  “Dấu hiệu thứ nhất của hạnh phúc gia đình là tình yêu gia đình”. (Montlosier)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thành Ngữ Tục Ngữ Hán Nôm Thông Dụng Nhất
 • Danh Ngôn Về Sự Nghèo Khó
 • Viết Phần Kết Bài Cho Đề 41 “chú Gà Chọi Bị Bỏ Rơi” Văn Lớp 10.
 • Nhận Biết Tướng Đi Của Gà Chọi Tìm Ngay Được Gà Hay
 • Tục Ngữ, Danh Ngôn Về Đàn Ông Và Đàn Bà
 • Những Câu Nói Hay Về Gia Đình ❤️ Danh Ngôn Gia Đình Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Niềm Đam Mê: 30+ Danh Ngôn Hay
 • Danh Ngôn Về Niềm Đam Mê
 • Những Câu Nói Hay Về Niềm Đam Mê Giúp Truyền Lửa Sức Mạnh Cho Bạn
 • Những Câu Danh Ngôn Hay Nói Về Đam Mê Nên Đọc…
 • 1001 Câu Nói Đá Xoáy Bạn Bè Và Người Thứ 3 Cực Thâm Khiến Ai Cũng Phải Nể
 • Những Câu Nói Hay Về Gia Đình ❤️ Danh Ngôn Gia Đình Hay Nhất ✔️ Cảm nhận về tình thương bố mẹ, cuộc sống vợ chồng qua những câu nói sâu sắc nhất.

  Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Gia Đình

  Gia đình luôn là mái ấm và điểm tựa vững chắc trong mỗi người. chúng tôi gửi đến bạn bộ sưu tập câu nói hay về gia đình đủ thể loại.

  Những Câu Nói Hay Về Gia Đình Ý Nghĩa

  Tổng hợp những câu nói hay về gia đình đầy ý nghĩa và sâu sắc.

  • 20 tuổi, bạn trách ba mẹ không phải là “chiếc ô” giúp bạn có vị trí công việc đáng mơ ước. 50 tuổi, ba mẹchẳng một lời la mắng bạn chưa báo đáp họ ngày nào.
  • Bạn sinh ra từ gia đình của mình và gia đình được sinh ra từ trong sâu thẳm trái tim bạn. Ở đó không có mưu cầu, không đổi chác.
  • Bố là người nuôi dưỡng và cũng là người khắc nghiệt, đáng ghét nhất khi tôi còn thơ ấu.
  • Có những lời xin lỗi chưa kịp gửi đến cha. Có những lời yêu thương chưa kịp gửi đến mẹ. Thì cha mẹđã đi xa rồi.
  • Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.
  • Có những người cha không yêu con; nhưng chẳng có người ông nào không yêu cháu.
  • Còn điều gì tốt đẹp hơn mà cha mẹ và con cái có thể trao cho nhau ngoài sự quan tâm tôn trọng và thấu hiểu.
  • Con gái thì nhờ phước cha, con trai thì lấy phước mẹ. Cha mẹ hiền lành để đức cho con.
  • Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.
  • Cuối cùng cũng chỉ có tình cảm gia đình là tình yêu vô điều kiện duy nhất trong cuộc đời.
  • Cha mẹ là người có thể thay thế tất cả người khác, nhưng không người nào có thể thay thế đươc cha mẹ.
  • Cha mẹ là xương sống giúp tôi đứng thẳng với cuộc đời, sống một cuộc đời ngay thẳng và chân thành.

  💕 Tus Yêu Thương Hay 💕 gửi đến người thân, bố mẹ của bạn

  Những Câu Nói Hay Về Gia Đình Ngắn Gọn

  Trọn bộ những câu nói hay về gia đình ngắn gọn, gửi gắm nhiều tình cảm và thông điệp.

  Những Câu Nói Về Gia Đình Tan Vỡ

  Những Câu nói về gia đình tan vỡ, không hạnh phúc khiến cuộc sống con người không còn vui vẻ như trước nữa.

  • Cho dù tôi trao đổi nhiều với những nhà thông thái và các anh hùng, tôi không dành cho họ nhiều sự yêu thương hay thán phục. Tôi khao khát cảnh nông thôn và gia đình, với tiếng chim líu lo và những tiếng bi bô của con cái tôi.
  • Hãy lấp đầy một ngôi nhà bằng tình yêu, nó sẽ trở thành gia đình.
  • Không nơi nào có thể sánh được với ngôi nhà ta đang ở. Dù đã ở chán chê nhưng đó vẫn là nơi ấm cúng và thân thuộc nhất.
  • Ngôi nhà nhiều tiếng cười cũng là ngôi nhà nhiều phiền muộn.
  • Nhà không cần quá lớn, miễn là trong đó có đủ yêu thương.
  • Nhà không phải nơi trú ẩn tạm thời: điều cốt lõi của nó nằm trong tính cách của những người sống trong đó.
  • Nhà là nơi không chỉ có 4 bức tường mà là nơi những trái tim cùng chung nhịp đập.
  • Sau này lớn lên con sẽ làm thật nhiều tiền mang về cho cha mua ti vi xem đá banh, không còn phải qua nhà người khác mà xem nữa.
  • Tiền có thể mua được một ngôi nhà nhưng không thể mua được một tổ ấm.

