Câu Nói Hay Trong Tiểu Thuyết Gào / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Dtdecopark.edu.vn

22+ Câu Nói Hay Trong Tiểu Thuyết Tình Yêu

Những câu nói hay trong tiểu thuyết tình yêu sẽ giúp bạn tạo được hiệu ứng tốt cho người ấy và tình yêu của hai bạn sẽ bền chặt, phát triển hơn.

Tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng mà thượng đế đã ban cho loài người. Người ta có thể vui, có thể buồn, thậm chí là hi sinh không tiếc bản thân mình vì nó.

Tình yêu có muôn vàn cảm xúc, nhưng mấy ai yêu lại muốn mình chìm trong đau khổ chia xa. Đó là lời lý giải tại sao tình yêu cần phải cố gắng từ hai phía, cần hành động và không thể nào thiếu đi lời nói.

Tham khảo ngay tại những câu ngôn tình về tình yêu siêu lãng mạn này để gửi tặng cho nữa kia của mình nhé!

11 câu nói hay trong tiểu thuyết tình yêu

Những câu ngôn tình hay nhất về tình yêu dưới đây được trích từ các tác phẩm ngôn tình nổi tiếng từng đốn tim người đọc trong thời gian qua.

Bên cạnh đó những câu nói cổ trang hay về tình yêu cũng không kém phần nổi tiếng. Cùng chờ xem ngay nhé!

– Điều tốt đẹp nhất là em vẫn còn có anh trong cuộc sống

– Tình yêu không cần sự hoàn hảo nó chỉ cần sự chân thật

– Mỗi lần ôm em anh đều có cảm giác đặc biệt, ngoài em ra thứ gì cũng không quan trọng với anh. Dù một ngày nào đó anh trắng tay, chỉ cần em bên cạnh anh là đủ.

– Ở nơi nào đó trên thế giới này có em xuất hiện thì tất cả chỉ là tạm bợ riêng anh thì không.

– Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

Những câu nói hay trong tiểu thuyết tình yêu

– Khi thật lòng yêu một người con gái, anh sẽ không để cô gái ấy phải ra đi càng không có chuyện cưới người con gái khác bất kỳ lý do gì.

– Có bao nhiêu chuyện tình trên cuộc đời nhưng hạnh phúc nhất là anh vẫn được nắm tay em đến đầu bạc răng long.

– Thích một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi ngủ và nghĩ về người đó đầu tiên khi thức dậy.

– Giận thì giận nhưng không được buông tay em nhé!

– Tiền thì anh không có, chỉ có người thôi, nếu em muốn lấy thì lấy?

– Em chỉ cần yêu anh thôi, cả thế giới cứ để anh lo.

Xem thêm: 23 những câu nói, stt hay về tình yêu tuổi học trò hồn nhiên

Xem thêm: Say đắm với 14 câu nói stt hay về tình yêu trong ngôn tình

11 câu nói hay trong ngôn tình tình yêu

Cách xa nhau không phải là một sự lựa chọn thay vì biết trước số mệnh ấy và chọn cách từ bỏ trong đau khổ ta sẽ ở bên cạnh để bảo vệ người ấy

Nếu tôi đã thích hoa hồng, dẫu tường vi có đẹp cũng chẳng liên quan gì

-Đừng nói anh ấy tôi vẫn còn yêu-

Trên đời này có một người có cùng nhịp tim với mình. Đó chính là định mệnh của mình.

Nếu anh biết một ngày anh yêu em như thế thì anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

-Yêu em từ cái nhìn đầu tiên-

Chỉ có hai điều đem lại hạnh phúc đó là ghen và yêu.

-Chales Nodier-

Nguyên tắc của tôi là bảo vệ người đẹp, người già và trẻ em. Người đẹp đang đứng trước mặt tôi thì tại sao tôi không bảo vệ chứ?

-Hậu duệ mặt trời-

Tình yêu vĩ đại không phải là yêu nhiều người mà là yêu một người đến suốt đời.

