Châm Ngôn Yêu Thầm / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Dtdecopark.edu.vn

Stt Yêu Thầm Em Thầm Lặng Cô Đơn Đến Đau Lòng

Những stt yêu thầm, yêu đơn phương tâm hồn cô quạnh

Mạnh mẽ lên các kị sỹ ơi! Sao không mở lối cho con tim mình chạm đến yêu thương chứ nhỉ.Mạnh mẽ thể hiện tình cảm của mình biết đâu người ấy cũng đang mong chờ một điều gì đó từ bạn. Phái nữ mà, làm gì can đảm để thộ lộ mặc dù yêu rất nhiều. Đừng để lòng mình bị cô quạnh và nhói đâu như những gì dòng stt yêu thầm em dưới đây thể hiện nhé!

1. Thiệt ra, có đôi lần anh rất ngưỡng mộ chính mình, vì có thể đợi e lâu như vậy. Đối với một chàng trai thiếu kiên nhẫn như a, có thể đợi chờ một người lâu như vậy mà vẫn không biết nản, đó là kỳ tích phải không e?A vẫn sẽ đợi e,đợi đến một ngày e cảm nhận đk tình cảm a dành cho e nhìu như thế nào và chấp nhận mở cửa trái tim em…đồng ý cho a bước vào và nhốt a trong đó đến hết cuộc đời.

2. Anh chàng ôm gối nằmNghĩ suy về cô gáiAnh thầm yêu cô ấyCũng lâu lắm rồi nhưng chưa thành đôi

3. Bất kể là yêu thầm hay yêu công khai, chỉ cần động lòng trước một người đàn ông, bất cứ phụ nữ nào cũng khó tránh khỏi tưởng bở.

4. Tình nguyện chịu hững hờ, tình nguyện chịu cả những tổn thương người vô tình mang đến. Em đang kiên trì, vậy nên cứ để em như thế mà thích anh đi.

5. Lấy danh nghĩa bạn bè để lặng lẽ thích một người, đến cả tư cách để ghen cũng chẳng có. Thích nhiều bao nhiêu thì đau lòng bấy nhiêu.

6. Tình cảm tuổi học trò là những bồng bột một thời tuổi trẻ,có người mỉm cười khi nhớ lại…có người lại mong sao quên đi…..thời gian trôi qua rồi sẽ đủ để thay đổi tình cảm một ai đó.

7. Có một biến cố lớn trong đời xảy ra… Cứ ngỡ dù cô ấy có yêu ai đi nữa, vẫn sẽ mãi yêu cô… Nhưng… Rồi cảm thấy bán thân thật tệ và chả muốn gặp một ai.

8. Anh ấy biết mình yêu anh thật lòng – đáng sợ nhất là anh ấy biết mình đã yêu thật lòng.

9. Thực ra yêu một người vô tâm chỉ đau giống như yêu thầm một người không yêu mình. Nó chỉ thực sự đau đớn khi hàng ngày họ vẫn nói yêu em, nhưng lại không nhìn về phía em.

10. Tôi nói với anh rằng, cho dù trải qua bao nhiêu năm nữa, cho dù có gặp bao nhiêu người nữa, tôi cũng sẽ không còn gặp được ai như anh. Đáng tiếc, anh vẫn cho rằng tôi đang nói tới người khác.

11. Từ đầu Em đã sai rồi đúng không?Sai vì ảo tưởng quá nhiều về vị trí của Em trong lòng Anh.Từ đầu bàn tay Anh đã chẳng dành để nắm tay Em. Đôi tay ấy đã thuộc về người khác. Cả trái tim Anh của thuộc về người đó, chẳng phải Em.Em sai rồi. Em sai thật rồi… Đúng không Anh?

12. Ai nói thế là tâm thần dị biệt! Người nào yêu người khác lặng lẽ không tỏ cho ai biết là tình yêu đơn phương; và dù không được đáp lại họ vẫn yêu theo cảm xúc của họ, thoả mãn tinh thần của họ chẳng gì phải chê trách, dù có vẻ đáng thương!

