Danh Ngôn Bất Hủ Trong Cuộc Sống / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Dtdecopark.edu.vn

Những Câu Danh Ngôn Cuộc Sống Hay Bất Hủ

--- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Duyên Phận Trong Tình Yêu, Danh Ngôn Hay
 • Những Câu Nói Hay Về Duyên Phận, Duyên Nợ Đọc Để Ngẫm!
 • Lic: Mã Định Danh Ngôn Ngữ
 • Mất Ngôn Ngữ Định Danh
 • Y Học Thường Thức: Chứng Mất Ngôn Ngữ (Aphasia)
 • Những câu danh ngôn cuộc sống hay bất hủ – P5 Một tấm chân tình, không thể nói đấy là giả tạo. Nó sẽ làm nên nhiều điều vĩ đại, đừng nhỏ nhen và suy nghĩ đắn đo, hãy sống bằng con tim và nghe theo trái tim mách bảo.

  Tình yêu chân thật tràn đầy lòng nhiệt tình, bởi trong trí tưởng tượng luôn tồn tại bóng hình hoàn mỹ dù là thực hay hư.

  Jean Jacques Rousseau

  Cuộc đời như chiếc xe đạp, phải tiến tới để khỏi mất thăng bằng.

  Albert Einsteins

  Hạnh phúc đau khổ

  Một tấm chân tình, không thể nói đấy là giả tạo. Tình yêu vĩnh cửu, không thể nói chỉ cần một tấm chân tình.

  Tình yêu vĩnh cửu là tình yêu từ lúc xuân thì cho đến khi bạc tóc, từ lúc hoa nở cho đến khi hoa tàn.

  Francis Bacon

  Cuộc đời là trường học lớn, khốn quẫn và đau khổ là ông thầy giỏi, là người bạn tốt rèn luyện ta vậy.

  Khuyết danh

  Người hiểu tình yêu, cả đời chỉ yêu một lần. Kẻ yêu năm lần bảy lượt, thích mới chán cũ, chỉ là kẻ đùa giỡn với tình yêu.

  Alfred De Musset

  Cuộc đời là thiên đàng với những ai biết đắm say mọi sự vật quanh mình.

  Leo Buscaglia

  Tình yêu trần truồng

  Sợi dây chia xa càng thắt chặt, tình nồng ấm trong tim càng vững bền; một khi dây tình yêu nới lỏng, con người sẽ không cảm giác như thế, ngược lại còn cảm thấy khổ đau.

  Rabindranath Tagore

  Cuộc đời là một điều kì diệu mà không ai có quyền lãng phí.

  Khuyết danh

  Cuộc đời là bọt nước. Chỉ có hai điều như đá tảng: Tử tế khi người khác lâm hoạn nạn và can đảm trong hoạn nạn của chính mình.

  Mỗi lần chia xa, ngọn lửa tình yêu càng thêm bùng cháy, đôi khi lại dấy lên mong muốn mãnh liệt, muốn nối liền hai cuộc sống thành một.

  Cuộc đời là biển khơi, giữa bơi và chết đuối tôi chọn bơi để tồn tại.

  Khuyết danh

  Một khi gặp phải xung đột trong tình yêu, tạm thời chia xa sẽ là ánh nắng ấp áp giúp tình yêu đâm chồi nảy lộc trở lại.

  André Maurois

  Cuộc đời là biển cả làm đắm đuối lòng người, “Chí” của ta là cái để hộ thân ta, làm cho sóng gió không thể xiêu gạt, vùi dập ta được.

  Thúc Vô Công

  Hôn nhân mà bàn đến của cải là cái đạo của mọi rợ vậy.

  Vương Thông

  Cuộc đời là biển cả ai không bơi sẽ chết.

  Khuyết danh

  Sự chia ly trước cái chết và ly biệt lứa đôi chính là nỗi bất hạnh lớn nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Những Câu Danh Ngôn Về Tình Bạn Thấm Thía Nhất
 • Trung Tâm Phát Triển Giáo Dục Và Truyền Thông
 • Sách Danh Ngôn Hồ Chí Minh
 • Những Câu Nói Hay Về Sự Vô Ơn Ăn Cháo Đá Bát Trong Cuộc Sống Đọc Là Thấm
 • Những Câu Nói Về Sự Vô Ơn Ơn Trong Cuộc Sống Đầy Ý Nghĩa
 • Top Những Câu Danh Ngôn Bất Hủ Về Cuộc Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Thích Câu Nói Học Học Nữa Học Mãi
 • Chứng Minh Câu Châm Ngôn Học, Học Nữa , Học Mãi
 • Giải Thích Câu Học, Học Nữa, Học Mãi Của Lênin
 • Những Câu Nói Hay, Ý Nghĩa Sâu Sắc Nhất Về Cha Mẹ, Tình Mẫu Tử
 • Tuyển Chọn Những Câu Nói Hay Về Tình Mẫu Tử Thiêng Liêng Giàu Cảm Xúc Nhất
 • 1. Đừng bao giờ cố giải thích với ai rằng vì sao bạn đáng để họ dành thời gian cho bạn. Nếu bạn cảm thấy muốn làm vậy, thì rõ là điều đó phí phạm thời gian của bạn rồi.

  2. Đừng nhầm lẫn giữa ý nghĩ bạn xứng đáng nhận được điều gì đó với bạn muốn chúng. Chẳng có gì sai khi bạn muốn có được thứ gì, rằng bạn cần nó và bạn sẽ theo đuổi để giành được nó. Suy nghĩ muốn đạt được điều gì đó tích cực và thường kết thúc có hậu hơn nhiều với suy nghĩ rằng bạn xứng đáng được nhận nó và người khác phải làm điều đó cho bạn. Bạn chẳng xứng nhận được điều gì ngoài những điều bạn thực sự bỏ công sức để đạt được, và chẳng ai trên đời này nợ bạn những điều như vậy.

  3. Đừng để những gì bạn làm trong quá khứ xác định cách bạn nhìn nhận về chính mình. Những người không bao giờ thay đổi là những người không biết học hỏi và không tin tưởng vào chính mình đủ để trở nên tốt hơn. Đừng là một trong những kẻ như thế!

  4. Đừng đi hết cuộc đời với một tâm hồn và trái tim đóng chặt. Hãy cởi mở với những ý tưởng mới, những nơi chốn mới, những trải nghiệm mới và những người xa lạ. Khi bạn khép mình lại, bạn suốt đời chỉ là một con ếch trong cái giếng nhỏ mà thôi.

  5. Đừng trông đợi vào một cuộc sống luôn luôn đủ đầy hạnh phúc. Cuộc sống có lúc này lúc khác, có lúc mọi chuyện đều tốt đẹp và hài lòng, có lúc cảm thấy hơi hụt hẫng, nhưng như thế không có nghĩa là không hạnh phúc. Thăng trầm là nhịp điệu bình thường của cuộc sống, hãy biết trân trọng hạnh phúc của mình cả khi mọi thứ không hoàn hảo. 6. Đừng quên cân bằng mọi thứ trong cuộc sống của mình. Có làm có chơi, yêu nhưng phải lý trí, và đau xen lẫn hạnh phúc. Bạn luôn cần cái đối nghịch để biết trân trọng cái mình đang có. 7. Đừng phụ thuộc vào những kỳ vọng của bản thân. Bạn có thể mong đợi rất nhiều, nhưng những người khác cũng có mong đợi của riêng họ. Và trong những việc đòi hỏi sự hợp tác giữa bạn với những người khác, bạn nên linh hoạt chấp nhận những điều không giống với mong đợi của mình.

  9. Đừng sợ bị tổn thương mà không để ai đến với mình. Nỗi đau đổ vỡ hay bị phản bội rõ ràng là rất khủng khiếp, nhưng nếu bạn vì vậy mà ngăn cản những người khác đến với mình, thì có lẽ bạn đã tự ngăn mình được hạnh phúc rồi. 10. Đừng ngại thay đổi suy nghĩ của mình, đánh giá lại các giá trị bản thân và nói về chúng. Bạn không cần phải là con người hệt như hôm qua, đây là cuộc sống của bạn và bạn có quyền quyết định mọi việc của mình, kể cả thử nghiệm những việc điên rồ và mắc sai lầm.

  11. Đừng xem nỗi đau là kẻ thù, là đối thủ của mình. Đừng lấy kinh nghiệm vượt qua đau thương của mình để đánh giá cách người khác trải qua nỗi đau của họ vì không có hai nỗi đau nào là hoàn toàn giống nhau và mỗi người có cách riêng để giải quyết vấn đề.

  12. Đừng đổ lỗi cho ai khác vì vấn đề của chính bạn. Hãy chịu trách nhiệm cho chính bạn thân mình, cho những suy nghĩ, hành động và lời nói của mình. Không ai có thể khiến bạn làm bất cứ điều gì cả. Bạn cảm thấy ra sao và phản ứng thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào chính bạn và bạn phải chịu trách nhiệm về điều đó.

  13. Đừng thù dai ghét bền. Ghét bỏ ai đỏ chẳng thể làm người đó bị gì mà chỉ có chính bạn bị tổn thương mà thôi. Hãy bỏ qua đi và tiếp tục sống cuộc sống của bạn, đừng để ý những người đó làm gì.

  14. Đừng chỉ làm theo con tim mà quên đi lý trí của mình. Đôi khi điều mà con tim “muốn” chẳng phải là thứ mà bạn thật sự cần. Cuộc sống nên là sự cân bằng giữa tình cảm và lý trí. Đừng để trái tim khiến bạn trở thành kẻ ngốc nghếch không có “não” (và bạn biết đấy, Romeo và Juliet rốt cuộc cũng chết yểu vì tình yêu không lý trí đấy mà).

  15. Đừng quá nghiêm túc. Hãy vui cười đùa cợt và cởi mở tận hưởng những điều hài hước thú vị. Chính sự hài hước sẽ kéo bạn ra khỏi những ngày đen tối nhất.

  18. Đừng quên cuộc sống chỉ thoáng qua như hạnh phúc vậy. Bạn chẳng có thời gian để mà luyến tiếc những thứ không đạt được và những lỗi lầm của mình, hãy trân trọng từng phút giây và sống vì tương lai phía trước.