  😔 Stt Buồn Về Gia Đình 😔 với vô vàn tâm trạng đau khổ, nuối tiếc

  Những Câu Nói Hay Về Gia Đình Vui Vẻ

  Cuộc sống của chúng ta thêm nhiều màu sắc và hạnh phúc hơn khi có gia đình. Đọc và cảm nhận về mái ấm của mình qua Những câu nói hay về gia đình vui vẻ.

  Những Câu Nói Hay Về Gia Đình Đông Con

  Những điều thường có được đúc kết lại qua các câu nói hay về gia đình đông con.

  • Bạn sẽ không tìm được một nơi nào khác mà có những người sẵn sàng hi sinh, lo lắng và bảo bọc bạn hơn gia đình. Gia đình là chốn bình yên nhất trong cuộc sống này.
  • Cha tôi đã cho tôi món quà lớn nhất mà bất cứ ai có thể cho một người khác: Ông tin vào tôi.
  • Đến bây giờ tôi mới nhận ra, gia đình không phải là một điều quan trọng, mà nó là tất cả mọi thứ.
  • Đến cuối ngày, một gia đình tràn đầy tình yêu thương nên thấy mọi chuyện đều có thể tha thứ.
  • Gia đình giống như nhánh của một cái cây. Chúng ta trưởng thành theo những hướng khác nhau nhưng đều có chung cội rễ.
  • Gia đình là một cái tên, một ngôn từ mạnh mẽ; mạnh hơn lời của những pháp sư hay tiếng đáp của các linh hồn; đó là lời nguyện cầu hùng mạnh nhất.
  • Gia đình là một món quà luôn tồn tại mãi mãi.
  • Gia đình là nơi sự sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ cạn.
  • Người mẹ thật sự chẳng bao giờ rảnh rỗi.
  • Ra ngoài đường, một cốc trà đá hay một chiếc khăn ướt cũng không ai cho không ai. Về đến nhà, cơm lành canh ngọt mẹnấu chẳng bao giờ kể công.
  • Với chúng ta, gia đình nghĩa là vòng tay ôm lấy nhau và luôn ở bên nhau.
  • Với tôi, chủ nhật nghĩa là ở nhà với gia đình và không có kế hoạch gì hết.

  Danh Ngôn Về Gia Đình Không Hạnh Phúc

  Đau khổ, nuối tiếc và vụn vỡ khi không có một mái ấm hoàn hảo được thể hiện qua stt về gia đình buồn.

  • Bạn bực mình khi chỉ cho bố cách dùng smartphone. Người già lỗi thời, có chút công nghệ cũng không biết. Nhưng bố bạn kiên nhẫn suốt nhiều năm để dạy bạn từng con chữ.
  • Bạn mải miết đi công tác, không hay ba mẹ ốm bệnh ở nhà. Nếu có biết, cũng cho là cảm vặt thường ngày. Thế mà chỉ cần bạn vấp ngã, ba mẹsẵn sàng bỏ hết việc chạy đến, xót con đến tận xương tủy.
  • Bị ba mẹ đánh một lần, bạn nhớ đến khi lớn, trách họ quá nghiêm khắc. Nhưng con cái cãi lại, làm phiền lòng ba mẹcả trăm lần, họ vẫn bao dung.
  • Chỉ những ai đi học, đi làm xa mới hiểu nỗi khổ mua vé tàu xe về ăn tết với gia đình.

  Symbols.vn chia sẽ thêm những danh ngôn về gia đình không hạnh phúc hay, suy ngẫm:

  • Gia đình không phải là việc bạn mang dòng máu của ai mà là việc bạn yêu thương chia sẻ cảm thông và quan tâm đến ai!!!
  • Gia đình là duy nhất trên cuộc đời mà không gì có thể thay thế được, và cho dù bạn có đi bất cứ nơi đâu thì đây cũng là nơi duy nhất chờ mong bạn trở về.
  • Gia đình là một ngôi nhà an toàn cho ta trú ngụ trong cuộc đời.
  • Gia đình là nơi rơi nước mắt nhiều nhất vì bạn và cũng là nơi cười nhiều nhất vì bạn…
  • Hãy quay về ôm cha mẹ khi còn có thể. Chẳng ai yêu em bằng cha mẹ em đâu.
  • Hôn nhân là cuộc chiến tranh duy nhất mà bạn ngủ với kẻ thù.
  • Khi cha mẹ ra đi, mọi thứ trở nên bất ổn. Không còn ai hiểu em muốn gì, vì sao em khóc và em đang cần gì.