13. Đúng mà… khi tôi biết anh đang hạnh phúc lúc đầu tôi đau và khóc nhiều lắm… nhưng khi bình tâm suy nghĩ tôi đã mỉm cười mong a sống vui… khi yêu 1 người thật lòng bạn sẽ chấp nhận tất cả….

14. Yêu thì em bảo rằng yêu, không thì em bảo rằng không có chăng chi để giờ tôi đau lòng..

15. Đôi khi chúng ta lướt qua nhau. Nhìn thấy đối phương nhưng vẫn giả vờ bận bịu để tránh đi người taĐau lòng quá phải không?

16. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng hạnh phúc vì được yêu đúng với cảm xúc trái tim, đó là tình yêu đơn phương.

17. Đừng buồn vì không có được người ấy, mà phải cố gắng sống sao để người ấy hối hận vì không có được bạn.

18. Bạn nên hiểu rằng có những người dù bạn cố gắng quan tâm đến họ như thế nào đi chăng nữa, họ cũng sẽ chẳng bao giờ để ý đến bạn nữa đâu.

19. Anh đang rất nhớ em, thực sự rất nhớ nhưng chẳng có cách gì để đến gần em hơn và ôm em thật chặt.

20. Đây là lần cuối em quan tâm anh, khóc vì anh và từ giờ em sẽ ngừng khóc, ngừng yêu thương!

21. Nếu bạn yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là mối tình đầu.

22. Thời gian và không gian không thể chia cách được tình cảm anh dành cho em, càng xa em trái tim anh càng nhớ em da diết hơn và được gần em thì tình yêu của anh lại càng mãnh liệt, cháy bỏng.

STT Yêu Thầm Buồn Khi Nhớ Thương Về Một Người

Yêu luôn làm cho ta ngày nhớ đêm mong. Hình ảnh người mình thầm thương trộm nhớ cứ lởn vởn trong tâm trí mình ngay cả lúc đi ngủ.Thật khó lột tả hết những tâm tư của những trái tim đơn phương. Hãy để những dòng tâm trạng dưới đây lột tả điều đó.

1. Yêu thì em nói là yêu, không thì em bảo rằng không…???? (tyty) Gió trăng chi để giờ tôi đau lòng..

2. Nếu hướng dương là người yêu thầm lặng của mặt trờiThì tú cầu là tri kỉ của những cơn mưa.

3. Biết rõ người đó đã có người yêu, mà vẫn mong họ yêu mình thì đó không phải là kiên trì. Đó là vô sỉ.Vậy còn biết rõ chính mình vô sỉ nhưng ngay cả lòng tự trọng cũng không cần thì họ tới cùng là gì?. Tôi từng nghe một câu thế này. Tim của những kẻ yêu tới ngây dại là một đống đổ nát hoang tàn, hằng ngày chỉ khát khao được cứu vãn, nhưng nhân sinh rộng lớn, lòng người lại hẹp. Làm gì có ai nguyện ý khôi phục đống đổ nát kia mà lại hi vọng…Thế, tận cùng của vô sỉ,tận cùng của tình yêu,tận cùng của khao khát thì là tận cùng của cô đơn.

4. Trong anh mấy ngày hum nay sao khác lạ quá??? Nó khác hoàn toàn mọi năm (anh thầm thương em đến nay cũng gần 4 năm rồi), trái tim anh cứ thúc dục anh tỏ tình với em đi nhưng lý trí anh nó lại phản kháng lại rằng nếu anh tỏ tình thì anh sẽ mất đi cô bạn thân mất đi cái quyền được cười đùa cùng em như trước… Trong anh giờ đây mâu thuẫn lắm em à.

5. Anh chàng ôm gối nằmNghĩ suy về cô gáiAnh thầm yêu cô ấyCũng lâu lắm rồi nhưng chưa thành đôi

6. Tình nguyện chịu hững hờ, tình nguyện chịu cả những tổn thương người vô tình mang đến. Em đang kiên trì, vậy nên cứ để em như thế mà thích anh đi.