  19. Đừng ái ngại với người khác chỉ vì bạn hạnh phúc hơn họ. Nghe có vẻ lạ nhưng nhiều người trong chúng ta thường cảm thấy ái ngại và khó xử khi tiếp xúc với những người có vẻ khổ sở hơn mình. Bạn chẳng hề nợ ai hay phải chịu trách nhiệm về việc họ không hạnh phúc như mình. Bạn có thể giúp họ, nhưng đừng ngại vì bạn may mắn hơn họ.

  20. Đừng đánh giá mình dựa trên những chuẩn mực của xã hội hay truyền thông, và cũng đừng so sánh mình với bất cứ ai. Hãy là chính con người mà bạn muốn.

  Cuộc sống có những vấp ngã rồi mới có sự thành công. Và điều cốt lõi là bạn phải vượt qua những vấp ngã ấy và rút ra những kinh nghiệm sống cho mình. Những câu nói hay nhất về cuộc sống tràn đầy ý nghĩa sẽ cho bạn cảm nhận và tận hưởng cuộc sống sâu hơn và cảm thấy thú vị hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Châm Ngôn Tiếng Anh Hay Giúp Bạn Hiểu Thêm Về Phụ Nữ Học Tiếng Anh Văn Phòng Cùng Geo
 • 100 Câu Danh Ngôn Hay Nhất Về Tình Yêu Bất Hủ
 • Tuyển Tập Những Câu Nói Hay Của Khổng Tử Ý Nghĩa Nhất Mọi Thời Đại
 • Những Câu Danh Ngôn Bất Hủ Về Tình Yêu Của Vĩ Nhân
 • 19 Câu Danh Ngôn Hay Nhất Mọi Thời Đại Cho Những Bạn Trẻ Mới Biết Yêu Lần Đầu
 • Danh Ngôn Cuộc Sống Bất Hủ Bạn Nên Chia Sẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Dạy Của Khổng Tử: 100 Danh Ngôn Hay
 • Châm Ngôn Cuộc Sống “chuẩn Không Cần Chỉnh” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Câu Châm Ngôn Thâm Thúy Của Người Nhật Khiến Bạn Thay Đổi Cách Nhìn Cuộc Sống
 • 20 Câu Châm Ngôn Của Người Nhật Giúp Bạn Sống Ý Nghĩa Hơn Từng Ngày
 • Châm Ngôn Sống Của Những Người Thành Công Nổi Tiếng Thế Giới
 • Danh ngôn cuộc sống bất hủ giúp bạn hiểu rõ hơn về cuộc sống muôn màu

  Bất kể bạn học chuyên ngành gì, nhất định khi tìm việc phải tìm 1 công việc mình yêu thích. Như vậy bạn mới có thể vui vẻ từ 6h sáng đến 8h tối được. Thêm nữa, hãy tìm một người bạn yêu để ở bên cạnh người đó, như vậy bạn mới có thể hạnh phúc từ 8h tối đến 6h sáng hôm sau. Đó chính là cuộc sống.

  Đến một độ tuổi nào đó, người ta chẳng thể làm gì khác hơn ngoài sự im lặng. Buồn bã cũng im lặng, hân hoan cũng im lặng. Thi thoảng, chỉ muốn ngồi ở một góc quán quen, thấy khổ hạnh nào rồi cũng nhẹ nhàng như mây trời. Cuộc đời cứ thế mà biên niên cô đơn.

  Chúng ta thực ra không phải thực sự trưởng thành, chúng ta chỉ là học cách giả vờ trước mặt người khác. Trên bước đường tương lai, nếu muốn học cách sống trưởng thành thì tuổi trẻ phải biết cách gánh vác trách nhiệm, gánh vác cuộc sống của chính mình, gánh vác hoài bão của bản thân, gánh vác những gánh nặng của hiện thực tàn nhẫn mà bạn sắp sửa dấn thân vào.

  Cho dù bạn chọn con đường nào, bạn vẫn sẽ có chút lưu luyến với những con đường mà bạn không chọn. Vì vậy trên đời không hề có chuyện lựa chọn mà không hối hận.Do đó trong cuộc đời sẽ không có đáp án nào chính xác. Bạn cần tin rằng con đường bạn đã chọn là đáp án chính xác. Và biến nó thành câu trả lời đúng. Thế thôi.

  Hãy làm những gì bạn muốn làm, mơ những gì bạn muốn mơ, tới đâu bạn muốn tới, trở thành những gì bạn muốn, bởi bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả những gì bạn muốn.

  Tôi cầm tuổi trẻ trên tay mình, cảm thấy như một triệu phú đang được đà phất lên. Giàu có nhưng trơ trọi, không biết tin tưởng ai, không biết trông chờ chúng tôi mà những thứ tôi muốn mua, không bao giờ có người bán cả…

  Nếu là của bạn thì sẽ là của bạn. Giữ càng chặt sẽ càng dễ mất đi. Chúng ta đều đã nỗ lực, đều đã trân trọng, trong lòng chẳng còn điều gì hối tiếc. Những việc khác, hãy giao phó cho sinh mệnh mà thôi.

  Mỗi khi cần tìm một ai đó để trò chuyện tâm tình mới phát hiện ra có những người không thể tìm, có những người không nên tìm và còn có những người tìm không thấy.

  Sống ở đời chẳng ai muốn mình trở thành người xấu, ai cũng muốn một cuộc sống ngẩng cao đầu không hổ với người, không thẹn với lòng. Thế nhưng sự đời đôi khi chẳng như ý muốn, đôi khi người ta phải sống hai mặt để đổi lấy hai chữ bình yên.

  Nỗi đau được san sẻ thì nỗi đau vơi đi, nỗi đau bị chôn sâu thì sẽ nhân lên một nỗi đau gấp bội. Hãy mở lòng chia sẻ với ai đó vì ít nhất bạn cũng sẽ tìm được chút bình yên trong tâm hồn.

  Ngay từ đầu chúng ta không nên mặc định suy nghĩ của mình lên người khác và cũng đừng áp đặt suy nghĩ hay lời nói của người khác lên mình. Một lời nói tưởng chừng như rất bình thường nhưng cũng có thể trở thành con dao đâm sâu vào trái tim của ai đó…

  Cuộc sống đôi khi thật khó khăn, những lúc ấy ta thường đổ lỗi cho hoàn cảnh hay cho một ai khác. Tuy nhiên sẽ có lúc bạn nghĩ lại và cảm thấy thật tội lỗi. Vì vậy ngay từ đầu hãy dũng cảm đối diện với sự thật, đừng trốn tránh như một kẻ hèn nhát!

  Danh ngon cuộc sống bất hủ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về cuộc sống

  Điều tuyệt nhất khi còn thơ là chúng ta không hề biết mình đang sống những ngày hạnh phúc. Đến khi nhớ lại, ta không khỏi tiếc nuối ngày ta thức dậy và rắp tâm trở thành đàn ông, đàn bà… thay vì cứ là một đứa trẻ!

  Bởi vì tuổi thanh xuân ngắn lắm, nên đừng dùng quãng thời gian quý giá đó để níu kéo những người không cam tâm. Có thể yêu hết mình, nhưng nhớ kỹ, đừng bao giờ tự khiến mình khổ sở. Người ta có trân trọng mình thì khắc sẽ ở lại.

  Viên mãn nhất trong tình cảm không phải là nắm giữ được bàn tay của một người nhất nhất không rời, mà là khi trải qua bao nhiêu mất mát đổi thay, họ vẫn về để nắm lấy tay bạn…

  Chúng mình thức dậy mỗi ngày đều mong thấy được mình bên người mình yêu. Thiên đường của người này, đôi khi, chỉ là ánh mắt, bờ vai, tấm lưng, đôi bàn tay của người kia.

  Bạn không thể điều khiển hướng gió, chỉ có thể điều khiển cánh buồm.Bạn không cần phải thấy hết các bậc thang mà chỉ cần đi bước đầu tiên với một niềm tin.

  Đàn ông nói: “Anh sẽ điện thoại cho em” và rồi không làm điều đó, hắn không quên, hắn không làm mất số điện thoại và hắn cũng không chết, đơn giản vì hắn không muốn mà thôi.

  Nghịch lý thường nằm ở chỗ, chúng ta cứ thường phán xét cuộc sống của người khác dựa trên quan điểm cá nhân, rồi lại loay hoay tìm cách sống sao cho hợp với đánh giá theo quan điểm của người khác.

  Bạn sẽ biết rõ một người hơn rất nhiều dựa vào những gì anh ta thể hiện vào những ngày cuối cùng của một mối quan hệ chứ không phải bởi những gì anh ta đã làm vào buổi đầu tiên.

  Ra đi không phải bao giờ cũng đồng nghĩa với một sự từ bỏ, đó cũng có thể là một cách để giữ gìn những gì đã trải qua, nếu người ta biết ra đi trước khi quá trễ…

  Mày phải nhớ rõ kịch bản của đời mình – mày không phải là tập tiếp theo của bố mẹ, cũng không phải phần một của con cái mày, cũng không phải ngoại truyện của bạn bè mày.