  Tuyển tập 😡 Tus Buồn Đời Hay Nhất 😡 tại Symbols.vn

  Những Câu Nói Hay Về Gia Đình Hạnh Phúc

  Những Câu nói hay về gia đình hạnh phúc – Nơi ngập tràn tiếng cười và những phút giây đáng quý nhất.

  Những Câu Nói Hay Về Gia Đình Vợ Chồng

  Trọn bộ các câu nói hay về gia đình vợ chồng tại Symbols.vn.

  💓 Status Tình Cảm Hay Nhất 💓 dành cho các cặp vợ chồng

  Những Câu Nói Hay Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh

  Symbols.vn chia sẻ đến bạn những câu nói hay về gia đình bằng tiếng Anh.

  • A happy family is but an earlier heaven – Có một gia đình hạnh phúc giống như bạn được lên thiên đàng sớm vậy.
  • A man should never neglect his family for business – Một người đàn ông không bao giờ nên coi gia đình nhẹ hơn sự nghiệp của anh ta.
  • At the end of the day, a loving family should find everything forgivable – Sau rốt, một gia đình yêu thương nhau nên tha thứ cho các thành viên của mình.
  • Dad is a son’s first hero. A daughter’s first love – Cha là anh hùng đầu tiên của bé trai và là tình yêu đầu đời của bé gái.
  • Families, like inpiduals, are unique – Gia đình giống như một cá thể vậy, độc lập và duy nhất.
  • Family is where the life begins and the love never ends – Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu với tình yêu bất tận.
  • Home is where you are loved the most and act the worst – Gia đình là nơi bạn hành động một cách ngu xuẩn nhất nhưng lại được yêu thương nhiều nhất.
  • Rejoice with your family in the beautiful land of life – Hãy vui vẻ với gia đình bạn trên mảnh đất tươi đẹp của cuộc sống.
  • The family is one of nature’s masterpieces – Gia đình là một kiệt tác của tạo hóa.
  • The greatest legacy we can leave our children is happy memories – Tài sản lớn nhất chúng ta để lại cho con cái chính là những ký ức hạnh phúc.
  • Without a family, man, alone in the world, trembles with the cold – Không có gia đình, người ta cô độc giữa thế gian, run rẩy trong giá lạnh.

  ✏️ Status Tiếng Anh Hay Nhất và ý nghĩa nhất về cuộc sống, con người

  Caption Hay Về Gia Đình Bằng Tiếng Trung

  Caption hay về gia đình bằng tiếng Trung với những câu danh ngôn bất hủ.

  • 不当家,不知柴米贵。(Bù dānɡjiā,bùzhī chái mǐ ɡuì.): Người chủ gia đình là người có trách nhiệm với gia đình, lo lắng những vấn đề to lớn của gia đình.
  • 克勤于邦,克俭于家。(Kè qín yú bānɡ,kè jiǎn yú jiā.): Làm việc chăm chỉ, tiết kiệm cho gia đình
  • 家和万事兴。(Jiā hé wànshì xīnɡ.): Giống như câu chuyện bó đũa, nếu nhà bị chia rẽ sẽ khó có thể trụ vững, đoàn kết sẽ là giúp gia đình luôn bền vững.
  • 家家有本难念的经。(Jiā jiā yǒu běn nán niàn de jīnɡ): Mỗi gia đình có một số vấn đề không giống nhau.
  • 家有敝帚,享之千金。(Jiā yǒu bìzhǒu, xiǎnɡ zhī qiānjīn.): Luôn phải trân trọng gia đình bởi gia đình chỉ có 1
  • 有其父,必有其子。(Yǒu qí fù,bì yǒu qí zǐ.): Cha nào, con nấy
  • 清官难断家务事。(Qīnɡɡuān nán duàn jiāwùshì): Không một gia đình nào không gặp những rắc rối.
  • 金窝,银窝,不如自家的狗窝。(Jīnwō, yínwō, bùrú zìjiā de ɡǒuwō.): Đông sang tây, nhà là tốt nhất.

  Tổng hợp 🎀 Stt Tiếng Trung Hay Nhất 🎀 hiện nay

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Câu Không Bao Giờ Nên Nói Với Mẹ Chồng Mà Các Nàng Dâu Phải Ghi Nhớ
 • Danh Ngôn Về Lòng Kiên Nhẫn Giúp Bạn Thấm Thía Ý Nghĩa Của Sự Chờ Đợi ♥ Thư Tình Net
 • Những Câu Trích Dẫn Hay Nhất Về Lòng Kiên Trì Truyền Động Lực Sống Mạnh Mẽ
 • 9 Câu Nói Truyền Cảm Hứng Cho Các Nhà Tuyển Dụng
 • Danh Ngôn Truyền Cảm Hứng Cho Hành Trình Khởi Nghiệp
 • Những Câu Danh Ngôn Về Cuộc Sống Và Gia Đình!