7. Em nghe người ta nói rằng, mỗi lần muốn khóc chỉ cần ngửa đầu lên nhìn trời mà hát, nước mắt tự động sẽ chảy ngược vào trong. Em đã làm, và em biết, người ta nói dối.

8. Anh hỏi qua bản thân có từng yêu em không. Nhưng anh không biết. Chỉ là, đau khổ khi đó là thật, ghen tuông là thật, nước mắt là thật, vui vẻ là thật. Muốn cùng em cả đời cũng là thật.

9. Hi vọng anh ấy cuối cùng có thể cưới một người con gái giống tôi, như vậy anh ấy sẽ nhớ mãi đến tôi. Lại sợ hãi anh ấy cuối cùng sẽ cưới một người giống tôi. Nếu giống tôi, tại sao không phải tôi?

10. Vào lúc gặp lại, tôi hi vọng em sẽ chán nản ủ rũ, sống mơ màng, sau đó tôi sẽ như ban đầu chọc em vui. Nhưng tôi lại sợ nhìn em sống không tốt, bởi vì trên thế giới này, không ai hơn tôi càng mong em hạnh phúc.

11. Chúng ta đều tại những năm tháng không níu giữ được ai nhất, gặp được người muốn níu giữ cả đời.Chúng ta đều tại những năm tháng không thể đưa ra hứa hẹn nhất, gặp được người muốn hứa hẹn cả đời.

12. Có người nói, đàn ông giống như hành tây. Chỉ vì bạn muốn hiểu rõ thêm về anh ấy, nên bạn bóc, vừa bóc vừa rơi lệ, sau cùng mới phát hiện không có tim. Nhưng thật ra, ngay từ khi bạn bóc, đã là tim anh ấy rồi. Anh ta đưa tim cho bạn ngay từ đầu, nhưng bạn lại không tin.

13. Yêu thương trong thầm lặng, nhớ nhung trong thầm lặng, tiếc nuối trong thầm lặng, trầm ngâm chỉ 1 mình, rồi day dứt, rồi thuyết phục bản thân hay thôi đi, rồi tình yêu thầm lặng ấy chấm dứt.

Tận cùng của nỗi nhớ, em có biết là gì không? Là ngày dài cứ trôi anh chỉ nghĩ về mình em thôi! Các chàng trai của tôi ơi! Hãy một lần mạnh mẽ đứng trước người mình yêu thổ lộ hết tình cảm bấy lâu nay của mình đi nào. Phải chăng người ấy cũng đang mong mỏi giây phút này!Chúc các bạn sẽ sớm tìm được nửa yêu thương của mình. Cùng theo dõi trang để cập nhật những stt hay hơn nhé!

Yêu Thầm Người Trong Mộng

Sau khi trở về từ Cổ Thành, bệnh lười biếng của cô lại phát tác, dành mấy ngày ở nhà, lướt điện thoại, cắm hoa, cực kì nhàn nhã, thậm chí quán trà sữa cũng ngại tới cho đến khi cô nhận được điện thoại từ quản lí.

“Điềm Điềm tỉ, chị có nhớ ông lão thường đến cửa hàng chúng ta xin nước không?”

“Có nhớ, có chuyện gì sao?”

“Ông ấy mỗi ngày đều tới đây tìm chị. Em nói chị không ở đây, ông ấy liền bảo em chuyển lời tới chị, nói người ở trong mộng đang tìm chị, đừng để người ta chờ quá lâu.”

Cô không nói gì. Sau khi tắt máy, cô cảm thấy có chút khó chịu. Thành thật mà nói, cô không biết mình có nên tiếp tục giấc mơ hay không.

Tần Dạ ở trong giấc mơ rất chân thật và độc đoán, khiến cô khó mà chống đỡ. Yêu thầm khó khăn bao nhiêu, liệu cô có nên yêu thầm một cách lặng lẽ nữa không? Hơn nữa, cô nhớ hết từng chi tiết trong mơ, anh nói yêu cô. Thành thật mà nói, cô không dám đáp lại. Yêu trong giấc mơ quá hư ảo giống như bồ công anh, biến mất ngay khi gió thổi.

