Châm Ngôn Cuộc Sống Sưu Tầm

1. Gửi đến các bạn tuyển tập những câu danh ngôn, câu châm ngôn hay và ý nghĩa nhất mà mình sưu tầm được trên mạng.

2. Những Bài Thơ Phật Giáo Hay Ý Nghĩa Về LẼ SỐNG| Phúc Nguyễn Channel

5. Những Châm ngôn này có thể là những câu nói tôi vô tình nghe được, một câu văn trong những cuốn sách hay,… mà phần lớn chúng được lưu truyền dưới dạng “Khuyết danh”, ngoài ra cũng có cả những câu Châm ngôn ….

6. Hy vọng với 15 câu châm ngôn tiếng Anh sưu tầm về sự sống trên của Aroma đã giúp bạn thêm yêu cuộc sống này và luôn luôn lạc quan trước những giông bão của cuộc đời.

8. 59 câu danh ngôn cuộc sống hay nhất mọi thời đại.

11. Châm ngôn cuộc sống vui.

13. 29/03/2012 · Sưu tầm những câu châm ngôn hay về cuộc sống Đôi khi, trong cuộc sống, có những thời điểm mà tất cả mọi thứ đều dường như chống lại bạn, đến nỗi bạn có cảm tưởng mình ko thể chịu đựng thêm một phút nào nữa.

14. Gửi đến các bạn tuyển tập những câu danh ngôn, câu châm ngôn hay và ý nghĩa nhất mà mình sưu tầm được trên mạng.

16. Trong tất cả các bạn ai chắc hẳn cũng đã có cho mình một mối tình đầu tiên, cho dù mối tình đầu đó có bước đến đâu mỗi lần bạn nhớ đến đều mang lại cho bạn một cảm giác thật dịu dàng.

21. Cách sống: Những câu châm ngôn hay về cuộc sống – Sưu tầm Thử thách của can đảm không phải là dám chết mà là dám sống và thực hiện ước mơ của mình.

23. Berkeley Electronic Press Selected Works.

26. In tranh trang trí tường danh ngôn/châm ngôn cuộc sống từ PP cán format, 1182, InKyThuatso.

28. Danh ngôn cuộc sống về du lịch: “The world is a book and those who do not travel read only one page.

33. Suy ngẫm về cuộc sống Ngày tuyệt vời nhất chính là NGÀY HÔM NAY Điều dễ làm nhất chính là BỚI MÓC LỖI LẦM CỦA NGƯỜI KHÁC.

34. Thế cho nên chúng ta cần phải thản nhiên đối mặt với những gì mình đã trải qua, phải trân trọng những gì chúng ta đang có và hy vọng vào những điều trong tương lai.

35. 12/10/2023 · chỉ mang tính sưu tầm và minh họa.

38. Mỗi câu châm ngôn được đúc tích trong những câu chữ rất ngắn gọn nhưng trong đó hàm chứa rất nhiều ý nghĩa và kinh nghiệm sống mà có khi cả đời người ta mới cảm nhận được.

39. Chúng tôi sưu tầm và gửi đến bạn những câu thơ hay về cuộc sống với hy vọng bạn sẽ có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống này.

40. Mời đọc giả cùng đọc những status hay và tâm trạng mà chúng tôi đã sưu tầm được trong thời gian vừa qua.

41. Qua đó tạo niềm tin, nghị lực sẵn sàng đương đầu với bao thử thách, cám dỗ của cuộc sống mưu sinh.

Thấm Thía Với Những Câu Châm Ngôn Tiếng Anh Sưu Tầm Về Sự Sống

Life isn’t fair, get used to it – Cuộc sống vốn không công bằng, hãy làm quen với điều đó.

Life is a story makes yours the best seller – Cuộc sống là một câu chuyện được bán chạy nhất.

Life is short. Smile while you still have teeth – Cuộc sống rất ngắn. Hãy mỉm cười khi bạn còn có thể.

Life is really simple, but we insist on making it complicated – Cuộc sống thực sự đơn giản, nhưng chúng ta cứ khăng khăng làm nó phức tạp.