  --- Bài mới hơn ---

 • Dòng Stt Tâm Trạng Rối Bời Cảm Xúc Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • “me Before You” Tổng Hợp 10 Câu Nói Hay Nhất Trong Phim Trước Ngày Em Đến
 • Những Stt Buồn Về Tình Yêu Của Con Trai
 • 110+ Dòng Stt & Danh Ngôn Hay Về Mục Tiêu Và Mục Đích Cuộc Sống
 • Những Stt Hay Về Biển Buồn Man Mác Đầy Cảm Xúc Không Thể Bỏ Qua
 • Những câu danh ngôn về cuộc sống đáng đọc nhất

  • Mất rồi mới biết là đau, khi còn lại chẳng coi nhau ra gì, quay chân mới biết tiếc đời, lúc đang có lại muốn rời bỏ đi. Trần gian nghịch lý vân vi, có không thấy quý mất thì xót xa.
  • Người giàu nhất chưa chắc đã sướng nhưng người nghèo chắc chắn khổ. Tiền không cho bạn tất cả nhưng cho bạn nhiều thứ.
  • Ai muốn thắng xin nhường cho thắng, ai muốn hơn xin cứ tự nhiên, đủ phước duyên thì toàn quyền sở hữu, cố cưỡng cầu có giữ được cũng chẳng dài lâu.
  • Chúng ta vẫn thường đánh giá thấp sức mạnh của một cái chạm, một nụ cười, một lời tử tế, một đôi tai biết lắng nghe, một lời khen chân thành, tất cả đều có khả năng thay đổi cả một con người.
  • Làm người, đừng nên lợi dụng sự thông minh của mình để lợi dụng lòng tin của người khác. Cái mà ta nhận được chỉ là vật chất, cái mà ta mất đi là nhân cách con người.
  • Chọn cô đơn để thống lĩnh bầu trời.
  • Bạn có thể bình thường, nhưng tuyệt đối không được tầm thường.

  Những câu danh ngôn về cuộc sống gia đình

  • Vì mình chỉ sống một lần, nên ít nhất mình sẽ không để mọi người thất vọng.
  • Tất thảy mọi thứ trên đời này ngoại trừ gia đình đều là phép thử, vậy nên đừng đau lòng.
  • Thương bố mẹ đừng để trong lòng, gọi cho mẹ mỗi ngày nếu xa nhà, và đừng cúp máy nếu mẹ vẫn còn chuyện muốn nói. là con gái càng nên học cách yêu thương, từ cái nhỏ nhất.
  • Càng lớn càng nhận ra điều quý giá nhất chính là gia đình, không cần giàu sang, phú quý, chỉ cần mọi người trong nhà khoẻ mạnh, yên vui không bệnh không đau là đủ.
  • Là vợ chồng, có thể làm nhau khóc, có thể làm nhau buồn, có thể giận dỗi nhau nhưng tuyệt đối không được lừa dối nhau.
  • Người ta có thể mua tất cả, trừ cha và mẹ.
  • Con trai à, nếu không chắc chắn được trách nhiệm của mình thì đừng nên bắt đầu.
  • Chỉ có bố và con gái mới là mối tình kiên cố nhất trên đời này. Bố thích con gái để mặt mộc, thích bạn buộc mái tóc của mình lên, thích dạy dỗ bạn không được tiêu tiền bậy bạ, sau đó sẽ lại đưa tiền cho bạn, có lúc nghe tiếng bạn khóc thút thít trong điện thoại thì bố sẽ trầm mặc một lát, sau đó nói “Về đi con, bố nuôi”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Chúc Buổi Chiều Vui Vẻ Tốt Lành Ngọt Ngào Yêu Thương Đầy Hài Hước
 • Những Câu Nói Hay Về Thanh Xuân
 • 200+ Stt Hay Khi Đăng Ảnh Facbook Đạt 9.999 Like, Lượt Thả ??
 • Châm Ngôn Sống Hay Đẹp Ý Nghĩa Nhất Cho Mọi Người
 • Định Nghĩa Về Thơ Của Những Cây Bút Thơ
 • Danh Ngôn Cuộc Sống Gia Đình

  --- Bài mới hơn ---

 • Kho Tàng Danh Ngôn Cuộc Sống
 • 100 Câu Nói Hay Về Nghị Lực Cuộc Sống Giúp Bạn Tự Tin Vượt Lên Chính Mình
 • Những Câu Nói Hay Về Mục Tiêu: 50+ Danh Ngôn Hay
 • Những Câu Danh Ngôn Sâu Sắc Về Cuộc Sống
 • Những Câu Nói Hay Về Trí Tuệ: 50+ Danh Ngôn Hay
 • 2. Châm Ngôn Sống 01 – Cái gì là của mình, chồng/vợ hay của cải vật chất?

  9. Tổng hợp những danh ngôn gia đình nổi tiếng, câu nói hay bất hủ và ý nghĩa nhất về hạnh phúc hôn nhân gia đình.

  15. Tổng hợp những danh ngôn gia đình nổi tiếng, câu nói hay bất hủ và ý nghĩa nhất về hạnh phúc hôn nhân gia đình.

  18. 27-01-2019 · Top những câu danh ngôn hay bất hủ hay nhất mọi thời đại được lưu truyền qua bao thế hệ.