  ************

  --- Bài cũ hơn ---

 • 20 Châm Ngôn Hay Cho Spa Và 3 Cách Đặt Tên Spa Gây Ấn Tượng Nhất
 • Những Câu Nói Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh Về Quân Đội Nhân Dân Việt Nam
 • 11 Phượt Thủ Nổi Tiếng Việt Nam
 • Châm Ngôn Về Phụ Nữ Và Đàn Ông
 • 99 Lời Phật Dạy Về Đời Người & Cách Sống Rất Hay Đầy Triết Lý
 • Những Câu Danh Ngôn Bất Hủ Về Cuộc Sống, Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Ngôn Bất Hủ Về Tình Yêu Hay Nhất Bằng Tiếng Anh
 • Những Câu Nói Bất Hủ Của Tỷ Phú Bill Gates
 • Châm Ngôn Hay Về Tình Bạn
 • Danh Ngôn Về Cuộc Sống Hay
 • Những Câu Danh Ngôn Bất Hủ Về Tình Yêu Và Cuộc Sống Của Người Nổi Tiếng
 • Vinh quang lớn nhất trong cuộc sống không nằm ở việc không bao giờ vấp ngã, mà nằm ở việc đứng dậy sau mỗi lần vất ngã. – Nelson Mandela

  Cách để bắt đầu là bỏ nói và bắt đầu làm. – Walt Disney

  Thời gian của bạn là có hạn, vì vậy đừng lãng phí nó để sống cuộc đời của người khác. Đừng bị mắc kẹt bởi những giáo điều – thứ đang sống bằng kết quả của suy nghĩ của người khác. – Steve Jobs

  Nếu cuộc đời có thể đoán trước, nó sẽ không còn là cuộc đời, và cũng không còn hương vị nữa. – Eleanor Roosevelt

  Nếu bạn nhìn vào những gì bạn có trong cuộc sống, bạn sẽ luôn có nhiều hơn. Nếu bạn nhìn vào những gì bạn không có trong cuộc sống, bạn sẽ không bao giờ có đủ. – Oprah Winfrey

  Nếu bạn đặt mục tiêu của mình quá cao và đó là một thất bại, bạn sẽ thất bại trên thành công của những người khác. – James Cameron

  Cuộc sống là những gì xảy ra khi bạn bận rộn với những kế hoạch khác. – John Lennon

  Khi bạn đi đến cuối sợi dây của mình, hãy thắt một nút vào đó và treo lên. – Franklin D. Roosevelt

  Hãy luôn nhớ rằng bạn hoàn toàn là duy nhất. Cũng giống như những người khác. – Margaret Mead

  Đừng đánh giá mỗi ngày bằng mùa màng bạn gặt hái được mà hãy đánh giá hạt giống bạn gieo trồng. – Robert Louis Stevenson

  Tương lai thuộc về người tin vào vẻ đẹp trong những giấc mơ của mình. – Eleanor Roosevelt

  Đừng đi nơi con đường có thể dẫn đến, thay vào đó hãy đi nơi không có con đường và để lại một con đường nhỏ. – Ralph Waldo Emerson

  Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thất bại trong cuộc sống, nhưng đừng bao giờ để bản thân bị đánh bại. – Maya Angelou

  Cuộc sống hoặc là một cuộc phiêu lưu táo bạo hoặc không có gì cả. – Helen Keller

  Nhiều người thất bại trong cuộc sống là những người đã không nhận ra rằng họ đã đến gần với thành công như thế nào khi họ từ bỏ. – Thomas Edison

  Chỉ có một cuộc đời sống vì người khác mới là một cuộc đời đáng giá. – Albert Einstein

  Bạn chỉ sống một lần, nhưng nếu bạn làm đúng, một lần là đủ. – Mae West

  Hãy tự tin đi theo hướng ước mơ của bạn! Hãy sống cuộc sống mà bạn đã tưởng tượng. – Henry David Thoreau

  Cuộc sống thực sự rất đơn giản, nhưng chúng ta nhất quyết làm cho nó trở nên phức tạp. – Khổng Tử

  Bản thân cuộc sống là một câu chuyện cổ tích tuyệt vời nhất. – Hans Christian Andersen

  Hãy tiếp tục mỉm cười, vì cuộc sống là một điều tươi đẹp và có rất nhiều điều để mỉm cười. – Marilyn Monroe

  Cuộc đời là bài học dài về tính tự khiêm. – James M. Barrie

  Trong ba từ, tôi có thể tóm tắt tất cả những gì tôi đã học được về cuộc sống: nó vẫn tiếp diễn. – Robert Frost

  Hãy yêu cuộc sống bạn đang sống. Hãy sống cuộc sống mà bạn yêu thích. – Bob Marley

  Thành công không phải là cuối cùng; thất bại không phải là chết người: Đó là sự can đảm để tiếp tục. – Winston S. Churchill

  Thành công thường đến với những ai quá bận rộn để tìm kiếm nó. – Henry David Thoreau

  Nếu bạn thực sự nhìn kỹ lại, hầu hết những thành công chỉ qua một đêm đều mất nhiều thời gian. – Steve Jobs

  Tôi thấy rằng tôi càng làm việc chăm chỉ thì dường như tôi càng gặp nhiều may mắn. – Thomas Jefferson

  Cho dù bạn nghĩ rằng bạn có thể hoặc bạn nghĩ rằng bạn không thể, bạn đã đúng. – Henry Ford

  Hãy mơ lớn và dám thất bại. – Norman Vaughan

  Những câu danh ngôn bất hủ về tình yêu

  Hãy lan tỏa yêu thương đến mọi nơi bạn đến. Để không ai đến với bạn mà không để lại hạnh phúc hơn. – Mẹ Teresa

  Những điều tốt đẹp nhất trên thế giới không thể nhìn thấy hoặc thậm chí chạm vào – chúng phải được cảm nhận bằng trái tim. – Helen Keller

  Trong cuộc đời này chúng ta không thể làm được những điều lớn lao. Chúng ta chỉ có thể làm những điều nhỏ bé bằng tình yêu thương lớn lao. – Mẹ Teresa

  Không có sự quyến rũ nào bằng sự dịu dàng của trái tim. – Jane Austen

  Nếu bạn tìm thấy người bạn yêu trong cuộc đời của bạn, thì hãy tiếp tục với tình yêu đó. – Princess Diana

  Dũng cảm là yêu ai đó vô điều kiện, không mong đợi được đáp lại. – Madonna

  Tình yêu là bông hoa; bạn phải để nó phát triển. – John Lennon

  Tình yêu là một hành động tha thứ vô tận. – Beyoncé

  Nụ cười là khởi đầu của tình yêu. – Mẹ Teresa

  Tôi nghĩ rằng sự hoàn hảo của tình yêu là nó không hoàn hảo. – Taylor Swift

  Tốt hơn là nên yêu và mất đi còn hơn là không bao giờ yêu. – Alfred Lord Tennyson

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Danh Ngôn Hay Bất Hủ Về Tình Yêu Của Người Nổi Tiếng
 • Những Câu Danh Ngôn Bất Hủ Về Sự Sống (Phần 1)
 • Những Câu Danh Ngôn Hay Bất Hủ Về Điều Quý Giá Ở Tình Bạn Ý Nghĩa Nhất Cho Mọi Người
 • Đọc Những Câu Danh Ngôn Hay Về Học Tập Bằng Tiếng Anh
 • Những Câu Nói Bằng Tiếng Anh Về Chia Tay Tình Yêu
 • 【Sưu Tầm】Những Câu Danh Ngôn Hay, Bất Hủ Về Cuộc Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Chúc 8/3 Đến Chị Em Phụ Nữ Hay, Ý Nghĩa, Loi Chuc 8 3
 • Status, Danh Ngôn & Lời Chúc Ngày 8/3 Hay Cho Mẹ Và Người Yêu
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Trai Ngắn Gọn Mà Tình Cảm
 • Những Lời Chúc Trung Thu Hay Ý Nghĩa Nhất Những Lời Chúc Trung Thu Hay Nhất
 • Top Stt Tâm Trạng Rối Bời Mất Niềm Tin Vào Cuộc Sống Và Tình Yêu
 • Sống ở trên đời, sẽ có những lúc con người ta mệt mỏi, nản chí hay thậm chí là gặp khó khăn trắc trở đến mức mất niềm tin vào cuộc sống. Đừng vội từ bỏ, hãy bình tâm, tìm đọc một cuốn sách, những danh ngôn hay về cuộc sống được ghi lại từ những người thành công, những người nổi tiếng trên thế giới. Rồi bạn sẽ thấy, cuộc sống này vốn không có gì là quá khó khăn, và bản thân bạn vẫn còn đủ sức mạnh, đủ tự tin để vượt qua tất cả!

  Những danh ngôn hay về sự học

  1. Học, học nữa, học mãi. (V.I. Lenin – Nga)

  2. Người ta thường nói gộp chung khoa học và kiến thức. Đây là một ý kiến sai lệch. Khoa học không chỉ là kiến thức mà còn là ý thức, cũng chính là bản lĩnh vận dụng kiến thức. (Kleiloyev – Nga).

  3. Có học vấn không có đạo đức như một kẻ xấu; có đạo đức không có học vấn như một người thô bỉ. (Roosevelt – Mỹ).

  4. Học vấn do người siêng năng đạt được, tài sản do người tinh tế sở hữu, quyền lợi do người dũng cảm nắm giữ, thiên đường do người lương thiện xây dựng. (Franklin – Mỹ).

  5. Trường học có thể hô biến những người thắng và người bại, nhưng cuộc sống thì không. (Bill Gate)

  6. Nhiệm vụ của một trường đại học tiến bộ không phải là cung cấp những câu trả lời thích hợp, mà chính phải là đặt ra các câu hỏi thích hợp. (Cynthia Ozick)

  7. Sự ngu dốt, hơn hẳn cả sự ở không, mới là mẹ của tất cả các thói xấu. Ðịnh mệnh của các thế hệ tương lai nằm ở trong nền giáo dục khôn ngoan, một nền giáo dục cần phải phổ cập để có thể có ích lợi. (Ethel Churchill, L.E. Landon)

  8. Nhà trường chỉ cho chúng ta chiếc chìa khóa tri thức, học trong cuộc sống là công việc cả đời. (Bill Gates)

  9. Con trai không dạy, lớn lên thành người ngu ngốc, ương gàn; con gái không dạy lớn lên thành người lố lăng, thô bỉ. (Thái Công)

  10. Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới. (N.Mandela)

  11. Nhà trường phải luôn luôn có chủ trương tạo cho học trò một cá tính cân đối chớ không nên biến chúng thành một nhà chuyên môn. (A. Einstein)

  12. Nếu ở Hoa Kỳ chỉ có một lời để lưu truyền từ thế hệ phụ huynh đến thế hệ con em của họ thì đó chỉ là một câu gồm hai chữ Tự tân. Và nếu ở mỗi thành phố có một ngôi đền dành cho sự tự tân, thì đó là ngôi trường học của nơi đó. (Ellen Goodman)