Life is the greastest journey you will ever be on – Cuộc sống là chuyến hành trình tuyệt vời nhất mà bạn từng trải qua.

Life is like a coin. You can spend it any way you wish, but you only spend it once – Cuộc sống giống như một đồng xu. Bạn có thể tiêu xài theo cách mà bạn muốn nhưng bạn chỉ được sử dụng nó duy nhất một lần.

Learn from yesterday, live for today, hope for tomorrow. The important thing is to not stop questioning – Hãy học từ ngày hôm qua, sống cho hôm nay, và hy vọng vào tương lai. Điều quan trọng nhất là không ngừng đặt câu hỏi.

Enjoy the little things in life for one day, you’ll look back and realize they were the big things – Hãy tận hưởng những điều nhỏ nhất của cuộc sống trong một ngày, bạn sẽ suy ngẫm và nhận ra chúng là những thứ lớn nhất.

I want to live my life without stress and worries, I don’t need to be rich and famous, I just want to be happy – Tôi muốn một cuộc sống không có mệt mỏi và lo lắng, tôi không cần phải giàu có và nổi tiếng, tôi chỉ cần được hạnh phúc.

You’ll never be brave if you don’t get hurt. You’ll never learn if you don’t make mistakes. You’ll never be successful if you don’t encounter failure – Bạn sẽ không bao giờ mạnh mẽ nếu bạn không bị gục ngã. Bạn sẽ không bao giờ học hỏi được gì nếu như không mắc lỗi. Bạn sẽ không bao giờ thành công nếu bạn không đối mặt với thất bại.

Life is too short to wait – Cuộc sống rất ngắn ngủi để chờ đợi.

Life is a dream for the wise, a game for the fool, a comedy for the rich, a stragedy for the poor – Cuộc sống như một giấc mơ của những người khôn, một trò chơi của những gã ngốc, một câu chuyện hài của những người giàu, một chiến lược của những người nghèo.

The world is not what it seems…- Thế giới này không phải những gì mà bạn nhìn thấy.

Life is not about waiting for the storm to pass, it’s about learning to dance in the rain – Cuộc sống không phải là chờ đợi những khó khăn đi qua để vượt qua mà là cách bạn học được để vượt qua nó.

Do not pray for an easy life, pray for the strength to endure a difficult one – Đừng cầu mong một cuộc sống dễ dàng, hãy cầu mong sức mạnh để chịu đựng được khó khăn đó.

Có thể thấy rằng những câu châm ngôn về sự sống xung quanh chúng ta rất đa dạng, mỗi câu một ý tưởng nhưng đều là những kinh nghiệm quý báu để con người có thể sống tốt, vượt qua những khó khăn của cuộc sống dù chông gai đến thế nào.

Một người giàu có chưa chắc đã có một cuộc sống tốt đẹp hay một người nghèo chưa chắc đã đau khổ vì thiếu tiền mà không mỉm cười. Hạnh phúc hay khổ đau là cách mà chúng ta lựa chọn để sống trên đời này.

【Sưu Tầm】Những Câu Danh Ngôn Hay, Bất Hủ Về Cuộc Sống

Sống ở trên đời, sẽ có những lúc con người ta mệt mỏi, nản chí hay thậm chí là gặp khó khăn trắc trở đến mức mất niềm tin vào cuộc sống. Đừng vội từ bỏ, hãy bình tâm, tìm đọc một cuốn sách, những danh ngôn hay về cuộc sống được ghi lại từ những người thành công, những người nổi tiếng trên thế giới. Rồi bạn sẽ thấy, cuộc sống này vốn không có gì là quá khó khăn, và bản thân bạn vẫn còn đủ sức mạnh, đủ tự tin để vượt qua tất cả!

Những danh ngôn hay về sự học

1. Học, học nữa, học mãi. (V.I. Lenin – Nga)

2. Người ta thường nói gộp chung khoa học và kiến thức. Đây là một ý kiến sai lệch. Khoa học không chỉ là kiến thức mà còn là ý thức, cũng chính là bản lĩnh vận dụng kiến thức. (Kleiloyev – Nga).