  22. Vn – Kho tàng danh ngôn cuộc sống, danh ngôn bốn phương song ngữ Anh – Việt nổi tiếng, tổng hợp lời hay ý đẹp cho cuộc sống năng động mỗi ngày.

  25. Một chút mơ màng với tranh thủy mặc.

  27. ( Winston Churchill ) Cuộc sống có quá nhiều bài học chúng ta cần nhớ.

  29. Tổng hợp danh ngôn gia đình hay nhất, những quan điểm của những người nổi tiếng về hôn nhân gia đình, những câu nói về gia đình hay nhất.

  30. Danh ngôn và cuộc sống – Giá Trị Đích Thực – 10-9-2014 VTV1: Danh Ngôn và Cuộc Sống.

  31. Khảo sát này đã được trình bày trong một cuốn sách tâm lý, theo đó, những lĩnh vực khiến con người nuối tiếc nhiều nhất xếp theo thứ tự như sau: tình yêu, gia đình, học vấn, sự nghiệp, tài chính, làm cha mẹ, sức khỏe, bạn bè, tinh thần và bản thân.

  34. Tuyển chọn nhiều câu danh ngôn hay, lời nói của danh nhân, ca dao tục ngữ dân gian ý nghĩa và giáo dục con người sâu sắc.

  37. Châm ngôn cuộc sống xin gửi đến các bạn những câu danh ngôn nổi tiếng và ý nghĩa về gia đình được cộng đồng mạng yêu thích và chia sẻ nhiều nhất.

  38. Tuyển tập những câu danh ngôn gia đình hay nhất, những câu nói hay về gia đình mà bạn nên đọc để biết cách giữ gìn hạnh phúc gia đình.

  40. Dấu hiệu thứ nhất của hạnh phúc gia đình là tình yêu gia đình.

  43. Hình ảnh những câu danh ngôn về cuộc sống gia đình ý nghĩa Chia sẻ bởi Thanh Tâm , ngày 22/12/2015 , xem 5.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Nỗi Sợ: 100+ Danh Ngôn Hay
 • Danh Y Danh Ngôn Tinh Hoa
 • Phép So Sánh Trong Danh Ngôn Việt Nam
 • Top 6 Bài Văn Hay Viết Về Chân Lý Sống “trên Con Đường Thành Công Không Có Dấu Chân Của Kẻ Lười Biếng” Của Nhà Văn Lỗ Tấn
 • Suy Nghĩ Về Câu Nói: “trên Con Đường Thành Công Không Có Dấu Chân Của Kẻ Lười Biếng”
 • Những Câu Danh Ngôn Về Gia Đình Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Quotes Hay Về Tình Yêu
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Đẹp Và Ý Nghĩa
 • Những Status Chia Tay Hay Nhất
 • Những Câu Nói Hay Trong Ngôn Tình Trung Quốc
 • Những Stt Hay Khi Đăng Ảnh
 • Gia đình được ví là tế bào của xã hội, là nơi để chúng ta trở về sau những giờ phút lao động, học tập. Mỗi chúng ta đều có một gia đình và đó là nơi hạnh phúc nhất khi chúng ta nhắc về gia đình.

  Dưới đây là những câu danh ngôn hay về gia đình được Huyền Bùi sưu tầm và tổng hợp được. Các bạn hãy cùng tham khảo và suy ngẫm nhé!

  1. Danh ngôn gia đình hay bằng tiếng Anh

  1. I have a wonderful shelter, which is my family. I have a wonderful relationship with my brother and sister; this makes me feel that I know always where I belong – Jose Carreras

  “Tôi có nơi ẩn náu tuyệt vời, đó là gia đình. Tôi có mối quan hệ tuyệt vời với anh chị em của tôi; điều này khiến tôi cảm thấy mình luôn biết mình thuộc về nơi đâu

  2. What can you do to promote world peace? Go home and love your family – Teresa

  “Bạn có thể làm gì để xây dựng hòa bình thế giới? Hãy về nhà và yêu thương gia đình của mình”

  3. He that raises a large family does, indeed, while he lives to observe them, stand a broader mark for sorrow; but then he stands a broader mark for pleasure too – Benjamin Franklin

  “Người phải nuôi một gia đình lớn, trong khi sống để dõi theo họ, chịu nhiều đau khổ hơn người khác, nhưng cũng nhận nhiều hạnh phúc hơn người khác”

  4. Rejoice with your family in the beautiful land of life! – Albert Einstein

  “Hãy cùng gia đình vui tươi trong miền đất cuộc sống đẹp đẽ này!”