Cô tìm lại dây tơ hồng, vân vê nó trong tay, tự hỏi cô có nên tiếp tục giấc mơ này hay không. Cuối cùng, cô chậm rãi thở dài, đeo sợi dây vào tay, nhắm đi ngủ mắt ngủ.

Tùy duyên đi, đôi khi giấc mơ ở đó, không hề bị ép buộc.

“Triệu Mộng Điềm, sao em lại trốn tôi, tại sao lại chơi đùa với tôi như vậy?” Bên tai truyền đến tiến quát của anh.

Cô đang ở trong giấc mơ, nơi đây là căng-teen trường. Đang trong giờ ăn, có rất nhiều giáo viên và học sinh. Nhìn anh kéo cánh tay cô, ánh mắt của mọi người đều đổ dồn vào.

” Nói đi! Em phát ngốc à?” Đôi mắt ánh lên tia lửa giận của anh khiến cô bỗng chốc rùng mình.

“Em …” Cô ngập ngừng, bập bẹ giải thích: “Gần đây em rất bận!” Ở ngoài đời cô phải chạy tới chạy lui chuẩn bị cho quán trà sữa sắp khai trường còn bận rộn đi du dịch.

“Đừng lấy lí do gạt tôi mà chính em cũng không tin được.” Khóe miệng anh hiện lên vẻ châm chọc: “Vội đến mức không nghe điện thoại của tôi, không trả lời tin nhắn, vội đến mức tìm em ở mọi nơi, đến cả phòng ngủ cũng không thấy. Bạn gái tôi lại có khả năng ẩn thân hay sao?”

“Tần Dạ …” Cô vô thức nuốt một ngụm nước bọt, biết rõ bản thân vô lí, nhưng nhiều người đứng nhìn anh và cô cãi nhau khiến Triệu Mộng Điềm không thoải mái. “Chúng ta hãy ra ngoài nói chuyện được không?”

Ngay bây giờ, cô chỉ muốn đưa con người bừng bừng lửa giận này ra khỏi đây. Cô thấp giọng cầu xin nói, “Có được không?” trong mắt trần ngập sự quẫn bách mất tự nhiên.

“Hiện tại biết cần mặt mũi rồi? Tôi tìm em đến phát điên, đến nước không cần cái gọi là sĩ diện nữa.” Thời điểm anh tức giận tựa như núi lửa bùng nổ, thật khó dỗ dành. Hơn nữa cô không phải là người ăn nói thông minh, xung quanh càng nhiều người trắng trợn vây xem, cô cảm thấy xấu hổ muốn chết, cô chủ động nắm tay anh, kéo anh ra ngoài.

Dùng lực một chút, kéo anh đi, anh dường như giống pho tượng đứng im tại chỗ không chịu đi. Triệu Mộng Điềm quay đầu lại, đôi mắt ngập nước nhìn anh chằm chằm, im lặng cầu xin. Trái tim anh dịu lại, theo cô ra ngoài. Bàn tay nhỏ nắm bàn tay lớn, mười ngón tay nắm chặt vào nhau. Cô kéo anh ra ngoài, muốn tìm một nơi không có ai nhưng lại không biết nên đi nơi nào, liền thất thần đứng ở cửa nhà ăn.

“Đi cùng anh.” Anh đảo khách thành chủ, kéo nàng lên sân thượng của tòa nhà giảng dạy. Trong giờ nghỉ trưa, tòa nhà giảng dạy không một bóng người, sân thượng lại càng không.

Anh để cô dựa lưng vào lan can sân thượng, một trái một phải, ôm chặt cô trong lòng.

“Nói đi? Vì sao tránh anh?” Có lẽ sau khi hết giận, sắc mặt anh lúc này cực kì bình tĩnh, bình tĩnh đến đáng sợ.

