Danh Ngôn Cuộc Sống Và Tình Yêu / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Dtdecopark.edu.vn

Danh Ngôn Về Tình Yêu Và Cuộc Sống Hay Nhất

– Chúng ta không cười vì chúng ta hạnh phúc – chúng ta hạnh phúc vì chúng ta cười.

– Sắc đẹp là điều bạn cảm thấy ở tâm hồn, nó phản ánh từ trong mắt bạn. Đó không phải là thứ vật chất tầm thường để có thể sờ thấy.

– Điều ta tìm kiếm ta sẽ tìm thấy; điều ta trốn tránh sẽ trốn tránh ta.

– Điều quan trọng không phải là bạn sống lâu như thế nào, mà là sống sâu như thế nào.

– Có một nghịch lí: Hạnh phúc thật sự chỉ đến khi bạn biết mạnh dạn cho đi – chứ ko phải nắm giữ thật chặt.

– Tương lai tươi sáng thường dựa trên quá khứ đã quên lãng, bạn không thể sống thanh thản nếu bạn không vứt bỏ mọi nỗi buồn đã qua.

– Nếu cuộc sống là một con đường, tôi sẽ không bao giờ hối hận vì con đường mình đã chọn, nhưng sẽ rất buồn nếu một ngày tôi bước chậm lại chỉ vì những chông gai.

– Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

– Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ ko có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là ngay từ bây giờ.

– Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.

– Muốn hiểu được người khác: Trước tiên hãy bằng mọi cách để người khác hiểu mình.

– Người bi quan luôn tìm thấy những khó khăn trong mọi cơ hội.

– Đường đi không khó vì ngăn sông cách núi ,mà khó vì lòng người ngại núi e sông.

– Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa ân hận vì những năm tháng đã sống hoài sống phí…

– Thứ tốt nhất chưa hẳn đã là thứ cần thiết nhất. Người thực sự hành phúc và thỏa mãn là người có được thứ họ thực sự cần chứ không phải thứ người khác cho là tốt nhất.

– Con người trở nên cô đơn vì trong cuộc đời, thay vì xây những chiếc cầu người ta lại xây những bức tường.

– Chớ nên phàn nàn là trước mắt mình đất quá hẹp, cứ lùi lại một bước tự khắc thấy rộng rãi ngay.

– Khi một cánh cửa khép lại cũng là cơ hội cho một cánh cửa khác mở ra. Nhưng quan trọng hơn hết vẫn là bạn muốn chờ đợi cánh cửa cũ mở ra hay tìm lấy một cánh cửa khác cho riêng bản thân mình.

– Quá dễ dàng để nuối tiếc về một điều đã mất đi nhưng sẽ khó hơn rất nhiều để nhận ra và trân trọng những gì đang có quanh ta.

– Có ngày nào lại không phải là một giấc mơ.

– Có ba điều khó : Giữ một điều bí mật, chịu đựng sự xúc phạm và sử dụng thời giờ nhàn rỗi.

– Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh.

– Yêu có nghĩa là mong sao cho người khác được hạnh phúc; không phải là mong cho mình, mà là mong cho người mình yêu và cố gắng cao nhất để làm được điều đấy.

– Hãy yêu lấy chính bạn và học cách yêu cuộc sống này trước khi nghĩ rằng bạn cần yêu ai đó và cần được ai đó hết lòng yêu thương.

– Nếu tình yêu là tình cảm đẹp nhất của con người thì có lẽ tình yêu thầm lặng là thứ tình yêu đẹp nhất.

– Có những khoảnh khắc trong cuộc đời khiến bạn nhớ người ta thật nhiều , đến nỗi bạn chỉ muốn chạy đến và ôm họ thật chặt . Hãy cho người đó biết bạn đã có suy nghĩ như thế !.

– Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn.

– Cách duy nhất để luôn thành công là chỉ làm những việc chắc chắn thành công, và chỉ có duy nhất một việc luôn chắc chắn thành công đó là bỏ cuộc.

– Đừng quên hy vọng, sự hy vọng cho bạn sức mạnh để tồn tại ngay khi bạn đang bị bỏ rơi.

– Đừng để những khó khăn đánh gục bạn, hãy kiên nhẫn rồi bạn sẽ vượt qua.

– Đừng chờ đợi những gì bạn muốn mà hãy đi tìm kiếm chúng.

– Mỗi ngày là một món quà mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta.

– Điều quan trọng ko phải vị trí ta đang đứng, mà ở hướng ta đang đi.

– Niềm tin là một sức mạnh có thể biến điều ko thể thành điều có thể.

– Ðừng khóc vì mọi việc đã qua, hãy cười vì mọi việc đang chờ phía trước.

– Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại.

– Ðừng chạy theo tiền bạc, một ngày kia nó cũng sẽ mất đi.

– Khi là chính mình, bạn ko có bất cứ điều gì phải sợ hãi.

– Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

– Ðừng chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng, nó có thể phai nhạt theo thời gian.

– Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.

– Nếu chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài của một người thì có lẽ bạn sẽ thất vọng, nhưng nếu bạn nhìn một người theo cách mà bạn mong muốn thì nhất định họ sẽ trở thành người như bạn mong đợi.

– Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

– Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

– Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

– Hãy chạy theo người nào đó có thể làm bạn luôn mỉm cười bởi vì chỉ có nụ cười xua tan màn đêm u tối trong bạn.

– Hãy luôn đặt mình vào vị trí người khác, nếu điều đó làm tổn thương bạn thì nó cũng sẽ tổn thương người khác.

– Người hạnh phúc nhất không cần phải có mọi thứ tốt nhất, họ chỉ là người làm cho mọi việc, mọi chuyện đều diễn ra theo ý họ.

– Khi bạn được sinh ra , bạn khóc còn mọi người xung quanh cười. Hãy sống sao cho khi bạn qua đời, mọi người khóc còn bạn, bạn cười.

– Sự thay đổi của cuộc sống là điều ko thể tránh khỏi – Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.

– Không ai đáng giá bằng những giọt nước mắt của bạn. Và những người đáng giá sẽ không bao giờ làm bạn khóc.

– Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường.

– Có một sự thật là bạn sẽ không biết bạn có gì cho đến khi đánh mất nó, nhưng cũng có một sự thật khác là bạn cũng sẽ không biết mình đang tìm kiếm cái gì cho đến khi có nó.

– Hãy làm những gì bạn muốn làm, mơ những gì bạn muốn mơ, tới đâu bạn muốn tới, trở thành những gì bạn muốn, bởi bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả những gì bạn muốn.

– Tình yêu là một món quà – mà chỉ có thể đâm chồi nảy lộc khi được trao tặng đi.

– Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

– Không tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.

– Hãy luôn nhìn về phía trước, để mỗi thất bại của bạn phải là một bước tiến dài trên con đường đi tới thành công.

– “Cho” vốn đã khó, nhưng “Nhận” đôi khi còn khó hơn thế gấp nhiều lần.

– Trao cho ai đó yêu thương, hạnh phúc nhất không phải là nhận lại điều tương tự, mà là khi yêu thương đó sẽ mãi còn ở lại kể cả khi bạn đã rời xa.

– Những ngày trước đây đều đã qua đi, vậy những ngày sau này cũng nhất định sẽ qua đi. Hãy luôn giữ lấy sự bình yên cho tâm hồn và khi gặp khó khăn hãy luôn nhớ tới câu cách ngôn “Xe đến trước núi tất có đường đi”.

– Nếu quy tắc đầu tiên của tình bạn là phải vun đắp nó thì quy tắc thứ hai là phải độ lượng khi quy tắc thứ nhất bị sao nhãng.

– Hạnh phúc lớn nhất ở đời là có thể tin chắc rằng ta được yêu thương – yêu vì chính bản thân ta, hay đúng hơn, yêu bất kể bản thân ta.

– Tình yêu trong xa cách ví như ngọn lửa trong gió. Gió thổi tắt ngọn lửa nhỏ và thổi bùng ngọn lửa lớn.