3. Có học vấn không có đạo đức như một kẻ xấu; có đạo đức không có học vấn như một người thô bỉ. (Roosevelt – Mỹ).

4. Học vấn do người siêng năng đạt được, tài sản do người tinh tế sở hữu, quyền lợi do người dũng cảm nắm giữ, thiên đường do người lương thiện xây dựng. (Franklin – Mỹ).

5. Trường học có thể hô biến những người thắng và người bại, nhưng cuộc sống thì không. (Bill Gate)

6. Nhiệm vụ của một trường đại học tiến bộ không phải là cung cấp những câu trả lời thích hợp, mà chính phải là đặt ra các câu hỏi thích hợp. (Cynthia Ozick)

7. Sự ngu dốt, hơn hẳn cả sự ở không, mới là mẹ của tất cả các thói xấu. Ðịnh mệnh của các thế hệ tương lai nằm ở trong nền giáo dục khôn ngoan, một nền giáo dục cần phải phổ cập để có thể có ích lợi. (Ethel Churchill, L.E. Landon)

8. Nhà trường chỉ cho chúng ta chiếc chìa khóa tri thức, học trong cuộc sống là công việc cả đời. (Bill Gates)

9. Con trai không dạy, lớn lên thành người ngu ngốc, ương gàn; con gái không dạy lớn lên thành người lố lăng, thô bỉ. (Thái Công)

10. Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới. (N.Mandela)

11. Nhà trường phải luôn luôn có chủ trương tạo cho học trò một cá tính cân đối chớ không nên biến chúng thành một nhà chuyên môn. (A. Einstein)

12. Nếu ở Hoa Kỳ chỉ có một lời để lưu truyền từ thế hệ phụ huynh đến thế hệ con em của họ thì đó chỉ là một câu gồm hai chữ Tự tân. Và nếu ở mỗi thành phố có một ngôi đền dành cho sự tự tân, thì đó là ngôi trường học của nơi đó. (Ellen Goodman)

Những danh ngôn ý nghĩa về tình yêu

13. Tình yêu và lý tưởng, hôn nhân và thực tế. Sự lẫn lộn giữa hiện thực và lý tưởng sẽ không tránh khỏi sự trừng phạt. (W. Goethe)

14. Tình yêu là một phần tạo nên linh hồn. Yêu có cùng bản chất với linh hồn. Giống như linh hồn, yêu cũng là hỏa tinh của thần; giống như linh hồn, yêu không bị ăn mòn, không thể chia tách, không hề khô héo. Yêu là ngọn lửa trong tim mỗi người, không giới hạn thời gian và không gian, không gì có thể ngăn chặn và hủy diệt. Con người luôn cảm thấy ngọn lửa tình yêu cháy tận xương tủy, thắp sáng tận chân trời. (Victor Hugo)

15. Tình yêu thủy chung sẽ được đáp đền xứng đáng. (Alexandre Dumas)

16. Tình yêu không cần nhiều, chỉ một tình yêu tức sẽ vĩnh hằng. (John Heywood)

17. Chỉ có niềm đau ly biệt mới làm sâu đậm thêm tình yêu đôi lứa. (George Eliot)

18. Yêu, không phải là sự hưởng thụ mà không bỏ bao công sức, yêu là một nghệ thuật, cần có tri thức và sự nỗ lực. (Erich Fromm)

19. Dù tôi có sức mạnh bao nhiêu, cũng bị nuốt chửng bởi ngọn lửa nhiệt tình của nàng; dù tôi có tài năng bao nhiêu, cũng không bằng nàng thiên biến vạn hóa mọi vật trên đời. (Johann W. Goethe)

20. Thế gian này, mọi thứ sẽ già nua, duy chỉ có tình yêu là trẻ mãi; thế giới này, bao điều xảo trá, duy chỉ có tình yêu vẫn mãi sáng trong. Chỉ cần có tình yêu, sẽ như cá quẫy đuôi dưới nước, chim tung cánh trên trời, đêm cũng như ngày; nhưng mất đi tình yêu, chẳng khác nào đàn đứt dây, đèn không dầu, hạ rét như đông. (Ngải Thanh)