“Em không tránh anh.” Cô nhỏ giọng giải thích. Trong lòng lại suy nghĩ :”Anh chỉ đang ở trong giấc mơ của em, muốn mơ liền gặp, không mơ không gặp, tại sao cần nhiều lí do như vậy?” Tuy vậy, cho cô một trăm lá gan, cô cùng không dám nói ra như vậy.

“Tại sao tìm thấy em lại khó như vậy?” Cổ họng anh nghẹn lại, nuốt nỗi cay đắng vào trong. “Đã 58 ngày chưa được gặp nhau. Em có biết tôi nhớ em đến mức nào không?”

Anh thở dài, “Tôi tưởng em không cần tôi nữa?” Anh tựa như con vật nhỏ bị đáng thương bị ba mẹ bỏ rơi.

“Không, không phải.” Thấy anh như vậy, cô lập tức lúng túng, cảm thấy khó chịu trong lòng, ôm chặt lấy anh, “Anh đừng như vậy.” Cô đau lòng, đây là người cô yêu thầm đã lâu, vậy mà cô lại khiến anh không vui.

“Chính em muốn trốn tránh không muốn gặp anh.” Ánh mắt anh phức tạp, ủy khuất như cô. Ngữ khí bá đạo thường ngày đều biến đi đâu mất.

“Thật xin lỗi, em sai rồi.” Cô đặc biệt thành khẩn nhận sai. “Em không có không cần anh, em thích anh.”

“Nói lớn một chút, anh nghe không rõ.”

“Em không có không cần anh.”

“Câu sau.”

“Em thích anh …” Cô sợ hãi nhìn anh, cho dù là ở trong mơ tỏ tình với anh vẫn khiến cô ngại ngùng.

Tần Dạ hừ mạnh một tiếng: “Em chỉ có thể thích tôi.” Lại nghĩ thầm trong lòng, cô thật biết cách dỗ anh.

“Hmm ~” Ở trong lòng anh cọ cọ đầu, cô ngọt ngào làm nũng: ” Chỉ thích mình anh!”

Tần Dạ cúi đầu hôn nhẹ lên đỉnh đầu cô, đột nhiên hai tay anh đặt lên vai, xoay người cô lại, đối mặt với bên ngoài sân thượng, chống cằm lên đầu cô: “Nhìn về phía ngọn núi ở xa kia,

mau nói em yêu tôi.”

Đứng trên sân thượng nhìn ra ngoài, phong cảnh phía dưới thu hết vào đáy mắt, cô nhìn về ngọn núi xanh xanh phía xa, nhỏ giọng nói: “Tần Dạ, em yêu anh.”

“Em nói nhỏ quá, lớn thêm chút nữa!” Anh vẫn chưa vừa lòng.

Triệu Mộng Điềm mặt đỏ lên, âm lượng to thêm chút: “Tần Dạ, em yêu anh!”

“Vẫn nhỏ quá, nghe anh mà học tập.” Anh đứng phía sau cô, đây tay lên thành loa, lớn tiếng hét: “Triệu Mộng Điềm, anh yêu em.”

Thanh âm to đến mức thiếu chút nữa dọa cô. Vui mừng tràn ngập trong lòng, anh thúc giục: “Ngoan cùng anh hét, Triệu Mộng Điềm, anh yêu em!”

Cô vui vẻ cười, có chút thẹn thùng, có chút nghịch ngợm, giống anh đặt đôi tay ở miệng làm loa, lấy hết can đảm, lớn mật nói: “Tần Dạ, cái đồ móng heo, em yêu anh.” Giờ khắc này, tình yêu của họ vang vọng trên bầu trời của tòa nhà giảng dạy, mãi không tiêu tan.

° ° °

Lần này cô ở trong giấc mơ rất lâu.

Ngày 25.7 là sinh nhật của Tần Dạ, bây giờ là giữa tháng 7, trường học vừa tổng kết kì thi cuối kì xong, mọi người đều trở về nhà. Triệu Mộng Điềm lật qua tờ lịch, nhìn bạn cùng phòng của mình đang sắp xếp hành lí, tự hỏi tổ chức sinh nhật cho anh kiểu gì?