  Những danh ngôn ý nghĩa về tình yêu

  13. Tình yêu và lý tưởng, hôn nhân và thực tế. Sự lẫn lộn giữa hiện thực và lý tưởng sẽ không tránh khỏi sự trừng phạt. (W. Goethe)

  14. Tình yêu là một phần tạo nên linh hồn. Yêu có cùng bản chất với linh hồn. Giống như linh hồn, yêu cũng là hỏa tinh của thần; giống như linh hồn, yêu không bị ăn mòn, không thể chia tách, không hề khô héo. Yêu là ngọn lửa trong tim mỗi người, không giới hạn thời gian và không gian, không gì có thể ngăn chặn và hủy diệt. Con người luôn cảm thấy ngọn lửa tình yêu cháy tận xương tủy, thắp sáng tận chân trời. (Victor Hugo)

  15. Tình yêu thủy chung sẽ được đáp đền xứng đáng. (Alexandre Dumas)

  16. Tình yêu không cần nhiều, chỉ một tình yêu tức sẽ vĩnh hằng. (John Heywood)

  17. Chỉ có niềm đau ly biệt mới làm sâu đậm thêm tình yêu đôi lứa. (George Eliot)

  18. Yêu, không phải là sự hưởng thụ mà không bỏ bao công sức, yêu là một nghệ thuật, cần có tri thức và sự nỗ lực. (Erich Fromm)

  19. Dù tôi có sức mạnh bao nhiêu, cũng bị nuốt chửng bởi ngọn lửa nhiệt tình của nàng; dù tôi có tài năng bao nhiêu, cũng không bằng nàng thiên biến vạn hóa mọi vật trên đời. (Johann W. Goethe)

  20. Thế gian này, mọi thứ sẽ già nua, duy chỉ có tình yêu là trẻ mãi; thế giới này, bao điều xảo trá, duy chỉ có tình yêu vẫn mãi sáng trong. Chỉ cần có tình yêu, sẽ như cá quẫy đuôi dưới nước, chim tung cánh trên trời, đêm cũng như ngày; nhưng mất đi tình yêu, chẳng khác nào đàn đứt dây, đèn không dầu, hạ rét như đông. (Ngải Thanh)

  21. Tình yêu cần có nội dung hợp lý, giống như lửa cần dầu để sáng mãi; tình yêu là sự hòa hợp trong cảm giác vô hạn của hai cá tính tương tự nhau. (Belinsky)

  22. Một tấm chân tình, không thể nói đấy là giả tạo. Tình yêu vĩnh cửu, không thể nói chỉ cần một tấm chân tình. (Tam Mao)

  23. Tình yêu chân thật tràn đầy lòng nhiệt tình, bởi trong trí tưởng tượng luôn tồn tại bóng hình hoàn mỹ dù là thực hay hư. (Jean Jacques Rousseau)

  24. Tình yêu vĩnh cửu là tình yêu từ lúc xuân thì cho đến khi bạc tóc, từ lúc hoa nở cho đến khi hoa tàn. (Francis Bacon)

  25. Người hiểu tình yêu, cả đời chỉ yêu một lần. Kẻ yêu năm lần bảy lượt, thích mới chán cũ, chỉ là kẻ đùa giỡn với tình yêu. (Alfred De Musset)

  26. Sợi dây chia xa càng thắt chặt, tình nồng ấm trong tim càng vững bền; một khi dây tình yêu nới lỏng, con người sẽ không cảm giác như thế, ngược lại còn cảm thấy khổ đau. (Rabindranath Tagore)

  27. Một khi gặp phải xung đột trong tình yêu, tạm thời chia xa sẽ là ánh nắng ấp áp giúp tình yêu đâm chồi nảy lộc trở lại. (André Maurois)

  28. Mỗi lần chia xa, ngọn lửa tình yêu càng thêm bùng cháy, đôi khi lại dấy lên mong muốn mãnh liệt, muốn nối liền hai cuộc sống thành một. (Baroev)

  29. Dù xa cách một ngày cũng gây sầu khổ cho những kẻ đang yêu. Nam nữ thanh niên cần có sức mạnh ý chí và khả năng khắc phục, vì mục tiêu cao cả và tương lai của tình yêu mà cố chịu xa cách một thời gian dài. (Sukhomlinsky)

  30. Chia ly, có thể tăng thêm niềm vui; xa cách, có thể làm cho những người yêu nhau rút ngắn khoảng cách con tim. (Bateer)

  31. Tình yêu không chịu được thử thách chia xa sẽ chẳng thể vững bền. (Irving Stone)

  32. Những người yêu nhau nhưng không thể gặp mặt, sẽ có muôn vàn hư cấu đánh đuổi nỗi sầu ly biệt. Nếu có người ngăn trở họ gặp mặt, khiến họ chẳng thể trao đổi tin tức cho nhau; nhưng họ sẽ tìm được vô số cách truyền tin thần bí. Họ cùng nhau đưa tin qua tiếng hót của chim, hương thơm của hoa, tiếng cười của trẻ, tia nắng của mặt trời, âm thanh của gió, ánh sáng của vì sao. Còn gì họ không thể làm được? Thượng Đế phục vụ hết mình cho tình yêu. Nếu tình yêu có đủ sức mạnh, nó có thể khiến cả giới tự nhiên truyền giúp những thông tin. (Victor Hugo)

  Những danh ngôn bất hủ về sự lạc quan

  33. When it is dark enough, you can see the stars.

  Tạm dịch: Khi trời đủ tối, bạn có thể nhìn thấy những vì sao. (Charled A. Beard)

  34. Few things in the world are more powerful than a positive push. A smile. A word of optimism and hope. A “you can do it” when things are tough.

  Tạm dịch: Một vài thứ trên thế gian này còn mạnh hơn một cú đẩy cật lực. Một nụ cười. Một từ thể hiện sự lạc quan và hy vọng. Một câu nói “bạn có thể làm được ” khi mọi việc trở nên khó khăn. (Richard M De Vos)

  35. If you see the troubles coming down the road, you can be sure that nine will run into the ditch before they reach you.

  Tạm dịch: Nếu bạn thấy mười rắc rối đang đổ xuống đường, bạn có thể chắc rằng chín rắc rối sẽ rơi xuống mương trước khi chúng tới được chỗ bạn. (Calvin Coolidge)

  36. When one door closes, another opens. But we often look so regretfully upon the closed door that we don’t see the one that has opened for us.

  Tạm dịch: Khi một cánh cửa đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra. Nhưng chúng ta thường nhìn cánh cửa đã đóng đầy luyến tiếc đến nỗi chúng ta không nhìn thấy cánh cửa khác đã mở ra cho chúng ta. (Alexander Graham Bell)

  37. Though you may be under a dark tree, always look for the light shining through the branches.

  Tạm dịch: Cho dù bạn có đang ở bên dưới một bóng cây rậm rạp, hãy luôn tìm những tia nắng xuyên qua các cành cây. (Khuyết danh)

  38. Chỗ đáng quí của trí tuệ nhân loại nằm ở chỗ có thể phát huy sức mạnh trong đau khổ, thấy ánh sáng trong bóng tối, thấy hi vọng trong tuyệt vọng. Trong nghịch cảnh cũng có thể hóa giải thành thuận cảnh. (Romain Rolland_Pháp)

  39. Cuộc sống mất đi hi vọng thì không còn là cuộc sống nữa, tên gọi thực sự của nó là thử thách. (Amiel_Thụy Sĩ)

  40. Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng, và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Nhưng ngày hôm nay sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng. (Khuyết danh)

  41. Nếu một người có thể chia đôi ước muốn của anh ta thì anh ta sẽ có phiền phức gấp đôi. (Franklin_Mỹ)

  42. Hi vọng tuy thường bị lừa dối nhưng lại rất cần thiết, vì hi vọng chính là hạnh phúc, dù nó nhiều lần gặp trắc trở nhưng trắc trở này không đáng sợ bằng không có hị vọng. (Johanson _Anh)

  43. Tôi muốn làm một người nhỏ bé nhất trong nhân loại có ước mơ và có mong muốn hoàn thành ước mơ chứ không muốn làm một người vĩ đại không có ước mơ, không có mong muốn. (Gibran _Libăng)

  44. Trong quyết đấu của hi vọng và thất bại, nếu bạn dùng đôi tay dũng khí và kiên quyết, thắng lợi sẽ thuộc về bạn. (Paloni _La Mã)

  45. Chỉ có hạnh phúc trong hi vọng, mới là hạnh phúc thuần túy nhất, thấu triệt nhất, hoàn toàn nhất. (Ingres _Pháp)

  46. Ai mong cầu càng ít, hạnh phúc của họ càng lớn; ai hi vọng càng ít, tự do của họ sẽ càng nhiều. (Gorky _Liên Xô)

  47. Khi một cánh cửa đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra. Nhưng chúng ta thường nhìn cánh cửa đã đóng đầy luyến tiếc đến nỗi chúng ta không nhìn thấy cánh cửa khác đã mở ra cho chúng ta. (Alexander Graham Bell)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Buồn Nhất Ý Nghĩa Nhất
 • Những Lời Chúc Giáng Sinh Ý Nghĩa Cho Bạn Gái Mới Yêu
 • Lời Chúc Ngày 8/3 Ý Nghĩa Dành Tặng Mẹ
 • Những Stt Hay Về Phụ Nữ Mạnh Mẽ Đặc Sắc Và Ý Nghĩa Nhất
 • Những Dòng Status Cô Đơn Buồn Tủi Hay Nhất Tháng 9 2022
 • Cờ Tướng Trong Những Câu Danh Ngôn Bất Hủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Người Xưa 15 Câu Nói Được Mệnh Danh Là “xử Thế Kỳ Ngôn”
 • Kỹ Năng “biết Mình Là Ai?”
 • Đừng Coi Thường Ai Cả
 • Nghị Luận Về Trách Nhiệm Của Con Cái Đối Với Cha Mẹ
 • Những Danh Ngôn Của Benjamin Franklin: 50+ Câu Nói Hay
 • Như các bạn đã biết, chơi cờ tướng là thú vui tao nhã có từ thời xa xưa. Cờ tướng trước đây là một thú vui mà chỉ có những người có vị trí rong xã hội hay những văn nhân tri thức mới được thường thức. Mỗi ván đấu g là một cuộc so tài quyết liệt giữa các kỳ thủ, vì vậy mà nó để lại trong lòng mỗi người chơi những ấn tượng sâu sắc. Đó là lý do không ít các bài văn, bài thơ và cả những câu danh ngôn, châm ngôn nổi tiếng lần lượt ra đời với mục đích ca ngợi giá trị của cờ tướng đối với xã hội.