21. Tình yêu cần có nội dung hợp lý, giống như lửa cần dầu để sáng mãi; tình yêu là sự hòa hợp trong cảm giác vô hạn của hai cá tính tương tự nhau. (Belinsky)

22. Một tấm chân tình, không thể nói đấy là giả tạo. Tình yêu vĩnh cửu, không thể nói chỉ cần một tấm chân tình. (Tam Mao)

23. Tình yêu chân thật tràn đầy lòng nhiệt tình, bởi trong trí tưởng tượng luôn tồn tại bóng hình hoàn mỹ dù là thực hay hư. (Jean Jacques Rousseau)

24. Tình yêu vĩnh cửu là tình yêu từ lúc xuân thì cho đến khi bạc tóc, từ lúc hoa nở cho đến khi hoa tàn. (Francis Bacon)

25. Người hiểu tình yêu, cả đời chỉ yêu một lần. Kẻ yêu năm lần bảy lượt, thích mới chán cũ, chỉ là kẻ đùa giỡn với tình yêu. (Alfred De Musset)

26. Sợi dây chia xa càng thắt chặt, tình nồng ấm trong tim càng vững bền; một khi dây tình yêu nới lỏng, con người sẽ không cảm giác như thế, ngược lại còn cảm thấy khổ đau. (Rabindranath Tagore)

27. Một khi gặp phải xung đột trong tình yêu, tạm thời chia xa sẽ là ánh nắng ấp áp giúp tình yêu đâm chồi nảy lộc trở lại. (André Maurois)

28. Mỗi lần chia xa, ngọn lửa tình yêu càng thêm bùng cháy, đôi khi lại dấy lên mong muốn mãnh liệt, muốn nối liền hai cuộc sống thành một. (Baroev)

29. Dù xa cách một ngày cũng gây sầu khổ cho những kẻ đang yêu. Nam nữ thanh niên cần có sức mạnh ý chí và khả năng khắc phục, vì mục tiêu cao cả và tương lai của tình yêu mà cố chịu xa cách một thời gian dài. (Sukhomlinsky)

30. Chia ly, có thể tăng thêm niềm vui; xa cách, có thể làm cho những người yêu nhau rút ngắn khoảng cách con tim. (Bateer)

31. Tình yêu không chịu được thử thách chia xa sẽ chẳng thể vững bền. (Irving Stone)

32. Những người yêu nhau nhưng không thể gặp mặt, sẽ có muôn vàn hư cấu đánh đuổi nỗi sầu ly biệt. Nếu có người ngăn trở họ gặp mặt, khiến họ chẳng thể trao đổi tin tức cho nhau; nhưng họ sẽ tìm được vô số cách truyền tin thần bí. Họ cùng nhau đưa tin qua tiếng hót của chim, hương thơm của hoa, tiếng cười của trẻ, tia nắng của mặt trời, âm thanh của gió, ánh sáng của vì sao. Còn gì họ không thể làm được? Thượng Đế phục vụ hết mình cho tình yêu. Nếu tình yêu có đủ sức mạnh, nó có thể khiến cả giới tự nhiên truyền giúp những thông tin. (Victor Hugo)

Những danh ngôn bất hủ về sự lạc quan

33. When it is dark enough, you can see the stars.

Tạm dịch: Khi trời đủ tối, bạn có thể nhìn thấy những vì sao. (Charled A. Beard)

34. Few things in the world are more powerful than a positive push. A smile. A word of optimism and hope. A “you can do it” when things are tough.

Tạm dịch: Một vài thứ trên thế gian này còn mạnh hơn một cú đẩy cật lực. Một nụ cười. Một từ thể hiện sự lạc quan và hy vọng. Một câu nói “bạn có thể làm được ” khi mọi việc trở nên khó khăn. (Richard M De Vos)

35. If you see the troubles coming down the road, you can be sure that nine will run into the ditch before they reach you.