“Điềm Bảo! Cậu định trải qua kì nghỉ hè như thế nào?” Người bạn cùng phòng hỏi cô.

“Sinh nhật Tần Dạ, mình đang nghĩ cách chúc mừng sinh nhật cho anh ấy.” Đây là lần đầu tiên cô đón sinh nhật cùng anh, phải chuẩn bị thật tốt.

“Vậy cậu không trở về nhà sao?” Tần Dạ là người Xuân Thành, nên anh không cần trở về.

“Trước tiên cứ ở lại, đợi qua sinh nhật anh ấy rồi tính sau.” Cô nhìn những món quà khác nhau trên điện thoại, chọn đến hoa mắt, liền than thở: “Mấy cậu giúp mình chọn quà sinh nhật đi, mình chọn đến mù rồi.”

“Còn phải chọn à? Cậu đem chính mình làm quà cho anh ấy, còn cần gì quà nữa.” Vương Tình Tình nhanh nhẹn.

“Hai người chỉ cần cùng nhau đi dạo phố, ăn cơm, xem phim, sau đó buổi tối cùng nhau vào khách sạn …” Dương Tiểu Miên ái muội nói, cùng Vương Tình Tình cười với nhau.

“Bạn tồi!” Cô ném gối về phía bọn họ, tiếp đó lấy thêm một chiếc gối vào lòng, “Mình muốn tặng cho anh ấy một món quà thật ý nghĩa.”

“Nếu không…” Em út của phòng lên tiếng: “Xếp một dãy nến hình trái tim, rồi chị đứng ở bên trong thổ lộ. Mặc dù cách này đơn giản nhưng rất lãng mạn. Còn quà tặng thì gần đây lưu hành một loại móc chìa khóa gọi là búp bê ghi âm, có nhiều phong cách khác nhau. Có thể ghi lại giọng nói của chị thể hiện chủ quyền, Khi anh ấy nhớ chị, có thể lấy nó ra nghe giọng của chị.”

“Ý kiến hay! Điềm Bảo, hãy sử dụng giọng nói của cậu để quyến rũ anh ấy.”

Triệu Mộng Điềm suy nghĩ cẩn thận, ý kiến của em gái nhỏ của phòng vô cùng tốt, làm cho người khuyết thiếu tế bào lãng mạn là cô cũng động tâm. Sau khi tiễn bạn cùng phòng ra về, cô liền lên mạng mua đồ, chuẩn bị cho anh một sự bất ngờ.

Chẳng mấy chốc, sinh nhật anh đã tới. Đúng tám giờ tối, trong trường không còn nhiều người, đèn điện cũng bật lên ít hơn. Tần Dạ dựa theo tin nhắn, đi tới sân thể dục, vừa bước vào cổng, liền nhìn thấy xa xa lung linh ánh sáng. Chậm rãi đến gần, dáng người nhỏ nhắn của cô lọt vào tầm mắt.

Những ngọn nến được bày thành hình trái tim. Triệu Mộng Điềm mặc áo trắng, đứng bên trong nở nụ cười, bóng dáng yêu kiều, giống như đóa hoa bách hợp nở rộ. Ánh nến dịu dàng phản chiếu khuôn mặt nhỏ nhắn, khiến trái tim anh run lên. Trong tay cô còn cầm một cái hộp, phía trên thắt hình nơ bướm đáng yêu.

Anh chậm rãi bước đến gần, nhìn cô chằm chằm.

“Tần Dạ, chúc anh sinh nhật vui vẻ.” Giọng nói cô ngọt ngào có vài phần làm nũng, tựa như dòng suối nhỏ chầm chậm chảy vào lòng anh khiến anh cảm động một hồi.

Giờ phút này Triệu Mộng Điềm đang rất kích động, lấy hết dũng khí hít thở sâu nói: “Em đã thích anh từ lâu, không nghĩ có thể gặp anh ở đây. Em rất vui vẻ, suốt ngần ấy năm em chưa từng tưởng tượng anh sẽ thích em. Em yêu anh!” Nói xong Triệu Mộng Điềm liền bật khóc.