– Thành công là đạt được thứ bạn muốn. Hạnh phúc là muốn thứ bạn đạt được.

– Sự khiêm tốn được nuôi dưỡng từ sâu trong trái tim mỗi người, khi bạn ý thức được sự khiêm tốn của bản thân thì đó đôi khi cũng chính là lúc bạn bắt đầu không còn khiêm tốn nữa.

43 Câu Danh Ngôn Và Status Chờ Đợi Hay Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống

Sự chờ đợi chưa bao giờ là dễ chịu dù là chờ đợi một người trong tình yêu hay chờ đợi một điều gì đó trong cuộc sống. Sự chờ đợi luôn đi kèm với một niềm hi vọng dẫu là nhỏ nhoi, tuy nhiên, có những kẻ ngu ngơ cứ mãi đợi những thứ xa xôi trong vô vọng, chẳng ai hiểu được lý do, và có lẽ chính họ cũng không hề hiểu rằng tại sao mình lại cứ chờ đợi như vậy. Nhưng… vốn dĩ tình yêu là thế, là ngu ngơ, là khờ dại, chẳng phải sao? Và ngay sau đây, mời các bạn cùng xem qua 43 dòng status chờ đợi và những dòng danh ngôn, câu nói về sự chờ đợi và hi vọng rất hay và ý nghĩa. Có lẽ qua những dòng status chờ đợi này các bạn sẽ thấy lòng mình sẽ nhẹ nhõm hơn phần nào, cũng như hiểu hơn về nỗi niềm chờ đợi. Chúc các bạn vui vẻ bên những dòng danh ngôn chờ đợi và stt chờ đợi hay!

Status chờ đợi hay & cô đơn tâm trạng nhất trong tình yêu

1, Vẫn biết rằng, nếu yêu thương đủ lớn thì chờ đợi chỉ là một cách thử thách tình cảm, trải qua thời gian, điều gì là bền vững đích thực thì sẽ ở lại. Nhưng có cách thức ngu ngốc nào lại bắt người mình yêu đốt hy vọng, chờ đợi lâu đến thế?

2, Đừng tin vào những cuốn tiểu thuyết tình cảm kia vì chúng ta đang sống trong một cuộc sống thực chứ không phải sống trong thế giới cổ tích. Và sẽ không có ai một đời đợi chờ ai…

3, Một tình yêu bắt đầu thì khó nhưng kết thúc lại dễ vì bởi sự ra đi, vì bởi sự không tin tưởng nhau rằng không ai có thể chờ đợi nhau được, vì bởi sự gọi là “xa mặt cách lòng” sẽ đưa họ về hai thế giới khác nhau, khác nhau kể cả không gian thời gian và cách yêu thương. Vì cái gọi là không tự tin cho một tương lai tốt đẹp giành cho người chờ đợi, họ sợ một hy vọng đặt lên cho người chờ đợi sẽ nhận lại một sự thất vọng tột cùng cho người họ từng yêu thương. Tại sao họ không tin rằng sự chờ đợi là phương pháp tốt nhất để kiểm chứng được tình yêu của chính mình?

4, Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.

5, Trong những ngàn năm qua, có ai yêu nhau mà không từng chờ đợi nhau, trên những con phố dài, trong những buổi chiều tà khuất bóng hoàng hôn, trong những cơn mưa tầm tã, trong những xao động của dòng đời, trong những bình yên của nỗi nhớ.

6, Biết rằng cuộc sống này không chỉ là nỗi ám ảnh của những kỉ niệm, biết rằng những bước chân đã không cùng chung một hướng, biết rằng đã mất nhau mãi mãi nhưng sao vẫn yêu nhau, vẫn muốn được ở bên nhau, vẫn không quên được nhau. Dù biết rằng chờ đợi là đớn đau, là giày vò trái tim, là dằn vặt kí ức nhưng sao vẫn mãi chờ nhau, đợi nhau.

7, Có đôi khi người ta mong mỏi rất nhiều từ một người, nhưng đến khi được người đáp trả, ta đã không còn tha thiết muốn nhận nữa. Vì qua đi giây phút đợi chờ, mọi sự hồi đáp đều trở nên vô nghĩa.

8, Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.

9, Riêng việc chờ đợi thôi đã khiến bất cứ ai cũng đều cảm thấy mệt mỏi, thì việc bắt sự chờ đợi ấy phải trải qua thời gian là việc làm tàn nhẫn nhất.

10, Đừng bắt ai đó phải chờ đợi quá lâu, anh à! Chờ đợi giống như một cái gì đó khoét sâu vào trái tim người ta, đục hy vọng chảy ra cho đến khi cạn sạch, như một cái gì đó mài mòn tất cả sự tự tôn, lòng kiên nhẫn, niềm tin và cả tình yêu.

Câu nói hay và buồn bã nhất khi chờ đợi một người

11, Nếu yêu ai đó thật lòng, đừng bắt họ chờ đợi quá lâu, bởi vì ngoảnh đi ngoảnh lại, đến khi chúng ta nhận ra để rồi tìm về, có thể sẽ không bao giờ thấy họ nữa.

12, “Em vẫn từng đợi anh, như hoa từng đợi nắng, như gió tìm rặng phi lao, như trời cao mong mấy trắng.”

13, Chờ đợi- trong mắt tôi là cơ hội để nhận diện tình yêu đang lớn dần trong tim mình, là thử thách để giúp tình yêu trong tôi ngày một trưởng thành và trên tất cả, có chờ đợi thìtình yêu mới mang dáng dấp và hình hài của tình yêu đích thực. Nếu không có nó, có thể tôi vẫn còn đang lầm tưởng yêu một thói quen với một ai đó là yêu chính người đó.

14, Chờ đợi ư? Với tình yêuchân thành, đó chỉ là chuyện nhỏ Nhưng nếu không phải làtình yêu, thì chuyện đó chẳng nhỏ chút nào Chờ đợi ư? Tình yêu cần đến nó như hình hài hiển hiện Nếu chẳng có chờ đợi,tình yêu biết tìm thử thách ở đâu?! Chờ đợi ư? Đó chẳng phải là vấn đề đau khổ hay hạnh phúc Còn cân đo đong đếm giữa đau khổ và hạnh phúc, ắt chẳng phải là tình yêu!

15, Chờ đợi vốn dĩ đau khổ. Cố quên cũng đau khổ. Nhưng nỗi đau tệ nhất chính là không biết lựa chọn nên chờ đợi hay nên quên…

16, Hóa ra, cho dù có yêu sâu đậm đi nữa cũng không nhất định có một cái kết đẹp. Hóa ra, cho dù có trả giá đi nữa cũng không nhất định được đền đáp. Hóa ra, cho dù có đợi chờ đi nữa cũng không nhất định có kết quả.

17, Một câu anh chờ em, không biết cần bao nhiêu dũng khí, nó cần rất nhiều dũng khí hơn hẳn so với ba chữ anh yêu em.

18, Em sẽ không chờ đợi một người, nếu có một ngày hắn khiến em chết tâm, em nhất định sẽ tìm kiếm người khác thay thế. Em không phải người si tình, cũng sẽ không biểu diễn vai si tình. Tại sao người ta lại phải làm khổ chính mình?

19, Bởi vậy mới nói, tình yêu là thứ vừa thực dụng vừa mong manh, chẳng ai có thể mãi đợi chờ trong vô vọng.