  5. What better can parents and children give to each other than respectful, understanding – Richard L Evans

  “Còn điều gì tốt đẹp hơn mà cha mẹ và con cái có thể trao cho nhau ngoài sự quan tâm tôn trọng và thấu hiểu”

  6. When you look at your life, the greatest happinesses are family happinesses – Joyce Brothers

  “Khi bạn nhìn lại cuộc đời mình, những niềm hạnh phúc nhất chính là những niềm hạnh phúc gia đình”

  7. A man should never neglect his family for business – Walt Disney

  “Người đàn ông không nên coi nhẹ gia đình hơn sự nghiệp của anh ta”

  8. Family over friends, because real friends are family – Drake

  Gia đình hơn bạn bè, bởi vì bạn bè thật sự cũng là gia đình

  9. The key ingredient in family communication is listening, really listening – Zig Ziglar

  “Thành phần chủ chốt của giao tiếp trong gia đình là lắng nghe, thực sự lắng nghe”

  10. A family ship will never sink until it is abandoned by its crew – Wes Fesler

  Con tàu gia đình chẳng bao giờ chìm, trừ phi nó bị thủy thủ đoàn từ bỏ”

  2. Danh ngôn về gia đình bằng tiếng Việt hay nhất

  1. Xã hội tốt thì gia đình càng tốt, gia đình tốt thì xã hội mới tốt – Hồ Chí Minh.

  2. Cha con cùng lòng thì đất cũng hóa ra vàng, anh em cùng sức thì đá cũng thành ra ngọc – Cổ Ngạn.

  3. Có tiền ta có thể mua được 1 ngôi nhà … nhưng không thể mua được 1 tổ ấm.

  4. Duy chỉ có ở nơi gia đình

  Người ta mới tìm được, chốn nương thân

  Để chống lại những tai ương của số mệnh.

  5. Cuối cùng vẫn chỉ có tình cảm gia đình là thứ tình yêu vô điều kiện duy nhất trong đời của mỗi con người.

  6. Tất cả mọi thứ trên đời này, ngoại trừ gia đình, đều là phép thử. Vậy nên đừng đau lòng!

  7. Nhà không cần quá lớn, miễn là trong đó có đủ tình yêu thương.

  8. Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong thời gian rất dài. Nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình … nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu.

  9. Bạn có thể có nhiều bạn bè nhưng gia đình thì bạn chỉ có 1 mà thôi.

  10. Có một nơi để về, đó là nhà

  Có những người yêu thương, đó là gia đình

  Có được cả 2, đó là hạnh phúc.

  11. Hãy dành thơi gian cho gia đình ngay cả khi bạn không hề biết điều gì đã và đang xảy đến với cuộc sống của mình.

  12. Bố mẹ là người luôn giận trước mặt nhưng sau lưng vẫn yêu thương con.

  13. Gia đình là nơi tốt nhất mà bạn tìm về với bình yên

  Là nơi có thể giúp bạn nghĩ ngơi khi vấp ngã

  Là nơi yêu thương mà không cần điều kiện

  Là nơi có cuộc sống tốt nhất để tạo nên vỏ bọc bảo vệ.

  14. Gia đình là nơi bạn hành động ngu xuẩn nhất nhưng lại được yêu thương nhiều nhất.

  15. Thứ đẹp nhất cũng là thứ đau khổ nhất đó chính là tình yêu! Thứ cao quí nhất, cũng là thứ ti tiện nhất chính là hôn nhân và gia đình.

  16. Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà, và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc.

  17. Linh hồn của gia đình êm dịu và nhân nghĩa cho kẻ nào yêu mến, kính trọng nó.

  18. Tính ghen tuông và sự bướng bỉnh phá vỡ những mối quan hệ vợ chồng.

  19. Hòa hợp là nguồn sức mạnh, sức mạnh là nguồn thịnh vượng của gia đình.

  20. Gia đình là gì? Đó là sự pha trộn tình mến sợ cha, tình yêu mến mẹ, kính trọng thán phục nhân đức của cả cha lẫn mẹ. Bỏ qua lỗi lầm, ghi nhớ công ơn, thông cảm nỗi đau khổ, cảm kích sự hi sinh của cả cha và mẹ.

  Với những câu danh ngôn hay về gia đình trong bài viết, các bạn hãy suy ngẫm và cùng thảo luận với Huyền Bùi về bài viết ở mục bình luận phía dưới nhé! Chúc các bạn một ngày học tập và làm việc thú vị, hiệu quả!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 999+ Tin Nhắn Tán Gái Hay, Hài Hước, Chất, Bá Đạo Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Phụ Nữ, Stt Hay Nhất Về Phụ Nữ
 • 30+ Caption So Deep Chất Nhất Trên Facebook, Zalo
 • Tổng Hợp Slogan Hay, Chất Và Ý Nghĩa Nhất
 • Những Stt, Câu Nói Hay Về Con Gái Chất Nhất
 • Những Câu Danh Ngôn Buồn Về Cuộc Sống Gia Đình

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Ngôn Cuộc Sống Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người ✅
 • Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người Thâm Sâu, Khó Đoán
 • Những Câu Nói Hay Về Lòng Dũng Cảm, Danh Ngôn Hay
 • Danh Ngôn Về Lòng Can Đảm
 • Gia đình hạnh phúc là thiên đường tới sớm với ta.