Tần Dạ hấp tấp bước vào bên trong vòng trái tim bằng nến, gương mặt lạnh lùng giờ đây như núi băng tan chảy trong mắt ngập tràn sự sủng nịnh: “Thỏ con ngốc …” Anh nhẹ nhàng giúp cô lau đi nước mắt, “Em khóc cái gì, mắt đỏ lên thật giống thỏ con.”

Nghe tới đây cô bật cười, đưa hộp quà cho anh: “Đây là quà của em, mong rằng anh thích.”

“Là gì vậy?” Anh tò mò hỏi.

“Anh mở ra nhìn xem.” Ánh mắt cô ngập tràn mong chờ.

Tần Dạ một tay cầm hộp quà, tay kia tháo chiếc nơ ra. Bên trong là quần áo cosplay thỏ con.

“Thỏ con?”

Nhìn dáng vẻ bất ngờ của anh, cô nhịn không nổi cười trộm, xấu hổ nói: “Hôm nay em sẽ trở thành thỏ con thật sự.”

“Triệu Mộng Điềm, hôm nay em xong đời rồi. Dám câu dẫn anh!” Ánh mắt Tần Dạ chuyển sang chế độ nguy hiểm giả vờ hung dữ nói.

“Còn có thứ này!” Cô lấy ra móc khóa thỏ bông nhỏ đưa cho anh. Bóp nhẹ tai nó để thỏ bông phát ra giọng nói do cô ghi âm từ trước: Tần Dạ, em yêu anh!

Đoạn ghi âm phát ra ba lần liền dừng lại. Triệu Mộng Điềm thẹn thùng lên tiếng: “Lúc nào nhớ về em, anh chỉ cần lấy nó ra nghe.”

Tần Dạ nhìn thỏ bông, trong ánh mắt tràn đầy nhu tình cảm động không nên lời.

Châm Ngôn Tình Yêu Chế

2. Truyện Cười Hay Nhất Việt Nam 2017 – Tuyển Tập Truyện Cười Vỡ Bụng Mới Nhất

4. Hy vọng nó sẽ giúp bạn nguôi ngoai phần nào, nhận ra được tình yêu của mình ngay cả khi điều đó là nỗi buồn.

5. 27/07/2013 · Châm ngôn hay chế tình yêu 09:30 Tuyển tập những câu nói hay về con trai con gái, những câu châm ngôn hay chế về tình yêu.

10. Mục Lục:” Những câu châm ngôn hay nhất về tình yêu tan vỡ” Châm ngôn tình yêu buồn, cô đơn & tâm trạng nhất” Châm ngôn tình yêu ý nghĩa bằng tiếng Anh” Châm ngôn tình yêu chứa đựng nhiều triết lý & đáng suy ngẫm” Những triết lý tình yêu hay và ý nghĩa […].

13. Những câu châm ngôn hay về cuộc sống tình bạn và tình yêu sẽ giúp các bạn cân bằng lại cuộc sống, thấy cuộc đời này có biết bao nhiêu điều thú vị.

14. Các bạn nên tham khảo để có thể cảm nhận sâu sắc hơn về tình yêu mà mình đang trải qua cũng như trân trọng tình yêu đó.

15. “Thật khó mà vừa yêu vừa tỏ ra sáng suốt”, chắc hẳn các bạn trẻ đã, đang, và sắp yêu đều có lúc cảm thấy như mất phương hướng trong vô vàn cung bậc, trạng thái cảm xúc trong tình yêu.

16. Tình yêu là một trong những mục đích theo đuổi của tất cả mọi người nhưng không phải ai cũng có thể nắm bắt được nó.

23. Trong mối quan hệ của cả hai chỉ cần bạn hoặc người đó không có sự tha thứ cho nhau, nhường nhịn lẫn nhau thì việc cuộc tình đi đến kết thúc là dễ hiểu nhất.