Tạm dịch: Nếu bạn thấy mười rắc rối đang đổ xuống đường, bạn có thể chắc rằng chín rắc rối sẽ rơi xuống mương trước khi chúng tới được chỗ bạn. (Calvin Coolidge)

36. When one door closes, another opens. But we often look so regretfully upon the closed door that we don’t see the one that has opened for us.

Tạm dịch: Khi một cánh cửa đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra. Nhưng chúng ta thường nhìn cánh cửa đã đóng đầy luyến tiếc đến nỗi chúng ta không nhìn thấy cánh cửa khác đã mở ra cho chúng ta. (Alexander Graham Bell)

37. Though you may be under a dark tree, always look for the light shining through the branches.

Tạm dịch: Cho dù bạn có đang ở bên dưới một bóng cây rậm rạp, hãy luôn tìm những tia nắng xuyên qua các cành cây. (Khuyết danh)

38. Chỗ đáng quí của trí tuệ nhân loại nằm ở chỗ có thể phát huy sức mạnh trong đau khổ, thấy ánh sáng trong bóng tối, thấy hi vọng trong tuyệt vọng. Trong nghịch cảnh cũng có thể hóa giải thành thuận cảnh. (Romain Rolland_Pháp)

39. Cuộc sống mất đi hi vọng thì không còn là cuộc sống nữa, tên gọi thực sự của nó là thử thách. (Amiel_Thụy Sĩ)

40. Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng, và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Nhưng ngày hôm nay sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng. (Khuyết danh)

41. Nếu một người có thể chia đôi ước muốn của anh ta thì anh ta sẽ có phiền phức gấp đôi. (Franklin_Mỹ)

42. Hi vọng tuy thường bị lừa dối nhưng lại rất cần thiết, vì hi vọng chính là hạnh phúc, dù nó nhiều lần gặp trắc trở nhưng trắc trở này không đáng sợ bằng không có hị vọng. (Johanson _Anh)

43. Tôi muốn làm một người nhỏ bé nhất trong nhân loại có ước mơ và có mong muốn hoàn thành ước mơ chứ không muốn làm một người vĩ đại không có ước mơ, không có mong muốn. (Gibran _Libăng)

44. Trong quyết đấu của hi vọng và thất bại, nếu bạn dùng đôi tay dũng khí và kiên quyết, thắng lợi sẽ thuộc về bạn. (Paloni _La Mã)

45. Chỉ có hạnh phúc trong hi vọng, mới là hạnh phúc thuần túy nhất, thấu triệt nhất, hoàn toàn nhất. (Ingres _Pháp)

46. Ai mong cầu càng ít, hạnh phúc của họ càng lớn; ai hi vọng càng ít, tự do của họ sẽ càng nhiều. (Gorky _Liên Xô)

47. Khi một cánh cửa đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra. Nhưng chúng ta thường nhìn cánh cửa đã đóng đầy luyến tiếc đến nỗi chúng ta không nhìn thấy cánh cửa khác đã mở ra cho chúng ta. (Alexander Graham Bell)

Trong cuộc sống, có vô vàn những câu nói đầy ý nghĩa được đúc kết từ kinh nghiệm sống, nhân sinh quan của những người đã đạt được thành công trong đời của họ. Đó chính là những câu danh ngôn hay, đáng để bạn tìm đọc và suy ngẫm. Cũng đồng thời là kho tàng kiến thức quý báu mà con người truyền lại cho nhau, lan tỏa những suy nghĩ đẹp, lối sống tích cực để cuộc sống này ý nghĩa hơn! Bài viết liên quan

24+ Câu Danh Ngôn Cuộc Sống Hay Nhất Mọi Thời Đại Sưu Tầm

Danh ngôn cuộc sống là kho tàng đầy giá trị thiêng liêng, giúp mọi người có cái nhìn bao dung hơn về cuộc sống. Danh ngôn mang lại nhiều giá trị thực cho con người, giúp họ nhận thấy sự thực tế cũng như động lực để phấn đấu. Hãy cùng đọc và suy ngẫm những câu danh ngôn cuộc sống hay nhất mọi thời đại sưu tầm trên mạng nhé.