20, Chờ đợi ai đó, thật sự mệt mỏi lắm, khi phải đối diện với hiện thực khốc liệt. Để rồi dần dần nhận ra, mình chẳng là gì trong trái tim người ấy. Chờ đợi ai đó, mài mòn nỗi nhớ, mài mòn cảm xúc, cho đến khi tất cả đã hao kiệt, để rồi việc trở về mà bấy lâu vẫn ngóng đợi hóa ra chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Danh ngôn hay về sự chờ đợi trong tình yêu và cuộc sống

1, Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ. Khuyết danh

2, Tất cả mọi thứ sẽ đến với người biết hối hả trong khi chờ đợi. Thomas Edison

3, Tất cả sự khôn ngoan của con người được tập hợp lại trong hai từ; chờ đợi và hy vọng. Alexandre Dumas

4, Thời gian vội vã lao đi; Cơ hội nảy sinh rồi tan biến… Vậy mà bạn vẫn chờ đợi và không dám thử – Con chim có đôi cánh mà không dám bay lên. A. A. Milne

5, Em đừng đợi, vì chưa chắc anh đã đợi. Sẽ có một ngày em hiểu rằng, con người ta ai cũng phải yêu thương bản thân mình trước. Anh có thích nước Mỹ không? – Tân Di Ổ

6, Thật lạ là năm tháng dạy chúng ta kiên nhẫn; rằng thời gian của chúng ta càng ngắn ngủi, khả năng chờ đợi của chúng ta lại càng cao. Elizabeth Taylor

7, Ai chờ đợi để làm nhiều điều tốt đẹp cùng một lúc sẽ chẳng bao giờ làm gì cả. Samuel Johnson

8, Người nói yêu bạn, chưa chắc có thể đợi được bạn. Nhưng người đợi được bạn, chắc chắn sẽ rất yêu bạn… Khuyết danh

9, Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi. Khuyết danh

10, Một câu anh chờ em, không biết cần bao nhiêu dũng khí, nó cần rất nhiều dũng khí hơn hẳn so với ba chữ anh yêu em. Tinh khôi và nồng nhiệt – Y Sắc

Status đợi chờ và hy vọng hay, buồn, đầy ý nghĩa

11, Có đôi khi người ta mong mỏi rất nhiều từ một người, nhưng đến khi được người đáp trả, ta đã không còn tha thiết muốn nhận nữa. Vì qua đi giây phút đợi chờ, mọi sự hồi đáp đều trở nên vô nghĩa. Khuyết danh

12, Chính ở rìa cánh hoa mà tình yêu chờ đợi. William Carlos Williams

13, Chuyện tốt đến với những người chờ đợi, nhưng chuyện còn tốt hơn sẽ đến với những người bước ra đón chúng. Khuyết danh

14, Khi sự chờ đợi tựa như một quả bóng bay căng mãi, căng mãi rồi phát nổ, âm thanh xé rách bầu không khí của nó cũng vang lên rất đanh. Tình muộn – Dạ Vi Lan

15, Có lẽ tất cả những con rồng trong đời ta đều chỉ là những nàng công chúa chờ thấy ta hành động với lòng can đảm và sự tốt đẹp. Có lẽ mọi thứ khiến ta thấy sợ hãi, về bản chất sâu xa nhất là điều gì đó bất lực đang mong chờ tình yêu của chúng ta. Rainer Maria Rilke

16, Chờ đợi là chờ ở phía trước chứ đừng chờ ở phía sau. Cả đời chỉ cần một người là em – Hốt Nhiên Chi Gian

17, Tình yêu thật sự cũng bao gồm cả sự chờ đợi. Đợi người con yêu có thể quay lại nhìn con, đợi người con yêu nhận ra con vẫn luôn ở bên cạnh, đợi người con yêu cuối cùng cũng cần đến sự đồng hành của con, đợi người con yêu yêu con, dù chỉ là một chút. Trần thế – Mộc Phạn

18, Thực ra con người ta sợ nhất không phải là kết quả, mà là quãng thời gian chờ kết quả cơ, chết cùng lắm chỉ là một cái chớp mắt, nhưng chờ chết chắc chắn là chuyện khiến ta sợ hãi nhất. Chết sập bẫy rồi – Kingkong BarBie

19, Người nói yêu bạn chưa chắc đã đợi được bạn, nhưng người đợi bạn nhất định rất yêu bạn. Weibo – Dịch: Thương Thương Đặng

20, Những điều tốt đẹp không đến với những người ngu ngốc chờ đợi, mà chỉ đển với những người theo đuổi mục tiêu và ước mơ của mình. Weibo – Dịch: Thương Thương Đặng

21, Người ta thường hay phàn nàn họ chưa làm gì cho đời mình, và rồi chờ đợi ai đó nói ra rằng không phải vậy đâu. Charles Bukowski

22, Mọi vật đều có thời điểm của mình. Em đừng cố rút ngắn thời gian. Nếu trái chưa chín thì đừng có hái. Nếu nhộng chưa chín đừng phá vỡ kén tằm. Nếu chưa gặp được một tâm hồn đồng điệu thì đừng trao gửi trái tim. Đừng để thế giới này tác động. Xuân qua Hè tới. Đông sang Thu về. Đừng nôn nóng khi thấy loài cây khác đã khoe lá khoe hoa. Hãy cứ bình tâm. Hãy đợi thời điểm của mình, em nhé. Hãy tận dụng khoảng ngừng lặng này để bồi đắp cho chính mình và học cách khám phá điều sẽ xảy ra. Nếu em biết suy tư, khoảng thời gian chờ đợi không bao giờ là vô nghĩa. Vì thế, dù cuộc sống có trôi nhanh đến mấy, em hãy nhớ để dành trong đời mình những khoảng lặng thời gian cho sự đợi chờ. Không chỉ như chờ đèn xanh bật sáng ở ngã tư, mà như chờ rượu chín rồi hãy uống. Như chờ tình đến rồi hãy yêu. Phạm Lữ Ân

23, Hãy ngừng chờ đợi và bắt đầu công việc. Hãy ngừng ước ao và bắt đầu bước đi. Israelmore Ayivor

Và vừa rồi là 43 dòng status chờ đợi nói về tâm trạng buồn bã, cô đơn khi chờ đợi một người trong tình yêu mà tôi muốn gửi đến các bạn. Gồm 20 dòng stt chờ đợi buồn trong tình yêu và 23 dòng danh ngôn, câu nói hay về sự chờ đợi trong tình yêu và cuộc sống. Các bạn có đang đợi chờ một ai đó, có đang đợi chờ một điều gì đó không? Là chờ đợi trong hi vọng hay vô vọng? Đọc xong những status chờ đợi bên trên các bạn có thấy nhẹ lòng? Trong tình yêu thì chưa chắc, nhưng trong cuộc sống hãy nhớ rằng: tất cả sự khôn ngoan của con người được tập hợp lại trong hai từ; chờ đợi và hy vọng!

Hãy thường xuyên ghé thăm website để cập nhật nhanh những danh ngôn ý nghĩa và status hay về tình yêu cuộc sống, ngoài ra, các bạn cũng có thể xem thêm thơ tình buồn cùng những chuyên mục khác trên blog. Chúc các bạn vui vẻ!

Danh Ngôn Tình Yêu Hạnh Phúc Cuộc Sống ❤️ Ngạn Ngữ

Trong cuộc sống, ai cũng cần có có sự yêu thương. Những câu danh ngôn tình yêu đặc sắc với thật nhiều cảm xúc về thứ tình cảm thiêng liêng và cần trân trọng.

Những Câu Danh Ngôn Về Tình Yêu

Mời bạn tham khảo những câu danh ngôn về tình yêu hay và ý nghĩa nhất.

Chúng ta bảo tình yêu là sự sống; nhưng tình yêu không có hy vọng và niềm tin là cái chết đau đớn.

Đừng bao giờ tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử, đừng bao giờ từ bỏ nếu bạn vẫn cảm thấy mình làm được. Đừng bao giờ nói mình không còn yêu người đó nữa nếu bạn không thể buông tay.

Lực hấp dẫn không chịu trách nhiệm cho việc con người ta yêu nhau.

Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.

Một nụ hôn phá tan khoảng cách giữa tình bạn và tình yêu.

Tình bạn có thể và thường phát triển thành tình yêu, nhưng tình yêu thì không bao giờ dịu đi thành tình bạn.

Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

Với thế giới, bạn có thể chỉ là một người, nhưng với một người, bạn có thể là cả thế giới.

Tiết lộ những câu ❤️ Châm Ngôn Tình Yêu Vui ❤️ vẻ và hài hước

Cảm nhận ý nghĩa của sự sống qua những câu danh ngôn tình yêu và cuộc sống ấn tượng.

Danh Ngôn Hay Về Tình Yêu

Tổng hợp những câu danh ngôn hay về tình yêu đôi lứa sâu sắc nhất.

Chỉ có một thứ hạnh phúc trên đời, yêu và được yêu.

Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.

Chỉ mất một phút để có cảm tình, một giờ để thích, một ngày để yêu – nhưng cả đời để quên đi ai đó.

Cứ thử đi, ngươi không thể hủy diệt di tích vĩnh hằng của trái tim con người, tình yêu.

Người ta nói tình yêu quan trọng hơn tiền bạc, nhưng bạn đã bao giờ thử thanh toán hóa đơn với một cái ôm chưa?

Tình yêu đến dù bạn muốn hay không. Đừng cố điều khiển nó!

Tình yêu là trạng thái mà khi đó hạnh phúc của một người khác trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của bạn.

Tình yêu tìm được thì tốt, nhưng không kiếm mà được còn tốt hơn nhiều.

Yêu là chịu rủi ro không được đáp lại. Hy vọng là chịu rủi ro sẽ đau khổ. Thử là chịu rủi ro thất bại, nhưng phải chấp nhận rủi ro vì rủi ro lớn nhất trong đời là không dám mạo hiểm.

Yêu thương mang lại nhiều lạc thú hơn là được yêu.

Lưu lại những câu 💕 Cap Hay Về Tình Yêu Ngắn Gọn 💕 ấn tượng nhất

Gửi đến bạn câu danh ngôn tình yêu hạnh phúc và ngọt ngào yêu thương.

Bước đường của tình yêu chân thực chẳng bao giờ bằng phẳng cả.

Cố gắng làm ai đó yêu bạn cũng khó như cố lựa chọn người để yêu.

Có lẽ người ta đúng khi đưa tình yêu vào trong sách… Có lẽ nó không thể sống ở bất cứ nơi nào khác.

Cũng như sự ích kỷ và phàn nàn làm tha hóa tâm hồn, tình yêu với những niềm vui của mình làm tầm nhìn trở nên rõ ràng và sắc nét.

Nơi nào có hôn nhân mà không có tình yêu, ở đó xuất hiện tình yêu mà không có hôn nhân.

Tình bạn giống như được no bụng với món thịt bò quay; tình yêu giống như được rượu sâm panh làm phấn chấn.

Tình yêu là trò chơi mà ai cũng gian lận.

Tình yêu và đau khổ và tình mẹ, Danh vọng và niềm vui và sự khinh miệt – tất cả những điều này sẽ đến, với bất kỳ người phụ nữ nào

Tình yêu? Hơi phức tạp nhỉ, nhưng tôi có thể nói thế này với bạn… giây phút bạn sẵn sàng chấp nhận đau khổ để làm ai đó hạnh phúc, tình yêu ở ngay đấy.

Danh Ngôn Về Tình Yêu Thương

Khám phá câu danh ngôn về tình yêu thương giữa người với người tạo nên một cuộc sống thật hoàn mỹ.

Bạn có thể làm gì để xây dựng hòa bình thế giới? Hãy về nhà và yêu thương gia đình của mình.

Chúng ta đều là thiên thần chỉ có một chiếc cánh, và ta phải ôm lấy lẫn nhau để học bay.

Có điều kỳ diệu xảy đến với những người thực sự biết yêu thương: họ càng cho nhiều, họ càng có nhiều.

Đừng bao giờ từ bỏ thứ gì hoặc ai mà bạn không thể đi hết một ngày mà không nghĩ về họ.

Hạnh phúc lớn nhất trên đời là niềm tin vững chắc rằng chúng ta được yêu – được yêu vì chính bản thân, hay đúng hơn được yêu bất chấp bản thân ta.

Hãy yêu tôi khi tôi ít xứng đáng với tình yêu ấy nhất, bởi đó là lúc tôi thực sự cần nó.

Những người yêu thương sâu sắc tin vào điều không thể.

Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

Tình yêu lớn lên nhờ cho đi. Sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương duy nhất mà chúng ta giữ được.

Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.

Bày tỏ tình cảm của mình qua 😍 Status Vui Về Tình Yêu 😍

Điểm qua câu danh ngôn về tình yêu tan vỡ không thể hàn gắn. Mỗi người đi mỗi ngả với những vết thương chằng chịt.

Cái lạnh nhất không phải là con gió khi trời vào đông, mà là sự vô tâm của người mà bạn đã từng xem là tất cả

Cảm giác có được mọi thứ rồi vuột mất mọi thứ trong tình yêu là thứ cảm giác khiến con người ta khó chịu nhất

Chia tay để rồi hai đứa phải khóc thì thử hỏi chia tay để làm gì

Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả một nụ cười.

Khoảng trống thì có thể lắp đầy nhưng tổn thương thì mãi mãi không gì bù đắp được.

Nếu chia tay mà cả 2 cùng phải khóc, phải đau khổ thì chia tay để làm gì?

Tại sao khi gặp khó khăn trong tình yêu, thứ đầu tiên người ta hay nghĩ đến là “chia tay” mà không phải là hai từ “vượt qua”?

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ vì nhau

Tôi không hối hận về quá khứ vì điều đó làm tôi mạnh mẽ lên. Nhưng tôi hối hận về khoảng thời gian mất đi tôi đã dành cho một người không đúng.

Trong tình yêu cảm giác được rồi mất là một trong những cảm giác khó chịu nhất trên đờn

Xa anh em vẫn ổn. Chỉ là nụ cười em kém tươi

Ngạn Ngữ Tình Yêu

Những câu ngạn ngữ tình yêu ngắn gọn và nổi tiếng nói về bản chất về tình yêu, con người trong khi yêu.

Ai yêu mãnh liệt kẻ ấy ít lời

Bản chất của tình yêu là sự thánh thiện và thanh bình. ở đó, tâm hồn, lý trí, lương tâm và thể xác đều được bình an.

Bạn muốn vợ bạn ngoan ngoãn không? Đừng khi nào có những ngờ vực ghen tuông.

Kẻ nào không ghen là không yêu.

Không gì diễn tả được nỗi đau do cái ghen đem đến cho con tim chưa nói được lời tỏ tình.

Lòng ghen có tính cách vừa công bằng vừa hợp lý bởi lẽ nó nhằm gìn giữ cho cái thuộc về ta hoặc cái mà ta tin là của ta.

Người ghen luôn tìm thấy nhiều điều hơn ý mình muốn tìm.

Những ngày chuẩn bị đám cưới giống như lời giới thiệu hùng hồn cho một cuốn tiểu thuyết tẻ nhạt

Si mê thì dễ, yêu mới khó

Sự dối trá sẽ giết chết tình yêu, song chính sự thẳng thắn sẽ giết chết nó trước

Ta không yêu một người con gái vì những lời nàng nói. Ta yêu những lời nàng nói vì ta yêu nàng

Thường người ta nói mối tình đầu là mối tình đẹp nhất nhưng mối tình cuối cùng mới thực sự là mối tình bất diệt.

Trong sự ghen tuông tự ái đóng vai trò quan trọng hơn là ái tình.

Độc đáo và ý nghĩa với 💖 Những Câu Nói Thâm Thúy Về Tình Yêu 💖

Dành tặng bạn đọc câu danh ngôn về tình yêu chân thành, không lừa lọc, không gian dối, không vụ lợi.

Cái gì xuất phát từ trái tim thì sẽ đi đến trái tim.

Ít người thực sự nhìn với đôi mắt của mình và cảm nhận bằng trái tim mình.