25. Khi mà cuộc sống quá vội vã, con người sống với nhau đôi khi còn vì vật chất và lợi dụng nhau vì các mục đích khác nhau nên tình cảm không còn chân thật.

30. Với những câu danh ngôn tình yêu buồn, bạn có thể hiểu được sâu sắc hơn nỗi buồn trong tình yêu.

34. -” CHÂM NGÔN TÌNH YÊU “-Tình yêu làm thời gian trôi qua.

35. Tổng hợp danh ngôn tình yêu hay nhất, những quan điểm của những người nổi tiếng về tình yêu nam nữ, những câu nói về tình yêu hay nhất.

39. 21/07/2017 · ” Status chế về cuộc sống và stt chế về tình yêu hài hước nhất 1, Muốn nhìn rõ bộ mật thật của một phụ nữ, cần nhìn khi họ đã tẩy trang xong.

41. 20 châm ngôn tình yêu chế hay thời hiện đại, “hại điện” VALENTINE = Vội vã, Ăn xong, Lên Giường, Êm ái, Nhắm mắt, Trùm chăn, Im lặng, Nằm ngủ, End (Hết).

Châm Ngôn Về Tình Yêu

1. Không ai yêu một người phụ nữ vì nàng đẹp hay xấu, ngu ngốc hay thông minh. Chúng ta yêu vì chúng ta yêu.

2. Tình yêu chân thực vĩnh cửu, vô biên và luôn luôn chính là nó. Nó bình đẳng, trong sáng, không có những thể hiện hung bạo: người ta thấy nó với tóc bạc và luôn luôn giữ một trái tim trẻ trung.

3. Khi nhìn lại cuộc đời mình, bạn sẽ thấy rằng những khoẳng khắc bạn thực sự sống là những lúc bạn làm điều gì đó hết long vì tình yêu.

4. Yêu nhiều là sống nhiều, và yêu mãi mãi là sống vĩnh hằng.

5. Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt tình yêu, sự ấm áp và điều kỳ diệu của một trái tim yêu thương.

6. Nghi ngờ sự tồn tại của tình yêu sẽ khiến chúng ta nghi ngờ mọi thứ.

7. Tình yêu là sự bận rộn của những kẻ nhàn rỗi, nhưng cũng là sự nhàn rỗi của những kẻ bận rộn.

8. Em yêu anh cho đến tận cùng những chiều sâu, chiều rộng và chiều cao mà linh hồn em có thể vươn tới.

9. Tình yêu là thứ duy nhất chúng ta có thể mang theo khi ra đi, và nó khiến kết thúc trở thành dễ dàng.

10. Hãy xứng đáng với tình yêu, và rồi tình yêu sẽ đến.

11. Tình yêu thuần khiết và nghi ngờ không thể sống cùng nhau: tại cánh cửa nơi nghi ngờ bước vào, tình yêu rời khỏi.

12. Độ lâu bền của sự đam mê tỉ lệ thuận với sự kháng cự ban đầu của người phụ nữ.

13. Những người yêu thương sâu sắc tin vào điều không thể.

14. Tình yêu là trò chơi mà ai cũng gian lận.

15. Tình yêu là sự thông thái của kẻ khờ và sự khờ dại của người thông thái.

16. Tình bạn có thể và thường phát triển thành tình yêu, nhưng tình yêu thì không bao giờ dịu đi thành tình bạn.

17. Khi người ta yêu, sự nghèo khó trở nên mờ nhạt đến đáng ngạc nhiên.

18. Khi yêu một ai đó thì hãy gom hết dung cảm mà nói ra. Thà rằng đau một cách cao ngạo còn hơn yêu trong lén lút.

19. Tất cả những gì bạn cần là tình yêu.

20. Tình yêu lớn lên nhờ cho đi. Sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương duy nhất mà chúng ta giữ được.

21. Muốn nhận được, trước hết cần phải trao tặng. Nếu bạn muốn được yêu , hãy học cách cho đi tình yêu.

22. Đối với vũ trụ bao la, bạn chỉ là một người nhỏ bé. Đối với một người, bạn là cả vũ trụ.