Châm Ngôn Tình Yêu Chế / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Dtdecopark.edu.vn

Châm Ngôn Tình Yêu Chế

2. Truyện Cười Hay Nhất Việt Nam 2017 – Tuyển Tập Truyện Cười Vỡ Bụng Mới Nhất

4. Hy vọng nó sẽ giúp bạn nguôi ngoai phần nào, nhận ra được tình yêu của mình ngay cả khi điều đó là nỗi buồn.

5. 27/07/2013 · Châm ngôn hay chế tình yêu 09:30 Tuyển tập những câu nói hay về con trai con gái, những câu châm ngôn hay chế về tình yêu.

10. Mục Lục:” Những câu châm ngôn hay nhất về tình yêu tan vỡ” Châm ngôn tình yêu buồn, cô đơn & tâm trạng nhất” Châm ngôn tình yêu ý nghĩa bằng tiếng Anh” Châm ngôn tình yêu chứa đựng nhiều triết lý & đáng suy ngẫm” Những triết lý tình yêu hay và ý nghĩa […].

13. Những câu châm ngôn hay về cuộc sống tình bạn và tình yêu sẽ giúp các bạn cân bằng lại cuộc sống, thấy cuộc đời này có biết bao nhiêu điều thú vị.

14. Các bạn nên tham khảo để có thể cảm nhận sâu sắc hơn về tình yêu mà mình đang trải qua cũng như trân trọng tình yêu đó.

15. “Thật khó mà vừa yêu vừa tỏ ra sáng suốt”, chắc hẳn các bạn trẻ đã, đang, và sắp yêu đều có lúc cảm thấy như mất phương hướng trong vô vàn cung bậc, trạng thái cảm xúc trong tình yêu.

16. Tình yêu là một trong những mục đích theo đuổi của tất cả mọi người nhưng không phải ai cũng có thể nắm bắt được nó.

23. Trong mối quan hệ của cả hai chỉ cần bạn hoặc người đó không có sự tha thứ cho nhau, nhường nhịn lẫn nhau thì việc cuộc tình đi đến kết thúc là dễ hiểu nhất.

25. Khi mà cuộc sống quá vội vã, con người sống với nhau đôi khi còn vì vật chất và lợi dụng nhau vì các mục đích khác nhau nên tình cảm không còn chân thật.

30. Với những câu danh ngôn tình yêu buồn, bạn có thể hiểu được sâu sắc hơn nỗi buồn trong tình yêu.

34. -” CHÂM NGÔN TÌNH YÊU “-Tình yêu làm thời gian trôi qua.

35. Tổng hợp danh ngôn tình yêu hay nhất, những quan điểm của những người nổi tiếng về tình yêu nam nữ, những câu nói về tình yêu hay nhất.

39. 21/07/2017 · ” Status chế về cuộc sống và stt chế về tình yêu hài hước nhất 1, Muốn nhìn rõ bộ mật thật của một phụ nữ, cần nhìn khi họ đã tẩy trang xong.

41. 20 châm ngôn tình yêu chế hay thời hiện đại, “hại điện” VALENTINE = Vội vã, Ăn xong, Lên Giường, Êm ái, Nhắm mắt, Trùm chăn, Im lặng, Nằm ngủ, End (Hết).

Châm Ngôn Sống: Kiềm Chế Lòng Tự Hào “Ngu Ngốc”

Ta luôn nghĩ rằng mình đúng trong mọi trường hợp. Đôi khi ta chợt nhận ra mình bị kẹt trong một cuộc nói chuyện vòng quanh. Tìm ra được yếu điểm và sự khờ dại của kẻ đối diện, ta nóng lòng muốn nhảy vào cắt ngang họ, mà “dạy” lại cho họ rằng họ đang tin vào một điều ngu ngốc? Chuyện này thường gặp vô cùng, đó là khi ta trở nên mất kiềm chế với lòng tự hào luôn “chực chờ” bên trong cơ thể và khối óc đầy tự hào này của ta…

Trong quyển tự truyện của mình, ngài Benjamin Franklin – bậc công thần dựng nên Hiến Pháp Hoa Kỳ, nhà khoa học, kinh doanh, từ thiện và viết lách thông thái thuộc hạng huyền thoại nhiều thế kỷ qua – cũng phải thú rằng hồi còn trẻ ông tự hào cao lắm! Ông đọc từ thuở niên thiếu, đi phiêu lưu nhiều, viết bài luận, làm thơ; lập luận ông sắc vô cùng – khi ông đã cãi thì kẻ đối diện chỉ đành ngậm ngùi giữ quan điểm cho riêng mình. Về sau, ổng cảm thấy chẳng vui vẻ gì với chiến thắng đó nữa. Một người bạn của ông đã khuyên rằng: ” Ben à, sao tánh mầy khó ưa thế! Cứ ai hễ ngược ý với mầy thì mầy cãi lại nẩy lửa. Như vậy thì có được gì đâu. Mầy thắng cũng không vừa lòng ai, mà nếu thua thì mầy thua thật rồi… “

Từ đó trở đi, ông thêm đức tính “Khiêm tốn” (humility) vào bộ 13 đức tính mà ông cần phải rèn luyện để trở thành một người mẫu mực mà ông mong muốn. Ông dẹp hết đi những từ như “rõ ràng” (clearly), “chắc chắn” (certainly), và khi có quan điểm trái chiều, ông tự nhận mình có thể sai trước – và ông nói rằng ý của người đối diện đúng lắm, nhưng trong trường hợp này ông nghĩ hơi khác.