Lời yêu chân thành nhất, ngược lại, chẳng đòi hỏi và mong cầu gì. Vì chỉ cần nhìn thấy nhau và biết rằng chúng ta vẫn còn sống dưới chung bầu trời, ướt cùng một cơn mưa, là đủ.

Lòng nhiệt tình là thiên tài của sự chân thành, và sự thật không dành được chiến thắng nào nếu thiếu nó.

Mọi cảm xúc nếu chân thật đều không chủ tâm.

Nếu bạn muốn trái tim người khác thuộc về mình, thì bạn phải mang trái tim mình ra trao đổi.

Nếu không có niềm tin thì sẽ không bao giờ là mãi mãi. Và nếu không có lòng chân thành thì mọi thứ cũng bằng không.

Người ta ngây ngất trước sự hào nhoáng, mê mẩn trước sự bóng bẩy, nhưng chỉ rơi nước mắt trước sự giản dị tự đáy lòng.

Sẽ đến lúc chúng ta hiểu ra lời yêu vụng về nhất là lời yêu mong được đáp lại. Bởi tình yêu đó, rốt cục, cũng chỉ là ước muốn chiếm hữu.

Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường. Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy.

Tôi thà bị phát hiện là nhẫm lẫn nghiêm trọng trong phán xét, còn hơn bị lên án là thiếu chân thành, dù chỉ một chút xíu.

Danh Ngôn Tình Yêu Hay

Top những câu danh ngôn tình yêu hay và đặc sắc để bạn đọc tham khảo.

Top 1001 🌿 Stt Chân Lý Sống, Tình Yêu 🌿 hay nhất

Đọc và cảm nhận về tình nghĩa phu thê qua danh ngôn về vợ chồng.

Con người nên tin vào hôn nhân như tin vào sự bất tử của linh hồn.

Để có được hạnh phúc, hãy nhớ rằng: “Chồng giận thì vợ chớ có lại gần, vợ giận chồng chớ có đi xa, chồng giận, vợ giận thì phải có một người xuống nước”

Dù cho cuộc sống sau này có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì sau này khi về già vẫn cần một điểm tựa, một nơi để ta có thể tìm về đó chính là một mái nhà thân thương.

Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

Hôn nhân là cuộc chiến tranh duy nhất mà bạn ngủ với kẻ thù.

Khả năng li dị khiến cả hai bên trong một cuộc hôn nhân nghiêm túc hơn khi tuân thủ những trách nhiệm với nhau. Li dị giúp cải thiện đạo đức và tăng dân số.

Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên chứ không phải ở hai phe đối lập.

Danh Ngôn Về Tình Cảm Gia Đình

Trọn bộ danh ngôn về tình cảm gia đình cực hay và sâu sắc. Gia đình là quan trọng nhất để bạn hướng về.

Bạn có thể có nhiều bạn bè nhưng gia đình thì bạn chỉ có 1 mà thôi.

Bố mẹ là người luôn giận trước mặt nhưng sau lưng vẫn yêu thương con.

Cha con cùng lòng thì đất cũng hóa ra vàng, anh em cùng sức thì đá cũng thành ra ngọc – Cổ Ngạn.

Có tiền ta có thể mua được 1 ngôi nhà … nhưng không thể mua được 1 tổ ấm.

Cuối cùng vẫn chỉ có tình cảm gia đình là thứ tình yêu vô điều kiện duy nhất trong đời của mỗi con người.

Gia đình là nơi bạn hành động ngu xuẩn nhất nhưng lại được yêu thương nhiều nhất.

Hãy dành thơi gian cho gia đình ngay cả khi bạn không hề biết điều gì đã và đang xảy đến với cuộc sống của mình.

Hòa hợp là nguồn sức mạnh, sức mạnh là nguồn thịnh vượng của gia đình.

Linh hồn của gia đình êm dịu và nhân nghĩa cho kẻ nào yêu mến, kính trọng nó.

Nhà không cần quá lớn, miễn là trong đó có đủ tình yêu thương.

Tất cả mọi thứ trên đời này, ngoại trừ gia đình, đều là phép thử. Vậy nên đừng đau lòng!

Xã hội tốt thì gia đình càng tốt, gia đình tốt thì xã hội mới tốt – Hồ Chí Minh.

Sưu tầm 🍃 Những Câu Nói Ngầu Về Tình Yêu 🍃 đăng lên mạng xã hội

Bật mí những câu danh ngôn về yêu thương con người để thấy rằng, cuộc sống dù mọi thứ thay đổi thì vẫn còn tình người ở lại.

Danh Ngôn Về Nỗi Nhớ

Tặng bạn dòng danh ngôn về nỗi nhớ trong tình yêu đặc sắc nhất.

Anh đứng trên mặt trăng, chẳng còn gì để làm, nhìn thiên đường cô độc, nhưng anh thà ở bên em.

Anh hơi nhớ em một chút, anh đoán em có thể nói là… một chút quá nhiều, một chút quá thường xuyên, thêm một chút mỗi ngày.

Có những nỗi nhớ bạn chỉ có thể giấu đi, vì một khi bạn nói ra, lòng tự tôn sẽ không còn nữa.

Có rất nhiều điều tôi không chắc chắn trong cuộc đời, nhưng tuyệt đối chắc chắn vào giây phút này, tất cả những gì tôi biết là tôi nhớ em.

Em nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh, nhưng khi quay lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. Và rồi, em nhận ra chính là trái tim em đang bảo với em rằng: em nhớ anh.

Khi anh nghĩ về việc đi qua em trong hành lang và thậm chí không nghĩ tới việc nói lời chào – đó là khi anh sẽ thực sự bắt đầu nhớ em.

Nhớ một người là cách trái tim nhắc nhở rằng bạn yêu người ấy.

Nhớ nhung không phải để níu chân hay làm lòng bỗng dưng chùng lại, chỉ để dặn dò hiện tại rằng hãy sống xứng đáng với quãng thời gian đã qua.

Tương tư như trà, nhẹ mà thấm tâm.

Scr.vn sưu tầm câu danh ngôn tình yêu buồn, lạc lối trong thứ tình cảm không hạnh phúc.

Danh Ngôn Tình Yêu Hay Nhất

Bộ sưu tập câu danh ngôn tình yêu hay nhất thế kỷ giúp bạn thấy được vai trò của sự yêu thương trong cuộc sống.

Bật mí những ♥ Tus Ngắn Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống ♥

Scr.vn chia sẻ những câu danh ngôn tình yêu tiếng Trung ngắn và hay nhất.

人之所以痛苦,在于追求错误的东西。

Sở dĩ người ta đau khổ chính vì mãi đeo đuổi những thứ sai lầm.

你永远要感谢给你逆境的众生。

Bạn hãy luôn cảm ơn những ai đem đến nghịch cảnh cho mình.

喜欢你,却不一定爱你,爱你就一定很喜欢你

Thích bạn không nhất định sẽ yêu, còn yêu nhất định đã rất thích rồi.

是一种突然间的冲动,是一种闪在脑里的念头

Thích là thứ cảm giác không lời, là xúc động nhất thời, là chút gì thoáng nghĩ qua.

有时候最合适你的人,恰恰时你最没想到的人

Có đôi khi,người phù hợp nhất với bạn lại chính là người mà bạn không ngờ đến nhất.

每一种创伤,都是一种成熟。

Mỗi một vết thương đều là một sự trưởng thành.

永远不要浪费你的一分一秒,去想任何你不喜欢的人。

Đừng bao giờ lãng phí một giây phút nào để nghĩ nhớ đến người bạn không hề yêu thích.

Danh Ngôn Tình Yêu Hài Hước

Cười nghiêng ngả khi đọc danh ngôn tình yêu hài hước đầy tính giải trí.

Anh bàng hoàng nhận ra mình là kẻ thiếu muối…đang đắm đuối yêu một kẻ củ chuối như em

Con trai bây giờ thay bồ như thay áo. Còn con gái thì khác, họ chỉ “mặc thêm áo” cho ấm mà thôi.