-Anh sẽ đợi làm người yêu cuối của em-

Không! Anh sẽ không buông tay đâu cho dù tổn thương lẫn nhau thì anh vẫn muốn ở bên em.

-Hóa ra anh vẫn ở đây-

Có những lúc thích một người không nhất định phải có được người đó. Mà là khiến người đó hạnh phúc còn hơn.

-Hoa lưỡng sinh-

Anh có thể mất bất kỳ ai nhưng em thì không thể

Anh ước gì em biết được em là giấc mộng cuối cùng của tâm hồn anh.

-A tale of two cities-

Ta lấy tình yêu ba kiếp đổi lấy nhân duyên người một đời. Không muốn chúng ta lại hứa hẹn kiếp sau mới gặp lại

-Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa – Đường Thất Công Tử –

Những câu nói hay trong tiểu thuyết tình yêu trên có thể sẽ khiến đối phương yêu bạn nhiều hơn nhưng đừng quên “nói phải đi đôi với làm”! Một món quà tặng bạn trai, bạn gái sẽ là sự kết hợp hoàn hảo để tạo hiệu ứng tốt đấy!

Những Câu Nói Hay Trong Bách Hợp Tiểu Thuyết

Ta muốn cứu nàng, so với bất cứ ai đều hơn hết, bởi vì ta yêu nàng. Nhưng mà, nếu vì cứu nàng mà lại phản bội nàng, lại có khác gì mà đem nàng giết chết? Thế giới trong tình yêu quả thật rất lớn, có thể chứa được cả đại dương mênh mông, núi cao ngất ngưởng, đủ loại hoa cỏ… Nhưng nó đôi khi lại cực kỳ nhỏ, nhỏ đến mức chỉ có phép hai người tồn tại.

(Tiên thương chi luyến)

Yêu lầm không phải là yêu lầm người không tốt

Yêu lầm không phải là yêu phải nữ nhân nên lầm

Yêu lầm…. chính là yêu, nhưng lại lầm lẫn, đi ngang qua nhau trên dòng đời”

(Yêu lầm)

Nếu có kiếp sau, kiếp sau ta sẽ vì nàng mà sinh, không đọc nhiều sách vở, không để ý đến ánh mắt thế nhân, chỉ vì nàng một người dũng cảm. Kiếp sau, chúng ta sẽ lại cùng nhau đều là nữ tử.

(Cung Khuynh)

Đời người nếu như chỉ gặp nhau như phút ban đầu, sai lầm đã lỡ, cũng không có cách nào quay đầu lại. Hai bên đều hiểu rõ, nắm giữ chính là hạnh phúc, bởi vì chúng ta không có về sau. Có lẽ mông lung sẽ đẹp hơn.

… Buông tay cũng là yêu, có đoạn hồi ức để lại, vậy là đủ rồi…

(Có lẽ đây là kết cục tốt nhất)

Nếu như cuối cùng là không phải , cũng không bằng ngay từ đầu cũng không từng có quá , không có mong đợi , cũng sẽ không có mất mát

(Đoạt Cung)

Quen biết là duyên.

Gần nhau là phận.

Viết một đoạn duyên phận, tố một hồi oán.

Ai có thể biết trong đó tư vị?

Theo quen biết đến gần nhau.

Nguyên lai quá mức gian nan….

– Tích khanh như thường

“Chị vẫn dịu dàng như thế, vẫn quan tâm như thế, vẫn yêu thương như thế, nhưng không phải với em. Chị chẳng nhìn thấy cơn đau như mũi kim xoáy sâu trên ngực áo, chị chẳng để tâm người mình từng xem là tất cả đang ra sao và sống như thế nào…”

“Đôi lúc yêu chỉ là những cơn đau xé lòng cùng những đêm thức trắng. Đau lòng lắm chứ, nhưng tôi vẫn cố cười đó thôi! Vì khi đã chấp nhận yêu người, là tôi chấp nhận tất cả rồi.”