Những câu danh ngôn cuộc sống hay nhất mọi thời đại sưu tầm trên mạng

Danh ngôn cuộc sống hay nhất mọi thời đại thường được mọi người tìm đọc rất nhiều. Đôi khi được mọi người thể hiện bằng những status (stt) về quan điểm cuộc sống. Thậm chí có người còn có sở thích với câu nói hay sưu tầm trên mạng nữa đấy!

“Yêu là vui vì hạnh phúc của người khác, là coi hạnh phúc của người kia là hạnh phúc của mình”.

“Biết lỗi mà không sửa đó chính là lỗi”.

“Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói…”

“Thành công không luôn luôn phải là có nhiều tiền. Khi ta vượt lên chính mình hay khi ta đem lại hạnh phúc cho người khác, đó cũng là thành công”.

“Bớt đau khổ so với ngày hôm qua là hạnh phúc. Kém hạnh phúc so với ngày hôm qua là đau khổ. Hạnh phúc và đau khổ chỉ là những khái niệm mang ý nghĩa tương đối”.

“Bí mật của cuộc đời là quan tâm đặc biệt tới một thứ và quan tâm đủ cả tới nghìn thứ”.

“cố gắng là tất cả những gì chúng ta phải làm, cho dù kết quả cuối cùng là thành công hay thất bại?”.

“Tôi đã luôn tin chắc rằng ai cũng có thể tìm thấy những điều đẹp nhất ở những nơi ít ngờ tới nhất, chỉ cần thật sự để tâm. Và tôi đã đúng”.

“Có trải qua đau khổ, cay đắng con người ta mới hiểu ra nhiều điều, mới nhìn nhận ra được những sự thật mà nếu như ta sống một cuộc sống êm đềm và hạnh phúc ta không thể nhận ra”.

“Hạnh phúc là biết mình thực sự cần cái gì và có được cái mình cần. Những cái bạn đang thực sự cần và bạn đang có thể làm những điều giản dị xung quanh bạn: một sớm mai thức dậy bạn thấy mình khỏe mạnh không đau đớn và ngắm một bông hoa bên cửa sổ, bạn nấu một bữa ăn ngon và quay quần cùng gia đình, bạn uống một tách cà phê và trò chuyện với người bạn tri kỷ để cùng hàn huyên…”

“Trên con đường bạn đi có thể có nhiều người yêu bạn. Nhưng khi vấp ngã, sẽ chỉ có một người yêu bạn thật lòng đỡ bạn dậy mà thôi…”

“Thành công và hạnh phúc nằm trong chính suy nghĩ và sự lựa chọn của bản thân”.

“Thế gian này, mọi thứ sẽ già nua, duy chỉ có tình yêu là trẻ mãi, thế giới này bao điều xảo trá, duy chỉ có tình yêu vẫn mãi trong sáng. Chỉ cần có tình yêu, sẽ như cá quẫy đuôi dưới nước, chim tung cánh trên đời, đêm cũng như ngày. Nhưng mất đi tình yêu, chẳng khác nào đứt dây, đèn không dầu, hạ rét như đông”.

Câu danh ngôn cuộc sống hay nhất mọi thời đại sưu tầm trên mạng

Những câu nói hay nhất mọi thời đại – tại sao lại nói như vậy? Bởi đó là những kinh nghiệm đúc kết thực tế từ những người đã thành công đi trước. Và dĩ nhiên nó cựa kỳ chuẩn xác đấy nhé!

Danh ngôn cuộc sống hay nhất mọi thời đại sưu tầm trên mạng

“Tình yêu là khi chúng ta nhận ra chính mình ở trong một người khác, và tự hào về điều đó”.

“Những công trình vĩ đại đều khởi nguồn từ một ý nghĩ. Khi một ý nghĩ được nung nấu và được lên một kế họach hành động cụ thể, với thời gian tự nó sẽ tìm ra những phương cách để biến ý nghĩ đó trở thành hiện thực”.