Đừng bao giờ níu kéo những thứ không phải của mình, mà phải giật nhiệt tình chừng nào thuộc về mình thì thôi.

Khi xưa chưa yêu chưa biết thế nào là hạnh phúc. Bây giờ yêu rồi mới biết… hạnh phúc là khi xưa.

Khi yêu nhau thì người ta thường thề sống chết có nhau, còn khi ghét nhau thì người ta thường thề sống chết với nhau.

Ngày xưa tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, và kêt thúc bằng nước mắt. Ngày nay tình yêu bắt đầu bằng những tin nhắn SMS, và kết thúc bằng: “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được”.

Tình yêu của anh dành cho em cũng như giá xăng vậy: càng ngày càng tăng và không bao giờ dừng lại.

Tình yêu như một trò chơi, chơi đi chơi lại vẫn game over.

Tuyển tập 💟 Những Dòng Cap Hay Về Tình Yêu 💟 đặc sắc

Gục đổ trước sự cute và đáng yêu của những stt tình yêu dễ thương.

Anh ơi cho em vay hạnh phúc, lãi xuất em trả bằng trái tim.

Anh ơi mưa gió cận kề, nơi bình yên nhất là về bên em.

Anh ơiii …! Đừng say rượu, say bia nữa. Say thử em một lần đi anh.

Bơ có thêm sữa sẽ đỡ ngán. Cậu cute quá, tớ tán có được không???

Cậu ơi, cho tớ làm phiền cậu cả đời được không?

Em bị bệnh thờ ơ với mọi thứ, ngoại trừ anh.

Hôm nay anh học toán hình. Tròn vuông chẳng thấy toàn hình bóng em.

Mặt tròn như cái quạt mo. Anh nào vớ được ấm no cả đời.

Ngoài kia dịch bệnh tràn lan, nơi an toàn nhất vẫn là bên em.

Tặng cậu một nụ hôn, nếu không thích thì trả lại cho tớ.

Thích em thì nói một câu, để em còn học làm dâu nhà chàng.

Xinh đẹp, tài giỏi em không có. Chung tình chịu khó anh lấy không?

Stt Tình Yêu Đơn Phương

Nỗi cô đơn, lạc lõng và đau khổ khi thích một người được thể hiện qua stt tình yêu đơn phương.

Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

Gửi đến bạn 😡 Stt Tình Cảm Buồn 😡 nhiều tâm trạng

17 tuổi là cái tuổi đáng sợ nhất. Đối diện với cậu bạn thầm mếm, nửa muốn cậu ấy phát hiện ra tình cảm của mình, nửa lại nhớ cái cảm giác âm thầm dõi theo cậu ấy.

Chàng trai em thích năm 17 tuổi sẽ không thể đi cùng em đi hết con đường, đừng quá sâu đậm.

Năm 17 tuổi, một mình em chống đỡ cả bầu trời, mệt mỏi nhường nào cũng không được bỏ cuộc, thật sự không dễ dàng nhưng hãy cố gắng.

Cảm ơn anh đã đến với em vào năm 17 tuổi, nhờ thế mà em chẳng thể nào quên được anh.

Người ta thường nói thanh xuân năm 17 rẻ mạt nhất và cũng đắt giá nhất, người bên bạn năm 17 tuổi sẽ không cùng bạn đi đến cuối con đường.

17 tuổi yêu một người, giờ gặp lại nơi ngực trái đã không còn nhói lên nữa nhưng nếu bảo quên đi. có thể làm được sao?

Mười bảy tuổi ánh trăng chưa thể sáng . Mà giơ tay dám với lấy mặt trời . Những vì sao mỉm cười ngão ngễ . gọi gió về để thấy những ngu ngơ ..

Ngày 8/3 Tớ 17 tuổi cậu 17 tuổi. Cậu tỏ tình tớ. Tớ từ chối. Cậu chỉ cười gượng. Tớ biết cậu buồn nhưng thực sự tớ không có tình cảm với cậu.

Status Tình Yêu Sét Đánh

Tổng hợp các status tình yêu sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên vui nhất.

Cứ hễ lần nào em hỏi anh: “anh yêu em từ lúc nào?” anh đều sẽ trả lời: “Em có tin vào tiếng sét ái tình hay không? anh yêu em từ ngày đầu khi em nói chuyện với anh!”

Điều thú vị của tình yêu sét đánh ở ngay cái nhìn đầu tiên là nó làm trì hoãn những cái nhìn tiếp theo.

Em có nụ cười rất đẹp có lẽ chính nụ cười đó đã đưa tôi yêu em, thật kì dịêu đúng không? Tôi chưa từng tin vào tiếng sét ái tình nhưng khi gặp em tôi đã tin vào nó

Em có tin vào tiếng sét ái tình không? Còn anh thì rất tin đấy .:) Em như một kẻ trộm xinh đẹp đã cướp mất trái tim của anh đi vậy, em biết không cô gái?

Trong thời gian ấy tôi điều làm tôi bất ngờ.. đó chính là tôi đã yêu em nhiều hơn mình nghĩ , không đơn giản chỉ là tiếng sét ai tình.. nó nhiều hơn nhiều hơn nhưng thứ tôi có thể đếm được tù em.

Tiếp thêm động lực qua 🔰 STT Cố Gắng Vì Tình Yêu 🔰

Cập nhật status tình yêu ngọt ngào khiến ai đọc cũng “tan chảy” trong niềm hạnh phúc.

Tus Tình Yêu Thả Thính

Bí quyết cưa crush hiệu quả cùng tus tình yêu thả thính.

Anh đang ở đâu đấy anh? Có nghe em gọi thì lên tiếng để em chạy đến…

Có phải cuộc sống quá bon chen nên anh mãi vẫn chưa tìm đến em?

Có phải thính này đã hết hạn sử dụng? Sao thả hoài mà chẳng ai dính thế kia. Huhu

Đôi khi cần lắm một vòng tay sưởi ấm, nhưng suy nghĩ rồi lại thôi.

Đôi khi chẳng muốn ra đường, nhìn ai cũng có đôi mà cảm thấy tuổi thân.

Dù không có ai bên cạnh, em vẫn sẽ xinh đẹp và mạnh mẽ vượt qua bão giông cuộc đời.

Dường như từ lâu lắm rồi đã quên mất cảm giác trò chuyện với ai đó mỗi đêm

Đường thì dài mà chân em thì ngắn, phải đi bao xa nữa mới có thể tìm thấy anh?

Giá như có người nghe tôi kể bao vui buồn, giá như có người ôm tôi mỗi tối.

Hẹn hò với những cô đơn riêng tôi một chiều hoang mang…

Tối nào cũng lướt Face chờ đợi và hy vọng 1 dòng tin nhắn từ ai đó.

Scr.vn giới thiệu những dòng tus tình yêu tuổi học trò thuần khiết và ngây ngô của học sinh trong ngày tháng tới trường.

Dù có phải đối đầu với cả thế giới, mình vẫn đứng về phía cậu.

Là cảm xúc đầu đời ngọt ngào xao xuyến. Đúng vậy, tình yêu lứa tuổi học sinh là thứ tình cảm thiêng liêng nhất, hồn nhiên nhất nhưng lại khó quên nhất!

Lúc đó chúng tôi còn chưa hiểu từ ‘mãi mãi’. Mãi sau này tôi mới biết, mãi mãi không phải là trước đó, cũng không phải sau này. Quãng thời gian mà chúng tôi bên nhau, chính là mãi mãi…

Nếu nói vận mệnh kêu mình đưa đến xui xẻo cho cậu, thì mình càng phải luôn đi theo cậu. Mãi đến khi mình trả hết hạnh phúc mà vận mệnh cướp đi từ tay cậu mới thôi.

Nhiều năm sau, khi tuổi xuân qua đi, mình chỉ còn biết hát lại bài hát cũ. Trong làn nước mắt, nhớ lại cậu từng yêu mình chân thành và ngốc nghếch mỉm cười một mình.