  – Khi chơi cờ, tư duy có phương pháp thì hữu dụng hơn cảm hứng (Purdy).

  – Sai lầm có đầy rẫy trên bàn cờ, chỉ chờ người thực hiện mà thôi (Tartakower).

  – Cờ là một cô bồ xinh đẹp. (Larsen )

  – Cờ bí ẩn như phụ nữ. (Purdy)

  – Cờ 99% là chiến thuật. (Tartakower)

  – Cờ là nghệ thuật phân tích. (Botvinnik)

  – Cờ là tra tấn tinh thần. (Karpov)

  – Cờ là tàn độc: phải luôn trong tư thế sẵn sàng giết chóc. (Nigel Short )

  – Không thể chơi cờ nếu có lòng nhân hậu. ( Ngạn ngữ Pháp )

  – Cao thủ nào cũng từng là người mới tập chơi. (Chernev)

  – Cuộc đời quá ngắn ngủi so với cờ. (Byron)

  – Người cao cờ luôn may mắn. (Capablanca )

  – Một ván cờ chia làm 3 giai đoạn: giai đoạn 1 bạn mong mình ưu thế, giai đoạn 2 bạn tưởng mình ưu thế, và giai đoạn 3 bạn biết mình sẽ thua! (Tartakower)

  – Xong ván cờ tướng hay tốt đều về chung một hộp. (Ngạn ngữ Ai-len)

  – Khi chơi cờ, tư duy có phương pháp thì hữu dụng hơn cảm hứng. (Purdy)

  – Chơi khai cuộc như sách, trung cuộc như ảo thuật gia, và tàn cuộc như cái máy.

  (Spielmann )

  – Sai lầm có đầy rẫy trên bàn cờ, chỉ chờ người thực hiện mà thôi. (Tartakower )

  – Người thắng ván cờ là người phạm sai lầm áp chót. (Tartakower )

  – Đòn thí quân tốt nhất là thí quân của đối phương. (Tartakower )

  – Trong ván cờ một nửa số nước biến là vứt đi. Nhưng tiếc thay không ai biết trước đó là nửa nào! ( Tinman )

  – Đời là ván cờ. Cờ là ván đời. ( Khuyết danh)

  – Nếu bạn không thể thủ hoà,thì hãy giành chiến thắng. (MinQ )

  Chơi cờ tướng không chỉ giúp con người ta cảm thấy thư thái mà còn là một phương thức để rèn luyện trí tuệ. Cờ là nơi, ở đó, mỗi người đều có cơ hội thể hiện được tính cách cũng như trí tuệ của mình. Chơi cờ, đọc danh ngôn về cờ để hiểu hơn nữa về những ý nghĩa cao cả của cờ tướng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chung Tay Phòng Chống Dịch Virus Corona
 • Danh Ngôn Về Cơ Hội
 • ✌️ Và Những Câu Nói Nổi Tiếng Trong Cờ Bạc✌️
 • Những Lời Chúc Thành Công Trong Công Việc, Sự Nghiệp Hay Nhất
 • Stt Chúc Tết Hay & Những Câu Chúc Mừng Năm Mới Ý Nghĩa Nhất!
 • Những Câu Danh Ngôn Bất Hủ Về Tình Yêu & Cuộc Sống Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 10+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Gái Ý Nghĩa Nhất 2022
 • Hot 101+ Châm Ngôn Cuộc Sống Buồn Lay Động Triệu Trái Tim
 • Những Câu Danh Ngôn Hay Bất Hủ Về Tình Bạn Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Nhất Của Người Nổi Tiếng
 • 55 Hình Ảnh Buồn Vì Nhớ Nhà Cực Ý Nghĩa, Stt Buồn Nhớ Quê Hương
 • 26 Câu Nói Nổi Tiếng Nhất Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh
 • TOP những câu danh ngôn bất hủ về tình yêu và cuộc sống hay nhất mọi thời đại. Có thể nói danh ngôn là kim chỉ nam cho cuộc sống hiện đại dành cho các bạn trẻ muốn thành công. Đã có rất nhiều người thành công nhờ thực hiện chúng, bạn thì sao? Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu những câu nói bất hủ hay nhất mọi thời đại được lưu truyền từ bao đời nay để làm phương hướng cho cuộc sống hiện tại nhé!

  Những câu danh ngôn đúng đắn, bất hủ còn mãi với thời gian luôn là điểm tựa và là chìa khóa thành công đối với mỗi con người. Trên thế giới có hàng ngàn câu châm ngôn hay được đúc kết từ những thực tiễn đau thương của những người nổi tiếng để lại. Tuy chỉ là một câu nói ngắn gọn súc tích những ẩn đằng sau đó là biết bao nhiêu lời răn dạy cho thế hệ chúng ta.

  Những câu nói hay, những câu danh ngôn bất hủ và ý nghĩa về cuộc sống về tình yêu muôn màu sau đây sẽ giúp bạn hiểu rằng, cuộc sống và tình yêu là một bức tranh đa sắc với đầy đủ gam sáng, tối đối lập.

  Nếu bạn tự tin, dám đối mặt với tất cả thử thách, khó khăn hướng tới những điều tốt đẹp nhất thì cuộc sống của bạn sẽ ý nghĩa biết chừng nào. Ngược lại, nếu bạn bi lụy, luôn ca thán buồn chán thì cuộc sống của bạn chẳng khác gì chốn địa ngục. Hãy cùng nhau chia sẻ bài viết sau đây để cảm nhận rõ hơn vẻ đẹp muôn màu của cuộc sống bạn nhé !

  Những câu danh ngôn bất hủ về tình yêu

  Chắc hẳn, ai đã và đang sống trong tình yêu đôi lứa cũng đều trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, khi đã trải qua cung bậc đau khổ sẽ càng trân trọng tình yêu, người ấy hơn.

  Với tình yêu, không ai có thể diễn tả hết bằng lời, để cảm nhận được tình yêu hạnh phúc, buồn. Những bạn trẻ đang yêu, đã từng yêu hay tương lai sẽ yêu thì bạn hãy đọc và cảm nhận những câu danh ngôn bất hủ về tình yêu nổi tiếng trên thế giới để bạn có thể hiểu hơn về tình yêu các bạn nhé!

  1. Tình yêu chân chính không bị mài mòn bởi thời gian, cũng không thể đổi thay bởi hoàn cảnh.

  2. Tình yêu thương con người là tài sản quý giá nhất.

  3. Tình yêu chân thật tràn đầy lòng nhiệt tình, bởi trong trí tưởng tượng luôn tồn tại bóng hình hoàn mỹ dù là thực hay hư.

  4. Tình yêu không cần nhiều, chỉ một tình yêu tức sẽ vĩnh hằng.

  5. Chỉ có niềm đau ly biệt mới làm sâu đậm thêm tình yêu đôi lứa.

  6. Tình yêu và lý tưởng, hôn nhân và thực tế. Sự lẫn lộn giữa hiện thực và lý tưởng sẽ không tránh khỏi sự trừng phạt.

  7. Ngày nào đời cho ta biết tình là cay đắng.

  8. Tình yêu thủy chung sẽ được đáp đền xứng đáng.

  9. Yêu, không phải là sự hưởng thụ mà không bỏ bao công sức, yêu là một nghệ thuật, cần có tri thức và sự nỗ lực.

  10. Yêu thương bất hạnh nhất vẫn là một người níu giữ còn một người đã từ bỏ mất.

  11. Người hiểu tình yêu, cả đời chỉ yêu một lần. Kẻ yêu năm lần bảy lượt, thích mới chán cũ, chỉ là kẻ đùa giỡn với tình yêu.

  12. Tình yêu cần có nội dung hợp lý, giống như lửa cần dầu để sáng mãi; tình yêu là sự hòa hợp trong cảm giác vô hạn của hai cá tính tương tự nhau.

  13. Một tấm chân tình, không thể nói đấy là giả tạo. Tình yêu vĩnh cửu, không thể nói chỉ cần một tấm chân tình.

  14. Tình yêu vĩnh cửu là tình yêu từ lúc xuân thì cho đến khi bạc tóc, từ lúc hoa nở cho đến khi hoa tàn.

  15. Buông tay là lựa chọn duy nhất khi anh không còn là duy nhất trong em

  16. Một trong những điều khó khăn nhất trong cuộc đời là nhìn người mình yêu yêu người khác.

  17. Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh, nhưng đồng thời thế giới cũng quá ư là nhỏ bé, gặp ai, cũng thấy giống anh.

  18. Tình yêu giống như một chiếc cốc, thà để nó vỡ còn hơn làm bạn đau vì cố gắng ghép những mảnh vỡ lại với nhau.

  19. Từ bỏ không có nghĩa là yếu đuối, đôi khi nó có nghĩa là bạn đủ mạnh mẽ để buông tay.

  20. Đôi lúc, sự mất đi của một người khiến thế giới dường như trống vắng hơn.

  21. Người ta nói thời gian là liều thuốc hữu hiệu nhất để quên một người. Nhưng đối với em, để quên anh, thời gian cũng trở nên vô dụng.

  22. Đôi khi người ta khóc không phải vì yếu đuối mà vì người ta đã phải mạnh mẽ trong một thời gian quá dài.

  23. Bạn có thể làm mọi thứ cho người mình yêu, ngoại trừ việc yêu họ lần nữa.

  24. Tình yêu bắt đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn, và kết thúc bằng giọt nước mắt.

  25. Một trong những điều khó khăn nhất trong cuộc sống này là đi hàn gắn một trái tim mà bạn không phải là người làm nó tan vỡ.