  George Bernard Shaw

  Tình yêu bắt đầu ở nhà; tình yêu sống trong nhà, và đó là vì sao thế giới hôm nay lại nhiều khổ đau và bất hạnh đến như thế… Con người ngày nay dường như ai cũng quá vội vã, lo lắng muốn đạt được những bước tiến xa hơn và của cải nhiều hơn, và đại loại như thế, đến nỗi con cái có quá ít thời gian với cha mẹ mình. Cha mẹ chúng có quá ít thời gian dành cho nhau, và hòa bình thế giới bị chia cắt bắt đầu từ mái ấm.

  Mẹ Teresa

  Khi bạn nhìn lại cuộc đời mình, những niềm hạnh phúc nhất chính là những niềm hạnh phúc gia đình.

  Albert Einstein

  Ở điểm cuối của cuộc đời, bạn sẽ không bao giờ nuối tiếc chuyện không vượt qua thêm một bài thi, chiến thắng thêm một tranh chấp, hay hoàn thành thêm một việc kinh doanh. Bạn sẽ nuối tiếc đã không sử dụng thời gian để ở bên cạnh vợ chồng, bạn bè, con cái, hay cha mẹ mình.

  Barbara Bush

  Với chúng ta, gia đình nghĩa là vòng tay ôm lấy nhau và luôn ở bên nhau.

  Barbara Bush

  Hạnh phúc sinh trưởng bên lò sưởi của chúng ta, chứ không phải hái được trong vườn nhà người khác.

  Douglas Jerrold

  Tôi có nơi ẩn náu tuyệt vời, đó là gia đình. Tôi có mối quan hệ tuyệt vời với anh chị em của tôi; điều này khiến tôi cảm thấy mình luôn biết mình thuộc về nơi đâu.

  Jose Carreras

  Chẳng bao giờ có loại thuốc bổ chữa được những căn bệnh xã hội hữu hiệu tốt hơn một mái ấm khỏe khoắn và hạnh phúc. Chẳng bao giờ có nguồn ổn định xã hội lớn hơn một gia đình yêu thương và biết cảm thông. Chẳng bao giờ có cách giúp trẻ em hạnh phúc tốt hơn lời tâm tình của bậc cha mẹ sáng suốt và trìu mến.

  Richard L Evans

  Hãy can đảm lên và yên ổn gia đình. Người đàn ông càng chủ động, tìm được người vợ cho mình và chung thủy với nàng, anh ta càng thành công và hạnh phúc. Chung thủy ở bên cạnh một người phụ nữ sẽ khiến bạn đi trên con đường hạnh phúc nhất mà bạn có thể đi.

  Tony Gaskins

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Ngôn Buồn Về Gia Đình
 • Đàn Bà Thông Minh Sẽ Không Chọn Đánh Ghen Khi Chồng Ngoại Tình
 • Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế
 • 20. Giúp Những Người Tài Giỏi Hơn Bạn
 • Danh Ngôn Tình Yêu 11
 • Danh Ngôn Tiếng Anh Hay Về Gia Đình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Các Danh Ngôn Tiếng Anh Về Tình Yêu Phần 1
 • Học Nét Hay Và Đẹp Qua Danh Ngôn Tiếng Anh Về Giáo Dục
 • Danh Ngôn Tiếng Anh Về Hạnh Phúc Cho Trẻ Em
 • Những Câu Danh Ngôn Về Tình Bạn Buồn Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Nhất
 • Tuyển Chọn Những Câu Danh Ngôn Về Tình Bạn Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Kèm Bản Dịch Tiếng Việt Đầy Ý Nghĩa
 • Tổng hợp những câu danh ngôn tiếng Anh về gia đình hay

  – Family is like music, some high notes, some low notes, but always a beautiful song – Jesse Joseph

  Gia đình giống như một bản nhạc vậy, có nốt thăng, nốt trầm, lúc vui, lúc buồn nhưng nó luôn là một bài hát tuyệt đẹp.

  – A home is not a mere transient shelter: its essence lies in the personalities of the people who live in it. – Henry Louis Mencken

  Nhà không phải chỉ là một nơi trú chân tạm thời: cái cốt lõi của một mái ấm nằm trong tính cách của những con người sống trong ngôi nhà đó.

  – If you have a place to go, is a home. If you have someone to love , is a family. Ì you have both, is a blessing. – Donna Hedges

  Nơi để bạn đi về, đó gọi là nhà. Người mà bạn yêu thương, gọi là gia đình. Nếu bạn có cả hai cái đó, Bạn đã được ban phước lành.

  – What can you do to promote world peace? You should go home and love your family. – Mother Teresa

  Bạn có thể làm gì để thúc đẩy hòa bình cả thế giới ư? Điều bạn có thể làm đó là về nhà và yêu thương gia đình bạn.