Mỹ nhân niệm, mạc cân nhắc Mộng giai nhân, ký thâm tình Niệm lại vong Hoa đào đã hiện Không bằng làm thỏa mãn cả đời nguyện.

“Ta không thích nam, ta cũng không thích nữ, ta chỉ thích ngươi, là ngươi người này, chỉ một mình ngươi, bất kể ngươi là nam hay nữ, ta cũng thích…” –

Ái thượng nữ lão sư!

“Tôi vẫn chưa kịp trưởng thành từ trong ngây thơ, cậu đã quay lưng rời đi. Tình yêu của tuổi trẻ, chính là tàn nhẫn xa rời nhau, dùng nó để cho rằng đó là trải nghiệm để trưởng thành sao? Chỉ có thể nói, lúc ấy còn trẻ nằm mơ một giấc mơ. ” –

Từng Đi Qua Thời Niên Thiếu Áo Xuân Mỏng

“Có đôi khi, lãng mạn nhất trên thế giới không phải ta yêu ngươi, mà là cùng một chỗ.” “Ta không thích nam, ta cũng không thích nữ, ta chỉ thích ngươi, là ngươi người này, chỉ một mình ngươi, bất kể ngươi là nam hay nữ, ta cũng thích…”

Mị Hoặc Hồng Nhan

“Không có người không nên yêu, chỉ có người không dám yêu” – Thành Nhược Hề trong Vợ Của Ta Là Quận Chúa.

Những Câu Nói Hay Trong Tiểu Thuyết Và Phim Ảnh

Nhiều bạn rất thích đọc sách tiểu thuyết và xem phim nha, đặc biệt là các bạn nữ. Các bạn thích được sống trong cuộc sống màu hồng ngọt ngào. Nhưng các bạn chỉ đọc những câu chuyện dài trong tiểu thuyết, coi những tập phim tình cảm dài tập thôi chứ chắc ít ai nhớ được những câu nói hay trong tiểu thuyết và phim phải không?

Cái đáng sợ nhất của chờ đợi không phải là không biết khi nào họ mới trở về mà là khi bản thân biết rõ, dù họ có trở về hay không thì cũng sẽ chẳng đến với mình. Đó gần như là một sự tuyệt vọng.

Chúng ta luôn nhận mình dám yêu, dám làm và dám chịu. Nhưng mấy ai hiểu được để tình yêu đó là mãi mãi, chúng ta cần nhiều hơn một lời thề!

Em hãy nhớ rằng trên thế giới này có cả triệu người con gái xinh đẹp, thông minh, thú vị hơn em, nhưng điều đó chẳng có ý nghĩa nào cả nếu như em có thể chạm đến trái tim của người đó.

Không có mối quan hệ nào thiếu đi những lần cãi vã và bực mình. Những người mạnh mẽ giận nhau, cãi nhau nhưng sau đó vẫn ở lại với nhau, còn những người yếu đuối thì đi tìm sự thay thế mới…

15/ Cuộc sống rất đơn giản.Lau đi giọt lệ là để nhìn rõ hơn, sau khi rời xa mới phát hiện cuộc đời còn có rất nhiều khả năng, tất cả mọi đau đớn, tan vỡ cuối cùng rồi sẽ qua, chỉ cần một chút thời gian.

Ta lựa chọn và không hối hận.

16/

Tội gì mà bạn cứ phải cố bắt bản thân nhìn chằm chằm vào vết thương ấy? Dán mắt vào đó, vết thương mãi mãi không thể kết vảy.

{ Trương Tiểu Nhàn – Jini dịch }

17/ Yêu càng nhiều, hận càng sâu.uối cùng nhận ra mình như một con ngốc, tự dày vò bản thân trong mớ hỗn độn do mình tạo ra. Người đã đi rồi thì sẽ không bao giờ quay trở lại, biết chưa ?