  Những câu danh ngôn bất hủ về cuộc sống

  Cuộc đời của con người với những thuận lợi đi liền với khó khăn, có đôi khi bạn dành rất nhiều thời gian để thay đổi một suy nghĩ nhưng mãi chẳng thể thay đổi được. Nhưng có đôi khi chỉ cần một câu nói hay những câu danh ngôn bất hủ về cuộc sống giúp bạn là đã có thể thay đổi cả cuộc đời bạn rồi. Còn chần chừ gì nữa, chúng ta cùng tham khảo ngay thôi nào!

  1. Ai không giả dối, ai không dễ thay đổi, không ai là ai của ai hết. Hà tất phải coi một số người, một số chuyện quan trọng đến thế.

  2. Tình yêu, tình bạn, không phải là cả đời không cãi nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời.

  3. Hãy nói một tiếng xin lỗi với bản thân mình, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình!

  4. Trong cuộc sống, giai đoạn khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là… bạn không hiểu chính mình.

  5. Cuộc đời này thật ngắn ngủi, đừng dành… dù chỉ một phút cho những người, những việc khiến bạn buồn.

  6. Người quan tâm đến tôi, tôi sẽ quan tâm lại gấp bội!

  7. Đôi khi, rõ ràng chúng ta đã tha thứ cho người ta, song lại không thể thực lòng vui vẻ, đó là bởi vì, chúng ta quên tha thứ cho bản thân mình.

  8. Có sinh sẽ có tử, song chỉ cần bạn vẫn đang có mặt trên đời này, thì phải sống bằng cách tốt nhất. Có thể không có tình yêu, không có đồ hàng hiệu, song không thể không vui vẻ.

  9. Họ tốt đến đâu không quan trọng, bởi những thứ đó thuộc về họ.

  Họ tốt với bạn thế nào mới quan trọng, bởi những thứ đó thuộc về bạn.

  10. Thứ không cần, có tốt đến đâu cũng là rác.11. Nếu bạn không mù, thì đừng dùng tai để hiểu tôi.

  12. Sự lợi hại thực sự không phải là bạn quen biết bao nhiêu người, mà là vào lúc bạn gặp hoạn nạn, có bao nhiêu người quen biết bạn.

  13. Những chuyện không cần giải thích kia, vào giây phút bạn nói ra, bạn đã thua.

  14. Những phiền não trong cuộc đời được gói gọn trong 12 chữ: Không buông được, nghĩ không thông, nhìn không thấu, quên không nổi!

  Người không quan tâm đến tôi, bạn dựa vào cái gì mà bảo tôi phải tiếp tục?

  15. Người ta nghĩ sao về bạn, không có liên quan gì đến bạn. Bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta.

  16. Thể diện rốt cuộc bao nhiêu tiền một cân? Tại sao chúng ta phải để tâm đến cách nhìn của người khác.

  17. Có một ngày bạn sẽ hiểu, lương thiện khó hơn thông minh nhiều. Thông minh là một loại tài năng thiên phú, còn lương thiện lại là một sự lựa chọn.

  18. Không nghe không hỏi không nhất định là đã quên, song chắc chắn là đã xa cách. Cả hai trầm lặng quá lâu, đến chủ động cũng cần có dũng khí.

  19. Đừng nên dùng những lời tuyệt tình để làm tổn thương đến người mà bạn yêu vào lúc tâm tình tồi tệ nhất.20. Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.

  21. Hãy dùng thái độ cam tâm tình nguyện để sống một cuộc sống an ổn.

  22. Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.

  23. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

  24. Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Đàn ông không có thực lực mới cảm thấy phụ nữ thực dụng!

  25. Phụ nữ, không cần phải nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần một người đàn ông nghiêng về cô ấy cả một đời!

  Những câu nói bất hủ hay nhất mọi thời đại

  Cuộc sống này luôn công bằng, không cho không ai điều gì và cũng không vô tình lấy đi của ai bất cứ điều gì mà không có sự bù đắp, trả giá. Đừng cảm thấy mình mất tất cả hay có tất cả mà không suy nghĩ cho những người xung quanh. Hãy đọc những câu danh ngôn hay bất hủ dưới đây để suy ngẫm nhé mọi người!

  Sẽ đến một lúc nào đó, bạn phải bật khóc, nhưng không vì một lý do nào cả. Đó là lúc bạn nhận ra mình đã đánh mất quá nhiều thứ và không bao giờ lấy lại được chúng nữa. Tôi tin rằng với những câu nói bất hủ hay nhất mọi thời đại sau đây sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn. Hãy tham khảo các bạn nhé!

  1. Sai lầm lớn nhất đời người là dùng sức khỏe để đánh đổi lấy những vật ngoài thân. Bi ai lớn nhất đời người là dùng sinh mệnh để đổi lấy phiền não và lãng phí lớn nhất đời người là dùng tính mạng để giải quyết rắc rối do bản thân mình tạo ra!

  2. Dù rất chua chát nhưng sự thật là, nhà ở có sửa to, rộng hơn thế nào đi nữa cũng chỉ là nơi ở tạm thời. Cái quách sành mới là nhà ở vĩnh hằng của tất cả chúng ta. Thế nên, nhà rộng chẳng bằng tâm rộng, tấm lòng rộng mở, bề ngoài an yên không bằng cõi lòng an yên.

  3. Nỗi đau lớn nhất đời người là con cái muốn báo hiếu nhưng cha mẹ không còn nữa! Bi kịch lớn nhất đời người là nhà chưa giàu người đã ra đi và đáng thương nhất đời người là vào lúc chiều tà mới ngộ ra mình đáng ra nên làm những gì!

  4. Khi tâm linh có xu hướng bình tĩnh lại, tinh thần càng trở nên vĩnh hằng! Giảm, nén dục vọng xuống thấp một chút, đẩy lý tính lên cao, tôi, bạn và chúng ta sẽ cảm nhận thấy: Bình an là phúc, thanh sảng, mới mẻ là lộc và lòng thanh tịnh không chút dục vọng là thọ!

  5. Người kiếm cớ, vin vào những lý do không có thời gian rèn luyện cơ thể sớm muộn sẽ phải bỏ thời gian ra để đi chữa bệnh!

  6. Vui vẻ là phương thuốc kỳ diệu giúp con người trường thọ, nỗ lực chăm chỉ là linh đan giúp sức khỏe bền bỉ dẻo dai. Vận động là sự đầu tư cho sức khỏe, trường thọ là sự báo đáp sau những ngày tháng chúng ta bỏ ra để rèn luyện thân thể.

  7. Tiền bạc khó mua được sức khỏe nhưng sức khỏe sẽ được tăng cường hơn nhờ tiền bạc; tiền bạc khó mua được hạnh phúc nhưng muốn có hạnh phúc, buộc phải có sức khỏe.

  Hạnh phúc của đời người không nằm ở danh lợi mà xuất phát từ sức khỏe, cơ thể khỏe mạnh không quyết định bởi tiền bạc mà quyết định bởi sự vận động của mỗi con người!

  8. Ăn uống quý ở chỗ biết kiêng khem, đọc sách quý ở chỗ biết chọn cái hay để đọc, luyện tập quý ở chỗ duy trì bền lâu;

  9. Bạn có 2 cách để thay đổi cuộc đời bạn từ bây giờ: Bắt đầu những hành động tích cực và ngừng ngay những hành động tiêu cực.

  10. Nụ cười, không cần đầu tư vốn liếng nhưng nó có thể tạo ra của cái. Tán dương, biết khen cái đẹp không cần dùng đến tiền mà vẫn tạo ra sức mạnh ngàn cân. Chia sẻ không mất chi phí nhưng có thể nhân niềm vui lên gấp nhiều lần!

  11. Niềm vui luôn đi cùng những người khoan dung, của cải luôn sánh vai cùng những người biết giữ chữ tín, trí tuệ luôn song hành cùng những người cao thượng, sức hấp dẫn luôn xuất hiện bên người hài hước và sức khỏe luôn đến với những người vui vẻ, mở rộng trái tim.

  12. Sự nghiệp không cần kinh thiên động địa, có thành tựu là được; tiền bạc không cần thừa thãi, dùng cả đời không hết, đủ tiêu là được; bạn bè không cần lúc nào cũng như hình với bóng, nhớ, nghĩ về nhau là được; con cái không cần nhiều hoặc ít, hiếu thuận là được; tuổi thọ không cần quá một trăm, sống khỏe mỗi ngày là được!

  13. Cuộc sống cũng giống như con tàu đang di chuyển trên đường ray. Bạn không bao giờ được phép quay đầu lại mà chỉ có thể tiến về phía trước.

  14. Con đường đi tới thành công không bao giờ thẳng. Phải trả giá bằng những ngã rẽ sai lầm nhiều lần, bạn mới có thể chọn được con đường đúng nhất. Phải thất bại nhiều lần, bạn mới chạm được đến thành công.

  15. Quan lớn không bằng trí lớn, trí lớn không bằng lương cao, lương cao không bằng thọ lâu, thọ lâu không bằng vui vẻ, không sợ đãi ngộ thấp, chỉ sợ mệnh đoản, không sợ kiếm được ít tiền, chỉ sợ ra đi quá sớm!

  16. Cái gì cũng có thể không tốt nhưng tâm trạng không thể không tốt; cái gì cũng có thể thiếu nhưng tự tin thì không thế thiếu; cái gì cũng có thể không cần nhưng vui vẻ thì bắt buộc phải cần; cái gì cũng có thể quên nhưng việc rèn luyện sức khỏe không được phép quên.

  17. Đối xử tốt với bản thân, hạnh phúc không gì so sánh được. Đối xử tốt với người khác, vui vẻ không gì so sánh được; đối xử tốt với sinh mệnh, sẽ khỏe mạnh không gì so sánh được.

  18. Bốn nguyên tắc vàng trong cuộc sống. Trung thực khi nghèo khó, giản dị khi giàu có, lịch sự khi có uy quyền, im lặng khi giận dữ

  19. Lo lắng chính là điều vô bổ nhất trên đời. Nó giống như việc bạn cầm một chiếc ô và chạy vòng vòng đợi trời mưa xuống.

  20. Đừng nhầm lẫn tính cách tôi và thái độ tôi. Tính cách của tôi nói lên con người tôi, còn thái độ của tôi tuỳ thuộc vào con người bạn.