Vào cái tuổi 16, khi cậu còn chưa biết gì cả, cậu đã gặp được tôi. Từ đó trở đi cậu không còn cảm thấy cô đơn nữa, cứ thế bình thản sống cuộc sống của mình

Cap Tình Yêu Mùa Đông

Bộ cap tình yêu mùa đông lạnh giá với thật nhiều tâm tư và cảm xúc.

Ấm áp nhất đối với em không phải là mặc thật nhiều áo mà là khi đứng trước gió lạnh có một người khoác lên vai em một tấm áo từ phía sau.

Em sợ đông mang theo mưa lạnh tới. Ướt bờ vai nhỏ bé không anh. Sợ một mình với cảm giác mong manh. Khi đất trời cần thêm hơi ấm.

Mùa đông đến nơi đây tìm em giữa đêm lạnh rét căm. Mùa đông khẽ ôm em thật lâu, biết em chẳng có ai bên cạnh em.

Mùa đông này, lạnh lắm đó em ơi. Anh nghe nói nhiệt độ còn xuống nữa. Chiếc lá cuối cùng phía sau ô cửa. Chợt rùng mình trước cơn gió thoáng qua!

Mùa đông sẽ không còn lạnh khi tình yêu vẫn nồng nàn, mùa đông không còn lạnh nếu như bàn tay vẫn đan lấy bàn tay.

Trời thì lạnh mà tim em cũng lạnh. Giữa bộn bề hiu quạnh… em loạng choạng những ký ức về anh.

Vì sao mùa đông không lạnh? Vì lòng người lan tỏa sang cả mùa đông.

Những câu cap tình yêu bộ đội với lòng yêu nước, yêu nhà và phải xa cách với người mình thương để phục vụ Tổ quốc.

Anh thích hướng mắt ra cái không gian cao rộng của đất trời. Vì nơi đó có Tổ quốc anh yêu và có cả em.

Anh yêu em bằng con tim người lính. Tình trong ngực và đất nước ở trong tim.

Có những tình yêu mang tên Tổ Quốc, có những trái tim mang tên thuỷ chung, có những nỗi nhớ mang tên hậu phương và có những chàng trai mang tên người lính.

Hai năm nghĩa vụ hoàn thành. Thời gian còn lại ta dành cho nhau.

Hạnh phúc với người lính đơn giản chỉ là một cái ôm.

Mỗi người đàn ông luôn phải tâm niệm rằng: Có 3 thứ đáng giá nhất mình tuyệt đối phải bảo vệ, đó là: Tổ quốc, sự tôn nghiệm và nét đẹp người con gái mình yêu.

Năm ấy vì một người khoác lên mình màu xanh áo lính. Mà tôi đem lòng yêu mọi thứ màu xanh.

Tán gái có thể không đổ nhưng diễn tập nhất định phải chăm chỉ.

Thương Tổ quốc em có bằng lòng đợi. Đất nước yên bình anh sẽ lại về thôi.

Tình yêu người lính là phải đặt trong 3 chữ, 2 chữ : “Thương” và một chữ “CHỜ”

Câu Nói Tình Yêu Lãng Mạn

Đắm chìm trong sự ngọt ngào và vui vẻ qua danh ngôn tình yêu lãng mạn.

Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm tay em.

Anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em.

Chân lý cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là sống và còn sống là còn yêu. Anh yêu em.

Chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là “Tình đầu”!

Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh những anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

Mỗi ngày thức dậy bạn nghĩ đến 1 ai đó, trước khi đi ngủ bạn nghĩ đến 1 ai đó. Đó là 1 ngày trọn vẹn!

Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em

Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy những chúng ta luôn biết nó rất cần thiết!

Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.

Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy

Không thể bỏ qua bộ sưu tập 💚 STT Yêu Ngắn Gọn Hay 💚

Gửi tặng đến các cặp đôi câu nói tình yêu dễ thương và cute nhất.

Anh yêu em vì đơn giản em chính là em.

Chỉ có anh mới luôn biết cách làm em mỉm cười ngay cả khi chán nản nhất. Ước gì em cũng có khiếu hài hước như anh để mang lại tiếng cười cho người khác.

Cứ mỗi khi nghe kể về anh là bọn bạn em đều phải tròn mắt vì ghen tị.

Được gặp em và yêu em là điều hạnh phúc nhất trong nhịp sống cuộc đời anh.

Einstein là con người của khoa học, còn anh là của em.

Gửi em, cô gái bé nhỏ của anh! Anh luôn cầu mong cho em thật xinh đẹp, thật hạnh phúc và mãi ở bên anh!

Hình ảnh người yêu không bao giờ già đi vì mỗi giây phút đều là giờ nó sinh ra.

Nếu yêu nhau mà sinh ra điện thì chúng mình sẽ thắp sáng cả thành phố này mất.

Trái tim em chỉ hé mở 1 lần, đón tình anh rồi khép kín muôn đời.

Trời lạnh nhưng đi cạnh anh là em thấy ấm rồi.

Với anh, em là người phụ nữ đẹp nhất hành tinh này. Em có nụ cười thật hồn nhiên với vẻ đẹp luôn toát ra từ tâm hồn.

Yêu có nghĩa là mong sao cho người khác được hạnh phúc; không phải là mong cho mình, mà là mong cho người mình yêu và cố gắng cao nhất để làm được điều đấy.

Danh Ngôn Tình Yêu Tiếng Anh

Scr.vn mời bạn khám phá thêm câu danh ngôn tình yêu trong tiếng Anh.

Let us always meet each other with smile, for the smile is the beginning of love.

Love has no age, no limit; and no death.

Love is an act of endless forgiveness, a tender look which becomes a habit.

Love isn’t something you find. Love is something that finds you.

The most powerful weapon on earth is the human soul on fire.

Time is too slow for those who wait, too swift for those who fear, too long for those who grieve, too short for those who rejoice, but for those who love, time is eternity.

Tis better to have loved and lost than never to have loved at all.

To love oneself is the beginning of a lifelong romance.

True love cannot be found where it does not exist, nor can it be denied where it does.

True love is like ghosts, which everyone talks about and few have seen.

Lời Dịch Sang Tiếng Việt

Chúng ta hãy luôn gặp nhau với nụ cười, vì nụ cười là khởi đầu của tình yêu.

Tình yêu không có tuổi, không có giới hạn; và không chết.

Tình yêu là một hành động tha thứ vô tận, một cái nhìn dịu dàng đã trở thành một thói quen.

Tình yêu không phải là thứ bạn tìm thấy. Tình yêu là thứ tìm thấy bạn.

Vũ khí mạnh nhất trên trái đất là linh hồn con người đang bốc cháy.

Thời gian quá chậm đối với những người chờ đợi, quá nhanh đối với những người sợ hãi, quá dài đối với những người đau buồn, quá ngắn đối với những người vui mừng, nhưng đối với những người yêu thương, thời gian là vĩnh cửu.

Tốt hơn là nên yêu và mất đi còn hơn là không bao giờ yêu.

Yêu chính mình là khởi đầu của một cuộc tình lãng mạn suốt đời.

Tình yêu đích thực không thể được tìm thấy ở nơi nó không tồn tại, cũng như không thể bị phủ nhận ở nơi nó tồn tại.

Tình yêu đích thực giống như những bóng ma, ai cũng nói đến và ít ai nhìn thấy.

Danh Ngôn Hay Nhất ❤️ Tình Yêu, Gia Đình, Cuộc Sống

Những Danh Ngôn Hay Nhất ❤️ 1001 Câu Nói Hay Về Hạnh Phúc, Tình Yêu, Gia Đình, Cuộc Sống ✔️ Những lời nói sâu sắc và “thấm” trong cuộc đời…

Những Danh Ngôn Hay Nhất

Tuyển tập những câu danh ngôn hay về cuộc sống, các mối quan hệ, sự thành công giúp bạn hiểu rõ về con người mình. Lấy đó làm động lực và kim chỉ nam để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Danh Ngôn Hay Về Gia Đình

Danh ngôn hay về gia đình – Nơi yêu thương bạn vô điều kiện.