Sau này gần lâm thế rồi, ông mới viết lại trong quyển tự truyện một câu châm ngôn mà răn dạy người đời phải nể phục vô cùng:

“Có lẽ trên đời này, không có lòng ham muốn nào khó kiềm chế như lòng tự hào của ta. Ngụy trang nó, đấu tranh với nó, dằn xéo nó, đập nó tan đi như ý bạn muốn, nó vẫn luôn sống chực chờ ở đó và chờ ngày xuất hiện. Bạn thấy đấy, nếu ngay cả khi tôi tự nhận rằng tôi đã vượt qua nó, thì có lẽ tôi lại tự hào (proud) về đức khiêm tốn của tôi mất rồi!”

Đến cả bậc thông thái nhất như vậy, đến cuối đời rồi vẫn còn nhận ông chưa khiêm tốn. Vậy thì làm sao một phàm nhân như ta biết mình có đang tự hào quá mức về bản thân hay không?

(1) Khi nhìn vào nội tâm ta: liệu ta có cho rằng tất cả thành công hay thành tựu mà ta đạt được từ trước đến nay là do một mình ta? Ta có nghĩ rằng mình luôn luôn đúng mà gạt bỏ người khác hay không?

Thực ra, hầu hết thành công của một người, nếu nhìn kỹ lại, là một chuỗi những sự may mắn (fortune) và cơ duyên đến khó tả. 90% thành công là do sự cần cù của ta, nhưng nếu ta không được đưa vào hoàn cảnh, thời thế phù hợp, hay những quý nhân đỡ đần ta không có ở đó, thì ắt hẳn ta đã không được như vậy! Vì vậy, khi ta thành công, hãy biết ơn sự may mắn và những người đã đồng hành cùng ta. Hơn nữa, đặc biệt khi thành công, ta luôn phải lắng nghe lời cảnh báo và lời khuyên từ người khác – nhiều khi ta đang ở trên đỉnh cao chót vót của sự may mắn, và khả năng cao cái phước đức ấy sẽ không kéo dài thêm nếu ta trở nên kiêu ngạo…

(2) Khi đối nhân xử thế: liệu ta có phán xét mọi người và coi ta cao hơn họ? Ta có thói quen thôi thúc ta đưa ra những lời khuyên “dạy đời” quá nhiều khi mà ta vẫn chưa hiểu rõ về người khác? Ta có biết lắng nghe và biết kiềm chế không ngắt lời người khác hay không?

Lòng tự hào khó kiềm chế vô cùng! Nhưng ắt hẳn ai trong chúng ta đều biết khi nào mình kiêu ngạo và có thể lựa chọn (choose to) điều chỉnh nó cho mình hay không. Rất nhiều câu chuyện ‘lên voi xuống chó” của những ngôi sao sáng rồi vụt tắt như Bill Ackman, Bill Miller hay nhiều tấm gương tỷ phú từng số 1 Việt Nam thuở trước còn ở đấy để ta ghi nhớ…

Do vậy, chúng tôi xin dừng bài học về câu châm ngôn sống này lại ở đây – chính chúng tôi cũng luôn phải rèn luyện đức khiêm tốn, kiềm chế căn bệnh tự hào “ngu ngốc” của loài người này liên tục! Vì có lẽ việc tập trung vào những kiến thức và kĩ năng mà ta còn thiếu sót (missing) là một lựa chọn hay hơn nhiều so với việc tự hào về những thứ mà ta đang có được…

Saigon, 14.11.2018, bởi Filólogos – Golden Newsletter Vietnam

View all posts

Châm Ngôn Buồn Về Tình Yêu

6. Love consists in desiring to give what is our own to another and feeling his delight as our own.

8. Hy vọng nó sẽ giúp bạn nguôi ngoai phần nào, nhận ra được tình yêu của mình ngay cả khi điều đó là nỗi buồn.

13. Những câu nói hay về tình yêu buồn gây xúc động cho người đọc, đó là những nổi niềm được được gói gọn qua những câu chữ về tình yêu buồn, stt mang đầy tâm trạng về tình yêu buồn.

23. Chúng tôi sẽ lấy ý kiến của các bạn để tìm kiếm thêm nhiều những câu danh ngôn tình yêu, cuộc sống, tình bạn để gửi tới các bạn.

25. Nếu có người nghĩ rằng tình yêu và hòa bình là thứ sáo rỗng đáng lẽ ra phải bị bỏ lại vào những năm Sáu mươi, đó ….

31. Duyên là do trời ban phận là do người tạo nhưng không phải cặp đôi nào đến với nhau cũng đều hạnh phúc mĩ mãn với cái kết như truyện cổ tích giữa đời thực.