  21. Không cầu là quý, ít bệnh là thọ, đủ dùng là giàu, không dục vọng là phúc và cảm kích là hỉ.

  22. Nếu không có sức khỏe, trí tuệ, văn hóa, năng lực khó mà bộc lộ ra ngoài và trí thức cũng chẳng có cơ hội để dùng đến.

  23. Đời người không nằm ở việc sống lâu hay ngắn mà nằm ở việc giác ngộ sớm hay muộn; Sinh mệnh không dùng để đính chính người khác đúng hay sai mà dùng để thực hiện một cuộc sống nhiều màu sắc của chính bản thân chúng ta.

  24. Người bị oán hận không đau khổ, người oán hận người khác lại chịu thương tổn nghiêm trọng. Thế nên, tuyệt đối không nên hận người để rồi tự hại mình.

  25. Nếu có người lăng mạ nguyền rủa bạn, không nhất thiết phải quay đầu lại xem người đó là ai. Hãy thử nghĩ sâu sắc một chút mà xem, giả sử một con chó điên cắn bạn một cái, lẽ nào bạn cũng cần phải hạ mình cúi thấp sát đất chỉ để cắn trả lại nó một cái?

  Vừa rồi là những câu nói hay, những câu danh ngôn bất hủ về tình yêu và cuộc sống hay nhất mọi thời đại chắc chắn đã làm bạn hài lòng. Cuộc sống này cũng không phải toàn niềm vui, niềm hạnh phúc mà xen lẫn vào đó là những nỗi buồn, nỗi đau thương. Tuy nhiên, còn hơi thở là trái tim luôn còn đập, cuộc sống là không từ bỏ!

  Đôi khi những câu danh ngôn bất hủ về tình yêu và cuộc sống hay và cực kỳ ý nghĩa này lại là liều thuốc tâm hồn cứu sống tâm hồn còn non trẻ của chúng ta mỗi khi ta cảm thấy cuộc sống quá bễ tắc.

  Cuộc sống và tình yêu luôn đồng hành với nhau vì vậy nếu bạn muốn chúng tôi chia sẻ thêm những câu nói hay về cuộc sống những câu châm ngôn hay về cuộc sống ý nghĩa thì hãy bình luận ở dưới bài viết này nhé! Cuối cùng Boxxyno.com húc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Danh Ngôn Bất Hủ Về Tình Yêu Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • 21 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Em Gái, Em Trai Hay
 • 16+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Em Gái Ý Nghĩa Và Hay Nhất
 • Những Lời Chúc Ngủ Ngon Ngọt Ngào Và Ý Nghĩa Nhất Hiện Nay
 • Những Lời Chúc Ngủ Ngon Ngọt Ngào Dễ Thương Nhất Quả Đất
 • Lời Hay Ý Đẹp, Những Câu Nói Hay Bất Hủ, Danh Ngôn Cuộc Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Hay Ý Đẹp Trong Cuộc Sống Và Tình Yêu Độc Đáo, Phong Phú Nhất
 • Những Câu Tán Gái Hay Nhất Khiến Trái Tim Nàng Tan Chảy
 • Những Câu Nói Hay Về Mùa Đông Tràn Đầy Cảm Xúc
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Nhất Cho Từng Đối Tượng
 • 355+ Những Lời Chúc Sinh Nhật Hay Và Ý Nghĩa Dành Cho Người Yêu, Gia Đình, Bạn Bè
 • Những câu nói, trích dẫn hay nhất về lòng yêu nước

  – Lượt xem: 161

  Những câu nói hay, danh ngôn hay về lòng dũng cảm, can đảm

  – Lượt xem: 483

  STT Can Đảm – Danh Ngôn Hay & 101+ câu nói hay và nổi tiếng nhất về lòng dũng cảm, gan dạ, sự can đảm trong cuộc sống nên đọc ít nhất một lần trong đời

  Những câu nói hay về lòng khoan dung, vị tha

  – Lượt xem: 401

  Những câu nói hay, câu danh ngôn và trích dẫn hay về lòng khoan dung, tha thứ, vị tha. Dành cho nhau tấm lòng vị tha, ta sẽ có được rất nhiều thứ quan trọng, tình…

  Những câu nói hay nhất về lòng biết ơn trong cuộc sống

  – Lượt xem: 335

  Chúng ta cảm ơn tất cả, bởi mọi thứ xảy ra trong cuộc đời mỗi người đều có lý do của nó. Cùng Sách Hay 24H tổng hợp những câu nói hay nhất về lòng biết…

  Tổng hợp những câu nói hay về công lao thầy cô

  – Lượt xem: 154

  Thầy cô, những người cha, người mẹ thứ hai của chúng ta mới là người dạy ta kiến thức, giáo dục và tác động sâu sắc đến nhận thức của người học.

  Những câu nói hay nhất của tỷ phú Richard Branson

  – Lượt xem: 1143

  Trong bài viết này Sách Hay 24h sẽ đem đến cho bạn đọc những câu nói triết lý sâu sắc về cuộc đời và thành công của Richard Brason!

  [Cười vỡ bụng] Với những câu nói hài hước bá đạo

  – Lượt xem: 12145

  Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Nhất Về Thanh Xuân

  – Lượt xem: 3332

  Thanh xuân ký ức của tuổi trẻ, sự cuồng nhiệt, khát khao của tình yêu,…Những câu nói hay về thanh xuân giúp bạn hoài niệm về ký ức khó quên của một thời…

  Những Câu Nói Hay Về Sự Cố Gắng Tạo Động Lực Cho Bạn

  – Lượt xem: 41098

  Những Câu Nói Hay Nhất Về Trưởng Thành

  – Lượt xem: 3764

  Những câu nói hay về trưởng thành giúp bạn có góc nhìn đa chiều về cuộc sống để mạnh mẽ bước qua những khó khăn trong tháng năm tuổi trẻ!

  Những Câu Chúc Mừng Năm Mới Hay Và Ý Nghĩa Nhất

  – Lượt xem: 1722

  Những Câu Ca Dao Tục Ngữ Hay Về Tình Cảm Gia Đình

  – Lượt xem: 17684

  Tình cảm gia đình là tình cảm thiêng liêng nhất, trân quý nhất mà ta có được trong cuộc sống. Những câu ca dao tục ngữ hay về tình cảm gia đình, để ta cảm…

  Những Câu Nói Stt Tâm Trạng Về Tình Yêu Và Cuộc Sống

  – Lượt xem: 6557

  Bài viết này sẽ đem đến những dòng status buồn tâm trạng dành tặng cho những bạn trẻ đã & đang phải trải qua muôn vạn cảm xúc do tình yêu và cuộc sống mang…

  Tổng Hợp Những Câu Thả Thính Độc Nhất

  – Lượt xem: 16254

  Nếu muốn thả thính Crush trên mạng xã hội đừng lo, tham khảo ngay những câu thả thính hay bá đạo 1001 câu thả thính crush, 1001 caption thả thính cực dính dễ thương…

  Những Câu Nói Hay Bất Hủ Của Đại Văn Hào Victor Hugo

  – Lượt xem: 5060

  Victor Hugo và những câu nói hay bất hủ của tác gia vĩ đại, bậc thầy văn học Pháp. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về những câu nói bất hủ ấy…

  Những Câu Nói Hay Nhất Của Mẹ Teresa

  – Lượt xem: 2193

  Những câu nói của Mẹ Teresa sẽ luôn là những thông điệp lan tỏa yêu thương và ý nghĩa của một cuộc đời đáng sống. Mặc dù làm nhiều việc thiện, Mẹ Teresa…

  Những Câu Nói Hay Nhất Của Vua Hề Sác Lô (Charlie Chaplin)

  – Lượt xem: 3893

  Tổng hợp trích dẫn hay của Vua hề Sác-lô (Charlie Chaplin) những câu nói của ông vừa hài hước nhưng cũng vừa sâu sắc khiến chúng ta phải suy ngẫm và những bài…

  Những Câu Nói Hay Nhất Của Donald Trump

  – Lượt xem: 6791

  Tổng hợp những câu nói hay và nổi tiếng nhất của tổng thống Mỹ Donald Trump. Những câu nói truyền cảm hứng mạnh mẽ của Tổng thống Trump về bí quyết thành…

  Những Câu Nói Nổi Tiếng Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh

  – Lượt xem: 20556

  Những câu nói truyền cảm hứng của huyền thoại Lý Tiểu Long

  – Lượt xem: 1588

  Bài viết này, Sách Hay 24H sẽ đem đến cho bạn đọc giá trị về nhiều khía cạnh trong cuộc sống thông qua những câu nói nổi tiếng của huyền thoại võ thuật Lý…

  Những Câu Nói Truyền Cảm Hứng Của Mark Zuckerberg

  – Lượt xem: 2330

  Ở bài viết này Sách Hay 24H sẽ đem đến cho bạn đọc những câu nói hay truyền cảm hứng của Mark Zuckerberg là cha đẻ của mạng xã hội Facebook.