  – Family means no one gets left behind or forgotten. – David Ogden Stiers

  Gia đình nghĩa là không ai bị bỏ rơi hay quên lãng.

  – Siblings: children of the same parents, each of whom is perfectly normal until they get together. – Sam Levenson

  Anh chị em: những đứa trẻ cùng cha mẹ, mỗi đứa đều rất bình thường cho đến khi chúng sát cánh bên nhau.

  – Home is where you are loved the most and act the worst. – Marjorie Pay Hinckley

  Nhà là nơi bạn được yêu thương nhất nhưng hành xử tệ nhất.

  – What can you do to promote world peace? Go home and love your family. – Mother Teresa

  Bạn có thể làm gì để tuyên truyền về hòa bình? Về nhà và yêu thương gia đình của bạn.

  – To understand your parents’ love, you must raise children yourself.

  Tự nuôi con mới thấu hiểu tình yêu của cha mẹ.

  – Charity begins at home, but should not end there.

  Lòng nhân ái bắt nguồn từ gia đình, nhưng không nên kết thúc luôn ở đó.

  – A good marriage would be between a blind wife and a deaf husband.

  Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc.

  – Family is not an important thing, it’s everything.

  Gia đình không phải là thứ quan trọng, nó là tất cả mọi thứ.

  – The power of finding beauty in the humblest things makes home happy and life lovely.

  Khả năng tìm được cái đẹp trong những điều nhỏ bé nhất khiến gia đình trở nên hạnh phúc và cuộc đời trở nên đáng yêu.

  – A man travels the world over in search of what he needs, and returns home to find it.

  Một người đi khắp thế gian để lùng sục những điều anh ta muốn, và trở về nhà để tìm thấy nó.

  Học tiếng Anh qua các câu danh ngôn

  – When everything goes to hell, the people who stand by you without flinching – they are your family.

  Khi mọi thứ rơi xuống địa ngục, những người còn lại bên cạnh bạn mà không do dự – họ là gia đình của bạn.

  – Spare the rod and spoil the child – that is true. But, beside the rod, keep an apple to give him when he has done well.

  Thương cho roi cho vọt – điều đó là đúng. Nhưng bên cạnh chiếc roi, hãy giữ một quả táo để tặng đứa trẻ khi chúng làm tốt.

  – A happy family is but an earlier heaven.

  Một gia đình hạnh phúc là một thiên đường đến sớm.

  – A mother who is really a mother is never free.

  Người mẹ thật sự chẳng bao giờ rảnh rỗi.

  – Don’t handicap your children by making their lives easy.

  Đừng gây bất lợi cho con cái bạn bằng việc cho chúng cuộc sống dễ dàng.

  – Rejoice with your family in the beautiful land of life! – Albert Einstein

  Hãy vui vẻ và với gia đình trên mảnh đánh tươi đẹp của cuộc sông này

  – A happy family is but an earlier heaven. – George Bernard Shaw.

  Có một gia đình hạnh phúc giống như bạn được lên thiên đường sớm vậy.

  – “Family life contributes immensely to an inpidual’s happiness. Only in a happy homelife can complete contentment be found.” – Dorothea S. Koppliln

  Gia đình góp phần không nhỏ vào cuộc sống hạnh phúc của mỗi cá nhân. Chỉ trong một gia đình hạnh phúc, con người mới có thể tìm thấy hạnh phúc viên mãn của bản thân.

  – Families, like inpiduals, are unique. – Norman Vincent Peale

  Gia đình là một cá thể độc lập và duy nhất

  – “When I think of any of my successes, I am thankful to God from whom all blessings flow, and to my family and friends who enrich my life.” Author Unknown

  Mỗi khi tôi nghĩ về bất kỳ thành công nào của tôi, tôi nghĩ về 2 điều: Thứ nhất thôi cảm ơn chúa người là cội nguồn của mọi phước lành tôi có được, thứ hai chính là gia đinh và bạn bè tôi, những người làm phong phú cuộc sống của tôi

  – Family where the life begins and the love never ends – Author Unknown

  Nhà là nơi cuộc sống bắt đầu và là nơi mà tình yêu không bao giờ kết thúc

  Những câu danh ngôn tiếng Anh về gia đình bất hủ mà chúng tôi giới thiệu ở trên không chỉ giúp các bạn bổ sung thêm kiến thức tiếng Anh mà còn là thước đo, giá trị về quy tắc ứng xử với gia đình, các bạn sẽ học được rất nhiều từ những câu danh ngôn tiếng Anh này đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Danh Ngôn Về Thành Công Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Top 5 Cuốn Sách Tâm Lý Học Tình Yêu Hay Nhất Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Danh Ngôn Hay Về Sự Ra Đi
 • Danh Ngôn Sống Vì Mọi Người
 • Tâm Tĩnh Lặng…những Câu Nói Giúp Bạn Sống An Nhiên Hơn
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100