💛 Stt Gia Đình 💛 – Mái ấm quan trọng nhất của mỗi người

Danh Ngôn Hay Về Cuộc Sống

Tổng hợp những câu danh ngôn hay về cuộc sống bạn nên đọc 1 lần.

Danh Ngôn Hay Về Tình Yêu

Danh ngôn hay về tình yêu với những triết lý sâu sắc và thực tế về mối quan hệ tình cảm đôi lứa.

Cách tốt nhất để hàn vỡ những vết thương trong tim là thời gian và những người bạn.

Hãy yêu thương say đắm nồng nhiệt, có thể bạn sẽ bị tổn thương nhưng đó là cách để bạn sống trọn vẹn cuộc đời này.

Khi anh nói không yêu tôi. Em biết mình đã có được thứ mình cần. Đó là tình yêu với anh. Còn anh đã bỏ lỡ một người yêu anh, thương anh thật nhiều!

Khi tình yêu ra đi, đừng cúi đầu trong nỗi tuyệt vọng; hãy ngẩng lên và ngước nhìn trời cao để thấy được nơi mà trái tim của bạn đang được chữa lành.

Một bức tranh đẹp đôi khi chỉ cần một tác giả. Nhưng bức tranh tình yêu không thể đẹp nếu như chỉ vẽ bởi một người.

Tình yêu giống như một chiếc cốc, thà để nó vỡ còn hơn làm bạn đau vì cố gắng ghép những mảnh vỡ lại với nhau.

Tờ giấy kết hôn chưa bao giờ là một tờ giấy bảo hành, chỉ có tình yêu thương mới là sự bảo hành trọn vẹn và chung thủy nhất mà thôi.

Thà cãi nhau giận nhau vài ngày, còn hơn im lặng để rồi mất nhau mãi mãi.

Trò chơi nào cũng có lúc kết thúc…hạnh phúc nào cũng có lúc vỡ tan…Cứ để nó trôi qua thật nhẹ nhàng…Như thể nó chưa bao giờ có thật.

Trong tình yêu một cộng một bằng tất cả và hai trừ một bằng không.

💕 Caption Hay Về Tình Yêu 💕 đầy ý nghĩa và tình cảm

Danh Ngôn Hay Về Tình Bạn

Khám phá thêm 👥 Cap Về Tình Bạn 👥 sâu sắc, chân thành

Danh Ngôn Về Hạnh Phúc Hay

Chính điều bên trong bản thân bạn khiến bạn hạnh phúc hay bất hạnh.It’s what’s in yourself that makes you happy or unhappy.Agatha Christie

Tiền thì có nghĩa lý gì nếu nó không thể mua hạnh phúc?What good is money if it can’t buy happiness?Agatha Christie

Nếu hạnh phúc có thể mua, cái giá của nó chẳng mấy ai trả được.If happiness could be brought, few of us could pay the price.Khuyết danh

Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng, và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Nhưng ngày hôm nay sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng.Yesterday is but a vision, and tomorrow is only a dream. But today well lived makes every yesterday a dream of happiness, and every tomorrow a dream of hope.Khuyết danh

Hạnh phúc thay cho những ai dám mơ và sẵn sàng trả giá để biến ước mơ trở thành hiện thực.Happy are those who dream dreams and are willing to pay the price to make them come true.Khuyết danh

Hạnh phúc lớn nhất trên đời là niềm tin vững chắc rằng chúng ta được yêu – được yêu vì chính bản thân, hay đúng hơn được yêu bất chấp bản thân ta.The greatest happiness in life is the conviction that we are loved – loved for ourselves, or rather, loved in spite of ourselves.Victor Hugo

Làm điều bạn thích là tự do. Thích điều bạn làm là hạnh phúc.Doing what you like is freedom. Liking what you do is happiness.Frank Tyger

Trên con đường cao tốc của cuộc đời, chúng ta thường nhận ra hạnh phúc từ gương chiếu hậu.On the highway of life, we most often recognize happiness out of the rear view mirror.Frank Tyger

Bạn không thể vừa ghen tị và vừa hạnh phúc.You can’t be envious and happy at the same time.Frank Tyger

Nếu bạn muốn có hạnh phúc, hãy trao nó cho người khác.If you want happiness, provide it to others.Frank Tyger

Tình yêu là trạng thái mà khi đó hạnh phúc của một người khác trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của bạn.Love is that condition in which the happiness of another person is essential to your own.Robert A Heinlein

Mỗi người đều có quyền năng đem lại hạnh phúc cho người khácCó người làm điều đó chỉ đơn giản bằng cách bước vào phòng – người khác bằng cách rời khỏi phòng.Có người để lại sau lưng những bước chân ủ dột; người khác, dấu vết của niềm vui.Có người để lại sau lưng vệt hận thù và cay đắng; người khác, dấu vết của tình yêu và sự hài hòa.Có người để lại sau lưng những hoài nghi và bi quan; người khác, dấu vết của niềm tin và sự lạc quan.Có người để lại sau lưng những chỉ trích và bỏ cuộc; người khác, dấu vết của lòng biết ơn và hy vọng.Còn bạn, bạn để lại gì sau lưng mình?

Danh Ngôn Hay Về Sách

Danh ngôn hay về sách với những câu nói ý nghĩa mà sách đem lại đối với con người và cuộc sống.

Danh Ngôn Hay Về Thành Công

Tiếp thêm động lực và chọn cho mình hướng đi đúng, phù hợp nhất qua danh ngôn hay về thành công.

Danh Ngôn Hay Về Công Việc

Các câu danh ngôn hay về công việc bạn nên tham khảo.

💻 Stt Công Việc Hay 💻 với đủ mọi cảm xúc về sự nghiệp, việc làm

Những Câu Nói Hay Về Học Tập

Những câu nói hay về học tập nói lên tầm quan trọng của việc học trong sách vở và cả trong xã hội, cuộc sống nữa.

Danh Ngôn Hay Tiếng Anh

Danh ngôn hay tiếng Anh rất ngắn gọn nhưng luôn truyền tải những thông điệp hay và thâm thúy nhất.

A leader is one who knows the way, goes the way, and shows the way.

Một nhà lãnh đạo là một người biết đường, đi đường và chỉ đường.

Believe you can and you’re halfway there.

Hãy tin rằng bạn có thể làm được và bạn đang ở nửa đường.

Change your thoughts and you change your world.

Thay đổi suy nghĩ của bạn và bạn sẽ thay đổi thế giới.

Do all things with love.

Hãy làm tất cả mọi thứ bằng tình yêu.

Everything has beauty, but not everyone sees it.

Mọi thứ đều có vẻ đẹp nhưng không phải ai cũng nhìn thấy điều đó.

Honesty is the first chapter in the book of wisdom.

Trung thực là chương đầu tiên trong cuốn sách khôn ngoan.

Life is like riding a bicycle. To keep your balance, you must keep moving.

Cuộc sống như thể việc đạp một chiếc xe. Để giữ thăng bằng, bạn phải đi tiếp.

Life is trying things to see if they work.

Cuộc sống là thử làm mọi việc để xem nó có cho kết quả không.

Sadness flies away on the wings of time.

Nỗi buồn bay đi trên đôi cánh của thời gian.

The measure of life is not its duration, but its donation.

Thước đo của cuộc đời không phải là một thời gian mà là sự cống hiến.

The only true wisdom is in knowing you know nothing.

Sự khôn ngoan thực sự là hiểu được rằng bạn đang không biết gì.

📌 Status Tiếng Anh Hay Nhất 📌 gửi đến bạn đọc

Status Hay Về Thời Gian

Status hay về thời gian giúp bạn nhận ra giá trị của mỗi phút giây trôi qua. Thời gian sẽ trôi đi dù cho bạn đứng lại hay không.