  Những Câu Nói Nổi Tiếng Của Nelson Mandela

  – Lượt xem: 2769

  Những Câu Nói Truyền Cảm Hứng Của Mahatma Gandhi

  – Lượt xem: 1906

  Bài viết này, SachHay24H sẽ đem đến cho bạn đọc những câu nói triết lý sống bất hủ và danh ngôn truyền cảm hứng của Mahatma Gandhi. Hãy đọc vì nó có thể sẽ…

  Những Câu Nói Triết Lý Của Khổng Tử

  – Lượt xem: 31668

  Những câu nói truyền cảm hứng và hay bất hủ của Steve Jobs

  – Lượt xem: 2130

  Không chỉ được biết đến là một trong những tỷ phú thành công nhất Steve Jobs còn nổi tiếng với những câu nói truyền cảm hứng đến bạn trẻ. Bài viết này…

  Tổng hợp những lời nói hay, ý đẹp, những câu nói bất hủ hay nhất về cuộc sống, gia đình, sự nghiệp, tình bạn, tình yêu, học tập. Lời hay ý đẹp mỗi ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Duyên Và Nợ Trong Tình Yêu Theo Lời Dạy Của Nhà Phật
 • Sống Nhẹ Nhàng Qua 68 Lời Phật Dạy: “Hãy Cảm Ơn Người Đã Đối Xử Tệ Với Bạn Vì Họ Đang Gánh Nghiệp Cho Bạn”
 • 7 Điều Đức Phật Dạy Về Cuộc Sống Cần Phải Ghi Nhớ
 • 36 Lời Phật Dạy Về Tình Yêu Để Hạnh Phúc Tròn Đầy, Tình Yêu Viên Mãn
 • Phật Dạy: Hãy Tha Thứ Cho Người Làm Tổn Thương Bạn, Bởi Đó Đều Là Người Tới Để Độ Bạn! Đá Mỹ Nghệ Anh Đức
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Bất Hủ Trong Cuộc Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Buồn Về Tình Yêu Đơn Phương Của Con Gái Hay Nhất
 • Tuyển Tập 50+ Câu Nói Hay Về Tình Yêu Xa
 • Valentine Trắng Là Ngày Gì? Nguồn Gốc Ngày Valentine Trắng
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Cha Tình Cảm Và Sâu Sắc Nhất
 • Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Nhất Về Cha Mẹ
 • Trong cuộc sống, ai cũng có rất nhiều bạn bè; có những người bạn rất thân cũng có những người bạn thoáng qua ở một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Và mỗi một người bạn chúng ta đã từng gặp đều có một vai trò nhất định trong cuộc sống của chúng ta. Họ có thể là những người bạn tốt đem lại niềm vui cũng có thể là những người bạn cho ta những bài học quý giá trong cuộc sống.

  Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Việt

  Tình bạn luôn là tình cảm chân thành và gắn bó nhất

  1. Một người bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm thấy anh ta đã tìm thấy một báu vật.
  2. Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin. Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.
  3. Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn.
  4. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.
  5. Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng. Đàn bà nâng niu tình bạn như thủy tinh mà tình bạn lại bị vỡ tan tành.
  6. Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.
  7. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.
  8. Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn. Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn.
  9. Nếu có một người bạn ngu ngốc thì bạn không cần phải có kẻ thù.
  10. Tình bạn tự nó đã là mối dây nối với sự thánh thiện. Và sự nghèo khó sẽ làm nó thêm cao trọng.
  11. Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.
  12. Phần lớn sức sống của tình bạn nằm trong việc tôn trọng sự khác biệt, không chỉ đơn giản là thưởng thức sự tương đồng.
  13. Đã có những lúc chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra.
  14. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.
  15. Câu hỏi không phải là liệu bạn có sẵn sàng chết vì bạn mình không, mà là bạn có người bạn nào đáng để mình chết không.
  16. Cách duy nhất để có bạn bè là chính bản thân mình phải là một người bạn.
  17. Tình bạn ít ồn ào nhất và khiêm nhường nhất là tình bạn hữu ích nhất.
  18. Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.
  19. Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.
  20. Để có bạn bè, đầu tiên bạn phải làm một người bạn đã.
  21. Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù.
  22. Tình bạn là bầu rượu của cuộc đời: nhưng tình bạn mới… không mạnh cũng không trong.
  23. Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủi.
  24. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.
  25. Thật tốt hơn cho bạn hữu và cho chính chúng ta, nếu ta bỏ hết các kỳ vọng và ảo tưởng và chấp nhận bạn hữu theo đúng con người của họ.
  26. Bạn là người vươn ra tìm tay ta và chạm đến trái tim ta.
  27. Tình bạn nhân đôi niềm vui và chia sẻ nỗi buồn.
  28. Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người tỏa sáng.
  29. Có tình bạn là có được chiếc chìa khóa mở vào tâm hồn người khác.
  30. Đừng che giấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời.
  31. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười,vui khi bạn vui,nhưng không khóc khi bạn khóc,vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.
  32. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.
  33. Ai không có một người bạn chân chính thì người đó không xứng đáng được sống.
  34. Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó.
  35. Hãy nhớ rằng tình bạn là một sự đầu tư khôn ngoan.
  36. Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.
  37. Có tình bạn là có được chìa khoá mở vào tâm hồn người khác.
  38. Đừng nên để việc tranh chấp nhỏ đi huỷ hoại tình bạn vĩ đại.
  39. Nỗ lực lớn nhất của tình bạn không phải là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm mà là làm cách nào cho bạn thấy được nó.
  40. Phước thay người nào có tài kết bạn, vì đó là một trong những quà tặng quý nhất của Thượng đế. Món quà này bao gồm nhiều điều hay, nhưng trên hết là khả năng vượt khỏi chính mình.
  41. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.
  42. Khi ta mất một người bạn trung thành thì không gì có thể hàn gắn sự mất mát của tâm hồn ta.
  43. Cách giữ bạn tốt nhất là không bao giờ phản bội bạn.
  44. Một kẻ thù không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều.
  45. Đàn ông đá tình bạn như trái bóng mà tình bạn chẳng hề bị sứt mẻ.
  46. Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực.
  47. Khi giàu rất dễ có bạn, nhưng lúc lận đận thì tìm được bạn là điều không có gì khó khăn cho bằng.
  48. Người ta thường cô đơn bởi vì người ta thường chỉ lo xây tường chứ không lo xây dựng những nhịp cầu. Cách duy nhất để có bạn bè là chính bản thân mình phải là một người bạn.
  49. Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người đó.
  50. Lúc nào người bạn cũng thương ta và trong nghịch cảnh, người bạn trở thành anh em ruột thịt
  51. Trong đời người có những giây phút thật gay go. Khi đó sự cô độc là nỗi bất hạnh lớn và ta cần có bạn bè.
  52. Thử thách của tình bạn là sự trợ giúp lẫn nhau trong nghịch cảnh và hơn thế, trợ giúp vô điều kiện.
  53. Không phải cứ thân nhau là bạn. Ở đời còn rất nhiều đứa khốn nạn gắn nhãn bạn thân.
  54. Giàu có là một điều tốt, sức khoẻ là một điều tốt, nhưng điều tốt hơn nữa là được bạn bè yêu thương.
  55. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.
  56. Chơi với bạn hết lòng – Bạn chơi lại hết hồng.Người xấu thì nhiều – Người biết điều thì ít.
  57. Giá trị của đồng tiền nằm ở cách tiêu. Giá trị của con người nằm ở cách yêu và cách sống.
  58. Một người bạn trung kiên là sự bảo vệ vững chắc. Ai tìm được người bạn như vậy là đã tìm được kho báu.
  59. Trong các thể loại buôn bán … Thì bán đứng bạn bè là thứ kinh tởm nhất!
  60. Tìm một người bạn thân không khó. Nhưng quan trọng là chó hay người.
  61. Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.
  62. Một người nghèo vẫn được xem là giàu nếu dưới mái ấm của anh ta có một người bạn tận tụy.
  63. Có một người bạn thật sự là khi được ở cùng nhau quan trọng hơn so với những gì bạn làm.
  64. Người nào làm cho bạn hữu của mình vui, người đó đáng được lên thiên đàng.
  65. Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn. Bạn đểu khiến ta khôn.
  66. Thời gian là liều thuốc kì diệu, nó sẽ biến nỗi buồn thành bài học.
  67. Khi có tiền thì đâu khó có tiếng cười? Rồi lúc hết tiền mới thấy bạn bè toàn lũ chó nói tiếng người!
  68. Ai bỏ bạn bè trong cơn hoạn nạn thì rồi người đó sẽ được biết nỗi đắng cay của cơn hoạn nạn.
  69. Tình bạn nhân lên thêm niềm vui và chia bớt sầu khổ.
  70. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.
  71. Bạn là người mang cả chồng sách mà anh đang tìm và anh có được những quyển sách mà bạn ấy đang giữ.
  72. Người bạn thân mà anh cố công tìm được trong một năm, anh có thể làm mất trong một giờ.
  73. Những viên ngọc có thể rất quý giá.Nhưng những người bạn mới là vô giá.
  74. Lúc giàu sang, tình bạn như tình Hàn. Khi khốn khó thì bạn liền tàng hình.
  75. Có một người bạn thật sự là khi được ở cùng nhau quan trọng hơn so với những gì bạn làm.
  76. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.
  77. Tình bạn không phải là một điều lớn lao, nó là tập hợp của hàng triệu điều nhỏ bé.
  78. Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

  Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Anh

  Những câu nói bằng tiếng anh về tình bạn hay nhất

  • Best friends make the bad times good and the good times unforgettable.
  • A good laugh is sunshine in a house.
  • Friendship starts with a smile, grows with talking and hang around, ends with a death.
  • The only way to have a friend is to be one.
  • To like and dislike the same things, that is indeed true friendship.
  • Be slow in choosing a friend but slower in changing him.
  • Happy is the home that shelters a friend! It might well be built, like a festal bower or arch to entertain him a single day.
  • Truly great friends are hard to find, difficult to leave, and impossible to forget.
  • True friendship continues to grow even over the longest distance. Same goes for true love.
  • Friendship flourishes at the fountain of forgiveness.
  • If you never had Friends, you never lived life.
  • No man is whole of himself, his friends are the rest of him.
  • Best friends are the people in your life that make you laugh louder, smile brighter and live better.
  • Rare as is true love, true friendship is rarer.
  • You should always leave loved ones with loving words. It may be the last time you see them.
  • It is one of the blessings of old friends that you can afford to be stupid with them.
  • A friend in need is a friend in deed.
  • Walking with a friend in the dark is better than walking alone in the light.
  • In order to have friends, you must first be one.
  • Count your age by friends, not years Count your life by smiles, not tears.
  • A sweet friendship refreshes the soul.
  • A friend in need is a friend in deed.
  • True friend is someone who reaches for your hand and touches your heart.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 430+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay, Độc Đáo, Ý Nghĩa Tặng Người Thân!
 • 75 Stt Bá Đạo Hài Hước Câu Like Câu View Cực Chất Trên Facebook
 • Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Mẹ
 • Chùm Stt Chất Về Tình Bạn Độc Đáo, Ý Nghĩa, Hay Nhất
 • Top Stt Hay Khi Đăng Ảnh Bìa Ấn Tượng, Hốt Triệu Like Của Cư Dân Mạng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100