“Để thành công cần có thiên, thời, địa, lợi, nhân hòa. Thành công trong cư xử, chúng ta sẽ có điều kiện nhân hòa trong tay. Điều quan trọng nhất của thành công trong cư xử là biết nghĩ đến người khác, và cao hơn là biết thương người như thể thương thân. Khi ta thương người chính là ta đang thương mình đó, người sẽ đền đáp lại cho ta cái mà ta cần”

“Hạnh phúc không tùy thuộc vào bạn là ai , bạn làm gì mà tùy thuộc vào bạn nghĩ gì?”.

“Chỉ có tình yêu mãnh liệt mới có thể xua tan những hiểu lầm vụn vặt nảy sinh trong cuộc sống chung”.

“Hãy ngước nhìn lên cao để thấy mình còn thấp và hãy nhìn xuống thấp để biết mình chưa cao”

Xem thêm: Những món quà ý nghĩa – Quà tặng sếp

“Mọi thứ trong cuộc đời đều có cái giá của nó. Được cái này thì phải mất cái kia, muốn nhận thì phải cho, muốn có thành công và hạnh phúc lâu bền thì phải trả giá bằng nỗ lực và cố gắng”.

“Dù người ta có nói với bạn điều gì đi nữa. Hãy tin rằng cuộc sống là điều diệu kỳ và đẹp đẽ”.

“Hãy có trách nhiệm với cuộc đời mình. Hãy biết rằng chính bạn là người sẽ đưa bạn tới nơi bạn muốn đến chứ không phải ai khác”.

“Người khác thấy bạn như thế nào không quan trọng. Quan trọng là bạn nhìn bản thân mình như thế nào?”.

“Một số người tặng thời gian một số người tặng tiền một số tặng kỹ năng tay nghề và mối quan hệ và một số đã hiến máu… Và ai cũng có một thứ gì đó để trao tặng”.

Câu danh ngôn cuộc sống hay nhất mọi thời đại sưu tầm trên mạng trên đây sẽ giúp bạn có những định hướng tiếp theo trong tương lại của mình. Đừng nên bỏ qua nó nhé!

Sưu Tầm Các Stt Về Yêu Thương Cuộc Sống 2023

Stt yêu thương cuộc đời được bạn trẻ sưu tầm.Cuộc sống sẽ thật sự tẻ nhạt, trôi tuột theo thời gian nếu thiếu đi những lời yêu thương, ngọt ngào. post hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến bạn tuyển tập những stt yêu thương cuộc sống hay, ý nghĩa, như tiếp thêm nguồn sức sống, tăng thêm động lực vươn lên đạt thành đạt, những điều tốt đẹp. Đọc những stt hay này, tất nhiên bạn sẽ thấy lòng người phơi phới, vui vẻ lạ thường.

Stt yêu thương cuộc đời

Trên con đường sự phát triển, bạn có tìm mãi cũng không thấy dấu chân của những người lười biếng.

Có một nghịch lí: Hạnh phúc thật sự chỉ đến khi bạn biết mạnh dạn cho đi – chứ chẳng hề nắm giữ thật chặt.

Chỉ mất một phút để cảm thấy say đắm ai đó, một giờ để thích và một ngày để yêu. Nhưng ta sẽ mất cả cuộc đời chỉ để quên một người.

Chẳng có gì mất cả ! Những vì sao lặn xuống Để rồi mọc lên sáng hơn ở bờ bên kia.

Con người trở nên cô đơn vì trong cuộc đời, thay vì xây những chiếc cầu người xem lại xây những bức tường.

Với toàn cầu, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả toàn cầu của họ.

Điều khiến con người xem bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự lặng im.

Một ngày k có tiếng cười là một ngày phung phí.

Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc cá nhân.

Yêu thương cho đi là yêu thương đủ nội lực giữ được luôn luôn.

Nếu bạn không thể là Mặt Trời thì cũng đừng làm một đám mây.

Khi tự Quan sát nhận cuộc sống của mình đang hoàn hảo, không còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

Người sắp chết luôn nói thật. Bởi lẽ, họ k hão huyền giống như kẻ sống, luôn nghĩ rằng mình còn thời gian để ghen ghét, giả tạo, tức giận rồi lại yêu thương.