32. Những câu nói hay về 1 tình yêu buồn nhất, cuộc sống tan nát cõi lòng.

35. 24/07/2019 · This video is unavailable.

36. Khi mà cuộc sống quá vội vã, con người sống với nhau đôi khi còn vì vật chất và lợi dụng nhau vì các mục đích khác nhau nên tình cảm không còn chân thật.

37. Hãy để những giọt nước mắt rơi và làm dịu đi vết thương trong lòng bạn.

39. Chia sẻ:Những câu châm ngôn về tình yêu luôn cuốn hút chúng ta một cách lạ lùng, nhất là với những người đang yêu, yêu đơn phương và đang hạnh phúc.

40. 22/02/2018 · Mục Lục:” Những câu châm ngôn hay nhất về tình yêu tan vỡ” Châm ngôn tình yêu buồn, cô đơn & tâm trạng nhất” Châm ngôn tình yêu ý nghĩa bằng tiếng Anh” Châm ngôn tình yêu chứa đựng nhiều triết lý & đáng suy ngẫm” Những triết lý tình yêu hay và ý nghĩa […].

42. Ngày nào cũng có người bước vào cuộc đời em, em chào buổi sáng, em chào buổi tối, có người ở lại vài phút, người vài tháng, người một năm, có người là cả đời.

45. Những câu châm ngôn hay về cuộc sống tình bạn và tình yêu sẽ giúp các bạn cân bằng lại cuộc sống, thấy cuộc đời này có biết bao nhiêu điều thú vị.

48. Hy vọng đó sẽ là liều thuốc giúp bạn nguôi ngoai phần nào để nhận ra tình yêu ngay cả khi làm bạn buồn nó vẫn thật ngọt ngào.

Hình Ảnh Châm Ngôn Tình Yêu

2. Những câu danh ngôn hay nhất về Phụ nữ và Sắc đẹp

3. 30 thg 9, 2019 – Khám phá bảng “#Tình Yêu” của TrangHeyRii, được 557 người theo dõi trên Pinterest.

6. Châm Ngôn Buồn, Lời Trích Dẫn Về Tình Yêu, Lời Trích Truyền Cảm Hứng, Amigos Lời Trích Về Con Gái, Bạn Thân, Yêu Anh Yêu Anh, Lời Trích Về Con Gái.

8. Trải qua hơn 10 năm viết Blog, có lẽ không có ngóc ngách nào trong sách vở và Internet mà Fususu không ngó qua để chọn lọc ý tưởng, và tạo ra những hình ảnh châm ngôn ý ….

12. Hình ảnh hút thuốc buồn tâm trạng nhất trên facebo.

13. Tổng hợp hình ảnh đẹp, hình ảnh buồn, hình ảnh hài hước, hình ảnh dễ thương, hình ảnh 3D và rất nhiều những hình ảnh đẹp về tình yêu, cuộc sống.

16. Ngôn tình sắc hay ngôn tình H là những truyện ngôn tình có chưa ảnh nóng giữ các nhân vật và không phù hợp với những bạn nhỏ tuổi.

20. Những câu châm ngôn hay nhất về tình yêu và cuộc sống Tuyển tập những câu châm hay nhất về tình yêu và cuộc sống.

21. Tuyển chọn những câu nói hay và ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống, kho hình ảnh chữ với những câu danh ngôn triết lý hay chứa đựng bài học quý giá.

23. Những câu danh ngôn về tình yêu hài hước, Châm ngôn vui hay nhất – Sms kute, Sms lãng mạn, ngọt ngào hài hước, ý nghĩa vui nhộn, Độc Đáo, đẹp hay nhất,.

27. 6 thg 2, 2020 – Không thấy em nữa, tôi mới nhớ em nhiều đến vậy.

30. NHỮNG CÂU DANH NGÔN HAY NHẤT VỀ TÌNH YÊU Tình yêu của các chàng trai không nằm ở trái tim mà nằm ở đôi mắt Shakespear Chẳng bao giờ xảy ra chuyện ta yêu mà người con gái không hề hay.

36. Biết rằng mình đang yêu và đang được yêu làm cho cuộc sống ý nghĩa, ấm áp và giàu có – điều mà ngoài tình yêu ra, không có gì có thể làm được.

40. Tổng hợp 50 bức ảnh đẹp, chất lượng cao, rõ nét có thể in hoặc làm ảnh nền từ Ảnh Châm Ngôn Về Tình Yêu.

44. Những hình ảnh buồn khắc ghi châm ngôn sống, những lời khuyên,… ý nghĩa sâu sắc nhất mọi thời đại về tình bạn mà bạn sẽ cảm thấy đó là những triết lý đúng về những gì bạn đang buồn vì người bạn thân mà bạn cực kỳ tin tưởng.

46. Chiến tranh chuẩn bị cho tận thế Chúa Giê-xu Chúa Jesus chúa jesus bị đánh đòn chúa jesus chịu thương khó Chúa Jesus gánh tội cho nhân loại Chúa Jesus tái lâm chết cái chết diễn biến tận thế DỰ BÁO TẬN THẾ khổ nạn Mỹ NASA nguon tinh yeu Nguồn Gốc.