Muốn không để ý, quan tâm anh ta nữa nhưng lại không lí trí có bao giờ thắng nổi con tim. Vẫn cứ dõi theo anh ta, anh ta hạnh phúc thì bản thân đau lòng, anh ta cười thì cảm thấy bản thân thật ngây dại…Đến c

[ Written by Nguyệt Thu ]

Có thể cả đời này cô cũng không quên được cảm giác bị người mình toàn tâm toàn ý thương yêu và tin tưởng tuyệt tình vứt bỏ như thế. Bây giờ cô biết mọi việc trước hết phải dựa vào chính mình.

{ Em là định mệnh đời anh – Hàm Hàm }

Những Câu Nói Hay Trong Tiểu Thuyết Tình Yêu Nicolas Sparks

Nicholas Sparks là một nhà văn nổi tiếng người Mỹ với những cuốn tiểu thuyết về tình yêu xuất phát từ những câu chuyện gần gũi hằng ngày mà không ít người trong số chúng ta tìm thấy bóng dáng mình trong các câu chuyện của ông.

Sự mộc mạc, giản dị, chân thành luôn là thứ dễ đi vào trái tim người đọc và người xem nhất. Với 18 đầu sách đã xuất bản và 8 bộ phim đã được chuyển thể trên màn ảnh rộng, ThanhNguTiengAnh xin chọn lọc những câu nói, những câu thoại hay nhất trong các tác phẩm kinh điển của Nicholas Sparks với mong muốn bạn đọc sẽ có thêm cho mình cảm hứng cũng như động lực để có cho riêng mình một tình yêu trọn vẹn.

1. “You are the answer to every prayer I’ve offered. You are a song, a dream, a whisper, and I don’t know how I could have lived without you for as long as I have.”

Em chính là lời nguyện cầu của anh. Em là bài ca, là giấc mơ, là lời thì thầm. Anh không thể nào sống thiếu vắng em.

2. “I love you. I am who I am because of you. You are every reason, every hope, and every dream I’ve ever had, and no matter what happens to us in the future, everyday we are together is the greatest day of my life. I will always be yours. ”

Anh yêu em. Anh được là chính mình khi yêu em. Em là những lí do, những hi vọng, những giấc mơ anh có. Dù cho tương lai có ra sao thì mỗi ngày được ở bên em chính là ngày tuyệt vời nhất đời anh.

3. “Love is like the wind, you can’t see it but you can feel it.”

Tình yêu như một cơn gió, bạn không thể thấy nhưng bạn sẽ luôn có thể cảm nhận được nó.

4. “Everyone has a past, but that’s just it–it’s in the past. You can learn from it, but you can’t change it.”

Ai cũng có quá khứ của riêng mình, nhưng nó chỉ là quá khứ. Bạn chỉ có thể học từ nó chứ đâu có thể thay đổi quá khứ.

5. “I finally understood what true love chúng tôi meant that you care for another person’s happiness more than your own, no matter how painful the choices you face might be.”

Cuối cùng tôi cũng hiểu ra ý nghĩa của một tình yêu đích thực. Yêu là khi bạn nghĩ về hạnh phúc của người ấy nhiều hơn của chính mình, dù bạn phải đối mặt với sự đau khổ do chính sự lựa chọn của bạn mang lại.

6. “Sometimes you have to be apart from people you love, but that doesn’t make you love them any less. Sometimes you love them more.”

Đôi khi bạn sẽ phải chia xa người mà bạn yêu thương, nhưng sự chia cách ấy không làm bạn yêu người đó ít đi chút nào mà trái lại, khoảng cách ấy khiến bạn yêu người ấy nhiều hơn.

Tình yêu đòi hỏi bản thân mỗi chúng ta phải hi sinh cho nửa kia của mình, nhưng điều đó là xứng đáng.

8. “I love you so much that I want you to be happy, even if that happiness no longer includes me.”

Anh yêu em rất nhiều. Anh chỉ muốn em được hạnh phúc dù cho sự hạnh phúc của em không có anh.

Tổng Hợp