Stt hay về cuộc đời tươi xinh

Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại.

Hãy sử dụng những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường.

Đường đời rất rộng, nhưng tất cả chúng ta không thể đi trên cùng một hàng, phải có người đi trước và có người đi sau. Những người đi đầu chưa chắc là những người giỏi, những người đi sau cũng chưa chắc đã là những người yếu kém, quan trọng là chúng ta đủ nội lực đi được đến cái đích mà chúng ta muốn.

Trong khi đau khổ, người xem nhận ra bạn bè .

Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

Điều quan trọng không phải vị trí đứng mà là hướng đi.

Hãy nhượng lại cho tôi tuổi đôi mươi của bạn nếu bạn k sử dụng vào việc gì cả!

Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi hơn trong việc thay bạn.

Chúng ta cũng chẳng biết đang bỏ lỡ điều gì cho đến khi điều ấy trở lại .

Chẳng có gì mất cả ! Những vì sao lặn xuống Để rồi mọc lên sáng hơn ở bờ bên kia.

Chớ có đi tìm của cải xa hoa, bởi vì nó chỉ đánh lừa bạn.

Người bi quan luôn tìm thấy những chông gai trong mọi cơ hội. Người lạc quan luôn Nhìn được những cơ hội trong từng chông gai.

Hãy luôn đặt ta vào vị trí của người để biết rằng nếu ta đau thì hiển nhiên người cũng đau giống như ta vậy.

Sự share và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

Ban đầu tôi cho rằng mạnh mẽ nhất trên đời đó là tình yêu. Cuối cùng mới bàng hoàng nhận ra, mạnh mẽ nhất trên đời đó là vận mệnh…

Có một nghịch lí: Hạnh phúc thật sự chỉ đến khi bạn biết mạnh dạn cho đi – chứ chẳng phải nắm giữ thật chặt.

Xin chớ có sử dụng thinh trước những gì mà một người nói với bạn bằng cả con tim .

Trên con đường thành đạt, bạn có tìm mãi cũng không thấy dấu chân của những người lười biếng

Hãy nghĩ suy những điều bạn nói nhưng đừng bao giờ nói những gì bạn nghĩ.

Thiên đàng ở chính trong lòng ta Địa ngục cũng do lòng ta mà có

Ngày lãng phí nhất trong đời là ngày chúng ta k cười.

Nếu anh bắn vào quá khứ bằng súng lục thì tương lai sẽ bắn vào anh bằng đại bác

Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, k thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.

Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình vừa mới ổn.

Mối tình đầu luôn xinh hoàn mỹ. Cho đến khi một trong hai người tìm thấy… mối tình thứ hai.

Nói lời xin lỗi chẳng hề lúc nào cũng có nghĩa là bạn sai và người kia đúng. Điều ấy chỉ có nghĩa rằng bạn coi trọng mối gắn kết với người ấy hơn cái tôi của bạn mà thôi

Chúng ta nắm giữ đồng hồ cát trong tay, nhưng k thể ngăn cản nhịp chảy đều đặn của bụi thời gian.

Nỗi buồn to nhất là cố tỏ ra hạnh phúc Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười.

Tình yêu … một số lúc đừng tin vào lời nói. Hãy Quan sát vào những chăm chỉ và cỗ gắng mà người ấy đã sử dụng vì bạn.

cuộc sống và lòng tin chỉ bị mất có một lần.

Một câu niệm Phật, tiêu vạn tội. Hai chữ từ bi, giải vạn sầu.

Đừng viện cớ tận thế để trốn chạy hiện thực. Cũng đừng mong ước tận thế thật rồi không dám đối mặt với chông gai. cuộc sống này trốn chạy k được gì thay bằng đối mặt với nó.

Đừng có khi nào nghĩ đến cái chết trước khi nghĩ đến gia đình, bạn bè người thân của mình. Có rất nhiều số phận, họ vẫn đang chăm chỉ sống từng ngày, dù cuộc sống với họ còn khó khăn chẳng không giống gì tận thế.